Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 25: Tinh linh


“Đúng vậy.” Phùng Tuyết gật đầu, lập tức đem ánh mắt nhìn về phía huyện lệnh, hiển nhiên là để hắn trả lời vấn đề thứ nhất.

Thấy Vu Chúc so với lần trước Khinh Phù sự kiện còn khoa trương, La huyện lệnh cũng rốt cục kịp phản ứng, lập tức nói:

“Không lâu, liền nửa tuần.”

Nửa tuần, chính là năm ngày, nói cách khác, cái này tiểu thiếp qua cửa ngày thứ hai, liền mắc động kinh, ngày thứ ba La huyện lệnh đến tìm, ngày thứ tư khôi phục nói lời cảm tạ, cùng ngày Phùng Tuyết đi nước sạch huyện, ngày thứ năm ngay tại lúc này.

“Năm ngày. . .” Vu Chúc sắc mặt nhìn không ra buồn vui, chỉ là một lần nữa nhấm nuốt một cái hai chữ này, sau đó xa xôi thở dài nói:

“Không tri huyện làm cho có hay không ăn nàng đưa cho đồ vật?”

“Không có, nhờ có Từ công tử nhắc nhở, mặc dù tối hôm qua ta cái kia tiểu thiếp muốn xuống bếp, nhưng bị ta lấy bệnh nặng mới khỏi làm lý do cự tuyệt, chỉ là màn đêm buông xuống trong phủ mất mấy cái gà sống. . .” La huyện lệnh dường như vui mừng, dường như sợ hãi, chờ trả lời vấn đề, mới một lần nữa hỏi cơ sở nhất nghi hoặc:

“Vu Chúc, cuối cùng là chuyện gì xảy ra?”

Vu Chúc tựa hồ là do dự cái gì, rốt cục, hắn nhìn một chút ngoài cửa sổ đã thấy đen sắc trời, thở dài nói: “Như là đã vào đêm, liền cùng các ngươi nói một chút đi, mặc dù là kiện đại họa, bất quá xử lý tốt, nói không chừng còn có thể nhân họa đắc phúc.”

Nói xong, Vu Chúc chào hỏi đệ tử mang tới lót dạ nước trà, chiêu đãi liền cái ghế đều không có dính một cái Phùng Tuyết cùng La Dương ngồi xuống, lúc này mới chậm rãi mở miệng nói:

“Chư vị cũng biết ‘Tinh linh’ ?”

“Biết, StarCraft II kết nối lấy chúng ta đi!” Phùng Tuyết vốn là nghĩ như thế nhả rãnh, bất quá ngẫm lại thời đại bối cảnh không đúng, nếu là Hồng Hoang thật tung ra tinh tế chủng tộc, vậy thế giới này xem thật là liền vỡ không muốn không muốn.

Thế là, hắn lắc đầu, cùng La huyện lệnh cùng nhau dùng ở hô hô giọng điệu nói:

“Không biết.”

Tựa hồ đã đoán được trả lời như vậy, Vu Chúc cũng không có để ý, hoặc là nói, cái này vốn là hắn mở ra máy hát khúc nhạc dạo thôi, nghe được ba chữ này, không chần chờ, trực tiếp đem đã ấp ủ tốt lời nói êm tai nói:

“Cái gọi là tinh linh, chính là tinh cầu linh, chúng ta dưới chân Hồng Hoang thế giới, bầu trời sao bên trong rất nhiều đầy sao, đều là cực kỳ to lớn hình cầu, dựa vào lực lượng nguyên từ, nhường sinh hoạt ở tinh cầu bên trên chúng ta không đến mức rơi xuống, mà tinh linh, chính là từng khỏa tinh cầu tạo ra linh trí, Bàn Cổ đại thần, chính là cái này Hồng Hoang tinh linh.”

“Là được. . . Tinh cầu tu thành yêu quái?” La huyện lệnh xem nhẹ nguyên từ, hình cầu loại hình nội dung, đem lực chú ý tập trung ở phía sau hai câu hắn miễn cưỡng có thể nghe hiểu văn tự bên trên, cùng sử dụng chính mình có thể hiểu được phương thức giải thích một chút.

