Lấy Nông Làm Gốc

Chương 06:


Đông Bình Hầu phủ thế tử lấy môn ấm nhập sĩ, ba năm trước đây thuyên tuyển khi lại không lưu lại kinh thành, mà là đi Thanh Châu Lô Khương huyện nhậm huyện thừa, này cử động nhường thành Trường An vọng tộc đại tộc kinh rơi cằm.

Nay ba năm kỳ mãn, Đông Bình Hầu rất sớm liền bắt đầu ở trong triều hoạt động, cho nhi tử mưu Trung Thư tỉnh phải bổ khuyết chức.

Lần này trở về, ít nhất hơn mười năm là sẽ không lại phóng ra ngoài , việc hôn nhân cũng muốn đăng lên nhật trình .

Nhi tử trở về , bị cấm túc chính viện nhiều ngày Nhiếp thị cuối cùng lại tái xuất giang hồ, tại Kỳ Viễn Đường trong, đỏ vành mắt ân ân nhìn ngoài cửa, chờ đợi nhi tử trở về.

Đông Bình Hầu hai cái thứ tử, ba bốn bảy tám bốn nữ nhi cũng đều tại lão phu nhân nơi này chờ huynh trưởng.

Lão phu nhân nhìn quanh trong phòng mọi người, mày cau lại một chút, hỏi Nhiếp thị: “Tiểu Ngũ như thế nào không đến? Không có người cho nàng biết, nàng ruột thịt huynh trưởng trở về nhà đến ?”

Nhiếp thị thân thể cứng đờ, lắp bắp không dám ngôn.

Nàng đích xác quên còn có một cái nữ nhi.

Lão thái thái lúc này liền trầm mặt sắc: “Xem ra trong khoảng thời gian này ngươi nửa điểm không có tỉnh lại.” Tại bọn nhỏ trước mặt, cơ hồ là một chút mặt mũi cũng không cho Nhiếp thị lưu.

Lâm Gia Huệ muốn vì mẫu thân cãi lại, lại sợ hãi lão thái thái uy thế, không dám ngôn.

Thứ xuất kia mấy cái liền lại càng sẽ không vì mẹ cả đi làm tức giận tổ mẫu , một đám trang chim cút.

“Ta, ta đây liền làm cho người ta ngươi đem Lâm Phúc gọi tới.” Nhiếp thị cuống quít nhường thị nữ đi Cảnh Minh Viện.

Lão phu nhân lúc này mới hừ lạnh một tiếng, như vậy bóc qua.

Nhiếp thị đáy lòng hận cực kì, ngay cả nhi tử trở về vui sướng đều hòa tan vài phần.

Không qua bao lâu, đi Cảnh Minh Viện thị nữ trở về, bên cạnh theo Thu Tịch.

Thu Tịch hướng lão phu nhân nói vạn phúc, nói ra: “Lão phu nhân thứ tội, chúng ta cô nương thật sự sợ qua bệnh khí cho từ ái nàng tổ mẫu, tuy nghĩ cùng ruột thịt huynh trưởng gặp nhau, làm sao thân thể suy yếu, ra khỏi cửa phòng đều miễn cưỡng. Cô nương thác lão phu nhân giúp nàng cùng Đại Lang quân cáo cái tội, nàng không phải cố ý không đến, càng không phải là đối Đại Lang quân có ý kiến.”

Dứt lời, lại trong trẻo hướng lão phu nhân ngăn.

Thu Tịch khi nói chuyện, lão phu nhân trong mắt cảm xúc thay đổi mấy lần, trước là vừa lòng sau là thở dài cuối cùng biến thành nhàn nhạt không vui, cái này không vui rất nhanh biến mất, nàng cuối cùng không nói gì, chỉ phân phó Thu Tịch thật tốt chiếu cố Ngũ cô nương.

Lão thái thái chỉ là thản nhiên không vui, Nhiếp thị chính là cực độ không vui .

Nghe một chút Lâm Phúc nói nói gì vậy, “Không phải đối Đại Lang quân có ý kiến”, đó chính là đối với nàng người mẹ này có ý kiến la!

Nhiếp thị tức giận muốn phát tác, nhưng Lâm Phúc không ở trước mặt, nàng một cái Hầu phủ chủ mẫu cùng cái thị nữ xé miệng không khỏi rơi thân phận, bất đắc dĩ chỉ có thể nuốt xuống khẩu khí này.

Lâm Gia Huệ rất hiểu Nhiếp thị tâm tư, liền nói với Thu Tịch: “Phúc muội muội trước bệnh được như vậy nặng đều có thể từ Cảnh Minh Viện đi đến Kỳ Viễn Đường, như thế nào nay nuôi hơn nửa tháng, ngược lại là đem thân mình xương cốt càng nuôi càng yếu.”

Có chút lời làm mẫu thân khó mà nói, làm nữ nhi ngược lại là đáng nói.

Thu Tịch cúi thấp xuống mi mắt, thanh âm véo von, nói ra: “Vấn đề này nô tỳ cũng hỏi qua, Ngũ cô nương nói, gần như tử vong thì không muốn chết người liền sẽ bộc phát ra to lớn tiềm năng, dù sao, lúc ấy kia tình hình nếu không tự cứu, lại có ai tới cứu chúng ta cô nương đâu.”

Lâm Gia Huệ mặt cứng đờ, miễn cưỡng cười một thoáng: “Này ngược lại cũng là.”

Thu Tịch ngước mắt nhìn thẳng Lâm Gia Huệ, lại nói: “Chúng ta cô nương còn nói, Tứ cô nương chắc chắn nghi hoặc nàng vì sao trước có thể đi hiện tại không thể đi. Chúng ta cô nương nhường ta chuyển cáo Tứ cô nương…”— QUẢNG CÁO —

Thu Tịch nói tới đây bỗng nhiên dừng lại, Lâm Gia Huệ theo bản năng liền truy vấn: “Nàng nói cái gì?”

Thu Tịch: “Ngươi đi tìm chết liền biết .”

Lâm Gia Huệ mặt nháy mắt trắng bệch.

“Làm càn!” Nhiếp thị giận dữ, trùng điệp nhất vỗ án kỷ, quát to: “Hầu phủ há có thể tha cho ngươi bậc này tùy ý nói bậy khi chủ gian xảo nô, người tới, vả miệng.”

Lão phu nhân cũng nổi giận: “Ngươi muốn tay ai miệng?” Thu Tịch là nàng bồi dưỡng lên một chờ thị nữ, tuy rằng cho Lâm Phúc, nhưng là không phải có thể tùy tiện kêu đánh kêu giết , huống chi vẫn là trước mặt của nàng.

“Mẫu thân, cái này gian xảo nô dám đối Huệ nương khẩu ra ác ngôn, có thể nào không phạt!” Nhiếp thị trong lòng ủy khuất vô cùng.

Lão phu nhân nhìn về phía Thu Tịch, Thu Tịch liền hướng Nhiếp thị phúc phúc, nói: “Phu nhân oan uổng nô tỳ , nô tỳ bất quá là đem Ngũ cô nương nguyên thoại thuật lại cho Tứ cô nương nghe.”

Nhiếp thị ngẩn ra, trong lòng lập tức cháy lên kinh thiên lửa giận, căm hận nói: “Nàng vậy mà muốn chính mình tỷ tỷ đi chết! Lòng của nàng như thế nào ác độc như vậy! Những kia thô bỉ điêu dân, Điền Xá Nô đem nàng đều dạy hư , sớm biết nàng như vậy ác độc, lúc trước liền không nên…”

“Câm miệng!” Lão phu nhân gầm lên, hai mắt nhìn chăm chú vào Nhiếp thị, chậm rãi nói: “Nhiếp thị, đó là ngươi nữ nhi ruột thịt!”

Nhiếp thị nhìn lại, không chút nào lùi bước: “Nữ nhi của ta há có thể như thế ác độc!”

“Chiếu ngươi nói như vậy, hai mươi năm trước ta liền không nên mềm lòng, các ngươi chương xuất thân thấp như vậy, lại không tầm mắt vô tâm ngực, ta liền không nên mềm lòng đáp ứng cho ngươi vào môn!” Lão phu nhân giễu cợt, trước mặt trong phòng rất nhiều con cháu cùng hạ nhân, nửa điểm mặt mũi đều lười cho con dâu lưu.

Trên triều đình đã có đối thủ mượn Lâm Phúc một chuyện công kích Lâm Tôn trị gia không nghiêm, sĩ phu tu thân tề gia trị quốc bình thiên hạ, ngay cả chính mình hậu viện đều quản không tốt, chẳng những thân nữ bị đổi mười mấy năm không hề phát hiện, tiếp về đến sau còn kém chút thân tử, như vậy người có gì năng lực phụ tá quân vương? !

Thánh nhân sẽ như thế nào nhìn Đông Bình Hầu phủ, như thế nào nhìn Lâm Tôn?

Binh bộ Thượng thư tuổi lớn mắt thấy liền muốn đưa sĩ, Lâm Tôn ở trong triều hoạt động, Lâm Kính cũng hỗ trợ huynh trưởng, liền là lão thái thái cũng tại cùng quen biết mấy nhà lão phong quân nhóm liên lạc tình cảm, chính là muốn đem Lâm Tôn củng thượng Binh bộ Thượng thư chi vị.

Ngươi Nhiếp thị không thể giúp thượng mang, vậy thì thành thành thật thật ngốc, đừng cản trở! ! !

Lão thái thái không chỉ một lần hối hận chính mình mềm lòng, đáp ứng con trai cả cầu mãi, cuối cùng cho nhà cưới tiến vào như thế một vị chật hẹp mộ phần phụ.

Không hề trợ lực cũng không sao, nhưng thường xuyên cản trở, như vậy con dâu đặt vào bình thường dân chúng trong nhà đều sẽ không thích, huống chi bọn họ như vậy công hầu chi gia!

Trước mặt thứ tử thứ nữ mặt bị mẹ chồng nói như vậy, Nhiếp thị cảm giác mình mặt bị tươi sống kéo xuống đến ném xuống đất đạp, nàng tồn tại chính là cực kì sĩ diện , nơi nào chịu được cái này.

Nàng chảy nước mắt, nhìn xem lãnh khốc mẹ chồng, môi run rẩy, muốn nói lại không dám nói bộ dáng, giống thụ thiên đại ủy khuất.

Nàng vốn là nhan sắc vô cùng tốt, lại sẽ bảo dưỡng, tuổi gần 40 xem lên đến cùng vừa hai mươi không khác, lần này ủy khuất rơi lệ lại quật cường không nói dáng vẻ, nam tử hẳn là rất ăn một bộ này, nhưng mẹ chồng nhìn ở trong mắt chỉ biết càng chán ghét.

Lão phu nhân nhìn tại trưởng tôn trở về nhà phân thượng, chịu đựng nộ khí không khiến Nhiếp thị cút đi.

Kỳ Viễn Đường trong không khí ngưng trọng, lão phu nhân buông mi không nói, Nhiếp thị im lặng rơi lệ, ngay cả Lâm Gia Huệ cũng không dám y phục rực rỡ , thứ xuất mấy cái liền càng là câm như hến.

Lâm Phưởng là ở như vậy không khí trong đi vào Kỳ Viễn Đường chính phòng , xem tình hình không đúng lắm có chút nghi hoặc, nhưng hiện nay không phải truy vấn thời điểm, hắn bước nhanh đi vào, đi đến lão phu nhân trước mặt, nhất tốc áo bày quỳ xuống: “A bà, bất hiếu tôn nhi trở về .”

“Mau đứng lên, mặt đất lạnh.” Lão phu nhân nhìn đến trưởng tôn, vẻ giận dữ vừa thu lại, trong phút chốc mắt ứa lệ, đứng dậy tự mình đem Lâm Phưởng nâng dậy đến, vỗ tay hắn, không nổi gật đầu: “Hảo hảo hảo, trở về liền tốt; trở về liền tốt. Cao , cũng gầy , một người ở bên ngoài, cái này có mà ăn bao nhiêu khổ oa.”

Lâm Phưởng phù lão thái thái ngồi trở lại giường La Hán, cười nói: “A bà, ta mang theo hầu hạ người đâu, thượng phong cũng rất chăm sóc ta, chưa ăn khổ, chính là mười phần tưởng niệm a bà.”

“Lòng hiếu thảo của ngươi a bà biết.” Lão phu nhân kéo dài tôn nói hồi lâu lời nói, mới chỉ mong đợi nhìn xem nhi tử Nhiếp thị nói: “Đi gặp qua mẫu thân ngươi đi, nàng cũng là cực kì vướng bận của ngươi.”


— QUẢNG CÁO —

Lâm Phưởng cười nói tốt; đi đến Nhiếp thị trước mặt, khom người lạy dài: “Nhi gặp qua mẫu thân, mẫu thân hết thảy có được không?”

“Hảo hảo hảo, a nương nhìn đến ngươi nha, liền cái gì đều tốt.” Nhiếp thị chảy nước mắt, lần này không phải ủy khuất nước mắt, mà là vui sướng nước mắt.

Lâm Gia Huệ lại gần, trong mắt hiện ra lệ quang, đối Lâm Phưởng nói: “Đại huynh, ngươi được tính trở về , ngươi đều không biết, a nương nhớ mong ngươi, thường xuyên trắng đêm khó ngủ.”

“Nhường mẫu thân lo lắng, là nhi bất hiếu.” Lâm Phưởng đối Nhiếp thị nói.

“Nói bậy, con ta nhất hiếu thuận.” Nhiếp thị dùng quyên khăn đè khóe mắt nước mắt, nhìn nhi tử còn đứng, nhanh chóng kéo hắn tại chính mình bên cạnh ngồi xuống, hỏi hắn ba năm này sinh hoạt hằng ngày việc vặt.

Lâm Phưởng không chán ghét này phiền nói một ít vụn vặt sự tình, cùng chọn một ít chuyện lý thú nói cùng tổ mẫu, mẫu thân nghe, đem trong phòng vô luận là chủ tử vẫn là hạ nhân đều chọc cho thẳng cười.

Đãi tự thoại kết thúc, thứ xuất mấy cái đệ muội mới từng cái tiến lên đây cùng Lâm Phưởng chào, Lâm Phưởng biểu tình thản nhiên gật đầu, thái độ cũng không thân thiện.

Cùng thứ xuất đệ muội gặp qua lễ sau, Lâm Phưởng nhường theo chính mình tiểu tư đi đem mang về quà quê đưa vào đến, hắn đối lão thái thái cười nói: “A bà, tôn nhi cho ngài mang theo chút Thanh Châu đặc sản, chúng ta nhìn một cái Thanh Châu mới mẻ.”

“Hảo hảo.” Lão phu nhân vừa lòng đến mức ngay cả gật đầu liên tục.

Chỉ cần là trưởng tôn đưa tới , mặc kệ là cái gì, nàng đều sẽ thích.

Mấy thùng lớn quà quê đưa vào đến, từng cái mở ra, có không đáng giá mấy cái tiền Thanh Châu đặc hữu tiểu ngoạn ý, cũng có tinh mỹ quyên lụa, vàng bạc vật trang trí, trong đó một cái hình chữ nhật đàn hộp gỗ mở ra, bên trong là một bàn dầu nhuận phật châu, tử châu đều là Trầm Hương mộc, Phật đầu càng là dùng kỳ nam điêu khắc .

“A bà, cái này bàn phật châu là tôn nhi ngẫu nhiên cùng vừa được nói cao tăng luận phật, hắn tặng cùng tôn nhi .” Lâm Phưởng đem phật châu lấy ra, dâng lên đến lão thái thái trước mặt, “Ngài nhìn một cái, cái này phật châu cùng ngài hữu duyên đâu.”

Lão thái thái tự nhiên là thích cực kì , lúc này dâng hương rửa tay, đổi lại cái này chuỗi phật châu.

Nhiếp thị nhìn xem nhi tử đưa lên nhiều như vậy quý trọng lễ vật lấy lão thái thái niềm vui, trong lòng không khỏi hiện chua.

Lâm Phưởng cho lão thái thái nhìn quà quê sau, mới đúng Nhiếp thị nói: “Mẫu thân cùng phụ thân , nhi đã làm cho người đưa đi chính viện. Đệ đệ bọn muội muội đợi một hồi cũng đưa đi cho các ngươi từng người sân. Tây phủ bên kia đã làm cho người ta đưa đi .”

Mấy cái đệ đệ muội muội lập tức giống Lâm Phưởng nói lời cảm tạ.

Nhiếp thị cười nói: “Ngươi làm việc nhất thoả đáng.”

Lão phu nhân nhìn không sai biệt lắm , liền nói buổi tối gia yến cho Lâm Phưởng đón gió tẩy trần, sau đó đem Nhiếp thị cùng những người cháu khác cháu gái đuổi đi, độc lưu Lâm Phưởng nói chuyện.

Nhiếp thị cẩn thận mỗi bước đi rời đi. Lâm Gia Huệ đỡ nàng, cũng là cẩn thận mỗi bước đi, nàng có thể đoán được lão thái thái muốn cùng nói cái gì, không khỏi đáy lòng có chút hoảng sợ.

Kỳ Viễn Đường chính phòng trong, hạ nhân cũng bị phái ra ngoài, lão phu nhân đem Lâm Phúc một chuyện từ đầu tới đuôi chi tiết nói một lần, cuối cùng, nói ra: “Bản lĩnh nghĩ viết thư báo cho biết cùng ngươi, vừa muốn ngươi ít ngày nữa tức về, trong thư không thể rõ thuật, trước mặt nói tóm lại là tốt.”

Nàng dứt lời, nhìn xem trưởng tôn, nguyên tưởng rằng trưởng tôn sẽ kinh ngạc, không ngờ lại bình tĩnh như vậy.

“Đại Lang, ngươi lại không cảm thấy kinh ngạc?” Lão thái thái hỏi.

Lâm Phưởng cười một thoáng, nói: “A bà, kỳ thật ta đã sớm trong lòng có hoài nghi, Huệ nương nàng, bộ dáng thật sự cùng trong phủ những người khác một trời một vực.”

! ! ! ! !

Lão thái thái là thật chấn kinh!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 06:


Nếu là muốn lén nói chuyện, nhất định là không thể gọi người khác nghe lời nói. Phòng Tướng Như không có quyền cự tuyệt nàng, gọi hắn một người ở lại chỗ này thật sự là tứ cố vô thân, không biết Lý Sấu Diên đang làm gì đó. Hắn mắt nhìn mũi tử mũi nhìn miệng, hai tay đối dịch tiến tay áo khoát lên thân trước, nghĩ ngồi yên sống chết mặc bây.

Đầu mùa xuân dạ, đen được không nhanh như vậy . Được một ngày thăm dò xuân đem chậm rãi đem quang cảnh ma đi quá nửa, trước mắt bất tỉnh sắc đã ôm đi lên, giống như đại vải mỏng che mắt, nhìn cái gì đều trở nên có chút mông lung say mê ý. Trì hoãn nữa nửa canh giờ, sợ là muốn đen thấu . Cửa cung hạ thược trước hắn được chạy về sùng nghĩa phường, kia bang tuần tra ban đêm võ hầu thật sự không tốt ứng phó.

“Dám hỏi công chúa có chuyện gì quan trọng tình?”

Lý Sấu Diên xem kỹ khởi Phòng Tướng Như, trên mặt hắn bình tĩnh như thường, không có nửa điểm chỗ sơ suất tốt kêu nàng thật nhiều mơ màng. Người này luôn luôn như vậy, gợn sóng không kinh trên mặt căng được không có hỉ nộ nhạc buồn, liền sợ gọi người đoán ra hắn tâm tư.

Sấu Diên cầm quạt cười cười, mỏng vai cùng vòng eo buông lỏng xuống giống như, tại chỗ đi hai vòng, tư thế có chút thướt tha, cúi đầu nở nụ cười một câu, “Kỳ thật chính là nghĩ đa tạ Phòng Tướng, hôm nay thay ta giải vây.”

Giải vây? A, nguyên lai vẫn là Tống Tuân vậy sự tình, Phòng Tướng Như nâng nâng tụ, thói quen tính lấy trên quan trường kia một bộ hồi nàng, “Công chúa quốc sắc thiên hương, tự có tốt hơn lang quân xứng đôi. Tiểu nhi Tống Tuân thượng có nhiều chỗ thiếu sót , thật sự vô phúc thượng công chúa. Như có đắc tội chỗ, còn vọng khoan thứ.”

Sấu Diên lại nói, “Ta ngược lại là cảm thấy kỳ quái. Tống Tuân như là làm phò mã, cũng tính nửa cái hoàng thân quốc thích . Bậc này việc tốt, Phòng Tướng không nghĩ thay nghĩa tử thỉnh cầu nhất thỉnh cầu?”

Phòng Tướng Như trong lòng có chuẩn bị, nhạt đáp, “Công danh lợi lộc như lục bình, như có thật tài học, đều có thể không muốn những kia hư danh…” Hắn ngừng một lát, tựa hồ cảm thấy Lý Sấu Diên trong lời có một cái khác tầng ý tứ, giương mắt nghi ngờ nói, “Như thế nào, công chúa thích Tống Tuân?”

Đối diện Sấu Diên cất giọng thở nhẹ “A —”, mỉm cười, bừng tỉnh đại ngộ đạo, “Nguyên lai Phòng Tướng lo lắng ta thích Tống Tuân.”

“Vậy cũng được… . . . Không có.” Phòng Tướng Như do dự một chút, cảm giác sự tình càng thêm rối loạn.

Hắn hỏng rồi nghĩa tử việc tốt, lại tại cái này khúc kính sâu thẳm ở cùng Lý Sấu Diên lôi kéo đứng lên. Đậu Tuyên kia lên án mạnh mẽ hồ tục “Phụ tử cùng thê” dáng vẻ rõ ràng trước mắt, phảng phất tại cảnh giác hắn giống như, chỉ trích hắn từng có qua một tia tâm động.

Hắn cúi xuống, không hề tiếp Lý Sấu Diên đầu đề, lại đạo, “Như vậy đi, thần hạ thứ nghĩ cái đơn tử, cho công chúa tiến cử vài vị càng tốt nhân tuyển, như thế nào.”

Sấu Diên nghe lời này khanh khách cười duyên đứng lên, cười đến Phòng Tướng Như phía sau lưng phát lạnh. Lạnh bạc gió đêm từ hắn rộng lớn tụ lồng chui vào, thổi thấu toàn bộ thân thể, gọi hắn có một loại tối nay tràn ngập nguy cơ cảm giác.

Người trước mặt cùng trong ấn tượng Lý Sấu Diên không giống, từ trước nàng tuy rằng cao ngạo nuông chiều, được cùng hắn nói chuyện không như vậy cả gan làm loạn, tựa hồ tổng tại như có như không khơi mào hắn hiểu lầm, đưa bọn họ trong đó quan hệ biến thành không minh bạch.

Sau một lúc lâu, Lý Sấu Diên rốt cuộc cười đủ , thu liễm thần sắc, thăm dò nửa người dùng một loại thanh thản trấn an giọng nói, “Phòng Tướng yên tâm, ngươi kia nghĩa tử Tống Tuân ta tuyệt không thích…” Nói chậm rãi đứng dậy, sóng mắt lưu chuyển đến trên mặt của hắn, bắt giữ thượng đầu rất nhỏ biến hóa, tiếp tục nói, “Nhưng ta ngược lại là nhìn Phòng Tướng không sai. Cùng với tốn sức tâm tư tiến cử người khác, không bằng tiến cử chính ngươi, Phòng Tướng chưa lập gia đình ta chưa gả, không phải cũng rất xứng .”

Sắc trời tối tăm, nhưng nàng vẫn là hài lòng chú ý tới Phòng Tướng Như sắc mặt khó coi cực kì , đại khái là xấu hổ và giận dữ hỏng rồi đi. Như vậy một cái đem cảm xúc che dấu cùng sâu người, có chút phản ứng tổng muốn so không phản ứng tốt. Hắn thật là nghe vào trong lòng đi , lúc này mới khống chế không được khởi một tầng giới sắc.— QUẢNG CÁO —

Sấu Diên đời trước có cái tiếc nuối, không thể hảo hảo cùng hắn nói mình đáy lòng thổ lộ. Hiện tại cuối cùng nói ra, còn dư lại giao cho vận mệnh . Nhớ tới nhất xót xa sự tình là đời trước nàng liền như vậy ôm qua hắn một lần, kia ôm ấp nhiệt độ quá xa xôi, nàng nhanh nhớ không được.

