Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 47: Ngày mùa thu hoạch


Mặc dù quá trình rất khúc chiết, thế nhưng kết quả cuối cùng vẫn là tương đối mỹ hảo, cái này khiến Phùng Tuyết đối với hạnh phúc sinh hoạt tràn ngập hướng tới.

Nương theo lấy trong trường học bọn nhỏ việc học chậm rãi tiến lên, Phùng Tuyết thời gian cũng càng phát an nhàn, mỗi ngày chỉ cần chép chép sách, dạy một chút khóa, liền có lượng lớn Nhân đạo công đức hội tụ đến trên người hắn.

Mặc dù nói bởi vì phóng xạ phạm vi quá nhỏ, thiên đạo công đức cơ hồ cực kỳ bé nhỏ, thế nhưng Nhân đạo công đức cũng đã bắt đầu chậm rãi hội tụ, mặc dù trị số bên trên vẫn như cũ là lượng nhỏ cùng khá nhiều, thế nhưng Phùng Tuyết lại có thể rõ ràng cảm giác được tiến bộ của nó.

Thời gian ba tháng thoáng qua liền mất, trong nháy mắt, ngày mùa thu hoạch thời gian chẳng mấy chốc sẽ đến.

Ngày mùa thu hoạch, đối với cái này làm nông thời đại mà nói, cơ hồ có thể được xưng là trọng yếu nhất thời kỳ, thời gian này tiết điểm thu hoạch, không chỉ là đối lại trước hơn nửa năm thời gian vất vả tổng kết, đồng thời cũng mang ý nghĩa những ngày tiếp theo đến tột cùng có thể hay không sống sót đi xuống.

Đương nhiên, huyện Xạ Dương bách tính bởi vì Phùng Tuyết tồn tại, ngược lại không đến nỗi bởi vì một chút xíu mất mùa liền sống không nổi (Hồng Hoang mặc dù linh khí đầy đủ, thế nhưng bởi vì chim thú, thời tiết nguyên nhân, đồng dạng sẽ mất mùa), nhưng cái này cũng đồng dạng là liên quan đến chất lượng sinh hoạt vấn đề.

Thuận tiện nhấc lên, mặc dù dân chúng thời gian trôi qua tốt rồi, nhưng Xạ Dương huyện hầu Từ Thanh lại không thế nào cao hứng, bởi vì đầu năm nay, không có “Thuế” cái này khái niệm, liền làm ruộng đều là chế độ tỉnh điền, cũng chính là thổ địa toàn bộ quy về quốc hữu (hoặc là thuộc về quý tộc, không quá phận phong thời đại không có gì khác nhau), bình dân thuê thổ địa trồng trọt, tám hộ nhân chủng Cửu Cung cách chín khối đất, trừ chính mình khối đó, mọi người hợp lực loại trung gian khối đó, trồng ra đến chính là nộp lên phía chính phủ ruộng thuê.

Mặc dù cái này đã có thể xem là cổ đại thuế vụ, nhưng đồng thời không có thuế loại này khái niệm, địa phương cho vương thất tiền, càng nhiều hơn chính là lấy “Tiến cống” trên danh nghĩa giao, càng giống là tặng lễ dạng này quy tắc ngầm, mà không phải văn bản quy định số định mức, đương nhiên, ngươi nếu là không cho, vậy cái này khối đất phong thay cái chủ nhân chắc hẳn ngươi cũng không có gì ý kiến.

Mà hết thảy này tình huống liền mang ý nghĩa, không cần nói là nhà xưởng, thương nghiệp, đều là không cần cho phía chính phủ giao tiền.

Xạ Dương huyện hầu thu vào, cơ bản bắt nguồn từ ruộng thuê, Phùng Tuyết phát triển thương nghiệp, thành lập nhà xưởng cùng trường học, cái này mang ý nghĩa làm ruộng ít người, bách tính mặc dù có thể dựa vào giúp học tập vay, tiền lương, học bổng thậm chí cả phụ cấp cam đoan so làm ruộng qua còn tốt, thế nhưng đối với Xạ Dương huyện hầu mà nói, thu vào cũng là thực sự ngã, mà càng chết là, hắn muốn vào cống vương đô số lượng, lại sẽ không bởi vậy giảm bớt.

