Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 19: Lễ vật


“Không biết Từ công tử đến đây có chuyện gì a?” Lão Vu Chúc cười tủm tỉm nhìn xem Phùng Tuyết, thái độ ra ngoài ý định tốt, ngươi nghĩ a, chỉ là hắn cái này chia lãi một phần cứ như vậy nhiều, cái kia Phùng Tuyết bản thân lấy được Nhân đạo công đức nên có bao nhiêu?

Suy nghĩ lại một chút trước đó Thành Hoàng thái độ, cái này Từ Phong Từ công tử hắn không đơn giản a!

Lão Vu Chúc sau khi trở về một lần nữa chỉnh lý một cái cái này Từ gia trang đứng đầu tư liệu, nhìn kỹ, hoắc! Có thể khó lường, khó trách Thành Hoàng đều muốn cúi đầu đây! Nhiều như vậy tiện cho dân, lợi dân đồ vật truyền tới, Nhân đạo công đức sợ là có thể tích tụ ra cái Diêm Quân tới đi?

Đương nhiên, Vu Chúc cũng không biết Diêm Quân cần bao nhiêu công đức, thế nhưng Phùng Tuyết sau khi chết có thể trở thành chính mình cấp trên chuyện này hắn là hiểu được.

Vu Chúc cũng là người, nếu không phải là sau khi chết có thể trở thành âm thần, trường sinh cửu thị, ai nguyện ý từ bỏ thế gian vinh hoa phú quý, đem một đời đầu nhập cái này Tam Hoàng nhà thờ bên trong, cả đời cùng nhang đèn, sách vở làm bạn?

Phùng Tuyết vậy mà không biết Vu Chúc một nháy mắt nghĩ nhiều như vậy, không nói nhảm, trực tiếp hỏi:

“Ta lần này tới, chủ yếu là có chút việc muốn thỉnh giáo Vu Chúc.”

“Không dám, Từ công tử mời nói.” Cái này lão Vu Chúc thái độ thả rất thấp, liền muốn đi ăn cơm chiều đều quên, thẳng nắm Phùng Tuyết đi vào nhà thờ tổ, tìm cái lại sảnh ngồi xuống.

Mặc dù nói là nhà thờ tổ, thế nhưng nội bộ hay là có không ít cho Vu Chúc lưu lại khu sinh hoạt vực, xem như bình thường thường ngày nghỉ ngơi cùng với dạy học sử dụng.

Dù là khoảng cách Hoàng Đế Ngự Long phi thăng đã vài vạn năm, Nhân tộc Vu Chúc cũng như cũ không đủ, trước đó là bởi vì phần lớn thời gian phải tốn ở khắc sách bên trên (thẻ tre), dù sao mỗi thêm một cái Tam Hoàng nhà thờ liền muốn chuẩn bị thêm một phần Bạch Trạch Tinh Quái Đồ, mà bây giờ có trang giấy về sau, càng nhiều vấn đề ngay tại giáo dục phương diện.

Lấy trước mắt biết chữ dẫn đầu cùng dạy học hình thức, cùng với Bạch Trạch Tinh Quái Đồ cái kia kinh khủng độ dài mà nói, một cái Vu Chúc cả một đời có thể mang ra ba bốn cái đọc thuộc lòng cái này hồng thiên cự tác đồ đệ, vậy liền đã là may mắn.

Bạch Trạch không hổ là sử thượng đệ nhất viết lách! Cái này tốc độ gõ chữ, viễn siêu xúc tu quái a!

“Cho nên nói, giáo dục cơ sở muốn đuổi theo!” Phùng Tuyết nghĩ tới đây, lần nữa mặc sức tưởng tượng lên cày bừa vụ xuân kết thúc về sau, học viện khai giảng tràng cảnh, không khỏi có chút muốn cười, nhưng ngay sau đó, lại nghĩ tới cái kia La huyện lệnh tiểu thiếp vấn đề, chỉ có thể đem suy nghĩ nắm chặt trở về, nhấp một miếng Vu Chúc nhi tử đưa lên nước trà, sau đó nói:

“Vu Chúc có biết hay không, có đồ vật gì có thể toả ra dị hương, mà lại có thể khống chế, ký sinh lại hoặc là biến thành người dáng vẻ?”