Lại nói tiếp, Phòng Tướng Như xem như nàng sinh mệnh xuất hiện người đàn ông đầu tiên, nàng nửa đời sau kéo dài vinh hoa cũng đều bởi hắn từng tại Lạc Dương xá sinh cứu giúp. Nếu như không có hắn, chính mình sớm chết tại loạn tiễn bên trong, nơi nào còn có thể trở lại Đại Minh cung.

Có ít người cùng sự tình tâm tâm niệm niệm nhiều năm, tại năm tháng tích lũy cùng phát tán hạ cố tình sinh ra dị hương, quanh quẩn tại đầu trái tim, chính là vung đi không được.

Nàng lần nữa đứng ở trước mặt hắn, là nhất nguyên thủy chính mình, không có tầng kia luân thường gông xiềng ràng buộc nàng cùng Phòng Tướng Như, không người còn dám xen vào.

Sấu Diên đen nhánh con mắt cười thành trăng non, chân trời kia một sợi thiền quyên chiếu vào trên mặt nàng, nàng đêm nay xinh đẹp động nhân.

Phòng Tướng Như nghe được chau mày, thật lâu sau mới phẩm ra nàng trong lời chỉ hướng. Hắn cho rằng buổi sáng kia đầu « phiếu có mai » gọi Lý Sấu Diên sinh kỳ quái ngốc niệm, hỏi, “Công chúa bị bệnh?”

“Không có.”

“Kia vì sao nói này đó ngốc lời nói?” Phòng Tướng như cũ tin tưởng vững chắc Lý Sấu Diên bệnh cũng không nhẹ , hay là là lỗ tai hắn bệnh cũng không nhẹ , hắn phất nhưng chấn tụ, thản nhiên nói, “Hoang đường.”

Sấu Diên tạ ánh trăng tới gần hắn, hiển nhiên là phồng dũng khí, đạo, “Phòng Tướng như thế nào nói hoang đường đâu, cảm thấy ta chướng mắt ngươi sao. Như là Phòng Tướng đều không xứng với, kia thành Trường An liền không có tốt hơn! Phòng Tướng quý vi xương cánh tay, tài học kinh diễm, lại là trị thế tài, ta tâm thích Phòng Tướng thật lâu sau, đời này đến chết cũng không nghĩ lại thích người khác . Không tin, có thể đi trước mặt bệ hạ nói rõ ràng.”

Một trận quấn quýt chi từ từ Lý Sấu Diên trong miệng trút xuống mà ra, tự tự đổ vào Phòng Tướng Như trong lỗ tai, khiến hắn thật thụ sủng nhược kinh lại có chút run như cầy sấy. Nghe được nàng lời nói cuối cùng, hắn có chút cảm thán, còn tuổi nhỏ liền muốn nói này cả đời sự tình, thật sự vẫn còn con nít tâm tính. Nàng còn muốn đi bệ hạ kia nói? Hôm nay Lý Sấu Diên thật là nhanh đem hắn muốn làm điên rồi.

Vừa nghe nàng muốn đi Đại Minh cung, Phòng Tướng Như giống trấn an hài tử giống như kiên nhẫn khuyên lời nói, “Công chúa lời nói, thần đều nghe lọt được, không cần lại quấy nhiễu bệ hạ. Công chúa tuổi trẻ nóng tính, có chút lời chớ loạn nói, nhất thời xúc động gây thành cả đời hối sự tình nhưng liền không xong.”

“Không nói mới là hối hận đâu, hơn nữa ta lại không chê ngươi lão.”

Nàng không cam lòng, thậm chí muốn được một tấc lại muốn tiến một thước, vịn hắn tay áo liền trảo lại đây, “Phòng Tướng luôn luôn đối ta có chút chiếu cố, ta đều nhìn ở trong mắt ghi tạc trong lòng, Phòng Tướng từ ta đi. Ngày sau gia quan tấn tước lại bái Tam Công, cũng không thành vấn đề, ta đồng phụ thân nói đi.” .

Phòng Tướng Như thật sự nghe không nổi nữa, dùng hết cuối cùng một tia khí lực khổ ngôn tiến gián, “Công chúa ngữ khí mơ hồ, nói thêm gì đi nữa thần muốn gọi thái y lệnh !”

Hơi thở của hắn tại đã mơ hồ ngửi thấy trên người nàng hoa nguyệt quý mật hương. Tính trẻ con cùng dũng khí một khi cộng lại, lực lượng này không thể khinh thường. Hắn bị nàng hồ ngôn loạn ngữ cuốn lấy không đường có thể đi, chỉ cảm thấy từ đầu ngón tay theo kinh Lạc Ti ti mạch mạch phát lạnh đứng lên, theo lý thuyết xuân dạ không lạnh như vậy , nhưng hắn trong lòng tình cảnh bi thảm như thu lạnh, âm thầm nuốt xuống cổ họng, cảm giác được giống nuốt khối băng, ngăn ở trong lòng, hóa không xong cũng không thể đi xuống.— QUẢNG CÁO —

Sấu Diên vừa nghe hắn muốn kêu người, thừa dịp Phòng Tướng Như một cái hoảng hốt, kia thân thể mềm mại cách quần áo trực tiếp nhào vào trong lòng hắn, một đôi tay thon dài cánh tay liều lĩnh ôm chặt hắn ngọc câu đai lưng, nàng đem mặt vùi vào cổ áo hắn ở, động tình đạo, “Vậy ngươi gọi đi. Thái y thự người đến trước, ta liền làm như một giấc mộng tốt !” Nói, nàng đem hắn ôm càng chặt, gò má dán tiến trước ngực hắn thời điểm, tựa hồ còn thấy đủ thở dài.

Phòng Tướng Như thẳng lăng phía sau lưng tựa như thanh tùng, thân thể giống đinh tại kia giống như đi không được cũng trốn không thoát, chỉ cảm thấy một bộ khác thường mềm mại ấm áp dán tại trước ngực, gọi hắn trong lòng khó có thể tự ức nhảy lên không chỉ, hắn quyết tâm đến đẩy Lý Sấu Diên vài cái, ai nghĩ nàng không chỉ dính người mà khí lực không nhỏ, lại chết sống không chịu buông tay.

Kỳ thật bệ hạ vẫn là Dự vương thời điểm, Phòng Tướng Như tại Lạc Dương phủ đệ liền thấy qua nàng , chẳng qua không có qua lại đối mặt. Theo một mức độ nào đó đến nói, hắn cũng tính nhìn xem nàng từ như vậy cái tiểu nhân dài đến hiện tại.

Nhưng hôm nay Lý Sấu Diên nàng trưởng thành, muốn đại nghịch bất đạo, công việc quan trọng nhưng khinh bạc triều đình trọng thần. Phòng Tướng Như đã tuyệt vọng đến cực điểm, ngửa đầu nhìn về phía kia thê thảm bạch nguyệt quang, hận không thể chạy nguyệt mà đi.

Lúc này, tuần tra ban đêm chung cổ thanh bỗng nhiên gõ vừa vang lên, từ Trường An láng giềng trong trùng trùng điệp điệp truyền đến bên này. Hắn như nhặt được đại xá, một phen dời cổ tay nàng rốt cuộc tránh thoát đến, bất chấp đỏ áo quan phục áo giao thác, vội vàng cúc thi lễ, miễn cưỡng trịnh trọng nói, “Thời điểm không còn sớm, thần nhất định phải ra cung . Không thì giới nghiêm ban đêm nhất đến, thần về nhà không được.”

“Phòng Tướng không thê không thiếp, kia tòa nhà như thế nào có thể gọi gia đâu.”

Lý Sấu Diên không dây dưa nữa, đứng ở dưới trăng loát một phen tóc đen vừa nói vừa nhìn hắn. Nàng không chút để ý, tại đạt được giống như cười khẽ, cười đến Phòng Tướng Như trong lòng phát lạnh, bên tai vi nóng.

Nàng tự có chừng mực, biết nặng nhẹ, lúc này bỗng nhiên lại trở nên bắt đầu hiểu chuyện đến, chậm rãi đạo, “Cũng thế, sắc trời đã tối, Phòng Tướng buổi tối trở về đại khái còn muốn bận rộn tại chính vụ. Ta nếu là trì hoãn nữa, nhưng liền không giảng lý.”

Phòng Tướng Như nghe được trước mắt có chút mê muội, rõ ràng cái này Lý Sấu Diên đã đem không phân rõ phải trái việc làm hết , lúc này lại làm khởi người tốt đến.

Hắn vẫn là cúc tụ nói tiếng thần cáo lui, chỉ thấy lẫn nhau đứng ở đen nhánh trên sườn núi lặng im một trận, một bộ tiêu tiêu thân ảnh vội vàng rời đi, độc lưu lại một cong nhẹ nhàng dáng người như cũ đứng ở Trường Đình trông về phía xa.

Hạnh đồi nhập vào trong bóng đêm, mà Đại Minh cung cùng Thái Cực cung đã hoa đăng sơ thượng, to lớn cung điện giống vừa thức tỉnh viễn cổ thú, ở trong đêm đen hiện ra sương mù trừng hoàng quang điểm, quang điểm trung có chậm rãi thổi qua tơ liễu tại trước mắt rơi xuống, sau đó theo một trận gió đêm Trục Nguyệt hoa mà đi.

Lý Sấu Diên đứng ở trên núi phủ nhìn, kia luôn luôn bình tĩnh tự nhiên Tể tướng tự xuống núi vui vẻ bước vòng qua chiết chuyển hành lang gấp khúc, một đường có cung nhân nội thị hướng hắn cúi người hành lễ, hắn vội vàng mà qua gật đầu thăm hỏi, bước chân trung có vài phần lệnh nàng sung sướng hoảng sợ.

Sau đó xuyên qua trùng điệp màu đỏ thắm cổ xưa cửa cung, rốt cuộc đón ánh lửa, bóng lưng không ra Đan Phượng môn, xem không thấy .

Nàng đứng được đầy đủ cao, ánh mắt tràn qua cung tàn tường, lại nhìn về nơi xa ra ngoài, có thể thấy được hoàng thành ngoại trên phố trong nàng khát vọng nhân gian khói lửa.

Sấu Diên mỉm cười, tối nay hoang đường đại khái muốn gọi Phòng Tướng độc gối khó ngủ .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 06:


Hà Nguyệt Tâm trong lòng giật mình, nàng biết nàng trong lòng về điểm này không được tự nhiên vì sao mà đến , kiếp trước Đại ca sẽ không giống như bây giờ. Hà Thúy Chi vẫn trầm mê công tác, rất ít sẽ đem mình rảnh rỗi thời gian dùng tại trên người người khác, hiện tại hắn lại như thế quan tâm nàng, còn nghĩ tự mình đến tiếp nàng.

Đây chính là phá lệ lần đầu tiên.

“Không cần!” Nàng vội hỏi, “Ngươi bận rộn của ngươi! Chính ta có thể trở về đi.”

Đại ca đột nhiên như vậy khác thường, thật sự nhường nàng trong lòng có chút mao mao .

Hơn nữa là ở bậc này trong chốc lát mà thôi, đây cũng có quan hệ gì, nàng từ nhỏ đến lớn nếm qua khổ không ít, chờ đợi đã là nhẹ nhàng nhất chuyện.

Kế tiếp vô luận nói như thế nào, Hà Nguyệt Tâm đều không có nhả ra.

Hà Thúy Chi bất đắc dĩ, đành phải thỏa hiệp, hắn hỏi dò: “Tâm Tâm, vậy ngươi nói cho ta biết, bên cạnh ngươi có cái gì khác phương tiện giao thông sao?”

Hà Nguyệt Tâm nhìn thoáng qua trạm xe buýt phương hướng, cách nơi này còn có chút khoảng cách, hơn nữa mặt đường còn tại duy tu, không biết đi bộ có đi hay không phải qua đi. Ven đường có người tại ngăn đón xe, nhưng bởi vì mưa to hạ được nhẫn tâm quá lớn, lui tới sĩ đều là đầy khách trạng thái.

Nàng lắc lắc đầu: “Giống như… Không có.”

“Vậy ngươi bên cạnh có cái gì?” Hà Thúy Chi vô cùng kiên nhẫn.

Hà Nguyệt Tâm mượn màn mưa nhìn thoáng qua xa xa, một năm một mười đáp: “Bên trái là một phòng cửa hàng tiện lợi, còn có một nhà hoa quả tiệm, đối diện có một phòng 4S tiệm, bên phải là…”

Hà Thúy Chi đánh gãy nàng: “4S tiệm?”

“Ân.”

Hà Thúy Chi mắt sáng lên, kết hợp hắn trước lo lắng, hắn tìm được biện pháp giải quyết.

“Ta không phải phân phó Lý Nham, cho ngươi một tấm thẻ?”

“Đúng a, làm sao?” Hà Nguyệt Tâm sửng sốt, Hà Nguyệt Tâm theo bản năng sờ sờ bên cạnh bao, thẻ đen còn tại bên trong.

Hà Thúy Chi thanh lãnh thanh âm từ đầu kia truyền đến: “Ngươi đi 4S tiệm trong chọn lượng ngươi thích xe, dùng tấm thẻ kia mua xuống.”

Lại nhớ tới Hà Nguyệt Tâm vị thành niên, không có giấy phép lái xe không mở được xe, hắn bổ sung thêm, “Sau đó gọi tiêu thụ viên lái xe đưa ngươi về nhà.”

Hà Nguyệt Tâm cầm di động tay cứng lại rồi.

Theo bản năng nhìn thoáng qua xa xa 4S tiệm, cửa lập bài thượng viết vài cái ô tô nhãn hiệu, Ferrari lao nhanh Lamborghini chờ đã.

Không phải, Đại ca, ninh cái này phảng phất cùng mua viên đồ ăn dường như thoải mái giọng điệu là nghiêm túc sao?

Hà Nguyệt Tâm cảm thấy có chút ma huyễn, theo bản năng muốn cự tuyệt cái này kinh dị đề nghị.

Bởi vì hạ mưa to, không có cách nào khác trở về, liền vì để cho nàng có xe về nhà, còn có người có thể giúp nàng lái xe, liền thuận tiện mua chiếc xe?


— QUẢNG CÁO —

Hà Thúy Chi nói: “Ta đã sớm muốn mua một chiếc xe . Ngươi liền thuận tiện giúp ta mua về, không cần cẩn thận chọn, tuyển quý nhất là được, được không?”

Hắn đối xe không nhiều như vậy yêu cầu, tại tinh không ở nhiều. Nếu như nói đưa cho Hà Nguyệt Tâm, nàng khẳng định cảm thấy quý trọng, không nguyện ý thu, nhưng muốn là nói chính hắn muốn mua, liền đơn giản hơn.

Hà Nguyệt Tâm nhất thời không nói gì.

Nhớ tới trong nhà bãi đỗ xe phía dưới đồ sộ cảnh tượng, Hà Nguyệt Tâm cảm thấy thực sự bại gia. Đổi làm trước trùng sinh, nàng khẳng định không chút do dự lên án mạnh mẽ ca ca phá sản, sau đó bức bách hắn bỏ tiêu tiền như nước tật xấu, nhưng đó là nàng cùng ca ca tình cảm tốt dưới tình huống. Lấy hiện tại hai người xa lánh quan hệ, Hà Nguyệt Tâm bây giờ nói không mở miệng.

Gặp Hà Nguyệt Tâm không nói chuyện, Hà Thúy Chi biết nàng đang do dự, giọng điệu nhịn không được thả Nhu đạo: “Tâm Tâm, giúp Đại ca một chuyện. Có được hay không?”

Hà Thúy Chi ít có như thế ăn nói khép nép thời điểm, Hà Nguyệt Tâm nhìn nơi xa 4S tiệm một chút, do dự nói: “Được rồi.”

Hà Thúy Chi cúp điện thoại, tâm tình không tệ.

Đến thời điểm Hà Nguyệt Tâm đem xe mua về sau, cho nàng trang bị một cái tư nhân người lái xe, người lái xe cũng không thể không xe mở đi?

Sau đó thuận lý thành chương, xe cũng là Hà Nguyệt Tâm tại dùng.

Như vậy lại không lo lắng nàng bị nhốt ở nơi nào không thể về nhà .

Lý Vân cùng Vương Mộng Giai một đường theo Hà Nguyệt Tâm, không vì cái gì khác , Lý Vân thật sự là không cam lòng, không chụp tới Hà Nguyệt Tâm xấu chiếu không nói, cầu được mọi người tán đồng cảm giác không nói, còn bị vu hãm thành Hà Nguyệt Tâm fans, mấy trăm lâu bái thiếp đều bị xóa .

Nàng đem tâm trung khó chịu toàn bộ tính đến Hà Nguyệt Tâm trên đầu.

Nàng lôi kéo Vương Mộng Giai, phố cũng không đi dạo, liền một đường theo Hà Nguyệt Tâm.

Nhìn thấy trời mưa, trong lòng nàng vui vẻ, hạ mưa to Hà Nguyệt Tâm khẳng định sẽ chật vật không chịu nổi, như vậy nàng nói không chừng liền có thể chụp tới Hà Nguyệt Tâm nghèo kiết hủ lậu lại chật vật ảnh chụp.

Ai từng nghĩ còn chưa chụp tới nàng xấu chiếu, liền thấy nàng nhận điện thoại, nói không mấy phút, liền bung dù vào đối diện 4S tiệm.

Hai người không hiểu ra sao, Hà Nguyệt Tâm tiến 4S tiệm làm gì?

**

Mười phút sau, Hà Nguyệt Tâm đứng ở 4S tiệm tiêu thụ cửa đại sảnh, nàng đem ô che thu lên, đầu ô còn đang không ngừng tích thủy, hài thượng mưa đem màu đỏ thảm thấm ướt một ít. Trên người nàng quần áo cùng tóc cũng bị mưa to dính ướt, cả người lộ ra có chút chật vật.

Nàng đi vào tiêu thụ đại sảnh, nhìn xem bên trong khác biệt nhãn hiệu xe, ca ca giống như không nói cho nàng biết muốn mua cái nào bài tử … Chỉ nói quý điểm tốt…

Không giống chọn lựa bộ sách như vậy ung dung, nàng đối xe kỳ thật dốt đặc cán mai.

Lúc này hạ mưa to, phòng triển lãm trong không nhiều người. Hà Nguyệt Tâm hướng bên trong nhìn lướt qua, có chút không biết làm thế nào. Cách đó không xa là một cái bàn phục vụ, hai bên đều là chỉnh tề để chiếc xe, đều là một ít nàng xem không hiểu xe hình.

Dựa theo lưu trình đến nói, hẳn là tìm cái tiêu thụ đến mang nàng vòng vòng?


— QUẢNG CÁO —

Cách đó không xa có một người mặc tây trang, trên cổ đeo công bài nam nhân đang quay lưng nàng tựa vào bàn phục vụ thượng.

Nàng đi qua, trên mặt thay lễ phép nụ cười nói: “Ngươi tốt. Ta là tới mua xe , ngươi có thể mang ta nhìn một cái sao, về xe cái này một khối, ta không hiểu lắm.”

Người kia quay đầu lại, trên mặt theo bản năng giơ lên kinh doanh tính chất tươi cười, nhìn thấy là Hà Nguyệt Tâm sau, tại trên mặt của nàng dừng lại một cái chớp mắt, sau đó từ quần áo của nàng trang phục cùng nàng trên tay xách nhị tay thư thượng xẹt qua, mày hơi hơi nhíu lại.

Tiêu thụ trên mặt tươi cười dừng lại một chút: “Ngài… Là đến mua xe ?”

Hà Nguyệt Tâm gật đầu. Nàng là đến mua xe , dựa theo ca ca yêu cầu, còn phải mua nơi này quý nhất .

Tiêu thụ trên dưới quan sát một chút Hà Nguyệt Tâm, có chút do dự.

Bình thường khách nhân đến mua xe, giới thiệu thêm thử xe, mỗi một phân đoạn đều muốn giữ vững tinh thần, tranh thủ đem xe đẩy mạnh tiêu thụ ra ngoài. Nhưng có đôi khi, hao tốn hơn nửa ngày thời gian, xe cũng thử , cuối cùng thời điểm khách nhân nói không mua .

Cho nên hắn từ gặp khách người lần đầu tiên, liền bắt đầu phán đoán người này tiêu phí năng lực, tốt quyết định muốn không muốn lãng phí lúc này cho hắn đẩy mạnh tiêu thụ. Đặc biệt hiện tại đến cuối tháng , tháng này công trạng chỉ còn cuối cùng vài ngày, mà hắn tiêu thụ ngạch còn kém một chút xíu mới có thể lấy đến tiêu quan, tiêu quan cũng là có tiền thưởng .

Mà Hà Nguyệt Tâm tuy rằng lớn xinh đẹp, từ đầu đến chân lộ ra một cổ cần kiệm chăm lo việc nhà bộ dáng, như là cái làm việc ngoài giờ học sinh, nói được khó nghe một điểm gọi keo kiệt.

Hà Nguyệt Tâm tự nhiên không biết hắn trong lòng đang nghĩ cái gì, thấy hắn không nói lời nào, chỉ có thể nhắc nhở hắn: “Ngươi thuận tiện mang ta nhìn xem sao?”

Gặp Hà Nguyệt Tâm thúc giục, trên mặt hắn tươi cười triệt để thu lên, quay đầu đi từ trong túi tiền lấy di động ra trên dưới hoạt động, không yên lòng nói: “Xe đều ở đây kia, chính ngươi nhìn đi.”

Hà Nguyệt Tâm nhíu mày, người này rất rõ ràng không nguyện ý tiếp đãi chính mình.

Nhưng là ca ca nói muốn mua quý nhất xe, nàng đối xe không hiểu biết, nếu không ai nói cho nàng biết, nàng còn thật không biết ở đâu.

Nàng kiên nhẫn nói: “Vậy ngươi nói cho ta biết nơi này quý nhất xe ở đâu, chính ta nhìn.”

Nam tiêu thụ nhẹ nhàng bâng quơ ngẩng đầu, khơi mào một bên lông mày xem kỹ Hà Nguyệt Tâm một chút.

Hắn tại công việc này lâu như vậy, loại này ở vào lòng hiếu kỳ đến xem khách nhân, quả thật không ít.

Hắn có chút có lệ nâng tay lên, chỉ chỉ phòng triển lãm bên phải phương hướng: “Tại tận cùng bên trong, chính ngươi nhìn đi.”

Hà Nguyệt Tâm rõ ràng cảm thụ hắn có lệ thái độ, coi như là tượng đất, nàng cũng có chút không thoải mái .

Nàng không lại với hắn nói chuyện, hướng hắn nói cái hướng kia đi qua.

Tận cùng bên trong hơi chút cao một chút bình đài, mặt trên để một chiếc mới tinh Maserati, màu xanh sẫm thân xe ở dưới ngọn đèn lộ ra lưu quang dật thải.

Đây chính là quý nhất .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 06:


To như vậy bên trong phòng họp, một trương hình chữ nhật bàn hội nghị biên ngồi đầy người, mọi người trên mặt thần sắc đều cực kỳ nghiêm túc.

“Chung Trì Tân tại cái này trong vòng đợi lâu như vậy, cũng phải biết sau lưng liên lụy đến bao nhiêu lợi ích.” Hạo Thiên truyền thông đổng sự ngồi ở ghế trên, ánh mắt chặt nhìn chằm chằm Lý Cẩm Hồng, “Không có khả năng đột nhiên một câu rời giới chúng ta liền đồng ý khiến hắn rời giới, vẫn là… Mấy năm nay chúng ta quá phóng túng hắn , Cẩm Hồng ngươi hẳn là hảo hảo quản giáo ngươi thủ hạ nghệ nhân.”

Trên bàn hội nghị những người khác cúi đầu không nói, quản Chung Trì Tân?

Đây chính là Hạo Thiên truyền thông nhiều năm cây rụng tiền.

“Lâm đổng.” Lý Cẩm Hồng lập tức vì Chung Trì Tân biện giải, “Trì Tân không phải ý tứ này, có thể là gần nhất sự tình quá nhiều, hắn có điểm mụ đầu.”

Lâm Chấn trên mặt không có dịu đi thần sắc: “Sự tình nhiều? Cẩm Hồng ngươi lời nói này đi ra, phía dưới mặt khác nghệ nhân sợ là muốn trái tim băng giá. Chúng ta Hạo Thiên nghệ nhân cái nào không phải mỗi ngày chạy thông cáo? Hắn một năm chỉ điểm một trương album, cách hai năm mới mở một lần diễn xướng hội, đỉnh ngày liền mấy tấm trang bìa tạp chí, như vậy còn gọi vất vả?”

