Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 48: Ngoài ý muốn


“Người tiên trưởng kia dùng cái kêu cái gì Tát Đậu Thành Binh pháp thuật, gọi ra đến tốt hơn nhiều đĩa có chân mầm tinh, từng cái hướng trong rừng đâm một cái, một hồi liền khiêng ra đến không ít đầu gỗ. . .” Thôn dân sinh động như thật theo Phùng Tuyết khoa tay, Phùng Tuyết lập tức đến hứng thú.

Tát Đậu Thành Binh, đây cũng không phải là cái gì chướng nhãn pháp liền có thể giải thích, nhìn như vậy đến, đối phương chí ít, cũng hiểu được một chút chân chính pháp thuật.

Đương nhiên, cũng không thể quá gấp lấy kết luận, vạn nhất là tìm người giả trang Đậu Binh đâu?

Ôm ý nghĩ như vậy, Phùng Tuyết mang theo hộ vệ hướng phía đạo sĩ xây nhà phương hướng đi tới, còn chưa đi ra bao xa, liền nhìn tới một đám quần chúng vây xem, mấy bước đi ra phía trước, liền thấy một đám bảy tám cái giống như là đĩa có chân mầm uốn quanh mà thành con rối hình người chính khiêng đầu gỗ thật nhanh làm việc, công việc không thế nào tinh tế, chính là quyết đoán chém thành không sai biệt lắm hình dạng, sau đó ghép lại cùng một chỗ, đối phương đi tới bên này cũng liền nửa ngày thời gian, nhưng bây giờ một cái nhà gỗ nhỏ, cũng đã có thể thấy được hình dáng.

Phùng Tuyết do dự một chút, hay là mang theo hộ vệ đi hướng cái kia mặc đạo bào trung niên nhân, hắn nghĩ rất rõ ràng ——

Chính mình làm sao cũng coi là công đức gia thân, nếu như là thật biết pháp thuật cao nhân, tất nhiên là sẽ có chút lo lắng, ở không có thù không có oán điều kiện tiên quyết, không có đạo lý trực tiếp hạ sát thủ, nếu như là đã sớm đánh lấy giết người chủ ý, chủ động xuất kích dù sao cũng tốt hơn như lần trước như thế, nằm ở trên giường chờ chết.

Ngược lại, nếu là lừa đảo, coi như nổi lên, hai tên hộ vệ cũng có thể kéo tới đại bộ đội chạy qua cái này không hơn trăm mét khoảng cách.

Chú ý tới Phùng Tuyết tới gần, hộ nông dân nhóm rất tự giác nhường đường ra, Phùng Tuyết một đường đi đến khoảng cách đạo sĩ còn có chừng năm mét khoảng cách, liền ở tẩu vị đồng thời bắt đầu đáp lời: “Đạo trưởng, bỉ nhân là cái này Từ gia trang trang chủ, không biết đạo trưởng đến đây cần làm chuyện gì?”

“Không dám.” Đạo sĩ tay ôm Âm Dương, ôn hoà cười nói:

“Tại hạ Không Tang Tử, chính là một giới tán tu, từ hải ngoại mà đến, tìm một chỗ bảo địa tu hành tác dụng.”

Ngay tại Không Tang Tử đáp lời thời điểm, Phùng Tuyết nhạy cảm phát giác được có mấy cái đĩa có chân mầm binh động tác bỗng nhiên biến hơi chút chậm chạp, tựa như là năm 2005 phối trí chạy 15 năm trò chơi đồng dạng, kẹt thời gian so động thời gian còn nhiều, bất quá tình huống này chỉ duy trì vài giây đồng hồ, Phùng Tuyết liền thấy có mấy cái Đậu Binh bỗng nhiên đi theo cái khác đồng bạn đi vào rừng cây, trong lòng đại khái cũng đoán được một chút.

