Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 9: Điều tra


【 điều tra thất bại)】

“Ta. . . !” Phùng Tuyết một thanh 【 Đại Hạ nói tục 】 kẹt tại trong cổ họng, rốt cục vẫn là không có thể nói ra một câu, chỉ có thể thở dài, rời khỏi gian phòng, từ giờ trở đi, hắn coi như đem phòng ở vén, cũng đừng nghĩ lại phát hiện cái gì.

Vì sao hắn khẳng định như vậy?

Bởi vì hắn đã từng khảo nghiệm qua hắn bàn tay vàng độ ưu tiên ——

Một lần kia, hắn nhắm mắt lại trong phòng ném ra một cái nửa cái lớn chừng bàn tay mảnh ngói, sau đó ném ra xúc xắc.

Ở thất bại về sau, hắn đem phòng lật cả đáy lên trời, cũng không thể tìm tới cái kia phiến mảnh ngói tung tích, cuối cùng vẫn là người hầu tiến đến, mới ở đem cái kia mảnh ngói nhặt ra ngoài, mà vị trí, ngay tại Phùng Tuyết bên chân ——

Hắn chí ít dọc đường vài chục lần, lại một lần đều không thể phát hiện.

Giống như một cái mắt mù.

. . .

Nửa ngày sau đó, hai chiếc chậm rãi xe bò từ giao lộ lái tới, nhìn hình dáng trang sức, một cỗ thuộc về Phùng Tuyết vị kia đường huynh, mà đổi thành một cỗ, thì là Vu Chúc tọa giá.

Xe bò cập bến, hai cái quần áo không giống nhau nam tử cũng tại nô bộc nâng đỡ đi xuống xe tới.

Tuổi trẻ cái kia gọi là Từ Thanh, huyện Xạ Dương huyện hầu, hai mươi tám tuổi, không có gì đại năng nhịn, nhưng cũng không tùy tiện gây sự, mặc dù nhìn Phùng Tuyết có chút không vừa mắt, nhưng cũng không có thật xuống âm thủ, chỉ là thỉnh thoảng sẽ ở một chút việc nhỏ trên có chỗ làm khó dễ.

Mà đổi thành một vị Vu Chúc nhìn thì phải già bên trên rất nhiều, tướng mạo bên trên nhìn ước chừng đã hơn sáu mươi tuổi, bất quá đối với nghề nghiệp của hắn mà nói, còn rất trẻ.

Hắn đồng dạng họ Từ, coi như cũng coi là Phùng Tuyết một thế này thân thích, không quá sớm ở mấy chục đời trước đó Từ gia trở thành chư hầu, thành lập Từ quốc thời điểm cũng đã phân gia, đời đời kiếp kiếp xem như Từ quốc Vu Chúc, đáng nhắc tới chính là, Vu Chúc cũng không phải là người tu chân, mà là nắm giữ nhất định đặc thù tri thức người bình thường, muốn nói có cái gì thần dị mà nói, cũng chính là nắm giữ một chút thần bí trên ý nghĩa nghi thức, cũng chính là tục xưng khai đàn làm phép.

“Vu Chúc, huyện hầu.” Phùng Tuyết, huyện lệnh cùng với bọn nha dịch dựa theo tôn ti tiến ra đón, nhao nhao làm lễ, sau đó mới nghe Từ Thanh cái kia nghiêm túc bên trong lại có chút lộ ra tia cho đắc ý âm thanh vang lên ——

“Phong đệ, đến tột cùng gặp được chuyện đại sự gì, đáng giá làm phiền Vu Chúc tự mình đi một chuyến?”

“Huyện hầu có chỗ không biết, chuyện này còn muốn từ hôm nay sớm cùng một chỗ án mạng nói lên.” Phùng Tuyết dùng giải quyết việc chung thái độ, từ đầu chí cuối đem sự tình nói một lần, ánh mắt lại từ đầu đến cuối nhìn chăm chú lên Vu Chúc trạng thái.

“Đảo qua đảo lại. . .”

Ngay tại hắn nói đến thi thể cùng Giáp Ngư hài cốt đều biến mất thời điểm, trong đầu của hắn, bỗng nhiên truyền đến xúc xắc âm thanh ——

【 huyền học thành công)】(kém chút nhìn thành 70, thật sự là hù chết ta)

Nương theo lấy Vu Chúc huyền học kỹ năng phán định thành công, một mực trầm mặc mà mặt không biểu tình Vu Chúc, lông mày rốt cục run run một cái, trong mắt của hắn tựa hồ mang lên mấy phần bối rối, bất quá rất nhanh, liền lại lần nữa biến mất ở cái kia giống như không hề bận tâm trong hai mắt, bị khắc sâu nếp nhăn chỗ vùi lấp.

“Cái kia Giáp Ngư chỗ nào mua? Cái gì bộ dáng? Đều có ai nếm qua?”

