Hồng Hoang Điều Tra Viên

Chương 9: Thật lớn


Vu Tộc bộ lạc rất lớn, rất lớn, rất lớn…

Sở dĩ nhắc tới sao nhiều cái rất lớn, là bởi vì nó thật phi thường lớn, nếu như thu nhỏ đến người bình thường tiêu chuẩn, cái này bộ lạc chỉ sợ sẽ là cái nhỏ đến không thể lại nhỏ người nguyên thủy túp lều chồng chất, nói là phòng ở đều có chút cất nhắc chúng.

Thế nhưng là, làm mỗi một tòa phòng đều có vượt qua năm trăm mét, mỗi một cây cây cột đều có thể so sánh kiếp trước cấp thế giới lầu cao thời điểm, cái kia cho người cảm giác cũng chỉ còn lại có hùng vĩ .

Giống như kim tự tháp, ngươi đem nó thu nhỏ cái gấp năm trăm lần, đó chính là tùy tiện tìm tiểu hài tử đều có thể chất đống cấp thấp nhất lâu đài cát, nhưng bây giờ người ta cũng là kỳ quan.

Đối với dạng này một tòa quy mô thôn, vẻn vẹn tới gần, liền biết cảm nhận được vô tận cảm giác áp bách, loại cảm giác này xa so với kiếp trước sừng sững tại cốt thép xi măng cấu trúc rừng sắt thép bên trong còn muốn to lớn, bởi vì ở những thứ này nhìn cổ sơ vô cùng túp lều ở giữa, có thể nhìn thấy cái kia thân cao mấy trăm trượng siêu cấp cự nhân tại đi tới đi lui.

Cái kia hình thể, cho dù là Ultraman đều kém một cấp độ, Godzilla ở trước mặt bọn hắn, cũng chính là con chó lớn nhỏ —— còn mẹ nó là cỡ nhỏ khuyển.

Ước chừng là bởi vì nơi này Vu Tộc phần lớn nắm giữ lấy cùng đại địa có liên quan quy tắc, mặc dù thân thể to lớn, bước chân rơi xuống lúc lại không cái gì chấn động, nếu không chỉ sợ bọn họ mỗi một lần đặt chân, Phùng Tuyết đều được hưởng thụ một chút tại chỗ bắn ra cất cánh cảm giác.

Đương nhiên , so với cước bộ của bọn hắn, Phùng Tuyết càng nên vui mừng chính là bọn hắn ở thường ngày trạng thái dưới đều duy trì hình người, nếu không Phùng Tuyết ở vào thôn trang này trước tiên, chỉ sợ cũng được kinh liệt kê từng cái lần đạo tâm phán định, mà lại cao nhất giảm giá trị chỉ sợ đều được ở 1d20 trở lên.

Bởi vì mỗi tòa nhà đều là như thế to lớn, Phùng Tuyết rất khó thấy thôn trang toàn cảnh, bởi vậy cũng không thể nào phỏng đoán trong thôn này đến tột cùng có bao nhiêu Vu Tộc.

Bất quá liền phía trước từ đằng xa nhìn ra xa lấy được hình dáng đến xem, trong thôn này túp lều cần phải không cao hơn 100 cái, coi như mỗi cái đều lại một cái Vu Tộc, vậy cái này bộ lạc nhân khẩu cũng không biết vượt qua 100.

Cái này nghe tới tựa hồ cũng không kỳ quái, dù sao Phùng Tuyết cái này nhân tộc thôn cũng bất quá ba ngàn người, thế nhưng Nhân tộc chỉ là cái mới phát tộc đàn, trừ cái này ba ngàn người bên ngoài, chỉ sợ còn có không ít trôi giạt bên ngoài, mà lại Nữ Oa còn có thể sẽ kéo dài tính tiếp tục tạo ra con người.