“Những thứ này Đậu Binh là ‘Thao tác hình’ mà không phải ‘Tự động hình’, mặc dù nhìn nhẹ như mây gió, nhưng trên thực tế thao túng nhiều như vậy đã là cao nhất, cho nên một đáp lời, liền khó mà điều khiển, là không lộ ra sơ hở, cho nên đưa tiễn mấy cái, để cho mình có thể ở chiếu cố đối thoại thời điểm tiếp tục làm ra thế ngoại cao nhân tư thái?” Phùng Tuyết trong lòng đại khái suy đoán ra một chút đồ vật, mặc dù không biết Tát Đậu Thành Binh là cái gì đẳng cấp kỹ thuật, thế nhưng chí ít đối phương loại này sợ hãi rụt rè trạng thái, để hắn rõ ràng chỉ sợ cũng không phải là cái gì cấp cao đồ chơi.

Nói cách khác, gia hỏa này, là cái con gà.

Đương nhiên, con gà tu sĩ cũng không phải Phùng Tuyết có thể đối phó, hắn như cũ duy trì cảnh giác, gật đầu nói:

“Việc quan hệ đạo trưởng tu hành sự tình, ta vốn nên toàn lực ủng hộ, chẳng qua hiện nay ngày mùa thu hoạch sắp đến, thực sự là rút không ra nhân thủ, không biết đạo trưởng phải chăng gấp gáp? Có thể chờ ngày mùa thu hoạch về sau lại nói? Đến lúc đó ta phái trong trang hộ nông dân cho đạo trưởng giúp đỡ.”

Kéo dài cũng không đáng xấu hổ, mà lại đại đa số thời gian rất hữu dụng.

Phùng Tuyết trong lời nói không ngừng bao hàm còn nhiều thời gian tố cầu, đồng thời cũng mang theo một chút thăm dò ——

Thăm dò đối phương chân thực mục đích.

Phùng Tuyết đối với đối phương nói muốn tìm bảo địa loại sự tình này, Phùng Tuyết là một chữ đều không tin, cái này huyện Xạ Dương mặc dù chỗ xa xôi, nhưng dầu gì cũng là chính kinh huyện thành, thành lập mới bắt đầu cái kia thế nhưng là có chuyên môn tu sĩ đem chung quanh đảo qua một lần, nếu là có ngọn gió nào nước bảo địa, sớm tám trăm năm trước liền bị phát hiện, còn có thể đến phiên ngươi cái thái điểu?

Còn nữa nói, đến từ hải ngoại chuyện này bản thân liền có vấn đề, cho dù là ở trên đời, mấy chục ngàn tấn cự luân cũng có đắm chìm phong hiểm, chớ nói chi là cái này trong biển khắp nơi là yêu thú thế giới, không phải là Phùng Tuyết xem thường hắn, liền điểm ấy Tát Đậu Thành Binh bản sự, sợ là liền đầu sông lớn đều không độ được, chớ nói chi là vượt biển!

Mà lại nơi này là nơi nào? Là huyện Xạ Dương!

Huyện Xạ Dương bên ngoài biển là cái gì biển? Là Đông Hải!

Đông Hải bên trên hòn đảo lấy cái kia tòa cầm đầu? Là đảo Bồng Lai!

Đảo Bồng Lai là ai đạo tràng? Thông Thiên giáo chủ!

Bởi vì đảo Bồng Lai Bích Du Cung tồn tại, cái này Đông Hải bên ngoài hòn đảo trừ loại kia chim không thèm ị, có một tòa tính một tòa, đều là Tiệt giáo đệ tử địa bàn, ngươi báo danh lời không dám báo sư thừa tán tu, giáp biển khách bên ngoài? Thật làm ta là loại kia không kiến thức thổ tài chủ a?

Bất quá lời này Phùng Tuyết cũng không khả năng nói rõ, thế là, liền có một câu như vậy kéo dài ý vị nồng đậm lời nói.

Về phần trong đó nội hàm cũng rất đơn giản.

