Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 03:


Một bên quản gia thái dương hung hăng nhảy lên một chút.

Bốn trăm ngàn nói thành 400, ngài đuối lý không lỗ tâm!

Nghe Hà Thúy Chi trả lời, Hà Nguyệt Tâm thở ra một hơi.

Nàng tuy rằng tiết kiệm, cũng sẽ không đồ tiện nghi mua chút không thực dụng đồ vật. Nhưng là tiền nào đồ nấy. Có thứ liền trị mắc như vậy giá cả. Bất quá nếu nàng cho rằng không nhiều lắm tác dụng, nàng liền sẽ không mua.

Nhìn cái này làm công, nếu như là 400 khối lời nói, kia tính giá so thật là kinh người cao.

Ở dưới ngọn đèn, phía trên này sáng nhảy ở dưới ngọn đèn giống một cái rực rỡ ngân hà, đẹp mắt cực kì .

Dù sao cũng là nữ hài tử, nàng đối với loại này xinh đẹp đồ vật thật sự không sức chống cự.

Nàng không để ý ca ca mua lễ vật giá trị, bớt nữa lễ vật, cũng đều là ca ca một phần tâm ý.

Hà Nguyệt Tâm nhịn không được nhìn kỹ một chút vòng tay, cảm thán nói: “Phía trên này kim cương giống như thật sự đồng dạng!”

Đó cũng không phải là, liền không phải chính là thật sự sao. Quản gia cúi thấp đầu, nhịn không được ở trong lòng bổ sung một câu.

Đấu giá hội trường những người đó tranh được ngươi chết ta sống. Vẫn là Hà Thúy Chi trực tiếp lấy cao hơn một nghìn vạn giá cả mua được, lúc này mới không ai dám nữa ra giá.

Đối với thu được lễ vật, Hà Nguyệt Tâm vẫn là rất vui vẻ .

Hà Nguyệt Tâm cười híp mắt nói: “Vậy cám ơn Đại ca .”

Nhìn đến nàng thích, Hà Thúy Chi yên tâm.

“Không khách khí, ngươi nếu là thích, ta lần sau sẽ cho ngươi mua. Dù sao không mắc.”

Hà Thúy Chi đáp được ôn nhu vô cùng. Phảng phất chỉ cần Hà Nguyệt Tâm muốn, hắn liền sẽ một khắc cũng không dừng lại đi cho Hà Nguyệt Tâm mua một cái.

Một bên quản gia nhanh khống chế không được trên mặt biểu tình, mặt nhăn thành một đoàn.

Ta ông trời a! Bốn trăm ngàn! Ngài đuối lý không lỗ tâm! Nếu là tiểu thư thật sự xem như 400 khối đồ vật tùy tùy tiện tiện tặng người làm sao bây giờ!

Hắn lặng lẽ giương mắt, nhìn nhìn Hà Thúy Chi biểu tình, không có một tia đau lòng, còn giống như bởi vì Hà Nguyệt Tâm rất thích cái này lễ vật cho nên đặc biệt vui vẻ.

Quản gia nghĩ một chút vẫn là quên đi , bốn trăm ngàn đối với Hà gia đến nói, chẳng qua là không đáng kể.

Bất quá, Hà gia hướng gió đây là thật muốn biến a!

Hà Thúy Chi dưới tầm mắt dời, ánh mắt từ Hà Nguyệt Tâm quần áo bên trên xẹt qua.

Hà Nguyệt Tâm một thân miên ma váy liền áo, mặt trên nhan sắc phảng phất phai màu một ít, nhìn ra là xuyên rất nhiều năm .

Hắn mày không khỏi nhăn lại.

Trước kia hắn tại sao không có phát hiện, Hà Nguyệt Tâm xuyên được như thế giản dị?

Từ Hà Nguyệt Tâm phòng đi ra sau, Hà Thúy Chi lại khôi phục người sống chớ tiến khí tràng, lạnh mặt hướng thư phòng đi.

Một bên quản gia đại khí không dám suyễn. Hắn đã phật , xem ra xuân phong hóa vũ là gần đối Hà Nguyệt Tâm mà nói , mà hắn đợi phàm nhân, không có tư cách hưởng thụ.

“Trong nhà mỗi tháng cho Tâm Tâm tiền tiêu vặt là bao nhiêu?”

Bên tai lãnh đạm lời nói vang lên, quản gia lập tức phản ứng kịp, khom người nói: “Mỗi tháng mười vạn.”

“Như thế nào ít như vậy?”

Âm cuối mang theo lạnh đến cực điểm hỏi ý.

Quản gia nhịn không được run run một chút, đây không phải là hắn định a! Lúc trước Hà Nguyệt Tâm vừa hồi Hà gia, ở mặt ngoài là theo Hà Nguyệt Dao đồng dạng tiêu chuẩn, hai người đều là mỗi nguyệt mười vạn. Nhưng trên thực tế Hà Nguyệt Dao tiền tiêu vặt đã sớm không chỉ số này, không đủ tiền hoa tìm các ca ca muốn, muốn mua gì xa xỉ phẩm tìm các ca ca làm nũng, đã sớm vượt qua số này không biết gấp bao nhiêu lần .

Mà Hà Nguyệt Tâm, là xác định vững chắc sẽ không tìm mấy cái ca ca muốn tiền . Bình thường cũng không có xài tiền bậy bạ, nghe người hầu nhóm nói nàng đều là tồn đứng lên.

Quản gia đầy mặt khó xử, không biết như thế nào trả lời.


— QUẢNG CÁO —

Hà Thúy Chi suy tư một lát, trong lòng hiểu rõ. Trước kia hắn xem nhẹ chi tiết không biết còn có bao nhiêu.

Hắn thản nhiên mở miệng: “Muốn tạo hình sư dựa theo vui tâm thước tấc, mua một ít thích hợp nàng phong cách quần áo, một năm bốn mùa đều muốn, số lượng chính ngươi nhìn xem xử lý.”

Quản gia trên trán mồ hôi đều thiếu chút nữa giọt xuống dưới, lập tức như được đại xá: “Là.”

“A đúng rồi, ” Hà Thúy Chi bổ sung thêm, “Nhớ đem treo bài đều cắt đi, Nguyệt Tâm nếu là hỏi tới, liền nói là đánh gãy bán phá giá hàng nhái, chỉ cần một hai trăm khối.”

Quản gia: “…”

Đại bài đều là động một cái là hết mấy vạn quần áo, nói thành một hai trăm khối, nhà thiết kế sẽ khóc đi?

“Viên này Hải Dương chi Tâm, xử lý như thế nào?” Quản gia thật cẩn thận mở miệng.

Hà Nguyệt Dao đã sớm nói, nàng muốn viên này Hải Dương chi Tâm. Trước kia huynh muội cũng không phải không cãi nhau qua, huynh muội nhà mình cãi nhau nào có mang thù . Lấy huynh muội mấy người mười mấy năm tình cảm, thứ này hơn phân nửa cuối cùng vẫn là đưa cho làm Hà Nguyệt Dao xem như nhận lỗi .

Hà Thúy Chi suy nghĩ một chút nói: “Cho Tâm Tâm làm một cái chuyên môn két an toàn, thả bên trong.”

Quản gia trong nháy mắt hoài nghi mình nghe lầm . Không cho Hà Nguyệt Dao còn chưa tính, ngay cả cái này Hải Dương chi Tâm cũng muốn tặng cho Hà Nguyệt Tâm? ? Còn muốn cho Hà Nguyệt Tâm làm một cái chuyên môn két an toàn? Những này trước kia nhưng là Hà Nguyệt Dao độc quyền a!

Hà Thúy Chi hướng đi thư phòng.

Hà Nguyệt Dao có một mình gửi quý trọng châu báu két an toàn, Hà Nguyệt Tâm không có.

Cái này két an toàn, một ngày kia, hắn nhất định sẽ cho nàng chứa đầy, hơn nữa muốn so Hà Nguyệt Dao quý trọng gấp trăm gấp ngàn.

***

Trong phòng, Hà Nguyệt Tâm đang tại xoát đề, bên tay di động màn hình đột nhiên sáng lên, nhìn thoáng qua, trên màn hình biểu hiện là “Hứa Mụ” .

“Tâm Tâm, ngươi ở bên kia thế nào? Có người hay không bắt nạt ngươi? Ăn được có khỏe không?”

Hứa lan là của nàng dưỡng mẫu. Khi còn nhỏ nàng đi lạc, bị người hảo tâm nhặt được, đưa vào phúc lợi viện, là hứa lan đem nàng từ phúc lợi viện lĩnh trở về nhà.

Hứa lan vợ chồng không có khả năng sinh đẻ, liền coi Hà Nguyệt Tâm là kết thân sinh nữ nhi nuôi.

Hà Nguyệt Tâm đứng ở bên cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ nhìn không tới bên cạnh bóng đêm.

“Ta rất khỏe. Mẹ, ngươi không muốn lo lắng. Hôm nay giúp xong?” Thanh âm của nàng không khỏi dịu dàng rất nhiều.

Nàng dưỡng phụ mẫu lấy bán đồ ăn mà sống, rạng sáng bốn giờ liền muốn đi chợ bán sỉ nhập hàng, sáu giờ liền muốn ra phân, vẫn bận đến buổi tối chín giờ mới về nhà.

Lúc trước Hà gia tìm đến Hà Nguyệt Tâm sau, hai người thương tâm được một lúc, nhưng vẫn là quyết tâm đem Hà Nguyệt Tâm chạy trở về. Hà gia muốn cho bọn hắn tiền, bọn họ cũng không chịu thu.

Dưỡng phụ mẫu tuổi lớn, trên người dần dần có chút tiểu bệnh tiểu đau.

Nàng đau lòng bọn họ, nhưng minh trả tiền bọn họ lại không chịu thu, nàng chỉ có thể đem chính mình tiền tiêu vặt đều tồn đứng lên, vụng trộm tồn tiến thẻ ngân hàng trong. Nàng còn thường thường vụng trộm chuyển một ít tiền đến Hứa Mụ trong thẻ. Hứa Mụ tuổi lớn dễ dàng quên sự tình, tổng cho rằng là chính mình nhớ lầm số dư, cũng liền không bị phát hiện.

“Ngài ho khan tốt chút không?”

Hứa Ba đến gần, cầm cái di động, đem màn hình hướng Hứa Mụ trước mắt góp.

Bọn họ tưởng niệm nàng thời điểm liền sẽ ở trên mạng tìm tên của nàng. Mỗi lần lục soát thông tin đều không thế nào tốt; trên mạng người giống như đều không thích Hà Nguyệt Tâm.

Nói thí dụ như người này, hắn đem một trường học trên diễn đàn đầu phiếu đoạn ảnh chuyển đến trên weibo. Phía dưới bình luận tất cả đều là cười nhạo Hà Nguyệt Tâm, nói nàng là “Gà rừng” “Nghèo kiết hủ lậu” .

Hứa Mụ càng xem trên màn hình những kia bạn trên mạng ngôn luận càng nén giận, đem Hứa Ba góp tới đây màn hình di động đẩy sang một bên, nhẹ giọng nói: “Ngươi… Thật sự không có việc gì?”

Hà Nguyệt Tâm cười nói: “Ta thật sự không có việc gì. Tất cả mọi người đối ta tốt vô cùng.”

Quả thật có chút người không quá thích nàng, nhưng những này người ngôn luận đều ảnh hưởng không đến nàng, nàng cũng không muốn nói ra nhường dưỡng phụ mẫu lo lắng.

Nhớ tới trên mạng ngôn luận, Hứa Mụ mũi đau xót, hít sâu một hơi: “Ta Tâm Tâm như vậy tốt, khẳng định tất cả mọi người thích ngươi. Ngươi nhớ đi ra ngoài nhiều xuyên điểm, lập tức nhập thu .”

Hà Nguyệt Tâm ân một tiếng, vừa mới chuẩn bị treo điện thoại, Hứa Mụ lại nói: “Tâm Tâm, ngươi biết… Weibo hào như thế nào xin sao?”


— QUẢNG CÁO —

Hà Nguyệt Tâm không hiểu ra sao: “Cái gì?”

“Ta nhìn người trẻ tuổi đều chơi thứ này, chúng ta cũng muốn chơi nhìn.”

Hà Nguyệt Tâm tỏ vẻ lý giải, lão nhân đều thích chơi một ít mới lạ đồ vật. Nàng kiên nhẫn giáo nhị lão như thế nào xin tài khoản, như thế nào phát weibo, hai người lại dặn dò Hà Nguyệt Tâm một hồi lâu mới cúp điện thoại.

Vừa treo điện thoại Hứa Mụ liền không kiên nhẫn đối một bên Hứa Ba nói: “Ta còn chưa treo điện thoại, ngươi liền cho ta nhìn cái gì vậy!”

Hứa Ba á khẩu không trả lời được: “Ta đây không phải là khí nha! Hiện tại weibo hào cũng thân thỉnh, chúng ta phải làm thế nào?”

Hứa Mụ đoạt lấy di động.

Này hồi phục lời ít mà ý nhiều: “Hà Nguyệt Tâm lấy bản thân chi lực kéo xuống toàn bộ xã hội thượng lưu trình tự.”

Còn bị khen hơn ba trăm điều, bị đỉnh thành đứng đầu.

Hứa Mụ cắn răng: “Đánh rắm! Ta Tâm Tâm như thế nào bọn họ , những này người miệng như thế cay nghiệt, tương lai cũng không sợ gặp báo ứng!”

Hứa Mụ một đến muốn mắng chửi người thời điểm, miệng liền không thế nào lưu loát, nàng cầm di động, chậm chạp cũng ấn xuống một chữ.

Hứa Ba đeo mắt kính, cầm lấy bên tay một quyển phong bì cũng có chút cũ nát thư phí sức đảo, nhìn kỹ trang bìa, là một quyển lông chung.

Hứa Mụ mắt sáng lên.

Kế tiếp thời gian, ở trên mạng trào phúng Hà Nguyệt Tâm tài khoản, hết thảy bị từng điều lông chung tri thức xoát bình.

Ở trên mạng cùng nhau trào phúng Hà Nguyệt Tâm hắc tử nhóm, đều bị bức tiếp nhận một phen chủ nghĩa xã hội khoa học trung tâm giá trị quan tẩy lễ.

Muốn văn minh, phải hài hòa, muốn thân mật.

Hắc tử nhóm: ? ? ?

Vừa thấy tư liệu, vẫn là ngay cả đầu giống đều không có tiểu hào. Muốn phản bác trở về, nhưng là đó là lông chung a! Ai dám nói hắn nói được không đối?

Hắc tử thật sự là bất đắc dĩ, lộn vòng vào cái này hào trang chính, vừa thấy tư liệu, avatar là trống rỗng , weibo cũng không phát qua một cái, duy chỉ có tư liệu chỗ đó, sáng loáng viết, sinh ra ngày 1973-6- ngày 1.

Không phải, Hà Nguyệt Tâm cũng có fans ? ? Vẫn là trung niên phấn?

***

Một đầu khác, quản gia vừa cùng tạo hình sư thông xong điện thoại, hẹn xong cho Hà Nguyệt Tâm đưa quần áo thời gian, liền chạy tới phòng bếp, đem trong nhà hướng gió muốn biến tin tức lập tức chia sẻ cho đồng sự.

Trong phòng bếp người hầu đều vây quanh lại đây: “Chuyện gì xảy ra?”

Chờ nghe được quản gia nói, Hà Thúy Chi cho Hà Nguyệt Tâm chụp bốn trăm ngàn dây xích tay, cuối cùng còn nói thành 400 khối, thậm chí đem Hà Nguyệt Dao Hải Dương chi Tâm cũng đưa cho Hà Nguyệt Tâm, sắc mặt của mọi người đều thay đổi.

Trong đó mấy cái người hầu mồ hôi lạnh đều đi ra , thanh âm đều nhanh cấp khóc.

“Vừa rồi ta cho Nguyệt Tâm tiểu thư đưa qua cơm đều là lạnh, vậy phải làm sao bây giờ!”

“Kia đồ ăn là ta tùy tiện xào , bên trong rau cải chíp là ngày hôm qua dùng còn dư lại, nếu như bị Nguyệt Tâm tiểu thư nếm ra đến làm sao bây giờ? !”

Quản gia cũng không nghĩ đến như vậy người sẽ khắt khe Hà Nguyệt Tâm đến loại tình trạng này, sắc mặt lập tức lạnh xuống: “Coi như Nguyệt Tâm tiểu thư cùng các thiếu gia không thân cận, nàng cũng là trong nhà này chủ nhân chân chính. Các ngươi còn không đi cho Nguyệt Tâm tiểu thư bồi tội! Không thì ta ngày mai sẽ nói cho thiếu gia, nhìn thiếu gia xử trí như thế nào các ngươi.”

Mấy người lập tức giống trời sập bình thường, luống cuống tay chân tại phòng bếp chuẩn bị một đống đồ ăn, kiểu Trung Quốc kiểu dáng Âu Tây, các loại món điểm tâm ngọt đều có.

Nghe cửa phòng lại vang lên, Hà Nguyệt Tâm có chút mờ mịt từ trên bàn ngẩng đầu.

Thường ngày ngoại trừ giờ cơm, trên cơ bản không ai đến gõ cửa, hôm nay đây là thế nào, những này người tập thể nhớ tới nàng đến ?

Một lát sau, nàng mở cửa, ngoài cửa là năm cái mỗi người trong tay bưng bàn ăn, cười đến như xuân phong hóa vũ loại nữ đầy tớ.

Hà Nguyệt Tâm: “?”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Lấy Nông Làm Gốc

Chương 03:


Lâm Phúc một thân thanh đạm quần áo, tóc dài xõa mang theo ướt sũng hơi ẩm, sắp chết trong chạy trốn nàng nổi bật càng thêm mặt trắng như tờ giấy.

Nàng đi được rất chậm, trên người không có gì khí lực, toàn dựa vào Chu Cận đỡ mới không đến mức tại chỗ té ngã, nhưng mà cái này chậm rãi từng bước một lại giống đạp trên phòng trung mọi người trong lòng đồng dạng.

Đi đến phòng trung đứng vững, trong phòng tình huống gì Lâm Phúc đã xong nhưng, liếc mắt quỳ trên mặt đất khóc nức nở Thụy Hương, nửa bên mặt sưng lên, lập tức đối với chính mình sử xuất hồi quang phản chiếu chi lực đánh ra thành quả lược cảm giác vừa lòng.

“Ngươi, đi cho ta chuyển cái ghế đến.” Lâm Phúc đối cùng ở phía sau mình. Vào Thu Tịch vênh mặt hất hàm sai khiến.

Trong phòng tất cả mọi người hít một hơi lãnh khí, nhìn Lâm Phúc ánh mắt giống như gặp quỷ.

Nhiếp thị cúi khóe miệng hừ lạnh một tiếng, nàng bên cạnh hầu hạ ma ma lập tức nói ra: “Ngũ cô nương, dạy ngươi quy củ chẳng lẽ lại quên? Ngươi nên bái kiến lão phu nhân, phu nhân cùng Tây phủ phu nhân, đây đều là trưởng bối. Còn có nhị phủ các cô nương cũng nên chào, đây đều là của ngươi tỷ muội lý. Chúng ta Hầu phủ a, cùng ở nông thôn khác biệt, quy củ không thể không sai có thể loạn, không thì truyền đi sẽ chọc người chuyện cười .”

Lâm Phúc nghiêng đầu, ánh mắt lướt qua kia ma ma, sau đó xem kỹ nhìn Nhiếp thị.

Tiểu Lâm Phúc trong trí nhớ, nàng bị tiếp về Đông Bình Hầu phủ trước còn đối thân sinh mẫu thân có tò mò cùng chờ mong, nhưng mà chân chính gặp nhau thời điểm, Nhiếp thị nhìn xem nàng, lấy khăn tay xóa bỏ khóe mắt nước mắt, từ ái biểu tượng thượng là không che giấu ghét, hoặc là căn bản cũng không nghĩ che giấu.

Đối mặt như vậy thân sinh mẫu thân, Tiểu Lâm Phúc vừa hoảng sợ lại sợ.

Trước lúc xuất phát a nương lôi kéo tay nàng lau nước mắt, nhường nàng không phải sợ, còn nói tiểu A Phúc biết điều như vậy đáng yêu, không ai sẽ không thích tiểu A Phúc, huống chi là tiểu A Phúc mẹ ruột đâu.

Nhưng là a nương, ngươi nói đều là sai , nơi này không ai thích A Phúc. Rất nhiều rất nhiều lần, đêm dài vắng người thời điểm, Tiểu Lâm Phúc liền trốn ở cẩm khâm trong vụng trộm khóc.

Nhìn vài lần Nhiếp thị, Lâm Phúc quay lại ánh mắt tiếp tục cùng trên chủ vị lão thái thái đối mặt, thanh âm véo von, từng chữ nói ra: “Quý phủ quy củ, là liền cái ghế cũng không cho người?”

Trong phòng người không không khiếp sợ, cái này Ngũ cô nương sợ là thật thất tâm phong a, không chỉ không nhìn phu nhân, còn đối lão phu nhân bất kính.

Nhiếp thị đầy mặt xanh mét, tức giận đến ngực kịch liệt phập phồng, nhìn Lâm Phúc ánh mắt đều là không chút nào che giấu chán ghét.

Hoàng thị nhìn Lâm Phúc ngược lại là có vài phần tò mò cùng hứng thú nhi, bưng lên trên án kỷ chén trà giả bộ uống trà, kì thực là tại che dấu bên miệng ý cười;

Mấy cái cô nương lẫn nhau ngươi xem ta ta coi nàng, trong mắt đều là cười trên nỗi đau của người khác sắc;

Lâm Gia Huệ lại là không giống bình thường, đầy mặt ưu sắc, nhẹ giọng nói với Lâm Phúc: “Phúc muội muội, công hầu chi gia, quy củ không phải bình thường, vạn không thể như vậy cùng tổ mẫu nói chuyện.”

Lâm Phúc ngay cả cái ánh mắt đều lười bố thí nàng, chỉ nhìn lão phu nhân.

