Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 37: Vấn đề không lớn


Trong đầu xúc xắc nhanh chóng xoay tròn lấy, sau đó giống như bị một bàn tay lớn nắm đồng dạng, cơ hồ không có bất kỳ cái gì khúc nhạc dạo ngừng lại, trên xuống con số, cũng chiếu rọi ở Phùng Tuyết trong mắt.

【 y học: 49 27(thất bại)】

“. . .” Mặc dù cũng rõ ràng không đến ba thành y học tỉ lệ thất bại rất cao, nhưng Phùng Tuyết vẫn là hơi thở dài, quay đầu đối với ba cái học y đệ tử nói:

“Các ngươi đều kiểm tra nhìn xem, nếu như không có cái gì đặc biệt chú ý, liền nhường khám nghiệm tử thi bắt đầu nghiệm thi.”

“Đúng, lão sư.” Ba người đệ tử nhao nhao gật đầu, nhỏ nhất Thẩm Thông mặc dù rõ ràng mang theo một chút e ngại, bất quá vẫn là đi theo hai vị sư đệ dựa vào đi lên, giải khai quần áo , dựa theo quá trình bắt đầu kiểm tra.

Phùng Tuyết đồng thời không có quan sát ý tứ, bởi vì hắn biết rõ, y học giám định sau khi thất bại hắn căn bản không chiếm được bất kỳ kết quả, hắn sở dĩ mang ba người đệ tử đến, bản thân cũng chính là là đối kháng thất bại chuẩn bị ở sau.

Mà lại trừ ba cái không phải chuyên nghiệp thầy lang, bên cạnh còn có cái chuyên nghiệp “Kiểm thi quan” đây!

Ba người đệ tử bận rộn một hồi, rốt cục dừng tay lại bên trên động tác, dùng một bên chuẩn bị kỹ càng chậu nước rửa tay về sau, lúc này mới xoay người lại, lẫn nhau thảo luận một cái, từ tuổi tác lớn nhất, nhập môn lâu nhất Diệp Bạch mở miệng nói:

“Lão sư, cái này Lê Cam trên thân không có ngoại thương, làn da khô quắt, móng tay trắng bệch, chỉ biết là trước khi chết phải có thiếu máu, mất nước loại hình, về phần nguyên nhân cái chết, chúng ta đều không cách nào phán đoán.”

“Ừm.” Phùng Tuyết từ chối cho ý kiến, chỉ là quay đầu nhìn về phía Triệu Khai, ra hiệu hắn có thể bắt đầu.

Triệu Khai lấy được ánh mắt, lập tức cầm nào giống như là thợ mộc bộ công cụ đi tới trước thi thể, bắt đầu dị thường máu tanh công tác.

Thế nhưng ra ngoài ý định chính là, ở ổ bụng bị mở ra một khắc đó, nhưng không có bất luận cái gì mùi vị khác thường chảy ra.

Lần này, Triệu Khai, Phùng Tuyết cùng với ba cái đồ đệ, cơ hồ là đồng thời nhíu mày.

Mặc dù mở bụng mùi vị khác thường khiến người khó chịu, thế nhưng lời này tổng không có chút nào mùi vị khác thường tình huống, lại càng là khiến người rùng mình.

Đám người đem ánh mắt nhìn về phía cái kia mở ra ổ bụng, lại phát hiện bên trong dạ dày di tỳ gan mật thận các loại cơ quan nội tạng, tất cả đều giống như hong khô hoa quả khô đồng dạng, mà đại tiểu tràng càng là hoàn toàn khô quắt, nhìn qua thật giống như đã trong sa mạc ném mấy chục năm vậy.

Triệu Khai không có nói nhiều, hướng lên mở ra lồng ngực, trái tim, phổi cũng đều là không khác nhau chút nào.

Triệu Khai rõ ràng do dự một chút, bất quá cuối cùng vẫn là lựa chọn trước phá vỡ trái tim, bất quá không hề nghi ngờ, cái gì cũng không có.

Bao quát vốn nên còn chưa bắt đầu ngưng kết huyết thủy, cũng không có.