Hạo Thiên truyền thông ban đầu là làm Công ty đĩa nhạc lập nghiệp , tại Lâm Chấn tiếp nhận sau như mặt trời ban trưa, chẳng qua mấy năm nay trong nước Ảnh Thị phát triển nhanh chóng, đĩa nhạc giới dần dần thấp trầm, đại bộ phân nổi danh ca sĩ đều muốn đi ra hoạt động, tham gia các loại thi ca nhạc tiết mục, làm đạo sư, được tuyển tay có khối người. Bởi vậy Lâm Chấn dần dần bắt đầu đem trọng tâm hướng Ảnh Thị cái này khối dời, thậm chí đem phụ thân Hạo Thiên âm nhạc đổi thành Hạo Thiên truyền thông.

Cái này khối bánh ngọt quá lớn , ai thấy đều nghĩ cắn một ngụm, Lâm Chấn dã tâm thật lớn, tự nhiên không chịu buông qua. Nhưng bây giờ công ty âm nhạc cái này khối nếu không có Chung Trì Tân, tất nhiên triệt để suy bại không thể nghi ngờ.

Bên trong phòng họp trầm mặc một cái chớp mắt.

Nếu là Chung Trì Tân ở đây, Lâm đổng phỏng chừng sẽ không như vậy không khách khí, dù sao giống Chung Trì Tân nhân vật như vậy, vô luận là ở đâu cái công ty đều thật tốt sinh nâng .

“Lâm đổng, Trì Tân là hoạt động không nhiều, nhưng mỗi một năm album ngài cũng biết ngoại giới là thế nào đánh giá , không phải tất cả mọi người có thể giống như Trì Tân, mỗi album đều có thể như vậy xuất sắc. Đổi ai hàng năm ra một trương cao như vậy chất lượng album, trong lòng áp lực đều sẽ gia tăng gấp bội, chớ nói chi là còn phân tâm tham gia mặt khác hoạt động.” Lý Cẩm Hồng thở dài, “Ngài cũng không phải không biết, Trì Tân ca đại bộ phân đều là chính mình tác từ soạn, trong vòng đâu còn có thể tìm ra lợi hại như vậy ca sĩ?”

Lâm Chấn gõ gõ bàn: “Dù sao rời giới chuyện này không có khả năng.”

Một cái ca sĩ gần 10 năm giới ca hát kiếp sống tuy không tính ngắn, nhưng Chung Trì Tân tuyệt đối không thể đi, ít nhất tại Hạo Thiên Ảnh Thị cái này khối hoàn toàn đứng lên trước, hắn không thể rời đi.

Lý Cẩm Hồng nhìn lướt qua chung quanh mang khác biệt tâm tư người, trong lòng cười lạnh, trên mặt lại treo lên cười: “Lâm đổng, Trì Tân khả năng bởi vì tròn mười năm album áp lực quá lớn, ta đi cùng hắn nói chuyện một chút. Trước hết để cho hắn thay đổi tâm tình, tham gia những tiết mục khác, cũng tính tìm xem linh cảm.”

Lâm Chấn con mắt nhíu lại, Lý Cẩm Hồng lời nói này đến hắn trong tâm khảm đến .

Chung Trì Tân bất đồng với mặt khác ca sĩ mặt khác một điểm —— hắn bên ngoài điều kiện vô cùng tốt.

Lâu dài có đạo diễn hoặc là tiết mục tổ hy vọng Chung Trì Tân gia nhập chính mình hạng mục bên trong đi, cố tình Chung Trì Tân chưa từng có hứng thú, chỉ để ý chính mình ca, đi chụp trang bìa tạp chí đã xem như nhượng bộ một bước.

Hạo Thiên truyền thông vài năm nay Ảnh Thị cái này khối chính thân nhau, nếu là lấy Chung Trì Tân ra ngoài bán mặt mũi, nói không chừng có thể mò được mấy cái đại hạng mục.

“Được rồi, ngươi trở về hảo hảo cùng hắn nói nói, album mấy tháng này trước không vội, sang năm tháng 7 có thể đi ra là được.” Lâm Chấn bất đắc dĩ nói, “Ta cũng là vì hắn tốt; đến thời điểm ta nhường quản Ảnh Thị kia khối người cùng ngươi nhóm bàn bạc bàn bạc, nhìn xem có cái gì có thể tham gia hạng mục.”

“Khoảng thời gian trước Hải Thành đài có đương tân mở ra tiết mục, không bằng nhường Trì Tân đi thử xem?” Lý Cẩm Hồng liền nói ngay.

“Không được, chúng ta bên này đã có thí sinh.” Ảnh Thị bộ bên kia có người phản ứng kịp, “Lý Cẩm Hồng ngươi có hay không là đã sớm tính toán tốt ? Chung Trì Tân một người chiếm công ty chúng ta quá nửa tài nguyên, bây giờ còn muốn phân chúng ta Ảnh Thị bộ tài nguyên, không khỏi quá phận.”

Lý Cẩm Hồng nhìn chằm chằm đối phương: “Chung Trì Tân đáng giá, thủ hạ các ngươi nghệ nhân nhiều như vậy, hàng năm nâng, cũng không gặp cái nào chân chính nâng ra tới.”

“Tại sao không có nâng ra tới?” Ảnh Thị bộ bên kia cao tầng không dự đoán được lửa này đột nhiên đốt tới trên người mình, Hải Thành đài tiết mục là trong vòng các người qua đường thời khắc nhìn chằm chằm tài nguyên, lần này Hải Thành đài danh tác muốn mở ra đương tiết mục mới, Hạo Thiên bên này chính mình phía dưới nghệ nhân đã đánh đầu rơi máu chảy.

Cái này Lý Cẩm Hồng lại một câu liền đá phải bọn họ Ảnh Thị cỡ sách thượng, quả thực buồn cười!

“Được rồi.” Lâm Chấn lên tiếng, “Cứ như vậy đi, Hải Thành đài tiết mục mới nhượng cho Chung Trì Tân, sau đừng làm cho ta nghe rời giới sự tình.”

“Lâm đổng…”

“Tan.” Lâm Chấn nói xong dẫn đầu đứng dậy rời đi.

Lý Cẩm Hồng bước nhanh đi ra phòng họp, giày cao gót tại ánh sáng trên sàn phát ra trong trẻo mạnh mẽ tháp, tháp tiếng.

“Hồng tỷ dừng bước.”

Phòng họp theo sau đi ra một cái trung niên nam nhân, hắn đi đến Lý Cẩm Hồng trước mặt, cười híp mắt nói: “Vài ngày không gặp, Hồng tỷ càng ngày càng dễ nhìn.”

Lý Cẩm Hồng không ăn hắn bộ này, hai người tuy đều là nghệ nhân trù tính, nhưng một cái quản Ảnh Thị phương diện, một cái quản đĩa nhạc, bình thường không có gì lui tới.

“Có chuyện?”

Lộ Húc Phong giống như Lý Cẩm Hồng, đều là Hạo Thiên truyền thông kim bài người đại diện, con mắt có nàng quen thuộc khôn khéo: “Vừa rồi Lâm đổng cũng nói , nói không chừng về sau Hồng tỷ có thể cùng ta cùng nhau khởi động Hạo Thiên Ảnh Thị cái này khối đâu, còn phải thật tốt lẫn nhau thỉnh giáo.”

Lý Cẩm Hồng cũng không nhận ra Lộ Húc Phong có tốt như vậy tâm tư, nàng muốn thật mang theo Chung Trì Tân đi qua, lấy Chung Trì Tân cà phê vị, đến thời điểm công ty chỉ sợ sẽ xê ra một bộ phận tài nguyên cho hắn.— QUẢNG CÁO —

“Vậy thì ngày sau thỉnh giáo.” Lý Cẩm Hồng gợi lên khóe miệng lạnh lùng nói, từ tiến Hạo Thiên ngày thứ nhất khởi, nàng còn chưa bao giờ sợ qua ai.

Lý Cẩm Hồng nói xong liền lập tức hướng chính mình văn phòng đi, đóng cửa lại nàng ngồi xuống hai tay chống đỡ đầu, sau một lúc lâu sau đó, nàng đả thông trợ lý điện thoại nội bộ: “Đem Trì Tân hô qua đến.”

Chung Trì Tân bị người đại diện gọi lên, trong lòng đại khái đoán ra bọn họ muốn hảo hảo nói chuyện một chút, hắn không nóng nảy, đi theo bên cạnh Kế Thiên Kiệt ngược lại là gấp đến độ đầy đầu mồ hôi.

“Tân ca, ta vừa rồi nghe người ta nói, sáng sớm Lâm đổng liền cùng công ty cao tầng họp.” Kế Thiên Kiệt đều có thể tưởng tượng bọn họ ở bên trong thảo luận cái gì.

Đại gia thời gian đều quý giá, làm cho cả công ty Ảnh Thị bộ, đĩa nhạc bộ, bộ phận PR chờ toàn bộ triệu tập cùng một chỗ, hoặc là công ty nhanh đóng cửa, hoặc là Chung Trì Tân xảy ra vấn đề.

“Ân.” Chung Trì Tân quả thật xúc động một lần, nhưng cũng không hối hận.

Hai người lại một lần nữa đi vào Lý Cẩm Hồng văn phòng.

“Hồng tỷ.” Kế Thiên Kiệt đánh giá Lý Cẩm Hồng sắc mặt, lại không phát hiện đầu mối gì.

“Ngồi đi.” Lý Cẩm Hồng ánh mắt dừng ở Chung Trì Tân trên người, “Trì Tân, hôm nay công ty cao tầng mở hội nghị, chuyên môn thảo luận chuyện của ngươi.”

“Ta biết.” Chung Trì Tân vẫn không có sửa miệng ý nguyện.

“Trì Tân.” Lý Cẩm Hồng dừng một chút, cười nói, “Hôm nay Lâm đổng phát một trận lửa, nói chuyện khó nghe, may mắn ngươi không đi.”

Chung Trì Tân ánh mắt chống lại Lý Cẩm Hồng: “Phiền phức Hồng tỷ .”

Lý Cẩm Hồng hít sâu một hơi: “Trì Tân, Hồng tỷ không sợ ngươi phiền phức ta, mỗi người đều sẽ có chính mình bình cảnh kỳ, nhưng ngươi không thể cứ như vậy từ bỏ. Hội nghị thời điểm, ta cùng Lâm đổng nói tốt , nếu ngươi tạm thời không nghĩ ca hát liền không hát, Hồng tỷ an bài ngươi đi làm điểm khác sự tình, thay đổi tâm tình.”

Gặp Chung Trì Tân không nói chuyện, Lý Cẩm Hồng lại thêm một cây đuốc: “Trì Tân, ngươi bây giờ cảm thấy ngán , không có nghĩa là về sau vẫn sẽ cảm thấy ngán, album sự tình liền tạm thời đừng nghĩ, nghe tỷ lời nói, trước tham gia điểm mặt khác hoạt động.”

Thật lâu sau, Chung Trì Tân mới nói: “Đi.”

Lý Cẩm Hồng trong lòng đại định, trên mặt cười càng thêm sáng lạn: “Trì Tân, rồi mới hướng, không nên tùy tiện lấy chính mình tiền đồ nói đùa.”

“Hải Thành đài có đương tân mở ra tiết mục, cần khách quý, hôm nay trên hội nghị ta giúp ngươi tranh thủ lại đây, đến thời điểm ngươi đi tham gia, và những người khác nhiều ở chung, nói không chừng có thể được đến linh cảm.”

Chung Trì Tân không có bao nhiêu dư cảm xúc, ngược lại tại trước khi đi hỏi nàng: “Ta nhớ sang năm tháng 6 để là ta hiệp ước đến kỳ thời gian?”

Lý Cẩm Hồng mặt cứng đờ, rất nhanh khôi phục: “Là, Trì Tân ngươi liên tiếp không gia hạn hợp đồng, Hồng tỷ không bắt buộc, chỉ cần ngươi có thể vui vẻ vượt qua bình cảnh kỳ.”

“Tân ca, ngươi quyết định muốn rời đi ?” Đưa Chung Trì Tân trên đường trở về, Kế Thiên Kiệt lắp bắp nói, “Vừa rồi Hồng tỷ sắc mặt đặc biệt khó coi.”

Chung Trì Tân nhìn xem ngoài cửa sổ xe không ngừng lui về phía sau vật kiến trúc, thản nhiên nói: “Sớm hay muộn muốn rời đi, bất quá thời gian sớm muộn gì.”

Kế Thiên Kiệt tuy rằng lúc trước bị Chung Trì Tân một câu 'Rời giới' cho làm bối rối, nhưng bây giờ qua một đoạn thời gian, ngược lại tiếp nhận .

Hắn xoay người cào ở trên chỗ ngồi: “Tân ca, ta duy trì ngươi, nếu không vui liền không hát.”

Sau một hồi, Chung Trì Tân mới trả lời: “Không có không vui vẻ.”

Chung Trì Tân thành danh sớm, từ ban đầu liền đạp lên đỉnh núi, cơ bản không có người dám cho hắn sắc mặt nhìn. Hiện tại không nghĩ hát, chỉ là bởi vì trong lòng tìm không thấy bất kỳ nào có thể hát động cơ.

Bình cảnh kỳ? Cũng không tính là, muốn hắn ra album, dựa vào nhưng có thể sáng tác ra vô lễ trước ca, bất quá Chung Trì Tân không có vài năm trước trong lòng kia cổ mạnh mẽ xúc động.

Kế Thiên Kiệt cùng Chung Trì Tân vào biệt thự, mở ra tủ lạnh: “Tân ca, tủ lạnh hết, ta giúp ngươi đi mua một ít đồ vật.”

Bởi vì Chung Trì Tân không thích có quá nhiều người tiến vào sinh hoạt của hắn khu vực, Kế Thiên Kiệt còn kiêm chức sinh hoạt trợ lý.

Chung Trì Tân nâng tay nhìn đồng hồ tay một chút: “Ăn cơm trước, ngày mai nhường bảo mẫu mang đến.”

“A.”

Dùng qua cơm trưa sau, Kế Thiên Kiệt liền rời đi trước, Chung Trì Tân đi lầu ba bắn một buổi chiều đàn dương cầm, đợi lâu thời điểm trời đã tối.

Biệt thự im lặng trống trải, chỉ có Chung Trì Tân một người.

Hắn mở ra TV, đổ ly nước ngồi xuống.— QUẢNG CÁO —

Nhìn TV trong bia quảng cáo, Chung Trì Tân bỗng nhiên có điểm nghĩ nếm thử.

Vì không để cho cổ họng ra cái gì ngoài ý muốn, thuốc lá rượu hắn chưa bao giờ sẽ chạm, thậm chí người đại diện liền yến hội khi hồng tửu cũng sẽ không nhường Chung Trì Tân uống.

Nghĩ thế, Chung Trì Tân đứng dậy mặc vào chính mình màu đen áo bành tô, mang theo di động ra cửa.

Tuy rằng hắn tại Khê Địa ở nhiều năm như vậy, nhưng cũng không biết trong tiểu khu cửa hàng tiện lợi ở đâu, cuối cùng chỉ có thể dựa vào di động hướng dẫn, vài lần đi nhầm sau, rốt cuộc tìm được một nhà 24 giờ cửa hàng tiện lợi.

Khê Địa tiểu khu nhân vật nổi tiếng nhiều, Chung Trì Tân thật không có mang khẩu trang đi ra, trực tiếp đẩy cửa đi vào.

Vừa đẩy ra môn, cửa liền tự động vang lên 'Hoan nghênh quang lâm' .

Chung Trì Tân cực ít tới chỗ như thế, trong trí nhớ tiến cửa hàng tiện lợi mua đồ đại khái đều là tiến giữ trước sự tình. Hắn có chút xa lạ nhìn nhìn kệ hàng, đi ngang qua quầy thu ngân, rốt cuộc nhìn đến trong tủ lạnh mặt có bia.

Hắn không có nhìn thấy thu bạc viên đứng ở đó phiến chính mình bàn tay.

Thu bạc viên: Chuyện gì xảy ra? Tối hôm nay chuyện gì xảy ra? !

Bia chủng loại rất nhiều, Chung Trì Tân rơi vào lựa chọn khó khăn.

“Phiền phức nhường một chút.”

Khương Diệp lấy xong đồ ăn vặt lại đây, chuẩn bị trang bia, kết quả nhìn đến tủ lạnh đứng trước mặt cái đại cao cái, liền nói một tiếng. Thấy hắn hướng bên cạnh xê hai bước, liền đưa tay đi lấy.

Để ăn mừng chính mình xã viên thử vai thành công, tìm thật xã đoàn hôm nay tại xã trưởng gia chúc mừng, Khương Diệp lại đây mua chút đồ ăn vặt cùng rượu.

Khương Diệp không biết xã trưởng những người đó yêu uống gì bia, dứt khoát mỗi một tấm bảng lấy một bình, nàng nhận thấy được có người nhìn chính mình, quay đầu chống lại Chung Trì Tân con mắt, ngẩn ra: “Bạn hữu là ngươi a.”

Chung Trì Tân nhìn đến Khương Diệp chính mặt, nghe nữa đến một tiếng này quen thuộc 'Bạn hữu', rốt cuộc nhận ra nàng là ai.

Chung Trì Tân: “…”

“Ngươi muốn lấy sao?” Khương Diệp gặp Chung Trì Tân nửa ngày bất động, cho rằng chính mình chặn vị trí của hắn, liền cũng hướng bên cạnh xê một bước.

Chung Trì Tân gặp người này lại quay đầu đi lấy bia, do dự sẽ, xoay người đi lấy đẩy xe, cũng đem mỗi một loại bia đều lấy một bình.

Cửa hàng tiện lợi cái này cả một đại tủ lạnh đều là trang bia, cơ hồ trên thị trường tất cả chủng loại đều có, rất nhanh hai người đều tuyển xong.

Hai người một trước một sau đi đến quầy thu ngân.

Thu bạc viên tại cái này cửa hàng tiện lợi công tác, cái gì ảnh hậu ảnh đế đều gặp qua, nhưng bây giờ nàng nhìn trái nhìn phải, như cũ nhận đến mỹ nhan bạo kích, run giọng nói: “Chúng ta cái này đẩy xe có thể đẩy, đẩy ra, các ngươi lưu lại địa chỉ, chúng ta ngày hôm sau có thể đi thu.”

Tại sao có thể có người đem đen áo bành tô xuyên được dễ nhìn như vậy, còn vừa đến đến hai cái!

Chung Thần coi như xong, bản thân là nội tiết tố bạo quân, bên cạnh cái này tấc đầu lại là cái gì thần tiên! Nàng hoàn toàn không biết, uổng gọi giới giải trí tin tức phiến!

Thu bạc viên máy móc quét mã, ánh mắt dại ra, cố gắng quét xong: “Tổng cộng 563.”

Khương Diệp hướng thu bạc viên cười một tiếng: “Thanh toán bảo có thể chứ?”

Thu bạc viên đầu óc oanh được một tiếng, mũi nóng lên, chỉ còn lại 'Xong ' hai chữ tại trong đầu đảo quanh.

Khương Diệp: “…”

Chung Trì Tân đứng ở phía sau, cúi đầu từ túi tiền cầm ra một bao khăn tay, đưa cho thu bạc viên: “Chà xát.”

Thu bạc viên run tay tiếp nhận Chung Thần giấy, mũi lại biểu ra lưỡng đạo máu.

Chung Trì Tân: “…”

Tác giả có lời muốn nói: Buổi tối 6:00, thu bạc viên: Còn muốn lên muộn ban, buồn ngủ.

Buổi tối 6:12, thu bạc viên: Ngọa tào, người này tốt A!

Buổi tối 6:18, thu bạc viên: Ngọa tào ngọa tào ngọa tào, ta đang nằm mơ sao? Mới vừa rồi là Chung Thần? !

Buổi tối 6:24, thu bạc viên: Mất, nguyên nhân tử vong —— mũi chảy máu quá nhiều.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 06:


Trước đơn phương yêu mến đối tượng tới mua đồ, đến cùng bán hay không đâu.

Thẩm Như Như suy tính ba giây, chụp bàn tỏ vẻ: Đương nhiên muốn bán, không có việc gì cùng tiền không qua được làm cái gì! Giữa bọn họ vừa không có kết thù, cũng không có tình cảm giác khúc mắc, cũng bởi vì đơn phương yêu mến không thành cự tuyệt bất kỳ nào lui tới, không khỏi quá không phóng khoáng.

Huống chi chiếu Dư Bích thái độ đến xem, tựa hồ còn không biết chuyện này. Nàng kia phong dùng từ làm bộ biểu Bạch Tín có lẽ căn bản không tới trên tay hắn, cũng có lẽ hắn chỉ nhìn mở đầu liền không kiên nhẫn vứt bỏ, liền tin cuối kí tên đều không có quan tâm.

Thẩm Như Như hơi mím môi, có điểm may mắn chính mình muốn dứt là dứt không có phát tin tức truy vấn kết quả, bằng không hiện tại liền lúng túng. Nàng nâng di động, châm chước gõ xuống một đám văn tự, thống nhất hồi phục đại gia cửa hàng bán hoa không ở thủ đô cũng không ở Ma Đô, nếu có cần, duy trì mua hàng qua mạng.

Tin tức phát ra ngoài một thoáng chốc, lập tức có người whisper nàng hỏi, đều là trước đây quan hệ không tệ bạn học cùng lớp. Dư Bích cũng phát tin tức lại đây, hắn tỏ vẻ muốn đặt một luồng hoa hồng đỏ, tiện thể còn đề ra hạ vì cái gì muốn tại nàng nơi này mua nguyên nhân.

【 Dư Bích 】: Đỗ Hạo Danh nói, ngươi đối hoa cỏ bảo dưỡng rất có tâm được, qua tay thực vật đều đặc biệt tinh thần xinh đẹp.

Nhìn đến cái này tên quen thuộc, Thẩm Như Như âm thầm gật đầu, hơn nữa yên lặng quyết định làm thành cuộc trao đổi này sau muốn cho Đỗ Hạo Danh bao cái hồng bao.

Đỗ Hạo Danh là Y Đại thực vật xã hội xã trưởng, đồng thời cũng là Dư Bích nghiên cứu sinh bạn cùng phòng. Nàng bởi vì hứng thú nguyên nhân đại nhất khai giảng khi liền gia nhập thực vật xã hội, mãi cho đến tốt nghiệp đại học mới rời đi, bốn năm đến Đỗ Hạo Danh không chỉ một lần khen qua nàng dưỡng thực vật, ngầm còn sẽ hướng nàng thỉnh giáo bồi dưỡng hoa cỏ bí quyết.

Chính là bởi vì Đỗ Hạo Danh, nàng mới có thể cùng Dư Bích nhận thức, mới có sau này đan luyến, biểu Bạch Tín một loạt hành vi… Lại nói tiếp, nàng nhưng thật ra là đối Dư Bích bề ngoài nhất kiến chung tình, chẳng qua hảo cảm tới nhanh tán được cũng nhanh, biết được hắn có bạn gái sau, nàng đã đề ra không dậy nổi hứng thú .

Lắc đầu không suy nghĩ thêm nữa có hay không đều được, Thẩm Như Như chụp mấy tấm hoa hồng ảnh chụp gửi qua, vừa rót nước giếng đóa hoa kiều diễm ướt át, đóa hoa cùng trên phiến lá dính trong suốt thủy châu, tùy tiện nhất vỗ chính là một cái bàn mặt, hoàn toàn không cần hậu kỳ.

Dư Bích lúc này liền đính một luồng, ước định tốt đưa tới thời gian, trả tiền khoản, hai người lại không trao đổi.

Bởi vì phát WeChat quan hệ, buổi chiều hơn vài cái mua hàng qua mạng đơn đặt hàng, Thẩm Như Như đem bó hoa bồn hoa từng cái sửa sang lại đi ra, bó kỹ sau hô Thuận Phong chuyển phát nhanh đến cửa đến thu.

Phát xong hàng, thời gian của nàng lại nhàn rỗi xuống dưới, cứ tiếp tục luyện tập vẽ bùa. Phù lục họa hơn, ngòi bút ngưng trệ cảm giác càng ngày càng yếu, hiện tại nàng có thể nửa giờ vẽ ra lục cái 【 Chiêu Tài Phù 】 hoặc là 【 Tịnh Thủy Phù 】, chia đều năm phút một cái, hiệu suất rất cao.

Tân học 【 dẫn đường phù 】 cũng chậm rất nhiều, hơn nửa ngày cũng liền một hai cái.

