Lấy Nông Làm Gốc

Chương 07:


Đông Bình Hầu Lâm Tôn cao lớn tuấn lãng, mày kiếm mắt sáng, Đông Bình Hầu phu nhân Nhiếp thị khúc mi phong gò má, mỹ nhan dính lý, hãy xem bọn họ trưởng tử Lâm Phưởng, lâm lang ngọc thụ, đích đứng loan ngừng, giơ tay nhấc chân đều là phong lưu khí độ, là thành Trường An bao nhiêu quý nữ đáy lòng một vòng sắc thái.

Như vậy một đôi phu thê, sinh nhi tử tuấn tú phi thường, sinh nữ nhi vì sao nhan sắc như vậy nhạt nhẽo?

Lâm Gia Huệ cũng coi như là mi thanh mục tú, nhưng cuối cùng không đến được đẹp mắt kia một tràng, dung mạo ngay cả mấy cái thứ xuất tỷ muội đều so ra kém, mà nhìn kỹ, dung mạo của nàng mỗi một nơi cùng phụ mẫu giống nhau.

Lâm Phưởng nguyên không nhiều nghĩ, là học trung bạn thân, Tín quốc công thế tử từ thiệu đến chơi đùa giỡn thì nói giỡn một câu “Ngươi cái này ruột thịt muội muội như thế nào cùng ngươi, cùng lệnh tôn lệnh đường một chút đều không giống”, hắn bỗng nhiên liền để ý.

Hắn quan sát Huệ nương, đem nàng mặt mày miệng mũi từng cái cùng phụ mẫu so sánh, kinh ngạc với lại thật là không một chỗ giống nhau.

Hắn không chỉ một lần nghĩ tới, Huệ nương có thể hay không không phải là của mình muội muội, chuyển qua suy nghĩ lại cảm thấy loại ý nghĩ này quá hoang đường , phụ mẫu tổng không về phần lầm con gái của mình đi, hơn nữa mỗi một cái Lâm Gia đích hệ huyết mạch bên phải trên cẳng chân đều có giống nhau như đúc phi điểu dạng bớt, vừa thấy bớt không phải vừa xem hiểu ngay .

Ai ngờ lại thật là lầm nữ nhi.

Lâm Phưởng phi thường không biết nói gì.

“Huệ nương không có bớt?”

Lão phu nhân lắc đầu: “Phụ thân ngươi biết được thì lén làm cho người ta đi thăm dò , hắn đem việc này nói cho ta biết thì ta nhường Ngô ma ma đi xem, không có.”

Lâm Phưởng hỏi: “Mẫu thân vẫn luôn không biết Huệ nương không có bớt sao?” Mình cùng phụ thân đều là nam tử, không thể có khả năng đi chú ý muội muội, nữ nhi cẳng chân, nhưng mà mẫu thân nhiều năm như vậy đều vẫn luôn hoàn toàn không biết sao?

Nhắc tới Nhiếp thị, lão phu nhân liền muốn trào phúng một câu “Nàng trừ mình ra dung mạo cùng mê hoặc trượng phu, nàng còn biết cái gì”, nhưng đến cùng không tốt tại cháu trai trước mặt chửi bới hắn mẹ đẻ, lão phu nhân nhịn được, chỉ lắc đầu thở dài.

Trong lúc nhất thời, tổ tôn lưỡng đều là phi thường không biết nói gì, tương đối thở dài.

Mà hiện nay nhất trọng yếu không phải truy cứu Nhiếp thị chi qua, mà là Lâm Tôn bị ngự sử vạch tội trị gia không nghiêm, hại cùng thân nữ.

“Binh bộ Hữu thị lang cũng nhìn chằm chằm thượng thư chi vị, mấy ngày nay tung tăng nhảy nhót, liền kém không ngay thẳng cho ngươi phụ thân ấn một cái 'Mưu hại thân nữ' tội danh.” Lão phu nhân hận nói, chậm một hơi, mới nói tiếp: “Thánh nhân đem vạch tội phụ thân ngươi tấu chương đều lưu trung chưa phát, nay cũng không biết Thánh nhân dụng ý vì sao.”

Lâm Phưởng trầm ngâm nói: “Binh bộ Hữu thị lang Ban Lư, ta nhớ mang máng Khổng Tài biểu huynh nói qua, hắn có một thứ tử văn thải văn hoa, lại bị mẹ cả đè nặng không cho khoa cử cũng không nhường môn ấm tuyển quan, bị buộc ở trong nhà hỗ trợ xử lý công việc vặt.”

Lão phu nhân kinh ngạc: “Còn có bậc này sự tình? Ban Gia nương tử lại như này không từ?”

Nàng tuy rằng cũng không thích lão hầu gia mấy cái thứ tử, lại chưa bao giờ nghĩ tới muốn đau khổ những hài tử này.

Dù sao Chu triều có luật: Thứ tử không thể thừa kế ở nhà tước vị, tế điền; sĩ phu lấy thiếp làm vợ đồ một năm, cũng cắt đứt thứ tử dựa mẫu thượng vị con đường này.

Nhược gia trung thứ tử chính mình tiền đồ , cũng có thể cùng đích tử cùng nhau trông coi. Nếu không thể tiền đồ cũng không sao, phân gia thời gian một phần gia sản cho thứ tử, khiến hắn từ mưu sinh đường có thể, ngay cả chia cho thứ tử gia sản hơn góa luật pháp cũng có văn bản rõ ràng quy định.

Tình đời cùng luật pháp đều đúng thứ tử hà khắc như vậy, mẹ cả nếu lại đau khổ thứ tử, thế nhân phần lớn sẽ không cho là thứ tử có gì sai đâu, mà là mẹ cả không từ không hiền, cùng nhà này nói nhi nữ hôn sự liền được chú ý chút , nữ nhi gả qua đi chịu tội hoặc là cưới tiến vào một cái quậy gia tinh, đặt vào nhà ai có thể chịu được.

Lâm Phưởng nói: “Việc này vẫn là ta rời kinh trước, Khổng Tài biểu huynh mấy người vì ta thực hiện khi nói lên tuyển quan việc này đến, trong lúc vô tình nói ra được, cũng không biết là thật hay giả.”

“Nếu là thật sự, cái này Ban Gia nương tử thật đúng là nhìn người không thể chỉ nhìn bề ngoài, lại chưa bao giờ nhìn ra nàng là như thế không từ không hiền người.” Lão phu nhân nói nở nụ cười, “Mặc kệ là thật hay giả, đem việc này tiết lộ cho ngự sử đài, hãy xem thụ tử Ban Lư an có thể tiếp tục tung tăng nhảy nhót.”

Nói xong việc này, lão phu nhân liền phái Lâm Phưởng đi Cảnh Minh Viện gặp Lâm Phúc, mặc kệ như thế nào nói, hai người là huyết mạch tương liên ruột thịt huynh muội, Lâm Phúc lại thụ lớn như vậy ủy khuất, Lâm Phưởng trở về đương nhiên được trước tiên đi thăm.


— QUẢNG CÁO —

“Cảnh Minh Viện?” Lâm Phưởng nghe được tên này mày hơi nhíu.

Lão phu nhân đầy mặt “Đừng hỏi, hỏi chính là mẫu thân ngươi” biểu tình khoát tay, nhường Lâm Phưởng từ đi.

Từ Kỳ Viễn Đường đi ra, Lâm Phưởng về trước chính mình xuân cùng viện, đem muốn tặng cho Huệ nương cùng ba cái thứ muội còn chưa đưa ra ngoài quà quê chọn lựa, chọn không ít hắn cảm thấy Lâm Phúc có thể sử dụng được thượng , nhường tiểu tư ôm cùng hắn đi trước Cảnh Minh Viện.

Cảnh Minh Viện cùng xuân cùng viện cách cực kì gần, chỉ vòng qua một mảnh rừng trúc đã đến.

Thủ vệ bà mụ chính là kia Tiền Bà Tử, nhìn xa xa Lâm Phưởng mang người hướng nơi này đi đến, quay đầu liền hướng bên trong chạy, vừa chạy còn vừa hô lớn: “Cô nương, cô nương, Đại Lang quân đến ! Đại Lang quân tới thăm ngươi !”

Lâm Phưởng trên mặt chợt lóe vẻ không vui.

Tại cô nương trong viện hô to gọi nhỏ , còn thể thống gì!

Lâm Phưởng bước nhanh đi đến Cảnh Minh Viện trước cửa, gặp bên trong một cái mặt tròn mập mạp phấn y thị nữ khiển trách kia bà mụ vài câu, kia bà mụ chẳng những không thu liễm, còn lớn hơn kêu “Cô nương mau ra đây” .

Chu Cận tức chết rồi, ghê tởm này Tiền Bà Tử không dám bắt nạt Thu Tịch tỷ tỷ, quen hội bắt nạt nàng, đối cô nương cũng không nhiều kính ý, cũng không ngẫm lại, nếu không phải là cô nương điểm nàng, nàng bây giờ còn đang hoán y trong phòng, thật là một chút cũng không biết cảm ơn.

“Cô nương sân há tùy vào ngươi tùy ý la lên, tự mình đi tìm nội viện quản sự lĩnh phạt!” Lâm Phưởng bước vào Cảnh Minh Viện viện môn, mặt trầm xuống lạnh nói Tiền Bà Tử.

Tiền Bà Tử vừa thấy là Đại Lang quân, lúc này sợ tới mức bùm một tiếng quỳ xuống đất, run cầm cập, cầu xin tha thứ liền không thành câu.

Lâm Phưởng báo cho biết một chút theo tiểu tư, một người thông minh tiến lên đem Tiền Bà Tử kéo đi.

Chu Cận nhìn Đại Lang quân là giúp cô nương , lập tức hoan hoan hỉ hỉ đi qua nói vạn phúc, không đợi nàng cáo Tiền Bà Tử hình dáng đâu, Đại Lang quân liền đầu mâu nhắm ngay nàng.

“Các ngươi chính là như thế hầu hạ cô nương ?” Lâm Phưởng nhìn xem Cảnh Minh Viện trong rườm rà hoa và cây cảnh, chỉ vào phân đầy đất thổ, mặt lạnh được liền nhanh kết băng .

Chu Cận sợ hãi rụt cổ, cuống quít giải thích: “Thổ, thổ là cô nương nhường đào .”

Lâm Phưởng giận quá: “Thật to gan, dám vu tại cô nương trên đầu!”

Trong phủ người ở phần lớn là thế người hầu, kết hôn cũng không ra Đông Bình Hầu phủ phạm vi, mấy đời xuống dưới liền kết thành từng bước từng bước thế lực lưới, có mặt mũi người ở thậm chí dám đem thứ xuất lang quân cô nương không để vào mắt.

Hắn cô muội muội này mặc dù là con vợ cả, lại là mười mấy năm sau mới tìm trở về, mẫu thân thái độ đối với nàng còn phi thường kỳ quái, ở trong phủ không hề căn cơ lại không người giúp đỡ, yếu đuối tốt khi, này đó gian xảo nô còn không phải nghĩ như thế nào bắt nạt liền như thế nào bắt nạt.

Nhưng hắn không nghĩ đến, mới xử lý một nhóm người, này đó gian xảo nô lại vẫn không thu liễm.

“Thị bút, đi đem nội viện quản sự gọi tới, ta ngược lại là phải thật tốt hỏi một chút, nay cái này Hầu phủ đến tột cùng còn có hay không quy củ.” Lâm Phưởng phân phó chính mình tiểu tư.

Chu Cận hơi kém dọa phá gan, giống như Tiền Bà Tử, cũng là bùm một tiếng quỳ xuống đất, khóc nói: “Đại Lang quân, thật là cô nương nhường nô tỳ đào thổ, nô tỳ chính là có một trăm lá gan cũng không dám tùy tiện đào thổ, lại không dám vu tại cô nương trên người a!”

Lâm Phưởng tùy ý Chu Cận khóc cầu, nửa điểm bất vi sở động, quyết tâm phải giúp vừa về nhà ruột thịt muội muội ở trong phủ lập uy.

Thu Tịch đi hạnh tay viện lấy thuốc đồng chiên tốt dược, trên đường về bị Thu Lộ ngăn lại, nói một trận chỉ tốt ở bề ngoài lời nói, trong ngoài quấn bất quá Đại Lang quân.


— QUẢNG CÁO —

Thu Lộ tâm tư lại ngay thẳng bất quá —— nghĩ bò Đại Lang quân giường.

Người có chí riêng, Thu Lộ muốn cho Đại Lang quân làm thiếp đó là chuyện của nàng, Thu Tịch không đưa ra bình luận, nhưng tổng phán đoán chính mình muốn cùng nàng tranh, chính là đầu óc có bệnh .

Thu Tịch đâm Thu Lộ vài câu, nhìn nàng giận mà không dám nói gì bộ dáng, sảng!

Được nào biết liền trì hoãn như thế một lát sau, Cảnh Minh Viện liền đại loạn, Đại Lang quân ở trong viện răn dạy nội viện quản sự, tại Cảnh Minh Viện hầu hạ mấy cái người ở quỳ trên mặt đất khóc.

“Đại Lang quân!” Thu Tịch vội vàng đi vào, hướng Lâm Phưởng phúc phúc, hỏi: “Đại Lang quân đây là làm gì? Cô nương cần tĩnh dưỡng, tranh cãi ầm ĩ không được.”

Lâm Phưởng liếc Thu Tịch một chút, thản nhiên nói: “Thu Tịch, ngươi lúc đầu là tại tổ mẫu bên người hầu hạ , nhất hiểu quy củ người. Như thế nào, đây là không phục tổ mẫu cho ngươi đi đến Cảnh Minh Viện, lại cũng học khởi những kia gian xảo nô khi chủ diễn xuất ?”

“Đại Lang quân lời này Thu Tịch nghe không rõ.” Thu Tịch cúi đầu, đầy mặt khuất nhục biểu tình.

Lâm Phưởng nói: “Là thật không rõ vẫn là trang không rõ?”

Thu Tịch nói: “Thỉnh Đại Lang quân chỉ rõ.”

Một bên sớm đã bị Lâm Phưởng dạy bảo thành cẩu nội viện quản sự lý tả lớn tiếng nói với Thu Tịch: “Còn không nhận sai!”

Thu Tịch cảm thấy đây quả thực không hiểu thấu, Đại Lang quân một đường phong trần mệt mỏi hồi kinh, không tốt sinh nghỉ ngơi, lại đến Cảnh Minh Viện giày vò người ở, đây là muốn làm cái gì a? !

Còn có cô nương đâu?

Cô nương ngủ liền một chút rất nhỏ tiếng bước chân đều có thể bừng tỉnh, trong viện này như thế tranh cãi ầm ĩ, nàng có thể chịu được?

Mạc, chẳng lẽ cô nương đã xảy ra chuyện?

Thu Tịch trong lòng hoảng hốt, liền muốn đi trong phòng nhìn một cái Lâm Phúc hay không bình an, lại bị nội viện quản sự lý tả ngăn cản đường đi.

“Thu Tịch cô nương, ngươi thật đúng là càng ngày càng không quy củ , Đại Lang quân còn tại nơi này, ngươi không nhận sai còn muốn chạy, ngươi là nghĩ bị phạt sao? !” Lý tả giáo huấn.

“Ơ, cái này ai nha, tốt đại uy phong! Ngươi nghĩ như thế nào phạt Thu Tịch, nói đến ta nghe một chút!”

Một đạo trong trẻo thanh âm dễ nghe truyền đến, Lâm Phưởng theo tiếng ngẩng đầu, liền thấy một cái nhỏ gầy cô nương từ nhất viên tươi tốt hợp hoan cây sau vượt ra đến.

Nàng mặc màu trắng nhuyễn Vân La trung y, người rất gầy, mặt lại có điểm đô đô tiểu thịt mỡ, tuy còn chưa có nẩy nở, nhưng xinh đẹp tuyệt trần ngũ quan không khó nhìn ra ngày sau khuynh thành chi tư.

Nguyên lai đây chính là ta thân muội muội, quả nhiên cùng ta lớn giống nhau như đúc. Lâm Phưởng nghĩ thầm.

Lâm Phúc chậm rãi đi tới, đứng ở Lâm Phưởng trước mặt, khoanh tay ôm ngực, thần sắc liếc nhìn: “Người anh em, ngươi có ý tứ gì? Đến đập phá quán ?”

Lâm Phưởng: ? ? ? ? ?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 07:


Hà Nguyệt Tâm đi qua, cách xe còn có một khoảng cách thời điểm, sau lưng truyền đến nam tiêu thụ lo lắng thanh âm: “Đừng tùy tiện sờ loạn!”

Hà Nguyệt Tâm quay đầu lại, nam tiêu thụ chính hướng bên này chạy tới, ánh mắt khóa chặt ở trên người nàng, đầy mặt lo lắng. Tựa hồ là đột nhiên nhớ tới không thể tùy tiện sờ loạn, sau đó chạy tới nhắc nhở nàng.

Nàng có chút mờ mịt nhìn thoáng qua chân của mình, cách Maserati ít nhất còn có ba mét xa.

Hắn con mắt nào nhìn thấy chính mình muốn sờ soạng?

Nam tiêu thụ đầy mặt lo lắng chạy tới, nhường Hà Nguyệt Tâm tự mình đi nhìn sau, hắn mới đột nhiên nhớ tới, nếu là Hà Nguyệt Tâm tò mò sờ loạn, ở mặt trên lưu lại vết bẩn, đến thời điểm lại được thanh lý, nếu lúc này có khách nhân đến nhìn xe, khả năng sẽ ảnh hưởng cảm giác.

Hà Nguyệt Tâm thanh âm có chút lạnh: “Ta không có muốn sờ nó.”

Mắt chó nhìn người thấp người nàng gặp hơn, còn chưa gặp qua khoa trương như vậy .

Nam tiêu thụ nhìn rõ ràng nàng không có sờ, lại thấy nàng thần sắc rất lạnh, thế này mới ý thức được chính mình đích xác có chút đuối lý, lập tức có chút lúng túng nói: “Là ta hiểu lầm , bất quá, ngươi muốn mua xe, chúng ta nơi này không có, phía trước có một cái chợ đồ cũ, nếu không ngài đi kia nhìn xem?”

Hắn cũng là cho là mình đuối lý, lúc này mới nghĩ biện pháp bù. Nếu Hà Nguyệt Tâm thật sự muốn mua xe, đi xe second-hand thị trường tương đối thích hợp.

Đây là đang đuổi khách .

Tuy rằng Hà Nguyệt Tâm thường ngày không dễ dàng phát giận, nhưng nàng không phải bánh bao, sẽ không dễ dàng tha thứ người lặp đi lặp lại nhiều lần khiêu chiến nàng nhẫn nại cực hạn.

Nàng gục đầu xuống nghĩ ngợi, nghiêm túc hỏi hắn: “Nghe nói tiêu thụ tiền lương, đại bộ phân đều dựa vào đề ra thành?”

Nam tiêu thụ có chút sững sờ, không khỏi đáp: “Là.”

Hà Nguyệt Tâm nghiêm túc tính toán: “Kia bán ra một chiếc xe ngươi có thể từ giữa lấy đến bao nhiêu đề ra thành?”

Hà Nguyệt Tâm một bộ đệ tử tốt siêng năng bộ dáng, hắn không biết làm sao, làm từng bước đáp: “Nhìn giá cả, bán đi xe giá cả càng cao, lấy đến đề ra thành càng nhiều.”

Hà Nguyệt Tâm gật đầu. Cho nên nếu nàng muốn mua quý nhất xe, nhất định không muốn ở trên tay hắn mua.

Hà Nguyệt Tâm quay đầu khắp nơi nhìn thoáng qua, bàn phục vụ tụ tập vài người, vừa rồi người đàn ông này ầm ĩ ra động tĩnh hơi lớn, cho nên không ít người đều hướng bên này nhìn lại.

Trong đó một nữ nhân, tại nàng xem qua đến thời điểm, về triều nàng lộ ra một cái hữu hảo mỉm cười, những người còn lại đều là quan sát nàng một chút liền nghiêng đầu qua.

Hà Nguyệt Tâm đi đến nữ nhân kia trước mặt, dứt khoát lưu loát nói chính mình ý đồ đến.

Nữ nhân kia có chút mờ mịt, nhưng vẫn là từ bàn phục vụ chui ra.

“Ngài tốt; ta là nơi này thuyết khách, xin hỏi có cái gì có thể giúp ngài?”

Cùng vừa rồi cái kia tiêu thụ thái độ một trời một vực.— QUẢNG CÁO —

Hà Nguyệt Tâm lộ ra mỉm cười: “Nếu ngươi tiếp đãi ta, bán đi một chiếc xe, ngươi sẽ có đề ra thành sao?”

Nữ nhân kia sắc mặt một trận, có chút do dự nói: “Có .”

Nàng là nơi này thuyết khách, nàng đối với này bên cạnh tình huống có chút lý giải, cũng đối nam tiêu thụ mắt chó nhìn người thấp thái độ có chút bất đắc dĩ. Các nàng thuyết khách không giống tiêu thụ, không có nhiều như vậy tiếp xúc mới hộ khách cơ hội, mặc dù nói có đề ra thành, bất quá mỗi tháng có thể kiếm đến cái này đề ra thành công nhân viên vẫn là cực ít .

Nàng suy nghĩ một chút nói: “Ngài thật sự muốn mua xe sao?”

Hà Nguyệt Tâm thản nhiên nói: “Ta không chỉ muốn mua xe, còn muốn mua các ngươi nơi này quý nhất xe.”

Thuyết khách: “…”

Một bên nam tiêu thụ nghe xong bĩu môi, động tác có chút tản mạn đi xa .

Hắn vừa rồi chọc giận nàng, tiểu nữ hài mặt mũi mỏng, đương nhiên là muốn tìm bổ trở về .

Nữ thuyết khách có chút do dự, tuy rằng không xác định Hà Nguyệt Tâm có phải thật vậy hay không muốn mua xe, nhưng vẫn kiên nhẫn mười phần mà dẫn dắt Hà Nguyệt Tâm ở trong đại sảnh đi dạo một vòng, mỗi cái nhãn hiệu đều từng cái cho nàng giới thiệu một lần.

Hà Nguyệt Tâm đối nàng phục vụ rất hài lòng, cũng biết một ít ô tô tính năng khác nhau.

Ca ca nói quý nhất chính là chất lượng tốt nhất , cho nên khi nàng lại sau đứng ở tiệm trong kia chiếc Maserati trước mặt, liền không có càng đi về phía trước .

“Chiếc xe này giá 650w…”

Thuyết khách muốn nói lại thôi, cùng Hà Nguyệt Tâm giao lưu ngắn ngủi mấy phút, nàng ý thức được Hà Nguyệt Tâm là có tin tưởng , mặc dù nói không để cho lực lượng phát ra từ nơi nào. Nhưng nàng cũng có chút dần dần chờ mong có thể lấy đến cái này đơn đặt hàng. Giới thiệu những kia càng thêm tiện nghi, thực dụng một điểm, nói thí dụ như hai ba mười vạn xe, nói không chừng có thể càng nhanh thành đơn. Cho nên nàng không nguyện ý ở trong này nhiều dừng lại.

Nhưng là Hà Nguyệt Tâm lại dừng lại không hướng trước đi .

Hà Nguyệt Tâm lại nghiêm túc đánh giá trước mặt chiếc này Maserati. Ngoại hình rất phong cách, tựa hồ ở đâu bản trên tạp chí từng nhìn đến, nếu danh tiếng không sai, cái này nhãn hiệu cũng nổi tiếng, nàng lập tức đã quyết định, không nguyện ý lại lãng phí thời gian.

