Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 08:


Nàng ông trời a, đây là nàng đời này lần đầu tiên nhìn thấy trong truyền thuyết thẻ đen.

Nàng mới vừa rồi còn cho rằng Hà Nguyệt Tâm là bình thường nhà giàu thiên kim, là nàng sai rồi, bình thường nhà giàu thiên kim như thế nào sẽ tùy thân mang theo thẻ đen!

Nam tiêu thụ cái này cũng nhìn rõ ràng tấm thẻ kia dáng vẻ, nhìn về phía Hà Nguyệt Tâm trong ánh mắt mang theo khó có thể ngôn thuyết khiếp sợ.

Không phải, bây giờ kẻ có tiền là sao thế này? Thích ăn mặc được như thế keo kiệt đi ra lừa dối bọn họ những này đơn thuần người làm công?

Hà Nguyệt Tâm cũng không biết bọn họ đang nghĩ cái gì, thẻ đen thứ này nàng nghe nói qua, Hà Nguyệt Dao đều có, chắc là xã hội thượng lưu mọi người đều có thứ .

Nàng chỉ nghĩ vội vàng đem thủ tục xong xuôi về nhà nhiều nhìn thư, dù sao lập tức liền muốn khai giảng .

Chờ xoát xong tạp, thuyết khách cung kính đem thẻ đen đặt ở trên tay hai tay đưa trả lại cho Hà Nguyệt Tâm.

Hà Nguyệt Tâm đưa tay tiếp nhận. Bởi vì đưa tay động tác, trên cổ tay dây xích tay rất là dễ khiến người khác chú ý, mặt trên Lam Toản ở dưới ngọn đèn lóe ra nhỏ vụn quang, nổi bật Hà Nguyệt Tâm cổ tay càng thêm tinh tế trắng nõn.

Thuyết khách động tác một trận, ánh mắt lập tức liền dính vào cái kia vòng tay thượng.

Gặp Hà Nguyệt Tâm đầy mặt nghi ngờ nhìn xem nàng, nàng cười nói: “Ngài trên tay này vòng tay, thật là tốt nhìn…”

Hà Nguyệt Tâm nở nụ cười, nàng cũng rất thích, cho nên ngày hôm qua ca ca đưa cho nàng, ngày hôm sau nàng liền đeo đi ra.

“Phải không, ta cũng cảm thấy nhìn rất đẹp, ta đặc biệt thích.”

Thuyết khách muốn nói lại thôi: “Có thể mạo muội hỏi một chút, ngài này vòng tay là bao nhiêu tiền mua sao?”

Nói ra nhường nàng cái này bình dân chiêm ngưỡng một chút. Nàng mấy ngày hôm trước mới vừa ở trên tin tức từng nhìn đến này vòng tay, nghe nói là Diana vương phi khi còn sống tự mình thiết kế , hơn nữa còn là hôm kia từ thiện đấu giá hội ép trục.

Trong đó một viên Lam Toản thượng còn dát lên bạc nhảy, nàng sẽ không nhìn lầm, chính là Hà Nguyệt Tâm trên cổ tay mang điều này!

Giá khởi điểm là 2000 vạn, cuối cùng giá sau cùng rất có khả năng gấp bội!

Nghĩ một chút cuối cùng giá sau cùng, nàng cũng có chút hít thở không thông.

Nàng cho rằng tiện tay mua một chiếc 650W xe đối với kẻ có tiền đến nói đã là đại thủ bút, ai từng nghĩ Hà Nguyệt Tâm trên người dây xích tay chính là xe giá cả không biết gấp bao nhiêu lần!

Hà Nguyệt Tâm thẳng thắn thành khẩn nói: “A, điều này, là ta ca đưa ta , chỉ cần 400 khối.”

Thuyết khách: “? ? ?”

Không phải, ngài xác định?

Nhưng nhìn Hà Nguyệt Tâm đầy mặt chân thành, nàng lại nhìn kia vòng tay một chút, càng thêm xác định chính là trên tin tức cái kia.— QUẢNG CÁO —

Nàng nhịn không được nuốt một ngụm nước bọt: “Kia… Đúng là rất tiện nghi .”

Tiện nghi đến nàng đời này khả năng cũng mua không nổi.

Hoàn thành tất cả mua lái xe liên tiếp sau, thuyết khách cùng tiêu thụ nhìn Hà Nguyệt Tâm ánh mắt đã triệt để thay đổi, thuyết khách nhìn chằm chằm Hà Nguyệt Tâm quần áo trên người, đầy mặt như có điều suy nghĩ.

Có thể là cái nào đại bài quần áo nàng không nhìn ra, dù sao có chút hào môn thiên kim khẩu vị có chút tiểu chúng.

Dù sao cũng là ra tay hào phóng hộ khách, Hà Nguyệt Tâm nhắc tới ra cần phải có người giúp nàng lái xe đưa nàng sau khi về nhà, thuyết khách lập tức liền tự đề cử mình.

Xe chậm rãi khai ra 4S tiệm, thuyết khách sợ không cẩn thận quát cọ , tại cửa ra vào cẩn thận chuyển động tay lái chạy đến trên đường cái.

Hà Nguyệt Tâm trước đứng địa phương, cửa hàng dưới mái hiên Lý Nham cùng Vương Mộng Giai đang tại tránh mưa.

Các nàng một đường theo Hà Nguyệt Tâm. Nhìn thấy Hà Nguyệt Tâm gọi điện thoại liền cầm dù chạy vào 4S tiệm. Đang buồn bực Hà Nguyệt Tâm đi vào lâu như vậy như thế nào còn không ra, các nàng còn tính toán lại chụp một ít Hà Nguyệt Tâm gặp mưa xấu chiếu, tốt phát đến trên diễn đàn.

Đã nhìn thấy một chiếc mới tinh Maserati từ 4S tiệm trong mở đi ra, nháy mắt hấp dẫn bên đường tầm mắt mọi người.

Lý Vân ánh mắt dính vào trên chiếc xe nọ, có chút cực kỳ hâm mộ, chờ nhìn rõ ràng lập tức ngồi người, sắc mặt lập tức thay đổi: “Trong xe ngồi hay không là Hà Nguyệt Tâm?”

Vương Mộng Giai nghiêm túc nhìn thoáng qua, cũng kinh ngạc: “Bên cạnh nàng ngồi hình như là công tác nhân viên, còn mặc quần áo lao động? Nàng đây là một cái xe mới a.”

Xe mới trên kính chiếu hậu sẽ cài lên hai cái màu đỏ dây kết, tỏ vẻ may mắn. Mà Hà Nguyệt Tâm ngồi chiếc này, trên kính chiếu hậu liền buộc lại hai cái màu đỏ dây kết.

“Tình huống gì?”

Hai người liếc nhau, đều từ đối phương trong mắt phát hiện khiếp sợ thần sắc.

Hà Nguyệt Tâm đi vào mua xe ?

Nói hảo nhất keo kiệt hào môn thiên kim đâu? Chân trước vừa mua nhị tay thư, sau lưng liền đi 4S tiệm trong mua một chiếc Maserati?

Hà Nguyệt Tâm mua được Maserati, nếu như nói Hà Nguyệt Tâm là nghèo kiết hủ lậu, các nàng là cái gì, so Hà Nguyệt Tâm còn nghèo kiết hủ lậu?

***

Hà Nguyệt Dao đã ở trong phòng ở một cả ngày, bởi vì sáng nay Hà Thúy Chi nhắc tới nhường nàng cùng cha mẹ đẻ đoàn tụ, cho nên nàng tâm tình vẫn không tốt.

Đại ca thái độ đối với nàng đột nhiên lãnh đạm lên không nói, còn đối Hà Nguyệt Tâm như thế ân cần.

Hiện tại nàng có thể xác định là, nếu Đại ca tìm được nàng cha mẹ đẻ, khả năng thật sự sẽ đem nàng đưa về nhà.— QUẢNG CÁO —

Nàng trở lại phòng, trước tiên chính là cho mấy cái ca ca phát tin tức.

Nhưng là một buổi chiều đều không có thu được ba cái ca ca hồi âm.

Nhị ca Hà Tinh Hoài là ca sĩ, từ xuất đạo bắt đầu liền bởi một bài bắt đầu ca khúc bạo đỏ, là giới giải trí hoàn toàn xứng đáng đỉnh lưu. Hiện tại hắn ở địa cầu một cái khác mang xử lý lưu động diễn xướng hội, bận rộn đến mức chân không chạm đất.

Tam ca Hà Hành Lạc là trong nước tuyệt địa cầu sinh quán quân đội ngũ đội trưởng, hiện tại chính dẫn dắt đội ngũ tại Nga tiến hành phong bế thức tập huấn, không dùng được di động, không có cách nào khác cùng liên lạc với bên ngoài.

Tứ ca Hà Lộ Từ nghỉ hè ngay từ đầu liền cùng đồng học đi Nam Cực, bây giờ còn chưa có trở về, nghe nói bên kia bởi vì thời tiết nguyên nhân, chuyến bay phong bế , tín hiệu cũng khi có khi không.

Cũng không biết mấy cái ca ca lúc nào mới có thể nhìn đến tin tức.

Hà Nguyệt Dao đột nhiên nghe ngoài cửa hành lang có động tĩnh, tựa hồ có rất nhiều người lên lầu, nàng mở cửa nhìn thoáng qua, ngoài cửa mấy cái nữ đầy tớ trong ngực ôm quần áo, ở mặt ngoài là trong suốt plastic màng, rất rõ ràng còn chưa phá phong.

Trong nhà tạo hình sư nguyệt đầu đều sẽ cho nàng đưa một đám làm quý mới khoản lại đây, nhưng là hôm nay rõ ràng không phải nguyệt đầu.

Nàng lau khô nước mắt trên mặt, ra phòng. Vừa lúc nhìn thấy Olivia đi vào lầu ba tận trong góc trong gian phòng đó, cái kia là Hà Nguyệt Tâm phòng. Nữ đầy tớ đi theo Olivia mặt sau, đem quần áo toàn bộ lấy đi vào.

Hà Nguyệt Dao cắn môi dưới, không cần đoán nàng liền biết phát sinh chuyện gì, Olivia trước kia đều chỉ cho nàng một người đưa quần áo, hiện tại lại bắt đầu cho Hà Nguyệt Tâm đưa, nhất định là Đại ca phân phó .

Thang lầu lại đi tới hai cái nữ đầy tớ, Hà Nguyệt Dao theo bản năng trốn đến một bên, hai người thanh âm lại truyền tới.

“Thật là phong thủy luân chuyển, trước kia trong nhà là đem Hà Nguyệt Tâm không để ý ở một bên, đem Hà Nguyệt Dao nâng ở lòng bàn tay, hiện tại lại ngược lại lại đây.”

“Liên sinh nhật lễ vật đều không có đưa. Ta còn nghe nói kia khối Hải Dương chi Tâm đúng là bị Hà Thúy Chi quay xuống dưới, nhưng là ngươi đoán thế nào; hắn quay đầu liền đưa cho Hà Nguyệt Tâm!”

Hà Nguyệt Dao buông tay ra, ngẩng đầu nhìn thấy chính mình lòng bàn tay đều bị đánh ra đỏ ấn, trong ánh mắt nhịn không được bộc lộ oán độc.

Hải Dương chi Tâm là nàng vẫn chờ mong quà sinh nhật, Hà Thúy Chi không đưa cho nàng coi như xong, vậy mà đưa cho Hà Nguyệt Tâm?

Hắn biết rất rõ ràng nàng thích!

Trên tay nàng di động đột nhiên rung một chút.

Nàng vội vã cầm lấy.

Hà Tinh Hoài: Mới vừa ở diễn tập. [ xoay quanh ][ xoay quanh ]

Hà Tinh Hoài: Làm sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Lấy Nông Làm Gốc

Chương 08:


Bởi vì thân thể nguyên nhân, Lâm Phúc cơ hồ không theo người khác sinh khí; bởi vì Lâm ba Lâm mụ sao năng lực, người khác cũng không dám cùng Lâm Phúc sinh khí.

Cho nên Lâm Phúc phần lớn là trầm mặc , gặp nhìn không vừa mắt người hoặc chuyện lớn nhiều không nhìn, thật sự không nhìn không được , khiến cho bảo tiêu đi giải quyết.

Lâm Phúc trầm mặc lâu lắm, cuối cùng còn trầm mặc tức chết.

Sinh được trầm mặc, chết đến nghẹn khuất.

Lại tính cả Tiểu Lâm Phúc trầm mặc chết đi…

Lâm Phúc đồng chí đang dưỡng bệnh trong lúc không có việc gì, suy tư cái này thượng thiên cùng Tiểu Lâm Phúc ban cho chính mình trân quý trọng sinh nên như thế nào qua.

Tục ngữ có vân, không ở trong trầm mặc xấu đi, liền ở trong trầm mặc biến thái.

Cuối cùng, nàng cho ra kết luận, không thay đổi xấu lại không biến thái, đều có lỗi với này cái thân thể khỏe mạnh.

—— lão tử lại không con mẹ nó nghẹn khuất mình! ! !

“Người anh em, ngươi có ý tứ gì? Đến đập phá quán ?” Không nghẹn khuất Lâm Phúc sảng khoái mở ra oán giận, khí tràng hai mét tám.

Lâm Phưởng bị oán giận được đầy mặt mộng bức.

Chờ một chút! Cái này liếc nhìn thương sinh bộ dáng cô nương là ta thân muội muội? Ở nông thôn trở về nhóc đáng thương?

Cái này không đúng a!

“Lâm Phúc?” Lâm Phưởng dùng không quá xác định giọng điệu hỏi.

Lâm Phúc: “Là ta.”

Lâm Phưởng: “Ta là của ngươi ruột thịt huynh trưởng, răng tự dài nhất, ngươi gọi ta Đại huynh có thể.”

Đại ngực?

Lâm Phúc theo bản năng liền đem ánh mắt từ Lâm Phưởng trên mặt chuyển qua cổ phía dưới bộ vị, cũng không có rất lớn.

Lâm Phưởng theo ánh mắt của nàng nhìn mình lồng ngực, nháy mắt hiểu, mặt nón xanh.

“Khụ khụ.” Không cẩn thận làm màu vàng Lâm Phúc xấu hổ quay đầu.

Lâm Phưởng thì nắm chắc cái này trống không hậu phát chế nhân, nghiêm túc giáo huấn: “Xiêm y không làm liền chạy ra, còn thể thống gì!”

Lâm Phúc cúi đầu nhìn chính mình, quần áo bao kín, dây lưng hệ được ngay ngắn chỉnh tề, nơi nào xiêm y không làm? !

Hơn nữa tại chính mình trong phòng, ai mà không mặc thoải mái áo ngủ nghiến răng móc chân, chẳng lẽ còn muốn xuyên siêu mùa cao lễ đính hôn phục? !

Nếu không phải tiểu tử ngươi đột nhiên chạy tới ồn ào không yên ổn, lão tử có thể là như vậy?

Người anh em, ta nhìn ngươi là ý định gây chuyện! ! !

Lâm Phúc triệt tay áo liền muốn phun, Lâm Phưởng lại một chút cơ hội đều không cho nàng.

“Ngươi xem ngươi viện này, đều lộn xộn cái gì dáng vẻ.”

“Còn có này đó người ở, dám trắng trợn không kiêng nể khi dễ chủ tử.”

Lâm Phúc: “…” Song giam giữ không dậy a, ồn chết!

Cơ hồ không cùng người cãi nhau qua nông học (chuẩn) tiến sĩ gần một cái hiệp giao phong liền thua ở cổ đại quan văn miệng pháo công lực dưới, bị dạy bảo thành tôn đập.

Ta đây không thể trêu vào còn không được sao!

“Ngừng!” Lâm Phúc giơ tay lên tay, cưỡng ép đánh gãy Lâm Phưởng tiết tấu.

Lâm Phưởng nhìn xem nàng.


— QUẢNG CÁO —

“Đạo lý ta đều hiểu.” Nhưng là ta không nghĩ giảng đạo lý.

“Làm phiền ngài hướng bên trái chuyển, thuận tiện đến cửa, cám ơn.” Đi ngươi.

Lâm Phưởng hít sâu, nói: “Tiểu Ngũ, vi huynh là rất nghiêm túc nghiêm túc tại giáo ngươi!”

Lâm Phúc cùng Lâm Phưởng nhìn nhau ba giây, ánh mắt được kêu là một cái hỏa hoa mang tia chớp, sau lại không chút nào lùi bước.

Sau đó ——

“Ai nha ~ ta té xỉu ~” Lâm Phúc nói kỹ thuật diễn đại bùng nổ, nhắm mắt nghiêng người nhất đổ.

Thu Tịch ăn ý mười phần, tay mắt lanh lẹ tiếp nhận giả bộ bất tỉnh Lâm Phúc, cùng khiển trách Lâm Phưởng: “Đại Lang quân, chúng ta cô nương bệnh còn chưa hết toàn, có thể nào nhường nàng đứng ở trong sân trúng gió, như là bệnh tình tăng thêm, lão phu nhân chất vấn đứng lên, nô tỳ nên như thế nào trả lời? !”

Lâm Phưởng đều muốn bị khí nở nụ cười, đối mặt giả bộ bất tỉnh lại con mắt loạn chuyển Lâm Phúc, chỉ có thể bất đắc dĩ vẫy tay: “Thật tốt chiếu cố các ngươi cô nương.” Nhường Thu Tịch đỡ Lâm Phúc về phòng.

Lâm Phúc bị Thu Tịch phù đi vào, Lâm Phưởng đem Cảnh Minh Viện người ở đều gõ một lần, ngôn là nhìn tại Ngũ cô nương trên mặt lần này liền bỏ qua các ngươi, còn dám chậm trễ cô nương định nghiêm trị không tha.

Thật cao cầm lấy, nhẹ nhàng buông xuống, biểu lộ chính mình đối đãi ruột thịt muội muội thái độ, mới mang theo nội viện quản sự lý tả cùng đám tiểu tư rời đi.

Chỉ có kia Tiền Bà Tử là duy nhất không có bị bỏ qua , làm giết gà dọa khỉ con kia gà, phái đến lương phòng làm thô sử tạp dịch đi .

Lâm Phưởng vừa đi, giả bộ bất tỉnh Lâm Phúc lập tức từ trên giường đứng lên, mở cửa sổ ra một khe hở thò đầu ngó dáo dác, hỏi Thu Tịch: “Đi a? Kia người anh em sẽ không lại giết cái hồi mã thương đi?”

Thu Tịch nín cười, đem trong hộp đồ ăn dược bưng ra, trì hoãn như thế một đoạn thời gian, chén thuốc nhiệt độ vừa mới có thể làm cho Lâm Phúc một ngụm làm.

“Cô nương, trước uống thuốc đi đi.”

Lâm Phúc tấn tấn tấn tấn đem dược uống sạch, ném hai viên mứt hoa quả tại miệng đi cay đắng nhi, hướng còn tại trong viện quỳ Chu Cận vẫy tay.

“Cô nương ~~~” Chu Cận khóc chít chít chạy vào, lại lần nữa hóa thân ríu rít quái, “Đại Lang quân thật đáng sợ, ta, ta cũng không có làm sai cái gì nha, anh anh anh…”

Thu Tịch dạy bảo Chu Cận nói: “Đại Lang quân là vì chúng ta cô nương tốt; đỡ phải các ngươi cái này mỗi một người đều đem cô nương làm quả hồng mềm đắn đo.”

Trọng yếu nhất là, cho thấy hắn Hầu phủ thế tử thái độ, chắc hẳn sau này Ngũ cô nương ở trong phủ ngày sẽ không giống trước như vậy khó khăn.

Thu Tịch dạy bảo xong Chu Cận, lại đi ra ngoài đem trong viện còn quỳ mặt khác người ở gõ một phen, mới để cho bọn họ từ đi làm việc.

Mấy cái đại lực vú già đem Đại Lang quân đưa tới lễ vật chuyển vào phòng, cho Lâm Phúc xem qua.

Đồ vật phần lớn là quyên lụa tơ lụa, đồ trang sức chờ, đều là Lâm Phúc hiện nay thiếu có thể sử dụng được thượng .

Thu Tịch dẫn Chu Cận cùng với hai cái áo xanh tam đẳng thị nữ đem mấy thùng lớn đồ vật phân loại sửa sang xong tạo sách, ôm ra nhị thất vải đến, đối Lâm Phúc nói: “Đại Lang quân vì cô nương nghĩ đến thật chu đáo, qua mấy ngày liền là cô nương phương thần, lão phu nhân nói , nhưng là muốn cho cô nương đại xử lý , tướng lĩnh quen thuộc người ta đều mời đến nhường cô nương nhận thức nhận thức. Vừa lúc dùng cái này nổi quang cẩm cho cô nương làm thân bộ đồ mới, bảo quản ngày ấy cô nương diễm kinh tứ tòa.”

“Một cái hơn mười tuổi con nhóc có thể diễm đi nơi nào.” Lâm Phúc đối tuyển ra đến mấy thất vải vóc không quá cảm thấy hứng thú, vỗ vỗ bên cạnh không vị nhường Thu Tịch lại đây ngồi, “Ngươi theo ta nói nói nhà ngươi Đại Lang quân là cái gì hình dáng người.”

Thu Tịch tự nhiên là hy vọng Ngũ cô nương cùng thân nhân thân cận , liền ngừng trong tay sự tình, tại nhuyễn giường bên cạnh thêu đôn ngồi hạ, cùng Lâm Phúc tinh tế nói Lâm Phưởng cùng với thứ xuất Tứ lang quân Lâm Hân cùng Thất Lang quân Lâm Húc.

Đông Bình Hầu phủ thế tử ít có kỳ tài, ba tuổi có thể thơ, năm tuổi có thể phú, tú ra ban đi, thẳng lượng thấy nhiều biết rộng, dung mạo cử chỉ cũng thượng thượng, mỗi khi xuất hành có thể ném quả doanh xe.

Nói ngắn gọn, chính là con nhà người ta.

Mười sáu mong thánh ân tuyển quan, phóng ra ngoài đi Thanh Châu nhiệm nhất huyện huyện thừa, đến nhận chức sau không lâu liền hiến kế cho huyện lệnh bình làm hoành hành nhiều năm sơn phỉ, lập xuống như thế công lớn, liền Thánh nhân đều làm đình ca ngợi, khen ngợi quốc gia sĩ vô song.