Lâm Gia Huệ vẻ mặt vừa xấu hổ lại ủy khuất.

Lão phu nhân ngược lại là thần sắc không thay đổi chút nào, còn nói: “Thu Tịch, cho Ngũ cô nương chuyển trương ỷ tử đến.”

Những người khác đều kinh ngạc, ngạc nhiên nhìn xem lão phu nhân.

Lão phu nhân… Lão phu nhân không phải nặng nhất quy củ sao, hôm nay cái như thế nào…

“Là.” Vẫn luôn đứng trang nghiêm bất động Thu Tịch hướng lão phu nhân phúc phúc, xoay người hướng một bên đợi tiểu nha hoàn nháy mắt.

Không nhiều thì hai cái tiểu nha hoàn mang một trương ghế bành đến, bày ở Bát cô nương hạ đầu, sáu bảy tám ba vị cô nương vốn nên đi bên cạnh dịch , nhưng ba người được Nhị cô nương ánh mắt, ngồi vẫn không nhúc nhích, rõ ràng là cố ý muốn cho Ngũ cô nương khó coi.

“Ghế dựa bày nơi này đến.”— QUẢNG CÁO —

Lâm Phúc gọi lại buông xuống ghế dựa liền muốn lui ra hai cái tiểu nha hoàn, báo cho biết phòng chính trung ương vị trí.

Hai cái tiểu nha hoàn hơi kém không dọa choáng, chỗ nào dám ghế dựa xếp qua, vùi đầu run rẩy.

“A.” Lâm Phúc cười lạnh.

Cái này vô luận là Nhiếp thị vẫn là Hoàng thị sắc mặt cũng không tốt, lão phu nhân cũng trầm mặt, thản nhiên đảo qua bên phải một loạt sáu cô nương, sáu bảy tám ba vị lập tức chim cút dường như một đám đi bên cạnh xê, so với nhị tỷ đến, các nàng càng sợ nghiêm khắc tổ mẫu.

Vị trí nhường lại , Lâm Phúc lập tức đi qua ngồi xuống, nàng toàn dựa vào ý chí lực cùng Chu Cận chống mới có thể đứng thẳng tắp, không thì đã sớm ngã xuống . Giờ phút này đã là đầy đầu mồ hôi lạnh, mềm mềm tựa lưng vào ghế ngồi bình phục quá mức thở dồn dập, lại đây trước liền được phân phó Chu Cận lập tức đổ một ly mang đến nước muối nhạt bưng cho nàng.

Lâm Phúc tự mình uống nước, không nhìn bốn phương tám hướng nhìn qua các loại cảm xúc ánh mắt.

Một chén nước uống xong, cảm giác mình thoáng lại có chút khí lực, nàng liền miễn cưỡng dựa vào ghế dựa, cười giễu cợt: “Được rồi, đừng xem, biết các ngươi muốn tam đường hội xét hỏi, bên kia sưng đến mức cùng đầu heo đồng dạng lục y phục, có thể bắt đầu của ngươi biểu diễn .”

Bị điểm danh Thụy Hương sửng sốt, ngẩng đầu nhìn phía Lâm Phúc, được nàng châm biếm giễu cợt ánh mắt nhìn xem đáy lòng run lên, lại không dám ngôn.

Thụy Hương sợ, nàng nương ỷ là Nhiếp thị của hồi môn không phải sợ, mở miệng liền muốn gào, lại bị Lâm Phúc đánh gãy.

“Nếu đầu heo lục y phục không nói, liền từ ta đến nói đi.”

Lâm Phúc đổi một cái thoải mái hơn tư thế dựa vào, nghiêng đầu đối chủ vị lão thái thái nói: “Đại khái là mười ngày trước đi, ta bị cảm, a, chính là phong hàn, ta cùng trong viện hầu hạ người nói muốn nhìn đại phu, kết quả căn bản không người để ý ta, còn nói cái gì tới… Đúng rồi, 'Ở nông thôn lớn lên tiện mệnh còn cần nhìn cái gì đại phu', lục y phục, lúc ấy là ngươi nói lời này, ta không thuật lại sai đi? !”

Nghe nói như thế, ở đây các vị chủ tử sắc mặt đều phi thường khó nhìn.

Mặc kệ Lâm Phúc có bao nhiêu thô bỉ, Nhiếp thị có bao nhiêu ghét cái này nữ nhi ruột thịt, mặc kệ trong phủ các chủ tử lại như thế nào chướng mắt Lâm Phúc, những lời này đều không đến lượt một cái làm hạ nhân đến nói.

Huống chi nói Hầu phủ thân sinh huyết mạch là “Tiện mệnh”, đây là đem toàn bộ Hầu phủ cùng Tây phủ đều mắng đi vào.

Thụy Hương cả người đều ngốc , chỉ biết nằm rạp trên mặt đất khóc, thân thể run đến mức giống run rẩy, đương nhiên là sợ .

Lưu Lượng gia biết việc này không thể nhận thức, không thì cả nhà bọn họ đều sẽ chết không nơi táng thân, lập tức kêu khóc kêu oan: “Lão phu nhân, oan uổng a! Chúng ta Thụy Hương luôn luôn quy củ, vạn sẽ không nói ra như thế đại nghịch bất đạo lời nói, thỉnh cầu lão phu nhân minh xét! Phu nhân, phu nhân, cắt vân hầu hạ ngài nhiều năm như vậy, nô là cái dạng gì làm người ngài nhất rõ ràng , nô như thế nào sẽ giáo nữ nhi nói ra bậc này lời nói. Ngũ cô nương, nô biết ngươi không thích Thụy Hương, nhưng ngươi cũng không thể như vậy hãm hại nàng a!”

“Ngươi nói xong ? Chưa nói xong cũng câm miệng!” Lâm Phúc thanh quát một tiếng, chậm rãi uống trong chén nước muối nhạt, nói ra: “Ta ngã bệnh, không y không dược, rất nhanh liền phát khởi sốt cao. Nhiệt độ cao, choáng váng mắt hoa, ghê tởm, mất nước, ta nằm ở trên giường không có một nước miếng cũng không có một phần cơm… Nơi này cần làm sáng tỏ một chút, cái này lục y phục vẫn có đưa cơm , nhưng là ta lúc ấy cả người đều không động đậy, căn bản không biện pháp đứng lên ăn cơm, lục y phục xem ta chưa ăn cơm, các ngươi đoán nàng nói cái gì…”

Lâm Phúc cũng không nói nhiều, cười lạnh nói: ” 'Ơ, dỗi tuyệt thực đâu, vậy ngài nên có cốt khí một chút, nhất thiết chớ ăn. Bất quá là ở nông thôn lớn lên người quê mùa, có cái gì mặt nhường phu nhân đem Tứ cô nương đưa tiễn', lục y phục, ta lần này cũng không thuật lại sai đi? !”

Trong phòng mọi người nghe được “Tứ cô nương” ba chữ, ánh mắt kinh ngạc toàn bộ ném về phía Lâm Gia Huệ.

Lâm Gia Huệ lúc này liền là đầy mặt trắng bệch từ trên ghế đứng dậy, nước mắt xoát rớt xuống, gấp hoảng sợ đối lão phu nhân nói: “Tổ mẫu minh xét, cháu gái…”

“Câm miệng, còn chưa đến phiên ngươi nói chuyện.” Lâm Phúc lạnh lùng đánh gãy Lâm Gia Huệ lời nói.

Lâm Gia Huệ ngẩn ra, thật cẩn thận nhìn xem Lâm Phúc, thật không nói chuyện , chỉ im lặng rơi lệ, khỏi nói có bao nhiêu ủy khuất .

Nhiếp thị thấy vậy hình dáng, tâm sinh không vui, âm thanh lạnh lùng nói: “Lâm Phúc, như thế nào cùng tỷ tỷ ngươi nói chuyện ?”

Lâm Phúc không nhìn thẳng Nhiếp thị, tiếp nói ra: “Ta phát sốt đại khái bảy tám ngày đi, sốt cao dẫn đến đại lượng ra mồ hôi, không có bổ sung hơi nước, thêm đói khát, còn có chứng viêm, dẫn đến chất điện phân hỗn loạn, dụ phát cơ tim nhồi máu. Sau đó, ta, chết, !”

Thanh đạm quần áo, rối tung tóc dài, âm trầm biểu tình, từng chữ nói ra “Ta, chết, “, rất nóng ngày hè, Kỳ Viễn Đường chính phòng lại lạnh sâm sâm, tựa như thổi qua một trận âm phong loại.


— QUẢNG CÁO —

Có gan tiểu người, nhịn không được hét lên đi ra.

Nhiếp thị vốn bởi vì bị Lâm Phúc không nhìn, tức giận đến mặt đều đỏ lên , nghe được Lâm Phúc lời nói, trong nháy mắt bị dọa đến, mặt trắng bệch.

“Nhất phái nói bậy.” Nhị cô nương Lâm Gia Cầm mạnh đứng lên, chỉ vào Lâm Phúc trách mắng: “Ngươi thiếu cố ý hù dọa người, ngươi chết , vậy ngươi bây giờ là cái gì, quỷ sao?”

Sợ quỷ Lục cô nương lại là một tiếng kêu sợ hãi, từ trên ghế lảo đảo bò lết chạy đi, ở trong góc run rẩy.

Hoàng thị ngược lại là cảm thấy thú vị, nhất là nhìn đến Nhiếp thị rõ ràng sợ hãi còn muốn cố giả trấn định, liền cố ý đối Lâm Phúc nói: “Phúc nương, ngươi nếu chết , vẫn còn lưu lại nhân gian, chắc là có thiên đại oan khuất đi.”

Lâm Phúc đem ánh mắt lần đầu tiên đặt ở cái này Nhị thẩm trên người, nhìn Nhị thẩm trên mặt liền kém viết “E sợ cho thiên hạ không loạn” mấy cái chữ lớn, lại không nói tiếp tra.

Nàng có nàng tiết tấu, không cần ai giúp nàng mang tiết tấu.

“Lão thái thái, ta muốn hỏi ngài mấy vấn đề.” Lâm Phúc nhìn thẳng lão phu nhân.

Lão phu nhân nói: “Được.”

Lâm Phúc: “Ta thật là Đông Bình Hầu phủ huyết mạch, các ngươi xác định không có lầm?”

Lão phu nhân: “Huyết mạch sự tình, tự nhiên không thể lại sai.”

Lâm Phúc: “Hầu phủ hay không cũng không nghĩ tiếp về chân chính huyết mạch?”

Lão phu nhân: “Tự nhiên không phải, Hầu phủ huyết mạch há có thể lưu lạc bên ngoài!”

Lâm Phúc: “Hầu phủ hay không muốn giết Lâm Phúc, bảo toàn các ngươi mặt mũi?”

Lão phu nhân hai mắt sắc bén nhìn chằm chằm Lâm Phúc.

Những người khác đều là hít một hơi lãnh khí, cái này Ngũ cô nương thật chẳng lẽ chết biến thành quỷ đến báo thù? Không thì nàng làm sao dám nói ra cái này gan lớn lời nói?

Sau một lúc lâu, lão phu nhân mới chậm rãi mở miệng: “Việc này, tổ mẫu sẽ cho ngươi một cái công đạo.”

“A…” Lâm Phúc cười lạnh một tiếng: “Ngươi muốn như thế nào cho ta giao phó? Sống sờ sờ một cái mạng, phàm là các ngươi hỏi nhiều một câu đều không phải hôm nay loại này cục diện!”

Lão phu nhân môi nhếch chặt, thành một cái nghiêm khắc độ cong, nhìn xem Lâm Phúc không nói gì.

Một bên Lâm Gia Cầm lầm bầm một câu: “Ngươi không phải không chết sao.”

Lâm Phúc cười lạnh: “Đó là Diêm Vương xem ta chết đến oan, cho ta một lần cơ hội sống lại. Nếu không ngươi tới thử thử như vậy ngao thượng mười ngày, ngươi không chết ta gọi ngươi ba ba!”

Lâm Gia Cầm còn muốn nói điều gì, nhưng bị đối diện mẫu thân trừng mắt, đến cùng không dám lên tiếng .

Lâm Phúc nhìn xem lão phu nhân, lạnh lùng nói ra: “Các ngươi Hầu phủ bảo địa, Lâm Phúc cái này tiện chân không xứng đạp, nhưng là Lâm Phúc xin các ngươi tới đạp sao? Các ngươi ghét bỏ nông gia lớn lên hài tử thô bỉ, có thể xem như không việc này phát sinh, cái kia ai không như cũ là các ngươi ghi tạc trên gia phả đích nữ sao, cần gì phải nhường một cái mười hai tuổi hài tử thụ các ngươi đau khổ, sinh sinh đứt một cái mạng!”

“Cả nhà các ngươi trên dưới đều là hung thủ giết người! ! !”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 03:


Phòng Tướng Như hôm nay vốn là phụng mệnh mang Tống Tuân vào cung yết kiến, cùng cùng bệ hạ tại về vân đình thưởng xuân. Được từ lúc Tống Tuân tìm lý do lặng yên ra khỏi hội trường sau, hồi lâu cũng không trở về. Hắn sợ rằng Tống Tuân không hiểu quy củ va chạm trong cung người, vì thế tự thỉnh rời chỗ một lát muốn đi tìm hắn, nào biết cái này vừa muốn xuống núi, lại đột nhiên bị gọi lại.

Hắn nghe ra thanh âm kia mang theo chút lỗ mãng, ngoại trừ bệ hạ, ai còn dám như vậy gọi thẳng tên của hắn, dừng lại xoay người, trên mặt chầm chậm ấm lên, lập tức trịnh trọng vòng tay hành lễ, “Công chúa.”

Chỉ thấy nàng đem nàng nghi thức lưu lại tại chỗ, một mình chậm rãi đi tới, như Xuân Anh loại yểu điệu tươi đẹp, Sấu Diên nghĩ lầm hắn muốn trở về , âm u nhưng hỏi, “Phòng Tướng đây liền muốn đi sao?”

Phòng Tướng Như đối với nàng mịt mờ giữ lại có chút ngoài ý muốn, nhìn thấy Tống Tuân cùng sau lưng Sấu Diên, chần chờ một lát, chậm rãi nói, “Thần còn không đi, một người tùy ý nhìn xem mà thôi.”

Hắn nói xong mới ngẩng đầu nhìn lại nàng, thấy nàng khóe mắt dường như nhuộm nhàn nhạt yên chi, như ráng hồng bình thường hướng về phía trước chọn, mặt mày tại lại so từ trước thấy nàng khi thêm vài phần quyến rũ sắc. Hắn biết nàng vẫn luôn ở trong cung nuông chiều lâu , tính tình nuông chiều điểm, được trong ánh mắt không nên là hôm nay như vậy dáng vẻ.

Phòng Tướng Như thấy nàng cũng vẫn luôn nhìn chằm chằm nhìn chính mình, tự giác không ổn, lập tức rũ xuống rèm mắt.

Sấu Diên ngược lại là không quan trọng, bắt đầu cười khẽ, “Phụ tử các ngươi lưỡng ngược lại là thú vị, lại đều thích một mình chạy đáp.”

Tống Tuân vừa nghe lời này, liền vội vàng tiến lên, đối Phòng Tướng Như quy củ lạy dài, cúi đầu đạo, “Nghĩa phụ, ta đã trở về.”

Phòng Tướng Như tự nhiên là kỳ quái Tống Tuân vì sao cùng Vĩnh Dương công chúa cùng lại đây, buông mắt nhìn Tống Tuân một lát, vẫn là đem nghi hoặc nuốt trở vào, đối Sấu Diên đạo, “Thần cái này nghĩa tử lần đầu tiến cung, như có đường đột chỗ, còn vọng công chúa thứ lỗi.”

Sấu Diên một đôi liễm liễm con ngươi nhịn không được đánh giá Phòng Tướng Như. Hắn hôm nay triều phục, đỏ áo bạch hạc, tụ mãn đoàn hoa, eo lưng ở dùng ngọc câu cách mang gắt gao thúc , tà dương chiếu vào hắn quanh thân, dọc theo bên cạnh vẽ ra một cái kim tuyến, càng lộ vẻ hắn mi như Thương Sơn, một thân Ngụy Tấn khí khái, kiêu căng dường như không ăn nhân gian khói lửa.

Nàng ngược lại là thật muốn biết, người này có phải thật vậy hay không không ăn nhân gian khói lửa.

“Dù có đường đột, như là Phòng Tướng nói, há có không thấy lượng chi lý.” Nàng ôn nhu nói, cầm quạt dựa vào trước mặt hắn chậm rãi đi qua, phút chốc quay đầu trong trẻo cười một tiếng, đối với hắn đề nghị, “Không bằng ngươi theo giúp ta đi đi.”

Nàng tụ thượng kia đoàn Thúy Vân hương quấn tại chóp mũi giống dẫn hắn giống như, Phòng Tướng Như hơi giật mình, lại cũng không cự tuyệt, chỉ xưng thanh là, liền xoay thân đi theo bên người nàng cùng đi về phía trước. Tống Tuân thấy thế, chỉ phải phẫn nộ đi theo hai người bọn họ sau lưng, bảo trì một khoảng cách.

Đời trước từ lúc xuất giá sau, Sấu Diên là chưa gặp lại qua Phòng Tướng Như . Bây giờ cùng hắn sóng vai đi tại cảnh xuân trong, hoảng hốt có chút phiêu nhiên ý.

Nàng lặng lẽ dùng khóe mắt quét nhìn nhìn hắn, không khỏi tâm sinh cảm thán. Phòng Tướng Như trời sinh mang theo loại kia giúp đỡ chi tướng, lúc bình tĩnh như một tập xuân thủy, không nhanh không chậm, được năm thuyền mà đi; náo động khi như một nhớ kinh đào, dẫn vân gọi vũ, cũng có thể chấp chưởng nguỵ khuyết.

Sấu Diên không thể không thừa nhận, nàng trong lòng thật thích hắn. Nếu không phải là lúc trước trời xui đất khiến gả cho hắn nghĩa tử Tống Tuân, nàng đại khái còn có chút không hết hy vọng.

Được Phòng Tướng Như luôn luôn thưa thớt nhàn nhạt, phảng phất thật sự thái thượng vong tình, đôi nam nữ sự tình không nửa điểm ý nghĩ.

“Công chúa nhìn thần làm cái gì?”

Sấu Diên bỗng nhiên bị hắn phát hiện, trên mặt nhanh chóng hiện lên một tầng thiển sắc, mím môi ra vẻ lạnh nhạt nói: “Ba năm không thấy Phòng Tướng, không biết Phòng Tướng nhưng có từng đón dâu ?”

Nàng nhớ đến đến không bao lâu về cung hậu, Phòng Tướng Như không bao lâu liền đi nơi khác nhậm Tri Châu, cho tới hôm nay cái này tuổi tác, hắn rốt cuộc trở lại Trường An, leo lên tướng vị. Đời này vào lúc này trùng phùng, cũng không biết hắn phải chăng như cũ một người độc thân.

Phòng Tướng Như nhạt thanh đáp, “Hồi công chúa, thần chưa từng đón dâu.”

Sấu Diên vừa lòng cười một tiếng, trong lòng tước dược, tiếp tục nói, “Ta ngược lại là vẫn luôn có chút kỳ quái, Phòng Tướng 30 tuổi, chậm chạp chưa lập gia đình, nhưng có tâm nghi người sao? Vẫn là đang đợi ai?”

“Thần đã đem cuộc đời này dâng cho Đại Hoa vương triều, về phần nam nữ tình yêu sự tình, thật sự vô tâm vướng bận.” Phòng Tướng Như cất bước, một mặt bên cạnh đầu nhìn kỹ mắt Sấu Diên, đạo, “Làm phiền công chúa phí tâm.”— QUẢNG CÁO —

Sấu Diên còn có chút không cam lòng, lại hỏi, “Không biết Phòng Tướng thích ý cái dạng gì nữ tử? Gia thế? Niên kỷ?” Nàng nhớ tới cái gì, cười cười, “Nghĩ đến Phòng Tướng nhất không thích nuông chiều nữ tử, nghe nói trước trận Phòng Tướng lại tiến gián bệ hạ, vạch tội ta Tuyên Huy điện đồ ăn chi phí xa xỉ. Phòng Tướng cũng đừng quá hà khắc ta , hiện giờ ta chính trưởng thân thể, ăn xác thực nhiều chút…”

Phòng Tướng Như không cho rằng nàng ăn được nhiều, ngược lại là cảm thấy nàng lời nói đích xác có chút .

Sấu Diên giương mắt nhìn thấy Phòng Tướng Như một đôi nhạy bén trong con ngươi chính chiếu ra nàng không thích hợp, vội vàng nhẹ ngẩng lên cằm bận bịu che giấu nói, “Phòng Tướng cứu bản cung tại vi thì lại làm hai tháng thiếu sư, về tình về lý, Phòng Tướng hôn nhân đại sự, bản cung để ý chút cũng tính thường tình. Chỉ có cho Phòng Tướng tìm cái xứng đôi người, ta mới yên tâm… Bản cung trước đi qua cùng phụ thân .”

“Thần… ” Phòng Tướng Như lại lúc ngẩng đầu lên, lại thấy nàng đã vội vàng hướng về vân đình hoàng thượng bên kia đi . Nhìn kia lượn lờ bóng lưng, hắn khóe môi bỗng nhiên ôn nhiên nở nụ cười, bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

“Nghĩa phụ, chúng ta cũng đi thôi.” Tống Tuân bước lên một bước, thấp giọng nói một câu.

Phòng Tướng Như sắc mặt chậm rãi nghiêm nghị đứng lên, thiên mắt hỏi, “Ngươi vừa mới đi đâu ?”

“Ta… Ta tùy ý đi đi, vừa vặn gặp phải Vĩnh Dương công chúa lại đây…” Tống Tuân cúi đầu đáp lời, sợ hắn nhìn ra cái gì.

Phòng Tướng Như trong lòng trầm thở dài, đề điểm vài câu, liền cũng trở về về vân đình.

**

“Diên Nhi… ?”

