Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 40: Vấn đề


Phùng Tuyết không ngừng bước chân đi thong thả, một bên La huyện lệnh nhìn xem hắn vẻ mặt nghiêm túc, cũng không biết đến tột cùng nên nói cái gì.

Phùng Tuyết lúc này có chút lo nghĩ, bởi vì hắn nghĩ tới trước đó cái kia ám ném, giả thiết cái kia ám ném là vật kia tìm được mới Khế Ước Giả, như vậy hiện tại cái này, lại là cái gì?

Khế ước thành lập?

Hay là lại tìm đến cái mới Khế Ước Giả?

Phải biết, Phùng Tuyết trước đó kiểm tra, có thể nói là tụ tập huyện Xạ Dương cơ hồ hết thảy thiên tư thông minh thanh thiếu niên, nếu như vật kia thật là lấy người thông minh làm mục tiêu mà nói, vậy mình tổ chức trận kia kiểm tra cơ hồ chính là cho đối phương xây dựng tự phục vụ tiệc a!

Phùng Tuyết nghĩ tới đây, lập tức mở miệng nói: “Huyện lệnh, phiền ngươi đi thăm dò một cái trước đó Hạ thi thời điểm tới bắt đầu hết thảy học sinh, nhìn xem có hay không cái khác không hiểu thấu chết mất, lại hoặc là bỗng nhiên rời nhà. Danh sách ta sẽ để cho Từ Phúc cho ngươi. . .”

“Không phiền phức, không phiền phức.” La huyện lệnh khoát tay áo, giải quyết siêu tự nhiên sự kiện bản thân cũng là chiến tích, mà lại, hắn cũng nghĩ lăn lộn điểm công đức, sau khi chết dễ làm cái Thành Hoàng cái gì!

Thấy huyện lệnh đáp ứng, Phùng Tuyết lúc này mới đưa tới quản gia: “Từ Phúc! Ngươi đem trước đó Hạ thi học sinh danh sách chỉnh lý một phần cho La huyện lệnh, mặt khác, nhường Diệp Bạch bọn họ tổ chức tháng thi, đối với học viện học sinh tiến hành khảo thí, về sau mỗi tháng đều muốn thi một lần, tiến lên đặc biệt rõ ràng đánh dấu đi ra đưa tới cho ta!”

“Biết.” Từ Phúc gật gật đầu, mặc dù không biết công tử tại sao muốn làm như thế, nhưng xem như hạ nhân, loại thời điểm này chỉ cần làm theo là được.

Chào hỏi hạ nhân tìm đến trước đó Hạ thi danh sách giao cho huyện lệnh, Từ Phúc lúc này mới tiến về trước học viện, chuẩn bị chấp hành Phùng Tuyết lời nhắn nhủ nhiệm vụ, mà Phùng Tuyết lúc này lại như cũ không có an tâm, đối với La huyện lệnh truy vấn:

“Còn có cái khác đầu mối gì sao?”

“Không có, dù sao cũng đi qua nhiều năm, mặc dù không lâu lắm, thế nhưng không cần nói thi thể hay là người biết chuyện đều rất khó tìm, người của ta cũng không có tư cách đi trực tiếp tìm Vu Chúc hỏi thăm, như loại này sự tình Vu Chúc cũng không quá sẽ phản ứng. . .” La huyện lệnh lắc đầu, đừng nói chính mình phái đi huyện khác dưới tay, cho dù là chính mình, tháng trước không phải cũng bị Vu Chúc không nhìn sao?

Vu Chúc quan tâm là khả năng ảnh hưởng một chỗ đại sự, đối với khả năng nhiều năm mới có thể chết một cái quái dị sự kiện, hắn cũng sẽ không để ý.

“Thư viện sử dụng phán định.” Phùng Tuyết trong lòng nói thầm một tiếng, nương theo lấy xúc xắc chuyển động, một con số xuất hiện ở trước mắt ——

【 thư viện sử dụng thất bại)】

“Thôi.” Phùng Tuyết lắc đầu, đối với huyện lệnh nói: “Chuyện này Vu Chúc bên kia cũng muốn thông báo một chút, thuận tiện cũng hỏi một chút có hay không sẽ ký sinh ở trên thân người, tăng lên trí lực, lại khi tìm thấy kế tiếp ký chủ lúc rút ra tinh huyết yêu vật.”

“Được rồi, ta đem điều tra thí sinh sự tình bàn giao đi xuống liền đi.” La huyện lệnh gật đầu đáp ứng, lập tức lại hỏi:

“Kia công tử ngươi. . .”

Hắn cũng không phải hoài nghi Phùng Tuyết mò cá, chỉ là trước đó tìm Vu Chúc sự tình đều là Phùng Tuyết chính mình đi làm, lần này bỗng nhiên ném cho hắn, vậy có phải nói rõ, còn có chuyện trọng yếu hơn muốn làm?

“Ta muốn khảo hạch một cái huyện Xạ Dương thông minh nhất mấy người.” Phùng Tuyết mặt âm trầm, nếu nói huyện Xạ Dương bên trong người thông minh nhất, trừ Phùng Tuyết bản thân bên ngoài, chỉ sợ cũng phải kể tới hắn cái kia mười ba tên đệ tử đi?

. . .

Chạng vạng tối, Từ phủ phòng học nhỏ bên trong, mười ba tên đệ tử đang đối mặt nhìn nhau ngồi ở trước bàn của mình, tựa hồ rất muốn trao đổi một chút, lại trở ngại lão sư ngay tại trên đài, không tiện mở miệng.

