Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 35: Án mạng


Chấm bài thi quá trình chậm rãi nhàm chán, kế Lê Cam về sau, liền lại không có có thể làm người cảm thấy có thú bài thi, cả đám đều ôm yên tĩnh bỏ qua không đáp sai ý nghĩ, chỉ lo ở Từ công tử trong lòng lưu lại ấn tượng xấu, bởi vậy cũng không có bao nhiêu vào kiếp trước học sinh tiểu học bài thi bên trong như vậy thú vị đáp lại, cái này khiến sớm có dự liệu Phùng Tuyết khó tránh khỏi có chút thất vọng.

Đem còn lại bài thi ném cho các đệ tử xử lý, Phùng Tuyết một lần nữa nhìn lên Lê Cam bài thi, trên mặt biểu tình càng phát nghiền ngẫm.

Lê Cam bài thi nhìn chính là cơ sở vững chắc, thế nhưng cấp cao tri thức không đủ điển hình, đặt ở kiếp trước, tùy tiện tìm học giỏi học sinh tiểu học làm tổng hợp cuốn, đại khái cũng đều là loại tình huống này.

Nhưng vấn đề ở chỗ, đây là thời đại viễn cổ thời đại viễn cổ, đừng nói cửu chương toán thuật, chu bễ toán kinh, liền Luận Ngữ, Chu Dịch những thứ này cổ điển thư tịch đều không có, loại tình huống này, Nhân tộc cơ hồ không có bất kỳ cái gì vỡ lòng thư tịch, dù là lại thế nào phức tạp vỡ lòng thư tịch đều không có, văn tự học tập cơ hồ hoàn toàn dựa vào học bằng cách nhớ, đương nhiên, Vu Chúc một mạch là có thể đem Bạch Trạch Tinh Quái Đồ bên trên văn tự làm vỡ lòng.

Dưới loại tình huống này, xem như không có bị Phùng Tuyết truyền thâu kiến thức căn bản chỗ phóng xạ người bên ngoài, đến tột cùng là thế nào đánh xuống như thế cơ sở vững chắc? Chẳng lẽ thật là cái có thể bắt đầu từ số không tự học thành tài siêu cấp nhân tài?

Nói thật, Phùng Tuyết là không tin có loại người này, mặc dù Hồng Hoang thế giới, linh khí tràn đầy, sinh ra chút gì thiên tài quái tài đều không kỳ quái, nhưng vấn đề ở chỗ, có thể hay không tiếp xúc đến nhiều như vậy tri thức.

Bắt đầu từ số không là không tồn tại , bất kỳ cái gì một môn học vấn đều có vô số tiền bối trải đường, dù là nhìn qua lại thế nào bắt đầu từ số không, kỳ thật vẫn là có nó vỡ lòng, loại này vỡ lòng có lẽ là phụ thân công tác, có lẽ là mẫu thân chuyện kể trước khi ngủ, nhưng vô luận như thế nào, đều muốn có một cái có thể tiếp xúc đến những kiến thức này khả năng.

Đơn giản nhất đến nói, nếu như ngươi bỗng nhiên thức tỉnh mắt nhìn xuyên tường, ngươi đi xem một người tạng phủ, có thể đơn giản đánh giá ra hắn có bệnh gì sao?

Gãy xương, xuất huyết bên trong khả năng còn làm được, thế nhưng những cái kia phức tạp chứng bệnh đâu? Ngươi liền bệnh chứng danh tự cũng không biết, muốn làm sao phán đoán?

Cái này Lê Cam cũng là như thế, nếu nói đằng sau đề lớn ý nghĩ hão huyền là thiên phú dị bẩm, mạch suy nghĩ thanh kỳ cũng liền thôi, thế nhưng phía trước những thứ này vấn đề nhỏ, mỗi một đạo đều có thể cho thấy hắn cái kia vững chắc cơ sở.

Một cái dạng gì người, có thể ở tiền sử thời đại, đồng thời tại y lý, lý thuyết y học công nông cùng với cơ sở nhất ngữ văn toán học đều có vững chắc cơ sở?

Phùng Tuyết cái thứ nhất nghĩ tới là người xuyên việt, bất quá nhìn xem phía sau đề lớn, lại cảm thấy không giống, nếu như là người xuyên việt, coi như lại thế nào học cặn bã, cũng không khả năng chỉ có tiểu học hoàn toàn đúng đi lên cũng là viết bậy a?

Ví dụ như viêm ruột thừa, cũng chính là viêm ruột thừa, liền xem như mù chữ, cũng nên biết muốn đem ruột thừa cắt đứt a?

Trừ phi là cái học sinh tiểu học xuyên qua?

Phùng Tuyết bị ý nghĩ này của mình chọc cười, bất quá lập tức, lại nghĩ tới một cái khác khả năng ——

Đó chính là đối phương cũng hoài nghi mình là người xuyên việt.

Dù sao mình làm ra đến những vật kia căn bản không có che lấp, bị người xuyên việt thăm dò được cũng không kỳ quái, đối phương một bên thăm dò, một bên giấu một bộ phận năng lực cũng là có khả năng, đương nhiên cũng không bài trừ đối phương cảm thấy mở bụng cắt ruột quá mức kinh thế hãi tục, cho nên điều hoà một cái, dùng rửa ruột thăm dò nhìn xem?

Mặc dù loại này suy đoán khả năng không lớn, thế nhưng Phùng Tuyết hay là cẩn thận bỏ vào bản ghi nhớ, nếu như một cái thế giới xuất hiện hai cái trở lên người xuyên việt, vậy nhất định sẽ không có chuyện gì tốt.

