Công Chúa Giường

Chương 02:


Xuân ba tháng, rộng lớn trong đại điện tơ liễu phiêu phiêu, Thúy Vân hương chậm rãi bốc lên khói trắng xoay quanh dâng lên, đỏ ửng sắc lại vải mỏng gác nợ buông xuống ở trước giường, che lại bên trong nằm nghiêng uyển chuyển bóng lưng.

Tỳ nữ cách một đạo bình phong lẳng lặng đợi , buồn ngủ tới lại đột nhiên nghe nói trướng trung truyền đến một trận tê tâm liệt phế ho khan, bận bịu vài bước quấn đi vào, đánh tấm mành tha thiết hỏi, “Công chúa, công chúa ngài làm sao?”

Lý Sấu Diên là bị chính mình một trận ho khan sặc tỉnh . Vừa mới, nàng tại phủ công chúa uống rượu độc mà chết, trong nháy mắt lại như thế nào nằm ở trên giường?

Nàng chịu đựng đau đầu nhất lăn lông lốc ngồi dậy, chau mày lại nhìn thẳng trước mắt tỳ nữ, “Ấu dung? … Vừa rồi những người đó đâu?”

Lời này dừng ở đối phương trong lỗ tai rất kỳ quái, Ấu Dung nữ tử đột nhiên sửng sốt một chốc, nhìn nàng thần sắc quái dị, hồi lâu mới đạo: “Công chúa lời ấy ý gì, nô tỳ như thế nào… Nghe không hiểu đâu? Ngài từ trước giờ ngọ dừng nghỉ khi đều là nô tỳ nhóm đều ở bên ngoài canh chừng nha.”

Sấu Diên nghe vậy giật mình, cực lực nghẹo thân thể đẩy ra màn che nhìn ra phía ngoài đi qua, hung hăng nuốt xuống yết hầu, nàng không ngờ về tới từ trước tại trong cung nơi ở —— Tuyên Huy điện!

Nàng theo bản năng nâng tay sờ sờ chính mình cổ họng, hỏi, “Hôm nay là cái gì năm trước.”

“Nguyên Trinh bốn năm…” Ấu dung xem nàng mất hồn mất vía có chút lo lắng, thò người ra tiến lên đây sờ cái trán của nàng, “Công chúa có lẽ là rét tháng ba gió lạnh thổi đầu, nếu không nô tỳ truyền Thái y lệnh đến cho ngài nhìn một cái?”

“Đừng đừng đừng!” Sấu Diên nghe vậy bận bịu kéo nàng lại, bàn tay chạm được tay nàng nhịn không được qua lại bóp mấy cái, là lại chân thật bất quá nhiệt độ.

Nàng giống như là đã qua xong cả đời, hiện giờ lại một khi trở lại xuất giá trước… Đây cũng không phải là mộng, nguyên lai là lão thiên lại cho nàng sống lại một đời cơ hội, nhường nàng về tới nàng mười sáu tuổi.

Sấu Diên hiểu được sau, lần nữa đổ trở về trên giường, nhanh chóng biết rõ ràng chính mình tình cảnh sau, âm u nhưng nói câu: “Ấu dung, ngươi đi giúp ta rót chén trà, quy củ cũ, muốn nhiều thêm chút tô lạc… .”

Ấu dung ứng thanh, đi ra ngoài không hai bước liền tay không trở về , “Công chúa, đại gia truyền chỉ, triệu ngài đi ngự đình viện hạnh đồi đi một chuyến.”

Sấu Diên nghiêng mặt hỏi: “Hiện tại đi có thể nói chuyện gì?”

“Đại gia chưa nói. Bất quá, nghe truyền chỉ đến ngự tiền công công nói, hôm nay Thánh nhân tâm tình rất tốt, triệu Phòng Tướng, Đậu thượng thư, Thôi thị trung hòa vài vị công tử tại về vân đình thưởng xuân đâu.”

“Phòng Tướng cũng tại?” Sấu Diên vừa nghe nhíu mày, nhưng ngẫm lại, chỉ sợ Tống Tuân làm Phòng Tướng Như nghĩa tử cũng tại trong đó, lập tức mất hứng thú, rầu rĩ đạo, “Không đi, liền nói đầu ta đau, không tiện trúng gió.”

Ấu Dung nhanh chóng bay một chút Sấu Diên, hơi có chút khó xử cúi đầu nhíu mày, “Công chúa… Bên kia còn có vài vị nữ quyến, nguyên bản tại Hoàng hậu nương nương kia cùng, hiện nay trong cũng bị mời đi . Ngự tiền công công còn tại bên ngoài chờ đáp lời đâu… Ngài không đi lời nói, chỉ sợ mặt rồng không vui nha.”

Thân tại Hoàng gia có quá nhiều không được tự nhiên, thiên tử trước vì thiên tử, sau vì phụ thân. Thiên tử hạ ý chỉ mời người đi, đó không phải là thỉnh, là lệnh. Coi như phụ thân nhiều tung nàng, nhưng này loại thời điểm, thiên tử mặt mũi là không thể phủi nhẹ .

Sấu Diên không có phương pháp khác, chỉ phải mệt mỏi đứng lên ngồi ở trước bàn trang điểm, nhậm ấu dung đến thay nàng búi tóc lý trang, ghé mắt nhìn ngoài điện, cảnh xuân ấm áp, hoa chập chờn chất đầy cành, như vậy quang cảnh đổ chính sấn nàng kiếp này hết thảy lại lần nữa bắt đầu.

Nếu là tân bắt đầu liền tuyệt không thể giẫm lên vết xe đổ. Từ trước những kia ngầm làm qua tay chân người, này đó trướng, nàng muốn từng bút cùng bọn hắn tính rõ ràng.


— QUẢNG CÁO —

Xuân cùng Cảnh Minh, ngự trong đình viện hoa hoa thảo thảo chính là náo nhiệt sáng lạn thời điểm. Sấu Diên xuyên kiện Thiên Điểu cẩm tú xăm vàng nhạt áo váy, bên ngoài khoác kiện màu xanh lồng bàn áo, không nhanh không chậm đi lại tại vạn hoa từ giữa.

Ở trong sân xử lý hoa cỏ nội thị nhóm thấy nàng, trước là một mực cung kính hành lễ, đợi đến nàng sau khi rời đi, mới dám ngẩng đầu vụng trộm nhìn một cái bóng lưng nàng.

Ánh nắng trằn trọc hạ, nàng so ngự đình viện xuân còn muốn tươi đẹp kiều diễm. Ngẩng đầu nhìn phía hạnh đồi, mãn pha cây hạnh nở hoa, từng mãnh như tuyết phiêu tại nhánh cây tại, phảng phất đổi mùa giống như.

Sấu Diên chưa bao giờ thích mùa xuân, ngoại trừ tổng mang theo điểm phiền muộn ý, trong đời của nàng nhất thất ý hai chuyện liền đều là tại mùa xuân phát sinh: Một kiện là nàng năm đó duy nhất một lần mịt mờ lấy lòng bị Phòng Tướng Như lạnh lùng cự tuyệt, mà một cái khác kiện, là sang năm lại tại tơ liễu bay lả tả thời tiết trong, nàng phụng chỉ không thể không xuất giá tại Tống Tuân.

Dựa theo đời trước suy tính đứng lên, Phòng Tướng Như hiện giờ đã bái tướng Trung thư lệnh biết chính sự, chính là phong cảnh tễ nguyệt thời điểm; mà Tống Tuân, nàng cùng Tống Tuân lần đầu tiên gặp mặt là tại tứ hôn ngày đó, theo lý thuyết, hẳn là tại một hai năm sau.

Chẳng lẽ lúc này đây, bọn họ muốn sớm gặp mặt ?

Nàng mím môi dừng chân tại hạnh đồi hạ, xách váy leo lên bậc thang, mới vừa đi không hai bước, chợt thấy cách đó không xa một đạo trong trẻo bóng người vội vàng né qua, chính hướng kia mảnh giữa rừng hạnh hoa chạy tới.

Sấu Diên đôi mắt vô cùng tốt, xa xa đảo qua đi một chút, ánh mắt vừa vặn rơi vào người kia cổ sau nhất viên yên chi loại hồng chí thượng.

Nàng rõ ràng nhớ lại đến, đời trước thị nữ đến bẩm báo Tống Tuân cùng cùng mặt khác nữ tử dây dưa không rõ sự tình, liền nói nhìn thấy tên kia nữ tử cổ phía sau có một hạt hồng chí!

Đây thật là thượng thiên giúp nàng, kiếp trước cho đến chết đều là bị Tống Tuân cùng kia cái ngoại thất nữ chẳng hay biết gì ôm nỗi hận mà chết, lần này lại liền ở dự kiến thời điểm thẳng tắp đưa tới cửa .

“Đứng lại!”

Một tiếng a lệnh, lại không có thể làm cho người kia dừng bước lại, Sấu Diên mắt sắc đen xuống, xiết chặt phiến bính bận bịu bước nhanh muốn theo sau, vẫn còn đi chưa được mấy bước liền giáo người sau lưng vướng chân thanh.

“Công chúa muốn thượng hạnh đồi sao. Tại hạ đưa công chúa đi lên.”

Thanh âm kia nghe quen thuộc, Sấu Diên đột nhiên định trụ chân, quay đầu vừa nhìn, cảm thấy cười lạnh một tiếng, chậm rãi dương cằm từ trên cao nhìn xuống nhìn hắn,

“Là ngươi “

Tống Tuân một thân có bức trắng nõn nhã nhặn túi da, một thân bạch áo như mây, này thượng vẽ như khói như sương thúc trúc, tay áo tung bay tại, nghiễm nhiên trọc thế phiên phiên giai công tử bộ dáng.

“Công chúa nhận biết tại hạ?”

Kia một cái chớp mắt Tống Tuân vô cùng kinh ngạc. Hắn hôm nay mới lần đầu tiên tùy nghĩa phụ Phòng Tướng Như tiến Đại Minh cung yết kiến, từ trước vẫn chưa cùng nàng gặp qua, càng không được có lỗi nàng. Nhưng này vị Vĩnh Dương công chúa hình như là nhận biết mình, lời nói tại càng nghe ra vài phần đề phòng ý tứ.


— QUẢNG CÁO —

Sấu Diên thung thung nghiêng đi bả vai, liếc Tống Tuân đầy mặt nghi ngờ, nhẹ a đạo, “Từng nghe nói Phòng Tướng từng nhắc tới hắn thu có nhất nghĩa tử, là Ẩn thái tử Thành vương bộ hạ Tống tướng quân sau. Vũ đao làm kiếm không được, bút mực thi họa ngược lại là không sai. Hiện giờ vừa thấy, ngươi cái này một thân Mặc Trúc văn nhã rất, đoán cũng đoán được .”

Tống Tuân nghe sau, cũng không biết nàng là đang chê cười chính mình không giống võ tướng sau, vẫn là tại khen hắn phong nhã, tự không khỏi có chút xấu hổ, chỉ phải nhìn lại nàng, vòng tay mỉm cười nói, “Công chúa thông minh. Tại hạ bội phục.”

Sấu Diên lười cùng hắn chu toàn này đó nghi thức xã giao, so với Tống Tuân, nàng ngược lại là đối vừa mới vị kia cổ phía sau có hồng chí nữ tử càng cảm thấy hứng thú.

Phóng mắt nhìn đi, cái này hạnh đồi bên trên hạnh lâm rậm rạp, loạn tiêu liễu mắt, có thể xem như nam nữ hẹn hò địa phương tốt. Lúc này đây, Tống Tuân cùng kia nữ tử cơ hồ chân chân trước sau xuất hiện, sợ không phải vừa mới đang len lén gặp?

Sấu Diên nhìn chằm chằm hắn nhìn một trận, ôm tụ ra vẻ nghi ngờ thả mắt nhìn quanh, nhẹ nhàng bâng quơ nói, “Tống công tử vừa mới, được nhìn thấy người nào không có?”

“Hồi công chúa, tại hạ… Chưa từng nhìn thấy người nào.” Tống Tuân bị nàng nhìn xem có chút chột dạ, nói chuyện khoảng cách không khỏi dời đi chút ánh mắt.

Sấu Diên nhìn thấy trong lòng âm thầm cười lạnh, cái này Tống Tuân nói dối bất động như núi dáng vẻ ngược lại là cùng năm đó không có sai biệt. Nàng không chút để ý nghe xong, rũ xuống mi nhìn nhìn trên ngón tay khấu, “Thật không? Bản cung chẳng lẽ vừa mới nhìn nhầm , như thế nào nhìn thấy một cái bóng phía bên trong đi ?”

Kia Tống Tuân nghe nàng lời nói, quả nhiên có chút thay đổi thần sắc.

Cái này rất nhỏ chỗ hết lạc Sấu Diên đáy mắt, trong lòng nàng đã xong nhưng, ngược lại treo lên vài phần cười nhạt, nói, “Không có tốt nhất. Chỉ là cái này hạnh đồi chỗ sâu rừng cây rậm rạp phức tạp, không quen thuộc người ngộ nhập trong đó, khó tránh khỏi lạc đường.”

Nàng xoay người tiếp tục hướng trên núi về vân đình đi, một mặt bên cạnh đầu lấy phiến che miệng, một mặt dường như đề điểm đạo, “Như là Tống công tử có bằng hữu tại, không ngại kêu lên cùng thưởng xuân…”

Tống Tuân dừng một lát, kia đáp lời bỗng nhiên trở nên quyết đoán đứng lên, đạo, “Công chúa quá lo lắng. Tống mỗ không có gì bằng hữu tại, chỉ là một người mà thôi. Hôm nay có hạnh gặp phải công chúa…” Nói, xách áo liền theo kịp, nho nhã lễ độ đạo, “… Tại hạ nguyện ý cùng ngài đi đi.”

Sấu Diên nghe hắn này đó tha thiết lời nói thật sự là cảm thấy dối trá. Còn nhớ rõ tại bọn họ hôn nhân hậu kì, Tống Tuân say rượu oán giận qua, tổng cho rằng thượng công chúa sau được sĩ đồ thông suốt, ai ngờ làm cái có thực quyền chức quan cũng khó, thật là bạch bạch mời cái thần tiên cung .

Hiện giờ, Tống Tuân trước mắt đối với chính mình này đó nịnh hót lấy lòng cử chỉ, lại là vì nào loại đâu?

Nàng biết, nàng cùng Tống Tuân trận này hôn nhân bất quá là thành toàn bệ hạ trong lòng một cái kết, bọn họ thành hôn sau không thể thân cận lại ầm ĩ không dậy đến, đây là trong hôn nhân đáng sợ nhất một loại. Tống Tuân cũng không phải nàng phu quân, hắn cũng đối với nàng chẳng phải thích, hai nhìn hai bên ghét trong cuộc sống nàng không thú vị qua , hồi tưởng lên, còn không bằng ngày đó kiên quyết kháng chỉ, cũng sẽ không có mặt sau những kia phiền lòng sự tình.

