Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 8: Thi biến


Quên nguyên bản đang suy nghĩ cái gì Phùng Tuyết lúc này bỗng nhiên chú ý tới một bên chính lo sợ bất an Trương Tam, lập tức bày ra một bộ vẻ mặt nghiêm túc nói: “Ngươi trước hết nghĩ nghĩ lần này mình sai lầm xuất hiện ở chỗ nào, về sau cho ta giao 3000 chữ kiểm điểm.”

“Đúng, lão sư!” Trương Tam chưa hề cảm thấy cái này kiểm điểm là như thế đáng yêu, đã lão sư để cho mình viết kiểm điểm, cái kia tất nhiên là sẽ không đem chính mình trục xuất sư môn.

“Tốt rồi, đừng làm loại này tiểu nữ nhi tư thái.” Phùng Tuyết khoát tay áo, không còn cùng hắn nhiều lời, quay đầu theo La huyện lệnh nói chuyện phiếm, kỳ thật sự tình đến nơi này, hắn cùng Trương Tam liền có thể về nhà, thế nhưng trước đó mấy lần tử vong mang đến bóng ma tâm lý, như cũ để hắn quyết định chờ đợi kết quả.

Phùng Tuyết không đi, Trương Tam cũng không dám đưa ra về nhà, thế là mọi người cứ như vậy uốn tại huyện nha lúng túng tán gẫu, thẳng đến nha dịch áp lấy Mễ thị một lần nữa trở lại nha nội.

Đầu lĩnh kia sai dịch tựa hồ có chút phát hiện, không đợi cũng Phùng Tuyết hỏi thăm, thi lễ một cái nhân tiện nói:

“Bẩm công tử, chúng ta xác thực đào ra cơm thừa đồ ăn thừa, nhưng trong đó ít nửa cái Giáp Ngư. . .”

“Ít Giáp Ngư?” Phùng Tuyết sắc mặt càng phát ra cổ quái, cái này Mễ thị luôn không khả năng đem biết rõ có độc đồ chơi cho ăn đi?

Nhìn thấy Phùng Tuyết lấy ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía mình, Mễ thị lập tức đập ngẩng đầu lên, thẳng đập đến cái trán thấy máu, mới trong miệng hô lớn: “Ta thật chôn xuống a! Đều là cùng một chỗ chôn xuống! Nếu như ta biết Giáp Ngư có vấn đề mà xử lý, cái kia dứt khoát nói ngoại tử tất cả đều ăn không là tốt rồi! Ta là thật đem Giáp Ngư cùng cái khác cơm thừa đồ ăn thừa cùng một chỗ chôn a!”

Phùng Tuyết mày nhíu lại càng chặt, bởi vì đây hết thảy thực sự là quá không hợp với lẽ thường, liền xem như dã thú đào đi, cũng không khả năng vẻn vẹn mang đi Giáp Ngư, còn đem những vật khác còn nguyên chôn trở về a! Chẳng lẽ, hay là cái này Giáp Ngư chính mình chạy rồi?

Ý nghĩ này một khi xuất hiện, tựa như cùng liệu nguyên lửa rừng đốt cháy Phùng Tuyết trong lòng, hắn luôn cảm thấy trong này có vấn đề gì, thế nhưng loại kia đầu trống không cảm giác, lại làm cho hắn rất khó tập trung tinh thần đi suy nghĩ.

Hắn hiện tại phi thường hoài nghi cái kia Giáp Ngư có phải là cái gì có được siêu tốc năng lực tái sinh thần thoại sinh vật con non, thế nhưng bởi vì tự thân huyền học chỉ có 1 4 điểm, thần thoại tri thức càng là chỉ có chỉ là ba điểm, bởi vậy cũng không dám ném xúc xắc.

“Hiện tại nguy hiểm khả năng bắt nguồn từ hai phương diện, một là cái kia không biết tên kịch độc có thể sẽ theo Giáp Ngư biến mất mà khuếch tán, ô nhiễm thổ địa, nguồn nước. Hai, là cái kia Giáp Ngư có thể là một loại nào đó thần thoại sinh vật, đồng thời không hề chết hết, có thể sẽ trở về trả thù. . .”

Phùng Tuyết dùng sức nắm bắt nở đầu, cưỡng ép giữ vững tinh thần tự hỏi mấu chốt của vấn đề, nhưng đầu óc lại hết sức không góp sức cái gì đều không nhớ nổi.

Đúng lúc này, ngoài cửa bỗng nhiên chạy tới một cái nha dịch, mở miệng thông báo nói: “Huyện lệnh, khám nghiệm tử thi đến.”

“Khám nghiệm tử thi? Đúng rồi! Khám nghiệm tử thi!” Phùng Tuyết trong đầu oanh một tiếng nổ tung, trước đó không nhớ ra được nội dung lập tức xâu chuỗi.

Giáp Ngư không có, nhưng còn có thi thể a!

