Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 28: Lần thứ nhất đạo tâm giám định


La huyện lệnh chờ không bao lâu, liền gặp chính mình mới nhập Thái Tuế tiểu thiếp đã thay xong quần áo đi ra, bất quá kỳ quái là, đối phương còn mang theo một cái không nhỏ bao khỏa.

Giờ khắc này La huyện lệnh trong lòng là sụp đổ, nhưng cùng lúc lại là vui mừng, vui mừng chính mình cái này tiểu thiếp vốn chỉ là cái nhà nông nữ, thật là không có gì kiến thức, thế mà cảm thấy lúc ra cửa mang bao khỏa là chuyện rất bình thường.

Nếu là đưa nàng mọc thêm ra cái kia bộ phận Thái Tuế để ở nhà, hắn còn thật rất xoắn xuýt đến tột cùng muốn làm sao đem chúng thanh lý mất.

Bất quá coi như thế cũng không thể đại ý, đợi đến sự tình kết thúc, vẫn là muốn mời Vu Chúc đem trong nhà tỉ mỉ lục soát một lần, tránh còn có Thái Tuế còn sót lại.

Dùng ánh mắt ngăn lại nha hoàn mở miệng **, La huyện lệnh cố nén bất an trong lòng, mang theo tiểu thiếp ngồi lên xe bò, một đường hướng phía huyện thành bên ngoài chạy tới.

Xe bò chậm rãi đi ở trên quan đạo, còn không có rời đi huyện thành quá xa, ven đường trong rừng bỗng nhiên tích lũy ra mấy cái cao lớn thô kệch mượn đường chi đồ, cầm đầu cái kia càng là mở miệng quát to:

“Đường này là ta mở, cây này là ta trồng, muốn từ đây qua, lưu lại tiền qua đường, nếu là dám không cho? Quản giết không quản chôn!”

“Phốc!” Giấu ở cách đó không xa quan sát lấy bên này Phùng Tuyết một cái nhịn không được, sắc mặt cổ quái nhìn về phía Vu Chúc nói:

“Con trai của ngài đây là cái kia nghe bản a?”

“…” Vu Chúc trên mặt khó tránh khỏi lộ ra vẻ lúng túng, thầm nghĩ lấy trở về thật tốt giáo huấn, bất quá lập tức vẫn là muốn bảo trì Vu Chúc uy nghiêm, cưỡng ép sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, một bộ ta không biết ngươi đang nói cái gì biểu tình.

Phùng Tuyết thấy thế cũng không nói thêm nữa, tiếp tục xem trên quan đạo vở kịch, liền gặp La huyện lệnh rất là vào kịch quá sợ hãi, lộn nhào từ trên xe bò lăn xuống dưới, không đợi hắn kêu to, liền gặp hộ vệ nhanh chóng đem hắn vây quanh, đồng thời phát ra trận trận hét lớn:

“Bảo hộ lão gia!”

Trong nháy mắt, một đám hộ vệ liền che chở La huyện lệnh chạy ra tốt mấy chục mét, lưu lại Lưu Chiêu Đễ ở trên xe bò một mặt mộng bức.

Này sao lại thế này?

Làm sao đem ta vứt xuống rồi?

Chẳng lẽ không nên liền ta cùng một chỗ bảo hộ?

Vậy ta tiếp xuống nên làm cái gì?

Nghe nói sơn tặc sẽ bắt nữ nhân sẽ đi làm áp trại phu nhân?

Đến lúc đó ta có hay không có thể mượn cơ hội ký sinh bọn họ?

Có lẽ bị trói đi là chuyện tốt?

Trên bản chất đã là Thái Tuế Lưu Chiêu Đễ không biết còn có tồn tại hay không trong đại não đột nhiên lướt qua rất nhiều ý nghĩ, trong lúc nhất thời thậm chí có chút mong đợi.

Xem như Thái Tuế, nó đúng vậy tồn tại nhân loại luân lý quan, thậm chí cũng không đủ tự mình ý thức, xem như Ma Thần Thái Tuế phục sinh chuẩn bị ở sau, khắc sâu tại nó mỗi một cái Nguyên bào bên trong bản năng nói cho nó biết —— “Ở bảo hộ tự thân sống sót tình huống dưới, mọc thêm ra càng nhiều Thái Tuế.”

Chỉ cần có thể đạt thành mục đích này, những thứ khác căn bản không cần cân nhắc!

