Cẩu Đản

Chương 272:


Hoàng hậu nương nương hại trời ! !

Sự tình phát triển rất đột nhiên, nhưng là tin tức lại làm cho tất cả có chuẩn bị đại thần đều lần lượt tại cổng lớn thượng treo lên vải trắng.

Chư vị hoàng tử cũng toàn bộ đều ở đây toàn quốc các nơi trở về .

Trong đó nhất bi thương liền phải nói Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản, đã khóc ngất đi rất nhiều lần .

Vừa đang khóc đối với chính mình tốt hoàng hậu cứ như vậy không có, lại tại khóc chính mình đánh mất ký ức.

“Ô ô ô! !”

Chúng đại thần còn có các hoàng tử đều ở đây vì hoàng hậu thủ linh, tất cả mọi người vô cùng tuân thủ lễ nghi, nên khóc thời điểm khóc, nên làm việc thời điểm làm việc.

Chưa từng có một người giống Thập Nhất hoàng tử khóc này một loại gào khóc, giống tiểu hài tử đồng dạng liều mạng, khóc đến nước mắt nước mũi lôi thôi.

Tất cả mọi người không rõ ràng Thập Nhất hoàng tử vì cái gì như vậy khóc, tuy rằng hoàng thượng nhường Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản vì hoàng hậu đánh phiên ôm bình, cũng không đến mức khóc đến thương tâm như vậy nha. Dù sao lại không có đem Thập Nhất hoàng tử phân chia đến hoàng hậu danh nghĩa, trở thành danh chính ngôn thuận đích tử.

“Thập Nhất hoàng tử kính xin nén bi thương thuận biến ~ “

“Người chết không thể sống lại, Thập Nhất hoàng tử nén bi thương thuận biến.”

“Thập Nhất hoàng tử nén bi thương thuận biến, Tạ đại nhân…”

Bọn quan viên dồn dập khuyên bảo Thập Nhất hoàng tử, bất quá đối với bọn họ mà nói, Thập Nhất hoàng tử làm như vậy, tất cả mọi người không ghét. Dù sao một cái trọng tình trọng nghĩa hoàng tử, thế gian ít có .

Trong đó người của Tạ gia thật là mười phần cảm kích Thập Nhất hoàng tử, cho Tạ Hoàng Hậu mặt mũi. Dù sao người chết như đèn diệt, người đi trà lạnh cũng không phải là nói vô ích , có Thập Nhất hoàng tử như vậy cấp lực.

“Ai, đừng khóc . Hoàng hậu dưới đất có linh, biết dụng tâm của ngươi nhất định sẽ vô cùng vui vẻ .”

Trần Thanh Đế đều có điểm ghen tị, hắn cảm giác mình chết thời điểm, Trần Cẩu Đản có thể khóc thành bộ dáng bây giờ, chính mình liền không tính bạch đau .

Tạ Hoàng Hậu cũng là đột nhiên không có báo trước qua đời, làm cho người ta cảm thấy tình thế vô thường, sinh mạng yếu ớt, không biết ngày mai còn có ngoài ý muốn nào một cái tới trước đến.

“Ô ô ô ô… Oa oa oa oa…”

Thập Nhất hoàng tử càng khóc càng hăng hái, căn bản cũng không nghe người khác khuyên bảo. Trần Cẩu Đản không chỉ có là đang khóc Tạ Hoàng Hậu qua đời, hắn còn đang khóc khóc mình tại sao lại đột nhiên tại thanh tỉnh đâu?

“Ta… Ta khống chế không được chính mình… Ô ô ô…”

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản không biết đau buồn từ đâu đến, không ngừng khóc, căn bản không dừng lại được, hai con mắt đã khóc thành hột đào hình dáng, mắt mở không ra , con mắt đều sàn sạt đau.

Khóc khóc Trần Cẩu Đản, lại hôn mê bất tỉnh , hảo hảo tiểu tử, thể lực chống đỡ hết nổi, đã ngất đi hai ba lần .

Trần Thanh Đế buồn bực , trực tiếp vung tay lên chờ đợi đã lâu thái y nhóm, trực tiếp đem Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản kéo đi xuống.

Trần Thanh Đế trong tâm nhãn mặt đều cảm thấy Trần Cẩu Đản, biểu diễn có điểm quá phận ! Có phải hay không có điểm diễn quá giả , ngươi ngất đi một lần hai lần vẫn được, này thiên thiên té xỉu.

“Thập Nhất hoàng tử đến cùng có cái gì tật xấu? Vì cái gì ngất đi ? Dùng dược, dùng kim đâm! Trẫm cũng không tin , hảo hảo tiểu tử thể lực chống đỡ hết nổi.”

Trần Thanh Đế liền tại bên cạnh nhìn xem thái y động thủ cho Thập Nhất hoàng tử hỏi mạch, ở bên cạnh lạnh giọng nói.

Trần Thanh Đế thật muốn Tạ Hoàng Hậu lễ tang lập tức liền muốn kết thúc, Trần Cẩu Đản thật là không có xong không có .

“Hồi hoàng thượng, Thập Nhất hoàng tử sầu lo quá nặng, quá mức bi thương dẫn đến tâm thần bất an, hơn nữa thường xuyên khóc, dẫn đến đầu óc sung huyết…”

Ngự y thái y trải qua nhiều lần bắt mạch, phát hiện bọn họ không có chẩn đoán sai lầm, người ta Thập Nhất hoàng tử là tại dùng tâm khóc nha!

Hơn nữa Thập Nhất hoàng tử là thật bi thương, không có một chút làm giả ý tứ.

“… ! !”

Trần Thanh Đế còn có nghe được hồi báo chúng thần cùng với chư vị hoàng tử, đều cảm giác mình rất nhiều nghe lầm , không nghĩ đến Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản đó là thật bi thương.

“Thập Nhất hoàng tử là tính tình thật người trong!”

“Đúng nha! Thập Nhất hoàng tử…”

Các loại cầu vồng thí, bắt đầu không ngừng phát ra đối Thập Nhất hoàng tử ca ngợi, tất cả mọi người cảm thấy đúng là Thập Nhất hoàng tử tốt vô cùng. Ai cũng sẽ không chán ghét một cái tri ân báo đáp người.

Tuy rằng rất nhiều người không thể xem như quân tử, cũng không thể xem như người tốt, nhưng là bọn họ đều không chán ghét chân chính người tốt!

Trần Thanh Đế đã hoàn toàn phục rồi, làm cho người ta đem Thập Nhất hoàng tử đưa trở về nghỉ ngơi. Hắn rốt cuộc gặp được mặt khác hoàng tử, hắn nên cùng con trai của mình nhóm hảo hảo chuyện trò một chuyện trò.

Trần Cẩu Đản ngủ , đã rơi vào sâu tầng giấc ngủ , té xỉu lần đầu tiên thời điểm, hắn liền đã thức tỉnh đời trước ký ức.

Trần Cẩu Đản liền cảm giác mình không phải người bình thường, từ nhỏ liền cảm giác mình rất thông minh, quả nhiên, mình quả thật là rất có nguồn gốc nha.

Quên uống Mạnh bà thang, còn có đời trước ký ức, Trần Cẩu Đản cảm giác mình còn không bằng uống chút Mạnh bà thang đâu.

