Đại Chúng Tình Nhân

Chương 104: Part 1 04


Ninh Giai Thư con gái Tiểu Diệp Tử lên tiểu học năm đó, Hà Tây rốt cục kết hôn.

Đúng vậy, không sai, tân lang chính là Hạ Đồ Nam!

Đôi tân nhân này trải qua ba về nghỉ hè đương « tình thâm sâu mưa mịt mờ » phát lại, Luân Hồi hai lần « Thân Hàng ý khó quên », một lần « cơ cảng sinh tử luyến », rốt cục tu thành chính quả bước vào hôn nhân điện đường.

Hôn lễ cùng ngày, Ninh Giai Thư nghỉ ngơi trong lúc đó khó được một giấc ngủ tới hừng sáng, không nghe thấy chuông báo vang.

Vén chăn lên đứng dậy, mới phát hiện con gái đã mang theo túi sách, rút lấy cái mũi tại cửa phòng ngủ đợi nàng.

Mới gặp Ninh Giai Thư tỉnh lại, Bồ Đào đồng dạng tròn trịa con mắt đỏ lên, nhỏ nước mắt liền đoạn mất, “Mẹ, ta đi học đến trễ. . .”

Dọa đến Ninh Giai Thư trong lòng hơi hồi hộp một chút, mặt cũng không có tẩy đem con ôm hống nàng, “Tiểu Diệp Tử ngươi có phải hay không là thiếu thông minh, mụ mụ không nghe thấy chuông báo, ngươi đến gọi mẹ nha.”

“Thế nhưng là, thế nhưng là. . . Ba ba nói lúc ngủ đợi không được ầm ĩ tỉnh ngươi, để ngươi ngủ thêm một hồi.” Nàng nức nở mơ hồ không rõ nói chuyện, nước mắt đôm đốp rơi xuống.

“Làm sao không biết tùy cơ ứng biến đâu, ba ba của ngươi nói chính là hắn tại thời điểm, ngày hôm nay ba ba đi Luân Đôn, ngươi không gọi tỉnh ta, ai đến tiễn ngươi đi học?”

“Oa ô ô ô ô. . .” Tiểu Diệp Tử dúi đầu vào nàng cổ.

Ninh Giai Thư Từ mẫu tâm địa thanh năng lượng tại sền sệt nước mắt chảy tới trên cổ mình lúc, triệt để tuyên bố hao tổn không, một cái đầu ngón tay chống đỡ lấy nàng tiểu não cửa bị đẩy ra, “Không cho phép khóc!”

“Mẹ ngươi còn có thể để ngươi đi học đến trễ sao?”

Tiểu Diệp Tử tại 'Từ mẫu' tiếng quát bên trong quả nhiên ba —- — — thanh thổi xong bong bóng nước mũi sau dừng lại, “Thế nhưng là. . . Cách sớm tự học chỉ có mười lăm phút nha.”

“Đại nhân không sẽ nói láo. Cho ngươi một phút đồng hồ đi trong tủ lạnh cầm bánh mì sữa bò, mụ mụ đánh răng rửa mặt kết thúc liền xuống lâu chuyến xuất phát.”

Nhà mới là Tiểu Diệp Tử đi nhà trẻ năm đó, Hoắc mẫu thay Tiểu Diệp Tử sớm chọn tốt danh giáo học khu phòng.

Bởi vì Thượng Hải sớm Cao Phong quá nhiều xe cùng đèn xanh đèn đỏ, chân ga hai mươi mã đưa đứa bé đi học, bình thường đường xe tại khoảng hai mươi lăm phút, nửa giờ trong vòng.

Nhưng Ninh Giai Thư lái xe phong cách tương đối thô kệch cuồng dã, thỉnh thoảng sẽ tại con đường quy tắc bên trong điên cuồng thăm dò.

Nhất là như loại này con gái đi học đến trễ tình huống khẩn cấp, thành thị trên đường tại dòng xe cộ trong khe hẹp chui vào năm mươi mã cũng không phải là việc khó.

“Ngồi vững vàng a.” Ninh Giai Thư nhắc nhở, từ kính chiếu hậu nhìn trở về.

Chỉ thấy Tiểu Diệp Tử hai tay nắm chặt buộc lại dây an toàn, ở phía sau xếp hàng nhi đồng trên ghế ngồi run lẩy bẩy.

“Nhìn ngươi kia chút tiền đồ.” Ninh Giai Thư châm lửa, hộp số nhấn ga.

Động cơ cùng ống bô xe ầm vang lên âm thanh, ra kho lốp xe cùng nhựa plastic mặt đất ma sát trượt ra một tiếng cao vút bén nhọn giòn minh.