Lúc này khoảng cách Lê Cam tử vong cần phải còn chưa vượt qua một canh giờ, nhưng thi thể của hắn, lại hoàn toàn là một bộ đã thành Mummy dáng vẻ.

Triệu Khai quay đầu nhìn về phía huyện lệnh, hắn cũng là lần đầu gặp được loại này quỷ dị tình huống, ở được cho phép về sau, hắn mở ra Lê Cam đầu, phát hiện tính cả bên trong đại não, cũng đã cạn xẹp giống như là phơi khô hạch đào, giống như đụng một cái, liền biết phong hoá.

“Đại nhân. . . Cái này, ngài hay là tìm Vu Chúc đến xem đi.” Triệu Khai rốt cục có chút không kềm được, mở miệng đối với huyện lệnh khuyên nhủ, huyện lệnh nghe vậy cũng là gật gật đầu: “Ta trước đó liền đã phái người đi mời, bất quá thuật nghiệp có chuyên công, ta cần ngươi đối với thi thể này nguyên nhân cái chết tiến hành phỏng đoán.”

“Không có gì có thể suy đoán, bị rút khô trong thân thể hết thảy nước, làm sao làm được không biết, bất quá hẳn không phải là một nháy mắt rút khô, bằng không thì móng tay, tóc sẽ không có loại trạng thái này.” Triệu Khai dùng chính mình chuyên nghiệp tiêu chuẩn làm phán đoán, Phùng Tuyết nghe vậy, cũng là truy vấn:

“Cái kia ước chừng tốn bao lâu?”

“Không biết, có lẽ bảy tám ngày, có lẽ bảy tám cái canh giờ, bất quá ngắn nhất sẽ không thiếu qua hai canh giờ.” Triệu Khai trả lời như vậy, Phùng Tuyết sắc mặt cũng càng phát ngưng trọng.

Cái này cùng hắn nghe được xúc xắc âm thanh thời gian không hợp, nếu như cái kia xúc xắc đầu nguồn thật là Lê Cam nhận tập kích, như vậy hẳn là ở hai canh giờ trước đó liền tiến hành phán định, nhưng trên thực tế, thẳng đến một canh giờ trước đó, hắn mới nghe được ám ném.

Chẳng lẽ Lê Cam chết cùng cái kia phán định không quan hệ?

Phùng Tuyết trong lòng nghĩ như vậy, nhưng cũng không nóng nảy dưới phán đoán, chỉ là rời khỏi nhà xác, lẳng lặng chờ lấy Vu Chúc tới.

Lại qua một khắc đồng hồ, khoan thai tới chậm Vu Chúc rốt cục đến phòng chứa thi thể, nhìn xem cái kia đã bị mở ra thi thể, trầm mặc hồi lâu.

Mà Phùng Tuyết trong tai, lại lần nữa vang lên đảo qua đảo lại âm thanh ——

[? ? : ? ? (thất bại)】(huyền học: 74 60)

“Ta sát!” Phùng Tuyết trong lòng im lặng, sắc mặt quả thực khó coi, mà Vu Chúc cũng là lắc đầu, sau đó mới nói:

“Người này là bị vật gì đó rút khô tinh huyết mà chết, không chỉ như vậy, khí huyết, thần hồn đều bị nghiền ép sạch sẽ, bất quá ta nhìn không ra cuối cùng là vật gì gây nên, có lẽ là yêu vật nào đó, lại hoặc là lấy người tinh huyết tu hành tà tu. . .”

“Đây không phải không nói gì sao?” Mọi người ở đây trong đầu đồng thời xuất hiện ý tưởng giống nhau, bất quá đây cũng là chuyện không có cách nào khác, dù sao phán định thất bại đi!

“Tóm lại trước điều tra một cái gần nhất Lê Cam tiếp xúc đến người đi, mặt khác, còn muốn tra một chút thân phận của hắn dẫn đường, tốt nhất có thể tìm tới quê hương của hắn, xác nhận một chút có hay không tương tự bản án xuất hiện.” Phùng Tuyết trong lòng thoáng có chút cho tính toán, thế là nói như thế.

