Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 11: Khinh Phù


« Bạch Trạch Tinh Quái Đồ », thứ này ở Phùng Tuyết thời đại kia đã thất truyền, chỉ để lại vài miếng tàn phiến, còn bị đặt ở nước ngoài trong viện bảo tàng.

Nhưng ở thời đại này, cũng là Nhân tộc dựa vào mà sống sinh tồn chỉ nam.

Phía trên ghi chép một vạn một ngàn 520 loại Quỷ Thần yêu ma đặc thù, nhược điểm, trừ cái đó ra, còn có dùng cái này diễn sinh ra, ngự sử Quỷ Thần thủ đoạn, chính là Hiên Viên Hoàng Đế tại thần thú Bạch Trạch chỗ đoạt được, mà bây giờ Vu Chúc nhóm lực lượng, cũng phần lớn bắt nguồn từ nơi đây.

Bọn này nắm giữ lấy đương thời nhiều nhất tri thức người thuở nhỏ liền muốn học tập Bạch Trạch Tinh Quái Đồ, nhớ kỹ trong đó đủ loại yêu ma, đồng thời học tập đối kháng thủ đoạn của bọn nó, mặc dù lấy lực lượng của phàm nhân, chỉ có thể đối kháng một chút vừa mở linh trí tiểu yêu, lại hoặc là tương đối kém yêu binh, nhưng đối với đại đa số phàm nhân thành trấn, đã đầy đủ.

Dù sao thời đại này thiên địa nhân vật chính thế nhưng là nhân loại, cường giả yêu tộc không phải là không có, nhưng phần lớn đều nằm ở cụp đuôi làm Yêu trạng thái, sợ bị cái nào đi ngang qua đại lão cho thanh toán. Dù sao Nhân tộc, thế nhưng là ngoài có ba vị Thánh Nhân duy trì, bên trong có ba vị thánh hiền phù hộ, những cái kia tiểu yêu tiểu quái đại năng tự nhiên khinh thường tại đối phó, chỉ cần không quá phận, ngẫu nhiên ăn hai người ngược lại là nhường Nhân tộc bảo trì khẩn trương cảm cá nheo.

Nhưng đại yêu, Cổ Yêu nếu là dám lộ diện, cái kia chờ đợi hắn tất nhiên là từ bốn phương tám hướng giáng lâm đại lão bao trùm tính đả kích.

Thế nhưng, đó cũng không phải nói, Bạch Trạch Tinh Quái Đồ bên trong có liền tất cả an toàn.

Vừa vặn tương phản, có thể đứng hàng Bạch Trạch Tinh Quái Đồ, bản này liền mang ý nghĩa đây cũng không phải là là cái gì bình thường tiểu yêu, mà là có đặc thù huyết thống, có đặc biệt tộc quần “Yêu tộc” !

Ở Hồng Hoang, mặc kệ động vật, thực vật, cho dù là dụng cụ, cũng có thể ở một ít đặc biệt nhân tố dưới thức tỉnh linh trí, thu hoạch được còn sống đặc tính, tiến tới phun ra nuốt vào linh cơ, hóa thân thành Yêu.

Nhưng bình thường động vật tu luyện thành Yêu, cũng là cấp thấp nhất cái chủng loại kia, tiểu yêu giai đoạn thậm chí khả năng đánh không lại một cái tay cầm vũ khí thợ săn, cho dù là trở thành yêu binh, cũng có khả năng bị một đám bình dân bách tính vây đánh chí tử. (đừng nói mãnh thú thành tinh, Hồng Hoang Nhân tộc trước mặt, bình thường lão hổ liền cùng mèo đồng dạng)

Loại này yêu quái, kết nối với Bạch Trạch Tinh Quái Đồ tất yếu đều không có.

“Vu Chúc lại nói.” Phùng Tuyết tư duy thay đổi thật nhanh ở giữa, Từ Thanh cũng là vội vàng truy vấn, Vu Chúc cũng biết không phải là thừa nước đục thả câu thời điểm, lập tức nói:

“Trên đời này có một loại yêu vật, ngoại hình cùng Giáp Ngư tương tự, lại có ba cái lỗ mũi, tên là Khinh Phù, bản thân không quá mức bản lĩnh, nhưng nó thịt có kịch độc, phàm nhân ăn hắn, một thời ba khắc sẽ gặp mất mạng, phàm dược không y, tiếp qua mấy canh giờ, sẽ gặp hóa thành nùng huyết, những thứ này nùng huyết sẽ rót vào thổ địa, sau đó ở dưới đất tụ tập, hóa thành một cái huyết ngọc, không quá ba ngày, nó độc tan họp làm huyết vụ, lan tràn phạm vi mấy trăm dặm, người trúng lập chết, cả người lẫn vật đoạn tuyệt, liền thổ địa đều biết hóa thành hoang mạc, mà người chết tinh huyết, hồn phách sẽ bị huyết vụ hấp thu, ở dưới đất một lần nữa ngưng tụ ra mới Khinh Phù, tương truyền Khinh Phù nếu là hút đủ một triệu người tinh huyết hồn phách, liền có thể tu thành linh trí, trở thành Huyết Ma. . .”

