Đơn Thuần Sau Cùng Của Tu Tiên Giới

Chương 340: Bản Thần Tôn tức giận đại kết cục


Mặc dù còn không có cơ hội mảnh trò chuyện, nhưng bọn hắn mấy cái đều biết Từ Triết đã làm xong Tử Phủ bí cảnh, hiện tại đây là muốn để bọn hắn mấy cái cùng một chỗ ẩn thân đến Tử Phủ bí cảnh sao?

“Đến nơi đây, ta đi một chút liền đến!”

Sở Tiêu Đồng vừa mới nghe nói như thế, Từ Triết đã biến mất.

Giờ phút này bao trùm phương viên vạn dặm, Bắc Đô chính là khu vực hạch tâm, tất cả mọi người luống cuống!

Cảnh giới cao tu tiên giả, có thể cảm giác được đây là để cho người ta run lẩy bẩy thiên uy, mà người bình thường cảm thấy âm thầm sợ hãi, tai biến điềm dữ, rất nhiều người đều đối với thượng thiên quỳ lạy.

“Bắc Đô tất cả mọi người yên tâm, Khương gia Tiên Đế sẽ giải quyết lần này thiên kiếp!”

Từ Triết thanh âm vang vọng toàn bộ Bắc Đô địa khu, nghe nói như thế, tất cả mọi người an tâm xuống tới. Không sai, nghe nói Khương gia có bốn vị Tiên Đế, cái kia vô luận có cái gì dị trạng, khẳng định đều có thể giải quyết, tất nhiên có thể phù hộ Bắc Đô!

Đương nhiên, cũng có số ít người âm thầm hoài nghi: Trước kia chưa từng có xuất hiện qua động tĩnh lớn như vậy, Tiên Đế này bọn họ vừa mới trở về không lâu liền xảy ra vấn đề, có phải hay không là Tiên Đế dẫn tới thiên tai?

Có thể lời này không người nào dám nói ra, Tiên Đế một cái ý niệm trong đầu liền có thể tại ở ngoài ngàn dặm lấy đầu của bọn hắn đâu!

Toàn bộ trời phảng phất muốn đè ép xuống! Đen thui càng ép càng gần, nhưng cái này cũng không hề là mây đen, cho người cảm giác chính là trời tại đổ sụp!

Từ Triết cũng có chút ngoài ý muốn, hắn cùng phụ thân đều là không hiểu liền chết, một mực cũng tìm không được nguyên nhân, làm sao lần này sẽ động tĩnh lớn như vậy?

Xem ra hai lần trước hay là bởi vì hắn hồn xuyên quan hệ, mà lần này, thì thật sự là bốn cái Tiên Đế tề tụ đưa tới không gian ba động.

Từ Triết đến ngoài thành trên núi, trong tay lấy ra một cái kia “Pha lê viên bi” .

Tại hắn thần lực rót vào đằng sau, Tử Phủ bí cảnh bắt đầu biến lớn, nhưng Từ Triết cũng không phải là đem nó toàn bộ phóng xuất, cũng không phải chờ lấy bốn cái Tiên Đế đi vào chung, hắn truyền niệm để bọn hắn mấy cái trước không được qua đây.

Vạn nhất bốn vị Tiên Đế tiến nhập Tử Phủ bí cảnh, hoặc là Khương gia đều đi vào, nhưng biến hóa này cũng không ngừng đâu? Chẳng phải là đem Bắc Đô, đem phương viên vạn dặm đều hố?

Khôi phục lại Tiên Đế, Từ Triết cũng khôi phục Vô Khuyết Tiên Đế thời điểm chính đạo lãnh tụ tâm tính, trừ người trong nhà, cũng sẽ nhớ tới thương sinh.

Có cơ hội vẫn là phải làm một đợt, thực sự chơi không lại, mới mang theo người trong nhà chạy trốn. . .

Từ Triết giờ phút này là đem cái kia cự tháp móc ra!

Như bọn hắn trước đó phân tích một dạng, Tử Phủ bí cảnh là một cái lớn thần quốc, bên trong còn có rất nhiều nhỏ thần quốc, cự tháp là, cự tháp bên trong Cự Thạch Trận cũng thế.

Hiện tại hắn là đơn độc đem cự tháp cái này “Lớn chương trình” bên trong “Phần mềm nhỏ” đơn độc “Vận hành” .

“Cho ta lớn!”