Mặc dù Phùng Tuyết cái này bao nhiêu học chút đỏ sách vở gia hỏa rất tự giác chủ động giúp đỡ gánh chịu một bộ phận “Thổ cống”, đồng thời mỗi tháng nộp lên một chút “Thành ý” cho Từ Thanh, thế nhưng Từ Thanh trong lòng vẫn là khó tránh khỏi quấn lên mấy cây đâm.

Bất quá vị này đường huynh vốn là cùng Phùng Tuyết không thế nào đối phó, cho nên đâm đâm cũng liền đâm, dù sao Phùng Tuyết cũng không trông cậy vào thật có thể huynh hữu đệ cung, đợi đến chính mình dưới trướng quân thương chính ba khoa học sinh số lượng đầy đủ, trực tiếp hòa bình diễn biến đều không phải vấn đề gì, một cái nho nhỏ huyện hầu mà thôi, nếu không phải cố kỵ chủ mạch mặt mũi, trực tiếp đem hắn làm đều là dễ dàng sự tình.

Đương nhiên, Phùng Tuyết đối với Vương vị cái gì chính là không có bao nhiêu hứng thú, hắn càng quan tâm trường sinh, mà trường sinh, liền muốn tính gộp lại công đức.

Đương nhiên, tính gộp lại thần thoại tri thức cũng là có thể, bất quá Phùng Tuyết thật không dám chơi như vậy.

Hiện tại hắn thần thoại tri thức đã có 6 điểm, mặc dù còn không có tu hành phương diện tư liệu, thế nhưng cũng đã có một chút tu sĩ giới thường thức, chỉ là, hắn lại căn bản không dám đi học tập nghiên cứu.

Hắn bàn tay vàng bên trong, kỹ năng liền tương đương với một cái bao trùm trước mắt đẳng cấp công cụ tìm kiếm, nếu có thể tính nhắm vào lục soát cũng liền thôi, nhưng giống như hắn loại này hoàn toàn không có đầu mối, chỉ có thể mơ hồ lục soát tình huống dưới, không chừng sẽ tung ra cái gì đồ chơi đến, lúc trước nhìn cái Thái Tuế tinh linh mảnh vỡ liền đến một phát giám định, nếu là ở thần thoại trong tri thức quan sát đến một ít thần thoại sinh vật bản thể, đây không phải là trực tiếp liền điên rồi?

“Hay là tích lũy công đức tương đối an toàn.” Phùng Tuyết cuối cùng vẫn là lựa chọn tuân theo tâm ý chí, không có đi đụng thần thoại tri thức, mà là tiếp tục lấy hắn giáo hóa chi đạo.

Đương nhiên, nếu như lúc này bỗng nhiên có cái tam giáo đại năng nhảy đến trước mặt hắn, muốn thu hắn làm đệ tử, vậy hắn khẳng định cũng liền hấp tấp cùng đi theo —— bất quá khẳng định sẽ giao phó xong tiếp xuống phát triển điểm chính là được.

Ngay tại Phùng Tuyết dừng lại bút mực, suy nghĩ tung bay thời khắc, cửa thư phòng bỗng nhiên bị người gõ vang, hơi thu thập một chút cảm xúc, Phùng Tuyết cất kỹ bút lông, mở miệng nói:

“Tiến đến.”

“Công tử, có hộ nông dân đến báo, nói đồng ruộng có tiên sư triển lộ pháp lực. . .” Đẩy cửa vào gã sai vặt không nói nhảm, trực tiếp mở miệng nói ra, cũng không phải cái gì bát quái đều hướng Phùng Tuyết bên này, mà là Phùng Tuyết đã sớm đã thông báo, nhưng phàm là cùng tiên nhân, tu sĩ có liên quan tình báo, muốn trước tiên báo lên.

“Ồ? Cái dạng gì tiên trưởng? Hiện thân đồng ruộng cần làm chuyện gì?” Phùng Tuyết nhíu lông mày, trong lòng lại cũng không làm sao để ý, nếu quả thật chính là tiên trưởng, không có chuyện làm chạy trong ruộng khoe khoang pháp thuật?

Hắn thấy, cái này tám thành là cái nắm giữ cái gì “Khoa học thủ đoạn” lừa đảo, làm cái gì nhai sống Quỷ Cốt, trống rỗng chém quỷ, chảo dầu kiếm tiền loại hình thủ pháp gạt người.

Bất quá suy nghĩ kỹ một chút, thế giới này thế nhưng là thần thoại thế giới, không thể dùng kiếp trước mắt già ánh sáng đến đối đãi những vấn đề này, vạn nhất là cái nhân duyên tế hội học mấy cái tiểu pháp thuật chạy đến khoe khoang thái điểu đâu? Vạn nhất người ta trong tay có tu hành pháp quyết đâu?

