Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 45: Tử Linh Thư


Nằm ở trên giường dù sao đã ngủ không được, Phùng Tuyết dứt khoát suy nghĩ vừa mới vào tay kiện pháp khí kia tới.

Pháp khí này liền phổ thế giá trị quan đến nói, phải nói là cái gân gà, bởi vì nó năng lực thực sự là quá mức đơn nhất mà bất lực.

Đầu tiên, muốn xác định là, nó cũng không phải là vũ khí, dùng cho sát thương mà nói, vẻn vẹn có thể đối với phàm nhân sử dụng, mà lại nếu như không phải là xem như bản mệnh pháp bảo thôi động, thậm chí cần phàm nhân chủ động phía trên văn tự, mới có thể phát động, liền Hồng Hoang pháp bảo cơ sở nhất ra sức gạch bay đặc tính đều không có.

Tiếp theo, bổ sung năng lực khống chế rất là gân gà, nhất định phải đem trong sách âm hồn bám vào khống chế mục tiêu trên thân, sau đó cách không điều khiển, nhưng vấn đề ở chỗ, loại này điều khiển cũng không phải là loại kia giống như là khống chế đề tuyến con rối đồng dạng tinh tế khống chế, mà là đem chính mình một đoạn mệnh lệnh cắm vào ý thức của đối phương, bao trùm nguyên bản ý chí, đơn giản đến nói tựa như là tẩy não đồng dạng, sẽ làm thế nào hay là nhìn bản thân, mặc dù không dễ dàng bị người quen nhìn ra vấn đề, nhưng không bị khống chế cũng rất phiền phức.

Cuối cùng, xem như pháp bảo bản thân hạch tâm công năng cũng rất đồ bỏ đi, bởi vì nó bị tu sĩ kia chỗ ca ngợi tăng trí công năng, theo Phùng Tuyết quả thực có thể nói là ngớ ngẩn, nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì nó chỗ có được gia tăng ngộ tính hiệu quả là có cao nhất, mà cái kia cao nhất, chính là trong đó âm hồn cao nhất, nói cách khác, nếu như bản thân ngươi liền so nội bộ âm hồn thông minh mà nói, cái đồ chơi này liền không có bất kỳ chỗ dùng nào.

Phùng Tuyết ngộ tính không tính thấp, ăn Thái Tuế sau có tới 69, chớ xem thường cái số này, ngộ tính là bao hàm học tập lực, sức hiểu biết, tin tức phân tích lực . . . các loại năng lực ở bên trong thuộc tính, làm một tiếp thụ qua hiện đại hoá tin tức xã hội tẩy lễ, hiểu được khoa học phương pháp học tập Phùng Tuyết ở không ăn Thái Tuế thời cũng liền 60, thế giới này phàm nhân có thể có bao nhiêu ngộ tính tự nhiên có thể nghĩ.

Bất quá so với giá trị trung bình thấp, phiền toái hơn vấn đề ở chỗ, ngộ tính thứ này là không cách nào định lượng, một người ngộ tính lại cao, dù thông minh, từ nhỏ sống ở nông thôn, liền lời không biết một cái, làm sao ngươi biết hắn thông minh?

Thế là tu sĩ kia có thể dùng để phán đoán cá nhân ngộ tính tư chất, cũng chỉ có thanh danh của bọn hắn cùng thành tựu, kể từ đó, những cái này thiên phú dị bẩm ngộ tính xuất chúng nhưng không có cơ hội Nhân tộc tự nhiên trốn qua một kiếp.

Ở một cái biết chữ dẫn đầu cũng không thể bảo đảm niên đại, một người thiên phú xuất chúng, lại vừa vặn có thể tiếp xúc đến thiên phú chỗ ngành nghề, còn muốn vừa lúc bị tu sĩ kia chỗ nghe nói, cái này muốn bao nhiêu cái đại thất bại mới có thể đụng tới loại này tỉ lệ?

Dù sao cái này Đạo Kinh bên trong là không có.

Dựa theo Phùng Tuyết phỏng đoán, trong sách này âm hồn trên đại thể cũng chính là sáu mươi trái phải ngộ tính thôi.

Cũng may cái này tăng trí thuộc tính cũng không phải là đơn thể kỹ năng, cho nên đặt ở trong thư viện, gia tăng bọn nhỏ học tập hiệu suất cũng không phải không dùng được, chỉ là muốn lo lắng có người không cẩn thận phát động nội bộ âm hồn. . .

“Ừm, ngày mai nhường Vu Chúc cùng Thành Hoàng tham mưu một cái, nhìn xem có thể hay không đem bên trong âm hồn xử lý một chút, bất quá không có âm hồn, cái này Đạo Kinh tăng trí năng lực cũng liền không có a. . . Thật sự là phiền phức. . .” Phùng Tuyết vuốt vuốt đầu, cuối cùng vẫn là quyết định tìm Thành Hoàng hỏi một chút, dù sao Đạo Kinh bên trong âm hồn đều là vô tội, cứ như vậy trói buộc lấy không nhường đầu thai, cái kia cũng quá tự tư một chút.

Hạ quyết tâm, Phùng Tuyết trước đó nhận kinh sợ cũng chầm chậm buông lỏng xuống, cứ như vậy chậm rãi tiến vào ngủ say. . .

. . .

Ngày thứ hai, Phùng Tuyết ngủ một giấc đến vào lúc giữa trưa, sau khi tỉnh lại qua loa ăn một bữa cơm trưa, liền ngồi xe bò đến Tam Hoàng nhà thờ.

“Từ công tử.” Vu Chúc đồ đệ thấy Phùng Tuyết nói tới, lễ phép thi lễ một cái, sau đó cũng không nhiều hỏi, trực tiếp mang theo hắn đi vào nhà tìm Vu Chúc.