Tiểu Diệp Tử một cái nháy mắt xe liền đã lái ra nhà để xe, đến mặt đất.

Nàng run thanh cho cả nhà địa vị cao nhất người vuốt mông ngựa: “Mẹ thật lợi hại!”

Ninh Giai Thư đem rủ xuống tới trên trán tóc dài về sau trêu chọc, “Đó là đương nhiên, dù sao mụ mụ ngươi là lái phi cơ, hơn ngàn mã vận tốc cũng bay qua, như thế tí xíu đường sao có thể để ngươi đến trễ.”

Đến cửa trường học lúc còn có dư hai phút đồng hồ, cho nàng từ cửa trường học đến phòng học.

Tiểu Diệp Tử rối loạn mang theo túi sách xuống xe, cùng bên trên ngũ niên cấp cữu cữu tại sắp quan bế trường học cửa sắt lớn trước chạm thẳng vào nhau!— QUẢNG CÁO —

Gần như đến trễ tổ hai người đồng thời đưa cho đối phương một cái đồng bệnh tương liên ánh mắt, ăn ý dị thường nhanh chân hướng lầu dạy học liều mạng chạy , vừa chạy bên cạnh trò chuyện.

“Thật là đúng dịp Tiểu Diệp Tử! Ngày hôm nay lại là tỷ ta đưa ngươi đi học nha?”

Tiểu Diệp Tử gật đầu, “Ngày hôm nay bà ngoại cũng ép buộc ngươi ăn dinh dưỡng bữa ăn sáng sao?”

“Chúng ta thật đúng là khó cậu khó cháu trai.”

“Ài, ai nói không phải đâu!”

. . .

Ba ba đi công tác ngày thứ năm, nghĩ hắn, nghĩ hắn, nghĩ hắn.

Tiểu Diệp Tử bữa sáng liền ăn năm ngày nước luộc rau, nước trứng gà luộc, nước nấu thịt bò, thịt gà thịt cá, nước nấu vạn vật về sau, sinh không thể luyến phát ra trực kích linh hồn hò hét.

“Mẹ, cha ta lúc nào trở về?”

Ninh Giai Thư lật ra ipad sắp xếp lớp học đồng hồ liếc mắt nhìn, “Lại hai ngày nữa đi.”

“A di nông thôn Tiểu Tôn Tôn lúc nào có thể sinh ra?”

“Đã sinh, chính là còn phải chiếu cố con dâu mới mấy tháng tử.”

Ninh Giai Thư đã phát giác nàng nói bóng gió, buông xuống cái nĩa, “Ngươi cảm thấy mẹ ngươi nấu cơm khó ăn như vậy sao?”

“Không có nha!”

Tiểu Diệp Tử mở to hai mắt nói tiếng thông tục: “Ta hai ngày này bên trên sớm tự học có thể tinh thần, một chút cũng không khốn, cữu cữu nói hẳn là không dính thức ăn mặn ngồi không nguyên nhân đi.”

“Hắn chính là muốn ăn ngươi cơm trưa trong mâm thịt, ngươi nghe hắn mù lừa gạt ngươi, sớm tự học thanh tỉnh đó là bởi vì mùa hè qua hết hạ nhiệt độ, lạnh.”

“Úc.” Tiểu Diệp Tử ủy ủy khuất khuất chọc lấy một khối bông cải xanh nhét vào miệng.

“Ngươi cũng không phải nhà trẻ đứa bé, gặp được sự tình muốn bao nhiêu động động đầu óc, không muốn cữu cữu ngươi nói cái gì là cái gì.” Ninh Giai Thư thở dài, “Làm sao lại không có di truyền tới sự thông minh của ta sức lực đâu, tận học ba ba của ngươi toàn cơ bắp.”

“Học được ba ba chính trực thủ tín, di truyền tới mụ mụ mặt, nãi nãi nói ta tập hợp ưu điểm của các ngươi, dạng này rất tốt.”

“Nói bậy, bà ngươi liền chỉ thấy mặt của ta, mụ mụ rõ ràng còn có rất nhiều cái khác ưu điểm ngươi không có di truyền tới.”

Tiểu Diệp Tử trong lòng bĩu môi, chưa có trở về lưỡi.

Nàng mới không cảm thấy mình là đồ đần, nàng có thể thông minh, mỗi lần đều thi trong lớp hạng nhất, mụ mụ đi học thời điểm thành tích lâu dài tại trung du, chính là ba ba bàn giao muốn bao nhiêu để cho mụ mụ mà thôi.

*

Chủ nhật đêm đó.

