Lấy Nông Làm Gốc

Chương 05:


Lâm Phúc tại Kỳ Viễn Đường hôn mê 3 ngày, chính như Trương phụng ngự lời nói, nàng có rất mạnh cầu sinh ý chí, giãy dụa từ kề cận cái chết trở về.

Nàng từng vài lần gần chết, toàn dựa vào cầu sinh ý chí đem mình từ Diêm Vương trong tay cướp về, nghiêm trọng nhất một lần, thầy thuốc liền hạ hai lần bệnh tình nguy kịch thông tri.

Kia một lần sau, tiểu tiểu Lâm Phúc cũng không biết nghe ai nói cái gì, dùng gầy yếu tiểu ngắn cánh tay cố gắng đem ba mẹ đều ôm lấy, mềm mềm nói: “Ba mẹ tái sinh một cái đệ đệ hoặc là muội muội đi, A Phúc sẽ hảo hảo bảo vệ mình, tương lai cũng sẽ hảo hảo bảo hộ đệ đệ muội muội.”

Mẹ nghe lập tức ôm lấy nàng gào khóc.

Từ đó về sau, Lâm Phúc liền cố gắng học không vì thân mình cùng ngoại vật sở động, thậm chí không biết từ ai kia nghe đến chủ ý ngu ngốc, nhường ba mẹ cho nàng tìm đến các loại đạo gia, Phật gia kinh điển, cũng không quản chính mình có nhìn hay không hiểu được, cuối cùng thành công đem mình tu thành một cái tiểu mặt than.

Ai…

Lâm Phúc thở dài, vẫn là tu luyện không tới nơi tới chốn, lại bị một đám cố tình gây sự tay tiện bác gái cho tức chết rồi. May mà trong nhà còn có đệ đệ tại, ba mẹ thương tâm một đoạn thời gian, nhất thiết không muốn thương tâm lâu lắm, sẽ làm bị thương thân .

Lâm Phúc tại Kỳ Viễn Đường Noãn các nghỉ ngơi ba bốn ngày, trong lúc không ngừng có người đánh quan tâm nàng cờ hiệu tới quấy rầy, Hầu phủ , phía tây Lâm phủ , ngay cả đã phân gia ra ngoài Lâm tứ gia cũng làm cho hắn gia nương tử mang theo rất nhiều bổ thân thể đồ vật đến xem nàng.

Bọn họ cũng cho nàng mang đến rất nhiều chân chân giả giả tin tức.

Nhị cô nương Lâm Gia Cầm nói: “Ngũ muội muội, ngươi bây giờ nhưng là tại hoàng hậu trước mặt đều treo qua danh hồng nhân , nghe nói cái này trong thành Trường An rất nhiều người gia đều đang hỏi thăm ngươi đâu.”

Tứ cô nương Lâm Gia Huệ nói: “A cha cùng a nương cãi nhau , ta chưa bao giờ gặp a cha phát qua lớn như vậy lửa, hắn nhất đau lòng A nương, lần này như thế nào sẽ quyết tâm đến đem a nương cấm túc tại chính viện trong, ngay cả ta đều không cho đi thăm, Phúc muội muội, ta rất sợ hãi.”

Tam cô nương Lâm Gia Vân nói: “Ngũ muội muội, ngươi trong viện thị nữ bà mụ đều bị phụ thân câu thúc dậy, Thụy Hương một nhà đều bị đánh hèo phát mại, những người còn lại, phụ thân nói đợi tốt lắm , nhường chính ngươi xử trí.”

Lâm Phúc rất tưởng nói với các nàng: Trên đời này tất cả mọi chuyện tổng kết lại đơn giản hai loại, liên quan gì ngươi cùng liên quan gì ta.

Nhưng những lời này quá dài , nàng không muốn cùng ngu ngốc lãng phí nước miếng, liền dứt khoát nhắm mắt giả bộ ngủ, nhường Thu Tịch đi đem người phái ra ngoài.

Cuối cùng thật sự phiền phức vô cùng, nàng mặc kệ là không phải còn suy yếu đến cực điểm, tại lão thái thái đến xem nàng thì kiên quyết muốn chuyển về Cảnh Minh Viện.

Lão thái thái không suy nghĩ bao lâu, liền đáp ứng nàng, nàng lập tức trở lại Cảnh Minh Viện, đóng cửa từ chối tiếp khách.

Cảnh Minh Viện chỗ Đông Bình Hầu phủ Đông Nam, phía đông không xa cửa thuỳ hoa ra ngoài, chính là Hầu phủ ngoại viện.

Cái nhà này trước kia là cho lão hầu gia mấy cái thứ tử ở, thứ tử nhóm lục tục thành gia, đổi đến phía tây tiểu viện qua chính mình cuộc sống, sau này phân gia liền từng người phân ra đi qua, Cảnh Minh Viện liền trống không.

Lâm Phúc bị tiếp về đến, Nhiếp thị không biết xuất phát từ tâm tư gì, liền đem nàng an bài ở tại nơi này.

Sân đại thị đại, láng giềng gần Hầu phủ thế tử ở xuân cùng viện, nhưng cùng các cô nương nơi ở cách xa nhau khá xa.

Vì thế, lão phu nhân gõ qua Nhiếp thị, Nhiếp thị thì kêu oan, ngôn bên kia nhi thật sự không có rảnh dư sân, tổng không tốt bảo các nàng tỷ muội nhét chung một chỗ ở, Cảnh Minh Viện rộng lớn, Lâm Phúc ở cũng tự tại.

Tình huống thực tế là, Hầu phủ phân gia sau tu chỉnh phủ đệ, Nhiếp thị đem hai cái tiểu viện đả thông tu chỉnh, cho mình nữ nhi Tứ cô nương Lâm Gia Huệ ở, lại hủy đi hai cái cũ sân sửa làm thiếp hoa viên, chuyên môn cho nữ nhi chơi đùa chơi đùa.

Như vậy một trận thao tác xuống dưới, Hầu phủ nhất đích tam thứ bốn cô nương vừa lúc ở mãn. Nhiếp thị không có suy nghĩ qua tương lai Hầu phủ thêm nữa nữ nhi nên như thế nào ở, dù sao nàng lại không thể sinh , nếu có thiếp thất sinh ra nữ nhi, liền theo di nương ở mấy năm tốt , đãi đại xuất giá , sân không phải dọn ra đến .

Ai ngờ nửa đường hội giết ra cái thân sinh nữ đến.

Cảnh Minh Viện ban đầu là cho thứ tử ở , phong cách bày sức đều rất khỏe mạnh, nửa điểm nữ nhi khí cũng không. Tiểu Lâm Phúc ở chỗ này ở một cái tháng sau, suốt ngày nơm nớp lo sợ, trong viện từng ngọn cây cọng cỏ cũng không dám động, đều duy trì nàng vừa tới bộ dáng.

Phong cách này ngược lại là ngoài ý muốn hợp Lâm Phúc thẩm mỹ, nàng dựa vào nhuyễn giường nhìn ngoài cửa sổ, lòng nói: Bên ngoài kia đống phong lan loại được nát nhừ, nếu là ta đến, cam đoan xem xét độ cường gấp trăm.

“Cô nương, tới giờ uống thuốc rồi.” Thu Tịch bưng một cái bạch chén sứ cùng một đĩa nhỏ mứt hoa quả tiến vào, nhìn Lâm Phúc lại tại nhìn vườn, không khỏi cười nói: “Đãi cô nương tốt lắm , liền có thể đi trong viện chơi đùa.”

“Ngươi lời này đã nói gần một tháng , cũng không đổi cái mới mẻ từ nhỏ.” Lâm Phúc nói thầm tiếp nhận bát, thử nhiệt độ, lấy chén lớn uống rượu dũng cảm chi tư một ngụm đem dược làm , sau đó lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế tại miệng nhét hai ba cái mứt hoa quả đi cay đắng nhi. Nàng nghiêm trọng hoài nghi, này dược có phải hay không lấy hoàng liên vì thuốc dẫn, thả mười cân hoàng liên ngao ra tới.

Cầm chén còn cho Thu Tịch, Lâm Phúc tại nhuyễn giường cá ướp muối nằm, nhìn xem bên ngoài nhất đại bụi thưa thớt phong lan rục rịch, nhưng liếc trộm một chút cười tủm tỉm Thu Tịch…

Thôi liêu, cái này tiểu tỷ tỷ động một chút là đến một chiêu quỳ xuống đất khổ khuyên, ỷ vào tuổi trẻ liền không bảo dưỡng chính mình đầu gối, bậc này khổ nhục kế không thể trêu vào, từ tâm.

Thu Tịch là nàng hồi Cảnh Minh Viện khi lão thái thái nhường theo, nói là nàng trong viện thị nữ đều bị đuổi đi , không ai hầu hạ không được, khiến cho Thu Tịch đi nàng viện trong, lại để cho Thu Tịch đi chọn mặt khác thị nữ bà mụ, đem Cảnh Minh Viện phần lệ bổ đủ.— QUẢNG CÁO —

Chọn lựa thị nữ thì Thu Tịch hỏi Lâm Phúc có cái gì yêu cầu, Lâm Phúc liền nói thẳng không muốn lục y phục , mặt khác tùy tiện.

Ha, không sai, nàng được lục y phục PTSD.

Nếu không phải nàng còn ăn nhờ ở đậu, không có quyền ăn nói, nàng dám yêu cầu Hầu phủ tất cả mọi người không được xuyên lục y phục!

“Cô nương, ngươi muốn hoa, nhìn khó coi?” Chu Cận ôm nhất đại nâng hoa sen chạy vào, hiến vật quý đồng dạng cho Lâm Phúc nhìn, “Vừa hái, mới mẻ đâu.”

Đúng rồi, Chu Cận đứa trẻ này nhi là nàng yêu cầu đặt về đến , còn lại nguyên Cảnh Minh Viện người được nàng đá bóng đá cho lão thái thái xử trí.

Nàng là không hiểu cái này Đông Bình Hầu phủ là thế nào xử trí gian xảo nô , cũng không muốn biết là ai ra chủ ý ngu ngốc cho nàng đi đến xử trí, dù sao đá bóng, ai không biết a.

Nàng liền chỉ để lại ngốc hề hề Chu Cận, nhưng là hiện tại nàng hối hận .

Xem một chút vừa mới nở rộ hoa sen, lại nhìn một chốc lạt thủ tồi hoa Chu Cận.

Lâm Phúc: “…”

Tiểu cô nương này là thật khờ a!

Nàng nói muốn xem hoa, nhìn là tươi sống hoa, có thể ngậm nụ, có thể nở rộ, có thể héo tàn, có thể lại dựng dục tân sinh mệnh hoa, không phải bị siết đứt hành đáng thương kiều hoa!

“Cô nương, ngươi không vui sao?” Chu Cận gặp Lâm Phúc mặt không chút thay đổi không nói một lời, cũng có chút sợ hãi , ôm hoa sen bất an tiểu tiểu lui một bước.

Lâm Phúc thở dài một hơi, thôi liêu, chính mình tuyển người còn có thể làm sao, đương nhiên là bao dung nàng a!

“Thích.”

Chu Cận lập tức liền tràn ra một cái sâu sắc có chút ngốc tươi cười, nói muốn lấy cái cái chai đem hoa sen cắm tốt; đặt ở nhuyễn giường bên cạnh nhường cô nương thời thời khắc khắc đều có thể nhìn thấy.

Lâm Phúc nghiêng đầu qua nhìn ngoài cửa sổ, tùy Chu Cận là xong.

Nhưng khóe mắt quét nhìn nhìn thấy Chu Cận cắm hoa cắm được đơn giản thô bạo, nàng lại không nhịn được, chỉ huy Chu Cận đi phòng bếp lấy chút muối đến, lại đánh một ít phỏng tay nước nóng.

“Dùng kéo đem vết cắt cắt lớn một chút nhi, nghiêng cắt. Lại đem hoa hành trong nước ấm ngâm một chút.”

“Nước nóng? Sẽ không đem hoa ngâm xấu sao?”

“Sẽ không, ngươi ngâm, ta nhường ngươi lấy ra ngươi liền lấy ra… . Tốt; có thể lấy ra . Tại trong bát đong đầy thanh thủy, thả một chút xíu muối, tốt tốt tốt … Đem nước đổ vào trong bình hoa, đem đế cắm hoa đi vào.”

“Cô nương, như thế nào cắm nha?”

“Yêu như thế nào cắm như thế nào cắm.”

Thu Tịch thu thập xong chén thuốc cùng mứt hoa quả, ra ngoài khi quay đầu nhìn thoáng qua đem Chu Cận chỉ huy được xoay quanh Ngũ cô nương, thản nhiên cười một thoáng.

Ngũ cô nương bệnh nặng một hồi như là đổi một người dường như, cả người đều thông thấu, yên ổn, lạnh nhạt . Trong phủ rất nhiều người cũng đang thảo luận Ngũ cô nương sinh tràng ngã bệnh là nhân họa đắc phúc, lão phu nhân cùng hầu gia hiện tại nhiều coi trọng nàng nha. Thu Tịch nghe chỉ lắc đầu, gõ nói những lời này thị nữ bà mụ, không được bọn họ lại truyền.

Còn quầy thuốc Nữ thẳng trưởng lúc rời đi, đối hầu gia cùng lão phu nhân nói: “Quý phủ nữ lang kinh này bệnh nặng, tuy chuyển biến tốt , đến cùng bị thương trụ cột, cần phải thật tốt điều dưỡng, bằng không sợ rằng ngày sau số tuổi thọ có trở ngại, con nối dõi gian nan.”

Lấy khỏe mạnh đổi thân nhân coi trọng, Thu Tịch không biết bản thân có hay không đi trao đổi, nhưng nàng biết Ngũ cô nương là không nguyện ý trao đổi .

Ngũ cô nương mặt không chút thay đổi nằm ở trên giường nhìn ngoài cửa sổ vườn hoa cỏ bộ dáng, thật làm cho đau lòng người.

Lâm Phúc cũng không biết Thu Tịch cho mình não bổ cái gì thê thảm nhân thiết, nàng nhìn Chu Cận người tuy rằng đần độn, động thủ năng lực cũng không tệ lắm, cứ gọi nàng đi bên ngoài nhi vườn đi đào chút thổ đi ra thả mặt trời phía dưới phơi nắng.

“Cô nương, đào thổ làm cái gì nha?” Chu Cận khó hiểu hỏi.

Lâm Phúc nói: “Loại đồ vật.”— QUẢNG CÁO —

Chu Cận lại hỏi: “Loại cái gì nha?”

Tiểu cô nương này quả thực là một cái đi lại mười vạn câu hỏi vì sao, Lâm giáo sư không am hiểu cũng không thích dỗ dành tiểu hài nhi, liền nhắn tin đại chiêu ——

“Loại Chu Cận.”

“A?” Chu Cận cả người ngốc rơi, trong mắt nhỏ nháy mắt liền bọc nhị nước mắt, anh anh anh khóc: “Cô nương, Chu Cận làm việc gì sai, ngươi mắng ta đánh ta, nhưng là không muốn đem ta trồng tại trong đất có được hay không?”

Lâm Phúc không nghĩ đến đứa trẻ này nhi không chỉ có là mười vạn câu hỏi vì sao, vẫn là cái ríu rít quái, liền có chút sợ.

Chính mình hù dọa tiểu hài nhi chính mình dỗ dành, Lâm Phúc chỉ có thể nhiều lần cam đoan là muốn gieo trồng vật này Chu Cận hoa mà không phải nhân loại Chu Cận, lúc này mới đem tiểu hài nhi dỗ dành tốt.

Nhìn xem vui vẻ vui vẻ ra ngoài đào thổ Chu Cận, Lâm Phúc rất không biết xấu hổ ở trong lòng nói: Tiểu Lâm Phúc mới mười hai tuổi, ta đây cũng là mười hai tuổi, mười hai tuổi ta vì sao muốn đi dỗ dành một cái mười ba tuổi , ta nhỏ hơn, không nên ta càng gấu?

Lâm Phúc suy nghĩ trong chốc lát cái này nghiêm túc mệnh đề, cho ra kết luận là —— 25 trang mười hai, ta thật là quá không muốn mặt !

Không biết xấu hổ Lâm giáo sư chỉ huy Chu Cận đem vườn đào được gồ ghề, thổ phơi đầy đất.

Mặt trời trung dời, ánh nắng ích liệt, Lâm Phúc nhường Chu Cận về phòng đến, lúc này, một cái bà mụ vui thích chạy vào, vừa chạy vừa kêu to: “Cô nương, cô nương, việc tốt a, thiên đại hảo sự, Đại Lang quân trở về .”

Thu Tịch đứng ở cửa ngăn lại nghĩ xông thẳng Lâm Phúc khuê phòng bà mụ, trách mắng: “Tiền Bà Tử, còn có hay không quy củ , cô nương tại tĩnh dưỡng, há có thể tùy vào ngươi ở đây hô to gọi nhỏ, nếu ngươi là không biết quy củ, liền hồi phòng giặt quần áo đi trước học hảo quy củ .”

Tiền Bà Tử kinh hoàng, sợ hãi trở về nữa phòng giặt quần áo, vì thế bi thương tiếng cầu đạo: “Thu Tịch cô nương, lão nô biết sai , cái này, đây không phải là nhìn Đại Lang quân hồi phủ , thay chúng ta cô nương cao hứng sao.”

“Đại Lang quân hồi phủ , ta có cái gì đáng giá cao hứng ?” Bên cửa sổ vươn ra Lâm Phúc đầu, mặt không chút thay đổi hỏi.

Tiền Bà Tử hắc hắc cười: “Cô nương, ngươi đây cùng Đại Lang quân là thân huynh muội, cái này thân huynh muội tình cảm đương nhiên cùng người khác không giống nhau…”

“A.” Tiền Bà Tử nói còn chưa dứt lời, Lâm Phúc liền không có hứng thú thu hồi đầu, nhường Chu Cận đỡ chính mình nằm xong.

Tiền Bà Tử trợn tròn mắt, cái này, cái này Ngũ cô nương phản ứng là không phải không đúng lắm?

“Đại Lang quân liền nhanh đến , tất nhiên là muốn trước đi cho lão phu nhân thỉnh an , mặt khác cô nương đều đi , chúng ta cô nương không đi sao?” Tiền Bà Tử nhỏ giọng hỏi Thu Tịch.

Thu Tịch thản nhiên nói: “Ngươi nhìn chúng ta cô nương là có thể đi đến lão phu nhân nơi đó dáng vẻ sao?” Vừa không cái người đứng đắn đến thông truyền, huống chi Ngũ cô nương còn suy yếu cực kì lý.

Tiền Bà Tử giật mình, đúng nga!

Cũng không đối, không phải nói Ngũ cô nương sinh cường điệu bệnh đều có thể đi đến Kỳ Viễn Đường đi, hiện tại chuyển biến tốt rất nhiều , ngược lại không thể ?

Thu Tịch phái vỗ mông ngựa chân ngựa thượng Tiền Bà Tử, đi vào nghe được Chu Cận cũng hỏi Ngũ cô nương không đi Kỳ Viễn Đường có thể chứ.

Ngũ cô nương buông tay nói: “Ngươi cảm thấy như ta vậy có thể đi đến Kỳ Viễn Đường đi? Ta rất suy yếu, cần hảo hảo yêu quý.”

Thu Tịch mím môi nín cười.

Chu Cận than thở: “Cô nương trước không phải đi tới.”

Ngũ cô nương nói: “Được kêu là tiềm năng của người. Là người chất chứa ở trong thân thể cức đãi bùng nổ năng lượng.”

Chu Cận tỏ vẻ không hiểu.

Ngũ cô nương liền nói, liền ngươi cái này đầu óc, không hiểu là được rồi.

Nhưng là Thu Tịch hiểu.

Bởi vì hiểu, cho nên tại lão phu nhân chỉ nàng đến Cảnh Minh Viện thì đối diện Thu Lộ cười trên nỗi đau của người khác tươi cười thì nàng không chút do dự đến .

Tại Cảnh Minh Viện lời nói tại, tại lão phu nhân, Nhiếp thị, Lâm Gia Huệ chờ đợi trung, tuyển quan phóng ra ngoài ra kinh ba năm Đông Bình Hầu phủ thế tử Lâm Phưởng cuối cùng đến cửa nhà .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 05:


Vào xuân, khắp núi pha một mảnh khói nhẹ sâu thúy, hạnh bay liễu y, kia hạnh lâm trong càng là loạn tiêu mê mắt, cành giao thác. Thanh Ba trì bên cạnh có cung nhân khởi hứng thú, quần tam tụ ngũ đỡ thiển mặc nét con diều từ từ đưa lên Bích Tiêu, mặt đất người nâng tay ngăn tại trên trán nhìn xem, nhìn lên trên bầu trời điểm điểm rực rỡ đắm chìm trong đó.

Phòng Tướng Như gần mênh mông hồ nước ống tay áo bay lả tả, đem sau lưng thế gian tiếng nói tiếng cười cùng nhau bỏ đi, phảng phất cũng không phải trận này cảnh xuân người trong tranh. Hắn mày khóa một đạo thản nhiên dấu vết, xem lên đến có chút tâm tư nặng nề, cái này cả vườn xuân sắc rơi vào trong mắt hắn lại có vẻ thờ ơ.

