Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 42: Dạ tập


Nhường bọn người hầu đem Du An đem đến phòng trọ, Phùng Tuyết thuận miệng qua loa vài câu, nhường đệ tử khác về trước đi, sau đó mới lẳng lặng chờ đợi Du An tỉnh lại.

Hắn hiện tại phi thường hoài nghi Du An trước đó có phải là bị ai khống chế, bây giờ âm hồn biến mất, hắn cũng đúng lúc dự định nhờ vào đó hỏi một chút tình huống ——

Hắn thế nhưng là nhìn qua vô số phạm tội kịch, suy luận kịch người xuyên việt, làm sao lại không rõ loại này chứng nhân lúc nào cũng có thể bị diệt khẩu vấn đề?

Có lẽ là phát hiện ra sớm đi, những cái kia âm hồn cũng không có đả thương được Du An căn bản, ước chừng sau nửa canh giờ, liền ở mật ong nước nuôi nấng dưới chậm rãi tỉnh lại.

Mở mắt ra, liền thấy Phùng Tuyết đang ngồi ở trước giường, lẳng lặng nhìn hắn.

“Già, lão sư, ta đây là ở đâu?” Du An một mặt mộng bức đánh giá hoàn cảnh chung quanh, hoàn toàn là một bộ không làm rõ ràng được tình trạng dáng vẻ, Phùng Tuyết nhìn hắn không giống ngụy trang, cũng là mở miệng nói:

“Ngươi còn nhớ kỹ trước đó chính mình đang làm cái gì sao?”

“. . .” Du An nheo mắt lại, giống như là có chút đau đầu nhéo nhéo huyệt thái dương, sau đó mới dùng không quá xác định giọng nói:

“Trước đó ta tựa như là đi cho Lê Cam đưa ban thưởng tới. . . Ân, là chuyện như vậy, ta ấn lão sư bàn giao khen một cái hắn toàn tài, sau đó hắn liền lấy ra một bản Đạo Kinh cho ta nhìn, nói là cái nào đó có tên đạo sĩ bút ký, bên trong ghi chép khai trí minh tưởng phương pháp, sau đó. . . Sau đó ta liền cái gì đều không nhớ rõ. . .”

“? ? ?” Phùng Tuyết sắc mặt biến càng phát ra quỷ dị, đây là cái gì khuê mật lưu khởi đầu a? Ngươi có phải hay không tiếp xuống cũng phải cấp ta đến một câu “Tất cả mọi người sẽ chết” ?

“Kia bản Đạo Kinh đâu? Bên trong viết cái gì?” Phùng Tuyết có chút khẩn trương mà hỏi, Du An cũng là chau mày, thật lâu, mới lắc đầu nói:

“Không nhớ rõ, liền nhớ kỹ là một bản sách đóng chỉ, vừa mới lật ra, tựa hồ liền đã xuất hiện ở đây. . .”

“Trực tiếp nhảy vọt? Không có mắt tối sầm lại?” Phùng Tuyết nhạy cảm nắm chắc một cái hoa điểm.

“Không có, giống như là một cái chớp mắt, người liền đã đến trên giường.” Du An lắc đầu, vẫn như cũ là một bộ cái gì cũng không biết biểu tình.

Bất quá Phùng Tuyết lúc này lại nhíu mày, nếu như là mắt tối sầm lại, đó chính là có một cái mất đi ý thức, sau đó bị những vật khác thay thế quá trình, thế nhưng ý thức trực tiếp nhảy chuyển, có phải là chính là nói, đối phương là trực tiếp điều khiển hắn ý thức đồng thời che đậy cái kia phần ký ức, mà không phải thay thế ý thức?

Phùng Tuyết trong lòng toát ra vô số ý niệm, nhưng lại từng cái bị bài trừ, bây giờ không có đầu mối gì tình huống dưới, chỉ có thể thầm than một tiếng nói:

“Huyền học phán định.”

Đảo qua đảo lại âm thanh lại một lần nữa vang lên, xúc xắc cũng tại thời gian cực ngắn phía sau nhanh chóng ngừng lại.

