Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 12: Đau quá


Vu Tộc xung quanh ước chừng là bởi vì linh khí mật độ quan hệ, không cần nói hoa cỏ cây cối đều lớn lên tương đương cường tráng, bất quá Nhân tộc tùy thân mang theo đủ loại nhanh sinh vật liệu gỗ hạt giống, trồng xuống không bao lâu, liền đã phát ra chồi non, tin tưởng muốn không được mấy ngày, liền có thể sinh ra lợp nhà vật liệu.

Đảo cùng Loan mặc quần áo xong về sau, liền chạy đi cùng củi học “Quy củ” đi, mà về thì là đi theo Phùng Tuyết, nhìn hắn chỉ huy tộc nhân công tác.

“Đây là đang làm cái gì?” Nhìn xem hơn mười cái nam nam nữ nữ đang từ một cái bùn nhão đường bên trong vớt bùn, về có chút hiếu kỳ mà hỏi, Phùng Tuyết chỉ chỉ cách đó không xa vừa mới dùng bùn xây lên lò gạch nói:

“Hiện tại đóng quân nơi này vũ trụ bỏ, nguồn nước cũng rất ít, chúng ta muốn tìm một vị trí tương đối tốt địa phương, mới có thể chính thức xây thành trì, mà những thứ này, chính là ở đốt cục gạch, chính là đem bùn đất làm thành tảng đá, sau đó dùng đến lợp nhà.”

“Cái này ta biết, đất từng bị lửa thiêu biết trở thành cứng ngắc đúng không.” Về rất vượt quá Phùng Tuyết dự liệu nói ra cái này nhìn như thường thức tri thức điểm, bất quá cân nhắc đến cái này Vu Tộc bộ lạc đại bộ phận đều là Thổ hành quy tắc, giống như lại có thể lý giải dáng vẻ.

“Là đạo lý này, bất quá khác biệt nhiệt độ, có thể chế tạo ra khác biệt phẩm tướng thành phẩm, loại hình khác nhau bùn đất, cũng có thể sinh ra loại hình khác nhau khí cụ, ngươi nhìn những cái kia màu nâu bình là bình gốm, màu trắng chính là đồ sứ, còn có kim loại phía trên bôi men tráng men, kỳ thật đều là dùng khác biệt thổ chế tạo.”

Phùng Tuyết rất là không lưu dư lực đem bộ lạc bên trong đủ loại kỹ thuật biểu hiện ra cho về, trên lực lượng Nhân tộc khoảng cách Vu Tộc kém xa lắm, một đoạn thời gian rất dài bên trong đều muốn dựa vào Vu Tộc bảo hộ, vì không nhường Nhân tộc chậm rãi biến thành sinh dục máy móc, nhất định phải thể hiện ra giá trị mới có thể.

“Vật có ý tứ.” Về không có đi quấy rầy những cái kia vận chuyển khí cụ Nhân tộc công tác, mà là tìm kiếm cái khác mới lạ đồ vật, rất nhanh, trong mắt của nàng liền hiện ra tia sáng ——

“Đó là cái gì vũ khí?”

“Đây là rèn đúc chùy, không phải là vũ khí, là dùng đến chế tạo kim loại khí cụ khí cụ, ngươi thấy cái kia tên to xác vốn là liền tại guồng nước bên trên dùng, bởi vì di chuyển đem guồng nước hủy đi, bất quá thôn các ngươi phụ cận đầu kia sông ngòi thật lớn, chúng ta rất nhanh là có thể đem nó một lần nữa dựng lên tới.”

Phùng Tuyết chỉ vào khoảng cách doanh địa ước chừng hai dặm một con sông lớn nói xong, về cũng là lộ ra một bộ biểu tình cổ quái, do dự trong chốc lát, mới nói:

“Kia là trong tộc có người ở đi tiểu. . .”

“. . .”

Phùng Tuyết nhếch nhếch miệng, biểu tình lập tức biến có chút bất đắc dĩ, hắn chợt nhớ tới chính mình kiếp trước khi còn bé, đi tiểu chìm con kiến lý lịch, chắc hẳn những cái kia con kiến trong mắt, chính mình cũng trống rỗng tạo một con sông a?

Ước chừng là lý giải Phùng Tuyết cái kia biểu tình cổ quái, về khẽ cười nói:

“Nếu như ngươi cần, ta có thể giúp ngươi từ trong làng nước sông địa phương dẫn một con sông.”

Phùng Tuyết phản ứng đầu tiên là lập tức đáp ứng, bất quá rất nhanh lại lắc đầu:

“Các ngươi trong tộc nước sông nguồn nước lưu lượng quá lớn, dẫn tới cũng không phải là sông ngòi, mà là hồng thủy.”

“Nói cũng đúng.” Về không có ở phương diện này nhiều lời, lại đem ánh mắt chuyển dời đến kế tiếp địa phương, Phùng Tuyết không sợ người khác làm phiền cho nàng giới thiệu đủ loại thiết bị phương pháp sử dụng, đồng thời cũng xen lẫn trong làng muốn tuân thủ quy củ, ví dụ như làm phiền đoạt được muốn mọi người chia sẻ, ví dụ như không thể xuống tử lực khí đánh người, về ngược lại là nghe được rất chân thành, chỉ là không biết đến tột cùng nghe vào mấy thành.

Dạng này thời gian qua ba bốn ngày, ba cái nữ tính Vu Tộc ở trong tộc cũng không có gây ra loạn gì, Phùng Tuyết trong tưởng tượng như thế đánh nát cái phòng ở hoặc là không cẩn thận đem người đánh ngất xỉu tình huống hoàn toàn không có phát sinh, Đảo thậm chí còn đi theo thiện học xong làm sao dùng hương liệu thịt nướng. . .