“Híz-khà-zzz —— “

Nương theo lấy làm cho không khí đều biến sốt ruột mấy phần khí lạnh xói mòn, Phùng Tuyết sắc mặt cũng theo đó khó coi.

Này chỗ nào là cái gì yêu quái? Rõ ràng là một loại phạm vi lớn tính sát thương sinh hóa vũ khí a!

Hơn nữa còn là lúc nào cũng có thể tiết lộ loại kia!

“Thế đạo này làm sao như thế hiểm ác a!” Phùng Tuyết lúc này quả thực có loại xung động muốn khóc, mặc dù nói bây giờ còn có hai ngày phản ứng thời gian, thế nhưng chỉ cần nghĩ đến đây một chuyện trùng hợp tính, hắn liền không thể ức chế tay chân lạnh buốt.

Nếu như lần này bị hãm hại người không phải là Trương Tam, nếu như mình trực tiếp giúp Trương Tam chuộc hình, nếu như lần này lầm đem Khinh Phù xem như Giáp Ngư ăn hết chỉ là cái độc thân lưu dân, phàm là có một chút nếu như, hắn liền muốn ở cái gì cũng không biết tình huống dưới, hóa thành một vũng máu!

“Nhưng có giải pháp?” Từ Thanh lúc này phát huy ra một cái huyện hầu vốn có tỉnh táo, liền vội vàng hỏi.

“Có, ở Khinh Phù phục sinh trước đó, máu độc sẽ dưới đất ba thước ngưng là huyết ngọc, thẳng đến ba ngày sau đó, mới có thể hóa thành sương độc, trước lúc này đem huyết ngọc móc ra, thiêu hủy, liền có thể triệt để giết chết Khinh Phù. Ta vốn định dựa vào Sinh Tử Bộ xem xét Mễ Thành Khí chưa bị tiêu hóa tử hồn vị trí, từ đó tìm được Khinh Phù, nhưng bây giờ. . .” Vu Chúc dùng sức gật đầu, nhưng trong lời nói bất lực cũng là khó mà coi nhẹ.

Đúng vậy a, huyện Xạ Dương chiếm diện tích mấy chục cây số (hỏi chính là Thần Thoại thời đại), muốn ở như thế lớn phạm vi bên trong tìm tới một khối nhiều nhất không sống qua người lớn như vậy huyết ngọc, cái này sao mà dễ dàng?

Chớ nói chi là huyết ngọc còn trong lòng đất ba thước, đừng nói mấy chục km², cho dù là một mẫu đất, muốn đào ba thước đất, cái kia cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

“Làm sao bây giờ? Sơ tán bình dân? Không, động viên dân chúng đi tìm!” Từ Thanh có chút kích động nói, cơ hồ liền muốn xoay người đi ký phát mệnh lệnh, bất quá sau một khắc, hắn liền bị Phùng Tuyết một cái níu lại ——

“Huyện hầu chậm đã, lòng người tự tư, nếu là nói thật, chỉ sợ phần lớn người đều sẽ lập tức thoát đi, trong lúc đó hỗn loạn, tử thương chỉ sợ khó mà tránh khỏi.”

“Vậy phải làm thế nào?” Từ Thanh lúc này sắp khóc, Phùng Tuyết chỉ là cái trang chủ, hắn muốn chạy hiện tại liền có thể đi, Khinh Phù phát tác phạm vi bất quá phương viên trăm dặm, cho dù là đi bộ, nửa ngày liền có thể rời đi.

Nhưng hắn thế nhưng là cái này huyện Xạ Dương hầu, nếu là một huyện nơi hóa thành một mảnh tử địa, đừng nói tương lai chư hầu vị trí, có thể hay không lại cho hắn một mảnh đất phong đều là cái vấn đề!

Đến lúc đó, chính mình là một không ai, không có quyền, không có tiền, không có thế chủ mạch dòng chính, đoán chừng tùy tiện đến cái mạnh một chút chi thứ cũng dám khi dễ một cái chính mình!

