Quá Muộn Để Nói Lời Yêu

Quá Muộn Để Nói Lời Yêu

Doc truyen qua muon de noi loi yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Khác

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Quá Muộn Để Nói Lời Yêu của tác giả Bảo Hy.

Thông tin truyện Quá Muộn Để Nói Lời Yêu

Bạn đang theo dõi truyen chữ Quá Muộn Để Nói Lời Yêu của tác giả Bảo Hy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Bảo Hy

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu:

Một lời ước hẹn của hai người, một tuổi thơ vô tư, dịu dàng giữa Từ Viễn Hàn và Dương Mộc An, hai người cùng nói rằng mãi nhớ về nhau, sau này sẽ là bạn đời của nhau

Bao năm trôi qua, tưởng rằng lời nói năm nào cũng theo gió trôi đi, theo thời gian phủ bụi, thế mà trong lòng đối phương lại vẫn ghi khắc ước hẹn năm ấy.

Mười lăm năm sau, hai người thật sự nên duyên với nhau, nhưng Từ Viễn Hàn lại lạnh lùng vô cùng, anh ta rõ ràng là chồng cô, nhưng lại luôn khiến cô đau khổ, lại còn nói rằng người anh yêu là em gái song sinh của cô.

Dương Mộc An đau đớn, cắn răng chịu đựng những đau khổ mà bọn họ mang lại, cho đến khi vết thương lở loét không còn cảm nhận được cơn đau, đó cũng là lúc cô rời khỏi cuộc đời này.

Danh sách chương Quá Muộn Để Nói Lời Yêu

Review truyện Quá Muộn Để Nói Lời Yêu

Cập nhật Review truyện Quá Muộn Để Nói Lời Yêu của tác giả Bảo Hy mới nhất tại Truyenchu.vn

Bình luận truyện Quá Muộn Để Nói Lời Yêu

Từ khoá: Đọc truyện Quá Muộn Để Nói Lời Yêu full, chương 1, chương cuối. Quá Muộn Để Nói Lời Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quá Muộn Để Nói Lời Yêu review, Quá Muộn Để Nói Lời Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quá Muộn Để Nói Lời Yêu