Nhìn quen chính trị đấu tranh người rất khó lại bị như vậy mĩ mĩ sắc nhuộm dần cảm xúc, hiện giờ hắn đứng ở nơi này dạng vị trí đại khái đã định trước không thể là cái tận tình người, mỗi tiếng nói cử động sau lưng bách quan đều nhìn ở trong mắt, coi như muốn làm cái gì cũng lo lắng trùng điệp.

Phòng Tướng Như chậm rãi đưa mắt từ về vân đình rút về đến, đối Đậu Tuyên nhạt đạo, “Người trẻ tuổi không cần mọi chuyện đều quản, theo hắn đi thôi.”

Đậu Tuyên vừa nghe lời này không vui, “Ngươi ngại chính mình lão, chớ dắt kéo ta đi vào.” Nói, phẩy tay áo một cái liền quay mặt qua chỗ khác. Hắn bất quá so Phòng Tướng Như lớn tuổi ba bốn tuổi, một câu người trẻ tuổi cũng đem hắn theo phân chia đến chẳng phải tuổi trẻ nhất bờ, hiển nhiên chọc vốn là chưa già hắn càng thêm không phục.

Phòng Tướng Như giơ lên khóe miệng cười cười, nghĩ đến chính mình năm nay mới 30 tuổi, không coi là tuổi trẻ, nhưng cũng đích xác không thể nói lão. Bất quá cùng Tống Tuân so sánh, xác thật không phải thiếu niên lang . Không tự chủ được bên cạnh đầu lại nhìn mắt về vân đình, giống như đang đợi người nào trở về giống như, chỉ thấy kia trong đình đào sanh trên bàn như cũ là không có một bóng người, đình bên cạnh tà liễu lẻ loi đứng ở đó, cành liễu một chút hạ đánh bày, thật tốt không thú vị, cực giống tiểu cô nương cúi đầu chơi tấm khăn bộ dáng.

Có một số việc thật sự quá mức khó quên, cho nên hắn từng tại rộng lớn năm tháng trung cưỡng ép chính mình quên, vốn tưởng rằng lại sống lại một đời không nhớ được những kia mờ ảo , nhưng vẫn là tại kia khỏa tà liễu rơi vào ánh mắt thời điểm, Phòng Tướng Như toàn bộ nhớ tới.

Thiên thu tiết buổi tối, Lý Sấu Diên thừa dịp say rượu thời điểm, sẽ ở đó ngọn hạ triều chính mình khóc đánh tới, miệng còn nói mơ hồ đại nghịch bất đạo lời nói. Sở dĩ là đại nghịch bất đạo, bởi vì lúc ấy nàng đã thành chính mình nghĩa tử thê tử. Hắn vẫn là đem nàng nhẹ nhàng đẩy ra , có thể nói lời nói vẫn là ghi tạc trong lòng, nàng vặn khăn tay, nức nở đối với hắn tố khổ, nói nàng trôi qua thực bất hạnh phúc.

Đậu Tuyên nhìn thấy Phòng Tướng Như thần sắc túc được dọa người, có chút lo lắng, thò người ra hỏi, “Phòng Lục, nghĩ gì thế, ngươi không sao chứ?”

Phòng Tướng Như cùng Đậu Tuyên, thôi mậu lương các ở tam tỉnh lại cùng hướng vì tướng, đồng nghiệp thành bạn thân, lén xưng hô cũng tùy ý chút, bị hắn như thế vừa gọi, Phòng Tướng Như mới hồi phục tinh thần lại, ân một tiếng, đem mới vừa kia không thể nói bí mật nhớ lại bất lộ thanh sắc làm nhạt đi qua, lại không chút để ý nhắc tới hôm nay trong triều tranh luận khá lớn Đột Quyết sự tình, “Ngươi như thế nào nhìn? Trương tề Tôn tam vị là trong triều lão thần , bọn họ lực khuyên chủ hòa, hiện tại bệ hạ thánh ý khó đứt, tạm thời bỏ xuống đến. Việc này nếu không giải quyết, ngày sau tất thành đại họa.”

Đậu Tuyên nghe vậy chính sắc, trầm ngâm chốc lát nói, “Trương tề tôn ba vị này là theo kia họ Trưởng Tôn phía sau chạy , nếu Trưởng Tôn lão tặc chủ hòa, trong triều chắc chắn không ít người nịnh nọt, theo đáp lời.”

Đông Đột Quyết sự tình này không phải một năm hai năm , tiền triều thời điểm chỗ đó chính là cái làm cho người ta đau đầu địa phương. Chủ hòa, đơn giản là từ quốc khố móc chút tiền lụa, nếu không nữa thì hai nước đám hỏi, phái một vị quý chủ quá đi, đổi lấy mấy năm thái bình. Nhưng là mấy năm sau đâu? Lại đưa đi bạc cùng nữ nhân?

Phòng Tướng Như lắc đầu nói không thể, đạo, “Chủ hòa không ổn, không phải kế lâu dài. Tiền triều thay đổi không kịp 40 năm, tiên hậu có sáu vị quý chủ trục xuất Đột Quyết hòa thân, kết quả như thế nào? Hiện giờ kia Đột Quyết không phải là nhiều lần phạm biên cảnh, đổ bị nuôi được như dã lang giống như khẩu vị không nhỏ.”

Đột Quyết khả hãn tại ngũ Lũng phản giằng co thời điểm mở miệng liền đòi tiền cùng công chúa, tiền không phải cái số lượng nhỏ, công chúa cũng muốn xinh đẹp . Phòng Tướng Như không đau lòng Hộ bộ bạc, cũng không vì Ngọc Môn quan ngoại nước mắt mà trầm thống, hắn thỉnh cầu là lâu dài Định Biên chi sách, gọi đời sau người vĩnh không hề có gian nan khổ cực.— QUẢNG CÁO —

“Ngươi yên tâm, việc này ta cùng ngươi đồng dạng.” Đậu Tuyên vỗ ngực phụ họa nói, “Hiện giờ ta Đại Hoa binh cường mã tráng, lương tướng ở bên, đánh qua có gì không thể? Làm gì giống tiền triều như vậy thụ uất khí. Ta ngày mai liền thượng tấu bệ hạ, gọi hắn chớ thiên thính kia họ Trưởng Tôn .”

Phòng Tướng Như vui mừng gật đầu, “Rất tốt.” Nhìn hắn một lát, lại nhắc nhở, “Trưởng Tôn Tân Đình tốt xấu cùng bệ hạ quan hệ họ hàng, vạch tội hắn không ở nhất thời.”

Đậu Tuyên ôm cánh tay táp miệng lắc đầu nói thẳng không hiểu, “A Sử Na thụ tử muốn bệ hạ thân nữ gả qua đi, đây là muốn bệ hạ mất mặt, kia Trưởng Tôn Tân Đình sẽ không sợ tuyển thượng hắn bản thân thân ngoại sanh nữ?”

Trưởng Tôn Tân Đình loại nào đa mưu túc trí, tất nhiên sẽ không đem hắn thân tỷ hài tử đưa qua. Bệ hạ con nối dõi rất nhiều, không phải con vợ cả công chúa liền có hơn mười vị, nếu quả như thật muốn chọn hòa thân đối tượng, cái này hơn mười vị mỗi người đều tràn ngập nguy cơ.

Đậu Tuyên mím môi, ôm qua tay áo tự mình bắt đầu xa nghĩ lịch sử, “Đột Quyết chi hồ tục, thật sự không phải ta chờ người Trung Nguyên có thể tưởng tượng . Chỉ cần không có quan hệ máu mủ, như thế nào đến đi, không hề lễ pháp có thể nói, cái này còn thể thống gì! Tiền triều có vị Nghi huệ quý chủ, Văn Đế phái này cùng Đột Quyết khả hãn hòa thân, khả hãn chết đi, nàng lại tiên hậu gả cho khả hãn chi tử huynh đệ ba người. Ô hô đau ư! Đệ cùng anh trai và chị dâu, phụ tử cùng thê, thật đúng là bại hoại luân thường!” Đậu thượng thư thật sự không nhìn nổi chuyện này, rắn chắc sở trường lưng đi trong lòng bàn tay chụp vài cái, trong kẽ răng hung hăng hít vào một hơi, ra sức mắng người Hồ không biết xấu hổ.

Phụ tử cùng thê, bại hoại luân thường.

Mặt sau kia vài chữ quá mức chói tai, giống cái đinh(nằm vùng) giống như tự tự ghim vào Phòng Tướng Như trong lòng, nghe được hắn không khỏi nặng nề nhắm mắt.

Đời trước Lý Sấu Diên thành hắn nghĩa tử thê tử, chỉ cần hắn thoáng động tâm, đó chính là sỉ nhục là tội nhân, là bại hoại luân thường. Cho nên, thiên thu tiết ngày ấy kết thúc hắn vẫn là cũng không quay đầu lại đi , cùng với nói đi, không bằng nói trốn, vì để tránh cho sự tình đi đáng sợ phương hướng phát triển, hắn chỉ có thể đào tẩu.

Hôm nay hắn nói tiến gián, bắt bẻ bệ hạ tác hợp Tống Tuân cùng Lý Sấu Diên ý tứ, cũng không biết làm là hay không hoàn toàn chính xác, hắn chỉ nhớ rõ Lý Sấu Diên vậy buổi tối cùng hắn nói nàng trôi qua không tốt. Từng như vậy kiêu ngạo người, nhìn thật ủy khuất rất, nếu trở lại một lần, hắn không đành lòng lại nhìn thấy dưới cây liễu nàng bộ dáng kia.

Cùng Đậu Tuyên hàn huyên vài câu sau, hắn tìm cái lý do rời đi, cũng không biết nên đi chạy đi đâu, vì thế mặc cho trực giác dọc theo cục đá kia đường mòn đi hạnh lâm chỗ sâu đi. Mặt trời đã ngã, nửa bát màu cam mặc vẩy ra, nhiễm thấu chân trời, có một vòng tân nguyệt treo tại đám mây, trong gió có hoa hương hương vị.

Này uốn lượn, Phòng Tướng Như khoanh tay một mình đi tới, bỗng nhiên nghe đằng trước có trầm thấp tiếu ngữ thanh, trong lòng nhẹ nhàng nhảy dựng, vốn định xoay người rời đi, lại bất giác tự chủ cất bước qua.

Lý Sấu Diên chính chỉ vào trong vườn hoa nhất diễm lệ kia đóa màu đỏ hoa nguyệt quý nghiêng đầu cười nói, “Đông Quyên, ngươi đem kia đóa hái đến, ta coi rất tốt.”

Phòng Tướng Như thản nhiên nhẹ nhàng thở ra, nguyên lai nàng là chạy đến nơi này.

Nghe nói nàng quen dùng xuân hoa nhập tắm, trực tiếp đem ngự trong đình viện nhìn thấy thuận mắt hoa hái đi, nước lạnh tẩy sạch sau, lại vung nhập bể trung, da thịt liền được không hun mà hương. Nàng đích xác là đầy đủ thơm, chỉ là đáng thương những kia hoa, mặt đất ném xuống thượng có mở phân nửa chưa mở ra , chưa kịp ngày mùa thu liền làm được tàn hồng đầy đất. Phàm là nhập không thượng nàng mắt, liền như thế bị vứt bỏ.


— QUẢNG CÁO —

Phòng Tướng Như đứng ở hạnh hoa Thiên Ảnh xem nàng, đích xác cảm thấy Lý Sấu Diên là bệ hạ mười mấy công chúa nhất xinh đẹp một cái. Nữ tử mỹ, hoặc như hạ hoa chói lọi, hoặc như Thu Diệp đoan trang trầm tĩnh, nhưng nàng đến tột cùng thuộc về loại nào, Phòng Tướng Như còn thật sự nói không rõ, chỉ cảm thấy hiện giờ càng thêm xem không hiểu nàng tâm tư .

Lý Sấu Diên tựa hồ nghe gặp có người thở dài, thình lình vừa quay đầu lại, gặp Phòng Tướng Như đứng ở sau lưng cách đó không xa hoa ảnh trung, cả kinh trong lòng nàng nhảy dựng.

Phòng Tướng Như vẫn không nhúc nhích tại kia mắt lạnh nhìn có phần lâu, nhìn xem Sấu Diên chột dạ cực kì , niết ngọc xương quạt tròn nhỏ giọng nói câu, “Phòng Tướng cũng tại.”

Ấu Dung cùng Đông Quyên biết công chúa kỳ thật trong đầu có chút sợ Phòng Tướng, vừa thấy nàng như vậy, nhanh chóng xách rổ khuất thân hành lễ, sợ Phòng Tướng đi Thánh nhân kia cáo trạng, các nàng này đó làm tỳ nữ theo bị phạt.

Phòng Tướng Như thẳng eo lưng khoanh tay im lặng, nhìn sang ánh mắt sơ nhạt thật tốt giống lưu bạch, nhìn không ra nghĩ về suy nghĩ, sau một lúc lâu mới hỏi, “Công chúa đây là đang làm gì.”

Sấu Diên từ trước thật bị cái này họ phòng chọc cột sống chọc sợ , nói nàng phô trương lãng phí, nói nàng không tiếc tài vật, mắt thấy tắm rửa một cái cũng muốn bị hắn nhéo ghi lên một bút. Hắn còn biết rõ còn cố hỏi, từng bước ép sát lại đây, nàng chỉ có cứng rắn cổ đáp lại.

“Là chính ta gọi Ấu Dung các nàng hái hoa , không quan hai người sự tình. Ngươi nếu là nghĩ đi phụ thân kia cáo trạng, đừng nhấc lên hai người, một mình ta gánh vác.” Nàng hiên ngang lẫm liệt đứng lên, Phòng Tướng Như nghiêm từ giao trách nhiệm nàng lĩnh giáo qua, có thể cùng Đậu thượng thư làm bằng hữu người, môi dĩ nhiên được. Lúc này đây bị hắn ghi nhớ liền nhớ đi, nàng nhận thức .

Luôn luôn lời nói không nể mặt Phòng Tướng Như mỉm cười, ngược lại là không có muốn trách cứ ý tứ, trên mặt tựa hồ nổi ôn hòa thần sắc, “Công chúa yên tâm, thần không cáo trạng.”

Hắn có chút ngoài ý muốn Lý Sấu Diên bản tính trượng nghĩa, loại thời điểm này che chở tỳ nữ, gọi hắn có chút nhìn với cặp mắt khác xưa. Hắn đứng ở kia, liếc mắt nhìn mặt đất tàn hồng, đạo, “Công chúa thiên sinh lệ chất, ngược lại không cần hái như thế nhiều xuân hoa huân hương. Vẫn còn ôm tỳ bà nửa che mặt, đậm nhạt thích hợp vi thượng tốt. Thần nhớ từng giáo qua công chúa, mọi việc chú ý trung dong nhất diệu, quá mức sẽ không tốt.”

Thật là làm khó hắn , hao hết tâm tư đem khuyên nhủ lời nói nói được như vậy uyển chuyển, kêu nàng đừng quá ghét cay ghét đắng chính mình. Như vậy ôn hòa chút giọng điệu gọi hắn mình cũng cảm thấy hắn cũng không phải Đậu Tuyên nói được như vậy không bình thường tình.

Sấu Diên a thanh, nghiêng đầu trực tiếp hỏi hắn, “Phòng Tướng không thích thật không?”

Đây là cái gì vấn đề? Nói giống như Lý Sấu Diên làm này hết thảy cũng là vì hắn giống như. Một bên còn có cung nhân đứng ở đó nghe, Phòng Tướng Như kiên trì nhịn xuống vài phần xấu hổ, ho khan hai tiếng, bình tĩnh đạo, “Thần không có gì có thích hay không. Công chúa tùy tâm liền tốt.”

“Lui xuống trước đi đi.” Sấu Diên xoay người gọi Ấu Dung cùng Đông Quyên về trước về vân đình, “Bản cung cùng Phòng Tướng lén có vài câu muốn nói.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 05:


“Cái này… Ta không thể muốn.”

Quản gia có chút đau đầu, lập tức nhớ tới đi ra ngoài trước thiếu gia dặn dò chính mình , vội vàng khuyên nhủ: “Nguyệt Tâm tiểu thư, ngài không cần để ý. Đây là Hà gia mỗi người đều có , vui Dao tiểu thư… Cũng có, quyền sử dụng trong tay ngài.”

Trên thực tế còn lại mấy cái ca ca có hay không có hắn không biết, nhưng là Hà Nguyệt Dao, là xác định vững chắc không có . Tuy rằng hắn không hiểu vì cái gì thiếu gia phân phó hắn nói như vậy, nhưng là thiếu gia nói không nói như vậy, Hà Nguyệt Tâm liền sẽ không thu.

Hà Nguyệt Tâm có chút nghi hoặc: “Hà Nguyệt Dao cũng có?”

Quản gia đầy mặt bình tĩnh nhẹ gật đầu: “Đúng vậy.”

Hà Nguyệt Tâm rơi vào suy tư, kiếp trước Đại ca không có cho qua nàng cái gì thẻ đen, bất quá coi như cho , nàng cũng sẽ không dùng. Bất quá nếu Hà Nguyệt Dao cũng có, hẳn là cùng tiền tiêu vặt cùng cấp đồ vật.

Quản gia thấy nàng thu , yên tâm, cung kính nói: “Đợi ta còn ở nơi này đợi ngài, đưa ngài trở về.”

Hà Nguyệt Tâm vội hỏi: “Không cần không cần, ngươi có chuyện đi bận bịu của ngươi. Đợi lát nữa chính ta ngồi xe công cộng trở về.”

Quản gia nói: “Nhưng là…”

Vô luận quản gia như thế nào nói, Hà Nguyệt Tâm vẫn kiên trì. Cuối cùng quản gia không thể làm gì, chỉ phải lái xe đi .

***

Nửa giờ sau, Hà Nguyệt Tâm tiến vào trong đó một nhà xem lên đến có chút rách nát tiệm trong, bên trong trên giá sách sách báo không có mang theo tinh xảo lớp ni lông mỏng, ngược lại còn có chút cũ nát, có không ít người phiên qua dấu vết.

Không sai, đây là một nhà sách cũ tiệm.

Nàng không có keo kiệt đến loại tình trạng này, tài liệu giảng dạy giá cả nàng cũng đều có thể tiếp nhận, lựa chọn cửa hàng này nguyên nhân là ——

Nàng tiện tay mở ra một quyển lớp mười một đến trường kỳ lớp sổ học, tại trang sách trống rỗng bộ phận có một chút lộn xộn bút ký, mỗi cái bài mục mặt sau bài tập cũng đều bị làm thượng khác biệt giải pháp, còn giữ vẽ ra một ít trọng điểm, thậm chí mặt trên còn dấu hiệu nguyệt kỳ thi mạt kỳ thi thi cấp ba trọng điểm.

Có gia cảnh không tốt học sinh hội đem chưa dùng tới cựu giáo tài bán đi, thậm chí một quyển tài liệu giảng dạy thượng sẽ bị bán thượng hảo vài lần, mặt trên làm bút ký dấu vết cũng khi có bất đồng.

Cái này tương đương với vài cái cộng đồng bút ký tinh hoa.

Hà Nguyệt Tâm cẩn thận chọn vài bản, lúc này toàn bộ tiệm trong chỉ có nàng một người khách nhân, lộ ra có chút đột ngột.

Ngoài cửa trải qua hai cái cao trung bộ dáng nữ sinh trong lúc vô tình hướng tiệm trong nhìn thoáng qua, lập tức dừng bước lại.

“Ngươi nhìn, là Hà Nguyệt Tâm!”

“Nàng cũng quá keo kiệt a, vậy mà mua nhị tay thư.”

Hai người một tên là Lý Vân một tên là Vương Mộng Giai, đều là thập nhất trung học sinh.

Lý Vân không nhịn được nói: “Ông trời của ta, trên người nàng quần áo sẽ không cũng là second-hand đi, vừa nghĩ đến muốn cùng như vậy người làm đồng học, ta đều có điểm nghĩ chuyển trường .”

“Nhanh chụp ảnh a, ** đàn thượng.”

Hai người lập tức tinh thần tỉnh táo, Lý Vân lấy điện thoại di động ra.

Mấy phút sau, trường học diễn đàn lại nhiều đi ra một cái mới thiếp, nội dung là một tấm ảnh chụp.

Bên trong Hà Nguyệt Tâm tại tối tăm tiệm sách bên trong nghiêng người đứng, lộ ra tinh xảo gò má, nàng hơi hơi cúi đầu, nghiêm túc liếc nhìn sách trong tay, một lọn tóc từ sau tai buông xuống, cằm tuyến cùng gáy sợi dây gắn kết tiếp thành một cái ưu mỹ độ cong. Ảnh chụp bên cạnh lộ ra thư điếm bảng hiệu, cửa còn treo cái nhị tay thư đánh gãy tuyên truyền lập bài.— QUẢNG CÁO —

Lập tức liền có người hồi thiếp.