Sấu Diên một bên lên núi, một bên liên tiếp quay đầu đánh giá Tống Tuân, sợ là đời trước hắn vì cùng kia cái ngoại thất nữ quang minh chính đại lưỡng tình hoan hảo, lúc này mới đem mình thiết kế tại kia tràng “Gièm pha” trung. Nàng chết sau, hai người này chỉ sợ tối kết châu thai biến thành tiến dần từng bước, chỉ tiếc, nàng vẫn là không biết kia ngoại thất nữ đến cùng là ai.

Từ hạnh đồi đến về vân đình đường đi được đặc biệt không thú vị cùng phiền chán, Tống húc tại bên tai nàng nói có sách, mách có chứng bình cổ luận nay, rất có lấy lòng ý, Sấu Diên thật là không thú vị, miễn cưỡng đong đưa phiến nghe, ánh mắt lại bất giác tự chủ mạn hướng tiền phương cảnh xuân. Ngự đình viện đường nàng từ từ nhắm hai mắt đều đi được quen thuộc, bốn mùa phong cảnh đối với nàng đến nói không lại là theo thói quen, nhìn lâu, cũng liền nhiều không ra cái gì mới mẻ kính đầu. Đời này còn bắt đầu, cũng không biết là hay không có thể có chút thay đổi…

Chính suy nghĩ qua loa , bỗng nhiên, một bộ nhẹ nhàng đỏ ảnh từ trước mắt né qua, dường như muốn xuống núi, Sấu Diên lúc này thất thần, bật thốt lên gọi lại hắn: “Phòng Tướng… Như.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Lấy Nông Làm Gốc

Chương 02:


Lục y thị nữ bị đánh mộng, khó có thể tin kinh ngạc nhìn xem Lâm Phúc, một hồi lâu mới cảm nhận được trên mặt đau đớn kịch liệt, “Oa” một tiếng khóc chạy đi.

Bên ngoài lập tức một trận ồn ào náo động.

“Thụy Hương, làm sao? Ngươi khóc cái gì?”

“Ngũ cô nương trong phòng đã xảy ra chuyện gì?”

“Ngươi mặt làm sao? Như thế nào đều sưng lên?”

Lâm Phúc nhíu nhíu mày, vô lực một mông ngồi ở thêu đôn thượng.

Nàng bây giờ là toàn thân mềm mại mệt mỏi, choáng váng đầu hoa mắt, yết hầu lại làm vừa đau, dạ dày cũng đói bụng đến phải quặn đau không chỉ, vừa rồi đánh cái kia lục y phục đã là sử xuất nàng ăn sữa khí lực , lại đến một chút cũng làm không tới.

Nếu hiện tại cái kia lục y phục đi vào nữa trả thù nàng, nàng chỉ sợ không có chút nào hoàn thủ chi lực.

Nhưng dù vậy, đánh người cái kia khay nàng còn gắt gao ném trong tay.

Bên ngoài tiếng động lớn náo loạn được một lúc mới yên tĩnh, không nhiều đại hội nhi, một cái áo xanh phục mặt tròn nữ hài nhi tay chân rón rén đi tới, Lâm Phúc ngẩng đầu lạnh lùng nhìn nàng, nàng lập tức dừng lại, rụt rè nói: “Ngũ cô nương, nô hầu hạ ngài thay y phục.”

Lâm Phúc nhìn nàng trong chốc lát, mới khó khăn phun ra hai chữ: “Nước, cháo.”

Áo xanh phục cả kinh run lên một chút, ngu xuẩn “A” một tiếng mới phản ứng được, bận bịu gật đầu không ngừng: “Tốt; tốt; nô đây liền đưa tới.” Dứt lời, nhanh chóng chạy ra ngoài.

Áo xanh phục động tác còn rất nhanh, trong chốc lát công phu liền đưa đến nước cùng cháo, bất quá nước không phải nước uống, mà là nước rửa mặt, cháo không phải cháo trắng, mà là cháo tổ yến.

Lâm Phúc: “…”

Cô bé này nhi thật sự là rất mất linh hiện, nếu không cũng sẽ không bị bên ngoài kia nhóm người đẩy ra đỉnh súng.

Lâm Phúc nhắm chặt mắt, khó khăn dùng khô khốc cổ họng nói: “Uống , nước.”

Áo xanh phục lại là ngu xuẩn “A” một tiếng, lại nhanh chóng chạy đi, lại trở về khi mang ấm trà chén trà.

Lúc này đây ngược lại là thông minh chút, đích xác là nước ấm.

Lâm Phúc thử nhiệt độ, liền uống vài cốc.

Uống nước xong sau, không nhìn áo xanh phục vắt khô cho nàng lau mặt vải khăn, phần đỉnh khởi cháo tổ yến đổ một ngụm lớn, thân thể này thật là đói hỏng.

Phát vài ngày sốt cao đều không ai quản, ăn uống liền càng đừng nói nữa.

Tiểu Lâm Phúc còn chưa có triệt để đốt mơ hồ thì từng nhìn đến trước cái kia lục y phục mang cơm tiến vào, đi trên bàn vừa để xuống, nói câu “Ăn cơm “, nàng người liền đi . Sau đó đợi đến tiếp theo đến đưa cơm, gặp Tiểu Lâm Phúc không có ăn, còn châm chọc khiêu khích vài câu “Ơ, dỗi tuyệt thực đâu, vậy ngài nên có cốt khí một chút, nhất thiết chớ ăn. Bất quá là ở nông thôn lớn lên người quê mùa, có cái gì mặt nhường phu nhân đem Tứ cô nương đưa tiễn” .

Lâm Phúc trong đầu chợt lóe màn này, sắc mặt trầm hơn.

Một bên chờ hầu hạ Ngũ cô nương Chu Cận nơm nớp lo sợ, gặp Ngũ cô nương sắc mặt âm trầm, càng là hơi kém không sợ tới mức quỳ xuống.

Liền, liền cảm thấy Ngũ cô nương giống thay đổi cá nhân dường như, thật tốt dọa người.— QUẢNG CÁO —

Lâm Tôn cái này đồng lứa tại lão hầu gia sau khi qua đời liền phân gia, lão phu nhân Vương thị theo thừa tước trưởng tử ở tại Hầu phủ, nàng sinh ra thứ tử liền ở Hầu phủ phía tây nhi trí sinh, hai nhà đem ở giữa cách kia đạo tàn tường đánh tháng sáng môn, lẫn nhau lui tới liền dễ dàng rất nhiều. Về phần ba cái thứ tử, bị phái đến mặt khác trong phường an gia, trừ phi ngày tết hoặc lão phu nhân ngày sinh, dễ dàng không cho đến cửa bái phỏng.

Kỳ Viễn Đường chính là Đông Bình Hầu phủ lão phu nhân nơi ở, lúc này phía tây nhi Lâm phủ đương gia thái thái Hoàng thị mang theo nữ nhi đến cho lão phu nhân thỉnh an, Đông Bình Hầu phu nhân Nhiếp thị cũng mang theo nữ nhi, Kỳ Viễn Đường trong đều là tuổi trẻ tiểu cô nương trong trẻo tiếng cười, từng cái y phục rực rỡ, chọc cho lão phu nhân thoải mái cười to.

Hoàng thị bốn phía nhìn một cái, đối Nhiếp thị cười nói: “Tẩu tử, vài ngày không nhìn thấy ngươi kia Ngũ cô nương , nàng sao được không đến cho lão thái thái thỉnh an?”

Nhiếp thị trên mặt tươi cười lập tức biến mất, vài vị cô nương cũng không nói , lẫn nhau trao đổi một cái hiểu trong lòng mà không nói ánh mắt, lão phu nhân sắc mặt ngược lại là trước sau như một nghiêm khắc bất cận nhân tình bộ dáng.

“Đứa bé kia từ nhỏ liền không nuôi ở bên cạnh ta, tính tình dã, không phục quản, ta là lấy nàng không có cách nào.” Nhiếp thị thản nhiên nói.

Hoàng thị liền cười nói: “Cũng bởi vì như vậy, tẩu tử mới càng hẳn là nghiêm gia quản giáo mới là.”

Hoàng thị nhìn Nhiếp thị liền cảm thấy buồn cười, con của mình đều có thể ôm không sai nói, còn đối lưu nơi hẻo lánh dã về nhà nữ nhi ruột thịt không giả sắc thái, đối cái lẫn lộn huyết mạch hàng giả như cũ yêu thương có thêm, thật là cái không rõ ràng .

Nhiếp thị sắc mặt lạnh hơn, lời nói cũng không muốn nói.

Vừa rồi náo nhiệt lập tức liền không có, lão phu nhân nửa rũ mắt không biết đang nghĩ cái gì, Nhiếp thị mặt lạnh không nói, Hoàng thị mỉm cười, mấy cái cô nương hai mặt nhìn nhau, bà mụ bọn thị nữ càng là đại khí không dám ra một tiếng.

Nhiếp thị nhà mẹ đẻ không mạnh, phụ thân chỉ là Lục phẩm tiểu quan, như vậy gia thế bình thường là gả không tiến công hầu chi gia làm mộ phần phụ , nhưng nàng là Lâm Tôn tự mình cầu hôn , lão hầu gia, lão phu nhân không lay chuyển được trưởng tử, nàng nhưng là trong thành Trường An rất nhiều người hâm mộ ghen tị đối tượng.

Hoàng thị nhà mẹ đẻ liền mạnh hơn Nhiếp thị gần một trăm lần, nàng xuất giá thì phụ thân là chính tứ phẩm Trung Thư thị lang, hiện nay là chính tam phẩm Trung Thư Lệnh, hoàng đế Tể tướng ban chi nhất. Bị cái tiểu môn tiểu hộ tiểu quan chi nữ ép một đầu, nàng đương nhiên mất hứng.

Chị em dâu hai cái mặt ngoài hòa khí, trên thực tế ai cũng chướng mắt ai, tìm cơ hội liền muốn cho đối phương ngáng chân, vướng chân không ngã người, ghê tởm ghê tởm người cũng được.

Không khí ngưng trệ thì một cái trong trẻo thanh âm kêu: “Nhị thẩm.”

Lâm Gia Huệ đi đến Nhiếp thị bên cạnh, đối Hoàng thị nói ra: “Phúc muội muội chắc là không có thói quen Hầu phủ quy củ, không phải cố ý không đến cho lão thái thái, mẫu thân thỉnh an . Cũng quái ta, mấy ngày nay mẫu thân thân thể bệnh nhẹ, ta tâm ưu mẫu thân, vẫn luôn tại cấp mẫu thân thị tật, liền không lo lắng Phúc muội muội, là ta cái này làm tỷ tỷ lỗi.”

Nhiếp thị lập tức vỗ vỗ Lâm Gia Huệ tay, nói: “Như thế nào liền trách ngươi , nàng lớn như vậy cá nhân, đều hơn một tháng còn học không được quy củ, ta nhìn a, chính là bị người nông dân gia cấp dưỡng hỏng rồi.”

“Mẫu thân.” Lâm Gia Huệ đầy mặt cảm động.

Hoàng thị khinh thường bĩu bĩu môi, nhưng thấy lão thái thái có một chút vẻ không vui, đến cùng không nói cái gì nữa.

Tây phủ Nhị cô nương Lâm Gia Cầm thấy thế liền nói đến trước đó vài ngày thư đi quốc công gia làm khách gặp phải chuyện lý thú, tại những người khác có tâm phụ họa dưới, Kỳ Viễn Đường không khí lại náo nhiệt.

Thiên tại lúc này, một trận tiếng khóc từ xa lại gần, sau đó đứng ở Kỳ Viễn Đường chính phòng cửa, khóc hô nhường lão phu nhân cho làm chủ, nếu không liền được tai nạn chết người đây.

“Lưu Lượng gia , quy củ đều đến chỗ nào đi ? Các chủ tử ở bên trong nói chuyện, ngươi ở bên ngoài kêu khóc.” Lão phu nhân bên cạnh hầu hạ một chờ thị nữ Thu Tịch đi ra, lớn tiếng quát hỏi.

Lưu Lượng gia lập tức khóc đến càng lớn tiếng: “Thỉnh cầu Thu Tịch cô nương thông truyền, Lưu Lượng gia thỉnh cầu lão phu nhân làm chủ oa. Ngũ cô nương vô cớ nổi giận, ngươi nhìn nàng đem chúng ta Thụy Hương cho đánh thành cái dạng gì nhi .” Nói đem một bên cúi đầu khóc nữ nhi kéo qua, giơ lên nàng sưng đỏ mặt nhường Thu Tịch nhìn.

Thụy Hương nức nở ngẩng đầu, má trái gò má sưng to, Thu Tịch nhìn thấy không khỏi nhíu mày, nói câu “Chờ”, xoay người vào phòng, một lát sau, Thu Tịch lại lần nữa đi ra, nhường hai người đi vào.

Vào chính phòng, Lưu Lượng gia lôi kéo Thụy Hương liền hướng mặt đất nhất quỳ, khóc nói: “Lưu Lượng gia cho lão phu nhân thỉnh an, thỉnh cầu lão phu nhân cho làm chủ. Ngũ cô nương muốn đánh chết chúng ta Thụy Hương a!”

“Cắt vân, đây là chuyện gì xảy ra?” Nhiếp thị không đợi lão thái thái lên tiếng, liền vội vàng hỏi.

Lưu Lượng gia là Nhiếp thị mang đến của hồi môn thị nữ, đến niên kỷ liền phân phối Đông Bình Hầu phủ ngoại viện quản sự chi nhất Lưu Lượng, chủ tớ tình cảm thâm hậu. Thụy Hương là Lưu Lượng gia nữ nhi duy nhất, cơ hồ là xem như một cái kiều tiểu thư nuôi lớn , là Nhiếp thị làm chủ nhường nàng đi Lâm Phúc sân làm một chờ thị nữ, hôm nay cái bị đánh thành như vậy, chẳng trách Nhiếp thị sẽ gấp thượng hoả.

“Đại tẩu, Lưu Lượng gia thỉnh cầu là lão phu nhân, mẫu thân còn chưa nói lời nói, ngươi liền mở miệng, không tốt lắm đâu.” Hoàng thị khẽ cười nói.


— QUẢNG CÁO —

Nhiếp thị trên mặt vội vàng sắc cứng đờ, thật cẩn thận nhìn một chút mẹ chồng sắc mặt, gặp mẹ chồng tựa hồ không có không vui sắc, liền căm giận róc Hoàng thị một chút: “Ngũ cô nương thất tâm phong đánh người, ta làm mẫu thân chẳng lẽ còn không thể hỏi không thành?”

