Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 653: Cái gọi là túc địch


Tại Hạ Quy Huyền cùng Thiếu Tư Mệnh xem năm đó, móc ra đáy lòng ẩn tàng sâu nhất ấn ký thời điểm , bên kia Đế Tuấn cũng bị đưa vào tuyệt lộ.

Hạ Quy Huyền hậu cung đoàn quá cường đại.

Lung U Ân Tiểu Như hợp thể, cưỡi lên Thương Chiếu Dạ gia trì, cái này điệt đầy BUFF sau cáo ngựa hợp nhất từ đầu đến cuối đều là đánh trận đánh ác liệt cường thế nhất chủ lực, có thể cứng rắn Ymir mấy chiêu.

Sau đó bên cạnh từng cái không phải đèn đã cạn dầu.

U Vũ Lăng Mặc Tuyết Diễm Vô Nguyệt Hằng Nga Athena toàn bộ đều là Thái Thanh, từng cái một thân Thần khí, không phải Hiên Viên Kiếm chính là Thí Thần Mâu, các nàng sẽ còn Hạ Quy Huyền truyền thụ cho trận pháp, lẫn nhau phối hợp tác chiến, riêng phần mình tăng cường, lúc trước Hạ Quy Huyền nửa bước Vô Thượng thời điểm liền dựa vào bộ này đem Gaia đánh lui, bây giờ các nàng dùng cho vây khốn Đế Tuấn, một dạng chính được nó chỗ.

Nếu như Đế Tuấn là toàn thịnh, kết quả còn khó nói.

Nhưng Đế Tuấn một mực liền không có khôi phục trạng thái toàn thịnh.

Thiên Lăng Huyễn Giới chi chiến Đế Tuấn bị thương bại trốn, cho tới bây giờ mới bao lâu tới?

Lúc trước thương cũng không tính nặng, nhưng mà hắn không phải Thái Sơ cùng Hạ Quy Huyền chơi thời gian bẩn như vậy, hơi một tí đổi cái tốc độ chảy không biết bao nhiêu năm, với hắn mà nói, đây con mẹ nó ngay cả một năm đều không có đi qua a!

Hắn cũng không có Thái Sơ loại kia một bên sáng tạo một bên khôi phục thủ đoạn, cũng không có Hạ Quy Huyền một đống người bồi tiếp song tu ưu thế, hắn duy nhất có thể bắt chước Thái Sơ cũng chính là thôn phệ, thôn phệ năng lượng vũ trụ đến khôi phục tự thân. Nhưng mà một năm qua này vũ trụ đổ sụp, Thái Sơ chi khí co vào, hắn ngay cả có thể nuốt năng lượng đều càng ngày càng ít, đều nhanh không tìm được.

Tìm được cũng không đủ thời gian a!

Bây giờ loại trạng thái này, lại thế nào khả năng địch nổi này một đám nữ nhân trận pháp vây đánh?

Thế hệ này kiêu hùng, từng tại nhân gian xâm Đại Hạ, tại Thiên giới phá Đông Hoàng, kém chút nhất thống thiên hạ Thần Đế, lúc này luân lạc tới chỉ có thể dựa vào đánh lén báo thù, đánh lén không thành còn luân lạc tới bị một đám nữ nhân vây quanh đánh đau, muốn chạy đều rất khó chạy trốn được trình độ.

Thay vào ngẫm lại, U Vũ đều cảm thấy có loại anh hùng mạt lộ thê lương.

Cái kia vòng treo cao chân trời liệt nhật, đã gần đến hoàng hôn.

Đương nhiên U Vũ cũng sẽ không thay hắn than tiếc, nghiêm chỉnh mà nói Đế Tuấn mới là nàng lớn nhất cừu địch, chỉ là U Vũ yên lặng không yêu nói nhiều, bình thường cũng là nhìn không ra nàng bao nhiêu hận ý. Bây giờ cừu địch chính mình đưa đến trước mặt, đánh cho vô cùng tàn nhẫn nhất chính là U Vũ. . .

