Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 33: Toàn tài?


“Trật tự coi như rõ ràng, biết chữ lượng vẫn được, không xem qua giới có chút kém, bất quá đây là việc nhỏ, về sau có thể chậm rãi bồi dưỡng. . .” Phùng Tuyết nhìn xem phía trước bốn đạo lý giải đề, biểu tình có chút hài lòng, ở trong đó lại có ba đạo đều có thể phán đúng, chỉ có cuối cùng một đạo lĩnh hội văn chương ý tứ đề mục có rất lớn sai lầm, bất quá đây là tầm mắt vấn đề, không ảnh hưởng toàn cục, chỉ cần toán học lại đối đầu. . .

Phùng Tuyết lật qua bài thi, nguyên bản coi như hài lòng biểu tình lập tức cứng ngắc trên mặt, bởi vì đạo thứ nhất đưa điểm đề, liền thấy làm hắn kém chút không có phun ra ngoài giải đáp ——

Một đám tiền 55 cái người phân, mỗi người 16 văn, văn nguyên bản có bao nhiêu tiền.

Mà này xui xẻo hài tử trả lời là:

Hai mươi tám. . .

“Thần hắn meo hai mươi tám, nhường ngươi làm ăn sợ không phải đến bồi chết?” Phùng Tuyết hướng xuống ngắm hai mắt liền từ bỏ, đứa nhỏ này toán học không có cứu!

Tiện tay đem bài thi để ở một bên, lại cảm thấy khá là đáng tiếc, đem danh tự sao chép ở một bên sách nhỏ bên trên, mặc dù thành tích là thất bại, bất quá về sau có thể nhường người theo vào một cái, nói không chừng có thể tới thư viện cải tạo một cái, đương nhiên, so với toán học phương diện cải tạo, Phùng Tuyết càng hi vọng hắn có thể tiện thể lấy hỗ trợ mang một cái ngữ văn.

Học viện sơ kỳ chính là như vậy, giáo viên lực lượng không đủ, đương nhiên phải nhường thành tích không sai học sinh đến mang càng nhiều học sinh. . .

Nghĩ tới đây, Phùng Tuyết lại vui vẻ, tiếp tục chờ đợi cái khác sớm đáp xong bài thi, đồng thời đem từng cái còn có thể cứu giúp một cái danh tự ghi vào quyển vở nhỏ bên trên.

. . .

Nương theo lấy kiểm tra tiếp tục, Phùng Tuyết bài thi trước mặt càng ngày càng nhiều, nhưng hắn cũng đã chậm rãi chậm lại chấm bài thi tốc độ, đem lực chú ý nhìn về phía trong trường thi.

Lúc này trường thi thật có thể nói là là mấy nhà vui vẻ mấy nhà sầu, thậm chí có chút hài tử làm lấy làm lấy liền khóc lên, hài tử loại sinh vật này, vừa mới bắt đầu khóc, còn lại rất có thể bị mang theo cùng một chỗ khóc, cũng may dạng này kiểm tra đã tổ chức năm giới, giới thứ nhất đụng phải loại chuyện này còn có chút chết lặng, nhưng bây giờ, một bên đã sớm chuẩn bị trung niên nữ tính mấy bước đi đến thút thít hài tử bên người, cho hắn trong miệng nhét hạt đường, sau đó đưa đến một bên trấn an, đương nhiên, đề là không cần đáp.

Sẽ khóc đều là một chút tiểu hài tử, bản thân để cho bọn họ tới bài thi cũng vẻn vẹn dùng một khoa đạt tiêu chuẩn ban thưởng đến dụ khiến cho phụ mẫu cho hài tử học tập cơ hội mà thôi, dù sao nhân tính trục lợi, có chỗ tốt, như vậy gia trưởng cũng không biết để ý còn chưa tới có thể làm việc tốn thể lực tuổi hài tử học thượng một chút có lẽ ngẫu nhiên còn có thể cần dùng đến kỹ năng.

Về phần tuổi tác hơi lớn một chút, hoặc là dứt khoát đã trưởng thành người, tính tình cũng là trầm ổn rất nhiều, dù là làm không được, gấp đến độ vò đầu bứt tai, cũng vẫn như cũ duy trì yên lặng, minh tư khổ tưởng lấy vì cái gì nổi trên mặt nước quản cùng vào nước quản muốn đồng thời mở ra, vì cái gì gà thỏ cùng lồng không nhìn đầu. . .

Không ngừng có học sinh hoặc là tự tin, hoặc là từ bỏ đem bài thi nộp lên, Phùng Tuyết bản thân cũng rảnh đến nhàm chán, thật giống như đời trước một ít người thích xem học sinh tiểu học bài thi tìm thú vui đồng dạng, lật ra một phần phần bài thi, tạm thời cho là xem báo chí.

Đỉnh đầu mặt trời chậm rãi di động, thời gian cũng chầm chậm tiếp cận giữa trưa, Phùng Tuyết bài thi trước mặt đã gấp thành cao cao một chồng, bất quá đại bộ phận thí sinh đều còn tại cố gắng phấn đấu.

Kiểm tra thời gian là mỗi tấm bài thi hai canh giờ, từ giờ Thìn bắt đầu thi, lúc này lại đã là cơ sở cuốn nộp bài thi thời điểm, trong trường thi cơ bản đã không nhìn thấy tuổi tác mười tuổi trở xuống hài tử, tri thức trình độ thấp lại không có gì tính nhẫn nại bọn họ cơ bản đều đã nộp bài thi, sau đó bị gia trưởng mang đi, chờ đợi thành tích sau khi ra ngoài thông tri.