Lâm Phúc vừa ăn điểm tâm vừa nghe Thu Tịch thao thao bất tuyệt khen Lâm Phưởng, lòng nói: Tiểu tỷ tỷ lọc kính còn rất dày, nàng nói người kia cùng ta trong sách thấy cảm giác không phải đồng nhất cái.

Dĩ nhiên, cũng có thể có thể là bởi vì trong sách Lâm Phưởng làm bối cảnh bản đặt bút viết so công cụ người Tiểu Lâm Phúc còn thiếu, chỉ tại Tiểu Lâm Phúc bị nữ chủ “Sửa lại án sai” khi lạnh lùng khiển trách ác độc nữ phụ Lâm Gia Huệ khi chân chính ra biểu diễn qua, thời điểm khác đều chỉ sống tại chủ phối hợp diễn nhóm lời kịch trong.

Mà thứ xuất Lão Tứ Lâm Hân cùng lão Thất Lâm Húc, tại trong sách càng là đề ra đều không xách ra.

Điều này cũng không khó lý giải, tiểu thuyết câu chuyện là lấy nhân vật chính trung tâm triển khai , không trọng yếu việc nhỏ không đáng kể không cần thiết lãng phí bút mực. Nhưng là xuyên việt đến cái này trong sách thế giới sau, trong sách thế giới quan liền hoàn chỉnh hiện ra ở trước mắt. Cái này không còn là tồn tại trong di động sách điện tử, mà là sinh động có hỉ tức giận nhạc buồn thế giới.

Đối đãi sống sờ sờ người, không nên lại coi bọn họ là làm trong sách miêu tả trang giấy người, lại càng không hẳn là cực hạn ở trong sách miêu tả đôi câu vài lời.


— QUẢNG CÁO —

Lâm Phúc nghĩ như vậy, buông trong tay điểm tâm, thỉnh Thu Tịch cho mình phổ cập khoa học Đông Bình Hầu phủ toàn gia, nghe được mười phần nghiêm túc, liền kém không lấy cái quyển vở nhỏ đến làm bút ký .

Đồng thời, Đại Lang quân vì Ngũ cô nương gõ Cảnh Minh Viện phạt Tiền Bà Tử một chuyện, không đến nửa canh giờ liền truyền khắp toàn phủ.

“Tiền mãn Thương gia người không xấu, làm việc coi như thành thật, không thì Thu Tịch lúc trước cũng sẽ không chọn nàng đi ra, nhưng nàng a, xấu liền xấu ở kia mở miệng thượng, thật là cả đời đều sửa không xong.” Lão phu nhân nghe Ngô ma ma báo đáp, cười lắc đầu.

Ngô ma ma cho trong lư hương thay mới đàn hương liệu, vừa nói: “Lão phu nhân, Thu Tịch cô nương chọn trúng tiền mãn Thương gia , nhưng là vì tại thích hợp thời cơ cho Ngũ cô nương lập uy dùng , bây giờ lại bị Đại Lang quân đoạt trước.”

Cho lão phu nhân đấm chân Thu Lộ nghe vậy, rất ngắn ngủi dừng một lát, vùi đầu khinh thường bĩu môi.

Lão phu nhân trước mắt vui mừng, cười nói: “Đây là Đại Lang yêu quý muội muội. Về phần Tiểu Ngũ… Hy vọng nàng sau này có thể chính mình đứng lên mới tốt. Trôi qua mấy năm nàng liền nên nói thân, vẫn là sợ đầu sợ đuôi không thể được.”

Ngô ma ma nói: “Có lão phu nhân ngài chỉ bảo, Ngũ cô nương lại là Hầu phủ huyết mạch, thiên tư thông minh, không dùng được bao lâu nhất định là thoát thai hoán cốt dáng vẻ.”

Lão phu nhân hư điểm Ngô ma ma hai lần, cười nói: “Liền ngươi biết nói chuyện.”

Ngô ma ma cũng cười: “Lão nô nói đều là lời thật.”

Chủ tớ lưỡng đồng loạt nở nụ cười.

Đông Bình Hầu phủ chính phòng, đồng cung viện.

Lâm Gia Huệ bước đi vội vàng đi tới, nhào vào Nhiếp thị tất trước, kêu: “A nương.”

Đang tại xem xét nhi tử đưa tới quà quê Nhiếp thị giật mình, vội vàng đem Lâm Gia Huệ kéo ngồi ở chính mình bên cạnh, ôn nhu hỏi: “Bảo nhi, đây là cớ gì? Có ai khinh ngươi không thành? Nói cho a nương là ai, a nương định không tha cho hắn.”

Lâm Gia Huệ nhẹ nhàng lắc đầu: “Chưa từng có người khi dễ hài nhi, hài nhi chẳng qua là cảm thấy…”

Nàng nói một nửa liền dừng lại không nói, nhưng làm Nhiếp thị gấp đến độ ơ, liên tục truy vấn: “Cảm thấy cái gì?”

Lâm Gia Huệ vẫn là lắc đầu: “A nương, ta không dám nói, sợ ngài oán ta.”

Nhiếp thị vội la lên: “A nương như thế nào sẽ oán chính mình hài nhi đâu, nói đi, có chuyện gì, a vi nương ngươi làm chủ.”

“A nương…” Lâm Gia Huệ nhìn thoáng qua Nhiếp thị, sau đó cúi đầu, nhỏ giọng nói: “Đại huynh có phải hay không bởi vì ta không phải hắn thân muội muội, cho nên không thích ta ?”

“Như thế nào sẽ! Các ngươi mười mấy năm huynh muội tình cảm, hắn không yêu thích ngươi còn có thể yêu thích ai?” Nhiếp thị nói.

“Nhưng là…” Lâm Gia Huệ lại muốn nói lại thôi.

“Bất kể cái gì?” Nhiếp thị kiên nhẫn truy vấn.

Lâm Gia Huệ khẽ cắn môi dưới, lã chã chực khóc, muốn nói lại không dám nói dáng vẻ.

Bên người nàng hầu hạ một chờ thị nữ Tuyết Lan liền đứng ra vì chủ tử nói chuyện: “Phu nhân, Đại Lang quân từ lão phu nhân nơi đó đi ra, liền đi Ngũ cô nương trong viện, còn giúp Ngũ cô nương gõ người ở.”

Nhiếp thị nói: “Việc này ta cũng biết, làm sao?”

“Đừng nói nữa, Tuyết Lan.” Lâm Gia Huệ nũng nịu.

“Cô nương, vì sao không nói ra được nhường phu nhân làm chủ. Tiếp tục như vậy, trong phủ đâu còn có của ngươi đất cắm dùi!” Tuyết Lan lo lắng dậm chân.

“Tuyết Lan, đừng nói nữa.” Lâm Gia Huệ lắc đầu, “Đến cùng Đại huynh cùng Phúc muội muội mới là thân huynh muội, ta chỉ là một ngoại nhân.”

“Ai nói ngươi là người ngoài !” Nhiếp thị buồn bực, nói với Tuyết Lan: “Ngươi nói.”

Tuyết Lan được phu nhân chấp thuận, lớn tiếng nói: “Đại Lang quân đi Ngũ cô nương sân, vốn là trong thư nói hảo mang cho chúng ta cô nương một bộ Đông Châu đồ trang sức liền cho Ngũ cô nương đi, đó là Đại Lang quân đáp ứng chúng ta cô nương , như thế nào có thể bởi vì Ngũ cô nương… Liền không làm đếm.”

“Tuyết Lan, đừng nói nữa!” Lâm Gia Huệ lệ ướt tràn mi, “Phúc muội muội mới là ở nhà đích nữ, ta, ta là người ngoài, sao tốt cùng Phúc muội muội tranh.”

Nhiếp thị nghe giận dữ: “Bội văn, đi đem Lâm Phúc gọi tới, ta ngược lại là muốn hỏi một chút, Huệ nương chỗ nào có lỗi với nàng , nhường nàng trăm phương nghìn kế chèn ép Huệ nương, đuổi Huệ nương đi.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 08:


Cấp hỏa công tâm lời này không phải là không có đạo lý. Phòng Tướng Như đêm đó liền nhiễm phong hàn, bệnh không dậy nổi, liền tố cáo 3 ngày giả.

Đậu Tuyên tại hạ triều thả trận sau, tại Tuyên Chính điện ngoại đứng một lát, rốt cuộc gặp ngự tiền nội thị Nguyên Lạc ôm hai tay áo đi đến, lẫn nhau lễ sau, Nguyên Lạc cung kính nói, “Đậu thượng thư, đại gia tại tư chính điện cho mời.”

Đậu Tuyên nói làm phiền, cố chấp ống trúc đi theo Nguyên Lạc xuyên qua chu sắc hành lang gấp khúc, hướng tây biên đi.

Đại Minh cung trong nhứ tuyết bay lả tả, lặng yên dính vào ống tay áo một lát, lại bị nổi gió nâng lên bay đi, nghĩ đến là từ phía đông sông đào bảo vệ thành hai bên bờ liễu rủ nhẹ nhàng lại đây, đáng tiếc, gió xuân không ấm Ngọc Môn quan, lại hướng tây đi là gió đông thổi không kịp Đột Quyết quyền sở hữu, Đột Quyết sứ giả hôm nay lại phái văn thư thương nghị hòa thân một chuyện, trên triều đình mọi thuyết xôn xao, bệ hạ có chút đau đầu, Đậu Tuyên nghĩ, cái này Phòng Lục bệnh được thật không đúng lúc.

“Phòng Tướng thân thể còn tốt?”

Nói chuyện là Nguyên Lạc, hắn ngậm đạm nhạt mỉm cười, chính quay đầu nhìn về phía Đậu Tuyên, ôn đạo, “Gặp Phòng Tướng mấy ngày chưa tiến cung, đại gia có chút lo lắng. Chúng ta cũng cả gan hỏi một câu, Phòng Tướng gì ngày khoẻ mạnh nha?”

Có thể ở bên cạnh bệ hạ ở lại không chỗ nào không phải là nhân tinh, Đậu Tuyên đổ rất là kỳ quái vì sao Nguyên Lạc hỏi việc này, hắn khách sáo đạo, “Lao nguyên nội thị quan tâm , ta mấy ngày trước khởi nhìn hắn, thấy hắn khôi phục được tốt lắm, nghĩ đến từ nay trở đi liền nên trở về .”

“A, kia rất tốt.”

Nói xong, Nguyên Lạc mỉm cười cúc thi lễ, cũng không hề hỏi nhiều, dẫn tự rộng lớn Tây Cung đạo trằn trọc tới tư chính điện, nâng tụ đạo, “Thượng thư thỉnh.”

Đậu Tuyên kỳ quái nhìn hắn một cái, vẫn chưa hỏi cái gì, xách áo đi vào trong điện thẳng vào thư phòng.

Nguyên Lạc nhìn bóng lưng mỉm cười, xoay người dặn dò ngoài cửa tiểu nội quan cẩn thận hầu hạ, một mình vòng qua ngoài điện thạch bình, đi cung điện sau âm lưng địa phương tìm kiếm, ánh mắt gặp nhất cung nữ hướng hắn sau khi gật đầu, mỉm cười nhỏ bước lên trước, đưa lỗ tai vài câu, kia cung nữ mỉm cười cám ơn sau, vội vàng đi trong đình đi.

Chính ngọ(giữa trưa) Tuyên Huy điện trong ánh nắng cả sảnh đường, đây đại khái là lấy quang tốt nhất cung điện chi nhất. Bệ hạ thiên vị Sấu Diên, tại nàng thập tam tuổi thời điểm khâm ban cho nàng.

Đường trước, trước mắt đều là bay phất phơ thanh hương, nhất cong thướt tha thân ảnh đong đưa phiến, tại bạch hạc kim tuyến dệt liền hồ giường chống đỡ đầu nghẹo, lúc lơ đãng, sa mỏng như nước quần áo nhẹ nhàng rơi xuống, lộ ra nàng mượt mà trắng nõn vai trái, nhưng mà, nhất cái như mai hoa dấu vết loại đỏ sậm vết sẹo rõ ràng xuất hiện tại kia mảnh trắng nõn bên trên, làm người ta nói không nên lời tiếc hận, lại mang theo vài phần xinh đẹp.

Ấu Dung ở một bên ngồi chồm hỗm pha trà, ngẩng đầu nhìn thấy một màn này, không khỏi một tiếng thở dài, “Đáng tiếc , công chúa cái này sẹo, là không xuống được.”

Sấu Diên ánh mắt bay xuống đi lên, trong mắt nổi lên lưu luyến sắc. Xem ra, vết sẹo này coi như nàng trọng sinh một lần, cũng như cũ kèm theo nàng, nhắc nhở nàng cùng kia người liên hệ.

Nàng ngậm một chút mỉm cười, gom lại lụa mỏng che đầu vai, “Ghi nhớ mai ngân chu một chút, từ đây dạy người tương tư…” Dứt lời nàng lại cảm thấy nói nhiều , trêu nói, “Ngọc Nhược không rãnh, tuy đẹp, được thiếu chút gì. Sự tình phàm là quá mức hoàn mỹ, cũng sẽ không có chờ mong, không phải sao.”

Sấu Diên trước mắt hiện lên khởi ngự đình viện ngày đó, càng nghĩ càng vừa lòng. Nhớ tới Phòng Tướng Như kia gương mặt ngoài ý muốn sắc, nàng nhịn không được muốn cười lên tiếng, xem ra hắn cũng không phải không có chỗ hở, lại cũng có mã thất móng trước thời điểm.

Nàng nhìn hắn giống như cùng chăm chú nhìn một khối trong sáng ôn nhuận ngọc, đón ánh nắng xoay tròn trải qua, rốt cuộc phát hiện một chút hà sắc, trong lòng rất vui vẻ . Ngọc có hà mới thông nhân tính, bằng không lại hoàn hảo cũng là lạnh băng vô tình .

Ngoài cửa có cái bóng thật dài tiến đến gần, nàng nhìn thấy có người cúi đầu tự đứng ngoài bước qua bậc cửa tiến vào nội đường, nguyên lai là Đông Quyên.

Sấu Diên chống đỡ ngồi dậy kêu một tiếng nàng tên, Đông Quyên đi đến nhất khom lưng, ngẩng đầu, thần sắc lại là thích ưu nửa nọ nửa kia.— QUẢNG CÁO —

Bên người nàng có hai vị cung tỳ vẫn luôn cùng tại bên người, Đông Quyên là cũ trạch dinh theo tới , đi tiểu hòa nàng cùng lớn lên, hiểu rõ nhất nàng yêu thích; mà Ấu Dung là cùng Tuyên Huy điện cùng đẩy tới đây, niên kỷ so các nàng đại cái một hai tuổi, lời nói thiếu lại làm việc lão thành. Hai người tính tình tuy khác nhau, đều là cẩn thận làm việc .

Đông Quyên trên mặt không che giấu được tâm sự, Sấu Diên nhìn sau tự trước thở dài, phiền muộn đạo, “Nguyên công công luôn luôn dễ nói chuyện, là sẽ không làm khó của ngươi. Nhìn ngươi dạng này, đại khái là Phòng Tướng phần sau tháng cũng không tới a.”

Công chúa đối Phòng Tướng đặc biệt chú ý, Đông Quyên trong lòng cảm thấy là vì Phòng Tướng từng làm qua công chúa thiếu sư, hai người quan hệ cũng liền đặc biệt một ít, bởi vậy không có đi địa phương khác nghĩ, nghe công chúa suy đoán một phen, vội vàng lắc đầu nói không phải, “Hồi công chúa, Nguyên công công nói Phòng Tướng đại khái từ nay trở đi liền hồi triều, bệnh thương hàn đã lớn tốt; công chúa thỉnh an tâm.”

Sấu Diên nghe sau trên mặt hiện lên sắc mặt vui mừng, “Thật sự?” Nàng vốn tưởng rằng Phòng Tướng Như bởi vì lần trước vậy sự tình muốn cáo ốm tránh né nàng một trận, dù sao thân thể hắn nhiều năm cường tráng khoẻ mạnh, bỗng nhiên như thế ngã xuống , có thể thấy được nàng thật gọi hắn phiền não một lần.

Nhưng này sự tình xem như cái tin tức tốt, nàng nhíu nhíu mày, nghi ngờ nói, “Gặp ngươi mặt ủ mày chau , còn nghe được cái gì ?”

Đông Quyên ngẩng đầu, phù tất đi tới giường trước ngồi chồm hỗm hạ, thấp giọng nói, “Hôm nay gặp Thánh nhân một mình triệu thượng thư nhập tư chính điện, Nguyên công công chỗ đó nô tỳ hỏi nhiều vài câu. Nghe nói người Đột Quyết lại tới thúc giục hòa thân sự tình, lần này không phải tuyển Thánh nhân thân nữ không thể. Nô tỳ sợ…”

Ấu Dung buông xuống trà thìa nhẹ nhàng ho khan một tiếng, Đông Quyên ánh mắt dò xét đi qua, mới hiểu được lại đây, bận bịu xào xạc vùi đầu đạo, “Nô tỳ quạ đen miệng , công chúa thứ tội.”

Sấu Diên nghe xong thật không có tức giận, trầm ngâm một lát, lẩm bẩm nói, “Nguyên lai như vậy, ngươi thay ta lo lắng cũng là bình thường .”

Nàng tỷ muội có mười mấy, nếu như hòa thân, tất nhiên không thể từ con vợ cả công chúa trong tuyển, còn dư lại chính là các nàng này đó thứ xuất công chúa hoặc dòng họ chi nữ . Mẫu thân nàng tại Lạc Dương phủ đệ thời điểm liền mất sớm, sau lưng nàng không mẫu phi được góp lời, mọi việc đều cần nhờ chính mình. Hòa thân sự tình này ai cũng không muốn đi, xa xôi đại mạc, đi chính là cả đời chôn vào cát vàng a.

Phụ thân lại thiên vị nàng, được cùng xã tắc so sánh, hai người bên nào nặng, bên nào nhẹ nàng trong lòng đều biết. Sấu Diên nghĩ, đại khái đây chính là Thiên gia bi ai chỗ, cùng vinh sủng cùng với mà tới luôn có như vậy một lần điểm lợi ích quan hệ. Đây cũng là vì sao nàng thích Phòng Tướng Như nguyên nhân, nhìn như thanh lãnh người như là động tình , nhưng liền không đơn giản như vậy , nàng hy vọng mình có thể đợi đến ngày đó.

Sấu Diên lại hỏi, “Kia Đậu thượng thư đối với chuyện này thấy thế nào?”

Đậu Tuyên cùng Phòng Tướng Như có cùng ý tưởng đen tối, hắn ý tứ chắc cũng là Phòng Tướng Như ý tứ.

“Sự tình liên quan đến quốc chính, cái này nô tỳ cũng không biết.”

Sấu Diên lược cảm giác thất vọng, cúi đầu nói cũng thế. Nàng nhớ lại từ trước Phòng Tướng Như tại học đường cho nàng nói qua “Ăn lộc vua trung quân sự tình”, hắn lúc ấy hỏi ứng như thế nào trung quân, nàng không hiểu lắm, chỉ là sững sờ ở kia không về đáp. Phòng Tướng Như nhẹ nhàng thở dài, cũng không có nói tiếp đi xuống.

Cho nên nàng nghĩ cùng chính mình đánh cuộc, cược cái này họ phòng lão hồ ly còn có chút lương tâm, luyến tiếc đem nàng đưa ra ngoài, có thể thay nàng nói vài câu.

Sấu Diên xoa huyệt Thái Dương gọi người đi thượng thực cục lấy chút tô bính đến ăn. Đông Quyên nhẹ nhàng thở ra, ngược lại là cảm thấy công chúa hôm nay tâm tình không tệ, tính tình đều so từ trước ổn chút, không có hướng nàng phát giận.

Ngoài điện có tiếng bước chân truyền đến, có hai cái tư lễ nội thị rũ mặt đứng ở ngoài điện hô lớn một tiếng bệ hạ giá lâm.

Sấu Diên bận bịu đứng dậy chính y quan thần sắc, xách áo đi ra ngoài hành lễ nghênh đón. Hoàng thượng ý cười ôn hòa đi đến, đạo, “Diên Nhi đang làm gì?”

“Nữ nhi chính đói bụng, kêu chút điểm tâm, phụ thân cùng đến ăn đi.” Sấu Diên thuận theo đỡ phụ thân nhập điện, chú ý tới trong tay hắn cầm một gậy trúc ống, trong lòng kỳ quái, nhưng chỉ là cười nói, “Phụ thân một ngày trăm công ngàn việc, hôm nay như thế nào có rảnh đến xem nữ nhi .”

Hoàng thượng vỗ lưng bàn tay của nàng đạo, “Ngươi từ trước không phải tổng nói phụ thân rất bận không cùng ngươi sao, hôm nay như thế nào nghe không lớn hoan nghênh đâu?”


— QUẢNG CÁO —

Sấu Diên nghênh hắn nhập tòa, đưa qua trà mới vội hỏi, “Phụ thân lời này không phải tốt.” Nói xong, ánh mắt lưu chuyển đến trên tay hắn, nhất chỉ kia ống trúc, mới hỏi, “Phụ thân lại cho ta mang cái gì chơi vui ý ?”

Hoàng thượng bất đắc dĩ lắc đầu, đem ống trúc sau khi mở ra, cầm ra một quyển mặc giấy đặt lên bàn, đạo, “Trẫm ngày thường quá chiều chiều ngươi , lần trước cái kia du tiên gối bị ngươi lấy đi, như thế nào, hiện tại liền phụ thân thần tử cũng muốn bị ngươi bắt nạt ?”

Sấu Diên triển khai cuồn giấy nhất mắt thụ đảo qua đi, chỉ thấy từng chữ nét chữ cứng cáp, viết nàng ngôn từ cử chỉ thiếu sót, thật hẳn là nhiều đọc chút thư vân vân.

Vừa thấy lạc khoản là Phòng Tướng Như, nàng cố nén muốn tràn ra tươi cười khóe miệng, khổ sở đạo, “Nữ nhi cái gì đều không có làm, như thế nào liền đắc tội Phòng Tướng ?”

Nàng nhìn kia viết thật vững chắc, đại khái Phòng Tướng Như là khí xấu hổ nảy ra viết ra , từng chữ đều có một loại không thể ức chế kích động, nàng có thể cảm thấy sự phẫn nộ của hắn. Được Sấu Diên nhớ tới nàng đêm đó đạt được, mảy may không cảm thấy có sai, ngược lại có chút đắc ý.