Chỉ một thoáng Từ Triết thân thể đang nhanh chóng biến lớn, cự tháp càng là thật nhanh bành trướng!

Quy mô này vừa xuất hiện, Bắc Đô tất cả mọi người có thể xa xa thấy được!

“Cái đó là. . . Tiên Đế?”

“Không sai! Đó chính là Khương gia Tiên Đế, chính là vài ngày trước mọi người truyền thuyết, sử thượng trẻ tuổi nhất Tiên Đế, cũng là tiến bộ nhanh nhất Tiên Đế Khương Từ Triết!”

“Không đúng! Ta nghe nói vị này Tiên Đế là vạn năm trước Vô Khuyết Tiên Đế chuyển thế! Hắn chính là Vô Khuyết Tiên Đế!”

“Hắn trước kia là Vô Khuyết Tiên Đế, hiện tại là Từ Triết Tiên Đế!”

“Ngọa tào! Hắn đã trở nên so sơn nhạc cao lớn hơn nhiều! Hắn đây là muốn làm gì?”

“Từ Triết Tiên Đế đây là muốn dùng hắn cái kia một cây to lớn đồ vật, đi xuyên phá thương khung sao?”

“Khá lắm! Đây là muốn. . . Ngày. . . Trời? !”

“Đó là cái gì, làm sao lớn như vậy, trời cũng muốn bị đỗi phá sao?”

“Ríu rít, Từ Triết Tiên Đế quá đẹp rồi! Tại sao có thể có mạnh như vậy người, ngay cả trời cũng dám đâm! Nếu là ta. . . Ai nha, xấu hổ. . .”

Vô số người đều đang nghị luận, những ngày này bạo tạc tin tức đã truyền khắp Bắc Đô, tất cả mọi người biết Từ Triết huy hoàng. Khương gia ba vị cao nhân tại Tử Phủ bí cảnh vạn năm tu thành Tiên Đế, tất cả mọi người cảm thấy bình thường, Từ Triết đột nhiên xuất hiện, đột nhiên liền trở thành Tiên Đế, nghênh hợp tất cả mọi người tốc thành thần tích, nhất thời đầu ngọn gió vô lượng!

Từ Triết chính khiêng cự tháp đi đâm trời, ngoài ý muốn cảm giác được có không ít tín ngưỡng lực hấp thu, để hắn đều có chút ngoài ý muốn, chẳng lẽ có bột sắt có tín đồ rồi? Chất lượng này rất cao a!

“Ta đỉnh!”

Từ Triết khống chế cự tháp này, là không cần biến lớn, hiện tại đây là chuẩn bị dùng Tiên Đế lực lượng, đỡ lấy cái này to lớn, có thể càng vững chắc một chút.

Giờ phút này thân thể của hắn to lớn, đã lộ ra Bắc Đô chỉ là nho nhỏ sa bàn, tất cả mọi người so con kiến còn nhỏ. . .

Oanh!

Oanh thiên tiếng vang, trực tiếp truyền ra mấy vạn dặm!

Khương phu nhân bọn hắn ba vị Tiên Đế, cũng là cùng một chỗ liên thủ, đem Bắc Đô bảo vệ, bằng không riêng này thanh âm, đều có thể trực tiếp đem rất nhiều phá hủy tàn phá.

Cự tháp đè vào áp xuống tới “Thiên”, Từ Triết cũng làm xong hai tay chuẩn bị, nếu như cái này chịu không được mà nói, liền phải tranh thủ thời gian thả ra Tử Phủ bí cảnh, đem Khương gia tất cả mọi người mang vào.

Trời sập, là Thương Thiên vực Không Gian quy tắc thiên phạt!

Cự tháp, thì là thần lực điều khiển thần quốc!

Khi song phương nghênh cùng một chỗ, sinh ra ba động không cách nào đánh giá!

“Ta lại đỉnh!”

Ngay sau đó cự tháp tầng tầng vỡ vụn, bạo phá sóng xung kích lại phản phá vỡ trời sụp!

Cự tháp là đâm không mặc trời, nhưng thần quốc sụp đổ thần lực tràn lan, lại làm cho cái này Không Gian quy tắc gặp phải to lớn trùng kích!

Đợt thứ hai biến hóa, không phải tiếng vang, nhưng khuếch tán phạm vi không phải mấy vạn dặm, mà là trực tiếp liên động đến ngoài ức vạn dặm!