“Được rồi, phương diện này ta đến xử lý.” La huyện lệnh gật gật đầu, nhường người mang tới cái này Lê Cam vật phẩm tùy thân, mặc dù Phùng Tuyết kiếp trước trong lịch sử, dẫn đường là ở Đường triều nhân khẩu gia tăng phía sau mới bắt đầu xuất hiện, thế nhưng trong thế giới này, Nhân tộc số lượng phi thường to lớn, bởi vậy sớm tại thời gian này điểm, liền đã xuất hiện dẫn đường.

Phía trên sẽ đăng ký một người quê quán cùng thân phận tin tức, bất quá trọng yếu nhất, hay là quan phủ đắp lên con dấu, ở cái này tồn tại lực lượng thần bí thế giới, quan phủ đại ấn là có một loại nào đó thần bí nửa pháp bảo, căn cứ cái này con dấu, liền có thể ngược dòng tìm hiểu đến tương ứng phủ nha, lấy được tương quan tình báo.

Lê Cam mặc dù tử vong, nhưng hắn vật phẩm tùy thân lại đều vẫn còn, trừ dẫn đường bên ngoài, còn có một điểm bạc vụn, mấy món thay giặt quần áo cùng một chút viết tay bản thảo, La huyện lệnh cầm lấy dẫn đường chuẩn bị dựa theo ấn ký phía trên liên hệ tương quan phủ nha, mà Phùng Tuyết thì là chỉ vào những cái kia bản thảo nói:

“Những thứ này bản thảo ta nghiên cứu một chút không có vấn đề a?”

“Không có vấn đề, bất quá tốt nhất tìm người sao chép một phần, nguyên bản muốn lưu trữ.” La huyện lệnh có chút xin lỗi nói, Phùng Tuyết cũng không để ý, hắn đối với nguyên kiện cái gì hoàn toàn không hứng thú, ai biết phía trên có cái gì kỳ quái trớ chú?

Cái gọi là sư có việc, đệ tử gánh cực khổ, đang nghe La huyện lệnh trả lời như vậy về sau, Phùng Tuyết bốn người đệ tử lập tức muốn tới giấy bút bắt đầu sao chép.

“Đã như vậy, vậy lão phu liền đi về trước, nếu có cái gì tiến triển, lại đến thông tri lão phu.” Vu Chúc thấy La huyện lệnh cùng Phùng Tuyết cũng bắt đầu bận rộn, cũng không lại ở thêm, loại này hút người tinh huyết bản án mặc dù nhìn như kinh dị, nhưng ở trong mắt của hắn cũng không làm sao trọng yếu, thật giống như Phùng Tuyết trước đó suy nghĩ như thế, phàm nhân tinh huyết đối với cao thủ đến nói căn bản không có ý nghĩa, chỉ có con gà mới có thể đụng loại vật này —— mặc kệ là yêu quái hay là tà tu đều như thế.

Mà con gà, liền mang ý nghĩa đối phương sẽ không tạo thành phạm vi lớn tai nạn, chết đến một hai người, đối với thời đại này tỉ lệ tử vong đến nói, kỳ thật cũng không khó tiếp nhận.

Về phần cái nào đó thèm ăn đại yêu hạ thủ. . .

Ân, nếu quả thật đụng phải loại tình huống này, cái kia đại yêu cũng không biết nhìn chằm chằm một chỗ nhổ lông dê, bằng không thì dẫn tới chân chính tu sĩ, nó cũng muốn chịu không nổi.

Đã như vậy, vậy liền không có nguy hiểm gì, Vu Chúc tự nhiên cũng liền không lắm để ý.

Bất quá. . .

Dính đến Từ công tử sự tình, thật sẽ như vậy nhẹ nhõm sao?

Vu Chúc trước khi đi, dụng ý vị sâu xa ánh mắt liếc Phùng Tuyết liếc mắt, sau đó không hề nói gì, cứ như vậy biến mất ở cuối đường. . .

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.