Lập tức lập tức nói:

“La huyện lệnh, chúng ta cùng đi xem nhìn, đúng, nhường người chuẩn bị vải ướt bịt lại miệng mũi, ta lo lắng độc kia có khả năng lan tràn.”

“A, tốt!”

Lúc này La huyện lệnh cũng ý thức được sự tình không đúng, lập tức phân phó dưới tay nha dịch đi làm chuẩn bị, sau đó một nhóm người bịt mặt cứ như vậy trùng trùng điệp điệp, hướng phía phòng chứa thi thể đi tới.

Đầu năm nay không có nghĩa trang, người chết phần lớn sẽ trực tiếp hạ táng, có tiền mua cái quan tài, không có tiền bao đầu chiếu rơm, chỉ có những cái kia liên quan đến án mạng thi thể, mới có thể ở nha môn chuyên môn vạch ra phòng chứa thi thể cất giữ, chờ đợi khám nghiệm tử thi nghiệm thi.

Chỉ là. . .

“Thi thể đâu?” La huyện lệnh nhìn xem chỉ còn lại có một bộ quần áo chiếu rơm, sắc mặt lập tức biến xanh xám, như là phẫn nộ hùng sư, đối với phụ trách trông coi nha dịch lớn tiếng quát hỏi.

“Ta, chúng ta cũng không biết a! Huynh đệ mấy cái một mực tại giữ cửa, tuyệt đối không ai đi vào qua! Còn nữa nói, cái này phòng chứa thi thể lại không có cửa sổ, lớn như vậy cái thi thể, ai cũng mang không đi ra a!” Phụ trách giữ cửa nha dịch sắp khóc đi ra, lúc đầu thủ phòng chứa thi thể chính là cái khổ sai sự tình, chớ nói chi là bên trong lớn như vậy cụ thi thể đều mất rồi!

Phùng Tuyết lần này triệt để không bình tĩnh, nếu như nói Giáp Ngư không có còn có thể là Mễ thị nói láo hoặc là quên, nhưng lớn như thế cái thi thể đột nhiên biến mất, cái này tất nhiên là sự kiện thần bí!

Thế là, hắn quyết định thật nhanh, tiện tay chỉ cái theo tới nha dịch nói:

“Cái kia ai, ngươi đi đem Vu Chúc tìm đến!”

“Vu. . . Vu Chúc?” Bị Phùng Tuyết điểm đến nha dịch sắc mặt có chút cổ quái, Vu Chúc, cái kia ở bình dân bách tính trong mắt, thế nhưng là so quan viên quý tộc càng lớn đại nhân vật!

Ở đầu năm nay, tế tự thế nhưng là quốc chi trọng sự tình, đừng nói quốc đô những cái kia Đại Vu Chúc, chính là loại huyền thành này bên trong Tiểu Vu Chúc, đó cũng là nói đem ngươi tế thiên, ngươi liền được tế thiên!

“Liền nói có thể là quan hệ đến toàn bộ huyện Xạ Dương an nguy chuyện lớn! Nếu như còn chưa tới liền đi tìm huyện hầu, nói mọi chuyện từ ta gánh chịu!” Phùng Tuyết trừng tròng mắt, mặc dù hắn biết cái kia huyện hầu đường huynh luôn muốn có cơ hội hay không bắt hắn cho tế thiên, nhưng hắn còn là đem cơ hội đưa đến trong tay đối phương.

Chuyện này hắn nhìn kỳ thật rất rõ ràng.

Hiện tại Giáp Ngư cùng thi thể trống không tan biến mất, cơ bản có thể khẳng định là sự kiện thần bí, mà sự kiện thần bí, liền mang ý nghĩa nguy hiểm.

Mặc kệ là thi thể biến thành cương thi, oan hồn, lệ quỷ, lại hoặc là bị yêu vật kia trộm đi cho hả giận, thu hồi bị ăn sạch bộ phận, đến tiếp sau cũng sẽ không có chuyện tốt gì!

Báo cáo láo nguy hiểm, đắc tội Vu Chúc, còn có thể dùng trên người công đức đánh cược một lần, nhưng nếu là bỏ mặc yêu vật, cái kia thế nhưng là ai cũng cứu không được!

Mà ở cái này xa xôi huyện thành, phạm vi ngàn dặm liền ngồi danh sơn đều không có địa phương rách nát, có thể hàng Yêu trừ ma tu sĩ trên cơ bản đừng nghĩ, Phùng Tuyết có thể nghĩ đến cùng sự kiện thần bí có liên quan, cũng liền còn lại hàng năm đều biết để hắn xấu hổ hơn nửa ngày tế tự người chủ trì.

“Còn không mau đi!” La huyện lệnh trừng tròng mắt bồi thêm một câu, nha dịch lập tức kịp phản ứng, vắt chân lên cổ liền liền xông ra ngoài, tốc độ kia, nhường Phùng Tuyết sâu sắc nhận thức đến Hồng Hoang Nhân tộc cùng hắn kiếp trước cái kia Nhân tộc căn bản cũng không phải là một cái chủng loại.