Sáu giờ tối, Kính Hoa Duyên đóng cửa nghỉ ngơi.

Thẩm Như Như tinh thần chuyên chú bận cả ngày, làm việc thời điểm không cảm thấy, thả lỏng nghỉ ngơi sau lập tức liền cảm thấy mệt nhọc , cả người lực lượng giống như bị vét sạch, bước chân phù phiếm cùng trong mây bước chậm dường như. Nàng liền cơm tối đều không tinh lực ăn, trực tiếp tắm rửa ngủ rồi.

Một giấc từ sáu giờ tối nửa ngủ thẳng tới rạng sáng qua mười hai giờ, Thẩm Như Như tỉnh , nàng là bị khát tỉnh , trong cổ họng khô cằn , một điểm hơi nước đều không có, nuốt nước miếng đều rất gian nan.

Trong phòng ngủ không có nước, ấm nước cùng cái chén đều đặt ở phòng khách trên bàn trà, Thẩm Như Như đành phải đứng lên, đi phòng khách đổ nước uống. Một ly lạnh nước sôi vào bụng, yết hầu nháy mắt dễ chịu thoải mái, nàng một hơi uống ba ly.

Buông xuống chén nước, đang muốn về phòng tiếp tục nghỉ ngơi, đằng trước đại môn bên ngoài bỗng nhiên truyền đến một tràng tiếng gõ cửa, Thẩm Như Như sửng sốt, nàng cẩn thận nghe hạ, xác định là nhà mình cửa trước truyền đến thanh âm, quay đầu xem một chút đồng hồ, thời gian biểu hiện mười hai giờ 43 phân.

Bình thường cái này điểm tới gõ cửa, nhất định là có chuyện khẩn yếu. Nhưng là người tới tựa hồ cũng không sốt ruột, chậm ung dung chụp ván cửa tam hạ, cách trong chốc lát lại chụp tam hạ, rất có tiết tấu cảm giác.

Thẩm Như Như lẳng lặng chờ đợi hai phút, tiếng đập cửa còn đang tiếp tục, không nhanh không chậm, cách mỗi mười giây gõ tam hạ, thời gian đánh rất cho phép. Nàng nghĩ ngợi, cầm lên di động cùng tiểu xẻng, xuyên qua sân nhà, đi đến phía trước cửa hàng, đến gần bên cửa sổ hướng ngoài cửa nhìn.— QUẢNG CÁO —

Chỉ thấy ngoài cửa đứng một cái váy đỏ nữ nhân, nàng dáng người cao gầy, đường cong thướt tha, một đầu gợn thật to tóc đen rũ xuống tới phần eo, cái sừng này độ thấy không rõ mặt nàng, nhưng vẻn vẹn từ dáng người cùng ăn mặc đến xem, đây là một vị đại mỹ nữ.

Thẩm Như Như ngốc , xa lạ nữ nhân xinh đẹp nửa đêm độc thân đến cửa, cái này nội dung cốt truyện thấy thế nào như thế nào không thích hợp a!

Nàng cầm lấy di động, chuẩn bị báo cảnh.

Lúc này, phía trước cửa sổ lạc xuất hiện cùng nhau bóng người, Hồng Quần Nữ người không biết khi nào thì đi đến ngoài cửa sổ, nàng lộ ra chính mặt, cùng nàng nóng bỏng khêu gợi dáng người đồng dạng, dung mạo của nàng cũng thuộc về khuôn mặt đẹp yêu diễm hình. Hồng Quần Nữ người chớp chớp xinh đẹp hồ ly mắt, môi đỏ mọng hé mở, vô tội nhìn xem Thẩm Như Như, “Lão bản, mua bao khói.”

Thẩm Như Như mạnh giật mình, di động không nắm chặt cho sợ tới mức trượt ra ngoài, “Ba” một tiếng nện xuống đất, màn hình di động té ra lưỡng đạo khe hở, ương ngạnh giãy dụa hai giây, đen .

Cái gì phá di động, hơn tám ngàn mua lại ngã một chút liền hỏng rồi!

Trừng “Chết yểu” di động, Thẩm Như Như trong đầu chỉ còn lại hố người hai chữ.

Ngoài cửa sổ, Hồng Quần Nữ người mắt thấy cái này cọc thảm án, nàng mười phần đồng tình lắc đầu, “Lão bản, ngươi thật xui xẻo.”

Thẩm Như Như khó khăn đưa ánh mắt từ trên di động dời, ngẩng đầu nhìn Hồng Quần Nữ người, mặt không chút thay đổi, “Ta đây là cửa hàng bán hoa, không có khói.”

“Phải không?” Hồng Quần Nữ người nhắm mắt nhẹ nhàng ngửi ngửi, “Nhưng ta rõ ràng ngửi được mùi thuốc lá , lão bản, ngươi sợ ta không có tiền tính tiền sao, đừng lo lắng, ta mang theo rất nhiều.” Nàng đem tay phải giơ lên cửa sổ kính trước, trong tay nắm thật dày một làm chồng tiền tệ, phi thường hào khí.

Thẩm Như Như vừa thấy, lập tức cũng cảm giác một trận khí lạnh từ cột sống nhảy lên đi lên!

Chỉ thấy kia một làm chồng tiền tệ trắng bóng , rõ ràng chính là cho người chết đốt minh tệ. Hồng Quần Nữ người phô bày chính mình tài phú, lại thò tay gõ cửa, “Lão bản, nhanh lên mở cửa, ta muốn mua khói, lâu lắm không rút, nghẹn đến mức ta rất vất vả.”

Thẩm Như Như lặng lẽ quay đầu, đèn đường xuyên thấu qua thủy tinh phóng trên mặt đất, nàng bóng dáng lẻ loi rơi trên mặt đất, không có người thứ hai ảnh, nguyên bản chậm ung dung tiếng đập cửa giờ phút này nghe nữa giống như là đòi mạng âm phù. Nàng rất nhanh trấn định lại, “Tiểu thư, ngươi muốn mua loại nào khói? Ta đi lấy cho ngươi.”

Hồng Quần Nữ người dừng lại gõ cửa động tác, “Cái gì khói đều có thể, ta không chọn, đương nhiên nếu có nữ thức khói tốt nhất.”

“Ngươi chờ.” Thẩm Như Như nắm tiểu xẻng xoay người liền chạy, nàng muốn đi thỉnh Vô Lượng tổ sư hỗ trợ.

Đăng đăng đăng chạy lên lầu, nàng vọt vào tĩnh thất, “Tổ sư gia, có nữ quỷ đã tìm tới cửa!”

Điện thờ trong tổ sư gia vẫn không nhúc nhích.

Thẩm Như Như trong lòng căng thẳng, tổ sư gia như thế nào muốn chặt thời khắc không hiển linh ? ?

Nàng nghĩ ngợi, nhìn đến trên bàn còn chưa kịp đổi cống phẩm cùng trong lư hương đã đến cùng hương, linh quang chợt lóe, lập tức đem mới mẻ hoa quả mang lên, sau đó đốt thượng tam nén hương, hai cái ngọn nến, đối điện thờ đã bái tam bái, nghĩ thầm: Tổ sư gia, loại thời điểm này liền đừng làm rộn tánh khí, lại kéo dài đi xuống, kia nữ quỷ một cái không kiên nhẫn, đệ tử nhưng liền đi đời nha ma, đến thời điểm ai tới thay ngươi phát triển Huyền Môn nha…

Hương nến phía trên vọt lên lượn lờ khói trắng, cùng nhau quen thuộc thân hình xuất hiện tại sương khói trung, thô lỗ thanh âm tại bên trong tĩnh thất vang lên: “Một cái tiểu quỷ mà thôi, không cần kinh hoảng, nàng không có ác ý, ngươi chỉ để ý thỏa mãn nàng nhu cầu liền là.” Vô Lượng tổ sư dừng một chút, nói, “Như là cái quỷ nghèo, ngươi liền đừng để ý.”— QUẢNG CÁO —

Thẩm Như Như: “…”

Thần tiên cũng như vậy hiện thực sao.

Vô Lượng tổ sư phân phó xong liền biến mất , sương trắng tán đi, tĩnh thất trong quay về yên tĩnh.

Thẩm Như Như xoay người xuống lầu, tổ sư gia nói muốn thỏa mãn nữ quỷ nhu cầu, nhưng là buổi tối khuya nàng muốn đi đâu tìm khói? Nàng ở trong phòng khách qua lại chuyển vài vòng, liếc lên thu nhận cửa hàng lộ ra một góc đóng gói hộp thì sửng sốt một chút, lập tức kéo một con ghế đến đạp lên lấy chiếc hộp.

Đây là một điếu thuốc thơm hộp, một mảnh, Thẩm Như Như không biết cái này nhãn hiệu, mở hộp ra vừa thấy, bên trong có hơn mười gói thuốc lá.

Khó trách Hồng Quần Nữ quỷ nói nghe thấy được mùi thuốc lá, nguyên lai thật sự có khói, nàng lại một chút ấn tượng đều không có, đoán chừng là thu thập phòng ốc thời điểm cùng những vật khác xen lẫn cùng nhau không có lưu ý.

Nàng cầm điếu thuốc đi phía trước cửa hàng, đến gần phía trước cửa sổ mắt nhìn, Hồng Quần Nữ quỷ còn tại.

Thẩm Như Như mở cửa, đem khói đưa qua, “Không biết thả bao lâu, ngươi xem muốn hay không, ta đây chỉ có điều này, không muốn liền không có.”

Hồng Quần Nữ quỷ không nhúc nhích, nàng ánh mắt quái dị, “Lão bản, ngươi biết ta là quỷ đi? Dương gian đồ vật, ta như thế nào lấy nha.”

Thẩm Như Như có điểm há hốc mồm, “Vậy làm sao bây giờ? Đốt cho ngươi?”

“Các ngươi người của huyền môn, không đều sẽ một chiêu kia sao?” Hồng Quần Nữ quỷ chớp hồ ly mắt, “Dán cái phù niệm cái rủa, đồ vật liền có thể sử dụng .”

Phù…

Thẩm Như Như giật mình, 【 dẫn đường phù 】 nguyên lai là như vậy dùng ! Nàng cầm ra ban ngày vừa làm phù lục, nắm một cái 【 dẫn đường phù 】, môi có hơi mấp máy, theo sau đem dẫn đường phù hướng hộp thuốc lá thượng dán. Phù lục dán lên chiếc hộp sau lập tức biến mất không thấy, hộp thuốc lá tự động phiêu khởi, dừng ở Hồng Quần Nữ quỷ trong tay.

Nữ quỷ rất kích động, nàng bắt lấy hộp thuốc lá, lập tức lấy một bao đi ra mở ra, xem lên đến có vài phần gấp, “Có lửa sao?”

“Có, ngươi đợi đã.” Thẩm Như Như chạy đến phòng bếp, từ trong tủ bát lật ra mấy hộp diêm, lại chạy đến đưa cho nàng.

Hồng Quần Nữ quỷ châm một điếu thuốc, uống hút miệng, kia biểu tình cùng thăng tiên dường như, “Chính là cái này hương vị.”

Chậm ung dung hút xong một chi khói, hồng y nữ quỷ đem một làm chồng tiền tệ để tại trên quầy, “Cám ơn lão bản, đây là khói tiền, nơi này ta đều muốn .” Nàng mang theo toàn bộ thuốc lá rời đi, đi tới cửa thời điểm lại quay đầu, “Lão bản, ngươi nơi này đồ vật quá ít , nhiều chuẩn bị điểm, lần sau ta giới thiệu bằng hữu lại đây.”

“… Cám ơn ngươi hảo ý.”

Tiễn bước Hồng Quần Nữ quỷ, Thẩm Như Như lau rửa mồ hôi lạnh. Nàng khóa lên đại môn, chuẩn bị trở về phòng nghỉ ngơi, trải qua quầy thu ngân thì nàng dừng bước lại, nhìn chằm chằm trên bàn một làm chồng tiền tệ, trong mắt tràn đầy khó có thể tin tưởng.

Trước rõ ràng thấy là minh tệ, như thế nào thời gian một cái nháy mắt, biến thành nhân dân tệ ? ? ? ?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 06:


« Tri Thức Ngượng Ngùng Đáp » thứ ba kỳ chính thức phát sóng, ngày này tỉ lệ người xem lại sang tân cao.

Người xem đều là một đám mạnh miệng lại người tò mò, một bên cảm thấy Diệp Cầu Tác đang làm nhân thiết, một bên lại nhịn không được nhìn, dù sao nhìn nàng đáp đề vẫn là rất kích thích .

“Lão sư thật ở bên trong?”

“Tại, trước hai kỳ ta đều nhìn.” Lâm Lộ ngồi ở ở giữa, trước mặt phóng máy tính bảng, hai bên trái phải ngồi cùng hạng mục đồng học.

Từ lúc hạng mục bắt đầu sau, ba người này cả ngày ổ thật nghiệm thất, tự nguyện hi sinh thời gian nghỉ ngơi, hôm nay bị Lâm Lộ cố ý kéo qua nhìn tiết mục.

Tiết mục ngay từ đầu, ống kính quét xong trên đài minh tinh khách quý, theo sau thứ nhất ống kính cho chính là Diệp Cầu Tác.

“Thật là Diệp lão sư!”

Ba người vừa thấy được Diệp Cầu Tác lập tức kích động .

“Thượng kỳ lão sư ở bên trong từng bước từng bước sửa đúng bọn họ sai lầm, được đái kính.” Lâm Lộ hưng phấn bát quái đạo.

Lâm Lộ lần trước phát xong pm sau liền đem việc này cho quên không sai biệt lắm , hắn lần đầu có lớn như vậy quyền lực, vui vui sướng sướng vội vàng vừa mở ra hạng mục, liền thứ hai kỳ cũng là bớt chút thời gian dùng mấy ngày mới nhìn xong .

Cái này kỳ tiết mục, vô luận là minh tinh khách quý vẫn là tiết mục tổ, câu trả lời tựa hồ cũng tiến hành qua điều chỉnh, trên cơ bản không có sai lầm.

Tại Vạn Ngữ Nhu sau khi giải thích xong, người chủ trì cố ý cue Diệp Cầu Tác: “43 hào khách quý có lời gì muốn nói sao?”

Đến bây giờ người chủ trì cũng không hô qua Diệp Cầu Tác một tiếng 'Giáo sư', mặt khác tiến sĩ hoặc là các nghề nghiệp tố nhân khách quý, hắn ít nhất đều sẽ tôn xưng một tiếng 'Lão sư.'

Ống kính trung Diệp Cầu Tác như cũ không có gì thay đổi, ngồi trên chỗ người, có nề nếp đạo: “Nàng nói rất đúng.”

Mọi người: “…”

Rõ ràng Vạn Ngữ Nhu thắng , nhưng ở tràng người sửng sốt là không cảm thụ loại này đánh mặt tư vị.

Phàm là không sai lầm, người chủ trì lại cue nàng, Diệp Cầu Tác liền một câu: xx nói rất đúng.

Hơn nữa nhân xưng tùy câu hỏi thay đổi, mười phần nghiêm cẩn .

Trong vô hình trên đài vài người sắc mặt đều có chút không tốt lắm, liền có một loại khí giấu ở ngực ra không được tư vị.

Muốn nói Diệp Cầu Tác đột nhiên không được , cũng không đối.

Vạn Ngữ Nhu không nhớ rõ ràng, quên phân tích đề mục, nàng như cũ biết, có thể hoàn mỹ đáp đi ra.

Lúc này, đã tiến vào thứ 40 đạo đề, mặt sau mười đạo đề khó khăn rõ ràng lập tức xách đi lên, liền đọc đề làm đều có chút gian nan, càng miễn bàn tuyển ra chính xác lựa chọn, còn muốn phân tích.

Trên đài dưới đài lúc này ngoại trừ không phải chuyên nghiệp lĩnh vực người, đại bộ phân đều là tùy tiện loạn tuyển .

Vạn Ngữ Nhu đáp cũng gian nan.

Trên tay nàng có đề kho không giả, nhưng đây là tổng đề kho, mỗi kỳ tiết mục đều là tại đề trong kho tùy ý rút ra , nàng cũng không thể nhớ hoàn toàn, đặc biệt loại này khó khăn.

Nhưng mà Diệp Cầu Tác lại có thể đáp đi ra, còn có thể nói với ngươi cho căn nguyên đến.

【 vì sao lời kia nghe liền như thế đáng giận đâu? 】

【 khác không nói, Diệp Cầu Tác đáp đề là thật sự lợi hại, đến bây giờ còn chưa bỏ lỡ. 】

【 Vạn Ngữ Nhu sắc mặt giống như đều thay đổi, đồng tình nàng ba giây. 】

【 sách, Diệp Cầu Tác có đề kho đi, người bình thường có thể biết được như thế nhiều đồ vật, liền phân tích đều biết rõ ràng thấu đáo. 】

Đạn mạc các loại thảo luận suy đoán đều có.

Lúc này, Hạ Châu Băng đột nhiên nói chuyện: “43 hào khách quý, ngươi cái gì chuyên nghiệp lĩnh vực đều biết, lợi hại như vậy? Không biết còn tưởng rằng trên tay ngươi có đề kho.”

【 ngọa tào ngọa tào, chúng ta Hạ Hạ như vậy cương sao? ! 】

【 lại trực tiếp oán giận đi ra? 666, ta rất hiếu kì Diệp Cầu Tác giải thích thế nào , nàng tri thức phạm vi quảng được quả thật làm cho người hoài nghi. 】

Phòng thí nghiệm trong.

“Cái này nam ai a?” Lâm Lộ bên trái nữ sinh ghét bỏ đạo, “Chính mình văn hóa tri thức không mạnh, hoài nghi Diệp lão sư?”

Diệp lão sư nhưng là cái có thể đem vài thập niên trước luận văn tập san thứ mấy trang thứ mấy đi số liệu nói ra được người, loại này dễ hiểu rộng khắp tri thức càng không cần phải nói.

“Xem mặt trên viết Hạ Châu Băng, ta phải cấp em gái ta xếp cái lôi, người này mí mắt có chút thiển.” Lâm Lộ bỉu môi nói.

Bọn họ đang thảo luận thì tiết mục tổ ngọn đèn đã đánh qua, Diệp Cầu Tác hoàn chỉnh bại lộ ở trước màn ảnh.

Chỉ thấy nàng hướng Hạ Châu Băng nhẹ nhàng nhìn sang một chút, chậm rãi đạo: “Ta là có một chút lợi hại.”— QUẢNG CÁO —

Hạ Châu Băng: “…”

【 thật tốt khí thật tốt khí, vì sao Diệp Cầu Tác như thế hội đáng giận? ! 】

【 a a a a, rõ ràng nàng không nói gì thêm oán giận người lời nói, ta thay vào những người khác chính là thật tốt khí a! 】

Hạ Châu Băng cũng rất sinh khí, hắn cảm thấy bị khiêu khích.

Hắn một cái có chút nhiệt độ, weibo fans có 800 vạn minh tinh, bị nàng như thế khiêu khích, lúc này nở nụ cười: “Lưng đề kho lợi hại sao?”

Một màn này đạn mạc lập tức có một đám người nói hắn vừa, nhưng là có một số ít người xem cảm thấy Hạ Châu Băng nói chuyện có chút quá mức tuyệt đối.

Lúc này Diệp Cầu Tác lại 'Ân' một tiếng.

Không riêng gì tiết mục mọi người, liên quan đạn mạc đều ngây ngẩn cả người.

Mọi người trong lòng đều toát ra đồng nhất câu: Nàng lại thực sự có đề kho?

Một giây sau Diệp Cầu Tác bắt đầu từ thứ 40 đạo đề bắt đầu đi phía trước tính ra, mỗi một đạo đề nơi phát ra, hoặc là nói nàng nhìn thấy nơi phát ra. Có chút đề mục là trước kia tại nào đó đặc thù dự thi trung xuất hiện qua đề mục, có chút thì là chuyên nghiệp trong sách tri thức.

Khảo đề giống nhau chính xác đến năm nào thứ mấy đề, chuyên nghiệp thư giống nhau tinh chuẩn đến trang tính ra cùng đi tính ra.

Nơi này tiết mục tổ tiến hành hậu kỳ cắt nối biên tập.

40 đạo đề, mỗi một đạo đề nói đi qua, toàn bộ tiết mục cũng không muốn phát .

Tại Diệp Cầu Tác nói xong mười đạo đề nơi phát ra, hậu kỳ bắt đầu mau vào, sau đó trở về nàng nói đề thứ nhất nơi phát ra kết thúc.

【 thảo… Thật · đề kho 】

【 từ giờ trở đi, mặc kệ vị này đến cùng có phải hay không Thiên Cầu khoa học kỹ thuật cái kia hạng mục người phụ trách, ta phấn . 】

【 lần đầu nhìn thấy người như thế, chẳng lẽ đây chính là cái gọi là thiên tài sao? 】

Đạn mạc hướng gió lập tức từ đầu đến đuôi chuyển một lần.

“Diệp lão sư chính là kiêu ngạo!”

Phòng thí nghiệm ba người cũng để ý đầu, vẻ mặt hưng phấn.

Thứ ba kỳ sau khi kết thúc, Diệp Cầu Tác liên tục có hai cái từ khóa thượng hot search.

# Diệp Cầu Tác đáng giận #, # Diệp Cầu Tác hình người đề kho cơ #

Hiện tại đã ít có người thảo luận nàng là giả người phụ trách sự tình, đều bị nàng thứ ba kỳ biểu hiện khiếp sợ đến đột biến thành phấn ti.

“Ta hiện tại muốn đăng ảnh chụp sao?” Vạn Ngữ Nhu không cam lòng đạo.

Nguyên bản này đó nổi bật ấn phát triển đều là của nàng, kết quả kỳ thứ nhất sau đó, mặt sau hai kỳ triệt để thoát ly đoàn đội phạm vi khống chế.

“Phát, vì sao không phát? Nàng giả người phụ trách sự tình phải nhắc nhở nhắc nhở dân mạng.” Người đại diện nhường Vạn Ngữ Nhu đem thứ năm ảnh chụp phát ra đến, sau đó đi liên hệ chuyên nghiệp đoàn đội.

Vạn Ngữ Nhu cầm di động, đem nàng cùng Diệp Thu Tô chụp ảnh chung phát ra rồi, biên tập một đoạn thoại: 【 tốt vinh hạnh lại một lần được đến cơ hội đi Thiên Cầu khoa học kỹ thuật tham quan, Diệp Thu Tô giáo sư rất kiên nhẫn giải thích ta đưa ra nông cạn vấn đề, hy vọng tiếp theo còn có thể hướng Diệp giáo sư thỉnh giáo ~ 】

Cơ hồ một giờ sau, vi Bác Phong hướng bắt đầu biến, một đám bình luận bắt đầu chiếm cứ tiền bài.

【 tất cả mọi người đi Ngữ Nhu weibo nhìn xem chân chính Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách đi, một cái giả lợi hại hơn nữa cũng là giả . 】

【 Diệp Cầu Tác trang Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách việc này, thật nện cho đi, ngay cả danh tự đều là cao phỏng, nôn! 】

【 Vạn Ngữ Nhu người bên cạnh mới là thật Chính Hoa kinh đại học Diệp giáo sư. 】

【 lợi hại hơn nữa, nói dối cũng không được bá, đối Diệp Cầu Tác loại này tâm cơ nữ hảo cảm lập tức không có. 】

Như là có một con nhìn không thấy tay, đem weibo hot search bình luận hướng gió nháy mắt quay lại đầu, Diệp Cầu Tác bình xét lại biến kém.

Chỉ là, loại này dư luận tại ngày hôm sau lại một lần nữa bị nghịch chuyển.

Nguyên nhân là mỗ truy tinh trang web, có người phát thiếp, sau lại bị việc tốt bát quái Blogger khuân vác, lập tức gợi ra mọi người chú ý.

【 khiếp sợ, ngày hôm qua bị chửi giả người phụ trách người nào đó dạng đáp đề máy móc sáng sớm xuất hiện tại đại học Hoa Kinh trang web công nhân viên chức biểu thượng, đến cùng là quan phương đại học đạo đức không có vẫn là… 】

Nguyên dán nói lầu chủ buổi sáng chỉ là tùy ý tò mò điểm tiến đại học Hoa Kinh trang web nhìn xem Diệp Thu Tô giáo sư, kết quả phát hiện Diệp Cầu Tác thình lình xuất hiện, một trương giấy chứng nhận chiếu sạch sẽ lại đẹp mắt, trình độ tiến sĩ, thành tựu cột viết tràn đầy.