1 lâu: Tháng này Hà Nguyệt Tâm tuy trễ nhưng đến. Ta liền nhìn xem vị này hào môn thiên kim còn có thể đột phá như thế nào nghèo kiết hủ lậu hạn cuối.

2 lâu: Liền thư đều muốn mua second-hand, nàng là có bao nhiêu thiếu tiền…

3 lâu: Quá buồn cười đi, điển hình bay lên đầu cành cũng làm không được Phượng Hoàng? Có ít người chính là mệnh tốt. Đức không xứng vị.

4 lâu: Hà Nguyệt Dao như vậy mới thật sự là hào môn thiên kim, Hà Nguyệt Tâm chính là cái nha hoàn mệnh.

5 lâu: Trên lầu 1

6 lâu: Không phải, đánh gãy thư ta có đôi khi cũng mua a. Đột nhiên cảm thấy nàng như vậy hào môn thiên kim mua nhị tay thư… Có điểm, đáng yêu?

7 lâu: Trên lầu đi treo nhãn khoa đi. Nàng đây là người nghèo không đổi được nghèo mệnh.

8 lâu: Lệch cái lâu, cái này mặt cái này dáng vẻ, ta yêu .

9 lâu: Muốn ta tại như vậy rách nát địa phương, chỉ biết chụp thành một cái nhặt đồng nát lưu lạc hán, nhưng Hà Nguyệt Tâm liền có thể chụp thành tiên nữ, mộ …

10 lâu: Trên lầu 1, có điểm nghĩ cong.

11 lâu: Tỷ tỷ ta có thể!

Mặt sau hồi thiếp triệt để lệch lâu, tất cả đều là thảo luận Hà Nguyệt Tâm nhan trị , hơn nữa còn đều là một kiểu thổi.

Mắt thấy lâu càng ngày càng lệch, Lý Vân không thấy được trong tưởng tượng trào phúng Hà Nguyệt Tâm nội dung, không khỏi mắng: “Bọn họ là có bệnh sao? Mặt là trọng điểm? Trọng điểm chẳng lẽ không phải nàng vậy mà mua nhị tay thư sao?”

Vương Mộng Giai nhìn nhìn chủ lâu ảnh chụp, tuy rằng không thể không thừa nhận, nhưng là này bức ảnh trong Hà Nguyệt Tâm cùng cũ nát tiệm sách second-hand không hợp nhau, vẫn cứ đem bẩn loạn kém hoàn cảnh, đánh ra mỹ cảm.

Lý Vân có chút tức giận, vốn nghĩ phát thiếp thỉnh cầu tán đồng, nhìn xem mọi người cùng nhau trào phúng Hà Nguyệt Tâm, ai nghĩ đến trong lâu ngược lại còn xuất hiện một đống yêu ma quỷ quái, bị Hà Nguyệt Tâm vòng phấn? Những này đầu người có phải hay không bị hư?

Lúc này Hà Nguyệt Tâm đã chọn sách hay thanh toán khoản đi ra, Lý Vân hai người sợ bị phát hiện lập tức núp vào.

Hà Nguyệt Tâm lại tại trên đường đi dạo trong chốc lát, hoàn toàn không phát hiện sau lưng có hai người theo.

Lý Vân lại hướng về phía Hà Nguyệt Tâm bóng lưng chụp mấy tấm, phát đến trên diễn đàn.

Lập tức lại có mới hồi thiếp.

127 lâu: Hoài nghi lâu chủ là phấn là đen, lại vẫn cho P đồ.

128 lâu: Trên lầu hoài nghi 1, phấn trang đen không thể nghi ngờ.

129 lâu: Lâu chủ P đồ kỹ thuật thật không sai, chân này mắt cá lại nhỏ lại thẳng, vẫn là màu trắng sữa, không chú ý nhìn cho rằng xuyên màu da tất chân, nhìn kỹ mới phát hiện đây là làn da màu gốc, bóng lưng sát thủ xem xét hoàn tất.

132 lâu: Thỉnh cầu nguyên đồ! Ta muốn làm hình nền điện thoại.

133 lâu: Ta cũng muốn! Tỷ tỷ cũng quá dễ nhìn đi!— QUẢNG CÁO —

134 lâu: Lâu chủ nguyên lai là phấn trang đen, cử báo không đưa, chính mình chủ động thâm sơn đi. [ mỉm cười mặt. jpg]

Kế tiếp vô luận nàng giải thích thế nào, cũng không ai tin, chẳng được bao lâu, bái thiếp cũng bởi vì bị quá nhiều người cử báo cho xóa thiếp .

Lý Vân khóc không ra nước mắt: “Ta thề, ta thật không P…”

Đều là sinh đồ a!

***

Mà Hà Nguyệt Tâm đối với này chút hoàn toàn không biết gì cả, nàng xuyên trở về mấy ngày nay vẫn trầm mê học tập, cũng không biết nàng đã trở thành trường học diễn đàn dư luận trung tâm.

Nàng mua đủ tài liệu giảng dạy, lại mua một ít văn phòng phẩm, liền chuẩn bị về nhà, chính hướng trạm xe bus phương hướng đi.

Đi đến một nửa đột nhiên đổ mưa to, nàng luống cuống tay chân đem cái dù chống ra, ai biết mưa càng rơi càng lớn, thậm chí có chuyển đổi thành mưa to xu thế, còn có không ít mưa tiên vào trong túi nilon, nhường nàng mua tài liệu giảng dạy đều dính ướt một ít.

Nàng bận bịu ôm tài liệu giảng dạy qua một bên cửa hàng cửa dưới mái hiên tránh mưa.

Đợi trong chốc lát, điện thoại di động trong túi đột nhiên chấn động lên, mặt trên biểu hiện là tên Hà Thúy Chi.

Hà Nguyệt Tâm chớp một lát mắt, không biết Hà Thúy Chi vì cái gì sẽ đánh tới, nàng thong thả nhận đứng lên: “… Ca?”

Hà Thúy Chi mang theo trầm thấp tiếng nói từ đầu kia truyền đến: “Còn chưa mua xong?”

Từ thanh âm đều nghe ra hắn chính cau mày.

“Mua xong .” Hà Nguyệt Tâm đáp.

“Vậy tại sao còn không trở về?”

Hà Nguyệt Tâm đem tâm trong trào ra một tia không được tự nhiên ép xuống.

“Đột nhiên… Trời mưa, ” Hà Nguyệt Tâm mắt nhìn màn mưa, “Ta chờ mưa ngớt một chút trở về nữa.”

“Lý Nham đâu?” Hà Thúy Chi đi đến bên cửa sổ, vén lên bức màn, nhìn xem phía ngoài mưa to, đại khỏa giọt mưa rơi trên mặt đất, lại cao cao bắn lên tung tóe, mặt đất thậm chí đã có không ít nước đọng.

Tình cảnh này, mưa rơi sợ là nửa khắc hơn sẽ đều không nhỏ.

Lý Nham là vừa mới đưa Hà Nguyệt Tâm ra tới vị kia quản gia.

Hà Nguyệt Tâm nói: “Ta khiến hắn đi về trước . Chính ta ngồi xe công cộng trở về là được.”

Hà Thúy Chi đang định cúp điện thoại, gọi điện thoại cho Lý Nham, khiến hắn đi đón Hà Nguyệt Tâm, lúc này mới nhớ tới vừa rồi hắn phái Lý Nham đi công ty , Lý Nham nửa khắc hơn sẽ cũng không đuổi kịp đi.

Trong nhà chỉ có Lý Nham một quản gia, còn lại mấy cái đệ đệ cũng biết lái xe, cũng liền không cần cái gì khác người lái xe. Hà Nguyệt Tâm như vậy gặp được mưa to tạm thời bị nhốt ở trên đường tình trạng, hắn trước kia thật sự là không có suy nghĩ qua. Trong nhà mỗi người cũng có xe, bãi đỗ xe đều ngừng đầy, nhưng Hà Nguyệt Tâm không có.

Mà hắn vậy mà trước không hề nghĩ đến điểm này.

Hắn đem mặt bàn Laptop khép lại, cầm lấy áo khoác liền hướng ngoài cửa đi.

“Ta đi tiếp ngươi, ngươi phát cái định vị cho ta.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 05:


Khương Diệp sửng sốt, nàng không có tiếp nhận qua bất kỳ nào huấn luyện, người khác dã chiêu số xuất thân, nàng ngay cả cái chiêu số cũng không tính là, lần đầu chính thức thử vai, trước mặt lại là cái đại đạo diễn.

Lưu Ích Dương nói như vậy, nàng liền cho là mình diễn phải có vấn đề.

Bất quá, khó được có cơ hội tiến vào, nếu có thể được đến chuyên nghiệp nhân sĩ chỉ điểm cũng không sai, Khương Diệp hỏi nhiều một câu: “Xin hỏi ta vừa rồi có vấn đề gì không?”

Lời này muốn thả ở trong trường học, đó chính là cái hảo học biểu hiện, nhưng ở thử vai bị cự tuyệt sau, lời nói này đi ra liền có điểm khiêu khích hương vị.

Nhưng là Lưu Ích Dương bên cạnh hai vị lại không có lên tiếng nhường Khương Diệp ra ngoài, ngược lại cùng nhau nhìn thoáng qua Lưu Ích Dương.

Mặc dù ở Khương Diệp tiến vào trước, bọn họ không sai biệt lắm đã xác nhận hảo nhân tuyển, nhưng còn chưa phát ra chính thức thông tri, liền ý nghĩa lâm thời có thể sửa. Cô bé này tuy rằng so ra kém trước chọn xong diễn viên, nhưng Lưu Ích Dương hiện tại lại thảo luận đều không thảo luận, trực tiếp trước mặt cự tuyệt.

Lưu Ích Dương nhấc mí mắt nhẹ nhàng bâng quơ nhìn lướt qua Khương Diệp: “Không có vấn đề, diễn rất tốt.”

Khương Diệp đứng ở 1703 trung ương, qua lại nhìn nhìn ba vị giám khảo, rốt cuộc có điểm phản ứng kịp: “Nhưng ngài không muốn ta?”

Theo lý mà nói, Khương Diệp đây coi là dây dưa không rõ , nhưng 1703 không ai như cũ không ai lên tiếng.

“Không muốn.” Lưu Ích Dương cúi đầu búng một cái quần áo bên trên không tồn tại tro bụi, “Bộ điện ảnh này nữ chủ trọng yếu nhất, ngươi… Ta không nghĩ công chiếu sau có tranh luận.”

Muốn nói hôm kia Lưu Ích Dương cũng bởi vì chính mình học sinh Phương Phàm lau tình cảm, cho hắn nhét cái loạn thất bát tao người lại đây sinh khí, tại xem xong Khương Diệp biểu diễn sau, ngược lại là nguôi giận . Chỉ bất quá hắn chụp cái này mảnh ý đồ rất rõ ràng, hy vọng đắp nặn một cái giống hạc đồng dạng mờ mịt vô tung bạch nguyệt quang, hắn muốn sau đó người xem trong đầu chỉ có nữ chủ hình tượng, nếu là hiện tại tuyển cái này Khương Diệp, không chừng đến thời điểm làm ra cái hoa hồng đỏ.

Hắn lời này nhường bên cạnh hai vị trong lúc nhất thời không hiểu làm sao.

Ngược lại là Khương Diệp, tại Lưu Ích Dương sau khi nói xong, thấy hắn ánh mắt vẫn dừng lại tại chính mình trên mặt, đột nhiên có điểm phản ứng kịp:

Nàng hôm nay không có trang điểm, tố mặt tới đây.

Khương Diệp trong lòng một nghẹn: Đầu năm nay lớn hơi chút đột xuất tuyệt không tốt hỗn.

“Lưu đạo, hiện tại trang điểm kỹ thuật phát triển như vậy…” Không phải kỹ xảo biểu diễn vấn đề, mà là thua ở trên mặt, Khương Diệp còn nghĩ lại giữ lại một chút, dù sao một lần thử vai cơ hội khó được.

Thấy nàng hiểu được chính mình ý tứ, Lưu Ích Dương trong lòng thoáng buông lỏng, là cái thông minh đứa nhỏ, nhưng rất nhanh vẫn là lãnh khốc nói: “Ta sẽ không lấy ta công tác đến mạo hiểm.”

Khương Diệp nhớ tới chính mình xem qua Lưu Ích Dương tư liệu, tự nhiên đạo diễn khởi chưa từng có một bộ lạn mảnh, mỗi người tinh phẩm, mỗi một bộ phim chụp ảnh đứng lên luôn phải so mặt khác đạo diễn hoa thời gian dài, như vậy người quả thật trời sinh phải cẩn thận.

Nghĩ thế Khương Diệp chỉ có thể không còn cưỡng cầu, đối vài vị thử vai giám khảo nói tiếng gặp lại, liền đi ra 1703.

Lưu Ích Dương gặp người rốt cuộc xoay người đi , đối với cửa trợ lý hô: “Nhường một cái khác nhóm người bắt đầu tiến vào.” Nói xong cúi đầu lần nữa cầm lấy Khương Diệp lý lịch sơ lược, nhìn chằm chằm nàng điện thoại liên lạc nhìn một hồi.

Khương Diệp đi ra, trong lòng phát sầu, khó được như vậy tốt một lần thử vai cơ hội.

Xuống lầu thì Khương Diệp nhìn chằm chằm thang máy trong gương người thật lâu sau, cuối cùng không hài lòng nhíu nhíu mày.

Rời đi STAY khách sạn, Khương Diệp không có mục tiêu dọc theo lối đi bộ đi, nàng nghĩ tiếp qua đoạn thời gian muốn qua năm , rất nhiều nơi khác đến đàn diễn phải về nhà, như vậy người một thiếu, nàng đi ngồi Tinh Hải thành phố điện ảnh, không chừng có thể cọ mấy cái nhân vật, chính là nàng cũng không thể về gia ăn tết, phải tìm cái lấy cớ.

Còn tại hoảng thần trung, Khương Diệp thiếu chút nữa bị một cái mang theo gói to nữ sinh đụng ngã.

“Ngượng ngùng.”

“Thực xin lỗi.”

Khương Diệp vội vàng giúp đối phương đem té ra gói to đồ vật nhặt lên, tất cả đều là đồ trang điểm.

“Cái này ngã phá , ta bồi ngươi một chi.” Khương Diệp cầm lấy một cái cắt thành hai nửa son môi.

Đối phương liền vội vàng lắc đầu: “Không cần, ta lại đi vào mua hảo, mới vừa rồi là không cẩn thận ta đụng phải ngươi.” Chính mình thời gian đang gấp đụng vào người, cũng không thể còn làm cho người ta bồi.

Hai người hữu hảo tách ra, Khương Diệp đi về phía trước một trăm mét, không biết nghĩ đến cái gì, lần nữa lui trở về, đi đến vừa rồi bọn họ chạm vào nhau địa phương, ngẩng đầu nhìn đến kia nữ sinh trước ra tới đồ trang điểm tiệm.

“Kế tiếp.” Lưu Ích Dương miễn cưỡng hô câu, tâm tư có điểm tán.


— QUẢNG CÁO —

Nhiều năm như vậy, hắn qua tay diễn viên hoặc lão nhân hoặc người mới đều không thiếu, trên cơ bản đều là học viện phái ra thân. Trong vòng đều nói hắn chán ghét nhất không phải chính quy xuất thân diễn viên, một khi có liên quan chính quy không phải chính quy chi tranh, thế tất yếu đề ra Lưu Ích Dương.

Kỳ thật rất nhiều người quên mất, năm đó hắn chụp ảnh thứ nhất bộ phim bên trong nữ nhân vật chính chính là vị không phải chính quy, nửa đường xuất đạo diễn viên.

Chẳng qua năm đó cái kia diễn viên tật xấu quá nhiều, còn nhấc lên Lưu Ích Dương, dẫn đến hắn trong lòng sinh ra bóng ma trong lòng. Sau này hắn lựa chọn càng ngày càng cẩn thận, quả thật dã chiêu số cơ sở kém, bình thường không lọt nổi mắt xanh của hắn, liên tục mấy bộ bạo đỏ phim trong diễn viên ban tất cả đều là học viện phái ra thân, lúc này mới dẫn đến trong vòng lời đồn đãi càng ngày càng thịnh.

Nam chủ phụ thân nhân vật này vai diễn rất ít, trọng yếu nhất một hồi bất quá là nam nữ chủ tốt nghiệp đêm trước, hắn tìm nữ chủ nói chuyện một lần lời nói, nhường nàng cùng nam chủ chia tay.

Hai người này nhân vật quan trọng vai diễn đều ở đây nói chuyện, xem như nữ chủ ra xã hội trước cùng nhập xã hội sau đối chiếu, cho nên Lưu Ích Dương mới lưu lại hai người này nhân vật cùng nhau thử vai.

Nhìn xong cuối cùng một người thử vai, Lưu Ích Dương phất phất tay làm cho người ta ra ngoài, đối với những người này chưa nói tới vừa lòng, cũng chưa nói tới thất vọng.

“Trở về đi.”

Gặp đạo diễn lên tiếng, 1703 người bắt đầu chuẩn bị thu dọn đồ đạc rời đi.

“Đốc đốc.”

1703 ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng đập cửa.

Mọi người nhíu mày, lý lịch sơ lược thượng nhân đều thử vai xong , lúc này ai tới gõ cửa, khách sạn người vệ sinh?

“Tiến vào.”

“Làm gì ?” Lưu Ích Dương bên cạnh nhà sản xuất nhìn thấy người tiến vào, lập tức lạnh giọng hỏi.

Người tới trên người không có xuyên khách sạn quần áo lao động, hai tay trống trơn đứng tiến vào nhìn xem bọn họ.

“Tới thử kính.”

Nhà sản xuất khí nở nụ cười: “Lúc nào, hiện tại tới thử kính? Ngươi gọi cái gì, ta cũng muốn nhìn xem là cái gì nhân vật lợi hại.” Dứt lời đã ở ném nam chủ phụ thân kia đống lý lịch sơ lược bắt đầu lật đứng lên.

Lưu Ích Dương ngẩng đầu quét người tới một chút, vẫn chưa nhiều lời, hắn cúi đầu cầm di động, đem điện thoại bộ đẩy ra ngoài, chậm rãi án.

“Ta còn chưa ném.” Người tới từ trong lòng cầm ra ba trương lý lịch sơ lược, đi đến mặt bàn tròn trước, một người phân một trương.

Nhà sản xuất trực tiếp đứng lên, lý lịch sơ lược càng là lười xem một chút, tức giận đến cười lạnh liên tục: “Ngươi ở đâu tới? Lý lịch sơ lược đều không sớm ném liền dám đi vào, có hiểu quy củ hay không?”

“Ách…”

“Lão từ, ngươi ách cái gì? Ngươi nhét đến người?” Nhà sản xuất nghe bên cạnh phó đạo diễn phát ra lớn một tiếng 'Ách', còn tưởng rằng hắn là ám chỉ chính mình.

Vốn bởi vì thử vai thờì gian quá dài, dẫn đến đầu váng mắt hoa, nhà sản xuất này xem trực tiếp bùng nổ: “Nhét người cũng nhét nhân phẩm tốt, chúng ta nghề này…”

Bị gọi lão từ phó đạo diễn bị không hiểu thấu mắng cũng là bất đắc dĩ, hắn chỉ chỉ bàn lý lịch sơ lược, ý bảo nhà sản xuất cùng Lưu Ích Dương nhanh chóng nhìn.

Cái này mẹ hắn một ngày đều là những chuyện gì a.

Hắn còn muốn đi ngủ đâu.

Nhà sản xuất nhìn xem phó đạo diễn một bộ rất giống nín mười ngâm thỉ dáng vẻ, liên tưởng đến đối phương ngày thường làm người, cố mà làm áp chế hỏa khí, cúi đầu nhìn lý lịch sơ lược.

“Cái này…” Nhà sản xuất nhìn nhìn lý lịch sơ lược, cầm lấy đối nghịch người, ngón tay run rẩy, “Ngươi, ngươi cái này…”

Một cái hai cái , Lưu Ích Dương vừa đem số điện thoại tồn tốt; nghe được bên cạnh động tĩnh, nhíu mày ngẩng đầu lay qua trên bàn lý lịch sơ lược.

Thật lâu sau, Lưu Ích Dương lau một cái mặt, nhìn xem người tới, khó có thể tin hỏi: “Khương Diệp?”

Đối diện người tới một thân đen áo bành tô, bản tấc đầu, mặt vàng hình dáng sâu, một ngụm trầm thấp giọng nam cổ họng.

Người tới, cũng chính là Khương Diệp nhẹ gật đầu: “Các ngươi cửa áp phích viết chiêu nam chủ phụ thân diễn viên, ta tới thử kính.”


— QUẢNG CÁO —

Lưu Ích Dương còn chưa nói lời nói, nhà sản xuất trước khó nhọc nói: “Ngươi đây không phải là hồ nháo? Chúng ta chiêu là nam diễn viên.”

Khương Diệp rất có kì sự gật đầu: “Ta có thể diễn nam diễn viên diễn nam chủ phụ thân.”