Cho dù là loại này nhìn xanh xao vàng vọt bình dân, ném kiếp trước đều là ôm đồm thế vận hội Olympic toàn bộ giải thưởng quái vật.

Thừa dịp nha dịch đi mời Vu Chúc, bắt đầu ở gian phòng bên trong điều tra, mặc dù hắn cảm thấy đại khái dẫn đầu sẽ không có vấn đề, dù sao nếu như độc tố thật khuếch tán, phía ngoài thủ vệ đã sớm lạnh.

Thế nhưng cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn, hắn còn là mang theo vải ướt mặt nạ, cẩn thận dò xét gian phòng.

Kỳ thật cũng không có gì có thể nhìn, huyện Xạ Dương loại này huyện thành nhỏ, mấy tháng ra không được cùng một chỗ án mạng, phòng chứa thi thể Lý liền cái kia một trương chiếu rơm, bình co quắp ở một trương trên bàn dài, lúc này chiếu rơm bên trên chỉ còn lại có một bộ quần áo, mặc dù sợi tổng hợp, nhưng kiểu dáng coi như vừa vặn, khuỷu tay, đầu gối, ống tay áo các bộ vị đều không có miếng vá, hẳn không phải là nông hộ sẽ xuyên kiểu dáng.

“Bộ y phục này là người chết sao?” Phùng Tuyết cẩn thận không có đưa tay dây vào món kia quần áo, chỉ là quay đầu đối với nha dịch hỏi.

“Đúng vậy, trước đó thi thể đưa tới trước đó, liền mặc cái này thân.” Giữ cửa nha dịch hồi đáp, Phùng Tuyết lại nhìn một chút La huyện lệnh ——

“Huyện lệnh trước đó nói sơ bộ nghiệm tổn thương, có thể từng cởi xuống quần áo?”

“Không có không có, chỉ là đại khái kiểm tra một chút.” Huyện lệnh lắc đầu, sơ bộ kiểm tra cũng chính là vén quần áo lên nhìn xem, trừ khám nghiệm tử thi cùng trộm mộ, ai sẽ đi thoát người chết quần áo?

“Vậy cái này thi thể chẳng lẽ còn chính mình đem quần áo thoát hay sao?” Phùng Tuyết nói đến đây, áo ba lỗ không khỏi có chút phát lạnh, coi như yêu quái kia đem thi thể ăn, cũng không có đạo lý lưu lại một kiện hoàn hảo không chút tổn hại quần áo a!

Suy đi nghĩ lại, Phùng Tuyết cuối cùng vẫn là lựa chọn cược một cái vận khí, thầm nghĩ trong lòng:

“Điều tra phán định.”

“Đảo qua đảo lại. . .”

. . .

PS: Thần thoại tri thức đối ứng Call of Cthulhu bên trong Cthulhu thần thoại tri thức, mà huyền học đối ứng Call of Cthulhu bên trong thần bí học, cả hai khác biệt lớn nhất, chính là thần bí học hay là phàm nhân có thể hiểu rõ đến phạm trù, ví dụ như Sơn Hải Kinh, Liêu Trai, Ác Ma học, thánh kinh những thứ này, đều có thể tính làm huyền học thần bí học, mà thần thoại tri thức, thì là vượt qua phàm nhân phạm trù đồ vật, ví dụ như thần linh tên thật, một ít tế tự phương pháp các loại, những kiến thức này bản thân liền mang theo lực lượng, đơn thuần hiểu rõ liền sẽ để người chịu ảnh hưởng.

Mà ở ứng dụng bên trên, thần thoại tri thức so thần bí học cấp độ cao hơn rất nhiều, ở cấp độ thấp tình huống dưới, huyền học thần bí học có lẽ còn phái bên trên công dụng, ví dụ như phân rõ một chút yêu quái chủng loại (dù sao Sơn Hải Kinh), hiểu rõ một chút ký hiệu biểu tượng, mà tới cấp độ cao, ví dụ như ngươi thấy một tòa đại trận, thần bí học phán định dù là thành công, ngươi cũng nhiều lắm là biết đây đúng là thật trận pháp, coi như đại thành công, cũng liền có thể biết trận pháp này kêu cái gì, có làm được cái gì, mà thần thoại tri thức phán định thành công, có khả năng nhường ngươi biết như thế nào phá giải tòa đại trận này, đại thành công thậm chí có khả năng trực tiếp học được —— đương nhiên, loại thời điểm này còn muốn tiến hành cái khác phán định, bất quá xem như đại thành công ban thưởng, dù là tiếp xuống ngộ tính, may mắn loại hình phán định thất bại, đại thất bại cũng sẽ không có trừng phạt, nhiều lắm là chính là 【 rất đáng tiếc, ngươi đồng thời không có bắt lấy phần này linh cảm, cái gì cũng không có học được 】 dạng này.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.