Hoàng thị cười nhạo một tiếng, lười lý không rõ ràng người.

Sự tình còn chưa làm rõ ràng, gần nghe lời nói của một bên, nhất định trong nhà cô nương thất tâm phong loạn đả người, cái này thật là thân sinh ?

“Đến tột cùng chuyện gì xảy ra, Lưu Lượng gia , ngươi thật tốt nói nói.” Lão phu nhân trầm thấp thanh âm già nua truyền đến.

Lưu Lượng gia da đầu tê rần, lập tức không dám khóc nữa gào thét, nói ra: “Hồi lão phu nhân lời nói, nay Thụy Hương nghe được Ngũ cô nương trong phòng có động tĩnh, liền đi vào hỏi một chút cô nương có phải hay không có phân phó, nào biết Ngũ cô nương đem trong phòng đồ vật rơi đầy đất đều là, nhìn đến Thụy Hương lời nói đều không nói một câu, đem Thụy Hương mặt cho đánh thành như vậy.”

Thụy Hương liền ngẩng mặt lên cho lão phu nhân nhìn chính mình sưng đỏ hai má.

Lưu Lượng gia nói tiếp: “Từ Ngũ cô nương trở về, chúng ta phu nhân đem Thụy Hương chỉ đến Ngũ cô nương trong viện hầu hạ, không nói có bao lớn khổ lao, nhưng vẫn luôn là tận tâm tận lực , cái này Ngũ cô nương như thế nào có thể không phân tốt xấu liền đánh người, vẫn là đánh vào trên mặt…” Nói lại khóc đứng lên.

Thụy Hương cũng theo ô ô khóc, thương tâm muốn chết.

“Cái này nghiệp chướng!” Nhiếp thị trùng điệp vỗ tay một cái biên mấy án.

Lão phu nhân nhấc mí mắt liếc Nhiếp thị một chút, phân phó người bên cạnh: “Đi đem Ngũ cô nương mời đến. Thu Tịch, ngươi đi.”

“Là.” Thu Tịch phúc phúc, mang theo một cái tiểu nha hoàn đi Ngũ cô nương ở Cảnh Minh Viện mà đi.

Hầu phủ, Tây phủ mấy cái cô nương vụng trộm trao đổi một cái xem kịch vui ánh mắt, sau đó mấy người khác đều hướng về phía Lâm Gia Huệ cười.

Lâm Gia Huệ cười một thoáng, thắt lưng cử được thẳng tắp, mang phải dáng vẻ vạn phương.

Sau đó Kỳ Viễn Đường trong người liền chờ, chờ cái kia sợ hãi rụt rè, thượng không được mặt bàn thân ảnh xuất hiện.

Đợi một chén trà thời gian, người không đến.

Đợi một nén hương công phu, người còn chưa tới.

Đợi một bữa cơm công phu, người như cũ không đến.

Lão phu nhân mày hơi nhíu, nói: “Đi cá nhân nhìn một cái chuyện gì xảy ra.”

“Là.” Trong phòng hầu hạ Kỳ Viễn Đường nhị đẳng thị nữ quỳ gối đáp.

Nhưng còn không đợi nàng ra ngoài, bên ngoài canh chừng tiểu nha hoàn tiến vào thông báo: “Lão phu nhân, Ngũ cô nương cầu kiến.”

“Cho nàng đi vào.”

Tiểu nha hoàn ứng nha ra ngoài.

Chỉ chốc lát sau, cửa mành vén lên, một bộ tố sắc quần áo Lâm Phúc đỡ thị nữ tay, đỉnh ánh mắt của mọi người, chậm rãi đi tới.

Nàng mỗi một bước đều đi được rất chậm, lưng eo cử được thẳng tắp, vẻ mặt lạnh lùng, ánh mắt nhìn thẳng ngồi ở trên chủ vị lão phu nhân, không tránh không né, lại mười phần cường thế.

Trong phòng mọi người không không kinh ngạc, đây là cái kia luôn luôn cúi đầu, nói chuyện nhỏ giọng, không dám ngẩng đầu nhìn người Ngũ cô nương?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 02:


Vấn đề này có chút thình lình xảy ra, quản gia nhất thời ngây ngẩn cả người.

Theo lý thuyết hôm nay là Hà Nguyệt Dao sinh nhật, Hà Thúy Chi riêng đi mua được Hà Nguyệt Dao thích viên kia Hải Dương chi Tâm, thật vất vả chạy trở về, còn đến muộn ! Vậy mà câu nói đầu tiên không phải hướng Hà Nguyệt Dao giải thích, ngược lại là hỏi Hà Nguyệt Tâm ở đâu?

Hắn áp chế nghi ngờ trong lòng, cung kính nói: “Nguyệt Tâm tiểu thư mấy ngày nay đều không có đi ra ngoài, hiện tại… Hẳn là còn trong phòng trong.”

Hà Thúy Chi ân một tiếng, hắn buông mắt đè nén xuống có chút bất khả tư nghị tâm tình.

Tại từ phòng đấu giá ra tới trên xe, hắn trọng sinh .

Tài chính nguy cơ sau, hắn từ giá trị bản thân trên ức quý công tử biến thành người không có đồng nào lưu lạc hán, trên người đều ở phổ thông tân quán tiền đều không có.

Là Hà Nguyệt Tâm cứu bọn họ.

Hà Nguyệt Tâm bị tiếp về nhà thời điểm đã mười bảy tuổi . Hắn tính cách thanh lãnh, chuyên tâm đầu nhập công tác, cùng cái này không có tình cảm gì muội muội tự nhiên không thể nói rõ nhiều thân cận, nhưng là không đến chán ghét tình cảnh.

Phá sản sau, hắn lòng tự trọng ngã vào đáy cốc. Cũng không chịu thấp cao quý đầu đến kéo xuống mặt mũi da khắp nơi chạy nghiệp vụ, nếu là không có Hà Nguyệt Tâm chống đỡ, hắn đều không biết mình có thể không thể hoàn hoàn chỉnh chỉnh đi tới.

Với hắn mà nói, Hà Nguyệt Tâm tồn tại, không chỉ có là muội muội, càng như là ân nhân.

Sau mỗi một ngày, hắn đều ở đây hối hận, vì sao tại hắn có năng lực thời điểm, không có đối Hà Nguyệt Tâm tốt một chút.

Mà bây giờ hắn trọng sinh , về tới Hà Nguyệt Tâm vừa bị tiếp về Hà gia không bao lâu thời điểm.

Hắn buông mi đè nén xuống nội tâm kích động.

Là thượng thiên biết hắn hối hận , cho hắn một cái cơ hội, bù lại trước khuyết điểm?

Hà Nguyệt Dao có chút kinh ngạc, Đại ca lúc nào gọi tên Hà Nguyệt Tâm gọi được như thế thân mật ?

Trước kia Đại ca đều là kêu Hà Nguyệt Tâm tên đầy đủ, nàng vẫn là lần đầu tiên nghe được hắn kêu nàng Tâm Tâm.

Nàng đè nén xuống trong lòng cổ quái nói: “Ca, ngươi tìm Hà Nguyệt Tâm làm cái gì, loại thời điểm này, nàng bình thường ở trong phòng. Nàng không có thói quen loại này trường hợp, bất quá nàng cũng là hảo tâm, có thể là sợ làm hư sinh nhật của ta yến hội đi.”

Trước kia không cảm thấy có cái gì, nhưng bây giờ Hà Thúy Chi lại từ Hà Nguyệt Dao trong lời nói nghe được một cái khác phiên ý nghĩ.

Nhìn như hảo ý, kì thực là tối chỉ Hà Nguyệt Tâm chống đỡ không dậy mặt bàn.

Lúc trước Hà gia vừa vỡ sinh, Hà Nguyệt Dao đã không thấy tăm hơi bóng dáng, bọn họ rất lo lắng, còn tìm kiếm qua nàng. Sau này mới biết được, sợ bị trong nhà nợ nần liên lụy, nàng cùng hắn tiểu bạn trai trước tiên trốn chạy , còn đổi đi card di động, cố ý làm cho bọn họ tìm không thấy nàng.

Hắn mới biết được, nguyên lai hắn yêu thương mười bảy năm muội muội, sẽ ở thời khắc mấu chốt bỏ lại hắn nhóm trốn chạy, sợ bị bọn họ liên lụy.

“Ngươi có mời qua nàng?”

Hà Thúy Chi âm thanh mang theo khắc cốt lạnh băng, làm cho người ta nhịn không được đông lạnh được khẽ run rẩy.

Hà Nguyệt Dao trực tiếp ngây ngẩn cả người.

Từ Hà Nguyệt Tâm bị lĩnh hồi Hà gia bắt đầu, hai người giao lưu kỳ thật rất ít, nàng từ trong đáy lòng cảm thấy, coi như Hà Nguyệt Tâm là Hà gia nữ nhi ruột thịt, đó cũng là từ nhỏ tại nhà nghèo khổ lớn lên , cùng nàng loại này từ nhỏ sống an nhàn sung sướng thiên kim tiểu thư, sẽ không có cái gì cộng đồng đề tài.

Tự nhiên nàng cũng sẽ không chủ động đi mời Hà Nguyệt Tâm tham gia sinh nhật của nàng yến hội.

Nhìn Hà Nguyệt Dao biểu tình, Hà Thúy Chi hiểu. Lúc trước Hà Nguyệt Tâm tại Hà gia tình cảnh gian nan, Hà Nguyệt Dao cũng ra không ít lực. Người đều là gió chiều nào che chiều ấy , Hà Nguyệt Dao liên sinh nhật yến hội đều không mời Hà Nguyệt Tâm, rõ ràng chướng mắt nàng, nhà kia trong người hầu cũng sẽ không đem Hà Nguyệt Tâm để ở trong lòng.

Hắn nhắm chặt mắt, một cổ tên là hối hận cảm xúc giống độc xà một loại quấn lên đến.

Hắn ánh mắt lạnh như băng từ trên người Hà Nguyệt Dao xẹt qua: “Ngươi không mời nàng, nàng không đến cũng là chuyện đương nhiên.”

Hà Nguyệt Dao trên mặt tươi cười cứng lại rồi một cái chớp mắt, Đại ca là đang trách nàng không có mời Hà Nguyệt Tâm?

Hà Thúy Chi lạnh lùng nhìn thoáng qua Hà Nguyệt Dao, hướng quản gia nói: “Tiễn khách.”

Nói xong liền xoay người lên lầu.

Hà Nguyệt Dao cơ hồ ngây ngẩn cả người.

Sinh nhật của nàng yến hội còn chưa kết thúc a. Ca ca đáp ứng muốn tặng cho nàng lễ vật đâu? Kia giá trị 1800 vạn Hải Dương chi Tâm đâu?

Quản gia nhận được mệnh lệnh, tuy rằng khó hiểu, vẫn là an bài người đi phân phát khách nhân.

Quyết định này lập tức nhường trong phòng khách mọi người bát quái rađa đều mở ra .

“Không phải nói hảo Hà gia mấy cái ca ca đều không thích Hà Nguyệt Tâm sao? Hiện tại xem ra giống như không phải như vậy a.”

“Hơn nữa Hà Thúy Chi thái độ đối với Hà Nguyệt Dao cũng quá lạnh băng a… Thật là làm ta sợ muốn chết, ta nếu là Hà Nguyệt Dao, ta có thể tại chỗ khóc ra.”— QUẢNG CÁO —

“Đồn đãi mấy cái ca ca đều yêu thương Hà Nguyệt Dao, chẳng lẽ cũng là giả ? Kỳ thật sủng là Hà Nguyệt Tâm?”

Nghe xung quanh người nghị luận, cảm nhận được mọi người xen lẫn tò mò, xem kỹ, đồng tình ánh mắt, Hà Nguyệt Dao trên mặt đoan trang mỉm cười càng thêm duy trì không nổi.

Vì cái gì Đại ca đột nhiên đối với nàng thái độ kém như vậy? Nhưng là Đại ca đích xác vì nàng mua được 1800 vạn Hải Dương chi Tâm a! Chẳng lẽ, Đại ca chỉ là muốn cho nàng một kinh hỉ?

Hà Nguyệt Dao sau lưng nhột nhột, nàng đột nhiên phản ứng kịp, bận bịu gọi lại Hà Thúy Chi: “Ca! Ngươi có hay không là quên cái gì, hôm nay là sinh nhật của ta a! Ngươi đáp ứng cho ta lễ vật đâu?”

Hà Thúy Chi lên lầu bước chân dừng lại, một lát sau, hắn chậm rãi nói: “Tâm Tâm làm qua tiệc sinh nhật sao?”

Hà Nguyệt Dao dừng lại một cái chớp mắt, thanh âm từ hàm răng tại ép ra ngoài: “Nàng… Không yêu náo nhiệt, cho nên không thích những này.”

Hắn nhìn chằm chằm nàng, gằn từng chữ: “Nàng đều không xử lý, ngươi xử lý cái gì?”

Hà Nguyệt Dao nghe được ngôn ngoài ý, Hà Nguyệt Tâm là Hà gia nữ nhi ruột thịt đều không xử lý, ngươi một cái dưỡng nữ xử lý cái gì?

Sắc mặt nàng bá một chút trắng bệch.

Coi như là dưỡng nữ, các ca ca trước kia cũng là coi nàng là thân muội muội đau , bây giờ là làm sao?

Hà Thúy Chi không lại để ý nàng, lập tức lên lầu.

“Dao Dao, ngươi hoàn hảo đi?”

Hà Nguyệt Dao quay đầu nhìn lại, toàn bộ yến hội hiện trường ánh mắt đều tụ tập ở trên người nàng, hoặc là mang theo xem kỹ, hoặc là giống bạn học của nàng như vậy, mang theo đồng tình.

Nàng nhịn xuống nước mắt, nàng trấn định nói: “Ca ca nhất định là trên sinh ý gặp phiền toái gì, cho nên mới sẽ như vậy, ta không sao . Các ngươi yên tâm.”

Các học sinh đều ẵm đi lên, dồn dập an ủi.

Hà Thúy Chi khí tràng cường đại, vừa rồi mặt lạnh trải qua lời nói, bọn họ cách được có chút khoảng cách đều cảm thấy hai chân có chút phát run, huống chi là Hà Nguyệt Dao, hẳn là bị dọa.

“Nhất định là trên sinh ý gặp được cái gì phiền lòng chuyện, rất bình thường. Dao Dao ngươi không cần để ở trong lòng.”

“Đúng a. Qua vài ngày ngươi ca khẳng định sẽ hướng ngươi xin lỗi . Đừng khó qua.”

Hà Nguyệt Dao trong lòng khó chịu, nhưng cẩn thận nghĩ ngợi, huynh muội mấy người trước kia cũng không phải không có cãi nhau qua, giận dỗi cũng khi có phát sinh, bất quá các ca ca đều sẽ nhường nàng, sự sau đều sẽ trăm phương nghìn kế cho nàng bồi tội.