Trong đầu hắn thậm chí không có người đứng tại tinh cầu phía dưới sẽ như thế nào ý thức, hắn còn coi là toàn bộ Hồng Hoang, đều là ở tinh cầu bên trên mặt bên đó đây!

“Ngươi nếu là hiểu như vậy cũng không thành vấn đề, bất quá xác thực thuyết pháp cần phải trái lại, bởi vì bây giờ trên đời này sinh linh, tuyệt đại đa số, đều có một bộ phận tinh linh huyết thống, hoặc là nói, chính là bởi vì có tinh linh huyết thống, những sinh vật kia mới có thể phun ra nuốt vào nhật nguyệt hoa, tinh thần chi lực mà có thể thành Yêu, mà làm là Bàn Cổ Đại Thần trực hệ, đã từng xưng bá trên đất Vu Tộc, cũng tương tự coi là tinh linh huyết mạch, về phần chúng ta Nhân tộc, càng là Nữ Oa đại thần bắt chước Bàn Cổ đại thần tinh linh đạo thể chế tạo tạo nên sinh linh.”

Vu Chúc lời này vừa nói ra, Phùng Tuyết thần thoại tri thức kỹ năng bỗng nhiên vọt một điểm, cái này khiến hắn rốt cục ý thức được, chính mình sau khi xuyên việt đã tổng kết qua kiếp trước biết rõ hết thảy thần thoại, vì sao thần thoại tri thức chỉ tăng tới 3 điểm, nguyên lai, là ở trong đó tồn tại rất rõ ràng sai biệt, đại khái chính là trong truyền thuyết “Edison chính mình cố gắng nếm thử cuối cùng tìm được dây tóc vật liệu” cùng trên thực tế “Edison thuê một đám người thử lỗi thử ra dây tóc vật liệu” khác biệt, biết đến cũng không chính xác, tự nhiên sẽ không gia tăng kỹ năng đẳng cấp.

Vu Chúc thấy hai người ngay tại tiêu hóa mình lời nói, hơi dừng lại một lát, vừa tiếp tục nói:

“Nguyên bản Hồng Hoang đồng thời không có hiện tại như vậy to lớn, chỉ là Bàn Cổ đại thần trời sinh nắm giữ nguyên từ quy tắc, không ngừng đem quanh mình tinh vực tinh cầu lôi kéo đến Hồng Hoang, nuốt nó tinh cầu, luyện nó huyết nhục, Hồng Hoang cũng liền không ngừng lớn mạnh.”

“Cho nên ‘Hồng Hoang mới mở lúc, mỗi ngày trời cao một trượng, dày một trượng, Bàn Cổ cũng cao lớn một trượng’ truyền thuyết chính là như thế đến?” La huyện lệnh tựa hồ quên đi trong nhà còn có cái đại phiền toái, bắt đầu đem trong đầu truyền thuyết thần thoại cùng Vu Chúc lời nói đem kết hợp, trong lúc nhất thời lại có một loại đẩy ra sương mù lịch sử khoái cảm.

Mà Phùng Tuyết trong lòng cũng là âm thầm gật đầu, cứ như vậy, không cần nói là Hồng Hoang thế giới cái này không khoa học diện tích, vẫn là như thế lớn tinh thể bên trên, Nhân tộc nhưng không có bị trọng lực nghiền nát đủ loại vấn đề, tựa hồ cũng lấy được giải thích, bất quá bởi như vậy, Bất Chu Sơn ngã sau thiên tai, kỳ thật chính là thiên địa nguyên từ không ổn định đưa đến trọng lực mất cân bằng? Như vậy Nữ Oa chém Cự Ngao, luyện đá lấy bổ thiên, kỳ thật chính là ổn định viên tinh cầu này đặc thù từ trường hoàn cảnh? Bổ Thiên Thạch nguyên lai là siêu nam châm sao? Cái kia con nào đó xui xẻo Cự Ngao lại là cái gì địa vị? Bốn chân dựa vào cái gì bổ thiên?