“Liền chiếc này đi. Bây giờ có thể quẹt thẻ sao?”

Thuyết khách cho rằng chính mình nghe lầm , nhất thời không phản ứng kịp: “Ngài muốn mua chiếc này Maserati?”

Hà Nguyệt Tâm gật đầu, không có gì phủ nhận: “Đối.”

Nàng có chút không thể tin, nhưng nhìn đến Hà Nguyệt Tâm đầy mặt bình tĩnh thần sắc, nàng có chút nắm bất định chủ ý: “Vậy ngài… Là toàn khoản vẫn là theo giai đoạn?”

Một ít tạm thời không biện pháp toàn khoản mua xe hộ khách khả năng sẽ lựa chọn theo giai đoạn, như vậy áp lực cũng nhỏ một chút.

Hà Nguyệt Tâm suy nghĩ một chút, quản gia đem thẻ đen cho nàng thời điểm nói không giới hạn ngạch, vậy hẳn là toàn khoản mua cũng không có vấn đề.— QUẢNG CÁO —

“Toàn khoản.”

Thuyết khách mở to hai mắt, nàng trong lòng dâng lên một cái không thể tin được suy đoán, thanh âm có chút run rẩy: “Ngài chờ hạ, ta đây liền cho ngài đi lấy hợp đồng!”

Thật là thiên hàng hoành tài! Là nàng đã trông nhầm, Hà Nguyệt Tâm là thật sự muốn mua xe, hơn nữa vừa ra tay chính là phòng triển lãm trong quý nhất xe!

Làm nàng áp chế không được đầy mặt sắc mặt vui mừng trở lại bàn phục vụ thì cái kia nam tiêu thụ còn tại, hắn đầy mặt kinh ngạc: “Làm sao? Vui vẻ như vậy?”

“Tiệm trong quý nhất xe, bị ta bán đi !”

“Kia chiếc Maserati? Ai mua ?”

Thuyết khách đầy mặt hưng phấn: “Còn có thể là ai, vừa rồi cô bé kia a! Cái này còn muốn cám ơn ngươi . Tháng này đề ra thành ta phỏng chừng sẽ lấy đến ngũ vị tính ra!”

Nói vừa dứt , cái kia nam tiêu thụ mặt lập tức cứng lại rồi, trên mặt thần sắc càng không ngừng chuyển đổi.

Vừa rồi cô bé kia thật sự mua ? Mua vẫn là toàn bộ tiệm trong quý nhất kia chiếc Maserati?

Hắn mới vừa rồi còn nhường Hà Nguyệt Tâm ra ngoài rẽ trái đi xe second-hand thị trường? Xuyên được như vậy keo kiệt, vậy mà tiện tay chính là một chiếc 650 vạn Maserati?

Chờ thuyết khách dẫn Hà Nguyệt Tâm đang phục vụ bên đài ngồi hạ thì người nam nhân kia trên mặt vẻ mặt vẫn cứng ngắc vô cùng.

Hà Nguyệt Tâm quần áo trên người quả thật có chút cũ a! Cầm trên tay , cũng đúng là nhị tay thư a! Rốt cuộc là chỗ đó có vấn đề? Hắn cũng bởi vì nhìn Hà Nguyệt Tâm đã trông nhầm, liền cùng tiêu quan bỏ lỡ dịp may ?

Hơn nữa hắn thô sơ giản lược tính toán một chút, Hà Nguyệt Tâm từ tiến vào đến quyết định nào đài xe, trước sau không vượt qua nửa giờ. Mà có chút người mua hận không thể tại cái này hao tổn thượng cả một ngày, mỗi cái chi tiết đều có tìm căn nguyên mổ để. Giống Hà Nguyệt Tâm như thế dứt khoát lưu loát người mua đi đâu tìm.

Tim của hắn có chút đau, hận không thể phiến chính mình hai cái bạt tai. Nếu là thời gian có thể đảo lưu, hắn nhất định hảo hảo tiếp đãi Hà Nguyệt Tâm, muốn hắn cho Hà Nguyệt Tâm quỳ xuống đều thành!

Hà Nguyệt Tâm nhìn kỹ một chút mua xe hợp đồng, xác nhận không có vấn đề sau, ở mặt trên ký tên, liền đem hợp đồng đưa cho thuyết khách.

Thuyết khách vui mừng lộ rõ trên nét mặt, động tác nhanh nhẹn vô cùng.

Là nàng không hiểu biết hiện tại nhà giàu thiên kim làm việc tác phong, xem ra có nhà giàu thiên kim liền thích dung mạo không sâu sắc ra ngoài đi dạo phố. Ai nói nhà giàu thiên kim đều thích xuyên hàng hiệu quần áo ? Trước mắt cái này một cái không phải liền không thích.

Nàng đem quẹt thẻ cơ lấy tới, cung kính đặt ở Hà Nguyệt Tâm trước mặt.

Hà Nguyệt Tâm quay đầu từ trong bao sờ sờ, lấy ra một trương màu đen tạp. Nghĩ ngợi, nàng xác nhận loại hỏi trước mặt thuyết khách: “Tấm thẻ này, có thể xoát sao?”

Một bên nam tiêu thụ vẫn ở bên cạnh như hổ rình mồi, nghe đến câu này, hắn quay đầu có chút trào phúng nở nụ cười, cảm tình còn không rõ ràng thẻ ngân hàng của mình có thể hay không xoát liền đến mua xe , hợp đồng đều ký , chẳng lẽ nghĩ bội ước?

Hắn đang định tiến lên cùng Hà Nguyệt Tâm nói một chút đạo lý, chỉ thấy thuyết khách cầm tấm thẻ kia ngón tay run rẩy, nàng ngẩng đầu nói: “Có thể! Thẻ này không thể xoát, còn có cái gì tạp có thể xoát.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 07:


Ngày lậu hết, phố dài vắng vẻ. Thuận Thiên môn Đông Đông phồng kích qua 400 đánh, đem vào ban ngày phồn hoa xua tan hết , chỉ còn lại một ngày tinh đấu, nửa luân minh nguyệt.

Thành Trường An dạ cấm tại cuối cùng 600 đánh trúng bắt đầu, cách ngói tàn tường rõ ràng nghe nặng nề đánh tiếng va chạm như xuân lôi ẩn ở không trung, từ Chu Tước đến mở ra xa lục trên đường phường môn theo thứ tự đóng kín, tiếp liền có Kim Ngô Vệ khoá đao cưỡi ngựa tuần tra ban đêm. Này đó võ hầu thiết diện vô tư, phạm dạ người bất luận người nào, đều ấn luật pháp si hai mươi.

Phòng Tướng Như đơn chỉ chống mộc cửa sổ nghe trong chốc lát, chỉ nghe trên phố có chút tiềng ồn ào, cẩn thận phân biệt sau liền biết lại là có dân chúng bóc trên phố đầu tường, muốn chạy đi một bên khác, kết quả bị Kim Ngô Vệ bắt quả tang. Giới nghiêm ban đêm một chuyện hắn cũng cùng bệ hạ xách ra vài câu, đề nghị không cần quản được quá nghiêm, dân chúng ham thích dạ du cũng không có gì đáng trách, tăng thêm nhân thủ tuần tra liền là, đáng tiếc Trưởng Tôn Tân Đình lấy bất lợi với chưởng khống làm cớ, đem sự tình này bác bỏ đi , cuối cùng sống chết mặc bay. Hắn chậm rãi buông xuống cửa sổ, ngồi ở vểnh đầu trước bàn đối sắp diệt đi xuống chúc đèn im lặng.

Tối nay lệnh hắn phiền lòng một người khác hoàn toàn.

Hạ nhân ôm cây nến tại ngoài phòng đợi đã lâu không nghe thấy chủ nhân gọi đến, xuyên thấu qua trúc miệt giấy mắt thấy trong phòng quang một chút xíu yếu đi xuống, lúc này mới lặng yên đi vào, cẩn thận từng li từng tí thêm một vòng đèn, lại lui ra ngoài.

Trong phòng trong thoáng chốc sáng lên, chiếu vào sau lưng bình phong thượng đem một bộ yên ba minh nguyệt đồ chiếu lên trong vắt muốn ra, Phòng Tướng Như mặt ôm tại kia mảnh đen tối không rõ ánh sáng nhu hòa trung không nói, lãnh tại án kỷ góc hẻo lánh thẻ tre đều dẫn không dậy hứng thú của hắn.

Hắn nhớ tới về Lý Sấu Diên chuyện xưa.

Trong trí nhớ nguyên bản cùng chính mình chẳng phải đối phó người này, bỗng nhiên ở trước mặt hắn trở nên ngả ngớn quyến rũ, phảng phất đổi tính giống như, gọi hắn nhất định phải tập trung tinh thần ứng phó nàng những kia không quá thỏa đáng ngôn từ cùng hành động.

Phòng Tướng Như cảm thấy sự tồn tại của nàng đại khái muốn vượt ra khỏi hắn đủ khả năng phạm vi, đưa tay châm cái thanh uống, phúc tay ngậm khởi cái chén đứng ở bên môi, nhớ lại kiếp trước Lý Sấu Diên truyền khắp thành Trường An món đó “Phong nguyệt sự tình” . Lý Sấu Diên tính tình lại như thế nào nuông chiều, cũng không nên là hội nuôi dưỡng đạo sĩ làm trai lơ người, ít nhất hắn từng chắc chắc điểm này… Được tối nay…

Được tối nay ánh mắt của nàng không thích hợp, thậm chí lấy thương lượng điểm việc tư làm cớ, nhân cơ hội yêu thương nhung nhớ khinh bạc hắn, cái này gọi là hắn suy nghĩ nát óc vẫn không nghĩ ra được. Nữ đại mười tám biến, chẳng lẽ tại hắn rời đi Trường An kia trong vài năm, Lý Sấu Diên tính tình đã vượt ra khỏi hắn sở liệu?

Nhớ tới nàng tại hạnh đồi những lời này, Phòng Tướng Như rất là phiền não, mang nhị chỉ vò khởi mi tâm, tối nay sự tình hết sức ác liệt, hắn một người thế đơn lực bạc, càng không thể cùng Đậu Tuyên thương lượng. Thật lâu sau, hắn trầm khẩu khí, mở mắt ra ôm tụ xách bút, rốt cuộc quyết định muốn tại bệ hạ kia tấu nàng một quyển, khuyên nhủ bệ hạ thật tốt chú ý Lý Sấu Diên ngôn hành cử chỉ.

“Nghĩa phụ.”

Tống Tuân tại nơi hẻo lánh rốt cuộc gặp Phòng Tướng Như sắc mặt chậm rãi chút, mới câu nệ kêu một tiếng, “Gặp nghĩa phụ vẫn bận rộn công vụ, chưa dám quấy rầy.”

Phòng Tướng Như ngẩng đầu, gặp Tống Tuân tự bình phong hạ trong bóng tối đi đến, lên tiếng, nói không ngại, “Hôm nay có chút chuyện quan trọng cùng Đậu thượng thư trò chuyện với nhau thật lâu sau, trì hoãn canh giờ. Ngươi về trước đến dùng cơm xong a.”

Tống Tuân thuận theo nói dùng qua , lại hỏi khởi Phòng Tướng Như hay không muốn truyền lệnh, gặp Phòng Tướng Như khoát tay, chỉ nói là không đói bụng, gọi hắn sớm chút nghỉ ngơi. Chỉ thấy Tống Tuân do dự trong chốc lát vẫn là không đi, dường như còn có lời muốn nói, Phòng Tướng Như nhìn ở trong mắt, hỏi, “Tuân nhi còn có việc?”

Hắn cùng Tống Tuân quan hệ so với phụ tử, càng như là phu tử cùng học sinh. Năm đó Ẩn thái tử Thành vương dưới trướng Tống tướng quân cùng Phòng Tướng Như xem như bằng hữu, chỉ tiếc một khi biến thiên, đứng sai đội Tống tướng quân bị bắt sống, làm sao chết sống không đầu hàng, mắng to vẫn là Dự vương làm nay thánh thượng bất nhân bất nghĩa, soán lấy Thái tử chi vị.

Bệ hạ rơi vào đường cùng, tự nhiên giữ lại không được như vậy người, giơ tay chém xuống, Tống gia không một may mắn còn tồn tại. Hắn khổ khuyên dưới, Tống Tuân cái này con trai độc nhất rốt cuộc giữ lại, hắn mang theo bên người tự mình nuôi dưỡng, đã có ba bốn năm.

Phòng Tướng Như không như vậy bản khắc, gọi Tống Tuân lưu phụ thân dòng họ, không cần theo hắn sửa họ phòng, ngày sau chờ hắn trưởng thành sau, mưu cầu nhất quan nửa chức tự lập môn hộ, hắn lương tâm nợ cũng tính kết thúc.

Hắn đối Tống Tuân quản được chẳng phải nghiêm, chung quy là cảm thấy đối với hắn phụ thân có chút áy náy, Phòng Tướng Như trong lòng thở dài, chuyện cũ khó tả, hắn để bút xuống, nhìn về phía Tống Tuân, đạo, “Ngươi mà nói với ta.”

Tống Tuân gặp nghĩa phụ vẫn chưa sinh khí, mới yên tâm chút, từ chối vài câu, mới hỏi đứng lên, “Nghĩa phụ cùng Đậu thượng thư sở nói sự tình là có liên quan Đột Quyết hòa thân sao?”

Phòng Tướng Như có chút ngoài ý muốn, Tống Tuân hỏi trong triều sự tình ngược lại là không thường thấy, hắn mở miệng, “Đích xác có sở liên quan đến.” Hắn lạnh nhạt đáp, ánh mắt mạn đi qua, trong lòng kỳ quái Tống Tuân đối với chuyện này chú ý độ.

“Không biết hòa thân nhân tuyển, hay không quyết định?”

“Còn chưa.” Hắn ngưng Tống Tuân một lát hỏi, “Ngươi đối với chuyện này rất có hứng thú?”— QUẢNG CÁO —

Tống Tuân vội nói không có, “Phụ thân chớ trách tội. Chỉ là hôm nay đọc cổ nhân từ, đọc đến hán có vệ hoắc hai vị tướng quân tiến quân thần tốc Ngọc Môn quan, đại mạc hoang vắng, hồ nô dã man, lại nghĩ đến chiêu quân hạng người, tâm có không đành lòng.”

Phòng Tướng Như gật gật đầu, đạo, “Nguyên lai như vậy. Ngươi luôn luôn tính mềm ôn hòa, đây là chuyện tốt. Bất quá, quá mức tổn thương xuân thu buồn sẽ hư tính tình, có rảnh nhìn nhiều chút Lưỡng Hán sách luận vì cao hơn.”

“Đa tạ nghĩa phụ chỉ điểm.”

Phòng Tướng Như cùng hắn lại dặn dò hai câu, liền gọi hắn đi xuống . Hắn nhìn xem Tống Tuân bóng lưng quay lại qua bình phong ra phòng, rủ xuống mắt trên giấy tiếp tục viết tấu hình dáng, viết đến “Vĩnh Dương công chúa” bốn chữ thời điểm, hắn bỗng nhiên khởi hoài nghi, mới vừa Tống Tuân hỏi thăm khởi hòa thân nhân tuyển, chẳng lẽ là lo lắng người nào bị tuyển thượng sao?

Ánh nến nhảy dựng, gấp rút mà bức thiết tiếng đập cửa vang lên.

Phòng Tướng Như ngừng bút ngẩng đầu, thứ nhất suy nghĩ liền là xấu . Bệ hạ đại để đã biết hạnh đồi sự tình, nửa đêm phái người tới bắt hắn tiến Đại lý tự. Bệ hạ đem Lý Sấu Diên làm như hòn ngọc quý trên tay, thật là tung , nếu biết chính mình trong triều trọng thần cùng nàng lôi kéo không rõ, nhất định muốn tức giận.

Nghe hạ nhân dời then mở cửa, quả nhiên có ba bốn người xông vào, động tĩnh rất không khách khí. Phòng Tướng Như thật sâu thở dài, hắn thời vận không tốt, không trách Lý Sấu Diên. Đang muốn đứng dậy tự mời đi một chuyến, bỗng nhiên trong viện một tiếng quát to, “Phòng Lục —— đi ra cứu ta!”

Người làm châm lửa đem ôm lấy Phòng Tướng Như từ hậu viện đi đến tiền viện, mấy cái Kim Ngô Vệ phù đao nghênh lại đây hành một lễ đạo, “Phòng Tướng đắc tội .”, chỉ thấy phía sau bọn họ còn đè nặng cá nhân.

Phòng Tướng Như đáp lễ sau nhìn về phía bị giam giữ Đậu Tuyên, nhíu nhíu mày, đạo: “Đây là thế nào?”

“Mới vừa người này bóc Bình Khang phường đầu tường, tự xưng là Đậu thượng thư, nói muốn hồi thân nhân phường tòa nhà. Được ty chức thấy hắn vừa không ngư túi lại không giấy thông hành, thật sự khả nghi, đang muốn đem hắn áp tiến Đại lý tự thẩm vấn, hắn còn nói được gọi Phòng Tướng làm chứng.”

Đậu Tuyên nhanh chóng chen đến đằng trước đến, đối Phòng Tướng Như nửa hoài nghi nửa hoặc thần sắc, đau lòng chỉ chỉ mặt mình, “Ngươi lúc này không thể không nhận thức ta a!”

Trước trận liền có cái Lục phẩm quan văn bởi này đầu bị bắt quả tang, không chỉ bị ngự sử đài cùng võ hầu làm hơn một tháng điển hình, nghe nói còn đập phá miệng.

Phòng Tướng Như a thanh, cố ý vòng quanh Đậu Tuyên nhìn hai vòng, mới cùng Kim Ngô Vệ xác nhận cái này này người chính là đương kim thượng thư.

Một hồi tiểu ngoài ý muốn. Đãi Kim Ngô Vệ vừa đi, người làm lập tức nâng tụ dẫn khách nhập thất, thượng thư là khách quen , cũng không khách khí. Một phen thêm trà thêm thực sau, thói quen tính cho chủ khách hai người kéo bình phong không quấy rầy nữa.

Người đi sau, Đậu Tuyên buông lỏng xuống, đón trên án kỷ một chén thư đèn muốn mắng Phòng Tướng Như không trượng nghĩa.

Phòng Tướng Như cũng không thèm để ý, đưa hắn dựa mấy nhạt đạo, “Ta cũng là cẩn thận khởi kiến. Bình Khang phường là địa phương nào, ngươi đi vào trong đó đầu sẽ không sợ phu nhân trách tội?”

Đậu Tuyên vỗ chân sách thanh nói nhớ lệch , “Ta là thật thèm phường trong nhà kia tân khai hồ bánh tiệm. Vào ban ngày vội vàng vào triều, không thuận tiện bên đường mua để ăn. Hôm nay có nhàn rỗi, nghĩ thừa dịp mộ phồng trước mua về, ai nghĩ cửa tiệm kia nho nhưỡng cũng không sai, uống nhiều mấy chén… . . .” Hắn tựa vào dựa trên bàn con ngửa đầu quan sát một vòng phong cách cổ xưa lương đỉnh, lẩm bẩm đạo, “Còn tốt ngươi ly Bình Khang phường gần, không thì ta có thể tìm ai đi? Bệ hạ ban ngươi lớn như vậy phòng ở thật là đáng tiếc, chỉ có ngươi cùng Tống Tuân ở, trống rỗng, cảm giác thiếu chút gì.”

“Thiếu cái gì?” Phòng Tướng Như ngược lại là tò mò, nói đem bát trà giao cho hắn.

Đậu Tuyên kinh ngạc nhìn sang, cảm thấy Phòng Tướng Như nào đó sự tình thượng không thông suốt thật là làm người giận sôi, “Ngươi không nghĩ cưới vợ? Xem ngươi Trường An có trạch phòng, tướng mạo đường đường, luận tài cán thuộc về triều đại đệ nhất, điều kiện là không sai, nhưng nếu là lại kéo dài mấy năm sẽ không tốt.”

Phòng Tướng Như rất là ghét bỏ hắn đề tài, cố ý trêu nói, “Cưới thê liền không thể đi Bình Khang phường . Khăn đỏ thúy tụ, ta còn muốn học cổ nhân phong lưu phóng khoáng một hồi, đáng tiếc hiện tại rất bận, đại khái muốn từ quan sau mới có thể. Vì đợi đến khi đó, ta không bằng không cưới.”

“Đợi đến nên từ quan tuổi tác, ngươi nghĩ phong lưu cũng không được a? Coi như cưới thê, sợ là nàng đều lười lo lắng ngươi .” Đậu Tuyên hai tay cắm tụ, đem Phòng Tướng Như thật tốt oán giận trở về, “Theo ý ta, ngươi vẫn là nhanh chóng cho cái này tòa nhà tìm nữ chủ nhân…”

Nói xong, giương mắt nhìn thấy Phòng Tướng Như chính mặt ngậm miếng băng mỏng nhìn thẳng hắn, thật dọa người. Đậu Tuyên vẫy tay nói thẳng đừng, phẫn nộ cúi đầu uống một ngụm thanh uống, nhàm chán tới, ánh mắt rơi vào trên án kỷ một xấp trên giấy.— QUẢNG CÁO —

“Thần nghe quy củ lấy vuông tròn, phụ giáo để tránh tử qua… Vĩnh Dương công…”

Không đợi hắn nhìn xong, bỗng nhiên bị một phen phất đi, “Đây là ta cho bệ hạ mật sơ, ngươi đừng nhìn.” Phòng Tướng Như một mặt lạnh giọng nói, một mặt nhanh chóng đem cuồn giấy khởi, lại mặt không đổi sắc đem cuồn giấy nhét vào ống trúc, xoay người tránh đi hắn ánh mắt chất vấn, thúc giục, “Ngươi sớm chút về phòng nghỉ ngơi, ngày mai còn muốn lâm triều.”

“Ngươi tại viết tấu hình dáng?” Đậu Tuyên lập tức hiểu được chuyện gì xảy ra, đứng dậy đuổi theo, không thể tin nói, “Ngươi muốn vạch tội Vĩnh Dương công chúa?”

Đậu Tuyên bình sinh yêu nhất hai chuyện, thứ nhất là ăn hồ thực, thứ hai là Phòng Lục phong nguyệt sự tình.

Cái này Phòng Lục hôm nay lại đặc biệt vì Vĩnh Dương công chúa viết viết đơn kiện, đủ để gọi hắn ngạc nhiên , hắn lệch giơ lên đầu nheo mắt đạo, “Khó được công chúa hôm nay vẫn luôn nhìn ngươi. Ta được nghe nói hôm nay nàng vẫn luôn cùng người khác nhắc tới ngươi, ngươi lại ở chỗ này muốn phía sau cáo trạng, thật tốt bạc tình!”

Phòng Tướng Như mí mắt nhăn một chút, “Nàng đều nói cái gì ?”

Đậu Tuyên ôm cánh tay nghiêng mình dựa thượng hình trụ, cười nói, “Yên tâm, đương nhiên là khen ngươi tốt .”

Phòng Tướng Như phát hiện hiện tại hắn thật là có chút sợ nàng , giống đội một chuyên môn tập kích bất ngờ kỵ binh giống như, luôn luôn thừa dịp hắn không chú ý vọt vào địa bàn của hắn, quấy nhiễu được hắn tâm loạn.”Sợ” cái chữ này hắn rất không thích, nghĩ lại sau, không bằng nói là “Lo lắng.