Liên tục ba cái vấn đề từ Vu Chúc trong miệng hỏi ra, huyện lệnh lập tức nhường người đem Mễ thị kéo đi qua, Mễ thị nhìn thấy Vu Chúc đều đến, trên mặt lập tức một mảnh tro tàn, lúc này quỳ xuống đất dập đầu.

“Hỏi ngươi cái gì mau nói! Bằng không thì gọi ngay bây giờ giết ngươi!”

Sự tình đến trình độ này, mọi người cũng đều rõ ràng phiền phức lớn, La huyện lệnh càng là táo bạo đạp cái kia Mễ thị một chân.

Bất quá một cước này đi xuống, Mễ thị nhưng dù sao tính lấy lại tinh thần, hơi chút suy tư, liền lập tức trả lời:

“Giáp Ngư là ta ở Giang Khẩu cùng ngư dân mua, bộ dáng chính là Giáp Ngư dáng vẻ, chỉ có ngoại tử nếm qua. . .”

“Cái kia Giáp Ngư mấy cái lỗ mũi?” Vu Chúc hỏi cái có chút không hiểu thấu vấn đề, Mễ thị vốn định trả lời ngay hai cái, nhưng là thấy Vu Chúc sắc mặt không đúng, cẩn thận suy tư một chút, mới lắc đầu, có chút chột dạ mà nói:

“Ta không có nhìn kỹ. . .”

“Vu Chúc thế nhưng là nhìn ra cái gì?” Lúc này Từ Thanh cũng không có mượn cơ hội làm khó Phùng Tuyết ý tứ, hắn xem như nhìn ra, bản thân người đường đệ này không có nói láo, chuyện lần này, xác thực khả năng uy hiếp toàn bộ huyện Xạ Dương.

“Còn không dám xác định, chờ một lát, đợi ta mời Thành Hoàng một lần.” Vu Chúc sắc mặt nghiêm túc, nhường theo xe mang tới hạ nhân lấy ra đủ loại vật liệu, chuẩn bị khai đàn thỉnh thần.

Ở thời đại này, Nhân tộc hệ thống tu luyện còn không có triệt để thành hình, tu sĩ cơ bản đều là tam giáo môn đồ, hầu như không tồn tại tán tu, phương pháp tu hành cũng còn dừng lại tại loại này ngày tụng Hoàng Đình giai đoạn, đối với bầu trời tư yêu cầu cực cao, Nhân tộc nhập môn vô cùng ít ỏi, chân chính xác lập hệ thống chỉ có từ Tam Hoàng thành Thánh (Nhân tộc thánh hiền, thấy Thánh bất bại, ký thác Nhân tộc mà không phải Thiên Đạo, bởi vì liên lụy Nhân tộc khí vận, không đại sự không thể vọng động) bên trong diễn sinh ra âm phủ Thành Hoàng hệ thống, cũng chính là hương hỏa nguyện lực hệ thống.

Bất quá cũng chính bởi vì cần hương hỏa nguyện lực, Thành Hoàng âm ty cũng nên cho dương gian làm một ít chuyện, nói cứng mà nói, đại khái cùng loại với cơ sở công chức cái loại cảm giác này, mặc dù có thể được trường sinh, nhưng dù sao muốn làm chút chuyện nhờ vả tình, địa vị cũng không tính cao.

Nương theo lấy Vu Chúc đốt hương cầu nguyện, tụng niệm chú ngữ, không khí chung quanh cũng theo đó âm trầm mấy phần, sau đó, một cái quan viên cách ăn mặc, nhưng thân thể có chút trong suốt nam tử, trống rỗng xuất hiện ở tế đàn phía trước, cùng Vu Chúc thấy thi lễ, lúc này mới lên tiếng hỏi:

“Tiểu thần chính là huyện Xạ Dương Thành Hoàng, không biết Vu Chúc cho gọi, có chuyện gì quan trọng?”

“Thành Hoàng miễn lễ, sáng nay huyện Xạ Dương có một mạng án rất là kỳ quặc, trong đó khả năng liên quan đến yêu vật quấy phá, làm phiền Thành Hoàng tạo thuận lợi, chiêu cái kia tử hồn đến đây hỏi thăm một hai.” Vu Chúc chắp tay, lại điểm ba cây thượng đẳng đàn hương tính làm tiền boa, Thành Hoàng lúc này mới lộ ra dáng tươi cười, gật đầu nói:

“Dễ nói, cái kia người chết họ gì tên gì?”

“Mễ Thành Khí.” Huyện lệnh không đợi Vu Chúc chuyển hỏi, lúc này mở miệng, Thành Hoàng nghe vậy, vẫy tay, lập tức có một quyển sách nhỏ xuất hiện ở trong tay của hắn.

Cái này sổ chính là Sinh Tử Bộ tập, cũng không có câu quyết sinh tử công năng, nhưng lại ghi chép bản địa chết đi mỗi người kỹ càng tình báo, thuận tiện âm ty quản lý.

Nhưng khi cái này Thành Hoàng lật vài tờ về sau, sắc mặt liền khó coi lên, lặp đi lặp lại lật mấy lần, lúc này mới xác nhận khép sách lại, nghiêm túc nói:

“Không có ghi chép, hôm qua, hôm nay đều không có.”

