Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 41: Giải quyết?


Vu Chúc sau khi đến, Phùng Tuyết đồng thời không có đình chỉ kiểm tra, mà là nhanh chóng hướng về Vu Chúc nói rõ tình huống, sau đó, cứ như vậy ở phòng học nhỏ gian phòng bắt đầu bố trí nghi thức.

“Vu Chúc, Du An trên người tình huống đến cùng là chuyện gì xảy ra?” Phùng Tuyết không hỏi Du An có hay không cứu, loại thời điểm này hỏi lại cũng không có ý nghĩa.

Bởi vì hỏi, cũng vô pháp thay đổi gì.

“Âm hồn.” Vu Chúc đơn giản phun ra hai chữ, sau đó nhớ tới Phùng Tuyết không phải mình đệ tử, lại bổ sung:

“Du An trên thân bám vào lượng lớn âm hồn, bất quá những thứ này âm hồn trạng thái rất kỳ quái, đồng thời không có hấp thụ hắn khí huyết tinh lực, cũng không có đối với hắn thân thể tạo thành ảnh hưởng, thật giống như chỉ là ở tạm ở trên người hắn đồng dạng.”

“Lượng lớn?” Phùng Tuyết bị cái này đối số lượng miêu tả từ ngữ cho làm cho có chút hoảng hốt, có thể sử dụng lượng lớn để hình dung, làm sao cũng phải mười cái đi?

Mười mấy đầu âm hồn, liền nhét trên người một người?

“Ừm, nếu như không phải là chúng không biết vì cái gì bỗng nhiên sinh động, ta cũng nhìn không ra.” Vu Chúc đem nhang đèn cắm ở trên pháp đàn, một bên châm lửa, vừa nói.

“Đúng, trước đó vòng tay của ta phát nhiệt tới.” Phùng Tuyết đưa tay chỉ chỉ tay của mình dây thừng, Vu Chúc lập tức nhẹ gật đầu, “Cửu Vĩ Hồ lông chế thành pháp khí, xác thực có thể phòng bị âm hồn phụ thể, bất quá nhìn như vậy đến, những cái kia âm hồn mục tiêu tựa hồ là ngươi.”

“Ta sao?” Phùng Tuyết đồng thời không có ngoài ý muốn, hoặc là nói đây mới là chuyện trong dự liệu, dù sao, hắn mới là cái này huyện Xạ Dương người thông minh nhất.

Nếu như cái kia chủ sử sau màn mục tiêu là người thông minh mà nói, cái kia chọn trúng chính mình tự nhiên không phải là cái gì quái sự.

Không xem qua đây này?

Là cái gì đặc biệt nghi thức sao?

Ví dụ như hiến tế 100 người thông minh liền có thể triệu hoán Tà Thần thực hiện nguyện vọng cái gì?

Phùng Tuyết ánh mắt híp lại, thông qua Vu Chúc cùng trước mắt manh mối, hắn đã đại khái rõ ràng phía sau màn hắc thủ thủ pháp.

Nói ngắn gọn, chính là gậy chuyền tay thức truyền lại.

Trước tìm một cái người thông minh, đem âm hồn bám vào ở trên người hắn, sau đó thông qua thỏa mãn một loại nào đó điều kiện đến khống chế hành vi của hắn, để hắn hoặc bị động hoặc chủ động đi tìm kế tiếp người thông minh, đồng thời đem âm hồn truyền lại cho đối phương, mà âm hồn rời đi thời điểm, rất có thể sẽ đem nguyên bản kí chủ tinh huyết hút khô xem như dinh dưỡng, thậm chí có khả năng đem kí chủ linh hồn cũng chuyển hóa thành âm hồn, cùng nhau bám vào tại cái kế tiếp người thông minh trên thân.

Kể từ đó, trước đó cái kia Lê Cam thông minh thuộc tính cũng nói thông được ——

Trên người hắn ký túc lấy một đám người thông minh linh hồn a!

Phùng Tuyết suy nghĩ ở giữa, Vu Chúc đã hoàn thành khai đàn công việc, ngay tại công tử này trong phủ, triệu hoán lên Thành Hoàng tới.

Cái này triệu hoán Thành Hoàng cùng trước đó hỏi ý phương pháp lại là khác biệt, nguyên nhân chủ yếu, liền ở chỗ chức năng khác biệt.