Nàng đời trước nói trôi qua không quá vui vẻ việc này hắn vẫn luôn cảnh tại đầu trái tim. Đời này hắn có chút không đành lòng, bao nhiêu muốn gọi nàng tận tình tung tính một ít. Từ trước hắn trước mặt bệ hạ mặt mũi liệt kê nàng xa xỉ lãng phí sự tình, phê được nàng đỏ mắt, đại khái chiêu nàng thật lớn hận.

Hiện giờ hắn muốn mở một con mắt nhắm một con mắt, đối với nàng thiếu chút vạch tội, nhìn xem nàng bình an cả đời, cũng tính xứng đáng ngày trước tại Lạc Dương cùng nàng kia đoàn duyên phận. Về phần khác…

Phòng Tướng Như cùng đáng ghét Đậu Tuyên nói lời tạm biệt sau, cố chấp ống trúc một đường suy nghĩ, trở về chính mình phòng. Ngồi ngay ngắn điểm một chén thư đèn, trải ra chưa xong chữ viết, lần nữa nghiền mực trám bút.

Về phần khác… Hắn nhìn ra Lý Sấu Diên ngược lại là nghĩ cùng hắn có chút “Khác” .

Nhớ tới nàng thổ lộ, Phòng Tướng Như treo bút định thần, đầy bụng ôn lệ khuyên nhủ chi từ đứng ở phong một chút.

Hắn cảm thấy Lý Sấu Diên những lời này thật sự tính trẻ con, tình yêu sự tình liền như thế lôi kéo đến một đời cùng sinh tử sự tình thượng, rất có một loại bay huỳnh dập lửa loại được ăn cả ngã về không.

Nhưng bọn hắn không có khả năng, vừa đến công chúa cùng trọng thần lén thân cận bản thân không lớn thỏa đáng, thứ hai các đời lịch đại hoàng đế sẽ không để cho tay cầm quyền to người thượng công chúa, thứ ba… Là chính hắn tạm thời vứt không được luân lý câu thúc.

Lại nói tiếp Phòng Tướng Như không thể không bội phục nàng dũng khí gia tăng, dám ở hoàng đình trong đối với hắn động thủ động cước; được lại cảm thấy nàng hồ nháo, đại khái tình cảm thứ này, nàng mới nếm thử chút ngây ngô lợi dụng vì là cả đời số mệnh . Chắc hẳn qua không được vài ngày, nàng chắc chắn liền không có hứng thú, tựa như những kia bị nàng chán ghét kỳ trân dị bảo giống như, đối với hắn người này cũng liền như thế quên lãng.

Như vậy trái lo phải nghĩ, cuối cùng rõ ràng từng chữ . Phòng Tướng Như cảm thấy lại vui mừng lại hơi có chút cảm giác khó chịu, xách ngòi bút thẳng đến kia giọt nồng mặc huyền không được, run run rẩy rẩy nhỏ giọt xuống dưới, lạch cạch một tiếng nện ở trong lòng hắn.

Cắm vào thẻ đánh dấu sách

Tác giả có lời muốn nói:

Đường triều dạ cấm chỉ là cấm thành Trường An mấy chục điều đường chính, trên phố trong tiểu khu giải trí có đôi khi còn có thể tiếp tục. Đường mạt tựa hồ tùng một ít, nơi này tổng hợp lại một chút, cấm đường chính, trên phố mặc kệ.

Mặt khác Bình Khang phường là Đường triều Trường An hoàng thành cái có tiếng làng chơi, Phòng Tướng Như tiểu khu sùng nghĩa phường tại hoàng thành cái phụ cận, cách một cái khu phố. Đậu Tuyên tòa nhà tại Bình Khang phường sau hai cái khu phố, cho nên so với lật hai cái đầu tường về nhà, hắn lựa chọn lật một cái đầu tường đi Phòng Tướng Như gia.

Đường triều thường xuyên có dân chúng này đầu lủi phường, bị bắt ngã phá miệng đều có, liên tiếp cấm không thay đổi. Nghĩ một chút vẫn là Tống triều chợ đêm tốt.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 07:


Khương Diệp trước kết xong trướng, nàng đẩy xe đi ra, lâm thời nhận được phụ mẫu điện thoại, có lệ xong một trận sau, vừa vặn Chung Trì Tân từ cửa hàng tiện lợi đi ra .

Hai người lại một lần nữa một trước một sau đẩy xe ở trên đường đi.

Tiểu khu trên đường trống rỗng , Khương Diệp chợt nhớ tới mình hôm nay ở tàu điện ngầm thông đạo thấy áp phích, quay đầu hướng về phía sau nhìn lại: “Bạn hữu, ngươi có hay không là minh tinh?”

Chung Trì Tân nguyên bản nhìn mình chằm chằm đẩy xe trong bia, nghe vậy giương mắt nhìn lại.

Khương Diệp thả chậm một bước, cùng hắn song song đi: “Nhìn ngươi trưởng thành như vậy, quay phim rất thích hợp .”

Trưởng thành như vậy?

Chung Trì Tân không thể suy nghĩ bên cạnh người này ý tưởng, bất quá đối phương nếu không phải truy tinh người, giống người bình thường đối đãi đồng dạng nói chuyện, hắn ngược lại nguyện ý để ý tới: “Ta là ca sĩ.”

Khương Diệp dừng một chút, nàng không biết ca hát, nghe nhạc cũng mù cằn cỗi nghe, không biết mấy cái ca sĩ.

“Ca sĩ uống quá nhiều rượu đối cổ họng hẳn là không tốt lắm, ngươi vẫn là uống ít điểm.” Khương Diệp ánh mắt dừng ở hắn trong giỏ hàng tràn đầy bia, “Bất quá muốn là ngươi đi làm diễn viên vẫn là có thể uống .”

Chung Trì Tân còn chưa mở miệng, đối phương đã trước một bước phất tay: “Ta đến , bạn hữu, ngươi lần sau lên xe nhớ hảo xem biển số xe.”

Chung Trì Tân: “…”

Trở lại trong nhà mình, Chung Trì Tân đem tất cả bia đặt ở trên bàn, toàn bộ mở ra, mỗi đồng dạng đều nếm một ngụm.

Khó uống.

Chung Trì Tân nhíu mày nhìn xem trên bàn một loạt bia, không biết vì cái gì sẽ có người thích uống thứ này.

Đem tất cả bia toàn bộ ném vào thùng rác, Chung Trì Tân liền rửa mặt nghỉ ngơi, như không phải có hoạt động, hắn thói quen mười giờ đi vào giấc ngủ.

《 Hạc 》 cuối tháng mười hai quay chụp, đoàn phim khởi động máy trước mở một lần nghiên cứu thảo luận sẽ, bất quá không quan Khương Diệp sự tình, nàng chờ chụp chính mình vai diễn hảo.

Nhận được Thống trù thông tri, Khương Diệp đuổi tới Tinh Hải thành phố điện ảnh, đoàn phim đã quay chụp mấy ngày .

Lần đầu tiến lớn như vậy đoàn phim, người đến người đi, Khương Diệp khó nén tò mò, trước vòng quanh đoàn phim đi một vòng, mới tìm được chờ khu.

Lúc này mỗi người đều có sự tình, Khương Diệp liền tùy tiện tìm ghế ngồi xuống, thuận tiện nhìn xem đại đoàn phim như thế nào quay phim.

Bởi vì chụp ảnh khi muốn một lần nữa hóa nam trang, Khương Diệp liền không có thượng trang, sợ đến thời điểm phiền phức, dẫn đến hiện tại chung quanh không ít người âm thầm đánh giá, đều ở đây suy đoán là ai.

Một lát sau, một cái thấp lùn nữ sinh chạy tới hỏi: “Ngươi cũng là đến diễn kịch sao?”

Khương Diệp quay đầu: “Ân.”

Thấp lùn nữ sinh kỳ quái nói: “Ngươi diễn cái gì a?”

Khương Diệp nhe răng cười một tiếng: “Triệu Dương phụ thân hắn.” Triệu Dương chính là nam chủ.

Thấp lùn nữ sinh: “…”

“Lần nữa đến một cái, Khinh Y ngươi ánh mắt lại không một điểm.” Lưu đạo đứng ở máy theo dõi trước, cầm loa phóng thanh kêu.

Khương Diệp ánh mắt dừng ở màn ảnh hạ người, nheo mắt nhìn một hồi, rốt cuộc nhận ra diễn nữ chủ diễn viên là ai.

Tô Khinh Y, vài năm nay đỏ cực kì nhất thời nữ diễn viên, chính quy xuất thân, năm trước lấy Kim Tiêu thưởng thị hậu, bị người xem dự vì thế hệ mới diễn viên hy vọng.

Hiện tại hẳn là muốn tiến quân điện ảnh giới .

Khương Diệp chống cằm nghĩ, chính mình còn có thể cùng thị hậu diễn đối thủ diễn, nhất định thu lợi rất nhiều.— QUẢNG CÁO —

Lưu Ích Dương yêu cầu cao, dù là Tô Khinh Y đều chụp năm sáu điều mới qua, vừa kêu tạp, người chung quanh đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, trợ lý liền vội vàng tiến lên cầm lấy áo bành tô bao lấy Tô Khinh Y.

Tô Khinh Y đối trợ lý nói một tiếng cám ơn, vừa muốn hướng nơi nghỉ ngơi đi, liền nhìn thấy chờ khu Khương Diệp, không khỏi ngẩn ra.

Người này thật sự rất dễ thấy.

Ngồi ở trên băng ghế nhỏ, dù cho bọc thành cầu, cạo bản tấc, gương mặt kia… Cũng trương dương đến cực hạn.

“Nghe nói là đến diễn nam chủ phụ thân.” Trợ lý đỡ Tô Khinh Y thấp giọng nói, nàng vừa mới cố ý đi nghe ngóng một lần.

“Khinh Y ngươi lại đây.” Lưu Ích Dương nhìn mấy lần trong máy theo dõi màn ảnh, nâng tay hô.

Tô Khinh Y vỗ vỗ trợ lý tay: “Ngươi đi trước bên cạnh chờ ta.” Nói xong chính mình hướng đạo diễn bên kia đi.

“Cái này cảm xúc ngươi trước bảo trì được.” Lưu Ích Dương thả một lần nàng vừa rồi cuối cùng diễn một màn, “Đợi chụp ngươi cùng Triệu Dương thê tử nói chuyện, liền hướng cái này cảm xúc đi, có biết hay không?”

“Tốt.” Tô Khinh Y gật đầu.

Lưu Ích Dương lần đầu tiên hợp tác với Tô Khinh Y, mấy ngày qua nhìn coi như hòa hợp, Tô Khinh Y so với trong vòng một ít nữ minh tinh thực lực vẫn là cao , mặt khác tiếp người đãi vật này không có nửa điểm cái giá, đoàn phim quá nửa người đều thích nàng.

“Nếu chụp ảnh thuận lợi, liền đem ngươi cùng Triệu Dương phụ thân kịch cũng cùng nhau chụp.” Lưu Ích Dương nói xong, hướng chờ khu Khương Diệp nhìn thoáng qua.

Tô Khinh Y theo ánh mắt của hắn nhìn lại, nhợt nhạt cười nói, “Lưu đạo, nếu nhớ không lầm Triệu Dương phụ thân hẳn là bốn mươi lăm tuổi trên dưới, như thế nào mời còn trẻ như vậy diễn viên?”

Lưu Ích Dương loảng xoảng làm ngồi xuống, đầy mặt bất đắc dĩ: “Không chỉ tuổi trẻ vẫn là nữ , quả thực ép mua ép bán!”

Cái này…

Tô Khinh Y lại hướng Khương Diệp bên kia nhìn thoáng qua, lại trở về nhìn Lưu Ích Dương sắc mặt, trong lòng suy đoán đối phương sợ là cái nào đầu tư phương cứng rắn nhét vào đến , mới chọc Lưu đạo như thế không vui.

“Ngươi đi trước nghỉ ngơi.” Lưu Ích Dương đầy mặt phiền lòng phất tay.

Khương Diệp cũng không biết Lưu Ích Dương thổ tào nàng, lại vẫn tò mò nhìn chung quanh, không thể không nói đại đoàn phim cùng tiểu đoàn phim có thiên soa địa biệt. Tiểu đoàn phim quay phim giống quá gia gia, mỗi người đều tràn ngập lấy tiền rời đi bầu không khí, mà 《 Hạc 》 đoàn phim, có rõ ràng phân công, tất cả mọi người ngay ngắn rõ ràng làm sự tình.

Đại khái hai mươi phút sau, lại bắt đầu chụp ảnh, lần này chụp ảnh chính là trước Khương Diệp lần đầu tiên thử vai cảnh tượng.

Khương Diệp thẳng thắn thân, nhìn về phía sắm vai Triệu Dương thê tử nữ diễn viên, là cái có tiếng diễn viên ; trước đó thử vai thời điểm xếp hạng phía trước, thử vai hơn nửa tiếng.

Chụp ảnh cũng không thuận lợi, Lưu Ích Dương đối hai người đều không hài lòng, NG nhiều lần, cuối cùng nhường mọi người nghỉ ngơi điều chỉnh, lại chuyên môn đem Tô Khinh Y cùng nữ diễn viên cùng nhau hô qua đến, thấp giọng chỉ đạo.

“Cảm xúc, hai người các ngươi cảm xúc muốn lẫn nhau có sức dãn, Khinh Y ánh mắt của ngươi phải chú ý biểu hiện, đợi có cái Trường Kính đầu sẽ vẫn đối ngươi.”

Tô Khinh Y mặt ửng đỏ: “Lưu đạo xin lỗi, là ta không diễn tốt.”

Lưu Ích Dương thở dài: “Không có việc gì, không trách ngươi, màn này diễn quá trọng yếu, khẳng định muốn nhiều chụp vài lần.”

Ở trong kịch bản, đây là cuối cùng kết cục, Lưu Ích Dương hy vọng đã tốt muốn tốt hơn.

Tất cả mọi người đang nhìn hai người này qua lại chụp ảnh, mãi cho đến trời tối không thể lại chụp, Lưu Ích Dương mới kêu kết thúc công việc: “Hôm nay tới trước nơi này, các ngươi riêng phần mình trở về hảo hảo suy nghĩ ngày mai nên như thế nào hiện ra trạng thái tốt nhất.”

Lưu Ích Dương cảm xúc coi như ổn định, vốn cảnh này hắn liền làm xấu nhất tính toán, chụp ảnh mấy ngày cũng không đủ.

Khương Diệp đợi gần một ngày, cũng không đến phiên nàng, hiện tại muốn thu công cũng chỉ có thể đứng dậy rời đi.

“Khương Diệp, ngươi lại đây.” Lưu Ích Dương kêu ở nàng.

“A.” Nghe Lưu đạo thanh âm, Khương Diệp lập tức xoay người đi qua.

Tại trường quay, đạo diễn mọi cử động thụ toàn đoàn phim người chú ý, Lưu Ích Dương như vậy vừa kêu, ánh mắt mọi người đều mịt mờ dừng ở Khương Diệp trên người.— QUẢNG CÁO —

“Chúng ta đi thôi.” Tô Khinh Y bọc bọc trên người áo bành tô, nhẹ giọng đối với chính mình trợ lý nói.

“Tô Tô, người kia lai lịch gì?” Trợ lý kể từ khi biết Khương Diệp là nữ sau, trong mắt đều mang theo phòng bị.

Tô Khinh Y nhìn xem trợ lý bộ dáng như lâm đại địch, cong môi cười một tiếng: “Ngươi khẩn trương cái gì?”

Trợ lý nhíu mày: “Ta sợ nàng đoạt ngươi diễn…”

Như vậy người trưởng như vậy bộ mặt, thậm chí mơ hồ có áp qua Tô Khinh Y thế, trợ lý không thể không khẩn trương.

Phải biết nay trong vòng Tô Khinh Y nhan trị là một đám hoa nhỏ trung xuất sắc nhất , phàm là có người nghĩ cọ nhiệt độ, đều muốn ra cái thông cảo nói diễm ép Tô Khinh Y.

Tô Khinh Y cất bước hướng bãi đỗ xe đi, không thèm để ý nói: “Hẳn là cái nào đầu tư phương lâm thời nhét vào đến đi, Lưu đạo không thích nàng.”

Trong vòng mọi người đều biết, Lưu Ích Dương mắt bên trong từ trước đến giờ trộn lẫn không được hạt cát.

Dù cho đầu tư Phương Cường nhét vào đến, nhìn trước Lưu đạo thần sắc, hẳn là đối với người này phiền chán đến cực điểm, hắn muốn tại bạn tốt mình trong vòng đề ra một câu, về sau cái này gọi Khương Diệp người, đường liền bị chặn một nửa.

Tô Khinh Y nhớ lại Khương Diệp mặt, trong lòng ngược lại là không có quá lớn dao động: Giới giải trí trong lớn so nàng đẹp mắt ngôi sao nữ cũng không phải không có, nhưng có thể chân chính ra mặt cơ hồ không có.

Tiểu đỏ dựa vào nâng, đỏ chót dựa vào mệnh.

Không có thực lực chỉ dựa vào mặt người ở nơi này trong giới không phổ biến.

Khương Diệp không biết đoàn phim những người khác tâm tư khác nhau, nàng hướng đạo diễn kia một góp: “Lưu đạo ngài có chuyện?”

Lưu Ích Dương nhìn lướt qua đợi lâu như vậy cái gì cũng không diễn, còn hưng phấn như thế người, đè huyệt Thái Dương: “Ta vừa rồi nhìn nhìn Thống trù thời gian biểu, trong khoảng thời gian này tại ngươi chụp ảnh xong trước, ngươi đều được đứng ở trong kịch tổ.”

Nàng vai diễn không nhiều, nhưng được chờ Tô Khinh Y bọn họ chụp xong đại kết cục màn này.

“Biết.” Khương Diệp suy nghĩ một chút nói, “Ta ở tại nơi này phụ cận, mỗi ngày đến sớm điểm?”

“Không cần, nên lúc nào đến liền cái gì thời điểm đến.” Lưu Ích Dương tìm nàng đến không phải là vì chuyện này, hắn lấy điện thoại di động ra mở ra chính mình WeChat 2D mã, “Ngươi WeChat hào không phải số điện thoại di động? Chúng ta thêm hảo hữu.”

“A, ta cầm điện thoại cho thêm đóng.” Khương Diệp lập tức lấy di động ra quét.

Hai người lẫn nhau thêm hoàn hảo hữu sau, Lưu Ích Dương cho nàng phát một tấm danh thiếp: “Đưa cái này người cộng lại, hắn bên kia đoàn phim phối hợp diễn xảy ra chút vấn đề, ngươi đi thử xem.”

Khương Diệp điểm tiến danh thiếp, xin thêm bạn thân: “Lưu đạo, ta ở bên cạnh quay phim, còn đi khác đoàn phim, đây không phải là yết diễn sao?”

Lưu Ích Dương khí cười: “… Liền ngươi còn yết diễn? Bên này thời gian vài ngày ngươi liền cho ta chụp xong , như thế nào, còn nghĩ lại xấu tại chúng ta đoàn phim?”

Cái này 'Lại' tự dùng linh tính, đầy đủ thể hiện ra Lưu Ích Dương đối Khương Diệp lần trước thử vai nam nhân vật chính phụ thân câu oán hận.

“Tốt , về sớm một chút.” Lưu Ích Dương ánh mắt tại Khương Diệp nổi lên thanh trên da đầu xẹt qua, bất đắc dĩ lắc đầu, “Vừa rồi cái kia là Hồ Lỗi đạo diễn, ngươi nếu như bị hắn tuyển thượng, về sau cũng tính triệt để bước vào nghề này.”

Khương Diệp trên đường trở về còn tại hoảng thần, nàng bỏ thêm Hồ Lỗi đạo diễn!

Tuy rằng trước mắt bạn thân xin còn chưa thông qua.

Cùng Lưu Ích Dương không giống với!, Hồ Lỗi là cái điển hình thương nghiệp mảnh đạo diễn, chụp cái gì lửa cái gì. Vỗ hắn diễn diễn viên, con đường tương lai sẽ thuận lợi rất nhiều, hơn nữa bởi vì Hồ Lỗi đạo diễn nhiều, không giống Lưu Ích Dương một năm đều không nhất định đánh ra một bộ phim, nếu Hồ Lỗi coi trọng diễn viên, khả năng hợp tác nhiều lần.

Nàng đây là muốn chân chính bắt đầu bước vào diễn kịch một hàng này !

Di động bỗng nhiên chấn động một tiếng, Khương Diệp cúi đầu vừa thấy, là Hồ Lỗi đạo diễn thông qua nàng bạn thân xin.

Đang muốn hướng Hồ đạo vấn an, không nghĩ đến đối phương tiên phát một cái tin tức lại đây: 【 ngươi chính là cái kia vì diễn kịch đem đầu đều cạo người? 】

Tác giả có lời muốn nói: Khương Tiểu Diệp: Đầu đều cạo ? ? ?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 07:


= miệng =!

Quầy thu ngân thượng ngay ngắn chỉnh tề mã một chồng màu đỏ trăm nguyên tiền lớn, Thẩm Như Như dụi dụi mắt, lại nhìn, vẫn là nhân dân tệ. Nàng đến gần cầm lấy đếm, lại còn không ít, trọn vẹn 5000 khối…

Cái kia khói đều không biết thả bao lâu, nhìn đóng gói cũng không giống quý giá đại bài, Hồng Quần Nữ quỷ lại thanh toán 5000 khối, Thẩm Như Như có điểm khiếp sợ, ra tay cũng quá hào phóng !

Không đúng; nàng vỗ vỗ trán, chú ý điểm như thế nào lệch đã đi đâu. Hiện tại nhất hẳn là xoắn xuýt là, minh tệ vì cái gì sẽ biến thành nhân dân tệ? Cái này 5000 khối, là thật tệ còn là giả tệ, có thể hay không dùng?

Phải tìm Vô Lượng tổ sư hỏi một chút.

Thẩm Như Như nghĩ ngợi, kéo ra ngăn kéo, đem số tiền kia một mình đặt ở một con ô vuông trong. Hôm nay đã đi tìm một lần tổ sư gia, lại đi quấy rầy không tốt, vẫn là sáng sớm ngày mai hỏi đi.

Trở lại phòng ngủ tiếp tục ngủ, nàng rất nhanh liền chìm vào mộng đẹp.

Sau nửa đêm Thẩm Như Như ngủ được đặc biệt chết, dẫn đến sáng ngày thứ hai đồng hồ sinh học đều không nhạy , vừa tỉnh dậy, mặt trời đã phơi đến mông. Nàng bắt qua trên tủ đầu giường di động, mở ra vừa thấy, sắp mười giờ rồi!

Hỏng, đưa hoa thời gian qua .

Thẩm Như Như vội vã đứng lên, qua loa mặc vào kiện T-shirt áo thêm quần đùi, rửa mặt xong ngay cả đầu phát cũng không kịp sơ, trực tiếp vọt tới tiệm trong đóng gói mới mẻ bó hoa, sau đó mang mặt trời chói chang đi Từ gia đưa hoa.

Chuông cửa vang lên không đến nửa phút, đại môn liền mở ra. Cùng nhau cao gầy thân ảnh đứng ở cửa sau, tựa hồ là đi vội chút, người tới nhẹ thở gấp, ho nhẹ hai tiếng, “Như thế nào hiện tại mới đưa đến?”