“Cái này?” Vu Chúc lông mày lập tức nhíu lại, điều kiện này nghe tới rất rộng rãi, chợt suy nghĩ một chút tựa hồ có thể tìm ra thật lớn một đám, thế nhưng cẩn thận suy nghĩ, nhưng lại phát hiện giống như đồng thời không có thật thích hợp.

“Lão đại, lão nhị, lão tam, các ngươi cũng tới ngẫm lại, có hay không loại vật này?” Vu Chúc tựa hồ cảm thấy trí nhớ có chút suy yếu, gọi tới ba cái đồ đệ kiêm nhi tử. . . A, lời nói này có điểm lạ, bất quá bọn hắn xem như đồ đệ ý nghĩa xác thực lớn hơn nhi tử, dù sao thế giới này nhi tử tác dụng chủ yếu nhất là nối dõi tông đường, dưỡng lão cùng lao động, mà Vu Chúc không cần lao động cũng không cần dưỡng lão, chết về sau trực tiếp đi Địa Phủ làm quan, nói không chừng còn có thể âm phủ lấy cái Âm Cơ sinh một tổ tiểu quỷ, cũng không cần thiết phải có cái cháu trai.

Ba cái cường tráng thanh trung niên cũng không mở miệng, cứ như vậy đứng ở bên cạnh rơi vào trầm tư, nửa ngày đều không nghĩ tới một cái phù hợp loại điều kiện này đồ chơi.

Cũng không phải nói bọn họ học thuật không tinh, cũng không phải nói Bạch Trạch Tinh Quái Đồ bên trong nhất định không có, đây chỉ là nhân loại cố hữu thuộc tính thôi ——

Thật giống như lưng thi từ đồng dạng, nói trước một câu phía sau một câu, rất nhiều người đều có thể nháy mắt nghĩ đến, thế nhưng nói phía sau một câu nhường lưng trước một câu, đại bộ phận người dù là biết là cái kia bài thơ, chỉ sợ cũng phải đem toàn văn lưng một lần mới có thể nhớ tới, nếu là nhớ không nổi thơ tên, cái kia chết sống không nhớ nổi cũng không phải cái gì quái sự.

Nhiều lần suy tư như cũ không thể nghĩ đến cái gì Vu Chúc rốt cục quyết định từ bỏ suy nghĩ, lách qua vấn đề này nói:

“Không biết công tử vì sao muốn hỏi cái này vấn đề?”

“Ừm, trước đó gặp cái bệnh nhân, rất kỳ quái.” Phùng Tuyết không có Thilo huyện lệnh sự tình, nói thẳng: “Bệnh nhân kia là cái nhà nông nữ tử, thế nhưng làn da trắng nõn, ngón tay không kén, mà lại trên thân phát ra một loại nhàn nhạt mùi thơm, mà bệnh của nàng chứng là có chút tinh thần thất thường, chảy nước miếng, ngẩn người loại hình, ta cảm thấy chuyện này kỳ quặc. . .”

Phùng Tuyết đem cái kia La huyện lệnh tiểu thiếp vấn đề từ đầu chí cuối lặp lại một lần, lại phát hiện Vu Chúc nhìn hắn ánh mắt có chút không đúng lắm.