Hà Thúy Chi nhất định là bởi vì cái gì những chuyện khác sinh khí , qua vài ngày liền sẽ tốt, đến thời điểm hắn nhất định sẽ cho nàng xin lỗi.

Nghĩ như vậy, nàng tâm tình tốt hơn nhiều, ân một tiếng.

**

Hà Thúy Chi thượng lầu ba, hắn chậm rãi đi hướng kia cái trong trí nhớ không thu hút phòng.

Tiếng bước chân tại trống trải hành lang vang lên, hắn tâm không khỏi nhảy phải có chút nhanh, vậy mà phá lệ khẩn trương lên.

Hắn nhớ ra cái gì đó, dừng bước lại.

Bên cạnh quản gia bước chân cũng theo dừng lại, đại khí cũng không dám ra ngoài, yên lặng cúi đầu nhìn xem trước mắt sàn.

Căn cứ hắn kinh nghiệm nhiều năm đến xem, thiếu gia vừa rồi thật là phi thường sinh khí.

Bình thường thiếu gia ít có như thế chán ghét một người.

Thiếu gia vì cái gì sẽ đối Hà Nguyệt Dao tiểu thư đột nhiên mặt lạnh? Chẳng lẽ là bị hồn xuyên ?

Hắn cũng không dám nói, hắn cũng không dám hỏi.

“Lễ vật.”

Lành lạnh tiếng nói khiến hắn mạnh hoàn hồn, hắn vội vã đề lên tinh thần đến, đem chứa Hải Dương chi Tâm chiếc hộp đưa cho Hà Thúy Chi.

Hà Thúy Chi không có tiếp: “Không phải cái này.”

Quản gia ngước mắt, chống lại Hà Thúy Chi ánh mắt, run lên bần bật: “Đối! Không phải cái này!” Nói đem một cái khác chiếc hộp đưa qua.

Hắn lau hạ trên trán mồ hôi, xác nhận xem qua thần, vẫn là bọn hắn người thiếu gia kia, không có bị hồn xuyên.

Hà Thúy Chi tiếp nhận chiếc hộp, ánh mắt trở nên bắt đầu nhu hòa.— QUẢNG CÁO —

Hắn trọng sinh một khắc kia, trên người chỉ có mang cho Hà Nguyệt Dao lễ vật, đây là kiếp trước là đưa cho Hà Nguyệt Dao , hắn tổng cảm thấy không thích hợp, hơn nữa mới 1800 vạn, như thế nào xứng đôi Hà Nguyệt Tâm.

Cho nên hắn lại quay trở về phòng đấu giá, nghe người ta nói đêm đó ép trục là một bộ khảm nạm Lam Toản dây xích tay. Giá trị chế tạo ngẩng cao, làm công tinh tế, là Diana vương phi trước khi chết tự mình thiết kế , toàn thế giới chỉ có như thế một cái.

Hắn không hiểu được thưởng thức châu báu, nhưng là bốn trăm ngàn, Tâm Tâm hẳn là sẽ thích đi?

***

Hà Nguyệt Tâm mở cửa thời điểm, trên mặt vẻ mặt có chút mờ mịt.

Bây giờ ca ca là Hà Nguyệt Dao mắt mù ca ca, sau này ca ca là treo nhãn khoa khỏi hẳn sau ca ca.

Như thế nào nói, cũng vẫn là sau này ca ca càng thảo nhân thích một ít.

“Đại ca?”

Nàng lập tức điều chỉnh biểu tình, kiếp trước nàng cùng mấy cái ca ca chung đụng nhất đoạn ngày, biết bọn họ tuy có chút sửa không xong quý công tử tật xấu, nhưng là bản chất đều không xấu.

Chẳng qua trọng sinh , nàng không nghĩ lại như kiếp trước loại lại đi cùng mấy cái ca ca có cái gì liên lụy . Lấy năng lực của bọn họ, coi như không có nàng, sớm muộn gì cũng sẽ đứng lên.

Đời này mục tiêu của nàng chỉ có thi đậu tâm nghi đại học cái này một cái.

Hà Thúy Chi trên mặt tươi cười phảng phất băng tuyết tiêu tan, nhìn kỹ còn có một vẻ khẩn trương: “Tâm Tâm, ta… Đi công tác trở về .”

Hà Nguyệt Tâm mở to mắt to không chút nháy mắt nhìn xem hắn, có chút nghi hoặc, trước kia nàng cùng ca ca quan hệ nhóm luôn luôn không thân cận, như là cùng ở một cái phía dưới mái hiên người xa lạ, càng không có khả năng đi công tác trở về còn chuyên môn lại đây nói cho nàng biết, đây là Hà Nguyệt Dao mới có đãi ngộ.

Nàng đột nhiên không biết như thế nào nói tiếp: “… A.”

Phát hiện cái này trả lời có chút lạnh lùng, lại bồi thêm một câu: “Có chuyện gì không?”

Hà Thúy Chi có thể hiểu được Hà Nguyệt Tâm thái độ, kiếp trước nàng đối đãi bọn họ đều là lễ phép mang vẻ xa cách, nhưng trải qua cùng nhau chen tại trong phòng nhỏ cùng hoạn nạn sau, phải nhìn nữa Hà Nguyệt Tâm thái độ như vậy trong lòng hắn không khỏi trong lòng có chút đau đớn.

Thử ngẫm lại, Hà Nguyệt Tâm giống như vẫn là như vậy, vừa không lấy lòng cũng không xu nịnh.

Khi đó Hà Nguyệt Tâm vừa trở lại cố gia, tứ cố vô thân, bọn họ làm ca ca , hẳn là chủ động quan tâm mới đúng, ngược lại còn xa lánh.

Cũng khó trách Hà Nguyệt Tâm đối đãi bọn họ như vậy lạnh lùng.

Hắn áp chế thất lạc, cười nói: “Tâm Tâm, ta cho ngươi mang theo lễ vật.”

Một bên quản gia nhìn xem Hà Thúy Chi trên mặt tươi cười, phảng phất thấy quỷ, Hà Thúy Chi thường ngày vô luận đối với người nào đều là kia phó tâm lạnh mặt lạnh dáng vẻ! Coi như là đối Hà Nguyệt Dao, cũng chỉ là giọng điệu dịu dàng một ít.

Nhưng cười đến như thế… Bình dị gần gũi, tươi cười thượng thậm chí còn mang theo một tia lấy lòng, vẫn là lần đầu.

Hà Nguyệt Tâm không cảm thấy có cái gì không đúng; Hà Thúy Chi mỗi lần đi công tác trở về đều cho Hà Nguyệt Dao mang lễ vật thời điểm, đều sẽ thuận tiện cho Hà Nguyệt Tâm mang một phần. Chẳng qua một là tỉ mỉ chọn lựa, một là thuận tiện mà thôi.

Hà Nguyệt Tâm phối hợp nói: “Lễ vật gì?”

Hà Thúy Chi đem chứa Lam Toản vòng tay chiếc hộp đưa cho nàng: “Xem xem ngươi có thích hay không.”

Hà Nguyệt Tâm mở hộp ra nhìn thoáng qua, mày lơ đãng nhíu lại: “Cái này… Thoạt nhìn rất quý?”

Tinh xảo chiếc hộp, lẳng lặng nằm một cái vòng tay, toàn thân là màu bạc, mặt trên dùng lam sắc kim cương vỡ khảm nạm thành một viên một viên ngôi sao, xem lên đến làm công rất tinh xảo.

Đối mặt Hà Nguyệt Tâm hỏi ánh mắt, Hà Thúy Chi mày nhịn không được nhảy lên một chút.

Hắn đột nhiên nhớ tới kiếp trước thời điểm, Hà Nguyệt Tâm vẫn rất tiết kiệm.

Kiếp trước mấy người phá sản sau cũng không đổi được tiêu tiền như nước tật xấu, vẫn là Hà Nguyệt Tâm buộc bọn hắn bỏ .

Sau này Hà Nguyệt Tâm cũng nghiêm lệnh cấm bọn họ mua lại quý lại không thực dụng, chỉ là vì hư vinh so sánh đồ vật. Còn từng đặc biệt nêu ví dụ qua đấu giá hội châu báu trang sức, cuối cùng bán ra giá cả tổng so thực tế giá cả muốn hư cao không ít.

Nếu là nói ra thực tế giá cả, Hà Nguyệt Tâm nhất định là sẽ không thu .

Hắn mặt không đổi sắc nói: “Không mắc, này vòng tay rất tiện nghi.”

“Bao nhiêu tiền?”

Hà Thúy Chi ôn nhu nói: “Tứ… Trăm.”

Quản gia: “? ? ?”

Không phải, ngài là không phải nói ít vài cái linh?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 02:


“Những này fans không khỏi quá mắt sắc.” Kế Thiên Kiệt nhìn ngoài cửa sổ nhiệt tình tăng vọt phất tay đám người, trùng điệp thở ra một hơi, tiết trời tháng mười hai, vì ngăn lại những kia điên cuồng fans, hắn trên trán đều gấp ra một đầu mồ hôi.

Rõ ràng toàn thân trên dưới đều bao kín , còn đeo kính đen, ai biết lại không ít người dựa vào một cái bóng lưng có thể đem người nhận ra.

Không biết nghĩ đến cái gì, Kế Thiên Kiệt lặng lẽ đưa mắt chuyển qua tà phía sau trên thân nam nhân.

Nam nhân tựa vào xe trên lưng ghế dựa, một tay khoát lên tay vịn lót, lộ ra lãnh bạch sắc bén cổ tay tuyến, vừa rồi bọc ở trên mặt mũ cùng khẩu trang đã bị kéo xuống ném qua một bên, mi cuối bay xéo nhập tấn, mũi rất mà thẳng, viền môi sắc bén lạnh bạc, một trương hình dáng rõ ràng mặt vô cùng trùng kích lực.

Có lẽ bởi vì liền trục công tác quá mức mệt mỏi, hắn vừa lên xe liền ngửa đầu hơi nhắm mắt, lộ ra thon dài trên cổ hầu kết.

Kế Thiên Kiệt ở trong lòng nuốt một ngụm nước bọt, cũng không trách những kia fans điên cuồng như vậy, dù cho chính mình theo nhiều năm, hiện tại hắn ca ngồi ở phía sau nghỉ ngơi, rõ ràng bên trong xe không gian không nhỏ, hắn đều rõ ràng khắc sâu cảm nhận được kia cổ mãnh liệt chật chội.

Chẳng trách bị tạp chí liên tục bình chọn đứng đầu có lực công kích nam tinh.

Cái này người bình thường ai chịu nổi?

“Hồi Khê Địa.” Khàn khàn thâm trầm giọng nam tại bên trong xe vang lên.

Kế Thiên Kiệt lưng thẳng tắp, theo bản năng ứng tiếng tốt; một lát sau nhớ tới nhật trình an bài lại quay đầu: “Tân ca, buổi chiều không đi ghi âm lều?”

Chung Trì Tân mở to mắt, bên trong không có cái gọi là mệt mỏi, ngược lại giống như thâm thúy biển cả, cực kì phú lực hấp dẫn lại để cho người từ đáy lòng e ngại.

“Không đi.”

Nam nhân nói xong, bên trong xe lại khôi phục im lặng, Kế Thiên Kiệt tựa hồ chỉ nghe thấy mình cùng người lái xe tiếng hít thở.

Chung Trì Tân tự mười tám tuổi lấy ca sĩ thân phận ngang trời xuất đạo, dựa vào một bài « mùa hè » trực tiếp bước vào một đường ca sĩ hàng ngũ, ngay sau đó năm thứ hai album « nịch » trực tiếp đăng đỉnh, đến sang năm tháng 7 vừa lúc xuất đạo 10 năm, công ty tính toán muốn hắn ra tròn mười năm album.

Kế Thiên Kiệt làm Chung Trì Tân trợ lý tính lên không sai biệt lắm có sáu năm, không thể không nói, chính mình vẫn là trợ lý trong vòng bị hâm mộ đối tượng.

Kế Thiên Kiệt từ vừa tốt nghiệp liền theo Chung Trì Tân, tiếp xúc tốt nhất tài nguyên, lớn nhất nhãn hiệu phương… Không ai dám đối với Chung Trì Tân trợ lý bất kính.

Kỳ thật Kế Thiên Kiệt trong lòng vẫn là hơi có chút tiếc nuối , bởi vì hắn không có chứng kiến Chung Trì Tân thành thần con đường, kia hai năm Tân ca trợ lý do người khác.

Thương vụ xe lái vào Khê Địa tiểu khu, bên này tiểu khu tư mật tính vô cùng tốt, hoàn cảnh tuyệt đẹp, ở phần lớn là chút nhân vật nổi tiếng thương nhân, đương nhiên tương ứng là giá vị cực cao.

“Tân ca, cái kia album…” Kế Thiên Kiệt do do dự dự thử.

Chung Trì Tân cơ bản một năm ra một trương album, mỗi một lần phát hành đều có thể gợi ra một đợt mới cao • triều.

Người bên ngoài không biết, nhưng Kế Thiên Kiệt là nhất rõ ràng bất quá , Chung Thần mỗi lần đều có thể ở cuối năm tháng 11 không sai biệt lắm giao ra một năm sau album, chẳng qua năm nay đã tháng 12 đều hoàn toàn không có động tĩnh.

Hiện tại công ty bên kia luôn luôn thử khẩu phong, sợ có cái gì ngoài ý muốn, đây chính là tròn mười năm kỷ niệm album, bao nhiêu người chờ.

Chung Trì Tân thản nhiên nhìn lướt qua trợ lý: “Lại nói.”

Một câu lại nói thành công nhường Kế Thiên Kiệt ngậm miệng, hắn tin tưởng Chung Thần nhất định có thể làm ra tốt nhất album.

“Tân ca, ta đây về trước công ty một chuyến.” Kế Thiên Kiệt đứng ở cửa chưa tiến vào, chào hỏi, nhìn Chung Trì Tân trở ra mới rời đi.

Biệt thự thật lớn, lầu một thậm chí có cái độc lập ghi âm thất, bên trong thiết bị cũng không so chuyên nghiệp ghi âm lều kém, tầng hai là Chung Trì Tân phòng ngủ cùng thư phòng, lầu ba có cái nhà ấm hoa viên, có chuyên gia chăm sóc.

Chung Trì Tân cởi áo bành tô, ngồi trên sô pha, nâng tay xoa xoa mi tâm, từ ba ngày trước nước ngoài một cái tục lệ thịnh điển đến hồi quốc liền trục đại ngôn chụp ảnh, hắn chỉ nghỉ ngơi không đến mười giờ.