【 huyền học: 27 35(thành công)】

(vì cái gì ta mỗi lần không muốn trở thành công kết quả lại thành công rồi? )

Nương theo lấy thành công phán định, Phùng Tuyết trước mắt cũng toát ra một cái đơn giản tin tức ——

【 ngươi huyền học tri thức nói cho ngươi, bị âm hồn phụ thể người, đại não lại bởi vì gánh vác quá nặng, đem ký ức bộ phận giao cho linh hồn xử lý, làm âm hồn lúc rời đi, bộ phận này ký ức cũng biết biến mất theo, phụ thể âm hồn càng nhiều, đại não gánh vác càng nặng, giao cho linh hồn xử lý ký ức cũng càng nhiều, vượt qua nhất định hạn độ, đại não liền chỉ biết giữ lại bản năng phương diện cơ năng, đem còn lại ký ức hoàn toàn giao cho âm hồn xử lý. 】

“Thì ra là thế.” Phùng Tuyết trong lòng âm thầm đã thả lỏng một chút, không phải là cái gì kỳ quái nhân tố ảnh hưởng liền tốt, bằng không thì nếu là lại toát ra một cây động một chút lại “Cái này rất hợp lý” bút lông cái gì, hắn liền thật không kềm được.

“Tóm lại ngươi trước an tâm nghỉ ngơi, chuyện còn lại chờ ngươi tốt lại nói.” Phùng Tuyết vỗ vỗ Du An bả vai, chưa nói cho hắn biết Lê Cam đã chết rồi, dù sao đối với một bệnh nhân, lại tăng thêm tâm lý phương diện gánh vác, vậy thì càng dễ dàng xảy ra vấn đề.

Trong tay hắn đồ đệ đều là bảo bối, tổn thất một cái rất đau lòng!

. . .

Thu xếp tốt Du An, Phùng Tuyết buông lỏng rất nhiều, xem ra đến bây giờ, sự tình đã kết thúc, biết những thứ này là được, về phần đi điều tra phía sau màn hắc thủ?

Nói đùa, Phùng Tuyết còn không có sống đủ đây!

Dù sao có thể ngự sử âm hồn chơi mô nhân, liền xem như cái chỉ dám cầm người bình thường khai đao con gà, cũng không phải Phùng Tuyết có thể đối phó.

Thậm chí đều không phải Vu Chúc có thể đối phó.

Dù sao Vu Chúc cũng không cách nào xử lý những cái kia âm hồn, chỉ có thể nhường chuyên nghiệp đối khẩu Thành Hoàng tới đối phó.

Cho nên Phùng Tuyết có lý do tin tưởng, Vu Chúc tại không có chuẩn bị kỹ càng đủ loại nghi thức cùng pháp khí, đưa tới đủ nhiều giúp đỡ trước đó, tám thành đều không phải dù là cùi bắp nhất gà dã lộ đối thủ.

Bằng không, Đại Hạ làm sao có thể vẫn tồn tại loại này dã lộ tà tu?

Trở lại thư phòng, Phùng Tuyết tiếp tục bắt đầu chép sách, thầy lang sổ tay đã chép xong, tiện thể lấy ăn một đợt công đức về sau, hắn bắt đầu do dự tiếp xuống đến tột cùng chép cái gì.

Toán học nguyên lý?

Thiên Công khai vật?

Như thế nào chăn heo?

. . .

Phùng Tuyết suy nghĩ kỹ nửa ngày, cuối cùng vẫn là lựa chọn trước tiên đem nào đó bản màu đỏ quyển vở nhỏ chép đi ra.

Dù sao nương theo lấy nhà máy hóa chất xây thành, liền cần không ít nhân thủ đi cùng các phương hiệp đàm, như thế nào giao thiệp với người, vị kia vĩ nhân đã giảng được rất thấu triệt triệt.

Tranh thủ thời gian chép đi ra, dạy cho Ân Lâm, để hắn lại đi mang càng nhiều đệ tử đi ra.

Nghĩ tới đây, Phùng Tuyết vung lên bút lông nhanh chóng viết, kỳ thật hắn là muốn dùng bút than, nhưng vấn đề là in ấn công xưởng thợ chạm người biết chữ dẫn đầu đáng lo, chỉ hiểu trông mèo vẽ hổ, nếu là dùng bút than viết ra chữ nhỏ, hắn bắt đầu điêu khắc có thể khó khăn chết.

Một buổi chiều cứ như vậy ở mùi mực bên trong trôi qua, ước chừng là một ngày mệt nhọc quan hệ, hắn đồng thời không có chiêu nha hoàn thị tẩm, một người nằm ở trên giường, cứ như vậy chậm rãi ngủ. . .

“Đảo qua đảo lại. . .”

