Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 13-14-15: Ai là ai treo?


Do dự xét duyệt độ mẫn cảm, mấy vòng Mạnh Đức ngươi thí nghiệm quá trình tạm thời lướt qua, tóm lại, ở kinh lịch dài đến ba năm “Nhiều tầng giao nhau thí nghiệm” về sau, Phùng Tuyết cùng cuối cùng tại đến có kết luận ——

Đầu tiên, Vu Tộc cùng Nhân tộc phối hợp ngộ đạo tình huống cũng ngẫu nhiên, mà là bởi vì Nhân tộc cùng Vu Tộc kết cấu thân thể tiếp cận —— đều là linh trí + bùn đất thân thể tạo thành sinh linh, bởi vậy trời sinh tồn tại bổ sung.

Tiếp theo, muốn đạt thành phối hợp ngộ đạo, cần Nhân tộc có đầy đủ tri thức dự trữ, lấy lý giải cộng tác nắm giữ quy tắc, như thế mới có tư cách bước qua thứ nhất đạo môn hạm.

Thứ ba, Vu Tộc cùng Nhân tộc hậu đại biết ở mẫu thai bên trong hấp thu đạo vận, cũng chính là phối hợp ngộ đạo lúc Nhân tộc chỗ hoàn thành phân tích, coi như hài tử sinh ra về sau, liền có thể lấy “Đạo” thay thế quy tắc tàn phiến xem như Vu linh, loại này Vu Tộc bị trở thành Vu Nhân, đồng thời có được linh hồn cùng Vu linh, đồng thời trời sinh chính là Vu Sư, phát dục tốc độ càng là Nhân tộc mấy lần, thường thường chỉ cần hai ba năm, liền có thể từ hài nhi phát dục đến mười sáu mười bảy tuổi dáng vẻ, mà mẫu thai bên trong hấp thu đạo vận nhiều ít, thì quyết định Đạo độ hoàn hảo cùng ngộ tính cao thấp.

Thứ tư, nếu như xem như mẫu thể Nhân tộc hoặc là Vu Tộc cũng không có tích lũy đầy đủ đạo vận liền mang thai hài tử, liền biết dẫn đến không cách nào tạo ra Vu linh, kể từ đó, sinh ra hài tử biết làn da biến thành màu đen, trí lực rất thấp, đồng thời có bạo lực khuynh hướng, trừ tố chất thân thể ưu tú bên ngoài không có chút giá trị, mà lại biết ô nhiễm huyết thống, được xưng là Vu Man, ở nhóm đầu tiên Vu Man bị “Tiêu hủy” về sau, hai tộc lập xuống đạo vận không đủ người không được sinh hạ Vu Nhân quy củ.

Dạng này hỗn loạn thí nghiệm tiếp tục ba năm lâu, sớm nhất một nhóm kia đản sinh Vu Nhân tổng cộng có hai mươi bốn, trong đó hai mươi hai có phụ thân là Phùng Tuyết…

Đây cũng là chuyện không có cách nào khác, dù sao toàn bộ trong bộ lạc, có cái kia thiên phú ngộ đạo, giống như cũng liền Phùng Tuyết một cái, mặt khác hai Vu Nhân một cái phụ thân gọi là củi, một người mẹ khác gọi là mạ, giống như hai người bọn hắn danh tự đồng dạng, cái này hai cái Nhân tộc là bình thường phụ trách canh tác cùng tài nguyên dự trữ, mà hai người bọn họ một nửa khác, quy tắc mảnh vỡ vừa lúc đều là thiên hướng về nảy mầm, sinh trưởng nông nghiệp hình.

Cũng nhiều thua thiệt hai người bọn họ bên này trồng ra thu thành, mới để cho Phùng Tuyết có thể có được “Có đầy đủ tri thức liền có thể liên hợp ngộ đạo” kết luận, nếu không Phùng Tuyết cảm thấy mình chỉ sợ cũng phải bị ép khô.

Bất quá bây giờ khác biệt, bởi vì Phùng Tuyết có quan trọng hơn sứ mệnh ——

Dạy học.

Học tốt toán lý hóa, ngộ đạo sinh bé con còn không sợ, đi qua thí nghiệm, hợp tác ngộ đạo cũng không chỉ có thể phát sinh ở nam nhân cùng Nữ Vu ở giữa, nam Vu cùng nữ nhân cũng là có thể, đồng thời chỉ cần đạo vận đầy đủ, nữ tính Nhân tộc đồng dạng có thể sinh ra đồng thời có Vu Tộc cùng Nhân tộc ưu thế Vu Nhân hậu đại.

Như thế nghe tới, Nhân tộc còn giống như là thành Vu Tộc ngộ đạo treo cộng thêm sinh dục máy móc, nhưng trên thực tế hay là có vi diệu khác biệt, bởi vì Nhân tộc ở trong quá trình này, cũng tại ngộ đạo.

Ở lúc mới bắt đầu nhất, Phùng Tuyết cũng không có cảm thấy những đạo vận đó có làm được cái gì, thế nhưng theo thí nghiệm tiến hành cùng với thỉnh thoảng cùng về tiến hành nghiên cứu thảo luận, hắn nắm giữ đạo vận càng ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với “Lưu động” nắm giữ, càng là trực tiếp sinh trời sinh Đại Vu nhi tử đi ra.

Mà theo hắn đối với lưu động lĩnh ngộ càng phát tinh thâm, hắn dần dần phát hiện, chính mình tựa hồ bắt đầu có thể lý giải thủy cùng phong lực lượng.