Bất quá ngay lúc này, Phùng Tuyết đệ tử một trong, hôm nay phụ trách khoa học tự nhiên khu vực giám thị Du An bỗng nhiên đi tới, nhỏ giọng nói:

“Lão sư, có cái thí sinh đã đáp xong cơ sở khoa, y khoa cùng khoa học tự nhiên bài thi, hướng ta muốn công khoa bài thi. . .”

“Ồ?” Phùng Tuyết lông mày nhẹ nhàng chọn một cái, chẳng lẽ vẫn là cái toàn tài?

Bởi vì xã hội nhân tố, thừa kế nghiệp cha là thời đại này phổ biến tình huống, công tượng hài tử biết làm công, thầy thuốc hài tử hiểu chữa bệnh, thương nhân hài tử hiểu toán học, nông dân hài tử biết dân nuôi tằm, cái này đều không phải chuyện kỳ quái gì, thế nhưng toàn tài, chính là một loại phi thường tình huống dị thường.

Bởi vì một người bình thường, căn bản không thể nào đồng thời tiếp xúc đến nhiều như vậy đồ vật.

“Nhà nào công tử?” Gia đình quý tộc, đây là Phùng Tuyết phản ứng đầu tiên, cũng chỉ có những cái kia không cần vì cuộc sống mà phát buồn sóng sau nhóm, mới có tư cách ở lúc rảnh rỗi nắm giữ tốt mấy môn chính mình không dùng được tay nghề.

“Không phải là trong huyện quý tộc, cũng không phải điền trang bên trong người, tựa hồ là từ nơi khác chuyên môn chạy tới kiểm tra.” Du An lắc đầu, biểu thị cũng không hiểu rõ thân phận của đối phương, Phùng Tuyết nghe vậy, không có cũng là gảy nhẹ, đầu năm nay cũng không phải không có loại kia chạy loạn khắp nơi, ý đồ ở quý tộc dưới trướng mưu một thân phận người thông minh.

Bọn họ là quý tộc cung cấp kỹ thuật phương diện duy trì, từ đó thu hoạch trợ cấp, lấy được địa vị, thậm chí có khả năng ở hầu hạ quý tộc sau khi tăng lên, lấy được một cái nho nhỏ tước vị.

Phùng Tuyết làm một tiểu quý tộc, dưới tay đồng dạng là có môn khách phụ tá, bất quá lại không phải là hắn mời chào, mà là hắn cái kia đã đi tìm Mạnh bà uống canh phụ mẫu lưu cho hắn, nói thật, nếu không phải hắn cần những người này đối với trong vòng luẩn quẩn quy tắc hiểu rõ cùng đối ứng luồn cúi năng lực, Phùng Tuyết sớm đã đem bọn họ đuổi ra khỏi cửa.

Bất quá theo một ý nghĩa nào đó đến nói, Phùng Tuyết cái kia mười ba tên đệ tử, cũng coi là môn khách tới. Dù sao, cũng không nghe nói nhà ai thu đồ đệ còn muốn phát tiền lương.

Nhưng cho dù là môn khách, toàn năng cũng quá mức khoa trương một chút, Phùng Tuyết hơi trầm ngâm, nhân tiện nói:

“Đem hắn danh tự nhớ kỹ, sau đó nhường người chú ý một chút tư liệu của hắn, không cần quá nhiều, chỉ cần có cái đại khái là được, còn lại chờ xem hắn thành tích lại nói.”

“Muốn hiện tại đi đem hắn đáp tốt bài thi thu đi lên sao?” Du An gật gật đầu biểu thị chính mình ghi nhớ, sau đó xin chỉ thị.

“Không cần, như thế có chút quá tận lực, đừng để hắn cảm thấy mình đã bị dự định.” Phùng Tuyết lắc đầu, trong lòng cũng đã chuẩn bị kỹ càng, chỉ cần hắn năm khoa có thể có hai khoa tốt đẹp, còn lại ba khoa chỉ cần đạt tiêu chuẩn liền có thể nhận lấy.

Toàn tài hiếm thấy, loại này có thể tự học thành tài toàn tài, liền càng hiếm thấy hơn. Tại không có hệ thống tính dạy học điều kiện tiên quyết, đều có thể nắm giữ nhiều hạng tri thức, như vậy cho hắn hệ thống giáo dục, lại có thể thu hoạch bao lớn thành quả đâu?

Phùng Tuyết đầy cõi lòng mong đợi đợi đến kiểm tra kết thúc, hơi động viên một phen về sau, lúc này mới ở mấy vị đệ tử vòng vây bên trong trở lại thôn trang.

“Cuộc thi lần này có cái gì đáng phải chú ý hạt giống sao?” Đi tới chuyên môn chuẩn bị bài thi phê chữa phòng, Phùng Tuyết thuận miệng hỏi.

Hàng năm thi xong phía sau Phùng Tuyết đều sẽ như thế hỏi, cho nên ở lâu chút đệ tử cũng đều quen thuộc cái này hỏi pháp.

Bất quá thật đáng tiếc, Phùng Tuyết lấy được đáp án, đều là phủ định.

Bất quá cũng đúng, mấy ngàn người trong cuộc thi muốn đụng phải một thiên tài, nào có dễ dàng như vậy.

Đối với loại này trả lời, Phùng Tuyết cũng không thất vọng, chỉ là gật đầu nói:

“Đều đi chấm bài thi đi, đúng, đem trước đó cái kia đáp bốn khoa bài thi cho ta. . .”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.