“Ta lại đỉnh!”

Tại Bắc Đô người nhìn, Từ Triết phảng phất là đem vào mây to lớn giơ lên chống đi tới, nhưng thật ra là thần lực điều khiển, đây chỉ là biểu diễn một cái hình thức!

“Nhất định phải đứng vững a!”

“Tiên Đế từ cao nữa là!”

“Đây là từ nhật thiên!”

Tất cả mọi người cho hắn lau một vệt mồ hôi, nếu như chịu không được, Bắc Đô sẽ bị trời sập ép hủy, tất cả mọi người cầu nguyện đứng lên, tạo thành trước nay chưa có tinh thuần tín ngưỡng, vô số thần lực hội tụ đến Từ Triết nơi đó.

Đợt thứ ba đỉnh đi qua, vô số thần lực và Không Gian quy tắc giao hội, không chỉ có trời sụp bị đỉnh phá phá hủy, thậm chí cho người ta một loại trời đều biến mất hoang đường cảm giác!

Đây là. . .

Từ Triết lấy Tiên Đế cảnh giới, lấy thần lực phụ trợ, trực tiếp để Thần Cực Diệt Thế Ba phát điên. . . Hắn cảm giác đến!

Thần Cực Diệt Thế Ba hấp thu, đã không phải là Thương Thiên vực linh khí, mà là thiên ngoại năng lượng!

Hắn cảm giác đến!

Thanh Thiên vực khí tức!

Còn có Hoàng Thiên vực, Hạo Thiên vực, U Minh Thiên. . .

“Các vị. . . Ta vừa mới đem Thiên Vực bình chướng đả thông! Thương Thiên vực sẽ cùng Thanh Thiên vực, Hoàng Thiên vực, Hạo Thiên vực, U Minh Thiên mặt khác bốn cái Thiên Vực dung hợp làm một!”

“Đây mới là hoàn chỉnh một mảnh bầu trời! Thời kỳ Thượng Cổ, hoàn chỉnh Thiên Vực, không biết bị cái nào xâu. . .” Vừa nghĩ tới là đối với tất cả mọi người nói, Từ Triết mau đem kém chút nói ra “Xâu tạc thiên lộn” đổi giọng: “. . . Siêu cấp Đại Thần cho tách ra thành năm cái Thiên Vực!”

“Khi năm cái Thiên Vực ngăn cách, cũng ảnh hưởng tới linh khí lưu thông, tạo thành có Thiên Vực linh khí mỏng manh, có Thiên Vực nhân khẩu khan hiếm. . . Mà tại vừa rồi, ta đã đem cái này Thiên Vực bình chướng toàn bộ xuyên phá, ngũ đại Thiên Vực sẽ một lần nữa dung hợp!”

“Cái này. . . Là thế giới mới!”

Từ Triết tại nói với Bắc Đô ra những lời này thời điểm, toàn bộ Thương Thiên vực đều chấn động, mặt khác mấy cái Thiên Vực cũng là cảm nhận được biến đổi lớn , bình thường tu tiên giả run lẩy bẩy, mà các đại lão thì kích động, ai không muốn thu hoạch được nhiều tài nguyên hơn, ai không muốn đi hướng tốt hơn khu vực đâu?

Thanh Thiên vực người mạnh nhất Bạch Tiệp cô nương cái thứ nhất phát hiện sự biến hóa này, mặc dù giới hạn trong tri thức, không hiểu rõ cụ thể, nhưng nàng cảm giác được linh khí tại tăng cường, đây là không thể tưởng tượng nổi sự tình, phảng phất là Tiên giới đại môn mở ra!

Nếu như là dạng này, còn có thể nhìn thấy Từ thiên tài sao?

Trương Vân Phàm các loại thiên kiêu sau đó cũng cảm thấy biến hóa, bọn hắn có chút hoảng. . . Lúc đầu Từ Triết đám người bọn họ đi tìm Thiên giới, mấy người bọn hắn chính là đỉnh cấp đại lão, lúc này mới không có phong quang mấy tháng đâu. Chẳng lẽ Tiên giới muốn giáng lâm rồi?

Trên Ác Ma đảo, một đám dưỡng lão già yếu tàn tật thiên kiêu, có chút lo lắng, thiên địa biến sắc, không biết là cát là hung, có phải hay không là Yêu tộc lại phải tàn phá bừa bãi?