Uống chút Mạnh bà thang, ít nhất hắn sẽ không hối hận nha, sẽ không thức tỉnh đời trước ký ức, Trần Cẩu Đản cũng sẽ không hối hận nha.

“Ai, kem, thích, gà chiên, …”

“Máy tính, Anime, lão bà của ta…”

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản lại khóc ra thanh âm đến , ngất đi sau ở trong mộng đều khóc .

Nhường chung quanh thái y đều cảm động hỏng rồi Thập Nhất hoàng tử, thật là tính tình người trong. Bọn họ không biết Thập Nhất hoàng tử khóc, vừa là khóc là Hoàng hậu nương nương, lại là đang khóc chính mình.

Đời trước Trần Cẩu Đản đồng dạng cũng là một cái phú nhị đại, làm một cái phú nhị đại, có thể so với bây giờ hoàng thượng sinh hoạt đều tốt.

Tư nhân du thuyền, tư nhân máy bay, toàn cầu các nơi chơi đùa, những này Trần Cẩu Đản đều không tiết chơi, cảm thấy vẫn là ở trong nhà nghẹn làm một cái trạch nam, ở trên mạng liền có thể chuyển biến cả thế giới.

Mùa đông có lò sưởi, mùa hè có điều hòa, muốn ăn cái gì muốn uống cái gì, một cái chuyển phát nhanh một cú điện thoại đã đến trong nhà.

Hiện đại cuộc sống qua có thể so với trở thành một danh hoàng tử càng thêm hưởng thụ, mấu chốt là đời trước Trần Cẩu Đản chính là một cái văn khoa sinh, hắn cái gì cũng đều không hiểu, xuyên qua cũng không có bất kỳ kỹ năng.

Trần Cẩu Đản cũng chính là đời trước hẳn là gọi Trần Thế Nghị, hối hận ! Không có hưởng thụ qua, không có ký ức, hắn cảm giác mình còn có thể qua đi xuống, nhưng là hưởng thụ qua, nghĩ một chút hiện đại nhiều như vậy chỗ tốt, mấu chốt là thật nhiều Anime hắn đều không có đuổi theo xong nha!

Tỉnh táo lại Trần Cẩu Đản, rầu rĩ không vui ngồi ở trên giường, bất quá nhìn đến hết thảy trước mắt, hắn cảm thấy may mắn cuộc sống mình ở Hoàng gia, hắn muốn sinh hoạt tại nông gia, lập tức đâm cổ đi chết!

Cổ đại dân chúng sinh hoạt nha, thật là một chữ nhi hình dung, khổ nha!

Trần Cẩu Đản nghiêm túc suy nghĩ chính mình đầu óc trong những kia trí nhớ, hắn phát hiện liền không có một cái hữu dụng. Bởi vì hắn chỉ là hưởng thụ hiện đại tiện lợi, lại không biết hiện đại tiện lợi tất cả cơ sở công trình kiến tạo.

“… Quả nhiên ta chính là cái phế vật!”— QUẢNG CÁO —

Trần Cẩu Đản lại bi thống oa oa khóc lớn, hắn cảm giác mình liền không phải chân mệnh thiên tử, có chính mình thế này ngu xuẩn chân mệnh thiên tử sao? Không có, cái gì đều không mang, hắn chỉ biết hưởng thụ!

Hắn hưởng thụ hiện đại hoá mang cho hắn ấm áp, nhưng là lại không có trở thành một danh sáng tạo hiện đại hoá hữu dụng người, đời trước Trần Cẩu Đản việc thành tất cả mọi người rất thích dáng vẻ, đó chính là một cái mễ trùng!

“Ta nên làm cái gì bây giờ? Thật vất vả trùng sinh một hồi, ta liền như thế nào có thể từ bỏ đâu?”

Trần Cẩu Đản nhịn không được trụ khởi cằm của mình, suy nghĩ mình có thể làm chút gì, tài cán vì cái này Trần Thị Hoàng Triều, thời đại này làm chút gì.

Sau đó Trần Cẩu Đản liền phát hiện mình ở cổ đại văn không thành võ không phải, thật vất vả đường đường hoàng tử, vậy mà khiến hắn sống ra tiếp địa khí dáng vẻ.

“…”

Trần Cẩu Đản không thể không thừa nhận mình chính là một người bình thường, cái gì cũng sẽ không, cái gì cũng không hiểu, còn có tính trơ.

Về phần muốn hay không cướp làm hoàng đế, chuyện này, Trần Cẩu Đản trực tiếp bác bỏ, nếu như có thể trở lại trong hiện thực cuộc sống, cho cái hoàng đế hắn đều không đổi.

Bởi vì thật sự là làm hoàng đế quá đắng , Trần Cẩu Đản nhưng là rõ như ban ngày một năm 36 5 ngày, 360 ngày không ngừng nghỉ công tác, làm xong , khắp thiên hạ dân chúng cảm thấy là phải, không làm xong hoặc là thiên tai nhân họa, đó chính là thiên khiển!

Làm hoàng đế cũng là một cái cao nguy hiểm chức nghiệp nha, dễ dàng đầu trọc, còn dễ dàng thận hư, không phù hợp Trần Cẩu Đản mễ trùng sinh hoạt.

Hơn nữa Trần Cẩu Đản cảm giác mình cũng chơi không chuyển những này người nha, chính mình hoàng huynh nhóm nào một cái tâm nhãn không nhiều nha, nhiều liền cùng than tổ ong dường như.

Hắn cảm giác mình không muốn lấy thân mạo hiểm, hắn hoàng huynh nhóm mỗi một cái đều không phải người dễ trêu chọc.

“Ai! !”

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản thở sâu một hơi, cảm giác mình đầu này dưa, coi như sống lâu một đời, cũng so ra kém hoàng huynh cáo già.

Hắn cảm giác mình có cái này công phu, còn không bằng đi chỉ đạo một chút những kia tay nghề cao cường công tượng, bọn họ sớm ngày làm ra nhường mình có thể hưởng thụ “Đồ vật” .

Hắn cần điện cùng lưới, Trần Cẩu Đản thật là cảm giác mình đời này khả năng đều lên không được lưới.

“Ta thật là mệnh khổ nha, ta như thế nào như vậy mệnh khổ đâu.”

Trần Cẩu Đản vô thần nằm ở trên giường, giống một cái rách nát oa nhi đồng dạng.

Tiểu Lý Tử cẩn thận hầu hạ chính mình chủ tử, hắn tổng cảm giác mình chủ tử có một chút biến hóa, trở nên càng thêm “Ngây thơ” .

Sự tình cứ như vậy đi qua, Trần Cẩu Đản cả hai đời chính là một cái nhị hóa, trùng sinh không có nghĩa là trưởng chỉ số thông minh, xuyên qua không có nghĩa là có tiến bộ, dù sao Trần Cẩu Đản còn là nguyên lai Trần Cẩu Đản.

Chính là đời trước ký ức, khiến hắn đối với rất nhiều chuyện có tân cái nhìn. Hoặc là càng thêm ngây thơ , càng thêm thích chịu không nổi rất nhiều việc.

Hơn nữa Trần Cẩu Đản quyết định quyết định đem chuyện này phóng tới trong lòng, đưa đến phần mộ trung, ai cũng không nói cho.

