Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 50: Âm mưu


Cả đêm đều không chút ngủ ngon Phùng Tuyết dậy thật sớm, mặc dù không có gì mắt quầng thâm, nhưng thần sắc cũng là khó tránh khỏi có chút uể oải.

Biết rõ tiếp tục như thế coi như không có việc gì cũng phải bị chính mình dọa xảy ra chuyện Phùng Tuyết thở dài, ôm trước đó thấy chết không sờn thái độ, một đường hướng phía trang ngoại đạo sĩ xây nhà chỗ đi.

Lần này hắn không mang bộ hạ, chỉ chọn mười cái Man nô đi theo, dù sao đối thủ có thể là tu sĩ, hộ vệ có thể hay không lâm trận phản chiến đều là cái vấn đề, hay là Man nô cái đồ chơi này điểm an toàn.

Đương nhiên, cũng không bài trừ đối phương có thể cách dùng thuật nhường Man nô làm phản khả năng, bất quá nếu là liền cái này đều làm được, cái kia Phùng Tuyết cũng không có gì có thể làm, dứt khoát chờ chết tốt rồi.

Một người mười man một đường đi đến trong ruộng, nhìn xem thưa thớt nông hộ giống như nghỉ phép đồng dạng đung đưa, Phùng Tuyết liền không còn gì để nói, những năm qua lúc này, nhà ai nông hộ không phải là vội vã cuống cuồng, lại muốn đuổi đi chim tước, lại muốn tùy thời nhìn lên trời, một khi có trời mưa dấu hiệu liền muốn lập tức gặt gấp, nhưng còn bây giờ thì sao, cả đám đều theo đầu gấu, quả nhiên là. . .

“Quả nhiên vẫn là độ mẫn cảm không đủ a.” Phùng Tuyết thở dài, hắn vốn nên đã sớm phát giác, lại mạnh mẽ trễ một tháng, mặc dù chuyện này sớm một tháng phát hiện cũng không có gì có thể làm, nhưng cảnh giác hạ xuống chuyện này bản thân liền là cái vấn đề.

Một đường cả gan đi tới đạo sĩ xây nhà chỗ, Phùng Tuyết nhìn cách đó không xa toà kia nhà gỗ, trong lòng như cũ khó tránh khỏi thấp thỏm, đi lên gõ hai lần cửa, nhưng lại không nghe được có người đáp lại, trong lòng không khỏi có chút vui mừng.

Bất quá đúng lúc này, một cái đi ngang qua hộ nông dân cũng là mở miệng nói:

“Công tử đến tìm Không Tang Tử đạo trưởng sao?”

“Ừm, không biết đạo trưởng đi nơi nào?” Phùng Tuyết thuận thế hỏi một câu, hộ nông dân lắc đầu nói:

“Không Tang Tử đạo trưởng mỗi sáng sớm giờ Thìn trái phải đều biết ra ngoài, muốn tới giờ Mùi mới có thể trở về, nghe nói là đi tìm đất lành để tu hành.”

“. . .” Mặc dù lời này hợp tình hợp lý, thế nhưng Phùng Tuyết làm thế nào nghe đều cảm thấy không quá đáng tin cậy, Hồng Hoang linh khí dồi dào, căn bản không tồn tại cái gì linh khí không đủ, ngươi muốn nói ngươi là cái Kim Tiên Thiên Tiên, vậy là ngươi đại lão, nói cái gì đều đúng, nhưng chính là cái liền Đậu Binh đều thao túng không được mấy cái thái điểu, đáng giá tìm bảo địa mới có thể tu hành?

A, Phùng Tuyết làm một người ngoài nghề, chỉ dựa vào suy đoán đi phủ định người ta phương pháp tu hành đúng là có chút võ đoán, nhưng vấn đề ngay tại ở, đã có tu hành cần, vậy đã nói rõ có sư thừa, có trưởng bối, đã như vậy, cái kia trong sư môn chẳng lẽ không dùng tại tu luyện tài nguyên? Phải nhường một cái hàng tiểu bối đi ra tìm?

Lại hoặc là nói, đây là cái nhảy núi nhặt bảo?

Có lẽ là nghi lân cận cướp búa đi, dù sao Phùng Tuyết làm sao đều cảm thấy đạo sĩ kia có vấn đề.

Mặc dù rất muốn điều tra một cái đạo sĩ chỗ ở, bất quá cẩn thận nghĩ nghĩ, hay là từ bỏ ý nghĩ thế này, đầu tiên, đã người ta như thế để ở chỗ này, bên trong có đầu mối khả năng vốn là rất thấp, tiếp theo, cho dù có thứ đặc biệt gì, đối phương không thiết trí tay chân khả năng rất thấp, cuối cùng, coi như tức có manh mối, lại không có chuẩn bị ở sau, Phùng Tuyết điều tra kiểu gì cũng sẽ bị người nhìn thấy, đến lúc đó không khác không duyên cớ ác tu sĩ, không phải là nói hắn không tin được hộ nông dân, không nói trước sẽ có hay không có người lắm mồm, một cái tu sĩ, luôn có có thể khiến người ta mở miệng kỹ thuật.

“Giờ Thìn sao?” Phùng Tuyết thì thầm trong lòng thời gian này, trong lòng tựa hồ là đang lo lắng lấy cái gì, bất quá đúng lúc này, hắn bên tai chợt nhớ tới xúc xắc âm thanh ——

【 lắng nghe thành công)】

Nương theo lấy xúc xắc nhắc nhở, Phùng Tuyết lực chú ý bỗng nhiên giống như là bị người mang theo một sợi dây giữ chặt đồng dạng, dẫn dắt đến cách đó không xa ngay tại nói chuyện phiếm hộ nông dân trên thân, sau đó, một hồi mặc dù rất nhỏ, nhưng coi như có thể nghe được xong âm thanh bỗng nhiên nói:

“Liền ngươi dạng này còn nghĩ tu hành? Nằm mơ đâu a?”

