Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 30: Kiểm tra


Sáng sớm, Phùng Tuyết bên tai lệ cũ vang lên nhẹ nhàng tiếng đập cửa, có chút bất đắc dĩ đưa tay vỗ vỗ cùng chính mình tiểu huynh đệ nói sáng sớm tốt lành nha hoàn, ra hiệu nàng mau mau xong.

Từ khi ăn Thái Tuế về sau, chính mình phương diện này tựa hồ mạnh không ít, chẳng lẽ đây chính là cái gọi là “Bổ thận ích lá gan, bổ tỳ nhuận phổi, bổ bên trong ích tinh khí” ?

“Công tử, chúng ta nên xuất phát.” Đẩy cửa phòng ra nha hoàn dùng có chút ánh mắt hâm mộ liếc trên giường cái kia bắt đầu giúp đỡ Phùng Tuyết thu thập nha hoàn, sau đó mở miệng nhắc nhở một câu.

“A, biết.” Phùng Tuyết nhẹ gật đầu, không nói nhảm, đợi đến tất cả hoàn tất, hắn mới ở nha hoàn phục thị dưới mặc quần áo tử tế, bắt đầu rửa mặt.

Cái niên đại này quý tộc sinh hoạt là rất phiền phức, bởi vì mỗi lần đi ra ngoài, đều được một lần nữa đổi một bộ y phục, cũng không phải nói hắn kiếp trước ở nhà cùng ra ngoài không thay quần áo, thế nhưng thời đại này quần áo, thật là vô cùng phiền phức.

Hết lần này tới lần khác bởi vì quần áo trình độ nào đó định nghĩa giai cấp, hắn làm ra đến T-shirt áo sơ mi tất cả đều bị môn khách lấy “Làm trái lễ” làm tên cho tiêu hủy —— nói đùa, thứ này nếu như bị bên ngoài người trông thấy, công tử phủ thanh danh còn muốn hay không rồi?

Lễ nghi chi đại gọi là Hạ, đây cũng không phải là thuận miệng nói một chút!

Thay đổi một kiện thiên hướng về văn sĩ bào quần áo (mặc dù đầu năm nay không có văn sĩ định nghĩa), Phùng Tuyết mang theo trùng trùng điệp điệp đám người rời đi công tử phủ, hướng phía trang bên ngoài cách đó không xa Hạ thi công viên đi tới.

Đúng vậy, công viên, hòn non bộ, hồ nước, rừng cây, đình nghỉ mát cái chủng loại kia, ở cổ đại kịch bên trong thường xuyên bị người đọc sách lấy ra mở văn hội cái chủng loại kia địa phương.

Đương nhiên, Phùng Tuyết là không làm được Tô Châu lâm viên loại kia một bước một cảnh, hoặc là nói cũng không có tư cách làm, bất quá ở hắn mở rộng công khoa kỹ thuật phía dưới, hay là biểu hiện ra cùng thời đại không hợp mỹ diệu cảnh quan.

Đầu mùa hè lúc cày bừa vụ xuân đã qua, tất cả nhà tất cả hộ cũng dần dần bắt đầu xuất hiện một chút nhàn rỗi, mà ở thời gian này điểm, cũng là Từ gia trang thậm chí cả toàn bộ huyện Xạ Dương vô số bình dân bách tính mong mỏi thời gian.

Bởi vì, hôm nay, kiểm tra.

Đúng vậy, kiểm tra.

Chính như công viên danh tự như thế, Phùng Tuyết hàng năm đầu mùa hè, cũng sẽ ở nơi này tổ chức một hồi kiểm tra, đề thi chia làm cơ sở cùng y lý, lý thuyết y học công nông năm khoa, cơ sở khoa đạt tiêu chuẩn liền có thể lấy được một phần ban thưởng, nếu như tùy ý một khoa có thể đạt tới ưu tú, liền có tư cách trở thành Phùng Tuyết đệ tử, hưởng thụ khá hậu hĩnh đãi ngộ, có lịch tháng, có trợ cấp, bao ăn bao ở bao phân phối, đối với bình dân gia đình mà nói, cho dù là đối lập giàu có gia đình, đều là tương đương mê người đãi ngộ, chỉ cần trong nhà có một đứa bé có thể thi đậu, trong nhà sinh hoạt trình độ lập tức có thể đạt tới giai cấp trung lưu, ví dụ như Trương Tam, liền có thể đem một cái thương nhân lương thực đều thịt đau kim ngạch, ôm căn bản không có ý định muốn trở về tâm tư cho mượn đi.