【 tình huống gì? Ngày hôm qua trên mạng công cộng còn chưa có Diệp Cầu Tác, nàng còn mua chuộc đại học Hoa Kinh? 】

【 đại học Hoa Kinh sinh viên chưa tốt nghiệp ở đây, sáng sớm hôm nay trang web thống nhất đổi mới các cấp học viện giáo công nhân viên chức tư liệu. 】


— QUẢNG CÁO —

【 mặt trên thành tựu cột là chân thật sao? Nàng mới bây lớn? 25 tuổi cũng chưa tới. 】

【 coi như đại học Hoa Kinh cùng chuyên nghiệp có hai cái Diệp giáo sư? Diệp Cầu Tác đang phụ trách nhân thân phận thượng cũng nói dối đi. 】

【 ách… Nghiệp nội người muốn nói một câu, kỳ thật Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty có rất nhiều hơn hạng mục, hơn nữa có chút tuy rằng lập , nhưng không phải nhất định sẽ thành công, đều yên lặng biến mất , hai cái Diệp giáo sư đều có hạng mục cũng là có khả năng . 】

Một khi có nổi bật xuất hiện, có dân mạng liền có thể bằng khi hóa thân trở thành liệt Văn Hổ khắc.

Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty nội bộ kiến trúc có quá nửa đặc thù thủy tinh, này đó thủy tinh lúc trước tưởng tượng là vì tương lai cải tạo làm tiện lợi, logo hai bên đều có khối lớn thủy tinh, Vạn Ngữ Nhu tấm hình kia bối cảnh cố ý chụp logo. Có dân mạng quan sát logo thì trong lúc vô tình phát hiện phụ cận thủy tinh phản chiếu, phóng đại đoạn ảnh đi ra nhường những người khác nhỏ phẩm.

【 là ta nghĩ như vậy sao? ? ? 】

【 khác không nói, cái này ưu việt gò má, ngoại trừ Diệp Cầu Tác cũng không có người thứ hai đi. 】

【 nàng cũng tại Thiên Cầu công ty nội bộ, cho nên… Quả nhiên là bên trong hạng mục người phụ trách sao? 】

Nguyên bản bị Vạn Ngữ Nhu đoàn đội cố ý an bài một trương 'Vô tâm ảnh chụp', dùng đến ám chỉ Diệp Cầu Tác là giả người phụ trách, kết quả ngược lại chứng cứ có sức thuyết phục nàng nói là nói thật.

“Không biết , còn tưởng rằng Mạc tỷ các ngươi là Diệp Cầu Tác phía sau đoàn đội.” Vạn Ngữ Nhu tự giễu đạo.

“Ngữ Nhu, việc này là chúng ta không có làm tốt. Lúc trước rõ ràng nhận được tin tức nói tiết mục tổ đạo diễn bên kia đi đại học Hoa Kinh tra xét, xác định không có Diệp Cầu Tác người này. Chúng ta mới làm như vậy, lần sau nhất định làm cho bọn họ chú ý.” Người đại diện cũng không nghĩ đến truyền tin tức người trải qua vài đạo, đã đem đạo diễn nguyên ý cho vặn vẹo làm lớn ra.

“Mạc tỷ, ta cũng không phải trách ngươi, chỉ là kế hoạch tốt, đột nhiên biến thành như vậy, tâm tình ta không khống chế tốt, xin lỗi.” Vạn Ngữ Nhu đứng lên chân thành đạo.

Người đại diện an ủi: “Nếu Diệp Cầu Tác là giáo sư đại học, kia cái này kỳ trên tiết mục xong, ta nhìn nàng sớm hay muộn muốn trở về, cùng ngươi không có gì cạnh tranh.”

“Ân.”

Chờ người đại diện rời đi, Vạn Ngữ Nhu khóe miệng độ cong liền rơi xuống: Kiến thức qua giới giải trí ngàn vạn ánh sao hấp dẫn, ai còn bỏ được rời đi?

Diệp Cầu Tác hai ngày nay có thể nói ra hết nổi bật, liền ngày hôm sau đi thu thứ tư kỳ tiết mục, tiết mục hình thể độ lập tức thay đổi tốt hơn không ít. Bất quá đến thứ hai, nàng thảo luận nhiệt độ bị một người khác đoạt đi.

Chính là « Tri Thức Ngượng Ngùng Đáp » kia mấy cái minh tinh khách quý xuất hiện tại hot search thượng, cũng còn có dân mạng không biết bọn họ là ai, lại càng không cần nói Diệp Cầu Tác chỉ là cái tố nhân.

Nhưng Tạ đại minh tinh khác biệt, tên hắn vừa xuất hiện, phối hợp mặt sau từ khóa, trực tiếp bạo .

# Tạ Khê không học thức #

Hắn tham gia ca hát tuyển tú tiết mục cũng là thứ bảy truyền phát, chủ nhật thu. Ấn loại này tuyển tú tiết mục đến nói, ngoại trừ kỳ thứ nhất sẽ đem đạo sư mang ra đoạt nhiệt độ, mặt sau trên cơ bản hội nâng người mới đi ra.

Lần này nguyên nhân là có người đột nhiên từ trong tiết mục vài lần ống kính đoạn ra Tạ Khê ở trong tay bạch bản viết tự.

Trước không nói tự xấu, dân mạng phát hiện hắn mặt trên mười tự có chín là sai tự, còn có một cái không nhìn kỹ cũng cho rằng là sai .

Có một là có hai, lục tục có nặc danh dân mạng cào ra Tạ Khê tại mặt khác hoạt động trung lộ ra tự, cơ bản không có chính xác tự.

Minh tinh nghệ sĩ tự xấu, văn hóa thấp, cũng không phải cái gì ly kỳ sự tình, bọn họ bên trong có chút sớm bỏ học, cũng thuộc về bình thường.

Nhưng Tạ Khê toàn thân đều lộ ra tự phụ, giống cực kì quý công tử, fans lọc kính lập tức hiếm nát.

【 không thể nào, sẽ không còn có người không biết Tạ Khê sơ trung đều không tốt nghiệp đi. 】

Có người ở bên dưới mang hướng gió, Tạ Khê lập tức bị trên đỉnh đầu gió, hơn nữa hắn xuất đạo vẫn luôn không dễ ở chung, nói chuyện trực lai trực khứ, hiện tại toàn quy kết với hắn văn hóa thấp, tố chất kém.

“Ta làm cho người ta đi làm sáng tỏ.” Người đại diện chuyên môn đến Tạ Khê chỗ ở đạo.

Tạ Khê nửa tựa vào trên sô pha, nâng tay mở ra TV, mặt không chút thay đổi nói: “Làm sáng tỏ cái gì? Ta vốn sơ trung liền không tốt nghiệp.”

“Nhưng là…” Người đại diện muốn nói cái gì, bị Tạ Khê một chút nhìn tiêu mất thanh.

Một lát sau người đại diện đánh thương lượng đạo: “Việc này dù sao cũng phải một cái biện pháp giải quyết.” Nàng biết Tạ Khê không nghĩ đối người xem fans xách sự kiện kia.

Tạ Khê cúi đầu nhìn di động xoát weibo.

Người đại diện cho rằng hắn đang nhìn chính mình hot search, nhân tiện nói: “Ta an bài ngươi cùng lão sư giả vờ tiến tu một chút? Tìm cái độ nổi tiếng cao nhất điểm.”

Tạ Khê ngẩng đầu nhìn một chút trên TV người, lại cúi đầu nhìn weibo, biểu tình kỳ quái, tạm thời không để ý đến người đại diện.

Người đại diện hỏi lần nữa: “Khê Khê, ngươi có nguyện ý hay không?”

Tạ Khê yên lặng quay đầu nhìn người đại diện, bỗng nhiên giơ ngón tay trong TV một người đạo: “Ta cảm thấy nàng giống như rất lợi hại.”

Tác giả có lời muốn nói: có chút lợi hại Diệp giáo sư: Câm miệng đi

ps: Khê Khê tự xấu sơ trung chưa tốt nghiệp có nguyên nhân, sau văn giải thích.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 06:


Nghe được Triệu Ưu Ưu thừa nhận cứu người chính là nàng, Lăng Huệ kích động nắm tay của nàng, ” a, thật là ngươi, bọn họ còn tại đoán có phải hay không giáo hoa Khương Mộng Kỳ, bọn họ cũng không nghĩ một chút tượng nàng cao ngạo như vậy tính cách, làm sao có thể cứu người?”

Triệu Ưu Ưu cười cười.

Hôm qua một đứa bé trai té ngã trên đất, đầu gối thụ thương, nàng đỡ dậy tiểu nam hài, hơn nữa dùng khăn giấy giúp hắn che vết thương, tiểu nam hài gia trưởng xuất hiện lúc thật cảm tạ nàng, nhưng nàng không nghĩ tới đối phương vậy mà lại viết cảm tạ tin cho trường học.

Hàng cuối cùng trên chỗ ngồi, Lục Chiết để túi đeo lưng xuống, sau đó đem trong ba lô thỏ bỏ vào trong ngăn kéo.

Từ hôm qua hôn một cái Lục Chiết, không bao lâu liền biến thành người về sau, Tô Từ liền bỏ đi theo Lục Chiết đến trường học suy nghĩ, dù sao nàng cũng không thể trước mặt nhiều người như vậy phía trước hôn Lục Chiết, sau đó khôi phục người lớn.

Nhưng không nghĩ tới chính là, Lục Chiết trước khi đi, đưa nàng bỏ vào trong ba lô.

Theo hắn trước khi ra cửa đóng cửa sổ, còn tại cạnh cửa thả một sợi tóc cử động, Tô Từ biết, Lục Chiết khẳng định là nghĩ lầm hôm qua có người xông vào chỗ ở của hắn.

May mắn tiểu khu quá cũ nát, nhà lầu bên trong căn bản cũng không có lắp đặt theo dõi, Lục Chiết sẽ không phát hiện ra vào hắn chỗ ở người là nàng.

” Lục Chiết, không đúng, Chiết ca!” Lý Đống Lương mới vừa đi tới trên chỗ ngồi, hắn đã nhìn thấy Lục Chiết theo trong ba lô móc ra một đoàn tuyết trắng, là thỏ!

” Chiết ca.”

Lý Đống Lương một phen bỏ qua chính mình màu hồng ba lô, nhanh lên đem sở sông ngân giới cái bàn chuyển hướng Lục Chiết bên này, hắn không muốn mặt lại gần, ” ngươi đem con thỏ nhỏ mang đến? Chiết ca, nhường ta xem một chút, ta không sờ, liền nhìn một chút.”

Tô Từ theo trong ngăn kéo thò đầu ra, sau đó nhảy rụng tại Lục Chiết trên đùi, nàng không nghĩ lại ở tại nho nhỏ hắc ám địa phương, hiện tại có thể quang minh chính đại xuất hiện.

Lục Chiết đè lại nó nho nhỏ mềm mềm thân thể , mặc cho nó ghé vào trên đùi của hắn.

” a a a.”

Lý Đống Lương há hốc mồm, nhịn xuống kinh hô, hắn trông mà thèm mà nhìn xem Lục Chiết màu xanh lam đồng phục trên quần tuyết đoàn, ” một ngày không gặp, thỏ con thỏ càng đáng yêu.”

Thực sự manh giết hắn!

Lý Đống Lương nhịn xuống đưa tay tới vuốt ve thỏ xúc động, hắn si ngốc nhìn xem con thỏ nhỏ.

Thương ngày, thỏ thỏ nhắm mắt ngủ bộ dáng cũng thật dễ thương.

Tô Từ không để ý đến bên cạnh si hán Lý Đống Lương, nàng nghe được người chung quanh đang đàm luận Triệu Ưu Ưu còn là giáo hoa cứu người sự kiện, có người phân tích giáo hoa hôm qua sớm liền đến trường học, cứu người hẳn là Triệu Ưu Ưu.

Tô Từ cảm thấy, Triệu Ưu Ưu không hổ là nữ chính, cứu được người có thể thu về đến nhà dài cảm tạ tin, hơn nữa bị toàn trường biết, thật đúng là tự mang nữ chính quang hoàn.

Tan học thời điểm, Triệu Ưu Ưu bị gọi lên trường học chủ nhiệm văn phòng.

Nhìn đứng ở bên cạnh giáo hoa Khương Mộng Kỳ một chút, nàng đại khái đoán được chủ nhiệm tìm các nàng tới là vì cái gì.

” trường học thu được gia trưởng cảm tạ tin sự tình, các ngươi biết rồi đi?”

Chủ nhiệm cũng không có cửa mặt nghiêm túc, hắn cười đến thân thiết, ” trường học rất xem trọng chuyện này, đây là lấy giúp người làm niềm vui tinh thần, đáng giá tuyên dương, cho nên trường học quyết định nhường cứu người học sinh trèo lên bảng vàng danh dự một tháng.”

Bảng vàng danh dự đồng dạng đều là kiệt xuất, cầm tương đối lớn giải thưởng mới có cơ hội lên bảng, hiện tại nhường cứu người học sinh trèo lên bảng vàng danh dự trên một tháng, hiển nhiên trường học rất xem trọng chuyện này.

Nghe nói, Triệu Ưu Ưu tâm lý nhịn không được kinh ngạc.

Còn bên cạnh Khương Mộng Kỳ ngực khó chịu được hoảng, nàng không cứu được người, cho nên cứu người chính là Triệu Ưu Ưu.

Cái này Triệu Ưu Ưu lúc trước thường xuyên hóa thành nùng trang, thêm vào tính cách lằng nhằng ngốc nghếch, còn rất xấu, không nghĩ tới nàng đột nhiên chuyển tính, không riêng làm một khuôn mặt, hơn nữa tính cách cũng biến thành tao nhã tĩnh nhã nhặn, đừng tưởng rằng nàng không biết, gần nhất rất nhiều người cầm Triệu Ưu Ưu cùng với nàng so với, thậm chí có người còn nói Triệu Ưu Ưu lớn lên so nàng đẹp mắt!

Hiện tại Triệu Ưu Ưu cứu được người, có thể lên bảng vàng danh dự, dạng này vinh hạnh đặc biệt, thực sự nhường nàng bực bội cực kì.

Khương Mộng Kỳ đối trường học chủ nhiệm lắc đầu nói ra: ” ta không cứu được người.”

Trường học chủ nhiệm ánh mắt dời về phía Triệu Ưu Ưu.

Triệu Ưu Ưu biết mình có thể lên bảng vàng danh dự, tâm lý nhịn không được mừng thầm, ” ta hôm qua xác thực trợ giúp qua một đứa bé trai, tiểu nam hài gia trưởng đã cảm tạ ta.”

Trường học chủ nhiệm nở nụ cười, ” gia trưởng cố ý viết cảm tạ tin cho trường học, hiển nhiên là thật cảm tạ ngươi liều mình đi cứu con của hắn. Ngươi trở về chuẩn bị cẩn thận thứ hai tuần sau tại kéo cờ đài chia sẻ chuyện cứu người dấu vết, mặt khác sẽ có người phụ trách đem ngươi ảnh chụp để lên bảng vàng danh dự.”

Trường học chủ nhiệm nói, ” tốt lắm, các ngươi trở về lên lớp đi.”

Liều mình đi cứu vị gia trưởng kia nhi tử?— QUẢNG CÁO —

Không đúng.

Nàng chỉ là đỡ dậy ven đường ngã sấp xuống đứa nhỏ, còn giúp đứa nhỏ xoa đầu gối mà thôi.

Triệu Ưu Ưu khóe miệng ý cười ngưng kết, tâm lý truyền đến dự cảm không lành, nàng sai lầm?

” còn có việc?” Trường học chủ nhiệm thấy được học sinh đứng ngẩn người.

Triệu Ưu Ưu hoàn toàn không cười nổi, nàng tranh thủ thời gian lắc đầu, há to miệng, muốn nói điều gì, nhưng mà lại không biết giải thích thế nào, hiện tại không chỉ có là nàng hiểu lầm, tất cả mọi người hiểu lầm đi.

Trong nội tâm nàng ước chừng bất an, nhưng lại nghĩ đến vị gia trưởng kia khẳng định là không biết cứu người học sinh tên, cho nên mọi người mới có thể tại nàng cùng Khương Mộng Kỳ trong lúc đó suy đoán.

Hơn nữa nàng xác thực trợ giúp qua một đứa bé trai, nàng không cần chột dạ.

Nghĩ như vậy, Triệu Ưu Ưu nhảy loạn tâm mới an ổn một điểm.

Triệu Ưu Ưu cùng Khương Mộng Kỳ hai người theo trường học chủ nhiệm văn phòng sau khi trở về, là Triệu Ưu Ưu cứu người chuyện này rất nhanh liền trong trường học truyền ra.

Trường học chủ nhiệm đem Triệu Ưu Ưu tên báo cho hiệu trưởng.

Gần nhất nhất trung tại bình chọn trước vào trường học, xuất hiện học sinh xả thân chuyện cứu người, vừa vặn cho trường học tăng thêm thẻ đánh bạc, đây cũng chính là vì cái gì trường học coi trọng nguyên nhân.

Hiệu trưởng cho rằng, nếu như lãnh đạo thấy được gia trưởng ở trước mặt cảm tạ bọn họ học sinh một màn, vừa vặn có thể trắng trợn tuyên dương nhất trung học sinh phẩm đức cao thượng, nhường lãnh đạo biết trường học của bọn họ hoàn toàn phù hợp trước vào trường học điều kiện.

Phương lão bản nhận được trường học gọi điện thoại tới, nói tìm được trợ giúp con của hắn học sinh, hơn nữa nhường hắn buổi chiều đi qua trường học một chuyến.

Phương lão bản thở phào một cái.

Chuyện ngày hôm qua còn rõ mồn một trước mắt, tối hôm qua trong đêm hắn còn làm ác mộng, nhi tử không có được cứu, trong mộng lo lắng liệt phế nhường hắn sau khi tỉnh lại vẫn như cũ lòng có dư rung động, một thân mồ hôi lạnh.

Bừng tỉnh về sau, hắn lập tức viết cảm tạ tin, hơn nữa muốn lần nữa ở trước mặt cảm tạ vị kia làm việc tốt không lưu danh tiểu cô nương.

Nghĩ đến cái này, Phương lão bản sờ lên bên cạnh yên tĩnh vặn lấy ma phương nhi tử, ” buổi chiều ba ba mang vui vẻ đi gặp ngày hôm qua tỷ tỷ, có được hay không?”

Tiểu Khoái Nhạc rất là ưa thích ngày hôm qua tỷ tỷ, nghe được ba ba lời nói, hắn tròn trịa mắt to lập tức phát sáng lên, nãi thanh nãi khí trả lời: ” tốt, ta còn muốn cho tỷ tỷ ăn kẹo đường.”

Buổi chiều, hiệu trưởng cùng trường học chủ nhiệm cùng nhau nghênh đón phía trên lãnh đạo đến thăm, vừa vặn, Phương lão bản đẩy Tiểu Khoái Nhạc cũng tới đến trường học.

Lần này tam trung là hữu lực đối thủ cạnh tranh, theo giọng của lãnh đạo bên trong, hiệu trưởng cảm thấy lần này bình chọn có chút treo, thấy được Phương lão bản xuất hiện, hắn không chịu được mặt lộ vẻ vui mừng, hi vọng đợi tí nữa có thể vì trường học tăng thêm nhiều một chút trợ lực.

Hiệu trưởng tìm người đi thông tri Triệu Ưu Ưu đến đây.

Bị lão sư hô lên cửa phòng học Triệu Ưu Ưu nghe được viết cảm tạ tin gia trưởng tới, phải ngay mặt cảm tạ nàng lúc, nàng cả kinh toàn thân phát run.

” lão sư, ta. . . Ta còn phải đi học.”

” không quan hệ, liền một hồi sự tình, vị gia trưởng kia mang lên hài tử cố ý chạy đến trường học cám ơn ngươi, ngươi cùng ta đi qua đi.” Lão sư nói nói.

Triệu Ưu Ưu căn bản không nghĩ tới đi, nàng chỗ nào nghĩ đến gia trưởng còn có thể chạy đến trường học, chỉ cần một đôi mặt, mọi người đều biết nàng bốc lên nhận cứu người.

Nàng không thể đi.

” thế nào? Ngươi không cần lo lắng, chủ nhiệm lớp cũng đồng ý, hiệu trưởng cũng ở tại chỗ, đừng để mọi người đợi lâu.” Đây là chuyện tốt, lão sư không rõ người học sinh này thế nào lề mà lề mề.

Nghe được hiệu trưởng cũng tại, Triệu Ưu Ưu sắc mặt trắng nhợt, dạng này thời tiết nóng bức, nàng mạnh mẽ thấm ra mồ hôi lạnh.

Phương lão bản cho hiệu trưởng cùng những người lãnh đạo kể rõ ngày hôm qua mạo hiểm, cửa phòng nghỉ ngơi chỗ, vừa rồi rời đi lão sư dẫn một cái học sinh vào.

Đối phương mặc nhất trung đồng phục, dáng người gầy gò, cúi đầu.

Phương lão bản liền vội vàng đứng lên.

Lão sư nhìn xem Triệu Ưu Ưu cúi đầu, một phen không hừ, nàng ở sau lưng dùng tay lặng lẽ đẩy nàng, chuyện gì xảy ra, dạng này sợ hãi rụt rè dáng vẻ, thật làm cho người liên tưởng không đến nàng liều mình xông ra đường cái đi cứu người quả quyết hành động.

Triệu Ưu Ưu bả vai run rẩy, nàng chậm rãi ngẩng đầu, trong mắt thấm đầy nước mắt.

Nàng sợ quá khóc.— QUẢNG CÁO —

Phương lão bản nhìn xem trước mặt người học sinh này, hắn vô ý thức nhíu mày, ” vị này không phải ân nhân cứu mạng của ta a, trường học các ngươi có phải hay không tính sai?”

Trước mặt người học sinh này tướng mạo cùng hắn ân nhân cứu mạng đem so sánh, kém xa.

” không phải xinh đẹp tỷ tỷ.”

Bên cạnh, tiểu nãi âm vang lên, thịt hồ hồ tay nhỏ nắm hai viên đường Tiểu Khoái Nhạc không có thấy được Tô Từ, hắn miệng nhỏ hơi hơi mân mê.

Hiệu trưởng chú ý tới lãnh đạo nhìn qua ánh mắt, thần sắc của hắn xấu hổ, khó xử đến cực hạn.

. . .

Vừa vặn một cái buổi chiều, chuyện cứu người hoàn toàn lớn đảo ngược.

Triệu Ưu Ưu bốc lên nhận chuyện cứu người bị người đặt ở trường học diễn đàn bên trên, trêu đến mọi người nhóm trào.

Ngồi cùng bàn Lăng Huệ nhìn xem con mắt đỏ rừng rực Triệu Ưu Ưu, nàng thở dài, cũng không biết thế nào đi an ủi, chỉ có thể giúp nàng đưa khăn tay.

” ta sáng sớm hôm qua xác thực trợ giúp qua một đứa bé trai, đối phương ngã sấp xuống, ta đỡ dậy hắn, còn giúp hắn cầm máu, ngươi hôm nay buổi sáng hỏi ta có phải hay không đã cứu một đứa bé trai, ta coi là nói chính là chuyện này, ta không biết sẽ như vậy trùng hợp.” Triệu Ưu Ưu đối Lăng Huệ giải thích, thanh âm lại đủ để cho bạn học chung quanh cũng nghe được.

” động não đều biết, chỉ là đỡ dậy một đứa bé trai, người ta hội phụ huynh viết cảm tạ tin đến trường học sao?” Có người lạnh lùng chế giễu.

” nàng không phải là đi trường học chủ nhiệm văn phòng sao? Ta không tin trường học chủ nhiệm không hỏi rõ ràng nàng.”

” khẳng định hỏi a, là nàng muốn tham công đi.”

” ta nghe nói hôm nay ở đây không chỉ có phóng viên, còn có phía trên lãnh đạo, tại chỗ bị người vạch trần bốc lên nhận ân nhân cứu mạng dạng này chuyện xấu, thực sự quá ném trường học của chúng ta mặt.”

” ta cũng cảm thấy thật là mất mặt a, vị gia trưởng kia tại chỗ nói trường học tính sai, ta chỉ tưởng tượng thôi đều xấu hổ được ngón chân chạm đất.”

” sáng nay không phải nói, Triệu Ưu Ưu sẽ lên bảng vàng danh dự sao? Nàng khẳng định lòng hư vinh quấy phá, vì bên trên bảng vàng danh dự, mới bốc lên nhận.”