Tạ Hoàng Hậu lễ tang tổ chức xong sau, Tạ Hoàng Hậu người bên cạnh đều bị Trần Cẩu Đản nhi thích đáng sắp xếp xong xuôi, đưa đến thôn trang dưỡng lão dưỡng lão, nên đưa tiền đưa tiền, nên đưa vật này đưa vật này.

Đối với Tạ Hoàng Hậu người bên cạnh, Trần Cẩu Đản đều nhường Tiểu Lý Tử cho xử lý vô cùng hoàn mỹ.

Tạ Hoàng Hậu người cảm ơn Thập Nhất hoàng tử, cầm trong tay tiền tài, có người nhà tìm người nhà tìm lá rụng về cội, không người nhà liền ở đến Thập Nhất hoàng tử thôn trang thượng, lại không cần qua lo lắng đề phòng sinh hoạt .

Thập Nhất hoàng tử làm việc này, bị có tâm người sĩ đều biết , không cảm thấy có cái gì, chẳng qua là cảm thấy người khác đều là người đi trà lạnh, có rất ít Thập Nhất hoàng tử nặng như vậy hứa hẹn người.

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản thanh danh có lẽ so ra kém những hoàng tử khác tài đức sáng suốt, nhưng là tuyệt đối là một cái nhường bách tính môn đều thích hoàng tử.

——

Đại Tây Bắc, Xương Thành trung

Thế gia cũng nghe được tin tức, cũng đều nghe ngóng Thập Nhất hoàng tử tại Giang Nam làm sự tình, đối với cái này hoàng tử không theo lẽ thường ra bài có càng sâu lý giải, nhưng là lại là một cái chân chính hán tử, sẽ không mặt ngoài một bộ sau lưng một bộ.

“Ta cảm thấy chúng ta hẳn là thật sự suy xét một chút Thập Nhất hoàng tử sở nói ra điều kiện.”

“Thập Nhất hoàng tử coi như là cường đoạt chúng ta thương lộ, các ngươi trừ phi là không ở Trần Thị Hoàng Triều sinh hoạt , bằng không có thể chống cự được triều đình sao?”

Kỷ Gia chủ tuy rằng ngoài miệng nói đạo lý lớn một bộ lại một bộ, nhưng là hắn vẫn là rất chột dạ, dù sao tại Thập Nhất hoàng tử đến thời điểm, hắn làm một ít không quá trùng hợp sự tình.

“Đúng nha, Thập Nhất hoàng tử trọng tình trọng nghĩa phải nói lời nói giữ lời. Nếu không chúng ta liền từ được ? Ta nghe nói mặt khác vài vị hoàng tử ở các nơi làm sự tình, có dụ dỗ chính sách, có cường ngạnh chính sách…”

“Cũng là Đại hoàng tử ra tay hung ác, Tứ hoàng tử không nể mặt, thiết diện vô tư, Thất hoàng tử chính là cái nham hiểm, vẫn là Thập Nhất hoàng tử tốt nhất lừa gạt nha!”

Vài vị gia chủ như là đang an ủi chính mình đồng dạng, cảm thấy phục rồi Thập Nhất hoàng tử cũng không tệ lắm, sớm điểm nhận thua, sớm điểm xong việc.

“Vậy thì chờ triều đình lại cho chúng ta một lần cơ hội, nhìn xem đến cùng có thể lấy giá bao nhiêu cách.”

“Đi! Cứ làm như thế!”

Kỷ Gia chủ hòa vài vị gia chủ ở trong phòng uống trà nóng, nghe phía ngoài phong tuyết, cảm thấy rốt cuộc buông xuống một đại sự.

Mà một cái khác sóng thế lực, lấy Mai gia cầm đầu thế gia, cũng tụ tập đến cùng nhau, kể ra bọn họ anh minh.

“Quả nhiên nghe ta liền không sai!”

Mai gia chủ cảm giác mình rất kiêu ngạo, hắn cũng đã nghe được chính mình đối thủ một mất một còn, Kỷ Gia chủ cũng đã nhận thua đầu hàng .

“Mai gia chủ, anh minh thần võ! !”

Vuốt mông ngựa thanh âm tương ứng mà thành, nhường Mai gia chủ cảm thấy thấu đau lòng nhanh.

Mà Đại Tây Bắc hoàn toàn không ở trạng thái trong người chính là Ngô tri phủ , tuy rằng không ở trạng thái trong, nhưng là hắn duy nhất chỗ tốt chính là Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản khiến hắn làm gì hắn làm gì.

Không thể không nói, Đại Tây Bắc rất nhiều bách tính môn, đối với sang năm đều có một cái phi thường tốt ảo tưởng.

Sang năm! Bọn họ Đại Tây Bắc bách tính môn liền muốn phát tài ! !

——

Lập tức liền muốn qua năm , hoàng hậu quốc táng, cho nên năm nay tân niên yến hội sẽ không cử hành, nhưng là thệ người đã qua, mọi người đều đem bắt đầu chính mình cuộc sống mới.

Trần Cẩu Đản vẫn bị Trần Thanh Đế vây ở kinh thành cái nào đều không cho phép đi.

“Trần Cẩu Đản, ngươi cũng là cái đại hài tử , hảo hảo ở nhà ngốc. Đừng khắp nơi dạo chơi, trẫm sẽ hảo hảo vì ngươi tìm cái tức phụ quản của ngươi!”

“Nếu không nghĩ tìm một lợi hại tức phụ, vậy ngươi liền thành thành thật thật đợi, đừng làm bất kỳ nào chuyện xấu, bằng không trẫm tuyệt đối sẽ làm cho ngươi chịu không nổi !”

Trần Thanh Đế trực tiếp bắt được Trần Cẩu Đản, giết gà dọa khỉ, không sai, Trần Cẩu Đản chính là bị giết con kia gà, dùng đến cảnh khỉ “Chư vị hoàng huynh” .

“… ! ! Yên tâm ta tuyệt đối không chạy, thành thành thật thật ở kinh thành ngốc, bất quá Đại Tây Bắc sự tình, phụ hoàng ngài liền chính mình phái người đi làm đi.”


— QUẢNG CÁO —

Trần Cẩu Đản lập tức ngẩng đầu ưỡn ngực, vô cùng lưu loát trả lời.

Trần Cẩu Đản đời trước chính là một cái độc thân cẩu, đời này việc mười hai mười ba năm , vẫn là cái độc thân cẩu. Bất quá hắn may mắn đời này nhất định có thể tìm đến cái tức phụ !

“Ép duyên vẫn là có thể !”

Trần Cẩu Đản đắc ý nghĩ, suy nghĩ một chút hắn may mắn từng nhìn đến tất cả nữ nhân, đó chính là hắn tại Giang Nam tổ chức nam nữ so tài.

Ôm đồm nhiều là đa dạng nữ tử loại hình, khiến hắn giật mình nhất chính là Giang Minh Châu diện mạo, lại cao vóc người lại đẹp, vẫn là cái chân dài, đồng thời dài một trương “Cao cấp mặt” .

Ngày hôm qua Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản đối Giang Minh Châu vẫn là một bộ đừng yêu lão tử dáng vẻ!

Hôm nay Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản đối sông minh một bộ cái này nữ nhân, bản hoàng tử liền có thể! !