Chung Trì Tân không có nằm xuống nghỉ ngơi, mà là đứng dậy đi đến lầu ba.

Hôm nay ánh nắng vừa lúc, thủy tinh nhà ấm trồng hoa trong không ít hoa nở được chính diễm, một chút không chịu bên ngoài mùa ảnh hưởng. Phỏng trong đình phóng một đài thi thản uy đàn dương cầm, bóng loáng tất sáng cầm thân dù cho tại liễm diễm hoa đội trung cũng lộ ra chú mục.


— QUẢNG CÁO —

Chung Trì Tân đứng ở đàn dương cầm bên cạnh, vươn ra một bàn tay, tùy ý án phím đàn, thông thấu trơn bóng âm phù tựa như cùng lưu thủy bàn trút xuống đi ra, chẳng qua rất nhanh theo ngón tay đặt tại trên phím đàn bất động sau, âm nhạc liền im bặt mà dừng.

Lãnh bạch ngón tay thon dài đặt tại trên phím đàn, trong khoảng thời gian ngắn làm cho người ta có chút hoảng hốt, rốt cuộc là phím đàn trắng hơn vẫn là kia tay trắng hơn.

Không có bất kỳ dấu hiệu, Chung Trì Tân đột nhiên cảm thấy chính mình ngán .

Hắn hát chín năm, nghiệp nội thưởng cơ hồ một khắp, có chút thưởng liên tục mấy đến, không riêng chính mình, thậm chí người nghe đều mất đi đối giải thưởng hứng thú.

Tròn mười năm?

Chung Trì Tân buông mắt, giấu tiếp theo mảnh đen tối, hắn cũng không để ý mấy thứ này.

Khương Diệp ngồi ở chính mình kia tại tiểu tiểu trong phòng cho thuê ăn cơm hộp, bên trái cứng nhắc phóng « Macbeth », nhân vật chính đang nói kinh điển lời kịch, một bên khác trên máy tính thì là phức tạp tiến hành cùng lúc xu thế đồ.

Nhất tâm tam dụng.

Nàng đại học học tài chính, vẫn là trong trường học vương bài chuyên nghiệp, bên trong học sinh đi ra trên căn bản là bị xí nghiệp muốn cướp , đáng tiếc Khương Diệp là cái kỳ ba ngoại lệ.

Khương Diệp nhìn chằm chằm cổ phiếu đi tuyến đồ, miệng hàm hồ nói theo: “Ta đã bóp chết giấc ngủ, đem vĩnh không thể ngủ.”

Tại nàng vừa dứt lời, cứng nhắc trong cũng truyền đến lời giống vậy: “Ta đã bóp chết …”

Khương Diệp hài lòng nhíu mày, cũng không biết là đồ ăn coi như hợp tâm ý hay là bởi vì chính mình sớm nói đúng lời kịch.

Cơm nước xong, trên máy tính tiến hành cùng lúc xu thế đồ cũng nhìn xem bảy tám phần, Khương Diệp tắt máy tính đứng lên, đem thức ăn ngoài chiếc hộp đánh cái kết, nâng cứng nhắc lưu luyến không rời nhìn mười phút mới buông xuống.

Năm giờ chiều có chuyện kịch biểu diễn, Khương Diệp đem mình thu thập một phen sau liền sớm đi qua.

Chính quy kịch nói xã hội không tùy tiện nhận người, bọn họ có chính mình con đường, Khương Diệp tại đại học trong lúc cũng thêm qua lớn nhỏ kịch nói xã hội, có chút là trong trường học tổ chức , có chút thì là ra ngoài trường một số người tổ chức . Trường học bên trong vừa tốt nghiệp liền các bôn đông tây, mà ra ngoài trường cũng bởi vì các loại nguyên nhân giải tán, không có một cái cố định .

Hiện tại kịch bản xã hội gọi tìm thật, là Khương Diệp mấy tháng trước gia nhập , bên trong xã viên đều là có cố định công tác, đối hí kịch biểu diễn nhiệt tình yêu thương người, mỗi tuần có nhất định tập luyện biểu diễn thời gian, đều là không thiếu tiền chủ, nhất là xã trưởng vẫn là gia công ty đại cổ đông.

Lúc trước Khương Diệp đi vào còn đường đường chính chính phỏng vấn vài trường, tuy rằng Tầm Chân kịch xã hội cũng không lợi nhuận.

“Khương Diệp, ngươi ở đâu?”

Vừa ngồi trên xe công cộng, Khương Diệp liền nhận được xã trưởng gọi điện thoại tới.

“Đi kịch bản xã hội trên đường.”

Xã trưởng tại đầu kia điện thoại thanh âm có điểm mơ mơ hồ hồ, thường thường có gào thét sấy khô quấy nhiễu: “… Vừa lúc, ngươi lại đây giúp ta một việc, đem xe chạy qua, bên trong đều là mới tới trang phục cùng đạo cụ, hôm nay muốn dùng, ta bên này muốn trước tiếp cá nhân.”

Khương Diệp đáp ứng đến, hỏi địa chỉ liền tại hạ một trạm xe buýt xuống xe, đánh thắng được đi.

“Đi Khê Địa tiểu khu?” Xe taxi sư phó lặp lại hỏi một lần.

“Đối.” Khương Diệp giương mắt hướng sư phó cười cười.

Sư phó thật cẩn thận từ kính chiếu hậu đánh giá một chút băng ghế sau hành khách, trong lúc nhất thời có điểm không rõ ràng đối phương là thân phận gì.

Khê Địa tiểu khu bên kia đều là có tiền có thế người, bình thường đều có chuyến đặc biệt đưa đón, phải biết từ bên này thuê xe đi qua, nói ít muốn 200, nhìn cái này hành khách ăn mặc cũng không giống kẻ có tiền.

Sư phó lại liếc mắt nhìn hành khách mặt, quả thật đẹp mắt, so trên TV minh tinh đều muốn chói mắt, cô gái như thế tử thuê xe đi Khê Địa tiểu khu…


— QUẢNG CÁO —

“Sư phó, ta không phải tiểu tam, ngài hảo hảo lái xe.” Khương Diệp ánh mắt từ trên di động tin tức dời, giương mắt nhắc nhở, “Phía trước là đèn đỏ.”

“…” Tài xế taxi bị nhìn thấu tâm tư, trên mặt mũi có điểm không nhịn được, hắn đạp thắng, xấu hổ nở nụ cười một tiếng, “Có rất ít người thuê xe qua bên kia.”

“Ân.” Khương Diệp trượt vài lần di động, đem ngày đó thị trường chứng khoán phân tích văn chương nhìn xong.

Gặp tài xế taxi tựa hồ còn tại chờ nàng nói chuyện, Khương Diệp thu hồi di động, thỏa mãn hắn lòng hiếu kì: “Ta đi giúp bằng hữu lấy đồ vật.”

“A a.”

Cũng không biết xe taxi sư phó tin vẫn là không tin, Khương Diệp không để ý, hảo hảo lái xe đừng lão nhìn nàng là được.

Khương Diệp trong tay có thể dùng tiền không nhiều, nàng đại học tích góp tiền đều chia làm tam bút, một bút mỗi tháng đúng giờ gọi cho trong nhà, một bút lấy đi đầu tư, còn lại một điểm đủ cuộc sống mình là được. Bình thường có thể tiết kiệm liền tiết kiệm, không nghĩ tiết kiệm liền không tiết kiệm, nàng tiền không nhiều, nhưng là so phổ thông dân đi làm tốt một điểm, không thì cũng không dám từng ngày từng ngày đi làm đàn diễn.

Dù sao… Đàn diễn là sẽ đói chết người.

Khê Địa tiểu khu bảo vệ cửa thủ rất nghiêm, Khương Diệp vào không được, đứng ở tiểu khu cổng lớn, vẫn chờ xã trưởng gia bảo mẫu lại đây mới đem nàng lĩnh vào đi.

“Đây là chìa khóa xe, xe ở bên kia.” Bảo mẫu đem chìa khóa đưa cho Khương Diệp, một bên mang theo nàng đi vào trong, “Lão bản xe còn chưa mở ra tiểu khu, có chuyện cùng bằng hữu cùng đi , liền lâm thời ngừng cái này.”

Khương Diệp gật đầu, đi đến biên xe biên. Bảo mẫu cùng Khương Diệp nói vài câu, cùng nàng so so mặt sau mấy cái thùng giấy, liền xoay người hồi biệt thự.

Chiếc này thương vụ xe là xã trưởng chuyên môn dùng cho kịch bản xã hội , bình thường không cần, chỉ có vận trang phục đạo cụ thời điểm mới chạy qua.

Khương Diệp ngồi trên ghế điều khiển đang muốn lái xe rời đi, kết quả cửa xe bỗng nhiên bị mở ra, từ bên ngoài tiến vào một người.

Nàng ngẩn người, quay đầu nhìn lại.

“Ân, cuối tuần nhật trình ngươi lần nữa an bài.” Chung Trì Tân từ biệt thự đi ra sau, đi đến thường lui tới Kế Thiên Kiệt chỗ đỗ xe, lập tức mở cửa xe ngồi vào đi.

Đầu kia điện thoại người đại diện còn tại nói chuyện, Chung Trì Tân buông mắt nhìn xem bên trong xe tân đổi thảm, tâm tư bay xa.

“… Vậy ngươi trước đem hôm nay trang bìa tạp chí chụp xong, sau tới công ty tìm ta.” Đối diện người đại diện nhanh chóng nói.

Chung Trì Tân gác điện thoại liền tiện tay ném ở trên ghế ngồi, ánh mắt chuyển hướng ngoài cửa sổ, chờ xuất phát.

Nhìn xong nam nhân tất cả động tác Khương Diệp: “Xin hỏi…” Ngươi có hay không là lên nhầm xe ?

Xa lạ thanh âm nhường Chung Trì Tân nhíu mày quay đầu, trên ghế điều khiển không còn là ngày xưa người lái xe mà là một người tuổi còn trẻ nữ sinh, Kế Thiên Kiệt cũng không biết tung tích. Chung Trì Tân nhìn chằm chằm phía trước nữ sinh được cho là hết sức tốt nhìn mặt, sắc mặt hắn trầm xuống đến, chỉ cho rằng là có tư sinh phấn xông vào xe của hắn trong, hoàn toàn bỏ quên bên trong xe hoàn cảnh không đối.

Chung Trì Tân đưa tay cầm lấy di động, chuẩn bị gọi điện thoại cho Kế Thiên Kiệt, vừa lúc đối phương gọi lại.

“Tân ca…”

Chung Trì Tân đánh gãy Kế Thiên Kiệt lời nói: “Ngươi cùng người lái xe đâu?”

Kế Thiên Kiệt ngồi xổm đường biên vỉa hè bên cạnh, nghe trong điện thoại Chung Trì Tân bình tĩnh dưới khó nén nộ khí câu hỏi, không khỏi ngẩn người, quay đầu nhìn thoáng qua bên cạnh người lái xe: “Chúng ta còn tại trên đường, xe nổ lốp .”

“…” Đến lúc này, Chung Trì Tân rốt cuộc phát giác bên trong xe trang sức bài trí hoàn toàn khác nhau.

Khương Diệp sau khi thấy được tòa nam nhân phản ứng kịp, cũng không tức giận, trên mặt mang một vòng khách khí cười: “Bạn hữu, có thể xuống xe sao? Ta thời gian đang gấp.”

Tác giả có lời muốn nói: Khương Diệp: Nói ra các ngươi khả năng không tin, liền tại vừa mới ta đem các ngươi ca ca đuổi xuống xe .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 02:


Triệt để tuyệt đơn phương yêu mến tâm tư sau, Thẩm Như Như làm chuyện thứ nhất, chính là ngã đầu ngủ.

Nàng thật sự quá mệt mỏi quá mệt nhọc, buông tay máy dính lên gối đầu một giây sau, liền phát ra rất nhỏ tiếng ngáy.

Tiểu thành trấn nghỉ ngơi thời gian cùng thành phố lớn khác biệt. Ở trong thành thị, bảy tám điểm mới ban đêm sinh hoạt bắt đầu, nhưng ở Mộ Nguyên cổ trấn, bảy tám điểm đầu đường đã nhìn không tới vài bóng người.

Đường sông bên cạnh đá phiến đường bị tí ta tí tách mưa cọ rửa, trầm tích tại bên trong kẽ đá bùn cát theo mưa chảy vào đường sông trong. Mưa to tẩy lễ hạ, hương nến cửa tiệm trước đèn đường bỗng nhiên đoản mạch, giãy dụa nhanh vài cái, triệt để tắt.

Trong phòng, Thẩm Như Như cả người co quắp một chút, từ trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh. Nàng đưa tay đụng đến di động mở ra nhìn, mới ngủ hai giờ. Nàng trở mình chuẩn bị tiếp tục ngủ, bên tai đột nhiên vang lên một trận “Rột rột rột rột” thanh âm, như là thứ gì ở trên sàn nhà chậm rãi nhấp nhô.

Thẩm Như Như ngồi dậy ngưng thần nghe một lát, xác định thanh âm này là ngoài cửa trong phòng khách truyền đến .

Sẽ không xui xẻo như vậy chứ, lúc này mới vừa dàn xếp xuống dưới liền bị kẻ trộm? ! Thẩm Như Như có điểm kinh sợ, nàng lập tức lùi về ổ chăn, bấm báo cảnh điện thoại, thuyết minh tình huống sau, cảnh sát nhường nàng chờ ở trong phòng khóa chặt cửa không muốn hành động thiếu suy nghĩ, bọn họ lập tức tới ngay.

Thẩm Như Như gác điện thoại, tay chân rón rén đứng lên đứng lên đem trong túi phòng sói bình xịt móc ra, thật cẩn thận trốn đến phía sau cửa chờ đợi.

Ngoài cửa yên tĩnh, rột rột tiếng biến mất , Thẩm Như Như nín thở yên lặng nghe hơn mười phút, không có bất kỳ động tĩnh, nàng nhịn không được hoài nghi mới vừa rồi là không phải là mình sinh ra nghe lầm. Nàng đem tay khoát lên cửa đem thượng, đang muốn mở cửa ra ngoài nhìn xem tình huống, thanh âm kia lại vang lên!

“Rột rột rột rột —— “

Thẩm Như Như mạnh mẽ thu tay, dán tại trên tường bất động .

Dưới loại tình huống này chờ đợi cơ hồ là sống một ngày bằng một năm, hai mươi phút sau, cảnh sát rốt cuộc phá vỡ đại môn, từ trên trời giáng xuống.

“Cô nương, trong nhà có đồ vật mất sao?” Cảnh sát vào cửa tìm tòi một lần, không phát hiện tên trộm thân ảnh.