Trong nắng xuân, bệ hạ ôn hòa thò người ra kêu một tiếng, lại thấy Sấu Diên phảng phất thất thần giống như, nửa ngày không về đáp, theo sau vỗ vỗ vai nàng, đạo, “Diên Nhi, trẫm hỏi ngươi lời nói đâu.”

Sấu Diên đang muốn đời trước sự tình nghĩ đến xuất thần, thình lình bị vỗ một cái, phục hồi tinh thần mới phát hiện tất cả mọi người đang mỉm cười nhìn nàng. Không khỏi mờ mịt nhìn phía phụ thân, thấp giọng nói, “Phụ thân vừa mới nói cái gì ?”

Hoàng thượng thấy nàng mới vừa thần du, phảng phất càng xác nhận cái gì giống như, cười nói, “Ngươi cảm thấy Phòng Tướng Như nghĩa tử, Tống Tuân, như thế nào a?”

Sấu Diên trong lòng nhất thời chìm xuống, chẳng lẽ đời này, nàng hiện tại sẽ bị chỉ hôn cho Tống Tuân ?

Nghĩ lại một phen, nhất định là vừa mới cùng Tống Tuân cùng leo lên hạnh đồi khi bị phụ thân nhìn thấy , lúc này mới khởi hiểu lầm. Giờ phút này như là nói thẳng không nguyện ý, chỉ sợ cũng muốn tại này đó triều thần trước mặt phất phụ thân mặt mũi.

Sấu Diên vụng trộm giương mắt nhìn về phía Phòng Tướng Như, lại thấy hắn không quan tâm đến ngoại vật giống như đang nâng tụ uống trà.

“Phụ thân, ” Sấu Diên lập tức mặt mày mỉm cười, một mặt cho phụ thân châm ly rượu, một mặt làm nũng nói, “Nữ nhi còn nhỏ, nghĩ nhiều làm bạn phụ thân mấy năm. Thỉnh cầu phụ thân đừng đuổi Diên Nhi ra cung.”

Hoàng thượng nghe sau, từ nhan cười xưng, “Như thế nào có thể nói đuổi đâu. Ngươi những kia các tỷ tỷ, 15 tuổi liền đính thân, 18-19 tuổi mới xuất giá, đồng dạng có thể tại trong cung lưu mấy năm. Hơn nữa Tống Tuân nhất biểu nhân tài, phong tư nhanh nhẹn, trẫm nhìn không sai.”

Cái này… Sấu Diên lời nói tại tiến thối lưỡng nan đứng lên, trong lòng không khỏi hối hận chính mình lúc trước như thế nào liền cùng Tống Tuân một đạo lại đây , đang do dự nói chút gì, lại thoáng nhìn bên cạnh cái kia vẫn luôn lặng im người nâng nâng tay, kêu: “Bệ hạ.”

Sấu Diên ánh mắt phiêu tới Phòng Tướng Như đầu kia, chỉ nghe hắn nhạt thanh đạo, “Nhận được bệ hạ không chê, thưởng thức Tống Tuân, thần trước thay hắn cám ơn thánh ý …”

Nàng nghe được thiếu chút nữa nằm mà đi. Phòng Tướng Như một câu nói này ngược lại là cùng đời trước lĩnh ý chỉ tạ ơn thời điểm nói đồng dạng, chẳng lẽ, cái này vừa trở về liền muốn ngã trong tay hắn ?

Phòng Tướng Như hơi nghiêng về phía trước thân thể, cúi đầu trịnh trọng lại nói, “… Được thần cho rằng, hai người bọn họ sợ rằng không quá thích hợp.”

“A? Chỉ giáo cho?”


— QUẢNG CÁO —

Phòng Tướng Như nâng nâng tụ, “Bẩm bệ hạ, thần từng thân là công chúa thiếu sư, cũng Tống Tuân nghĩa phụ. Hai người này tính tình, xem như cũng giải chút. Thần cho rằng, công chúa tính tình rõ ràng kiều quý, được Tống Tuân hắn hướng nội ít lời, sợ rằng nhường công chúa sinh phiền muộn. Huống chi, Tống Tuân hiện tại vô danh không huân tước, như thế nào yên tâm thoải mái thượng công chúa? Còn vọng bệ hạ cân nhắc.”

“Nữ nhi cảm thấy Phòng Tướng nói có lý!” Sấu Diên nghe vậy, nhanh chóng đỡ phụ thân cánh tay lung lay vài cái, thêm nữa một cây đuốc, đạo, “Phụ thân, hôm nay là đến thưởng xuân , có thể nào tùy tiện liền cho nữ nhi đính hôn.”

Hoàng thượng cũng là cảm giác ra vài phần đạo lý, suy nghĩ một lát, cũng cảm thấy không thích hợp, đạo một tiếng mà thôi, việc này cũng trước hết như thế đường nhét qua.

Đằng trước cách đó không xa hồng sóng bên cạnh ao, có một đoàn cung nhân đang chơi bắn áp, thường thường truyền đến tiếng trầm trồ khen ngợi, hoàng thượng bị kia tiếng nói tiếng cười hấp dẫn, đến hứng thú, khởi hành đi đầu kia đi .

Đồng dạng có hứng thú triều thần cùng nữ quyến cũng tùy giá đi trước, rải rác vừa đi, trống rỗng chiếu thượng, duy còn lại nàng cùng Phòng Tướng Như hai người .

Sấu Diên không thích bắn áp, bởi vì chính mình bắn được không được, đi cũng là mất mặt. Được Phòng Tướng Như cũng không tùy giá, ngược lại là có chút kỳ quái .

Gió xuân đài phóng túng, thổi đến nàng giữa hàng tóc vàng bạc trâm điền đinh đinh nhỏ vang, tóc mai tại sợi tóc thường thường liêu đến trên gương mặt, có chút cào tâm giống như ngứa.

Phòng Tướng Như lại như vào chỗ không người loại, đưa tay đổ một tách trà, vững vàng ngồi ở đó nâng tụ uống vào, không nói một lời, phảng phất vừa rồi cái gì đều không phát sinh giống như, tự mình nhìn về tương lai phương xa cảnh xuân.

Lạc Anh Như đại, khói Liễu Vân nhứ, lại là một năm tốt thời tiết. Phòng Tướng Như mắt sắc trung có vài phần cảm khái, đột nhiên cảm giác được người như xuân liễu, một mùa suy bại, năm sau lại sinh, đại để luân hồi chính là như vậy.

“Phòng Tướng bất quá là làm ta hai ba tháng thiếu sư, vừa mới tại sao đã nói hiểu biết ta đâu?” Kia tiểu công chúa hay là trước lên tiếng, một tay lấy hắn bay xa suy nghĩ kéo trở về.

Sấu Diên thanh âm ôn nhu sàn sạt, có chút nỉ non ý, nói thành nàng muốn cố ý khoe khoang điểm không thành thục phong tình cũng được. Như vậy khó được một chỗ cơ hội, nàng thế nào cũng phải nhân cơ hội tìm hiểu chút hắn tâm tư.

Phòng Tướng Như niết cái chén, ánh mắt tiếp tục thả xa, ung dung phúc đáp, “Lý giải một người vô cần lâu lắm, hai ba tháng là đủ.”

Sấu Diên nghe xong trong lòng khẽ thở dài, Phòng Tướng Như nói chuyện luôn luôn như vậy ngắn gọn, nhiều lời ngại lãng phí giống như. Được nghe nói hắn ở trên triều đình nói đến Lưỡng Hán sách luận thời điểm, thao thao bất tuyệt, lúc này ngược lại bắt đầu tích tự như vàng .

“Ta nhìn ngươi cũng không phải hoàn toàn lý giải ta.”

Nàng lơ đãng nhặt lên nhất cái xuân hạnh ở lòng bàn tay ước lượng, suy nghĩ bay trở về từ trước, liễm liễm sóng mắt nhìn đi qua, “Khi còn nhỏ, Phòng Tướng giáo các huynh trưởng' yểu điệu thục nữ, quân tử tốt cầu 'Kia đường giờ dạy học, không khiến ta đi.”

“Công chúa thông minh, Kinh Thi cái này vốn là tính chưa giáo, bây giờ không phải là cũng sẽ ?”

Sấu Diên nắm hạnh lắc đầu, thần sắc dần dần mê mang, “Nhưng có một bài ta như cũ không biết rõ, không bằng hôm nay thỉnh giáo Phòng Tướng, vì ta giải đáp.”

Phòng Tướng Như ồ một tiếng, rốt cuộc quay đầu nhìn về phía nàng, lại không biết nàng khi nào lại rút đi áo khoác, chỉ một kiện mỏng la áo ngắn, đai lưng rũ xuống tại trước ngực, tản mạn đánh một cái kết, hai vai lồng tại sa mỏng dưới, như ẩn như hiện, xương quai xanh hạ cẩm mang theo quấn quanh một vòng tại tiền thân, thượng đầu là rậm rạp tinh mỹ dệt xăm; mà theo cẩm mang hướng lên trên nhìn, kia trên bộ ngực da thịt không kiêng nể gì loã lồ dưới ánh mặt trời, hiện ra trong suốt.

Như vậy trang phục tuy càng phiêu dật ôn nhu, được tại cái này lúc đầu xuân tiết xuyên, thật còn sớm điểm, thậm chí, quá mỏng chút…

Nhiều thiệt thòi hắn tại quan trường trung thói quen lấy lạnh lùng thần sắc che dấu tâm tình của nội tâm, lúc này, hắn cũng giương mắt nhìn thẳng nàng, phảng phất bất vi sở động.

“Công chúa thỉnh nói.”

Phòng Tướng Như thản nhiên mỉm cười, cũng muốn nhìn xem cái này Lý Sấu Diên, nàng còn muốn làm gì…

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 03:


Chung Trì Tân từ trên xe bước xuống, nhìn xem kia chiếc màu đen thương vụ xe nghênh ngang mà đi, có chút hoảng hốt.

Hắn hát nhanh 10 năm, diễn xướng hội mở vô số, cho tới nay được khen là nam nữ già trẻ sát thủ, vô luận bọc thành cái dạng gì, đi đến cái nào đều có thể bị người nhận ra, cho nên hôm nay mới quán tính cho rằng đối phương là cái tư sinh phấn, nghĩ trăm phương ngàn kế đụng đến xe mình trong đến, loại sự tình này trong vòng không phải chưa từng xảy ra.

Ai biết là hắn lên nhầm xe, cuối cùng còn bị đuổi xuống dưới.

Chung Trì Tân đứng ở tại chỗ sau một lúc lâu, nhớ tới đối phương nhìn mình xa lạ ánh mắt, thản nhiên tự giễu một tiếng: Vẫn là hắn quá đề cao chính mình.

Kế Thiên Kiệt chạy tới thời điểm, thấy cảnh tượng liền là nam nhân lười biếng tựa vào cây biên, đầu ngón tay kẹp có một chút tinh hồng, rõ ràng là cực kì lười nhác động tác, lưng lại như cũ giống như cây thanh tùng cao ngất.

“Tân ca, ngươi… Hút thuốc đối cổ họng không tốt.” Nhiều năm như vậy, Kế Thiên Kiệt lần đầu nhìn thấy Chung Trì Tân hút thuốc, giấu hạ tâm trung dự cảm không tốt, hắn miễn cưỡng cười nói.

Chung Trì Tân búng một cái khói bụi, cuối cùng ném vào bên cạnh thùng rác: “Không hút.” Chỉ là điểm nhìn nhìn.

Một hàng này cổ họng quý giá, hút thuốc uống rượu đều là tự tìm đường chết, Chung Trì Tân còn chưa chán ghét đến loại tình trạng này.

Kế Thiên Kiệt nói sang chuyện khác: “Vừa rồi xe đột nhiên phá thai , ngượng ngùng nhường Tân ca đợi lâu như vậy.”

“Ân.” Chung Trì Tân thản nhiên lên tiếng, liền đi tiến thương vụ bên trong xe.

Chẳng qua lần này ánh mắt của hắn tại biển số xe nhiều dừng lại vài giây.

Khương Diệp vững vàng đem xe chạy đến kịch bản xã hội cửa, một chút không có đem chuyện vừa rồi để ở trong lòng, một cái lên nhầm xe người qua đường mà thôi.

Trong lòng nàng chỉ có biểu diễn!

“Xã trưởng đâu, tại sao là ngươi lái xe tới đây?” Cùng nhau nâng thùng xã viên hỏi.

“Lâm thời có chuyện, nhường ta đi lái xe tới đây.”

Xã viên gật đầu: “A, tính tính ngày, hẳn là hôm nay .”

Gặp Khương Diệp nhìn xem hắn, liền lại mở miệng giải thích: “Trước xã trưởng nói mời hắn mấy cái bằng hữu cùng đi xem đồng hồ diễn.”

Kịch bản xã hội nhân viên 'Xốc vác', xã viên không chỉ muốn biểu diễn, việc vặt vãnh đều được chính mình làm. Bởi vì Khương Diệp trang điểm kỹ thuật tốt; từ nàng tiến kịch bản xã hội sau, thợ trang điểm thân phận liền dừng ở trên đầu nàng.

“Đây là lần đầu có thật sự đứng đắn người xem đến xem chúng ta biểu diễn, đột nhiên có chút khẩn trương.” Đợi muốn sắm vai Macbeth nam xã viên cười trêu ghẹo.

“Không biết bọn họ sẽ xem bao lâu.”

Kịch bản xã hội tại một cái coi như phồn hoa ngã tư đường phụ cận mướn cái phòng ở, thậm chí trang hoàng phải có khuông có dạng, bình thường thứ bảy tập luyện biểu diễn khi đại môn thường mở ra, có đôi khi sẽ có người tò mò tiến vào nhìn. Bất quá tò mò về tò mò, có rất ít người nhìn xong bọn họ toàn bộ biểu diễn, kịch bản dù sao không phải chủ lưu, nhiều người cảm thấy khoa trương chán nản.

Khương Diệp cho mọi người trang điểm xong sau, chính mình liền đi thay xong trang phục, nàng hôm nay muốn diễn Macbeth phu nhân.

“Người tuổi trẻ bây giờ dinh dưỡng thật tốt.” Xã viên nhìn xem ra tới Khương Diệp cảm thán.

Tầm Chân kịch xã hội xã viên cơ bản tuổi đều ở đây khoảng bốn mươi, ngoại trừ một cái thật cao khỏe mạnh khỏe mạnh người phương bắc, còn dư lại nam nam nữ nữ đều là người thường thân cao, Khương Diệp một nữ hài tử 1m76, nếu là mặc thêm vào cái giày cao gót, cơ bản tại kịch bản xã hội liền vô địch.

Đợi sở hữu người hóa tốt trang mặc vào trang phục, lên đài chuẩn bị thử diễn thì tại một trận xe máy ầm vang trong tiếng, một nước mặc đen áo da quần da trung niên khốc ca khốc tỷ mang theo mũ giáp, nghênh ngang đi vào kịch bản xã hội.

“Ơ, còn rất giống dạng.”

“Thế nào không người xem đâu, đặt bao hết a?”

Kịch bản xã hội người nào gặp qua tràng diện này, chợt vừa thấy còn tưởng rằng là xã hội đen tiến vào đập phá quán, hoang mang rối loạn đối mặt tại, đã có người lấy di động ra, chuẩn bị tùy thời báo cảnh.

“Cũng không phải cái gì đường đường chính chính mua vé kịch bản xã hội, bình thường nơi nào đến người xem, các ngươi tùy tiện ngồi.” Xã trưởng thanh âm đột nhiên từ một đống đen áo da quần da trong đám người truyền đến.

Nguyên lai là xã trưởng bằng hữu… Sợ bóng sợ gió một hồi.

Trên đài tất cả mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhìn về phía dưới đài khốc Đại ca khốc đại tỷ, ánh mắt cũng bắt đầu trở nên ôn hòa đứng lên.

Xã trưởng dàn xếp xong chính mình bọn này trung niên 'Phi xa đảng' các bằng hữu, liền lên đài cùng kịch bản xã hội người giải thích.

“Ta mấy cái bằng hữu, mang theo bọn họ đoàn xe lại đây cho chúng ta cổ động.”

Macbeth diễn viên nuốt một ngụm nước bọt: “Xã trưởng, những bằng hữu này của ngươi còn rất… Rất thời thượng.”— QUẢNG CÁO —

Xã trưởng cười cười, trên mặt nếp nhăn rõ ràng hơn: “Đều giống như chúng ta, chính là cái thích, có lão có tiểu , sao có thể thật phi xa.”

Thích đồ chơi này có thể hấp dẫn các ngành các nghề đám người tụ tập đến cùng nhau, liền tỷ như bọn họ kịch bản xã hội, xã trưởng là nào đó công ty cổ đông, xã viên có là lão sư, có là mở ra tiểu siêu thị , cái gì chức nghiệp đều có.

Người xem cũng đến đông đủ , mọi người bắt đầu đâu vào đấy chuẩn bị biểu diễn.

« Macbeth » bắt đầu tại ba cái vu nữ tiên đoán, Macbeth cùng phu nhân hợp mưu sát hại quốc vương, trải qua một loạt sự sau, bởi vì sợ hãi cùng ngờ vực vô căn cứ, Macbeth cuối cùng rơi vào gọt đầu kết cục.

Khương Diệp thích Macbeth phu nhân nhân vật này, nàng cảm thấy rất có ý tứ.

Người này dã tâm bừng bừng, đối hoàng quyền có dày vô cùng dày khát vọng, nàng xúi giục Macbeth soán vị, so với Macbeth càng ngoan độc lãnh khốc, nàng thậm chí thỉnh cầu ma quỷ đem trên người mình thuộc về nữ nhân yếu đuối lột đi, nhưng mà cuối cùng lại bởi vì tội ác cảm giác cùng cô độc tịch mịch sinh ra tinh thần vấn đề.

“Ta từng bộ nhũ qua anh hài, biết một cái mẫu thân là thế nào trìu mến kia mút vào nàng nhũ • nước con cái… Nếu là ta cũng giống như ngươi, từng thề hạ như vậy độc thủ lời nói.”

Khương Diệp đứng ở vũ đài ở giữa, ngọn đèn đánh vào trên người nàng, cúi đầu nói lời kịch.

Kịch bản bất đồng với điện ảnh TV, nó là tức thời hiện ra cho người xem , cần diễn viên có thâm hậu lời kịch bản lĩnh, rõ ràng, bao hàm tình cảm.

Đã từng có người cho rằng TV cà phê < điện ảnh cà phê < kịch bản cà phê, lời này trước không nói quá mức với tuyệt đối, nhưng kịch bản khó diễn được công nhận sự thật.

Rõ ràng tại không có hứng thú người trong mắt, kịch bản quá mức chán nản, dài dòng độc thoại, đơn sơ bối cảnh đều rất khó hấp dẫn người, nhưng giờ phút này dưới đài im lặng dị thường, ánh mắt mọi người đều rơi vào dưới ngọn đèn cái kia lãnh khốc ác độc lại hoảng hốt trên người nữ nhân.

Chào cảm ơn thời điểm, vỗ tay sấm dậy, vài cái khốc Đại ca xúm lại, đối xã trưởng cảm thán: “Không nghĩ đến, còn thật có ý tứ , đều có thể bán vé vào cửa, làm chuyên nghiệp kịch nói xã hội .”

Xã trưởng lắc đầu: “Theo chúng ta những này người? Không được. Các ngươi là nhìn Diệp Tử biểu diễn, nàng diễn đứng lên đặc biệt có sức dãn, chúng ta những này người không được, liền bình thường chính mình chơi đùa.”

Chờ Khương Diệp cởi xong trang đi ra, bọn này thân xuyên đen quần da trung niên nhân trừng lớn mắt: “Các ngươi cái này còn có tuổi trẻ?”

Vừa rồi Khương Diệp hóa cái thành thục phu nhân hóa trang.

Bất kể là đoàn xe vẫn là kịch bản xã hội, nam nam nữ nữ đều là trung niên nhân, Khương Diệp một cái hơn hai mươi nữ hài tử giờ phút này vô cùng dễ khiến người khác chú ý, nháy mắt thành mọi người đề tài trung tâm.

“Vừa mới cái kia mạch cái gì phu nhân chính là ngươi diễn ?”

“Lợi hại như vậy như thế nào không đi làm diễn viên? Nữ oa oa lớn cũng dễ nhìn.”

“Cái gì, không người quen biết? Ta nhớ lão Trần nhà ngươi đứa nhỏ học đạo diễn , nơi này liền có cái tốt mầm, nhanh chóng giới thiệu a!”

Tại một trận rối loạn, ẫm ĩ ầm ĩ vây công hạ, Khương Diệp tại chỗ được đến một cú điện thoại, hơn nữa cùng đối phương hẹn cuối tuần vừa thấy mặt.

Lâm thời tại bỏ hoang nhà xưởng dựng studio, giờ phút này đám người toàn động, ngọn đèn sư cẩn thận điều chỉnh ánh sáng, ánh mắt dừng ở trên ghế nam nhân từ đầu đến cuối thu không trở về.

Nếu là hắn có thể có đối phương một nửa tướng mạo khí độ, cũng không cần ở nơi này studio làm khổ bức ngọn đèn sư, đi sớm giới giải trí lăn lộn, nhất định có thể hỗn được hấp tấp, thu hoạch một đám hô lớn 'Ca ca ta có thể' fans.

“Trì Tân, cười một cái.” Nhiếp ảnh gia nửa quỳ xuống đất trên sàn hô.

Loang lổ màu xám chân tường, một trương cũ kỹ ghế dựa, lưng ghế dựa đáp một khối màu đỏ thẫm mang theo vết dầu vải, thẳng tắp buông xuống tiến mặt đất bẩn nước. Chung Trì Tân áo trắng quần đen tùy ý ngồi xuống, lưng hư hư dựa vào, chân sau thả lỏng duỗi trưởng.

Hắn nghe nhiếp ảnh gia lời nói, liền giơ giơ lên môi, chẳng qua… Ý cười vẫn chưa đến đáy mắt.

Đổi mấy cái cảnh tượng cùng đạo cụ sau, nhiếp ảnh gia rồi hướng cho phép Chung Trì Tân chụp mấy chục trương mới tính kết thúc.