Nhà sản xuất: “…”

Lưu Ích Dương: “…”

Phó đạo diễn: “…”

Đầu năm nay người trẻ tuổi đều ở đây giở trò quỷ gì!

“Thử xem đi, ta có thể không muốn thù lao, miễn phí không cần mới phí phạm.” Khương Diệp cố gắng đẩy mạnh tiêu thụ chính mình.

Lưu Ích Dương hít vào một hơi thật dài, tay phải đè lại chính mình huyệt Thái Dương, dùng lực vò ấn đứng lên.

Phó đạo diễn bởi vì trước biểu diễn đối Khương Diệp ấn tượng không sai, hắn mang theo điểm ngạc nhiên hỏi: “Ngươi cái này… Đi ra ngoài một chuyến, như thế nào liền biến thành như vậy ?”

Khương Diệp lộ ra trắng như tuyết răng nanh nở nụ cười: “Hiện tại hóa trang đâu, ta trang điểm kỹ thuật cũng không tệ lắm, nếu như các ngươi tuyển ta, còn có thể miễn phí khi các ngươi thợ trang điểm.”

“Thôi đi, chúng ta đoàn phim thiếu về điểm này thợ trang điểm?” Lưu Ích Dương hừ lạnh một tiếng, ánh mắt dừng ở Khương Diệp trên đầu dừng một chút, “Tóc chuyện gì xảy ra?”

“Vừa rồi đi hiệu làm tóc cho nằm xuống .” Khương Diệp không chút do dự nói.

Lưu Ích Dương: “…”

Phó đạo diễn lặng lẽ đối Khương Diệp dựng thẳng lên một cái ngón cái, trương cái khẩu hình: “Cường!”

Nhà sản xuất ở bên cạnh nhìn sau một lúc lâu: “Lão Lưu, vậy thì nhường nàng thử xem, nhớ dùng giọng nam, đến thời điểm chúng ta chụp ảnh nhưng là hiện trường thu âm .”

Lưu Ích Dương nhìn một chút bắp đùi mình thượng di động, hận không thể đem vừa rồi chuyển đi số di động mã cho xóa , may mà hắn vừa rồi hiếm thấy khởi điểm áy náy tâm, nghĩ cho Khương Diệp liên hệ mặt khác đạo diễn, hỏi thiếu không thiếu người, không nghĩ đến nàng là cái diễn kẻ điên.

Còn rất sẽ đánh rắn thượng côn.

“Vậy thì thử xem, nếu là diễn không tốt liền cho ta lập tức biến mất.”

Gặp Lưu Ích Dương buông miệng, Khương Diệp hai mắt tỏa sáng, có thể lại nhiều một cơ hội, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Khương Diệp đối nam chủ phụ thân nhân vật này cũng không xa lạ, thậm chí xuất hiện ở nhà trọ trong cũng diễn qua. Lúc ấy nàng chủ yếu là muốn xem nhìn nam chủ phụ thân và thê tử hai người cùng nữ chủ nói chuyện khác biệt, không nghĩ tới bây giờ có chỗ dùng.

Nếu không phải nàng lý lịch sơ lược còn đặt tại nơi này, có người trong nhà sợ là hoàn toàn không thể tin được người này là cái cô gái trẻ tuổi tử, kia một trương trung niên quyền quý nam nhân hình tượng quả thực… Rất sống động.

Tại Khương Diệp cuối cùng một cái tiếng nói rơi , mọi người ánh mắt đều tụ tập tại Lưu Ích Dương trên người.

Phó đạo diễn: “Ta cảm thấy… Dứt khoát không bằng liền tuyển nàng? Thay đoàn phim tiết kiệm một chút tiền cũng là tốt.”

Lưu Ích Dương mặt đen: “Chẳng lẽ ta đoàn phim liền một cái tiểu vai phụ tiền lương đều phát không dậy?”

Phó đạo diễn vội vàng vẫy tay: “Nơi nào nơi nào, khụ… Kia cái gì Khương Diệp còn không mau cám ơn Lưu đạo.”

Khương Diệp vốn là không phải cái ngu ngơ người, lập tức khom lưng cảm tạ một tiếng: “Cám ơn Lưu đạo cho ta cơ hội này.”

Những này người!

Lưu Ích Dương hung hăng hừ một tiếng, đứng lên rời đi, cũng không để ý bọn họ.

Tác giả có lời muốn nói: Khương Tiểu Diệp: Hắc hắc, không nghĩ đến đi!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 05:


Vô Lượng tổ sư gia lại hiển linh .

Đêm khuya, Thẩm Như Như ngủ say sưa, bị trong phòng khách một trận quen thuộc rột rột tiếng đánh thức.

Đứng dậy đi ra ngoài vừa thấy, liền thấy Vô Lượng tổ sư thần tượng đang ngồi ngay ngắn tại trên bàn trà.

“Tổ sư gia, ngài có chuyện?” Thẩm Như Như cung kính hỏi.

Nếu nhận Huyền Môn truyền thừa, Vô Lượng tổ sư liền xem như nàng nửa cái lão sư kiêm tiền bối , đối đãi sư trưởng, nàng luôn luôn tôn kính lễ độ.

Vô Lượng tổ sư thái độ đối với nàng hết sức hài lòng, “Ta quả nhiên không có nhìn nhầm, ngươi là cái tốt mầm, phát triển Huyền Môn gánh nặng, về sau liền giao đến ngươi trên vai .”

Theo Vô Lượng tổ sư lời nói hạ xuống, Thẩm Như Như khó hiểu cảm giác trên vai phải hơn một phần vô hình sức nặng, nàng hơi sửng sờ, lập tức hiểu được, “Là Chiêu Tài Phù có hiệu quả sao?”

Vô Lượng tổ sư chậm rãi nói: “Không sai, từ lúc ngươi ngoại tổ đi , trấn Mộ Nguyên tin chúng cơ hồ biến mất hầu như không còn, vừa rồi ta rốt cuộc lần nữa cảm nhận được tin lực.”

Sáng sớm mai, tí tách xuống một đêm hết mưa, mây đen tán đi, mặt trời dâng lên.

Thẩm Như Như chậm ung dung rời giường, tại sân nhà trong làm xong một bộ duỗi thân vận động, uống cốc sữa tươi đi cho Từ gia đưa hoa.

Hôm nay mở cửa là dì Chu, nàng vừa vặn mua thức ăn trở về, hai người tại cửa ra vào gặp gỡ.

“Thẩm tiểu thư, thật là làm phiền ngươi, ” dì Chu hai tay xách bện lam, cười ha hả mở cửa, nhiệt tình nói: “Tiến vào ngồi trong chốc lát đi, điểm tâm ăn không, ta làm củ cải ti bánh khoai tây cùng đậu xanh canh, nếm thử nhìn.”

Thẩm Như Như đang cầm hoa thúc theo vào cửa, uyển cự tuyệt , “Tiệm trong không ai, ta không thể rời đi lâu lắm, lần sau có cơ hội lại đến chơi.”

Từ gia tòa nhà rất lớn, trước sau tổng cộng có tam tiến, cấu tạo so nàng ở phòng ở trống trải một ít, sân nhà cũng càng thoải mái.

Dì Chu đem rổ đặt ở dưới mái hiên trong bồn, đưa tay tiếp nhận bó hoa, “Thẩm tiểu thư, ngươi vào phòng ngồi một lát, ta đi cho ngươi đóng gói 2 cái bánh, ngươi mang về ăn, không uổng phí bao nhiêu thời gian. Ta làm củ cải ti bánh khoai tây ăn rất ngon, nếm qua người đều thích!”

Thẩm Như Như buổi sáng chỉ uống một ly nãi đệm bụng, nghe dì Chu vừa nói, lập tức bị câu lên thèm ăn, “Vậy thì phiền phức ngài .”

“Thẩm tiểu thư quá khách khí , nơi này sinh hoạt rất thanh nhàn, trong nhà chỉ có Từ thiếu gia một vị chủ nhân, việc nhà rất ít. Ta mỗi ngày đều hoa bó lớn thời gian nghiên cứu ăn ngon cơm thực, có đôi khi hội đặc biệt nhiều làm một ít đưa cho hàng xóm, đại gia có qua có lại.” Dì Chu vừa nói, một bên đem bó hoa cắm đến gốm sứ trong bình hoa, vào phòng bếp đóng gói củ cải ti bánh khoai tây.

Thẩm Như Như một mình chờ ở trong phòng khách, Từ gia tòa nhà hướng rất tốt, lấy quang thông gió phi thường chú ý, nàng ở trong phòng đều có thể cảm nhận được từng đợt nhẹ nhàng khoan khoái gió nhẹ phòng ngoài mà qua, trong gió còn kẹp cây trúc thanh hương.

Từ gia trang hoàng phong cách chỉnh thể thiên kiểu Trung Quốc cổ điển, giữa phòng khách bày gỗ lim y cùng bàn trà, ghế dựa mặt sau lập cùng nhau cổ hương cổ sắc khắc hoa bình phong, xuyên thấu qua bình phong thượng chạm rỗng có thể sau khi thấy ngày đầu trong giếng cả một mảng theo gió lay động thanh trúc.

Dì Chu còn chưa có đi ra, Thẩm Như Như do dự hạ, vòng qua bình phong đứng ở cạnh cửa thăm dò nhìn. Chỉ thấy sân nhà hai bên chân tường hạ các đào một loạt ba thước rộng thổ địa, hai bên đều loại cây trúc. Rậm rạp xanh tươi cây trúc hấp dẫn rất nhiều chim, đứng ở trúc sao thượng líu ríu gọi.

Tiếng chim hót trung, đối diện phòng ở lầu hai khắc hoa gỗ cửa sổ mở ra , cùng nhau dài gầy thân ảnh xuất hiện tại cửa sổ, giật mình một đám phi điểu. Thẩm Như Như ngẩng đầu nhìn lại, vừa lúc cùng người nọ chống lại ánh mắt.

“Từ tiên sinh, ngươi tốt; ta đến đưa hoa .” Thẩm Như Như cười nói, một chút không có hiển lộ ra tại chủ hộ nhà mù đi dạo bị bắt bao xấu hổ.

Đây là nàng tinh thông chi nhất, lại xấu hổ trường hợp, nàng đều có thể sử dụng tươi cười hóa giải.

Từ Dẫn Chu cúi đầu nhìn nàng, hắn song mâu đen nhánh, ánh mắt thanh lãnh, thon gầy trên mặt tái nhợt không thấy một tia huyết sắc, “Cám ơn.”

Nàng tiếp tục cười, “Phải, Từ tiên sinh muốn xuống dưới nhìn xem sao?”

Từ Dẫn Chu: “Tốt.”

Thẩm Như Như trong lòng xẹt qua một tia ngoài ý muốn, nàng chỉ là khách sáo đề ra câu, không nghĩ đến hắn thật sự sẽ ứng. Sắc mặt như vậy kém, không nghỉ ngơi tốt đi, xuống lầu có thể hay không rất vất vả…— QUẢNG CÁO —

Nàng đột nhiên có điểm áy náy.

Từ Dẫn Chu rất nhanh xuất hiện ở phòng khách, dựa vào cũ xuyên một thân Đường trang, hôm nay đổi bộ màu hổ phách hoa văn , xem lên đến không có ngày hôm qua như vậy âm trầm. Hắn mắt nhìn mới đổi bó hoa, khen: “Rất xinh đẹp.”

Thẩm Như Như rất vui vẻ, cười nói: “Ngài thích hảo.”

Lúc này, dì Chu xách một con khéo léo giữ ấm hộp từ trong phòng bếp đi ra, nhìn đến Từ Dẫn Chu cùng Thẩm Như Như mặt đối mặt đứng, sửng sốt một chút, “Thiếu gia ngươi khởi , bữa sáng ở trong phòng bếp nóng , ta đi lấy cho ngươi.”

Từ Dẫn Chu thản nhiên gật đầu.

Dì Chu đem giữ ấm hộp giao cho Thẩm Như Như, “Thẩm tiểu thư, trì hoãn trong chốc lát, thật ngượng ngùng.”

“Dì Chu ngài khách khí .” Thẩm Như Như tiếp nhận giữ ấm hộp, cùng Từ Dẫn Chu cáo biệt, rời đi Từ gia.

Trở lại Kính Hoa Duyên, nàng tới trước mặt sau trong phòng ăn cơm, dì Chu tay nghề quả thật rất tốt, củ cải ti bánh khoai tây cùng đậu xanh canh đều phi thường vừa miệng, ăn xong hồi vị vô cùng.

Cơm nước xong, rốt cuộc có thể an tâm kinh doanh .

Nàng đem cửa hàng đại môn cùng cửa sổ đều rộng mở, ngồi vào bên cửa sổ trước bàn chuẩn bị bắt đầu luyện tập vẽ bùa. Ngồi xuống một thoáng chốc, cách vách Phan a di đến , trên tay xách một con rổ, bên trong trang một hai điều vui vẻ cá.

“Như Như a, đây là ngươi Lý thúc thúc buổi sáng đi bờ sông câu , rất mới mẻ, nhất thích hợp hầm canh.” Phan a di quen thuộc xuyên qua cửa hàng, “Ta cho ngươi thả vại bên trong đi.”

Thẩm Như Như theo vào nhìn, là hai cái cá trích, cái đầu đại thần kỳ, một cái có thể đỉnh qua nàng trước mua hai ba điều .

“Cám ơn Phan a di, cá thật là lớn.” Nàng đến gần chậu nước bên cạnh, nhìn hai cái cá trích vui thích ở trong nước đảo quanh, phi thường hoạt bát.

Phan a di cười tủm tỉm , phất tay nói: “Cảm tạ cái gì, phải! Ngày hôm qua đặt vào ngươi cái này mua kia cái Chiêu Tài Phù hiệu quả quá tốt , cả đêm thắng một vạn tám!”

Cái này số lượng không sai biệt lắm là chồng của nàng ba tháng tiền lương .

Thẩm Như Như biết 【 Chiêu Tài Phù 】 tuyệt đối hữu hiệu, nhưng không nghĩ đến hiệu quả như vậy tốt; dựng sào thấy bóng.

Phan a di thăm dò hướng ra ngoài đầu cửa hàng nhìn xuống, nhỏ giọng nói: “Như Như, của ngươi phù không phải bình thường nha, hiệu quả như vậy tốt; bán hai mươi khối quá bị thua thiệt! Chúng ta bên này trên núi có cái Tam Thanh Quan, bên trong phù lục đáng quý , một cái Bình An Phù vài trăm, còn hạn mua! Ta nhìn hiệu quả cũng không bằng ngươi cái này tốt!”

“Ngươi đừng lại bán hai mươi , yết giá định cao điểm. Kiếm không kiếm tiền vẫn là thứ yếu , giá tiền này nếu là truyền ra, cản người khác đường, không thể thiếu phiền phức.” Phan a di lời nói thấm thía vỗ vỗ tay nàng, “Ta đem chênh lệch giá cũng cho ngươi bù thêm.”

Thẩm Như Như dở khóc dở cười, lần đầu gặp gỡ khách nhân ngại người bán định giá thấp .

Bất quá Phan a di nói cũng có đạo lý, phù lục hiệu quả tốt giá cả lại rẻ tiền, coi như là phá hư thị trường , đến thời điểm những người đồng hành biết , tuyệt đối sẽ đối với nàng có ý kiến.

Nàng nghĩ ngợi, nói: “Ngài nói rất đúng, giá này quả thật không thích hợp , ngài có đề nghị sao, định bao nhiêu thích hợp?”

Phan a di hỏi: “Ngươi mỗi ngày có thể làm mấy cái?”

“Nhiều nhất làm mười cái Chiêu Tài Phù.” Thẩm Như Như nói, “Ta còn tại học tập sờ soạng giai đoạn đâu, khác phù cũng không thể hạ xuống, mỗi loại các làm một chút.”

Phan a di gật gật đầu, đùi nhất vỗ, “Vậy thì 800 một cái, ngụ ý tốt.”

Thẩm Như Như nói: “Đi, vậy thì giá này.”

Tuy rằng so bình thường phù lục đắt điểm, nhưng tửu hương không sợ ngõ nhỏ sâu nha. Huống chi so sánh phù lục bản thân hiệu quả, giá này đã phi thường rẻ tiền.

Suy xét đến tổ sư gia giao phó phát triển Huyền Môn trọng trách, nàng cảm thấy giá này rất thích hợp.— QUẢNG CÁO —

Vì thế 【 Chiêu Tài Phù 】 giá cả cứ quyết định như vậy đi.

“Vậy thì ấn giá này lấy thêm mười cái đi, ta kia bang bài hữu đều muốn, nhường ta bang đới.” Phan a di móc di động chuẩn bị WeChat chuyển khoản, “Còn có ta dư khoản cũng bù thêm.”

Thẩm Như Như vội vàng ngăn cản, “Ngài là trước mua coi như xong, về sau lại ấn yết giá đến.”

Phan a di không chịu, “Sao có thể chiếm tiện nghi của ngươi…”

Hai người đẩy lại đây đẩy qua, cuối cùng Thẩm Như Như không có cách nào , đành phải thu tiền, cầm ra một cái 【 Tịnh Thủy Phù 】 đưa cho Phan a di, “Cái này có thể tịnh nước, trực tiếp ném trong nước liền thành, cho ngài làm tặng phẩm đi!”

Phan a di lần này không có thoái thác, nàng vẻ mặt hiếm lạ, “Còn có loại này phù? Không phải đốt nhường trong đi bệnh khí ?”

Thẩm Như Như nói: “Ngài yên tâm, nó chính là đem nước tạp chất trừ bỏ, cùng loại bỏ khí dường như, không có vấn đề, tự ta uống qua không ít.”

“Chiêu Tài Phù ta nơi này có sẵn chỉ còn hai quả, ta đợi một hồi làm tiếp một điểm, ngài lúc ra cửa đến ta nơi này duy nhất lấy đi hảo.”

“Đi, vậy ngươi làm việc cho giỏi, a di không làm phiền ngươi nữa.” Phan a di vui vui vẻ vẻ cầm 【 Tịnh Thủy Phù 】 rời đi.

Thẩm Như Như lần nữa ngồi trở lại bên cạnh bàn, bày ra giấy vàng cùng chu sa, đầu tiên là vẽ tám cái 【 Chiêu Tài Phù 】, vừa lúc đến gần mười. Sau đó lật đến « Tạp Ký » trang thứ tư, bắt đầu phác hoạ mới phù lục.

Cái này một tờ ghi chép phù lục gọi là 【 dẫn đường phù 】, nghe nói có thể liên thông Âm Dương, đa dụng tại tế bái nghi thức thượng.

Cũng có thể cho không nhà để về dã quỷ hoặc âm sai nhóm tặng đồ.

Đại khái có thể gọi đó là Âm Dương chuyển phát nhanh đi.

【 dẫn đường phù 】 bút họa rất ít, một vòng tròn tứ điều tuyến, nhìn xem giống một con giản bút họa tiểu điểu.

Bút họa thiếu không có nghĩa là chế tác khó khăn thấp, cái này Mai Phù lục chú văn so với trước hai Mai Phù lục đều muốn trưởng, hơn nữa tối nghĩa, Thẩm Như Như phí nửa ngày công phu mới làm đến phối hợp bút họa lưu sướng đọc thuộc.

Họa xong một cái 【 dẫn đường phù 】, nàng bỏ qua bút lông, mở ra di động A PP điểm phần thức ăn ngoài. Luyện tập một buổi sáng, giữa trưa liền điểm phần thức ăn ngoài nghỉ ngơi một lát.

Đứng lên lười biếng duỗi eo, Thẩm Như Như đi sân nhà trong đánh một bình nước, cho tiệm trong hoa hoa thảo thảo tưới nước.

Dùng 【 Tịnh Thủy Phù 】 nước giếng không chỉ nhập khẩu trong veo, đối hoa cỏ dễ chịu cũng so với trước rõ ràng hơn. Nàng lấy máy ảnh chụp tấm ảnh chụp, truyền đến trong di động phát WeChat.

Ảnh chụp phát ra ngoài không đến năm phút, liền có mấy cái khen ngợi cùng bình luận.

Có thể cùng trời sinh linh khí có liên quan, nhân duyên của nàng rất tốt, từ nhỏ đến lớn vẫn luôn là trong lớp nhất thụ hoan nghênh đồng học. Ngay cả nhiều năm không thấy tiểu học đồng học, bây giờ còn sẽ ngẫu nhiên liên hệ nàng, cũng không phải tìm nàng giúp làm cái gì, liền vô sự nói chuyện phiếm vài câu.

Bình luận trong một đống người khen ảnh chụp chụp tốt; còn có mấy cái đại học bạn học cùng lớp nhắn lại hỏi nàng đi chỗ nào đi làm .

Thẩm Như Như từng cái hồi phục bình luận, không có đề cập trấn Mộ Nguyên, chỉ nói mình mở gia cửa hàng bán hoa.

Một lát sau nhi, thức ăn ngoài đến , nàng buông di động, mở ra máy tính bảng nhìn kịch ăn cơm. Chờ nàng cơm nước xong lại nhìn WeChat, lập tức may mắn chính mình lúc ăn cơm không thấy di động.