“Ngươi biết cái gì, hôm qua con trai thứ hai hắn huynh đệ thế nhưng là hỏi đạo trưởng, đạo trưởng nói chỉ cần tìm được đất lành để tu hành, mỗi ngày ở cái kia chuyển động một vòng liền có thể lấy được, kêu cái gì. . . Ân, đúng, gọi ‘Tu tại đi’ . . .”

“Thật? Chỉ cần đi một vòng liền có thể biến thành tu sĩ?” Một cái khác nông hộ hoàn toàn là một bộ không tin bộ dáng, một cái khác lập tức thề xin thề nói:

“Ta chính tai nghe đạo đạo trưởng nói như vậy! Hắn nói tu hành, chính là ở thường ngày đi lại ngồi nằm bên trong tu luyện, phương pháp tu hành chỉ là tăng tốc hấp thu linh khí tốc độ mà thôi, nếu như một chỗ linh khí đủ cao, chỉ cần mỗi ngày ở hoàn cảnh này bên trong đi đường liền có thể thành Tiên! Ta cảm thấy đi, coi như không thể thành Tiên, mỗi ngày đi hai vòng, lăn lộn cái trường thọ luôn luôn có thể a? Đến lúc đó lại học hai cái tiểu pháp thuật, chẳng phải là ở nhà nằm liền đem ruộng trồng?”

“Không có tiền đồ, thành tu sĩ còn trồng trọt?” Cái kia nông hộ không chút nào che giấu chính mình xem thường ý, trước một cái nông hộ lập tức nói:

“Vậy ngươi nói, ngươi muốn thành tu sĩ, làm cái gì?”

“Đương nhiên là kiếm nhiều tiền! Pháp thuật ài! Ngươi không gặp cái kia, ân, Tát Đậu Thành Binh sao? Từng cái xoát xoát hai lần liền đem cây cho chém, ta nếu là học xong, trực tiếp làm một đám Đậu Binh đi trong thành tiếp công việc làm khổ lực, một người liền có thể cầm mười mấy người tiền, đến lúc đó mỗi ngày ăn thịt cũng không có vấn đề gì!”

. . .

Hai cái hộ nông dân thổi trâu rời đi, Phùng Tuyết lông mày lại nhíu chặt, trong miệng không ngừng lẩm bẩm trước đó nghe được ba chữ ——

“Tu tại đi. . .”

Nội tu tại tâm, ngoại tu tại đi, lời này tự nhiên là không sai, tại thường ngày đi lại ngồi nằm ở giữa tu hành nghe tới cũng rất có đạo lý, đặc biệt là phương pháp tu hành gia tốc linh khí hấp thu loại lời này, nghe tới càng là rất có một phen kiến giải, chỉ là. . . Phùng Tuyết vẫn thật là không tin có loại kia cái gì đều mặc kệ chỉ đi đường liền có thể thành Tiên địa giới.

Vì cái gì?

Bởi vì thế giới này có Thánh Nhân a!

Núi Côn Lôn lợi hại không? Thánh Nhân đạo tràng không đề cập tới, bản thân liền là một nửa Bất Chu Sơn di chỉ, có thể nói toàn bộ Hồng Hoang liền không có so cái kia địa giới linh lực còn nồng đậm, thế nhưng là đâu, Khương Tử Nha lên núi 30 năm, tu luyện chính là Ngọc Thanh chính thống, phục chính là linh dược quỳnh tương, cứ như vậy một đường tu, đến cuối cùng cũng không thể thành Tiên, có thể thấy được tu hành loại sự tình này, đối với tư chất đến tột cùng trọng yếu bao nhiêu.

Trước đó tu sĩ kia càng là không ngừng đi săn người thông minh, liền là bù đắp ngộ tính của mình thiếu hụt.

Ngươi muốn nói có thần công gì bí tịch, có thể cá voi Thôn Linh khí, cần linh mạch dư dả nơi, Phùng Tuyết cũng liền tin ngươi ba phần, nhưng muốn nói cái gì đều không cần, ánh sáng đi liền có thể tu hành, Phùng Tuyết kia là chết đều không tin.

Giờ khắc này, Phùng Tuyết cơ hồ có thể khẳng định, đối phương tuyệt đối là có mưu đồ khác.

Dù sao, người khác hỏi ngươi làm sao tu hành, ngươi không muốn nói không nói liền tốt rồi, dù sao tu sĩ bản thân liền là cái cao lãnh nghề nghiệp, so Vu Chúc cao cấp hơn gia hỏa, ngươi coi như cho cái khinh khỉnh, hộ nông dân cũng không dám lỗ mãng, căn bản không cần thiết biên cái hoảng lời nói lừa gạt người.

Có thể hắn hết lần này tới lần khác liền biên, hơn nữa còn biên ra dáng, không có một chút tương quan tri thức người thậm chí đều không cách nào phân biệt, muốn nói không phải là đã sớm chuẩn bị kỹ càng lí do thoái thác, Phùng Tuyết đều không tin!

Như vậy, vấn đề trở lại nguyên điểm —— hắn biên ra như thế một cái hoang ngôn, đến tột cùng là vì cái gì?

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.