Trần Thanh Đế kinh ngạc nhìn con mình, hắn liền nghe qua nữ đại 18 biến, còn trước giờ liền chưa từng nghe qua nam đại 18 biến. Biến hóa này cũng thật sự là quá nhanh !

“Ha ha, trẫm xem như biết , cái gì gọi là tự mình đánh mình miệng.”

Trần Thanh Đế cười trên nỗi đau của người khác nói, tổng cảm giác mình về sau sẽ có rất nhiều việc vui nhìn. Thật sự là quá tốt chơi .

Văn thái giám rất vui mừng, theo hoàng thượng đi , quả nhiên, hoàng thượng vẫn là thích con cháu cả sảnh đường cảm giác.

——

Kỳ thật Trần Thanh Đế từ lúc hoàng hậu đi sau, liền bắt đầu suy xét chính mình hậu sự , thế gian này thượng liền không có trường sinh bất lão sự tình.

Trần Thanh Đế làm hoàng thượng, tuy rằng nghĩ trường sinh bất lão, trên đời này liền không có trường sinh bất lão dược, càng không có thần tiên. Biết rõ sự tình, Trần Thanh Đế sẽ vì Trần Thị Hoàng Triều tương lai kéo dài làm hạ bố trí.

“Đã lâu không gặp nha, trẫm các hoàng tử ở bên ngoài chơi vui vẻ vô cùng nha? Các ngươi hay không là đã muốn quên bên trong kinh thành cha già ?”

“Trẫm đã già đi, tương lai cái này thiên hạ còn phải để các ngươi mấy cái huynh đệ hảo hảo nâng đỡ lẫn nhau!”

Trần Thanh Đế ngồi ở trong ngự thư phòng, từ từ đánh tình cảm bài, kể ra chính mình vất vả cần cù lao động, con mắt cũng không được , còn muốn xem những kia thật nhiều tự sổ con, ai, quả thực là bi thống tới cực điểm.

Trần Thanh Đế vừa nói, một bên nhìn xem con trai của mình nhóm sắc mặt đều không biến, vô luận chính mình nói cái gì, vài vị đại hoàng tử đã luyện ra , xử sự không sợ hãi phong phạm.

Trần Thanh Đế cảm thấy tự trách mình, tự trách mình sinh nhi tử quá tốt , chính mình giáo dục thật sự là quá thành công , mỗi người đều là có thể làm người.

“Phụ hoàng, ngài thật biết nói đùa, chỉ bằng ngài cái này thân thể nhi khỏe mạnh, nhi tử tin tưởng ngươi!”

Thái tử điện hạ chỉ có thể dẫn đầu nói chuyện , các huynh đệ nhìn chính mình phía sau lưng dáng vẻ, đều có thể đem sau lưng của mình cho đốt xuyên .

“Thái tử điện hạ nói rất đúng! Mà tổng cảm thấy Thái tử điện hạ nói quá đúng, phụ hoàng ngài…”

Các hoàng tử đầy bụng kinh luân, các loại cầu vồng da khen nhân đều không lại nặng dạng .

“Tất cả câm miệng đi! Trẫm là khiến các ngươi tới khen trẫm sao? Thật là làm cho các ngươi lưu lại, kinh thành không tốt sao? Là không giữ được các ngươi tâm sao. Bên ngoài đến cùng có cái gì tiểu yêu tinh, để các ngươi ở bên ngoài lưu luyến quên phản?”

Trần Thanh Đế phi thường sinh khí nói chuyện, cả người đã giống cái lão ngoan đồng đồng dạng, không nghe không nghe ta không nghe diễn xuất.

“Trẫm đã già đi, các ngươi chẳng lẽ liền không nghĩ tại trẫm trước mặt tận hiếu sao? Các ngươi liền trẫm một cái cha nha!”

Trần Thanh Đế bắt đầu đánh tình cảm bài, tự tự nhỏ máu nhường nghe đến câu này chư vị hoàng tử trong lòng đều không dễ chịu.

Nhất là Thái tử điện hạ nhưng là Trần Thanh Đế dùng tâm dưỡng dục đại đứa nhỏ, tương đối có tình cảm.

Đại gia trong lòng đều không dễ chịu, vẫn cường ngạnh người đột nhiên chịu thua, nhường tất cả mọi người cảm thấy rất đau lòng.

Chư vị hoàng tử có một cái tính một cái đều đáp ứng , ăn tết sau lại nói việc khác.

——

Thụy tuyết triệu phong niên, ăn tết thời điểm lại xuống mấy tràng thật dày đại tuyết.

Mấy năm nay triều đình thống trị phi thường tốt, không có tham quan ô lại càng là giảm miễn thuế thu, còn có hai cái thương mậu thành, Hộ bộ quan viên rất vui vẻ.

Làm hoàng thượng cũng càng vui vẻ , Trần Thanh Đế cảm thấy đây chính là chính mình thống trị có cách. Tuy rằng bách tính môn thuế thu vẫn là không thể trừ tận gốc.

Trần Thanh Đế tin tưởng tiếp qua hai ba năm khoai lang có thể cho bách tính môn không đói bụng . Thậm chí còn có thể có thừa tiền, hắn cũng không tin , còn có bất kỳ nào tà giáo có thể lật đổ hắn thống trị!

Trần Thanh Đế nhìn xem đang tại cùng nhau ăn cơm các hoàng tử, lần này yến hội chỉ có bọn họ phụ tử mấy người, không có bất kỳ người ngoài.

“Cẩu Đản, ngươi cũng trưởng thành , hay không tưởng nếm thử rượu mùi vị, không phải cay độ rất cao rượu đế, nếm thử, ta tại mang về rượu nho!”

Thập hoàng tử uống hơi nhiều, có điểm khoe khoang ôm Trần Cẩu Đản nói, hắn nhưng là uống qua rất nhiều loại này mỹ vị rượu nho người.

“Ta tại thanh minh, đùng hỏi ta gọi Cẩu Đản ! Trần Thế Nghị là tên của ta. Không phải là rượu nho sao? Có cái gì được khoe khoang !”

Trần Cẩu Đản bĩu bĩu môi, nghĩ thầm rượu nho hắn được uống hơn , cái gì 82 năm Lafite, hoặc là mặt khác danh tửu đều là đã nếm thử người. Hắn đều chỉ uống ánh mặt trời chiếu diệu vĩ độ hạ nho làm thành rượu nho.

“Yêu uống không uống, không uống cút đi!”

Thập hoàng tử một chân đem Trần Cẩu Đản đạp phải bên cạnh, một mình thưởng thức chính mình rượu ngon.

“Ta gần nhất muốn đi trên biển tiếp tục đi bộ một vòng… Các ngươi muốn có người nào muốn đi trên biển đi bộ một vòng nhi, có thể tìm ta nha. Cẩu Đản hay không tưởng đi chơi nha?”

Đại hoàng tử khoe khoang nói, giơ lên chính mình phơi được đen nhánh mặt, hắn nhưng là tại trên biển xưng vương xưng bá tồn tại.

“Ha ha ~ ta cũng không thích! Chơi chán !”

Trần Cẩu Đản nghĩ thầm hắn đều là ngồi qua phi cơ người, chớ nói chi là tốc độ không nhanh thuyền gỗ.