So sánh dưới, cái thôn này thế nhưng là có thể trực tiếp lấy được Tổ Vu trực tiếp mệnh lệnh dòng chính thôn xóm, sẽ liên lạc lại bọn hắn phía trước nói Vu Tộc không có thông thường sinh sôi năng lực vấn đề, cái thôn này, nói không chừng chính là Hậu Thổ tộc duệ bên trong lớn nhất thôn xóm .

“Nhìn như vậy đến, Cộng Công đều đã đem Bất Chu Sơn đụng , ý vị này Vu Yêu đại chiến độ chấn động đã không nhỏ, hiện tại Vu Tộc đối với miệng người nhu cầu chỉ sợ so trong tưởng tượng cao hơn nhiều.”

Phùng Tuyết trong đầu nhanh chóng thông qua đã biết tin tức phán đoán lấy thế cục, bất quá hắn cũng không phải là đang suy nghĩ như thế nào giúp Vu Tộc đánh thắng Vu Yêu chiến đấu, hoặc là nói, hắn từ đến liền không có loại này dự định, hắn suy tính , vẻn vẹn chỉ là như thế nào để nhân tộc từ cái này sự kiện bên trong, thu hoạch được càng nhiều lợi ích.

“Đỉnh núi, ngọn núi, các ngươi trở về rồi?” Ngay tại Phùng Tuyết suy nghĩ thời điểm, một cái âm thanh lớn giống như là từ phía chân trời truyền đến, Phùng Tuyết rất khó lý giải những thứ này mấy trăm mét cao Cự Nhân là thế nào liếc mắt phát hiện trên mặt đất không đủ hai mét sinh vật , chỉ có thể làm làm là Vu Tộc có cùng loại bên trong thần thức loại hình cảm ứng thủ đoạn.

Nghe được đối phương lời nói ngọn núi cũng không có như Phùng Tuyết trong tưởng tượng như thế phóng đại thân thể, mà là liền lấy nhân loại bình thường hình thể, bình thường nói chuyện âm lượng nói:

“Ừm, cái này chính là nhân tộc kia tộc trưởng, bất quá cụ thể vấn đề còn muốn cùng cái khác Vu Sư thảo luận một chút.”

“Thảo luận? Không phải liền là sinh sôi khảo thí sao?” Người khổng lồ kia tựa hồ có chút kinh ngạc, bất quá cũng không có nhiều lời, tránh ra vị trí.

Đỉnh núi rất thẳng thắn biến thành một cái hơn năm trăm mét Cự Nhân chạy vào trong làng, ước chừng là đi gọi người mà ngọn núi thì như cũ duy trì lấy một mét bảy trái phải thân cao, mang theo Phùng Tuyết tiếp tục ở cái này lớn nhường người không biết làm sao trong làng tiến lên.

Ở một đám ngón út giáp xây đều so ngươi cả người đều lớn Cự Nhân trung gian đi đường, loại kia không biết lúc nào sẽ bị một chân giẫm chết áp lực tâm lý, quả thực thật giống như đi bộ đi ở tràn ngập người mù lái xe trên đường cao tốc đồng dạng, chơi chính là cái nhịp tim.

Phùng Tuyết trái tim sức thừa nhận chung quy là không sai , hắn hít hai hơi thật sâu, ý đồ dùng giao lưu đến giảm xuống loại tâm lý này áp lực ——

“Ngươi vừa rồi nói Vu Sư? Đó là cái gì? Nghề nghiệp sao?”

“Không sai biệt lắm.” Ngọn núi đối với loại chuyện này cũng không có bảo mật ý tứ, trực tiếp giới thiệu đến:

“Vu Tộc cảnh giới cũng không có Yêu tộc phức tạp như vậy, chỉ có thể giống như bản năng đồng dạng bị động sử dụng thiên phú , chính là Tiểu Vu, có thể khống chế thiên phú của mình, cũng lấy thiên phú làm môi giới điều động thiên địa lực lượng chính là Đại Vu, bất quá mặc kệ là Đại Vu hay là Tiểu Vu, đều chỉ là ở sẽ dùng thiên phú của mình mà thôi, làm tự thân thiên phú chỗ bao hàm quy tắc bị triệt để khai quật, Vu Tộc liền sẽ không lại có tiến lên chỗ trống.