Cám ơn trời đất, Tiểu Diệp Tử ba ba về đến rồi!

Mới nghe thấy ngoài cửa tiếng bước chân, đứa trẻ tại trước bàn làm bài tập cái mông đã ngồi không yên, hân hoan chạy tới cửa giẫm lên ghế đẩu, từ mắt mèo bên trong ra bên ngoài nhìn, cách lấy cánh cửa tấm hô nói, ” ba ba! Ta bảo ngươi một tiếng ngươi dám đáp ứng không?”

Hoắc Khâm: . . .


— QUẢNG CÁO —

Hắn không ở nhà mấy ngày nay, Giai Thư lười nhác mang đứa bé thời điểm khẳng định lại làm cho nàng nhìn không ít phim truyền hình, đều Tây Du Ký trúng độc, lại thay mới ám hiệu.

Sát vách hàng xóm vừa vặn đi ra ngoài xuống lầu, Hoắc Khâm vịn cái trán che khuất mặt, xích lại gần cánh cửa đè thấp âm điệu.

“Đáng sợ ngươi kêu lên ngàn âm thanh, ta liền đáp ứng ngươi vạn âm thanh, mở cửa đi Kim Giác Đại Vương.”

Hoắc Khâm đưa đứa bé đi học sáng sớm cùng Ninh Giai Thư đứa bé đi học sáng sớm, là hoàn toàn khác biệt hai bộ bộ dáng.

Thứ hai, từ bữa sáng bắt đầu liền dinh dưỡng cân đối, phối hợp ăn chay mặn, liền kem đánh răng đều chen tốt các loại con gái đến bồn rửa mặt.

Mùi vị quen thuộc lại trở về, Tiểu Diệp Tử trên giường mở to mắt, cảm động đến muốn lệ rơi đầy mặt.

Nàng ăn như hổ đói ăn xong tiêu hương trứng chần nước sôi, đũa lại đi đâm một cái khác, Hoắc Khâm nhắc nhở nàng: “Không được a, trong tủ lạnh ngày hôm nay chỉ còn hai cái trứng gà, đây là mụ mụ.”

“Thế nhưng là mụ mụ vẫn chưa rời giường.”

“Kia cũng hẳn là lưu cho nàng, đây là mụ mụ phân thượng.”

“Ồ.” Tiểu Diệp Tử từ trên ghế đẩu trượt xuống đến, nhanh như chớp chạy vào phòng ngủ, tiến đến mụ mụ bên tai, “Mẹ, trong tủ lạnh ngày hôm nay chỉ còn hai cái trứng gà, ta có thể ăn ngươi bữa sáng bên trong trứng chần nước sôi sao?”

Ninh Giai Thư ngủ được nửa mê nửa tỉnh, trong lỗ tai đột nhiên đánh Lôi.

“Ăn đi ăn đi, mụ mụ muốn ngủ.”

“Mẹ đồng ý.”

Tiểu Diệp Tử vừa lòng thỏa ý đi ra phòng ngủ, mở ra hòm giữ nhiệt đem trứng gà vạch đến mình đĩa.

Hoắc Khâm thu thập động tác dừng lại, “Ta không phải nói mụ mụ ngược lại chênh lệch, buổi sáng không thể đánh thức nàng sao?”

“Thế nhưng là mụ mụ nói cho nghĩ đạt tới mục đích phải học sẽ tùy cơ ứng biến, lúc này mới tính di truyền tới nàng cơ linh sức lực.”

Trời ạ, lại dạy sáu tuổi đứa bé cái gì kỳ kỳ quái quái đồ vật!

Ninh cha nói không sai, nhà bọn hắn giáo dục quả thật lâu dài tại băng cùng trong lửa dây dưa.

Tác giả có lời muốn nói: Hẳn là sẽ xuất hiện ở bản trong sách lại thêm một chút mà phiên ngoại đi.

Quyển sách này xuất bản thay tên « ngươi lúc đến Tinh Hà lấp lánh », có thể chú ý xuống Weibo đưa ra thị trường tin tức nha.

Hạ bản mở « ngày xuân tụng »

Viết lại năm sáu bản mở đầu, cuối cùng tuyển ra tới một cái tương đối hài lòng, hiện tại có một chút điểm tồn cảo, vì ngăn ngừa quịt canh nhiều tồn điểm liền bắt đầu viết đi.

Là ta rất thích cố sự nha.

Yêu đệ đệ bạn gái nam chính X nhỏ cùng đề cử

Cảm thấy hứng thú tiểu tiên nữ có thể chú ý ta tác giả chuyên mục, dự thu.

Cảm ơn mọi người!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.