Khác biệt sự tình muốn dùng khác biệt nghi thức, đây là rất dễ dàng lý giải sự tình, dù là tìm mục tiêu là cùng một người, thật giống như Phùng Tuyết kiếp trước cơ quan làm việc, dù là mục tiêu đều là một người, ngươi xử lý biển số xe cùng xử lý ra vào chứng tự nhiên cũng muốn khác biệt thủ tục.

Ở cái thế giới này, âm thần thể hệ chức năng phân chia càng thêm phức tạp, bất quá nói tóm lại, có thể dùng lấy tiền làm việc để giải thích.

Mặc dù giải thích như vậy nhìn qua có chút trái pháp luật ý tứ, nhưng là thời đại này quy tắc thể hiện, thần linh hành tẩu ở trên mặt đất, phục vụ tại nhân loại, đây chính là thời đại này nhân quyền lớn hơn thần quyền chứng minh.

Nghe tới giống như cùng Thần Thoại thời đại có chút mâu thuẫn, nhưng Hồng Hoang cái này Thần Thoại thời đại, cũng không phải là “Thần” thời đại, Thánh Nhân mạnh, tu sĩ mạnh, tiên nhân mạnh, yêu quái mạnh. . . Nhưng chúng, toàn bộ đều không phải thần linh.

Hồng Hoang thần linh, chí ít hiện tại thì ngưng, chỉ đều chỉ là âm ty thần hệ, về phần tương lai trên trời đám kia giống như cái gì đều có thể quản, ngươi vén cái cái bàn cũng có thể làm cho ngươi hạn ba năm nói nhảm tổ chức, bây giờ còn đang kiếm bên trong đâu.

Đầu năm nay đối với Nhân tộc mà nói, là tổ tông lớn nhất, sư giả thứ hai, Thần là nhẹ, ân, Tam Hoàng Ngũ Đế, Nữ Oa nương nương, đây đều là tổ tông, cái này không có mao bệnh.

Đốt cháy nhang đèn ở đặc thù tế tự nghi thức dưới hóa thành hương hỏa, đem Thành Hoàng từ miếu thờ bên trong dẫn tới, sau đó, liền thấy Xạ Dương Thành Hoàng có chút bất đắc dĩ nói:

“Nơi đây đã là huyện Xạ Dương bên ngoài, có chuyện gì mà nói, phải làm tìm bản địa thổ địa mới là. . .”

Đúng vậy, huyện Xạ Dương bên ngoài, dù sao, nơi này là Từ gia trang.

“Lúc này việc quan hệ âm hồn phụ thân, lại có không ít phàm nhân, cũng là không tiện thổ địa xuất thủ.” Vu Chúc có ý riêng nói, Thành Hoàng cũng chỉ có thể lắc đầu, bất quá, tiếp dẫn âm hồn vốn cũng là Thành Hoàng chức trách, nếu như là âm hồn sự tình, cái kia xác thực không cần lo lắng vượt khu vượt quyền.

Ân, cho dù là Địa Phủ Âm Ty, đối với ở người khác địa bàn làm việc loại sự tình này cũng là rất kiêng kỵ.

Xác nhận chuyện này hoàn toàn chính xác ở chức quyền của mình phạm vi bên trong, Thành Hoàng biểu tình rõ ràng tốt lên rất nhiều, đối với Phùng Tuyết làm một cái nụ cười thân thiện, sau đó mới hỏi:

“Nói một chút tình huống cụ thể đi.”

Vu Chúc tạm thời coi là không thấy được Thành Hoàng thái độ, gật đầu nói:

“Căn phòng cách vách bên trong có người bị lượng lớn âm hồn phụ thể.”

Không cần nói rõ chi tiết, cũng không cần giới thiệu cụ thể đi qua, những cái kia đều không có quan hệ gì với Thành Hoàng, hắn chỉ cần biết âm hồn chuyện gì xảy ra là được.

Chỉ gặp cái này Thành Hoàng trong miệng khẽ nhúc nhích, tựa hồ là nói thầm thứ gì, đối với sát vách phương hướng dùng sức một trảo.

Sau đó, Thành Hoàng chân mày hơi nhíu lại, sau đó mới nói:

“Những cái kia âm hồn không phải là người địa phương?”

“Ước chừng không phải là.” Phùng Tuyết nhẹ gật đầu, “Là bị một cái người xứ khác mang tới.”

“Trách không được.” Thành Hoàng nhẹ gật đầu, sau đó giống như là do dự một chút, lúc này mới đối lấy Phùng Tuyết nói, ” những cái kia âm hồn đã bị rút ra, bất quá đồng thời không có vào bản địa Sinh Tử Bộ , dựa theo Địa Phủ quy tắc, trừ phi cô hồn dã quỷ, nếu không phần lớn sẽ vào quê quán nơi ở Sinh Tử Bộ, bất quá cũng không bài trừ có người câu hồn khả năng.”