Thẩm Như Như quý trọng vật phẩm đều đặt ở phòng ngủ bên trong, phòng khách ngoại trừ mới thêm đơn giản nội thất, không có gì cả, phòng bếp liền càng đừng nói nữa, mới đồ làm bếp đều còn chưa tới. Nàng nhìn lướt qua phòng khách bên trong bài trí, “Không ít đồ vật.”

Cảnh sát nói: “Đoán chừng là ngươi nghe lầm , trấn Mộ Nguyên đã hai mươi mấy năm không có ăn cắp án kiện, ta nơi này dân phong chất phác, trị an rất tốt .”

Thẩm Như Như rất khẳng định chính mình không có nghe sai, nhưng trong nhà quả thật không có ném đồ vật.

Cảnh sát trước lúc rời đi dặn dò nàng nói: “Vừa mới phá cửa lúc tiến vào đem đại môn khóa đụng hỏng , ngươi nếu là sợ hãi liền lấy ngăn tủ cái gì đổ một chút, ngày mai ta giúp ngươi liên hệ thợ khóa đổi đem mới khóa.”

Cảnh sát sau khi rời đi, Thẩm Như Như đem trong cửa hàng thật gỗ ngăn tủ đẩy đến phía sau cửa ngăn chặn, xuyên qua sân nhà trở lại phía sau trong phòng, bên tai lại vang lên kia quỷ dị “Rột rột” tiếng. Xác định trong phòng không có tên trộm , lá gan của nàng lập tức liền nổi lên đến, vòng quanh trong phòng khách tìm một vòng, rốt cuộc tại nơi hẻo lánh bồn hoa phía sau phát hiện kẻ cầm đầu.

Chỉ thấy Vô Lượng tổ sư gia pho tượng lẳng lặng nằm tại bồn hoa phía sau.

Uy vũ bất phàm tổ sư gia ngay mặt hướng lên trên, mắt hổ trợn lên, không giận tự uy. Thẩm Như Như sửng sốt một chút, dời đi bồn hoa đem tổ sư gia thần tượng chuyển ra, nàng nhìn kỹ, cái này không phải chính là trước đặt tới điện thờ trong kia tôn sao?

Thật là thấy quỷ.

Thẩm Như Như cảm thấy có điểm tà môn, trong nhà liền nàng một người, cái này tổ sư gia thần tượng tại sao lại xuống? Chẳng lẽ trên đời thực sự có thần linh?

Thẩm Như Như ôm lòng kính sợ đem thần tượng cho đưa về tầng hai tĩnh thất, điện thờ bên trong quả nhiên lại hết. Nàng đem thần tượng lại bỏ vào điện thờ trong, đứng quan sát một lát, không suy nghĩ ra cái gì thành quả đến. Nàng ngược lại không phải sợ, tục ngữ nói không làm đuối lý sự tình không sợ quỷ gõ cửa, nàng chỉ là muốn biết, vì cái gì tổ sư gia thần tượng tổng xuất hiện tại lầu một.

Thẩm Như Như đi vài bước, lần nữa bị giơ lên tro bụi sặc đến. Nàng bịt miệng mũi đồng thời, trong đầu linh quang chợt lóe, chẳng lẽ là vì tĩnh thất trong quá bẩn cho nên tổ sư gia không nghĩ đãi?

Nghĩ đến điểm này, Thẩm Như Như lập tức xuống lầu lấy quét tước công cụ, thuận tiện đề ra thùng nước đi lên, chuẩn bị đem tĩnh thất dọn dẹp một chút. Dù sao sớm muộn gì đều muốn dọn dẹp tầng hai, không bằng thừa dịp hiện tại cùng nhau giải quyết. Nàng vừa ngủ hai giờ, lúc này rất tinh thần .

Thẩm Như Như dùng hơn một giờ mới đem tĩnh thất triệt để dọn dẹp sạch sẽ, sau đó lại đi đằng trước cửa hàng lật ra còn thừa hương khói ngọn nến, cho tổ sư gia dâng hương bồi tội.

Làm xong những thứ này, đã đến đêm khuya, Thẩm Như Như lúc này mới kéo mệt mỏi thân hình về phòng nghỉ ngơi. Lúc này đây, trong phòng không lại xuất hiện thanh âm kỳ quái, nàng một giấc ngủ thẳng đến đại hừng đông.

Thẩm Như Như rời giường rửa mặt thay quần áo, sau đó đi ra ngoài mua bữa sáng. Trải qua hoa quả tiệm cùng tiểu siêu thị thời điểm, nàng chợt nhớ tới tối qua thu thập ra tới đã hư thối biến chất cống phẩm.

Ma xui quỷ khiến một loại, Thẩm Như Như mũi chân một chuyển, vào điếm mua tam túi nước quả cùng một đại túi xưng cân đường quả điểm tâm, mang về nhà đặt tại cung cấp trong khay, phóng tới Vô Lượng tổ sư gia trước tượng thần.— QUẢNG CÁO —

“Tổ sư gia, ăn mấy thứ này, ngài chính là ta lão đại rồi, muốn bảo bọc ta a.”

*

Mộ Nguyên cục cảnh sát hiệu suất không sai, chưa tới giữa trưa, đổi khóa sư phó liền đến cửa cho Thẩm Như Như đổi cái mới nhất phòng trộm khóa, còn không thu phí.

Buổi chiều, trên mạng đặt hàng đồ làm bếp cùng thượng vàng hạ cám đồ dùng hàng ngày, trang sức đồ dùng lục tục đưa đến. Thẩm Như Như đem đồ vật đều dàn xếp tốt; sau đó đem ông ngoại lưu lại những kia thuốc lá ngọn nến cùng Hoàng Chỉ Chu Sa linh tinh tạp vật này đều cất vào thu nhận tương phóng tới phía sau trong kho hàng, dọn ra mặt tiền cửa hàng không gian, lúc này mới gọi điện thoại thông tri trang hoàng đội sư phó, khiến hắn dẫn người đến trang hoàng.

Kế tiếp chính là chạy địa phương công thương cục xử lý bằng buôn bán, định chế môn bài chờ chờ.

Vụn vặt sự tình từng kiện giải quyết, nửa tháng sau, Mộ Nguyên cổ trấn Hà Tây trên đường hơn một nhà tên là Kính Hoa Duyên cửa tiệm hoa tươi tử.

Quyết định tiếp nhận ông ngoại cửa hàng sau, Thẩm Như Như cố ý làm qua thị trường điều tra, biết được Côn Minh hoa cỏ loại nhiều nhất, chất lượng tối ưu. Bởi vậy đến Mộ Nguyên trước, nàng tự mình chạy Côn Minh một chuyến. Trải qua thực địa khảo sát sau, nàng chọn lựa làm một nhà cỡ trung hoa cỏ dưỡng thực trường ký kết cung hóa hợp đồng. Hiện tại cửa hàng một trùng tu xong, bên kia lập tức liền đem hoa cho vận chuyển đến , tươi đẹp ướt át hình thái khác nhau cây đem nho nhỏ cổ hương cổ sắc sát đường mặt tiền cửa hàng trang điểm được tràn đầy.

Kính Hoa Duyên cửa tiệm hoa tươi trong, Thẩm Như Như chính lần lượt cho đóa hoa nhóm tưới nước, mỗi một gốc bị hơi nước phun qua hoa cỏ nháy mắt đều sẽ thay đổi càng thêm xinh đẹp mĩ lệ, không có ngoại lệ.

Cách vách hàng xóm Phan a di riêng nấu một rổ đỏ trứng gà đưa lại đây, “Như Như a, chúc ngươi sinh ý thịnh vượng!”

Thẩm Như Như khi còn nhỏ đến ông ngoại nơi này chơi thời điểm chung quanh hàng xóm đều gặp nàng, lẫn nhau đều biết, bởi vậy thấy nàng tiệm mới khai trương, dồn dập đề ra đỏ trứng gà đưa lại đây.

Đây là địa phương tập tục, chúc chủ hộ nhà sinh ý thịnh vượng, liền đưa một rổ đỏ trứng gà.

Thẩm Như Như nhận lấy đỏ trứng gà, cười nói tạ. Nàng chú ý tới Phan a di cánh tay kia thượng khoá bao, biết nàng muốn đi ra ngoài chơi mạt chược, vì thế mang một chậu khéo léo phú quý trúc cho nàng, “Phan a di, cái này chậu phú quý trúc đưa ngài, thông tài vận.”

Nhiệt tình yêu thương đánh bạc người nhiều ít cũng có chút mê tín, Phan a di nghe Thẩm Như Như nói như vậy, lập tức vui vẻ, cũng không khách khí với nàng, lập tức đem phú quý trúc chuyển về nhà mình trong phòng đi.

Tiểu thành trấn người nhiệt tình thuần phác, khai trương ngày thứ nhất, Thẩm Như Như tổng cộng thu được mười bảy lam đỏ trứng gà, tương ứng nàng cũng đưa ra mười bảy chỉ bồn hoa.

Đợi đến bảy giờ đêm, Thẩm Như Như đóng cửa đóng cửa, nàng tính hạ trướng, trừ bỏ đưa ra ngoài , hôm nay còn bán 23 chỉ bồn hoa, tam nắm hoa thúc.

Chia đều mỗi chỉ bồn hoa kiếm 45 nguyên, bó hoa kiếm 80 nguyên, thuần lợi nhuận vượt qua một ngàn.

So nàng trước dự đoán tốt rất nhiều.

Càng ra ngoài Thẩm Như Như dự kiến là, kế tiếp nửa tháng, Kính Hoa Duyên sinh ý lại càng ngày càng náo nhiệt, mỗi ngày ít nhất tiến trướng 2000 thuần lợi nhuận, ngẫu nhiên còn có thể phá 3000.

Phải biết trấn Mộ Nguyên giá hàng là rất thấp , ba khối tiền liền có thể có được dừng lại dinh dưỡng phong phú bữa sáng. Ở trong này, tháng đi vào 3000 liền có thể sinh hoạt cực kì dễ chịu.

Thẩm Như Như tại trong trấn nhỏ qua dễ chịu thích ý sinh hoạt, mỗi ngày làm vườn loại thảo đuổi theo kịch vui vẻ không được , thậm chí bắt đầu tự học đồ ngọt chế tác, tự học yoga rèn luyện chờ chờ. Trong lúc Vương Tây Nhã cho nàng đánh vài lần điện thoại, hỏi nàng muốn hay không trở về tiếp tục đào tạo sâu, đều bị nàng không chút do dự cự tuyệt .

Thẩm Như Như không phải ngực ôm đại chí người, bây giờ ngày trôi qua liền rất an nhàn, tội gì trở về nữa cho mình tìm nếm mùi đau khổ.

*

Qua cuối xuân sau, trấn Mộ Nguyên tiến vào tí ta tí tách mưa dầm mùa.

Này ngày, Thẩm Như Như ngồi ở Kính Hoa Duyên trong nhìn phim Mỹ, bên ngoài rơi xuống kéo dài mưa phùn, trên đường qua lại người đi đường bung dù chậm ung dung từ cửa tiệm trước trải qua, ngẫu nhiên còn có người dừng chân xem xét hoa hoa thảo thảo, thuận tiện tuân giá.

Trấn Mộ Nguyên chinh là điểm này tốt; sinh hoạt tiết tấu chậm, trên đường cơ hồ nhìn không tới thần sắc vội vàng người. Giống như mặc kệ phát sinh chuyện gì, bọn họ cũng sẽ không gấp.

Một danh ăn mặc khéo léo phụ nữ trung niên đi đến, dừng lại tại Kính Hoa Duyên phía trước cửa sổ, hướng Thẩm Như Như hô câu: “Thẩm tiểu thư, hôm nay bó hoa chuẩn bị xong chưa?”

Thẩm Như Như tạm dừng video, đứng dậy lấy một luồng mới mẻ tulip đưa cho phụ nữ trung niên, cười nói: “Sớm chuẩn bị xong, dì Chu, hôm nay cho ngài đổi kim sắc tulip.”

Ánh vàng rực rỡ tulip ngậm nụ đãi thả, rúc vào bó hoa trong, thẹn thùng động lòng người.

Dì Chu cười híp mắt tiếp nhận bó hoa, tán dương: “Thiếu gia liền ái nhà ngươi hoa, mỗi sáng sớm đứng lên chuyện thứ nhất chính là hỏi ta hoa mua không, ta còn là lần đầu thấy hắn như vậy thích một thứ!”


— QUẢNG CÁO —

Dì Chu là trấn trên một hộ nhân gia bảo mẫu, nàng trong miệng thiếu gia, chính là kia gia đình chủ nhân. Thẩm Như Như chuyển đến trấn Mộ Nguyên trong khoảng thời gian này, không ít nghe nói kia gia đình năm xưa bát quái.

Nghe nói kia gia đình họ Từ, nhân đinh hưng vượng, một đám người đã sớm di dân hơn phân nửa đi hải ngoại, còn dư lại lại không tốt, cũng đều chuyển nhà đến thành phố lớn đi . Duy chỉ có vị thiếu gia này, từ nhỏ thân thể không tốt, khi còn bé ở nước ngoài sinh ra, ngày lễ ngày tết tế tổ cũng đã trở lại vài lần, không biết như thế nào , ba năm trước đây bỗng nhiên một người chạy về đến trọ xuống, từ này chờ ở trấn Mộ Nguyên không có rời đi.

Đại gia hỏa đều đối vị này Từ thiếu gia rất cảm thấy hứng thú, khổ nỗi người ta ru rú trong nhà, mặt cũng không thấy.

Dần dà, đại gia hỏa cũng liền không như vậy hảo kì , chỉ là có đôi khi còn sẽ làm như sau bữa cơm đề tài câu chuyện trò chuyện.

Ngoại trừ ảnh thị kịch hòa văn học tác phẩm, Thẩm Như Như chưa từng ở trong hiện thực sinh hoạt đã nghe qua thiếu gia như vậy phục cổ xưng hô, phối hợp trấn Mộ Nguyên cổ hương cổ sắc cầu nhỏ nước chảy kiến trúc, nàng đều có điểm hỗn loạn mình rốt cuộc sinh hoạt tại cái nào niên đại .

Thẩm Như Như lung lay hạ thần, đề nghị: “Dì Chu, nếu Từ tiên sinh như vậy thích, ngài liền rõ ràng xử lý cái tính tiền tháng hoặc là bao năm nghiệp vụ đi, mỗi sáng sớm ta cho ngài đem hoa đưa lên cửa đi, cũng đỡ phải ngài chạy tới chạy lui phiền phức.”

Dì Chu vừa nghe còn có thể như vậy, lập tức sảng khoái giao tiền, “Ai nha biện pháp này tốt; bớt việc! Thẩm tiểu thư, thật là làm phiền ngươi.”

Thẩm Như Như nói: “Không phiền phức, ta còn phải cảm tạ ngài chiếu cố ta sinh ý đâu.”