“Không bằng dạng này. . .” Phùng Tuyết nhíu nhíu mày, hắn thế nhưng là so Từ Thanh đầu lớn, Từ Thanh chạy, rớt chỉ là quyền lực địa vị, đổi là hắn, khoảng thời gian này tích lũy coi như toàn mất rồi!

Dù sao ngắn ngủi hai ngày thời gian, không phải đủ hắn đem nông nghiệp phương diện thành quả tất cả đều mang đi, năm năm qua bồi dưỡng giáo dục cơ sở cũng biết nháy mắt bốc hơi, mặc dù mấy cái đệ tử đại khái dẫn đầu đều biết đi theo hắn đi, nhưng tầng dưới chót cơ sở lại không phải dễ dàng như vậy trùng kiến.

Có lẽ có người sẽ nói hộ nông dân không phải cũng sẽ đi theo ngươi sao? Là, hộ nông dân sẽ cùng theo đi, thế nhưng hộ nông dân cũng muốn sinh tồn a! Từ gia trang phụ cận ruộng đồng thế nhưng là hoa thời gian ba năm, thành lập ống nhỏ giọt hệ thống, điều chỉnh độ PH, có thể nói là số một ruộng, mấy năm liên tục bội thu phía dưới, mới có thể để cho nhóm nông hộ chừa lại dồi dào, nhường hài tử đến đọc sách.

Bây giờ năm năm trôi qua, điền trang bên trong người người giàu có, chính là mở ra học viện kế hoạch thời điểm, lúc này tới một cái lớn di dân, ly biệt quê hương, bách phế đãi hưng dân chúng không toàn gia già trẻ tề làm ruộng, còn có thể phân ra một nửa sức lao động chạy ngươi cái này học không biết có cần hay không bên trên đồ vật?

Phùng Tuyết trong lòng suy nghĩ, cũng là đem mình ý nghĩ từ từ nói đến:

“Nhân tính trục lợi, chúng ta chỉ cần nói cho bách tính, nói có dị nhân xem bói ra huyện Xạ Dương dưới mặt đất ba thước có dị bảo xuất thế, cổ động bách tính đào móc, đào được người giúp cho trọng thưởng, kể từ đó, sẽ không khiến cho khủng hoảng, còn có thể kích phát bách tính tính tích cực. Lại thêm trong huyện công nô, không khó lắm bao trùm toàn huyện, chúng ta lấy một ngày trong vòng, nếu là một ngày sau còn chưa đào được, lại lấy cái khác danh nghĩa sơ tán cũng còn kịp.”

“Tốt, cứ làm như thế, liền dùng lão phu danh nghĩa đi!” Vu Chúc nhẹ gật đầu, Từ Thanh cũng giống như bắt lấy cây cỏ cứu mạng, đang muốn nhường gã sai vặt đi thông tri, lại sợ gã sai vặt này biết quá nhiều, dứt khoát trực tiếp lên xe bò ——

“Bản hầu cái này đi làm!”

Từ Thanh vô cùng lo lắng rời đi huyện nha, Vu Chúc ý vị thâm trường nhìn Phùng Tuyết liếc mắt, chắp tay, cũng quay người rời đi, mà Phùng Tuyết thì là suy tư một chút, mới đưa tới quản sự Từ Phúc nói:

“Tìm người đem huyện Xạ Dương địa đồ lấy ra, sau đó đem Mễ lão bản nhà cùng huyện nha phòng chứa thi thể hai điểm liên tiếp, nhường điền trang bên trong công nô dọc theo đường dây này đào!”

PS: Ở cổ đại, một hộ chỉ là nhà năm người, thế nhưng phải chú ý, cái này năm thanh, là chỉ phân gia về sau, cũng chính là lấy tráng niên làm đơn vị, không tính là già người (lão nhân bình thường là theo trưởng tử ngụ cùng chỗ, mà xem như giá phải trả, trưởng tử có nợ dài hạn đất, cũng gọi trưởng tử ruộng, đại khái chính là phân gia lúc đa phần một bộ phận gia sản dùng cho phụng dưỡng lão nhân, về sau, dù là không có lão nhân, trưởng tử cũng biết phân đến càng nhiều).

Dưới tình huống bình thường, chừng ba mươi tuổi vợ chồng, chí ít cũng sẽ có ba bốn cái tử nữ, đây là cân nhắc chết yểu dẫn đầu vấn đề. Cho nên nếu như ngươi đem hài tử muốn đi đọc sách, vẫn thật là lôi đi một nửa thậm chí nhiều hơn sức lao động, chớ xem thường tiểu hài, cái này thế nhưng là Hồng Hoang Nhân tộc!

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.