Căn cứ thà giết lầm chớ không tha lầm ý nghĩ, Phùng Tuyết kiểm tra một hồi Huyết Yêu Bích cùng Cửu Vĩ Hồ vòng tay, lúc này mới điểm đủ hộ vệ Man nô, một đường hướng phía trong ruộng trùng trùng điệp điệp chạy đi.

. . .

Vì để tránh cho quá mức rêu rao, Phùng Tuyết ở khoảng cách mục tiêu chỗ rất xa liền xuống xe bò, sau đó nhường gã sai vặt đi qua, tùy tiện tìm cái hộ nông dân trở về.

Đến hộ nông dân Phùng Tuyết tương đối lạ lẫm, dù sao Từ gia trang ngàn thanh người, hắn chỗ nào có thể nhận rõ Sở, bất quá đối phương ngược lại là biết Phùng Tuyết là ai, thấy liền lập tức khom mình hành lễ, sau đó mới cẩn thận chờ đợi Phùng Tuyết tra hỏi.

“Các ngươi nói người tiên trưởng kia đang làm cái gì?” Phùng Tuyết cũng không có nói nhảm, trực tiếp mở miệng hỏi.

“Hắn ngay tại xây phòng. . .” Hộ nông dân đàng hoàng nói ra một cái Phùng Tuyết cảm thấy phi thường ngoài ý muốn đáp án.

Xây phòng?

Còn nghĩ trường kỳ ở đây định cư hay sao?

Cái này huyện Xạ Dương chỗ xa xôi, cũng không phải cái gì mượn núi Chung Nam làm lối tắt lên làm quan, chạy địa phương quỷ quái này. . . A phi! Chạy cái này địa giới đến giả thần giả quỷ?

Trán, chờ một chút, nông thôn địa phương mới tốt đi lừa gạt không phải sao?

Phùng Tuyết trong đầu suy nghĩ bay loạn, cái kia hộ nông dân cũng là gật đầu hồi đáp: “Không sai, hắn nói mình phương pháp tu hành cần đặc thù bảo địa, căn cứ pháp bảo chỉ thị đi tới Xạ Dương, bất quá chỉ có thể xác định ở phụ cận đây, vị trí cụ thể còn phải lại tìm, cho nên hiện tại nơi này xây nhà ở tạm. . . Ân, là cái từ này.”

“Hắn chỉ có một người xây? Hay là cho các ngươi chỗ tốt gì?” Phùng Tuyết nhíu lông mày, hắn biết rõ đầu năm nay thôn dân nhiều hiện thực, ngươi không cho thù lao, bọn họ mới sẽ không quản ngươi có đúng hay không tiên trưởng đây!

PS: Quỷ tiên sinh cái đồ chơi này đi, kỳ thật không có các ngươi nghĩ khoa trương như vậy, bởi vì nó không phải là chính thống âm thần, đơn giản đến nói, hắn có thể cầm hương hỏa, nhưng chỉ chỉ có thể lấy ra duy trì tồn tại, có thể tích lũy công đức, nhưng không có sử dụng con đường, mặc dù mặt ngoài có thể ở hào trạch lái xe thể thao, nhưng bọn hắn bản thân cũng không thể giống như Thành Hoàng như thế ngưng tụ quỷ thân thể, hoàn toàn không có thực thể có thể nói, tự nhiên cũng không tồn tại hưởng thụ, mặc dù từ tự nhiên tuổi thọ phương diện mà nói, là gần như vô tận, nhưng trên thực tế bởi vì khuyết thiếu kích thích quan hệ, tinh thần sẽ rất trống rỗng, cho nên chỉ là cái tích lũy công đức, hương hỏa đường tắt, mà không phải vĩnh sinh thủ đoạn. Dù sao, ngươi đi ngủ không cảm giác được giường mềm, ăn đồ ăn không có mùi vị, coi như học sinh đốt cái người giấy cho ngươi, ngươi cũng chỉ có thể nhìn không thể làm, có cái gì niềm vui thú? Không bằng tranh thủ thời gian tích lũy đủ công đức đường đường chính chính làm cái âm thần, dùng công đức, hương hỏa ngưng tụ quỷ thân thể, dạng này mới có thể hưởng thụ “Quỷ sinh” a.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.