Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 29: Ăn


Nhìn thấy quái vật “Chết đi”, bọn hộ vệ bắt đầu buông lỏng xuống, xa xa chạy đi La huyện lệnh cũng bắt đầu chậm rãi tới gần, tựa hồ là dự định khoảng cách gần quan sát một chút chính mình tiểu thiếp đến tột cùng biến thành cái gì bộ dáng.

Phùng Tuyết trong lòng hơi có chút bất ổn, đi theo Vu Chúc đi từ từ tới, nhìn thấy Vu Chúc nhi tử không yên lòng vậy đem một cái thanh đồng đao đâm vào cái kia lớn nhất Thái Tuế trong cơ thể, lại đem mỗi một hạt chém xuống Thái Tuế viên thịt đều đinh bên trên một viên thanh đồng đinh, lúc này mới đã thả lỏng một chút.

Bất quá đúng vào lúc này, La huyện lệnh chợt huy động cánh tay hô lớn:

“Cẩn thận cái xách tay kia!”

“Bao khỏa?” Vu Chúc đại nhi tử nghe được thanh âm này, theo bản năng quay đầu hướng phía xe bò nhìn lại, Lưu Chiêu Đễ hóa thân quái vật lúc xé rách quần áo còn tản mát ở phía trên, bất quá cái kia phồng lên bao khỏa như cũ hết sức dễ thấy.

Hết thảy binh sĩ trong lúc nhất thời đều khẩn trương lên, xa xa đối với xe bò bên trong tiến hành ném bắn, mà Vu Chúc thì là từ trong tay áo lấy ra một cái vẽ lấy Tiên Thiên Bát Quái la bàn, tựa hồ là đang tính toán cái gì.

Xem bói?

Hoặc là yêu khí máy thăm dò?

Phùng Tuyết biết Vu Chúc đại khái sẽ không nói, cho nên cũng không hỏi, khi nhìn đến trên xe bò bao khỏa kia cũng bị lấy xuống về sau, lúc này mới buông lỏng xuống.

“Dạng này liền có thể sao?” Nhìn thấy Vu Chúc tới gần, huyện lệnh như cũ có chút lòng còn sợ hãi mà hỏi, tầm mắt của hắn thỉnh thoảng hướng phía trên mặt đất cái kia một người lớn nhỏ cục thịt, tựa hồ có chút không thể nào tiếp thu được chính mình đã từng thảo qua loại vật này —— mặc dù hắn thảo thời điểm, cái đồ chơi này xác suất rất lớn hay là cái người.

“Ừm, cũng không có vấn đề, mặc dù chỉ có một cái thôn cô trí tuệ Thái Tuế cần phải sẽ không thái quá thông minh, bất quá kế tiếp còn là đi trong nhà của ngươi lại dò xét một cái tương đối tốt.” Vu Chúc cầm la bàn loay hoay một cái, xác nhận chung quanh Thái Tuế đều đã bị thu hồi về sau, lúc này mới nở nụ cười, lấy ra thanh đồng đao, đem trong bao cái kia bóng rổ lớn nhỏ một đoàn chia ba phần, phân biệt đưa cho Phùng Tuyết cùng La huyện lệnh, sau đó lại đem chém xuống xúc tu tiểu cầu ném cho nhi tử ——

“Những thứ này về chúng ta, còn lại ta về sau nhường âm sai hỗ trợ đưa đến vương thành đi, không lâu sau đó cần phải còn sẽ có thưởng xuống tới. . .”

“Cái này. . .” La huyện lệnh nhìn xem Vu Chúc đưa tới khối thịt, mặc dù biết đây là có thể kéo dài tuổi thọ, cường thân kiện thể tiên dược, thế nhưng khi nhìn đến trước đó cái kia vũ động xúc tu quái vật về sau, nhưng lại khó tránh khỏi có chút kháng cự.

“Yên tâm tốt rồi, dùng lửa đốt dầu chiên chưng nấu đều có thể, chỉ cần nấu chín liền sẽ không có vấn đề, bất quá thứ này đã hoạt hoá, bằng không thì ngược lại là có thể nuôi, ăn một miếng dài một phiến, cả một đời đều ăn không hết. . .” Vu Chúc nói xong thở dài, lại nói: “Phía trên thanh đồng đinh không muốn rút ra, chờ chín mọng về sau lại. . . Được rồi, chúng ta dứt khoát ngay tại cái này ăn hết tốt rồi!”