Trần Cẩu Đản ném muốn chết dáng vẻ, vừa thấy chính là tương đối thiếu đánh, lập tức nghẹn lại chư vị hoàng tử.

“Đánh hắn! !”

“Nợ thu thập, hắn như thế nào như vậy nợ thu thập!”

Vài vị hoàng tử bắt đầu liên thủ bắt nạt Trần Cẩu Đản, bọn họ đều cảm thấy tiểu tử này có điểm phiêu. Không biết tại đến cùng tại ném cái gì!

Trần Thanh Đế vui tươi hớn hở nhìn xem các hoàng tử tập thể bắt nạt Trần Cẩu Đản, hắn cũng nhìn Trần Cẩu Đản gần nhất không quá thuận mắt.

Vui tươi hớn hở bình thường tân niên cứ như vậy đi qua, các hoàng tử đánh đánh náo nhiệt, ầm ĩ thật là náo nhiệt ầm ĩ đâu.

Trần Cẩu Đản buồn bực cực kì , cảm giác mình quả nhiên không địa vị nha!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Linh La Giới

Chương 272


Mắt thấy Lưu Hải sắp không kiên trì được, Hạ Ngôn đột nhiên lùi về sau, lại lui ra đứng ở nơi cách Lưu hải khoảng mười thước.
 
Ở đây, có lẽ rất nhiều người không nhìn ra nhưng Lưu Hải lại biết rõ ràng mình vừa rồi sắp bị đánh bại. Nhưng Hạ Ngôn đường như không có ý đánh bại hắn.
 
Vào thời khắc mấu chốt, Hạ Ngôn không ngờ lùi ra cho hắn cơ hội thở dốc.
 
Trong mắt Lưu Hải lộ ra vẻ nghi hoặc, tuy rằng khí huyết dâng trào trong cơ thể, nhưng hắn vẫn còn đang kiên trì khống chế linh lực đã không thể vận chuyển trôi chảy. Chỉ cần có một tia cơ hội, Lưu Hải đương nhiên sẽ không buông tay.
 
Phải biết rằng, nếu lúc này khiêu chiến bị thua, như vậy đồng nghĩa với việc thua một lọ Tử Quỳnh Tương cùng 400 vạn kim tệ. Không chỉ có vậy, đệ đệ Lưu Dương của hắn còn đặt cược rất nhiều bên ngoài, Lưu Dương thậm chí đã đặt hơn một nửa số tiền tích cóp của hai người mấy năm nay.
 
Hạ Ngôn lui ra một lúc, đứng ở ngoài mười thước, Thần Hi kiếm tùy tiện cầm trong tay, ánh mắt mang theo ý cười nhìn Lưu Hải.
 
Hạ Ngôn lúc này, tuy rằng vừa rồi liên tục công kích Lưu Hải khoảng thời gian một chén trà nhỏ, nhưng linh lực trong cơ thể không những không yếu bớt, ngược lại còn mạnh hơn so với lúc bắt đầu.
 
Ngay cả Hạ Ngôn cũng đều có chút kinh ngạc.
 
“Chẳng qua, hiện tại khó được có bia sống cho ta triển khai công kích, trước tiên cho hắn nghỉ ngơi một hồi, khôi phục một chút linh lực!” Hạ Ngôn nhìn Lưu Hải, thầm nghĩ trong lòng.
 
Linh lực trong cơ thể Hạ Ngôn cần tìm một điểm phát tiết.
 
Hiện tại công kích Lưu Hải, không thể nghi ngờ chính là một cách thức để giải phóng, cho nên hắn cũng không nóng lòng đánh bại Lưu Hải. Chờ Lưu Hải khôi phục linh lực, lại bắt đầu phát động một đạt công kích mới.
 
Đám người xung quanh lôi đài đều đang nín thở nhìn lên.
 
Tuy rằng vừa rồi Lưu Hải bị đánh cho gần như không có cơ hội trả đòn, nhưng những người này vẫn hy vọng Lưu Hải có thể bộc phát đánh bại Hạ Ngôn. Không ít người đều chờ mong Lưu Hải dùng thủ đoạn cường đại ẩn dấu đột nhiên đánh bại Hạ Ngôn.
 
Nếu không, những người đặt cược Lưu Hải thắng lợi, đều là vốn ra mà không về.
 
Một lát sau, thân hình Hạ Ngôn lại chợt lóe, hóa thành một luồng sáng đánh về phía Lưu Hải sắc mặt xám trắng.
 
– Keng!
 
Vũ khí hai người lại va chạm, phát ra tiếng vang.
 
Tiếp theo, dường như lặp lại vừa rồi, Hạ Ngôn công kích càng lúc càng nhanh. Lưu Hải chỉ có thể bị động ngăn cản, căn bản không tim được cơ hội trả đòn. Nếu tốc độ ngăn cản của hắn hơi chậm một chút thôi, như vậy thân thể của hắn sẽ bị trường kiếm như tia chớp của Hạ Ngôn đánh trúng.
 
Lưu Hải không muốn chết, vậy chỉ có thể liều mạng đón đỡ!
 
Trên mặt, mồ hôi từng giọt không ngừng lăn xuống.
 
Lưu Hải lúc này, ngay cả ý niệm hối hận khiêu chiến cùng Hạ Ngôn cũng không kịp sinh ra, chỉ có thể hết sức đón đỡ một lần lại một lần công kích sắc bén của Hạ Ngôn. Linh lực trong cơ thể Hạ Ngôn dường như vô cùng vô tận.
 
“Đáng giận! Tên khốn này, vì sao không trực tiếp đánh bại ta?” Lưu Hải đã xác định, Hạ Ngôn cố ý không đánh bại mình. Hắn cảm giác được, lực luợng chân chính của Hạ Ngôn mạnh hơn rất nhiều so với biểu hiện bên ngoài.
 
“Chết tiệt, rốt cục là sao vậy nhỉ? Hắn mới bao nhiêu tuổi hả? Ta dùng toàn lực cũng chỉ có thể phát huy ra uy lực võ kỹ 1, 3 vạn độ, nhưng Hạ Ngôn này không ngờ còn mạnh hơn ta?” Hai mắt Lưu Hải đỏ thẫm, nghiến răng ken két, bất kể thế nào đều nghĩ không ra. Lúc này, hắn thậm chí không có thời gian nghĩ nhiều như vậy.
 
– Thịch!
 
Thân hình Lưu Hải rốt cục trong một đợt công kích của Hạ Ngôn bị đánh bay ra, đập vào bên cạnh lôi đài Đại Sảnh Khiêu Chiến.
 
– Rốt cục thoải mái rồi! Hạ Ngôn thờ phào một hơi.
 
Sau đó, ánh mắt Hạ Ngôn dừng trên thân thể Lưu Hải bay ra ngoài, trên mặt mang theo nụ cười lạnh nhạt. Chiến đấu thời gian dài như vậy, không ngờ sắc mặt hắn cũng không biến đổi.
 