Sinh Tử Bộ cũng không để ý tên thật giả danh, danh tự chỉ là cùng loại với công cụ tìm kiếm một cái hướng dẫn tra cứu, chỉ cần từng dùng qua, liền có thể cùng hồn thể sinh ra cảm ứng, bị Sinh Tử Bộ tìm đọc, bây giờ cái này tập bên trên không có ghi chép, hoặc là chính là cái kia linh hồn bị thứ gì nhiếp đi, hoặc là, chính là dứt khoát đã hồn phi phách tán.

Vu Chúc thở dài, sắc mặt càng ngưng trọng thêm, có chút do dự nói:

“Không biết có thể thỉnh cầu tìm đọc Sinh Tử Bộ chủ sách?”

Đúng vậy, chủ sách, nếu như nói tập chỉ là đăng ký người chết danh sách, như vậy chủ sách bên trên, sẽ gặp tính cả nguyên nhân cái chết, đời người cũng cùng nhau ghi chép, thậm chí liền hồn phách trước mắt vị trí, giết chết người này hung thủ trước mắt vị trí, đều có thể nhẹ nhõm tra ra. Năm đó cái kia phán quan tìm đọc Phùng Tuyết đời người, dùng chính là Sinh Tử Bộ chủ sách hình chiếu.

“Cái này. . .” Thành Hoàng nghe được yêu cầu này, lông mày cũng là nhíu lại, cái này âm phủ hệ thống trên bản chất cùng quan viên hệ thống có như vậy mấy phần tương tự, cơ sở nhân viên khá tốt, coi như lòng tham, cho chân chỗ tốt cũng có thể làm việc, thế nhưng dính đến cấp trên, vậy liền ha ha, không phải là đối phương không làm việc, mà là ngươi căn bản liền không có cơ hội gặp mặt một lần!

Chớ nói chi là Sinh Tử Bộ chủ sách thứ chí bảo này, chỉ có phán quan, Diêm Quân chờ số ít đỉnh cấp cao tầng mới có tư cách xem xét, tưởng tượng một chút, phong kiến thời đại, là một người, hơn nữa còn là một người chết nguyên nhân cái chết, nhường một cái tiểu lại báo cáo một nước thủ lĩnh, không mang như thế hố người được không?

Vu Chúc nghe vậy cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, giống như là sớm có đoán trước mở miệng nói:

“Việc này khả năng liên quan đến huyện Xạ Dương mấy vạn nhân khẩu, thậm chí có khả năng phóng xạ xung quanh huyện thành, nếu là sự thành, tất nhiên có lượng lớn Nhân đạo công đức, hương hỏa tự nhiên cũng không biết ít, nhưng nếu là xảy ra vấn đề, cái này huyện Xạ Dương, khó tránh khỏi cả người lẫn vật đoạn tuyệt, đến lúc đó. . .”

Vu Chúc lời nói không có nói tiếp, nhưng Thành Hoàng cũng đã nghe hiểu, huyện Xạ Dương không có, vậy hắn cái này huyện Xạ Dương Thành Hoàng còn muốn hắn làm cái gì?

… …

PS: Liên quan tới thiên địa nhân vật chính, quyển sách thế giới quan bên trong, thiên địa nhân vật chính chính là nhận Thiên Đạo lọt mắt xanh tộc đàn, thế nhưng phải chú ý chính là, quyển sách cũng không tồn tại cái gọi là thiên định nhân vật chính, không phải là Thiên Đạo cảm thấy nhìn ngươi thuận mắt ngươi chính là nhân vật chính, mà là mà là ngươi hưng thịnh ngươi mới là thiên địa nhân vật chính.

Vu Yêu đại chiến thời điểm, Vu Tộc cùng Yêu tộc nhất là hưng thịnh, cho nên khi đó Vu Tộc cùng Yêu tộc chính là thiên địa nhân vật chính, Nữ Oa tạo ra con người có công đức cũng là bởi vì cho Vu Tộc cùng Yêu tộc cung cấp giá rẻ sức lao động, pháo hôi máy chế tạo, chất lượng tốt đồ ăn, mà không phải chế tạo ra nhân vật chính, Nhân tộc thiên địa nhân vật chính vị trí là chính mình tranh đi ra.

Đơn giản đến nói, có thể đem Thiên Đạo cho rằng Hồng Hoang sinh linh tập thể tiềm thức, cùng loại Alaya loại kia, ngươi chủng tộc hưng thịnh, nhân khẩu đông đảo, cái kia Thiên Đạo xem như tập thể tiềm thức, thuộc về Nhân tộc thành phần tự nhiên là nhiều, đương nhiên cũng liền khuynh hướng Nhân tộc.

Đơn cử không thích hợp ví dụ, không phải là bởi vì lão sư chiếu cố học thần, học thần thành tích mới tốt, mà là bởi vì học thần thành tích tốt, lão sư mới có thể chiếu cố.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.