“Không sai.” Phùng Tuyết trong lòng suy tư thời khắc, Vu Chúc cũng là tiếp tục mở miệng ——

“Bàn Cổ đại thần không ngừng cường đại, cuối cùng đúng là đem mảnh này biển sao bên trong mạnh nhất 3000 hành tinh lôi kéo đi qua, mà cái này 3000 tinh cầu tinh linh, được xưng là 3000 Ma Thần, 3000 Ma Thần không cam lòng bị Bàn Cổ đại thần thôn phệ, thế là cùng Bàn Cổ đại thần triển khai khoáng thế quyết chiến, Bàn Cổ đại thần lấy sức một mình chém giết 3000 Ma Thần, nhưng mình cũng rốt cục chống đỡ hết nổi bỏ mình, mà cái kia 3000 khỏa mất đi tinh linh tinh cầu, cũng cùng Hồng Hoang nguyên từ lực hút hình thành cân bằng, hóa thành bây giờ bầu trời sao.”

“3000 Ma Thần bao hàm tinh thần mảnh vỡ huyết nhục lượt vẩy đại địa, mặc dù lúc ấy Hồng Hoang dân bản địa —— Long, Phượng, Kỳ Lân tam tộc dựa vào hấp thu những thứ này máu thịt bên trong lực lượng biến thành so sánh bình thường tinh linh cường đại tồn tại, nhưng cùng lúc cũng bị 3000 Ma Thần huyết nhục chỗ ô nhiễm, những cái kia thuộc về 3000 Ma Thần dấu ấn tinh thần không giờ khắc nào không tại ý đồ thu thập càng nhiều thuộc về mình tinh thần cùng huyết mạch, sau đó mượn thể trọng sinh. 3000 Ma Thần tinh thần lạc ấn, dù là chỉ có một tia, cũng không phải bình thường dân bản địa có thể chống lại, thế là, Long Phượng Kỳ Lân tam tộc tinh thần từng bước bị 3000 Ma Thần ô nhiễm ảnh hưởng, điên cuồng Thí Sát, tự thân huyết mạch cũng bắt đầu phát sinh nhiễu sóng, hướng phía 3000 Ma Thần phương hướng chuyển biến.”

“Không cách nào chống cự ô nhiễm Long, Phượng, Kỳ Lân ở còn sót lại dấu ấn tinh thần ảnh hưởng dưới bắt đầu không ngừng cùng có được đồng nguyên, gần nguyên tinh thần thể sinh vật chém giết lẫn nhau, thôn phệ đối phương huyết nhục, tụ hợp càng nhiều dấu ấn tinh thần, cái này có thể để bọn hắn biến càng mạnh, nhưng cùng lúc cũng biết điên cuồng hơn, cũng càng tiếp cận 3000 Ma Thần, mà một cử động kia, cuối cùng rốt cục dẫn phát tam tộc đại chiến.”

“Đem tinh thần ấn ký tụ hợp tới trình độ nhất định tam tộc, sẽ nhiễu sóng là một loại khác sinh vật, ví dụ như năm đó hai vị Yêu Hoàng, chính là phân biệt kế thừa Thái Dương Tinh tinh linh một bộ phận di sản Phượng tộc sinh ra, mà mười tên Kim Ô thái tử, thì là Yêu Hoàng Đế Tuấn bởi vì trong cơ thể Thái Dương Tinh tinh linh tinh thần nồng độ quá cao, vì để tránh cho vị kia Ma Thần tại thể nội khôi phục, thế là đem dư thừa tinh thần thông qua sinh sôi phương thức tống ra bên ngoài cơ thể. Coi như lúc Thái Dương Tinh tinh linh mà nói, bốn thành ở Đế Tuấn, bốn thành ở Thái Nhất, còn lại một thành nửa thành từ mười tên Kim Ô thái tử chia đều, còn có nửa thành phân tán tại thiên địa trong vạn vật. Mà còn lại thượng cổ đại yêu, viễn cổ Yêu tộc Thiên Đình thành viên, phần lớn cũng đều là tình huống như vậy, đương nhiên, vào lúc đó, bọn họ còn không gọi Yêu tộc.”