Đế Tuấn cái biệt khuất đó thì khỏi nói.

Trước kia một cái ngay cả Thái Thanh đều không thể đạt thành, các loại hợp thể các loại xoắn xuýt, cuối cùng bị Hạ Quy Huyền tù binh chinh phục, cho hắn khiêu vũ nịnh nọt nữ nhân, cũng có thể cưỡi tại trên đầu mình đi ị đi đái. . .

Ngay lúc này, một sợi hồn âm tại Đế Tuấn trong hồn hải vang lên: “Ngươi làm ta bằng thể, cùng một chỗ giết Hạ Quy Huyền cùng hắn đám nữ nhân này, thế nào?”

“Thái Sơ?”

“Không tệ.”

“Ngươi nếu có thể đi ra, vì sao không chính mình hóa khí bỏ chạy?”

“Bởi vì ta không cách nào dễ dàng tha thứ bực này nhục nhã, ta nhất định phải để Hạ Quy Huyền lập tức đi chết! Ngươi chẳng phải cũng là một dạng?”

Đế Tuấn trầm mặc.

Nửa ngày mới chậm rãi nói: “Không sai, ta cũng giống vậy.”

Theo ngắn gọn thần hồn giao lưu, Hạ Quy Huyền xé mở áo cưới vạt áo, tựa hồ sắc dục huân tâm muốn hôn Thiếu Tư Mệnh tuyết đọng.

Phong ấn không còn hoàn chỉnh, có khe hở!

Thái Sơ chi khí đã sớm chờ lấy Hạ Quy Huyền cái này bạch trùng lên não thời cơ, trong nháy mắt chui ra Thiếu Tư Mệnh thể nội.

Tựa hồ mang ý nghĩa, Đông Hoàng giới một trận chiến đoạt được thành quả tại cái này xé ra phía dưới đều uổng phí.

Gầm xe đứng ngoài quan sát A Hoa ngay cả ngăn trở dừng cũng không kịp, nghẹn ngào hô câu “Nguy rồi”, song chưởng phi tốc kết ấn, muốn ngăn ở chỗ thủng phía trên cho quá mới tới cái đón đầu thống kích.

Cũng đã đã chậm vỗ.

Một khi đã mất đi phong ấn khống chế, Thái Sơ chi khí chính là vô ngân vô tích, trải rộng càn khôn, như thế nào một chưởng có thể phong?

A Hoa tức giận đến dậm chân, ta A Hoa thật vất vả như thế đáng tin cậy, ngươi Hạ Quy Huyền kéo?

Quay đầu nhìn Hạ Quy Huyền, đã thấy hắn buông lỏng ra Thiếu Tư Mệnh, mỉm cười: “Ngươi cho rằng ta là sắc dục huân tâm, nhịn không được xé mở áo cưới?”

A Hoa lúc này mới phát hiện, bốn bề Cửu Đỉnh ung dung xoay tròn, tựa hồ cũng tạo thành một cái không gian độc lập, Thái Sơ chi khí tả xung hữu đột, tựa hồ y nguyên không cách nào ra ngoài.

Nàng hơi thả lỏng một hơi, chỉ nghe thấy Hạ Quy Huyền rồi nói tiếp: “Ta chỉ là không cách nào dễ dàng tha thứ ngươi tiếp tục bắt cóc tỷ tỷ. . . Mặc dù dưới mắt hình thái này một dạng phiền phức, ta thừa nhận ta ngay cả làm sao tiêu diệt ngươi cũng chưa nghĩ ra, nhưng không sao, tỷ tỷ tự do.”

Băng gấm nhẹ thu, vạt áo tán loạn Thiếu Tư Mệnh thân thể mềm nhũn, cắm trong ngực Hạ Quy Huyền.

Giờ khắc này nàng thật tự do.

