Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 22: Đại Tráng


Được xưng là tam tử trung niên nhân rất nhanh liền dẫn một cái nhìn không thế nào khỏe mạnh nam tử đi tới.

Nam tử này nhìn tuổi hơn bốn mươi, một bộ trung thực dáng vẻ đần độn, bất quá quần áo nhìn tương đối mới, sắc mặt cũng hơi có vẻ đỏ hồng, so với quanh mình thôn dân nhìn đều muốn khỏe mạnh rất nhiều, ước chừng là bởi vì La Dương cho không ít tiền biếu quan hệ.

Bất quá cái này kỳ thật cũng có “Mua đứt” ý tứ, tiểu thiếp, nói trắng ra chính là cao cấp hạ nhân, trừ phi tương lai sinh con trai, mà đích tôn lại không có dòng dõi, nếu không về sau là đừng nghĩ lại có phương diện này ích lợi.

Đương nhiên, chỉ bằng vào “Huyện lệnh tiểu thiếp người trong nhà” cái danh này, dù là không thể giả danh lừa bịp, cũng sẽ không có ai đi đắc tội bọn họ.

“Công tử, đây chính là Đại Tráng, bất quá nơi này không tiện, sắc trời cũng đã muộn, đi trong nhà của ta nói đi?” Lý trưởng ngẩng đầu nhìn ảm đạm xuống bầu trời, ở ngày hôm nay ra mà làm, mặt trời lặn thì nghỉ niên đại, hiện tại thời gian này điểm hiển nhiên là không thể đi đường, trong thôn cứ như vậy lớn một chút địa phương, liền khách sạn đều không có, suy đi nghĩ lại, cũng liền trong nhà mình còn có thể ở người.

“Vậy liền dẫn đường đi.” Phùng Tuyết nhẹ gật đầu, ở một đám hộ vệ, hạ nhân hộ tống dưới đến lý trưởng trong nhà.

Lý trưởng nhà so trong tưởng tượng phải lớn hơn không ít, ở trong thôn, cũng liền nhà thờ tổ có thể vượt qua, bất quá đó cũng không phải hắn hơn chế, cũng không phải thật có tiền như vậy, mà là là chiêu đãi giống như Phùng Tuyết dạng này quý khách.

Đừng nhìn phòng ở như thế lớn, cũng chính là nhiều mấy gian phòng trọ mà thôi, liên hạ người đều không có mấy cái —— có thể dùng tới phòng trọ người cũng biết tùy thân tự mang hạ nhân, tự nhiên không cần thiết tốn nhiều tiền nuôi mấy trương miệng, về phần bình thường giữ gìn, tùy tiện trong thôn gọi mấy cái phụ nhân tới quét dọn một cái chính là, xem như lý trưởng, điểm ấy quyền lợi hắn còn là có.

Hai tên hộ vệ mang xe bò đưa đi gia súc lều đút liệu, nha hoàn gã sai vặt bắt đầu chỉnh lý đêm nay vào ở gian phòng, mà Phùng Tuyết thì ở hai tên hộ vệ cùng một đám Man nô đi theo, tiến vào phòng khách.

Nhìn xem Phùng Tuyết sau lưng một loạt nghi trượng, Lưu Đại Tráng khẩn trương cơ hồ viết lên mặt, Phùng Tuyết không tâm tình trấn an hắn, trực tiếp mở miệng hỏi:

“Ngươi chính là phụ thân của Lưu Chiêu Đễ?”

“Thôn chúng ta Lưu Chiêu Đễ rất nhiều, không biết ngài hỏi chính là cái nào?” Lưu Đại Tráng đàng hoàng nói, đầu năm nay nữ tính, bởi vì cần dùng danh tự đến trường hợp thực sự không nhiều, bởi vậy đồng thời không có quá nhiều đặc sắc, Thúy Hoa, Thục Phân hàng ngũ đã coi như là tốt, càng nhiều thời gian đều biết lấy lấy cái miệng màu phương thức, mặc lên chiêu đệ, chiêu nam loại hình danh tự.

“Chính là La huyện lệnh mang đi cái kia!” Lý trưởng trừng mắt liếc hắn một cái, có chút nổi giận nói, nhưng trong lòng thì nghĩ đến: “Lão tử đều đem ngươi kêu đến, còn có thể gọi sai người hay sao?”

“A, cái kia đúng là nhà ta đại nha, nàng thế nhưng là đã xảy ra chuyện gì?” Lưu Đại Tráng có chút phức tạp mà hỏi, trong giọng nói của hắn có lo lắng, có sợ hãi, còn có rất nhiều tâm tình không nói ra được.

“Nàng bị một loại quái bệnh, ta lo lắng là ôn dịch, thế là đến thôn Thanh Thủy xem xét.” Phùng Tuyết vẫn như cũ là như thế một bộ lí do thoái thác, Lưu Đại Tráng lại kinh ngạc nói:

“Không thể nào! Nhà ta nhị nha tám tuổi về sau liền không có qua bệnh!”

“?” Mặc dù nghe tới giống như là rất bình thường một câu, nhưng vốn là mang theo ánh mắt hoài nghi dò xét chuyện này Phùng Tuyết lại nhạy cảm phát giác được không đúng.

Đầu tiên, cái này chết yểu dẫn đầu cực cao thời đại, một cái nhà nông nữ hài từ tám tuổi bắt đầu liền không có qua bệnh, cái này vốn cũng không như thường.

Tiếp theo, Lưu Đại Tráng biểu hiện thực sự là quá mức chắc chắn, đừng nói thời đại này, cho dù là hắn kiếp trước, những cái này quan to hiển quý cũng không dám nói mình sẽ không nhiễm bệnh, coi như trước kia không có qua bệnh có thể dùng vận khí tốt, thân thể tốt để giải thích, như vậy phần này khẳng định, chính là nghi điểm lớn nhất!