“Con mẹ nó!” Phùng Tuyết cơ hồ là đang nghe âm thanh trước tiên vô ý thức tỉnh lại, sau đó, liền nhìn thấy trước mắt cái kia hai hàng ngắn gọn văn tự ——

【 phúc duyên: 71 40, 22 40(thành công)】(ta sát, còn tốt có cái ban thưởng xúc xắc)

[? ? : ? ? 】

“Đến tột cùng xảy ra chuyện gì?” Phùng Tuyết cả người đều xù lông, loại thời giờ này điểm, loại tình huống này, đầu tiên là một cái phúc duyên, sau đó lại qua cái không biết qua không có qua ám ném, điều này có ý vị gì?

Phùng Tuyết phản ứng đầu tiên là tranh thủ thời gian trốn đến dưới giường, bất quá sau một khắc, hắn cảm thấy một loại làm người sợ run cảm giác sợ hãi, sau đó, hắn phát hiện, phòng ngủ của mình bên trong, có thêm một cái người.

Lông tơ dựng thẳng!

Chân chính lông tơ dựng thẳng!

Từng mảnh từng mảnh nổi da gà ở trên người bò lên, giống như bị sư tử để mắt tới con thỏ, Phùng Tuyết chân đều mềm.

Không, không phải là chân nhũn ra, mà là hắn không động đậy, thật giống như, là bị thứ gì trói buộc chặt đồng dạng!

“Hừ, còn thẳng cảnh giác! Bất quá cái này sẽ chỉ nhường ngươi càng thêm thống khổ mà thôi.” Thanh âm này cũng không như tiên hiệp bên trong thường gặp nhân vật phản diện như vậy khàn khàn khô khốc, ngược lại mang theo một loại đặc biệt từ tính, nhưng ở Phùng Tuyết nghe tới, lại giống như Tử Thần nói nhỏ.

“Nhường ta chết được rõ ràng!” Phùng Tuyết hé miệng, phát hiện thanh âm của mình đồng thời không có bị giam cầm, lập tức mở miệng hỏi, trong lòng đúng là nghĩ —— “Trước hỏi rõ lai lịch của ngươi, chờ lão tử kiếp sau ngươi nếu là còn chưa có chết, nhất định đùa chơi chết ngươi!”

. . .

PS: Có nhiều chỗ các ngươi thật suy nghĩ nhiều, đều nói ta sách này là mô tổ đại cương a, mặc dù nói xúc xắc quyết định xác suất, nhưng bản thân cũng chỉ là tuân theo hợp lý tính, ví dụ như ăn cơm, ném xúc xắc chỉ có thể quyết định ngươi điểm cái nào đồ ăn, đại thất bại cũng nhiều lắm là chính là đổ nhào đĩa té một cái cái gì, sẽ không nói ném cái đại thất bại liền một cái thiên thạch đem ngươi đập chết.

Sau đó là kỹ năng vấn đề, đến tột cùng là ở đâu ra tự tin cảm thấy hiện đại kỹ năng đến Thần Thoại thời đại là max trị số a, chớ nói chi là Phùng Tuyết kiếp trước cũng không phải cái gì cao tinh nhọn nhân tài, đừng bởi vì ở thanh đồng (phàm nhân) tổ lăn lộn liền thật sự coi chính mình là đệ nhất thế giới a!

Về phần nói sự kiện một cái tiếp theo một cái tới. . . Đây là Thần Thoại thời đại a, Thần Thoại thời đại mỗi ngày có siêu tự nhiên sự kiện, cái này chẳng lẽ không phải là chuyện rất bình thường sao? Thời đại Hồng Hoang, phong kiến vương triều, xa xôi huyện thành, phàm nhân một cái, nghĩ như thế nào cũng không khả năng có cái gì nhẹ nhõm thường ngày a? Kỳ thật truyền thống tiên hiệp chính là như vậy, chỉ bất quá góc độ một mực tại tu sĩ, cho nên các ngươi không có phát hiện mà thôi, suy nghĩ kỹ một chút, những cái này thôn trấn cái nào không phải là đơn giản đoàn diệt?

Cuối cùng, đây không phải cái có thần tiên thu môn đồ khắp nơi thời đại, sẽ không nói nhà nào Tiên Môn công khai thu đồ, sau đó một đám người đi dưới chân núi chờ lấy, sau đó cấp trên bố trí mấy cái cửa ải, một đám người ngao ngao ngao xông đi lên, nhân vật chính qua năm quan chém sáu tướng đến vào ngoại môn một đường trang bức đánh mặt cuối cùng đắc đạo thành Tiên cái gì, ta tin tưởng như thế sáo lộ còn nhiều, rất nhiều, nhắm mắt lại đều biết là cái gì cố sự, cũng không cần ta bên này như thế viết đúng không. . .

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.