Thẩm Như Như lập tức hướng hắn nói xin lỗi, “Từ tiên sinh, thật sự ngượng ngùng, bởi vì ta một điểm việc tư làm trễ nãi đưa hoa thời gian, bổn điếm sẽ cung cấp tương ứng bồi thường, hôm nay bó hoa không tính đang bẫy cơm trong, gói kỳ hạn sau này kéo dài một ngày… Ngài xem có thể chứ?”

Từ Dẫn Chu có hơi nhíu mày, gật đầu nói: “Có thể.”

Thẩm Như Như thấy hắn không có trong tưởng tượng như vậy khó lấy trao đổi, lập tức yên tâm, cười đem bó hoa đưa cho hắn, đánh bạo nói: “Từ tiên sinh, ta nhìn ngươi trái tim không tốt lắm, muốn hay không loại mấy chậu cây lá bỏng? Tinh lọc không khí rất tốt .”

Từ Dẫn Chu lấy hoa động tác dừng một lát, “Ngươi là thầy thuốc?”

“Coi như không hơn.” Thẩm Như Như giải thích, “Ta đại học niệm là y học chuyên nghiệp, tại bệnh viện thực tập qua mấy tuần, có điểm lý giải.”

Từ Dẫn Chu lại ho một tiếng, mặt tái nhợt gò má hiện lên một tia huyết sắc, “Ta nghĩ, ngươi thích hợp hơn khai tiệm hoa.” Hắn lui ra phía sau một bước, một tay khoát lên trên cửa, “Cám ơn ngươi hoa, gặp lại.”

Thẩm Như Như sững sờ ở cửa, thẳng đến trước mặt đại môn khép lại, nàng đều không suy nghĩ cẩn thận, hắn câu nói kia là có ý gì.

Chẳng lẽ nàng nhìn nhầm ? Không có khả năng a, từ vị này Từ thiếu gia chứng bệnh xem ra, hắn quả thật trái tim không tốt. Làm Y Đại y học lâm sàng chuyên nghiệp hàng năm cầm giải thưởng học bổng học sinh, Thẩm Như Như đối với chính mình điểm ấy tự tin vẫn phải có.

Tính , không xoắn xuýt , có lẽ người ta chỉ là giấu bệnh sợ thầy mà thôi.

Trở lại cửa hàng, Thẩm Như Như không vội vã kinh doanh, nàng đi phòng bếp nhỏ lấy điểm ăn đệm bụng, từ hôm nay quá muộn, trong dạ dày trống rỗng , đói bụng đến phải nàng khó chịu. Nàng nấu một nồi Gạo Kê cháo, trộn một phần Gạo Kê cay dưa chuột xào, lại thêm một bàn salad hoa quả cùng nửa cái nấu bắp ngô, sớm cơm trưa dứt khoát đến gần cùng một chỗ ăn .

Giải quyết xong sớm cơm trưa, Thẩm Như Như đem cửa hàng hơi chút quét sạch một chút, sau đó mở cửa kinh doanh. Đại giữa trưa không có gì khách nhân, nàng xách ấm nước cho tiệm trong thực vật nhóm tưới nước, nhìn xem một chậu chậu rậm rạp phồn thịnh, sinh cơ bồng bột xanh biếc thực, nàng trong lòng tràn đầy tự hào cảm giác.


— QUẢNG CÁO —

Thẩm Như Như tổng cảm giác mình giống như quên chuyện trọng yếu gì, nhưng như thế nào cũng không nhớ nổi.

Rốt cuộc là chuyện gì chứ?

Nàng một bên suy nghĩ một bên đem ấm nước đặt về trên cái giá, đi đến sau quầy, mở ra ngăn kéo chuẩn bị điểm một điểm tiền mặt. Đây là nàng từ ông ngoại nơi đó học được thói quen nhỏ, tiệm trong tiền mặt không thể vượt qua 2000, chỉ cần vượt qua , liền đem tiền thừa lấy đi tồn trong thẻ.

Phụ cận liền có một cái ATM tồn lấy khoản máy, tồn tiền còn rất phương tiện.

Mở ra ngăn kéo, nhìn đến bên phải ô vuông trong một làm chồng trăm nguyên tiền mặt thì Thẩm Như Như rốt cuộc biết chính mình đem cái gì quên mất.

Buổi sáng không cho tổ sư gia dâng hương!

Phải nhanh chóng đi bù thêm, chậm tổ sư gia lại nếu không vui vẻ .

Thẩm Như Như cầm lấy kia từng tầng tiền mặt, đăng đăng đăng hướng phía sau chạy.

Tầng hai bên trong tĩnh thất một mảnh an bình, nửa đêm hôm qua điểm hương đã đốt tới để, hai chi ngọn nến cũng nhanh đốt hết, chỉ còn lại một khúc nhỏ. Thẩm Như Như đem tiền ngay ngắn chỉnh tề đặt ở bàn thờ ngay phía trước, đem ngọn nến diệt ném vào thùng rác, đốt thượng trưởng hương, một bên bái một bên lải nhải nhắc: “Tổ sư gia, số tiền này là sao thế này? Đến cùng có thể hay không dùng? Ngài cho cái chỉ thị, nếu là giả , ta liền đem nó đốt .”

Tiệm trong thả nhiều như vậy giả tệ, nếu như bị cảnh sát biết, nàng khẳng định sẽ bị thỉnh đi uống trà.

Hỏi xong vấn đề, nàng đem hương cắm vào lư hương, lẳng lặng chờ đợi.

Ba luồng thanh yên lượn lờ dâng lên, chỉ chốc lát sau, Vô Lượng tổ sư xuất hiện , hắn đi thẳng vào vấn đề nói: “Vàng thật bạc trắng như giả bao đổi, ngươi yên tâm thu chính là.”

Thẩm Như Như xách tâm rơi xuống một nửa, nhưng trong lòng nàng còn tràn ngập nghi hoặc, “Tổ sư, minh tệ là âm phủ lưu thông tiền, vì cái gì sẽ biến thành tiền mặt, là theo dẫn đường phù có liên quan sao?”

“Cũng không phải.” Vô Lượng tổ sư nói, “Từ xưa đến nay, Âm Dương ở giữa liền không phải phân biệt rõ ràng , hai giới thường xuyên bù đắp nhau. Dương gian chính phủ không ít thác địa phủ hỗ trợ làm việc, để cho tiện song phương thanh toán trả thù lao, liền cố ý thiết lập một tòa ngân hàng tư nhân, chuyên môn vì âm phủ cung cấp tiền tài.”

Thẩm Như Như vẻ mặt khiếp sợ, “Lại còn có ngôn luận tổ chức? ! Chưa từng nghe nói nha, cái này tỉ suất hối đoái là thế nào tính ?”

Vô Lượng tổ sư nghe không hiểu, “Tỉ suất hối đoái là ý gì? Tiền này trang tự nhiên không phải là người người đều nên biết, ngoại trừ chính phủ thủ lãnh, liền chỉ có chuyên môn đặc thù cơ quan cùng chân chính Huyền Môn người trong biết.”

Nguyên lai là như vậy, Thẩm Như Như bừng tỉnh đại ngộ, nàng giải thích một chút tỉ suất hối đoái hàm nghĩa, “Ý tứ chính là, một khối nhân dân tệ có thể đổi bao nhiêu minh tệ?”

Vô Lượng tổ sư đã hiểu, hắn bấm đốt ngón tay tính tính, “Ước chừng 3000 tả hữu, có đôi khi sẽ biến động, phập phồng không lớn.”

Thẩm Như Như vốn chỉ là thuận miệng hỏi một chút, không nghĩ đến tổ sư gia lại còn rất rõ ràng, vừa thấy liền biết bình thường rất quan tâm tài chính tin tức. Bất quá minh tệ tỉ suất hối đoái lại so Việt Nam Đồng muốn lớp mười điểm cũng là khiến nàng tuyệt đối không nghĩ đến, so nàng trong tưởng tượng muốn đáng giá một điểm.

Thẩm Như Như tạ qua tổ sư gia, lại cho hắn đổi một đám mới mẻ hoa quả ; trước đó đã bái những kia trái cây điểm tâm hãy thu lại nhắc tới đến tiệm trong chính mình ăn .

Ba giờ chiều sau đó, nhiệt khí dần dần tán đi, tiểu học thấp niên cấp học sinh đều tan học , ngoài cửa đá phiến người đi bộ trên đường dần dần nhiều lên.


— QUẢNG CÁO —

Thẩm Như Như đang ngồi ở bên cửa sổ vẽ bùa, nàng hôm nay tốc độ so ngày hôm qua nhanh không ít, 【 Tịnh Thủy Phù 】, 【 Chiêu Tài Phù 】 cùng 【 dẫn đường phù 】 các vẽ mười cái, thuận tiện còn luyện tập mới 【 An Miên Phù 】.

Nàng họa được đang hăng say, tiệm trong bỗng nhiên đến khách nhân .

Còn không ngừng một cái, là một đám.

Bảy tám phụ nữ trung niên tràn vào Kính Hoa Duyên, đem tiệm trong vốn cũng không lớn không gian chen lấn tràn đầy, các nàng cũng không ngại, một đám vui sướng , tìm được trước quầy hỏi: “Thẩm lão bản, ngươi nơi này là không phải có Chiêu Tài Phù bán?”

Thẩm Như Như gật gật đầu, buông xuống bút lông, niết mấy cái 【 Chiêu Tài Phù 】 phóng tới mặt tủ thượng, “800 một cái, tổng cộng chỉ có mười cái.”

“Ta muốn một cái, Thẩm lão bản, đây là 800 khối!” Chen ở phía trước nhất trắng mập phụ nữ giành trước mua đi một cái.

Một người khởi đầu, còn dư lại e sợ cho đồ vật bị đoạt nhìn, lập tức cướp trả tiền, 【 Chiêu Tài Phù 】 nháy mắt chỉ còn lại hai quả.

Trắng mập phụ nữ vui sướng thu hồi phù lục, cười khen: “Thẩm lão bản, của ngươi phù nhưng thật sự linh nghiệm, là mở ra quá linh đi? Ta lão tỷ muội trước thác Phan Hồng mang theo một cái, tối hôm qua ra đường bày quán bán đồ uống lạnh, vài cái sạp đâu liền nàng sinh ý náo nhiệt, không đến hai giờ đồ vật toàn bán xong , rõ ràng đều là như nhau đồ vật, thật là hiếm lạ.”

Thẩm Như Như lắc đầu, “Cũng không hoàn toàn là phù lục hiệu quả, nếu là người lười, mua phù lục cái gì đều không làm, tài cũng sẽ không từ trên trời giáng xuống .”

Nhiều lắm là thêm cái tăng buff mà thôi, hơn nữa còn là cái tăng hữu hạn buff.

Nàng cố ý hướng tổ sư gia hỏi qua, « tạp phù » trung tất cả phù lục, cũng bất quá là Huyền Môn trong sơ cấp tiểu xiếc, năng lực hữu hạn. Liền lấy 【 Tịnh Thủy Phù 】 nêu ví dụ, nó có thể tinh lọc một thùng nước, một vại nước, thậm chí cả một giếng nước nước, nhưng nó không thể triệt để tinh lọc một cái lưu động sông lớn, một mặt rộng lớn ao hồ.

Mà nước giếng là nước chảy, thời gian lâu dài , bị tinh lọc qua nước dùng xong sau, phù lục hiệu quả cũng sẽ biến mất.

Bởi vậy, 【 Chiêu Tài Phù 】 cũng không thể thực hiện bánh rớt từ trên trời xuống nguyện vọng, nó chỉ có thể ở ngươi làm nào đó kiện có thể kiếm tiền sự hạng thì cho một điểm trợ lực, đồng thời cái này cổ trợ lực sẽ tùy thời gian trôi qua mà dần dần giảm nhỏ.

Trắng mập phụ nữ không lưu tâm, khoát tay nói: “Cũng rất không được đây, Thẩm lão bản đừng khiêm nhường, về sau ta nhất định thường đến nhà ngươi chỉ lo.” Nói, nàng liền lấy bên cạnh đầu gỗ trên cái giá tiểu chậu xương rồng, “Ta lại mua một chậu cái này được rồi, cho nhà ta tiểu tử phóng máy tính trước, hắn niệm vài lần, nói có thể phòng phóng xạ.”

Những khách nhân khác vừa thấy, cũng theo mua mấy cái tiểu bồn hoa. Một đám người vô cùng náo nhiệt đến, vô cùng cao hứng đi.

Đêm xuống, Thẩm Như Như một người ở phòng khách nấu nồi lẩu ăn, vừa ăn, một bên cắm tai nghe cùng nhà mình Đại ca giọng nói nói chuyện phiến.

Đại ca gần nhất công tác không quá vừa ý, không chỉ phụ trách hạng mục xảy ra vấn đề, còn cùng hợp tác náo loạn không thoải mái, hắn đã liên vài cái buổi tối trắng đêm khó ngủ, hôm nay rốt cuộc chịu không được, đến cùng muội muội tố khổ.

Thẩm Như Như kiên nhẫn nghe hơn một giờ, an ủi vài câu, nói: “Trên công tác ta không có gì có thể giúp ngươi , ngủ không ngon, ta ngược lại là có thể giúp thượng mang.”

Thẩm đại ca buồn bực, “Như thế nào giúp?”

“Ngươi chờ, ta ngày mai cho ngươi ký thứ tốt.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 07:


Tạ Khê chuyện này ảnh hưởng rất lớn.

Bản thân hắn kêu gọi lực liền cường, một bài ca ra biểu diễn phí thậm chí cao tới trăm vạn. Hiện tại tuôn ra đến sau, lại có mỗ ngôn luận kết cục, có ý riêng nghệ sĩ cần đề cao tự thân văn hóa tu dưỡng.

Trong lúc nhất thời cười nhạo bay đầy trời, tựa hồ trong một đêm, tất cả mọi người đứng ở hắn mặt đối lập.

Tạ Khê người đại diện Ngụy tỷ trong lòng có chút không thoải mái, bên trong này ban đầu nếu không có tiết mục tổ gian lận, nàng đều không họ Ngụy, cũng uổng làm nhiều năm như vậy người đại diện .

Trước kia những kia cái tiết mục cùng truyền thông biết Tạ Khê chữ viết được rối tinh rối mù, đều sẽ cố ý tránh đi ống kính, cố tình tuần trước Tạ Khê cùng ca sĩ tuyển tú tiết mục tổ ầm ĩ ra không thoải mái, kia đồng thời đi ra, vài cái ống kính liền chụp tới Tạ Khê viết chữ bạch bản.

Hiện tại trên mạng đều bạo đi ra, lại nhường tiết mục tổ đem ống kính thu hồi cũng không có khả năng, chỉ có thể tận lực dẫn đường dân mạng không cần lại tiếp tục nữa.

Đồng thời mang Tạ Khê đi tiến tu, đương nhiên hiện tại không thể lập tức ở trên mạng nói tiến tu sự tình, muốn qua một đoạn thời gian, chờ gió này đầu tán đi, lại làm cho người ta bên cạnh thả ra rồi tin tức, nói hắn vì việc này khắc khổ tiến tu.

Như vậy có thể gấp bội đạt được dân mạng duy trì.

Ngụy tỷ đương nhiên không liên lạc được Diệp Cầu Tác, may mà nàng có bằng hữu nhận thức cái kia viện viện trưởng, khiến hắn dẫn tiến một chút.

Kỳ thật Ngụy tỷ sâu thẳm trong trái tim là không muốn làm Tạ Khê đi Diệp Cầu Tác bên kia, hai người tuổi gần, đều trưởng được một bộ tốt tướng mạo, vạn nhất dân mạng nghĩ ngợi lung tung…

Nàng lại được phí khổ tâm.

Nhưng Tạ Khê tính tình nàng lý giải, nói hay lắm liền sẽ không sửa.

Bất quá, Tạ Khê chọn được người này có chút ý tứ, trong khoảng thời gian này xác thật rất nổi danh, khuyết điểm chính là quá tuổi trẻ, lớn một bộ người trong giới tốt tướng mạo. Nàng xem qua kia đương « Tri Thức Ngượng Ngùng Đáp », thực lực đủ cường, tả hữu Tạ Khê chỉ là đi cái ngang qua sân khấu, bọn họ cũng không trông cậy vào hắn có thể học được cái gì.

“Ngươi thu thập một chút, món đó quần áo liền đừng xuyên .” Ngụy tỷ nhường trợ lý Đông Tử đem trong tay phá động cao bồi y buông xuống, tại trong phòng giữ quần áo lật ra một kiện xám nhạt áo khoác, “Hôm nay đi bái phỏng Diệp giáo sư, quần áo không muốn quá khác người.”

Tạ Khê nghe 'Giáo sư' hai chữ, bĩu môi, xác thật không thể ra cách, người kia vừa thấy chính là lão Cổ bản.

Cuối cùng hắn xuyên áo trắng quần đen, bên ngoài đáp một kiện xám nhạt áo khoác, nhà tạo mẫu tóc chuyên môn lại đây cho hắn đổi cái kiểu tóc.

Ban đầu có vẻ sắc bén tuấn mỹ khuôn mặt trong chăn cùng, lập tức nhiều phần thư mặc vị.

“Khê Khê hoá trang không đi diễn kịch đáng tiếc .” Nhìn xem Tạ Khê mặt Hà Phượng cảm thán nói.

Ngụy tỷ cũng cười nói: “Khê Khê muốn diễn kịch sao? Ta có thể giúp ngươi tiếp kịch bản.”

Nhiều năm như vậy còn rất nhiều đạo diễn tìm đến Tạ Khê diễn kịch, nhưng Tạ Khê luôn luôn cự tuyệt.

Quả nhiên cúi đầu kéo áo khoác Tạ Khê ngước mắt nhìn gương, mạn không dùng thầm nghĩ: “Không đi, lời kịch bản thượng nhiều như vậy tự, không nghĩ lưng.”

Lúc này nếu là dân mạng nghe được lời hắn nói, chỉ sợ muốn triệt để ngồi vững Tạ Khê văn hóa kém, không yêu học tập, chín năm giáo dục bắt buộc cá lọt lưới tên tuổi.

Nhưng trong phòng vài người nghe hắn lời nói đều không có gì cảm xúc, ngược lại dụ dỗ hắn nói không đi liền không đi.

Đi ra ngoài, chỉ có Ngụy tỷ mang theo Tạ Khê đi qua, một đường chạy đến đại học Hoa Kinh, bọn họ gặp được viện trưởng.

“Tiểu Diệp nàng lúc này hẳn là tại phòng thí nghiệm, ta mang bọn ngươi đi qua.” Viện trưởng không có gì cái giá, cũng không có đối Tạ Khê nhìn với con mắt khác.

Đoàn người đi đến thực nghiệm cao ốc, ngẫu nhiên có học sinh ra vào,

“Viện trưởng, chúng ta Tạ Khê học lên tương đối chậm, đến thời điểm còn muốn thỉnh Diệp giáo sư nhiều chịu trách nhiệm.” Ngụy tỷ sớm chào hỏi đạo.

Viện trưởng hướng bên cạnh tuấn mỹ tuổi trẻ đại minh tinh nhìn nhìn, bình thản đạo: “Kỳ thật muốn học cơ sở tri thức, tìm văn học viện lão sư có lẽ sẽ càng tốt, bất quá nếu Tiểu Diệp nguyện ý dạy hắn cũng được.”

Tám thành Tiểu Diệp là sẽ không đồng ý , nàng sự tình các loại bận bịu cùng một chỗ, nơi nào còn có thời gian giáo minh tinh học tập.

Chờ đi đến Diệp Cầu Tác phòng thí nghiệm sau, viện trưởng nhường hai người đứng ở bên ngoài chờ, chính mình gõ cửa đi vào.

Tạ Khê chán đến chết đứng ở bên ngoài nhìn quanh, hắn không trải qua đại học, càng là chưa thấy qua loại này thực nghiệm lầu.

Cái này tại phòng thí nghiệm ngay cả cái cửa sổ đều không có, cũng không sợ ngốc lâu tâm lý xuất hiện vấn đề.

“Vị này chính là Tạ Khê.” Viện trưởng cùng Diệp Cầu Tác đi ra đến, giới thiệu.— QUẢNG CÁO —

Diệp Cầu Tác lúc đi ra trên người còn bộ một kiện blouse trắng, bởi vì muốn điều dụng cụ số liệu, nàng hôm nay đeo mắt kính, cùng kia ngày buổi tối tại thang máy cảm giác không giống.

Đương nhiên ở đây cũng chỉ có Tạ Khê một người nhận thấy được khác nhau.

“Chuyện gì?” Diệp Cầu Tác nhìn thoáng qua Tạ Khê, theo sau hỏi.

Ngụy tỷ lập tức chủ động tiến lên cười nói: “Diệp giáo sư, là như vậy , chúng ta Khê Khê muốn cho ngài mang theo học ít đồ, nếu như thuận tiện, ngài xem… Khi lương ngài đến định.”

Diệp Cầu Tác nhìn lướt qua Tạ Khê không nói chuyện, nàng suy nghĩ nội dung cốt truyện.

Dựa theo nội dung cốt truyện, Tạ Khê bị đen sau, tìm là Thanh Bắc văn học viện một cái giáo sư. Giáo sư kia trải qua mấy cái đại hình văn hóa chuyên mục, độ nổi tiếng không nhỏ.

Đi giáo sư chỗ đó tiến tu, vốn là Tạ Khê đoàn đội làm hậu mặt tăng lên dân mạng hảo cảm độ thực hiện, kết quả không ngờ đến kia giáo sư có một lần tại mỗ trường học bắt đầu diễn nói hội, dùng mỗ mỗ nam ca sĩ nêu ví dụ, nói này văn hóa tu dưỡng quá kém, liền lời nhận thức không rõ còn tìm đến hắn một cái giáo sư.

Mặc dù không có đề danh tự, nhưng cái này giáo sư vừa nói, phàm là lên mạng người đều biết là Tạ Khê.

Việc này lặp lại phát tán, dẫn đến Tạ Khê thanh danh rơi xuống lại lạc, mặt sau tác giả vì để cho nam chủ thượng vị, dứt khoát viết hắn xấu hổ đến không dám trở ra, từ đây tại giới giải trí mai danh ẩn tích.

Diệp Cầu Tác bị bắt xem hoàn chỉnh quyển sách sự tình, chỉ cảm thấy tác giả logic cảm động.

Trước không nói một cái cao nhất ca sĩ đoàn đội tác dụng, chính là Tạ Khê bởi vì chuyện này liền 'Xấu hổ' rời giới, cũng không phù hợp logic, Tạ Khê vừa mới tiến giới giải trí đỏ chót thì trải qua mưa gió lớn hơn so với cái này nhiều. Càng miễn bàn tác giả còn viết qua hắn sở dĩ sai từ hết bài này đến bài khác, chỉ lên đến sơ trung không tốt nghiệp liền đi ra, là vì Tạ Khê có đọc chướng ngại bệnh.

Chính vuông phương tự ở trong mắt Tạ Khê cực giống hội khiêu vũ tự phù.

Diệp Cầu Tác hoài nghi tác giả này là viết quên mất phía trước chính mình làm cho nhân vật thêm nhân thiết.

Vẫn luôn không nghe thấy trả lời, Ngụy tỷ cho rằng cái này Diệp giáo sư không nguyện ý mang Tạ Khê, đang muốn nói mặt khác thù lao, kết quả bên cạnh Tạ Khê đột nhiên chen vào một câu.