Dì Chu nâng tulip rời đi, Thẩm Như Như ngồi trở lại trong ghế mây nhìn phim Mỹ, thuận tiện từ đồ ăn vặt trong sọt lấy bao hoa quả đông khô ăn.

Một ngày thời gian thoáng một cái đã qua, năm giờ rưỡi chiều, Thẩm Như Như gặp thời gian chênh lệch không nhiều lắm, liền đóng Kính Hoa Duyên đại môn, hồi phía sau làm cơm tối ăn.

Một người ở, nấu cơm cũng rất tùy tính, chính mình muốn ăn cái gì thì làm cái đó.

Cơm tối hôm nay là bạch nấm bơ bồi cái mì Ý, Thẩm Như Như bưng cái đĩa ngồi ở trong phòng khách tư chạy ăn, màn hình di động thượng hiện lên Vương Tây Nhã kia trương xinh đẹp ngự tỷ mặt.

“Xem ra ngươi cái này cuộc sống trôi qua thật không sai a, cằm đều mượt mà không ít.” Vương Tây Nhã ánh mắt phức tạp, nàng thở dài, nói: “Đi đi, về sau ta không bao giờ khuyên ngươi , ngươi vui vẻ là được rồi.”

Thẩm Như Như nhìn nàng đầy mặt mệt mỏi, hỏi: “Làm sao? Thực tập không vừa ý?”

Vương Tây Nhã là gây tê học học sinh, hiện tại theo đạo sư tại Y Đại phụ thuộc bệnh viện thực tập. Nói là thực tập, kỳ thật chính là trợ thủ, làm đều là hậu cần công tác, không có chuyên nghiệp tính, bận bịu đến là bề bộn nhiều việc, suốt ngày không có rảnh rỗi thời điểm.

Vương Tây Nhã thổ tào vài câu, bỗng nhiên nói: “Ta đột nhiên có điểm hâm mộ ngươi , nhiều thảnh thơi a, ta cực kỳ mệt mỏi một tháng tới tay mới hơn hai ngàn, mặt sau còn có ngao đâu.”

Thẩm Như Như nở nụ cười, “Ngươi nghề nghiệp này, rất có tiền đồ a, không muốn chỉ nhìn trước mắt nha, người có chí riêng, ngươi không thích hợp như ta vậy sinh hoạt.”

Vương Tây Nhã cũng liền theo miệng như vậy vừa nói, nàng nhìn nhìn thời gian, “Tốt không nói , ta phải trở về trực, ngày sau lại trò chuyện đi.”

Thẩm Như Như ứng tiếng tốt; chặt đứt video, tiếp tục nhìn kịch ăn mì.

Nàng trù nghệ tiến bộ rất nhiều, hôm nay mì Ý thật sự ăn quá ngon !

Sau bữa cơm, Thẩm Như Như tại sân nhà trong đứng tiêu thực, nghe cách vách nhà hàng xóm không ngừng truyền đến tiểu hài tiếng nô đùa, cảm giác đặc biệt an bình. Tiêu xong thực nàng chậm ung dung ngâm cái tắm, sau đó điểm nén hương huân ngọn nến làm yoga.

Yoga một bộ làm xong vừa vặn chín giờ rưỡi, có thể chuẩn bị ngủ . Thẩm Như Như lau mặt, bôi lên tinh hoa sương cuối mùa, vùi vào ổ chăn.

Đêm khuya, phòng cũ sân nhà trong vọt lên sương mù dày đặc, sương mù bao phủ cả tòa phòng ở, thò tay không thấy năm ngón.

Thẩm Như Như đột nhiên cảm thấy cổ họng thật khô, vì thế đứng lên đi phòng khách đổ nước uống, nàng nhớ ấm nước đặt ở phòng khách trên bàn trà.

Đi đến phòng khách, Thẩm Như Như ấn hạ trên vách tường chốt mở, bóng đèn lóe một chút, diệt , sau đó sẽ cũng không sáng lên.

“Tình huống gì? Cái này mạch điện có vấn đề đi…” Thẩm Như Như nói thầm một chút, bôi đen đổ nước uống.

Lúc này, phòng khách bên cạnh trên thang lầu phát ra “Đông đông thùng” thanh âm, giống có cái gì đó đang từ trên thang lầu nhảy xuống.

Thẩm Như Như mạnh dừng lại động tác, cứng ngắc hướng thang lầu phương hướng nhìn lại.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 02:


Diệp Cầu Tác ghi xong tiết mục trở lại chỗ ở, liên tục ngủ một ngày một đêm, tỉnh lại khi rạng sáng 5h, nàng không tiếp tục nằm ngủ đi, ngược lại đứng dậy rửa mặt, uống chén nước lạnh liền ngồi ở trước bàn, mở ra máy tính.

Các loại tin tức không ngừng bắn ra, còn có thủ hạ mang mấy cái nghiên cứu sinh phát tới đây đầu đề, Diệp Cầu Tác dùng nửa giờ đem việc này xử lý xong, lại cho trong đó một đệ tử dây cót tin nhắn.

Diệp: 【 buổi chiều mang theo đầu đề tới tìm ta, có mấy cái điểm cùng ngươi nói chuyện một chút. 】

Phát xong cái tin tức này, Diệp Cầu Tác mới bắt đầu viết luận văn của mình.

Nàng năm ngoái ở trường học đọc xong tiến sĩ, sau khi tốt nghiệp giữ lại trường giảng dạy, không riêng muốn viết luận văn, mang học sinh, trong tay còn có mấy cái hạng mục, giống lần này trực tiếp nghỉ ngơi một ngày một đêm, đối Diệp Cầu Tác mà nói, là một loại thật lớn xa xỉ.

Bên ngoài mặt trời dần dần dâng lên, có một đạo chỉ từ chưa kéo tề phòng khách bức màn chiếu vào, từ sàn thẳng tắp chuyển đến quầy rượu lưới cách thượng.

Mãi cho đến một giờ chiều, Diệp Cầu Tác mới tắt đi văn kiện, xem như một buổi sáng công tác kết thúc, nàng từ tủ lạnh trong lật ra hôm kia mua bánh mì, nhìn thoáng qua còn chưa quá thời hạn, liền lấy đến đảm đương cơm trưa.

Không giống như ngày thường, vừa ăn vừa tiếp tục công việc, Diệp Cầu Tác ngồi ở trước sofa, cầm trong tay bánh mì, hiếm thấy có chút thất thần.

Nàng còn đang suy nghĩ ngày đó tại thu hiện trường làm mộng.

Tiện tay nhấn mở ti vi, Diệp Cầu Tác không nhìn mỗi ngày tất nhìn băng tần tin tức, ngược lại muốn điều đến giải trí kênh.

Chỉ là, nàng nhiều năm không có xem qua mặt khác kênh, đều không quá lý giải, ấn qua mấy cái truyền phát quảng cáo kênh, cuối cùng đứng ở Cao Tinh số hai kênh.

Lần trước nàng thu tiết mục liền ở Cao Tinh đài truyền hình thu .

Hơn nữa Cao Tinh cái này đài truyền hình ở trong mộng Quyển sách kia trong xuất hiện số lần rất nhiều.

Mười phút sau.

Diệp Cầu Tác nhíu mày cùng đài truyền hình thượng những kia màu sắc rực rỡ hoạt hình người đôi mắt nửa ngày, nhìn xem chúng nó vui mừng hớn hở nhảy tới nhảy lui, trong lòng bắt đầu hoài nghi mình ngày đó là quá mệt mỏi, làm cái giả mộng mà thôi.

Không chờ nàng lại nghĩ lại, chuông cửa đột nhiên bị ấn vang, Diệp Cầu Tác đứng dậy đi mở cửa, là nàng ước tới đây học sinh.

“Lão sư tốt.” Đứng ngoài cửa học sinh kỳ thật niên kỷ giống như Diệp Cầu Tác đại, nhưng kêu 'Lão sư' lại là chân tâm thực lòng, thậm chí mang theo điểm sùng bái kính ý.

“Tiên tiến đến.” Diệp Cầu Tác đi bên cạnh tránh ra một bước, chờ học sinh tiến vào sau, mới đóng cửa lại, tiếp nhận trong tay hắn một chồng văn kiện, mở ra, cũng không nói nhảm, “P12 thứ sáu đi số liệu có chút vấn đề, cuối cùng thí nghiệm chính ngươi đi phòng thí nghiệm sau khi hoàn thành lại sửa chữa một lần.”

Học sinh đại khái đã thành thói quen nàng loại này vừa lên đến sẽ mở cửa gặp sơn phong cách, xoay người đáp: “Lão sư, vậy được số liệu là ta tại nhất khu trích dẫn tới đây, sẽ không có cái gì vấn đề.”

Diệp Cầu Tác hướng học sinh liếc đi một chút: “Hẳn là?”

Học sinh sửng sốt, hắn trích dẫn số liệu cái này thiên luận văn đệ nhất tác giả là trong vòng có tiếng học giả, mỗi lần phát ra đến luận văn ảnh hưởng ước số đều cực cao, cái này thiên luận văn vừa mới phát biểu đi ra không bao lâu, số liệu cùng phương diện khác đều so sánh tân, rất thích hợp dùng tại chính mình đầu đề thượng.

“Số liệu có vấn đề, không cần thiết tiếp tục đi xuống kéo dài, lần nữa đi tìm.” Diệp Cầu Tác gọn gàng dứt khoát đạo.

Học sinh do dự một hồi đạo: “Được…” Hắn có chút không quá tin tưởng, dù sao luận văn đã phát biểu tại nhất khu, ngắn ngủi không đến một tuần thời gian trích dẫn suất trực tuyến tăng vọt, tại sao có thể có vấn đề.

Lúc này, học sinh di động bỗng nhiên vang lên, là cùng đầu đề tổ người, hắn vụng trộm hướng lão sư nhìn lại, phát hiện lão sư không có chú ý mình, ngược lại nhìn chằm chằm TV, liền tiếp điện thoại, nhỏ giọng hỏi: “Chuyện gì?”

“Xảy ra vấn đề , 12 trang chúng ta trích dẫn những kia số liệu, luận văn tác giả chủ động lui bản thảo !” Đối diện mang theo lo lắng nói, “Ngươi không giao cho lão sư xem đi.”

Học sinh: “… Khi nào? !”

“Liền năm phút trước, nói là số liệu có chút vấn đề, sau đó tác giả chủ động yêu cầu lui bản thảo.” Đối diện cũng là vừa mới leo lên tập san lưới tìm tư liệu mới phát hiện việc này.

“…”

“Nói xong ?” Diệp Cầu Tác quay lại ánh mắt, bình tĩnh nhìn xem học sinh cúp điện thoại, “Ngươi trích dẫn ngày đó luận văn qua không được vài ngày hẳn là sẽ bị lui bản thảo, nhớ tìm mặt khác số liệu.”

Học sinh hổ thẹn cúi đầu: “Đã rút lui.” Diệp lão sư đến cùng vẫn là Diệp lão sư.

Nhanh như vậy đổ ra quá Diệp Cầu Tác dự kiến, xem ra hẳn là bên kia tác giả sớm phát hiện mình sai lầm, học thuật giới toàn năng không ít, cái này tổ số liệu đặt ở mặt trên, sớm hay muộn sẽ bị người khác phát hiện sai lầm, thời gian sớm muộn gì vấn đề.

Diệp Cầu Tác đi đến trước bàn máy tính, cầm lấy một cái USB đưa cho học sinh: “Bên trong có chút tư liệu, có thể làm cho ngươi tham khảo.”

“Tạ ơn lão sư!” Không bị phê, học sinh thở dài nhẹ nhõm một hơi, quét nhìn liếc lên trên màn hình TV hoạt hình, miệng một bầu, thuận miệng nói, “Lão sư, ngài cũng nhìn Cao Tinh nhị đài đâu, nhà ta cháu gái cũng thích xem.”

Diệp Cầu Tác thản nhiên nhìn xem học sinh.

Học sinh: “…”

Vì cứu vãn xấu hổ trường hợp, học sinh cố gắng bổ cứu đạo: “Cao Tinh một đài nhị đài đều đẹp mắt, ha ha ha ha.”

“Một đài là cái gì?” Diệp Cầu Tác đột nhiên hỏi.

Diệp lão sư chủ động câu hỏi, học sinh lúc này biết gì nói nấy: “Chính là giải trí kênh, muội muội ta đặc biệt thích xem, nàng rất nhiều thích minh tinh đều trải qua một đài.”

Diệp Cầu Tác như có điều suy nghĩ, cầm lấy điều khiển từ xa, tìm một hồi, rốt cuộc tìm được một tên là Cao Tinh một đài kênh, quả nhiên là giải trí kênh, liền quảng cáo đều là các loại tuổi trẻ minh tinh.— QUẢNG CÁO —

Nếu nhớ không lầm, lần trước thu tiết mục tuần này lục hẳn là sẽ ở nơi này đài truyền bá ra, ấn trong sách mà nói, Vạn Ngữ Nhu hội mượn lần này tiết mục, trực tiếp thượng hot search, lập tức 'Học bá mỹ nữ' nhân thiết liền lập được vững vàng.

Cao Tinh một đài đang tại truyền phát cái gì, Diệp Cầu Tác không thấy rõ ràng, nàng chỉ lo hồi tưởng trong sách tình tiết.

Nếu tình tiết thay đổi, hot search không biết có thể hay không còn liên lụy đến nàng.

“Lão sư, không có chuyện gì, ta đi về trước …” Học sinh nhỏ giọng nói.

Diệp Cầu Tác hoàn hồn, vẫy tay: “Số liệu nhớ đổi một tổ, USB cuối tuần đưa ta.”

Học sinh nhanh như chớp chạy xuống đi, vừa vặn di động vang lên, là cùng tổ người hỏi hắn tình huống.

“Lão sư sớm phát hiện số liệu có vấn đề, bắt đầu ta còn chưa tin.” Học sinh nói một hồi, cảm thán, “Diệp lão sư thật lợi hại.”

Bọn họ là Diệp Cầu Tác mang lần thứ nhất học sinh, tổng cộng năm người, ngay từ đầu biết được bị phân đến một người tuổi còn trẻ lão sư trong tay, tất cả mọi người không quá cao hứng.

Dù sao loại này lý công khoa, đạo sư tư lịch cạn, đại biểu tiếp không đến cái gì tốt hạng mục, quyền phát biểu cũng tiểu.

Năm người, hai cái là bị Diệp Cầu Tác tuyển tới đây, còn có một cái điểm cao học sinh chọn sai , nguyên bản nghĩ tuyển Diệp Thu Tô giáo sư, kết quả không nghĩ đến trường học năm nay có hai cái Diệp lão sư, phát âm còn có chút cùng loại.