Bằng không tuyệt đối bị nghẹn chết.

Mới tăng hơn hai mươi điều bình luận trong, Dư Bích nhắn lại bình bình không có gì lạ ——

Ngươi khai tiệm hoa ? Ở đâu? Vừa lúc bạn gái sinh nhật, nghĩ đính một bó hoa.

Nhưng mà đối Thẩm Như Như mà nói, trước đơn phương yêu mến đối tượng lưu lại như vậy một cái bình luận, cảm giác kia… Thật là ngũ vị tạp trần.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 05:


Trong thang máy một mảnh an tĩnh quỷ dị.

Tạ Khê lớn như vậy, còn chưa từng có người nói với hắn qua 'Câm miệng' hai chữ, cố tình hắn còn thật sự ngậm miệng.

Có như vậy trong nháy mắt hắn cho rằng trở lại trường học, trên bục giảng lão sư tại duy trì kỷ luật.

Chờ hắn phản ứng kịp sau, nơi hẻo lánh người kia đã trầm mặc không nói gì thêm, chỉ có rất nhỏ tiếng hít thở chứng minh nàng vẫn tồn tại.

Tạ đại minh tinh cảm thấy mười phần mất mặt.

Nàng nhường chính mình câm miệng, hắn cố tình muốn mở miệng.

Bất quá lại nói chuyện với nàng là không thể nào.

Một lát sau, thang máy bên trong bắt đầu vang lên một trận réo rắt tiếng ca.

Ở trên đài hát một bài hát phí dụng cao tới trăm vạn Tạ Khê, giờ phút này vì tìm về mặt mũi, lại tùy ý tại đen tối thang máy bên trong mở giọng.

Một bài ca hát xong, đối phương không có nửa điểm phản ứng, Tạ Khê bắt đầu hát thứ hai bài ca, thế muốn quấy rối đến góc hẻo lánh người.

Phong bế thang máy bên trong, không có bất kỳ âm nhạc nhạc đệm, chỉ có sạch sẽ thuần thanh giọng nam.

Thứ hai bài ca hát xong, Tạ Khê rốt cuộc phản ứng kịp, hắn tựa hồ… Nhường nàng chiếm tiện nghi.

Liền vừa mới, 200 vạn ca liền như thế hát đi ra ngoài.

Biết vậy chẳng làm.

Tạ Khê lúc này không hát, hai tay ôm cánh tay, quay lưng lại Diệp Cầu Tác.

Sớm ở Tạ Khê mở miệng câu đầu tiên thì Diệp Cầu Tác liền không có lại đi nghĩ chính mình trong hạng mục những kia số liệu, nàng buông mắt nhìn dưới mặt đất, yên lặng nghe hắn ca hát.

Đến cùng không hổ là tại trong sách giai đoạn trước được xưng là 'Trăm vạn ca sĩ' người, hắn hát được như vậy dễ nghe, cuối cùng lại rơi vào loại kia kết cục.

“Ngươi ca hát rất êm tai.” Diệp giáo sư bỗng nhiên nói.

Nàng sau khi nói xong câu đó, qua rất lâu, thang máy bên trong mới vang lên hừ lạnh một tiếng.

Lại qua nửa giờ sau, Tạ Khê trợ lý cùng sinh hoạt người đại diện toàn bộ chạy tới, tựa hồ còn mang theo một đống người, bên ngoài tiếng động lớn ầm ĩ không thôi.

“Khê Khê, cả tòa cao ốc bị cúp điện, chúng ta rất nhanh đem ngươi mang đi ra ngoài.” Sinh hoạt người đại diện ở bên ngoài hô.

“Bọn họ dự bị máy phát điện đâu?” Tạ Khê đứng ở thang máy bên trong hỏi.

Loại này đài truyền hình cao ốc, bình thường đều có máy phát điện dự bị, phòng ngừa đột nhiên lâm thời cúp điện. Thời gian dài như vậy đi qua, máy phát điện tựa hồ không có mở ra.

“Máy phát điện hỏng rồi.” Hà tỷ giấu hạ tâm trung lo lắng, làm bộ như không có việc gì đạo.

Bọn họ lúc ấy còn tại 33 lầu, đột nhiên cúp điện, đi thang lầu đều đi một đoạn thời gian, tòa nhà này bản thân liền cao, chiếm diện tích đại, thang máy ít nhất có mười bộ, bảo an mang theo thang máy duy tu đội lại đây căn bản không đủ dùng.

Đợi có người sau khi rời khỏi đây mới phát hiện chung quanh chỉ có đài truyền hình bị cúp điện, người phụ trách gọi điện thoại hỏi điện lực cục, phát hiện cái này mảnh khu căn bản không cúp điện.

Cả tòa cao ốc không có điện, dự bị máy phát điện cũng không có tác dụng, việc này lập tức gợi ra đài truyền hình cảnh giác, một mặt an ủi người ở bên trong, nhường đại gia ra ngoài, một mặt tìm bảo an đi điều tra.

Ngoại trừ mấy cái người phụ trách chủ yếu, ai cũng không biết xảy ra chuyện gì, tất cả mọi người bị mang rời cao ốc. Hà tỷ cùng trợ lý cũng bị ngăn tại bên ngoài, bọn họ ngay từ đầu biết cứu viện duy tu đội không đủ, liền đi mặt khác mướn người tới, đợi trở về thì Tạ Khê điện thoại đã không gọi được, thêm đài truyền hình không cho bọn họ vào đi.

Tới tới lui lui, làm được hiện tại, Hà tỷ mới có thể mang theo chính mình người lại đây.

Tại duy tu đội mở ra thang máy sau, bên kia đài truyền hình cuối cùng đem nguồn điện cùng máy phát điện sửa tốt, đồng thời bắt lấy cái kia chuyên môn phá hư nguồn điện trước công nhân viên.

“Có điện .” Trợ lý đứng ở bên ngoài ngẩng đầu lên nói.

Hà tỷ vội vàng ngồi xổm cửa thang máy phụ cận: “Khê Khê, ngươi mau ra đây.”

Tạ Khê không có đi nắm lấy mặt người tay, ngược lại quay đầu nhìn về phía nơi hẻo lánh người, lúc này phía ngoài ngọn đèn chiếu vào, hắn có thể rất rõ ràng nhìn thấy nàng, xác thật dáng dấp không tệ.


— QUẢNG CÁO —

Chính là nhìn xem giống lão Cổ bản.

Không nửa điểm người trong giới hơi thở.

“Uy, ngươi lên trước đi.” Tạ Khê hào phóng để cho nàng đi trước, không so đo nàng gọi mình câm miệng sự tình.

Diệp Cầu Tác cũng không tranh chấp, tiến lên bị người dắt ra ngoài.

Tạ Khê ngẩng đầu nhường mặt trên người tránh ra, hắn thân cao chân dài, cánh tay chống tại trên mặt đất, thoải mái thoải mái đi lên.

Chờ hắn đi lên thì lại ngẩng đầu đi chung quanh đảo qua, cái kia khiến hắn câm miệng người đã biến mất.

“Hà tỷ, vừa rồi đi lên người đâu?”

Hà tỷ sửng sốt: “Ta không chú ý, Đông Tử ngươi thấy được không?”

“Không.”

Bọn họ lực chú ý đều tại Tạ Khê trên người, gấp đều nhanh vội muốn chết, đâu còn có tâm tư chú ý những người khác.

“Làm sao?” Hà tỷ hỏi nhiều một câu.

Tạ Khê nói sang chuyện khác: “Ta muốn trở về nghỉ ngơi.”

“Cái kia… Khê Khê, tiết mục tổ đạo diễn trước tìm ngươi muốn xin lỗi, nói hắn sẽ không lại cho tuyển thủ thương lượng cửa sau, ngươi hảo hảo đem cái này đương tiết mục quay xong, về sau ta không tiếp hắn tiết mục.” Hà tỷ thật cẩn thận quan sát Tạ Khê sắc mặt đạo.

Tạ Khê vị trí đại, lúc trước ký hợp đồng thì phí bồi thường vi phạm hợp đồng cũng là kếch xù. Nếu không chụp, cần trả giá cao cực cao.

Quả nhiên vừa nghe thấy cái này, Tạ Khê trên mặt liền hiện lên không kiên nhẫn sắc: “Ca hát liền ca hát, còn muốn khống chế phiếu bầu, vậy hắn chính mình tới chọn, làm gì mời ta?”

“Ta đã cùng đạo diễn xách ra việc này, ta hợp đồng đều viết được rành mạch, hắn còn như vậy, chúng ta có thể trực tiếp đi.”

Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty cao tầng phòng họp.

“Tam phiếu phủ quyết, tam phiếu đồng ý, còn có hai phiếu bỏ quyền.” Thiên Cầu cao tầng hội nghị, đứng ở bàn tròn ngay đằng trước một người tại xướng phiếu.

“Nếu hạng mục này khai phá thành công, đối công ty mặt khác hạng mục có tính quyết định ý nghĩa.” Diệp Cầu Tác ngồi ở phía bên phải, bình tĩnh trần thuật, “Về sau có thể tiết kiệm không ít đầu tư số tiền.”

“Diệp giáo sư, ngươi cũng nói , nếu thành công.” Đối diện một cái trung niên nam tính nghiêm túc hỏi, “Nhưng nếu thất bại đâu, công ty chúng ta vốn lưu động một phần ba đều muốn hao tổn tại trên người ngươi.”

Diệp Cầu Tác nhíu mày: “Ta sẽ thành công, vấn đề thời gian.”

Một người khác khó xử đạo: “Hạng mục này một năm đầu nhập tài chính khổng lồ như thế, mấy năm xuống dưới hoàn toàn có thể kéo sụp công ty chúng ta, Diệp giáo sư không phải chúng ta không tin ngươi, thật sự là công ty không đem ra nhiều tiền như vậy, đây chính là cái hang không đáy.”

Hội nghị thương thảo cuối cùng, ai cũng nói phục không được ai, 'Kiểu mới nhân công đại não thần kinh đột nhiên chạm' hạng mục chỉ có thể tạm thời bị gác lại.

Diệp Cầu Tác từ phòng họp đi ra, vừa rồi xướng phiếu người lại đây: “Diệp Tử, việc này trước chậm rãi, chờ Thiên Cầu khoa học kỹ thuật lợi nhuận lật đi lên, sẽ cho ngươi ném.”

“Bây giờ là thời cơ tốt nhất.” Diệp Cầu Tác nói một câu như vậy sau, liền trầm mặc xuống.

Chương Thành Giác nâng tay đè trán, thở dài một tiếng: “Cổ đông bên này không có khả năng sẽ đồng ý như thế kếch xù tiền bạc hạng mục, ta giúp ngươi lại du thuyết, nhiều nhất chỉ có thể lấy đến một nửa.”

Lúc trước hai người bọn họ đem công ty này một tay khởi đầu lên, Diệp Cầu Tác ra kế hoạch, được duyệt mắt ra thành quả, Chương Thành Giác phụ trách đầu tư, hiện tại công ty càng làm càng lớn, chế phách lại cũng càng ngày càng nhiều.

Diệp Cầu Tác bỗng nhiên nói: “Một nửa cũng được.”

Chương Thành Giác sửng sốt: “Còn lại một nửa đâu?” Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty không có khả năng nhường những công ty khác nhập cổ hạng mục.

“Ta còn có chút tiền.”

Chương Thành Giác lập tức phản ứng kịp: “Ngươi muốn đem vài năm nay tiền kiếm được lấy hết ra?”


— QUẢNG CÁO —

Diệp Cầu Tác gật đầu, ngước mắt nhìn Chương Thành Giác: “Hạng mục vãn một năm, những người khác làm được cơ hội càng lớn.”

Chương Thành Giác cau mày nói: “Thêm ngươi tất cả trụ cột, cũng góp không tề hạng mục tất cả tiền.”

Luôn luôn không có vì hạng mục tài chính phát qua sầu Diệp giáo sư trầm mặc một hồi: “… Ta có thể tranh.”

Sóng vai đứng ở tay vịn ở nam nhân cười cười, trước lúc rời đi lưu lại một câu: “Đi, ta mau chóng giúp ngươi đến gần một nửa tài chính.”

Diệp Cầu Tác đứng ở trên lầu xuất thần nhìn xuống, màu trắng chủ thể kiến trúc, mỗi một tầng tay vịn nửa xoay mà lên, các tầng hành lang dời di, chung quanh là trong suốt thủy tinh, cúi đầu liền có thể nhìn thấy hạ tầng lui tới người. Mỗi một nơi đều đại biểu khoa học kỹ thuật tượng trưng, lạnh băng lý tính lại tràn ngập lực lượng chấn nhiếp.

Nhà này kiến trúc dùng không ít tiền, thỉnh nhà vẽ kiểu nổi tiếng cầm đao.

Lúc trước vì việc này nàng cùng Chương Thành Giác tranh thời gian rất lâu, hắn cảm thấy không cần thiết đem tiền tiêu ở trên mặt này, nhưng Diệp Cầu Tác muốn một cái tương lai tập văn phòng cùng phòng thí nghiệm nhất thể hóa cao ốc, sự thật chứng minh, quyết định của nàng không sai.

Ngắn ngủi mấy năm mà thôi, hiện tại Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục càng ngày càng nhiều, bởi vì lúc trước kiến trúc trụ cột đánh tốt; hiện tại cải tạo phòng thí nghiệm mười phần thuận tiện.

Diệp Cầu Tác đứng ở hành lang đứng một hồi, chuẩn bị trước lúc rời đi, ánh mắt ngừng lại: Dưới lầu đó là Vạn Ngữ Nhu?

Nàng nhìn nhiều một chút, theo sau liền đi chính mình phòng thí nghiệm, không lại chú ý.

Nữ chủ mặc dù trọng yếu, nhưng nàng thực nghiệm không thể trì hoãn.

Đây là Vạn Ngữ Nhu lần thứ hai tới Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty, kỳ thật trước nàng cũng chỉ đến lầu một đại sảnh tham quan qua.

Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty tầng hai trở lên không phải hạng mục nhân viên không thể vào ra, mà khác biệt hạng mục thực nghiệm viên cũng không thể tùy ý đi những tầng lầu khác.

Diệp Thu Tô giáo sư mang theo Vạn Ngữ Nhu đi thang máy đi đến bốn tầng, nơi này có nàng hạng mục phòng thí nghiệm, nhưng ra thang máy sau còn có một đạo quan áp, cần dùng đến lâm thời công nhân viên thẻ mới có thể thông qua.

“Diệp giáo sư, bình thường ngươi đều ở đây trong công tác sao?” Vạn Ngữ Nhu tò mò hỏi, đi vào nơi này có một loại trang nghiêm bầu không khí, vô luận là chung quanh thiết bị trang hoàng, vẫn là lui tới an tĩnh người.

“Ngoại trừ lên lớp ngoại, trước mắt đều ở đây trong công tác.” Diệp Thu Tô giáo sư dẫn Vạn Ngữ Nhu tại bốn tầng bên ngoài tham quan, không khiến nàng tiến phòng thí nghiệm, Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty rõ ràng ngoại lai nhân viên giống nhau không thể tiến nhập phòng thí nghiệm.

“Diệp giáo sư cùng Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hợp tác hạng mục có cái gì cảm thụ?” Vạn Ngữ Nhu đứng ở hành lang nhìn xuống, một bên giống như lơ đãng hỏi.

“So trước kia hợp tác qua hạng mục muốn phức tạp, nơi này tiêu chuẩn tương đối cao, bất quá ta còn có thể tiếp thu.” Diệp Thu Tô nói là nói như vậy, nhưng lời nói tại để lộ ra đến ngạo khí che dấu không nổi.

Hai năm qua Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty dĩ nhiên trở thành nghề nghiệp trong gương mẫu, có thể đi vào đến hợp tác hạng mục giáo sư mặt sau ra ngoài, giá trị bản thân tuyệt đối tăng lên không chỉ gấp đôi.

“Diệp giáo sư, chúng ta hợp trương chiếu đi.” Vạn Ngữ Nhu đứng ở hành lang ở giữa nhất, xoay người lôi kéo Diệp Thu Tô muốn chụp ảnh chung, phía sau vừa lúc nhắm ngay cổng lớn Thiên Cầu khoa học kỹ thuật logo.

“Chờ đã.” Diệp Thu Tô sửa sang tóc, nghiêng người đứng ở Vạn Ngữ Nhu bên cạnh, mới để cho nàng chụp.

Vạn Ngữ Nhu liền chụp mấy tấm, đưa điện thoại di động đưa cho Diệp Thu Tô giáo sư: “Ngài cảm thấy tờ nào tốt?”

Diệp Thu Tô lặp lại nhìn cái này mấy tấm, từ đầu đến cuối nắm bất định chủ ý.

“Diệp giáo sư cái này mấy tấm đều nhìn rất đẹp, ưu nhã trí tuệ, trên người kèm theo học giả khí khái.” Vạn Ngữ Nhu ở bên cạnh chân thành đạo.

Là người đều thích nghe kỹ nghe, Diệp Thu Tô trong lòng vừa lòng, đưa tay điểm nhất Trương Giác độ ánh sáng không sai ảnh chụp: “Liền này trương đi.”

Vạn Ngữ Nhu đem ảnh chụp dùng phần mềm P P, nhường hai người nhìn qua càng đẹp mắt một chút, theo sau hỏi: “Diệp giáo sư, ngài hay không ngại ta đem ảnh chụp phát tại trên weibo, hôm nay nhìn thấy ngài, thật sự có chút kích động, nghĩ cùng fans chia sẻ một chút.”

Diệp Thu Tô cười nói: “Các ngươi này đó tiểu nữ hài liền thích làm này đó.”

Được đến chính mình muốn , Vạn Ngữ Nhu vào lúc ban đêm cùng người đại diện thương thảo một phen, quyết định tại tại thứ bảy tiết mục ngày đó đem ảnh chụp phát ra đến.

Tác giả có lời muốn nói: Tạ Khê chỉ có ba tuổi (ー`? ー)

ps: Người đại diện cùng sinh hoạt người đại diện ba mươi lăm tuổi hướng lên trên, theo fans cùng nhau kêu Khê Khê.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 05:


Tô Từ không nghĩ tới chính mình thật khôi phục người lớn.

Đứng tại cổ xưa tủ quần áo phía trước, Tô Từ mở ra cửa tủ quần áo, nàng mới phát hiện Lục Chiết quần áo cũng không nhiều, mấy bộ y phục bên trong, còn có hai bộ là đồng phục.

Tô Từ không có lựa chọn, không thể làm gì khác hơn là mặc vào Lục Chiết đồng phục.

Nàng hiện tại thân cao theo xuyên qua phía trước không sai biệt lắm, hẳn là có một mét sáu tám. Bạch màu xanh lam đồng phục mặc lên người, vừa rộng lại lớn, vạt áo rơi ở bắp đùi của nàng vị trí, quần rất dài, nàng đem ống quần cuốn lên mấy tầng, mới lộ ra cột dây đỏ, tuyết trắng mảnh khảnh mắt cá chân.

Tô Từ rất hiếu kì mình bây giờ bộ dáng, đối với nàng dạng này thích mỹ nữ hài đến nói, nàng nhất định hi vọng chính mình biến thành người dáng vẻ là thật xinh đẹp.

Toilet treo trên vách tường một mặt tiểu phương kính, diện tích không lớn, lại đầy đủ nhường Tô Từ rõ ràng dò xét mình bộ dáng.

Trong gương, thiếu nữ môi đỏ da tuyết, ngũ quan tinh xảo, một đôi mắt lại nước lại sáng, đuôi mắt hạ bên cạnh có một viên tiểu lệ chí, bằng thêm mấy phần yêu, mị.

Xuyên đến phía trước, dáng dấp của nàng tại trong vòng giải trí là có tiếng xinh đẹp, mà bây giờ gương mặt này so với nàng lúc trước xinh đẹp hơn hơn mấy phần.

Phía trước nàng tướng mạo khuynh hướng thanh thuần, chỉ cần thoáng đỏ hồng mắt, cũng làm cho người đau lòng không thôi, mà bây giờ dáng dấp của nàng là lại thuần lại dục, nàng chớp chớp đuôi mắt, lệ chí nổi bật lên nàng một đôi mắt giống như là sẽ câu hồn, chỉ riêng một chút cũng làm người ta không dời mắt nổi.

Tướng mạo này xác định là tiểu thỏ tinh, mà không phải hồ ly tinh?

Tô Từ sờ lên khuôn mặt của mình, trắng nõn thông thấu, bóng loáng tinh tế, nhường nàng yêu thích không buông tay.

Thân hình của nàng càng không cần phải nói, vòng eo tinh tế, trước ngực mãnh liệt, coi như nàng hiện tại mặc đồng phục học sinh rộng rãi, cũng có thể thấy được không nhỏ đường cong.

Tô Từ càng đánh số lượng càng hài lòng, thân thể này thực sự nhường người tìm không ra bất kỳ tật xấu gì, nói cứng khuyết chức điểm lời nói, chính là quá hoàn mỹ.