Hoàng thượng thật sâu thở dài, đạo, “Hắn viết đến nuôi không giáo phụ chi qua, nhớ tới ngươi từ trước, còn ngươi nữa mẫu thân, thật là trong lòng tích tụ rất.”

Sấu Diên trầm mặc một lát, ngẩng đầu nhìn qua, khẩn thiết khuyên giải an ủi, “Lời này được khác biệt. Phòng Tướng nếu nói nuôi không giáo phụ chi qua, ta đây cũng muốn nói giáo không nghiêm sư chi nọa. Năm đó nữ nhi được phụ thân thánh ân, được phép cùng tùy Phòng Tướng đọc sách, ai không thể tưởng được nửa năm, Phòng Tướng rời kinh mà đi, cái này việc học cũng liền hoang phế , hắn như thế nào có thể trách phụ thân? Ta đổ cảm thấy, là Phòng Tướng chưa hết sư yêu cầu.”

Hoàng thượng vì Sấu Diên hướng về hắn những lời này cảm thấy vui mừng, “Nếu những kia gián thần đều nghĩ Diên Nhi đồng dạng dễ nói chuyện, ta cũng có thể thoải mái chút ít. Nghĩ đến ngươi năm đó nhập Quốc Tử Giám thời gian có phần ngắn, đọc sách sự tình gác lại rất lâu . Phòng Tướng Như tiến cử Thôi thị trung, thái thường khanh cùng sở thị lang. Ta suy nghĩ nhiều lần, gọi Thôi thị trung tự mình dạy ngươi như thế nào?”

Cái này Phòng Tướng Như thật là an bài cực kì chu đáo, đem người bên cạnh từng cái đẩy ra , trục lợi chính mình lấy được không còn một mảnh. Hắn mượn bệ hạ uy nghiêm, muốn cho nàng một phát cảnh giác, lại lôi kéo người khác tiến vào, thay hắn giáo nàng. Phòng Tướng Như nghĩ không quan tâm đến ngoại vật, nàng không gọi hắn theo mong muốn.

Sấu Diên không tình nguyện ngẩng đầu, thẹn thùng đạo, “Phụ thân, nếu Phòng Tướng chính mình đưa ra chuyện này, không bằng kính xin hắn trở về giáo nữ nhi đi. Nữ nhi chi sai, gọi phụ thân khó xử, thật bất hiếu. Phòng Tướng van nài khuyên can, lại lấy mật hàm đưa tiễn, đúng giờ phí tâm chiếu cố bệ hạ mặt mũi, nếu thái thường khanh bọn họ cũng đều biết việc này, sợ là lại phải gọi phụ thân phiền lòng.”

Sấu Diên chậm rãi trầm khẩu khí, tiếp tục cười nói, “Huống chi Phòng Tướng bác học thấy nhiều biết rộng, còn trẻ còn có điều trải nghiệm, hiện giờ tái tục sư duyên, nữ nhi cũng nguyện ý cùng hắn lĩnh giáo. Hắn nói qua gọi thân nữ nhi vì công chúa, phải làm trung quân sự tình, nữ nhi ký ức hãy còn mới mẻ. Phụ thân tiền triều chính vụ bận rộn, nữ nhi không nghĩ phụ thân phí tâm treo lao, chỉ từ Phòng Tướng kia học được một hai, thường xuyên tự xét lại, một ngày kia báo đáp thánh ân.”

Hoàng thượng bị nàng những lời này nói được khiếp sợ không thôi.

Nàng thuở nhỏ trầm mặc ít lời, vào cung sau mới có chuyển biến tốt đẹp, hắn chỉ biết là nàng sau này tính tình tùy hứng chút, đại khái là bị hắn chiều hư , cũng không từng để ý, cho rằng nàng chỉ là nuông chiều đơn thuần tiểu nữ nhi. Được hôm nay nàng đề cập rất nhiều, phảng phất biết hắn vì Đột Quyết sự tình ưu phiền giống như. Khác công chúa năm lần bảy lượt cùng mẫu phi tìm đến mình cầu tình, gọi hắn đã rất đau đầu, được Sấu Diên lời nói giống nhất suối trong suốt, có an ủi lòng người lực lượng, hắn rất là cảm động.

Hoàng thượng mày trấn an không ít, vỗ tay thở dài, “Diên Nhi nếu vì nam tử, mà khi chức trách lớn!” Nói xong, quay đầu kêu một tiếng Nguyên Lạc, “Truyền chỉ, từ ngay ngày đó, Phòng Tướng Như lại thiếu sư chi chức, mỗi tháng gặp nhất ngũ, giáo Vĩnh Dương công chúa đọc sách. Nội đình không thuận tiện, liền định tại Hoằng Văn quán đi!”

Đưa tiễn bệ hạ sau, Sấu Diên đứng ở cửa không nhịn được cười rộ lên, phảng phất đánh thắng trận giống như. Đông Quyên cùng Ấu Dung hai mặt nhìn nhau, đạo, “Phòng Tướng xưa nay khắc nghiệt trị chính, công chúa tìm hắn làm thiếu sư, về sau sợ là muốn cực khổ.”

Buổi chiều gió cạo mạnh chút, mắt thấy trùng điệp tầng mây ép lại đây, đắp lên mặt trời, đại khái muốn có hạ chương xuân vũ. Sấu Diên chống khung cửa ngẩng đầu nhìn hướng sâu xa thiên, hai tụ tưới gió thổi được bay lả tả đứng lên, nàng mỉm cười, sẽ chờ từ nay trở đi .

Cắm vào thẻ đánh dấu sách

Tác giả có lời muốn nói:

Phòng Tướng rốt cuộc khí bị bệnh… Offline một chương.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 08:


《 Hạc 》 kết cục một màn này, Lưu Ích Dương liên tục chụp năm ngày, thẳng đến toàn bộ đoàn phim khí áp càng ngày càng thấp, mới tính vừa lòng.

“Tốt , tới trước nơi này, buổi chiều Khinh Y vất vả điểm, còn có một màn diễn muốn chuẩn bị.” Lưu Ích Dương đi đến Tô Khinh Y trước mặt, “Ta rất muốn khó nhất chụp một màn đã qua , kế tiếp sẽ thoải mái một điểm.”

Tô Khinh Y nhợt nhạt cười cười, sắc mặt có chút tái nhợt, mấy ngày nay nàng tự tin đều thiếu chút nữa bị Lưu Ích Dương cho phá hủy, mỗi ngày buổi tối trở về đều ở đây nghĩ chính mình kỹ xảo biểu diễn có phải hay không đặc biệt kém, liền như vậy một cái màn ảnh, từ đầu đến cuối không thông qua.

“Lưu đạo, đây là ta phải làm .”

“Đi trước ăn cơm nghỉ ngơi.” Lưu Ích Dương tuy rằng cọ xát nhiều ngày, nhưng Tô Khinh Y dễ nói chuyện, lại tôn trọng người, hắn cũng coi như vừa lòng.

Bởi vì không biết lúc nào chụp tốt đến phiên chính mình, Tô Khinh Y một màn này chụp năm ngày, Khương Diệp liền ở chỗ này chờ năm ngày.

Tuy rằng không diễn kịch, nhưng cơm hộp vẫn là có thể lĩnh, Khương Diệp thậm chí còn tự chuẩn bị cải bẹ, lúc này đã ngồi xổm bên cạnh ăn thượng .

“Ai, ngươi cùng Hồ Lỗi đạo diễn liên hệ lên không?”

Khương Diệp ngồi xổm góc hẻo lánh, đột nhiên bị hắc ảnh ngăn trở ánh sáng, vừa ngẩng đầu nhìn thấy Lưu đạo nâng cơm hộp đứng ở trước mặt nàng.

“Bỏ thêm bạn thân.” Khương Diệp lay vài hớp cơm, đứng lên, “Hắn hỏi có phải hay không vì diễn kịch đem đầu đều cạo người, ta trở về là, hắn liền không lại hồi.”

“Ân.” Lưu Ích Dương liếc một cái Khương Diệp cơm hộp, mũi giật giật: “Ngươi cái này cơm thượng là cái gì? Nghe rất hương .”

“Phải không?” Khương Diệp gắp một đũa bỏ vào trong miệng ăn, “Quả thật rất ngon .”

Sách!

Cái này không có nhãn lực thấy người.

“Nhường ta cũng nếm thử.” Lưu Ích Dương nhịn không được nuốt một ngụm nước bọt, hắn mấy ngày nay miệng đều nhạt ra chim .

Lưu Ích Dương mỗi ngày ăn cơm hộp là thống nhất phát , giống Tô Khinh Y như vậy hơi có chút danh khí diễn viên đều có chính mình nhân chuẩn bị, tại riêng phần mình phòng trên xe ăn cơm nghỉ ngơi. Hắn vì tị hiềm, sẽ không dễ dàng đi diễn viên chính bên kia.

Khương Diệp một trận, nhìn nhìn Lưu Ích Dương, chiếc đũa ở trong tay một phản, lại cẩn thận từ chính mình trong hộp cơm nhíu nhíu, cuối cùng kẹp tràn đầy một đũa cho hắn.

“Vừa mới toàn đổ vào đến , chỉ còn lại những này.”

Lưu Ích Dương im lặng, mang theo chiếc đũa chỉ chỉ Khương Diệp: “Nói ngươi ngốc có đôi khi còn rất chủ động.”

Hắn gắp lên cải bẹ liền cơm trắng ăn một ngụm lớn: “Ngon miệng, cái này cái gì bài tử cải bẹ, giúp ta mua chút.”

“Đây là bạn học ta chính mình loại , dùng kiểu mới dinh dưỡng thổ đào tạo, trải qua phòng thí nghiệm cải bẹ cái, ra lượng không nhiều.”

Lưu Ích Dương nhớ lại Khương Diệp lý lịch sơ lược, không khỏi lắc đầu lấy làm kỳ: “Các ngươi đại học A người chính là không giống với!, cải bẹ đều so người khác cải bẹ cao cấp.”

Khương Diệp giải thích: “Bằng hữu ta hắn thuần túy hứng thú thích, phòng thí nghiệm hạng mục không loại cải bẹ, bất quá xét thấy cải bẹ quả thật muốn so với trên thị trường ăn ngon, hắn quyết định lượng sản, gần nhất tại tiến cử đầu tư, nói không chừng qua cái một năm, ngài liền có thể ở trên thị trường mua được.”

Lưu Ích Dương: “… Liền không thể ngươi ngày mai mang điểm cho ta?”

Khương Diệp suy nghĩ một chút nói: “Cũng được, nếu ngày mai còn đến, ta đây liền mang cho ngài.” Cái này Triệu Dương phụ thân vai diễn thiếu, không xảy ra vấn đề, một buổi chiều hoàn toàn có thể chụp xong.

Lưu Ích Dương mặt đen: “Hiện tại ta là đạo diễn, ngươi một cái tiểu vai phụ ; trước đó trả cho ngươi giới thiệu Hồ Lỗi đạo diễn, ngươi không được lấy đồ vật hiếu kính ta? So Phương Phàm còn không hơn nói!”— QUẢNG CÁO —

“Kia… Ta ngày mai nhất định mang cho Lưu đạo.” Khương Diệp chỉ là không nghĩ đến Lưu Ích Dương sẽ hướng chính mình muốn cải bẹ, dù sao hắn thật sự không giống như là sẽ bị người nịnh bợ đạo diễn.

“Được rồi, ta kịch hảo hảo chụp xong, Hồ Lỗi đạo diễn bên kia ta hỏi một chút hắn tình huống gì, còn muốn hay không người.” Lưu Ích Dương vài cái đem trong cặp lồng đựng cơm cải bẹ ăn xong, “Đợi nhanh chóng đi tìm thợ trang điểm đem mặt còn có quần áo lộng hảo.”

Hai người đứng ở trong góc nhỏ ăn cơm hộp dáng vẻ, vừa vặn bị Tô Khinh Y trợ lý nhìn thấy, nàng xách một ly cà phê đi đến Tô Khinh Y phòng xe: “Tô Tô, ta vừa rồi nhìn thấy cái người kêu Khương Diệp tại nói chuyện với Lưu đạo.”

Tô Khinh Y trước mặt bày ba món ăn một canh, nàng tùy ý nhíu nhíu: “Thật không? Khả năng Lưu đạo muốn dặn dò nàng cái gì.”

Trợ lý đầy mặt khinh thường: “Cái kia Khương Diệp còn nịnh bợ Lưu đạo đâu, trực tiếp từ chính mình trong cặp lồng đựng cơm gắp thức ăn cho Lưu đạo, cười chết người, cũng không nhìn trong cặp lồng đựng cơm đều có cái gì đồ ăn.”

Tô Khinh Y chiếc đũa một trận, quay đầu nhìn chính mình trợ lý: “Lưu đạo khiến cho nàng gắp thức ăn bỏ vào chính mình cơm trong?”

Trợ lý đem trong tay cà phê đặt ở trên bàn: “Ta lúc ấy đi tới , không phát hiện Lưu đạo cự tuyệt không cự tuyệt.”

Tô Khinh Y như có điều suy nghĩ, Lưu đạo bình thường lúc ăn cơm đều là một người hoặc là cùng mặt khác mấy cái công tác tổ nhân viên ngồi chung một chỗ, sẽ không tới diễn viên nơi này.

“Đợi muốn chụp Triệu Dương phụ thân tại tốt nghiệp đêm trước tìm nữ chủ nói chuyện, lúc này Khinh Y ngươi còn nhỏ, làm không được bình tĩnh, trong mắt muốn dẫn ngây ngô.” Lưu Ích Dương đứng ở Tô Khinh Y cùng Khương Diệp ở giữa, “Về phần ngươi dựa theo trước biểu hiện đến là được.”

Tô Khinh Y hướng Khương Diệp nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt tại trên mặt nàng hơi chút dừng lại, không thể không nói hiện tại thợ trang điểm kỹ thuật đã đạt tới dịch dung thuật cấp bậc, hoàn toàn nhìn không ra nàng nguyên lai bộ dáng.

Hai người dựa theo máy vị chuẩn bị sẵn sàng, Khương Diệp đưa tay sờ sờ chính mình hầu kết, ho khan vài tiếng, đem tiếng nói điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất.

Nữ chủ cùng Triệu Dương phụ thân ước địa phương chính là tương lai Triệu Dương thê tử cùng nàng ước hẹn phòng ăn, nơi này có âm thầm hô ứng hương vị.

“Trong nước tình huống bây giờ không tốt lắm.” Triệu Dương phụ thân vừa ngồi xuống, liền cởi bỏ tây trang nút thắt, “Nhà chúng ta chuẩn bị xuất ngoại, về sau không trở lại .”

Tô Khinh Y khẽ nhếch đầu, trắng nõn xinh đẹp tuyệt trần mặt ở dưới ngọn đèn càng thêm lộ ra thanh thuần, nàng hai tay siết chặt: “A Dương hắn, hắn không có cùng ta nói chuyện này.”

“A, việc này…” Triệu Dương phụ thân trong mắt mang theo một chút đồng tình, càng nhiều lại là cao cao tại thượng, “Quên cùng Dương nhi nói , hắn a, tính tình từ trước đến giờ bướng bỉnh. Bất quá, không phải do hắn.”

“Ngài tìm đến ta có ý tứ gì?” Tô Khinh Y mi mắt run rẩy, theo sau trên mặt lộ ra kiên định thần sắc, “Có chuyện gì ta chờ A Dương chính miệng nói với ta.”

Triệu Dương phụ thân không có lên tiếng, nhưng thượng vị giả ánh mắt nhường vừa tốt nghiệp Tô Khinh Y áp lực bội tăng, hắn ngón giữa không mặn không nhạt tại đá cẩm thạch trên bàn gõ, cuối cùng rốt cuộc mở miệng: “Ngươi có biết hay không nhà này phòng ăn nhất tiện nghi một đạo đồ ăn bao nhiêu tiền?”

Tô Khinh Y theo bản năng nhìn về phía còn chưa mở ra thực đơn, trầm mặc.

“Ngươi một tháng tiền lương ở trong này không hẳn có thể điểm một đạo.” Triệu Dương phụ thân cười cười, ánh mắt lưu luyến tại Tô Khinh Y trên người, giống đánh giá một kiện hàng hóa, “Ngươi thành tích không sai, mặt tính cả chờ, đáng tiếc… Ngươi biết môn không đăng hộ không đối, cuối cùng chỉ biết thành vợ chồng bất hoà.”

“Đây là ta cùng A Dương ở giữa sự tình.” Tô Khinh Y thân thể lung lay, như cũ kiên định nói.

“Ân.” Triệu Dương phụ thân không có sinh khí, “Của ngươi A Dương ăn mặc chi phí toàn dựa vào ta, đừng nói các ngươi sẽ cùng nhau cố gắng sự tình, ta một mất hứng, để các ngươi hai ở trong này đều ở không được. Này nhân thế gian a, nhất mệt nhọc chính là cái này củi gạo dầu muối, nghèo, làm cái gì đều là sai.”

“Ta biết ngươi từ cao trung vẫn cùng Dương nhi, tình cảm sâu. Muốn thật vì muốn tốt cho hắn, bỏ qua hắn, khiến hắn ra ngoại quốc phát triển. Ngươi cũng không phải thấy tiền sáng mắt người, phim truyền hình trong lấy chi phiếu kiều đoạn Triệu mỗ cũng sẽ không làm, chính ngươi hảo hảo nghĩ một chút lưu lại trong nước, Dương nhi có thể có cái gì tiền đồ.” Triệu Dương phụ thân nói xong mở ra thực đơn, đưa cho nàng, “Trướng ta kết , tất cả đồ ăn hôm nay đều nếm thử… Khó được.”

Phó đạo diễn đứng ở máy theo dõi bên cạnh nhìn xem cắn nắm đấm: “Đây cũng quá quá phận !”

Lưu Ích Dương quay đầu nhìn nhìn hắn, tức giận: “Làm gì đó, ngươi còn nhập diễn ?”

Phó đạo diễn chỉ vào Khương Diệp: “Tiền này cũng không cho, trước khi đi còn vũ nhục một trận, Triệu Dương phụ thân không khỏi quá mức .”


— QUẢNG CÁO —

Lưu Ích Dương vung mở ra hắn đứng dậy: “Khương Diệp đi ra, Khinh Y ngươi còn muốn bổ mấy cái màn ảnh, vừa rồi nhiếp ảnh tổ có cái địa phương không chụp tốt; chờ bọn hắn lại đem ánh sáng điều tối điểm.”

Chờ nhiếp ảnh tổ thời điểm, Tô Khinh Y hít sâu một lần, miễn cưỡng đem cảm xúc đuổi đi, nàng nhìn về phía Khương Diệp ánh mắt có chút biến hóa.

Thứ nhất là mới vừa rồi bị vũ nhục cảm xúc còn lưu lại, hai là không nghĩ đến cái này Khương Diệp còn có chút bản lĩnh, vô luận là giả âm vẫn là ánh mắt lại đều ở đây tuyến, không giống bình thường thêm nhét vào đến người.

“Ngươi diễn không sai.” Tô Khinh Y tới gần Khương Diệp, cười nhẹ nói, “Vừa rồi đều bị ngươi mang vào diễn .”

Thị hậu khích lệ chính mình, Khương Diệp có chút kinh hỉ: “Ta cũng là mù diễn, ngài diễn được mới tốt, vừa rồi lắc lư được đặc biệt tốt!”

Tô Khinh Y nhanh chóng chớp vài lần con mắt, mới khống chế được chính mình bộ mặt biểu tình: “… Lắc lư?”

Khương Diệp gật đầu: “Triệu Dương phụ thân cuối cùng nói xong đem thực đơn giao cho ngài thời điểm, ngài kia nhoáng lên một cái đầy đủ hoàn mỹ thể hiện ra lúc ấy nữ chủ cảm xúc, một cái đơn giản thiết kế động tác nhỏ lại có thể phản ứng rất nhiều.”

Tô Khinh Y: “…”

“Đừng hàn huyên, Khinh Y ngươi đi qua, Khương Diệp đi thay quần áo, đợi cùng Triệu Dương còn có một màn diễn.” Lưu Ích Dương trở lại máy theo dõi bên kia, dùng loa phóng thanh kêu.

Buổi chiều kịch đều chụp cực kì thuận lợi, nam chủ người một nhà buổi tối còn có màn diễn, Khương Diệp chụp xong cùng nam chủ Triệu Dương kịch liền tiếp tục ở một bên chờ.

“Kia bản tạp chí ngươi đoạt không?”

“Cái gì tạp chí?”

Khương Diệp bên cạnh đến mấy cái trang trí tổ người, các nàng vừa ngồi xuống liền bắt đầu nhỏ giọng nói chuyện.

“« xuân » đi, một giờ chiều làm quan bác bên kia phát link, Chung Thần weibo vừa mới chuyển phát, ta liền hạ đơn , điện tử khan cũng mua .” Một người khác cười, “Quan bác đều tê liệt , hiện tại đang tại khẩn cấp sửa gấp.”

“Chung Thần? ! Hắn tạp chí phong đi ra ?”

“« xuân » làm khai niên tạp chí phát hành , một tháng số một một điểm đúng giờ đem bán, trước 100 danh có tự tay viết kí tên.”

“Ngọa tào, ta lại quên mất!”

“Không có việc gì, mặt sau điển giấu bản còn chưa có đi ra.”

Khương Diệp ở bên cạnh nghe được hiểu biết nông cạn, nàng lấy điện thoại di động ra, không quá thuần thục đăng tiến weibo. Nàng trước kia không dùng này cái, chỉ vùi đầu chính mình suy nghĩ, nhưng là gần nhất tại tìm hiểu giới giải trí sự tình, hở một cái link liền đến trên weibo đi, để cho tiện, nàng chỉ có thể cũng xuống một cái.

Vừa điểm đi vào, một cái đỏ thẫm 'Bạo' liền xuất hiện tại trên cùng, tiêu đề: Chung Trì Tân « xuân »

Vừa nghe người bên cạnh nói xong, đã nhìn thấy này tin tức, Khương Diệp thò ngón tay điểm đi vào.

Cửu cung cách cao thanh hình ảnh lập tức ở trên di động cho thấy đến, tất cả đều là cùng một người.