Bất quá đáng tiếc là, cuộc thi này mặc dù đã tiến hành năm lần, nhưng thực sự trở thành Phùng Tuyết đệ tử, cũng liền mười ba người.

“Vu Chúc! Làm sao ngươi tới rồi?” Xe bò chậm rãi đi vào, Phùng Tuyết chợt thấy một cỗ hướng phía giống nhau phương hướng chạy tới xe bò, trong xe ngồi, cũng không phải liền là Vu Chúc lão gia tử sao?

Xa phu nghe được Phùng Tuyết mà nói, lập tức thức thời đem xe bò đồng thời tới, nhường hai chiếc xe có thể tới gần đến đã không chạm vào nhau, lại có thể nhường trên xe quý nhân nhẹ nhõm nói chuyện phiếm khoảng cách.

“Lão phu đã sớm nghe nói Từ gia trang kiểm tra chọn tài liệu, những năm qua không rảnh rỗi, lần này thế nhưng là nhất định muốn tới xem một chút.” Trên xe Vu Chúc nhìn thấy Phùng Tuyết, mỉm cười sờ sờ mình đã biến trở về màu đen sợi râu, từ lúc ăn Thái Tuế, lão nhân gia lại khôi phục ba bốn mươi tuổi, nghe nói hắn cái kia phân một thanh Thái Tuế lão bà lại mang thai, đoán chừng không được bao lâu liền biết sinh cái so cháu trai còn nhỏ tiểu nhi tử.

“Vu Chúc đến dự, bọn nhỏ nhất định sẽ thật cao hứng.” Phùng Tuyết cũng là cười lấy lòng một câu, trong lòng cũng là rõ ràng đây là Vu Chúc ở có qua có lại, lão nhân gia ông ta vừa xuất hiện, cái kia cơ bản chẳng khác nào là giúp Phùng Tuyết lưng viết, nếu là có người dám ở phương diện này làm khó Phùng Tuyết, liền đợi đến sau tế tự mặt trời bị lấy ra tế thiên đi!

Hai chiếc xe bò cứ như vậy chậm rãi hướng phía trước chạy, bỗng nhiên nghe xa phu lớn tiếng nói:

“Công tử Vu Chúc! Phía trước có quái sự!”

Xe bò theo hai cái phu xe động tác chậm rãi ngừng lại, Phùng Tuyết cùng Vu Chúc cũng đi xuống xe bò, ngăn cách mười mấy mét, liền thấy mấy cái hộ vệ khẩn trương ngăn tại xe bò phía trước, mà ở trước mặt bọn họ cách đó không xa, một cái nho nhỏ, nhìn hết sức đáng yêu dáng tươi cười không, chính ngây thơ chân thành ngăn ở giữa lộ nhìn thấy Phùng Tuyết xuống xe, lập tức linh xảo xuyên qua hộ vệ phòng tuyến, mấy bước vọt tới Phùng Tuyết trước mặt, sau đó giống như là sợ hãi hù đến Phùng Tuyết, vững vàng ở ba mét có hơn ngừng lại.

“Bảo hộ công tử!”

“Bảo hộ Vu Chúc!”

Hai nhóm chỉ hướng khác biệt nhưng ý tứ đồng dạng âm thanh liên tục vang lên, quá sợ hãi bọn hộ vệ nhanh chóng hướng phía bên này chạy đến, tựa hồ là đối với mình bị như thế nhẹ nhõm vượt qua cảm thấy không thể tin.

Bất quá Vu Chúc cũng là bỗng nhiên giơ tay lên, đối với bọn hộ vệ nói:

“Không cần kinh hoảng!”

Thanh âm này giống như mang theo cái gì đặc biệt ma lực, lời vừa ra khỏi miệng, những hộ vệ kia liền chậm rãi ngừng lại, chỉ có đi theo Phùng Tuyết cùng Vu Chúc bên người mấy cái cận vệ như cũ duy trì cảnh giác, khẩn trương nhìn trước mắt cái vật nhỏ này.

Cái đồ chơi này có màu trắng bộ mặt, hình tam giác lỗ tai, màu đỏ vàng thể mao cùng đen sì cái bụng, thật dài cái đuôi to, tướng mạo ngây thơ chân thành, nhìn rất là đáng yêu.

Thứ này Phùng Tuyết nhận biết, hoặc là nói đại bộ phận 9x cần phải đều biết, dù sao, tất cả mọi người đang thẳng thắn trên mặt gặp qua.