“Ta một bài ca muốn trăm vạn, ngươi nghe ta hai bài ca.” Tạ Khê vươn ra hai ngón tay chậm rãi đạo, đêm hôm đó trong thang máy nàng còn nói dễ nghe.

Ngụy tỷ: “?”

Trường hợp có chút xấu hổ, Tạ Khê lời này nghe vào tai bao nhiêu mang theo điểm kèm hai bên hương vị.

Hơn nữa…

“Khê Khê, trước ngươi nhận thức Diệp giáo sư?” Ngụy tỷ trên mặt cười hỏi, tay lại dùng lực kéo lên Tạ Khê cánh tay, khiến hắn đừng ở chỗ này thời điểm tùy hứng.

Diệp Cầu Tác không có giống Ngụy tỷ trong tưởng tượng sinh khí, ngược lại thản nhiên nói: “Ta biết.”

Học sinh còn tại phòng thí nghiệm chờ nàng, Diệp giáo sư đối thượng Tạ Khê đôi mắt: “Mỗi chủ nhật buổi chiều tại Văn Hòa Lâu 212 lên lớp, có thể chứ?” Nếu nội dung cốt truyện tan vỡ, nàng vui vẻ nhìn xem càng tan vỡ một chút.

Tạ Khê gian nan nhớ lại hành trình của mình, đáp ứng: “Có thể.”

Diệp Cầu Tác gật đầu, xoay người cùng viện trưởng nói một câu liền lần nữa tiến phòng thí nghiệm.

Ngụy tỷ một cái lung linh bát diện kim bài người đại diện, hôm nay vài lần đều không phản ứng kịp, cứ như vậy?

Viện trưởng có chút ngoài ý muốn Diệp Cầu Tác có thể đáp ứng, bởi vì bọn họ nhận thức? Vậy tại sao còn tìm hắn đến quay vần.

“Nếu Tiểu Diệp đồng ý liền đi, ta cho các ngươi một trương lâm thời thẻ, có thể ra vào tòa nhà dạy học.” Viện trưởng hô.

“Vậy cám ơn viện trưởng .” Ngụy tỷ đem tâm trung nổi lên các loại ý nghĩ áp chế, cười nói.

Mãi cho đến ngồi vào bên trong xe, Ngụy tỷ mới quay đầu hỏi Tạ Khê: “Trước ngươi nhận thức Diệp giáo sư? Các ngươi quan hệ thế nào?” Còn ca hát.

“Không biết.” Tạ Khê vừa lên xe liền dựa vào lưng ghế dựa, cầm lấy bên cạnh tai nghe muốn đeo vào trên lỗ tai, bị Ngụy tỷ ngăn cản.

“Vậy ngươi mới vừa nói lời nói là có ý gì?” Ngụy tỷ nghiêm túc hỏi.

Tạ Khê mỗi ngày có sinh hoạt người đại diện cùng trợ lý quản, mỗi tháng tổng kết phát đến nàng bên kia đi, khi nào nhận thức Diệp giáo sư, nàng đều không rõ ràng.

Tạ Khê miễn cưỡng đạo: “Tuần trước vây ở trong thang máy, nàng miễn phí nghe ta hai bài ca.” Về phần mới bắt đầu nguyên nhân là vì quấy rối Diệp Cầu Tác, hắn ngậm miệng không nói chuyện, dù sao đối phương đáp ứng .— QUẢNG CÁO —

Ngụy tỷ nghĩ nghĩ, mới nhớ lại hai người này đều tại Cao Tinh đài truyền hình thu tiết mục, âm thầm nhẹ nhàng thở ra.

“Ta nhìn cái kia Diệp giáo sư người không sai, ngươi coi như học không tốt, thái độ cũng tốt một chút.” Ngụy tỷ dặn dò, Tạ Khê tính tình có chút lớn, người quen biết biết hắn không xấu tâm tư, nhưng người ngoài không nhất định hiểu.

“Ta đây học bao lâu?” Tạ Khê đầu ngón tay tại tai nghe thượng gõ gõ, hỏi.

“Hai tháng, chờ ngươi album sau khi đi ra, liền không cần lại học.”

Đến thời điểm album vừa ra tới, Tạ Khê khẳng định sẽ nhận đến chú ý, khác không nói, hắn ca hát tại trước mặt giới ca hát thượng là thật sự không có người nào có thể so được .

Chính là hướng ngoại giới tiết lộ hắn tiến tu thời cơ tốt.

Diệp Cầu Tác nhận được Chương Thành Giác điện thoại sau, liền từ trường học đuổi tới Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty.

Trong tay nàng cầm một trương màu tím ID thẻ, tấm thẻ này toàn công ty chỉ có hai trương, phân biệt tại nàng cùng Chương Thành Giác trong tay, có thể ra vào toàn công ty tùy tiện tầng nhà cùng phòng thí nghiệm.

“Đến .” Chương Thành Giác đứng ở tầng cao nhất văn phòng trước cửa sổ sát đất, nghe tiếng đập cửa xoay người.

“Bọn họ đồng ý ném hạng mục?” Diệp Cầu Tác vừa tiến đến liền hỏi.

Chương Thành Giác giúp nàng kéo ra ghế dựa, bất đắc dĩ nói: “Ngươi câu đầu tiên liền hỏi cái này?”

Diệp Cầu Tác không ngôn ngữ, yên lặng nhìn hắn.

“Tìm ngươi đến đúng là hạng mục sự tình.” Chương Thành Giác đi đến đối diện ngồi xuống, “Ta tìm kia mấy cái cổ đông cọ xát mấy ngày, bọn họ rốt cuộc nhả ra, có thể ném hạng mục này, chẳng qua…”

Diệp Cầu Tác chờ hắn câu tiếp theo.

“Chẳng qua tài chính bị chém đến một phần ba.” Chương Thành Giác thở dài, “Như vậy hạng mục tài chính chỗ hổng quá lớn, cũng không biết muốn bao nhiêu năm có thể thành công, chính ngươi bỏ tiền nhiều nhất một năm liền có thể hao hết.”

Mỗi cái hạng mục công ty nội bộ đều có đánh giá, coi như Diệp Cầu Tác là Thiên Cầu công ty 'Nguyên lão', kia bang đánh giá người đều nhất trí cho rằng hạng mục này rất quá cấp tiến.

Trước mặt công ty nhất phái lên cao tốt thế, hoàn toàn có thể không dùng này cái hạng mục.

“Một phần ba cũng được, hạng mục này ta nhất định phải làm.” Diệp Cầu Tác đứng dậy, “Hiện tại mở hội nghị.”

Chương Thành Giác sửng sốt: “Hội nghị?”

Đại cổ đông có tư cách lâm thời tổ kiến hội nghị, bình thường cao tầng hội nghị đều là Chương Thành Giác đến tổ chức, nhiều năm như vậy Diệp Cầu Tác không quản qua, hắn đều nhanh quên nàng cũng là đại cổ đông.

“Trong tay ngươi đầu những kia hạng mục còn chưa xong thành, hiện tại lại làm cái này, làm được sao?” Chương Thành Giác hỏi.

“Những kia hạng mục ta chỉ muốn cầm khống đại phương hướng, không cần phí quá nhiều thời gian.” Diệp Cầu Tác từ đầu đến cuối không mở miệng.

Chương Thành Giác tay khoát lên mặt bàn trên điện thoại, cuối cùng vẫn là thông tri trợ lý nhường cổ đông tham gia hội nghị.

Hội nghị ra ngoài ý liệu thuận lợi, điều kiện tiên quyết là công ty chỉ dùng phụ trách hạng mục một phần ba tài chính, đương nhiên toàn bộ hạng mục nói quyền cơ bản tất cả Diệp Cầu Tác bên kia.

Diệp Cầu Tác được đến mình muốn , liền đứng dậy rời đi.

Phòng họp người đi được không sai biệt lắm, chỉ còn lại Chương Thành Giác cùng hai người khác, trong đó một cái trung niên nam nhân kéo kéo caravat đạo: “Cái này một phần ba ném mặt khác hạng mục nhiều tốt; cái gì nhân công đột nhiên chạm tuyên bố muốn đánh nước phiêu.”

“Được rồi, lời này khi ta mặt nói coi như xong.” Chương Thành Giác nhíu mày, “Nàng một cái đại cổ đông làm hạng mục không thể?”

Diệp Cầu Tác tự nhiên không rõ ràng phòng họp số ít mấy cái đối nàng cái nhìn, nàng vừa ly khai công ty, mở ra nhật trình biểu, phát hiện ngày sau còn muốn dẫn Tạ Khê.

… Cũng không biết muốn dạy cái gì.

Tác giả có lời muốn nói: Tạ tam tuổi: Ta rất tốt giáo ( ? ? ω`? )

ps: Một bài ca trăm vạn các ngươi liền làm trong tiểu thuyết là thật sao, còn có chuyện của công ty ta bịa chuyện , hết thảy vì sướng.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Cẩu Đản

Chương 07:


Trương Cẩu Đản cảm giác mình tư tưởng là phi thường thành thục tồn tại. Nhưng là mình tay rục rịch, chính mình cũng khống chế không được mình muốn ra tay.

Liền tại Trần Thanh Đế còn đang suy nghĩ Cẩu Đản dù sao còn nhỏ, còn chưa đạt tới vỡ lòng tuổi tác. Vẫn là muốn đi theo mẫu phi sinh hoạt tương đối khá.

Đây rốt cuộc là đem Cẩu Đản cho cái nào phi tử đâu? Nghĩ một chút đều có điểm phát sầu. Nào một cái phi tử cũng không tốt chọc, không chỉ muốn cân nhắc phi tử tại hậu cung địa vị, còn muốn cân nhắc tại tiền triều địa vị.

Nếu cho Cẩu Đản chọn một cái thực lực cường đại ngoài thân, làm không tốt liền dưỡng hổ vi hoạn. Nhưng là vừa không thể ủy khuất con trai của mình. Hiện tại khó xử, đến cùng nên làm cái gì bây giờ? Chuyện này cần từ từ đến!

Còn có nhi tử tính danh cũng cần sửa một chút, Cẩu Đản như vậy tiện danh, chỉ là ở nông thôn người, con trai của mình nhưng là hoàng tử hoàng tôn, sao có thể có như vậy tên?

Lấy cái tên, lấy cái tên, nên lấy một cái như thế nào tên đâu? Tính có thể liền gọi Trần Thế Nghị đi.

Trần Thanh Đế một bàn tay không ngừng chạm đến Cẩu Đản đầu cẩu, khi có khi không không ngừng vuốt ve, lông xù đầu nhỏ thật là hảo hảo chơi. Trên tay cánh tay nhất đoạn nhất đoạn tựa như ngẫu đoạn, tay nhỏ chỉ có chính mình lòng bàn tay lớn nhỏ.

Trần Thanh Đế không để cho bất cứ người nào phát giác ra được hắn tại thất thần, mà là rất nhanh lại lấy lại tinh thần nhi đến. Nhìn xem đứng ở bên cạnh lão Tứ, vẫn là như vậy quy củ đứng thẳng.

“Lão Tứ, chuyến này cũng cực khổ. Lần này trở về hảo hảo xem xem ngươi tức phụ, có chuyện tốt muốn phát sinh. Sau khi trở về cũng phải nghỉ ngơi cho thật khỏe vài ngày, lập tức liền muốn lên lâm triều.”

Trần Thanh Đế ôm tiểu nhi tử Cẩu Đản, qua nhiều năm như vậy lần đầu ôm tiểu hài tử nói chuyện. Ngay cả nhất được sủng ái Thập hoàng tử đều không có bị ôm chơi qua.

“Tạ phụ hoàng! Nhi thần nhớ kỹ.” Tứ hoàng tử nhanh chóng lĩnh ý chỉ tạ ơn, đồng thời đầu óc chuyển 18 đại cong, phát sinh việc tốt hẳn chính là chính mình lập tức liền muốn có đứa nhỏ .

Liền tại hai người bình bình đạm đạm nói chuyện, lập tức liền nếu không có ý tứ thời điểm.

Liền tại Tứ hoàng tử mắt mở trừng trừng nhìn chằm chằm nhìn hạ, Cẩu Đản vươn ra đến tội ác tay.

Cẩu Đản tuy rằng tay phải bị Trần Thanh Đế nắm trong tay ngắm nghía, nhưng là một cái khác tay trái lại không có bị nắm chặt, không có chuyện cần làm một cái khác tay trái, khống chế không được mình.

Tiểu béo tay ổn cho phép hung ác hướng về phía Trần Thanh Đế râu liền đưa tới, đụng đến Trần Thanh Đế râu.

Cẩu Đản lập tức cười vui vẻ, quả nhiên cùng trong tưởng tượng loại kia xúc cảm là giống nhau. Rất thuận, rất hảo ngoạn a.

Chỉ là sờ soạng vài cái, cũng đã không thể chữa ngứa . Vì thế Cẩu Đản lấy tay lôi hai lần râu.

Tứ hoàng tử tròng mắt đều muốn kinh hãi đi ra , nhìn xem kia tội ác tay nhỏ. Cảm giác mình đều không có thể hít thở, như thế nào lớn gan như vậy! !

Vạn nhất phụ hoàng sinh khí làm sao bây giờ? Tại hậu cung không có hoàng thượng sủng ái, hoặc là bị hoàng thượng sở chán ghét người, nhất định là trôi qua sống không bằng chết .

Tứ hoàng tử quá chấn kinh, hơn nữa hắn cũng tại trong lòng không ngừng trách cứ chính mình. Hẳn là cảnh cáo Thập Nhất đệ , không nên tại Cẩu Đản làm nũng thời điểm, liền đầu hàng !

Ai, hiện tại nghĩ gì đều chậm, chỉ hy vọng phụ hoàng không muốn quá sinh khí! Tứ hoàng tử chỉ có thể ở trong lòng không ngừng khẩn cầu.

Một bên hầu hạ đại thái giám, Văn thái giám tại nhìn đến Tứ hoàng tử sắc mặt đại biến sau, cũng phát hiện không đúng, nhanh chóng theo Tứ hoàng tử ánh mắt nhìn lại.

Thét to! Không được ! ! Thập Nhất hoàng tử lại nhổ râu rồng nha! ! Dọa chết người.

Văn thái giám đối với mình chủ tử vẫn là hiểu rõ, tuổi nhỏ liền làm hoàng đế, không có bất kỳ người nào đuổi tại trên đầu của hắn giương oai.

Không chỉ cùng Tứ hoàng tử đồng dạng sắc mặt đại biến, không nhịn được nhìn xem cái này béo tiểu tử. Một hồi liền có hắn muốn khóc thời điểm!

Trần Thanh Đế làm đương sự chi nhất, lại không phải người ngu, đương nhiên là có cảm giác , tại tội ác tay nhỏ mò lên râu mép của mình thời điểm, liền đã biết .

Trần Thanh Đế chính là không nói lời nào, chính là muốn xem xem bản thân trong ngực bé mập, đến cùng muốn làm gì? ! Nhìn xem không có ở hậu cung ngốc quá đứa nhỏ, là cái gì tính tình .


— QUẢNG CÁO —

Đồng thời, Trần Thanh Đế dùng ánh mắt ý bảo những người khác không nên nói chuyện nhiều, nhìn xem bé mập đến cùng muốn làm gì.

Mọi người thực hiện đều tập trung vào Cẩu Đản trên người, vì thế ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người dưới, Cẩu Đản làm cả gan làm loạn sự tình.

“Tê, tê!” Râu bị nhổ xong mấy cây, thật sự là rất đau.

Trần Thanh Đế cảm giác mình thật là chính mình cho mình tìm tội thụ. Bất quá không có sinh khí, con trai của mình, hơn nữa còn là con nhỏ nhất, có thể nói vốn là cưng một điểm. Chớ đừng nói chi là vẫn là một đứa nhỏ.

Ở đây tất cả mọi người sợ tới mức quỳ xuống , không dám nói lời nào. Chỉ có Tứ hoàng tử há miệng thở dốc muốn nói chuyện, thỉnh cầu phụ hoàng không nên trách tội Thập Nhất đệ. Thập Nhất đệ còn nhỏ, tuổi tròn mới hai tuổi, tính toán đâu ra đấy mới ba tuổi.

“Thỉnh…” Tứ hoàng tử sốt ruột vừa quỳ xuống, Trương tỷ còn có thể nói được ra lời đâu, liền bị Cẩu Đản tao thao tác cho chấn kinh.

Sửa hồi bản tính Trần Cẩu Đản, tại Trần Thanh Đế phát ra âm thanh thời điểm, liền biết mình làm sai rồi. Chính mình không nên nhổ người khác râu.

“Ta cho ngươi hô một hô liền không đau , thổi thổi đau đau bay đi!” Trần Cẩu Đản ôm Trần Thanh Đế đầu, hướng về phía hắn râu liền bắt đầu thổi khí. Một bên thổi, một bên nãi thanh nãi khí nói chuyện.

Trần Thanh Đế mắt bên trong đều có ý cười, đứa nhỏ này thật làm cho người ta thích. Hồn nhiên ngây thơ, mấu chốt là không ai dạy qua hắn muốn sợ hãi chính mình. Ngay cả chính mình rất thích Thập hoàng tử con mắt chỗ sâu đều là đối với mình sợ hãi.

“Ha ha, phụ hoàng không đau . Bất quá lần sau không nên như vậy làm , biết không?”

Trần Thanh Đế vẻ mặt ôn hoà đối với Trần Cẩu Đản nói, đồng thời đem Trần Cẩu Đản tay nhỏ lấy xuống, nắm nắm chặt, xúc cảm thật không sai. Cũng không ai nhóm trong tưởng tượng nổi giận.

“Ân, biết . Ta liền sờ sờ không ném râu .”

Trần Cẩu Đản nhanh chóng cam đoan nói, thật giống như vừa rồi ném người khác râu người, không phải hắn. Đồng thời, lấy tay lại sờ sờ Trần Thanh Đế râu.

“Ân, thật nghe lời. Về sau ngươi liền gọi Trần Thế Nghị. Cẩu Đản ha ha, chính là của ngươi nhũ danh. Ngươi phải ngoan ngoan nghe lời.” Trần Thanh Đế ôm Trần Cẩu Đản một bên cười, vừa nói chuyện.

Trần Cẩu Đản chuyện đương nhiên tại Trần Thanh Đế trong ngực, thường thường sờ sờ hắn râu. Không có bất kỳ không thích ứng.

“Thế Nghị a, ngươi muốn cùng ai một khối ở đâu?” Trần Thanh Đế vẻ mặt ôn hoà đang nhìn trong lòng tiểu nhục đoàn, cảm thấy sờ sờ nơi này sờ sờ chỗ đó, mỗi một nơi trưởng đều hợp tâm ý của bản thân. Thật sự là quá tốt chơi .

“Ân… Cùng gia gia ở!” Trần Cẩu Đản đặc biệt kiên định nói. Lúc ấy lắc lư lắc lư chính mình hai cái không có đại nhân bàn tay trưởng tiểu thô lỗ chân.

“Không được, ngươi muốn ở tại trong nhà chúng ta, nhà chúng ta ngươi nghĩ đang ở nơi nào đâu?”

“Cùng Tứ ca ở! !”

“Không được, ngươi Tứ ca hiện tại đã chuyển ra nhà, hắn đã thành thân .”

“Không nên không nên, vậy ngươi muốn cho ta đang ở nơi nào nha? ! Ta phải tức giận!”

Trần Cẩu Đản tính tình đặc biệt tốt; vấn đề cái gì nói cái gì, nhưng là nói một cái không được, nói một cái không được hắn liền rất sinh khí .

Trần Cẩu Đản nhưng là một cái có người có tính khí, nói trở mặt liền trở mặt. Hơn nữa hắn đã đưa ra cảnh cáo, nếu vẫn là nếu không được. Hắn cần phải phát uy .

“Ha ha ha ha, nhìn nhìn ngươi cái này tiểu tính tình còn rất táo bạo nha. Sẽ cho ngươi một cái cơ hội cuối cùng!”

Trần Thanh Đế nhìn xem khí thổi thổi Trần Cẩu Đản, đứng trên mặt đất hai tay chống nạnh, giống một cái tiểu quả hồ lô đồng dạng. Khí thế ngược lại rất hung mãnh . Bất quá tam đầu thân thân cao khiến hắn nhìn xem tựa như một trò cười.

“Ai… Vậy hãy cùng ngươi ngủ đi. Ta liền biết ngươi là nghĩ nhường ta cùng ngươi ngủ. Nhưng là ta đã là đại hài tử, chỉ có thể cùng ngươi ngủ vài ngày.”


— QUẢNG CÁO —

Trần Cẩu Đản một bộ mình chính là tốt tính tình, không theo cái này xú lão đầu so đo. Hơn nữa đặc biệt tốt tỳ khí vỗ vỗ Trần Thanh Đế bụng, vốn là nghĩ vỗ vai bàng , nhưng là bởi vì mình vóc dáng nguyên nhân, cũng có thể chụp tới Trần Thanh Đế bụng.

“… Ha ha ha… Hảo hảo! Đối, là ta không ly khai ngươi, ha ha ha, đêm nay hai người chúng ta liền cùng nhau ngủ.”

Trần Thanh Đế đặc biệt buồn cười nhìn mình nhân tiểu quỷ đại tiểu nhi tử, cảm thấy tại chính mình này tuổi tác có một cái tốt chơi đứa nhỏ, rất không sai .

“Phụ hoàng mang ngươi đi ăn cơm.” Trần Thanh Đế đứng dậy, đã muốn đi. Mặt khác thái giám cùng cung nữ cũng đã gần đây chuẩn bị bãi giá .

Trần Cẩu Đản đi hai bước, liền không nghĩ động . Vài ngày nay hắn xem như bị Tứ hoàng tử cấp dưỡng một cái siêu cấp yếu ớt.

Vì thế không làm không chết Trần Cẩu Đản, không có cho những người khác phản ứng cơ hội. Bắt lấy Trần Thanh Đế thắt lưng, khiến hắn ôm chính mình.

“Ôm một cái! Ôm ta một cái… Ôm ta một cái…”

Bàn về làm nũng chơi xấu, toàn bộ trong hoàng cung tất cả hoàng tử cộng lại đều không phải Trần Cẩu Đản đối thủ.

Trần Thanh Đế nhìn xem Trần Cẩu Đản thiên chân vô tà mặt, mắt bên trong không có gì cả. Trong veo sáng sủa, vừa thấy chính là thật sự muốn cho chính mình động, hơn nữa hắn động tác này xem như làm được vô cùng thuần thục.

“Tốt! Ôm! Ngươi xú tiểu tử!”

Trần Thanh Đế mang theo Trần Cẩu Đản liền đi , Trần Cẩu Đản đến lúc đi, còn cố ý cùng Tứ hoàng tử lên tiếng tiếp đón, bái bai.

Trần Thanh Đế trực tiếp phất tay, cũng không có đem Thập Nhất hoàng tử giao cho bất kỳ nào một cái phi tử, mà là ở hoàng tử quán đây là cách hoàng đế, ngoại trừ Thái tử chỗ ở, là gần nhất cung.

Hơn nữa cái này hoàng tử quán chỉ có Thập Nhất hoàng tử một người. Nhiều năm không có nghênh đón tân chủ nhân bọn hạ nhân, đang tại xoa tay trở thành hoàng tử trước mặt người đắc lực người.

——

Tứ hoàng tử tâm đặt về trong bụng, không chỉ cười cười, mình cũng chịu không nổi Thập Nhất đệ cầu vồng thí. Có thể thấy được phụ hoàng cũng chống cự không được nha!