Tờ thứ nhất tro điều vết bẩn bối cảnh trung, cũ đỏ vải vụn buông xuống, nam nhân tùy ý tựa vào trên ghế, chân dài hơi cong, không cần mở ra phóng đại đều có thể cảm nhận được đầy bình nội tiết tố. Thứ hai trương nam nhân đứng ở lụi bại trống trải nhà xưởng bên trong, bối cảnh có loại mạt thế khoa học viễn tưởng hương vị, hắn thon dài ngón tay nắm một phen công cụ đao, gò má đường cong rõ ràng, nhẹ lồi hầu kết mang theo lau không đi gợi cảm.

Khương Diệp: Đừng nói, người này lớn rất không sai, nhưng lại nhìn quen mắt.

Tác giả có lời muốn nói: Khương Tiểu Diệp: Người đàn ông này đẹp mắt, chính là có điểm nhìn quen mắt

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 08:


Sáng sớm hôm sau, Thẩm Như Như đem 【 An Miên Phù 】 cho Thẩm Thần Thần gửi qua, thuận tiện còn hướng trong túi nhét một hộp trấn Mộ Nguyên bản địa sinh bạch trà.

Nàng từ nhỏ liền biết nhà mình lão ca hứng thú thích cùng người bằng tuổi không giống với!, hắn học sinh thời kì thời điểm không chơi bóng, không chơi trò chơi không yêu lên mạng, ra công tác xã hội sau cũng không đi bar uống rượu. Nhàn hạ thời điểm liền thích ngâm cốc trà ngon nhỏ phẩm, hoặc là đi vườn hoa cùng các lão đầu tử chơi cờ, câu cá, cả người đều tản ra một cổ phật hệ dưỡng lão hơi thở.

Tại Thẩm Như Như trong trí nhớ, ấn tượng khắc sâu nhất là tiểu học bốn năm cấp khi phát sinh một sự kiện. Đó là một cái ánh nắng tươi sáng cuối tuần, Thẩm Thần Thần bởi vì đánh cuộc thua , nhất định phải mang nàng ra ngoài du xuân. Nàng thật cao hứng, sớm chuẩn bị một túi to đồ ăn vặt đồ uống. Kết quả Thẩm Thần Thần tên kia chỉ là mang theo nàng về đến nhà phụ cận trong công viên lắc lư một vòng, sau đó liền chạy đến bên hồ câu cá đi . Nàng chỉ có thể ngồi ở bên cạnh vây xem, lại phơi lại nhàm chán, khuya về nhà cũng bởi vì bị cảm nắng đem ban ngày ăn đồ ăn vặt toàn phun nhìn .

Chuyện này cho còn nhỏ Thẩm Như Như lưu lại bóng ma trong lòng, từ đó về sau, nàng kiên quyết cự tuyệt một mình cùng Thẩm Thần Thần đi ra ngoài.

Bất quá ngoại trừ kia một lần, chiếu Thẩm Thần Thần bình thường tổng thể biểu hiện đến xem, hắn coi như là một cái tốt ca ca. Trên cơ bản đều nhường nàng, che chở nàng.

Như vậy phật hệ hiền hoà lão ca sẽ phiền được trắng đêm khó ngủ, có thể thấy được công tác quả thật ra vấn đề không nhỏ, hy vọng hắn có thể thuận lợi giải quyết. Thẩm Như Như gửi ra chuyển phát nhanh sau, đi Từ gia đưa hoa.

Hôm nay Từ thiếu gia không có lộ diện, Thẩm Như Như cũng không có tiến Từ gia ở lâu, đem hoa giao cho dì Chu nàng liền rời đi.

Hôm nay tới mua phù người so ngày hôm qua còn nhiều hơn, đại bộ phân khách hàng đều là hướng về phía 【 Chiêu Tài Phù 】 đến , mười cái 【 Chiêu Tài Phù 】 không đến một buổi sáng liền thụ khánh , chia tay phù lục thì không người hỏi thăm.

Buổi chiều còn không ngừng có khách lục tục đến cửa hỏi 【 Chiêu Tài Phù 】, Thẩm Như Như gặp người tính ra thật sự quá nhiều, quyết định thêm vào nhiều làm một điểm, đem mỗi ngày mười cái lượng tăng lên tới hai mươi cái. May mà nàng hiện tại càng ngày càng thượng thủ, liền tính hiện trường họa, cũng phí không được mấy phút thời gian.

Kính Hoa Duyên trong cửa hàng, một vị bốn năm mươi tuổi bác gái ngồi ở giàn trồng hoa bên cạnh bàn ghế nhỏ thượng đẳng đãi, hôm nay cuối cùng một cái 【 Chiêu Tài Phù 】 bị nàng giành trước dự định . Nàng ngửa đầu đánh giá chung quanh, nói: “Thẩm lão bản, ngươi nơi này hoàn cảnh thật không sai, lạnh sưu sưu cùng mở điều hòa dường như.”

Thẩm Như Như vừa lúc họa xong cuối cùng một bút, tỉ mỉ gấp hảo phù lục nhét vào một con khéo léo phúc trong túi, dây thừng thoáng trừu, miệng túi buộc chặt, nàng ngẩng đầu, “Thực vật hơn, dĩ nhiên là sẽ thực mát mẻ, ngài ở nhà nhiều dưỡng một điểm hoa hoa thảo thảo, cũng có như vậy hiệu quả.”

Bác gái đứng dậy tiếp nhận phúc túi, lấy ra 800 khối tiền mặt đặt ở trên quầy, lắc đầu nói: “Dưỡng không được, con ta tức là dị ứng thể chất, vừa chạm vào đến diệp tử, phấn hoa linh tinh đồ vật liền dị ứng.”

Thẩm Như Như gật gật đầu, “Kia quả thật không có phương tiện dưỡng xanh biếc thực, ngài nếu là thích, không có chuyện gì có thể tới ta nơi này ngồi một chút, tùy thời hoan nghênh.”

Bác gái vừa nghe, lập tức vui a , “Đi, có rảnh nhất định đến!”

Nàng đem phúc túi cất vào trong túi, đang chuẩn bị rời đi, cách vách Phan Hồng kích động chạy tới, “Như Như, Tịnh Thủy Phù còn có không? Lại cho ta đến hai quả.”

“Có, còn nhiều đâu.” Thẩm Như Như mở ra ngăn kéo, nhặt được hai quả 【 Tịnh Thủy Phù 】 ném vào phúc túi đưa cho nàng.

Phan Hồng lập tức chuyển một ngàn lục cho nàng, mặt mày hớn hở , khóe miệng độ cong thu đều thu lại không được, “Phù này rất hảo dùng , nước đốt ra tới hương vị cùng bình thường hoàn toàn khác biệt, uống ngon hơn, hơn nữa đối làn da tốt!” Nàng chỉ chỉ mặt mình, “Ngươi xem, khóe mắt đen ban đều nhạt!”

Nàng bình thường thích thức đêm chơi mạt chược, ngẫu nhiên còn hút thuốc, quanh năm suốt tháng xuống dưới, khóe mắt sắc tố lắng đọng lại, có mấy khối nhan sắc đặc biệt sâu ban. Trung y Tây y đều xem qua, ăn không ít dược, tất cả đều là vô dụng công, không nghĩ đến lần này chó ngáp phải ruồi, 【 Tịnh Thủy Phù 】 lại khởi hiệu quả.

Bác gái thu hồi bước ra một chân, đi vòng qua Phan Hồng bên người nhìn kỹ một chút, gật đầu nói: “Thật sự có biến nhạt vậy, cát cái gì phù a, hiệu quả túi tốt?”

“Liền gọi Tịnh Thủy Phù đây!” Phan Hồng vẫy tay nói tiếp: “Bất quá đây không phải là trọng điểm! Ngày hôm qua tỷ của ta muội riêng đến xem ta, nàng táo bón mười mấy năm, tràng vị rất kém cỏi, thường xuyên một hai cuối tuần không hơn nhà xí, ngày hôm qua nàng tại ta cái này ở một đêm, thượng sau nhà xí, sáng sớm hôm nay sau khi trở về lại thượng hai lần. Hơn nữa không phải tiêu chảy, liền bình thường xếp liền!”— QUẢNG CÁO —

Phan Hồng ngừng khẩu khí, “Vừa rồi nàng vẫn hỏi ta đến cùng cho nàng ăn cái gì, ta liền nhớ đến Tịnh Thủy Phù đến, cùng nàng vừa nói, nàng lập tức kêu ta hỗ trợ mang hai quả!”

Thẩm Như Như chính mình đối 【 Tịnh Thủy Phù 】 cụ thể hiệu quả cũng vẫn còn hiểu biết nông cạn trạng thái, Phan Hồng lập tức đã giúp nàng giải khóa 2 cái công hiệu, nàng nhịn không được cười rộ lên, “Phan a di, ngài thật thành nhà ta phù lục người phát ngôn , đều là ngài giúp tuyên truyền ra ngoài .”

Phan Hồng nói: “Đó là bởi vì có chân tài thực học nha! Đúng rồi, Như Như, ta nhớ trong nhà ngươi có bái thần đi, bái là nhóm thần tiên nào? Ta muốn mời một tôn về nhà cung.”

Một bên vô giúp vui bác gái lập tức theo nói, “Ta cũng muốn mời một tôn.”

Ai?

Thẩm Như Như ngẩn người, lập tức có loại sáng tỏ thông suốt cảm giác.

Nguyên bản nàng cho rằng, tuyên dương Huyền Thiên Môn chính là nhường càng nhiều người biết nàng phù lục. Lại chưa từng nghĩ tới, còn có nhường tin chúng chính mình thỉnh tổ sư gia về nhà cung thao tác! Nàng lập tức đem Vô Lượng tổ sư đại danh báo lên, thuận tiện hung hăng khen một trận, nửa thật nửa giả nói ra: “Chúng ta tổ sư gia rất linh nghiệm , núi Võ Đang cung phụng cũng là hắn đâu! Những thứ này phù lục đều đặt ở tổ sư gia trước mặt mở ra quá linh…”

Phan Hồng cùng bác gái nghe được rất nghiêm túc, rất tin không nghi ngờ, cuối cùng song song đánh nhịp quyết định, về nhà liền chọn cái ngày lành thỉnh tổ sư gia về nhà, đến thời điểm thỉnh Thẩm Như Như đến cửa khai quang.

Thẩm Như Như một ngụm đáp ứng , trên thực tế nàng hoàn toàn không hiểu biết khai quang là cái cái gì. Nhưng mặc kệ như thế nào nói, nàng bây giờ là tổ sư gia môn hạ đệ tử, hỗ trợ thỉnh cái thần tổng không phải là việc khó gì.

Vui vui vẻ vẻ tiễn bước Phan Hồng cùng bác gái, Thẩm Như Như tiếp vẽ mấy tấm phù liền đóng cửa không tiếp tục kinh doanh .

Nàng mang theo ví tiền đi phụ cận ATM máy gởi ngân hàng, sau đó đi chợ đi dạo một vòng, mua chút gia vị cùng hoa quả rau dưa, chậm rãi ung dung sáng rõ về nhà.

Ăn cơm tối tắm rửa xong, Thẩm Như Như tựa vào đầu giường, nâng kindle đọc sách. Nàng vừa mua vài bản giảng thuật Trung Quốc đạo pháp sách điện tử, chuẩn bị nghiêm túc nghiên cứu một phen, về sau hướng tin chúng đề cử tổ sư gia cũng có thể càng thêm thuận buồm xuôi gió.

*

Thẩm Như Như không biết mình là lúc nào ngủ , một trận tiếng gõ cửa dồn dập trung, nàng mơ mơ màng màng mở mắt ra, đèn đầu giường vẫn sáng, kindle bị nàng đặt ở vai hạ, cứng rắn các .

Rạng sáng một điểm, chính là đêm dài vắng người thời điểm.

Một chút hạ tiếng gõ cửa dồn dập phảng phất chụp trong lòng dây cung thượng, làm cho lòng người hoảng sợ.

Có lần trước bán khói trải qua, Thẩm Như Như hiểu biết lúc này đến hơn nửa là hồng y nữ quỷ đồng loại. Nàng còn buồn ngủ đứng lên, phủ thêm mỏng áo, đạp lên dép lê đi mở cửa.

Đứng ngoài cửa một cái gầy yếu nam nhân, hắn xem lên đến trạng thái phi thường không xong, cánh tay phần chân khô quắt giống diêm, hai bên hai má hãm sâu, mắt mạo thanh quang, hình tượng phi thường phù hợp quỷ thân phận.

Thẩm Như Như tâm đầu nhất khiêu, trừng mắt nhìn, trấn định nói: “Tiên sinh ngươi tốt; cần gì?”— QUẢNG CÁO —

Nam quỷ rất sốt ruột, hắn tựa hồ muốn bổ nhào vào Thẩm Như Như trên người, nhưng không biết xuất phát từ nguyên nhân gì, hắn khắc chế chính mình, hai tay gắt gao chộp vào trên khung cửa, nói: “Ta muốn ăn ! Đồ ăn! Bất kỳ nào đồ ăn!”

Thẩm Như Như sợ tới mức lui về phía sau hai bước, thấy hắn quả thật không có công kích chính mình, tim đập hơi chút vững vàng xuống dưới, “Ngươi chờ, ta đi lấy cho ngươi.”

Nàng nhanh chóng chạy đến mặt sau phòng bếp nhỏ, mở ra tủ lạnh tìm kiếm một trận, đem tốc đông lạnh sủi cảo cùng mì ăn liền tất cả đều chuyển ra, một cổ não đổ vào trong nồi nấu.

Mười phút sau, nàng bưng một chén nước sủi cảo mì ăn liền đi đến trong cửa hàng, chào hỏi nam quỷ, “Đến ăn đi, không đủ còn có.” Nàng quen thuộc cầm ra 【 dẫn đường phù 】, hướng trên bát một dán, chén kia mặt nhiệt khí nháy mắt tán đi, chậm rãi bay tới nam quỷ trong tay.

Nam quỷ nhìn chằm chằm sủi cảo mặt hai mắt tỏa ánh sáng, liền chiếc đũa đều vô dụng, nâng lên bát trực tiếp hướng miệng đổ.

Cũng không sợ nghẹn… Thẩm Như Như nhìn xem trợn mắt há hốc mồm.

“Thêm một chén nữa!” Nam quỷ nhanh chóng uống xong một chén sủi cảo mặt, nói với nàng.

Cứ như vậy tuần hoàn qua lại, lục đại bát sủi cảo mặt thêm một nồi lớn cà chua thịt bò nạm canh vào bụng sau, nam quỷ rốt cuộc yên tĩnh xuống dưới. Hắn nấc cục một cái, thỏa mãn nói: “Đã lâu không có như vậy no rồi.”

Thẩm Như Như đầy đầu hắc tuyến nhìn xem hắn, nàng tồn lương đều bị hắn ăn hết, mặt khác còn tổn thất sáu con bát cùng một cái nồi, người này xem lên tới cũng không giống giàu có dáng vẻ, hôm nay cuộc trao đổi này nhất định thua thiệt.

Nam quỷ sờ sờ tròn vo bụng, từ trong túi quần lấy ra một cái điện thoại di động, nói: “Lão bản, thêm cái WeChat đi, thuận tiện chuyển khoản, lần sau ta muốn ăn cái gì cũng có thể sớm cùng ngươi đặt trước.”

Thẩm Như Như: ? ? ?

“Các ngươi âm phủ còn có thể sử dụng WeChat?” Nàng không dám tin, “Tencent biết sao?”

Nam quỷ gãi gãi đầu, nói: “Hẳn là không biết đi, chúng ta có chuyên môn tiểu trình tự cài vào, đại khái cùng loại virus, ta cũng không quá hiểu đây, là một cái bất ngờ ma quỷ phát minh , hắn khi còn sống là cái rất lợi hại trình tự viên!”

Thẩm Như Như đành phải về phòng ngủ đem di động ; trước đó cái kia hơn tám ngàn di động rớt bể, gửi về xưởng tu còn chưa trả lại, nàng mua hàng qua mạng mua cái tiện nghi tạm thời dùng, chỉ cần hơn một ngàn, còn rất chịu đựng ngã.

Cùng nam quỷ lẫn nhau bỏ thêm bạn thân, nàng tại ghi chú thượng khó xử, nam quỷ tên thân mật là một đống loạn thất bát tao ký hiệu, nhìn xem rất đau đớn mắt, nàng muốn đem hắn đổi đi, “Ngươi xưng hô như thế nào?”

Nam quỷ: “Kêu ta A Quý hảo.” Nói, cho nàng chuyển 8000 đồng tiền.

Thẩm Như Như thu được chuyển khoản, không khỏi ghé mắt, xem lên đến giống cái quỷ nghèo, không nghĩ đến ra tay như vậy hào phóng.

Nàng nhịn không được hỏi: “Các ngươi làm quỷ , đều rất có tiền sao?”

A Quý lắc đầu, “Đương nhiên không phải rồi, tiếp sống nhiều, kiếm liền nhiều .”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 08:


Văn Hòa Lâu thuộc về văn học viện, ly Diệp Cầu Tác phòng thí nghiệm có một khoảng cách, nhưng cuối tuần bên kia không có người. Tạ Khê một cái đại minh tinh, chỉ cần không để lộ tin tức, sẽ không có người đi qua vô giúp vui.

Tại phòng thí nghiệm ở một cái buổi sáng, Diệp Cầu Tác đi ra đi nhà ăn cơm nước xong, chuẩn bị trở về nhìn thí nghiệm số liệu, đột nhiên phát hiện thực nghiệm cửa đại lâu ngồi một cái bao được nghiêm kín người.

Hai người hẹn xong hai điểm gặp mặt, Tạ Khê một chút liền đến trường học cổng lớn, hắn nhường trợ lý cùng sinh hoạt người đại diện đi về trước, nghĩ có thể nhiều chơi nửa giờ trò chơi, kết quả đi vào mới phát hiện mình không biết Văn Hòa Lâu ở đâu, hướng dẫn nửa ngày cuối cùng đi vòng qua thực nghiệm cao ốc phụ cận.

Thực nghiệm cao ốc phía trước có cái tuyên truyền cột, Tạ Khê nhìn lướt qua, tảng lớn xoay tròn vặn vẹo tự tại trước mắt nhảy, nhìn xem đau đầu, hắn đem ánh mắt chuyển qua tuyên truyền cột trên hình ảnh.

Tạ Khê nhìn sang phát hiện 'Thông minh tuyệt đỉnh' không ít người, đi đến cuối cùng một cột, Diệp Cầu Tác ảnh chụp như là bị người thả sai rồi địa phương, tại liên can bốn năm mươi tuổi tiến sĩ giáo sư trung lộ ra không hợp nhau.

Hắn ý đồ nhìn Diệp Cầu Tác đều có cái gì thành tựu, nhưng trong mắt những kia tự không trọn vẹn bất toàn, còn có thể động.

Tạ Khê dứt khoát đối chụp một trương chiếu, phát cho trợ lý, khiến hắn dùng từ cách đọc một lần.

Trợ lý rất nhanh phát tới tin tức: “Ca, đây chính là cái gọi là thiên tài sao? !”

Tạ Khê: “Nhường ngươi đọc, không phải cho ngươi xem .”

Trợ lý: “A, nói trước mặt Diệp giáo sư thập cửu khảo thi thượng tiến sĩ, bốn năm sau tốt nghiệp, cùng năm lưu giáo dạy học, trong lúc đạt được giải thưởng… Ân, rất nhiều.” Trợ lý nhìn hồi lâu, này đó từ ngữ không phải chuyên nghiệp nhân sĩ đọc lên quá quấn khẩu.

Còn giống như rất lợi hại.

Tạ Khê nhíu mày, như vậy người, phỏng chừng cũng không có cái gì giải trí sinh hoạt, sinh hoạt trọng tâm phỏng chừng đều đặt ở nghiên cứu thượng, về sau ai cùng với nàng ai xui xẻo.

Lần trước cái kia viện trưởng nói qua Diệp Cầu Tác tổng đứng ở phòng thí nghiệm trong, Tạ Khê dứt khoát cũng không đi Văn Hòa Lâu, trực tiếp đứng ở thực nghiệm cửa đại lâu chờ.

Đợi một hồi, nhịn không được lấy điện thoại di động ra, ngồi xổm xuống chơi trò chơi.

Thẳng đến Diệp Cầu Tác đứng ở trước mặt hắn.

“Không phải hẹn sẵn tại Văn Hòa Lâu?” Diệp Cầu Tác nhìn không thấy mặt hắn, bị khẩu trang cùng mũ che được nghiêm kín, song này song tu làm lâu tịnh tay cầm di động chơi trò chơi tư thế, nhường nàng nháy mắt nhớ tới là ai.

Tạ Khê ngẩng đầu, chuyện đương nhiên đạo: “Ta lạc đường .”

“Ngươi ở đây đợi một chút, ta còn có tổ số liệu phải nhớ chép.” Diệp Cầu Tác vòng qua hắn, nói xong chạy lên lầu.

Chờ Tạ Khê lại cúi đầu thì trong trò chơi nhân vật đã chết . Hắn cũng không chơi , cầm điện thoại bỏ vào túi tiền, lặng yên làm môn thần.

Bên cạnh ra vào học sinh cuối cùng sẽ theo bản năng nhìn hắn, có người cho dù nhìn không thấy mặt, khí chất cũng cùng người thường không giống nhau.

Diệp Cầu Tác đem tách ra đến số liệu ghi lại tốt; cho trong hạng mục học sinh nhắn lại sau, mới cầm chính mình chuẩn bị một xấp thư xuống lầu.

“Đây là của ngươi bài tập.” Diệp Cầu Tác đem một xấp dày trang rời bản đưa cho Tạ Khê đạo.

Tạ Khê chỉ lộ ra đến một đôi mắt mang theo sáng loáng chất vấn: “Ta còn chưa lên lớp.” Lại liền có bài tập.

“Chúng ta bây giờ có thể lên lớp.” Diệp Cầu Tác mặc kệ hắn có cái gì cảm xúc, dẫn đầu đi ở phía trước dẫn đường.

Lão sư là chính mình chọn , hiện tại hối hận cũng không kịp, Tạ Khê chỉ có thể theo nàng đi Văn Hòa Lâu.

Bởi vì Tạ Khê có đọc viết chướng ngại bệnh, Diệp Cầu Tác liền vô dụng bài thi hình thức khảo sát hắn tri thức dự trữ, chỉ đơn thuần dùng văn nói hỏi hắn.