Bao quát bị người xem như cái chén.

Về phần nói vì sao là cái chén…

Bởi vì Thái Tuế căn bản cũng không có nội tạng a!

Khụ khụ, tóm lại nghĩ tới đây, Thái Tuế lập tức không hoảng hốt, ngược lại dựa theo Lưu Chiêu Đễ trong trí nhớ nhất kiều mị dáng vẻ, ném một cái mị nhãn, giống như là đang câu dẫn lấy mấy tên sơn tặc đem nàng bắt về vậy.

Chỉ là sau một khắc, cái kia sơn tặc giống như là bỗng nhiên biến thành người khác đồng dạng, trên mặt vẻ dữ tợn diệt hết, đồng thời, phía sau hắn đám kia tiểu đệ cũng nhao nhao rút ra đại đao, cái kia thế nhưng là thanh đồng đao!

Thái Tuế thuộc mộc, thanh đồng loại hình kim loại vốn là đối với nó có tương đương trình độ khắc chế, mà trước mắt những thứ này đao, càng là bị nó một loại bản năng cảm giác sợ hãi.

Thái Tuế là không có ký ức, trí nhớ của nó hoàn toàn đến từ Lưu Chiêu Đễ.

Mà cho dù là Lưu Chiêu Đễ, cũng rõ ràng, người bình thường, bao quát sơn tặc, cũng không thể dùng đến lên thanh đồng vũ khí!

Mà cho đến lúc này, Thái Tuế mới nghe được cái kia sơn tặc đầu mục hô lớn:

“Cẩn thận không nên bị nó xúc tu bắt lấy!”

“Hướng ta đến?” Thái Tuế rốt cục dùng sơn dã thôn phụ đầu óc suy nghĩ ra, mặc dù không rõ xúc tu là chỉ cái gì, thế nhưng đối phương có năng lực thương tổn tới mình, đồng thời ý đồ thương tổn tới mình, đây là nhất định.

Thế là…

Bản năng người trung gian toàn chỉ thị của mình bị phát động.

Lưu Chiêu Đễ thân thể đột nhiên bắt đầu vặn vẹo, bề ngoài của nàng ở trong khoảnh khắc mất đi nhân loại hình dạng, biến thành một cái vặn vẹo, màu trắng, nhúc nhích khối thịt.

Nhìn tựa như là một loại nào đó không định hình chất keo xúc tu tùy ý giãn ra, một cỗ khiến người không tự chủ được bài tiết nước bọt mùi thơm càng phát ra nồng đậm lên…

Mà nơi xa ngắm nhìn Phùng Tuyết khi nhìn đến một màn này nháy mắt, trước mắt bỗng nhiên toát ra một nhóm văn tự ——

【 trước mắt vượt qua lẽ thường cảnh tượng kích thích ngươi lý trí, cái kia không thể tưởng tượng, kinh khủng, khiến người khó mà tiếp nhận quái vật đánh thẳng vào ngươi mỗi một tấc thần kinh, dù cho ngươi đã trước đó hiểu qua loại quái vật này tồn tại, khi nó chân chính xuất hiện ở trong hiện thực thời điểm, đạo tâm của ngươi như cũ sinh ra một chút gợn sóng, tiến hành một lần đạo Tâm Giám định, thành công giảm 1d6, thất bại giảm 1d20… 】

“Ta sát!” Phùng Tuyết sắc mặt nhất thời xanh xám, bất quá, trong đầu hắn xúc xắc đồng thời không có lập tức bắt đầu nhấp nhô, mà là tiếp tục toát ra mới văn tự ——

【 bởi vì ngươi nắm giữ trạch trong tri thức, xúc tu quái cùng mục tiêu hình tượng có bộ phận trùng điệp, giảm xuống bộ phận sợ hãi cùng xung kích, tiến hành trạch tri thức hợp lại phán định, sau khi thành công, có thể yếu bớt đối với Đạo tâm ảnh hưởng, đem đạo tâm giám định kết quả thay đổi vì trở thành công giảm 1, thất bại giảm 1d6】

【 trạch tri thức: 68 74】

【 đạo tâm: 65 70(thành công)】

Đạo tâm: 70→69

Phùng Tuyết chỉ cảm thấy trong đầu một hồi mê muội, bất quá không bao lâu, liền lần nữa thanh minh, nhìn xem ít một chút đạo tâm, hắn luôn cảm thấy, thế giới này có lẽ cùng hắn tưởng tượng bên trong, cũng không giống nhau.