Nàng đem Phú Quý hô lên, ” ta hiện tại có phải hay không toàn thế giới xinh đẹp nhất nữ nhân?”

Phú Quý: [ không biết. ]

” hả?” Tô Từ mang theo uy hiếp.

Phú Quý run lẩy bẩy: [ ở trong mắt Phú Quý, chủ nhân là toàn thế giới xinh đẹp nhất. ]

Tô Từ cong cong môi, ” ta khôi phục thời gian là dài hơn?” Nàng cũng không tin tưởng mình hôn Lục Chiết một lần, là có thể luôn luôn duy trì người thân thể.

Phú Quý: [ 5 giờ, hôn một lần có thể tăng thêm một lúc. ]

Tô Từ híp híp mắt, ” nói cách khác lần tiếp theo ta hôn lại Lục Chiết, ta liền có thể duy trì 6 giờ đúng không?”

Phú Quý: [ không sai. ]

Tô Từ liếc nhìn đồng hồ trên vách tường, hiện tại là hơn bảy điểm, cũng chính là nàng mười hai giờ trưa nhiều liền sẽ biến trở về thỏ.

Thời gian không nhiều lắm.

Buổi sáng đường cái thật bận rộn, người đi đường vội vàng, không phải vội vàng đi học chính là đi làm. Chói lọi dương quang chiếu xuống tại khu phố cây xanh bên trên, ném xuống từng đạo lục ấm.

Nữ hài mặc rộng lớn, không vừa vặn đồng phục, đá tốt đẹp nhiều size giày tử, từ đằng xa đi tới, tinh xảo gương mặt nhường người đi đường nhịn không được quay đầu.

Tô Từ muốn đi ra ăn chút điểm tâm, nhưng mà lại phát hiện trên người mình một phân tiền đều không có, vừa rồi một đường đi qua bữa sáng cửa hàng thời điểm, nàng đều nhanh muốn bị mùi thơm thèm khóc.

Thật đói!

Dừng ở đầu đường, Tô Từ chờ đợi đèn xanh.

” tỷ tỷ thật xinh đẹp.” Bên cạnh, âm thanh như trẻ đang bú thanh âm truyền đến.

Tô Từ cúi đầu nhìn lại, phát hiện vậy mà là Tiểu Khoái Nhạc, phía sau hắn đứng chính là vội vàng gọi điện thoại Phương lão bản.

” tỷ tỷ xinh đẹp.”

Tiểu Khoái Nhạc thấy được Tô Từ nhìn mình, đen bóng mắt to phát sáng lên, hắn đưa tay từ trong túi móc a móc, lấy ra hai viên đường.

” tỷ tỷ ăn.”

Tiểu Khoái Nhạc hào phóng đem một viên đường phân cho Tô Từ.

Tô Từ nhìn xem hắn thịt thịt tay nhỏ, ánh mắt rơi ở cổ tay của hắn bên trong, chỉ thấy phía trên HP nguyên bản là một đầu dây đỏ, mà bây giờ dây đỏ biến càng ngày càng nông, sắp biến mất, bên cạnh ghi chú: 30 giây.

Tô Từ ánh mắt trầm xuống.

Tâm bỗng dưng nhảy một cái.

Tiểu Khoái Nhạc trắng nõn nà khuôn mặt dưới ánh mặt trời mềm manh giống là tiểu thiên sứ, ” tỷ tỷ ăn kẹo đường.”

Mặc kệ nàng là thỏ, còn là biến trở về người, Tiểu Khoái Nhạc đều thích thỉnh Tô Từ ăn kẹo.

20 giây.

17 giây.

12 giây.

Màu đỏ đường nét nông đến cơ hồ nhìn không thấy.

Tô Từ nghe được trái tim của mình tại mãnh liệt nhảy lên, cổ họng giống như là bị cái gì ngăn chặn.

10 giây.

Bên cạnh, một cái giẫm lên ròng rọc tuổi trẻ nam hài bị mặt đất giai cấp vấp một chút, hắn nhất thời thu lại không được, cả người hướng bên này bổ nhào mà tới.— QUẢNG CÁO —

Trong lúc bối rối, tuổi trẻ nam hài tay đem Tiểu Khoái Nhạc xe lăn đẩy hướng đường cái.

Mọi người hoảng sợ nhìn xem mini bản tiểu xe lăn nhanh chóng trượt ra ngoài.

” Phú Quý!”

Tô Từ đại não lag một chút.

Đang gọi điện thoại Phương lão bản thấy được một chiếc xe phía trước lái tới, sắp đụng vào nhi tử xe lăn, hắn quá sợ hãi.

” a.” Có mắt người nhìn xem đứa nhỏ liền bị xe nghiền ép, kinh hoảng hét rầm lên.

Một giây sau.

Mini bản tiểu xe lăn bị một cái quá phận trắng nõn tay kéo ở.

Tô Từ dùng sức đem tiểu xe lăn hướng đằng sau kéo một phát, nàng tại mặt đất né tránh lăn một vòng tròn, né tránh khó khăn lắm lau thân thể nàng mà qua xe.

Xe nhấc lên gió thổi qua mái tóc dài của nàng.

Giày quá lớn, Tô Từ đập ra đi thời điểm, một cái lảo đảo, bổ nhào trên mặt đất.

Liền kém như vậy một chút điểm, nàng liền cứu không được Tiểu Khoái Nhạc.

Phương lão bản hai chân dọa đến như nhũn ra.

Hắn chạy hướng nhi tử, thấy được nhi tử không có chuyện, hắn lại lập tức đi hướng nữ hài, muốn đỡ dậy đối phương.

Tô Từ coi nhẹ Phương lão bản đưa qua đến muốn đỡ dậy tay của nàng, chính nàng đứng lên, vỗ vỗ trên người ô uế địa phương.

” cám ơn ngươi, tiểu cô nương, ta quá cảm tạ ngươi.” Phương lão bản giọng nói run rẩy, hắn đối Tô Từ cúi người chào thật sâu nói lời cảm tạ, thần sắc cảm kích vạn phần.

Kém một chút, con của hắn liền không có.

Hiện tại hắn chân đều là mềm, tay tóc thẳng rung động.

Bên kia, giẫm lên ròng rọc người trẻ tuổi cũng dọa mộng, hắn kém chút hại chết một người.

Người trẻ tuổi tuổi không lớn lắm, lần thứ nhất gặp được dạng này kinh hoảng sự tình, hắn héo héo rung động rung động đối phương lão bản nói xin lỗi, ” đối. . . Thật xin lỗi, vừa rồi ta vô tâm.”

” ngươi vô tâm kém chút hại chết nhi tử ta! Nếu không phải vị tiểu cô nương này. . .”

Phương lão bản nghĩ đến vừa rồi xe lau tiểu cô nương thân thể mà qua, mười phần nguy hiểm tình cảnh, hắn hít thở sâu một hơi, húc đầu mắng: ” quảng trường bên kia, công viên địa phương còn chưa đủ ngươi chơi ròng rọc sao? Đại mã trên đường ngươi phải mặc ròng rọc đi ra. Ngươi có biết hay không cái này nguy hiểm cỡ nào?”

” thật xin lỗi.” Nam sinh trẻ tuổi đỏ tròng mắt, hắn cũng bị hù dọa.

” ta cũng sai, ta đáng chết chết nắm lấy nhi tử xe lăn, một khắc đều không buông tay.” Phương lão bản cúi đầu nhìn nhi tử Tiểu Khoái Nhạc một chút, hắn còn mắng lên chính mình.

Mọi người một trận thổn thức, đều không nghĩ tới trên đường đi làm sẽ gặp phải như vậy mạo hiểm một màn.

May mắn nữ hài tử cứu hài tử.

Nhìn lại một chút nữ hài, mọi người lúc này mới phát hiện nàng lớn lên rất xinh đẹp.

Thật ứng câu kia, người mỹ tâm thiện, nàng cứu vãn hai cái gia đình, hài tử ba ba cùng người trẻ tuổi.

Phương lão bản lại tranh thủ thời gian hỏi Tô Từ, ” tiểu cô nương ngươi có hay không ngã thương? Nếu không, ta đưa ngươi bệnh viện kiểm tra một chút, ngã thương đến sẽ không tốt.”

Lúc này Phương lão bản đối Tô Từ tràn đầy cảm kích, nhi tử là mệnh của hắn, Tô Từ cứu được con của hắn, chính là ân nhân cứu mạng của hắn.

” ta không có gì.” Tô Từ lắc đầu.

Nàng lúc ấy biết Tiểu Khoái Nhạc sẽ mất mạng, cho nên tại xe lăn bay trượt ra đi thời điểm, mới có thể so với tất cả mọi người phản ứng được nhanh.

” ngươi là ân nhân cứu mạng của ta, ta thật không biết như thế nào mới có thể báo đáp ngươi.” Phương lão bản cảm xúc vẫn như cũ kích động, trong lúc nhất thời không biết mình báo đáp thế nào trước mặt tiểu cô nương.

” không cần.” Nàng thuận tay mà thôi.

” xinh đẹp tỷ tỷ ăn kẹo đường.” Tiểu Khoái Nhạc thịt hồ hồ trong bàn tay nhỏ vẫn như cũ nắm hai viên đường, hắn không có ý thức được chính mình vừa rồi đã chết một lần lại sống đến giờ.

Tô Từ thấp mắt, nàng thấy được trên cổ tay hắn HP biến thành màu vàng bảy cái ngăn chứa.

Tiểu Khoái Nhạc chí ít còn có bảy mươi năm tuổi thọ.

Tô Từ cầm lên Tiểu Khoái Nhạc trong tay một viên đường, ” cám ơn.”

Rời đi sau.

Tô Từ trong miệng ngậm lấy Tiểu Khoái Nhạc đưa đường, nàng hỏi Phú Quý, ” vì cái gì Tiểu Khoái Nhạc được cứu về sau, tuổi thọ biến thành bảy mươi năm?”

Phú Quý đang lúc ăn màu vàng óng, ngọt giống là kẹo đường một đoàn này nọ, đây là Tô Từ cứu người về sau, nó được đến.

Phú Quý thỏa mãn đánh một cái ợ một cái: [ bế tắc mở ra, liền sẽ biến thành dưới trạng thái bình thường cần có tuổi thọ. ]

Tô Từ híp híp mắt, cho nên, Tiểu Khoái Nhạc lần này không chết lời nói, hắn vốn nên sống sót đến hơn bảy mươi tuổi.

Phú Quý: [ chủ nhân, ngươi vì cái gì cứu hắn? ] nó coi là chủ nhân sẽ không cứu người.

Tô Từ: ” ngươi không nghe thấy hắn gọi ta xinh đẹp tỷ tỷ?”— QUẢNG CÁO —

Phú Quý: [. . . ]

Cho nên, nó gia chủ người là ưa thích nghe cầu vồng cái rắm sao?

. . .

Tiệm máy vi tính bên trong.

Lục Chiết tại tan học thời điểm tiếp đến Phương lão bản điện thoại, để hắn tới một chuyến.

Phương lão bản cảm xúc đã trấn định lại, hắn đối Lục Chiết kể rõ một lần sáng nay mạo hiểm, ” may mắn kia có cái kia thấy việc nghĩa hăng hái làm tiểu cô nương, nếu không. . .”

Hắn một trận hoảng sợ.

Lục Chiết không nghĩ tới sáng nay phát sinh dạng này sự tình.

Hắn nhìn một chút bên cạnh ngồi tại trên xe lăn Tiểu Khoái Nhạc. Tiểu gia hỏa trong miệng ngậm lấy một viên ngọt ngào đường, hắn cao hứng con mắt cong cong, nghe được ba ba lời nói, hắn nãi thanh nãi khí nói ra: ” xinh đẹp tỷ tỷ ăn vui vẻ đường đường.”

Lục Chiết băng lãnh đại thủ sờ lên đầu của hắn.

” A Chiết, tiểu cô nương kia cũng không nói gì, cầm vui vẻ một viên đường liền đi. Dạng này ân tình lớn, ta còn không có hảo hảo đáp tạ nàng.”

Phương lão bản hỏi Lục Chiết, ” trên người nàng mặc chính là ngươi trường học đồng phục, hẳn là nhất trung học sinh, lớn lên rất trắng, rất tinh xảo, ngươi biết sao?”

Lục Chiết lặng im.

Phương lão bản tiếp tục nói ra: ” tiểu cô nương lớn lên xinh đẹp như vậy, tại trường học các ngươi khẳng định thật xuất chúng, hẳn là ngươi hoa khôi của trường.” Hắn thấy, tiểu cô nương kia tướng mạo, hẳn là rất khó có người hơn được nàng.

” ta muốn tìm đến tiểu cô nương, chính thức cảm tạ nàng.” Dạng này ân tình lớn, hắn nhất định phải trịnh trọng cảm tạ đối phương, mà không phải nhẹ nhàng dẫn đi.

Lục Chiết luôn luôn không quá chú ý trong trường học nữ sinh, Phương lão bản nói như vậy, hắn nhất thời rất khó trả lời.

Hiển nhiên, Phương lão bản cũng biết Lục Chiết tính tình, hắn cũng không có hỏi tới xuống dưới.

Ở bên ngoài đi dạo một vòng, Tô Từ về tới Lục Chiết nơi ở.

Nàng đi ra mới biết được, Lục Chiết ở là một cái cũ tiểu khu, xung quanh cũng không có cái gì xanh hoá, chỉ có lộ thiên bãi đỗ xe cùng một cái xe đạp lều, lều đỉnh còn bị gỉ, thật cũ nát.

Đi tới phòng khách, Tô Từ tại trong tủ lạnh tìm được một cái thả một đêm bánh mì, bánh mì biến lại lạnh vừa cứng, nàng đáng thương gặm, nếu như không phải mắt thấy chính mình sắp biến trở về thỏ, nàng muốn nấu một cái mì tôm, dù sao cũng so gặm mặt lạnh gói kỹ.

Vừa gặm hạ tối hậu một ngụm bánh mì, cửa ra vào bên kia vang lên chìa khoá nhỏ vụn tiếng vang.

Tô Từ dọa đến đến nghẹn, Lục Chiết trở về?

Thân thể phản ứng so với đại não nhanh, nàng từ trên ghế salon xuống tới, chạy trở về gian phòng, một trái tim ước chừng, nàng nhìn một chút thân thể của mình, sau đó mở ra tủ quần áo, cả người ẩn giấu đi vào.

Lục Chiết theo tiệm máy vi tính rời đi, thuận đường trở về một chuyến lấy chút này nọ.

Hắn đi đến tủ lạnh phía trước lấy ra một bình nước, đang chuẩn bị vặn ra, lại phát hiện trong tủ lạnh bánh mì không thấy.

Đóng lại tủ lạnh, Lục Chiết ngón tay thon dài mang theo nước khoáng, hắn xoay người, ánh mắt rơi ở trên ghế salon, nơi đó có một cái trong suốt túi nhựa.

Túi nhựa bên trên dính lấy dầu nhào bột mì bao cặn bã.

Ánh mắt trầm xuống, Lục Chiết nhìn thoáng qua bốn phía, sau đó nhanh chân đi về phòng ngủ đi.

Hắn phát hiện, nguyên bản đặt ở trên mặt đất giấy cặp da bị đè ép, bên trong thỏ cũng không thấy.

Lạnh cứng mặt hiện đầy hàn ý, Lục Chiết ánh mắt tàn nhẫn rơi ở tủ quần áo phía trước.

Trong tủ chén, Tô Từ ôm mình hai chân, một đầu tóc dài đen nhánh mềm mại tự nhiên rũ xuống phía sau, khuôn mặt nhỏ trắng nõn, không hiểu có điểm giống nhóc đáng thương.

Nàng tại sao phải giấu đi a?

Tô Từ mấp máy môi, cố gắng dằn xuống kia cuồng liệt khiêu động tâm, nàng lại không sợ Lục Chiết! Nàng chỉ là trong lúc nhất thời không biết dùng như thế nào chính mình biến trở về người thân phận đối mặt Lục Chiết mà thôi.

Bên ngoài, Lục Chiết liếm liếm răng, hắn đưa tay tới, trực tiếp mở ra tủ quần áo.

Chỉ gặp trong tủ treo quần áo, tuyết trắng đoàn tử tại y phục của hắn bên trên yên tĩnh ngồi ngay thẳng, một đôi mắt đỏ ngơ ngác nhìn hắn.

Lục Chiết: . . .

Thỏ là thế nào chạy đến hắn trong tủ treo quần áo?

Lục Chiết nghiêng người đi qua ôm lấy thỏ, một giây sau, ánh mắt của hắn dừng lại, hắn cầm lên chính mình đồng phục, chỉ gặp đồng phục mặt sau cọ xát đến khối màu đen vết bẩn.

Hắn ngửi ngửi, là xăng mùi vị.

Tô Từ trợn tròn mắt, khẳng định là nàng cứu người thời điểm cọ đến trên đường cái xăng.

Nàng ngẩng đầu, chột dạ ngắm trộm Lục Chiết, nhưng nàng chỉ nhìn thấy thiếu niên cứng rắn lạnh cái cằm, cũng không có nhìn thấy trên mặt hắn thần sắc.

Ngày thứ hai, lớp học rất náo nhiệt.

Triệu Ưu Ưu đi tới chỗ ngồi thời điểm, bên cạnh ngồi cùng bàn Lăng Huệ lập tức bu lại, ” Ưu Ưu, ta nghe nói, trường học của chúng ta nhận được bên ngoài trường nhân viên gửi tới cảm tạ tin, nói trường học của chúng ta một cái rất đẹp nữ sinh cứu được con của hắn, hiệu trưởng rất xem trọng chuyện này.”

Lăng Huệ đối Triệu Ưu Ưu chớp mắt vài cái, ” mặc dù mọi người đều tại đoán là ngươi hay là giáo hoa cứu người, nhưng ta biết là ngươi, chỉ có ngươi hôm qua xin phép nghỉ không ở trường học.” Nàng ôm lấy Triệu Ưu Ưu cánh tay, ” Ưu Ưu, ta không đoán sai đi, là ngươi cứu người đi?”

Triệu Ưu Ưu nhớ tới chính mình sáng sớm hôm qua trên đường đỡ dậy một cái ngã sấp xuống đứa nhỏ, nàng nhẹ gật đầu.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 05:


Đường gia, phòng ăn.

“Cái gì? Đường Nhiễm muốn cùng ta nhóm cùng đi Lạc gia?”

Ngồi ở bàn dài bên cạnh Đường Lạc Thiển nguyên bản đang tại hướng đầu bếp vừa sao ra lò không lâu bánh mì thượng vẽ loạn mứt quả, tại nghe thấy bàn dài đối diện phụ mẫu lời nói tiếng sau, sắc mặt nàng biến đổi, động tác dừng lại.

Trên bàn dài trầm mặc vài giây.

Gặp phụ thân Đường Thế Tân không nói lời nào, Đường Lạc Thiển đè nặng giận ý chuyển nhìn phía mẫu thân Lâm Mạn mân: “Mẹ, phụ thân nói là sự thật sao?”

Lâm Mạn mân thần sắc bất động, “An bài của trưởng bối ngươi nghe chính là , từ đâu đến nhiều như vậy vấn đề?”

“Nhưng là muốn cùng Lạc gia đính hôn là ta cũng không phải nàng, làm sao muốn cho nàng đi cho Lạc gia gia chúc thọ? Nàng dựa vào cái gì cùng ta đồng thời xuất hiện a?”

“… Liền ngươi bây giờ cái này ương ngạnh bộ dáng, đừng nói cùng Lạc gia tiểu thiếu gia đính hôn, ngươi xem ai dám cưới ngươi?” Đường Thế Tân rốt cuộc nhịn không được, ngẩng đầu lên hơi mang trách cứ nói Đường Lạc Thiển một câu.

Đường Lạc Thiển ủy khuất dậy lên, “Mẹ, ngươi xem phụ thân, hắn chính là bảo hộ hắn cái kia không biết từ chỗ nào nhặt được tiểu nữ nhi!”

Đường Thế Tân sắc mặt đột biến, trong tay hắn dao nĩa hướng trên bàn nhấn một cái, “Đường Lạc Thiển, ngươi hồ nháo cũng phải có cái hạn độ!”

Mắt thấy phụ thân là thật nổi giận, Đường Lạc Thiển ánh mắt co rụt lại. Qua vài giây, nàng con mắt vòng vòng, không cam lòng quay đầu nhìn về phía ngồi ở bàn dài trên chủ vị Đường gia chưởng gia lão thái thái.

Đường Lạc Thiển ủy khuất thanh âm mở miệng: “Nãi nãi, ngài hiểu ta nhất, ngài cho ta bình phân xử nha.”

“…”

Lão thái thái không nhanh không chậm mang tới mắt.

Đường gia vị này lão thái thái họ hàng, trượng phu chết sớm. Nàng một tay đem một trai một gái nuôi lớn, còn tại một đám sài lang hổ báo ở giữa bảo vệ Đường gia cơ nghiệp, lại truyền thừa đến nhi tử Đường Thế Tân trong tay.