“Đa tạ Thành Hoàng nhắc nhở!” Vu Chúc nghe vậy, lập tức chắp tay, Phùng Tuyết thấy thế, cũng rõ ràng câu nói sau cùng kia thuộc về rất tư nhân nhắc nhở, vội vàng học Vu Chúc dáng vẻ thi lễ một cái.

Thành Hoàng thấy thế có chút nghiêng người, hơi có vẻ mất tự nhiên nói:

“Không cần đa lễ, nếu là việc này còn có đến tiếp sau, đại khái có thể tìm ta.”

Nói xong, Thành Hoàng liền hóa thành một sợi khói xanh, biến mất ngay tại chỗ, cùng lúc đó, Vu Chúc nhóm lửa nhang đèn cũng cùng nhau dập tắt, chỉ còn lại khói xanh lượn lờ chậm rãi lên cao.

“Hô. . .” Vu Chúc nhỏ bé không thể nhận ra nhẹ nhàng thở ra, dùng như có điều suy nghĩ ánh mắt nhìn Phùng Tuyết liếc mắt, bất quá không đợi hắn nói cái gì, liền nghe sát vách bỗng nhiên truyền đến một hồi rối loạn, sau đó, nhanh chóng tiếng bước chân cùng tiếng đập cửa cũng theo đó truyền đến.

“Lão sư! Du sư huynh té xỉu! Diệp sư huynh ngay tại chẩn bệnh!”

Phùng Tuyết cho Vu Chúc một cái áy náy ánh mắt, sau đó giả bộ không có việc gì đẩy cửa phòng ra trực tiếp đi ra, liền nhìn thấy Trương Tam ngay tại cửa ra vào hốt hoảng chờ đợi.

“Tỉnh táo, vội vàng hấp tấp giống kiểu gì?” Phùng Tuyết bình tĩnh nói một tiếng, sau đó mang theo Trương Tam trở lại phòng học nhỏ, nhìn xem chính vây quanh Du An kiểm tra Diệp Bạch cùng Trần Tùng, mở miệng nói:

“Kiểm tra ra chút gì không có?”

“Lão sư.” Diệp Bạch quay người, đầu tiên là quy củ lên tiếng chào, sau đó mới nói, “Chỉ là khí huyết có chút thâm hụt, không có gì đáng ngại, ăn chút bổ huyết đồ ăn, hai ba ngày liền có thể khôi phục, bất quá Du sư huynh ngày bình thường cũng không phải là quá mức nghèo khó, không nên xuất hiện loại vấn đề này a. . .”

. . .

PS: Liên quan tới nhân vật chính bàn tay vàng vấn đề, ta thật rất bất đắc dĩ a, bình quân hai mươi mấy kỹ năng bất quá rất bình thường a, thật giống như một cái du hí văn, nhân vật chính hai mươi cấp, ngươi cũng không thể mỗi ngày đánh 100 cấp Boss còn tổng đơn giết đi? Đầu năm nay còn có ghét bỏ bàn tay vàng yếu a? Ta còn lo lắng cái này bàn tay vàng trung hậu kỳ quá mạnh đâu. . . Nhất định phải mạnh cũng đơn giản, nhân vật chính mười hai liền phúc duyên đại thành công, liền có thể lập địa thành thánh, cái kia còn có đáng xem sao? Ba chương viết xong còn có cái gì a?

Ta bản thân cho nhân vật chính Mạnh Bà Thang giải dược các ngươi liền nên biết cái này nhân vật chính tiền kỳ khẳng định là thảm, không thảm cũng không cần chuẩn bị phục sinh đạo cụ, cái này đều không chịu nhận loại kia hắn chết các ngươi chẳng phải là liền nổ? Vì để tránh cho đến lúc đó khắp nơi phát bỏ truyện ảnh hưởng mọi người tâm tình, hiện tại liền từ bỏ đi, đây không phải truyền thống Sảng Văn, nhân vật chính không phải là loại kia một đường mãng hết mức còn có thể thu hoạch số lớn chỗ tốt chủ, Hồng Hoang hoàn cảnh lớn dưới ngươi muốn không phải nhường nhân vật chính tiền kỳ còn xuôi gió xuôi nước cái kia thật là không có gì có thể viết, muốn viết loại kia văn ta không bằng viết cái lịch sử làm ruộng văn. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.