Nghe chung quanh tiếng nghị luận, cảm nhận được kia từng đạo châm chọc ánh mắt, Triệu Ưu Ưu mặt đỏ tới mang tai, nàng xấu hổ lại nhỏ giọng khóc lên.

” nàng có gì phải khóc, xui xẻo nhất là bị nàng bốc lên nhận người, tốt sao?”

” rất nên khóc chính là hiệu trưởng mới đúng, nghe nói hiệu trưởng đưa lãnh đạo rời đi thời điểm, sắc mặt của hắn còn là phát xanh.”

” không hiểu đau lòng chúng ta hiệu trưởng.”

” ôm một cái hiệu trưởng.”

. . .

Mặt sau, Tô Từ ghé vào Lục Chiết trong ngực, có mấy người phát hiện nàng tồn tại, chỉ là kinh ngạc nhìn nhiều mấy lần, cũng không có lắm miệng nói cái gì.

Dù sao Lục Chiết ngồi bên cạnh Lý Đống Lương, ai dám tất tất thỏ một câu, tiểu bá vương lập tức đứng lên, bày ra muốn đánh nhau tư thái, hiển nhiên một cái hộ thỏ sứ giả, ai cũng không dám tiếng hừ.

Tô Từ chân nhỏ giật giật, phía trên Tiểu Ngọc hồ lô nổi bật lên càng thêm linh lung tinh xảo. Nàng chính dựng thẳng hai cái lỗ tai, sung sướng nghe Triệu Ưu Ưu bát quái.

Không nghĩ tới một cái buổi chiều mà thôi, nữ chính liền thất bại?

Nghe tới bọn họ nói gia trưởng là mang theo ngồi xe lăn nhi tử tới, Tô Từ không nghĩ tới ăn dưa ăn vào trên đầu của mình, nguyên lai bọn họ nói ân nhân cứu mạng là nàng.

Nghĩ đến chính mình hôm qua trộm xuyên Lục Chiết đồng phục, cũng khó trách đối phương sẽ nghĩ lầm nàng là nhất trung học sinh.

Triệu Ưu Ưu bốc lên nhận nàng, sách, vậy nên nàng bị tại chỗ vạch trần, bị đánh mặt.

Hừ.

Nguy hiểm như vậy thời khắc, nàng còn ngã một phát đi cứu người, nếu là thật bị Triệu Ưu Ưu chiếm công lao của nàng, nàng xác thực sẽ bị ọe chết.

Tô Từ bị Lục Chiết ngón tay thon dài nhẹ gãi lưng, thoải mái nàng hừ hừ, thân thể vẫn như cũ mềm mềm.

Vừa rồi khi đi học, hắn một bên nghe giảng bài, tay lại một bên nhẹ nhàng nắm vuốt tai của nàng nhọn đùa bỡn, thân thể của nàng luôn luôn như nhũn ra.

Đều nói, không cần chơi lỗ tai của nàng á!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Cẩu Đản

Chương 06:


Từ lúc nghe được Trương Cẩu Đản nhi khóc sau, Tứ hoàng tử, còn có Tứ hoàng tử các tùy tòng, toàn bộ đều phục rồi, đầu rạp xuống đất. Không bao giờ dám có bất kỳ hành động thiếu suy nghĩ, đây chính là một cái tiểu tổ tông a.

Mấu chốt là cái này tiểu tổ tông trừng phạt không được, chửi không được. Nhẹ không được, nặng không được. Ngay cả Tứ hoàng tử cũng không có cách nào quản Trương Cẩu Đản. Chớ đừng nói chi là mặt khác người làm.

Hơn nữa do sớm trở về, Tứ hoàng tử căn bản cũng không có cho Trương Cẩu Đản cáo biệt thời gian.

Tại một cái lặng yên không một tiếng động ban đêm, Tứ hoàng tử trực tiếp ôm, ngủ giống tiểu heo chết đồng dạng Trương Cẩu Đản cáo biệt Trương gia trang.

Chuyện này cũng nhiều thua thiệt Trương Phú Nông hai người hỗ trợ. Bằng không cũng sẽ không thành công đem chính mình ngoại tôn cho ôm đi.

Trương Phú Nông hai người đã sớm nghĩ xong, chính mình liền Trương Cẩu cái này một đứa con, đương nhiên muốn cách hắn gần gần , bọn họ tính toán bán trong nhà , bán phòng ở. Mang theo nhà mình người hầu một khối vào kinh.

Liền tại hoàng thành bên ngoài canh chừng, nhà mình đại ngoại tôn muốn xem không thấy chính mình, nhưng là sẽ khóc . Trương Phú Nông hai người nhưng là đối với chính mình gia Trương Cẩu Đản hắn bản tính sờ rõ ràng thấu đáo.

“Cẩu Đản Nhi, đừng có gấp, ông ngoại bà ngoại lập tức tới ngay! Ngươi đi trước một bước.”

Trương Phú Nông hai người thu dọn đồ đạc được kêu là một cái sạch sẽ lưu loát. Chủ yếu là bọn họ biết mình muốn cái gì!

Vì thế tại một nguyệt hắc phong cao, là một cái giết người lừa bán tốt ban đêm.

Tứ hoàng tử cùng chính mình các tùy tòng tựa như làm tặc đồng dạng, vụng trộm ôm một cái “Đại địa lôi” . Ngồi trên trở lại kinh thành con thuyền.

Chờ Trương Cẩu Đản vừa tỉnh dậy thời điểm, lắc lắc ung dung cảm giác mình ở trong nôi đồng dạng. Sau đó liền phát hiện mình ngồi ở trên thuyền , hắn nói mình như thế nào ngủ được thơm như vậy.

Đối với Trương Cẩu Đản nhi mà nói, đi kinh thành đó là nhất định sự tình, chính mình thế này lợi hại người như thế nào sẽ vùi ở trong tiểu sơn thôn mặt ăn trứng gà coi như ăn ngon đâu, chính mình nhưng là muốn một bước lên trời .

Nhưng là cũng phải cùng thủ hạ của mình cáo biệt, Trương gia trang bên trong sơn sơn thủy thủy đều là chính mình từng bước một cái dấu chân đánh xuống giang sơn.

Trương con lừa trứng gia đại công gà, mặt sau lông vũ chính mình còn chưa có nhổ đâu, đây chính là xinh đẹp nhất cái đuôi.

Mình còn có nhiều như vậy tiểu đệ, còn chưa có cho bọn hắn hạ đạt chính mình muốn đi mệnh lệnh. Còn chưa có bổ nhiệm đời tiếp theo lão Đại? … Chính mình nhưng là phi thường bận bịu .

Trương Cẩu Đản tỉnh ngủ sau, ngồi ở trên giường vẫn không nhúc nhích, trong đầu quả thực là trong đầu phong bạo . Suy nghĩ rất nhiều nhiều loại ý tưởng.

Rốt cuộc nghĩ tới trọng điểm, chính mình ông ngoại bà ngoại đâu? Con kia có chính mình thượng chiếc này tặc thuyền , bọn họ muốn đem mình cho lừa bán tới chỗ nào? Nhất định là nhìn chính mình lớn rất dễ nhìn . Cho nên muốn đem mình lừa bán , cho người khác làm nhi tử đi.

Trương Cẩu Đản nghĩ tới nơi này, cảm giác mình thật là, thiên sinh lệ chất nan tự khí. Tự trách mình lớn quá anh tuấn .

Vì thế càng nghĩ càng sợ hãi Trương Cẩu Đản, nước mắt nháy mắt xuất hiện tại hốc mắt chung quanh. Vậy thì thật là nói khóc liền có thể khóc ra a.

Tô thái giám lúc này chính điên rồi, đang tại nôn mửa Tứ hoàng tử mệnh lệnh sang đây xem vừa thấy, Trương Cẩu Đản hay không có say tàu điềm báo.

Theo Tô thái giám, nhà mình chủ tử Tứ hoàng tử chính là mạnh miệng mềm lòng, kỳ thật đối với này cái Thập Nhất hoàng tử vẫn tương đối tốt, mặt khác hoàng tử đều không nhìn thấy Tứ hoàng tử có như vậy chiếu cố qua.

Tô thái giám khi nhìn đến Thập Nhất hoàng tử trong mắt bao hàm nước mắt, đột nhiên da đầu run lên. Cảm giác mình trái tim không quá dễ chịu.

“Thập Nhất điện hạ, ngài tỉnh ? Mau chạy ra đây nhìn một cái cảnh sắc bên ngoài đi! Bên ngoài có thật nhiều tốt đồ chơi, ngài còn có thể câu cá đâu…”

Tô thái giám nhanh chóng ôn nhu nhỏ nhẹ cho Trương Cẩu Đản nhi xuyên lên giày tử, nói sang chuyện khác, đừng làm cho hắn khóc ra, phải làm cho hắn phát giác vấn đề.

“Ta không nên ở chỗ này, ta muốn ta gia gia nãi nãi! Còn có ta Đại Tráng…”

Trương Cẩu Đản càng nói càng ủy khuất, cảm giác mình mất thật nhiều đồ vật. Chính mình không được sao, không nhịn nổi không bao giờ nghĩ nín, lập tức liền muốn khóc ra .

“Hồi Thập Nhất điện hạ, ngài ngoại tổ phụ nhường ta cho ngươi mang theo lời nói, bọn họ nói cùng ngài ở kinh thành gặp mặt. Ngài xem nhìn, đây là ngài người hầu Đại Tráng, cho ngài tự tay viết tin!”— QUẢNG CÁO —

Phong thư này Tô thái giám đã nhìn ngàn đem trăm khắp, sửng sốt là không nhìn ra có ý tứ gì, bên trong căn bản không có một chữ, toàn bộ đều là họa đồ.

Trương Cẩu Đản nháy mắt đem nước mắt nín trở về, vậy cũng là là một môn công , muốn khóc sẽ khóc, nghĩ thu liền thu.

Vì thế liền nhìn đến trong thơ mặt vẻ tiểu nhân, ánh trăng, còn có thuyền lớn, một loạt họa. Trương Cẩu Đản sẽ hiểu, đây là thừa dịp chính mình lúc ngủ, tại buổi tối đem chính mình chuyển đến trên thuyền lớn đến .

“Hừ! Hừ!” Trương Cẩu Đản chính mình hai tay nắm chăn, từ từ trượt xuống. Vững vàng rơi xuống đất.

Sợ tới mức Tô thái giám đều có một chút sắc mặt trắng bệch, đứa nhỏ này quả thực là rất gan đại làm bậy . Nhưng là không có cách nào, cái này trên thuyền trừ mình ra chủ tử, hắn chính là thứ hai lợi hại người.

Làm phi thường người thông minh, Trương Cẩu Đản lúc này biết mình nhất định phải ôm chặt chính mình tiện nghi ca ca đùi. Bên trong này người toàn bộ đều là hắn người, khẳng định theo hắn là an toàn nhất .

Vì thế ở trên thuyền oa oa chạy đến Trương Cẩu Đản, đi theo phía sau một đám người hầu.

“Thập Nhất điện hạ thỉnh chậm một chút, cẩn thận cẩn thận, “

“Không nên chạy loạn, Thập Nhất điện hạ…”

Theo Thập Nhất điện hạ những nha hoàn này, còn có ma ma cùng với bọn thái giám, ở phía sau sắc mặt trắng bệch nhìn xem Trương Cẩu Đản, nhảy nhót.

Tô thái giám nhanh chóng thông tri chính mình chủ tử, nếu không ra, toàn bộ thuyền cũng phải lớn hơn rối loạn.

Tứ hoàng tử chỉ cần vừa lên thuyền, lập tức hồi tưởng lên say tàu cái loại cảm giác này, cầm lên sắc mặt trở nên trắng bệch, cảm giác mình dạ dày không ngừng tại bốc lên.

Đúng lúc này nghe được hạ nhân báo cáo, giận dữ thượng trong lòng. Cái gì mê muội cảm giác, tất cả đều biến mất không thấy .

“Kia ranh con ở đâu? !” Tứ hoàng tử bây giờ còn không nhận thức cái này tà môn. Hắn cũng không tin , chính mình thế này lớn tuổi tác, còn làm bất quá cái này ranh con.

Trương Cẩu Đản ở trong này lời nói, liền sẽ cho hắn một câu, ân, không tin cũng phải tin!

Tứ hoàng tử vừa ra tới, một bộ hung thần ác sát dáng vẻ là đi ra tìm Trương Cẩu Đản phiền phức.

Nhưng là Trương Cẩu Đản vừa nhìn thấy Tứ hoàng tử đi ra , lập tức, mắt bên trong đều tràn đầy ngôi sao, vui mừng hướng hắn chạy tới. Trực tiếp ôm lấy Tứ hoàng tử đùi.

“Ta rất nhớ ngươi a, ngươi đã đi đâu…”

Trương Cẩu Đản lập tức làm nũng nói, vừa nói còn một bên lôi kéo Tứ hoàng tử quần. Vừa kéo vừa ôm lại làm nũng.

Trực tiếp đem Tứ hoàng tử lửa giận trong lòng, toàn bộ cho hao mòn sạch sẽ. Hắn chưa từng có một đứa bé như vậy làm nũng qua.

Nhất là Tứ hoàng tử nhìn xem Trương Cẩu Đản trên người cái này một thân nãi tiêu. Trắng trắng mềm mềm dáng vẻ siêu cấp đáng yêu, tựa như họa thượng phúc oa nhi đồng dạng.

Có lẽ người trưởng thành, béo lại không thể yêu . Nhưng là lúc còn nhỏ vẫn là trắng trẻo mập mạp , tương đối đáng yêu.

Tứ hoàng tử cũng là sắp muốn trở thành phụ thân người, nhìn thấy đáng yêu như thế tiểu hài tử, đương nhiên cầm giữ không được.

“Ngươi phải nghe lời, biết sao? Nhất định không muốn quá mức tùy hứng , ở kinh thành cũng không thể quá mức càn rỡ.” Tứ hoàng tử trên mặt không hiện, nhưng là vẫn là đem Trương Cẩu Đản bế dậy. Đồng thời bắt đầu từ từ chỉ đạo tại hậu cung trong sinh tồn quy tắc.

“Ân!”

Trương Cẩu Đản đặc biệt nhu thuận gật gật đầu, không quan tâm trong lòng nghĩ như thế nào, nhưng là trên mặt mũi đặc biệt cấp lực.

Vì thế, kế tiếp vài ngày nay, Tứ hoàng tử là bị Trương Cẩu Đản cho quấn lên . Ban ngày khiến cho ôm, chưa bao giờ chính mình dưới đi. Buổi tối còn muốn ngủ chung, lúc ăn cơm còn nhượng cho uy.

Trên cơ bản ở trên thuyền vài ngày nay, Tứ hoàng tử quả thực là bị Trương Cẩu Đản cho mềm hoá , tận tâm tận lực giúp hắn. Coi như là đem này tiểu đệ đệ đặt ở trong lòng, hơn nữa có nhất định địa vị .


— QUẢNG CÁO —

Coi như như vậy Tứ hoàng tử tận tâm tận lực nuôi Trương Cẩu Đản, nhưng là không thể tránh né ở trên thuyền sinh hoạt, vẫn tương đối vô vị chán nản , Trương Cẩu Đản tam hạ ba đều biến thành hai cằm .

Mà Tứ hoàng tử thì luyện thành một thân tiểu cơ bắp, tất cả đều là ôm Trương Cẩu Đản rèn luyện ra tới.

Rốt cuộc, hai người kia như tất giống giao tình thân càng thêm thâm hậu, bọn họ thuyền đã đạt tới kinh thành.

Tứ hoàng tử nhìn đến quen thuộc cổng lớn, quả thực có một loại nghĩ rơi lệ cảm giác. Bất quá nhìn xem trong lòng ôm cái này một cái bé mập. Dù sao chỉ là của chính mình đệ đệ, không phải là của mình nhi tử, sẽ có người so với chính mình càng đau đầu !

“Đi, mang ngươi đi gặp phụ hoàng! Nhất định phải hảo hảo biểu hiện nga. Giao cho của ngươi lễ nghi, không nên quên.”

Tứ hoàng tử nhìn mình trong lòng Trương Cẩu Đản, không ngừng gật đầu, lại hồn nhiên không thèm để ý. Liền biết hắn căn bản cũng không có ý thức được, đi gặp phụ hoàng là một loại cần cẩn thận sự tình.

Tứ hoàng tử có một chút vui mừng lại có điểm phát sầu, đồng thời trong lòng còn có một chút tiểu may mắn. Cái này tiểu tai họa rốt cuộc đi giá họa nhà người ta .

——

Trong hoàng cung cũng đã nhận được tin tức, Tứ hoàng tử sắp đợi Thập Nhất hoàng tử, đi bái kiến hoàng thượng.

Giữa hậu cung các phi tử cũng tại âm thầm cố gắng đánh vào, nhìn xem cái này một đoạn thời gian ai gối đầu gió thổi tương đối khá, một cái mập mạp tiểu tử sắp rơi vào nhà nào. Đại gia có một loại đang đánh cuộc cảm giác.

Bên kia, Tứ hoàng tử đã mang theo Trương Cẩu Đản đi bái kiến Trần Thanh Đế .

Trần Thanh Đế như cũ tại đang mong đợi chính mình tiểu nhi tử, cố ý không đi ra một đoạn thời gian ngắn, tới đón đãi hai đứa con trai.

Sau đó liền nhìn đến Tứ hoàng tử ôm một cái béo tiểu tử vào tới, trắng trẻo mập mạp dáng vẻ, nhường Trần Thanh Đế rất là vui vẻ. Tuổi lớn chính là thích cái này một loại, có phúc tướng tiểu hài tử.

Tứ hoàng tử sau khi đi vào, cúi đầu đem vật cầm trong tay Trương Cẩu Đản nghĩ thả xuống đất, sau đó cho mình phụ hoàng thỉnh an.

Trương Cẩu Đản không phải nguyện ý dưới, hắn cũng không biết cái này người. Lại nói, ngồi ở phía trước trên ghế lão đầu kia, một bộ không có hảo ý dáng vẻ. Hắn có điểm rất sợ hãi.

“Không không không! !” Trương Cẩu Đản trực tiếp ôm chính mình hai chân, không chiếm địa nói cái gì cũng không đem chân của mình đặt ở trên sàn.

Tứ hoàng tử có điểm lúng túng, là trái thả phải thả đều không bỏ xuống được.

“Ha ha ha, tốt miễn lễ miễn lễ. Vội vàng đem cái này da tiểu tử cho ta ôm tới.” Trần Thanh Đế lần đầu nhìn đến như vậy da béo tiểu tử, cảm giác rất hảo ngoạn. Nhất là nhìn xem thông minh dáng vẻ, vừa thấy chính là con của mình.

Trần Thanh Đế thò tay đem Trương Cẩu Đản ôm ở trên đùi bản thân, nhìn xem cái này khoẻ mạnh kháu khỉnh tiểu tử tử. Rất thích .

“Ngươi tên là gì?”

“Cẩu Đản!”

Phốc, Trần Thanh Đế trực tiếp nở nụ cười một tiếng, phát hiện mình cái này tiểu nhi tử thật là một cái hạt dẻ cười.

Trương Cẩu Đản cái này nhìn xem trước mắt lão đầu này, cùng chính mình ông ngoại không kém đại tuổi. Vậy mà là của chính mình cha ruột, vậy hẳn là chính mình làm chuyện gì cũng không hỏi đề.

Trương Cẩu Đản nhìn xem Trần Thanh Đế mềm mại chòm râu, mạt một bả đang sáng, đặc biệt đen thuận. Cũng cảm giác chính mình tay có chút ngứa.

Trần Thanh Đế như thế nào cũng không nghĩ ra, ngực mình cái này béo tiểu tử đang suy nghĩ một cái cả gan làm loạn sự tình.

Bởi vì hậu cung động tác quá nhiều, Trần Thanh Đế cũng tại suy xét sự tình, sửng sốt điểm này công phu.

Trương Cẩu Đản khống chế không được chính mình mập mạp tay nhỏ, làm mình làm ra vào cung ngày thứ nhất hành động vĩ đại.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 06:


Dương Ích Lan cho Đường Nhiễm tuyển đi Lạc gia lão gia tử thọ yến quần áo, là một kiện không có tay cổ tròn trời sao thiết kế lễ phục váy: Nát tinh dường như sáng ngời trong suốt đồ vật điểm xuyết mỗ nữ hài làn váy, sau eo đem thủy tinh vải mỏng vén thành hoa kết thiết kế phác hoạ ra nữ hài doanh doanh được nắm eo lưng.

Sâu sắc làn váy hạ, bị nổi bật càng thêm trắng nõn cẳng chân bóng loáng oánh nhuận, cừu chi ngọc dường như, làm cho người ta hai mắt tỏa sáng.

Nếu muốn nói tiếc nuối duy nhất, kia đại khái chính là nữ hài nắm ở trong tay gậy dò đường .

Đường gia tới đón người người lái xe nhìn thấy Đường Nhiễm từ khu nhà ở trong chậm rãi đi ra một màn này thì trong lòng liền sinh ra điểm đối với này cái tiểu cô nương thương tiếc.

Chờ hắn lấy lại tinh thần, nữ hài đã đứng ở trước xe, lộ ra một điểm chần chờ cảm xúc, “Thúc thúc?”

Người lái xe vội vàng mở cửa xe, “Lên xe đi, Tiểu Nhiễm.”

“Ân.”

Đường Nhiễm số lượng không nhiều vài lần về Đường gia, đến đều là cùng một người lái xe. Vì để tránh cho loại nhỏ bịt kín thùng xe cho nàng mang đến bóng ma ảnh hưởng, này danh người lái xe mỗi lần mở ra đều là đồng nhất lượng mềm đỉnh xe mui trần. Tại Đường Nhiễm xuống lầu trước, hắn liền sẽ trước đem mềm đỉnh đỉnh xe bùng mở ra.

Cho nên Đường Nhiễm đối với này cái lưu trình đã không tính xa lạ .

Chỉ là lần này Đường Nhiễm ngồi vào trong xe, vừa thu hồi gậy dò đường, liền nghe thấy khu nhà ở phương hướng truyền đến Dương Ích Lan thanh âm:

“Ai, chờ một chút!”

Người lái xe đóng cửa động tác dừng lại, bên trong xe rũ cẳng chân im lặng ngồi nữ hài cũng nghe tiếng nâng nâng đầu.

Qua tuổi 50 Dương Ích Lan đi khởi đường đến như cũ giống cái người trẻ tuổi. Không vài giây nàng liền chạy đến trước xe, trong tay còn mang theo kiện nói không rõ ràng là màu đen vẫn là sâu lam áo khoác.

Người lái xe sửng sốt hạ, “Làm sao?”

“Ta nghĩ tới nghĩ lui, cũng không biết cái này Lạc lão gia tử thọ yến muốn chạy đến lúc nào, vạn nhất trì hoãn trễ, kia Tiểu Nhiễm chỉ xuyên bộ này lễ phục váy còn không được đông lạnh hỏng rồi?”

Dương Ích Lan nói, đem kéo ra áo khoác khoác đến nữ hài trên người, lại lôi kéo cổ áo đem quần áo nắm thật chặt.

Sau đó nàng thẳng xoay người, trên dưới quan sát Đường Nhiễm một lần, hài lòng gật gật đầu.

“Không sai. Trong nhà nữ hài tử đó áo khoác hoặc chính là nhan sắc quá mỏng nhịn không được cái này lễ phục váy, hoặc chính là kiểu dáng quá mềm không khí chất —— ta liền cảm thấy cái này sẽ vừa vặn.”

Người lái xe tới đón qua Đường Nhiễm mấy lần, cùng Dương Ích Lan cũng tính quen thuộc, nghe vậy từ trong xe còn có chút mộng nữ hài trên người thu hồi ánh mắt, gật gật đầu.

“Quả thật rất thích hợp, bất quá trong nhà tại sao có thể có nam sinh quần áo?”

Dương Ích Lan: “Ngươi đây liền chớ để ý, nhanh chóng đưa Tiểu Nhiễm đi thôi. Đừng lại cho làm trễ nãi.”

“Hảo hảo, chúng ta đây liền xuất phát.”

“…”

Cửa xe đóng lại.

Đường Nhiễm hậu tri hậu giác nâng tay lên, đầu ngón tay sờ sờ quần áo trên người.

Vào tay là lạnh băng băng tính chất, không biết là cái gì tài liệu. Kia tia nhàn nhạt hổ phách Tuyết Tùng hương vị đã rửa đi , nhưng Đường Nhiễm vẫn là cảm giác được ——

Là ngày hôm qua món đó. Cái kia cùng Lạc Lạc có đồng dạng thanh âm nam sinh cho nàng áo khoác.