Có trẻ tuổi khi như vậy sát phạt quyết đoán trải qua, lão thái thái tự nhiên không phải cái gì dễ cùng tính cách.

Bất quá trong nhà thân cho nên cũng đều biết —— con gái nàng xa gả nước ngoài, dưới gối chỉ còn như thế một đứa con Đường Thế Tân, nhi tử ở mặt ngoài chỉ có độc nữ Đường Lạc Thiển, lão thái thái đối với này cái cháu gái vẫn thân được không được .

Lúc trước Đường Nhiễm vừa bị phát hiện là Đường gia huyết mạch mà bị tiếp nhận đến, Đường Lạc Thiển đối Đường Nhiễm cừu thị lại bài xích. Đem Đường Nhiễm đưa ra gia môn sống một mình quyết định chính là lão thái thái chụp được bản.

Trong nhà người hầu khi đó còn cảm khái, rõ ràng đồng dạng là con trai mình huyết mạch, không biết lão thái thái đối hai cái cháu gái đãi ngộ như thế nào liền có cách biệt một trời.

Đường Lạc Thiển cũng không hiểu nguyên nhân, nhưng điều này cũng không gây trở ngại nàng biết lão thái thái bất công chính mình: “Nãi nãi, ngài cho ta nói cái công đạo lời nói đi. Đây là ta lần đầu tiên chính thức đi Lạc gia bái phỏng Lạc gia gia đâu, mang theo cái kia tư sinh —— mang theo cái kia Đường Nhiễm tính toán chuyện gì nha.”

Ra ngoài Đường Lạc Thiển dự kiến là, lúc này đây Hàng lão thái thái cũng không đứng ở nàng bên này: “Dù sao cũng là cho lạc lão tiên sinh chúc thọ, hắn lại biết Đường Nhiễm, không mang theo trong nhà vãn bối cùng đi, giống lời nói sao?”

Đường Lạc Thiển: “Nhưng là…”

“Hơn nữa Đường Nhiễm chỉ là cái nhìn không thấy tiểu nha đầu, chẳng lẽ ngươi còn sợ nàng đoạt của ngươi nổi bật?”

“Ta? Ta như thế nào sẽ sợ nàng?”

Đường Lạc Thiển từ nhỏ đến lớn bị nâng quen, tự nhiên chịu không nổi kích động, nói hai ba câu liền bị Hàng lão thái thái bộ đi vào.

Phát hiện về sau nàng phồng miệng, bực mình cúi đầu tiếp tục ăn cơm .

Bữa sáng sau.

Trong phòng ăn Đường Lạc Thiển cùng Lâm Mạn mân rời đi trước , Hàng lão thái thái cùng Đường Thế Tân hai mẹ con ngồi ở bên bàn ăn.

“Mẹ, ” suy nghĩ hồi lâu, Đường Thế Tân ngẩng đầu, “Ta cảm thấy Lạc Thiển cùng Đường Nhiễm tuổi tác đều không tính nhỏ, Đường Nhiễm thân thế sự tình cũng có thể nói cho các nàng biết —— “

“Ngươi dám!” Lão thái thái một phản mới vừa hiền hoà bộ dáng, lông mày nhẹ thụ, cắt đứt lời của con.”Chỉ cần ta còn sống, chuyện này không có thương lượng!”

Đường Thế Tân nhíu mày không nói.

Sau một lúc lâu, Hàng lão thái thái tỉnh lại hạ thần sắc, “Cùng Lạc gia bên kia nói như thế nào ? Hai cái tiểu bối đính hôn công việc cũng nên định xuống a?”

Đường Thế Tân nói: “Lần này đi vấn an lạc lão tiên sinh, hắn chỉ nói muốn ta mang Lạc Thiển cùng Đường Nhiễm đều đi dự tiệc, khác không đề ra.”

“Hắn đối Đường Nhiễm thật đúng là cố chấp.” Lão thái thái không vui nói.”Nếu không phải năm đó bị hắn phát hiện , ta cũng không cần muốn cho ngươi đem tên tiểu nha đầu kia lĩnh trở về, không ở nhà chôn cái bom không định giờ.”

Đường Thế Tân thở dài, “Như thế nào nói Đường Nhiễm cũng là cứu Lạc gia tiểu thiếu gia , Lạc lão gia tử là cái niệm tình người. Mấy năm nay Lạc gia đối với chúng ta quan tâm, cũng nhiều dựa vào đây.”

Lão thái thái hừ một tiếng, không nói chuyện.

Đường Thế Tân mặt mày do dự một phen sau, lại thử mở miệng: “Mẹ, coi như thân thế bất hòa tiểu bối nói, nhưng có phải hay không cũng nên tiếp Đường Nhiễm về nhà ? Đứa nhỏ là vô tội , chuyện năm đó không có nàng sai lầm…”


— QUẢNG CÁO —

“Chuyện này sau này hãy nói đi.”

Lão thái thái cường ngạnh đánh gãy Đường Thế Tân lời nói.

“Hiện tại chuyện trọng yếu nhất, là ngươi muốn đem Lạc Thiển cùng Lạc gia cái kia tiểu thiếu gia đính hôn sự tình đàm phán ổn thỏa.”

Nhắc tới mối hôn sự này, Đường Thế Tân lại nhíu mi, “Ta ngược lại là nghĩ nói, được ngài nên nghe nói qua Lạc gia cái kia tiểu thiếu gia tính nết —— Lạc Thiển lại hảo, hắn cũng chưa chắc có thể nhìn xem tiến trong mắt a.”

Hàng lão thái thái không cho là đúng: “Ngươi cái này làm phụ thân đối nữ nhi cứ như vậy không có tin tưởng? Nay thế gia trong vừa độ tuổi nữ hài tử trong, còn có cái nào so với chúng ta Lạc Thiển xuất sắc hơn? Hắn không cưới Lạc Thiển, còn muốn kết hôn ai?”

“Ngươi để ý đến ta cưới ai đâu.”

Lạc gia chủ lâu đại thư phòng trong, trên sô pha vểnh chân dài Lạc Trạm ngưỡng tại mềm mại đích thật da chỗ tựa lưng trong, lạnh như băng xé ra khóe miệng, ánh mắt đùa cợt.

Đối diện ngồi nghiêm chỉnh lão nhân cau mày, hận không thể lấy trán tại nếp uốn bóp chết cái này bất hiếu cháu trai dường như, “Ta là gia gia ngươi, ngươi nói ta hay không quản được ngươi?”

Lạc Trạm: “Gia gia quyền lợi không nên như vậy dùng.”

Lão gia tử nhíu mày, “Vậy ngươi nói muốn như thế nào dùng?”

Lạc Trạm giật nhẹ khóe miệng, cười đến bại hoại lãnh đạm, “Ngươi thật sự vừa lòng, tự mình đi cưới cái người kêu đường gì mỏng , ta nhất định kêu nàng nãi nãi —— đây chính là quyền lợi của ngươi .”

“…”

Lão gia tử thiếu chút nữa tức giận đến hôn mê.

Vẫn là Lạc gia lão quản gia gõ cửa tiến vào, cúi người đến Lạc lão gia tử bên tai dặn dò sự tình gì, mới gặp lão gia tử thần sắc hơi dịu đi chút.

“Ta từ nước ngoài mua cái đồ vật, ” chờ quản gia vừa đi, lão gia tử vén vén mí mắt, đối với này cái muốn mạng út tôn giao đãi, “Sau ta sai người đưa đến các ngươi phòng thí nghiệm đi, ngươi nghiên cứu một chút như thế nào dùng, thử lại một chút hay không có cái gì trục trặc hoặc là an toàn tai hoạ ngầm.”

Lạc Trạm đã đứng lên chuẩn bị đi , nghe vậy lười biếng ghé mắt, “Thứ gì?”

“Một cái trí năng phỏng người sống dạng người máy.”

Này cùng phòng thí nghiệm tiếp theo hạng không mưu mà hợp, Lạc Trạm hứng thú, “Ngươi không phải vẫn không duy trì ta làm ai?”

“Đừng nghĩ nhiều, không phải đưa cho ngươi.” Lão gia tử liếc nhìn hắn một cái, đáy mắt ẩn hàm nào đó cảm xúc, “Đường gia… Còn có cái tiểu nữ nhi, năm nay cũng nhanh 16 tuổi tròn , đây là ta chuẩn bị cho nàng quà sinh nhật.”

“…”

Vừa nghe Đường gia, Lạc Trạm về điểm này hứng thú lập tức lãnh đạm xuống dưới.

Lão gia tử chần chờ chấn động ánh mắt, “Về sau ngươi cùng Đường Lạc Thiển đính hôn, cũng muốn chiếu cố một chút cô muội muội này, nàng —— “

“Như thế nào, nhà nàng tiểu nữ nhi ngươi cũng coi trọng ?” Lạc Trạm lạnh như băng nở nụ cười hạ, “Mua một tặng một? Nhét một cái đường gì mỏng không đủ, còn lại đưa ta một tiểu nha đầu? Xin lỗi a gia gia, ta tiêu thụ không nổi.”

Lão gia tử tức giận đến nhíu mày, “Ngươi nghe một chút ngươi đây là nói cái gì vô liêm sỉ lời nói?”

“…”

Lạc Trạm liễm đi ý cười, xoay người đi ra ngoài.

“Dù sao người của Đường gia ta chết cũng sẽ không cưới —— ngươi sớm làm hết hy vọng.”

“!”

Không để ý sau lưng thư phòng trong gia gia tức giận đến gõ quải trượng thanh âm, Lạc Trạm lười biếng cắm túi quần đi xuống lầu dưới.

Hôm nay là Lạc gia lão gia tử thọ yến, không biết bao nhiêu nhân vật nổi tiếng muốn đi Lạc gia cái này tư nhân trong trang viên chen. Đáng tiếc lấy được đến thư mời vẫn là số rất ít, kia mỏng manh một tấm thẻ giấy nghiễm nhiên thành tên gọi lưu giữ mới nhất cân nhắc tiêu chuẩn.

Lai khách trong không thiếu một ít theo trưởng bối đến cho lão gia tử chúc thọ vãn bối, mà trong bọn họ một tiểu bộ phận, cũng là từ nhỏ liền cùng Lạc Trạm có kết giao bạn cùng lứa tuổi.

Lạc Trạm bên này vừa xuống đến tầng hai sân phơi, liền bị cửa cầu thang trông chừng người đoạn đi qua.

“Lạc tiểu thiếu gia không trượng nghĩa a, trở về đã nửa ngày liền lâu đều không hạ —— như thế nào, vì tổ quốc nghiên cứu khoa học làm cống hiến lâu lắm, địa vị không giống nhau, đem chúng ta bọn này hồ bằng cẩu hữu ném tới sau ót?”

Lạc Trạm bị kéo qua đi đơn giản cũng ngồi xuống , nghe vậy giật nhẹ khóe miệng, ý cười ngạo mạn lười nhác, “Ân. Ngươi đối với chính mình nhận thức rất khắc sâu.”

Người kia chính mình cũng vui vẻ, “Hắc, ta việc này nên miệng tiện , chính mình chửi mình.”

Bên cạnh cũng cười mắng, “Ngươi chửi mình coi như xong, mang hộ mang theo chúng ta cạn sao?”


— QUẢNG CÁO —

“Chính là.”

“Bất quá hắn có một câu nói không sai a —— Lạc tiểu thiếu gia lần này trở về, cũng không phải là cùng trước kia không giống nhau?”

“…”

Mọi người nghe lời này lực chú ý bị kéo qua đi, liền Lạc Trạm cũng hướng kia bên cạnh lười nhác nâng nâng mí mắt.

Người kia dương dương tự đắc, “Ta được nghe nói Lạc tiểu thiếu gia muốn cùng Đường gia cái kia đỉnh xinh đẹp Đại tiểu thư đính hôn , đến trước ta gia trưởng thế hệ còn nói, phỏng chừng không dùng được vài ngày liền lại nên đến Lạc gia tham gia hai vị Kim Đồng Ngọc Nữ tiệc đính hôn đâu.”

“…”

Thủ hạ một tịch.

Có mấy cái thông minh lúc này ánh mắt đã hơi hơi biến hóa, riêng phần mình vụng trộm lấy ánh mắt đi tham Lạc Trạm phản ứng .

Liền thấy Lạc gia tiểu thiếu gia buông mắt ngồi ở đằng kia, mỏng manh khóe môi ôm lấy, một đôi mắt đào hoa khóe mắt hơi nhướn như cười như không, con ngươi đen nhánh trong lộ ra sợi lạnh lẽo lãnh đạm cảm xúc.

Người kia bị nhìn thấy ý cười cứng đờ.

Có người vội vàng hoà giải, “Ngươi đây lại không hiểu đi, Lạc tiểu thiếu gia ánh mắt cao đâu —— không dài một đôi mỹ nhân mắt hắn đều xem không hơn. Kia Đường gia Đại tiểu thư nghe nói là rất xinh đẹp, đáng tiếc không biết con mắt sinh được như thế nào a?”

“Nghe nói không sai , ngũ quan đều đẹp mắt, xem như trong giới mỹ nhân .”

“Thật hay giả? Ta đây cần phải nhìn xem.”

“Ấn thời gian cũng sắp đến rồi, ” có người quay đầu, “Ai, Lạc Thiếu, ngươi đây liền muốn đi ? Làm sao đi?”

“Ngủ.”

“Hắc, cái này điểm ngủ cái gì thấy —— ngươi liền không nhìn nhìn Đường gia Đại tiểu thư kia bộ dạng dài ngắn thế nào?”

“…”

Lạc Trạm đứng lên, nghe vậy lãnh đạm cúi suy nghĩ, “Không có hứng thú.”

Hắn lập tức đi ra ngoài.

Những người còn lại biết mới vừa đã đem người chọc giận tới, cũng không dám cản trở, chỉ có thể chính mình trò chuyện.

“Đường gia cái kia tiểu nữ nhi hôm nay giống như cũng muốn tới.”

“Tiểu nữ nhi? Đường gia không phải liền như vậy một cái Đại tiểu thư Đường Lạc Thiển sao? Như thế nào còn có cái tiểu nữ nhi?”

“Ta cũng là nghe lén đến ba mẹ ta nói chuyện, nói là Đường Thế Tân tư sinh nữ, gọi cái gì đường… Đường Nhiễm? Còn giống như là cái tiểu người mù đâu.”

“—— “

Lạc Trạm bỗng dưng dừng lại thân.

Tối qua phòng thí nghiệm Mạnh Học Vũ kích động lời nói tiếng ở trong đầu hắn thoáng một cái đã qua:

【 ngươi đừng cười, Đường Nhiễm nhìn rất đẹp ! 】

Lạc Trạm khẽ nheo lại mắt.

Mấy giây sau, hắn xoay người đi trở về, một tay xách qua một cái ghế mây, ngồi xuống .

Mọi người một mộng.

Im lặng sau một lúc lâu, có người cẩn thận hỏi: “Lạc Thiếu, ngươi không phải không có hứng thú sao?”

“…”

Lạc Trạm lười nhác cúi mắt, trong tay không biết từ chỗ nào lấy ra cái tiền xu ngắm nghía.

Nhìn chòng chọc lòng bàn tay tiền xu vài giây, khóe môi hắn nhẹ nhất câu.

“Hiện tại có .”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 05:


Nhận thấy được Chu Xuân Hoa ánh mắt quái dị, Lâm Tú Mỹ rất nhanh trấn định lại, đầy mặt mây trôi nước chảy dáng vẻ: “Nếu không phải nhi tử, Nhị phòng người có thể khẩn trương như vậy sao? Ngươi nếu là nghĩ về sau qua loại cuộc sống này, như vậy tùy liền ngươi đi.”

Chu Xuân Hoa nghĩ nghĩ, cũng là, trước kia Chu Vân Hoa sinh kia hai cái tiểu nha đầu thời điểm, muốn sinh thời điểm đều còn dưới đâu, giống như hiện tại như thế yếu ớt. Nếu là nàng thật sinh nhi tử, trong nhà này sự tình chẳng phải là lại nên dừng ở trên người mình , nghĩ đến đây, Chu Xuân Hoa không khỏi một cái giật mình, không được, nàng không thể nhường chuyện như vậy phát sinh.

Bên này trong phòng Chu Vân Hoa nhìn xem đỡ chính mình đại nữ nhi, thấp giọng nói: “Tú Lệ, đừng nóng giận, mẹ chỉ là, chỉ là.” Nói tới chỗ này, nàng có chút nói không được nữa, nếu nàng mạnh mẽ một chút, có lẽ sự tình liền sẽ không biến thành như vậy .

Lâm Tú Lệ có chút tức giận này không tranh nhìn về phía Chu Vân Hoa, theo sau lại nghĩ đến muốn nàng bỏ yếu đuối tính tình không phải một sớm một chiều sự tình, vì thế hòa hoãn hạ biểu tình mới mở miệng: “Mẹ, ngươi càng là nhượng bộ bọn họ chỉ biết vượt qua phân, chính ngươi nếu là lập không dậy đến, vậy thì không ai có thể giúp ngươi.”

Nhìn xem Lâm Tú Lệ đầy mặt bình tĩnh dáng vẻ, Chu Vân Hoa không biết vì sao có một ti hoảng hốt, vội vàng nhẹ gật đầu: “Ta biết, ta sẽ chậm rãi sửa lại .”

Lúc này trong phòng bếp truyền đến nồi bát tiếng va chạm dẫn mọi người ghé mắt, Lâm Tú Lệ nhìn Chu Vân Hoa đầy mặt dáng vẻ khẩn trương không khỏi cười lạnh một tiếng: “Không cần lo lắng, coi như té ngã nãi mắng cũng là Tam phòng người.”

Trấn an tốt Chu Vân Hoa Lâm Tú Lệ mới trở về gian phòng của mình, nàng cùng muội muội Lâm Tú Bình ở một gian phòng, trong phòng ngoại trừ hai chiếc giường cùng một cái ngăn tủ liền cái gì đều không có , ngay cả mình bây giờ ngủ giường đều vẫn là nàng mấy ngày hôm trước yêu cầu , nghĩ đến đây, Lâm Tú Lệ không khỏi gãi đầu, nàng như thế nào xui xẻo như vậy, xuyên qua đến nơi nào không tốt, cố tình đến cái này thiếu ăn thiếu mặc niên đại đâu.

——

Lâm Tú Quyên là bị Tạ Viễn Đình đánh thức , tiểu cô nương trong tay nâng cái cái chén điềm nhiên hỏi: “Tẩu tử, uống miếng nước lại đi bắt đầu làm việc đi.”

Lâm Tú Quyên tiếp nhận nàng đưa tới cái chén một hơi đem trong chén nước uống cái sạch sẽ, vừa cúi đầu liền nhìn đến tiểu cô nương sáng ngời trong suốt ánh mắt, nàng không khỏi mỉm cười, đưa tay xoa xoa đầu nhỏ của nàng: “Tẩu tử đi bắt đầu làm việc, ngươi cùng ca ca cũng nhanh chóng đi đến trường, không muốn đến muộn .”

Bởi vì Lâm Ái Quốc quan hệ, Lâm Tú Quyên phân đến sống bình thường đều không dùng dưới, bây giờ đang là tháng 3, chính là vụ xuân thời điểm, đội sản xuất trong bận bịu khí thế ngất trời, Lâm Tú Quyên đến kho hàng thời điểm, liền có người ở nơi đó chờ lấy công cụ .

Lâm Tú Quyên mở ra cửa kho hàng, bắt đầu làm việc người đều lục tục lại đây lấy công cụ, nàng có chút buồn ngủ ngáp một cái, cái này thời tiết ngủ thật là không có gì thích hợp bằng , nàng nhịn không được lại ngáp một cái, trong mắt nháy mắt có ẩm ướt, lúc này nàng trên bàn đột nhiên nhiều cái cái chén, vừa ngẩng đầu, đã nhìn thấy hướng nàng cười đầy mặt sáng lạn Chu Thần.— QUẢNG CÁO —

Lâm Tú Quyên rất nhanh thu hồi hông của mình thân, âm thanh lạnh lùng nói: “Muốn lấy cái gì công cụ?”

Lúc này trong kho hàng chỉ có hai người bọn họ, Chu Thần nói chuyện cũng không có cố kỵ: “Tú Quyên, đây là Nghiêm thanh niên trí thức trong nhà gửi tới được sữa bột, ta cùng hắn dùng đồ vật đổi qua đến , ngươi nếm thử.”

“Không cần , ngươi lưu lại chính mình uống đi.” Lâm Tú Quyên đại khái có thể đoán ra Chu Thần ý đồ đến.

“Tú Quyên, ngươi thật nhẫn tâm, nói gả cho người khác gả cho người khác, cho tới bây giờ, đều không thể lại cho ta một cơ hội sao?” Chu Thần đầy mặt nàng là phụ lòng người ánh mắt nhìn xem nàng.

Lâm Tú Quyên cười nhạo một tiếng: “Ngươi lời nói này dường như chúng ta có quan hệ gì giống được, ngươi cảm thấy ngươi nói lời này thích hợp sao?”