Dù sao ngươi suy nghĩ một chút, xuyên qua loại chuyện này tỉ lệ nhiều nhỏ a! Bản thân liền nhỏ xuyên qua tỉ lệ bên trên, còn có hai người vừa vặn xuyên qua đến cùng một cái thế giới, còn có thể cùng một cái thời đại (a, Phùng Tuyết là tốt nhất tốt nhất cái thời đại) gặp nhau, cái này tỉ lệ lại phải có bao nhiêu?

Nếu quả thật đụng tới loại này tỉ lệ, Phùng Tuyết liền nên hoài nghi là có người hay không tận lực an bài.

Đừng cảm thấy hắn nghĩ đến nhiều, làm một đã chết bốn lần thằng xui xẻo , bất kỳ cái gì dị thường đều đủ để gây nên hắn mười hai vạn phần cảnh giác.

. . .

Đối với Lê Cam phỏng đoán tiếp tục hai ngày, vì để tránh cho gây nên hoài nghi, Phùng Tuyết mãi cho đến hai ngày sau, hết thảy bài thi đổi xong, bắt đầu hướng về đạt tiêu chuẩn gia đình cấp cho học bổng thời điểm, mới để cho Du An lấy cấp cho ban thưởng làm tên tiến đến bái phỏng.

Phùng Tuyết trong thư phòng một bên chép sách, một bên lẳng lặng chờ đợi, Du An còn chưa có trở lại, hắn lại đi đầu đợi đến một thanh âm ——

“Đảo qua đảo lại. . .”

[? ? : ? ? 】

“Con mẹ nó!” Phùng Tuyết giống như trên mông chứa hỏa tiễn, lấy một loại không thể tưởng tượng tư thế từ trên chỗ ngồi bắn lên, như là diễn luyện qua vô số lần, lăn mình một cái chui vào thanh đồng dưới bàn, sau đó đỉnh lấy thanh đồng bàn, chậm rãi di động đến lương khô cùng nước sạch bên cạnh, đem nó cùng nhau bảo hộ ở cái bàn phía dưới, cam đoan dù cho đột phát tai nạn cũng có thể thành công sống sót.

Bất quá nửa ngày về sau, như cũ không có bất kỳ cái gì chuyện kỳ quái phát sinh, nhưng cái này ngược lại nhường Phùng Tuyết càng phát khẩn trương lên.

“Sẽ không lại có người ăn Khinh Phù a?” Phùng Tuyết trong lòng không khỏi nhớ tới ba tháng trước mới phát sinh Khinh Phù sự kiện, trong lòng bỗng nhiên làm ra một cái quyết định —— nếu như trong ba ngày không có hiểu rõ đến tột cùng xảy ra chuyện gì, liền tạm thời rời đi huyện Xạ Dương tránh tránh, thôn trang cái gì, trọng yếu đến đâu còn có thể có mệnh lệnh trọng yếu?

Loại thời điểm này, Phùng Tuyết tính cách liền bại lộ đi ra, không cần nói hắn biểu hiện như thế nào đại công vô tư, như thế nào vì bách tính mưu phúc lợi, như thế nào lập xuống nhường toàn Nhân tộc có thể một ngày ba bữa hoành nguyện, hắn coi trọng nhất cuối cùng vẫn là chính mình.

Đạt đến thì kiêm tế thiên hạ, nghèo thì chỉ lo thân mình, đây là Phùng Tuyết rất tán đồng một câu, tại không có năng lực đi cứu vớt người khác thời gian, ưu tiên bảo toàn chính mình chưa chắc không phải một loại lựa chọn.

Ngay tại Phùng Tuyết tâm tình phức tạp chờ đợi tin tức thời điểm, thời gian cứ như vậy chầm chậm đi qua, thẳng đến hai khắc đồng hồ về sau, bỗng nhiên có hạ nhân gõ vang thư phòng cửa phòng.

“Như thế nào rồi?” Phùng Tuyết từ dưới đáy bàn chui ra, chỉnh lý một cái cổ áo ống tay áo, lúc này mới lên tiếng hỏi.

Hạ nhân nghe được Phùng Tuyết âm thanh, lúc này mới đẩy cửa phòng ra, đối với Phùng Tuyết cung kính nói: “Bẩm công tử, Du An trở về, bất quá, bên cạnh hắn còn đi theo hai cái nha dịch.”

“Nha dịch?” Phùng Tuyết lông mày một vòng, phát giác sự tình cũng không đơn giản, bất quá trái lại suy nghĩ một chút, nhưng lại cao hứng trở lại, Du An bên người đi theo nha dịch, đó nhất định là xảy ra chuyện, xảy ra chuyện, đã nói lên không phải là Khinh Phù loại kia không tìm ra manh mối sự kiện.

Có manh mối, liền có khả năng trước giờ lẩn tránh.

Đây là chuyện tốt.

Nhanh chóng hoàn thành tinh thần phân tích Phùng Tuyết nguyên bản căng cứng biểu tình cũng giãn ra, gật đầu nói: “Để bọn hắn đi phòng khách, ta cái này tới.”

. . .

Mấy phút đồng hồ sau, Phùng Tuyết đi tới phòng khách, vào nhà liền thấy Du An cái kia một mặt có chút sợ hãi biểu tình, bên người không chỉ có nha dịch, còn có một mặt cổ quái Diệp Bạch cũng đứng ở nơi đó, thấy Phùng Tuyết tiến đến, hắn lập tức đứng dậy, dùng giống như như cũ mang theo một chút vẻ sợ hãi thanh âm nói:

“Lão sư, Lê Cam hắn chết!”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.