Tứ hoàng tử đặc biệt vững vàng đi , Tứ vương phi còn tại gia chờ đợi mình đâu. Có người sẽ so với chính mình càng thêm sốt ruột .

Văn thái giám cùng Ngự Thư phòng bọn hạ nhân toàn bộ đều chóng mặt , hôm nay phát sinh việc này, bọn họ cảm thấy không giống ở trong mộng đồng dạng.

Hơn nữa Văn thái giám cảm thấy cái này ngày là muốn biến , chỉ bằng Trần Thanh Đế đối Thập Nhất hoàng tử lớn như vậy sủng ái.

Văn thái giám sờ chính mình càng thêm mượt mà bụng, cười tủm tỉm không nói lời nào, có người sẽ càng sốt ruột .

Hậu cung cùng tiền triều cũng sớm phải có được tin tức , đối với Thập Nhất hoàng tử được sủng ái. Có một chút đại thần cảm thấy Thập Nhất hoàng tử chính là hoàng đế thả ra ngụy trang. Có một chút đại thần thì cảm thấy Thập Nhất hoàng tử chặn nhà mình chủ tử đường.

Bất kể là loại nào ý tưởng, Thập Nhất hoàng tử Trần Thế Nghị xem như đến gần mặt của mọi người trước.

Trần Cẩu Đản mở ra chính mình cổ đại võng hồng đồng dạng sinh hoạt!

——

Rồi sau đó trong cung, tối hôm nay không biết ngã bao nhiêu trà cụ. Trong đó chính là Hiền Phi trong cung không cẩn thận ngã đồ sứ nhiều nhất.

Hiền Phi ôn nhu sờ chính mình giống như vô cốt thiên thiên ngọc thủ, đặc biệt ôn nhu nghĩ: Thắng bại còn chưa phân đâu? ! Vào cung nhưng liền thân bất do kỷ !

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 07:


Sau khi tan học, Lục Chiết đi tới tiệm máy vi tính.

Phương lão bản nói với hắn hôm nay đi trường học sự tình, ” nữ sinh kia là thế nào nghĩ? Cũng không biết nữ sinh kia nghĩ như thế nào, vậy mà bốc lên nhận ân nhân cứu mạng của ta. Dạng này sự tình có thể bốc lên nhận sao?” Hắn rất tức giận, nếu như không phải đối phương khóc, hắn đều muốn mở miệng mắng to.

” bất quá, cứu vui vẻ tiểu cô nương lớn lên như vậy xuất chúng, trường học các ngươi người không có khả năng không biết a?” Phương lão bản chưa từ bỏ ý định, ” A Chiết, ngươi có thời gian lời nói, có thể giúp ta lưu ý một chút sao?”

Tối hôm qua mộng quá chân thực, trong mộng đau xót cho dù hắn đến bây giờ còn nhớ kỹ, không trịnh trọng cảm tạ tiểu cô nương kia, hắn luôn cảm thấy tâm lý không nỡ.

” ta cùng ngươi hình dung một chút tiểu cô nương kia, lớn lên cao cao gầy gò, tóc rất dài.”

Nghe nói, trong ngực Lục Chiết Tô Từ chuyển chuyển miệng, tuỳ ý một cái nữ hài đều dài dạng này, nàng lớn lên cứ như vậy phổ thông sao?

Phương lão bản vỗ vỗ chân, ” đúng rồi, nàng làn da rất trắng rất trắng, ngũ quan cũng rất tinh xảo, dù sao chính là lớn lên đẹp mắt. So với hôm nay cái kia bốc lên nhận nữ sinh đẹp mắt nhiều.”

Lục Chiết yên lặng một chút, mới mở miệng hỏi: ” không mặt khác đặc điểm?”

Phương lão bản hơi híp mắt lại, hắn nhớ lại, ánh mắt rơi trong ngực Lục Chiết con thỏ nhỏ bên trên, hắn bỗng nhiên vỗ đầu một cái, ” ta nhớ tới, nữ hài kia trên mắt cá chân mang theo dây đỏ, cùng nhà ngươi cái này thỏ trên chân điều này rất giống.”

Khi đó tình huống sốt ruột, tiểu cô nương nằm tại trên đường cái, hắn muốn đỡ dậy nàng lúc, là vô ý nhìn thấy, hiện tại mới đột nhiên nhớ tới.

Tô Từ cứng đờ, nàng vô ý thức rụt rụt chính mình cột dây đỏ chân nhỏ.

” ừ, Phương thúc, ta sẽ giúp ngươi lưu ý.” Lục Chiết đồng ý.

Rời đi tiệm máy vi tính thời điểm đã là chín giờ tối, phía ngoài trên đường phố rất náo nhiệt, hiện tại mới là chợ đêm giờ cao điểm.

Ngửi trên đường bay tới đồ nướng mùi thơm, trong ngực Lục Chiết Tô Từ một đôi mắt đỏ sáng sáng, thèm ăn không được. Trừ ngày đó khôi phục người lớn sau ăn một cái vừa cứng lại lạnh bánh mì bên ngoài, nàng khoảng thời gian này đều là ăn thỏ lương, sắp nôn.

Nhìn xem bên cạnh một cái nữ hài cầm trong tay một chuỗi nướng mực đi qua, nàng hâm mộ nuốt một ngụm nước bọt.

Lục Chiết cũng không biết trong ngực thỏ một đôi mắt đỏ nhìn chằm chằm trên đường quà vặt, hắn bước tốc độ không nhanh, thậm chí so với bên cạnh người đi đường đi được đều muốn chậm.

Phía trước, một cái xe đạp cưỡi đi qua, Lục Chiết hướng bên cạnh nhường một chút.

Một giây sau, một tay ôm thỏ Lục Chiết cả người đột nhiên trượt chân trên mặt đất.

Tô Từ mộng, còn chưa kịp phản ứng, nàng đã bị Lục Chiết hộ tiến vào trong ngực, đại thủ che chở cả người nàng.

Cưỡi xe đạp nữ hài bị giật nảy mình, nàng không có đụng vào hắn a, xe đạp của mình rõ ràng ly đối phương còn có mấy cái bàn tay khoảng cách xa.

” ngươi không sao chứ? Xe của ta không có đụng phải ngươi.” Nữ hài khẩn trương hỏi đến tại mặt đất Lục Chiết, nàng lo lắng cho mình gặp gỡ người giả bị đụng.

Lục Chiết cúi đầu, hắn nhìn thoáng qua trong ngực thỏ, thấy được nó không có việc gì, hắn một tay chống đất, chậm rãi đứng lên, không nhìn xung quanh đưa tới kỳ quái ánh mắt, hắn âm thanh lạnh lùng nói: ” không có việc gì.”

Nữ hài lúc này mới phát hiện ngã sấp xuống thiếu niên lớn lên rất suất khí, nàng xem sững sờ, ” không có việc gì liền tốt.”

Lục Chiết ôm thỏ rời đi.

Mờ nhạt dưới đèn đường, Lục Chiết lạnh cứng mặt mơ hồ ở trong màn đêm, càng thêm băng lãnh.

Tô Từ cảm thấy là lạ, nàng cũng không biết Lục Chiết làm sao lại đột nhiên ngã sấp xuống.

Trở lại chỗ ở.

Lục Chiết cho thỏ chuẩn bị kỹ càng thỏ lương về sau, hắn đi đến nơi hẻo lánh bên kia cầm lấy tạ tay, bắt đầu làm loan cử động làm, một chút một chút, tốc độ chậm chạp, trên cánh tay cơ bắp kéo căng hữu lực.

Đại khái làm trên trăm lần loan nâng, Tô Từ thấy được Lục Chiết cúi người trên mặt đất bắt đầu tập chống đẩy – hít đất.

Tô Từ nhàm chán cho Lục Chiết đếm xem, đếm tới thứ năm mươi cái thời điểm, thấy được Lục Chiết vẫn còn tiếp tục, nàng kinh ngạc được trừng mắt nhìn.

Nàng nhớ kỹ phía trước có một lần chụp tống nghệ tiết mục, tiết mục bên trên nam minh tinh bị phạt tập chống đẩy – hít đất, đối phương kiên trì đến thứ 28 cái liền không làm tiếp được. Nàng khi đó mới biết được, nam nhân bình thường có thể làm 20 – 30 cái chống đẩy, nếu có thể một hơi làm 50 cái đã rất lợi hại, mà bây giờ Lục Chiết tựa hồ còn rất nhẹ nhàng?— QUẢNG CÁO —

Tô Từ hứng thú, nàng tiếp tục đếm.

Thẳng đến thứ 100 cái thời điểm, Tô Từ thấy được Lục Chiết còn không có dừng lại xu thế, nàng từ bỏ đếm xem, mà là con mắt lóe sáng chỗ sáng nhìn xem.

Lục Chiết cái trán, cổ, phần lưng đều là mồ hôi, đồng phục đều bị ướt nhẹp, dính tại trên người hắn, Tô Từ mơ hồ có thể thấy được Lục Chiết rắn chắc da lưng.

Cũng không biết qua bao lâu, Lục Chiết rốt cục dừng lại.

Hắn ngồi trên mặt đất bên trên, dựa vào tường, thở phì phò, trên trán tóc mái bằng đều bị mồ hôi làm ướt, khuôn mặt vẫn như cũ lạnh cứng, mà một đôi đen nhánh đôi mắt nhưng rất sáng.

Trước mặt thiếu niên soái khí được rối tinh rối mù.

Tô Từ híp híp mắt, nàng trực tiếp hướng Lục Chiết trên thân nhảy xuống, hiện tại vừa vặn có thể hôn hắn.

Cảm nhận được trên đùi khác thường, dựa vào tường Lục Chiết cúi đầu xuống, trên trán mồ hôi xẹt qua hắn thâm thúy xương ổ mắt, dọc theo bên mặt mà xuống, chui vào đồng phục trong cổ áo.

Thấy được tuyết đoàn dường như thỏ nhảy lên chân của hắn, Lục Chiết giật giật khóe miệng, băng lãnh đại thủ trực tiếp đè xuống nó ngo ngoe muốn động, muốn trèo lên trên tiểu thân thể.

Ô, Tô Từ giãy dụa lấy, nàng ngửi được Lục Chiết trên người nồng đậm nam nhân khí tức, cùng hắn bình thường mát lạnh khí tức hoàn toàn không giống, hẳn là mồ hôi mùi vị.

Con thỏ nhỏ trong tay giãy dụa lấy, Lục Chiết trên người tất cả đều là mồ hôi, không thể ôm nó. Hắn trực tiếp nhéo nhéo thỏ phấn bạch nhĩ đóa, lập tức, nó giống như là xì hơi, thân thể mềm nhũn ra, không lộn xộn.

Lục Chiết câu môi.

Hắn đem thỏ đặt ở trên bàn học, sau đó mở ra ngăn kéo, từ bên trong lấy ra thuốc, liền bên cạnh nước trong ly đem thuốc uống rơi.

Tô Từ thân thể như nhũn ra, nàng nhô ra thân thể, hướng trong ngăn kéo nhìn thoáng qua.

Một giây sau, nàng ngây ngẩn cả người.

Ngăn kéo bị Lục Chiết đóng lại.

Tô Từ kinh ngạc ngẩng đầu đi xem Lục Chiết, nàng thấy được bên trong trên báo cáo ba chữ: Xơ cứng teo cơ một bên (ALS).

Cho nên, Lục Chiết mắc xơ cứng teo cơ một bên (ALS)?

Khó trách hắn HP chỉ có ba năm.

Nàng từng tại trên mạng nhìn qua cái bệnh này một ít tin tức, người bệnh sẽ ngón tay, cánh tay vô lực, run lên, dễ dàng rã rời, cơ bắp nhảy lên, cơ bắp héo rút, đi đường dễ dàng trượt chân, đến mặt sau không thể đi lại, thân thể giống như là bị đóng băng lại, không thể hành động, cuối cùng là ngôn ngữ mơ hồ, khó mà nuốt vân vân.

Nàng khó có thể tưởng tượng trước mặt thân thể cao lớn, cường tráng hữu lực soái khí thiếu niên có một ngày sẽ thành khô héo dây leo nhánh, mũi chân nhẹ giẫm tức nát.

Tô Từ ánh mắt phức tạp mà nhìn xem Lục Chiết.

Cho nên, vừa rồi Lục Chiết trên đường phố đột nhiên ngã sấp xuống, là bởi vì chân của hắn đã bắt đầu vô lực sao?

Khó trách trở lại chỗ ở, hắn điên cuồng rèn luyện.

Bên kia, Triệu Ưu Ưu không để ý tới bị đồng học hiểu lầm cùng chế giễu, tại sau khi tan học nàng lập tức rời đi, chạy tới xổ số cửa hàng.

” tiểu cô nương, hôm nay lại tới mua xổ số?” Trong tiệm lão bản đã liên tục mấy ngày thấy được Triệu Ưu Ưu.

” đúng a.”

Triệu Ưu Ưu ngượng ngùng cười cười, nàng lề mà lề mề bắt đầu tuyển dãy số, mà ánh mắt lại rơi tại từng vị tiến đến khách nhân trên người.

Thẳng đến một người mặc hoa quần, mang theo màu đen gọng kính nam nhân mập xuất hiện, Triệu Ưu Ưu hai mắt sáng lên, nắm vạt áo tay buộc chặt.

Nàng đến xổ số cửa hàng trông nhiều ngày như vậy, chờ người chính là hắn.

” Đổng Kiến tới? Ngươi hôm nay muốn mua cái gì dãy số?” Xổ số lão bản nhận biết vị này xuyên hoa quần nam nhân, dù sao đối phương tại trong tiệm đã mua hơn hai năm xổ số, nhưng đều không có trúng thưởng.


— QUẢNG CÁO —

Hoa quần nam nhân gãi gãi đầu, cầm lấy bút, bắt đầu viết chính mình muốn dãy số, sau đó nhường lão bản đem xổ số cho hắn.

Triệu Ưu Ưu đi đến Đổng Kiến bên cạnh, nàng nhìn chằm chằm đối phương cầm tới tay xổ số, cười đến ngượng ngùng ôn nhu, ” thúc thúc, hôm nay là mẹ ta sinh nhật, ta vừa thấy được ngươi mua dãy số bên trên có mấy cái chữ số nối liền là ta mẹ sinh nhật thời gian.”

Triệu Ưu Ưu không thay đổi nùng trang về sau, bộ dáng thanh lệ, thêm vào nàng ở trường học khóc một hồi, khóe mắt còn hồng hồng, có chút đáng thương, nhường người nhìn xem mềm lòng, nàng nhỏ giọng hỏi: ” ngươi có thể đem trong tay ngươi xổ số bán cho ta sao? Ta nghĩ đưa cho ta mẹ làm quà sinh nhật, ta có thể ra một trăm khối mua xuống ngươi xổ số.”

Đổng Kiến kỳ quái nhìn nàng một chút, ” ngươi có thể tự mình mua một tấm.”

Xổ số lão bản nhìn xem tiểu cô nương dáng vẻ đáng thương, lắm mồm một câu: ” tính toán Đổng Kiến, dù sao ngươi bình thường đều không có trúng qua, liền bán cho tiểu cô nương đi, người ta có thể là đồ cái hiếu thuận, ngươi xoay tay một cái còn có thể kiếm cái một trăm khối, có thể mua càng nhiều cái vé số, tuyệt không thua thiệt.”

Triệu Ưu Ưu căn bản không nhìn thấy đối phương xổ số bên trên dãy số, nàng lo lắng đối phương không đáp ứng, tranh thủ thời gian móc ra tiền, nàng chân thành nhìn đối phương, ” có thể chứ, thúc thúc?”

Đổng Kiến gãi gãi đầu, nhận Triệu Ưu Ưu tiền, đem xổ số cho nàng, dù sao chính mình lại không thiệt.

” cám ơn, thúc thúc ngươi quá người tốt.” Triệu Ưu Ưu cầm tới xổ số về sau, cảm tạ nhìn đối phương một chút, lập tức rời đi cửa hàng.

Xổ số lão bản hỏi Đổng Kiến, ” thế nào, một lần nữa mua vừa rồi dãy số?”

” ngươi giúp ta đổi một cái số.” Đổng Kiến nghĩ nghĩ, đem phía trước dãy số đổi thành một cái khác chữ số.

Triệu Ưu Ưu sau khi về đến nhà, cố gắng kềm chế kích động tâm, thẳng đến trong đêm, nàng tại trên máy vi tính thấy được trúng thưởng dãy số cùng với nàng trên tay xổ số dãy số giống nhau như đúc lúc, nàng một trái tim mới an định lại.

Nàng lập tức đem cái này tin tức nói cho Triệu phụ Triệu mẫu.

” ngươi nói cái gì? Năm trăm vạn?” Triệu mẫu thanh âm tiêm tế.

Triệu Ưu Ưu dọa đến tranh thủ thời gian che Triệu mẫu miệng, ” mẹ, nói nhỏ thôi.”

Triệu mẫu nhìn xem nữ nhi đưa tới trước mặt nàng xổ số, tay thẳng run run, ” ta không phải nằm mơ đi.” Nhà bọn hắn tiền tiết kiệm tối đa cũng chỉ có năm vạn mà thôi.

Bên cạnh, vóc dáng thấp bé Triệu phụ thần sắc cũng kích động, hắn nuốt xuống mấy lần nước bọt, cầm điếu thuốc tay rung động lại rung động, ” Ưu Ưu, ngươi xác định thật là bên trong năm trăm vạn?”

” thật là năm trăm vạn.” Triệu Ưu Ưu dùng sức gật đầu.

Ở kiếp trước, bên trong năm trăm vạn người chính là hôm nay tại xổ số trong tiệm cái kia xuyên hoa quần nam nhân.

Nhà nàng tại tầng năm, nam nhân kia ở tại lầu tám. Nam nhân kia trúng thưởng về sau, bọn họ phụ cận người đều biết rồi, lúc ấy Triệu phụ còn tiếc hận chính mình không thích chơi xổ số.

Trùng sinh trở về, nàng luôn luôn nhớ thương chuyện này, hiện tại, trúng thưởng người là nàng.

” nhận năm trăm vạn về sau, chúng ta cho một điểm Tiền ca ca chữa bệnh đi.” Triệu Ưu Ưu đề nghị.

” ngươi đứa nhỏ này, là cao hứng điên rồi sao? Nói cái gì ngốc nói?” Triệu mẫu vỗ vỗ nữ nhi đầu.

” không được.”

Triệu phụ cũng phản đối, ” hắn cái kia bệnh căn vốn cũng không có biện pháp trị liệu, dùng tiền trị liệu vậy tương đương đem tiền ném vào trong biển.”

Triệu Ưu Ưu nghĩ đến ở kiếp trước cuối cùng thấy được Lục Chiết thời điểm, gò má của đối phương thon gầy, lõm, tứ chi cứng ngắc, đi đường thời điểm một cái chân còn là móc lấy, xơ cứng teo cơ một bên (ALS) đúng là bệnh bất trị.

Triệu phụ con mắt không lớn, nheo lại thời điểm có mấy phần âm tàn, nhường người nhìn xem không thoải mái, ” ngươi nhường Lục Chiết ngày mai trở về trong nhà một chuyến, đem hắn gì đó toàn bộ dọn đi.”

Số tiền kia là nhà bọn hắn, Lục Chiết một chút cũng đừng nghĩ phút đi.

Hiển nhiên, Triệu mẫu ý tưởng theo Triệu phụ đồng dạng, ” đúng, chúng ta bạch bạch nuôi hắn nhiều năm như vậy, không có lý do hiện tại còn muốn bị hắn liên lụy. Nhà ta tiền là nhà ta, cùng hắn không hề có một chút quan hệ.”

Lục Chiết mắc bệnh nan y, thành phế nhân, đối bọn hắn đến nói không có tác dụng gì, Triệu phụ Triệu mẫu đều sợ hãi Lục Chiết biết trong bọn họ năm trăm vạn về sau, sẽ quấn lên đến chia tiền, hiện tại, bọn họ hận không thể lập tức theo Lục Chiết chặt đứt hết thảy quan hệ.

Triệu Ưu Ưu há to miệng, cuối cùng vẫn không nói thêm gì.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 07:


Tại Lạc Trạm đi ra sân phơi sau, cái kia bồi bàn phản ứng kịp, xoay người cùng ra ngoài.

Đến đi thông lầu một thật gỗ hình cung trước thang lầu, hắn quả nhiên nhìn thấy Lạc Trạm đứng ở nhất thượng một cấp bậc thang, bên cạnh nhan bại hoại lãnh đạm đi xuống lầu dưới.

Bồi bàn vội vàng chạy tới, “Thiếu gia.”

Lạc Trạm dừng dừng. Mấy giây sau, chờ bồi bàn chạy đến sau lưng, hắn cúi mắt, thanh âm lười nhác hỏi: “Người ở đâu nhi ném .”

Bồi bàn: “Là từ át gặp lâu thông đến chủ lâu lộ thiên trên hành lang. Bên kia cong cong vòng vòng hơi nhiều, vị kia tiểu tiểu thư có thể là mê tiến trong vườn .”

“Ân.”

Bồi bàn do dự hỏi: “Ta đây là đi xin chỉ thị một chút lão tiên sinh, vẫn là thiếu gia ngài trực tiếp an bài người đi tìm —— “

Bồi bàn nói còn chưa dứt lời, liền thấy Lạc Trạm xuống lầu .

Bồi bàn sửng sốt.

Chờ Lạc Trạm đi qua thang lầu chỗ rẽ hắn mới phản ứng được, vội vàng đuổi theo, kinh ngạc hỏi: “Thiếu gia ngài là chuẩn bị tự mình đi tìm sao?”

Lạc Trạm miễn cưỡng xốc vén mí mắt, “Nàng…”

“Tìm cái gì?” Nhất đoạn thanh cùng tiếng nói chen vào nói tiến vào, trở ra đột nhiên lại không đột ngột.

Bồi bàn theo tiếng nhìn về phía thang lầu phía dưới.

Một thân ảnh cao ngất thon dài trẻ tuổi nam nhân đứng ở lầu một thang lầu khởi ở.

Người tới ước chừng hai ba mười tuổi, âu phục áo sơmi tu ra chân dài eo thon lưu loát thân tuyến, áo sơmi nút thắt cẩn thận tỉ mỉ hệ đến nhất thượng một viên. Kia phó tuấn tú tuấn mỹ ngũ quan cùng Lạc Trạm có ba bốn phân tương tự —— nhưng so với Lạc Trạm, kia nhân thần sắc xem lên đến đòi ôn hòa được nhiều, khóe môi ý cười cũng ôn nhuận mà vừa đúng.

Duy chỉ có một đôi mắt trong nông nông sâu sâu, nghịch quang chiếu bất nhập kia trạm đen, lộ ra vài phần bạc lương sắc.

Đứng sau lưng Lạc Trạm bồi bàn sửng sốt hạ, kinh ngạc thốt ra: “Đại thiếu gia, ngài trở về ?”

Kêu xong sau hắn lại có điểm hối hận, cẩn thận nhìn về phía thân trước Lạc Trạm.

Lạc gia người hầu đều biết, trong nhà Đại thiếu gia Lạc Tu cùng tiểu thiếu gia Lạc Trạm cũng không phải một mẹ sở sinh. Theo Lạc Trạm tuổi tăng trưởng dần dần hiện ra viễn siêu bạn cùng lứa tuổi mới có thể, bên ngoài đã sớm đem hai huynh đệ nháo tranh Lạc gia gia sản sự tình truyền được ồn ào huyên náo.