“Vì sao không thể nào?” Phùng Tuyết nhướng mày, không có thay đổi ngữ khí, nhưng trên người hắn uy nghiêm cảm lại hiển lộ rõ ràng đi ra.

Cư di khí, dưỡng di thể, thân là Từ quốc vương thất mười mấy năm, Phùng Tuyết trên thân cũng ít nhiều mang lên một chút quý khí, đối với người trong thành cũng chính là có chuyện như vậy, bất quá lấy ra hù dọa loại này chưa thấy qua việc đời người vậy coi như quá dùng tốt.

Lưu Đại Tráng quả nhiên bị Phùng Tuyết khí thế chấn nhiếp, vội vàng cúi đầu nói: “Nhà ta đại nha tám tuổi thời điểm nếm qua dị bảo, từ đó về sau liền mùa đông và mùa hạ bất xâm, bách bệnh không sinh, mà lại bộ dáng cũng càng ngày càng dễ nhìn. . .”

“Dị bảo?” Phùng Tuyết trong lòng âm thầm nhẹ nhàng thở ra, có lẽ, thật là hắn nghĩ rẽ rồi? Dù sao Hồng Hoang nha, mặc dù đã qua khắp nơi trên đất linh căn thời đại, nhưng tùy tiện vung đem hạt giống đều có thể mọc ra trăm năm nhân sâm địa giới cũng chỗ nào cũng có, kiểm tra chống dột đào cái gì thiên tài địa bảo cũng nói còn nghe được, về phần động kinh? Có lẽ thuốc an thần kích thích đến dị bảo?

Lưu Đại Tráng coi là công tử là đang hỏi cái gì dị bảo, thế là mặt lộ vẻ khó xử giải thích nói: “Ừm, ta cũng chưa từng thấy qua, chính là có một ngày, ta cùng mẹ hắn phát hiện nàng giống như càng ngày càng trắng, khí lực cũng thay đổi lớn thêm không ít, liền hỏi nàng tới, nàng nói là cùng Lục Tử nhà nhị nha đào đất chơi thời điểm đào cái viên trắng đi ra, nhìn xem giống như màn thầu liền cho ăn. . . Đến sau chúng ta đi theo nàng qua bên kia đào qua, thế nhưng cái gì đều không tìm được.”

“Viên trắng? Màn thầu?” Phùng Tuyết cau mày, thực sự là nhớ không nổi có cái gì thiên tài địa bảo lớn loại này bộ dáng, về phần tiểu hài tử cái gì đều hướng trong miệng nhét ngược lại là rất bình thường sự tình, hắn đời trước khi còn bé còn từ ven đường túm sợi cỏ cắn ăn đâu. . .

Thấy trong lời nói hỏi không ra sơ hở gì, Phùng Tuyết rất muốn ném cái tâm lý học, bất quá cân nhắc đến chính mình chỉ có 10 điểm cơ sở giá trị, hay là như vậy coi như thôi, tâm lý học cái đồ chơi này là ám ném, coi như ném cũng cùng không có ném không sai biệt lắm, hắn thế nhưng là nhớ kỹ có cái đoàn, khởi đầu hai người thấp trị số đối với một cái NPC ném tâm lý học, kết quả đồng thời đại thành công, kp cho bọn hắn đây là đồng đội tình báo, kết quả đoàn kia từ đầu đề phòng đến đuôi, cuối cùng không chỉ đem mạnh nhất giúp đỡ cho hố chết, còn đem cùng hắn đối nghịch Boss xem như đồng đội. . .

Không nói chuyện là nói như vậy, Phùng Tuyết lại như cũ không cách nào yên tâm, thừa dịp lý trưởng không có chú ý (hoặc là nói không dám chú ý), phái cái dáng dấp chẳng phải dễ thấy hộ vệ lặng lẽ đi theo, dự định nghe lén một cái hắn có thể hay không cùng thê tử nói lộ ra cái gì, sau đó mới duy trì mấy phần cảnh tỉnh, nằm ở trên giường nhắm mắt trầm tư.

. . .

Ngày thứ hai, ở nha hoàn hầu hạ dưới rửa mặt thay quần áo, Phùng Tuyết chưa kịp ăn cơm liền đưa tới chẳng biết lúc nào đã trở lại lý trưởng nhà hộ vệ, trực tiếp hỏi:

“Có phát hiện gì sao?”

“Không có, Lưu Đại Tráng cùng thê tử nói chuyện cùng lúc trước nói tới đại thể giống nhau, trừ phàn nàn nữ nhi gây phiền toái bên ngoài, chính là lo lắng bị liên lụy, trừ cái đó ra, chính là hoài nghi có phải là La huyện lệnh trong nhà đại phòng ghen tị đem nữ nhi bức điên loại hình, không có cái khác tin tức, mà lại trong nhà hắn cũng chưa xuất hiện cái gì đặc biệt mùi thơm. . .”

Hộ vệ có trật tự đem đại thể đi qua nói một lần, sau đó bắt đầu từ Lưu Đại Tráng về đến nhà, vợ hắn hỏi hắn đi làm cái gì bắt đầu, từ đầu chí cuối thuật lại một lần hai người nội dung nói chuyện.

Phùng Tuyết thấy xác thực không có cái gì kết quả, rốt cục vẫn là thở dài, mang người dẹp đường hồi phủ, ai biết vừa tới cửa nhà, liền thấy La huyện lệnh ngay tại cửa ra vào bước chân đi thong thả. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.