Bất quá là năm đó Đạo Tổ ngộ đạo về sau, Tổ thu hoạch được một chút linh cảm, đã Tiên Thiên Thần Thánh có thể ngộ đạo để thay thế quy tắc, như vậy Vu Tộc trên lý luận cũng có thể thông qua ngộ đạo đến bổ túc quy tắc của mình, nếu như có thể thu hoạch được một đạo hoàn chỉnh quy tắc, nói không chừng liền có thể trở thành Tổ Vu.

Mặc dù Vu Tộc phổ biến ngộ tính không cao, thế nhưng như cũ có một phần nhỏ tộc nhân thông qua nghị lực đối với mình thiên phú tiến hành phát triển, những thứ này có thể sử dụng ra thiên phú bên ngoài lực lượng Vu Tộc, liền được xưng là Vu Sư, mặc dù thực lực không nhất định so Đại Vu càng mạnh, nhưng bọn hắn cũng là trong tộc trí giả.”

“Thì ra là thế…” Phùng Tuyết nhẹ nhàng gật đầu, nhưng trong lòng ở một lần nữa dựng nên đối với Vu Tộc cách nhìn.

Hắn đối với Vu Tộc lý giải toàn bộ đến từ kiếp trước Hồng Hoang, bởi vậy ở trong ấn tượng của hắn, Vu Tộc chính là một đám chỉ biết gặm thiên phú đồ đần, táo bạo dễ giận thiếu thông minh, trừ có thể đánh cái gì đều không được nhược trí.

Nhưng thế giới này Vu Tộc, tựa hồ cũng không phải là không muốn phát triển, cũng không giống kiếp trước bên trong thiết định như vậy xuẩn.

Thế nhưng, nếu như là dạng này, như vậy Cộng Công vì sao lại đâm chết ở Bất Chu Sơn bên trên?

Phùng Tuyết cau mày, cũng không có hỏi ra, bởi vì lời này liền theo trực tiếp hỏi đợi một cái trong tay có súng đồng thời không ngại người nổ súng hắn tổ tiên mười tám đời vì sao chết thảm đầu đường đồng dạng, không có hai mươi năm tắc máu não quyết định hỏi không ra lời này tới.

Bất quá mặc dù hắn chỉ là ở trong lòng nghĩ, ngọn núi nhưng thật giống như có thể nghe được, nói thẳng:

“Không có gì khó mà nói , muốn tiến thêm một bước không ngừng Đại Vu, các Tổ Vu cũng muốn mạnh lên.”

“Cho nên mạnh lên phương pháp chính là đập đầu chết ở tổ tông bài vị bên trên?” Phùng Tuyết trong đầu lóe qua cái này cực kỳ không tôn kính ý nghĩ, sau đó nháy mắt liền hối hận , bởi vì bên cạnh hắn cái này Vu Tộc nữ tính, tựa hồ là hiểu Đọc Tâm Thuật .

“Không cần lo lắng, thực lực đạt tới Đại Vu Đại Yêu tiêu chuẩn sinh linh đều có thể đại khái cảm nhận được so với mình thực lực thấp suy tư của người, càng mạnh loại cảm ứng này liền càng xa, chẳng qua nếu như không liên quan đến mình, cũng chỉ là có thể đoán cái đại khái mà thôi, trước ngươi là bởi vì nghĩ đến tên Cộng Công tổ vu, mới có thể gây nên chú ý của ta.”

Ngọn núi cũng không biết là không nghe thấy Phùng Tuyết ý nghĩ, hay là cũng không thèm để ý, một câu mang qua về sau, liền bắt đầu vì hắn giới thiệu cái kia phá vỡ hắn nhận biết “Cộng Công giận đụng Bất Chu Sơn” …

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.