Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 36: Lão thịt khô


“Chết rồi?” Phùng Tuyết chỉ cảm thấy trong lòng mình hơi hồi hộp một chút, bất quá lập tức, một loại yên tâm cảm giác nhưng lại dâng lên.

Mặc dù biết loại ý nghĩ này cũng không tốt, thế nhưng đây đúng là Phùng Tuyết trực tiếp nhất ý niệm.

Bất quá ý nghĩ thế này vẻn vẹn duy trì một nháy mắt liền tuyên cáo giờ, bởi vì Phùng Tuyết rất nhanh ý thức được một việc ——

Mặc dù mình nhường Du An đi tìm Lê Cam, thế nhưng Lê Cam chết rồi, mắc mớ gì đến chính mình?

Hắn bàn tay vàng, cũng sẽ không ở không liên quan đến mình sự tình bên trên ném xúc xắc.

Thật giống như La huyện lệnh tiểu thiếp, dù là tương lai có khả năng uy hiếp được toàn bộ huyện Xạ Dương, nhưng cũng vẫn không có cho hắn ám ném, bởi vì còn xa không có đến có thể cùng nàng dính líu quan hệ trình độ.

Như vậy ngược lại, lần này Lê Cam chết, rất có thể sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chính mình, lại hoặc là, Lê Cam chết chỉ là bình thường ngoài ý muốn, kỳ thật vụng trộm còn có sự tình khác ngay tại phát sinh?

Nghĩ tới đây, Phùng Tuyết lại một lần nữa khẩn trương lên, cau mày hỏi: “Chết như thế nào?”

“Không biết.” Du An lắc đầu, sắc mặt rất là cổ quái:

“Ta dựa theo lão sư phân phó đi tìm hắn, gõ mở cửa phía sau liền gặp hắn khuôn mặt tiều tụy, hình như thây khô, hết lần này tới lần khác nói giống như người không việc gì đồng dạng, hoàn toàn không có chú ý tới mình tình huống, ta lo lắng hắn nhuộm bệnh hiểm nghèo, liền buông xuống đồ vật đi Diệp sư huynh nhà tìm hắn hỗ trợ nhìn xem, ai biết đến lúc này một hồi, hắn liền đã chết rồi, ta không dám tùy tiện xử lý, liền trực tiếp liên hệ huyện nha. . .”

“Ừm.” Phùng Tuyết gật gật đầu, lại đem ánh mắt nhìn về phía nha dịch nói:

“Không biết mấy vị nhưng có manh mối?”

“Từ công tử khách khí.” Bọn nha dịch khom mình hành lễ, sau đó mới nói: “La huyện lệnh nói chuyện này khả năng có khác kỳ quặc, không có nhường khám nghiệm tử thi lập tức hạ thủ, để chúng ta đến mời công tử cùng đi nhìn xem.”

“La Dương xem ra cũng là bị dọa sợ.” Phùng Tuyết thầm nghĩ trong lòng, thế là gật đầu nói, “được thôi, chờ một chút, Diệp Bạch, ngươi đi đem Thẩm Thông, Trần Tùng tìm đến, ta ở huyện nha chờ các ngươi.”

Thầy thuốc là cần đầy đủ kiến thức mới có thể có đến tăng lên, ở Thương Chu thời kỳ, sống tự khắp nơi trên đất, người chết tiện tay có thể đến, chữa bệnh hệ thống liền lấy được cực lớn phát triển, Xuân Thu Chiến Quốc càng là phát triển đến đỉnh phong, nhưng đến Hán triều, đối với giải phẫu thi thể cấm chỉ nhường chữa bệnh kỹ thuật lập tức dừng bước không tiến, thẳng đến cuối thời nhà Hán quần hùng cùng nổi lên, sát phạt không ngừng, mới lại nghênh đón một vòng y học tiến lên, điểm này không chỉ là người bán hoa, cho dù là ở tây phương, cũng giống như vậy.

Cho nên gặp được loại này có thể nhìn thấy thi thể giải phẫu cơ hội, mặc dù khả năng tồn tại một vài vấn đề, Phùng Tuyết nhưng cũng vẫn là muốn mang lên mấy vị đệ tử.

“Biết, lão sư.” Diệp Bạch gật gật đầu, tốt nghiệp không nói nhảm, quay người liền đi tìm hai vị sư đệ, mà Phùng Tuyết thì ngồi lên xe bò, một bên hướng phía huyện nha tiến lên, một bên hướng về Du An hỏi thăm tình huống cụ thể ——

“Vài ngày trước kiểm tra thời điểm, cái kia Lê Cam cũng là một bộ ốm yếu dáng vẻ sao?”

“Không có, khi đó hắn xuyên mặc dù tương đối đơn giản, nhưng bề ngoài nhìn còn rất khỏe mạnh, chí ít không có hốc mắt hãm sâu, làn da khô cạn tình huống, buổi sáng hôm nay ta gặp được hắn thời gian, kém chút coi là thấy thây khô.” Du An lòng còn sợ hãi nói, cả người đều nằm ở một loại cực đoan sợ hãi trạng thái, giống như như cũ không cách nào từ Lê Cam trong tử vong lấy lại tinh thần vậy.

Mặc dù Du An chuyên công khoa học tự nhiên, thế nhưng bao nhiêu cũng nghe qua một chút y khoa cơ sở, đối với hắn phán đoán, Phùng Tuyết ngược lại là không có hoài nghi, gật gật đầu, lại nói:

“Ngươi nói hắn không có chú ý tới mình tình huống?”

