Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 49: Mưu đồ gì


Ước chừng là trường học chuyện bên kia đã chậm rãi bận rộn quan hệ, năm nay mùa thu qua phá lệ nhanh.

Trong nháy mắt, tiết bạch lộ đã qua, không được bao lâu, chính là tiết thu phân đã đến thời điểm.

Tiết thu phân, cái này tiết khí thiên văn học ý nghĩa tạm thời không nói, tóm lại, nó đã đến, liền mang ý nghĩa, trong đất hoa màu liền muốn thành thục, năm trước mấy ngày này, cơ hồ mỗi ngày đều có thể nhìn thấy nông dân ngẩng đầu nhìn trời, không phải là trên trời sẽ rớt xuống tiền đến, chỉ vì xác định gần đây bên trong phải chăng khả năng mưa xuống.

Phải biết, không cần nói cái gì lương thực, một khi nhường nước mưa xối, vậy kế tiếp không phải là mốc meo, chính là nảy mầm, thế nhưng gặt gấp mà nói, sản lượng sẽ hạ xuống, chờ thu, lại lại bởi vì lượng nước giảm xuống ảnh hưởng ra mét dẫn đầu.

Bất quá năm nay, điền trang bên trong ngược lại là ngoài ý muốn yên tĩnh tường hòa, có thể nhìn thấy hộ nông dân nhóm từng cái đều là một bộ không sợ hãi bộ dáng, đừng nói là nhìn trời khẩn cầu không muốn trời mưa, cho dù là những năm qua như thế đi trong đất xua đuổi chim thú đều không gặp mấy cái, suốt ngày liền thấy những thứ này đầu gấu ở điền trang bên trong đi bộ nói chuyện phiếm khoác lác, nói một chút bản thân tiểu tử thành tích cuộc thi như thế nào, sau đó ném mặt mũi đi về nhà đánh hài tử.

Mới đầu thời điểm, Phùng Tuyết đồng thời không có cảm thấy có vấn đề gì, dù sao bản thân hộ nông dân sinh hoạt so địa phương khác an nhàn, đây không phải đương nhiên sao? Thế nhưng theo thời gian trôi qua, ngày mùa thu hoạch càng ngày càng gần, Phùng Tuyết cũng rốt cục ý thức được không đúng.

Coi như lại thế nào thô thần kinh, lúc này cũng hẳn là khẩn trương lên mới đúng, dù sao bọn họ đến cùng không phải là công nhân hoặc là thương nhân, mà là chân chính nông dân, trồng một năm há có không quan tâm đạo lý?

Phùng Tuyết phản ứng đầu tiên, là bọn này hộ nông dân bị thứ gì phụ thân, lại hoặc là bị ai cho tẩy não, thế nhưng là lại suy nghĩ một chút, tẩy não a, phụ thân cái gì, dù sao cũng nên có chút mục đích a? Chẳng lẽ liền là chiếm cứ thân thể của bọn hắn mỗi ngày nói chuyện phiếm ganh đua so sánh đánh hài tử?

Phùng Tuyết không hiểu, thế là quyết định tìm hiểu được người tới hỏi một chút.

Kết quả là, quản sự Từ Phúc liền bị hắn gọi đi qua.

“Công tử có việc?” Từ Phúc có chút khẩn trương nhìn xem Phùng Tuyết, trong lòng vẫn đang suy nghĩ chính mình gần nhất có phải là làm sai chuyện gì, lật qua lật lại suy nghĩ kỹ mấy lần, nhưng cũng không nghĩ tới một cái kết quả, chỉ có thể lo sợ bất an chờ đợi Phùng Tuyết “Tuyên án” .

“Gần nhất điền trang bên trong nông hộ chuyện gì xảy ra? Ngày mùa thu hoạch sắp đến, thế mà liền trong ruộng đều mặc kệ rồi?” Phùng Tuyết rất trực tiếp dò hỏi, Từ Phúc là Từ phủ quản sự, nếu như hắn cũng bị ảnh hưởng, cái kia hoặc nhiều hoặc ít khẳng định là sẽ có cái phán định, hoặc là nói, nếu có thể ở không ảnh hưởng phán định tình huống dưới khống chế Từ Phúc, cái kia Phùng Tuyết bên người chỉ sợ cũng không có một cái có thể cam đoan không bị ảnh hưởng người.

“Hô. . .” Từ Phúc rõ ràng là nhẹ nhàng thở ra, lập tức nói:

“Công tử có chỗ không biết, trước đó cái đạo sĩ kia giúp đỡ thôn dân làm pháp thuật, xua tan chim thú. . .”

“Đạo sĩ?” Phùng Tuyết nhíu mày, lúc này mới nhớ tới một tháng trước cái kia ở đồng ruộng xây nhà đạo sĩ, căn cứ biết đến càng ít càng an toàn thái độ, Phùng Tuyết đồng thời không có thử đi dò xét đối phương, mà là lựa chọn bí mật quan sát, chờ đợi động tác của đối phương, thế nhưng là cái này đều đi qua một tháng, đối phương như cũ không có nửa điểm động tĩnh, Phùng Tuyết đều có chút quên còn có như thế phòng giam người.

“Thôn dân cho hắn chỗ tốt gì, hắn mới nguyện ý thi pháp?” Phùng Tuyết có chút cảnh giác mà hỏi, Từ Phúc lại lắc đầu:

“Không có, chỉ là ngẫu nhiên hướng thôn dân lấy chút lương khô mà thôi, hắn nói, tích thủy chi ân, Dũng Tuyền tương báo, đợi đến ngày mùa thu hoạch ngày, còn có thể cách làm xua tan mây mưa, bảo đảm một phương này trời sáng sủa mặt trời rõ ràng.”