Hơn một giờ xuống dưới, phát hiện hắn nên nắm giữ cơ sở tri thức cũng không ít, chỉ là chữ viết được rối tinh rối mù, đọc sách cũng nhìn xem gian nan.

Loại tình huống này muốn thành công đem việc học xây xong xác thật khó khăn.

“Ngươi trước kia có chuyên môn gia giáo?” Diệp Cầu Tác đứng ở Tạ Khê phía trước hỏi.

“Có.” Tạ Khê miễn cưỡng tựa lưng vào ghế ngồi, “Một cái gia giáo, một cái đọc sách MC.”

Hắn rất nhiều thư cùng tri thức đều là 'Nghe' tới đây.— QUẢNG CÁO —

“Những kia kiến thức căn bản nếu đều hiểu, ta cũng không cần thiết dạy ngươi.” Diệp Cầu Tác hiểu được trong sách Tạ Khê vì sao tìm Thanh Bắc cái kia giáo sư chỉ là đi cái ngang qua sân khấu.

“Cái này bài tập ta có thể không cần viết sao?” Tạ Khê đem kia chồng thật dày sách bài tập đẩy hướng về phía trước, từ vừa rồi Diệp Cầu Tác khẩu thuật vấn đề sau, hắn cho rằng người đại diện đã nói cho Diệp Cầu Tác chính mình có đọc viết chướng ngại bệnh sự tình.

Diệp Cầu Tác đem bài tập lần nữa đẩy về đi, có nề nếp đạo: “Không thể.”

Tạ Khê nhíu mày: “Ngươi mới vừa nói không cần thiết giáo.” Hắn liền muốn mỗi tuần lại đây nhàn hạ chơi trò chơi.

“Vở là chuyên môn làm , mỗi tuần đem mặt trên ngươi thấy được chữ viết một lần.”

Trung văn vận dụng tự thể kết cấu liền như vậy chút, cho dù đọc chướng ngại cũng có thể nhìn đến vài thứ, nếu như có thể đem hắn thấy kết cấu viết ra, có lẽ có thể tổng kết chút gì hình thức đi ra.

“Loại này sao chép tiểu học sinh mới làm.” Tạ Khê không nghĩ làm.

Diệp giáo sư đứng ở phía trước bất vi sở động: “Một tuần thất trang, mỗi cuối tuần lấy tới ta sửa.”

Sự thật chứng minh, người nào đó chỉ là một cái giấy , đến cuối cùng vẫn là cầm lấy bút đem mình trong mắt chữ viết đi ra.

Tạ Khê ngồi ở trong phòng học sao chép, Diệp Cầu Tác nghiêng dựa vào bàn học trước, cúi đầu dùng tin nhắn liên hệ công ty số liệu điều tra viên, làm cho bọn họ thu thập đọc chướng ngại người trong mắt văn tự số liệu.

Phòng thí nghiệm người hỏi nàng có phải hay không lại có tân hạng mục.

Diệp Cầu Tác trả lời tạm thời không phải.

“Ta không muốn viết .” Tạ Khê viết nửa trang liền để bút xuống, mũi chân câu được câu không đá bàn chân, phát ra có tiết tấu thanh âm.

Diệp Cầu Tác quay đầu, cầm lấy trên bàn hắn trang rời bản, trên đó viết các loại lộn xộn bút họa, thời gian mới đi qua nửa giờ: “Viết xong.”

“Đầu ta choáng.” Tạ Khê nửa thật nửa giả đạo, “Như thế nhiều tự nhìn lâu khó chịu.”

Diệp Cầu Tác không có đọc viết chướng ngại bệnh, thậm chí có thể đọc nhanh như gió, nàng nắm trang rời vốn định thầm nghĩ: “Cho ngươi mười phút thời gian nghỉ ngơi.”

Được thời gian nghỉ ngơi, Tạ Khê lập tức lật ra điện thoại di động của mình, bắt đầu chơi trò chơi.

Diệp Cầu Tác nhìn chằm chằm hắn nhìn một hồi: “Chơi trò chơi không choáng?”

“Trò chơi không có chữ gì.” Tạ Khê lấy vì muốn tốt cho Diệp Cầu Tác nói chuyện, loại này tuổi trẻ giáo sư hơn phân nửa không biết như thế nào dạy học sinh. Hắn thậm chí nghĩ đến về sau như thế nào đem cuối tuần buổi chiều trong khoảng thời gian này trở thành chính mình trò chơi ngày.

Mười phút sau.

“Ngươi có thể tiếp tục sao chép .”

“Nhường ta đem ván này đánh xong.” Tạ Khê đầu cũng không nâng đạo.

Diệp Cầu Tác đứng dậy từ trong tay hắn lây ra điện thoại, trực tiếp rời khỏi đóng: “Thời gian nghỉ ngơi kết thúc.”

Cái này minh tinh liền một giờ tâm đều định không xuống dưới.

Tạ Khê: “… Ta còn tại cứu người.”

Diệp Cầu Tác từ trong tay hắn lây ra điện thoại, ném tới một cái bàn khác, yên lặng nhìn hắn.

Cuối cùng Tạ Khê chỉ có thể kéo qua vở tiếp tục sao chép, thấp giọng nói: “Sao cái này có ích lợi gì.”

Sớm biết rằng lúc trước không tìm nàng, lại như thế có nề nếp, không hiểu biến báo.

Một trang giấy, Tạ Khê dùng hai giờ chép xong sau, trợ lý cùng sinh hoạt người đại diện đã đuổi tới ra ngoài trường tới đón hắn đi.

“Cuối tuần trực tiếp tới nơi này, thực nghiệm cao ốc cuối tuần có người.” Diệp Cầu Tác không muốn gặp lại hắn ở trường học gợi ra rối loạn.

Tạ Khê câu được câu không đáp lời, không chút để ý mang khẩu trang cùng mũ, trong lòng thổ tào Diệp Cầu Tác tuổi còn trẻ cũng đã là cái lão Cổ bản.


— QUẢNG CÁO —

Mắt thấy Diệp Cầu Tác muốn rời đi, Tạ Khê đưa tay nhéo Diệp Cầu Tác phía sau áo: “Giáo sư, phương thức liên lạc thêm một chút.”

Bị kéo được thiếu chút nữa lảo đảo Diệp Cầu Tác mặt không chút thay đổi nói: “… Buông tay.”

Ngày đêm ra vào phòng thí nghiệm, bị thụ nghiên cứu khoa học nhân viên cùng học sinh tôn trọng Diệp giáo sư còn trước giờ không bị người như thế đột nhiên kéo qua áo, nàng cảm thấy một loại vi diệu bị xâm phạm đến tôn nghiêm cảm giác.

Tạ Khê chậm rãi buông tay ra chỉ: “Thêm sao?”

Diệp Cầu Tác xoay người, nâng tay từng chút đem chính mình áo sắp xếp ổn thỏa, mặt không chút thay đổi đưa tay cầm lấy di động của hắn, đem chính mình dãy số đưa vào đi vào.

“Còn có WeChat.” Tạ Khê thích giọng nói, đánh chữ với hắn mà nói rất phiền toái.

Diệp Cầu Tác cùng nhau bỏ thêm WeChat, tại hắn điện thoại di động thượng ghi chú tên của bản thân, sau đó đem di động đưa cho hắn, quay người rời đi.

Nhìn xem Diệp Cầu Tác rời đi, Tạ Khê nhíu mày, cúi đầu chậm rãi đem ghi chú sửa lại.

Cuối tuần buổi tối thu tiết mục, ngày hôm qua thứ tư kỳ « Tri Thức Ngượng Ngùng Đáp » tỉ lệ người xem lại một lần nữa tăng vọt, dân mạng đối Diệp giáo sư càng ngày càng hiếu kì, bọn họ tiết mục lại càng có bảo đảm.

Cái này cũng dẫn đến tiết mục tổ đạo diễn thái độ biến đổi, hắn theo đuổi là tiết mục tỉ lệ người xem, là dân mạng danh tiếng, không phải là vì nâng ai. Tự nhiên hiện tại đem ống kính toàn lực đặt ở Diệp Cầu Tác trên người, người chủ trì trong tay kịch bản biến đổi lại biến, nhân vật chính dĩ nhiên từ ban đầu Vạn Ngữ Nhu biến thành Diệp Cầu Tác.

Thứ năm kỳ thu thì người ở chỗ này đều có thể cảm nhận được biến hóa.

Người chủ trì tìm Diệp Cầu Tác trò chuyện cơ hội càng ngày càng nhiều, đặc biệt tại tố nhân khách quý không ngừng giảm bớt dưới tình huống.

“Diệp giáo sư bình thường còn đối với phương diện này có sở lý giải?” Tại Diệp Cầu Tác đối một đạo quốc học tri thức tiến hành sau khi giải thích, người chủ trì hỏi, “Nếu nhớ không lầm, ngài chuyên nghiệp là thuần lý công khoa.”

“Ngẫu nhiên lý giải qua.” Diệp Cầu Tác cũng kinh ngạc với tiết mục tổ hành động, thượng kỳ tiết mục nàng không thấy, nhưng trong nguyên thư mỗi đồng thời tiết mục sau khi kết thúc, Vạn Ngữ Nhu đều sẽ thượng hot search, đem người thiết lập được vững vàng.

Đêm qua nàng đảo qua một chút hot search bảng, tên Vạn Ngữ Nhu không phát hiện, ngược lại là nhìn thấy chính mình hot search điều, bất quá Diệp Cầu Tác không điểm vào xem, nàng không có hứng thú biết.

Trên thực tế xem qua cái này mấy kỳ tiết mục lời nói, Diệp Cầu Tác nhất định sẽ phát hiện tiết mục tổ tại bất tri bất giác giảm bớt Vạn Ngữ Nhu ống kính.

Tiết mục thu một nửa, giữa trận nghỉ ngơi.

Diệp Cầu Tác gặp học sinh phát tin tức hỏi nàng vấn đề, liền trực tiếp đi ra ngoài, cho học sinh gọi điện thoại, chính miệng giải thích.

“Đối, C sóng ngắn không đủ, ngươi đổi L sóng ngắn thử xem…” Diệp Cầu Tác đẩy cửa ra, đi đến một cái an toàn thông đạo khúc quanh, nơi này hơi chút yên lặng một ít.

Nghe học sinh trả lời, Diệp Cầu Tác đột nhiên ngẩng đầu hướng trên lầu nhìn thoáng qua, mặt trên cũng có người tại gọi điện thoại.

“… Liền kém Tạ Khê kia một phiếu, hắn không nghe đạo diễn lời nói.” Trên lầu người kia còn tại nói, thanh âm ép tới rất thấp, “Hạ một tuần an bài sống lại giai đoạn, ta muốn đi vào, đến thời điểm sống lại lấy đến tổng quán quân, loại này hí kịch giai đoạn không phải là người xem muốn xem đến ?”

“Tùy tiện ở trên mạng mang mang tiết tấu, bọn họ khẳng định nguyện ý ta lấy tổng quán quân… Hắn như vậy cuồng còn không phải ỷ vào chính mình nổi danh sớm.”

“Biết, ta không cùng ai nói qua ta có quan hệ ; trước đó lần đó cùng Tạ Khê ầm ĩ đầu phiếu là đạo diễn người.”

Diệp Cầu Tác bỗng nhiên hiểu được trên lầu cái kia gọi điện thoại người là ai.

—— trong sách nam chủ Lục Minh Triết.

Tác giả có lời muốn nói: 1. Tương lai Tạ Khê: Nhường ta xui xẻo, ta nguyện ý cùng cái này lão Cổ bản cùng một chỗ!

2. Khê Khê nhật kí: Nguyên lai tất cả mọi người muốn hại ta, còn tốt Diệp đại giáo sư che chở ta, anh QAQ

ps: Ta có thể lừa điểm dinh dưỡng chất lỏng uống nha, dù sao hôm nay 12 giờ đêm liền quá thời hạn đây, ô ô ô, đáng thương vô cùng =v=

pps: Ngày mai bình thường sáu giờ sáu phần sáu giây đổi mới ~ ngày hôm qua đi nơi khác đánh hpv đây, trở về không gõ chữ, cho nên liền cáp buổi sáng đổi mới ha ha ha ha

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Cẩu Đản

Chương 08:


Giữa hậu cung, tin tức linh thông mọi người, được đến Thập Nhất hoàng tử không chỉ cùng hoàng thượng ăn cơm, nhưng lại muốn cùng hoàng thượng ngủ.

Thập Nhất hoàng tử mới vừa vào cung liền thành công chiếm được “Tam bồi” tên gọi. Bồi ăn bồi uống bồi ngủ, đây chính là vô thượng vinh quang a, người khác muốn đều không chiếm được.

Vào lúc ban đêm, vẫn thèm ăn không phấn chấn Trần Thanh Đế bị Trần Cẩu Đản kéo ăn nha nha thơm. Chủ yếu là Trần Cẩu Đản còn có làm ăn hàng tiềm chất.

Trần Cẩu Đản tại lúc ăn cơm tối, chính mình dùng chiếc đũa tuy rằng dùng không quá thuần thục, nhưng là muỗng nhỏ dùng nhưng là mười phần chạy.

Thị thiện thái giám thử xong độc sau, Trần Cẩu Đản căn bản cũng không nhường thái giám gần người. Chán ghét người khác tại chính mình lúc ăn cơm mù khoa tay múa chân.

“Ngươi tránh ra, ta muốn chính mình một người ăn. Ta đã trưởng thành, là một cái đại hài tử , có thể tự mình một người ăn cơm !”

Trần Cẩu Đản liền cảm thấy cái này thái giám chống đối bản thân, chính mình càng không muốn ăn đồ vật, hắn càng cho mình trong chén kẹp.

Trần Thanh Đế thấy loại tình cảnh này chính là ha ha cười một tiếng, không có trách tội con trai của mình. Mà là phất phất tay nhường thị thiện thái giám đi xuống.

Vì thế Trần Thanh Đế liền biết mình nhi tử cái này thân thịt là thế nào trưởng lên. Vậy thì thật là muỗng nhỏ muốn ăn cái gì, trực tiếp liền đong đầy đầy một thìa. Ăn trên cái miệng nhỏ nhắn, cái này gương mặt thượng toàn bộ đều là dầu.

Một ngụm tiếp một miếng ăn đặc biệt thơm, mấu chốt là người ta Trần Cẩu Đản vừa ăn còn một bên khen. Cầu vồng thí vậy thì thật là, ai cũng không sánh bằng hắn.

“Nhà này đầu bếp nấu cơm là ăn ngon thật, không chỉ ăn ngon, nhưng lại đặc biệt đẹp mắt, ân, tựa như hoa nhi đồng dạng đẹp mắt! So nãi nãi nấu cơm đều tốt ăn. Bất quá ta nãi nãi nấu cơm cũng siêu cấp ăn ngon! Thật sự siêu cấp ăn ngon!”

Trần Cẩu Đản mỗi lần ăn cơm đều ăn mười phần ăn no, trước giờ liền không có nói ăn không đủ no thời điểm. Cũng không nói gì thêm ăn sáu phần ăn no bảy phân ăn no dưỡng sinh loại này khái niệm.

Trần Thanh Đế ngược lại là ăn quen chính mình Ngự Thiện phòng bên trong đồ ăn, không có cảm thấy có bao nhiêu ăn ngon. Nghe tiểu nhi tử cầu vồng thí, cảm thấy hôm nay cơm cũng rất ăn ngon .

“Nếu nói như vậy, truyền lời thưởng Ngự Thiện phòng! Liền nói Thập Nhất hoàng tử phi thường thích bọn họ làm cơm.”

Trần Thanh Đế đối triều đình đã chặt chẽ nắm chắc, hiện tại cũng là hắn tốt nhất bốc đồng thời điểm. Có quyền lợi, có thời gian, hắn còn đứng đắn tráng niên, hắn cũng không hy vọng có trẻ tuổi lực khỏe mạnh nhi tử thay thế được chính mình. Cho nên đối với Trần Cẩu Đản vẫn là rất thích .

Văn thái giám cung kính lui ra, truyền đến tiểu thái giám đi Ngự Thiện phòng bên trong truyền lời.

Ngự Thiện phòng bên trong đại trù nhóm nghe được hoàng thượng ban thưởng sau, đặc biệt cảm động. Đây là làm nửa đời người pháp, lần đầu được đến đến từ hoàng thượng ban thưởng. Cũng là lần đầu nhận được hoàng tử hoàn mỹ.

Ngự Thiện phòng đại trù nhóm toàn bộ lệ rơi đầy mặt, quyết định về sau vô luận là ai lại đây lấy lòng bọn họ, cho Thập Nhất hoàng tử hạ sáo, bọn họ cũng sẽ không tiếp đãi.

Bởi vì Thập Nhất hoàng tử là bọn họ tri kỷ nha! Lần đầu có người nói đến trong lòng mình.

Ngự Thiện phòng tại Trần Cẩu Đản đến đệ 1 ngày luân hãm!

Đến buổi tối thời điểm, Trần Thanh Đế thiếu chút nữa không có bị Trần Cẩu Đản nhi tư thế ngủ đánh ngã.

Trần Cẩu Đản tự mình một người trước ngủ rồi, Trần Thanh Đế còn muốn đi phê duyệt bí ẩn tấu chương. Trần Thanh Đế gặp qua quá nhiều ngủ đứa nhỏ .

Tỷ như từ nhỏ nhìn đến lớn Thái tử, tư thế ngủ toàn bộ đều là do ma ma chỉ bảo tốt. Trang trọng nghiêm chỉnh tựa như một cái gậy gỗ đồng dạng, khả năng cả đêm tư thế ngủ cũng sẽ không động.

Mặt khác hoàng tử tương đối được sủng ái , Trần Thanh Đế cũng đã gặp, nhưng là luôn luôn liền không có gặp qua, ngủ có thể ở trên giường đại nghịch chuyển đứa nhỏ.

Ngủ cùng đánh nhau đồng dạng Trần Cẩu Đản, đảo điên Trần Thanh Đế đối với đứa nhỏ ấn tượng. Đồng thời đối với đứa nhỏ phóng thích thiên tính cũng có tân suy nghĩ.

Các loại tư thế chỉ có Trần Thanh Đế không nghĩ tới, liền không có Trần Cẩu Đản không làm được. Trần Cẩu Đản: Vượt quá đại gia tưởng tượng! Xin lỗi .

Nhìn xem ngủ ở chính mình đại trên long sàng Trần Cẩu Đản, ngủ rất say sưa, chổng mông ngủ giống tiểu heo đồng dạng.

Nhường Trần Thanh Đế nhìn xem rất đỏ mắt nha! Hắn nhưng là thâm thụ chứng mất ngủ hãm hại. Rất ít có thể làm cho hắn ngủ tốt tồn tại. Chỉ có tại Hiền Phi chỗ đó mới có thể ngủ hảo một giấc, bất quá làm hoàng thượng, đương nhiên không thể bại lộ nhược điểm của mình.— QUẢNG CÁO —

Trần Thanh Đế phi thường khắc chế , chính mình mỗi tháng đi Hiền Phi chỗ đó thời gian tương đối ít. Đương nhiên hắn cũng hoài nghi tới Hiền Phi, phái chính mình ám vệ chi tiết điều xem kỹ qua, không có phát sinh bất kỳ nào khả nghi vật phẩm.

Nhưng là Trần Thanh Đế mạnh mẻ như vậy nam nhân, chắc chắn sẽ không bởi vì không quá nặng chứng mất ngủ, mà chưa gượng dậy nổi .

Xử lý tốt tất cả mọi chuyện Trần Thanh Đế, một chui vào chăn bên trong. Cũng cảm giác đặc biệt ấm áp , Trần Cẩu Đản mặc tiểu áo ngủ, cả người ấm áp dễ chịu , tựa như một cái tiểu lò sưởi đồng dạng.

Cả người thịt hồ hồ , ôm vào trong ngực tựa như cái đại oa nhi đồng dạng, cảm giác miễn bàn nhiều tốt .

Trần Thanh Đế không có trong chốc lát, liền kèm theo Trần Cẩu Đản tiểu hô lỗ, ngủ . Đến buổi tối liền cảm thấy cái này tiểu hỏa lò là sẽ động . Từ lồng ngực của mình chạy đến bên hông của mình, chạy nữa đến trên đùi.

Ngày hôm sau, Trần Thanh Đế tỉnh táo lại sau, liền cảm giác mình hô hấp không khoái. Sau đó liền nhìn đến chính mình mặt đối diện Trần Cẩu Đản mông.

“Xú tiểu tử! !” Trần Thanh Đế nhìn xem trước mắt, đặc biệt to mọng cái mông nhỏ. Liền cảm giác mình tay tốt ngứa. Còn chưa từng có người dám tại trên đầu của mình ngủ.

Trần Thanh Đế cũng không phải sẽ ủy khuất chính mình người, hướng về phía Trần Cẩu Đản mông ba ba chính là hai bàn tay. Thanh âm vang dội, nhưng là không đau.

Văn thái giám đã sớm nghe được thanh âm, tay chân rón rén dẫn người tiến vào hầu hạ. Tất cả nhân viên công vụ cũng đã link đi ra , không có bất kỳ thanh âm, trong bóng đêm, liền có thể làm tốt tất cả sự tình bản lĩnh.

Văn thái giám trải qua ngày hôm qua tâm lý huấn luyện, hôm nay gặp phải tất cả mọi chuyện đều không để cho hắn ngạc nhiên. Không phải là mông vểnh ở hoàng thượng trên đầu sao? Có cái gì lớn lao ?

Ở mặt ngoài bất động thanh sắc, kỳ thật trong lòng đã gào thét thể Văn thái giám, cảm giác mình thật là không nín được chuyện này , hắn muốn cùng chính mình vài bằng hữu đi nói , nói đến đây chuyện.

Trần Thanh Đế một đêm tốt ngủ, đang nhìn Trần Cẩu Đản đang nhắm mắt đã bò dậy. Nhưng là con mắt không có mở, sau khi đứng dậy liền eo thoát quần.

“Ta muốn xuỵt xuỵt…” Trần Cẩu Đản nhắm mắt lại, mơ mơ màng màng mở miệng liền nói, lại không nhanh một chút đem hắn ôm đi xuống, đi WC lời nói, hắn liền muốn tiểu đến trên giường .

“Xuỵt xuỵt?” Trần Thanh Đế còn tại buồn bực đâu, xuỵt xuỵt cái gì nha?