Tùy Lạc lão gia tử đối Lạc Trạm bất công, hai năm qua dư luận cũng dần dần khuynh hướng Lạc Trạm.

Mà ở nhà, Lạc Trạm từ không che giấu đối Lạc Tu vị này huynh trưởng địch ý, đối chọi gay gắt là chuyện thường xảy ra.

“Ân.”

Đứng ở lầu một nam nhân đáp bồi bàn lời nói, thần thái tùy ý đi lên lầu, “Các ngươi vừa mới nói muốn tìm cái gì?”

Bồi bàn do dự hạ, đáp lời: “Đường gia đến làm khách tiểu tiểu thư tại trong vườn lạc đường , thiếu gia muốn đi —— “

“Không có gì.” Lạc Trạm đột nhiên cắt đứt bồi bàn lời nói.

Bồi bàn mờ mịt ngẩng đầu nhìn hướng Lạc Trạm.

Đứng sau lưng Lạc Trạm, hắn chỉ nhìn thấy bọn họ tiểu thiếu gia tay chậm rãi cắm vào trong túi quần, sau đó nghe hắn lười nhác vô vị bật cười.

“Ở trên lầu đợi đến phiền , nguyên bản nghĩ xuống lầu giải sầu. Bất quá bây giờ nhìn thấy ngươi trở về lại đột nhiên không có gì hưng trí .”

Nói xong, Lạc Trạm xoay người.

Hắn ánh mắt lãnh đạm quét về phía bồi bàn, “Ta chi tại trong vườn mặt trời y quên ném chỗ nào rồi, ngươi đi thu về đi.”

“…” Bồi bàn sửng sốt, qua hai giây mới từ Lạc Trạm trong ánh mắt hiểu ý đi ra, hắn liên tục gật đầu, “Tốt, thiếu gia, ta phải đi ngay.”

Bồi bàn nói xong cũng bước nhanh xuống lầu, ước gì vận tốc ánh sáng rời xa cái này hai huynh đệ chiến trường phạm vi.

Bồi bàn rời đi cái này trong vài giây, Lạc Tu không nhanh không chậm đi lên lầu, đứng ở Lạc Trạm bên cạnh.

Nam nhân tươi cười ôn hòa xa cách, khóe miệng nhếch lên độ cong đều giống như là lấy thước đo lượng , không sai chút nào, “Dự báo thời tiết nói một tuần nay đều có mưa, ta nhìn không thích hợp phơi nắng.”

“Ta nói tỉnh liền tỉnh.” Lạc Trạm lãnh đạm cười một tiếng, “Ngươi để ý đến ta?”

Lạc Tu bất động thanh sắc.

“Muốn xen vào ta cũng không phải không được.”— QUẢNG CÁO —

Đợi hai giây, Lạc Trạm nghiêng đi thân đến, lười biếng hướng mộc chất thang lầu trên tay vịn vừa dựa vào. Thiếu niên khóe miệng giương lên, cười đến bại hoại bất tuân ——

“Chỉ cần ngươi cùng gia gia nói Lạc gia ngươi tới đón tay, vậy ngươi chính là Lạc gia tương lai đại gia trưởng , ta về sau tuyệt đối nghe quản, như thế nào?”

Lạc Tu tựa hồ một chút cũng không ngoài ý muốn đệ đệ nói ra được lời nói này, hắn cũng hướng Lạc Trạm xoay người, ôn hòa tươi cười nhất thành bất biến: “Có thời gian làm mộng tưởng hão huyền, ngươi không bằng trước hết nghĩ nghĩ gia gia yếu tắc đưa cho ngươi hôn ước xử lý như thế nào.”

Lạc Trạm: “…”

Lạc Trạm tươi cười vừa mất, nhăn lại mày rất là không ngờ thấp sách tiếng.

Như người ngoài theo như lời, Lạc gia huynh đệ quả thật đối chọi gay gắt.

Chỉ bất quá hắn nhóm lẫn nhau không quen nhìn đối phương nguyên nhân cùng ngoại giới suy đoán vừa vặn tương phản —— hai huynh đệ người ai cũng không nghĩ tiếp nhận Lạc gia gia tộc sản nghiệp. Mấy năm gần đây đến điên cuồng lẫn nhau tính kế, chỉ vì đem gia tộc sản nghiệp bao bộ đến cổ đối phương đi lên.

Trước mắt đến xem, hiển nhiên lớn tuổi chút cũng càng sớm độc lập ra ngoài Lạc Tu kỹ cao một bậc.

Mà tại mấy năm nay giao phong trong, Lạc Trạm từ ca ca của mình trên người học được điểm trọng yếu nhất, chính là tuyệt đối không thể đem có khả năng trở thành chính mình thóp nhược điểm bộc lộ ra đi.

Tỷ như…

“Thiếu gia!” Rời đi không bao lâu bồi bàn vội vã chạy đến thang lầu hạ, cắt đứt Lạc Trạm suy nghĩ.

Lạc Trạm cau mày buông mi nhìn xuống, “Làm sao?”

“Bên ngoài bắt đầu mưa !” Bồi bàn lúc này chỉ lo lắng cho mình phạm vào sai lầm lớn, cũng bất chấp lại thay Lạc Trạm che lấp, “Đường Nhiễm tiểu thư vẫn là không tìm được —— ta về hành lang đi một đường cũng không thấy người, sẽ không xảy ra chuyện đi?”

“—— “

Lạc Trạm ánh mắt nhảy dựng.

Tay hắn đều ngẩng lên, nhưng là nghĩ đến bên cạnh còn đứng Lạc Tu, Lạc Trạm lại siết chặt khớp ngón tay kiềm chế ép trở về.

Thiếu niên cứng hai giây, chậm rãi tùng hạ thần sắc, nghiêng đi thân hướng trên lầu đi.

“Thiếu gia?” Bồi bàn mờ mịt vừa khẩn trương thanh âm đuổi theo.

Lạc Trạm cũng không quay đầu lại đi lên lầu, lãnh đạm mệt lười thanh âm ném ở sau lưng: “Không tìm được cứ tiếp tục tìm, hỏi ta hữu dụng sao.”

“Thiếu gia…”

Lên đến tầng hai, sau lưng không nghe thấy tiếng bước chân, Lạc Trạm ngũ quan tại cảm xúc chậm rãi nhạt.

Hắn đứng ở cửa cầu thang góc, cúi đầu.

Cắm ở trong túi quần tay cầm đi ra, chậm rãi mở ra, lòng bàn tay một cái lượng ngân sắc tiền xu im lặng nằm ở đằng kia.

Hắn bế một chút mắt, liền có thể dễ dàng nhớ lại chính mình ngày hôm qua cầm dù đứng dưới tàng cây thấy một màn kia.

Trong mưa cô bé kia rúc đơn bạc vai, đứng ở int môn tiệm dưới mái hiên. Nàng chặt nhắm mắt, lông mi run rẩy; tóc dài đen nhánh, mấy cây nhỏ mà lộn xộn sợi tóc ẩm ướt dán tại nàng mặt tái nhợt trên má, môi lại bị cắn được oánh nhuận đỏ tươi.

Như vậy diễm lệ tương phản nhan sắc, giống chỉ từ trong biển sâu trộm chạy ra không thấy quang Thủy Yêu.

Tầng hai sân phơi phương hướng, mơ hồ truyền đến lộn xộn tiếng bước chân cùng oán giận tiếng:

“Như thế nào đột nhiên mưa lớn như vậy?”

“Mấy ngày gần đây đều là mưa rào có sấm chớp thời tiết, không nghĩ tới hôm nay cũng bắt kịp , thật xui xẻo a.”

“Còn hạ được nhẫn tâm vội vã như vậy, không phản ứng kịp, thiếu chút nữa cho ta thêm vào cái xuyên tim lạnh!”

“Ha ha ha ngươi tính tốt, không thấy bên cạnh ngươi cái kia còn té ngã sao?”

“…”

Mấy cái người trẻ tuổi nghị luận đi qua góc, cầm đầu một cái đột nhiên sửng sốt hạ.

Người bên cạnh đẩy hắn một phen, “Làm gì đâu, đột nhiên dừng lại, còn cùng trúng tà dường như?”

“Không phải.” Người kia kinh ngạc dụi dụi mắt, giơ ngón tay hướng hành lang đối diện rơi xuống đất hai mở ra trưởng cửa sổ, “Các ngươi nhìn không phát hiện, vừa vặn tốt giống…”

“Giống như cái gì?”

“Giống như có người —— từ nơi đó nhảy ra ngoài ? ?”


— QUẢNG CÁO —

Mấy người ngẩn ngơ.

Có người bật cười, “Ngươi vừa mới ngã thấy ngốc chưa? Ảo giác đều đi ra ?”

“Không phải! Ta thật nhìn thấy !”

“Lạc gia trang viên chẳng lẽ còn có thể đi vào tặc sao? Không thì người nào sẽ thả liền tại bên cạnh thang lầu không đi, muốn đi nhảy lầu hai cửa sổ a.”

“Cũng đúng a.”

Mấy người hi hi ha ha quẹo vào một cái khác trong hành lang dài.

Bọn họ tầm nhìn điểm mù xoay quanh bên trong thang lầu, một đạo thẳng tắp tu rất thân ảnh không nhanh không chậm đi tới.

Nam nhân đứng ở nhất thượng một cấp trước thềm, đứng vững vài giây, hắn tươi cười ôn hòa nhìn phía cuối hành lang kia phiến rộng mở trưởng cửa sổ.

Con ngươi đen tối khó dò.

“Đường gia … Tiểu tiểu thư?”

Hạt mưa sàn sạt lạp lạp xuyên qua tinh mịn chạc cây, lọt vào mềm mại ướt át trong bùn đất.

Đường Nhiễm lui tại dưới tàng cây, cách làn váy ôm lấy đầu gối, khéo léo cằm im lặng đặt tại áo choàng áo khoác hạ lộ ra nhỏ tay không trên cánh tay.

Nàng nhắm mắt, nhẹ nhàng mà thở dài một hơi.

“Lạc Lạc, ngươi nói năm nay mùa hè mưa, có phải hay không cùng ta có thù a…”

Nằm ở trong lòng nàng di động yên lặng, không có trả lời ——

Từ hành lang lạc đường tiến cái này mảnh không biết là địa phương nào trong vườn sau, nàng đi qua rất nhiều loạn thất bát tao đường nhỏ, lại không có thể nghe được một điểm tiếng người.

Sau đó gặp được đột nhiên đổ mưa, nàng vội vàng trốn, không cẩn thận cầm điện thoại rơi vào nước đọng cái hố trong, thật vất vả lục lọi nhặt lên sau, lại ý đồ khởi động máy cũng không có động tĩnh.

Hoàn toàn địa phương xa lạ, bóng tối, tĩnh mịch… Khủng hoảng cùng bất lực giống tiểu trùng tử đồng dạng gặm nuốt lòng của nàng.

Đường Nhiễm chậm rãi chặt lại tay, ôm lấy rét run thân thể. Qua vài giây, nàng từ từ nhắm hai mắt nghiêng đầu, hai má dán đến lạnh băng băng trên cánh tay.

Gối chính mình cánh tay, nữ hài nhi thanh âm mang theo một điểm cố gắng đè nặng run rẩy cùng cười.

“Lạc Lạc, ta… Có điểm sợ.”

Di động tự nhiên sẽ không đáp lại.

Nữ hài nhi ngực ứ đọng cảm xúc run đến lợi hại, đôi mắt cũng nhịn không được nữa hơi hơi nổi lên đỏ.

Đúng lúc này, một đạo tiếng bước chân đột nhiên đạp lên mưa tích oa từ xa lại gần.

Đường Nhiễm bản năng ngưỡng mặt lên, mờ mịt theo thanh âm ngẩng đầu, cặp chân kia bước đứng ở trước người của nàng cách đó không xa địa phương.

Nàng phản ứng kịp, cuống quít đứng dậy: “Có người tại sao —— “

Nữ hài thò đến trước mắt chỉ có bóng tối không trung sờ soạng ngón tay bị người bỗng dưng cầm.

Trong bóng tối, người kia kéo lui tại dưới tàng cây Đường Nhiễm.

Vò loạn làn váy giãn ra, theo nữ hài mảnh khảnh eo lưng rũ xuống, ở không trung tinh mịn mưa bụi trong xẹt qua một đạo xinh đẹp đường cong.

Nữ hài nhi ngồi được lâu lắm, theo bất ngờ không kịp phòng kéo lực, chân mềm nhũn liền ngã vào người tới trong ngực.

Sau đó Đường Nhiễm nghe thấy được nhàn nhạt hương khí.

Ngâm mưa bụi cùng cỏ xanh lẫn nhau thấm nhuận tươi mát, trộn lẫn vào lãnh đạm lạnh lẽo tuyết nước hương vị, là quen thuộc hổ phách tùng hương cuối điều.

Đường Nhiễm ngực run lên, bất lực mà kinh hoảng ngưỡng mặt lên: “Lạc Lạc —— “

“… Ở.”

Không còn là ai hướng dẫn trong nhất thành bất biến.

Cái kia vô cùng chân thật nặng câm dễ nghe thanh âm, mang theo một tiếng trầm thấp than thở, tại nàng đỉnh đầu vang lên.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 07:


Chính thao thao bất tuyệt nói chuyện với Tạ Viễn Đình Xuân Mai thím nhìn đến Lâm Tú Quyên thân ảnh, trên mặt tươi cười càng thêm sáng lạn: “Nha, Tú Quyên, ngươi trở về .”

Tạ Viễn Đình nghe vậy quay đầu, đen nhánh trong mắt lập tức tóe ra một tia sáng đến, tẩu tử nói qua, nàng sẽ không mặc kệ bọn họ .

Lâm Tú Quyên giọng điệu lãnh đạm: “Xuân Mai thím tới nhà của ta có chuyện?”

Xuân Mai thím vỗ vỗ bắp đùi của mình, biểu tình nổi khen, giọng điệu càng là kích động: “Có chuyện, vẫn là thiên đại hảo sự, ngươi nhưng là thím từ nhỏ nhìn cái này lớn lên , có chuyện tốt thím khẳng định trước hết nghĩ ngươi.” Nói xong liếc một cái bên kia Tạ Viễn Đình, ý bảo nàng đi bên ngoài nói.

Tuy rằng vừa rồi Xuân Mai thím cùng Tạ Viễn Đình chỉ là nói chuyện phiếm, cũng không có nói nàng ý đồ đến, nhưng là Tạ Viễn Đình cũng không phải vô tri ba tuổi hài đồng, tự nhiên biết lúc này bà mối tới nhà là làm cái gì .

Lâm Tú Quyên tâm tư chuyển chuyển, cuối cùng dịu dàng trấn an Tạ Viễn Đình: “Viễn Đình, ngươi đi phòng bếp nhìn xem cơm chín chưa không, ta cùng thím đi bên ngoài đi đi.”

Tạ Viễn Đình tuy có chút không tình nguyện, nhưng vẫn là nhẹ nhàng lên tiếng, lấy năm bước tam hồi đầu bước chân chậm ung dung về tới phòng bếp.

Xuân Mai thím trong mắt lóe qua một tia kinh hỉ, xem ra có hi vọng, hai người đi đến trong viện nàng hạ giọng đối Lâm Tú Quyên đạo: “Tú Quyên a, thím hôm nay tới là vì nói với ngươi một cửa hôn nhân tốt, cách vách nước tuyền thôn Chu gia tiểu nhi tử, cùng ngươi đồng dạng cũng là cái người đáng thương, tức phụ sinh hài tử khó sinh đi , Chu gia tại nước tuyền thôn nhưng là số một số hai người ta, ngươi nhìn khi nào thím thay các ngươi an bài gặp được một mặt.”

Mặc kệ nàng trong miệng Chu gia đến cùng có phải thật vậy hay không tốt; từ nàng vòng qua cha mẹ tìm đến mình bên trong này khẳng định liền có vấn đề, hơn nữa trọng yếu nhất là khôi phục trước kỳ thi tốt nghiệp trung học nàng là vô tâm tư đến muốn những thứ này sự tình .

Xuân Mai nói xong có chút khẩn trương nhìn về phía Lâm Tú Quyên, thấy nàng không nói lời nào, bận bịu không ngừng tiếp tục nói: “Kia Chu gia tiểu tử ở nhà là lão út, lớn được tuấn tú , trắng trẻo nõn nà , xem lên đến cùng người trong thành giống được.”

“Phải không, đa tạ Xuân Mai thím vì ta suy nghĩ, bất quá ta hiện tại tạm thời còn chưa có nói thân tính toán, làm phiền Xuân Mai thím đến đây một chuyến .” Lâm Tú Quyên trên mặt không có biểu cảm gì đạo.

“Tú Quyên a, ngươi được nếu muốn tốt; chúng ta nữ nhân nhất đáng giá nhưng liền là vài năm nay, chẳng lẽ ngươi còn nghĩ thay Tạ Viễn Chí canh chừng không thành, nghe thím lời nói, thừa dịp lúc này tuổi trẻ nhanh chóng tìm một tốt.” Nàng gương mặt tận tình khuyên bảo, giống như thật là vì nàng suy nghĩ.— QUẢNG CÁO —

Lâm Tú Quyên không nghĩ đến người này khó chơi như vậy, vì thế nói thẳng: “Nếu thím cũng nói là đại sự, vậy ngươi đi cùng ba mẹ ta nói đi.” Coi như Hồ Yến Hoa nghĩ nàng tái giá, cũng sẽ không vội vả như vậy.

Chạm cái uyển chuyển từ chối, Xuân Mai trên mặt tươi cười cứng hạ, theo sau mới tiếp tục nói: “Ngươi đây cũng không phải tiểu cô nương , thế nào còn từng được hỏi ngươi ba mẹ đâu.”

“Hôn nhân đại sự, như thế nào có thể tự tiện chủ trương đâu, thím không chuyện khác, ta trước hết về phòng ăn cơm .” Lâm Tú Quyên nhẹ nhàng đem việc này đẩy đến Hồ Yến Hoa bọn họ bên kia.

Xuân Mai nhìn xem Lâm Tú Quyên vào phòng bóng lưng, không khỏi dậm chân, không phải nói nha đầu kia vốn là không hài lòng xuất giá Tạ gia sao, như thế nào bây giờ nhìn lại không phải chuyện này đâu.

Nhìn đến Lâm Tú Quyên tiến vào, Tạ Viễn Đình vội vàng tiến lên đón, cuối cùng nhịn không được hỏi: “Tẩu tử, kia Xuân Mai thím tìm ngươi chuyện gì a.”

Nhìn nàng khẩn trương đến nhăn lại khuôn mặt nhỏ nhắn, Lâm Tú Quyên ngồi xổm xuống cùng nàng khinh thị, ôn nhu nói: “Nàng muốn cho ta Nhị ca làm mai, lại đây hỏi ta Nhị ca thích gì dạng .”

“Thật sự?” Nguyên bản ảm đạm ánh mắt lập tức trở nên sáng ngời trong suốt.

Lâm Tú Quyên cười xoa xoa đầu của nàng: “Đương nhiên là thật sự, tẩu tử khi nào lừa gạt ngươi .”

Lúc này từ trong phòng bếp đi ra Tạ Viễn Hướng như có sở nhìn thoáng qua đang tại an ủi muội muội Lâm Tú Quyên, sau đó hét lên: “Ăn cơm .”

Chờ Lâm Tú Quyên thượng bàn ăn, nhìn đến trong bát đồ ăn vướng mắc cùng với đều nhanh tính ra thanh mễ không khỏi thở dài, tính đợi cơm nước xong cùng huynh muội này lưỡng hảo hảo tâm sự.

Chờ hai huynh muội thu thập xong chuẩn bị trở về phòng thời điểm Lâm Tú Quyên hướng bọn hắn vẫy vẫy tay, Tạ Viễn Đình nhảy nhót đi lại đây, nghiêng đầu nhìn nàng: “Tẩu tử có chuyện gì sao?”

Lâm Tú Quyên nhìn thoáng qua đầy mặt trầm mặc Tạ Viễn Hướng, nhẹ giọng nói: “Các ngươi cùng ta tiến vào.”


— QUẢNG CÁO —

Nhìn cái này Lâm Tú Quyên đặt lên bàn một đống ngân phiếu định mức cùng một quyển đại đoàn kết, Tạ Viễn Đình dài miệng nhìn về phía nàng: “Tẩu tử, đây là?”

Những thứ này đều là Tạ Viễn Chí kết hôn thời điểm cho nguyên chủ , nàng suy đoán hắn làm như vậy nguyên nhân là hy vọng nguyên chủ có thể đối đệ muội tốt một chút. Ngoại trừ này đó, còn có Tạ Viễn Chí chết đi trợ cấp cùng với những chiến hữu kia góp tiền Lâm Tú Quyên còn chưa có lấy ra.

So với Tạ Viễn Đình kích động, Tạ Viễn Hướng buộc chặt trên khuôn mặt nhỏ nhắn căn bản là nhìn không ra cảm xúc đến, hắn giương mắt nhìn về phía Lâm Tú Quyên, chờ nàng đoạn dưới, hắn không tin nàng đem bọn họ gọi tiến vào vì cho bọn hắn nhìn cái này.

Lâm Tú Quyên nhìn về phía sắc mặt khác nhau hai huynh muội hắng giọng một cái: “Những thứ này đều là đại ca ngươi thành thân thời điểm cho ta , hiện tại các ngươi cũng nhìn thấy, nhà chúng ta ngày không có các ngươi nghĩ như vậy khó, cho nên mỗi ngày không muốn như thế hà khắc chính mình, các ngươi chính là đang tuổi lớn đâu.” Chính là nàng đều chịu không nổi mỗi ngày canh suông ba bữa.

Tạ Viễn Đình theo bản năng hướng Tạ Viễn Chí nhìn lại, tuy rằng nàng bắt đầu thân cận Lâm Tú Quyên, nhưng vẫn là thói quen chuyện gì đều nghe hắn ca .

“Ta biết các ngươi đang lo lắng cái gì, yên tâm đi, trước không nói ta tạm thời không có tái giá tính toán, coi như thật sự đến ngày đó, cũng sẽ dàn xếp tốt các ngươi.” Lâm Tú Quyên lời này là nói với Tạ Viễn Hướng , Tạ Viễn Chí cho tiền đầy đủ bọn họ ở trong thôn chống đỡ mấy năm đâu, chờ cải cách mở ra sau, khắp nơi là hoàng kim thời đại liền muốn tới gần, đến thời điểm nhiều nuôi hai người bọn họ hẳn không phải là việc khó.

Ngược lại không phải nàng rất cao thượng, chỉ là nếu chiếm nguyên chủ thân thể, nên hết trách nhiệm vẫn là muốn hết , huống chi huynh muội này lưỡng xem lên tới cũng là cảm ơn người.

Tạ Viễn Hướng hơi mím môi, cuối cùng chỉ là hóa làm một câu: “Ta biết , tẩu tử.”

Chờ hai huynh muội sau khi rời đi, Lâm Tú Quyên chậm rãi sửa sang lại chính mình vừa rồi đặt lên bàn ngân phiếu định mức cùng tiền, vừa truyền lại đây nhìn đến điều này thời điểm, nàng cùng không có cảm giác gì, thẳng đến chậm rãi lý giải nơi này tình trạng, mới biết được đây chính là một bút tiền lớn.

