Ác Ma Ngay Ở Bên Người

Chương 0036 lại một cái thận công năng xảy ra vấn đề lão đầu


Trần Chiếu đến đại sảnh thời điểm, thấy được Lasfa ngồi trong đại sảnh, cùng một cái khác râu bạc đại gia nói chuyện phiếm.

Trần Chiếu đối với Hollywood minh tinh nhận thức độ không cao, bất quá vị kia râu bạc đại gia thế nhưng là lừng lẫy nổi danh đại đạo diễn, hơn nữa hắn danh khí cũng đã truyền tới bên kia đại dương.

Lasfa thoạt nhìn mặt mày hồng hào, hắn cảm giác mình tựa như là khôi phục thanh xuân sinh lực đồng dạng, trong thân thể mỗi một tế bào đều sống.

“Trần, qua, ta giới thiệu cho ngươi một chút.”

Trần Chiếu đã đi tới: “Xin chào, rất hân hạnh được biết ngươi, ta là Trần.”

“Ngươi hảo.” Đại đạo diễn cũng rất khách khí cùng Trần Chiếu nắm tay, không phải là mỗi người đều là chủ nghĩa chủng tộc người.

“Đây chính là ta hiện tại khỏe mạnh cố vấn, Trần, Steven, có lẽ ngươi có thể thỉnh Trần giúp đỡ ngươi xem một chút thân thể, ta là ý nói, phương diện kia vấn đề.”

“Này…” Steven có chút do dự, loại kia vấn đề hiển nhiên khó có thể mở miệng, cho dù là tại mở ra tây phương, loại nam nhân này tôn nghiêm bệnh, cũng làm cho hắn liền tìm thầy thuốc cũng không dám.

Trên thực tế bản thân hắn cũng thử qua một ít tư nhân bác sĩ đề cử dược phẩm, thế nhưng là gần như không có có hiệu quả.

Chuyện này chỉ có rất ít người biết, nói thí dụ như hắn người chung phòng bệnh, Lasfa.

Hôm nay hắn lúc đến sau, hắn phát hiện Lasfa đang trong phòng, cùng hắn nữ hầu làm điên cuồng sự tình.

Mà hắn ở ngoài cửa, thậm chí có thể nghe được nữ hầu điên cuồng tiếng kêu, thoạt nhìn tình hình chiến đấu vô cùng kịch liệt.

Điều này làm cho Steven cho rằng, Lasfa có phải hay không một mực ở lừa gạt hắn.

Đã nói một chỗ đương người chung phòng bệnh, kết quả một mình ngươi vụng trộm chơi nữ nhân.

Ở nơi này là không được, rõ ràng liền phi thường cường hãn được không.

Mà càng làm cho hắn ghen ghét là, Lasfa niên kỷ so với hắn còn lớn hơn mười tuổi, hắn rõ ràng còn có thể mạnh mẽ như vậy.

“Trần, ngươi biết ta phải bệnh gì sao?”

“Này không khó, từ ngươi niên kỷ đến xem, thân thể ngươi đã ở vào toàn diện suy yếu giai đoạn, mà ngươi sắc ban rất rõ ràng, nói rõ ngươi thận công năng có vấn đề, bài độc xảy ra vấn đề, cho nên ngươi hẳn là làm phức tạp chính mình tính. . . Công năng a.”

“Như vậy rõ ràng sao?”

“Nếu như vẻn vẹn chỉ là ta nhìn thấy, vẫn không thể hoàn toàn xác định, cần đối với thân thể ngươi lại tiến hành kiểm tra xác nhận, trên thực tế đó cũng không phải cái gì khó có thể mở miệng tật bệnh, ngươi niên kỷ cũng không nhỏ, có một số việc là không thể tránh né, đương nhiên, nếu như ta tới trị liệu ngươi, ta có rất lớn nắm chắc, để cho ngươi một lần nữa khôi phục sinh lực.”

“Ngươi là phương diện này chuyên gia?”— QUẢNG CÁO —

“Không, trên thực tế tại y học phương diện, chỉ một chuyên nghiệp tri thức xa so ra kém toàn diện bác sĩ ưu tú hơn, bởi vì thân thể là rất thần kỳ, rất nhiều sinh lý tật bệnh, đều là từ bệnh biến chứng khiến cho, mà trị liệu cũng cần từ căn bản xử lý, không phải nói đâu xảy ra vấn đề liền trị liệu đâu.”

“Hảo ba, nếu như là ngươi, hội như thế nào trị liệu.”

“Ta sẽ dùng châm cứu vì ngươi bài độc, sau đó một lần nữa kích hoạt thận, khiến nó có thể cho ngươi nửa người dưới cung cấp đầy đủ động lực.”

“Cần phải bao lâu?”

“Thấy hiệu quả rất nhanh, ở phương diện này ngươi có thể hỏi hỏi Lasfa, bất quá bởi vì ngươi thận héo rũ quá lâu, cần tiếp tục trị liệu.”

“Steven, buổi trưa hôm nay lúc trước, ta thế nhưng là cùng ngươi đồng dạng, mà sau buổi cơm trưa, ta đã sinh khí dồi dào, ngươi hẳn là tiếp nhận Trần Kiến nghị, tin tưởng ta, này đối với ngươi có lợi.”