“Trải qua trận tỷ đấu này, linh lực của ta lại tăng lên rất nhiêu. Ngày hôm qua cảnh giới của ta tăng lên Đại Linh Sư trung kỳ, ta có thể phát huy ra uy lực võ kỹ 1. 5 vạn độ. Sau đó lại dung hợp bí điển Thiên cấp, uy lực Linh La kiếm pháp lại được tăng lên. Sau khi tăng lên đã có thể phát huy ra uy lực võ kỹ 1. 6 vạn độ. Nhưng hiện tại, ta thấy nếu ta toàn lực thi triển võ kỹ, vậy uy lực cũng khoảng tầm 2 vạn độ”.
 
“Dưới Linh Tông, người có thể chiến thắng ta – Không nhiều!” Cặp mắt Hạ Ngôn khẽ híp lại, nhìn về Cao Minh Nguyệt, Uyển Thu ở phía dưới.
 
Ngày hôm qua Hạ Ngôn sử dụng đan được, có một bộ phận cùng chưa hấp thu hết mà ẩn chứa trong cơ thể. Vừa rồi một hồi công kích sảng khoái đầm đìa khiến cho dược lực còn ẩn chứa trong cơ thể đều được phát huy ra, tự nhiên linh lực tăng lên một chút. Hiện tại, Hạ Ngôn đã tới gần với mức đột phá Đại Linh Sư hậu kỳ.
 
– Hạ Ngôn tiên sinh – Thắng! Nhân viên công tác tuyên bố:
 
– Hạ Ngôn tiên sinh, nhận được Tử Quỳnh Tương cùng với kim phiếu 400 vạn.
 
Lời nói của nhân viên công tác thật giống như một hòn đá lớn ném vào mặt hồ yên tĩnh. Đám người vốn đang ngây ngẩn lập tức trở nên sôi trào.
 
Lưu Dương dường như toàn thân lọt vào hố băng, hắn quả thật nghĩ đây là đang nằm mơ.
 
Trước khi trận khiêu chiến bắt đầu, hắn còn đang âm thầm may mắn mình lại tìm được một con dê béo. Nhưng hiện tại.
 
Từ trên lôi đài đi xuống, Cao Minh Nguyệt cùng Uyển Thu đi lên đón Hạ Ngôn.
 
Cao Minh Nguyệt không khỏi lại đánh giá Hạ Ngôn một lần nữa. Từ thực lực Hạ Ngôn biểu hiện ra, Hạ Ngôn khoảng cách Linh Tông cũng không xa. Chỉ sợ không được mấy năm, Hạ Ngôn sẽ trở thành một cường giả Linh Tòng.
 
Ở trong Thánh thành, hiện tại còn không có cường giả Linh Tông dưới hai mươi tuổi. Nếu Hạ Ngôn trở thành cường giả Linh Tông trước hai mươi tuổi, sẽ khiến cho các thế lực dốc sức tranh đoạt.
 
– Hạ Ngôn tiên sinh! Xin ra nhận đồ! Nhân viên công tác gọi Hạ Ngôn.
 
– Ha ha! Cao đại ca, Uyển Thu tỷ, đệ đi lấy những thứ thắng được.
 
Hạ Ngôn chỉ vào quầy, cười nói với Cao Minh Nguyệt cùng Uyển Thu.
 
Nói xong, hắn liền đi ra quầy Đại Sảnh Khiêu Chiến.
 
– Ta cũng đi!
 
Uyển Thu thì lại đi ra hướng nơi đặt cược tư nhân kia.
 
– Tử Quỳnh Tương!
 
Đẻ cho Hạ Ngôn vui sướng vẫn là bình được liệu đặc thù Tử Quỳnh Tương, 400 vạn kim tệ tuy nhiều, nhưng nếu không có Tử Quỳnh Tương thì Hạ Ngôn với thực lực vào thời điểm hôm qua sẽ không đồng ý khiêu chiến với Lưu Hải.
 
Vì Tử Quỳnh Tương, Hạ Ngôn mới mạo hiểm!
 
Tuy nhiên sau khi sử dụng Súc Linh Đan, thực lực Hạ Ngôn không ngờ trực tiếp tăng lên hơn gấp đôi, thoải mái đánh bại Lưu Hải.
 
Cất kim tệ cùng Tử Quỳnh Tương vào trong lòng, Hạ Ngôn cầm hai hộp ngọc trở lại bên cạnh Cao Minh Nguyệt.
 
Hai viên đan dược này là Cao gia cho hắn mượn, tự nhiên phải trả lại. Cao Minh Nguyệt cũng không khách khí. Hạ Ngôn trả lại đan dược thì hắn ta cũng tự nhiên mà thu về. Hai viên đan dược này trị giá 340 vạn kim tệ, cho dù Cao gia cùng không dễ dàng tặng người.
 
Cho Hạ Ngôn mượn đan dược để sử dụng đã làm cho Hạ Ngôn thiếu một món nợ nhân tình. Nhân tình này tuy không lớn, nhưng ít nhất về sau có thể tạo nên quan hệ tốt đẹp với Hạ Ngôn.
 
Dưới cái nhìn chăm chú của rất nhiều người trong đại sảnh, ba người Hạ Ngôn chậm rãi rời đi.
 
Về phần huynh đệ Lưu Hải, Lưu Dương thì đang khóc không ra nước mắt. Lưu Hải tuy rằng bị thương không nặng, nhưng tổn thất lần này của bọn họ đả kích mạnh hơn bị thương trên thân thể rất nhiều.
 
– Hạ Ngôn huynh đệ. Đệ thật sự không đi Cao gia ở thêm mấy ngày sao?
 
Cao Minh Nguyệt mấy lần mời Hạ Ngôn, chẳng qua Hạ Ngôn vẫn từ chối lời mời. Lần này đi Thánh thành, Hạ Ngôn thu hoạch rất lớn. Không chỉ thực lực tăng mạnh, lại còn kiếm được Tử Quỳnh Tương.
 
Lúc này, tâm tình Hạ Ngôn vô cùng tốt!
 
– Cao đại ca! Nếu sau này tới Thánh thành, đệ nhất định đi thăm Cao gia. Tuy nhiên, sư phụ đã dặn hai ngày này đi thành Tử Nguyệt hội họp với ông ấy, đệ không thể dừng ở đây quá lâu.
 
Hạ Ngôn lắc đầu, lại từ chối.
 
– Được rồi. Một khi đã vậy, chúng ta đưa đệ ra khỏi thành.
 
Cao Minh Nguyệt bất đắc dĩ gật gật đầu, rồi sau đó đưa mắt nhìn thê tử Uyển Thu. Uyển Thu cũng gật đầu với Hạ Ngôn.
 
– Hạ Ngôn! 300 vạn kim tệ này, là của đệ!
 
Uyển Thu vừa rồi vẫn còn đang đếm lại kim phiếu của mình. Lần này nàng đặt cửa Hạ Ngôn thắng lợi, kiếm được không ít. Tỷ lệ một ăn mười, trong Đại Sảnh Khiêu Chiến cũng chỉ khoảng một phần mười số người đặt vào Hạ Ngôn. Những người này trong lòng đại đa số kỳ thật chỉ là đánh liều một lần, cũng không phải coi trọng Hạ Ngôn thật sự có thể thắng. Chỉ bởi vì tỷ lệ cược của Hạ Ngôn rất cao.
 
– Hả?
 