Thiên Hà thành đáy trấn áp khu vực, lúc này cũng là hoảng loạn, sự biến hóa này để bọn chúng khẩn trương. . .

“Thiên địa tai biến? Linh khí khôi phục? Thiên Cơ Đạo Trương Vô Mã Lưu Cao Thanh, vì ngươi mang đến mới nhất vạch trần!”

. . .

Từ Triết xác định không có thiên biến, thu thần thông, về tới Khương gia, mọi người lập tức lao qua.

“Ngươi mới vừa nói, đều là thật?” Khương Thận phi thường nghiêm túc.

Từ Triết gật đầu: “Không sai! Ta cũng không có nghĩ đến, thần quốc cùng Thương Thiên vực Không Gian quy tắc đụng nhau, lại đem Thiên Vực bình chướng đả thông. Có lẽ là qua mười mấy vạn năm, mấy trăm ngàn năm vốn là không bằng trước kia đi.”

“Ngươi tùy tiện làm làm chấn, liền đem trời đều xuyên phá!” Sở Tiêu Đồng lườm hắn một cái, nàng mặc kệ ngũ đại Thiên Vực như thế nào, nàng chỉ quan tâm Từ Triết an toàn a.

“Ha ha, ta không phải chọc thủng trời, ta đây là bổ thiên!”

Khương phu nhân mỉm cười: “Con trai ta là con của trời, thần chi tử! Căn cứ ta thôi diễn , đợi đến ngũ đại Thiên Vực hoàn toàn dung hợp làm một thời điểm, có lẽ cũng là Thần Vực đại môn mở ra thời điểm!”

“Thần Vực?” Tất cả mọi người rất ngạc nhiên.

Khương phu nhân bất đắc dĩ: “Ta cũng không biết Thần Vực là dạng gì tồn tại. Ta cũng không biết ngũ đại Thiên Vực lúc nào có thể hoàn toàn dung hợp, nhưng Vô Khuyết nhất định có thể đợi đến ngày đó!”

“A?” Từ Triết bỗng nhiên lòng có sở niệm.

“Thế nào?” Sở Tiêu Đồng vội hỏi.

Từ Triết mỉm cười: “Ta có thể cảm ứng được Thanh Thiên vực! Khúc Hồng Tụ đang kêu gọi ngươi ta đâu.”

“Vô sỉ a! Ngươi sao có thể. . .” Sở Tiêu Đồng nhãn tình sáng lên, hắn hiện tại thế nhưng là Tiên Đế, Thiên Vực bình chướng đả thông!

“Ngươi thật cảm ứng được?”

“Ta mang ngươi!”

Giờ phút này Nam Thiên châu Chu Tước quân bên trong, Tần Vũ Dung cùng Khúc Hồng Tụ nhìn về phía chân trời, coi bọn nàng thực lực, là còn cảm giác không thấy biến hóa, nhưng vừa mới Sở Tiêu Đồng sư phụ, nàng sư công truyền tin cho nàng.

“Ô ô. . . Sư phụ, Từ thúc thúc, chúng ta Thanh Thiên vực muốn linh khí khôi phục, phải biến đổi đến mức tốt, các ngươi có thể từ Tiên giới trở về nha, hay là quê quán tốt. Ô ô!”

“Tiểu Võ Thần, Sở tướng quân đi Tiên giới mới bao lâu nha, ngươi sao có thể kêu gọi người ta trở về, đây không phải cản trở sao?”

“Ít đến! Không phải sư phụ ngươi! Ta không nỡ sư phụ, ta không nỡ Từ thúc thúc. . . Ô ô! Ta liền biết bọn hắn cẩu nam nữ câu đáp thành gian, cố ý không mang theo ta. . .”

“Khúc Hồng Tụ! Ngươi tốt lớn mật a!” Từ Triết cùng Sở Tiêu Đồng thân ảnh xuất hiện trên không trung.

Khúc Hồng Tụ giật mình kêu lên: “Tần, Tần tỷ tỷ. . . Ngươi, ngươi thấy không? Sư phụ ta hoàn hồn rồi?”

Tần Vũ Dung buồn cười: “Ngươi không phải không nỡ Sở tướng quân sao?”

Nói xong nàng nghiêm nghị hành lễ: “Mạt tướng tham gia Sở tướng quân!”

Cho dù Sở tướng quân người tại Tiên giới, cũng là trong nội tâm nàng cao nhất quan chỉ huy, Võ Thần!