Đối với Vu Chúc đề nghị, Phùng Tuyết ngược lại là rất tán thành, nếu để cho hắn ăn cái kia thuộc về Lưu Chiêu Đễ bản thể Thái Tuế, hắn khả năng còn sẽ có chút khó mà ngoạm ăn, bất quá trong bọc này, cũng đều là từ thịt gà, thịt heo mọc thêm, bắt đầu ăn ngược lại là không có gì chướng ngại tâm lý.

Bất quá suy nghĩ kỹ một chút, kỳ thật liền xem như bản thể Thái Tuế cũng không có gì, thật giống như nhà nông mập trồng lương thực, người đi lính ăn đồng dạng, ngươi cũng không thể nói người ăn nhà nông mập đúng không? Đồng lý heo ăn nước rửa chén người ăn heo, ngươi cũng không thể nói người ăn nước rửa chén đúng không?

Cái kia Thái Tuế ăn người, người lại ăn Thái Tuế, tự nhiên cũng không thể nói là người ăn người. . .

Phùng Tuyết trong đầu suy nghĩ lung tung thời điểm, hộ vệ đã dựng tốt rồi đống lửa, từng khối dùng cây gỗ mặc xong Thái Tuế bị gác ở trên lửa, tại chỗ nướng.

Vu Chúc nhi tử không biết phải chăng là là lấy được thụ ý, đem trước hết nhất nướng chín xúc tu tiểu cầu phân cho trước đó tham dự đi săn bọn hộ vệ.

Mặc dù nói Thái Tuế trân quý, thế nhưng ăn nhiều như vậy một hạt nhỏ cũng không có gì khác biệt, đem nó phân cho hộ vệ, lại rất lớn trình độ bên trên tránh hộ vệ giết người đoạt bảo khả năng.

Bọn hộ vệ nắm bắt thanh đồng châm, ngón tay giữa bụng lớn nhỏ Thái Tuế viên thịt nhét vào trong miệng, nhai kỹ nuốt chậm, phảng phất là đang ăn cái gì thế gian hiếm có vật quý vị, mà lúc này, gác ở trên lửa Thái Tuế cũng rốt cục lộ ra khô vàng vẻ.

Tích tích dầu trơn từ Thái Tuế bên trong chảy ra, nhỏ xuống trong lửa phát ra tư tư tiếng vang, mê người dị hương lẫn vào thịt nướng tiêu thơm, câu lên Phùng Tuyết muốn ăn.

Vu Chúc ước chừng là cảm thấy không sai biệt lắm, lần nữa cầm lấy trước đó cái kia la bàn, trái phải loay hoay mấy lần, lúc này mới gật gật đầu, cầm lấy chính mình cái kia một phần, đồng thời đối với Phùng Tuyết cùng La huyện lệnh nói:

“Có thể ăn.”

Mặc dù trước đó Phùng Tuyết nói sẽ không có chướng ngại, bất quá khi hắn nhìn xem cái kia khối thịt đưa đến trong tay, nhưng cũng khó tránh khỏi sinh ra một vòng chần chờ, cũng không phải bởi vì quái vật loại hình nhân tố, mà là bởi vì lo lắng cái đồ chơi này sẽ có hay không có cái gì tai hoạ ngầm.

Tuy nói Vu Chúc nói có thể ăn, nhưng Phùng Tuyết lại chưa có xem hoàn chỉnh Bạch Trạch Tinh Quái Đồ, làm sao biết hắn nói đều là thật? Một phần vạn Vu Chúc ở không biết thời điểm đã bị Thái Tuế ăn mòn đây?

Nhìn xem Vu Chúc bắt đầu miệng lớn ăn lên Thái Tuế, Phùng Tuyết trong lòng chần chờ một chút, cuối cùng vẫn là làm ra quyết định —— hắn ở trong lòng yên lặng thì thầm:

“Huyền học giám định.”

Nhờ vào Bạch Trạch Tinh Quái Đồ đồ giám bộ phận lưu truyền, cùng với trước đó nghe được viễn cổ bí văn, Phùng Tuyết huyền học có bước tiến dài, mặc dù vẫn còn nghiệp dư giai đoạn, bất quá cũng không lại giống trước đó “Ngoài nghề” như thế liền ném cái xúc xắc cũng không dám.