Phùng Tuyết nhìn xem loại tình huống này, chợt cảm thấy có chút kỳ quái, bởi vì ở tưởng tượng của hắn bên trong, những thứ này Vu Tộc hẳn là sẽ lập tức yêu cầu tiến hành gây giống thí nghiệm mới đúng.

Bất quá cẩn thận suy nghĩ về sau, hắn lại phát hiện chính mình giống như suy nghĩ nhiều.

Bởi vì đối với những thứ này trường sinh loại, một hai ngày thời gian thật giống như Nhân tộc một hai giây đồng dạng —— nói không chừng còn muốn ngắn hơn.

Đối với loại tình huống này,

Phùng Tuyết cũng là nhẹ nhàng thở ra, bởi vì hắn rất khó tưởng tượng muốn làm sao cho chưa từng có tính phương diện khái niệm nữ tính Vu Tộc phổ cập làm sao sinh sôi hậu đại vấn đề.

Hoặc là nói, so với dạy bảo, hắn lo lắng hơn những thứ này Vu Tộc có thể hay không ở ba ba ba thời điểm, một cái dùng sức liền đem đối tượng siết chết.

Mặc dù trước mắt mà nói mấy cái Vu Tộc đối với lực lượng điều khiển coi như không tệ, thế nhưng làm loại sự tình này thời điểm, ai có thể có cái nặng nhẹ a?

PS: Tổng kết một cái, Sơn Hải Kinh bên trong nâng lên Khoa Phụ có ba loại, một cái là Truy Nhật Khoa Phụ, một cái là cùng Hoàng Đế đánh trận Khoa Phụ, một cái là Hậu Thổ hậu đại Khoa Phụ.

Đây thật ra là cần tách ra thảo luận, đệ nhất, Khoa Phụ là cái gì?

Là cái bộ lạc, là cái người, hay là một loại động vật hoặc là sự vật, hiện tượng?

Đầu tiên khẳng định có cái này bộ lạc, bởi vì hắn cùng Hoàng Đế đánh qua một trận, thế nhưng bộ lạc cùng người không xung đột, thật giống như nếm bách thảo Thần Nông thị, cùng Thần Nông bộ lạc đồng dạng.

Mà lại Hậu Thổ sinh tin, tin sinh Khoa Phụ, nơi này rất có thể không phải là truyền thống trên ý nghĩa sinh dục, mà là diễn sinh.

Như vậy là không phải là nói cái kia Truy Nhật Khoa Phụ cũng là người hoặc là bộ lạc đâu? Hẳn không phải là. Bởi vì người uống mặc kệ nước sông cũng không cần thiết Truy Nhật. Đương nhiên khả năng này là thay mặt chỉ những vật khác, nhưng chúng ta đổi một cái luận cứ.

Đó chính là “Tương tự Khoa Phụ” . Nếu như nơi này Khoa Phụ là người, cái kia nói thẳng tương tự người, mặt người, thân người, hoặc là dứt khoát nói là người là được, cho nên chí ít, cái này nói cái nào đó động vật tương tự Khoa Phụ Khoa Phụ, cũng không phải là người.

Cuối cùng, vấn đề đến, động vật cùng bộ lạc xung đột sao?

Đương nhiên cũng không xung đột, cổ đại bộ lạc lấy động vật vì đồ đằng là rất thường gặp sự tình, rắn đồ đằng, chim đồ đằng, cá đồ đằng, gấu đồ đằng đều có thể có, như vậy Khoa Phụ đồ đằng vì sao không thể có?

Cuối cùng tổng kết, Hậu Thổ bộ lạc bên trong phân ra tin bộ lạc, tin bộ lạc lại phân ra Khoa Phụ bộ lạc, Khoa Phụ bộ lạc lấy Khoa Phụ vì đồ đằng, Khoa Phụ dáng vẻ là có xúc tu tứ chi, đầu hai bên cũng có xúc tu hình người sinh vật, loại sinh vật này rất thường gặp, biết ở mùa khô biết truy đuổi mặt trời hướng tây di chuyển, nửa đường biết ở dòng sông bên cạnh dừng lại.

Cuối cùng, vấn đề đến, động vật cùng bộ lạc xung đột sao? Đương nhiên cũng không xung đột, cổ đại bộ lạc lấy động vật vì đồ đằng là rất thường gặp sự tình, rắn đồ đằng, chim đồ đằng, cá đồ đằng, gấu đồ đằng đều có thể có, như vậy Khoa Phụ đồ đằng vì sao không thể có?

Đương nhiên cũng không xung đột, cổ đại bộ lạc lấy động vật vì đồ đằng là rất thường gặp sự tình, rắn đồ đằng, chim đồ đằng, cá đồ đằng, gấu đồ đằng đều có thể có, như vậy Khoa Phụ đồ đằng vì sao không thể có?

Cuối cùng tổng kết, Hậu Thổ bộ lạc bên trong phân ra tin bộ lạc, tin bộ lạc lại phân ra Khoa Phụ bộ lạc, Khoa Phụ bộ lạc lấy Khoa Phụ vì đồ đằng, Khoa Phụ dáng vẻ là có xúc tu tứ chi, đầu hai bên cũng có xúc tu hình người sinh vật, loại sinh vật này rất thường gặp, biết ở mùa khô biết truy đuổi mặt trời hướng tây di chuyển, nửa đường biết ở dòng sông bên cạnh dừng lại.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.