Chờ Chung Trì Tân thay y phục của mình đi ra, nhiếp ảnh gia bên kia đã vây đầy người, đều ở đây nhìn hắn thành mảnh.

“Này trương tốt.”

“Kia trương cũng không sai.”

Nhiếp ảnh gia ngẩng đầu nhìn thấy Chung Trì Tân liền kêu: “Trì Tân, ngươi đến xem tuyển tờ nào ảnh chụp.”

Tạp chí phong một hướng đều có tiền cửu bạc mười phần nói, hàng năm các đại Tuần Lễ Thời Trang cùng sản phẩm mới buổi trình diễn đưa ra thị trường đều tập trung ở hai tháng này, trong khoảng thời gian này tạp chí phong thường thường có các đại minh tinh nghệ nhân đến tranh đoạt.

Nhà này tạp chí bản thân chính là tam tuyến khan, lại là tháng 12 chụp ảnh trang bìa, có thể mời được Chung Trì Tân, hoàn toàn là bởi vì hắn cùng nhà này tạp chí xã hội tân ký hợp đồng nhiếp ảnh gia nhận thức nhiều năm.

“Chính các ngươi chọn.” Chung Trì Tân không quan trọng.


— QUẢNG CÁO —

Rất nhiều hơi chút đại bài điểm minh tinh nghệ nhân, chụp ảnh tạp chí phong khi tổng muốn tuyển ra mình thích thành mảnh thả đi lên, nhất là không phải một đường tạp chí khan luôn là sẽ nhận đến chế phách. Chung Trì Tân không để ý thành mảnh thượng chính mình như thế nào, từ trước đến giờ giao cho tạp chí cùng nhiếp ảnh gia.

Nhiếp ảnh gia biết Chung Trì Tân thói quen, vừa rồi cũng là lễ phép tính hỏi một câu, liền quay đầu cùng tạp khan tổng biên tập thương lượng.

Cuối cùng chọn một trương Chung Trì Tân ngồi ở trên ghế ảnh chụp, cùng hắn cầm công cụ ngửa đầu đứng ở phủ đầy rỉ sắt máy móc trước mặt ảnh chụp.

Trước lúc rời đi, nhiếp ảnh gia giữ chặt Chung Trì Tân đến bên cạnh nói vài câu.

“Lần này trang bìa tạp chí nhất định sẽ gợi ra oanh động, ngươi luôn luôn tại màn ảnh trong biểu hiện vô cùng lực công kích, có thể hấp dẫn ánh mắt mọi người.” Nhiếp ảnh gia hợp tác với Chung Trì Tân nhiều năm, rất rõ ràng ưu thế của hắn.

Chung Trì Tân tựa vào tàn tường thể, nhìn xem nhiếp ảnh gia không có mở miệng, rất hiển nhiên phía sau hắn còn có lời muốn nói.

Quả nhiên, nhiếp ảnh gia ngừng sẽ lại nói: “Nhưng là nhiều năm như vậy, có lẽ ngươi có thể thử hiện ra ra tân đồ vật.”

“Tân đồ vật?” Chung Trì Tân hơi hơi nheo mắt, đứng thẳng thân thể, trên mặt lóe qua một tia sắc bén không tự biết thần sắc.

“Tỷ như ngẫu nhiên cúi đầu nhìn xem chung quanh.” Nhiếp ảnh bao nhiêu cũng cùng nghệ thuật dính dáng, nhiếp ảnh gia nói chuyện mang theo điểm huyền mà lại huyền hương vị, “Một phen thẳng tắp lưỡi dao, cố nhiên sắc bén vô song, bất quá thu liễm hào quang sau cũng chưa hẳn không phải một phen tân sắc.”

Chung Trì Tân từ chối cho ý kiến.

Thấy hắn như cũ không ngôn ngữ, nhiếp ảnh gia đảo mắt nở nụ cười: “Ngoại trừ ca hát soạn, ngươi có hay không có mặt khác thích sự tình hoặc là… Người?”

Lần này Chung Trì Tân cực nhanh đáp lại: “Không có.”

Nhiếp ảnh gia trong mắt mang theo điểm quan tâm: “Có đôi khi có thể đi thử xem chuyện khác.”

Gặp Chung Trì Tân lại lâm vào trầm mặc, nhiếp ảnh gia chuyển cái đề tài: “Lần này chụp ảnh cảm tạ.”

“Không cần.”

Kế Thiên Kiệt hướng nhiếp ảnh gia muốn tất cả ảnh chụp, trên đường trở về thương lượng với Chung Trì Tân: “Tân ca, đợi ta giúp ngươi tại trên weibo phát đồ, đã lâu không kinh doanh, fans đều ở đây hô.”

Chung Trì Tân nhíu mày: “Ta không phải lưu lượng minh tinh.” Hắn là cái ca sĩ, chỉ phụ trách ca hát, ngoại trừ công ty yêu cầu đại ngôn hòa chụp ảnh nhiệm vụ, không có khác kinh doanh hoạt động.

Kế Thiên Kiệt im lặng, bài trừ tướng mạo, Chung Trì Tân đúng là đường đường chính chính dựa vào thực lực hát đỏ , thậm chí hiện tại trong vòng ngoài vòng cũng đã phong thần, cái gọi là lưu lượng tại Chung Trì Tân trước mặt cũng là hoàn toàn không thể đánh.

“Cũng không phải vì lưu lượng.” Kế Thiên Kiệt quay đầu đối Chung Trì Tân nói, “Tân ca, ngươi weibo hơn nửa năm không động tĩnh, Hồng tỷ nói muốn hảo hảo kinh doanh một chút, hiện tại đều hưng cái này.”

“Tùy ngươi.” Chung Trì Tân cũng không thường xuyên chơi weibo, thậm chí ngay cả weibo mật mã đều không nhớ.

Lời này chính là cho phép ý tứ, Kế Thiên Kiệt lập tức quay người lại, cúi đầu đát đát đát bấm điện thoại di động, thượng truyền cửu Trương Thành ý mười phần ảnh chụp.

Chờ Chung Trì Tân đến công ty thì người đại diện Lý Cẩm Hồng đã ở văn phòng chờ, thấy hắn lại đây cười đứng dậy: “Chụp ảnh thế nào?”

Kế Thiên Kiệt từ Chung Trì Tân sau lưng đi ra: “Tạp chí xã hội bên kia tổng biên tập đặc biệt vừa lòng.”

Lý Cẩm Hồng hừ lạnh một tiếng: “Còn dám không hài lòng? Lần này tiện nghi bọn họ, Trì Tân lúc nào chụp qua tam tuyến tạp khan.”

Lý Cẩm Hồng hỗn cái này vòng tròn tử vài chục năm, mang Chung Trì Tân trước cũng đã là có tiếng có thủ đoạn người đại diện, muốn nàng đến xử lý, không phải quát nhà này tạp chí một tầng dầu xuống dưới, đáng tiếc Chung Trì Tân chính mình kiên trì muốn cho nhiếp ảnh gia nhân tình này.

Hôm nay nàng cùng Chung Trì Tân không nói chuyện cái này.

“Trì Tân, album chuẩn bị thế nào ?” Lý Cẩm Hồng tự mình cho Chung Trì Tân đổ ly nước nóng, sau đó ngồi xuống hỏi.

Chung Trì Tân nhìn chằm chằm vào trong chén gợn sóng dần dần bình tĩnh mới mở miệng: “Không chuẩn bị.”

“Có ý tứ gì?” Lý Cẩm Hồng ngạc nhiên, rất nhanh che giấu trên mặt kinh ngạc, “Là xảy ra vấn đề gì sao? Ngươi cùng Hồng tỷ nói nói.”

“Không có.” Chung Trì Tân buông mắt thản nhiên nói, “Ta nghĩ rời giới.”

Một chút không phát hiện hắn sau khi nói xong, văn phòng bên trong mặt khác hai người trong mắt kinh thiên gợn sóng.

Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay phần Khương thị phát ngôn: Một cái lên nhầm xe bình bình không có gì lạ người qua đường mà thôi ( ̄.  ̄)

Chung người qua đường: Ta đều muốn rời giới , ngươi liền vòng tròn biên đều không sát bên.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 03:


Chỉ thấy Vô Lượng tổ sư gia thần tượng từ phía trên từng đoạn từng đoạn nhảy xuống dưới, nhảy đến lầu một phòng khách thời điểm, thần tượng bất động . Trong bóng đêm, Thẩm Như Như rõ ràng cảm nhận được trái tim mình kịch liệt nhảy lên, nàng chần chờ lui về phía sau một bước, muốn tránh tiến trong phòng ngủ đi.

Đang muốn nhấc chân chạy, thần tượng thượng bỗng nhiên vọt lên một cổ sương trắng, trong sương trắng tản ra doanh doanh hào quang, theo một trận tiên vui vang lên, cùng nhau thân ảnh cao lớn từ thần giống trong xuất hiện.

Thẩm Như Như sợ ngây người, sững sờ ở tại chỗ ngơ ngác nhìn xem sống lại Vô Lượng tổ sư.

Nàng Baidu qua, Vô Lượng tổ sư kỳ thật chính là Huyền Vũ đại đế, là Trung Quốc thần thoại trung tiếng tăm lừng lẫy Bắc phương thần. Truyền thuyết Huyền Vũ đại đế là Thủy Thần, chưởng quản mưa gió, không chỉ như thế, hắn vẫn là tư mệnh chi thần, nhiều bái bái có thể tăng thọ.

Đại danh đỉnh đỉnh núi Võ Đang cung phụng chính là Huyền Vũ đại đế.

Xấu như vậy ép thần, cũng sẽ không đả thương người đi?

“Thẩm Như Như.” Vô Lượng tổ sư mở miệng nói chuyện , thanh âm giống bỏ thêm vang vọng hiệu quả, tại nho nhỏ trong phòng khách từng đợt đẩy ra, “Ngươi là người mang linh khí người, cùng ta Đạo Môn rất có duyên phận, sao có thể cả ngày sa vào hoa hoa thảo thảo bên trong, không cầu tiến tới.”

Thẩm Như Như nơm nớp lo sợ , như thế nào liền Vô Lượng tổ sư gia đều đến chỉ trích nàng không tiến tới , nàng muốn làm cái nhàn nhân liền như vậy thiên lý bất dung? ?

Thẩm Như Như lấy dũng khí nói: “Ta cảm thấy như vậy tốt vô cùng…”

Vô Lượng tổ sư hừ một tiếng, nói: “Nơi này nguyên là hương khói cửa hàng, sinh ý náo nhiệt, kinh doanh người thành tâm hướng đạo, mỗi ngày cung phụng hương khói không ngừng, nay ngươi đến, hương khói phô thành hoa viên tử, mỗi ngày cống phẩm cùng hương khói đều thiếu rất nhiều.”

Thẩm Như Như giây hiểu Vô Lượng tổ sư ý tứ trong lời nói, đây là quải cong chỉ trích nàng không có đúng hạn dâng hương đổi cống phẩm đâu! Nàng lập tức thức thời nói: “Là ta sơ sót! Ngài yên tâm, sau này ta mỗi ngày sớm trung muộn cho ngài thượng ba trận hương, cống phẩm cũng mỗi ngày đổi mới ít !”

Vô Lượng tổ sư gia dừng một chút, ánh mắt sắc bén có thể thấy được nhu hòa rất nhiều, gật đầu nói: “Trẻ nhỏ dễ dạy cũng.”

Hô, Thẩm Như Như đang muốn thả lỏng, liền nghe tổ sư gia còn nói: “Nếu ngươi như thế thành tâm thành ý, ta cũng sẽ không bạc đãi tại ngươi, cái này bản « Huyền Thiên Chú » ngươi lấy đi, hảo hảo nghiên cứu học tập, ngày sau chắc chắn sở thành.”

Một quyển đóng buộc chỉ thư hiện lên tại Thẩm Như Như trước mắt, nàng nhìn nhìn cả người tản ra Thần Thánh quang huy tổ sư gia, lại xem xem trước mắt thư, uyển cự tuyệt nói: “Cám ơn tổ sư gia hảo ý, ta đối với này chút không quá cảm thấy hứng thú, thì miễn đi, ngài lão phù hộ ta sinh ý thịnh vượng liền tốt rồi!”

Vô Lượng tổ sư mày dài vừa nhíu, không vui nói: “Ngươi đây là chướng mắt ta Huyền Vũ nhất mạch truyền thừa?”

Thẩm Như Như nào dám a, nàng vội vã lắc đầu giải thích: “Không không không, ta chỉ là đối Huyền học đồ vật không quá cảm thấy hứng thú.”

“Ngươi người mang linh khí, từ nhỏ liền là nửa cái Huyền Môn người trong, Bạch Đạt phí cả đời đều không thể nhập môn, nay đem nơi này giao do ngươi trông giữ, nhất định là hy vọng ngươi có thể tiếp này truyền thừa.” Vô Lượng tổ sư loát râu dài chậm rãi nói đến, “Nếu ngươi không muốn, lại đi tìm một cái tốt mầm đem nơi này nhận.”

Bạch Đạt là ông ngoại tên, Thẩm Như Như thế này mới ý thức được, ông ngoại trước khi đi nói , nàng cùng cửa hàng này hữu duyên, rốt cuộc là có ý tứ gì.

Nguyên lai chân chính có duyên không phải cửa hàng, mà là trong cửa hàng cung phụng thần tượng…

Người mang linh khí, truyền thừa, Huyền Môn…

Thẩm Như Như lần đầu tiếp xúc những thứ này mơ hồ đồ vật, có chút không hiểu làm sao. Nàng do dự trong chốc lát, trấn Mộ Nguyên cuộc sống thật sự rất thư thái, nàng một chút đều không muốn rời đi, huống chi đây là ông ngoại lưu cho nàng cửa hàng, chuyển cho người khác, tổng cảm thấy trong lòng không phải tư vị, không bằng liền nhận cái này truyền thừa, cũng chính là học điểm mơ hồ đồ vật mà thôi, ảnh hưởng không là cái gì.


— QUẢNG CÁO —

Nghĩ đến đây, Thẩm Như Như đưa tay đi bắt nổi tại không trung đóng buộc chỉ thư, “Tổ sư gia, ta sẽ hảo hảo học tập !”

Vô Lượng tổ sư hài lòng gật gật đầu, “Trẻ nhỏ dễ dạy, trông ngươi đem ta Huyền Thiên nhất mạch phát dương quang đại, rộng thu môn đồ. Cái này bản « Tạp Ký » ngươi cũng lấy đi thôi, được dùng nó nhập môn.”

Lập tức, lại một quyển đóng buộc chỉ thư rơi xuống trên mặt đất, ngay sau đó Vô Lượng tổ sư thân ảnh biến mất không thấy, chỉ để lại một tôn vẫn không nhúc nhích thần tượng.

Thẩm Như Như nhặt lên thư, đem thần tượng chuyển về tầng hai, trở về tiếp ngủ.

*

Ánh nắng sáng sớm xuyên thấu qua cửa sổ kính chiếu vào phòng ngủ thật trên sàn gỗ, trên cửa sổ tụ bốn năm con chim nhỏ nhi, mổ trong chậu hoa lá xanh, trong trẻo dễ nghe kêu to bên tai không dứt.

Thẩm Như Như bị tiếng chim hót đánh thức, mơ mơ màng màng từ trong ổ chăn thò đầu ra, một chút liếc về trên tủ đầu giường « Huyền Thiên Chú » cùng « Tạp Ký ». Nàng một cái giật mình, buồn ngủ nháy mắt chạy sạch .

Chuyện tối ngày hôm qua không phải nằm mơ, nàng tiếp nhận Vô Lượng tổ sư truyền thừa, trở thành Huyền Môn người !

Thẩm Như Như ngồi dậy, bắt chỉ trông vào điếm điếm ở sau người, cầm lấy « Huyền Thiên Chú » lật xem.

Quyển sách này chất liệu rất đặc biệt, xúc cảm cùng phổ thông trang giấy không giống với!, cũng không biết là thứ gì làm , sờ cùng bướng dường như.

Nhìn đến trang thứ nhất, Thẩm Như Như liền có điểm há hốc mồm, sách này nội dung tất cả đều là chữ phồn thể, nhưng lại đều không phải thường dùng tự, thoạt nhìn rất cố sức, một hàng chữ bên trong cơ hồ có một nửa không biết.

Thẩm Như Như miễn cưỡng nhìn một chút, liền che mang đoán, trang thứ nhất ghi chép phù chú gọi là 【 Huyền Khí Chú 】, xem lên đến tựa hồ là cùng nhau công kích phù chú, đồ án có điểm phức tạp, Thẩm Như Như suy nghĩ trong chốc lát, theo miêu tả một chút 【 Huyền Khí Chú 】 bút họa.

Kỳ quái là, mặc kệ nàng như thế nào miêu, luôn là sẽ loạn điệu, căn bản không thể đem cái này Mai Phù rủa hoàn chỉnh vẽ ra đến.

Thẩm Như Như nghĩ ngợi, buông xuống « Huyền Thiên Chú », cầm lấy « Tạp Ký ».

« Tạp Ký » nội dung tuy rằng cũng là chữ phồn thể, nhưng lạ tự tương đối thiếu một ít, xem lên đến dễ hiểu. Trang thứ nhất ghi chép là một quả 【 Chiêu Tài Phù 】, trang thứ hai là 【 An Miên Phù 】, trang thứ ba thì là 【 Tịnh Thủy Phù 】…

Thẩm Như Như thô thô lật vài tờ, phát hiện cái này bản « Tạp Ký » bên trong ghi lại đều là một ít có thể vì sinh hoạt hàng ngày mang đến tiện lợi các loại tạp phù.

Còn thật có ý tứ .

Thẩm Như Như nhìn trong chốc lát, rời giường rửa mặt xuyên y phục, xong chạy trước tầng hai tĩnh thất cho Vô Lượng tổ sư kính hương, thay mới mẻ cống phẩm, sau đó đi phòng bếp chuẩn bị bữa sáng.

Hôm nay tỉnh được sớm, cách Kính Hoa Duyên kinh doanh thời gian còn có hơn hai giờ, thời gian đầy đủ, Thẩm Như Như suy nghĩ làm ngừng phong phú bữa sáng khao một chút chính mình.

Ân… Liền làm chúc mừng chính mình trở thành một danh Huyền Môn đệ tử đi.


— QUẢNG CÁO —

Thẩm Như Như xách tiểu thủy thùng đến sân nhà trong múc nước, so với nước máy, nàng cảm thấy nhà mình cái này miệng giếng trong nước tư vị càng tốt một ít, không có mùi nước Javel, lại trong veo.

Trước kia nàng cùng ca ca tới chỗ này vấn an ông ngoại thời điểm, ngày nóng lão nhân gia ông ta liền sẽ đem trái cây bỏ vào trong giếng trấn một trấn lại vớt đi ra cho bọn hắn hai, ăn ngon lại mới mẻ.

Đánh xong nước cái thượng nắp giếng, Thẩm Như Như trở lại phòng bếp. Nàng mở ra tiểu tủ lạnh nhìn nhìn còn thừa nguyên liệu nấu ăn, quyết định làm một phần trứng sắc sủi cảo cùng hoa quả cắt khối, lại thêm một chén táo đỏ cháo.

Cầm ra nguyên liệu nấu ăn đang chuẩn bị khai hỏa, Thẩm Như Như phủi nước mắt trong thùng thanh thủy, trong đầu bỗng nhiên chợt lóe vừa mới tại « Tạp Ký » thượng khán đến 【 Tịnh Thủy Phù 】.

Nếu không thừa dịp hiện tại thử một lần?

Tinh lọc sau lấy đến nấu ăn, nói không chừng hương vị càng tốt.

Làm một cái hành động phái, Thẩm Như Như lập tức đi tạp vật này tại trong ngăn tủ hàng mây tre giấy cùng chu sa. Ông ngoại trước kia hương nến tiệm để lại không ít trữ hàng, vừa lúc có thể lấy ra dùng hết.

Chuẩn bị tốt dụng cụ, Thẩm Như Như lật đến 【 Tịnh Thủy Phù 】 kia một tờ, nín thở ngưng thần, chiếu mặt trên đồ án, đề ra bút vẽ tranh.

Cái này Mai Phù rủa bút họa mười phần đơn giản, vài đạo cuộn sóng đường cong, lại thêm mấy cái tiểu vòng tròn, xem lên đến tựa như trẻ nhỏ vẽ xấu đồng dạng.

Thẩm Như Như một bên niệm tụng chú ngữ một bên vẽ bùa, lúc đầu ngòi bút có cổ ngưng trệ cảm giác, theo nàng bút pháp cùng chú ngữ dần dần thuần thục sau, ngưng trệ cảm giác biến mất, phế bỏ ba trương giấy vàng sau, một cái thành công 【 Tịnh Thủy Phù 】 hoàn thành !

Từ loại kia huyền diệu trạng thái bên trong bóc ra đi ra, Thẩm Như Như có điểm hoảng hốt, nàng nhắm mắt bình tĩnh trong chốc lát, đem 【 Tịnh Thủy Phù 】 ném vào thùng nước.

【 Tịnh Thủy Phù 】 chạm nước liền tiêu hóa, lọt vào trong thùng nháy mắt liền không có bóng dáng. Thẩm Như Như đến gần thùng bên cạnh nhìn kỹ một lát, không phát hiện có thay đổi gì.

Nàng cầm chén tử đổ một chút nước, nếm một ngụm, trong veo tịnh nước mang theo nhè nhẹ lạnh lẽo thấm đi vào tâm tỳ, làm cho người ta cả người thư sướng.

Thẩm Như Như vẻ mặt sợ hãi than, phù này rủa rất hảo dùng , nước giếng lại so nguyên lai càng trong veo !

Thẩm Như Như vui vui vẻ vẻ dùng cái này thùng tinh lọc qua nước làm bữa sáng, sự thật chứng minh, tốt nước làm được đồ ăn cũng sẽ càng ăn ngon. Điền đầy bụng, nàng cầm « Tạp Ký » đi phía trước tiệm trong, hôm nay liền lấy quyển sách này giết thời gian .