Tạ Viễn Hướng lão thành, chắc hẳn không cần chính mình mở miệng, hắn liền sẽ dặn dò Tạ Viễn Đình nhường nàng chớ nói ra ngoài, cho nên nàng mới có thể yên tâm cùng bọn hắn thẳng thắn thành khẩn bố trí công thảo luận Tạ Viễn Chí lưu lại tiền tài. Đương nhiên, nàng cũng có tư tâm, đó chính là nàng đã mấy ngày chưa thấy qua thịt tinh , hiện tại trong nhà của cải bọn họ rõ ràng , ngày mai chính mình liền có thể đi trong thành mua mua mua .

Ngày hôm sau thiên cương mờ mịt sáng, Lâm Tú Quyên liền đi cửa thôn giao lộ chờ vào thành xe, lại không nghĩ nữ chủ cũng ở nơi này chờ xe, đang lúc nàng do dự thời điểm, nữ chủ đã hướng nàng đi tới.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 07:


Nghĩ đến Phùng Mị Vũ, Sở Dụ liền cảm thấy một trận tâm tắc, trước mắt đắc ý nguyên liệu nấu ăn, phảng phất cũng thành hành hình trước cuối cùng nhất cơm.

Cũng không phải sao! Nàng ăn xong bữa này không bữa sau , nuôi mập đợi làm thịt trạng thái, nghĩ đến cái này, Sở Dụ có chút không khẩu vị, bên cạnh sư muội còn vẫn luôn tha thiết nói, “Sư tỷ ăn mau đi đi, bữa này thần cơm nhưng là dùng trăm năm linh hạc thịt hầm cao nhất đu đủ canh, là rất nhiều nữ tu trung tâm trong mắt mỹ thực!”

Gặp vị sư muội này còn nháy mắt ra hiệu , Sở Dụ nghĩ thầm món ăn này là ngực lớn mỹ dung , lại nghe sư muội tiếp tục giới thiệu, “Món ăn này là dùng trăm năm huyết tinh yêu quả chế thành, Trương sư thúc dùng linh hỏa phong bế bên trong tinh khí, nghe nói có mềm da nuôi thể công hiệu!”

Gặp vị sư muội này giới thiệu miệng cũng làm , Sở Dụ đổ ly nước, “Sư muội uống nước, nhiều món ăn như vậy phẩm ta cũng ăn không hết, không ngại cùng dùng ăn?”

Nghe nàng lời này, sư muội ngược lại gương mặt quá sợ hãi, vội vàng khoát tay nói, “Cái này không thể được, cái này không thể được! Sư tôn cố ý dặn dò, nhất định phải nhìn xem sư tỷ toàn bộ ăn vào, đây chính là sư tôn một mảnh tâm ý a!” Nàng coi như là nghĩ ăn, cũng không lá gan đó nha, lại nói nàng cũng chính là đang tuổi lớn, lúc này uống đu đủ dưỡng nhan canh, đối với nàng cũng là nhiều ích lợi, nàng làm sao không nghĩ đâu?

Sở Dụ bất đắc dĩ, nàng khoát tay, ý bảo sư muội không cần giới thiệu , dù sao giới không giới thiệu đều được ăn, không quan trọng .

Sở Dụ thổi thổi còn bốc hơi nóng canh, dùng muỗng nhỏ nhẹ nhàng nếm một ngụm, hương vị tươi mới ngon miệng, thật là ăn ngon.

Nàng vốn là là cái tham ăn, nếm đến như thế mỹ thực, Sở Dụ tâm tình tốt chút, dù sao đều được ăn, chi bằng đổi một loại tâm tính thưởng thức mỹ thực, ngược lại càng tự tại chút.

Trong nháy mắt, Sở Dụ cảm thấy vùng đan điền linh khí tựa hồ quay lại một lần, nàng nao nao, bất động thanh sắc tiếp tục uống canh, mà bên trong đan điền bộ lại là thuận kim giờ quay lại đứng lên, vậy mà là tự phát tu luyện khởi « thái thượng » tâm kinh đến.

Sở Dụ không nghĩ bại lộ, cứng rắn đem thuận kim giờ linh khí quay lại thành nghịch kim giờ, trong lúc nhất thời tóc mai ra một tầng mỏng hãn, đan điền cũng có chút kim đâm bình thường đau đớn.

Kỳ quái, như thế nào sẽ tự mình tu luyện đứng lên

Đợi cho dùng xong thiện, Sở Dụ đã ăn cái bụng nhi tròn, mà trong cơ thể linh khí cũng không ngừng gia tăng, này dược thiện quả thật là đại bổ rất.

Sở Dụ vừa mới dùng bữa khi biết được, vị sư muội này tên gọi Lưu gia kỳ, chính là ngoại môn đệ tử, bởi vì thường xuyên tại ngự thiện phường Trương sư thúc chỗ đó hỗ trợ, cho nên về sau dùng thiện đều là nàng đến đưa cơm, Lưu sư muội chỉ so với nàng đại hai tuổi, nhập môn phái cũng đã 5 năm , tu vi lại là duy trì tại Luyện Khí năm tầng mà thôi.

Hỏi cùng nguyên nhân, Lưu sư muội mặt hai má đỏ đỏ , nhỏ giọng trả lời: Bởi vì không có song tu qua.

Sở Dụ không nghĩ đến Hợp Hoan Tông thật là có như thế ngây thơ nữ tu, vị này Lưu sư muội ngược lại là tính tình thật người trong.

Đãi Lưu sư muội mang theo ngọc chế hộp đồ ăn rời đi, không qua bao lâu, một danh mới nữ đệ tử liền gõ môn, mặc hồng nhạt áo ngắn, mặt mày dường như hóa trang, rất là tinh xảo, nàng hướng Sở Dụ khẽ vuốt càm, “Sở sư tỷ, sư tôn mệnh ta mang ngươi đến hậu sơn linh tuyền, sư tỷ mời đi theo ta đi.”

Thiếu nữ này diện mạo tinh xảo, lời nói tại cũng ít vài phần ngây thơ, nhiều vài phần quyến rũ, Sở Dụ có thể thản nhiên cảm nhận được vị sư muội này tu vi tựa hồ so Lưu sư muội cao, nàng dò hỏi, “Không biết sư muội xưng hô như thế nào? Ta cần mang chút gì sao?”

“Sư tỷ gọi ta Tô sư muội liền tốt; ta là phong trung nội môn đệ tử, về sau sư tỷ có cái gì tu luyện vấn đề cũng có thể hỏi ta .” Tô Như Sơ mỉm cười, “Sư tỷ không cần mang thứ gì, trong túi đựng đồ mang theo vài món xiêm y liền tốt.”

Trữ vật túi? Nàng từ lúc đến cái này đỉnh núi miễn bàn cái gì trữ vật túi , ngay cả linh dược đều không tiếp xúc qua, phỏng chừng tiện nghi sư tôn không nghĩ phức tạp, trống rỗng một người cũng lật không ra cái gì bọt nước.”Xin lỗi sư muội, hôm qua ta mới nhập phong, không có trữ vật túi.”

Tô Như Sơ hơi sửng sờ, nàng nói, “Vậy cũng không ngại, sư tỷ có cái gì xiêm y cần mang , đặt ở ta chỗ này cũng là có thể .”

Bất đắc dĩ, Sở Dụ từ ngăn tủ trung cầm ra một thân vừa phát đệ tử phục sức, trưởng lão đệ tử xiêm y chính là trung phẩm Bảo khí, nàng không mang mấy thân xiêm y, chỉ có thể xuyên phát quần áo .

Sau núi linh tuyền khoảng cách nơi đây không gần, thêm Sở Dụ chỉ là một phàm nhân, nàng không đi được quá xa đường, đợi đến đến sau núi linh tuyền ở, đã mặt trời lên cao .

“Này là chúng ta tông môn lẫy lừng có tiếng Chung Tú Tuyền, sư tỷ chọn một chỗ tuyền nhãn đi.”

Sở Dụ trước lấy tay thử nhiệt độ, nóng bỏng nóng bỏng nước suối, tay thăm vào lấy thêm ra đến đỏ rực một mảnh, Sở Dụ có chút phạm sợ, “Sư muội, cái này nước ấm quá cao đi, có hay không có lạnh một chút?” Nàng như là đi vào, phỏng chừng đều có thể nóng thổ lộ da, Sở Dụ sợ đau lại yếu ớt, hơn nữa hỏi đúng là nhân chi thường tình.— QUẢNG CÁO —

Tô như thế trên mặt chợt lóe không kiên nhẫn sắc, nàng vốn là nội môn đệ tử, lại lại đây làm cái này hầu hạ người sống, hơn nữa cái này Chung Tú Tuyền nàng đều không ngâm qua, Sở Dụ lại vẫn ngại nóng? Trân quý như thế nước suối, thật là không biết tốt xấu.

“Sư tỷ, này tuyền đối nữ tu bổ ích thật lớn, sư tỷ an tâm ngâm liền là, nóng một chút một lát liền thói quen .” Lại nghĩ đến sư tôn từng nói lời, có chút không tình nguyện từ trong túi đựng đồ cầm ra băng phách đến, “Sư tỷ như là cảm thấy nóng, trong miệng ngậm cái này sẽ đỡ hơn.” Nàng vốn định tư nuốt cái này băng phách , nhưng là Sở Dụ ngại nóng, như là hướng sư tôn cáo trạng sẽ không tốt.

Nhìn đến lóng lánh trong suốt băng phách, Sở Dụ có chút mới lạ lấy tới, lành lạnh mang theo hàn khí, hơn nữa cũng không có nước tí chảy xuống, nàng nhẹ nhàng ngậm trong miệng, cảm thấy toàn thân một trận thư sướng.

Sở Dụ thấy nàng không có ngâm ý tứ, phỏng chừng liền bản thân ngâm, tuy nói đều là nữ nhân, nhưng mà để cho người nhìn chằm chằm cũng nghiêm chỉnh, vì thế Sở Dụ xoay người sang chỗ khác, cởi bỏ xiêm y hoàn chỉnh nhảy xuống.

Nước ấm quả thật nóng bỏng không thôi, trong miệng ngậm băng phách nhường nàng hơi chút dễ chịu một ít, không quá nhiều một lát, Sở Dụ ở nơi này hồng nhạt tuyền trong ao liền đã mồ hôi đầm đìa, hương bên quai hàm dán thấm ướt tóc, cả người thậm chí đều mềm nhũn .

“Sư tỷ, ôm đầu về nhất, nhường linh khí ở trong cơ thể quay lại.” Tô Như Sơ ở một bên chỉ đạo nói, nàng bị sư tôn dặn dò, muốn tại một bên chỉ đạo Sở Dụ tu luyện, nhường nàng nhanh chóng đi vào Luyện Khí kỳ.

Nàng nào biết, Sở Dụ liền Ma Môn Đạo Môn đều không đụng đến, càng miễn bàn vận chuyển linh khí . Sở Dụ có khổ nói không nên lời, chỉ có thể một lần một lần áp bức đan điền, mong đợi mình có thể mau nhập đạo, đừng gợi ra hoài nghi. Dù sao Ma Môn nhập đạo rất dễ dàng, đồng đạo môn khác biệt.

Nhưng mà linh khí phảng phất không nghe chỉ huy, vận chuyển vô số lần, nghịch kim giờ quay lại chính là không thể thực hiện được.

Tô Như Sơ nhìn xem linh dưới suối vàng đi hai ba phần mười, liền biết không sai biệt lắm , “Có thể sư tỷ, đứng dậy đi.”

Sở Dụ có chút kiệt lực, lên bờ khi đều bất chấp mặt mũi, quỳ trên mặt đất thở hào hển, toàn thân đề ra không dậy một chút khí lực đến.

Tô Như Sơ có chút ghen tị nhìn xem thiếu nữ yểu điệu thân thể, trách không được ngũ linh căn tư chất lại bị bắt làm trưởng lão đệ tử, không chỉ gần khuôn mặt xinh đẹp, ngay cả thân thể cũng là non mịn trắng nõn, chờ ngâm thượng cả một tuần, về sau song tu đứng lên cái này Sở Dụ cũng là không rơi xuống thừa .

“Sư muội, ta thật sự kiệt lực, phiền toái Tô sư muội cho phép ta tỉnh một chút.” Sở Dụ ôm bộ ngực, ngồi ở tuyền bên cạnh ao, một hồi lâu mới trở lại bình thường kình, từ Tô sư muội trong tay nhận lấy xiêm y.

Ngâm xong Linh Trì, vậy mà đã giờ Mùi một khắc , Sở Dụ cảm thấy thân thể một trận nhẹ nhàng, sờ sờ bàn tay, cũng là trượt mềm không ít, xem ra cái này linh tuyền quả thật có dùng một ít.

“Ta liền đưa đến sư tỷ nơi này , ta thấy sư tỷ tựa hồ còn chưa nhập đạo, còn vọng trong đêm nhiều đa dụng công, sớm ngày nhập đạo mới tốt.” Tô Như Sơ nói, Sở Dụ chậm chạp bất nhập nói, sư tôn tất nhiên sẽ trách cứ xuống dưới, dù sao mình phụ trách chỉ bảo Sở Dụ kiến thức căn bản, bất quá cái này Sở Dụ không khỏi quá mức ngu dốt, Hợp Hoan Tông nhập đạo có thể nói là dễ dàng nhất , vậy mà lâu như vậy còn chưa có nhập đạo.

“Hôm nay đa tạ Tô sư muội , trở về ta nhất định hảo hảo tu luyện, sư muội liền yên tâm đi.” Sở Dụ trong lòng cũng là sốt ruột, nàng lo lắng lại bất nhập nói bị Phùng Mị Vũ phát hiện, bí mật của mình bại lộ không phải tốt.

Sở Dụ không có lập tức trở về tẩm điện, nàng trước là giả vờ đi dạo bình thường ở trên núi tùy ý đi lại một chút, vì về sau chạy trốn đánh lộ tuyến, quen thuộc một chút trong núi địa hình, cái này Ngọc Vũ Phong địa hình phức tạp, trong núi màu đỏ phong cây rất nhiều, xa xa xem ra, cái này Ngọc Vũ Phong dường như màu đỏ một ngọn sơn phong.

Đi dạo có trong chốc lát, Sở Dụ về tới tẩm điện, nàng một ngày hai bữa cơm, bữa tối vẫn như cũ là Lưu sư muội phụ trách, đương nhiên , nàng lại ăn cái bụng nhi tròn.

Cứ như vậy qua 3 ngày, Sở Dụ bị gọi đi phía trước đi đại điện, trong đại điện không chỉ chỉ vẻn vẹn có nàng tiện nghi sư phụ, vẫn còn có Hoành Thiên Thắng, Công Tôn Ảnh bọn người, nàng thậm chí thấy được nhất người quen —— Lương Tình sư tỷ.

Công Tôn Ảnh trong mắt lóe lên một vòng kinh diễm sắc ; trước đó kia Sở Dụ bộ dáng đã tính đỉnh đỉnh dễ nhìn, nay phảng phất nụ hoa nở rộ, càng thêm kiều diễm động nhân đứng lên, nhất là không có kia phàm nhân hạn chế, dáng người cũng yểu điệu hữu trí, càng nổi bật giống như Cửu Thiên Tiên nữ hạ phàm bình thường, hắn không khỏi có chút ý động, thầm nghĩ khẩn cầu một chút sư phụ, có thể hay không khiến hắn cùng tiểu sư muội này ái ân, nghĩ đến tư vị thậm mỹ.

Lương Tình nhìn xem Sở Dụ, lại là có chút không thèm để ý, bộ dáng càng là đẹp mắt, cái này Sở Dụ tử kỳ liền là càng gần .

“Bản cung nghe nói ngươi mấy ngày nay chưa nhập đạo?” Phùng Mị Vũ tựa vào trong đại điện duy nhất trưởng chỗ ngồi, tóc đen tùy ý vén một cái tùng tùng búi tóc, tà cắm một cái màu tím nhạt trâm hoa, một thân màu tím nhạt quần áo, lộ ra có chút tùy ý lười biếng.

Sở Dụ nghĩ thầm một ngày này rốt cuộc đã tới, mẹ nó nàng mỗi ngày ban ngày tu luyện buổi tối tu luyện, liền ngày thường trong đêm thích nhất viết bản thảo đều không tiến hành , vẫn không có thành công nhập đạo, chẳng lẽ nói thật sự chỉ có nữ chủ mới có thể ma đạo song tu sao?

“Đệ tử vô năng, thường xuyên không cảm giác được chung quanh linh khí, mỗi lần linh khí vận chuyển đều cảm giác rất khó khăn.” Nàng đem nồi đẩy đến linh khí mặt trên đi, nàng đường đường phế sài ngũ linh căn, không cảm giác được linh khí tóm lại là có thể đi.

Nghe nói lời này, Phùng Mị Vũ nhịn không được nhíu lên Nga Mi, nàng vẫy tay, “Tiến lên đây, bản cung giúp ngươi quay lại một vòng linh khí.”


— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ đi lên trước, ngăn chặn « thái thượng » tâm kinh quay lại, nàng bộ dạng phục tùng gật đầu, một bộ thành thật dáng vẻ, Phùng Mị Vũ tay đáp lên Sở Dụ mạch môn, nhẹ nhàng linh lực quay lại.

Phùng Mị Vũ chính là Nguyên Anh kỳ tu vi, nàng linh khí bá đạo vô cùng, vọt vào Sở Dụ thân thể một khắc kia, Sở Dụ cảm nhận được quen thuộc đau đớn, nàng có chút cắn môi dưới, bàng bạc xinh đẹp khí cọ rửa nàng kinh mạch.

“Vận chuyển công pháp.” Phùng Mị Vũ thản nhiên nói.

Sở Dụ bắt đầu vận chuyển « nghê hà mị cốt phổ », được sự giúp đỡ của Phùng Mị Vũ, ma khí cứng rắn ở đan điền trung vận chuyển một chu thiên, Sở Dụ cảm nhận được bụng dưới nóng lên, nàng nhịn không được sắc mặt đỏ một chút, lại là nhập đạo thành công .

“Kỳ quái, bên trong cơ thể ngươi tựa hồ là có linh khí , nhưng là lại dừng lại không dưới bao nhiêu.” Phùng Mị Vũ nghi ngờ nói.

Nàng đánh chết cũng không tưởng tượng nổi, Sở Dụ đã là Đạo Môn mở đường, đã nhập đạo có mấy ngày . Dù sao như thế không theo trường kỳ ra bài, cách kinh phản đạo người không thấy nhiều.

Gặp Sở Dụ thành công nhập đạo, Phùng Mị Vũ trên mặt lộ ra mỉm cười, “Kể từ đó, ngươi cũng có thể tu luyện , sớm ngày đem tâm pháp bài tu luyện một lần, thân thể của ngươi hội rất là cải thiện.” Nói xong, nàng dùng xoi mói ánh mắt quan sát một lần Sở Dụ, ánh mắt lộ ra vừa lòng sắc.

Bất quá ngắn ngủi mấy ngày, cũng đã có hiệu quả rõ ràng, nàng nhìn Sở Dụ thân thể cũng là không sai , không bằng nhường nàng cùng luyện hóa a.

“Bản cung lần này gọi các ngươi tiến đến, là khiến các ngươi biết nhau một chút, đây là Lương Tình, về sau ngươi kêu nàng sư tỷ liền là, nàng mấy ngày nay hội giáo tập ngươi tu luyện.” Phùng Mị Vũ nói.

Sở Dụ rũ mắt xuống, ôn hòa nói, “Lương Tình sư tỷ.” Kì thực trong lòng đã sớm viết một cuốn sách nhỏ, cái này Lương Tình sư tỷ như thế nào sẽ bị bắt vì trưởng lão đệ tử? Nhớ tới trước phát sinh sự tình, nàng thật sự rất hoài nghi là Lương Tình đem nàng tin tức tiết lộ cho Phùng Mị Vũ , chỉ bằng mượn Phùng Mị Vũ tại trong đại điện chuẩn bị nhiều như vậy, ngăn chặn ba vị trưởng lão miệng, sớm làm như thế nhiều chuẩn bị, tất nhiên sớm biết được nàng khối thân thể này tin tức.

Tại trong điện lẫn nhau làm quen một chút, Sở Dụ rất nhanh sẽ xuống ngay , mà Phùng Mị Vũ thì là hỏi hướng còn lại mấy cái đệ tử, “Như thế nào?”

Bọn họ đều là gặp qua Sở Dụ , lần này tiến đến đại điện, Phùng Mị Vũ là nghĩ làm cho bọn họ đề điểm đề nghị, dù sao luyện hóa xong mỹ nhân, bất kể là da mặt vẫn là dáng người cũng sẽ không cải biến, Phùng Mị Vũ luôn luôn khắc nghiệt, luyện hóa tự nhiên là luyện hóa nhất hoàn mỹ Sở Dụ, nàng mấy cái này đệ tử có thể đề ra chút ý kiến cũng tốt.

Chỉ nghe Công Tôn Ảnh cười nói, “Cùng đệ tử mấy ngày trước đây chứng kiến có chút biến hóa, như là kia mềm mại bộ ngực có thể lớn hơn chút nữa liền tốt hơn.”

Phùng Mị Vũ thản nhiên nói, “Cái này ta sớm đã an bài đi xuống, hiệu quả được một tháng sau .”

“Sư muội môi có chút tái nhợt, như là hồng hào một ít sẽ tốt hơn.” Hoành Thiên Thịnh nói.

“Quả thật, bản cung tuy cho phép nàng ngâm Chung Tú Tuyền, nhưng 3 ngày hiệu quả còn không quá rõ rệt, qua một thời gian ngắn lại xem xem thôi.”

Lương Tình chưa trí một từ, nàng lắc đầu, “Đệ tử tạm thời còn chưa tìm đến địa phương nào.”

Phùng Mị Vũ như cười như không nhìn nàng một cái, “Ngươi tự nhiên là nhìn không ra, cái này nam tu cùng nữ tu sai biệt liền đi ra , nam nhân ngắm mỹ nhân, tự nhiên là ánh mắt độc ác. Lương Tình, ngươi mấy ngày nay liền chỉ đạo Sở Dụ tu luyện đi.”

Sở Dụ tại Ma Đạo Hợp Hoan Tông tình cảnh gian nguy, mà tại chính đạo Thiên Đạo Tông, chưởng môn Dương Tông Thịnh, cũng là suốt ngày một bộ mày không triển sắc.

Thiên Đạo Tông chính là chính đạo tứ đại tông môn chi nhất, chưởng môn Dương Tông Thịnh, ngày gần đây đến vẫn luôn vi một sự kiện phát sầu —— hắn độc nữ tại tông môn biến mất vài ngày .

Hơn nữa theo tông môn điều tra, tựa hồ là bị Hợp Hoan Tông mang đi , đây càng nhường Dương Tông Thịnh mặt ủ mày chau .

“Sư phụ ngươi liền thoải mái tinh thần đi, Đại sư huynh cùng Tam sư tỷ đã thăm dò vào Hợp Hoan Tông, chắc hẳn ít ngày nữa liền có thể đem Dương sư muội mang về .”

Dương Tông Thịnh thở dài, “Hy vọng như thế chứ, Tư Kỳ bị ta làm hư , giao cho Đại sư huynh của ngươi như thế nhiệm vụ, ngược lại có chút lo lắng .” Vệ Quặc thuần dương chi thể, như là lẫn vào Hợp Hoan Tông, bị phát hiện đúng là phiền toái.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.