Mọi người cứ như vậy dùng bao hàm thâm ý ánh mắt lẫn nhau nhìn nhau, lão Vu Chúc tựa hồ muốn nói cái gì, nhưng lại có chút nói không nên lời, Phùng Tuyết đại khái đoán được hắn nói cái gì, cũng nghĩ đến hắn vì cái gì nói không nên lời, chỉ có thể thở dài nói:

“Tóm lại những ngày này làm phiền Vu Chúc suy nghĩ lại một chút, nếu là có manh mối, nhất định mau chóng thông tri Từ mỗ.”

“Không dám.” Vu Chúc cuối cùng vẫn là không có đem cái kia thất lễ nói ra, chỉ là nhẹ gật đầu, xem như đáp ứng.

. . .

Đảo mắt đã là ngày thứ hai, ăn được đậu hủ não Phùng Tuyết lại cũng không cảm thấy cao hứng, trong lòng của hắn một mực trĩu nặng, mặc dù nói cái kia huyện lệnh tiểu thiếp đồng thời không có dẫn phát ám ném, nhưng hắn còn là cảm thấy trong này khẳng định có vấn đề.

Không có cách, làm một đã chết bốn lần quỷ xui xẻo, hắn hiện tại đối với dị thường sự kiện có tương đương nặng nề bóng ma tâm lý.

Trở lại thư phòng tiếp tục chép sách, còn không có viết cái mấy trăm chữ, cửa phòng lại lần nữa bị hạ người gõ vang.

“Tiến đến!” Phùng Tuyết cau mày, nhìn trước mắt nha hoàn nói:

“Chuyện gì?”

“Công tử, La huyện lệnh đến, mang không ít lễ vật.” Nha hoàn kia uốn gối hành lễ, sau đó mới nói như thế.

“La huyện lệnh? Tặng lễ?” Phùng Tuyết nhíu mày, ở đầu năm nay, tặng lễ thế nhưng là một cái rất giảng cứu sự tình, không giống hậu thế đi cửa chuỗi ngõ hẻm đều muốn mang cái hoa quả cái gì, mà chính mình lại không có thực quyền tước vị, tùy tiện thu lễ kia là muốn xảy ra vấn đề!

Trong lòng nghĩ như vậy, Phùng Tuyết thả ra trong tay bút lông, quay người ra khỏi phòng, một đường đi tới cửa, liền gặp La Dương La huyện lệnh một mặt xuân phong đắc ý đứng ở nơi đó, mà phía sau hắn, đi theo hai hàng hạ nhân, riêng phần mình dẫn theo lễ vật, có phù hợp Phùng Tuyết vương tộc thân phận giống chim, cũng có một chút châu báu đồ đồng, còn có số lượng không coi là nhiều thanh đồng (Hạ triều nhưng làm làm tiền sử dụng), dù là Phùng Tuyết định giá chỉ có 5 điểm, nhưng đó cũng là tương lai năm điểm, ở lễ vật này chủng loại tương đương bần cùng niên đại, hắn liếc mắt liền đánh giá ra lễ vật giá trị.

“Không tính quá cao, không vượt ra ngoài ta tiếp nhận trình độ, thế nhưng cũng không tính nhẹ, có thể thu, nhưng muốn hỏi rõ ràng nguyên do.” Phùng Tuyết trong lòng làm ra đoán chừng, lập tức bày ra một bộ đón khách dùng dáng tươi cười, mở miệng hỏi:

“La huyện lệnh, ngươi tới thì tới, làm sao mang nhiều như vậy lễ vật?”

“Từ công tử diệu thủ hồi xuân, những thứ này chỉ là tiền xem bệnh thôi!” La huyện lệnh tùy ý giải thích nói, Phùng Tuyết tâm lại lập tức nhấc lên, ra vẻ khó hiểu nói:

“Cái này nhanh cái gì, chờ có chuyển biến tốt đẹp lại cho cũng không muộn a?”

Ai biết La huyện lệnh nghe vậy cũng là nở nụ cười:

“Công tử có chỗ không biết, ta cái kia tiểu thiếp hôm qua uống hai bộ dược, đêm đó liền tốt rồi!”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.