Đối phương nếu như đồng ý, vậy liền mang ý nghĩa hắn dự định trường kỳ phát triển, Phùng Tuyết muốn cân nhắc chính là đến tột cùng là cái gì đang hấp dẫn đối phương, đồng thời có đầy đủ thời gian chậm rãi mưu tính, thậm chí có thể tìm Vu Chúc đem tin tức truyền đi vương đô, nhìn xem muốn hay không mời chính quy tu sĩ tới.

Nếu như đối phương biểu hiện ra vội vàng, liền mang ý nghĩa hắn ước lượng là đến kiếm lời “Nhanh tiền”, cứ như vậy, cũng là dễ làm không ít, nếu như chỉ là cầu tài, vậy liền thôi, tạm thời coi là của đi thay người, nếu là khác tự nhiên còn có khác suy tính.

Nhưng ai biết đạo sĩ kia nghe vậy, cũng là chắp tay nói cảm ơn, sau đó nói: “Không nhọc trang chủ hao tâm tổn trí, tại hạ chính mình đi tìm chính là, chỉ là ở chỗ này ở nhờ mấy ngày, sẽ không ảnh hưởng ngày mùa thu hoạch sự tình.”

“?” Lời này một màn, Phùng Tuyết lại có chút ngoài ý muốn, không muốn người, không cần tiền, là dự định thả dây dài câu cá lớn? Hay là nói, kề bên này có cái gì Linh Bảo muốn hàng thế?

Phùng Tuyết nghĩ đến Linh Bảo, trước tiên không phải đi tìm, mà là muốn tránh đến xa xa, bất quá lập tức suy nghĩ một chút lại cảm thấy khả năng không lớn, dù sao tu sĩ này thao túng bảy tám cái khôi lỗi đều tốn sức dáng vẻ, thấy thế nào cũng không phải có thể nhúng chàm Linh Bảo hàng cao cấp.

Bất quá đối phương như là đã đem nói được mức này, Phùng Tuyết cũng không nói thêm gì nữa, gật đầu nói:

“Đã như vậy, ta liền không quấy rầy, nếu là có gì cần, đều có thể cùng hộ nông dân nói, chỉ cần là ta có thể giải quyết, nhất định sẽ không chối từ.”

“Vậy tại hạ liền đa tạ trang chủ.” Đạo sĩ chắp tay lại thi lễ, cái kia cấp bậc lễ nghĩa chu toàn nhường Phùng Tuyết cảm thấy đối phương mới là kinh lịch qua khắc nghiệt dạy bảo quý tộc.

Một đường về đến trong nhà, Phùng Tuyết trong đầu bàn tay vàng cũng không có nửa điểm động tĩnh, cái này khiến hắn an tâm không ít, chí ít liền trước mắt mà nói, đạo sĩ kia đối với hắn bản thân, hẳn là không có ảnh hưởng gì.

Ân, chỉ là trước mắt mà nói.

Bất quá xác định trong ngắn hạn sẽ không có uy hiếp, Phùng Tuyết trong lòng nhưng lại có chút xao động, dù sao cái kia dù sao cũng là chân chính pháp thuật, mà có thể cách dùng thuật, ít nhất phải phải có mấy phần “Pháp lực” a? Đương nhiên, cũng có thể là linh lực, chân nguyên cái gì, bất quá cũng chính là cách gọi khác biệt mà thôi, chung quy là phải có siêu tự nhiên lực lượng mới có thể làm đến, mà phần này siêu tự nhiên lực lượng, chính mình có hay không có thể học đâu?

. . .

PS: Quỷ thân thể là xây dựng ở thần vị hệ thống bên trên, không có thần vị không có kỹ thuật có hương hỏa cũng vô dụng, quỷ thân thể rèn đúc tựa như đổ bê tông, thần vị tựa như cái khuôn đúc, đem quỷ hồn nhét vào khuôn đúc bên trong, rót vào hương hỏa cùng công đức, đi qua xử lý liền biến thành quỷ thân thể, ngươi không có thần vị, làm sao đổ bê tông đều là một bãi bùn nhão.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.