“Long Phượng Kỳ Lân tam tộc tại đại chiến bên trong nguyên khí đại thương, còn sót lại cuối duệ là bài trừ ô nhiễm, bắt chước Yêu Hoàng Đế Tuấn, thông qua sinh sôi phương thức, đem ấn ký tống ra bên ngoài cơ thể (đẻ trứng ưu thế, trực tiếp đem huyết nhục thừa số nhét vào chưa thụ tinh trứng bên trong tống ra đi), trong lúc nhất thời, Hồng Hoang thế giới bên trên bắt đầu xuất hiện lượng lớn đồng thời có nguyên sinh giống loài cùng 3000 Ma Thần huyết mạch nhiễu sóng sinh vật, tên của bọn hắn đã không thể kiểm tra, bây giờ đối nó gọi chung là Cổ Yêu.”

“Cổ Yêu trong cơ thể thường thường có được thuộc về khác biệt tinh linh dấu ấn tinh thần, cơ hồ không có chút nào trí tuệ, chúng điên cuồng sinh sôi, đem một phần phần khác biệt dấu ấn tinh thần tống ra bên ngoài cơ thể, mà những thứ này dấu ấn tinh thần người thừa kế cũng liền thành Hồng Hoang cái kia số lượng phong phú kỳ quỷ yêu vật, bây giờ Hồng Hoang đại lục bên trên trừ bỏ tiên thiên chi linh, Bàn Cổ tinh khí diễn hóa Vu Tộc, thuần huyết Long Phượng Kỳ Lân cùng với Nữ Oa đại thần sáng tạo Nhân tộc bên ngoài, còn thừa sinh linh, đều là từ cái này vô số Cổ Yêu tạp hợp, diễn hóa, sinh sôi mà tới.”

“Cho nên tam tộc đại chiến là bởi vì không có hàng ngũ ma dược liền gặm phi phàm đặc tính cho nên điên rồi? Cổ Yêu chính là tạp hợp khác biệt đường tắt phi phàm đặc tính Cổ Thần? Long tộc sinh cửu tử là bởi vì muốn đem không thuộc về cùng hàng ngũ, gần hàng ngũ phi phàm đặc tính phân cho cửu tử? Phượng Hoàng sinh Khổng Tước cùng Đại Bằng cũng là vì bài trừ ô nhiễm? Hiện tại những cái kia động vật không điên là bởi vì độ đậm của huyết thống quá thấp. . . Chính là, hàng ngũ quá thấp? Được thôi, cái này rất hợp lý. . .” Phùng Tuyết trong lòng hung hăng nôn cái rãnh, dùng chính mình có thể hiểu được phương thức một lần nữa diễn dịch một lần Long Phượng chiến đấu, thần thoại tri thức kỹ năng lần nữa bên trên vọt hai điểm, sau đó hắn ý thức được —— cái này tam tộc chiến đấu kết thúc nguyên nhân ước chừng không phải là giết đủ rồi, mà là sinh đủ.

Bất quá Vu Chúc vào lúc này nói cái này, lại liên tưởng trên trời Tuế Tinh, đối với cái này Thái Tuế lai lịch, cũng có đại khái suy đoán, mà Vu Chúc nói đến đây, cũng rốt cục tiến vào chính đề. . .

. . .

PS1: Hồng Hoang lịch sử một góc rốt cục bị để lộ ra, bất quá chỉ là Hồng Hoang sử tường thuật tóm lược ta liền viết ba cái chương mở đầu nhanh một vạn chữ, chỉ là bởi vì Vu Yêu chiến đấu thời điểm dẫn vào đại thất bại, cho nên những thứ này chương mở đầu chỉ có thể xem như thiết lập, về sau xen kẽ đến kịch bản bên trong, tóm lại, thế giới này nước sâu đâu. . .

PS2: 3000 Ma Thần là Hằng Tinh cấp, bình thường tinh linh là Hành Tinh cấp, thậm chí còn có tiểu hành tinh, thiên thạch, sao chổi tinh linh, 3000 Ma Thần cấp bậc kia sánh vai Thánh Nhân, thiên thạch tinh linh mất mặt đến ngay cả Thiên Tiên đều chưa chắc có thể chắc thắng. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.