THÔNG TIN TRUYỆN

Chàng Rể Cực Phẩm

Chàng Rể Cực Phẩm

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang ra
Rating: 9.8 /10 from 5 ratings

Bạn đang đọc truyện full Chàng Rể Cực Phẩm Full.

 
Truyện Chàng Rể Cực Phẩm kể về nhân vật chính có tên Lâm Ẩn. Đây là bộ truyện đô thị hay pha chút ngôn tình – truyện khá ý nghĩa nhé.

Lâm ấn sinh ra tại Tề gia, là cháu đích tôn của lão thái gia Tề gia, có thể gọi là xuất thân cao quý. Nhưng vào năm tám tuổi, bố ruột Tề Hà Đồ say mê đàn bà bên ngoài, lại thêm đang tranh giành vị trí người thừa kế với mấy chú bác, thế là bèn ly hôn với người vợ đã đồng cam cộng khổ Lâm Thục Thanh, cưới thiên kim của một nhà quyền quý khác tại thủ đô.

Trước cổng chính sang trọng của sơn trang, một cô gái mặc váy dài màu xanh nhạt, thân hình hoạt bát mà tinh tế xinh đẹp, đang chớp chớp mắt, nhìn Lâm Ẩn với vẻ mặt vô cảm.

Người đẹp này chính là vợ của Lâm Ẩn, Trương Kỳ Mạt.

Hai năm trước, dưới sự yêu cầu của người sáng lập tập đoàn Trang sức Trương thị – lão gia Trương Định Đỉnh, Lâm Ẩn đến Trương gia ở rể.

Cảnh ở rể chịu biết bao tủi nhục, nhưng đằng sau Lâm Ẩn chứa đựng hàng loạt bí mật có thể làm khuynh đảo cuộc sống của nhiều người liên quan. Nợ máu, tình yêu, thủ đoạn, thiện ác tất cả sẽ được hé lộ trong từng chương truyện.

Chúc bạn đọc truyện Chàng Rể Cực Phẩm vui vẻ trên Truyenco.net

DANH SÁCH CHƯƠNG

Bình Luận