“Ta chỗ này ra một phần bài thi, các ngươi đều làm một chút.” Phùng Tuyết không nói nhảm, giống như là lại bình thường bất quá một lần kiểm tra.

Các đệ tử nghe vậy ngược lại là không có cái gì kỳ quái, cho dù là tuổi tác nhỏ nhất, nhập môn trễ nhất Thẩm Thông, cũng đều đã quen thuộc Phùng Tuyết loại này gặp chuyện không quyết trước làm cuốn dạy học phương pháp.

Bất quá chờ bài thi đến trong tay, các học sinh lại đều ngây ra một lúc, bởi vì đó cũng không phải như trước kia như vậy, là bọn họ chuyên khoa cuốn, mà là, một phần bao hàm y lý, lý thuyết y học công nông quân thương chính cùng với cơ sở ngành học tổng hợp cuốn.

“Lão sư, cái này. . .” Trương Tam hơi kinh ngạc ngẩng đầu, còn không có hỏi ra lời, Phùng Tuyết nhân tiện nói:

“Chỉ là lười nhác mỗi người đều ra một hạng chuyên khoa cuốn mà thôi, cho nên dứt khoát liền ra cùng một chỗ, các ngươi nhặt biết làm là được, đương nhiên, không phải mình chuyên khoa cũng có thể làm một chút nhìn.”

Các đệ tử nghe vậy cũng là giật mình, trước kia hết thảy bài thi đều là Phùng Tuyết viết tay, nếu như mỗi người đều đơn ra một phần, xác thực muốn viết thật lâu, nếu là tất cả mọi người đồng dạng, vậy chỉ cần viết một phần, còn lại nhường biết chữ người sao chép là được.

Thế là cũng không nghĩ nhiều nữa, riêng phần mình cầm bài thi bắt đầu làm lên, mà Phùng Tuyết, quả thật có chút khẩn trương quan sát đến.

Nếu như nói nguyên bản, hắn chỉ là ôm để phòng một phần vạn tâm tình đưa tới các học sinh thử một lần, như vậy hiện tại, hắn chính là thật hoảng sợ, bởi vì ngay tại các học sinh đã đến về sau, hắn mang theo trên tay tay dây thừng, liền bắt đầu phát nhiệt.

Cái kia vòng tay, thế nhưng là đến từ gấu trúc nhỏ. . . Ân, Cửu Vĩ Hồ! Có “Đeo không cổ” thuộc tính siêu phàm vật phẩm!

Nó đã phát nhiệt, vậy liền mang ý nghĩa ngay tại phát huy tác dụng?

Nói cách khác, vào giờ phút này, có yêu tà khí ở ăn mòn chính mình?

Cho nên, vật kia, chỉ là lấy đệ tử của mình xem như ván cầu, mục tiêu chân chính, nhưng thật ra là chính mình?

Bất quá cũng đúng, cái này huyện Xạ Dương, người thông minh nhất, hẳn là chính mình đi?

Phùng Tuyết sắc mặt trầm ngưng, lẳng lặng mà nhìn xem các đệ tử đáp lại, hay không thời gian từ bên cạnh của bọn hắn đi qua, quan sát một chút bài thi tình huống, rất nhanh, hắn liền khóa chặt thứ nhất người hiềm nghi ——

Du An.

Đúng vậy, chính là Du An.

Lúc trước, chính là hắn phát hiện Lê Cam vấn đề.

Đồng thời, cũng là hắn ở đi tìm Lê Cam thời điểm phát hiện Lê Cam trạng thái không đúng.

Mà bây giờ, bài thi của hắn bên trên, Phùng Tuyết tận lực ghi chép siêu cương nan đề, đã bị giải đáp.

Du An, xảy ra vấn đề.

“Tỉnh táo, Du An trên thân đồng thời không còn khí bệnh thiếu máu trống không dấu hiệu, cần phải còn không đến mức lập tức xảy ra chuyện! Đúng, Vu Chúc, hiện tại liền đi tìm Vu Chúc.” Phùng Tuyết thần kinh có chút căng cứng, bất quá vẫn là làm ra một bộ bình tĩnh bộ dáng, quay người rời đi phòng học nhỏ, đưa tới Từ Phúc nói:

“Ngươi bây giờ đi tìm Vu Chúc, liền nói ta tìm hắn hỗ trợ, cùng trước đó hỏi thăm sự tình có quan hệ, để hắn mang lên gia hỏa.”

Từ Phúc nghe vậy, mặc dù có chút do dự, nhưng cũng hay là đi ra cửa đi, tại quản gia trong mắt, Vu Chúc cũng không phải là cái gì gọi lên liền đến nhân vật, thế nhưng Phùng Tuyết xác thực rất tự tin, Vu Chúc nhất định sẽ tới, muốn hỏi vì cái gì mà nói, bởi vì Vu Chúc thiếu ân tình của mình.

Thần Thoại thời đại liền điểm ấy tốt, thiếu tình, liền muốn trả, nếu là muốn kéo dài, cái kia càng kéo thì càng khó mà trả hết, đương nhiên, còn có ân đại thành thù, trực tiếp diệt sát tuyển hạng, bất quá Phùng Tuyết tự nhận là hắn cho Vu Chúc ân tình trả không đạt được loại trình độ này, mà Vu Chúc, đại khái dẫn đầu cũng không thể nào diệt sát chính mình loại này công đức lớn bàng thân người.

Mà sự tình kết quả cũng không ra dự kiến, mặc dù đã đến “Tan tầm” thời gian điểm, nhưng Vu Chúc hay là ở hai khắc đồng hồ về sau, đến Từ gia trang tử. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.