“Không tốt! ! Hoàng thượng, Thập Nhất hoàng tử đây là muốn đi WC nha!” Văn thái giám cũng là từ trong thôn ra tới người, về phần khi còn nhỏ ký ức vẫn phải có.

“Kia nhanh chóng nha! Ôm ôm hắn đi xuống, trẫm cũng không muốn ngủ ở bị tiểu qua trên giường!” Trần Thanh Đế mau để cho người ôm Trần Cẩu Đản.

Văn thái giám xin lỗi một tiếng, mang theo Trần Cẩu Đản liền xông ra ngoài.

Trần Cẩu Đản mơ mơ màng màng mở một con mắt, từ từ lại mở ra một cái khác con mắt. Mới tính hoàn toàn thanh tỉnh lại.

Bị phóng tới trên giường Trần Cẩu Đản, ôm chân của mình nha tử, liền nhìn xem trong cung người qua qua lại lại không có bất kỳ thanh âm, liền đem Trần Thanh Đế ăn mặc được rực rỡ hẳn lên.

Ngồi ngồi liền nằm xuống , Trần Cẩu Đản biết , chính mình dính nhân công lực, ở trong chăn mặt ai kêu đều không đứng lên. Đại mùa đông , hắn cũng không muốn ra ngoài chịu lạnh.

Trần Thanh Đế nhìn mình trong cung người, ở bên ngoài là bị từng cái tiểu chủ tử liền nâng . Hiện tại thúc thủ vô sách, nhìn xem ở trong chăn mặt chết sống không ra đến Trần Cẩu Đản.

“Dậy? ! Hôm nay đem ngươi giới thiệu cho các ca ca của ngươi, còn có thể nhìn thấy ngươi thích nhất Tứ ca đâu. Đồng thời, hôm nay cũng là triều đình lần nữa vào triều yến hội. Sẽ đem ngươi giới thiệu cho đại gia nhận thức.”

Trần Thanh Đế đứng ở bên giường thượng, bình thường nghiêm chỉnh nói chuyện. Trong mắt đựng ý cười, nhìn xem trên giường tròng mắt nhỏ giọt loạn chuyển, tại kiếm cớ người.

“Nga, nhưng là chăn vẫn nắm ta, không cho ta khởi! Ta có thể hay không ngủ tiếp một chút? !”

Trần Cẩu Đản chững chạc đàng hoàng nói xạo, mùa đông mỗi ngày rời giường mặc quần áo là chuyện thống khổ nhất.

Chung quanh có chút điểm tiểu thái giám nhóm cũng không nhịn được nở nụ cười.

“Ha ha ha, đối đối, là chăn lỗi. Không phải lỗi của ngươi, Ngự Thiện phòng làm cho ngươi ăn ngon. Ngươi nếu là không ăn lời nói, liền bị người khác cho ăn sạch .”

Trần Thanh Đế không hổ là cáo già, ngắn ngủi một ngày thời gian liền thăm dò , Trần Cẩu Đản nhược điểm.


— QUẢNG CÁO —

Quả nhiên, Văn thái giám thỉnh cầu gia gia cáo nãi nãi, không có làm lên tiểu chủ tử. Vừa nghe ăn ngon , chính mình nhanh chóng duỗi cánh tay chen chân vào, thuận tiện tiểu thái giám cho mặc quần áo.

Mặc nối tiếp cho thay đổi tốt hoàng tử phục, Trần Cẩu Đản giương tròn trịa bụng nhỏ, từng bước một cái dấu chân , theo Trần Thanh Đế đi .

——

Thái tử: Bất động thanh sắc, dù sao đệ đệ đều là đồ phá hoại được ngoạn ý! !

Đại hoàng tử: Thập Nhất đệ? Ha ha lão nhân này rất có thể sinh nha!

Tam hoàng tử: Dựa vào! Bóp chết Thập Đệ, lại tới nữa một cái Thập Nhất đệ.

Tứ hoàng tử: … Tính , không có cái gì đáng nói …

Thất hoàng tử: Mỉm cười trung…

Thập hoàng tử: Dựa vào, tức chết mình! Đêm nay cũng muốn nhìn xem rốt cuộc là thần thánh phương nào bắt được, phụ hoàng tâm!

Hậu cung mọi người đêm nay ăn dưa ăn được ăn no, hoàng hậu không con, hơn nữa cũng biết hoàng thượng ý tứ. Là không đồng ý nàng có con của mình , cho nên ổn tọa làm câu cá đài.

Mặt khác hậu cung phi tử trung, có năng lực hơn nữa không con phi tử liền Thục phi cùng Đức Phi hai người kia.

Đồng thời, hoàng tử quán đã thu thập xong , Văn thái giám tất cả đều là nhìn ra , Thập Nhất hoàng tử liền không phải một cái ấn lẽ thường ra bài người. Cho nên nhường đồ đệ của mình làm chuyện này, tranh thủ lưu một cái tương đối khá ấn tượng.

Tiền triều các đại thần cũng có ý nghĩ của mình, bất quá liền nhìn xem đêm nay yến hội .

Bởi vì Thập Nhất hoàng tử tồn tại, Hiền Phi cùng Thập hoàng tử tại hậu cung trong cuộc sống trở nên không quá như vậy tốt qua. Chủ yếu là bị người khác luôn chỉ chó mắng mèo. Gác qua ai trên người, đều đặc biệt sinh khí.

Thua người không thua trận, Hiền Phi tại hậu cung trong, nàng phải thật tốt hóa trang một chút chính mình. Tại đêm nay trên yến hội tốt nhất nhất cử đem hoàng thượng bắt lấy. Mang về nhà chính mình trong cung đi ngủ. Sau đó đánh mặt hậu cung trong cười nhạo mình phi tử.

Đồng thời, hậu cung tin tức linh thông người cũng đều biết Thập Nhất hoàng tử muốn đi hoàng tử quán cư trụ.

Hiền Phi cố ý gọi tới hoàng tử quán trung chỉ bảo ma ma, Lâm ma ma tại năm tiểu công chúa trước mặt chính là ác ma. Lại hung lại ác.

“Thập Nhất hoàng tử mới từ nông thôn đến, lễ nghi không quá quy phạm, Lâm ma ma nhất định phải hảo hảo chỉ bảo nha! Nhất định không muốn khiến Thập Nhất hoàng tử làm mất mặt Hoàng gia.”

Hiền Phi đặc biệt ôn nhu nói, đồng thời Đại cung nữ cho Lâm ma ma trong tay nhét một bó to ngân phiếu.

“Nô tài hiểu rõ.” Lâm ma ma thu hồi ngân phiếu, mắt không chớp nói.

“Được rồi, ngươi trở về đi.” Hiền Phi không thèm để ý phất phất tay.

Hiền Phi nhìn xem gương chính mình, nắm chắc phần thắng.

——

Trần Cẩu Đản còn không biết chính mình sắp chịu khổ, chính là ăn no ngủ, ngủ no ăn. Điểm tâm hảo ăn ngon, nước hảo hảo uống… Không có việc gì đánh hai cái hắt xì.

“Có người mắng ta! !” Trần Cẩu Đản đánh xong hắt xì, liền lớn tiếng nói.

Trần Thanh Đế cùng Văn thái giám hai người: Chúng ta cũng cảm thấy là có người mắng ngươi! !

Tiệc tối đúng hạn mà tới, Trần Cẩu Đản đi lên “Nhà người ta đứa nhỏ” con đường mở ra.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 08:


Trong phòng học.

Lý Đống Lương hôm nay lại đổi một cái mới màu hồng ba lô, người kia cao thể lớn, nhưng thắng ở nhan trị cao, lưng như vậy phấn ba lô cũng không lộ vẻ tao khí, ngược lại tràn ngập thanh xuân thiếu niên khí tức.

Tô Từ ghé vào Lục Chiết trên đùi, sáng sớm liền bị Lục Chiết mang đến trường học, nàng cần tiếp tục ngủ bù.

” Chiết ca, ta cho thỏ con thỏ mang theo rất thật tốt này nọ.” Lý Đống Lương một mặt hưng phấn lại gần.

Tô Từ miễn cưỡng nhấc lên mí mắt, liền thấy được hắn hôm nay ba lô bên trên treo một cái tiểu mao cầu, mà lại là màu hồng.

Lý Đống Lương mở ra ba lô, từ bên trong móc ra mấy túi thỏ lương, ” Chiết ca, đây là ta nhường người từ nước ngoài mang về thỏ lương, mùi vị tuyệt đối tốt, ngươi uy cái này cho thỏ con thỏ ăn, lông của nàng mao sẽ trở nên lại trượt lại xinh đẹp.”

Tô Từ nhắm mắt lại, đắt đi nữa thỏ lương tại trong miệng của nàng đều là cỏ xanh mùi vị.

Lục Chiết thấp mắt nhìn thoáng qua thỏ, sau đó nhìn về phía Lý Đống Lương trong tay thỏ lương, ” tổng cộng bao nhiêu tiền?”

Lý Đống Lương còn tưởng rằng Lục Chiết sẽ cự tuyệt, hắn liền vội vàng lắc đầu, ” không cần tiền, ta mua cho thỏ thỏ, không cần tiền.”

Lục Chiết ngước mắt, ” kia không cần.”

” 120 nguyên một gói.”

Hắn mua ba bao, cũng chính là 360 nguyên, đối với Lục Chiết đến nói, tuyệt không tiện nghi.

Dù sao, hắn biết Lục Chiết chữa bệnh uống thuốc phải tốn không ít tiền.

” Chiết ca, ngươi cho ta tiền, còn không bằng nhường ta sờ một cái thỏ con thỏ.” Mỗi ngày đều nhìn xem Lục Chiết lên lớp vuốt thỏ thỏ, hắn đỏ mắt được không được, làm ngồi cùng bàn, đến nay hắn đều chỉ có mắt thèm phần, đừng nói sờ thỏ, ngay cả thỏ mao hắn đều không có đụng phải.

Lục Chiết nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn, ” điện thoại di động lấy ra.”

Lý Đống Lương lúc này mới lấy điện thoại cầm tay ra, chủ động tăng thêm Lục Chiết hảo hữu, một giây sau, hắn liền thu được chuyển khoản.

Nhìn xem Lục Chiết màu đen một mảnh ảnh chân dung, Lý Đống Lương điểm đi vào, chỉ gặp hắn vòng bằng hữu bên trong cái gì nội dung đều không có.

Quá phận a.

Thỏ con thỏ đáng yêu như thế, không cần hình của nó làm ảnh chân dung coi như xong, vậy mà vòng bằng hữu cũng không bạn thân thỏ thỏ ảnh chụp?

Đây quả thực thiên lý nan dung!

Lý Đống Lương còn chưa kịp chửi bậy, bên kia, Triệu Ưu Ưu đi tới.

Sắc mặt của nàng rất tốt, bởi vì trúng thưởng năm trăm vạn, các bạn học ẩn ẩn đối nàng chế giễu ánh mắt, nàng cũng không quá để ý.

” ca ca.” Triệu Ưu Ưu đi tới Lục Chiết vị trí phía trước.

Nàng nhìn về phía Lục Chiết ánh mắt có chút áy náy, nàng cảm kích Lục Chiết ở kiếp trước đã cứu nàng, nhưng giống Triệu phụ nói, Lục Chiết bệnh không có cách nào trị liệu, nàng coi như đem bộ phận tiền cho Lục Chiết, cũng không có bao nhiêu tác dụng.

Bên cạnh, Lý Đống Lương một mặt xem kịch vui biểu lộ, hắn cảm thấy Lục Chiết cái này trên danh nghĩa muội muội rất nhiều diễn.

Rõ ràng Triệu Ưu Ưu lúc trước tính cách mạnh mẽ, lại làm lại ngu xuẩn, không nghĩ tới khoảng thời gian này nàng đột nhiên biến hóa rất lớn, giống như là biến thành người khác, biến thành một đóa tiểu bạch hoa.

Hôm qua mạo hiểm lĩnh công lao không thành công, tại lớp học khóc đến vô cùng đáng thương, không biết còn tưởng rằng nàng thụ thiên đại ủy khuất.

” có việc?” Lục Chiết ngước mắt.

” ba ba để ngươi về nhà một chuyến.”

Triệu Ưu Ưu cắn cắn môi, nàng chần chờ nói ra: ” ngươi còn có một chút quần áo trong nhà. . . Ba ba nói, ngươi hôm nay sau khi tan học có thể đi cầm.”

Nghe nói, bên cạnh Lý Đống Lương bĩu môi, sách, chính là nhường Lục Chiết mau đem này nọ thu thập đi, triệt để xéo đi chứ sao.

Tô Từ híp mắt, Lục Chiết ngón tay thon dài một chút một chút thuận vuốt lưng của nàng, nghe được Triệu Ưu Ưu lời nói, nàng hừ hừ, tiếp tục ngủ.

” ừ.” Lục Chiết đáp ứng.

. . .

Triệu gia ở tiểu khu có nhất định niên đại, nhưng bảo vệ được tốt, chung quanh xanh hoá cũng làm tốt, hoàn cảnh so với Lục Chiết thuê phòng ở tốt hơn gấp mấy lần.

Tô Từ theo Lục Chiết trong ba lô thò đầu ra, nàng thấy được Lục Chiết đứng ở trước cửa , ấn xuống chuông cửa.

Mở cửa là một cái bộ mặt thon gầy phụ nữ trung niên, đối phương tóc cuốn cuốn, đuôi mắt nâng lên, ánh mắt bợ đỡ, hiển nhiên là Triệu Ưu Ưu mẫu thân.

” vào đi, ngươi đồ vật chúng ta cũng không có động, ngươi xem một chút có cái gì là muốn lấy đi.”

Biết nữ nhi trúng thưởng năm trăm vạn, Triệu mẫu hưng phấn đến cả đêm đều không có ngủ, sắc mặt vẫn như cũ rất tốt, lúc này thấy được Lục Chiết, trên mặt của nàng cũng có dáng tươi cười, không tiếp tục mắng hắn là đi ăn chùa.

Lục Chiết đi vào trong nhà.

Phòng khách bên kia, Triệu phụ trong miệng ngậm một điếu thuốc, cầm trong tay điện thoại di động, thấy được Lục Chiết tiến đến, hắn ngẩng đầu nhìn một chút, không có tiếng hừ.

Từ khi nữ nhi tại Lục Chiết gian phòng phát hiện bệnh của hắn quyển lịch, biết hắn có bệnh nan y về sau, Triệu phụ liền không có cấp qua Lục Chiết sắc mặt tốt, hắn thấy, cái này mấy chục năm đối Lục Chiết là nuôi không.

Hắn trên người Lục Chiết, một điểm chỗ tốt đều không có mò được.

Lục Chiết đi đến hắn lúc đầu gian phòng.— QUẢNG CÁO —

Tô Từ ghé vào ba lô khóa kéo bên trên, cái đầu nhỏ nhô ra, đánh giá bốn phía.

Nàng phát hiện, gian phòng này so với Lục Chiết chỗ ở gian phòng còn muốn tiểu. Đây là tiểu tạp vật phòng đi, trừ một tấm giường đơn cùng một cái tiểu y quỹ, liền không còn có cái gì nữa.

Lục Chiết mở ra tủ quần áo, hắn từ tủ quần áo phía dưới móc ra một cái cái hộp nhỏ.

Tô Từ thấy được hắn mở hộp ra, bên trong thả chính là một cái màu vàng kim huy chương.

Lục Chiết nhìn chằm chằm huy chương một hồi, sau đó che lên cái hộp, bỏ vào trong túi quần.

” ca ca.” Triệu Ưu Ưu đứng tại cửa gian phòng.

Tan học thời điểm, nàng nguyên bản là muốn cùng Lục Chiết cùng đi, nhưng nàng hôm nay muốn trực nhật, bởi vì chuyện ngày hôm qua, mặt khác trực nhật người cố ý đem rác rưởi lưu cho nàng đi đổ.

” ca ca, nếu không, ngươi ăn cơm tối lại đi thôi?” Triệu Ưu Ưu tâm lý có chút áy náy.

” không cần.” Lục Chiết cự tuyệt, hắn theo Triệu Ưu Ưu bên cạnh đi ra ngoài.

Cửa ra vào tiếng chuông vang lên lần nữa, một phen một phen, không ngừng mà vang lên, mang theo không hiểu vội vàng xao động.

” là ai vậy? Đoạt mệnh dường như.” Triệu mẫu đứng dậy đi mở cửa.

Chỉ gặp ngoài cửa đứng một nam một nữ, tóc quăn, mang theo kính mắt, xuyên hoa quần nam nhân là Đổng Kiến, còn bên cạnh dáng người mập mạp nữ nhân là thê tử của hắn.

” các ngươi tìm ai?” Triệu mẫu nghi hoặc mà nhìn xem trước mặt thần sắc phẫn nộ hai người.

” tìm ngươi nữ nhi Triệu Ưu Ưu.” Đổng Kiến thê tử Lý Trưởng Phương đẩy ra cửa, theo Triệu mẫu bên cạnh chen vào trong phòng, ” con gái của ngươi đâu? Mau nhường nàng đem xổ số trả cho chúng ta.”

” cái gì các ngươi xổ số?” Triệu mẫu nghe được đối phương đề cập xổ số sự tình, nàng tâm nhảy một cái, có chút bối rối.

” con gái của ngươi theo lão công ta trên tay lừa gạt đi hắn xổ số, tấm kia xổ số tiền thưởng là năm trăm vạn, mau trả lại cho chúng ta.” Lý Trưởng Phương hình thể rộng tráng, thanh âm to, tựa như là cầm một cái lớn loa, Triệu Ưu Ưu vẫn chưa ra khỏi đến, đã nghe được rất rõ ràng.

Triệu Ưu Ưu dọa đến cả người sững sờ.

Triệu mẫu cũng không phải là mềm yếu tính cách, Triệu Ưu Ưu phía trước mạnh mẽ cùng lằng nhằng chính là di truyền nàng, ” ta không hiểu ngươi nói cái gì năm trăm vạn, các ngươi tự tiện xông vào nhà ta, nếu ngươi không đi, ta liền báo cảnh sát.”

Lục Chiết từ bên trong đi tới.

Triệu Ưu Ưu nơm nớp lo sợ cùng sau lưng hắn.

” chính là ngươi, tuổi nhỏ, lại đem lão công ta xổ số lừa gạt đi? Ngươi lập tức đem xổ số trả cho chúng ta.” Lý Trưởng Phương thấy được tóc dài, tướng mạo thanh lệ Triệu Ưu Ưu, tâm lý bốc hỏa, con mắt hung hăng nhìn chằm chằm nàng, ” đem năm trăm vạn trả cho chúng ta.”

” cái gì năm trăm vạn, ngươi điên rồi, nhà ta nơi nào có năm trăm vạn?” Triệu mẫu phủ nhận.

” hừ, xổ số trong tiệm lão bản có thể làm chứng, ngay tại tối hôm qua, nhà ngươi nữ nhi tại xổ số trong tiệm đem lão công ta xổ số lừa gạt đi.” Lý Trưởng Phương hận chết Triệu Ưu Ưu, kia năm trăm vạn nguyên bản là nhà bọn hắn.

Tô Từ theo Lục Chiết trong ba lô nhô ra cái đầu nhỏ xem náo nhiệt.

Nghe được đối phương, nàng ngẩn người.

Năm trăm vạn?

Tô Từ nhớ kỹ Triệu Ưu Ưu bằng vào trùng sinh quang hoàn, xác thực bên trong năm trăm vạn xổ số, nhưng nàng bây giờ mới biết xổ số nguyên bản là thuộc về người khác, Triệu Ưu Ưu tranh đoạt người khác tài vận.

Sách, cướp người tài vận là chuyện thất đức.

Nàng cảm thấy, sau khi sống lại Triệu Ưu Ưu phẩm tính cũng không có đổi thành tốt bao nhiêu, chẳng qua là đổi một loại phương thức quấy rối mà thôi.

Dù sao, người phẩm tính sẽ không bởi vì trùng sinh, liền hoàn toàn thay đổi đi.

” ta không biết ngươi nói cái gì.” Triệu mẫu trực tiếp phủ nhận, nàng lo lắng Lục Chiết nghe được cái gì, không kiên nhẫn nói với hắn: ” ngươi còn không tranh thủ thời gian thu thập hành lý đi? Muốn lưu tại nơi này xem kịch sao?”

” những vật kia ta không cần, ngươi có thể vứt bỏ.” Lục Chiết đi ra ngoài.

A, không nhìn náo nhiệt?

Tô Từ quay đầu, thấy được kia một đôi vợ chồng tức giận đến giống như là muốn đối Triệu Ưu Ưu động thủ.

” muội tử, hôm qua đúng là ngươi theo trên tay của ta đem xổ số lừa gạt đi, ngươi nói với ta, mẹ ngươi sinh nhật thời gian cùng ta mua dãy số đồng dạng, cầu ta đem xổ số bán cho ngươi.”

Đổng Kiến trên trán đều là mồ hôi, biết mình mua xổ số bên trong năm trăm vạn, còn bị người lừa gạt đi, hắn cả đêm đều ở vào sụp đổ bên trong, thê tử cũng cùng hắn náo loạn cả đêm.

Triệu Ưu Ưu sắc mặt tái nhợt, nàng cắn cắn môi, ” ta không có lừa gạt ngươi xổ số, ta cho ngươi một trăm khối, hướng ngươi mua.”

” ha ha.”

Bên cạnh, Lý Trưởng Phương chế giễu một phen, nàng móc ra một trăm đồng, trực tiếp ném về phía Triệu Ưu Ưu, ” trả lại ngươi tiền, đem xổ số trả cho chúng ta.”

Cái này tiểu tiện hóa, hiện tại còn một mặt vô tội, phỏng chừng hôm qua nàng chính là dùng vẻ mặt như thế lừa chồng nàng.

” là hắn nguyện ý bán cho ta, hơn nữa, hắn có thể tự mình một lần nữa mua một tấm.” Hiện tại thu hồi tới cửa, là bởi vì đối phương muốn nhiều nuốt một phần tiền, hay là đối phương cũng không có mua nhiều một tấm xổ số?

Triệu Ưu Ưu không biết trúng thưởng mã số là bao nhiêu, chỉ biết là Đổng Kiến trong hội thưởng, cho nên, nàng mới có thể nghĩ biện pháp cầm tới trên tay hắn xổ số.