Hạ Ngôn sửng sốt, khó hiểu nhìn Uyển Thu. Uyển Thu cười duyên:
 
– Hạ Ngôn! Đệ quên lời ta nói trước khi đệ khiêu chiến sao? Nếu đệ có thể thắng, vậy tiền thắng cược ta đặt sẽ chia cho đệ một nửa mà!
 
Nói xong, Uyển Thu đã đưa kim phiếu đến trước mặt Hạ Ngôn.
 
Hạ Ngôn lúc này mới nhớ tới, Uyển Thu quả thật nói vậy. Chẳng qua Hạ Ngôn chi cho là nói vui mà thôi.
 
Hiện tại, Uyển Thu thật sự đưa kim phiếu cho hắn, mà cũng không ít. Tuy rằng là một nửa, cũng đã là 300 vạn rồi.
 
Nhìn kim phiếu, HạNgôn lắc đầu.
 
Tiền này, là Uyển Thu thắng được, lúc ấy trong tiền vốn không có phải của Hạ Ngôn, làm sao hắn có thể thu về?
 
Uyển Thu dường như biết Hạ Ngôn sẽ từ chối, lại nói thêm:
 
– Hạ Ngôn! Tuy rằng chúng ta mới biết có một ngày, nhưng là đệ hẳn phải biết tính tình của ta rồi! Lời ta nói ra, chẳng lẽ đệ cho là nói chơi sao?
 
Với tính tình của Uyển Thum quả thật đã nói là làm. Lúc ấy nàng nói nếu Hạ Ngôn thắng, vậy sẽ chia một nửa tiền thắng được. Đó xác định không phải là nói chơi.
 
Suy nghĩ một chút, Hạ Ngôn nhíu nhíu mày.
 
– Hạ Ngôn! Nếu đệ cứ khăng khăng không nhận, vậy kim phiếu này, ta sẽ ném đi. Ta nói được là làm được.
 
Uyển Thu biến sắc, nói như chém đinh chặt sắt.
 
Cao Minh Nguyệt ở một bên cũng không lên tiếng, chỉ nhìn Hạ Ngôn cùng Uyển Thu.
 
– Được! Vậy đệ xin nhận. Hạ Ngôn nói.
 
Đưa tay nhận kim phiếu 300 vạn trong tay Uyển Thu, Hạ Ngôn cười nói:
 
– 300 vạn kim tệ này, đệ không công mà kiếm được. Đối với người thường, 3 kim tệ đều có thể cho người ta sống được một tháng.
 
Hạ Ngôn lắc đầu.
 
Từ sau khi thực lực tăng lên, tốc độ kiếm tiền của Hạ Ngôn không thể nói là không nhanh. Kiếm được mấy trăm vạn dường như không quá khó khăn. Tuy nhiên sau khi vào Nhất Phẩm Đường, Hạ Ngôn cảm thấy được cho dù mấy trăm vạn này cũng thực sự không tính là nhiều.
 
Ba người ra cửa nam, Hạ Ngôn chào từ biệt Cao Minh Nguyệt cùng Uyển Thu.
 
Bởi vì nơi này cách thành Tử Nguyệt không xa, Hạ Ngôn cũng không thuê xe ngựa. Vận chuyển linh lực, với tốc độ của Hạ Ngôn cũng chỉ mất khoảng một canh giờ có thể trở lại thành Tử Nguyệt.
 
Cao Minh Nguyệt cùng Uyển Thu đứng ngoài thành nhìn Hạ Ngôn đi xa dần.
 
– Minh Nguyệt. Muội đưa 300 vạn kim tệ cho Hạ Ngôn, chàng có giận không? Uyển Thu hỏi Cao Minh Nguyệt, mắt sáng như trăng rằm.
 
– Uyển Thu! Nàng làm vậy, chính hợp ý ta. Có 300 vạn kim tệ này, ích lợi Hạ Ngôn có thể mang đến cho Cao gia chúng ta lại là vô giá!
 
Cao Minh Nguyệt nhìn Uyển Thu, cười nói:
 
– Tương lai về sau của Hạ Ngôn khẳng định cao hơn ta rất nhiều. Hắn rất có khả năng sau khi Hội Giao Lưu học viên siêu cấp chấm dứt, đi Thánh địa Thiên Cung tiếp tục tu luyện. Khi đó.
 
Nghe Cao Minh Nguyệt nói vậy, Uyển Thu bỗng trợn to mắt, không khỏi biến sắc.
 

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi

Chương 272


Những lời Nhạc Yên Nhi nói khiến Anjoye cúi đầu rũ mi, trông có vẻ buồn bã.

– Em cũng đã ăn năn rồi, chuyện năm đó thật sự em không cố ý… Chuyện đó còn có ẩn tình… Em cũng là bất đắc dĩ…

Anh ta tỏ ra rất đau khổ, hai tay ôm lấy đầu, khó chịu kêu lên.

Anjoye dường như phải gánh chịu áp lực rất lớn, muốn tránh thoát gông xiềng vô hình nào đó.

Nhạc Yên Nhi thấy Anjoye như vậy cũng hoảng.

Sau lần Lâm Đông Lục phát điên muốn giết mình, cô cũng có tìm hiểu một ít tài liệu tâm lý, cô biết một người phải chịu áp lực tâm lý quá lớn có thể phát điên bất cứ lúc nào.

Tuy sợ nhưng hiện giờ thấy Anjoye như vậy cô cũng không tránh khỏi lo lắng.

Nhạc Yên Nhi lên tiếng:

– Năm đó rốt cuộc có chuyện gì, cậu lại có nỗi khổ gì? Cậu có thể nói với tôi, tôi sẽ thay cậu giải thích rõ ràng với Dạ Đình Sâm.

Trong lòng cô cũng có nghi ngờ, dù Anjoye đúng là có điểm kiêu ngạo, tính cách cũng thay đổi thất thường nhưng quả thực không giống như sẽ làm ra việc quá đáng đến thế.

Cô vẫn cho rằng bản chất con người không thể nào xấu xa đến vậy được.

Anjoye bỗng quay đầu sang, ánh mắt nhìn thẳng vào mắt cô.

– Chị tin em ư, Yên Nhi?

Đôi mắt xinh đẹp như hồ ly lúc này lại mang theo đau đớn khôn cùng, giống như những năm tháng qua đã trải qua giày vò đến mức không thể nói thành lời.

Bị nhìn bằng ánh mắt vừa tin tưởng lại vừa bất lực thế này, Nhạc Yên Nhi chợt quên đi nỗi sợ vừa rồi.

Cô nghĩ Anjoye còn nhỏ tuổi, có lẽ trước kia anh ta đã chọn sai đường, giờ cô nên dùng hết khả năng để kéo anh ta lại thử xem.

Giống như chính bản thân cô, khoảng thời gian đó cô cũng đã mong có người đến cứu mình biết bao.

Nhạc Yên Nhi gật đầu, nhẹ nhàng bảo:

– Tôi tin cậu.

Lời này làm cả người A run lên, nhìn Nhạc Yên Nhi không dám tin, ánh mắt anh ta đỏ hoe, bất giác rơi nước mắt.

Trong lòng Nhạc Yên Nhi thở dài, đàn ông đều không dễ dàng rơi nước mắt, chính là chưa tới lúc thật sự đau lòng đi.

Anjoye vươn tay ôm lấy Nhạc Yên Nhi, siết thặt chặt.