“. . .” Phùng Tuyết nghe nói như thế, càng phát ra cảm thấy bất ổn, ngươi nói hắn mưu đồ gì?

Thanh danh? Tu sĩ muốn thanh danh làm gì?

Công đức? Điểm ấy viện trợ có cọng lông công đức?

Nhìn Phùng Tuyết lâm vào suy tư, Từ Phúc lại bổ sung:

“Trước đó huyện hầu đã từng đi đi tìm vị đạo trưởng kia, hi vọng đối phương có thể đi huyện Xạ Dương thành định cư, bất quá bị cự tuyệt. . . Công tử, ngươi nói chúng ta cái này thôn trang phụ cận, có phải là thật hay không có cái gì phong thuỷ bảo địa?”

“Huyện hầu mời hắn đều không đi?” Phùng Tuyết càng phát ra kinh ngạc, nếu như nói vương thất mời hắn hắn không đi, còn có thể dùng lo lắng bị vương thất “Ngự dụng tu sĩ” xem thấu nội tình để giải thích, thế nhưng Xạ Dương hầu. . .

Xem ra không phải là đồ tiền.

Phùng Tuyết nghĩ như vậy.

“Bất kể như thế nào, luôn không khả năng là hướng về phía ta đến a?” Phùng Tuyết trong lòng nhả rãnh một câu, sau đó, tư duy lại mắc kẹt ở đây ——

Nếu như, thật là hướng về phía hắn đến đây này?

Công đức thứ này là không cách nào cướp đoạt, chuyển nhượng, thế nhưng, lại có thể có hạn cùng hưởng, ví dụ như. . . Thu có đại công đức người làm đồ đệ?

Không phải là Phùng Tuyết tự cao tự đại, mà là công đức thứ này ở Hồng Hoang xác thực tác dụng không nhỏ, mà lại càng cao cấp hơn trường hợp, tác dụng lại càng lớn, ngược lại là Phùng Tuyết cái này không có chút nào tu vi gia hỏa, thân ở công đức lớn cũng không cách nào dùng.

“Nếu là như vậy, lần trước lúc gặp mặt, hắn nên có thể nói ra a? Ta cũng sẽ không cự tuyệt.” Phùng Tuyết trong lòng có chút buồn bực, mặc dù nói nghĩ như vậy khó tránh khỏi có chút quá đẹp, nhưng hắn thực sự là nghĩ không ra cái khác khả năng.

“Có lẽ là bởi vì hắn muốn đợi ta chủ động nói ra?” Phùng Tuyết toát ra một cái ý niệm như vậy, phải biết, Tây Du Ký bên trong, Như Lai Phật Tổ muốn truyền kinh đông thổ, đã từng chuyên môn nói qua, nếu như trực tiếp cho bọn hắn, không khỏi lộ ra coi khinh, nhường chính bọn họ phái người tới, hao hết thiên tân vạn khổ thu hồi đi, mới có thể được coi trọng.

Như vậy hiện tại, chính mình có phải là cũng gặp phải loại vấn đề này đâu?

Phùng Tuyết trong lúc nhất thời có chút không dám vững tin, muốn ném cái ngộ tính, nhưng bàn tay vàng lại không nhúc nhích tí nào.

Không phải là bàn tay vàng xấu, mà là bởi vì nơi này, không cách nào sử dụng ngộ tính, bởi vì, hắn đồng thời cũng không đủ tình báo duy trì liên tưởng.

Cái này rất giống ngươi rõ ràng không có viết, lại muốn ném thư viện sử dụng đồng dạng, vậy khẳng định là phát động không được.

Phùng Tuyết lúc này gọi là một cái xoắn xuýt a, hắn nghĩ chủ động tới cửa, nhưng lại lo lắng đối phương ôm cái gì ác ý, cuối cùng biến thành đưa hàng tới cửa, nhưng chờ đối phương chủ động đưa ra, lại dễ dàng diễn biến thành « Không Tang Tử đạo trưởng muốn thu ta làm đồ đệ ~ các thiên tài tu chân đầu não đứng ~ » loại hình kiều đoạn.

Tóm lại, yên lặng theo dõi kỳ biến đi.

Mặc dù Phùng Tuyết muốn như thế đi làm, nhưng làm lúc trời tối, hắn lại mất ngủ.

Xua đuổi chim thú, xua tan mây mưa, Tát Đậu Thành Binh. . . Mặc dù trước đó nhìn qua có chút lạnh nhạt, nhưng tuyệt đối là có thể sử dụng pháp thuật loại hình, mà lại so với trước đó cái kia đi săn người thông minh tu sĩ, chỉ sợ còn muốn càng. . .

“Chờ một chút!” Phùng Tuyết bỗng nhiên giật cả mình, mặc dù ngộ tính xúc xắc đồng thời không có chuyển động, nhưng hắn còn là nghĩ đến một cái khả năng ——

Đạo sĩ kia, có phải hay không là đến điều tra trước đó cái đạo sĩ kia nguyên nhân cái chết?

Mặc dù nói đối phương chỉ là cái mới nhập môn con gà, thế nhưng không chừng cũng là có sư môn, nếu như người này là của hắn đồng môn sư huynh đệ, lại nên như thế nào?

Mặc dù tu sĩ kia thi thể đã hoả táng, nguyên thần cũng bị diệt đi, nhưng vạn nhất đối phương còn có cái gì trinh sát thủ đoạn đâu?

Phùng Tuyết nghĩ tới đây, càng phát ngủ không được. . .

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.