Cho cửa hàng bán hoa hoa hoa thảo thảo nhóm đều tưới nước, Thẩm Như Như nhớ tới còn phải đi Từ gia đưa hoa tươi thúc.

Dựa theo bình thường dì Chu tuyển sắc hoa, Thẩm Như Như cảm thấy vị này Từ thiếu gia hẳn là tương đối thiên vị sắc thái thanh đạm hoa, vì thế nàng tiễn mấy chi Bạch Bách Hợp cùng hoa hồng vàng, phối hợp mấy đóa mỏng sắc đầy trời tinh, dùng giấy bọc bó kỹ, mang theo ô che, đi ra cửa .

Bên ngoài không đổ mưa, nhưng là trấn Mộ Nguyên nơi này thời tiết, tựa như nữ nhân tâm tình, không nói đạo lý, thay đổi bất thường. Cho nên chẳng sợ bên ngoài là mặt trời rực rỡ ngày, tốt nhất cũng mang một phen ô che tại bên người.

Liền tính không đổ mưa, che che mặt trời cũng có thể.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 03:


Chủ nhật buổi tối muốn ghi tiết mục, Diệp Cầu Tác mình lái xe tới đây.

Cao Tinh đài truyền hình có đất hạ bãi đỗ xe, nhưng chỉ có đài truyền hình xe của mình hoặc là mời khách quý xe có thể đi vào, giống nàng loại này tố nhân mở ra không đi vào, chỉ có thể ở mặt đất đài truyền hình phụ cận dừng xe, may mà có rảnh dư chỗ dừng xe.

Hiện tại cuối tháng Mười, đêm khuya dễ dàng lạnh, Diệp Cầu Tác lúc xuống xe, thuận tay từ trên ghế phó lấy một kiện áo khoác khoát lên trên cổ tay.

Đến gần đài truyền hình cửa, Diệp giáo sư mới phát hiện hai bên đều đứng đầy nữ hài tử, cầm trong tay các loại tiếp ứng biểu ngữ, một chiếc thương vụ xe ngang ngược đứng ở cổng lớn.

Diệp Cầu Tác ánh mắt xẹt qua tiếp ứng biểu ngữ, trên đó viết các loại 'Khê Khê chiếu cố tốt chính mình', 'Khê Khê cố gắng' …

Không biết.

Diệp giáo sư tiếp tục đi về phía trước, vừa lúc thương vụ trên xe người bắt đầu xuống dưới, một nam một nữ che chở một cái dáng người cao to nam nhân đi về phía trước.

Hai bên đều có đại phấn tại duy trì kỷ luật, song này trong nháy mắt tiếng thét chói tai vẫn là hoa phá trường không.

Diệp Cầu Tác chỉ có thể nhìn thấy nam nhân cao ngất cao to bóng lưng, không thấy được chính mặt, nàng thản nhiên đảo qua một chút, liền không có lại nhìn, vẫn chưa chú ý tới mấy người kia dừng lại, che chở nam nhân đứng ở một bên cho fans ký tên.

Diệp giáo sư không chút nào chịu ảnh hưởng, trên cổ đeo ra vào đài truyền hình lam sắc bài tử, đi nhanh đi về phía trước, căn bản không có để ý hai bên thét chói tai.

Bên cạnh fans nhìn thấy nàng dường như không có việc gì đi về phía trước, không khỏi cùng bên cạnh tỷ muội đáp lời.

“Người kia ai a?”

Cái này đi đường khí thế, liền không giống người thường, diện mạo lại đẹp mắt.

“Tiểu minh tinh đi.”

“Không giống, tiểu minh tinh khí thế như thế chân? Có phải hay không cái gì lợi hại người đại diện.”

Diệp giáo sư không biết các nàng đang nghị luận chính mình, lập tức đi vào Cao Tinh đài truyền hình thu hiện trường, thu thời gian ba giờ, đợi trở về có thể muốn tới rạng sáng 1h hơn.

Thu tiết mục bắt đầu, tất cả tố nhân lại một lần nữa ngồi ở trước trên vị trí, chẳng qua đào thải kia hai mươi người trên vị trí ngọn đèn đã tắt.

Đài ở giữa ngồi vẫn là ngũ vị thường trú khách quý.

“Trong nước truyền tống lưới tiêu chuẩn là phía dưới bốn lựa chọn trung nào một cái?” Người chủ trì hỏi, “A. PHD, B. SDH, C. DWDM, D. OTN.”

Diệp Cầu Tác tay đặt tại D đáp đề khóa thượng, do dự một hồi, chuyển qua một cái khác ấn phím, chuẩn bị ấn xuống đi thì trên đài người chủ trì mở miệng.

“Đại gia đừng vội tuyển, từ thứ hai kỳ bắt đầu, bởi vì đề mục chuyên nghiệp độ cùng khó khăn hội làm sâu sắc, cho nên chúng ta trước thảo luận xong, cuối cùng lại đến lựa chọn câu trả lời.”

Diệp Cầu Tác mi tâm vừa nhíu, cái này hình thức, hẳn là tại thứ ba kỳ mới xuất hiện, đến thời điểm nữ chủ dựa vào cái này trước thảo luận sau lựa chọn hình thức, hấp dẫn nhiều hơn fans, đồng thời tố nhân khách quý trung cũng xuất hiện một đám theo nàng câu trả lời đi người.

Bất luận Diệp giáo sư nghĩ như thế nào, quy tắc sớm thay đổi là sự thực không cần bàn cãi.

Đầu tiên phát ngôn tự nhiên là ngũ vị thường trú khách quý, từ trái sang phải bắt đầu, thứ nhất nói chuyện là Đổng Quân Kiện, ở đây năm người trung, hắn lớn tuổi nhất, trước ba mươi năm vẫn luôn tại làm người chủ trì, sau này chuyển phía sau màn.

“Thứ này ta không rõ lắm, tùy tiện tuyển một đáp án.”

“Ta cũng xem không hiểu, người trẻ tuổi hẳn là hiểu khá rõ?” Tưởng Phi quay đầu hỏi bên cạnh hai người trẻ tuổi.

Hạ Châu Băng lập tức vẫy tay: “Tưởng ca, ta cũng không rõ ràng, cái này nghe vào tai quá chuyên nghiệp.”

“Kia Ngữ Nhu đâu? Ta cảm thấy ngươi biết.” Tưởng Phi khẳng định nói.

Vạn Ngữ Nhu tóc dài xõa vai, hôm nay xuyên một kiện màu vàng tơ váy ngắn, ôn nhu không mất sức sống, nàng liếc mắt nhẹ giọng nói: “Hẳn là tuyển D, OTN.”

“Nhìn xem, Tiểu Hạ ngươi nhiều cùng Ngữ Nhu học một ít.” Tưởng Phi điểm điểm bàn, “Đều là người trẻ tuổi, khác nhau lớn như vậy.”

Vạn Ngữ Nhu ở bên cạnh giải thích: “Trước kia chúng ta dùng là tiêu chuẩn là DWDM, chẳng qua theo 5G thời đại đến, hiện tại sửa dùng OTN. OTN kỹ thuật tổ lưới phương thức lấy điểm đối điểm, liên hình, tinh hình, vòng hình tổ lưới vì chủ.”

Trên đài mấy cái khách quý nghe được như lọt vào trong sương mù, hiển nhiên không hiểu, nhưng cái này liên tiếp chuyên nghiệp thuật ngữ đi ra, lập tức cảm thấy Vạn Ngữ Nhu lợi hại.

Diệp giáo sư trên chỗ người nghe nàng nửa câu sau, không khỏi nhíu mày: Đây là nhớ sai ?

Thường trú khách quý nói xong, kế tiếp người chủ trì ngẫu nhiên chọn lựa tố nhân đến nói nói lý do của mình, thứ nhất tố nhân cho rằng là tuyển A, cho ra lý do là, nhìn xem nhìn quen mắt.— QUẢNG CÁO —

Diệp Cầu Tác buông mắt nhìn xem trên tay ấn phím khí, kêu lên vài người, cũng có biết một ít về OTN tri thức, nhưng không có người sửa đúng Vạn Ngữ Nhu sai lầm.

Làm một cái nghiêm cẩn thành tính giáo sư, nàng không quá có thể dễ dàng tha thứ loại này cấp thấp sai lầm.

Cố tình lúc này, người chủ trì cue đến nàng: “43 hào khách quý tuyển cái gì đâu?”

Hôm nay đạo diễn chuyên môn dặn dò qua, muốn nhiều điểm 43 hào khách quý, cho nàng đầy đủ ống kính, vừa đến nhường chính nàng bại lộ, thứ hai tự nhiên là chế tạo tiết mục nhiệt độ, loại này người xem người đáng ghét, rất dễ dàng dẫn lưu lượng.

Lại một lần nữa bị ngọn đèn ống kính nhắm ngay Diệp giáo sư: “…”

Tiết mục tổ đây là cùng nàng không qua được .

Diệp Cầu Tác trong lòng bình tĩnh nghĩ, trong miệng lưu loát đạo: “D.”

Quả nhiên câu tiếp theo, người chủ trì bắt đầu hỏi nàng lý do.

Diệp giáo sư mở ra sửa đúng con đường: “A là đời thứ nhất kỹ thuật, B đời thứ hai, C đời thứ ba, D là trước mắt đời mới nhất kỹ thuật, cũng là đời thứ tư.”

“Mặt khác OTN bình thường là vòng hình tổ lưới, lưới hình dáng chờ tổ lưới phương thức, vừa rồi Vạn Ngữ Nhu nói là DWDM tổ lưới phương thức.”

Mọi người: “…”

Tuy rằng không biết chân tướng, nhưng 43 hào khách quý giống như liền so trên đài Vạn Ngữ Nhu càng có thuyết phục lực.

Vạn Ngữ Nhu trải qua thượng đồng thời sau, lần này phản ứng mười phần nhanh, lập tức đổi giọng cười nhẹ: “Có thể là ta không có nhớ rõ ràng, cám ơn 43 hào khách quý chỉ ra chỗ sai.”

Những thứ này đều là nàng cứng nhắc ghi nhớ phân tích, muốn nàng cẩn thận giải thích, Vạn Ngữ Nhu cũng sẽ không, không xác định có phải hay không chính mình nhớ lộn.

Huống chi… Phía dưới cầm di động trợ lý vẫn luôn hướng chính mình làm thủ thế, Vạn Ngữ Nhu nhìn đến thủ thế liền hiểu được là nàng có sai lầm.

“Ngữ Nhu ngươi biết như thế nhiều đã tương đối khá, dù sao không phải chuyên nghiệp nhân sĩ.” Tưởng Phi ở trên đài an ủi.

Diệp giáo sư nhíu mày, nếu không chuyên nghiệp thì không nên nói ra, cái này đương tiết mục dù sao muốn mặt hướng quần chúng.

Bất quá nàng không có nói cái gì nữa, trên đài mấy vị kia khách quý không phải nàng mang học sinh, không cần thiết quá nhiều chỉ trích.

Chỉ là, hiển nhiên tiết mục tổ không có nghĩ tới muốn bỏ qua Diệp Cầu Tác, ở phía sau thu, liên tiếp cue nàng.

Diệp giáo sư: “…”

Nếu muốn đáp, Diệp giáo sư liền đáp phải tìm không ra cái gì tật xấu, tỉ mỉ giải thích, nói so công tác nhân viên Baidu ra tới còn chi tiết, thậm chí còn đem bách khoa thượng sai lầm câu trả lời móc ra.

Đáp trả cuối cùng, trên đài dưới đài cùng với phía sau màn công tác nhân viên: “…”

Trước không nói người này giả mạo Diệp giáo sư, thế thân Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách ác liệt hành vi, nhưng thực lực là thật TM cường.

Lúc đi ra, Diệp Cầu Tác bị bằng hữu kêu ở.

“Diệp Tử.” Bằng hữu vẫn luôn ở phía sau đài nhìn xem, cũng phát hiện tiết mục tổ manh mối, có chút ngượng ngùng đạo, “Thượng đồng thời tiết mục ngươi hấp dẫn rất nhiều lực chú ý , đạo diễn có thể nghĩ nhiều lưu một chút của ngươi ống kính, cho nên mới… Nếu ngươi cảm thấy ảnh hưởng sinh hoạt, có thể sớm điểm đào thải, tùy tiện loạn đáp sai cũng không quan hệ.”

“Ta biết.” Diệp Cầu Tác bình tĩnh đạo, chỉ là bọn hắn vẫn luôn điểm nàng, Diệp giáo sư bệnh nghề nghiệp đi lên, nhịn không được giảng giải cùng sửa đúng sai lầm.

“Xin lỗi, đem ngươi kéo qua.” Bằng hữu mới vừa vào chức, chỉ là một cái tiểu thực tập sinh, lúc ấy kéo Diệp Cầu Tác tiến vào đúng là hành động bất đắc dĩ, cũng không muốn cho nàng mang đến phiền toái.

“Là chính ta muốn lưu hạ.” Diệp Cầu Tác vẫy tay, hiện tại liền xem, nếu nàng vẫn luôn tham gia đi xuống, nội dung cốt truyện sẽ phát sinh bao lớn thay đổi.

Bằng hữu còn muốn nói điều gì, lại bị người kêu đi thu thập đạo cụ, chỉ có thể rời đi trước.

“Đạo diễn, 43 hào khách quý tên… Phụ đề đánh lên đi sao?” Phụ trách hậu kỳ công tác nhân viên hỏi.

Kỳ thứ nhất 43 hào khách quý vừa không có minh bài, hậu kỳ cũng không có thêm tên phụ đề, hiện tại đã có người xem đang hỏi .

“Tại đại học Hoa Kinh trang web có hay không có tra được những vật khác?” Đạo diễn quay đầu hỏi trợ lý.

“Họ Diệp giáo sư có mấy cái, nhưng chuyên nghiệp tương quan phương diện chỉ có Diệp Thu Tô giáo sư, ta liên hệ qua cái kia học viện điện thoại, không ai tiếp.” Trợ lý đăng ký đại học Hoa Kinh trang web chức vị biểu đã nhìn mấy ngày, không phát hiện có gọi Diệp Cầu Tác giáo sư.


— QUẢNG CÁO —

Nói chung, có thể ở loại này khoa học kỹ thuật công ty mang hạng mục người phụ trách, điều kiện tất yếu chính là tiến sĩ danh hiệu.

Đạo diễn suy nghĩ một phen: “Đem nàng tên đánh lên đi, hạ kỳ nhớ làm minh bài lại đây.”

Người phụ trách là giả, nhưng nàng cái này kỳ biểu hiện rõ như ban ngày, không phải một chút cường. Thứ hai kỳ làm tràng đều bị Diệp Cầu Tác hấp dẫn, truyền bá ra đi sau tuyệt đối có thể gợi ra không ít nhiệt độ, về phần hậu kỳ bị dân mạng cào giả, đến thời điểm tiết mục tổ hoàn toàn có thể đá nàng ra ngoài.

“Đạo diễn, là có người hay không sớm đem đề kho lộ ra đi ? Sau đó nàng sớm đem đề mục toàn bộ lý giải qua một lần.” Trước điểm ra đại học Hoa Kinh có cái Diệp Thu Tô giáo sư công tác nhân viên tiến lên thấp giọng suy đoán.

“Cái này…” Đạo diễn nhíu mày, việc này xác thật trên dưới lộ ra quỷ dị, nhìn xem bên cạnh trợ lý, “Các ngươi đi thăm dò, mặt khác 43 hào là ai mướn vào, đi tìm tới hỏi hỏi.”

Thứ hai kỳ còn tại thu nhận sử dụng cắt nối biên tập trung, « Tri Thức Ngượng Ngùng Đáp » cái này đương tiết mục đã bắt đầu ở các đại bình đài phô thiên cái địa tuyên truyền, dù sao cũng là Cao Tinh đài truyền hình bản địa tự chế tiết mục, mười phần coi trọng.

Liền mỗi ngày ngâm mình ở phòng thí nghiệm Lâm Lộ đều nghe nói qua, đương nhiên là hắn kia nước máy muội muội mãnh liệt đề cử .

“Lần này số liệu cũng không có vấn đề, đợi ngươi nhớ giao cho Diệp lão sư.” Cùng tổ người đem số liệu tập hợp đến Lâm Lộ bên này, liền tan.

Lâm Lộ chỉnh lý xong, muốn buông lỏng một chút, mở ra muội muội của hắn mãnh liệt đề cử tiết mục nhìn.

Nhìn nửa đầu bộ phận thời điểm, Lâm Lộ thiếu chút nữa ngủ, tiết mục này khó chịu hợp bọn họ người như thế nhìn, rất nhiều tri thức nghe chuyên nghiệp, kỳ thật liền dỗ dành không phải trong nghề, hơi chút đọc lướt qua rộng khắp một chút người đều sẽ cảm thấy không đáng xem.

Hoàn toàn không hiểu đạn mạc đang khích lệ khách quý cái gì.

Đến nửa phần sau thì Lâm Lộ đã chuẩn bị lui ra, kết quả người chủ trì đột nhiên điểm một cái khách quý, ống kính đánh qua, Lâm Lộ lập tức tỉnh táo lại.

Đây không phải là hắn giáo sư sao? !

Lâm Lộ lập tức ngồi thẳng thân thể, nhìn xem giáo sư từng chút sửa đúng trên đài khách quý sai lầm.

Giáo sư tại sao có thể có thời gian tham gia loại này tiết mục? Không quá giống Diệp lão sư tính cách.

Còn đang suy nghĩ , Lâm Lộ đột nhiên nhìn thấy một đám cười nhạo Diệp lão sư đạn mạc, đến mặt sau lão sư nói chính mình Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách, đạn mạc đã chiếm hết toàn bộ màn hình, tất cả nói nàng là giả mạo người phụ trách, chỉ vẻn vẹn có mấy cái khen 43 hào khách quý đạn mạc cũng bị nhanh chóng che dấu.

Lâm Lộ tay vừa trượt, lui ra đi weibo tìm cái này tiết mục, kết quả phát hiện đều đang nói 43 hào khách quý vì nổi danh không từ thủ đoạn.

Lộn xộn cái gì bình luận!

Còn vì nổi danh không từ thủ đoạn, lão sư hắn còn trẻ như vậy có vì, cần loại thủ đoạn này?

Lâm Lộ tuy rằng không rõ ràng cái này mắt đến cùng là tại ai trên tay, nhưng xác thật Thiên Cầu khoa học kỹ thuật vẫn luôn có hợp tác với đại học Hoa Kinh, bọn họ hệ giáo sư liền như vậy mấy cái, Diệp lão sư không về phần nói dối, hơn phân nửa là lão sư cùng mặt khác học sinh cùng nhau lập hạng mục.

Lâm Lộ vội vàng tìm đến phát này đó weibo bát quái đại V, pm đối phương, nói Diệp lão sư rất lợi hại, không có khả năng nói dối, bọn họ tuyệt đối là hiểu lầm .

Hắn đánh một đống miêu tả Diệp giáo sư tuyệt không có khả năng giả mạo người phụ trách luận chứng, nghĩ cho thấy bọn họ giáo sư chính là tuổi trẻ ngưu b!

“Số liệu thay đổi tốt ?” Diệp Cầu Tác vừa tiến đến liền nhìn thấy chính mình học sinh tựa vào sát tường chơi di động, thuận miệng hỏi.

Lâm Lộ nghe chính mình đang tại miêu tả nhân vật chính xuất hiện ở trước mặt, tâm hoảng hốt, tay run lên, di động 'Ba' rơi trên mặt đất.

“Hoảng sợ cái gì?” Diệp Cầu Tác khom lưng thay hắn cầm điện thoại nhặt lên, trực tiếp đưa qua, không thấy màn hình di động, hỏi hắn, “Đầu đề thay đổi tốt ? Nhường ta nhìn xem, hôm nay ta có một buổi chiều thời gian.”

Lâm Lộ đón lấy di động, lập tức nhét vào chính mình túi tiền, không dám lấy thêm ra đến, tiến đến máy tính đầu kia mở ra văn kiện, nhường Diệp Cầu Tác kiểm tra.

Hắn không biết bát quái đại V đã thu được hãy xem đến hắn chỉ đánh một nửa pm nội dung.

Lâm Lộ chỉ tới kịp nghĩa chính ngôn từ nói Diệp lão sư thật lợi hại, sự tích còn chưa viết ra, thông thiên thậm chí không có một cái hoàn chỉnh tên.

Bát quái đại V nhìn đến loại này nội dung pm, lập tức cười nhạo một tiếng, quay đầu đem cái này nội dung treo đi ra: 【43 hào khách quý đây là bắt đầu muốn thuê đại V tẩy não ? Đáng tiếc ta không thu tiền, làm này chỉ do thích. Ngài xem trước một chút chính mình diện mạo niên kỷ, lại đến giả mạo người phụ trách đi. 】

Cái này đại V là mỗ công ty nuôi hào, đối với loại này không quan hệ đủ công ty nghệ sĩ tin tức, kiêu ngạo rất.

Phía dưới bình luận lập tức khen ngợi đại V vừa, trong lúc nhất thời đại V lại hấp dẫn không ít lưu lượng.

Ngày này chính là thứ sáu, khoảng cách thứ hai kỳ tiết mục truyền bá ra, còn có một ngày thời gian.

Tác giả có lời muốn nói: Diệp giáo sư: Tiếp tục bị đen một ngày

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 03:


Lục Chiết gắn xong nước trở về, hắn phát hiện nguyên bản ở trên bàn thỏ cũng không biết lúc nào nhảy rụng mặt đất.

Hắn đem tuyết đoàn tử dường như tiểu nhỏ thỏ nhặt lên.

Rơi vào thiếu niên băng băng lãnh lãnh trong lòng bàn tay, Tô Từ thở phào một cái, mệt chết nàng.

Chuông tan học vang lên, lớp học người lục tục trở lại phòng học, vận động một đoạn khóa, mỗi người tinh thần khí tức đều rất tốt, bầu không khí cũng hò hét ầm ĩ, lẫn nhau nói chuyện phiếm đùa giỡn.