Mặc dù so ra kém Vu Tộc đối với quy tắc sử dụng như vậy có đỉnh cấp độ ưu tiên, nhưng lại giống như siêu năng lực, có thể hạ bút thành văn.

Lúc bắt đầu, hắn chỉ có thể thổi lên một hồi nhiều nhất không cao hơn cấp hai gió mát, lại hoặc là nhường chén nước bên trong nước cuốn lên vòng xoáy, nhưng ở ba năm sau hôm nay, kết hợp cái khác Vu Tộc nơi đó ngộ đến đồ vật, hắn đã có thể nhẹ nhõm lấy 200Km vận tốc phi hành trên không trung, hoặc là như là năm đó như vậy, nhường đại địa mang theo hắn di động cao tốc, thậm chí, có thể mơ hồ quan sát được, khí vận lưu chuyển.

Theo Vu Tộc cùng Nhân tộc giao lưu, càng ngày càng nhiều Vu Tộc bắt đầu giảm xuống chính mình hình thể, cùng Nhân tộc tiến hành hỗn hợp, mà bộ tộc khác Vu Tộc lúc nghe “Nhân tộc chính xác cách dùng” về sau, cũng thỉnh thoảng sẽ tới điều tra nghiên cứu một phen, sau đó đưa tới một nhóm tại cái khác địa phương tìm tới Nhân tộc, để bọn hắn ở Phùng Tuyết mở trong trường học học tập đủ loại tri thức.

“Toán học là tất cả ngành học cơ sở, khiến cho chúng ta dùng để nghiên cứu sự vật biến hóa cơ sở nhất công cụ, nếu như các ngươi liền toán học đều không thể nắm giữ, vậy liền không muốn đi nghĩ cao cấp hơn tri thức! Bởi vì coi như dạy cho ngươi, ngươi cũng học không được!

Cũng tỷ như quy tắc, ngươi rất khó trực quan nhìn thấy hoặc là nghe được, ngươi muốn làm sao hiểu rõ nó? Làm sao miêu tả nó? Dùng toán học! Làm ngươi không phải là thuần túy dùng bản năng đi ngự sử quy tắc, mà là dùng toán học để diễn tả lực lượng của ngươi, thay đổi nhỏ mỗi một lần ra sức, ngươi liền có thể biết rõ ngươi trả giá bao lớn lực lượng làm được bao nhiêu thành quả, cũng thông qua quy nạp tổng kết mỗi một lần ra sức chỗ tạo thành kết quả khác biệt, đến phân tích như thế nào càng lớn trình độ lợi dụng lực lượng của ngươi.

Cái gì là khoa học, khoa học chính là đối với sự vật khách quan lý giải, phân tích, học tập, nắm giữ. Vận dụng khoa học, chúng ta có thể tốt hơn ngộ đạo, nắm giữ lực lượng mạnh hơn, chế tác ưu tú hơn công cụ!”

Phùng Tuyết dùng thước dạy học đập trên bảng đen con số, chững chạc đàng hoàng giảng thuật, trong lớp học có nhìn mới năm sáu tuổi tiểu hài, cũng có hai ba mươi tuổi người trưởng thành, trong bọn họ có Vu Nhân, cũng có thuần huyết Nhân tộc, đương nhiên cũng có số ít mấy cái đến từ khác bộ lạc Vu Sư.

Vu Tộc cũng không chán ghét học tập, cũng không kháng cự tri thức, bọn hắn truy cầu cường đại, cũng vui vẻ tại tiếp nhận tất cả có thể để cho bọn hắn biến lực lượng cường đại, chỉ là ngộ tính rất thấp, thường thường chỉ có thể cùng Nhân tộc, Vu Nhân hài đồng cùng một chỗ, lặp đi lặp lại học tập cơ sở nhất chương trình học.

Thế nhưng bọn hắn cũng sẽ không cảm thấy xấu hổ, hoặc là nói, đối với ra đời tức là trưởng thành Vu Tộc mà nói, cũng không có cùng con non cùng một chỗ học tập hội cảm thấy lúng túng nhận biết.

Phùng Tuyết đối với cái này cũng không để ý, bất kể là ai đều đối xử như nhau, hắn bàn tay vàng có thể cung cấp đầy đủ tài liệu giảng dạy, mà hắn cũng có lòng tin, không ngừng bồi dưỡng ra càng nhiều có thể đảm nhiệm đơn nhất ngành học dạy học trợ giáo tới.

Càng làm cho niềm tin của hắn mười phần là, những năm này thời gian, cũng không có để hắn có nửa điểm già yếu dấu hiệu, không chỉ là hắn, cái khác đời thứ nhất Nhân tộc tựa hồ cũng đồng dạng không có già yếu loại này khái niệm, cái này thậm chí nhường Phùng Tuyết hoài nghi, đời thứ nhất Nhân tộc có phải là căn bản liền không tồn tại tự nhiên tử vong nói chuyện.

“Tốt rồi, mọi người đến tiến hành một cái đơn giản tính toán, ta đem đề mục viết xuống đến, mọi người…” Phùng Tuyết nói tới một nửa, bỗng nhiên cứng tại nơi đó, nét mặt của hắn biến có chút nghiêm túc, mà phía dưới nghe giảng Vu Sư bên trong, cũng có mấy cái đồng dạng nhíu mày, bọn hắn không hẹn mà cùng đứng dậy, ánh mắt cũng nhìn về phía cùng một cái phương hướng.

Bởi vì, bọn hắn chú ý tới, không khí lưu động, tựa hồ không thích hợp…

“Đảo qua đảo lại…”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.