Lúc trước Lâm Ái Quốc phu thê tính toán nguyên chủ đính hạ hôn sự thời điểm, nguyên chủ không phải không tới tìm Chu Thần, kỳ vọng hắn có thể đến trong nhà đến cầu thân, nhưng Chu Thần đâu, đoán chừng là không tình nguyện liền như thế cưới cái ở nông thôn cô nương, vẫn luôn kiếm cớ từ chối. Hiện tại đi tìm đến, bất quá là vì không có nguyên chủ thay hắn chu toàn, hắn phân đến sống càng ngày càng không thoải mái, đương nhiên trọng yếu nhất vẫn là trong tay nàng trợ cấp.

“Tú Quyên, ta biết ngươi còn tại trách ta, được thành thân là đại sự, ta tổng muốn cùng trong nhà người lên tiếng tiếp đón đi, không nghĩ đến ba mẹ ngươi nhanh như vậy liền thay ngươi đính thân sự tình, hơn nữa ta hiện tại không phải là tại bổ cứu sao? .” Chu Thần nói xong đầy mặt u oán nhìn về phía nàng, phảng phất mình mới là bị vứt bỏ người kia.

Lâm Tú Quyên nhếch nhếch môi cười: “A, bổ cứu? Vậy ngươi nghĩ như thế nào bổ cứu?”

Chu Thần cho rằng nàng dao động , vội vàng nói: “Đương nhiên là chiếu cố ngươi, ngươi bây giờ một người bắt đầu làm việc, vẫn còn muốn dưỡng hai cái choai choai hài tử, khẳng định rất vất vả, về sau ta sẽ chiếu cố của ngươi.”

Lâm Tú Quyên nhíu nhíu mày, như cười như không nhìn về phía hắn: “Cho nên ngươi đây là tính toán cùng ta thành thân?”

“Đương nhiên, nhưng bây giờ rõ ràng không phải ngươi thành thân thời cơ tốt, bằng không đối với ngươi thanh danh không tốt.” Chu Thần đầy mặt vì nàng nghĩ dáng vẻ nhường Lâm Tú Quyên nhịn không được sờ sờ hai má của mình, nàng xem lên đến liền như thế dễ gạt gẫm.

Chu Thần thấy nàng không nói lời nào, cho rằng nàng là bị chính mình nói động, không khỏi bước lên một bước muốn đưa tay, Lâm Tú Quyên lui về phía sau một bước có chút không vui, đang muốn mở miệng liền nghe hắn tiếp tục nói: “Chờ thêm một năm, ta liền đi hướng ba mẹ ngươi cầu hôn, đến thời điểm ai cũng tìm không ra hai ta được sai đến.”


— QUẢNG CÁO —

“Đi a, nếu ngươi nói ngươi muốn chiếu cố ta, vậy ngươi tháng này cm liền cho ta đi, ngươi cũng biết hiện tại Tạ Viễn Chí không có, ta một người cm nuôi không nổi hai cái hài tử.” Lâm Tú Quyên nói xong nhìn thấy Chu Thần trong mắt chợt lóe lên hoảng sợ không khỏi có chút buồn cười.

Chu Thần hiển nhiên không nghĩ đến nàng cư nhiên sẽ đưa ra yêu cầu này, nhất thời thốt ra: “Không phải có hắn trợ cấp sao?”

Lâm Tú Quyên giả vờ thở dài: “Kia trợ cấp là lưu cho hai hài tử về sau đọc sách dùng , như thế nào có thể loạn dùng đâu.”

“Tú Quyên, ngươi như thế nào ngu như vậy đâu?” Chu Thần thanh âm có chút vội vàng, phảng phất đó là hắn tất cả vật này giống được.

Lâm Tú Quyên ra vẻ vô tội trừng mắt nhìn: “Đây là Tạ Viễn Chí trợ cấp, chẳng lẽ ta còn có thể độc thôn không thành.”

“Ngươi là thê tử của hắn, cái này trợ cấp đương nhiên là của ngươi, ngươi cũng không có nghĩa vụ quản hắn đệ muội.” Chu Thần gương mặt tận tình khuyên bảo.

Lâm Tú Quyên một bộ bừng tỉnh đại ngộ dáng vẻ: “Nguyên lai chính là như vậy sao?”

Chu Thần nguyên bản còn muốn nói điều gì, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân càng ngày càng gần, hắn nhìn Lâm Tú Quyên một chút thấp giọng nói: “Tan tầm ta lại tới tìm ngươi.”

Nhìn xem Chu Thần rời đi bóng lưng, Lâm Tú Quyên ánh mắt lạnh xuống, hiện tại nhớ thương trong tay nàng trợ cấp người không phải chỉ Chu Thần một người đi, phỏng chừng chờ đốt trăm kỳ sau mặt khác yêu ma quỷ quái cũng nên xuất hiện .

Người tới lại là Lâm Tú Mỹ, đây là Lâm Tú Quyên không nghĩ đến , nghĩ đến tại trong sách nàng là nữ phụ, nhưng người trước mắt lại là trọng sinh , Lâm Tú Quyên không khỏi chuẩn bị tinh thần đến: “Tú Mỹ cũng là đến lĩnh công cụ ?”

Lâm Tú Mỹ ánh mắt dừng lại tại Lâm Tú Quyên không có mọc kén trên tay, trong mắt ghen tị chợt lóe lên, trên mặt rất nhanh nổi lên tươi cười: “Quyên tỷ, ta là tới tìm ngươi .”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 05:


Phùng Nhiễm mang theo Sở Dụ đi tới cửa đại điện, “Ta liền không đi vào , các trưởng lão đều tại trong điện, dựa vào tư chất của ngươi, tất nhiên là sẽ bị tuyển thượng .” Phùng Nhiễm cố ý bán nàng một cái tốt; đàm luận tại dịu dàng nhỏ nhẹ, còn mang theo cổ vũ ý nghĩ.

Sở Dụ gật gật đầu, “Đa tạ Phùng sư thúc đề điểm.” Bất quá nàng vẫn như cũ là như vậy lúng túng dáng vẻ, sống lưng cũng vẫn luôn không có thẳng thắn, nhường Phùng Nhiễm trong mắt xẹt qua vẻ thất vọng.

Mà thôi, tuy có chút không phóng khoáng, nhưng ở bên trong trải qua trưởng lão này một phen, tất nhiên sẽ thoát thai hoán cốt.

Sở Dụ bước chân vào đại điện, toàn bộ đại điện trống rỗng , năm tên trưởng lão đều ngồi xuống tại chỗ cao, từ thượng quan sát nàng.

Ngũ vị trưởng lão sớm đã từ hồi màn chi trong kính thấy được trên quảng trường hết thảy, tự nhiên thiếu nữ tại Chúc Quang Kính trung bộ dáng cùng nhau nhìn đi, Nghiêm Tông trưởng lão hưng phấn nhất, hắn đối thủ hạ vài danh đệ tử đều không quá vừa lòng, nay vui vẻ muốn thử, đối Sở Dụ sớm đã khởi thu đồ đệ chi tâm.

Vì thế liền giành nói trước, “Sở Dụ, ta mong muốn thu ngươi vì quan môn đệ tử, mỗi ngày tự mình truyền thụ ngươi bổn tọa công pháp, ngươi được bái bổn tọa vi sư?”

Quan môn đệ tử, ý tứ là cuối cùng một danh đệ tử thân truyền, như thế vinh dự như là dừng ở người khác trên đầu tất nhiên cảm thấy vô thượng quang vinh, nhưng mà Sở Dụ chỉ có khẩn trương phần.

Phải biết, tại Hợp Hoan Tông sư phụ cùng đệ tử là có thể có “Thân thể” thượng quan hệ , như là bái sư, nàng tất nhiên là nghĩ bái nữ trưởng lão.

Phùng Mị Vũ giơ lên lười biếng ngọc bạc, thanh âm lười biếng nói, “Nghiêm Tông, ta nhớ ngươi Tử Phủ tổn thương vẫn luôn không có nuôi tốt; ta chỗ này có ngàn năm Tuyết Cốt Tham nhất cái, đem nàng nhường cho ta có được không?”

Nghiêm Tông trưởng lão thân thể chấn động, ngàn năm Tuyết Cốt Tham, có thể chữa trị Tử Phủ thậm chí Nguyên Thần tổn thương, không chỉ là có thể ngộ mà không thể cầu, hắn tìm Tuyết Cốt Tham có chừng trăm năm chưa từng gặp được, Phùng Mị Vũ lại chịu ra tay một gốc Tuyết Cốt Tham để đổi được Sở Dụ, có thể nào vô tâm động?

Cái này cọc mua bán hắn làm ! Hắn không khỏi tiếc hận nhìn Sở Dụ một chút, lập tức gật đầu nói, “Nếu Mị Vũ trưởng lão rộng lượng như vậy, ta cũng không làm kia người nhỏ mọn, bất quá cái này Tuyết Cốt Tham, hay không có thể tại chỗ giao cho ta?” Nghiêm Tông kỳ thật có chút không tin Phùng Mị Vũ trong tay có Tuyết Cốt Tham, huống chi là ngàn năm Tuyết Cốt Tham, cho nên tại chỗ đưa ra yêu cầu.

Phùng Mị Vũ lạnh lùng cười một tiếng, hơi có chút diễm quang bắn ra bốn phía hương vị, nàng đứng hàng mỹ nhân bảng thứ ba, một cái nhăn mày một nụ cười đều là cực kỳ động nhân , “Hiện tại cho ngươi liền là.” Phùng Mị Vũ tay phải khẽ nhúc nhích, một cái lóng lánh trong suốt hộp ngọc liền xuất hiện ở trong tay nàng.

Nghiêm Tông nhận được trong tay, nhẹ nhàng đẩy ra hộp ngọc, lập tức toàn bộ trong đại điện đều tràn đầy Tuyết Cốt Tham thấm hương, ngay cả không có tu luyện qua Sở Dụ, đều cảm thấy cả người run lên, cả người đều sảng khoái cực kì .

Mặt khác ba vị trưởng lão hơi có chút đỏ mắt nhìn xem Nghiêm Tông, ngàn năm Tuyết Cốt Tham liền khiến hắn khinh địch như vậy được đi! Bất quá các nàng cũng muốn nhận lấy cái này Sở Dụ làm đệ tử, sẽ không biết Phùng Mị Vũ hội cho các nàng chỗ tốt gì đổi được . Nay các nàng ngẫm lại, Phùng Mị Vũ mục đích chỉ sợ là Sở Dụ gương mặt kia, mới có thể như thế cắt thịt lấy máu, ngàn năm Tuyết Cốt Tham đều chịu cầm ra tay.— QUẢNG CÁO —

Mà cái này Phùng Mị Vũ tự nhiên làm xong sách lược vẹn toàn, hôm nay nàng học đánh cờ như là cái này Sở Dụ thực sự có Lương Tình theo như lời như vậy mỹ mạo, nàng liền hao phí chút linh bảo lại như thế nào. Nàng này, nàng tình thế bắt buộc!

Phùng Mị Vũ vỗ vỗ tay, nháy mắt ba vị trưởng lão xuất hiện trước mặt đồng giá không đồng nhất linh bảo, nàng ý vị thâm trường nói, “Mấy vị trưởng lão như thế nào? Sở Dụ ta có thể mang đi a.”

Vốn đối Sở Dụ còn có chút ý động Thanh Phong trưởng lão nay cũng nhận Phùng Mị Vũ đồ vật, hắn giọng điệu thâm trầm nói, “Nếu lão phu nhận Phùng trưởng lão đồ vật, kia đệ tử này tự nhiên là về Phùng trưởng lão , ” Thanh Phong trưởng lão chậm ung dung sờ sờ râu mép của mình, “Xem ra ít ngày nữa liền có thể nhìn đến Phùng trưởng lão biến hóa , bổn tọa sớm cung chúc Mị Vũ nâng cao một bước.”

Bọn họ Ma Môn vốn là không từ thủ đoạn, đối với Phùng Mị Vũ thực hiện, bọn họ không có chút nào cảm thấy không ổn.

Phùng Mị Vũ cười cười gật đầu, nàng đứng lên, nhìn xem phía dưới lúng túng đứng Sở Dụ, “Sở Dụ, ngươi liền là bổn tọa tên thứ tư đệ tử .” Coi như là trên thớt gỗ một miếng thịt, cho nàng biết ít ngày nữa liền sẽ chết vong, chỉ sợ cũng phải làm ra tự mình hại mình hành vi, Phùng Mị Vũ tính toán trước ổn định nàng, nuôi nhất nuôi gương mặt này, đối ngoại tuyên bố là của nàng đồ đệ liền là.

Nàng từ trên cao không trung rơi xuống, giơ bàn tay lên cẩn thận vuốt ve Sở Dụ hai gò má, trong mắt lóe lên một tia đáng tiếc.

Đáng tiếc nàng hiện tại không thể dùng thượng nàng cái này da mặt, đãi nàng dùng tới tốt mỹ dung thuốc hay, đứng đầu ngọc tủy linh mạch, đem cái này dung nhan phát huy đến cực hạn, đến lúc đó lại luyện hóa cũng không muộn. Huống chi nàng cũng định triệt để đổi trương da mặt, không giống trước kia đơn thuần đổi ánh mắt, đổi mũi, Sở Dụ chưa tại tu tiên giới nổi danh, triệt để đổi khuôn mặt ngược lại càng tự nhiên.

“Thiên Thắng, mang theo Tiểu sư muội ngươi cùng nhau hồi cung.” Phùng Mị Vũ hai đồ đệ tên là Hoành Thiên Thắng ; trước đó vẫn đứng tại Phùng Mị Vũ bên cạnh.

Hoành Thiên Thắng có chút còng lưng, nhanh chóng trả lời, “Là.”

Nhất phương vẫn đứng Sở Dụ, ở mặt ngoài là một mảnh ngây thơ vô tri, nghe tới bị bắt làm Phùng Mị Vũ tứ đồ đệ sau, trên mặt vừa đúng lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, xem như hoàn toàn triệt để đem “Tiểu bạch hoa” diễn dịch cái vô cùng nhuần nhuyễn.

Sở Dụ tự nhiên nghe hiểu trên đại điện các nàng mấy vị trưởng lão ý tứ, như là hôm nay tại đại điện không phải Sở Dụ, tất nhiên không hiểu biết mấy vị này trưởng lão ý tại ngôn ngoại, nhưng là Sở Dụ từ lúc nhìn ra cái này Phùng Mị Vũ nhất định muốn nàng không thể sau, liền biết sách này trung “Thứ ba mỹ nhân”, chỉ sợ là coi trọng nàng khối này thân thể mặt . Về phần nói thu nàng vi đệ tử, chẳng qua là trấn an nàng mà thôi.

Đợi đến kia Hoành Thiên Thịnh mang nàng ly khai đại điện, Sở Dụ mới buông tay ra tay, chỉ thấy nàng không lớn bàn tay thượng, rõ ràng vài cái máu chảy đầm đìa móng tay ấn, mà sau lưng nàng vạt áo cũng bị sớm đã mồ hôi sở tẩm ướt.

Hoành Thiên Thịnh đã ở trong đại điện biết cái này “Tiểu sư muội” tương lai vận mệnh, gặp Sở Dụ sợi tóc có chút ướt át dính ở trên gương mặt, càng thêm nổi bật kia không lớn gương mặt đáng thương đáng yêu, đổ đối với nàng có chút khởi một tia tình thương tiếc.

Như thế mỹ nhân, đáng tiếc qua không lâu liền muốn hương tiêu ngọc tổn , vốn tại Hợp Hoan Tông có thể có tốt lắm tiền đồ . Tuy rằng thương tiếc nàng, nhưng là Hoành Thiên Thịnh ở không trung không cùng Sở Dụ nói chuyện.


— QUẢNG CÁO —

Chờ đến Ngọc Vũ Phong, cũng chính là Phùng Mị Vũ địa bàn, Hoành Thiên Thắng từ hắn phi hành pháp khí thượng hạ đến, gặp Sở Dụ như cũ tại hắn pháp khí thượng đứng lúng túng bất động, không khỏi vươn tay ra nói, “Sở Dụ sư muội nhưng là ở không trung bay sợ? Như là sợ hãi, liền đỡ sư huynh thủ hạ đến liền là.”

Hoành Thiên Thịnh liền nhìn hắn kia tiểu sư muội giống như tiểu động vật bình thường, thật cẩn thận ngẩng đầu nhìn hắn một cái, sau đó kia mềm mại ngọc dung phảng phất nhiễm lên hồng hà, “Xoát” một chút liền mạn thượng bên hai gò má, Hoành Thiên Thắng tâm tựa như kia đại đê bình thường, bị con kiến cắn đi ra một cái tiểu động, nháy mắt liền mềm nhũn một khối lớn.

Vì thế hắn tự mình động thủ, đem Sở Dụ phù xuống dưới, đối đãi nàng tư thế cũng không giống ở trên trời khi như vậy lạnh băng.

“Đừng sợ, sư huynh mang ngươi đi trong điện.” Hoành Thiên Thịnh dịu dàng nói.

“Thật cảm tạ sư huynh.” Nữ tử phảng phất sợ người lạ bình thường, vậy mà không để ý quy củ niết nàng sư huynh quần áo một góc, Hoành Thiên Thịnh lại không có răn dạy nàng, ngược lại mặc nàng niết, thích ứng nàng bước chân bình thường mang nàng đi đại điện.

Phùng Mị Vũ đệ tử tại trong đại điện đều có sân, Sở Dụ tự nhiên cũng không ngoại lệ. Hoành Thiên Thịnh mang theo nàng đi đến nhất tầm nhìn rộng lớn sân, ôn hòa nói, “Nơi này sát bên linh điền, linh khí có chút nồng đậm, sư muội đối với này ở được vừa lòng?”

Sở Dụ trong phạm vi nhỏ gật gật đầu, “Thật cảm tạ sư huynh, Sở Dụ rất hài lòng.”

Hoành Thiên Thịnh nhịn không được thay nàng đem bên má sợi tóc đẩy đến một bên, “Ta đây liền không quấy rầy sư muội , đãi sư phụ trở về trước, sư muội an tâm nghỉ ngơi liền là.” Nói xong, liền không hề dừng lại, tính toán xoay người rời đi.

Sở Dụ vội vàng lôi ra Hoành Thiên Thịnh ống tay áo, “Sư huynh, ta đối với nơi này không quen thuộc, hay không có thể nhiều bồi bồi Sở Dụ?” Đem một cái đáng thương lại đáng yêu tiểu bạch hoa hình tượng suy diễn mười phần giống nhau, Hoành Thiên Thịnh tuổi trẻ nóng tính, lại cố tình trong lòng yêu thích loại này thiếu nữ, liền xoay người lại, cùng đi Sở Dụ cùng nhau vào sân.

Mà Sở Dụ bản thân, lại là lặng lẽ từ Hoành Thiên Thắng trong miệng moi ra không ít lời nói, nói thí dụ như đại điện này có một tầng cấm chế, ra vào đều có thể có sở phân biệt, nhường Sở Dụ âm thầm nhớ kỹ.

Sở Dụ người này, có một cái nói ưu điểm không tính ưu điểm, nói khuyết điểm không tính khuyết điểm phẩm chất, đó chính là nàng rất am hiểu “Tùy cơ ứng biến”, chẳng sợ nàng biết mình tương lai tình cảnh, lại vẫn từ khốn cảnh trung nhìn thấy một tia hy vọng. Bởi vì này Hoành Thiên Thịnh, là tại nàng dưới ngòi bút có qua “Văn tự” nhân vật.

Hoành Thiên Thịnh nàng lúc trước thiết lập thành phản bội tông môn, cùng chính đạo đệ tử yêu nhau bỏ trốn, bị Công Tôn Ảnh thanh lý môn hộ, vì phụ trợ Công Tôn Ảnh máu lạnh. Mà cái này Hoành Thiên Thịnh, nhất gặp không được nữ tử khóc sướt mướt kiều kiều yếu ớt bộ dáng, hắn yêu thích tốt nữ tử là loại kia đáng thương đáng yêu, vạn phần ỷ lại hình tượng của hắn, Sở Dụ biết tại cái này Hợp Hoan Tông trung chỉ sợ không có mấy người tâm địa là sạch sẽ , bất quá Hoành Thiên Thịnh nàng tốt xấu lý giải một ít, tự nhiên là phát động toàn thân 360 độ không góc chết kỹ thuật diễn, nhường vị này Nhị sư huynh “Giúp nàng” .

Duy nhất nhường nàng có chút nghi hoặc là, nàng tại thiết lập 《 Đại Đạo Chí Giản 》 thì không có “Sở Dụ” nhân vật như thế, hơn nữa Phùng Mị Vũ vẫn luôn tại mỹ nhân bảng hạng ba, thẳng đến nữ chủ xuất hiện, Phùng Mị Vũ ngược lại hạ xuống mỹ nhân bảng thứ tư. Sở Dụ suy đoán, nàng khối thân thể này, phỏng chừng ở thế giới này trống rỗng xuất hiện , bất quá những này suy đoán, còn cần chờ nàng chạy ra Hợp Hoan Tông sau lại kiểm chứng .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.