Nàng coi là đối phương sẽ một lần nữa đóng dấu một tấm đồng dạng.— QUẢNG CÁO —

” ngươi đừng nói nói nhảm nhiều như vậy, dù sao đem xổ số trả cho chúng ta.” Tối hôm qua Lý Trưởng Phương nghe trượng phu Đổng Kiến kể rõ một lần trước sau đi qua, nàng đều nhanh muốn chọc giận chết rồi.

Đối phương chính là cố ý lừa gạt đi trượng phu nàng trong tay xổ số.

” bán cho nữ nhi của ta, xổ số chính là ta nữ nhi, các ngươi không nên ở chỗ này lung tung pha trộn, mau chóng rời đi nhà ta.” Triệu mẫu theo trong lời nói của bọn hắn, đại khái biết chuyện đã xảy ra.

Dù sao hiện tại kia năm trăm vạn chính là nhà bọn hắn, ai cũng đừng nghĩ lấy đi.

” tiểu muội, sự tình phát triển đến bây giờ tình trạng, hai nhà chúng ta chia đều cái này năm trăm vạn đi, nhà ta sinh ý thất bại, thiếu bên ngoài hơn hai trăm vạn, số tiền kia vừa vặn có thể để cho ta trả nợ.” Hắn cũng không trông cậy vào đối phương có thể hoàn toàn đem tiền phun ra.

” tiền chúng ta một điểm sẽ không cho các ngươi, các ngươi mau chóng rời đi.” Triệu phụ ở một bên, híp lại con mắt lóe hung ác ánh sáng, trực tiếp phản đối.

Nghe nói, Lý Trưởng Phương lập tức liền nổi giận, nàng tiến lên níu lấy Triệu Ưu Ưu quần áo, liền muốn vỗ tới.

. . .

Rời đi Triệu gia về sau, Lục Chiết đi đến tiệm máy vi tính.

Tô Từ thần sắc mệt mỏi ghé vào trong ba lô, có chút tiếc hận, nàng muốn biết sự tình phần sau.

Lục Chiết đi vào trong tiệm, vừa vặn thấy được Phương lão bản tại thu dọn đồ đạc.

” A Chiết, ngươi đã đến?” Phương lão bản dáng tươi cười mặt mũi tràn đầy, hắn đem ngân phiếu định mức đều cất kỹ, sau đó đóng lại cửa tiệm, ” đi, chúng ta lên lầu uống rượu.”

” có cao hứng sự tình?” Lục Chiết rất ít thấy được Phương lão bản vui vẻ như vậy.

” ta tìm được một vị tốt kỹ sư, Tiểu Khoái Nhạc không bao lâu liền có thể lắp đặt tay chân giả.”

Tốt chi giả trọng yếu, nhưng kỹ thuật tinh xảo kỹ sư quan trọng hơn.

Phương lão bản hiểu qua, nếu như lắp đặt chi giả kỹ thuật không tốt, như vậy, lắp đặt chi giả về sau, đi đường rất dễ dàng mài hỏng da, lại hoặc là sẽ mài xuất thủy cua.

Hắn không nghĩ Tiểu Khoái Nhạc gặp dạng này tội, cho nên, luôn luôn tìm kiếm tốt kỹ sư.

Lục Chiết biết chuyện này, hắn lạnh cứng gương mặt mềm mấy phần, ” chúc mừng.”

Phương lão bản cảm khái thán thở dài, đối với Lục Chiết bệnh, hắn cũng biết, lúc trước thuê Lục Chiết thời điểm, hắn dự tính ban đầu đúng là xuất phát từ đồng tình. Nhưng về sau, hắn phát hiện Lục Chiết năng lực rất mạnh, tự học sẽ rất nhiều chương trình, mã hóa, Lục Chiết trợ giúp hắn rất nhiều.

Hiện tại hắn sắp sống qua tới, nhưng Lục Chiết không đồng dạng.

Lục Chiết cuối cùng, là điểm cuối cùng.

Phương lão bản xào mấy đạo thức nhắm, lấy ra đã sớm chuẩn bị xong bia.

” ngươi bồi tiếp ta uống mấy cái liền có thể.” Phương lão bản lo lắng Lục Chiết không biết uống rượu.

Lục Chiết cười cười, lạnh cứng trên mặt thế mà lộ ra một cái nhàn nhạt lúm đồng tiền nhỏ, ” không quan hệ, ta cũng muốn biết tửu lượng của mình thế nào.”

Mười tám tuổi Lục Chiết, còn không có từng uống rượu.

” được, ngươi uống say, ta giúp ngươi gọi xe.” Phương lão bản đem một viên giòn giòn củ lạc ném vào trong miệng, sau đó đem một bình bình bia mở ra.

Trong ba lô, Tô Từ ngáp một cái, thật nhàm chán a, nàng không muốn xem bọn họ uống rượu.

Cũng không biết qua bao lâu, Lục Chiết là bị Phương lão bản trả lại.

Thẳng đến Phương lão bản rời đi, cửa bị đóng lại, Tô Từ mới đưa trong ba lô chui ra ngoài.

Nàng thấy được nằm nghiêng ở bên cạnh, nhắm mắt lại Lục Chiết.

Hiển nhiên, hắn uống say.

Tô Từ nhảy lên phía trước, xích lại gần Lục Chiết, nàng ngửi được trên người hắn nhàn nhạt mùi rượu vị, xen lẫn trên người hắn mát lạnh khí tức, cũng không khó ngửi.

Nàng nhô ra móng vuốt nhỏ, đẩy Lục Chiết cánh tay, đối phương không có bất kỳ cái gì phản ứng.

Một đôi mắt đỏ nháy mắt sáng lên.

Tô Từ không chút nghĩ ngợi, hướng phía trước nhảy một bước, cái đầu nhỏ tiến đến Lục Chiết khuôn mặt tuấn tú phía trước.

Nàng cái miệng nho nhỏ trực tiếp hôn tại Lục Chiết băng lãnh trên môi.

Hôn đến!

Chỉ là nhẹ nhàng đụng một cái.

Tô Từ an tĩnh chờ, một hồi lâu, nàng nhìn thấy chính mình toàn thân tuyết trắng mỡ đông làn da, còn có chân thon dài.

Môi đỏ câu lên, Tô Từ một phen lôi kéo qua bên cạnh cái chăn che lên Lục Chiết đầu.

Đi tới tủ quần áo phía trước, nàng mặc vào Lục Chiết đồng phục, quay người chuẩn bị đi kéo che ở Lục Chiết trên đầu cái chăn.

Kéo ra nháy mắt, nàng xử trí không kịp đề phòng chống lại thiếu niên đen nhánh cực kỳ đôi mắt, Tô Từ dọa đến trái tim bỗng nhiên nhảy một cái, lập tức buông tay.

A a a, hắn tỉnh?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 08:


Có như vậy vài giây thời gian, Đường Nhiễm cơ hồ muốn cho rằng là bồi nàng đi qua quá nhiều lần cô độc bất lực cùng cô đơn “Lạc Lạc” rốt cuộc giống nàng trong mộng như vậy sống lại .

Nàng đến cùng chỉ là một cái mười lăm mười sáu tuổi đứa nhỏ. Mắt không thể thấy cùng cùng ngoại giới ngăn cách nhường nàng so bạn cùng lứa tuổi sống được càng đơn thuần chút.

Tánh mạng của nàng trong không có muôn màu muôn vẻ trải qua cùng chuyện lý thú, thậm chí ngay cả một cái có thể trò chuyện cùng tuổi bằng hữu đều không có qua.

Ngoại trừ Lạc Lạc.

Vì thế tựa như tất cả nữ hài tử sẽ có qua ảo tưởng cùng mộng, Đường Nhiễm rất nhiều lần ở trong mộng mộng qua, nàng “Lạc Lạc” biến thành một cái chân thật tồn tại , luôn là sẽ dùng lười biếng lại ngạo mạn lãnh đạm thanh âm cùng nàng vui đùa nói chuyện người sống.

Không còn là vô số điều đã thiết trí tốt ngôn ngữ khuông khối tạo thành trí tuệ nhân tạo, không còn là chỉ có thể khóa tại kia cái cái hộp nhỏ trong thanh âm, trong mộng nàng “Lạc Lạc” là có thể đụng vào , có nhiệt độ .

Tựa như giờ phút này ——

Đường Nhiễm nghe thấy gần trong gang tấc vị trí, cách mỏng manh quần áo cùng cơ bắp, có chứa nhân loại nhiệt độ trong lồng ngực, viên kia tâm tại “Phanh phanh” nhảy.

“Lạc Lạc…”

Lạnh đắc ý sắt nữ hài nhi vô ý thức chậm rãi siết chặt ngón tay.

Lạc Trạm buông mi, im lặng trông.

Bị mưa thêm vào được ướt đẫm mà càng lộ vẻ tiểu tiểu một cái nữ hài ghé vào hắn thân trước, thân thể còn mang một điểm run rẩy, nhỏ bạch ngón tay đem trước ngực hắn áo sơmi nắm được thật chặt .

Thanh âm của nàng cũng rất nhẹ, mang theo loại kia mù tiểu cô nương tại hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ trong cái gì đều nhìn không tới khi đặc hữu bất an cùng hoảng sợ.

Rất dễ dàng sẽ khiến nhân nhớ tới trong mưa góc đường, lui tại trong bụi cỏ bị thêm vào được lông đều ướt đát đát buông xuống dưới đáng thương tiểu miêu —— vẫn là chỉ nhìn không thấy góc đường trước xe nước như long nguy hiểm mọc thành bụi tiểu mèo bệnh.

Lạc Trạm tay nâng nâng, cuối cùng vẫn là dừng ở giữa không trung, sau đó buông xuống.

“… Ngươi muốn ôm bao lâu?”

Nghe cái kia lười nhác lãnh đạm thanh âm, Đường Nhiễm thân thể khẽ run hạ. Nàng rốt cuộc bị từ cái kia phân không rõ mộng cảnh vẫn là hiện thực hư ảo bên trong kéo ra.

Cứng vài giây, Đường Nhiễm chậm rãi buông ra bị chính mình nắm chặt được nếp uốn áo sơmi, nàng cúi đầu, ẩm ướt rũ tóc dài đuôi tóc nhẹ nhàng đánh quyển nhi nhếch lên đến.

“Thực xin lỗi, ” nữ hài chặt nhắm mắt chậm rãi dịch sau nửa bước, “Ngươi…”

“Ta không nghĩ cùng ngươi gặp mưa. Có lời gì tiến lâu lại nói.”— QUẢNG CÁO —

Lạc Trạm khom người nhặt lên trên mặt đất gậy dò đường, đem tay nắm đầu kia đưa tới nữ hài bên tay, nhìn xem nàng nắm chặt được trắng bệch đầu ngón tay chần chờ buông ra, sau đó một chút xíu nắm lấy đi.

Tinh mịn mưa bụi còn tại rơi.

Lạc Trạm mi mắt rủ xuống, tại chỗ ngừng hai giây, hắn liền cởi trên người nửa khô nửa ướt áo khoác.

Một tay xách rơi nữ hài nhi trên người ướt đẫm món đó đáp đến chính mình trên vai, Lạc Trạm đem tân áo khoác run lên, cho nữ hài nhi từ sau phủ thêm —— lần này khoác cực kì chính, còn liền viên kia ướt sũng đầu nhỏ cùng nhau bao lấy .

Làm xong những động tác này thì Lạc Trạm trên người món đó mỏng manh áo sơmi sớm đã bị làm ướt, nửa trong suốt dán tại trên người, lộ ra quần áo hạ trắng nõn xinh đẹp cơ bắp đường cong.

Hắn lại giống không phát hiện.

Lạc Trạm rũ tay xuống đi, nhẹ cong khởi thon dài khớp ngón tay chụp chụp nữ hài nhi trong tay nắm chặc gậy dò đường, “Bắt tốt , ” hắn cũng nắm lấy đi, cẩn thận dẫn nữ hài nhi dùng nàng có thể thích ứng tốc độ chậm rãi đi về phía trước, chỉ là thanh âm nghe đến như cũ bại hoại tản mạn —— “Ta muốn đưa ngươi về chúng ta lừa bán tiểu cô nương cứ điểm .”

Đường Nhiễm bị người kia quen thuộc thanh hương áo khoác gắn vào trên người, mưa bụi thấu không tiến, chỉ cúi đầu cẩn thận đi.

Vừa đi nàng một bên nghĩ, chân nhân “Lạc Lạc” dễ nhớ thù.

Đường Nhiễm cuối cùng lạc đường địa phương cách chủ lâu có chút xa, cách nàng đến át gặp lâu ngược lại là rất gần. Lạc Trạm không chần chờ đem người trước lĩnh trở về át gặp lâu.

Xứng trong lâu nguyên bản liền có người hầu bồi bàn, hôm nay là Lạc lão gia tử thọ yến, vì tiếp đãi phân lưu đến các nơi xứng lâu tân khách, trong lâu tự nhiên lại càng sẽ không thiếu người.

Át gặp trong lâu người hầu nhìn thấy một thân chật vật còn ẩm ướt màu đen sợi tóc tiểu thiếu gia, bối rối vài giây mới phản ứng được: “Thiếu gia, ngài đây là —— “

Gặp đệ nhất gặp là nữ đầy tớ, Lạc Trạm mày nếp uốn khẽ buông lỏng, hắn báo cho biết hạ thân sau tái mặt nhi tiểu cô nương, “Mang nàng đi xung cái tắm nước nóng, trên người quần áo cũng xử lý một chút.”

“Kia thiếu gia trên người ngài?”

Lạc Trạm nhíu mày, từ thân thể lạnh được khẽ run nữ hài chỗ đó thu hồi ánh mắt, “Ngươi không cần quản, trước mang nàng đi.”

“… Là.”

Nửa giờ sau.

Át gặp lâu lầu hai một chỗ khách phòng trong, mặc áo choàng tắm Đường Nhiễm ngồi ở trong sô pha.

Thanh tẩy cùng hơi nước hong khô đều cần nhất định thời gian, nữ đầy tớ dặn dò qua cái này đặc biệt an tĩnh tiểu cô nương sau trước hết cầm quần áo ly khai.— QUẢNG CÁO —

Đường Nhiễm nhắm mắt lại vùi ở sô pha nơi hẻo lánh, rộng lớn mềm mại chỗ tựa lưng cùng tay vịn có thể cho nàng mang đến rất cao cảm giác an toàn. Nàng cúi đầu tựa hồ đang nghĩ cái gì.

Lạc Trạm chính là lúc này vào.

Khách phòng tiểu hào áo choàng tắm cũng là thành nhân hình hào , bọc ở nữ hài nhi trên người cơ hồ đem nàng tay chân đều bọc lại , xem lên đến như là bạch bạch gạo nếp đoàn tử, vẫn không nhúc nhích lui tại sô pha nơi hẻo lánh.

Bất quá thổi khô tóc dài đã khôi phục bình thường hơi xoăn độ cong, giữa hàng tóc kia trương xinh đẹp mặt cũng nhiều điểm tắm nước nóng sau hồng hào. Có huyết sắc môi đỏ mọng lộ ra yên, cho này trương vốn là không tầm thường khuôn mặt nhiễm lên một vòng diễm lệ.

Cuối cùng không phải trắng bệch được giống ma ốm dường như .

Lạc Trạm vừa đi tiến vào, một bên hài lòng nghĩ.

Hắn ngừng đến nữ hài thân trước.

Nghĩ ngợi, Lạc Trạm không có trực tiếp mở miệng, mà là tại nữ hài ngồi trước sofa hạ thấp người: “Ngươi hay không có cái gì địa phương không thư —— “

“Ngươi là Lạc Trạm sao?” Nữ hài nhi đột nhiên ngẩng đầu, cùng hắn một chỗ mở miệng.

“…”

Lạc Trạm hơi run sợ hạ.

Sau đó hắn nhìn thấy, nữ hài nhi rõ ràng về phía sau hơi co lại lui trong áo choàng tắm lộ ra một điểm trắng nõn mũi chân.

Nàng nhắm chặt mắt, không biết chính mình hơi nhíu mi tiểu biểu tình hoàn toàn bại lộ nàng tránh lui:

“Muốn cùng Đường Lạc Thiển đính hôn … Cái kia Lạc Trạm, đúng hay không?”

“Lạc Trạm không đáp ứng, hôn liền đính không thành.”

Khi nói chuyện, Lạc Trạm thấp mắt thấy nữ hài nhi bất an co lại sau này trốn mũi chân.

Hắn nhíu nhíu mày.

Sau đó Lạc Trạm ngẩng đầu, nghe chính mình ma xui quỷ khiến mở miệng:

“Hơn nữa, ta không phải Lạc Trạm… Ta là Lạc Tu.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 08:


Lâm Tú Quyên nhớ nữ chủ tựa hồ có giống nông trường bàn tay vàng, cho nên suy đoán nàng vào thành mục đích hẳn là chợ đen, xuất thần công phu, Lâm Tú Lệ cũng đã đi qua: “Quyên tỷ, ngươi cũng vào thành?”

Lâm Tú Quyên nhẹ gật đầu: “Ân, trong nhà bột gạo không có, ta đi trong thành đổi một chút, ngươi đâu?”

Lâm Tú Lệ ngại ngùng cười một tiếng: “Ta đi mua chút mạch nhũ tinh, mẹ ta cái này một thai hoài giống không tốt, thầy thuốc nói muốn nhiều bồi bổ.”

Lâm Tú Quyên nhẹ gật đầu, giọng điệu có chút có lệ đạo: “Nhị thẩm cực khổ.” Nữ chủ phóng thích thiện ý nàng có thể cảm nhận được, nhưng vì che hảo nàng xuyên việt tiểu mã giáp, cho nên nàng cũng không tính cùng nàng giao hảo.

Lâm Tú Quyên lãnh đạm Lâm Tú Lệ tự nhiên có thể cảm nhận được, nàng xuyên đến mấy ngày này cũng biết rõ ràng một vài sự, Lâm Tú Quyên một nhà là bị Trương Vĩnh Phương nhận làm con thừa tự cho không có con cái Đại bá gia, nàng còn nghe nói không nhận làm con thừa tự trước Trương Vĩnh Phương vẫn đối với Lâm Ái Quốc cả nhà bọn họ thật không tốt, cho nên Lâm Tú Quyên không thích bọn họ bên này người nàng cũng rất lý giải.

Tâm tư khác nhau người rất nhanh ăn ý đạt thành làm đối phương là người xa lạ ý nghĩ, chỗ ngồi tuyển cũng là một trước một sau, đối với này hai người trong mắt đều lóe qua một tia đối với đối phương thưởng thức.

Tây Lĩnh đại đội rời trong kỳ thật cũng không chọn, đại khái liền nửa giờ đường xe, cho nên trong đội phần lớn người vào thành vẫn là sẽ lựa chọn xe bò, dù sao tiện nghi nha. Nhưng ngồi xe bò không chỉ muốn khởi sớm hơn, ngồi dậy còn không thoải mái, cho nên Lâm Tú Quyên mới lựa chọn ngồi xe bus.

Tuy rằng đến được một lúc, nhưng Lâm Tú Lệ vẫn không thể nào thói quen nơi này hết thảy, trên xe buýt xăng vị ngược lại nhường nàng có cảm giác thân thiết, nàng đầu dựa vào cửa sổ ở trong lòng tính toán chính mình đợi lát nữa đi chợ đen sự tình, lại kiên trì hai năm, nàng nhất định phải rời đi cái này quỷ địa phương.

Lâm Tú Quyên tuy rằng không có gì bàn tay vàng, nhưng người mang cự khoản nguyên bản cũng tính toán đi chợ đen đụng đụng vận khí nhìn có thể hay không gặp gỡ vật gì tốt, bất quá nghĩ đến nữ chủ mục đích hôm nay, nàng liền bỏ đi ý nghĩ này, vừa xuống xe liền thẳng đến cung tiêu xã hội.

Đầu năm nay, mặc kệ mua lương thực vẫn là thịt cái gì , có tiền còn không được, còn phải có phiếu mới là, may mắn Tạ Viễn Chí lưu ngân phiếu định mức nhiều, cũng không biết hắn là thế nào tích cóp đến .

Đầu năm nay cung tiêu xã hội hảo giống đời sau làm khuyến mãi siêu thị, bên trong chật cứng đều là người, Lâm Tú Quyên tiến vào đám người nhanh chóng chọn xong bột gạo cùng một ít gia vị, tính toán lúc rời đi lướt qua trong quầy trứng gà bánh ngọt cùng mặt khác ăn vặt, nghĩ nghĩ, từng người muốn nửa cân.


— QUẢNG CÁO —

Từ cung tiêu xã hội đi ra, Lâm Tú Quyên đã thu hoạch tràn đầy, lúc này thịt mỡ mới là quần chúng khẩu vị, Lâm Tú Quyên chỉ cần một khối nhỏ thịt mỡ, sau đó muốn hai cái giò heo cùng bốn căn khỏe xương, mấy thứ này không chỉ tiện nghi còn mỹ vị. Về phần mặt khác trư hạ thủy, Lâm Tú Quyên quyết định chờ lần sau vào thành lại đến mua.

Lâm Tú Lệ nhìn xem Lâm Tú Quyên vừa xuống xe liền hướng cung tiêu xã hội phương hướng đi, xoay người hướng nàng hướng ngược lại đi, nàng phải trước đi chợ đen đổi ít tiền mới có thể mua đồ, nàng mặc dù có bàn tay vàng, nhưng nông trường cũng không phải như vậy tốt thăng cấp , đến gần một tháng cũng liền loại một chút lúa đi ra, hy vọng hôm nay có thể bán cái giá tốt, hoặc là đổi đồ tốt.

Lâm Tú Quyên sợ mình mua đồ vật quá bắt mắt, đem sở hữu đông tây đều cất vào một cái tro phác phác da rắn trong túi áo, may mà nguyên chủ từ nhỏ tại trong thôn lớn lên, điểm ấy khí lực vẫn phải có.

Khiêng đồ vật Lâm Tú Quyên bị từ ngõ hẻm trong đột nhiên chạy đến choai choai tiểu tử đụng phải cái truyện tranh, nâng tại trên lưng gói to cũng rơi xuống trên mặt đất, đụng vào nàng nam hài xem lên đến cùng Tạ Viễn Hướng không chênh lệch nhiều, vội vàng nói xin lỗi: “Thực xin lỗi, thực xin lỗi. Ta không phải cố ý .”

