Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 46: Quỷ tiên sinh


Cái này mùa hè, Xạ Dương trong thành kế mỗi đêm yêu quái phổ cập cùng mặt hướng tất cả nhi đồng, thiếu niên thư viện về sau, lại nhiều một kiện chuyện mới mẻ.

Mặc dù nói thì nói như thế, nhưng kỳ thật chuyện này hẳn là cũng xem như thư viện một bộ phận, chỉ là bởi vì quá mức chủ đề tính, ngược lại bị đơn độc xách đi ra, ở không có ý định đưa hài tử đi thư viện mắt người bên trong, ngược lại vẫn còn so sánh thư viện càng đáng giá lớn nói đặc biệt nói ——

Từ phủ trong thư viện, có quỷ đang đi học.

Nghe tới có chút buồn cười, nhỏ suy nghĩ một chút lại có chút khủng bố, nhưng ở hiểu rõ tình hình cụ thể và tỉ mỉ về sau, có không ít thương nhân thậm chí đều sinh ra “Thuê quỷ tới làm việc” dạng này tức cười ý nghĩ.

Bởi vì thư viện này quỷ lão sư, không muốn tiền công, mặc kệ ba bữa cơm, chỉ cần mỗi ngày thành tâm thành ý thắp nén hương liền tốt rồi, hơn nữa còn không hạn phẩm chất! Bởi vì đối với u linh mà nói, ngươi lên đàn hương, Long Diên Hương hay là nhang muỗi, kỳ thật đều không có gì khẩn yếu, trọng điểm là ngươi thắp nhang lúc, là có hay không thành tâm.

Đúng vậy, Phùng Tuyết đem kia bản Đạo Kinh bên trong hạn chế lên u linh, đưa đi thư viện làm tiên sinh dạy học, thoáng một cái, nguyên bản trở ngại giáo viên lực lượng, chỉ có thể một tuần bên trên một hai lần khóa thư viện, thoáng cái biến có thể mỗi ngày lên lớp!

Phải biết, Đạo Kinh bên trong hạn chế u linh đều là ngộ tính xuất chúng, thiên tư thông minh hạng người, mà lại bởi vì Đạo Kinh tồn tại, có thể cùng hưởng tri thức, mà bọn họ bản thân, cũng đều là ở riêng phần mình ngành nghề bên trong có được tương đương tạo nghệ tồn tại, để bọn hắn làm nghiên cứu khả năng không được, thế nhưng vẻn vẹn chỉ là giảng bài, mỗi cái đều là cao cấp giảng sư cấp bậc nhân tài. . . Ân, quỷ tài.

Giống như có cái gì không đúng?

Được rồi.

Có cái này mấy chục tên Quỷ tiên sinh gia nhập, Phùng Tuyết Từ phủ thư viện trước giờ đi vào thành thục trạng thái, mà đối với những thứ này u linh mà nói, cũng không phải là đơn thuần bị nghiền ép.

Bọn họ trong trường học dạy học trồng người, liền có thể tích lũy công đức, hương hỏa, không chỉ có thể cọ rửa trên người nghiệp lực cùng oán niệm, đồng thời cũng không mất làm một loại tấn thăng con đường, bọn họ thậm chí chủ động yêu cầu, rửa sạch nghiệp lực phía sau không muốn đi đầu thai, mà là lại nhiều kiếm lời chút công đức, dù sao đối với Hồng Hoang đại bộ phận người mà nói, đầu thai làm người, thật không bằng đi làm cái Thành Hoàng, phán quan. Còn nữa nói, có công đức, hương hỏa bàng thân, đầu thai đều có thể ném cái tốt.

Mà nương theo lấy cùng Quỷ tiên sinh nhóm quen biết, tình báo này cũng dần dần ở thư viện khuếch tán ra đến, về sau, thậm chí có người đề nghị, mỗi cái lão sư lúc sắp chết, đều chủ động tiến vào Đạo Kinh, tiếp tục dạy học trồng người, chờ tích lũy đủ hương hỏa, liền trực tiếp đi Địa Phủ lĩnh cái Thành Hoàng, phán quan cái gì, há không đẹp ư?

Phùng Tuyết cảm thấy có lý, liền lập chương trình, mời Thành Hoàng hỗ trợ, cho Đạo Kinh thêm một cái cửa sau, nhường linh hồn có thể tự hành chọn rời đi hay không, sau đó, mỗi cái ở đây dạy học người, đều muốn đem danh tự lưu tại Đạo Kinh phía trên, đợi bọn hắn sau khi chết, sẽ gặp trực tiếp bị Đạo Kinh thu lấy linh hồn, trở thành Quỷ tiên sinh, thẳng đến chính bọn họ không muốn lại làm.

Mà trong thư viện, cũng có một cái thú vị tập tục, đó chính là mỗi cái học sinh sáng sớm lúc đi học, đều muốn đối với Đạo Kinh thắp nhang.

Loại này phúc lợi một khi truyền ra, những học sinh kia gia trưởng không ngừng không có kinh hoảng, ngược lại là một chút lúc đầu không có ý định nhường hài tử đi học bình dân đều đem hài tử đưa tới học viện.

Bởi vậy có thể thấy được, ở Hồng Hoang, mọi người đối với quỷ loại vật này nhận biết, thật là rất không giống chứ!

Về phần nói học sinh cùng u linh làm sao giao lưu. . .

Nhờ cậy, nơi này là Hồng Hoang, cái này thời đại Nhân tộc ra đời liền tự mang Âm Dương Nhãn, chỉ cần không phải chuyên môn ẩn hình, u linh loại vật này là có thể trực tiếp nhìn thấy! Duy nhất phiền phức chính là không cách nào tiếp xúc mà thôi.