Nhìn thấy Phùng Tuyết Vu Chúc cũng là lộ ra nụ cười ấm áp, rất quen thuộc mà hỏi: “Từ công tử, hôm nay đến tìm tiểu lão nhân lại có chuyện gì a?”

“Du An trên người vấn đề tìm tới căn, hôm nay tới là muốn để Vu Chúc nhìn xem, cái này Đạo Kinh bên trong âm hồn có hay không biện pháp giải quyết.” Phùng Tuyết từ trong ngực đem Đạo Kinh móc ra, mặc dù nói là Đạo Kinh, nhưng nội dung kỳ thật không có gì đặc biệt, chỉ là một chút liên quan tới khai trí lời nói suông lời nói khách sáo mà thôi, đổi thành thể văn ngôn cùng Đạo gia ám ngữ, đọc lấy đến ngược lại là có như vậy một chút không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại, thế nhưng đối với ngôn ngữ 100 Phùng Tuyết mà nói, không hề nghi ngờ là so dự thi viết văn còn muốn buồn tẻ vô vị đồ vật.

“Cái này?” Vu Chúc nhìn một chút Đạo Kinh, lại cẩn thận không có lật ra, mà là hướng về Phùng Tuyết quăng tới hỏi thăm ánh mắt, Phùng Tuyết cũng không thừa nước đục thả câu, nói thẳng:

“Bản này Đạo Kinh tựa hồ đã từng là cái nào đó tu sĩ pháp khí, có thể làm cho qua hắn người chia sẻ Đạo Kinh bên trong âm hồn trí tuệ, nhưng lại muốn lấy tinh huyết của mình làm đại giá, đợi đến tự thân tinh huyết không đủ để thanh toán thù lao thời điểm, liền biết bị trực tiếp rút khô dáng vẻ. . .”

“Thì ra là thế.” Vu Chúc không hỏi Phùng Tuyết làm sao biết, thân ở công đức lớn người, tự nhiên có Thiên Đạo phù hộ, chỉ là một chút do dự, nhân tiện nói:

“Kia công tử lần này tới, là muốn hỏi làm sao xử lý pháp khí này?”

“Xác thực nói là pháp khí bên trong âm hồn.” Phùng Tuyết nghiêm mặt nói, “Không biết là trước đó hút đủ tinh huyết hay là bởi vì ta đầy đủ thông minh, tóm lại cái này Đạo Kinh bị ta tìm tới thời điểm lập tức liền nhận chủ, chỉ là ta cảm thấy rút người linh hồn làm đất trời oán giận, cho nên dự định hỏi một chút làm sao đem bên trong âm hồn thả ra ngoài, để cho bọn họ có thể đi đầu thai.”

“Cái này. . .” Vu Chúc nhất thời có chút nghẹn lời, suy nghĩ một chút, mới vừa mở miệng nói:

“Phương diện này không phải là lĩnh vực của ta, công tử chờ một lát, đợi ta đưa tới Thành Hoàng hỏi thăm một hai.”

Dứt lời, Vu Chúc cũng không kéo dài, trực tiếp khai đàn làm phép, nương theo lấy nhang đèn dâng lên khói xanh lượn lờ, thân thể nửa hư hóa Xạ Dương Thành Hoàng cũng bồng bềnh mà tới.

“Không biết Vu Chúc cho gọi, thế nhưng là chuyện lúc trước có đến tiếp sau?” Thành Hoàng mặc dù lời nói bên trong hỏi chính là Vu Chúc, nhưng ánh mắt lại nhìn về phía Phùng Tuyết, hoặc là nói, là Phùng Tuyết trong tay kia bản Đạo Kinh.

“Như thế như vậy. . .” Phùng Tuyết đem trước đối với Vu Chúc nói sự tình lặp lại một lần, Thành Hoàng cũng là cau mày nói:

“Phóng thích âm hồn cũng là dễ dàng, bất quá bọn hắn đều là oán hận chất chứa hồn, được bao nhiêu làm chuyện ác, mặc dù thân không khỏi mình, nhưng nhiễm nghiệp lực cũng là không thể tránh né, nếu là thẳng vào Địa Phủ, miễn không được đi cái kia Súc Sinh Đạo đi một lần.”

“Bọn họ chỉ là không duyên cớ gặp nạn, như thế cảnh ngộ chung quy có chút không đành lòng, không biết Thành Hoàng nhưng có cái gì đối sách?” Phùng Tuyết duy trì chính mình người tốt hình tượng, mở miệng hỏi.

“Dễ nói, cái này nghiệp lực, oán khí hàng ngũ, có thể dùng hương hỏa cọ rửa, công tử nếu là có thể cho bọn hắn cung cấp chút hương hỏa, đợi cho nghiệp lực rửa sạch, tự nhiên có thể như thường đầu thai.” Thành Hoàng trả lời như vậy, nhưng trong lòng lại cũng có chút im lặng, trên thực tế Phùng Tuyết muốn giúp âm hồn, căn bản không cần đến phiền toái như vậy, chỉ cần hành công đức điểm hóa phương pháp, độ một điểm công đức, liền có thể rửa sạch nghiệp lực, hòa tan oán khí.

Chỉ là nhìn Địa Phủ thái độ, vị này tương lai đại năng hiển nhiên chính mình cũng không biết cái này công đức đến tột cùng có nhiều khổng lồ, chính mình tự nhiên không thể lắm miệng, chỉ có thể cung cấp một cái lại phiền phức lại không thực tế thao tác phương án.

. . .

PS: Phùng Tuyết chỉ là làm nhà xí giật nước, trước lúc này liền có bồn cầu, cho nên không phải là bồn cầu chi tổ (chững chạc đàng hoàng).

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.