Lâm Tú Quyên thẳng sững sờ nhìn hắn nhét vào trong ngực đồ vật, nếu không nhìn lầm lời nói vậy hẳn là là cá ướp muối, dùng nước hấp chín, nhất xé thịt cá cùng xương cá là tách ra rõ ràng , nghĩ đến đây, nàng không tự giác nuốt một ngụm nước bọt, thấp giọng nói: “Đây là hồng vệ binh tại đuổi chợ đen người?”

Thiếu niên ngẩng đầu đầy mặt khiếp sợ nhìn về phía nàng: “Làm sao ngươi biết?”

Lâm Tú Quyên miệng hướng hắn trong ngực cá ướp muối nỗ nỗ, nói thẳng: “Đổi sao, đòi tiền vẫn là cái gì?”

Thiếu niên chỉ do dự hai giây liền làm quyết định: “Đổi, ta cần lương, ngươi có sao?”

——

Đến nhà ga, Lâm Tú Quyên cảm thấy mỹ mãn nhìn mình trước mặt túi tiền, hôm nay chuyến này thật là không có bạch đến, cũng không biết nữ chủ tại chợ đen có hay không có gặp được hồng vệ binh, nghĩ đến đây, nàng không khỏi bật cười, nàng một cái pháo hôi lại còn có rảnh thay có chủ góc quang hoàn nữ chủ lo lắng.


— QUẢNG CÁO —

Cái này xe tuyến thẳng đến chuyến xuất phát thời điểm cũng không thấy Lâm Tú Lệ lên xe, Lâm Tú Quyên phỏng chừng nàng còn đang bận độn đồ vật đi, hiện tại ngoại trừ nữ phụ trọng sinh cái này biến số, mặt khác chủ tuyến tựa hồ còn tại bình thường tiến hành, về phần nàng, trong sách đối nguyên thân cái này pháo hôi miêu tả không vượt qua ngũ chương, cho nên nàng ngược lại là không có gì hảo lo lắng .

Xe dọc theo đường đi xe người hạ khách, vừa đi vừa nghỉ , dọc theo đường đi cùng Lâm Tú Quyên chào hỏi người rất nhiều, Lâm Tú Quyên cũng có lệ hướng bọn hắn lộ ra cái mỉm cười đến, thật sự không thể trách nàng, này đó người nguyên chủ trong đầu đều không ký ức, nàng liền càng không cần phải nói.

Có người địa phương liền có giang hồ, mọi người tuy rằng đồng tình Lâm Tú Quyên gặp phải, nhưng này sẽ nhìn đến bên cạnh nàng gói to, tuy rằng không rõ ràng bên trong là cái gì, nhưng từ trong thành mua về đồ vật khẳng định đều là đồ tốt, mọi người nguyên bản đồng tình ánh mắt cũng bắt đầu chậm rãi biến chất.

Lâm Tú Quyên không nhìn người chung quanh ánh mắt dò xét, nhắm mắt lại chợp mắt, mới có thể thanh tịnh, bên tai vẫn là bọn hắn chủ nhân trưởng tây gia thanh âm, lúc này bên cạnh có một thím lời nói nhường Lâm Tú Quyên không khỏi ghé mắt.

“Ta nơi này tức phụ từ lúc mang thai , khẩu vị liền trở nên tây trong cổ quái , liền thích ăn hương chúng ta hạ nhân làm các loại tương cùng hoa quả khô cái gì , lão bà tử ta hôm nay cố ý đưa tới, ngay cả cái khuôn mặt tươi cười đều không có, muốn ta nói, người trong thành chính là khác người. Hương chúng ta hạ nhân mang thai cái nào không phải cử bụng làm việc làm đến sinh ?” Nói chuyện thím trong giọng nói tràn đầy oán khí.

“Lúc ấy cưới trong thành tức phụ thời điểm không phải phong cảnh khẩn sao.” Bên cạnh có người nhỏ giọng đô nói.

Lâm Tú Quyên lúc này hai mắt sáng lên, vị này thím lời nói đối với nàng mà nói chính là cơ hội buôn bán a, khi còn nhỏ nàng theo nông thôn bà ngoại lớn lên, bà ngoại nhưng là phạm vi thập lý chế tương cao thủ, Lâm Tú Quyên từ nhỏ mưa dầm thấm đất, sau này càng là vì tài liệu phong phú chế tác càng nhiều khẩu vị tương, tặc khai vị, tặc đưa cơm.

Hơn nữa mấu chốt nhất là cái này được cùng nữ chủ sự nghiệp tuyệt không xung đột, hơn nữa cũng không dễ dàng bại lộ chính mình xuyên việt thân phận, dù sao đầu năm nay nông dân nhà ai không làm tương lưu lại mùa đông đưa cơm, thứ này ở nông thôn là cái bình thường vật này, nhưng ở trong thành nhưng là tinh quý đồ vật.

Mãi cho đến Tây Lĩnh đại đội xuống xe sau Lâm Tú Quyên đều còn đắm chìm tại nàng dựa vào chế tương làm giàu tốt đẹp nguyện vọng trong, thẳng đến một trận gió thổi qua, nàng mới tỉnh thần lại đây, mới vừa ở trên xe quá nóng, nàng thoát mỏng áo khoác, lúc này chỉ mặc một bộ tay áo dài còn rất lạnh, nàng dừng lại xuyên áo khoác thời điểm phát hiện phía trước Lâm Tú Mỹ, nhìn nàng phương hướng là hướng chuồng bò bên kia, nàng không khỏi nhíu mày, nàng đây là muốn lợi dụng chính mình tiên tri đi đoạt nam chủ sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 08:


Bất quá Hợp Hoan Tông thu đồ đệ phương thức có chút kỳ dị, chỉ có thể kỳ vọng Tư Kỳ tạm thời vô sự, chờ nữ nhi trở về, nói cái gì hắn cũng phải hảo hảo ước thúc nàng một chút .

Sở Dụ trở lại tẩm điện, nàng cẩn thận cảm thụ một chút trong cơ thể linh lực quay lại, đúng là dễ dàng rất nhiều, vận chuyển « nghê hà mị cốt phổ », không còn có kia đau đớn kim đâm cảm giác, phi thường dễ dàng có thể hấp thu linh khí , nàng nhẹ nhàng thở ra, mấy ngày nay lo lắng đề phòng tu luyện, buổi tối thả lỏng viết văn đã lâu lắm không tiến hành .

Nàng vẫn luôn có một cái thói quen, bất luận là đến địa phương nào, đều sẽ buổi tối viết ít đồ, bất kể là nhật kí cũng tốt, cảm ngộ, văn chương cũng thế, mỗi ngày đều sẽ viết lên một ít, nay tại ma giới, nàng viết xong sau nhiều một cái trình tự, chính là thiêu hủy nó.

Đêm nay ngược lại là có thể buông lỏng một chút , Sở Dụ hoạt động hoạt động bả vai, trên giấy viết rằng —— Ngọc Vũ Phong địa hình có chút phức tạp, dốc đứng, như là xuất nhập Ngọc Vũ Phong đều có cấm chế kích khởi, muốn chạy trốn thoát thật sự không dễ. Nếu có thể đổi trắng thay đen, thay hình đổi dạng tốt biết bao nhiêu.

Nàng nghĩ ngợi, cái này tựa hồ không quá có thể, tuy rằng nàng tại trong văn có ghi qua thay hình đổi dạng, thậm chí là giới tính chuyển đổi đều có đan dược có thể làm, nhưng là nàng không có điều kiện này, đang tại nàng trái lo phải nghĩ tới, ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa.

“Sở Dụ sư muội, là ta, Lương Tình.” Ngoài cửa truyền đến nhất quen thuộc giọng nữ, Sở Dụ trong lòng giật mình, đã trễ thế này còn đến, phỏng chừng có chuyện.

“Đến !” Một bên đáp lời , Sở Dụ đem mình viết qua giấy vứt xuống cây nến bên cạnh, nhìn xem đốt sạch giấy, Sở Dụ mới mở cửa.

Lương Tình mỉm cười, “Đã trễ thế này sư tỷ còn tới quấy rầy ngươi, thật sự là có một số việc, còn vọng không có quấy nhiễu ngươi nghỉ ngơi.”

Sở Dụ gặp cái này Lương Tình thái độ đối với nàng phảng phất 180 độ đại chuyển biến, trong lòng có chút kinh ngạc, nhưng đồng thời dâng lên phòng tâm, sử dụng thường xuyên nói một đoạn thoại —— chồn chúc tế gà, không có lòng tốt.

Lương Tình nhẹ nhàng khép lại môn, ngồi ở sảnh trung một trương trên ghế ngồi, “Sở Dụ sư muội, sư phụ để cho ta tới hỏi một chút ngươi, ngươi trong nhà nhưng có cái gì trưởng bối? Như là tu sĩ, được cùng nhau nhận lấy, dù sao chúng ta trưởng lão đệ tử là có nhất định đặc quyền .”

Sở Dụ rất nhanh liền từ Lương Tình trong lời moi ra đến tin tức trọng yếu, trong lòng nàng có chút kinh ngạc, Lương Tình vậy mà không biết khối thân thể này thân thế?

Về phần tại sao hỏi nàng vấn đề này, rất đơn giản —— dù sao Phùng Mị Vũ muốn là nàng cả khuôn mặt, nếu nàng cỗ thân thể này là tu chân giới trong gia tộc một thành viên, hoặc là nói phía sau có cái gì chỗ dựa, như vậy nàng gương mặt này, Phùng Mị Vũ liền phải thi cho thật giỏi lo một chút .

Kéo da hổ loại sự tình này Sở Dụ sẽ không dễ dàng làm , kéo quá lớn, Phùng Mị Vũ có khả năng sớm động thủ, nhường nàng thi thể đều không hề tung tích có thể tìm ra. Không chần chờ chút nào, Sở Dụ nói, “Lương Tình sư tỷ, không nói gạt ngươi, ta đến linh thuyền trước từng đầu chịu qua bị thương nặng, một ít ký ức đều mơ hồ không rõ.”

Lương Tình lại là tiếp nhận lời nói đến, “Trách không được như thế, ngươi tại lên thuyền thí nghiệm trước đều tỉnh tỉnh mê mê , cùng ngươi cùng thôn xóm người cũng đối ngươi không hiểu nhiều lắm.” Sở Dụ thân thế không rõ, như thế không tốt trả lời sư phụ .

Gặp Lương Tình sắc mặt không tốt lắm, phỏng chừng đối với chính mình lúc này đáp không hài lòng lắm, Sở Dụ hỏi, “Xin hỏi cùng ta cùng thôn xóm sư muội tại chúng ta phong sao? Ta muốn đi hỏi một chút nàng, nói không chừng có thể có cái gì thu hoạch.”

Lương Tình nhìn nàng một cái, nói cho nàng biết cũng không sao, nói không chừng có thể làm cho Sở Dụ nhớ tới chút gì, làm cho nàng báo cáo kết quả.

“Nàng bây giờ tại ngoại môn, ngoại môn đệ tử không dễ dàng tiến Ngọc Vũ Phong, nếu ngươi là nghĩ thấy nàng, ngày mai ta an bài nàng đến đưa cơm.”

“Kia Sở Dụ liền ở này cám ơn sư tỷ .” Sở Dụ nói cám ơn.

“Như là nghĩ đến thân thế của mình, ta cũng tốt bẩm báo sư phụ, nhường ngươi đồng phụ mẫu đoàn tụ.” Lương Tình đứng lên, đã có đi ý tứ, nàng khép lại vạt áo, đưa cho Sở Dụ một cái tiểu tiểu ngọc bội, “Đây là truyền âm ngọc bội, có thể dùng 3 lần, nếu ngươi là có tin tức có thể cùng ta truyền âm.”— QUẢNG CÁO —

Truyền âm ngọc bội, hạ phẩm Bảo khí, thuộc về tiêu hao phẩm, Sở Dụ trong đầu tự động chợt lóe lúc trước thiết lập, nàng cười nhận lấy, đưa đi Lương Tình sư tỷ.

Sáng sớm ngày thứ hai, Sở Dụ gặp được “Cùng thôn” người, là một gã khuôn mặt thanh tú nữ hài, bất quá mười một mười hai tuổi, ánh mắt chớp chớp tò mò nhìn xem gian phòng của nàng.

“Sở Dụ tỷ tỷ, thật hâm mộ ngươi có thể bị trưởng lão thu làm đệ tử.” Tôn Ngọc Lạc có chút hâm mộ nói.

“Về sau ngươi hảo hảo tu luyện, nói không chừng cũng có khả năng, ” Sở Dụ gặp tôn Ngọc Lạc tuổi còn nhỏ quá, giọng điệu ôn nhu cùng nàng nói chuyện với nhau hai câu, rất nhanh nữ hài liền đem nàng biết nói cho nàng.

Nguyên lai, cổ thân thể này là đột nhiên xuất hiện tại Ngọc Lạc trong thôn xóm , căn cứ Ngọc Lạc hình dung, nàng đến khi thần chí có chút mơ hồ, nếu không phải là thôn trưởng chứa chấp nàng, trong thôn rất nhiều nam nhân đều muốn đem nàng mang về nhà, mà nàng xuất hiện tại Ngọc Lạc thôn thời gian, đại khái là linh căn thí nghiệm một tuần trước.

Một tuần trước? Nàng tại hiện đại có một đoạn thời gian quả thật cũng là thần trí mơ hồ, hơn nữa suốt ngày mơ thấy tu chân giới sự tình, Sở Dụ có một cái to gan suy đoán

Nàng khối thân thể này, chỉ sợ là trống rỗng xuất hiện .

Bởi vì dựa theo 《 Đại Đạo Chí Giản 》 đại cương, trong văn không có “Sở Dụ” cái nhân vật này, càng không có Sở Dụ cái này đệ nhất mỹ nhân. Mà Phùng Mị Vũ vẫn luôn bảo trì tại mỹ nhân bảng thứ ba, thẳng đến gặp được nữ chủ “Tô Lạc Phỉ” vị trí mới xảy ra chuyển biến.

“Ta hiểu rồi, đa tạ ngươi Ngọc Lạc.” Sở Dụ nói cám ơn.

Lương Tình đến hỏi qua nàng thân thế, Sở Dụ liền nói mình không có ấn tượng, nhường Lương Tình tạm thời tính đau đầu đi thôi.

Cứ như vậy qua nửa tháng, « thái thượng » tâm kinh nội công tâm pháp đã tu luyện tới hai tầng, nàng vì chạy trốn làm chuẩn bị, mấy ngày nay vẫn luôn tại ngày lại càng không xuyết Thối Luyện Kiếm xương, kia Chung Tú Tuyền tựa hồ đối với Thối Luyện Kiếm xương có kỳ hiệu quả, Thối Luyện Kiếm xương bước đầu tiên muốn thỉnh cầu dùng 108 loại linh dược ngâm thân thể, nàng không có điều kiện này, lấy Chung Tú Tuyền làm thay thế, không nghĩ đến làm chơi ăn thật, tuy rằng rèn luyện thời điểm xương cốt có chút ngứa một chút, phỏng chừng đây chính là Thối Luyện Kiếm xương hiệu quả đi!

Kiếm cốt, danh như ý nghĩa, tu sĩ toàn thân xương cốt đều sẽ biến thành vì kiếm mà thành, xương cốt được thành kiếm, được thành lưỡi, rèn luyện tới ba cấp, được thành hạ phẩm Linh khí; rèn luyện tới lục cấp, được thành thượng phẩm Linh khí; rèn luyện tới cửu cấp, liền được đạt tiên khí trình độ.

Sở Dụ thân mình xương cốt yếu, mấy ngày nay tu luyện xuống dưới, nàng đi bộ đi đến sau núi ngược lại là một chút cũng không mệt mỏi, vóc người cũng dài cao không ít.

Về phần kia « nghê hà » công pháp, nàng là có thể không luyện liền không luyện, cái này tâm pháp bài không biết hiệu quả là cái gì, vạn nhất luyện tập quá nhanh, Phùng Mị Vũ cảm thấy điều kiện đạt thành, nàng chẳng phải là giống như cá nằm trên thớt —— đợi làm thịt ?

Sở Dụ ở trong phòng tu luyện, bên ngoài lại mơ hồ truyền đến tiếng khóc, thanh âm không lớn, lại nổi bật đặc biệt đáng thương.

Sở Dụ đẩy cửa ra, tìm thanh âm nhìn lại, gặp khoảng cách nàng rất gần linh điền ở một danh ngoại môn đệ tử đang ngồi ở bờ ruộng thượng lau nước mắt, nàng đi lên trước, dò hỏi, “Chuyện gì như thế thương tâm?”

Điền Mộng hoảng sợ, vội vàng lau sạch sẽ nước mắt, quỳ tại bờ ruộng thượng, “Sư tỷ chuộc tội, đệ tử không phải cố ý quấy nhiễu sư tỷ .”

Sở Dụ vội vàng phù nàng đứng lên, “Vô sự, ta liền ngụ ở cách vách, ngươi vì sao khóc? Như là báo cho ta biết, nói không chừng có thể giúp được thượng mang.”

Điền Mộng nhát gan, nàng gặp vị sư tỷ này không chỉ dáng vẻ mỹ mạo, ngay cả tính tình đều đặc biệt thân cận, lại nghĩ đến vị sư tỷ này là trưởng lão đệ tử, nói không chừng thật là có biện pháp gì, liền thổ lộ nói, “Công Tôn sư huynh giao cho ta một gốc Long Huyết Chi cây non, ta đem nó cùng Tụ Linh Thảo lẫn lộn , cùng nhau nuôi chi, hai loại linh thảo sinh trưởng thói quen khác biệt, dẫn đến Long Huyết Chi khô cạn .” Điền Mộng uể oải nói.


— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ gật gật đầu, cái này Long Huyết Chi quả thật cùng Tụ Linh Thảo lớn cực kì giống, bởi vì lúc trước nàng thiết lập khi là viết như vậy —— Long Huyết giọt đến Tụ Linh Thảo thượng, đột phát dị biến, Long Huyết Chi bởi vậy được gọi là.

Đáng tiếc nơi đây không có cái gì Long Huyết, Sở Dụ an ủi, “Mấy ngày nay ta hỏi một chút hoành sư huynh, nói không chừng hắn sẽ có Long Huyết Chi.”

Điền Mộng nắm Sở Dụ một bàn tay, chỉ cảm thấy vị sư tỷ này thật là người đẹp thiện tâm, tay cũng tốt trượt tốt trượt, nàng thân là nữ tử, cũng không nhịn được muốn thân cận, tim đập như dao động sao.

Nàng không dám lại nhìn thẳng sư tỷ, cúi đầu nha tiếng nói, “Cám ơn Sở Dụ sư tỷ.”

Sở Dụ xoa xoa tóc của nàng, đem thiếu nữ phản ứng cho rằng thành uể oải, “Đừng khóc ha, cẩn thận Công Tôn sư huynh nghe được .”

Trở lại tẩm điện, Sở Dụ cho Hoành Thiên Thịnh truyền âm, hỏi hắn có hay không có Long Huyết Chi, Hoành Thiên Thịnh cùng nàng quan hệ cũng không tệ lắm, hắn hơi có chút đại nam tử chủ nghĩa, ngược lại là rất chiếu cố nàng .

Rất nhanh, Hoành Thiên Thịnh cho nàng trả lời, “Long Huyết Chi sao? Ta nhớ tại ta động phủ trung có một gốc, sư huynh bây giờ tại bên ngoài làm nhiệm vụ, chờ ta trở về.”

Làm nhiệm vụ? Sở Dụ thầm nghĩ thật không khéo, hy vọng Hoành Thiên Thịnh có thể nhanh chút trở về.

Sắc trời rất nhanh liền tối xuống, trên núi sương mù tầng tầng bao phủ, nở, tiêm nhiễm ra một cái bình tĩnh tường hòa dạ, Sở Dụ vốn là đả tọa tu luyện , làm sao ánh trăng có chút quá tốt, nhịn không được nhắm mắt lại, nằm ở trên giường ngủ .

Cũng không biết hôm nay có phải hay không đối kia Long Huyết Chi đặc biệt để ý duyên cớ, nàng ở trong mộng vậy mà mơ thấy nó.

Long Huyết Chi cùng kia Tụ Linh Thảo trưởng rất giống, chỉ có diệp tử nhiều vài miếng màu đỏ, Sở Dụ thấy mình trước mặt có một đống lớn Long Huyết Chi, nhảy nhót nói, “Như thế nhiều Long Huyết Chi, Điền sư muội nhiệm vụ có thể hoàn thành !”

Người ở trong mộng làm việc không có cái gì logic, Sở Dụ tại một mảng lớn Long Huyết Chi trung qua lại bôn chạy, chạy đã mệt bỗng nhiên nghĩ viết chút gì, trước mặt vậy mà xuất hiện một cái vở, loại kia nàng thường dùng , có chút biến vàng trang giấy.

Có vở tự nhiên có bút, Sở Dụ trên giấy viết rằng —— Long Huyết Chi sinh thành điều kiện không khỏi cũng quá hà khắc, không bằng người máu cũng có thể đi, thường nhân ăn đại bổ vật, máu chi linh khí độ dày lên cao, giọt chi tiện được thành Long Huyết Chi.

Sở Dụ nhịn không được cười trộm một tiếng, nàng tiện tay ném xuống vở, tiếp tục nằm tại cái này một đống Long Huyết Chi ruộng lăn lộn.

Một đêm an nghỉ, Sở Dụ khi tỉnh lại chỉ cảm thấy đặc biệt mỏi mệt, nàng xoa xoa đầu, lại thấy chính mình thân trước xuất hiện một tờ giấy.

Tờ giấy này tại hiện đại tương đương thường thấy, chính là nàng thường xuyên dùng loại kia, nàng nhướn mày, cầm lấy trang giấy, chỉ thấy trên giấy có nhất đoạn màu vàng văn tự —— Long Huyết Chi sinh thành điều kiện không khỏi cũng quá hà khắc, không bằng người máu cũng có thể đi, thường nhân ăn đại bổ vật, máu chi linh khí độ dày lên cao, giọt chi tiện được thành Long Huyết Chi.

Ân? Cái này hình như là nàng đêm qua trong mộng nội dung.

Sở Dụ trong lòng kinh ngạc, nàng vội vã đi xuống giường, đem tờ giấy này thoả đáng bảo quản, ngoài cửa Lưu sư muội sớm đã đang đợi, Sở Dụ sắc mặt như thường, ngồi ở dùng bữa bên cạnh bàn, nhưng trong lòng suy nghĩ trên tờ giấy kia nội dung.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.