Gấu mèo nhỏ. . .

A, xác thực nói, hẳn là Gấu mèo nhỏ dứt khoát trên mặt gấu trúc nhỏ.

Cái đồ chơi này lại nhỏ lại manh, dù là tiểu hài tử cũng sẽ không sợ hãi, sở dĩ sẽ bị hộ vệ cùng xa phu coi là quái dị cùng uy hiếp, cũng là bởi vì lúc này, nó chính hất lên một cái không biết từ nơi nào tìm đến khăn lụa, trên đầu nhìn chằm chằm một đóa liền cành hoa nhỏ, thân thể nho nhỏ đứng thẳng người lên, từ xa nhìn lại thậm chí sẽ cảm thấy là cái xuyên da cỏ tiểu hài.

Đều biết cách ăn mặc, dù là không phải là cái yêu quái?

Từ lúc ra Khinh Phù sự tình, toàn bộ huyện Xạ Dương đối với yêu quái đều có thương tích phía sau ứng kích chướng ngại!

Bất quá tiểu gia hỏa kia lúc này lại đồng thời không có hại người ý tứ, mà là dùng manh manh con mắt nhìn xem Phùng Tuyết, một đôi nhìn xem giống như là tay gấu chân trước trước người khép lại, đối với Phùng Tuyết cúi đầu chắp tay thi lễ, nhìn rất là thú vị, nhường người nhịn không được liền muốn mang về nhà bên trong nuôi.

“Vu Chúc, đây là tình huống như thế nào?” Phùng Tuyết cau mày một cái, có chút không rõ ràng cho lắm nhìn về phía Vu Chúc, Vu Chúc cũng là lộ ra một bộ hòa ái biểu tình nói:

“Đây là đầu đến đòi miệng phong Cửu Vĩ Hồ, công tử chính mình nhìn xem xử lý đi, nghĩ kết một thiện duyên liền cho cái miệng phong, lo lắng tăng thêm nghiệp lực cũng không cần nói lời ác độc, để nó rời đi là được.”

Phùng Tuyết nghe vậy, sắc mặt hơi có vẻ cổ quái, hắn là biết có da vàng, hồ ly loại hình động vật có lấy miệng phong truyền thuyết, có thể cái này gấu trúc nhỏ lúc nào cũng biết một màn này rồi?

Các loại, Vu Chúc nói hình như là Cửu Vĩ Hồ?

Ta ít đọc sách, ngươi đừng gạt ta! Cái này rõ ràng là chỉ gấu trúc nhỏ!

. . .

PS1: Bạch Diện Kim Mao Cửu Vĩ Hồ, ân, tìm mở gấu trúc nhỏ hình ảnh vừa nhìn, cái này không phải liền là mặt trắng kim (đỏ) lông chín (tiết) đuôi sao? Cổ đại bích hoạ bên trên Cửu Vĩ Hồ cái đuôi là bông lúa đồng dạng chín tiết, đến sau đại khái là nghệ thuật diễn biến mới thành hiện tại từ đuôi căn phân nhánh, thật giống như Địa Ngục Tam Đầu Khuyển chỉ vì điêu khắc thuận tiện, trên thực tế có năm mươi cái đầu đồng dạng. Mặt khác, gấu trúc nhỏ lại được xưng là chín tiết mẹ (sói), Hỏa Hồ, mà lại gặp được thời điểm nguy hiểm sẽ đứng thẳng người kính pháp ** lễ, nhìn xa xa tựa như là xuyên da cỏ tiểu hài đang vẫy gọi, đến gần vừa nhìn, ai nha má ơi! Thế nào thành động vật! Giỏi thay đổi hóa, cái đuôi biến không được, get!

PS2: Nặng miệng bản quả thật có thể giảm bớt đạo tâm giảm giá trị, Phùng Tuyết thấy Thái Tuế có thể giảm giá trị liền dựa vào cái này, thế nhưng giảm đến không nhiều, dù sao trừ ngoại hình, bản thân còn có yêu khí loại hình ăn mòn phương diện vấn đề, không thể nào hoàn toàn giảm miễn, mà lại tận mắt thấy cùng sách bên trong nhìn thấy dù sao cũng là khác biệt. Đơn giản đến nói, sách bên trong tang thi mặc dù muội tử nói xong thúi, nhưng ngươi ngửi không thấy, nhưng trong hiện thực hôi thối. . . Các ngươi hiểu được.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.