Nhận được mệnh lệnh xúc xắc lập tức chuyển động, trong khoảnh khắc, liền lần nữa đình chỉ ——

【 huyền học: 32 35(thành công)】

【 ngươi đánh giá ra trước mắt là một khối thuộc về Thái Tuế khối thịt, mặc dù thông qua dùng lửa đốt phương thức khứ trừ trong đó tinh lực ô nhiễm cùng tinh thần lạc ấn, thế nhưng không có đi qua bất luận cái gì chế biến thức ăn nó hiển nhiên lãng phí không ít mỹ vị, ăn phía sau gia tăng 1d10 ngộ tính, đang tiến hành nhảy vọt, tiềm hành, đi lại giám định lúc, gia tăng một cái ban thưởng xúc xắc, đồng thời thu hoạch được nhất định tật bệnh kháng tính. 】

(ban thưởng xúc xắc chính là giám định thời gian nhiều ném một cái xúc xắc, chỉ cần qua một cái coi như qua, trừng phạt xúc xắc tương phản, nhiều ném một cái xúc xắc, có một cái không qua liền không qua)

Nhìn thấy giám định kết quả, Phùng Tuyết trong mắt đột nhiên bắn ra ánh sáng mãnh liệt màu, đây là hắn từng ấy năm tới nay như vậy, lần thứ nhất nhìn thấy có thể trực tiếp gia tăng thuộc tính đồ ăn!

Bất quá suy nghĩ kỹ một chút, trước đó Vu Chúc cũng đã nói, Thái Tuế có thể “Ích tinh khí, tăng trí tuệ, lâu phục khinh thân bất lão”, đi lại, nhảy vọt, tiềm hành ban thưởng xúc xắc hẳn là “Thân nhẹ”, mà ngộ tính tăng phúc chính là “Tăng trí tuệ”, về phần tật bệnh kháng tính, cái này không có cụ thể trị số, đại khái chính là bổ tinh ích khí cùng tăng tuổi thọ miêu tả.

Lấy được bàn tay vàng chuẩn xác trả lời chắc chắn, Phùng Tuyết liền không chần chờ nữa, học Vu Chúc dáng vẻ, nắm lấy gậy gỗ liền gặm.

Chính như miêu tả nói, cái này Thái Tuế mùi vị cũng không tính tốt, mùi vị rất nhạt, nói cứng mà nói, thật giống như đang ăn không có thả muối Bạch Thủy nấu thịt, hoàn toàn không xứng với cái kia phần mỹ diệu mùi thơm.

Bất quá Phùng Tuyết bản thân để ý cũng không phải mùi vị, nương theo lấy cái thứ nhất Thái Tuế vào trong bụng, trong đầu xúc xắc cũng nhanh chóng chuyển động ——

1d10=7

Ngộ tính: 60→67

“Bảy điểm a, lần này vận khí cũng không tệ lắm.” Phùng Tuyết hài lòng nhẹ gật đầu, đối với trong tay Thái Tuế lại gặm một cái, bất quá lần này, trong đầu nhưng không có vang lên lần nữa tương ứng nhắc nhở, đương nhiên ở giữa, lại khó tránh khỏi có một tia nho nhỏ thất lạc.

“Có cũng không tệ, nếu có thể một thanh trướng một lần, cái kia ngộ tính cũng quá không đáng tiền.” Phùng Tuyết trong lòng tự mình thoải mái một cái, tiếp tục từng ngụm gặm, mặc dù nhân vật bảng sẽ không lại tăng trưởng, thế nhưng là cường hóa thân thể hiệu quả cũng sẽ không suy giảm!

. . .

PS: Lúc đầu dự định đằng sau nói, không quá quan hệ không lớn, đã có người hỏi liền nói một câu, đầu tiên, Bạch Oải Tinh, sao Nơtron các loại đều chỉ có tinh số không sau khi chết tinh cầu mới có thể biến thành như thế, mà lỗ đen, thì là hết thảy tinh linh sau khi chết điểm cuối cùng, đồng thời cũng là tân vũ trụ điểm xuất phát, mỗi một cái vũ trụ đều là biến thành lỗ đen tinh linh biến thành, Bàn Cổ sở dĩ muốn thôn phệ nhiều tinh cầu như vậy, chính là muốn “Lấy lực chứng đạo”, cũng chính là trực tiếp nhảy qua lỗ đen giai đoạn này, đem chính mình chất lượng tăng lên tới đủ để mở ra vũ trụ trình độ, trở thành từ trước tới nay cái thứ nhất còn sống vũ trụ linh, bất quá kết quả mọi người đều biết, cùng 3000 Ma Thần đồng quy vu tận, bất quá liền 3000 Ma Thần đều có trọng sinh chuẩn bị ở sau cùng cơ hội, Bàn Cổ đương nhiên cũng có, đương nhiên, bộ phận này liền không thể nói.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.