Ngừng hai giây, nữ hài khóe mắt hơi cong. Thừa dịp người lái xe tiếng bước chân quấn trước, nàng nhẹ giọng kêu:

“Lạc Lạc.”

“Ở.” Quen thuộc âm điệu từ nữ hài nhỏ bạch ngón tay nắm chặt trong di động đi ra.

“Ta hôm nay đẹp mắt không.”

Trước hết thanh âm tựa hồ là cười khẽ, lười biếng , đến đuôi điều mang theo một điểm kéo được bại hoại lại ngạo mạn hương vị: “Khó coi. Vịt con xấu xí đồng dạng.”

“A.”

Nữ hài đáp nhẹ xuống dưới, thanh âm lại mang theo cười.

Dựa theo Đường gia trước đó an bài, xe hơi là trực tiếp đem Đường Nhiễm đưa đi Lạc lão gia tử tổ chức thọ yến tư gia trang viên .

Cứ việc có tư cách lấy đến thư mời lai khách cũng không nhiều, nhưng Lạc gia vẫn là tại mấy chỗ xứng lâu làm phân lưu. Người lái xe đem Đường Nhiễm đưa đến chuyên môn phụ trách tiếp đãi Đường gia chỗ đó xứng trước lầu, xe ngừng lại.

“Tiên sinh thái thái cùng Lạc Thiển tiểu thư hẳn là đến .” Người lái xe nhìn thấy xứng trước lầu dừng Đường gia hào bài chiếc xe, quay đầu nói với Đường Nhiễm.”Bất quá không ở trong xe, đại khái đã tiến lâu .”

Đường Nhiễm mi mắt hơi hơi run hạ.

Giây lát sau, nàng mặt giãn ra nhẹ cùng cười, “Ta đây cũng phải nhanh chút .”

Hai người nói, cửa xe bị bên ngoài Lạc gia tiếp khách bồi bàn kéo ra. Người lái xe vội vàng xuống xe, ngăn ở đối phương trước, “Ta đến đây đi.”

Kia bồi bàn sửng sốt hạ.

Đúng lúc này, trong xe nữ hài xoay người lại, con mắt là nhắm . Trong tay nàng nắm một cái tinh tế gậy dò đường từ kéo ra cửa xe lộ ra, cẩn thận gõ đánh vào xa lạ mặt đất.

Bồi bàn phản ứng kịp, đáy mắt xẹt qua một chút nhưng lại có chút khinh thị cảm xúc, “Vị này chính là Đường Nhiễm tiểu thư đi?”

“…”

“Tư sinh tử” cùng “Tư sinh nữ” loại chuyện này tại nhà cao cửa rộng trong không tính là hiếm thấy, nhưng dù sao cũng là bày không đến trên mặt bàn quan hệ, tránh không được sau lưng nhận người nghị luận.

Đường Nhiễm như vậy một chút không chịu chủ nhà thừa nhận, tự thân lại ốm yếu không chỗ nương tựa, hơn nữa mắt mù gầy yếu nữ hài, được cho là không hề uy hiếp tính đáng nói, về sau cũng liệu định không có gì xoay người khả năng —— liền khó trách những này bồi bàn đều mơ hồ khinh thị nàng .— QUẢNG CÁO —

Người lái xe sắc mặt có điểm khó coi, nhưng dù sao Lạc gia là chủ hộ nhà, hắn lại chỉ là cái người lái xe, dù cho thay Đường Nhiễm bất bình cũng không thể nói cái gì.

Cái này một đôi lời công phu trong, chống tinh tế gậy dò đường nữ hài nhi đã từ trong xe đi ra.

Nàng đứng ở trước xe, nâng tay do dự mơn trớn trên người áo khoác, nghĩ ngợi vẫn không có đặt về trong xe. Nữ hài nhi từ từ nhắm hai mắt, theo mới vừa thanh âm phương hướng, hướng bồi bàn hơi hơi ngửa đầu.

Thanh âm của nàng im lặng nhẹ cùng, tự mang vài phần mềm mại: “Ta là Đường Nhiễm.”

Thấy rõ đứng ở trước mặt mình nữ hài nhi, bồi bàn lộ ra kinh diễm ánh mắt.

Vô luận là thanh tú sơ hiển diễm lệ khuôn mặt, vẫn mơ hồ hiện ra thướt tha hình dáng thiếu nữ thân tuyến, bao gồm nhìn không tới xa lạ hoàn cảnh cũng không kinh hoảng thanh âm khí chất —— trước mặt nữ hài nhi không thể so hắn tiếp đãi qua thế gia khách nhân kém hơn nửa điểm.

Cái này vậy mà chính là… Đường gia cái kia không được sủng tiểu người mù tư sinh nữ?

Bồi bàn hoàn hồn, vội vàng cúi đầu.

“Đường Nhiễm tiểu thư, hôm nay chúc thọ ấn bối phận đến. Đường tiên sinh cùng Đường thái thái bọn họ đã đi trước chủ lâu , đi trước an bài ngài cùng Đường Lạc Thiển tiểu thư hội hợp, lại cùng nhau đi qua.”

Đường Nhiễm gật đầu, “Ta là ở chỗ này chờ các nàng sao?”

“Xứng lâu sau có chuyên thông chủ lâu lộ thiên hành lang, Đường Nhiễm tiểu thư trước theo ta tiến lâu đi.”

Nói xong, bồi bàn đối mỗ nữ hài đóng con mắt rơi vào chần chờ: Như vậy tuổi tác nữ hài nhi, tùy tiện thân thể tiếp xúc hiển nhiên không được, nhưng nàng lại nhìn không tới…

Im lặng trong, Đường Nhiễm hiểu ý.

Nàng nhẹ nhếch môi cười, cười đến rất nhạt, “Phiền phức ngươi ở phía trước mặt dẫn đường, chỉ cần nói cho ta biết ở địa phương nào chuyển biến, trên dưới bậc thang, hoặc là tránh né chướng ngại vật là được rồi.”

“Tốt, Đường Nhiễm tiểu thư, mời đi theo ta.” Bồi bàn có chút ngượng ngùng lên tiếng trả lời.

Đường Nhiễm cùng người lái xe thúc thúc cáo qua đừng, theo bồi bàn cùng nhau tiến vào xứng lâu.

Vừa mới tiến xứng lâu bên cạnh sảnh, Đường Nhiễm liền nghe được một cái mang theo vài phần mỉa mai giọng nữ vang lên:

“Lạc Thiển, ngươi cái kia tiện nghi muội muội đến .”

“…”

Cái thanh âm kia nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, vừa vặn đầy đủ đi vào bên cạnh sảnh bồi bàn cùng Đường Nhiễm nghe được.

Bồi bàn lúng túng dừng lại thân, quay đầu nhìn mình sau lưng tiểu cô nương.

Đường Nhiễm đứng ở tại chỗ, im lặng nhắm mắt.

Trước khi tới, nàng đối hôm nay sẽ nghe được lời nói, gặp phải sự tình, đều sớm có chuẩn bị tâm lý .

Mở miệng cái này giọng nữ nàng cũng nhận thức, hẳn là tỷ tỷ Đường Lạc Thiển bạn từ bé, Đường gia thế giao trong giới Tất gia tiểu nữ nhi Tất Vũ San, cũng là Lạc Trạm biểu muội.

Nàng từ nhỏ liền cùng Đường Lạc Thiển cùng nhau chơi đùa, hai người quan hệ rất tốt, cho nên nàng đối Đường Nhiễm tồn tại cũng liền theo Đường Lạc Thiển chán ghét mà mười phần đối địch.

Trước Đường Nhiễm về Đường gia liền gặp qua Tất Vũ San hai lần, đối nàng thanh âm cũng không xa lạ.

Bên cạnh sảnh trên sô pha, Đường Lạc Thiển bất mãn nhìn thoáng qua từ cửa hiên phương hướng đi tới nữ hài. Nhất là ở trước mắt quang đảo qua nữ hài ôn nhu xinh đẹp thân hình khuôn mặt thì Đường Lạc Thiển không tự chủ nhíu nhíu mày.

Đang nhắc nhở chính mình đây là đang tương lai phải gả vào Lạc gia, cho nên tất yếu phải chú ý hình tượng sau, Đường Lạc Thiển khẽ hừ một tiếng.

“Như thế xuyên còn rất xinh đẹp.”

Tất Vũ San hiển nhiên cũng chú ý tới , bĩu bĩu môi, “Xinh đẹp có ích lợi gì, còn không phải cái tiểu người mù.”

“…”

Đường Lạc Thiển nghe vậy tán thành, cảm thấy hơi rộng. Ánh mắt vừa muốn rời đi Đường Nhiễm thân ảnh, đột nhiên lại dừng lại .

Qua vài giây, nàng nhăn lại mày, hỏi Tất Vũ San: “Ngươi hay không cảm thấy, trên người nàng món đó áo khoác có điểm giống Thụy Điển danh gia evelina gunnarsson thiết kế bút tích.”

Tất Vũ San sửng sốt hai giây mới phản ứng được, “Ngươi là nói biểu ca ta tủ quần áo trong chiếm ngạch cao nhất vị kia nhà thiết kế?”

“Ân.”

“Coi như giống cũng không thể nào là, ngươi nghĩ gì thế. Ngươi cũng chờ không đến thiết kế danh ngạch, cái này tiểu người mù tính ở đâu tới.”

“Nhưng kia bộ y phục cũng không quá giống nàng , ngược lại là giống kiện kiểu nam…”

“Tốt tốt , chớ suy nghĩ lung tung .” Tất Vũ San vỗ vỗ nàng.

Đường Lạc Thiển tỉnh qua thần, cũng cảm thấy ý nghĩ của mình vớ vẩn. Nàng nhẹ nhăn mặt đứng lên, không nhìn kia bồi bàn hoặc là Đường Nhiễm, chỉ đề cao âm lượng đặt câu hỏi:

“Người cũng chờ đến, hiện tại có thể đi chủ lâu a?”

Tại Lạc gia người hầu nhóm trong mắt, Đường gia vị này Đại tiểu thư nghiễm nhiên chính là tương lai chủ mẫu, đối với nàng tự nhiên cung kính có thêm.

Bồi bàn nghe ra Đường Lạc Thiển không ngờ sau, vội vàng cười nói tiếp: “Đương nhiên, đương nhiên. Ba vị tiểu thư đều mời đi theo ta.”

Tất Vũ San nghe vậy cười lạnh tiếng, “Cười chết người , tiểu khất cái tính cái gì tiểu thư —— cũng chính là mượn Lạc Thiển muốn cùng Lạc tiểu thiếu gia đính hôn mặt mũi, đến Lạc gia còn trang khởi tiểu thư đến .”

Đường Nhiễm nắm gậy dò đường ngón tay buộc chặt, lại từ từ buông ra, nàng hướng tới bồi bàn nhẹ giọng mở miệng: “Chúng ta có thể đi rồi chưa?”

“Tốt…”— QUẢNG CÁO —

Bồi bàn lúc này cũng không dám nói chuyện lớn tiếng , chỉ cẩn thận dẫn ba người, dọc theo xứng lâu sau lộ thiên hành lang hướng chủ lâu đi.

Trên đường, bồi bàn nguyên bản cố ý chiếu cố mắt không thể thấy Đường Nhiễm mà thả chậm bước chân, nhưng đại khái là bị Tất Vũ San nhìn ra .

Tại liên tiếp vài câu thúc giục sau, vị này được cho là Lạc gia biểu tiểu thư tiểu cô nương dứt khoát lôi kéo bồi bàn bước nhanh thi đi bộ dường như chạy.

Mắt thấy sau lưng nắm gậy dò đường nữ hài nhi thân ảnh càng ngày càng xa, bồi bàn có điểm nóng nảy: “Vũ San tiểu thư, Đường Nhiễm tiểu thư cũng là khách nhân, như vậy không tốt —— “

“Có cái gì không tốt !” Tất Vũ San một bên kéo bồi bàn bước nhanh đi, một bên đắc ý hướng Đường Lạc Thiển cười, “Xảy ra chuyện ta gánh vác chính là .”

Bồi bàn: “Nhưng là…”

“Bất kể cái gì nhưng là, ngươi làm sao chia không rõ thân sơ xa gần đâu?” Tất Vũ San giáo huấn nói, “Bên cạnh ta vị này Đường gia Đại tiểu thư mới là Lạc gia về sau chủ mẫu đâu, tiểu nha đầu kia sớm muộn gì muốn bị Đường gia ném ra, ngươi coi nàng là khách nhân có ích lợi gì?”

“…”

Bồi bàn không lay chuyển được vị này, chỉ phải ỡm ờ bị bắt đi .

Đường Nhiễm thân ảnh rất nhanh liền biến mất tại bọn họ trong tầm nhìn. Đi vào chủ lâu sau, Tất Vũ San đắc ý kéo Đường Lạc Thiển cười: “Lạc gia trang viên này cùng cái mê cung dường như, ta nhìn ngươi cái này tiện nghi muội muội hôm nay là đừng nghĩ cho ta ông ngoại chúc thọ !”

“Như vậy, có thể hay không có chút quá đáng?” Đường Lạc Thiển có chút thoải mái lại bất an.

“Cái này có cái gì quá phận ? Nàng nhưng là về Đường gia đến cùng ngươi đoạt ba ba đoạt gia sản tiểu khất cái, liền đáng đời được chút dạy dỗ.”

“…”

“Được rồi, đừng nghĩ những kia không quan trọng người!” Tất Vũ San đẩy nàng một chút, “Ta ca nhưng liền tại tầng hai sân phơi đâu, ngươi đây là lần đầu tiên chính thức thấy hắn đi?”

Nhắc tới Lạc Trạm, Đường Lạc Thiển đỏ mặt, “Ân.”

“Đừng ngượng ngùng nha, không dùng được bao lâu hắn nhưng liền là ngươi vị hôn phu .” Tất Vũ San cười, “Không biết bao nhiêu người muốn hâm mộ ngươi đâu!”

Đường Lạc Thiển mắt thấy lên đến tầng hai, tại tiến sân phơi trước dừng lại, khẩn trương mở miệng: “Tất cả mọi người nói hắn không tốt lắm ở chung.”

“Biểu ca ta người này quả thật tính tình Lãnh Băng điểm, đối với người nào đều lạnh lẽo , chọc hắn phát hỏa còn đặc biệt đáng sợ.” Tất Vũ San bĩu bĩu môi, “Nhưng là không biện pháp, ai bảo hắn lớn như vậy tai họa, chỉ số thông minh còn như vậy yêu nghiệt ——14 tuổi tiến K Đại thiếu niên ban ai, lại là Lạc gia nhất được sủng ái tiểu thiếu gia, không biết bao nhiêu người từ nhỏ nâng hắn đến lớn, dưới hoàn cảnh như vậy, hắn tính cách có thể ôn hòa mới là lạ.”

“Cũng đúng…”

“Bất quá ngươi về sau là hắn vị hôn thê, các ngươi có là ở chung thời gian, sợ cái gì đâu! Đi thôi, chúng ta đi vào trông thấy.”

Đường Lạc Thiển hít một hơi thật sâu, “Tốt.”

Bồi bàn dẫn Đường Lạc Thiển cùng Tất Vũ San lúc tiến vào, Lạc Trạm bên cạnh có mắt tiêm , giây thứ nhất liền nhìn thấy .

“Ai, đến đến !”

“Bên trái cái kia là Tất Vũ San, bên cạnh nàng chính là Đường gia vị đại tiểu thư kia a? Lớn quả nhiên là có điểm mỹ nhân tiềm chất a?”

“Quả thật không tệ, dáng vẻ bộ dáng đều không chỗ xoi mói, Lạc tiểu thiếu gia diễm phúc sâu.”

“Ai? Không phải nói Đường gia cái kia tiểu người mù tư sinh nữ cũng cùng nhau lại đây sao, như thế nào không gặp người?”

“Là a, như thế nào liền các nàng hai cái?”

“…”

Lạc Trạm là phát hiện trước nhất vấn đề này .

Không thể nghiệm chứng Đường gia cái này “Đường Nhiễm” có phải hay không chính mình muốn nhìn đến tiểu cô nương, hắn trên mặt nguyên bản lười nhác ý cười từ các nàng vừa tiến đến liền lãnh đạm đi xuống.

Không hứng thú rủ xuống mắt da, Lạc Trạm không biểu tình đứng lên, đi ra ngoài.

Bên cạnh hắn mấy người sửng sốt hạ.

“Cái này vị hôn thê lớn như vậy mặt mũi, Lạc Thiếu chuẩn bị tự mình đi qua nghênh đón?”

Lạc Trạm mới vừa đi ra ngoài vài bước, lĩnh Đường Lạc Thiển các nàng tới đây bồi bàn đã làm khó bước nhanh đến trước mặt hắn, dừng lại.

“Tiểu thiếu gia…”

Lạc Trạm từng li từng tí trừng mắt lên, “Có chuyện?”

“Vũ San tiểu thư nói muốn cho Đường gia cái kia tiểu tiểu thư một bài học, đem người ném tại trên đường đến . Tiểu cô nương kia con mắt nhìn không thấy, ta thật sự là sợ gặp chuyện không may… … Ai, tiểu thiếu gia?”

Bồi bàn mờ mịt xoay người, nhìn xem không đợi chính mình nói xong cũng đột nhiên bước chân hướng ra phía ngoài đi Lạc Trạm bóng lưng.

Đứng ở sân phơi nhập khẩu Đường Lạc Thiển nghe thanh âm ngẩng đầu.

Nhìn xem hướng chính mình đi đến cái kia tuấn tú cao ngất thiếu niên, trên mặt nàng không khỏi đỏ lên, trong lòng thầm đếm đối phương cùng chính mình khoảng cách.

Ba bước, hai bước, một bước…

Đường Lạc Thiển phồng đủ dũng khí, đỏ mặt ngẩng đầu:

“Lạc —— “

“Trạm” tự chưa thể mở miệng.

Lạc Trạm lạnh như băng gương tai họa mặt, nhìn không chớp mắt từ nàng bên cạnh đi qua.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 06:


Lâm Tú Quyên có chút nghi hoặc nhìn Lâm Tú Mỹ một chút, giọng điệu có chút lãnh đạm: “Tìm ta có chuyện gì không?”

Lâm Tú Mỹ nhìn xem nàng đầy mặt vênh váo tự đắc dáng vẻ không khỏi nhéo nhéo lòng bàn tay, theo sau nghĩ đến mục đích của chính mình, giọng điệu tự nhiên rất nhiều: “Cũng không phải chuyện gì lớn, chính là hôm nay vừa vặn không cần bắt đầu làm việc, cho nên muốn tới thăm ngươi một chút, Quyên tỷ, ngươi cũng không muốn quá thương tâm .”

Thời gian qua đi một tháng an ủi nhường Lâm Tú Quyên trong lòng trở nên cảnh giác lên, nàng cúi đầu lại ngước mắt thời điểm trên mặt đã là thê thảm một mảnh: “Ai, Tú Mỹ, ngươi nói ta như thế nào xui xẻo như vậy đâu, như thế nào liền gặp gỡ chuyện như vậy đâu.”

Lâm Tú Mỹ thuận thế vỗ vỗ nàng bờ vai: “Quyên tỷ, cái này không liên hệ gì tới ngươi, là Tạ Viễn Chí không cái kia phúc khí.” Nói xong lại lơ đãng loại mở miệng nói: “Ta vừa rồi giống như nhìn thấy Chu Thần từ nơi này đi ra ngoài?”

Lâm Tú Mỹ là trọng sinh, sẽ biết chuyện này không ngoài ý muốn, cho nên đời trước nguyên chủ sau này vẫn cùng Chu Thần có dính dấp?

Lâm Tú Mỹ gặp Lâm Tú Quyên không có phản bác, nội tâm có chút mừng thầm, đời trước Lâm Tú Quyên cầm trợ cấp gả cho người trong thành, không thể tận mắt nhìn đến trở về Tạ Viễn Chí có bao nhiêu phong cảnh, lúc này đây, nàng muốn nàng Lâm Tú Quyên hối ruột đều thanh giải quyết cũng không được làm sao.

Hai người đều như có điều suy nghĩ, cuối cùng là Lâm Tú Mỹ đánh vỡ trầm mặc: “Quyên tỷ, ngươi yên tâm, ngươi cùng Chu Thần ở giữa sự tình ta sẽ không nói lung tung , bất quá Chu Thần như vậy bán chạy, ta cảm thấy các ngươi vẫn là sớm điểm đem sự tình định xuống tốt.” Chờ thêm hai năm, Chu Thần sẽ bởi vì cùng nàng chuyện kết hôn mà quay về không được thành, đến thời điểm khẳng định cũng sẽ hận độc nàng.

“Tú Mỹ, đồ vật có thể ăn bậy, lời nói lại không thể nói lung tung, ta cùng Chu Thần ở giữa có thể có chuyện gì, nguyên bản quả phụ trước cửa thị phi nhiều, ngươi lời này nếu như bị có tâm người nghe đi, đó không phải là thành tâm đứt của ta sinh hoạt đường sao?” Lâm Tú Quyên có chút không vui nhìn về phía nàng.

“Xem ta, từ nhỏ đến lớn liền ăn nói vụng về, sẽ không nói chuyện, Quyên tỷ ngươi nhưng tuyệt đối chớ để ở trong lòng a.” Lâm Tú Mỹ đánh chính mình lòng bàn tay đầy mặt cười làm lành nhìn về phía Lâm Tú Quyên.

Lâm Tú Quyên giả vờ không vui hướng nàng phất phất tay: “Liền biết các ngươi Nhị phòng Tam phòng gặp không được nhà chúng ta tốt; ngươi nếu là không có chuyện gì thì đi đi.”

“Quyên tỷ, ngươi lời nói này nhưng liền làm cho người ta thương tâm . Chúng ta đều là người một nhà, ta có thể không trông cậy vào ngươi tốt? Ta chỉ là thấy không đến trong thôn những kia tam cô lục bà sắc mặt, cho nên cố ý lại đây nhắc nhở ngươi một tiếng.” Nói xong nàng quét nhìn lặng lẽ phiết giống bên cạnh Lâm Tú Quyên, chờ nàng nhanh chóng hỏi mình.— QUẢNG CÁO —

Nhưng là nhường nàng thất vọng là Lâm Tú Quyên chỉ là nhẹ nhàng cau lại hạ mày, không có truy vấn, nàng chậm rãi xiết chặt quả đấm của mình, tính toán cách năm 77 một lần cuối cùng đề cử nông binh công đại học danh ngạch còn có hai năm thời gian, cho nên không cần như vậy nóng vội.

Lâm Tú Quyên nhíu mày nguyên nhân là nàng nhất thời có chút làm không hiểu Lâm Tú Mỹ ý đồ đến, chẳng lẽ là nghĩ lôi kéo chính mình cùng nhau đối phó nữ chủ? Nghĩ đến đây, nàng có chút lãnh đạm mở miệng nói: “Hảo ý của ngươi ta tâm lĩnh , không có chuyện gì ngươi liền đi về trước đi, ta cái này thượng công đâu.”

Lâm Tú Mỹ trong lòng hận nghiến răng nghiến lợi, trên mặt lại là gương mặt mỉm cười: “Vậy được, Quyên tỷ ta liền đi về trước , những người khác lời nói ngươi không cần để ở trong lòng, trong mắt của ta, cũng chỉ có Chu Thần người như vậy có thể xứng thượng Quyên tỷ.”

Đợi đến Lâm Tú Mỹ sau khi rời đi, Lâm Tú Quyên rơi vào trầm tư, cái này bản niên đại văn nàng lúc ấy chỉ là thô sơ giản lược lật một chút, chỉ biết là nữ chủ là Nhị phòng Lâm Tú Lệ, nàng bởi vì là đại học nông nghiệp cho trong thôn xách không ít tốt đề nghị, sau này biết ở tại chuồng bò cha mẹ nam chính là trước đây mỗ đại học giáo sư, cho nên thường xuyên tiếp tế bọn họ, thường xuyên qua lại liền cùng nam chủ ám sinh tình tố, đợi đến khôi phục thi đại học sau, càng là cùng nam chủ thi được cùng một trường, lúc này cha mẹ nam chính cũng sửa lại án sai thành công, người một nhà vui vẻ thuận hòa đến kết cục.