Yên tĩnh xem sách Lục Chiết tại một mảnh làm ầm ĩ bên trong có vẻ dị thường cô lãnh.

Lý Đống Lương vỗ bóng rổ đi tới, trên người đều là mồ hôi, tóc, sau lưng đều ướt đẫm. Hắn trở lại chỗ ngồi, vặn ra đồ uống ực mạnh mấy cái, lúc này mới dựa vào thành ghế nằm ngồi, hắn nhìn về phía bên cạnh Lục Chiết, lớp học nam sinh đều đi chơi bóng rổ, mà hắn chỉ có thể một người ngồi trong phòng học, sách, còn thật đáng thương.

Ngồi phía trước sắp xếp Giả Minh Dương tìm kiếm đồng hồ.

” không thấy.” Giả Minh Dương nhíu mày, tìm kiếm ngăn kéo.

Bên cạnh ngồi cùng bàn kinh ngạc nói: ” làm sao lại vô duyên vô cớ không thấy? Có thể hay không rơi ở chỗ nào?”

Hắn nhớ kỹ Giả Minh Dương đồng hồ là tháng này đầu mua, nghe nói là cha của hắn từ nước ngoài cho hắn mang về, giá cả lên năm chữ số, lúc ấy hắn hướng mọi người mở ra thời điểm, còn dẫn tới mọi người ghen tị.

” ta lên tiết thể dục phía trước đem đồng hồ đeo tay đặt ở trong ngăn kéo, không có khả năng rơi ở địa phương khác.” Giả Minh Dương giọng nói khẳng định.

” chẳng lẽ bị trộm?” Ngồi cùng bàn kinh ngạc.

” đồng hồ tay của ta lại không có chân dài, khẳng định là bị trộm.”

Giả Minh Dương trực tiếp hướng hàng cuối cùng đi đến, hắn vỗ một cái Lục Chiết mặt bàn, trực tiếp chất vấn: ” là ngươi trộm đồng hồ tay của ta?”

Trong ngăn kéo, Tô Từ nghe được nam sinh đối Lục Chiết chất vấn, nàng dựng lên lỗ tai thỏ, chuẩn bị nghe diễn.

Lục Chiết nhấc lên tầm mắt, nhìn về phía đối phương.

” đồng hồ tay của ta không thấy, vừa rồi phòng học bên trong chỉ có ngươi tại, có phải hay không là ngươi trộm?” Giả Minh Dương thanh âm rất lớn, bạn học chung quanh nhìn lại, Triệu Ưu Ưu vừa trở lại phòng học, nghe được đối phương, nàng ngẩn người.

Chống lại Lục Chiết lãnh đạm ánh mắt, Giả Minh Dương cũng không sợ, ” đem đồng hồ tay của ta trả ta.”

Lục Chiết: ” ta chỗ này không có đồng hồ tay của ngươi.”

” đồng hồ tay của ta là đặt ở trong ngăn kéo, vừa rồi chỉ có một mình ngươi tại phòng học bên trong, không phải ngươi cầm còn có ai?” Giả Minh Dương giọng nói khẳng định, dẫn tới người chung quanh nghị luận ầm ĩ.

Lục Chiết cười lạnh: ” ngươi tại chỉ nói mà không làm.”

Giả Minh Dương hất cằm lên, ” ta có phải hay không nói nói linh tinh, tìm kiếm ngươi ba lô liền biết.”

Lý Đống Lương theo Giả Minh Dương không đối phó, hắn lười hề hề mở miệng chọc đối phương: ” ngươi không có chứng cứ, dựa vào cái gì tìm đồ của người khác, ngươi hoài nghi đồng hồ bị trộm, trực tiếp đi kiểm tra theo dõi a.”

” a, theo dõi hai ngày trước hỏng.” Giả Minh Dương đáy mắt ẩn đắc ý, hắn nhìn xem Lục Chiết, ” không để cho lục soát, ta đi nhường lão sư đến tìm.”

Trong ngăn kéo, Tô Từ hừ hừ cái mũi, nam sinh này quá không muốn mặt.

” chờ một chút.” Triệu Ưu Ưu đi tới, ” tất cả mọi người là đồng học, không cần thiết đem sự tình làm lớn chuyện.”

Nàng nhớ kỹ ở kiếp trước cũng phát sinh qua dạng này sự tình, Lục Chiết không đồng ý tìm túi đeo lưng của hắn, Giả Minh Dương báo cáo lão sư, cuối cùng lão sư tại Lục Chiết trong ba lô tìm ra đồng hồ. Dù là Lục Chiết không thừa nhận, nhưng chứng cứ xác thực, hắn bị trường học ghi tội.

Nàng không thể để cho chuyện như vậy lần nữa phát sinh.

Triệu Ưu Ưu ánh mắt phức tạp nhìn Lục Chiết một chút, sau đó ôn nhu hỏi Giả Minh Dương: ” có phải hay không để ngươi tìm ba lô, ngươi liền không tìm lão sư?”

Giả Minh Dương hướng về phía đột nhiên biến xinh đẹp Triệu Ưu Ưu thái độ khá tốt, ” đúng, bất quá đồng hồ tay của ta thật sự là Lục Chiết trộm, hắn muốn hướng ta xin lỗi, hơn nữa đi chạy thao trường mười vòng.”

Nghe nói, người chung quanh tắc lưỡi.

Chạy thao trường mười vòng đối với những người khác đến nói nhiều nhất chính là vất vả một chút, nhưng đối với khóa thể dục cũng không thể lên Lục Chiết đến nói, liền tương đương với muốn hắn nửa cái mạng đi, cái này trừng phạt đủ hung ác độc.

” ca, nhường hắn tìm, chạy mười vòng dù sao cũng so đem sự tình làm lớn chuyện.” Triệu Ưu Ưu giọng nói nhu nhu, nàng khuyên Lục Chiết.

Triệu Ưu Ưu phân tích một chút, chống lại một thế Lục Chiết bị toàn trường đều biết hắn là kẻ trộm, nhận hết kỳ thị cùng nhục mạ, hiện tại chỉ cần xin lỗi cùng chạy thao trường là có thể ngừng lại chuyện này, rõ ràng hẳn là lựa chọn người sau có lợi.

Trong ngăn kéo, Tô Từ nghe được thẳng cắn thỏ răng, Triệu Ưu Ưu ý tứ trong lời nói, chẳng phải trực tiếp thừa nhận là Lục Chiết cầm đồng hồ sao?

Triệu Ưu Ưu là tại giúp Lục Chiết còn là đang hãm hại Lục Chiết? Làm Lục Chiết trên danh nghĩa muội muội, nàng chí ít đối Lục Chiết phải có điểm tín nhiệm đi.

Tô Từ tức giận đến hừ hừ, nàng vụng trộm theo trong ngăn kéo chui ra cái đầu nhỏ, ngang đầu đi xem Lục Chiết.


— QUẢNG CÁO —

Thiếu niên ngồi trên ghế, bộ mặt lạnh cứng, tầm mắt cúi thấp xuống, dày dài lông mi dính lãnh ý, thật mỏng môi mang theo đùa cợt, ” ta dựa vào cái gì phải đáp ứng ngươi.”

Lý Đống Lương giống như là không có xương cốt dường như dựa vào thành ghế xem náo nhiệt, thỉnh thoảng cắm cái miệng, ” Giả Minh Dương ngươi chỉ nói Lục Chiết trộm đồng hồ trừng phạt, nếu là người ta căn bản không có lấy tay ngươi đồng hồ đâu? Bạch bạch bị ngươi oan uổng? Đây cũng quá không công bằng.”

” nếu như Lục Chiết không có trộm tay ta đồng hồ, ta hướng hắn nói xin lỗi, đồng thời chạy thao trường mười vòng, dạng này công bằng đi.” Giả Minh Dương không để ý chút nào nói.

” mười lăm vòng.” Lục Chiết lạnh giọng mở miệng.

Giả Minh Dương trực tiếp ứng, ” được, ta muốn tìm ngươi ba lô.” Hắn đã sớm nhìn Lục Chiết không vừa mắt, tại Lục Chiết còn không có bị tuôn ra thân thế cùng người có bệnh nan y thời điểm, giáo hoa gừng Mộng Kỳ thích người chính là Lục Chiết.

Lục Chiết thành kẻ trộm, giáo hoa tất nhiên sẽ hối hận thích dạng này người, cũng sẽ hối hận vì dạng này người cự tuyệt hắn.

” ca, nhường hắn tìm đi.” Biết ở kiếp trước hậu quả, Triệu Ưu Ưu thật hi vọng sự tình không nên nháo đại.

” ba lô mau đem tới, đồng hồ trả ta.” Giả Minh Dương trực tiếp đưa tay đem ba lô theo trong ngăn kéo kéo ra ngoài.

Đang xem kịch Tô Từ nguyên bản một cái chân nhỏ giẫm lên ba lô mang, ba lô bị xả đi, nàng rơi tại trong ngăn kéo lộn mèo.

May mắn không đau, nhưng nàng rất giận.

Giả Minh Dương cầm tới ba lô, hai mắt hưng phấn, hắn trước mọi người mặt trực tiếp mở ra ba lô, đem đồ vật bên trong toàn bộ đổ xuống tại mặt bàn.

Chìa khoá, sách vở, bản bút ký, bút.

Không có.

Đồng hồ tay của hắn đâu?

Giả Minh Dương mắt choáng váng, hắn ngã lật ba lô, bên trong rỗng tuếch, không còn có cái gì nữa.

” đồng hồ tay của ta ngươi giấu ở nơi nào? Vì cái gì không tại ngươi trong ba lô?” Giả Minh Dương lớn tiếng chất vấn.

Triệu Ưu Ưu cũng thần sắc sững sờ, trong ba lô không có đồng hồ?

Lục Chiết đứng lên, hắn thân cao thể lớn, khuôn mặt lạnh cứng, khí thế làm cho lòng người bên trong không hiểu phát lạnh, hắn lạnh lùng chế giễu: ” nhìn thấy trong ba lô không có đồng hồ, còn muốn vu hãm ta?”

” ta rõ ràng. . .” Giả Minh Dương khí hận cắn răng.

” nói xin lỗi đi.” Lục Chiết lạnh lùng nhìn xem hắn.

Giả Minh Dương xiết chặt tay, thần sắc chật vật vừa uất ức.

” Giả Minh Dương, đây có phải hay không là đồng hồ tay của ngươi?”

Bên kia, một cái nam sinh theo thùng rác bên cạnh nhặt lên một cái nát mặt ngoài đồng hồ, phía trên còn kề cận nhớp nhúa chất lỏng, hẳn là ai rửa qua nước trái cây.

Giả Minh Dương thấy được chính mình âu yếm đồng hồ vậy mà hỏng, còn bẩn thỉu, sắc mặt của hắn nháy mắt biến khó xử.

” đồng hồ tìm được, sách, Giả Minh Dương ngươi đây là tung tin đồn nhảm toàn bộ nhờ một cái miệng a, vội vàng xin lỗi đi.” Lý Đống Lương thấy được Giả Minh Dương kinh ngạc, tâm tình của hắn rất thoải mái.

” thật! Xin! Lỗi!” Giả Minh Dương nhục nhã được một khuôn mặt đỏ lên, đồng hồ tay của hắn vì sao lại tại thùng rác bên kia!

Lục Chiết ngồi trở lại trên ghế, giọng nói lãnh đạm: ” sau khi tan học thao trường gặp.”

Lý Đống Lương cười không ngừng, ” đúng đúng đúng, Giả Minh Dương ngươi muốn chạy mười lăm vòng, chúng ta toàn lớp người đều nghe được, đừng nghĩ chống chế.”

Giả Minh Dương hung hăng trừng Lý Đống Lương một chút, tức giận đến rời đi.

Triệu Ưu Ưu thần sắc hoảng hốt, nàng muốn nói với Lục Chiết cái gì, nhưng Lục Chiết một ánh mắt đều không có cho nàng.

. . .

Chuông vào học vang lên, mọi người xem hết náo nhiệt tranh thủ thời gian trở về chỗ ngồi.

Lý Đống Lương chuẩn bị nằm xuống đi ngủ, một giây sau, hắn thấy được ngồi cùng bàn trong ngăn kéo nhảy ra một cái màu trắng tuyết đoàn, rơi ở Lục Chiết trên đùi.

Hắn cả kinh mở to hai mắt.

Kia là một cái lớn chừng bàn tay tiểu nhỏ thỏ, toàn thân tuyết trắng mao mao, lỗ tai phấn phấn bạch bạch, con mắt đỏ đến tượng bảo thạch, thương ngày, thật đáng yêu!

Nhìn xem con thỏ nhỏ đầu ngoan ngoãn cọ Lục Chiết lòng bàn tay, mềm mềm manh manh, thực sự làm người run sợ.


— QUẢNG CÁO —

Lý Đống Lương lập tức đem chính mình sở sông ngân giới cái bàn hướng Lục Chiết bên cạnh chuyển, hắn tiến tới, ” Lục Chiết, ngươi mang theo một cái thỏ đến trường học?”

Lục Chiết lòng bàn tay bị thỏ cọ được ngứa một chút, ” ừ.”

” ngươi cho ta mượn vuốt một chút.”

Lý Đống Lương con mắt kề cận con thỏ nhỏ, không nỡ dời, nho nhỏ một đoàn, vò đứng lên khẳng định thật mềm.

” không mượn.” Lục Chiết nhìn xem bảng đen, đầu ngón tay véo nhẹ lấy con thỏ nhỏ thính tai nhọn.

Tô Từ lỗ tai thỏ thật mẫn cảm, bị Lục Chiết ngón tay thon dài trêu chọc, nàng mềm đến trực tiếp nằm xuống.

Không cần bóp nàng lỗ tai!

Lý Đống Lương chưa từ bỏ ý định, hắn ưỡn nghiêm mặt, rõ ràng một khắc trước còn là trong lớp tiểu bá vương, lúc này trực tiếp làm tiểu đè thấp, ” vừa rồi ta giúp ngươi chọc Giả Minh Dương, ngươi nhường ta kiểm tra con thỏ nhỏ.”

Lý Đống Lương lớn lên người cao thể tráng, nhưng từ nhỏ đến lớn đều thích màu hồng phấn cùng lông xù tiểu động vật, túi đeo lưng của hắn là tao màu hồng, giày là phấn, bít tất cũng là phấn, nếu như không phải muốn mặc đồng phục, hắn nhất định mỗi ngày xuyên màu hồng . Còn lông xù tiểu động vật, hắn mẹ đối động vật mao dị ứng, trong nhà không thể nuôi, nếu không, hắn khẳng định trong nhà nuôi mười con.

Bây giờ nhìn gặp mềm manh con thỏ nhỏ, hắn hận không thể trực tiếp bắt đầu đi vuốt.

Lục Chiết trực tiếp chọc thủng hắn, ” ngươi mới vừa rồi là đang nhìn náo nhiệt.”

Lý Đống Lương da mặt dày, hắn trực tiếp ra điều kiện, ” ta mua cho ngươi một tháng bữa sáng, ngươi nhường ta sờ sờ nó.”

Lục Chiết cự tuyệt: ” không được.”

” ta đây cho ngươi một trăm khối, ngươi mượn thỏ cho ta một lúc?” Lý Đống Lương biết Lục Chiết bị đuổi ra khỏi dưỡng phụ gia, hơn nữa muốn trị bệnh, trên người hắn khẳng định không có gì tiền.

Tô Từ ngang đầu nhìn thoáng qua cái này fan cuồng, nàng mới không nguyện ý bị hắn vuốt mao, nàng hai cái móng vuốt ôm lấy Lục Chiết ngón tay, đầu vùi vào lòng bàn tay của hắn.

Lục Chiết lòng bàn tay bị tuyết đoàn tử ủi được ấm áp, hắn câu môi, ” không được.”

Lý Đống Lương còn muốn nói điều gì, lại bị bục giảng bên kia số học lão sư chà xát một chút, hắn ngượng ngùng im lặng, chỉ có thể mắt ba ba nhìn Lục Chiết vuốt thỏ.

Thỏ lỗ tai phấn phấn bạch bạch, thật đáng yêu.

Thỏ cái mũi cũng là màu hồng nhạt, thật đáng yêu.

Thỏ chân nhỏ lông xù, bạch bạch, thật đáng yêu.

Lý Đống Lương dần dần si hán.

. . .

Sau khi tan học.

Tô Từ bị Lục Chiết ôm, nàng ngồi ngay ngắn ở hắn bàn tay lạnh như băng lên xem ở trên bãi tập phẫn chạy Giả Minh Dương, đối phương đỉnh lấy độc ác mặt trời chạy mồ hôi đầm đìa.

Đáng đời!

Nghĩ đến chính mình cắn cái tay kia đồng hồ, nhét vào thùng rác bên cạnh, lại không thể tẩy miệng, Tô Từ hận không thể làm cho đối phương nhiều chạy vài vòng.

Nhìn xem Giả Minh Dương chạy đến thứ mười vòng, tốc độ càng ngày càng chậm, Lục Chiết mặt không hề cảm xúc, tuyệt không đồng tình đối phương.

Giằng co thời điểm, Giả Minh Dương khẳng định trong ba lô có đồng hồ tay của hắn, điều tra lúc, phát hiện trong ba lô không có đồng hồ, Giả Minh Dương biểu lộ là khiếp sợ.

Hắn chấn kinh đồng hồ không sau lưng trong túi xách.

Lục Chiết chìm xuống ánh mắt.

Cho nên, Giả Minh Dương đưa đồng hồ đeo tay bỏ vào hắn ba lô, nhưng không biết nguyên nhân gì, đồng hồ cuối cùng là tại thùng rác bên cạnh.

Hắn cúi đầu đi xem trên lòng bàn tay thỏ, nhớ kỹ hắn đi đựng nước sau khi trở về, thỏ là ở trên mặt đất.

Hắn giơ lên thỏ đến trước mắt, bốn mắt nhìn nhau.

Tô Từ trừng mắt nhìn, một đôi mắt đỏ nước nước, sáng sáng.

Nàng là thi ân cầu báo người, nhanh, hôn hôn nàng!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 03:


Lạc Trạm có điểm không tin vừa mới chính mình lỗ tai nghe được ,

Coi như trước mặt cái này từ từ nhắm hai mắt ngước mặt còn lạnh phải có điểm nhẹ run rẩy “Nhìn” hắn nữ hài thật sự biết tên của hắn, cũng không nên có người dám la như vậy hắn: Mặc kệ tại Lạc gia vẫn là tại K Đại, Lạc tiểu thiếu gia tính tình là có tiếng không tốt, không cái nào dám lần đầu gặp mặt cứ như vậy nghịch lông sờ hắn lôi khu.

Tại Lạc Trạm ánh mắt dần dần lạnh băng không tốt thời điểm, một tiếng lười biếng ngữ điệu quen thuộc đáp lại, theo nữ hài trong tay màn hình di động sáng lên mà truyền tới:

“Ở.”

“…”

Lạc Trạm ngừng hai giây, dưới tầm mắt dời. Nhìn chằm chằm cái kia quen thuộc lẫn nhau giao diện, hắn khẽ nheo lại mắt.

Lạc Trạm nghĩ tới.

“Lạc Lạc” cũng là bọn họ đoàn đội khai phá qua ai trợ lý tên ——int trước thí nghiệm khai phá giọng nói trợ lý app thì cho cái này ai trình tự mệnh danh cái kia đội viên vì thế thiếu chút nữa “Chết” trong tay Lạc tiểu thiếu gia.

Cho nên tiểu cô nương vừa mới không phải tại gọi hắn, mà là tại kêu điên thoại di động của nàng trong cái kia thu thập hắn thanh nguyên làm nghĩ tiếng hợp thành ai trợ lý.

Nhưng Lạc Trạm nhớ càng rõ ràng là, cái trình tự này hắn căn bản không có khai phóng thương dùng trao quyền.

Lạc Trạm nhăn lại mày, “Đây là Đàm Vân Sưởng cho ngươi download đến trong di động ?”

“… Ân.”

Đường Nhiễm nên được rất nhẹ.

Nàng nghe được người kia trong giọng nói giống như có rất không ngờ cảm xúc, mà nếu nàng trước suy đoán không sai, kia người này hẳn chính là int sau lưng khai phá đoàn đội leader.

Hắn bây giờ là, đối với nàng dùng cái này app bất mãn sao?

Vừa nghĩ đến “Lạc Lạc” khả năng bị thu hồi, Đường Nhiễm bất an mím chặt môi, theo bản năng đem di động bảo hộ về trong ngực.

Lạc Trạm lại là cái lạnh lùng vô nhân tính tính tình, lúc này cũng làm không ra cùng một cái người mù tiểu cô nương bán chạy máy sự tình.

Hắn cau mày đem cái kia lui càng chặc hơn tiểu cô nương nhìn chòng chọc mấy giây sau, nhẹ sách tiếng, nghiêng mắt qua chỗ khác.

“Nói đi, đi chỗ nào.”

Bảo trụ “Lạc Lạc”, Đường Nhiễm vụng trộm nhẹ nhàng thở ra.

Nàng đưa tay đi sờ bị chính mình bảo vệ di động mà tạm thời buông ra gậy dò đường, giọng điệu cẩn thận, “Thanh Nham đường trạm xe buýt.”

Cúi người đem gậy dò đường tiến dần lên nữ hài trong tay Lạc Trạm thân ảnh hơi cương hạ, “… Chỗ nào?”

Đường Nhiễm kiên nhẫn lặp lại: “Thanh Nham đường, trạm xe buýt.”

“…”

Lớn như vậy còn chưa ngồi qua một hồi xe công cộng Lạc Trạm mặt không chút thay đổi.

Mấy giây sau.

“Thuê xe không được sao?”

“Không, không được.” Xem lên đến ôn nhu yếu ớt tiểu cô nương mặt vi bạch, ở chuyện này đặc biệt kiên trì.

“?”

Nàng cắn cắn môi, nhẹ giọng nói: “Ta đây chính mình trở về đi. Cám ơn ngươi.”