Thái Sơ lạnh lùng nói: “Thật là một cái hạt giống đa tình, trực tiếp giết Thiếu Tư Mệnh đơn giản như vậy biện pháp không cần, cho mình bằng thêm vô tận hậu hoạn. Còn muốn giết ta, sợ ngươi vĩnh viễn không thể.”

Hạ Quy Huyền cười cười: “Cùng lắm thì. . . Ta ở chỗ này thúc đẩy Cửu Đỉnh, cùng ngươi giữ lẫn nhau ức vạn năm, vĩnh trấn nơi đây. Ta rất có tự tin, vô luận giằng co bao nhiêu năm, nhất định là ta tìm được trước trừ bỏ biện pháp của ngươi, mà không phải ngươi trước thoát khốn rời đi, ngươi ta muốn hay không đánh cược?”

Thái Sơ rốt cuộc nói: “Hạ Quy Huyền. . . Tự tin của ngươi sớm muộn là sẽ hại chết ngươi một lần. . . Ngươi dựa vào cái gì cho là, ta liền không có tính toán của mình, nhất định phải tiếp nhận ngươi đánh cược?”

Theo tiếng nói, nơi xa bỗng nhiên truyền đến gầm lên giận dữ, Đế Tuấn liều mạng tránh thoát trùng vây, một đạo liệt nhật vết tích nhảy lên không mà đến, trùng điệp đâm vào Cửu Đỉnh phía trên.

Cửu Đỉnh mất vị, Thái Sơ chi khí trong nháy mắt chui vào Đế Tuấn thể nội.

“Ha ha ha ha. . .” Thái Sơ dư âm còn lượn lờ tại hư không: “Vô Thượng thân thể, trừ Chaos thân thể bên ngoài, đây cũng là ta mạnh nhất hình thái, Hạ Quy Huyền, ngươi sẽ vì chính mình chủ quan mà hối hận!”

“Sưu sưu sưu!” Tất cả mọi người vây quanh, vẻ mặt nghiêm túc vây quanh tiếp nhận Thái Sơ chi hồn Đế Tuấn.

Cái này có lẽ thật là Thái Sơ trừ cùng A Hoa hợp thể bên ngoài có thể đạt thành mạnh nhất hình thái.

Nhất là nếu như Đế Tuấn còn có thể cùng nó cùng chung mối thù, hoàn mỹ tương dung tình huống dưới, nhưng so sánh không ngừng cản Thiếu Tư Mệnh thân thể có thể phát huy chiến lực không biết mạnh lên bao nhiêu.

Tập hợp tất cả mọi người lực lượng, đánh thắng được sao?

Hạ Quy Huyền an tĩnh nhìn xem Đế Tuấn con mắt, Đế Tuấn cũng đang cùng Hạ Quy Huyền đối mặt.

Thật lâu, hai người bỗng nhiên đồng thời khẽ lắc đầu, rõ ràng không nói lời nào, nhưng thật giống như đã trao đổi cái gì.

Cùng lúc đó, Thái Sơ phát ra kinh sợ không gì sánh được thanh âm: “Đế Tuấn, ngươi đang làm gì! Vì cái gì từ tán tu đi!”

“Làm gì?” Đế Tuấn thản nhiên nói: “Đương nhiên lừa ngươi a.”

Thái Sơ: “?”

“Vì thủ tín ngươi, ta cố ý tiến hành một lần thất bại đánh lén, nhìn qua có phải hay không đặc biệt như cái làm cho người ta chế nhạo chó nhà có tang?” Đế Tuấn cười cười: “Không sao, mặc kệ cái khác người thấy thế nào, ta biết Hạ Quy Huyền nhất định sẽ trong lòng còn có lo nghĩ, hắn sẽ biết cái kia không nên là Đế Tuấn, cái này đầy đủ.”

Chỉ cần Hạ Quy Huyền cảm thấy ngươi không có mất mặt, ngươi liền không có mất mặt?