Bất quá không sao, học viện cho mỗi cái Quỷ tiên sinh phân phối một cái phụ trách hỗ trợ lật tài liệu giảng dạy trợ thủ chính là.

Về phần viết bảng, dùng giấy dán một ít bảng đen, phấn viết đốt cho Quỷ tiên sinh chính là, dù sao những này là dùng để nhìn, không cần thiết phải là dương gian mặt hàng.

. . .

Thư viện vẻn vẹn tốn hai tháng liền đi đến quỹ đạo, cái này vượt xa khỏi Phùng Tuyết dự kiến, hắn vốn cho là mình muốn tích lũy bên trên hai ba năm mới có thể góp đủ đầy đủ mỗi ngày lên lớp lão sư, lại không nghĩ rằng cái này Quỷ tiên sinh phúc lợi một màn, u linh giờ học cũng liền thôi, thậm chí còn có không ít biết chữ phần tử trí thức cao cấp (đối với thời đại này đến nói) chủ động tìm tới cửa, muốn mưu cầu một cái giáo viết trồng người chức vị.

Gây nên, tự nhiên cũng là sau khi chết có thể bị người hương hỏa.

Không thể không nói, ở Hồng Hoang, Minh giới cùng nhân gian giao lưu cũng không khan hiếm, Thành Hoàng cùng Vu Chúc thể hệ tồn tại càng làm cho hai phương giao lưu thành khả năng, liên quan tới như thế nào trở thành âm thần loại sự tình này, ở nhân gian cũng không phải là cái gì bí mật, chỉ là tích lũy công đức loại sự tình này đối với liền ăn cơm no đều muốn nhìn trời bình dân mà nói cơ hồ không có khả thi.

Nhưng bây giờ khác biệt, chỉ cần biết chữ, chỉ cần học được tri thức, liền có thể ở sau khi chết nhập tịch Quỷ tiên sinh, thụ học sinh hương hỏa, đồng thời ở về sau trở thành âm thần, tốt như vậy phúc lợi, so với Vu Chúc đều mạnh được không?

Dù sao Vu Chúc có thể tích lũy công đức thời gian cũng chỉ có dương gian mấy chục năm, nếu là vận khí kém điểm, liền cái Thành Hoàng đều góp không đủ, nhưng Quỷ tiên sinh đâu? Chỉ cần không có góp đủ, người ta có thể một mực làm đi xuống a! Mười năm không được liền 100 năm, 100 năm không được liền 200 năm, chung quy có góp đủ thời gian.

Dù sao có hương hỏa cung cấp, hơi một tí còn có học sinh cung cấp một chút tâm cái gì, mặc dù thời gian hơi có vẻ kham khổ, nhưng ngẫm lại ánh sáng chói lọi tương lai, từng cái trong lòng đẹp đây!

Mà theo thư viện thể hệ thành thục, Phùng Tuyết mỗi ngày đều có đại bút công đức nhập trướng, tâm tình gọi là một cái đẹp u!

Đáng tiếc những thứ này công đức tuyệt đại bộ phận đều là Nhân đạo công đức, thiên đạo công đức ít đến thương cảm, thế nhưng hiện tại thư viện phóng xạ cũng mới một huyện nơi, đến tương lai thư viện trải lượt toàn bộ Đại Hạ, đừng nói Công Đức Kim Thân, liền Công Đức Thành Thánh đều có thể ngẫm lại!

Có ánh sáng chói lọi tương lai, nhân họa đắc phúc Phùng Tuyết tháng ngày mỗi ngày đều trôi qua đắc ý, thân thể nhẹ nhàng, ăn cái gì đều thơm, thậm chí lo lắng lấy hợp tác với Thành Hoàng, nhìn có thể hay không làm ra một nhóm Đạo Kinh đến, không cần quá phức tạp công năng, chỉ cần có thể nhường người sau khi chết tiến vào bên trong hưởng thụ hương hỏa liền tốt, cứ như vậy, mặc dù tăng lên ngộ tính cái này hạch tâm năng lực rất khó chế tác được, nhưng ở hương hỏa phúc lợi viện trợ phía dưới, nhanh chóng đem thư viện phổ cập ra lại dễ dàng rất nhiều.

Đương nhiên, những chuyện này đều muốn chầm chậm mưu toan, chí ít hiện tại, ở quân thương chính bên trong ba khoa đám học sinh còn non nớt thời điểm, nóng vội chỉ biết dẫn tới rất nhiều không tất yếu quan tâm —— cùng với ngấp nghé.

Nói đùa, giáo hóa chi đạo, phàm là có chút hiểu rõ, ai không muốn trộn lẫn một tay? Tu sĩ nhúng tay cũng liền thôi, dù sao những đại nhân vật kia tối đa cũng chính là phân điểm công đức, còn biết cho thư viện cung cấp bảo hộ, không nói những cái khác, nếu là Phùng Tuyết thư viện này có thể trực thuộc ở Nhân giáo phía dưới, cái nào tìm đường chết dám ra đây kiếm chuyện?

Nhưng sợ là sợ phàm nhân mù lẫn vào!

Cái gọi là người không biết không sợ, đại nhân vật hiểu rõ đồ vật nhiều, tự nhiên có việc nên làm có việc không nên làm, có thể những cái kia não tàn là không có hạn cuối, Phùng Tuyết cũng không hi vọng tương lai một nơi nào đó trong thư viện treo đầy ăn bớt tiền trợ cấp hư chức. . .

Không làm việc cũng liền thôi, một phần vạn đám kia “Thiên tài” làm loạn, rước lấy nghiệp lực tính ai?

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.