“…”

Lạc Trạm cảm giác được một loại khó hiểu xao động nhảy lên đi lên, như là trong mạch máu đổ nham tương một đường mang theo hỏa thiêu tiến ngực.

Cố tình không có cách nào khác phát tác, càng không chỗ tin tức.

Hắn đè nặng xao động, một phen đè lại nữ hài gậy dò đường, lạnh như băng cười: “Sợ ta lừa bán ngươi?”

“…”

Nữ hài không có giải thích, chỉ từ từ nhắm hai mắt đứng ở đàng kia.

Không biết là lạnh được vẫn là sợ tới mức, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, thần sắc lộ ra nhàn nhạt yên. Bị mưa bụi ướt nhẹp tóc đen dính vào bên môi nàng, phác thảo vốn là cực kì xinh đẹp ngũ quan, đã có thể nhìn ra một điểm tương lai hội trưởng thành xinh đẹp bộ dáng bóng dáng đến.

Lạc Trạm đáy lòng về điểm này khó chịu lại tăng vài phần.

Tại chỗ đứng đó một lúc lâu, hắn khoanh tay sờ hướng túi quần, sau đó đang sờ không khi nhớ tới —— từ phòng thí nghiệm đi trước, hắn bị Đàm Vân Sưởng phiền được đầu choáng váng, tiếp điện thoại xong chuẩn bị ở sau máy liền bị hắn tiện tay ném tới trên bàn.

Cho nên căn bản không mang.

Lạc Trạm trầm mặc.

Giây lát sau hắn buông mi, nhìn về phía nắm gậy dò đường chờ hắn tiểu cô nương.

“Cái kia giọng nói trợ lý liên hệ hướng dẫn bản đồ, Đàm Vân Sưởng cho ngươi xuống sao.”

“… ?”

Đường Nhiễm nhẹ ngốc, hướng Lạc Trạm phương hướng ngước ngửa mặt nhi.

Tại vi diệu im lặng trong, Đường Nhiễm rốt cuộc đọc hiểu Lạc Trạm tiền căn hậu quả.

Nữ hài khóe miệng nhẹ cong lên đến.

Nàng cúi đầu, điểm điểm di động, nhẹ giọng gọi: “Lạc Lạc.”

“Ở.”

“Thanh Nham đường trạm xe buýt đi như thế nào?”

“Nghe ta chỉ huy.”

Hướng dẫn liền dùng Lạc Trạm thanh âm, lãnh đạm lười nhác còn lớn hơn gia, nhưng nghe lời nói.

Lạc Trạm: “… …”

Từ hôm nay trở đi, Đàm Vân Sưởng tại hắn nơi này quan tài bản đinh thật .

Trước kia Lạc Trạm bị hỏi “Trong cuộc đời sỉ nhục nhất sự tình là cái gì” thì trước giờ cười giễu cợt một tiếng lười trả lời —— Lạc gia tiểu thiếu gia trong cuộc đời một đường đèn xanh, làm sao có khả năng có sỉ nhục thứ này?

Hiện tại có .

Bị một cái người mù tiểu cô nương dẫn đường, một đường cùng nàng giao lưu ai trợ lý gọi “Lạc Lạc” … Những này còn chưa tính.

Nhưng liên lụy xe công cộng tiền đều là tiểu cô nương cho hắn trả.

Nguyên nhân cũng đơn giản.

Chờ xe thời điểm, Đường Nhiễm hấp thụ kinh nghiệm, trước hỏi Lạc Trạm: “Ngươi mang tiền lẻ sao?”— QUẢNG CÁO —

Lạc Trạm từ trong túi áo khoác lấy ra ví tiền, nhìn lướt qua, “… 50 tính sao?”

Từ từ nhắm hai mắt tiểu cô nương cong cong khóe miệng.

Qua vài giây, nàng không biết từ váy cái nào ám tuyến trong túi áo lấy ra hai quả lạnh băng băng tiền xu, kéo qua Lạc Trạm tay, bỏ vào hắn lòng bàn tay.

Lạc Trạm bản năng muốn né tránh tay của cô bé, nhưng đối với cặp kia hơi khép mắt cùng mang một điểm run rẩy lông mi, hắn vẫn là dừng lại .

Hai quả tiền xu tại tay hắn an lòng yên lặng nằm xuống đến.

“Mỗi lần một cái là đủ rồi, không cần nhiều ném, ” nữ hài nhẹ giọng dặn dò hắn, “Khác một quả cho ngươi khi trở về dùng.”

“…”

Lạc Trạm tâm tình phức tạp.

Tiểu thiếu gia đây là lần đầu tiên bị người chi trả lộ phí, tổng giá trị hai nguyên.

Đứng ở trạm xe buýt lán đỗ xe hạ, Lạc Trạm thu hồi tiền xu cũng thu hồi cái dù.

Đợi nửa ngày không thấy 936 đường bóng dáng, hắn quét nhìn liếc nữ hài cũng đã đem đơn bạc thân thể lui quá chặt chẽ .

… Cũng không biết là nhà ai tiểu cô nương, gia trưởng là không cho cơm ăn sao?

Nhìn tiểu cô nương lạnh được đè nặng run, Lạc Trạm nhíu mày cởi áo khoác.

Xách ở trong tay chần chờ hai giây, hắn đem áo khoác hướng nữ hài kia rũ hơi xoăn tóc dài đầu nhỏ thượng vừa che.

“!”

Trước mắt bỗng tối đen cảm giác Đường Nhiễm là không có , nhưng là đột nhiên vỏ chăn bao tải dường như xúc cảm như đang.

Nàng chính tâm trong nhẹ hoảng sợ, liền nghe bị đỉnh đầu mềm mại vải vóc cách ở bên ngoài trong cái thế giới kia, nam sinh âm điệu lười nhác mà lãnh đạm ——

“Quần áo phủ thêm. Bên cạnh a di đã chỉ trích ta ngược đãi nữ nhi .”

Đường Nhiễm nhẹ ngốc: Người này thanh âm nghe vào tai luôn luôn lười biếng lạnh như băng , còn mang theo điểm thiếu niên cảm giác, nhưng là đứng ở bên cạnh nàng xem lên đến sẽ giống nàng ba ba sao?

Suy nghĩ nát óc vẫn không nghĩ ra được, Đường Nhiễm chỉ có thể chậm rãi đem đỉnh đầu áo khoác lay xuống dưới, sau đó xuyên đi vào.

Hổ phách Tuyết Tùng mùi hương thoang thoảng nhiễm lên nàng bị áo khoác vò được nhẹ loạn tóc dài.

Áo khoác áp chế nữ hài làn váy, dưới quần áo xuôi theo che khuất hơi hơi phập phồng mông tuyến, che lấp bắp đùi. Tay áo đối với nàng mà nói hơi dài, như vậy rũ thời điểm, đầu ngón tay đều nhìn không thấy.

Quả nhiên giống cái trộm xuyên đại nhân quần áo tiểu hài nhi.

“…”

Ngừng vài giây, Lạc Trạm chậm rãi thu hồi mắt.

“Đinh lang” một tiếng, tiền xu lọt vào bỏ vào tệ trong rương, phát ra trong trẻo tiếng vang.

Cửa xe đóng lại.

Này một trạm đi lên chỉ có Đường Nhiễm cùng Lạc Trạm hai người, nhưng trên xe chỗ ngồi đã đều ngồi đầy .

Xe công người lái xe chú ý tới Đường Nhiễm trong tay gậy dò đường, lái xe trước quay đầu hướng trong xe nhìn thoáng qua mới quay lại đến, nói với Lạc Trạm: “Ở giữa có tình thương chuyên tòa, nhường chiếm người nhường một chút vị trí đi.”

“…”

Lạc Trạm tự nhiên không biết giao thông công cộng thượng tình yêu chuyên tòa là cái gì thiết lập, nhưng không gây trở ngại hắn ánh mắt chuyển qua một vòng, liền nhìn đến trong xe những kia nhan sắc rõ ràng bất đồng với mặt khác nhiều ghế dựa hành khách tọa ỷ.

Hắn gõ gõ nữ hài nhi gậy dò đường, sau đó cách mình bị nàng mặc lên người áo khoác đỡ lấy nàng tay thon dài cổ tay, “Cùng ta lại đây.”

Đường Nhiễm nghe lời gật gật đầu.

Lạc Trạm dẫn nàng, đứng ở tờ thứ nhất tình yêu chuyên tòa trước.

Ngồi ở mặt trên là cái dáng vẻ lưu manh trẻ tuổi người, nhuộm nãi nãi tro tóc, còn có viên Lam Toản mũi đinh. Hắn đeo tai nghe vểnh chân bắt chéo, một chút không có chiếm tình yêu chuyên tòa bất an, ngược lại đem xe công cộng ngồi được giống một người xe riêng.

Lạc Trạm lười mặt mày dừng lại, cong khởi ngón trỏ gõ cốc người tuổi trẻ kia mặt bên cạnh cửa kính xe.

Người trẻ tuổi nhíu mày, một bên quay đầu một bên lôi xuống tai nghe, “Có chuyện?”

Lạc Trạm lười phản ứng đối phương khiêu khích giọng điệu, chỉ nghiêng nghiêng người, nhượng ra bị chính mình đỡ thủ đoạn nữ hài nhi, “Làm phiền, nhường cái tòa.”

Nếu để cho K Đại thiếu niên ban đồng học nghe câu này, kia đại khái không ít người muốn dọa được sặc nước ——

Nhận thức nhiều năm như vậy, bọn họ lúc nào nghe qua Lạc tiểu thiếu gia nói một câu “Làm phiền” ?

Nhưng người trẻ tuổi này hiển nhiên không cảm thấy chính mình bị cái gì “Vinh dự”, hắn quét Đường Nhiễm một chút, tại nữ hài mày đẹp trên mắt đình trệ mấy giây sau, người trẻ tuổi ngược lại kiệt lệ cười lạnh tiếng.

“Cái này tiểu người mù là bạn gái của ngươi a? Như thế chiếu cố? Ta nếu là không cho —— ngươi có thể như thế nào ?”

“…”

Đường Nhiễm đến lúc này nơi nào còn có thể nghe không hiểu phát sinh cái gì . Nàng chần chờ nâng tay ngược lại kéo kéo Lạc Trạm góc áo, “Chỉ có hai trạm đường, ta đứng một lát liền đến .”

Lạc Trạm không động tác, nhậm tiểu cô nương nắm chặt chính mình góc áo, hắn ánh mắt lạnh lùng nhìn người trẻ tuổi, “Có phải hay không cùng ngươi có quan hệ sao.”

Người trẻ tuổi tùy ý đánh giá Đường Nhiễm, quay lại đến sau cười đến ghê tởm, “Nếu là cho ta chính mình mã tử ta khiến cho , cho người khác , ta đương nhiên không —— “

“Nhường” tự chưa mở miệng, liền bị “Ầm” một tiếng trầm vang cùng theo sát phía sau rên trải qua.

Đường Nhiễm cái gì đều nhìn không tới, chỉ nghe thấy chung quanh vài tiếng người xa lạ kinh hô, theo sau có rất nhỏ tiếng nghị luận vang lên.

Nàng hoảng sợ được siết chặt người kia góc áo, theo bản năng mở miệng: “Lạc Lạc…”

Lạc Trạm thái dương nhảy dựng, thiếu chút nữa phá công.

Hắn nhẹ cắn răng làm không nghe thấy, quay mắt nhìn về phía bị chính mình một tay vứt tại trên cửa sổ thủy tinh giãy dụa không được trẻ tuổi người.

Lạc Trạm hơi hơi khom người, thanh âm ép đến thấp nhất lạnh nhất ——

“Ngươi mở to hai mắt nhìn xem, một hàng này là chữ gì?”

【 già trẻ bệnh tàn có thai tình yêu chuyên tòa 】 một hàng chữ bị Lạc Trạm chọc tại ngón tay hạ.

Lạc Trạm: “Ta nhìn ngươi ngồi ở đây không thích hợp —— già trẻ bệnh có thai ngươi không được, tàn ta ngược lại là có thể giúp giúp ngươi, thử xem?”

Người trẻ tuổi kiếm nửa ngày không chút sứt mẻ thời điểm liền biết mình gặp gỡ cứng rắn tra , hắn cũng là mềm nắn rắn buông tính cách, lúc này bị ấn tại phía trước cửa sổ, vẻ mặt thảm thiết liên tục xin lỗi.

Chờ bị Lạc Trạm buông ra sau, hắn đứng dậy liền nhanh chóng chạy đi hàng sau.

Vây xem người nhìn toàn bộ hành trình, Đường Nhiễm lại chỉ có thể dựa vào tai nghe phân biệt.

Ngang bên cạnh an tĩnh lại, bị nàng nắm góc áo người thiếu niên xoay người, giọng điệu đã khôi phục đã từng lười nhác.

“Tốt , ngồi đi.”


— QUẢNG CÁO —

Hắn đem nàng dắt đi trước chỗ ngồi.

Đường Nhiễm bất an ngồi xuống, “Người kia thế nào sao?”

“Không có việc gì, ” Lạc Trạm nâng mắt, liếc về phía sau xe, lãnh ý hàm tại đáy mắt, “Hắn chính là đối với chính mình chiếm tình yêu tọa ỷ áy náy vạn phần, cho nên đối với biểu ngữ dập đầu.”

Đường Nhiễm trầm mặc vài giây, tiếp nhận cái này trả lời.

“Tốt.”

Lạc Trạm cuối cùng đem Đường Nhiễm đưa đến nàng ở khu nhà ở hạ.

Tiểu cô nương ở dưới lầu cửa phòng trộm trước dừng lại, không có ấn mật mã, mà là do dự vài giây, chuyển hướng sau lưng.

“Cám ơn ngươi đưa ta trở lại.”

Lạc Trạm nguyên bản cũng không chuẩn bị đưa nàng đi lên, nhưng tiểu cô nương rõ ràng “Ngươi có thể đi ” ý tứ lập tức khiến hắn đáy lòng đè xuống về điểm này khó hiểu xao động lại hiện lên.

Hắn hơi nhíu khởi mi.

“Thuê xe sợ ta bắt cóc ngươi, đến nhà mình dưới lầu còn như thế không yên lòng, ta nghe vào tai rất giống bại hoại?”

“Thuê xe không phải là bởi vì…”

“Nếu như thế sợ, vậy sau này liền không muốn một người đi ra ngoài.” Lạc Trạm lãnh đạm đánh gãy.

Đáy lòng xao động bị hắn quy kết vì chưa ngủ đủ nguyên nhân. Lạc Trạm cau mày, một tay chống đỡ cái dù, xoay người sau này đi.

Đường Nhiễm giật mình tại chỗ, qua hai giây mới lấy lại tinh thần, có điểm lo lắng mở miệng: “Áo khoác —— “

“Ném a.”

Thanh âm lạnh như băng không dừng lại truyền về.

Đi ra rất xa, Lạc Trạm thân ảnh dừng lại.

Hắn cau mày quay đầu lại, nhớ tới còn chưa nhường cái này hắn không biết gọi cái gì nữ hài xóa đi cái tên đó mất mặt ai giọng nói trợ lý.

Chỉ là nhìn xem kia đạo đơn bạc mảnh khảnh bóng lưng, Lạc Trạm lại rũ xuống quay mắt.

… Tính .

Dù sao sau này cũng sẽ không gặp lại.

Lạc Trạm mặt mày bại hoại xoay người, đi vào đầy trời trong màn mưa.

Đường Nhiễm về đến trong nhà thì chiếu cố nàng Dương Ích Lan đã trở về .

Nghe tiếng mở cửa âm, tuổi gần hoa giáp Dương Ích Lan vội vàng chạy đến. Đến cửa vào nhìn rõ ràng Đường Nhiễm, nàng trưởng nhẹ nhàng thở ra.

“Ngươi được làm ta sợ muốn chết, Tiểu Nhiễm. Bên ngoài trời mưa lớn như vậy —— ngươi như thế nào cũng không nghe điện thoại?”

Đường Nhiễm chậm nửa nhịp tỉnh thần.

Nàng đụng đến di động, “Khả năng ở bên ngoài, không có nghe được.”

“Được rồi được rồi, không có việc gì liền tốt, bất quá bên ngoài còn mưa nữa, ngươi lại không dám ngồi loại nhỏ xe, là thế nào trở về ?” Dương Ích Lan đến gần chút, mới chú ý tới nữ hài trên người áo khoác, “Di, ngươi đây là mặc ai quần áo?”

Đường Nhiễm chậm rãi cởi áo khoác, “Có người đưa ta về, quần áo cũng là người kia .”

“Ai, cùng ngươi nói qua bao nhiêu lần, không muốn dễ tin người bên ngoài, ngươi xinh đẹp như vậy một cái tiểu cô nương, lại nhìn không tới, vạn nhất bị người bắt cóc làm sao bây giờ?”

“…”

Đường Nhiễm vô ý thức sờ sờ chính mình di động.

“Lạc Lạc” đang ở bên trong. Người kia thanh âm cùng nó như vậy giống. Cùng hắn nói chuyện thời điểm, tựa như cùng một cái càng “Việc” Lạc Lạc tại trò chuyện.

Cho nên mới nhịn không được…

Nữ hài chậm rãi cúi xuống khóe mắt, “Ta biết , A Bà, về sau sẽ không .”

“Ngươi a, liền biết nói như vậy.”

Dương Ích Lan tiếp nhận Đường Nhiễm trong tay quần áo, hướng đi phòng vệ sinh.

“Tốt . Tiểu Nhiễm, ngươi đi tắm chuẩn bị ăn cơm đi? Ngày mai còn muốn sáng sớm, chờ người của Đường gia tới đón ngươi đâu.”

Đường Nhiễm ngoài ý muốn hỏi: “Sẽ thực sớm?”

“Ân, chủ nhà gọi điện thoại tới đến .” Dương Ích Lan nhớ lại nói: “Hình như là Lạc gia vị lão gia kia muốn qua thọ . Đường gia chuyên tâm muốn đem tỷ tỷ ngươi gả vào đi, làm sao bỏ qua cái này tặng cơ hội tốt? Nhất định là muốn dẫn tiểu bối cùng đi đưa hạ lễ lời chúc mừng .”

Đường Nhiễm từ từ nhắm hai mắt, thần sắc im lặng, “Loại kia trường hợp bọn họ bình thường sẽ không mang ta đi.”

Dương Ích Lan: “Đúng a, dĩ vãng đều như vậy —— ai biết lúc này bọn họ như thế nào đột nhiên nhớ tới ngươi đến rồi? Mặc kệ như thế nào nói, vẫn là sớm chuẩn bị đi.”

“Tốt.”

“…”

Vào phòng vệ sinh, Dương Ích Lan lấy chỉ chậu tiếp tốt nước, đem trong tay áo khoác ngâm vào đi.

Quần áo vào nước, cổ áo ngoài lật.

Một cái giống lạc khoản đồng dạng tìm cách thêu tối xăm lộ ra.

Dương Ích Lan sửng sốt hạ, không xác định nâng tay nhấc lên áo nhìn.

Đó là một chuỗi ngoại văn chữ cái, như là nhà thiết kế kí tên. Một ít trên quốc tế trứ danh nhà thiết kế đều thích tại trang phục của mình tác phẩm thượng lưu lại như vậy dấu.

Mà trước mắt cái này, Dương Ích Lan vừa vặn có ấn tượng ——

Rất giống Thụy Điển một vị thiết kế danh gia bút tích.

Dương Ích Lan sở dĩ sẽ biết, đơn giản là Đường gia Đại tiểu thư Đường Lạc Thiển thường xuyên đưa cái này nhà thiết kế treo tại bên miệng.

Mà Đường Lạc Thiển sẽ thích nguyên nhân cũng rất đơn giản: Đồn đãi trong Lạc gia vị kia tiểu thiếu gia chỉ xuyên nào đó vài vị nhà thiết kế qua tay thiết kế phục sức, trong đó chiếm ngạch nhiều nhất liền là vị này tác phẩm.

—— được Đường Lạc Thiển đều muốn “Xếp hàng” mấy tháng mới có thể đợi đến danh ngạch thiết kế đại gia tác phẩm, thế nào lại là đưa Đường Nhiễm trở về người qua đường quần áo?

Dương Ích Lan đối với cái kia thêu tối xăm sửng sốt hồi lâu, mới lắc đầu, lần nữa đem quần áo ngâm vào trong nước.

Nàng tự nhủ lẩm bẩm.

“Vị kia là Đường Lạc Thiển vị hôn phu, cũng không phải Tiểu Nhiễm , đoán mò cái gì đâu… Tám Thành Ký sai rồi, kí tên không đều trưởng được không sai biệt lắm.”

Cứ việc nói như vậy, Dương Ích Lan vẫn là đem món đó áo khoác cẩn thận tẩy hảo, treo đi trong nhà trên ban công.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 03:


“Bọn họ tại sao lại ở chỗ này?” Lâm Tú Quyên trong mắt tràn đầy nghi vấn, hắn phụ thân không phải đã qua tiếp tục đi ra ngoài sao?

Hồ Yến Hoa có chút ghét bỏ nhìn thoáng qua trong viện người, giọng điệu có chút không kiên nhẫn: “Ngươi Tam nãi nãi lôi kéo người tới , nói ngươi phụ thân là đội sản xuất trưởng, nếu là Lâm Tú Lệ thật sự tìm công an đối với ngươi phụ thân cũng có ảnh hưởng.”

Nhìn Hồ Yến Hoa biểu tình, Lâm Tú Quyên liền hiểu được Trương Vĩnh Phương khẳng định còn nói rất nhiều có hay không đều được, tỷ như cái gì chúng ta tuy rằng đem ngươi nhận làm con thừa tự đi ra ngoài, nhưng chúng ta vẫn là đem ngươi làm thân sinh đi đây đi đây linh tinh .

Hồ Yến Hoa lười quan Lão Lâm gia kia một đống chuyện hư hỏng: “Tốt , đừng động bọn họ, ta hôm nay nhường ngươi lại đây nhưng là có chính sự muốn hỏi của ngươi.”