“Đúng vậy, hắn mở cửa thời gian một mặt ý cười, tựa hồ đã sớm ngờ tới ta sẽ đi qua đồng dạng, mời ta sau khi vào cửa liền bắt đầu đàm luận đề thi, nói chuyện ngược lại là trung khí mười phần, ta hỏi hắn như thế nào rồi hắn còn nói mình ‘Thật tốt’ tới, chỉ là dạng như vậy ta thực sự nhìn không được, mới có thể đi tìm Diệp sư huynh.”

Du An gật gật đầu đem hai người gặp mặt lúc tình huống trần thuật một lần, cái này khiến Phùng Tuyết biểu tình cũng là cổ quái.

Mặc dù nói đầu năm nay không có tấm gương, gương đồng cũng không phải người người đều có thể dùng đến lên, thế nhưng hai tay khô cạn tình huống tổng không đến mức chú ý không đến a?

Mà lại trung khí mười phần âm thanh, cái này càng cổ quái.

Chẳng lẽ gặp được cái gì hút ** khí yêu ma rồi?

Kỳ thật nói thật, Phùng Tuyết cũng không lo lắng toát ra cái dạng này yêu quái, bởi vì ở thời đại này, hút ** khí yêu quái kỳ thật cũng không đáng sợ, dù sao cần hút phàm nhân tinh huyết yêu vật phần lớn đều là con gà, bản thân không có thực lực gì, mới có thể đi đánh phàm nhân chủ ý.

Loại tình huống này, bọn họ nguy hại kỳ thật rất thấp, dù là tiến vào nhân loại khu quần cư, cũng không biết so đói, nghèo khó tới đáng sợ, thậm chí hắn một năm tạo thành tử thương, đều chưa chắc có bản địa trong một tháng chết yểu hài tử nhiều.

Mà lại những thứ này yêu quái cũng muốn tránh nghiệp lực gia thân, cho nên rất ít chủ động tập kích, phần lớn đều là lấy tiền tài, sắc đẹp các loại dụ hoặc tới thực phàm nhân, nếu là phàm nhân không có chống đỡ dụ hoặc, sinh lòng tham lam, mới có thể bị cái này tiên nhân khiêu bộ lấy tính mệnh, chỉ cần không dậy nổi cái kia không nên có tâm tư, liền sẽ không trúng chiêu.

So với loại này “Đối với người” yêu vật, Phùng Tuyết lo lắng hơn Thái Tuế, Khinh Phù dạng này động một tí độc hại ngàn dặm đồ chơi.

Bất quá đã dẫn động xúc xắc, cái kia tất nhiên cùng mình có quan hệ, dù là sẽ không trực tiếp ngược dòng tìm hiểu đến trên người mình, cho dù là chính mình cái nào đó đệ tử, Phùng Tuyết đều sẽ cảm giác đến phi thường đau lòng.

Đang khi nói chuyện, xe bò đã đi tới cổng huyện nha, không có gì bất ngờ xảy ra, Diệp Bạch cùng hai cái sư đệ đều đã đến.

Bởi vì ở cự ly ngắn bên trên, kỳ thật người đi đường là so xe bò phải nhanh, sở dĩ Phùng Tuyết tổng ngồi xe bò, kỳ thật càng nhiều hay là bởi vì vấn đề thân phận.

Đi xuống xe tới, không có cùng La huyện lệnh làm nhiều hàn huyên, chào lẫn nhau về sau, liền hướng phía nhà xác đi tới, bất quá còn cách thật xa, Phùng Tuyết liền thấy nhà xác cửa mở rộng ra, sau đó liền nghe được La huyện lệnh nói:

“Ta sợ hãi thi thể lại không có, cũng làm người ta nhìn chằm chằm vào, thế nhưng là những cái kia sát tài nhát gan, cho nên dứt khoát liền mở cửa nhìn xem.”

“Cần phải, bằng không thì một phần vạn biến thành cương thi, có một cái tính một cái đều không có chạy. . .” Phùng Tuyết nhếch nhếch miệng, lúc này mới tới gần, mà lúc này, một người mặc màu trắng áo gai nam tử trung niên chính chờ ở nơi đó, hắn nhìn thần sắc hơi choáng, toàn thân bao khỏa rất là chặt chẽ, cái này ở đầu mùa hè thời tiết bên trong thoáng có chút chói mắt.

“Đây là chúng ta huyện Xạ Dương khám nghiệm tử thi Triệu Khai, nhà hắn đời đời kiếp kiếp đều là khám nghiệm tử thi.” La huyện lệnh giới thiệu sơ lược một câu, Phùng Tuyết cũng nhẹ gật đầu xem như biết, sau đó liền dẫn ba người đệ tử hướng phía trong nhà xác đi tới ——

Thời đại này khám nghiệm tử thi mặc dù còn chưa tới địa vị thấp trình độ, nhưng cũng không phải Phùng Tuyết cần phải chào hỏi hắn giai tầng.

Mấy người tràn vào nhà xác, Phùng Tuyết lúc này mới nhìn thấy cái kia một trương chiếu rơm bên trên nằm nam tử. Chính như Du An nói, khuôn mặt tiều tụy, hốc mắt hãm sâu, làn da khô quắt, thật giống như dùng muối ướp qua lão thịt khô đồng dạng.

Ân, đằng sau câu này là Phùng Tuyết chính mình nói.

Loại thời điểm này, đã không cần nói thêm cái gì, Phùng Tuyết có chút nhéo nhéo mũi, liền ở trong lòng nói: “Y học giám định!”

“Đảo qua đảo lại. . .”

. . .

PS: 100 mặt xúc xắc là cái khái niệm, trên thực tế chính là cái cầu, trong hiện thực bình thường dùng hai cái mười mặt xúc xắc đến xác nhận, bất quá Phùng Tuyết đây là cái khái niệm bàn tay vàng, xúc xắc nhấp nhô cũng chỉ là biểu tượng mà thôi, con số là thật ngẫu nhiên, cho nên là 100 mặt.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.