Về phần Lâm Tú Lệ cùng Tam phòng một nhà, thì là giai đoạn trước ác độc pháo hôi, thường xuyên bắt nạt Nhị phòng một nhà, sau này Lâm Tú Mỹ càng là tại trong thôn truyền bá Lâm Tú Lệ cùng xú lão cửu một nhà có lui tới, thiếu chút nữa làm hại nữ chủ bị phê đấu. Bất quá này đã không có tham khảo ý nghĩa , dù sao nàng đã trọng sinh .

Lâm Tú Quyên hít sâu một hơi, trước có xuyên việt nữ, sau có trọng sinh nữ, về sau bọn họ Tây Lĩnh đại đội chỉ biết càng ngày càng nóng ầm ĩ, Lâm Tú Quyên luôn luôn là không có dã tâm gì người, cho nên cũng không tính can thiệp giữa các nàng sự tình, chỉ nghĩ an tĩnh chờ khôi phục thi đại học ngày đó, ở trước đây, nàng sẽ hảo hảo chiếu cố Tạ gia hai huynh muội.

Nghĩ đến đây, Lâm Tú Quyên vừa rồi trong lòng về điểm này bởi vì Lâm Tú Mỹ đột nhiên đến mà sinh ra xoắn xuýt cũng không có, bất kể nàng có ý đồ gì, chính mình thấy chiêu phá chiêu chính là .

——

Lâm Tú Mỹ về đến trong nhà thì cha mẹ cũng đã đi bắt đầu làm việc, ngay cả Lâm Tú Lệ đều bắt đầu làm việc đi , trong nhà ngoại trừ mang thai Chu Vân Hoa liền chỉ còn lại cửu tuổi Lâm Tú Bình cùng nàng đệ Lâm Văn Đào.

Tám tuổi Lâm Văn Đào nhìn đến nàng gương mặt cười trên nỗi đau của người khác: “Tỷ, ngươi lại núp ở chỗ nào đi , nãi vừa rồi không tìm được ngươi, nói đợi công sau có ngươi đẹp mắt .”— QUẢNG CÁO —

Lâm Tú Mỹ hôm nay không đi làm lý do đã sớm tìm xong rồi, cho nên đối với Lâm Văn Đào lời nói cùng không để ở trong lòng, chỉ là nhân cơ hội nhéo nhéo cánh tay của hắn: “Thiếu ở trong này cho ta ngột ngạt, ta nếu là có chuyện gì ngươi cũng đừng muốn chạy.”

Chỉ cần nghĩ đến người một nhà bất công, Lâm Tú Mỹ trong tay lực đạo càng ngày càng nặng, Lâm Văn Đào có chút kinh ngạc nhìn về phía nàng, cuối cùng miệng nhất phiết, nước mắt hạt châu ở trong hốc mắt đảo quanh, dùng nức nỡ nói: “Ta muốn nói cho nãi cùng mẹ, ngươi đánh ta.”

“Ngươi đi cáo đi, có người nhìn thấy ta đánh ngươi sao, ngươi nói một lần ta đánh một lần.” Nói hung hăng giơ lên chính mình bàn tay.

Lâm Văn Đào mặc dù mới tám tuổi, nhưng là nhận thấy được cái này trận tỷ hắn biến hóa, rõ ràng nhất sự tình nàng tỷ lời nói tại mẹ hắn chỗ đó càng ngày càng tốt sử , mẹ hắn cũng không ở giống như trước mọi chuyện theo hắn , nghĩ đến đây, Lâm Văn Đào có chút sợ, hắn hiện tại còn đánh không lại Lâm Tú Mỹ.

Lâm Tú Mỹ nhìn hắn như vậy, không khỏi cười lạnh một tiếng, đời này Lâm Văn Đào mơ tưởng tại cưỡi lên đầu mình đến.

Bắt đầu làm việc người lục tục lĩnh hoàn công có, Lâm Tú Quyên liền nhàn rỗi, chính là xuân buồn ngủ thời điểm, nàng bất tri bất giác vậy mà ngủ thiếp đi, chờ đến lúc bên ngoài tiếng nói chuyện truyền đến nàng mới mãnh giật mình tỉnh lại.

Là bắt đầu làm việc người tới còn công cụ , Lâm Tú Quyên đứng dậy liền nhìn đến trên bàn vừa rồi Chu Thần thả cái chén, nàng có chút ghét bỏ ném tới cạnh bàn.

Bởi vì Lâm Ái Quốc quan hệ, mọi người đối Lâm Tú Quyên trên mặt vẫn là rất khách khí, bất quá ánh mắt đều tại nàng đừng ở trên cánh tay bạch hoa nhiều dừng lại hai giây, xem bọn hắn như có điều suy nghĩ dáng vẻ, Lâm Tú Quyên lười đi đoán trong lòng bọn họ đang nghĩ cái gì, tóm lại liền như vậy vài loại.

Đợi đến nông cụ toàn bộ trả lại, Lâm Tú Quyên khóa cửa liền có thể về nhà , trong đầu hiện ra mỗi ngày trở về Tạ Viễn Đình nghênh đón chính mình hình ảnh, Lâm Tú Quyên không khỏi giơ giơ lên khóe môi.

Đi đến cửa viện, cũng không gặp Tạ Viễn Đình bóng người, Lâm Tú Quyên có chút nghi hoặc, nàng đi đến nhà chính dẫn đầu nhìn đến gắn đầu Tạ Viễn Đình, đợi thấy rõ người đối diện sau Lâm Tú Quyên ánh mắt nháy mắt lạnh xuống.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 06:


Bởi vậy, Sở Dụ từ Hoành Thiên Thịnh trong miệng lý giải đến, toàn bộ Ngọc Vũ Phong thường ngày chỉ có nội môn đệ tử cùng trưởng lão đệ tử tại nơi đây, mà ngoại môn đệ tử chỉ có đang làm tạp dịch thời điểm mới có có thể đến thượng một hai lần, ra vào Ngọc Vũ điện đều sẽ kích khởi cấm chế, cho nên ra vào người là ai rất dễ dàng xác nhận.

Kể từ đó, nàng như là trốn thoát chỉ cho phép thành công, không cho thất bại, không thì nhường Phùng Mị Vũ phát hiện, chỉ sợ nàng mạng nhỏ trước tiên liền không giữ được.

Sở Dụ chưa bao giờ cùng tử vong gần gủi như vậy, sinh ở hòa bình niên đại người rất khó tưởng tượng nàng kế tiếp sẽ gặp phải cái gì. Bất quá nàng ngược lại là rõ ràng biết kia Phùng Mị Vũ luyện hóa mặt người da thủ đoạn, quá trình cực kỳ tàn nhẫn, trước hết để cho người thôn phệ hạ ngọc nhan cổ tử cổ, ngọc nhan cổ chia làm tử mẫu, mà tử cổ sẽ ở mấy ngày trong đem người sinh cơ hấp thu xong, đợi đến dung nhan luyện hóa, tử cổ liền cùng mẫu cổ hội hợp, tử cổ hấp thu chất dinh dưỡng lại phụng dưỡng trở về.

Về phần kia luyện cổ người, sớm đã hóa thành một bãi huyết thủy, vận khí tốt , thì là hóa thành lão ẩu, ngũ quan mơ hồ một mảnh, sống không bằng chết. Kia thứ mười mỹ nhân, liền là biến thành phàm nhân lão ẩu, không chịu nổi chịu nhục, nhảy sông mà chết.

Hoành Thiên Thịnh gặp Sở Dụ có chút mệt mỏi dáng vẻ, biết nàng chỉ sợ là bởi vì phàm nhân thân hình chịu không nổi mệt nhọc, nhân tiện nói, “Sư muội nghỉ ngơi trước đi, ngày mai ta lại tới tìm ngươi, ngươi trước làm quen một chút phòng ngủ.” Nói xong, từ trong túi đựng đồ cầm ra một vật, “Đây là Tích Cốc đan, sư muội đói bụng có thể ăn một, được quản 3 ngày không cơ.” Làm sư huynh, hắn còn có nghĩa vụ mang nàng lĩnh làm đệ tử nguyệt phụng, giáo tập nàng nhập môn cơ sở, nhưng là Sở Dụ quá mức đặc thù, sư phụ chỉ sợ có an bài khác, tuy rằng trong nội tâm đối với này cái sư muội có chút thương tiếc, nhưng là sư phụ ý nghĩ không phải hắn đợi đệ tử có thể tả hữu .

Sở Dụ không sai biệt lắm cũng nghĩ đến tầng này, bất quá hôm nay tìm hiểu không ít tin tức, hơn nữa trong sách thiết lập là nàng định , nàng bây giờ đối với tại tu tiên giới lý giải có thể nói là so sánh toàn diện , vì thế nàng thanh âm giọng nói êm ái, “Sư huynh giảng giải thật là khôi hài chặt, Sở Dụ cảm kích vô cùng.”

“Như thế không có gì. A đúng rồi, sư muội vừa mới nhập môn, sư huynh cho ngươi giảng giải một chút chúng ta trưởng lão đệ tử quy củ. Trước mặt ngươi cái này ốc biển như là vang lên, hoặc là có thanh âm, liền là sư phụ tại gọi đến ngươi, ngươi muốn trước tiên đi đến trong đại điện.” Hoành Thiên Thắng nói.

Sở Dụ cầm lấy trong tay ốc biển, nặng trịch , nhìn không ra cái này vậy mà là một kiện truyền âm pháp khí.

Đưa đi Hoành Thiên Thịnh, Sở Dụ bắt đầu nhớ lại lúc trước nàng tại hiện đại khi trong đầu thường xuyên thoáng hiện qua các loại công pháp, nếu bây giờ làm gì đều vô dụng. Không bằng tu luyện thử xem. Ma Đạo công pháp cùng chính đạo hoàn toàn khác biệt, Ma Đạo chính là đi ngược lại, linh khí quay lại vừa vặn cùng chính đạo tương phản. Mà trong óc nàng thoáng hiện những kia công pháp, nhưng đều là chính đạo công pháp.

Chính đạo cùng Ma Đạo công pháp không thể đồng thời tướng luyện, nhưng là Sở Dụ vì đột xuất nữ chủ khác biệt, cố ý nhường nàng chính ma đồng tu, hưởng ứng lệnh triệu tập “Chính đạo Ma Đạo cùng ra nhất mạch” cách nói.

Sở Dụ nhịn không được muốn thử một lần, nàng nhắm mắt lại, trong đầu nhớ lại 《 Thái Thượng Nguyên Hòa Tâm Kinh 》 trong pháp tâm quyết.

《 Thái Thượng Nguyên Hòa Tâm Kinh 》 chính là về một môn không trọn vẹn trong pháp tâm quyết, tuy không trọn vẹn bất toàn, lại là đỉnh đỉnh Thiên cấp trung phẩm công pháp, công pháp chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng bốn loại, mỗi một loại lại phân chia thượng trung hạ, đại bộ phân tu sĩ tu luyện công pháp bất quá là Huyền Cấp Công Pháp, bởi vậy có thể thấy được « thái thượng » tâm pháp không tầm thường chỗ.

Sở Dụ ban đầu ở hiện đại là không cảm nhận được linh khí tồn tại, nhưng là nàng tại nơi đây lại cảm nhận được linh khí tồn tại, nàng nhắm mắt lại, trong đầu chợt lóe chương nhất đoạn công pháp nội dung: Vạn vật bởi hữu hình mà không tồn, người bởi vô ngã mà không hại, là cho nên có biết vạn vật chi tình hình dáng, được cảm giác nhiều loại sinh linh chi lạnh ấm. Không vì thân mình mà tồn, cho nên có thể cùng thiên địa tề

Sở Dụ cảm giác mình phảng phất cùng thế giới dung vi liễu nhất thể, trong đầu cũng rất thanh tịnh, nàng cảm nhận được một cổ lực lượng thần bí dũng mãnh tràn vào nàng dưới bụng, nhường nàng cả người cảm nhận được tràn đầy cảm giác, đợi đến mở to mắt khi tỉnh lại, liền nhìn đến bên ngoài trời đã tối, màn đêm dần dần hàng lâm.

Mà lúc này, nàng mở to hai mắt, nhìn đến trên bàn truyền âm ốc biển bỗng nhiên vang lên.

Trước Hoành Thiên Thịnh đã nói cho nàng cái này truyền âm ốc biển sử dụng, hiện tại kia tiện nghi sư phụ đã ở đại điện gọi đến nàng , Sở Dụ hiện tại ngược lại là không lo lắng tánh mạng của mình, dù sao Phùng Mị Vũ người này lấy mỹ nhân bảng đệ nhất vì mục tiêu, hiện tại nàng khối thân thể này quá mức non nớt, nàng hẳn là còn có một trận tốt sống.

Nàng phòng ngủ khoảng cách đại điện không xa, rất nhanh liền đến , Phùng Mị Vũ đổi một thân xiêm y, thân xuyên nhạt màu trắng váy dài, quyến rũ sắc trung lại nhiều vài phần xuất trần khí chất. Rộng lớn váy bức uốn lượn sau lưng, mắt đẹp nhìn quanh tại nuôi nàng, môi đỏ mọng tại tràn thanh đạm cười nhẹ, “Dụ nhi, đến sư phụ nơi này đến.” Phùng Mị Vũ vẫy tay, ý bảo nàng có thể đi lên trong điện bậc thang, nàng ngồi ngay ngắn tại trong đại điện duy nhất nhất cao vị bên trên.

Sở Dụ biết đây là khảo nghiệm chính mình kỹ thuật diễn thời khắc đến , nếu Phùng Mị Vũ muốn cùng nàng sư đồ tình thâm, chính mình cũng không thể rơi xuống kém cỏi, nàng nhẹ nhàng nhéo nhéo chính mình làn váy, trên mặt quấn quýt sắc, thật cẩn thận đi lên thềm.

“Sư tôn.” Nàng nhỏ nhẹ nói.— QUẢNG CÁO —

Phùng Mị Vũ nhịn không được quan sát một chút Sở Dụ, thiếu nữ thanh tú lịch sự tao nhã trên khuôn mặt nhỏ nhắn đào má phiếm hồng, đàn khẩu trắng mịn, hai má còn chưa nẩy nở, còn có chút trẻ con mập, hơn nữa bởi vì dáng vẻ có chút nhỏ gầy, nhìn qua tính trẻ con chưa thoát, trong lòng không khỏi thở dài một tiếng, chỉ sợ muốn nuôi thượng Sở Dụ một đoạn thời gian .

Bất quá nhớ lại Chúc Quang Kính trung hình ảnh, trong lòng ngược lại là kiềm chế đi xuống vài phần không kiên nhẫn, đãi Sở Dụ thân thể cùng hai má cũng đã lớn thành, nàng đến lúc đó Di Hoa Tiếp Mộc, muốn nơi nào chẳng phải diệu ư.

“Ngươi nhập ta Hợp Hoan Tông, linh căn loang lổ, nhục thể tạp chất rất nhiều, nếu thành bản cung đệ tử, liền phải thật tốt tu luyện, ngày mai khởi sẽ có thị nữ mang ngươi đến hậu sơn linh tuyền loại trừ trong cơ thể tạp chất, ngươi phải thật tốt tu luyện, không muốn nhường bản cung thất vọng.” Phùng Mị Vũ giọng điệu nghiêm túc nói.

Nếu không phải Sở Dụ biết tâm tư của nàng, chỉ sợ cũng phải bị nàng sở lừa gạt, đần độn vì người khác làm áo gả. Sở Dụ có chút ngượng ngùng nói, “Nhường sư tôn phí tâm , đệ tử nhất định hảo hảo tu luyện, không cô phụ sư tôn kỳ vọng.”

Phùng Mị Vũ khẽ vuốt càm, “Tích Cốc đan ngươi cũng không cần ăn , mỗi ngày sẽ có đệ tử định kỳ đưa cơm.” Nhìn đến Sở Dụ tựa hồ có chút kinh ngạc, Phùng Mị Vũ nói, “Dùng linh tài vận nuôi ngươi một chút thân thể, ngược lại là sẽ không sinh ra tạp chất .”

Nàng tính toán cho Sở Dụ thoa ngoài da trong dùng, bên trong cũng cần đa dụng linh dược chồng chất, mới có thể ngưng tụ thành ngọc xương ngưng da.

Chỉ thấy Sở Dụ cảm kích nói, “Sư tôn đãi đệ tử như thế tốt; đệ tử cảm kích vô cùng.”

“Đó là tự nhiên, bản cung nhìn trúng ngươi, tính toán truyền cho ngươi Hợp Hoan cung bí tịch, này là Thiên giai công pháp, sau khi trở về ngươi hảo hảo tu luyện, bản cung sẽ định kỳ kiểm tra thực hư.” Phùng Mị Vũ mỉm cười, ngọc thủ huy động một trận làn gió thơm, thon thon ngọc thủ thượng nháy mắt nhiều một khối hồng nhạt ngọc giản.

“Này là trong cung không truyền ra ngoài bí tịch, cần nhỏ máu nhận chủ.” Phùng Mị Vũ nhíu mày nói.

Sở Dụ thật cẩn thận nặn ra một chút máu đến giọt đến kia ngọc giản thượng, chỉ thấy kia hồng nhạt ngọc giản nháy mắt nhan sắc đại lượng, giây lát lướt qua tại liền biến mất , mà Sở Dụ, cũng cảm nhận được mình cùng kia ngọc giản một tia liên hệ.

Phùng Mị Vũ thấy nàng đã nhỏ máu nhận chủ, phất tay đem nàng đưa ra đại điện, thanh âm vòng lương ba thước, “Trở về hảo hảo tu luyện đi.”

emmmm… Cái này tiện nghi sư phụ đãi nàng còn rất vẻ mặt ôn hoà. Sở Dụ nghĩ thầm nếu Phùng Mị Vũ không vì nàng gương mặt này, mà là thật sự thu nàng làm đồ đệ, nàng phỏng chừng cũng sẽ trốn đi, dù sao tại Hợp Hoan Tông phương thức tu luyện chính là song tu tiến giai, nàng tuy rằng không có gì tình cảm bệnh thích sạch sẽ, nhưng là nàng không tiếp thu được Hợp Hoan Tông phương thức tu luyện, chỉ là không biết Phùng Mị Vũ cho nàng công pháp là cái dạng gì .

Sở Dụ trở lại tẩm điện, từ trong óc cảm nhận được kia hồng nhạt ngọc giản, kia ngọc giản phấn oánh oánh , kèm theo một loại hấp dẫn người khí chất, làm cho người ta nhịn không được đi chạm vào.

Sở Dụ nhắm mắt lại, lấy đả tọa phương thức ngồi ngay ngắn tại thấp trên tháp, hồng nhạt ngọc giản thần bí mạng che mặt dần dần bị vạch trần —— « nghê hà mị cốt phổ », này là thiên giai hạ đẳng công pháp, chia làm thượng trung hạ tam sách, mà nàng trong óc , chính là ban đầu nhất sách.

Nghê hà mị cốt phổ chia làm tâm pháp bài cùng song tu bài hai thì, Sở Dụ nhìn một lần tâm pháp bài, cái này cùng « thái thượng » tu luyện chiêu số khác biệt. Phải biết, tất cả công pháp mới đầu đều là đặt nền móng , nếu « nghê hà » công pháp là vì cho người khác làm áo gả, nàng ngay từ đầu chiêu số liền đi sai rồi, chẳng phải là được huỷ bỏ công pháp làm lại từ đầu?

Ngẫm nghĩ sau một lúc lâu, Sở Dụ quyết định lớn mật một ít, trước lấy « thái thượng » làm cơ sở để, ma công tu luyện « nghê hà » liền là, đến lúc đó Phùng Mị Vũ kiểm tra thực hư, cũng tra cũng không được gì.

« thái thượng » công pháp tựa hồ là kiếm tu nội công tâm pháp, bởi vì này văn chương chia làm tam đại chờ chương, Thối Luyện Kiếm xương vi một chương, Thối Luyện Kiếm tâm vi một chương, còn lại một chương liền là tâm pháp khẩu quyết .

Sở Dụ đã cảm giác đến linh khí, nàng căn cứ chính mình kinh nghiệm, liền to gan bắt đầu tu luyện, thế giới này nếu như là nàng sáng tạo ra , như vậy phương thức tu luyện cũng là có thể làm , Sở Dụ vẫn là như thế phỏng đoán.

Đủ mọi màu sắc linh khí tựa hồ không chịu trở ngại tiến vào trong cơ thể nàng, Sở Dụ cảm nhận được thân thể tràn đầy nhẹ nhàng ý, nguyên lai đây chính là tu luyện sao?


— QUẢNG CÁO —

Không biết qua có bao lâu, Sở Dụ mở to mắt, trong mắt lóe lên vẻ kinh ngạc.

Nàng vậy mà một ngày đã đột phá Luyện Khí tầng một.

Phải biết, dẫn khí nhập thể cấp này đoàn, dựa theo nàng viết văn thiết lập, Thiên Linh Căn tại ba ngày tả hữu, song linh căn tại một tuần trong vòng, về phần linh căn càng thêm hỗn tạp , một tháng dẫn khí nhập thể cũng là có .

Sở Dụ nghĩ đến chính mình hấp thu linh khí như vậy thông thuận, chỉ sợ so Thiên Linh Căn không kém đi nơi nào, đoán chừng là khối thân thể này vấn đề, nàng có chút không yên lòng tiến giai nhanh như vậy, liền nhắm mắt lại, tính toán đi ngược lại, tu luyện kia ma công « nghê hà mị cốt phổ ».

Nhưng mà cùng nàng trong tưởng tượng thoải mái khác biệt, tại Đạo Môn công pháp sau khi nhập môn, ma công tu luyện vô cùng không dễ, nhất là trong cơ thể đã có linh khí, nghịch quay lại đứng lên kinh mạch tại tràn đầy áp lực.

Nàng cắn răng, cảm nhận được kinh mạch trùng điệp áp lực.

“Sư tỷ, sư tỷ.” Sở Dụ nghe được nhất hơi yếu giọng nữ vang lên, nàng có chút thất thần, liền từ nhập định trung bừng tỉnh.

Lúc này phía chân trời, đã hơi lộ ra mặt trời, mơ hồ tiết lộ ra sáng sủa lam sắc, Sở Dụ ánh mắt từ bên cửa sổ thu hồi.

Nguyên lai đã qua cả đêm, chỉ nghe được trước mặt nàng vị này đệ tử nói, “Lúc ta tới gõ cửa thật lâu, gặp không ai ứng, lo lắng sư tỷ tu luyện ra đường rẽ, liền đẩy cửa vào tới, còn vọng sư tỷ không nên trách tội.”

Sở Dụ lắc đầu, “Còn phải đa tạ sư muội đem ta đánh thức, không thì ta tu luyện thật có thể xảy ra sự cố.”

Hiện tại nàng đều có thể cảm nhận được chính mình khóe miệng cắn ra vết máu.

“Sư tỷ, tu luyện không ở nhất thời, chúng ta Hợp Hoan Tông nhập đạo rất dễ dàng , thả thoải mái liền tốt rồi.” Vị sư muội này an ủi.

Sở Dụ nghĩ thầm tuyệt không dễ dàng, nàng lấy đạo pháp nhập đạo, tu luyện nữa ma công vô cùng khó khăn, nếu bị Phùng Mị Vũ phát hiện , phỏng chừng nàng liền trễ không được gánh vác đi .

Sở Dụ làm ra đầy mặt thụ giáo hình dáng, “Không biết sư muội tu luyện khi là cảm giác gì đâu?”

Chỉ thấy trước mặt nữ đệ tử mặt cười ửng đỏ, “Sư tỷ, ta chỉ là cái ngoại môn đệ tử. Bất quá chúng ta Hợp Hoan Tông nhập đạo thì sẽ cảm thấy đến chính mình bụng dưới nóng ý.”

Nóng ý? Nàng một chút nóng ý đều không cảm nhận được, ngược lại đau ngược lại là thật sự.

“Sư tỷ trước dùng bữa đi, này là ngự thiện phường Trương sư thúc hiện làm .” Nói xong, nàng đem trên bàn hộp ngọc mở ra, từ giữa cầm ra ba bốn đạo đồ ăn đến.

Sở Dụ giật giật chóp mũi, nàng tới đây cái thế giới có mấy ngày, lần đầu tiên ngửi được cơm hương, hơn nữa cái này cơm hương trung, đều tiết lộ ra một cỗ linh khí, làm cho người ta rất cảm thấy thần thanh khí sảng. Sở Dụ tuy nói không biết những này nguyên liệu nấu ăn, nhưng nhìn đi lên liền không tầm thường, phỏng chừng Phùng Mị Vũ ra không ít lực.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.