Thái Sơ đơn giản cảm thấy không thể nói lý: “Ngươi tạo dựng một bộ cùng đồ mạt lộ bại vong không cam lòng, gạt ta tiến vào trong cơ thể của ngươi, đối với ngươi lại có ý nghĩa gì?”

“Ý nghĩa?” Đế Tuấn nhịn không được cười lên: “Ta ngược lại thật ra cảm thấy ngươi thật thú vị. . . Ngươi cao cao tại thượng, sáng tạo hết thảy, hủy diệt hết thảy, sinh tử có hay không chỉ là trò chơi, cao như vậy thị giác, thế mà không có đế vương tâm.”

“Đế vương tâm?”

“Không có người có thể đem trẫm làm cái quân cờ, thần quốc chi chiến, thắng lợi cùng bại vong, đều là cố định quan trắc, hoạch định xong kết quả.” Đế Tuấn thản nhiên nói: “Ngươi cho rằng trẫm hận nhất Tự Thái Khang? Ta hận hắn bất quá là kẻ bại cừu hận, thắng làm vua thua làm giặc, không gì hơn cái này. Như thế nào so ra mà vượt bị người trêu đùa vạn năm, nhất cử nhất động người sở thiết định, ngay cả mình dành riêng đều tại Quy Khư cuối cùng chuẩn bị xong. . . Vô cùng nhục nhã?”

Thái Sơ không nói.

Nó bỗng nhiên ý thức được, Hạ Quy Huyền đối với nó căm hận cũng nhất định có nhân tố ở phương diện này.

Mà hai cái đế Vương Túc địch ở giữa, nhất biết đối phương nội tâm, đối mặt phía dưới không cần ngôn ngữ, hết thảy nhưng.

Đây là kiêu ngạo nhất đế vương tâm.

Thắng bại chuyện thường binh gia, Đế Tuấn đối với Hạ Quy Huyền cừu hận về cừu hận, cũng không tính được cái gì sỉ nhục. Chỗ nào so ra mà vượt bị Thái Sơ trêu đùa hận ý? Vậy đối với một vị tự cho là độc đoán càn khôn đế vương mà nói, mới thật sự là vô cùng nhục nhã.

Sớm tại Thiên Lăng Huyễn Giới thời điểm, A Hoa đã cảm thấy cái này hai lúc đầu có thể hợp tác. . .

Sở dĩ hợp tác không nổi, bất quá là hai người xung đột, đều chỉ muốn giết chết đối phương, Thái Sơ do chính mình đến giết chết.

Vậy cuối cùng mục tiêu không phải cũng là giết chết Thái Sơ à. . . Lại thế nào khả năng ngược lại giúp Thái Sơ đâu?

Hết thảy không thể nói lý đồ vật, kỳ thật chỉ đơn giản như vậy mà thôi. . .

Chỉ tiếc Thái Sơ quan trắc ức vạn năm, nhưng thủy chung thiếu một dạng đồ vật, cho nên lý giải đến sự tình thường thường chỉ tốt ở bề ngoài.

Đó chính là làm một cái có bản thân ý chí sinh mệnh, yêu cùng hận, thù cùng oán, kiêu ngạo cùng tôn nghiêm. . . Tại nhiều khi siêu việt lợi và hại, cũng siêu việt sinh tử.

Đó là sinh mà vì người tình cảm.

Đế Tuấn chậm rãi nhắm mắt lại, thần hồn của hắn đã đang bị Thái Sơ dung hợp, sắp không có ý thức.

Nhưng bộ thân thể này công lực đã nhanh muốn tan hết, ngay cả thụ thương Thiếu Tư Mệnh cũng không bằng.

“Tự Thái Khang, để cho ngươi vĩnh viễn thiếu ta một cái còn không hết nhân tình, có tính không một loại trả thù?”

Hạ Quy Huyền thật sâu thi lễ một cái: “Có hạ đến nay, ta túc địch vĩnh viễn là ngươi, những người khác. . . Không xứng.”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.