“Tần Vũ Dung, ngươi vẫn tương đối hiểu quy củ , chờ ta trở về mang lên ngươi!”

Nghe được Sở Tiêu Đồng khen ngợi, Tần Vũ Dung đại hỉ: “Đa tạ tướng quân!”

“Hiện tại, ngươi giúp ta đánh Khúc Hồng Tụ một trận, vậy mà chỉ trích sư phụ!” Sở Tiêu Đồng nổi giận quát.

“Sư phụ không cần a. Ta, ta đây là. . . Phép khích tướng! Đúng, vì kích các ngươi đi ra nha!” Khúc Hồng Tụ nhìn qua trống không hai người, không biết bọn hắn là thế nào làm được.”Từ thúc thúc! Ngươi lại đẹp trai! Ô ô, người ta già nhớ ngươi!”

“Xuỵt!” Sở Tiêu Đồng cho Tần Vũ Dung một ánh mắt.

Tần Vũ Dung đương nhiên là nghe Sở Tiêu Đồng, không nói hai lời, thừa dịp Khúc Hồng Tụ đối với Từ Triết hoa si trạng lúc, một cước đá nàng trên mông, đem nàng đá bay ra ngoài.

“Ai nha! Nữ nhân này thật ác độc a. . .”

“Ngươi nói cái gì?” Sở Tiêu Đồng nhìn chăm chú nàng.

“Hắc hắc, ta nói Tần tướng quân! Nàng đặt chân thật ác độc, ta nên đá, hắc hắc!”

Sở Tiêu Đồng hừ hừ một chút: “Hảo hảo đợi! Dám nói ta nói xấu, tùy thời đánh nhừ tử ngươi!” Nói xong kéo Từ Triết biến mất.

Từ Triết thu thần thông, nhịn không được buồn cười.

“Ngươi cười cái gì? Ngươi có phải hay không đối với Khúc Hồng Tụ có ý tưởng?”

“Nói đùa! Nàng là của ngươi đệ tử!”

“Vậy ngươi đối với Tần Vũ Dung có ý tưởng? Hoắc! Ta nhớ ra rồi, khi đó ở trong quân luôn liền già nhìn nàng chằm chằm.”

Từ Triết dở khóc dở cười: “Ngươi đây là ăn dấm sao?”

“Trò cười! Ngươi trong tay ta, ta còn cần ăn dấm! . . . Ngô!”

. . .

. . .

Mấy ngày sau.

Đen kịt một màu, xa xa vô tận đầu sâu trong hư không, xuất hiện một vệt ánh sáng.

Quang mang từ điểm, cấp tốc hóa thành tuyến, lóe lên một cái rồi biến mất, trực tiếp hướng ngũ đại Thiên Vực phương hướng phi nhanh.

Trong chùm sáng, mơ hồ truyền đến từng đợt quỷ dị cười khằng khặc quái dị.

“Ngao kiệt kiệt kiệt. . . Bản Thần Tôn khổ tu tám thế, rốt cục muốn bắt đầu tiến vào đời thứ chín luân hồi, một thế này, bản Thần Tôn sẽ lấy Thượng Cổ Ma Long tư thái giáng lâm. . .”

“Ngọa tào, nơi này không phải Thần Vực? Mẹ nó lại là tu tiên giới?”

“Thảo, lại bị Từ Khuyết tiểu tử kia cùng Đoàn Cửu Đức lão già kia ám toán. Bản Thần Tôn tức giận. . .”

“Không đúng, làm sao có Từ Khuyết tiểu tử kia huyết mạch khí tức? Tựa hồ là dòng dõi của hắn. . . Kỳ quái, không nên nha, nơi này cũng không phải Thần Vực, sao lại thế. . .”

“Tê, huyết mạch này trình độ, tuyệt đối là hắn thân sinh hậu đại. Kiệt kiệt kiệt, ghê gớm a, bản Thần Tôn phát hiện ghê gớm chuyện lớn a, một đời Thần Vương, Thần Vực ‘Bức Thần’ Từ Khuyết, lại có con riêng.”

“Tiểu tử ngươi xong đời, bản Thần Tôn cái này mang ngươi con riêng, đi Thần Vực tìm Hồng Nhan Thần Vương, Hiên Viên Thần Vương, Tử Hà Thần Vương các nàng cáo trạng!”

. . .

( hoàn tất! )

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.