“Cái gì chính sự?” Lâm Tú Quyên có chút tò mò nhìn về phía Hồ Yến Hoa.

Hồ Yến Hoa đưa tay điểm điểm cái trán của nàng: “Ngươi nói cái gì chính sự, đương nhiên là của ngươi chung thân đại sự .”

Lâm Tú Quyên theo bản năng nhíu mày: “Đây cũng quá nhanh a, Tạ Viễn Chí mới không có bao lâu.”

Hồ Yến Hoa trừng mắt nhìn nàng một chút: “Cũng không phải nhường ngươi bây giờ gả cho người, chỉ là khiến ngươi trong lòng có cái chương trình.”

Hồ Yến Hoa nói xong không khỏi thở dài, trong lòng tràn đầy hối hận, lúc trước cực lực thúc đẩy cuộc hôn sự này, chính là nghĩ người Tạ gia khẩu đơn giản, Tú Quyên nhất gả qua đi liền có thể đương gia làm chủ, còn không cần thụ bà bà đau khổ, nào hiểu được Tạ Viễn Chí lại là cái phúc mỏng , tuổi còn trẻ liền đi .

Tái giá việc này Lâm Tú Quyên còn thật không nghĩ tới, bây giờ là 70 niên đại, chừng hai năm nữa liền sẽ khôi phục thi đại học, sau đó nghênh đón cải cách mở ra. Về sau được ngày chỉ biết càng ngày càng tốt, nàng là nghĩ nhiều không ra mới có thể gả cho người a.

Gặp Lâm Tú Quyên trầm mặc, Hồ Yến Hoa tay nắm giữ tay nàng, trầm giọng nói: “Ta biết ngươi còn tại oán ta và cha ngươi nhường ngươi gả cho Tạ Viễn Chí, nhưng là coi như ngươi bây giờ tái giá, người kia cũng không thể nào là Chu Thần.”

Lâm Tú Quyên lăng một hồi lâu mới từ trí nhớ lật ra về Chu Thần ký ức, nguyên chủ lúc trước có thể trầm mê tại hắn săn sóc cùng lấy lòng trong, nhưng nàng rõ ràng biết người này bất quá là hướng về phía nàng là đội sản xuất trưởng nữ nhi thân phận đến .

Vì thế Lâm Tú Quyên nhíu mày nhìn về phía Hồ Yến Hoa: “Mẹ, ngươi nói cái gì đó, ta là đang suy nghĩ Viễn Hướng cùng Viễn Đình về sau nên làm cái gì bây giờ?”

Hồ Yến Hoa có chút hồ nghi nhìn về phía nàng: “Thật sự?” Nàng chính là nghe người ta nói nhìn đến Chu Thần lén lút xuất hiện tại Tạ gia sân chung quanh nàng lúc này mới vội vàng nhường Văn Dương đem nàng gọi về đến.

“Cái này còn có giả, hai huynh muội bọn họ đến cùng kêu ta một tiếng Đại tẩu đâu.” Lâm Tú Quyên nói đầy mặt rất có kì sự.— QUẢNG CÁO —

“Bọn họ ngươi không cần lo lắng, đến thời điểm ngươi phụ thân sẽ chiếu cố bọn họ , nếu ngươi đối Chu Thần không có tâm tư, ta cũng yên lòng.” Lời tuy nhiên nói như thế, nhưng Hồ Yến Hoa vẫn là có ý định gần nhất trong khoảng thời gian này nhiều chú ý bọn họ bên kia.

“Việc này về sau lại cân nhắc đi, Tạ Viễn Chí mới không có bao lâu, trong nhà còn có Tạ Viễn Hướng tỷ đệ lưỡng, ta cũng không muốn bị trong thôn nước miếng chấm nhỏ cho chết đuối, lại nói , ta cũng muốn suy xét phụ thân thanh danh mới là.” Lâm Tú Quyên nói vẻ mặt thành thật, sử dụng trước kéo tự quyết đi.

Hồ Yến Hoa không đồng ý nhìn nàng một cái: “Chờ trăm kỳ nhất đốt, ai dám nghị luận, chính ngươi cũng muốn thượng tâm điểm.” Nói xong lại bổ sung: “Yên tâm, lần này mẹ nhất định nhờ người cho ngươi tìm cái tốt.”

Lâm Tú Quyên nhìn nàng gương mặt kiên trì, thấp giọng đồng ý, đến thời điểm gặp lại chiêu phá chiêu đi.

Trong viện tiếng ồn nhỏ đi rất nhiều, Lâm Tú Quyên không nghĩ lại tiếp tục thảo luận chuyện này, vì thế đầu hướng bên ngoài nhìn: “Bọn họ đây là nói hay lắm?”

“Đoán chừng là đi, có ngươi Tam nãi nãi tại, có thể không nói được không?” Hồ Yến Hoa nói lời này khi trong mắt lóe qua một tia khinh thường, chỉ bằng Trương Vĩnh Phương cái này bất công kình, Lão Lâm gia sớm hay muộn gặp chuyện không may.

——

Trong viện Lâm Ái Quốc nhìn về phía Chu Vân Hoa: “Lão Nhị gia , ngươi nhìn như vậy được không?”

Nhường Chu Xuân Hoa cho mình xin lỗi, còn nhường bà bà về sau không muốn như vậy bất công, đây là trước kia Chu Vân Hoa nghĩ cũng không dám nghĩ sự tình, nàng đang muốn gật đầu thời điểm liền nghe được bên cạnh nữ nhi Lâm Tú Lệ thanh âm: “Ta cho rằng vì ta mẹ cùng trong bụng hài tử, vẫn là phân gia tốt.”

Hướng trong viện đi Lâm Tú Quyên nghe vậy không khỏi dừng bước, nữ chủ quả nhiên chính là nữ chủ a, có quyết đoán.

“Lão nương còn chưa có chết đâu, ngươi tiểu nha đầu liền bắt đầu lủi xui khiến phân gia, ngươi đây là an cái gì tâm?” Trương Vĩnh Phương chống nạnh chỉ vào Lâm Tú Lệ đạo, ánh mắt kia hận không thể ăn sống nàng.

Lúc này Lâm Tú Mỹ cũng tại một bên giúp sặc: “Là a, Lệ tỷ ngươi đây là ý gì, gia cùng nãi còn ở đây, ngươi như thế nào có thể nghĩ phân gia sự tình đâu.”

Không tách ra Lâm lão Nhị Lâm Ái Quốc giúp người biên đồ vật tiền vẫn là nhà nước , cái này thật muốn phân gia , chẳng phải thành bọn họ Nhị phòng chính mình ?

“Không tách ra chẳng lẽ chờ tiểu thẩm ngày nào đó lại đến cái không cẩn thận đụng vào mẹ ta sao?” Lâm Tú Lệ giọng điệu lười biếng đạo.— QUẢNG CÁO —

Lâm Tú Mỹ oán hận nhìn chằm chằm Lâm Tú Lệ, nàng tâm nhãn như thế nào liền như thế nhiều, khó chơi như vậy đâu.

Chu Vân Hoa giật giật môi, cuối cùng vẫn là không nói gì, dù sao nữ nhi là đang vì chính mình ra mặt, không thể nhường nàng rét lạnh tâm.

“Có ta ở đây, nàng không dám.” Trương Vĩnh Phương nói xong nhìn Lâm Tú Lệ một chút, nàng trước kia thật đúng là xem thường nha đầu kia .

Một đám người tranh luận một hồi, ngoại trừ bắt đầu nói hảo xin lỗi, cuối cùng quyết định Chu Vân Hoa hảo hảo ở nhà dưỡng thai kiếp sống, sinh hài tử trước liền không cần đi bắt đầu làm việc , về phần chuyện trong nhà, khiến cho Lâm Tú Lệ cùng Lâm Tú Mỹ làm nhiều một ít. Về phần Chu Xuân Hoa, nếu là còn dám ở sau lưng làm cái gì động tác nhỏ, Lâm Ái Quốc tự tay đưa nàng đi cục công an.

Phân gia sự tình Lâm Tú Lệ cũng không nghĩ một lần liền thành công, cho nên đối với Lâm Ái Quốc điều tiết kết quả cũng tính miễn cưỡng vừa lòng, vì thế dẫn đầu đỡ Chu Vân Hoa rời đi sân.

Lâm Tú Mỹ có chút không vui nhìn xem các nàng rời đi bóng lưng, dậm chân: “Nãi, ngươi nhìn nàng nhóm, trong mắt còn có hay không ngươi vị nhất gia chi chủ này .”

Bởi vì Lâm Văn Đào nguyên nhân, Trương Vĩnh Phương bình thường vẫn là rất đau Lâm Tú Mỹ , lúc này nhẹ liếc nàng một chút: “Một ngày thiếu nghĩ những kia có hay không đều được, coi như ngươi Nhị thẩm trong bụng lại là nữ oa, ta Lão Lâm gia cũng không thiếu kia đồ ăn.”

Lâm Tú Mỹ trong lòng một cái lộp bộp, trên mặt tươi cười có chút cứng ngắc: “Nãi, ngươi nói cái gì a, ta như thế nào nghe không hiểu.”

Trương Vĩnh Phương hừ lạnh một tiếng: “Thiếu lủi xui khiến mẹ ngươi cùng ngươi Nhị thẩm bụng không qua được.” Thật nghĩ đến nàng người lão mắt cũng hoa sao?

Lâm Tú Mỹ trong lòng giật mình, trên mặt quả thật một bộ nhu thuận bộ dáng: “Nãi, ngươi đây cũng là nghe ai nói bừa , ta không có.”

Lâm Ái Quốc nghe vậy ánh mắt cũng không khỏi tại Lâm Tú Mỹ trên người dừng lại vài giây, theo sau lắc lắc đầu, tính , hắn đã sớm nhận làm con thừa tự đi ra ngoài, Lão Lâm gia chuyện hư hỏng hắn vẫn là thiếu can thiệp tốt.

Đợi đến người của Lâm gia đều rời đi, Lâm Tú Quyên mới đi đến trong viện cùng Hồ Yến Hoa nói lời từ biệt: “Kia hai huynh muội còn tại trong nhà chờ ta đâu, ta đi về trước .”

Hồ Yến Hoa nhẹ gật đầu: “Ân, trở về đi, ta vừa nói với ngươi sự tình nhớ ghi tạc trong lòng.”

Lâm Tú Quyên nghe vậy vội vàng tăng nhanh rời đi bước chân, mới vừa đi tới Tạ gia cửa viện, sau lưng liền truyền đến một giọng nói nam: “Tú Quyên, là ta.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 03:


Phùng Nhiễm gật gật đầu, “Ngươi đi xuống đi, ta cho các nàng nói một chút quy củ.”

Lương Tình rất nhanh không có thân ảnh, mà lưu lại Phùng sư thúc, thì nhếch miệng cười dung, cười híp mắt nói, “Các ngươi lưu lại , đều là có linh căn hài tử, bất quá ngày mai thí nghiệm, lại không phải chủ yếu thí nghiệm linh căn .”

Hắn chậm rãi mà đi, “Ngươi có biết, ngươi tuổi tác không nhỏ, vì sao thu ngươi nhập môn?” Phùng Nhiễm đi đến đội ngũ cuối cùng bên cạnh, cười tủm tỉm nhìn xem Sở Dụ nói.

Chẳng lẽ là vì khối thân thể này lớn xinh đẹp?

Sở Dụ trong lòng yên lặng thổ tào, trên mặt lại là thận trọng rất, nhỏ nhẹ nói, “Đệ tử không biết.”

Phùng Nhiễm nghe thanh âm, ánh mắt lại là nhất lượng, cô gái này thanh âm giống như Hoàng Oanh trong trẻo, ngọt như ngâm mật, như chảy nhỏ giọt nước suối loại tuyệt vời, có thể tưởng tượng tại nàng tại mặt khác một loại dưới trạng thái diệu tư.

Hợp Hoan Tông vốn là dựa vào nam nữ song phương vui thích tiến giai, Phùng Nhiễm diện mạo anh tuấn tiêu sái, hiện tại lại đem tay khoát lên Sở Dụ mép tóc bên cạnh, ôn nhu vuốt ve hai lần, “Tự nhiên là ngươi mỹ mạo duyên cớ.”

“Ngày mai các đại trưởng lão hội thống nhất tọa trấn, đến chọn lựa thích đệ tử, bất quá có rất ít căn cứ linh căn mà đến, cho nên tối nay các ngươi sớm điểm nghỉ ngơi, ngày mai hảo hảo rửa mặt chải đầu ăn mặc, mới có thể có thu làm nội môn có thể.”

Nghe như thế một đoạn nói, đứng các nữ đệ tử không cái gọi là là kinh ngạc, các nàng cho rằng dựa vào linh căn liền có thể tiến vào nội môn, thậm chí là đệ tử thân truyền, không nghĩ đến Hợp Hoan Tông vậy mà là dựa vào dung mạo, từ lúc các nàng rời thuyền tới nay, liền thấy được to lớn “Hợp Hoan Tông” bảng hiệu, rất nhiều đệ tử là lý giải một ít tu tiên giới môn phái , biết Hợp Hoan Tông là dựa vào song tu chi thuật mà nổi tiếng. Bất quá nếu vào tông môn, liền không quay đầu lại đường.

Nghĩ đến cái này, các nàng có chút nhịn không được nhìn về phía đội ngũ mạt ở Sở Dụ. Trong những người này mặt, xinh đẹp nhất liền là Sở Dụ .

Sở Dụ sờ sờ mũi, nàng trong lòng cũng rất ngạc nhiên, khối thân thể này bộ dạng dài ngắn thế nào, như thế nào mỗi một người đều bộ dáng như vậy, nàng phía trước mấy cái tiểu cô nương, từng cái đều rất mỹ mạo, như thế nào còn nhìn nàng?

Nói đến đây, Phùng Nhiễm không hề nhiều lời, phân phó đinh ngưng hương mang nàng nhóm đi riêng phần mình phòng nghỉ ngơi, bất quá Sở Dụ lại là bị hắn một mình dẫn dắt.

“Ngươi tên là gì?” Phùng Nhiễm hỏi.

“Đệ tử tên là Sở Dụ.” Sở Dụ có chút lúng túng nói. Nàng cũng không dám biểu hiện được nhiều vui thích, Ma Môn Hợp Hoan Tông, sư thúc cấp bậc nhân vật đối với nàng đặc thù đối đãi, chỉ sợ có khác sở đồ.

“Sở Dụ, là xanh um tươi tốt úc?”


— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ nhỏ giọng nói, “Là so sánh dụ.”

Phùng Nhiễm gật gật đầu, “Ngược lại là tên rất hay, ngươi dọc theo đường đi có chút vất vả, sư thúc nơi này có một ít An Thần Đan dược, ngươi trở về phục thượng mấy hạt, an tâm nghỉ ngơi một đêm, sáng mai liền muốn tiến hành tư chất khảo nghiệm.” Dứt lời, từ trong túi đựng đồ cầm ra một bình đan dược, nhẹ nhàng phóng tới trên tay nàng.

Nếu là bình thường thiếu nữ, sớm đã đối với này cái khuôn mặt anh tuấn sư thúc tâm có cảm tình, Sở Dụ lại là phi thường hiểu được loại này kịch bản, nàng viết văn viết nhiều, bình thường loại này sư thúc đều ra vẻ đạo mạo, bất quá nàng cũng không nhiều nghĩ, nói lời cảm tạ nhận lấy.

Gian phòng của nàng bị an bài vào một phòng triều dương sạch sẽ phòng nhỏ, Sở Dụ đóng lại cửa phòng, dịu dàng nhỏ nhẹ đưa đi Phùng Nhiễm, hơi có chút mệt nhọc ngã xuống trên giường.

Dọc theo con đường này chỉ là đả tọa liền mệt chết đi được.

Sở Dụ thở dài một hơi, một cái bật ngửa đứng dậy, nhìn đến gương ở góc tường, đi qua đối gương cẩn thận đánh giá, nàng đến là nhìn xem khối thân thể này có chỗ đặc thù gì, như thế nào chọc nhiều như vậy ánh mắt.

Cái này không biết không có việc gì, vừa thấy thật là kinh động như gặp thiên nhân.

Lấy Sở Dụ thẩm mỹ, nàng thật sự cảm thấy trong gương mỹ nhân có thể nói là nàng bình sinh chứng kiến đẹp nhất, trong kính nữ tử chính đáng thiều hoa, bất quá mười sáu mười bảy tuổi niên kỷ, da thịt thi đấu tuyết, mắt ngọc mày ngài, mi mục như họa, không thể làm người ta nhìn gần.

Sở Dụ nhịn không được nhéo nhéo hai má, cảm nhận được đau đớn sau mới dừng lại động tác của mình.

Trời ạ! Nàng thật sự thành tuyệt thế đại mỹ nhân! Trong lòng mặc dù có nhảy nhót cảm giác, dù sao nào có nữ nhân không hi vọng chính mình đẹp đẹp đát. Nhưng là trưởng thành như vậy, tại tu tiên giới chưa chắc là một chuyện tốt, huống chi tại Hợp Hoan Tông đâu.

Nghĩ đến cái này, Sở Dụ cũng rốt cuộc biết kia Tư Hạo Thần vì sao một bộ mất hồn bộ dáng, kia Phùng Nhiễm sư thúc vì sao đãi nàng như thế không giống bình thường, nguyên lai này hết thảy, bái nàng này trương gương mặt ban tặng.

Đáng thương , Sở Dụ có chút buồn rầu, đối mặt tò mò rất nhanh phong một trận quá khứ , còn dư lại liền là đối kia không biết tương lai lo lắng .

Ma Môn Hợp Hoan Tông, nếu là có thể chạy đi tốt biết bao nhiêu.

Sở Dụ ngồi ở trên ghế trầm tư, nàng đối với nơi này biết rất ít, nếu là có thể hiểu rõ càng rõ ràng một ít liền tốt . Nghĩ đến cái này, Sở Dụ nhẹ nhàng đẩy cửa ra, thấy chung quanh phòng hình như có thanh âm, liền gõ cửa nói, “Ta là ở tại bên cạnh Sở Dụ, có thể vào không?”


— QUẢNG CÁO —

Rất nhanh, nội môn truyền đến líu lo nói chuyện riêng, “Vào đi.”

Sở Dụ đẩy cửa ra, gặp cùng nàng không chênh lệch nhiều trong phòng vậy mà ngồi ba tên đệ tử, niên kỷ cũng không lớn, nàng lộ ra mỉm cười thân thiện, “Quấy rầy các ngươi , chỉ là ta một người hơi có chút sợ hãi, cho nên muốn cùng sư muội nhóm giao lưu một chút.”

Ba cái nữ đệ tử niên kỷ đều tại khoảng mười tuổi, các nàng đối Sở Dụ cũng là rất hiếu kỳ, thấy nàng như thế ôn hòa, rất nhanh buông xuống ngăn cản, “Sở Dụ tỷ tỷ nhanh ngồi xuống, nếu ngươi là sợ hãi liền ngụ ở nơi này.”

Sở Dụ mỉm cười, “Sư muội thiện tâm, ta chỗ đó còn có rảnh dư, sư muội như là không ghét bỏ, ở tại ta đó cũng là có thể .” Dứt lời, Sở Dụ tiến vào chính đề, “Sở Dụ đối chúng ta môn phái còn có bất minh, không biết vài vị sư muội đối môn phái có cái gì hiểu rõ không?”

Một danh gọi là Vân Vi cô nương nhẹ giọng thầm thì giải thích, “Hợp Hoan Tông là Ma Môn tứ đại môn phái chi nhất, cùng Quỷ Vương Tông, Hoàng Tuyền Kiếm Tông, Đan Đỉnh Lâu cùng tên, lấy song tu chi thuật mà nổi tiếng.”

Sở Dụ nghe giải quyết là trong lòng giật mình.

Đây là, nàng trong tiểu thuyết thiết lập! Nàng quyển tiểu thuyết này, Ma Đạo tứ đại môn phái chính là như thế thiết lập. Đồng tình, nàng vì bảo trì cân đối, chính đạo cũng là tứ đại môn phái, theo thứ tự là về một môn, Linh Môn Tự, Thiên Đạo Tông, Huyền Âm Các!

Vì nghiệm chứng trong lòng nàng suy nghĩ, Sở Dụ hỏi, “Kia chính đạo đâu?”

Vân Vi lộ ra một nụ cười khổ, nàng vốn là vốn định bái nhập Tiên Hà Phái môn hạ , không nghĩ đến Hợp Hoan Tông vậy mà tại Tiên Hà Phái chân núi tuyển nhận đệ tử, nàng nhất thời cao hứng, đi đo thử linh căn thượng tặc thuyền, “Chính đạo đồng dạng cũng là tứ đại môn phái, theo thứ tự là về một môn, Linh Môn Tự, Thiên Đạo Tông, Huyền Âm Các.”

Nàng vậy mà xâm nhập trong tiểu thuyết thế giới! Sở Dụ kiềm chế ở trong lòng kinh ngạc, cùng Vân Vi nhiều hàn huyên trong chốc lát, bất quá các nàng cũng biết rất ít, dù sao đều không có bước vào tu tiên giới, cũng là tin vỉa hè, hoặc là trong sách giới thiệu biết.

“Hôm nay người nghe vị sư muội lời nói, biết không ít, thật sự vô cùng cảm kích, về sau tại môn trung nhiều nhiều lẫn nhau chiếu cố.” Sở Dụ xem bên ngoài sắc trời đã tối, Vân Vi các nàng dọc theo đường đi ngồi thuyền cũng là đầy mặt bại sắc, không đành lòng quấy rầy, “Ba vị sư muội như là không ghét bỏ, có thể cùng Sở Dụ một gian phòng.” Sở Dụ kia phòng ở đồng dạng cũng là hai chiếc giường, nàng một người cũng là ở không ra .

“Vậy thì đa tạ sư tỷ đây, đợi ta đi tìm sư tỷ, sư tỷ không ghét bỏ ta liền tốt.” Vân Vi vui vẻ nói.

Sở Dụ gật gật đầu, “Vân Vi muội muội trong chốc lát lại đây liền là.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.