Lúc này cô cũng không đẩy anh ta ra.

– Sao lại tin em? Cả thế giới này cũng không có ai chịu tin em hết…

Anh ta nghẹn ngào thổ lộ.

Nhạc Yên Nhi hiểu được bi thương của anh ta, thậm chí còn có chút thương xót.

Bởi nhiều năm về trước, lúc cô còn ở nhà họ Cố cũng đã gặp phải cảnh như vậy.

Đều là không được tin tưởng, đều là bi thương và đau đớn.

– Tôi… cũng từng ở trong hoàn cảnh như thế, vậy nên tôi hy vọng cậu có thể sống một cuộc đời khác, con đường sau này còn dài lắm.

Nhạc Yên Nhi vỗ nhẹ lưng anh ta, muốn để anh ta kể hết chua xót trong lòng, tốt nhất là hai anh em họ có thể cởi bỏ ân oán với nhau.

Nhưng không ngờ được lần thứ hai Anjoye cất lời, giọng nói lại đã mang theo ý cười trào phúng.

– Đồ đàn bà ngu ngốc, thánh thiện quá cũng không tốt đâu.

Nhạc Yên Nhi lập tức thấy có gì đó không đúng, muốn đẩy anh ta ra nhưng lại bị ôm chặt đến mức không giãy nổi.

Anjoye giống như ôm lấy người mình yêu nhất, nếu không để ý giãy giụa của cô và gân xanh nổi trên tay anh ta có lẽ ai cũng cảm thấy đây là một đôi tình nhân rất hạnh phúc cũng nên.

Anh ta hít lấy mùi thơm nhẹ nhàng trên người cô, sau đó chậm rãi thở ra.

– Thế giới này làm gì có nhiều chuyện bất đắc dĩ như vậy, con đường chúng ta đi đều do chính mình lựa chọn, không ai có thể ép buộc ai. Nếu chị còn không hiểu được điều này mà cứ thích làm thánh mẫu như thế sẽ có ngày chịu thiệt thòi đấy. Hôm nay coi như em dạy chị một bài học miễn phí.

Nhạc Yên Nhi bị ép ngả vào lòng anh ta, nghe tiếng tim anh ta đập lại cảm thấy vô cùng sỉ nhục.

Anh ta đang giẫm đạp lên lòng tốt của cô.

– Cậu… hèn hạ!

Anh ta chỉ khẽ cười:

– Chị từng nói rồi, đồ ngốc Yên Nhi này, đến mắng người cũng không có mấy từ như vậy. Nhưng việc em làm không thể coi là hèn hạ được, em chỉ là không chịu chấp nhận số mệnh mà thôi, chẳng lẽ chỉ vì Dạ Đình Sâm đầu thai tốt hơn mình mà em phải đem quyền thừa kế dâng lên như vậy sao, thế thì còn gì là đạo lý nữa.

Anjoye lúc này làm gì còn sót chút nào vẻ cô đơn bất lực lúc nãy nữa.

Lòng Nhạc Yên Nhi như ngã xuống hầm băng, cô dùng hết sức giãy ra:

– Buông ra!

Cảm thấy giãy giụa cùng không cam của cô, ánh mắt Anjoye tối lại, cuối cùng buông lỏng tay.

Nhạc Yên Nhi không ngờ anh ta chịu buông ra nên vẫn đang dùng sức giãy thật mạnh, bởi quán tính mà ngã vật ra sau.

Anjoye đứng lên, từ trên cao nhìn xuống cô, trong mắt xẹt qua vẻ thương tiếc, nhưng Nhạc Yên Nhi không nhìn thấy.

Cô gái ngốc nghếch này, đừng mơ mộng dùng tình cảm để cảm hóa anh ta làm gì, cứ để mặc anh ta mục rữa trong bóng tối đi thôi.

– Đừng bao giờ tin lời em nói, cho dù em hứa không làm tổn thương chị nhưng sau này chưa chắc đã làm được đâu, em vốn là kẻ nói không giữ lời mà.

Đối mặt với châm chọc chế giễu, thủ đoạn bỉ ổi các thứ anh ta còn có cách đáp trả nhưng nếu có người đối tốt với mình anh ta sẽ có cảm giác không biết nên làm thế nào mới phải.

Cô càng tốt đẹp càng làm nổi bật sự dơ bẩn của anh ta.

Thế nên đừng tới gần anh ta nữa, cứ tránh đi càng xa càng tốt.

– Cậu là đồ điên!

Nhạc Yên Nhi nghiến răng mắng.

Anjoye nghe thế lại cười ha hả:

  • Đồ điên á? Cách gọi này em thích đó, thiên tài và kẻ điên không phải chỉ cách nhau một sợi chỉ thôi sao? Em cho chị biết nhé, chuyện điên cuồng hơn vẫn còn ở phía sau cơ, chỉ cần em không chết trận chiến này vĩnh viễn cũng không kết thúc được đâu!
  • Tại sao phải như vậy, chẳng lẽ cứ đấu đá không chết không thôi ư? Hai người là anh em cơ mà!

Nghe thấy hai từ ‘anh em’ tươi cười trên mặt A đều tan biến, sắc mặt anh ta trở nên vô cùng khó coi.

– Anh em? Chị cho là tôi muốn có người anh em như thế ư? Từ nhỏ đến lớn tôi đều phải sống dưới cái bóng của anh ta, không có bất cứ ai nhìn thẳng vào tôi, coi trọng tôi! Tôi cho chị biết, tôi không có người anh em như thế, chỉ có kẻ thù không đội trời chung mà thôi!

Anjoye càng nói càng kích động, cuối cùng còn gần như hét lên.

Nhạc Yên Nhi lần đầu thấy anh ta phẫn nộ thế này, ánh mắt anh ta vằn vện tơ máu, đáng sợ tới mức cô vô thức lùi về đằng sau, một từ cũng không thốt ra nổi.

Nhưng là vẻ mặt Anjoye lại giống như chơi trò biến sắc, thoáng cái đã trở lại vẻ nhu hòa:

– Sao lại khóc, bị em dọa sợ à?

Thế này Nhạc Yên Nhi mới biết, thì ra mình đã rơi lệ lúc nào không hay.

Thấy Anjoye bước lại gần mình, cô sợ đến mức không ngừng lùi ra sau.

Thấy rõ sợ hãi trong mắt cô, anh ta siết chặt nắm tay, cuối cùng ngừng bước.

Xoay người đi, Anjoye lạnh lùng lên tiếng:

– Chỉ kẻ yếu mới khóc lóc cầu xin người khác thương hại. Yên Nhi, cuối cùng sẽ có lúc chị trở thành vật hy sinh trong cuộc chiến của em và Dạ Đình Sâm. Em khuyên chị nên từ bỏ sớm đi, đừng để đến lúc rơi vào hoàn cảnh của Mạnh Y Bạch mới hối hận thì đã muộn.

Nói xong anh ta nhanh chóng rời đi.

Gió biển thổi tung những lời thì thầm sau cuối của anh ta.

– Cảm ơn chị tin tưởng em, nhưng chính em cũng không tin mình nữa rồi. Em… không quay lại được nữa. Xin lỗi…

Những lời này tràn ngập bi thương, thế nhưng chỉ có mình anh ta nghe thấy.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.