Cái gọi là đạo tâm, dĩ nhiên chính là hướng đạo chi tâm, nếu như đạo tâm về không, chính mình sẽ như thế nào?

Mất đi cầu đạo ý nghĩ?

Hay là, mất đi còn sống ý nghĩ?

Phùng Tuyết không dám tiếp tục hướng xuống suy nghĩ, hắn chỉ có thể thật sâu hít hai cái khí, chậm rãi bình phục tâm tình của mình, đồng thời ở trong lòng vui mừng —— trạch tri thức cái này nhìn như củi mục kỹ năng, tựa hồ đồng thời không như trong tưởng tượng như vậy không cần?

Lại nói Phùng Tuyết đánh mất một điểm đạo tâm thời điểm, Vu Chúc đại nhi tử đã mang theo một đám hộ vệ cùng Thái Tuế chiến lại với nhau, cái kia không định hình chất keo xúc tu mặc dù khí lực không nhỏ, thế nhưng đối mặt thanh đồng đao binh, như cũ chỉ có thể bị đơn giản chặt đứt.

Không thể không nói, cái này dùng phương pháp đặc thù tinh luyện qua vũ khí đối với Thái Tuế quả thật có tính nhắm vào lực sát thương, cái kia nhìn liền năng lực tái sinh không tầm thường xúc tu một khi bị thanh đồng đao chỗ chặt đứt, ngay lập tức sẽ sụp đổ thành một khối nhỏ cứng ngắc viên thịt, cứ như vậy rơi trên mặt đất, không động đậy được nữa.

Bọn hộ vệ không ngừng chém xuống Thái Tuế dọc theo xúc tu, mà một cái sớm đã bố trí ở hậu phương Xạ Thủ, thì thôi trải qua lặng yên kéo ra trường cung.

Cung như trăng tròn, mũi tên như ánh sáng lấp lánh, khắc hoạ lấy ký hiệu kỳ dị thanh đồng mũi tên xẹt qua một đạo lóa mắt quỹ tích đâm về Thái Tuế, Thái Tuế tựa hồ đã chú ý tới cái này mũi tên đến, vội vàng duỗi ra xúc tu ý đồ ngăn cản, thế nhưng, cái kia mũi tên bên trên lực đạo quả thực không nhỏ, ở đâm vào xúc tu đồng thời tiếp tục hướng phía trước, thẳng đến đinh vào Thái Tuế thân thể, mới rốt cục ngừng lại.

Cái kia Thái Tuế đột nhiên co quắp, màu trắng vặn vẹo không định hình thân thể bắt đầu rút lại, mấy hơi về sau, liền một lần nữa sụp đổ thành một người lớn nhỏ cục thịt…

… … … … … … … … … …

PS1: Nếu như cổ nhân nhìn thấy không định hình xúc tu cùng khối thịt, phản ứng đầu tiên khẳng định là hoảng sợ, cho nên trừ San giá trị khẳng định sẽ rất cao, mà hiện đại trạch nam trong đầu trừ sợ hãi bên ngoài, còn biết toát ra ma pháp thiếu nữ cái gì, sinh sôi xúc động là có thể vượt trên sợ hãi xúc động sinh lý xúc động, bởi vậy có thể hữu hiệu giảm xuống sợ hãi.

Kỳ thật không chỉ là sợ hãi, nhân loại ở phát tâm xanh thời điểm, các phương diện tâm tình tiêu cực đều biết giảm xuống, bao quát buồn nôn cảm giác, ví dụ như một chén nước bên trong rớt một cái con ruồi, bình thường ngươi khẳng định sẽ đem nước liền con ruồi cùng một chỗ đổ sạch, sau đó thanh tẩy cái chén, nhưng ba ba ba thời điểm, ngươi khả năng chỉ là sẽ đem con ruồi đổ sạch mà không rửa ly tử, thậm chí chỉ là vứt bỏ con ruồi, sau đó không thèm quan tâm đem nước uống rơi…

PS2: Hợp đồng đã gửi ra, về phần lúc nào đổi trạng thái liền nhìn Vương Đại rồng… (Lưu Thủy biên tập tổ, làm bằng sắt Vương Đại rồng)

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.