“Vậy bây giờ…” Steven hiển nhiên cũng có chút ý động, hắn yên lặng quá lâu.

“Steven, tuy ngươi là Lasfa bằng hữu, bất quá ta còn là cần thanh minh, ta là phi pháp bác sĩ.”

“Đương nhiên, ta minh bạch.”

“Còn có, ta thu phí không thấp.”

“Trần, Steven phí tổn ta bao, ta sẽ không để cho ngươi thất vọng.”

Lasfa là một thương nhân, hắn đương nhiên nguyện ý, dùng nhỏ nhất giá lớn, đổi lấy đến hai cái nhân vật trọng yếu nhân tình.

Bất kể là Trần Chiếu còn là Steven, đều là hắn cố hết sức lôi kéo người.

“Chúng ta đổi cái địa phương thế nào, còn có, ta muốn đi cầm ta thùng dụng cụ lấy ra.”

“Hảo, Steven, đi ta thư phòng ngồi một chút.”

Không bao lâu, Trần Chiếu liền lưng mang thùng dụng cụ, vẫn mang theo Beelzebub cùng Raymond đến thư phòng.

Steven nằm trên ghế sa lon, hắn áo đã cởi.

Bởi vì thận công năng nguyên nhân, Steven thoạt nhìn có phần gầy gò.

“Cần ta hồi tránh một lát sao?”

“Không cần, Steven tình huống so với ngươi hảo, không có quá phức tạp, có lẽ mười phút sau, chúng ta liền có thể uống chung cà phê, đương nhiên, có lẽ Steven còn cần giải quyết một ít vấn đề riêng.”

Mười phút sau, Trần Chiếu dùng châm cứu giúp đỡ Steven kích thích thận, để cho hắn có thể thuận lợi bài trừ trong cơ thể dư thừa độc tố.


— QUẢNG CÁO —

Đồng thời, Raymond cũng sử dụng hắn năng lực, Steven từ trên ghế salon lên thời điểm, hắn đũng quần liền phình.

“Ha ha… Steven, thoạt nhìn ngươi xác thực cần giải quyết một chút vấn đề riêng, muốn ta an bài hai vị mỹ nữ sao?”

Lasfa trong nhà không thiếu khuyết mỹ nữ, thậm chí còn một ít tiểu diễn viên, vì tìm kiếm cơ hội, chủ động đến Lasfa trong nhà làm nữ hầu.

Mà này tại Hollywood là phi thường thường thấy, thậm chí hiện tại một ít thành danh nữ diễn viên, các nàng tại thành danh lúc trước kinh lịch, cũng có thể nói là nghĩ lại mà kinh.

Có thể tại ngành giải trí trà trộn thành danh minh tinh, không có một cái là Bạch Liên Hoa.

Steven mặt đỏ tới mang tai, sau đó vui vẻ tiếp nhận đề nghị này.

Lasfa thư phòng rất rộng mở, còn có một cái mặt hướng bãi cát sân thượng, hai người an vị tại trên ban công, một bên uống vào cà phê, một bên cùng chờ đợi Steven làm xong việc.

“Trần, ngươi xác định không cần ta an bài hai cái mỹ nữ sao?”

“Tạm thời không cần, ngươi không phải nói đêm nay party, hội có rất nhiều mỹ nữ sao?”

“Nói vậy thì, bất quá cái này muốn xem chính ngươi bổn sự.”

“Đương nhiên.”

“Trần, ngươi có hứng thú tại Beverley sơn trang mở một nhà phòng khám bệnh mà, ta tin tưởng lấy ngươi năng lực, còn có chúng ta mạch, ngươi phòng khám bệnh sẽ sinh ý hưng thịnh.”

“Còn là không muốn, ta đối với bản thân bây giờ công tác nội dung tương đối hài lòng, mà mở phòng khám, trên thời gian liền không cách nào nữa như hiện tại như vậy tự do tự tại, hơn nữa ta có thể không thích bị cục thuế vụ người truy đuổi tại phía sau cái mông.”

Kỳ thật, nguyên nhân chủ yếu nhất còn tại ở, Trần Chiếu cũng không đủ tài chính.

Tại Beverley sơn trang bên ngoài mở một nhà phòng khám bệnh, này cần bao nhiêu tiền?

100 vạn là ít nhất, ngươi mở một nhà chỉ có cửa nhỏ mặt phòng khám bệnh, Beverley trong sơn trang ở khách cũng chẳng muốn đi tới liếc mắt nhìn.

Hơn nữa trong chuyện này vẫn có không nhỏ nguy hiểm, thu vào nếu như vô pháp cùng chi tiêu ngang hàng, như vậy đừng nói kiếm tiền, Trần Chiếu liền cần gặp phải lớn lỗ lã nguy hiểm.

Mà phòng khám bệnh tại xây dựng sơ kỳ, đều gặp phải vấn đề này, đặc biệt là tại Beverley sơn trang loại địa phương này.

Nơi này ở khách đại bộ phận cũng có chính mình tư nhân bác sĩ, bọn họ sẽ không dễ dàng tin tưởng một cái lạ lẫm trong phòng khám bác sĩ.

Cho dù là có Lasfa giới thiệu, hắn cũng không có khả năng cầm thương buộc người khác tới Trần Chiếu phòng khám bệnh.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.