Cái này chọn sai học sinh trước kia sớm nghe nói qua Diệp giáo sư danh khí, nhưng chưa thấy qua, lúc ấy não vừa kéo, trực tiếp tuyển Diệp Cầu Tác, hắn cảm giác tên này lợi hại hơn dáng vẻ.

Người này dĩ nhiên là là hôm nay bị Diệp Cầu Tác kêu đến học sinh, Lâm Lộ.

Còn lại hai cái học sinh, thuộc về bị mặt khác giáo sư chọn còn dư lại, sau đó ném cho Diệp Cầu Tác.

Tóm lại không có một là tự nguyện tới đây.

Nhưng mà chờ nhập học sau, mấy cái này học sinh mới phát hiện không đúng; bọn họ lão sư cũng không kém. Cụ thể phương diện biểu hiện ở đối các loại tư liệu số liệu hạ bút thành văn, thực lực siêu cường, còn có trường học đối nàng coi trọng.

“Bất quá lão sư giống như thích xem phim hoạt hình.” Học sinh nhỏ giọng bát quái, “Ta vừa đến thời điểm, nhà nàng phòng khách đang tại truyền phát ba con tiểu cừu.”

Đường đường giáo sư, lại ở nhà nhìn ba con tiểu cừu, ai có thể dự đoán được đâu.

Vì che dấu việc này, còn cố ý xoay tròn đạo, học sinh vừa nghĩ đến cái này, liền cảm thấy Diệp lão sư cũng không đáng sợ như vậy.

Thích xem hoạt hình Diệp lão sư, giờ phút này chánh mục không chuyển tình nhìn chằm chằm TV.

Phía trên là gần nhất mới ra một tập ca sĩ tuyển tú, không sai biệt lắm là năm nay tỉ lệ người xem cao nhất tiết mục, trong đó Tạ Khê ở trong đó làm đạo sư.

—— Tạ Khê là toàn văn trung duy nhất không thích nữ chủ nam phụ.

Diệp Cầu Tác xem TV thượng Tạ Khê, nếu nhớ không lầm, hắn là ở nơi này bắt đầu tinh đồ một đường xuống phía dưới, cuối cùng bị trong sách nam chủ trở thành đá kê chân.

Đứng ở trước sofa, Diệp Cầu Tác yên lặng nhìn trên TV cái kia tuổi trẻ tuấn mỹ nam nhân, như có điều suy nghĩ.

Thứ bảy, « Tri Thức Ngượng Ngùng Đáp » chính thức tại Cao Tinh một đài phát sóng.

Bên trong Vạn Ngữ Nhu biểu hiện không tầm thường, đặc biệt nàng còn là một vị minh tinh, được ở riêng nhưng so mặt khác các ngành các nghề mũi nhọn cao hơn, tự nhiên mà vậy hấp dẫn mọi người chú ý.

Cái này đương tiết mục thứ nhất hot search liền là về Vạn Ngữ Nhu, dù sao minh tinh tại người xem trong lòng vẫn có nhãn , nàng như thế nhất biểu hiện, xác thật cao hơn minh tinh tiêu chuẩn bên trên, hấp dẫn rất nhiều người xem hảo cảm.

# Vạn Ngữ Nhu điểm cao #

Này hot search phía dưới đều là khen ngợi Vạn Ngữ Nhu bình luận, không ít dân mạng đều nói lần nữa nhận thức nàng, không nghĩ đến nàng học thức lợi hại như vậy.

Nhưng là theo tiết mục sau này thả, rất nhanh lại một cái hot search đi ra: # Thiên Cầu khoa học kỹ thuật khách quý #

Này hot search không ngừng lên cao, thậm chí bắt đầu áp qua Vạn Ngữ Nhu từ khóa.

Khác không nói, chỉ là 'Thiên Cầu khoa học kỹ thuật' bốn chữ này liền mười phần hấp dẫn quần chúng ánh mắt.

Công ty này bình thường quá mức điệu thấp, nhưng thực lực lại cũng không điệu thấp, mấy năm gần đây sản phẩm rót vào đến sinh hoạt các mặt, gần nhất trí năng chữa bệnh đồng hồ càng là còn chưa đem bán, cũng đã hấp dẫn rất nhiều chú ý.

Nghe nói là đi tại thế giới hàng đầu.

Hot search là đoạn ra tới một đoạn ngắn video, đang chủ trì người nói xong lời sau, ngọn đèn liền chiếu vào 50 danh khách quý trung trong đó một vị, trên video đạn mạc lập tức liền có một đống đi ra:

【 di, 43 hào lớn giống như có chút đẹp mắt. 】

【43 hào cũng là minh tinh? 】

【 cái này cùng Thiên Cầu khách quý có quan hệ gì? 】

Trong tiết mục vài người đều đang nói cận tràng thông tin là Thiên Cầu khoa học kỹ thuật cái kia hạng mục sử dụng phương pháp chi nhất, cố tình 43 hào khách quý không đồng ý, có vẻ lãnh đạm lời nói nhường trên đài khách quý một lần lộ ra xấu hổ.


— QUẢNG CÁO —

【43 hào khách quý không khỏi thật không có đầu óc điểm đi, tất cả mọi người nói có thể là một trong số đó, nàng còn cố tình muốn so. 】

【 đại khái là nghĩ khoe khoang học thức của mình? 】

【 đại gia rõ ràng đều tại giảng hòa, nàng nhất định muốn nói tiếp, nửa điểm ánh mắt đều không có. 】

Một giây sau diễn viên Hạ Châu Băng đi ra hỏi 43 hào khách quý, vì sao xác định như vậy, xem như thay đại gia hỏi lên tiếng lòng, đợi đến trên đài 43 hào khách quý mặt không chút thay đổi nói này hạng mục trong tay bản thân thì ống kính cố ý quét toàn trường người, đều không trốn khỏi kinh ngạc biểu tình.

Liên đạn màn đều có trong nháy mắt trống không, tùy theo mà đến là điên cuồng bình luận.

【 ngọa tào, hạng mục này lại là nàng phụ trách? ! 】

【 tên đâu, vì sao 43 hào khách quý không có minh bài, những người khác đều có. 】

Nhưng tiết mục tổ hậu kỳ cắt nối biên tập tại cái này nhất đoạn, biểu hiện không xác định 43 hào khách quý có phải hay không Thiên Cầu khoa học kỹ thuật người phụ trách, lập tức đem người xem dẫn đường đi một cái khác phương hướng.

【43 hào xem lên đến giống như mới 20 ra mặt dáng vẻ, có thể ở Thiên Cầu khoa học kỹ thuật phụ trách một cái hạng mục? Dù sao ta không tin. 】

【 lập nhân thiết cũng không phải như thế lập , cũng không sợ chân bước được quá lớn, kéo đến khố. 】

【 cái này tố nhân dã tâm có chút lớn, trang bức cũng không sợ bị vạch trần. 】

Tại tiết mục tổ các loại cắt nối biên tập ống kính cùng phụ đề dưới sự hướng dẫn của, hiển nhiên người xem từ lúc mới bắt đầu kinh ngạc đến mặt sau không tin, bắt đầu phê phán 43 hào khách quý vì đỏ mà không từ thủ đoạn.

Bạn trên mạng sôi nổi bắt đầu cào Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục này, nhưng cùng trước đạo diễn trợ lý đồng dạng, không có tìm đến cái gì tin tức hữu dụng, hạng mục này trước mắt ở vào bảo mật giai đoạn, người phụ trách chỉ có cái dòng họ, phía sau theo cái giáo sư.

Dân mạng lại đi trên mạng công cộng tìm họ Diệp giáo sư, chỉ phát hiện một cái Diệp Thu Tô.

Theo không ngừng đi xuống đào, chúng dân mạng cho ra cùng công tác nhân viên đồng dạng kết luận.

—— cái này 43 hào khách quý tại giả mạo đại học Hoa Kinh Diệp Thu Tô giáo sư.

So sánh dưới, Vạn Ngữ Nhu hiển nhiên càng muốn lấy người xem thích.

Vạn Ngữ Nhu trù tính đoàn đội cũng không nghĩ đến mặt sau đột nhiên có như vậy một cái không từ thủ đoạn giả mạo giáo sư tố nhân khách quý so sánh, nhường Vạn Ngữ Nhu hình tượng càng thêm cất cao một tầng, dẫn đến nàng hot search bắt đầu đi lên trên, cuối cùng đi đến đệ nhất.

“Ngược lại là giảm đi mua hot search tiền.” Người đại diện đối phòng hóa trang Vạn Ngữ Nhu đạo.

Diệp giáo sư còn đang bận luận văn của mình, nàng thậm chí không biết thứ bảy tiết mục truyền bá ra, còn muốn dẫn học sinh làm thí nghiệm, hơn nữa Thiên Cầu khoa học kỹ thuật bên kia mới xây cái ống thông gió phòng thí nghiệm, nàng cần đuổi qua nhìn xem có vấn đề hay không.

Mỗi ngày bận bịu được chân không chạm đất, thậm chí không có thời gian suy nghĩ mình là một trong sách người qua đường giáp.

“Diệp Tử, chủ nhật thu thứ hai kỳ tiết mục, ngươi có thể lại đây sao?” Tiết mục tổ bằng hữu gọi điện thoại lại đây hỏi.

Thứ hai kỳ tiết mục?

Diệp Cầu Tác rốt cuộc nhớ tới chuyện này, nàng tay trái bắt lấy vai mang theo di động, thẳng thân đặt ở tai trái thượng, đối với chung quanh phòng thí nghiệm công tác nhân viên làm một cái tiếp tục thủ thế, sau đó mới đi ra khỏi đi.

“Tiết mục đã truyền bá ra ?” Diệp Cầu Tác đứng ở thủy tinh lan can trước, nhìn xuống dưới đi, phía dưới là lui tới công ty công nhân viên.

“… Phát .”

Diệp Cầu Tác nghe bằng hữu giọng điệu, liền gọn gàng dứt khoát hỏi: “Hot search trên có ta cùng Vạn Ngữ Nhu?” Dựa theo nội dung cốt truyện là có nàng cùng Vạn Ngữ Nhu, nàng làm ra một ít thay đổi, xem ra tựa hồ không có tác dụng gì.

“Ân, những kia dân mạng nói ngươi cái kia người phụ trách là giả .”

Diệp Cầu Tác nghĩ nghĩ hỏi: “Bọn họ còn nói Vạn Ngữ Nhu học bá?”

Nếu dân mạng như cũ đem nàng xách ra, nữ chủ hẳn là có thể thành công lập ở này nhân thiết.

Bằng hữu tại đối diện cũng không kinh ngạc, còn tưởng rằng Diệp Cầu Tác xem qua weibo hot search, liền an ủi: “Ngươi đừng nhìn những kia bình luận, những kia dân mạng cái gì đều không rõ ràng.”

Kỳ thật bằng hữu cũng không rõ lắm Diệp Cầu Tác là đang làm gì, các nàng là lớp mười một đồng học, Diệp Cầu Tác nhảy lớp đi lên , chỉ cùng nàng chung đụng nửa năm, lại nhảy đi , nhưng hai người khi đó quan hệ không tệ.

Ngày đó ở trên đường đụng tới Diệp Cầu Tác cũng là ngoài ý muốn, cùng đường mới cầu nàng giúp một tay.

Diệp Cầu Tác tiếp tục hỏi nàng: “Ngày mai mấy giờ?” Trong sách nàng tại kỳ thứ nhất liền đã đào thải, tham gia thứ hai kỳ là chính mình thay đổi sau kết quả.

“Chín giờ đêm, đại khái thu ba giờ, ngươi tới sao?”

“Đến.”

Tác giả có lời muốn nói: Diệp giáo sư: Đột nhiên biến giả giáo sư.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 02:


Lục Chiết chỗ ở tương đối cũ nát, nhỏ hẹp trong phòng khách không có bày đặt bàn ăn không gian, cửa sổ bên cạnh là một tấm cởi ghế sô pha cùng bàn trà, ngay phía trước là tủ TV cùng TV, địa phương nho nhỏ liếc qua thấy ngay.

Tô Từ bị Lục Chiết thả rơi ở trên bàn trà, nhìn xem đặt ở trước mặt mình một bát thỏ lương, nàng có chút kinh ngạc, xích lại gần ngửi ngửi thỏ lương, bên trong có cây yến mạch phiến, bắp ngô còn có thảo mùi vị, không khó ngửi, nhưng cũng không tốt ngửi.

Lục Chiết rốt cục ý thức được nàng chỉ là một cái nhỏ thỏ, không thích hợp hơn nữa không thích ăn cà rốt?

Tô Từ là một cái thật tiếc mệnh người, vì không chết đói, nàng hít sâu mấy hơi thở, còn là ăn một miếng thỏ lương.

Thỏ lương ăn vào trong miệng, cỏ xanh mùi vị rất nặng.

Ngay tại Tô Từ miệng nhỏ ăn thỏ lương thời điểm, Lục Chiết bưng một đĩa rau xào thịt bò đến, đặt ở bên cạnh nàng, tiếp theo, hắn ngồi ở trên ghế salon, chuẩn bị ăn cơm chiều.

Thơm quá.

Tươi hương mùi thịt xông vào mũi, ngửi mùi vị, lại nhìn màu sắc xinh đẹp, hiện ra mùi thơm thịt bò, Tô Từ nháy mắt cảm thấy trong miệng thỏ lương khó mà nuốt xuống.

Lục Chiết phát hiện nguyên bản vùi đầu ăn thỏ lương thỏ ngừng lại, trực lăng lăng mà nhìn chằm chằm vào trước mặt kia đĩa thịt bò, phảng phất một giây sau liền muốn bổ nhào qua.

Đen nhánh trong mắt rốt cục có chập chờn, Lục Chiết lạnh buốt đầu ngón tay chống đỡ tại thỏ phấn phấn cái mũi nhỏ bên trên, thanh âm lãnh đạm, ” không thể ăn.”

Thỏ là ăn cỏ loại động vật, không thể ăn thịt.

Cái mũi bị chống đỡ, Tô Từ tỉnh táo lại, nàng cũng biết mình bây giờ thỏ người cũng không thể ăn thịt.

Ô, nàng quá thảm rồi.

Sáng sớm, sắc trời sáng lên, mưa đã tạnh, toàn bộ thành phố giống như là bị gột rửa một lần, trong không khí tràn ngập cỏ xanh mùi đất, tràn ngập sinh cơ.

Gian phòng tương đối nhỏ hẹp, chỉ có thể cất giường đơn, khó khăn lắm dung nạp xuống thân cao thể lớn thiếu niên.

Buồn ngủ trong mông lung, cánh tay giống như là bị lông xù gì đó cọ xát một chút, ngứa một chút. Lục Chiết mở to mắt, đen nhánh đáy mắt hiện ra bối rối.

Hắn nghiêng đầu nhìn lại, cái kia giống như là tuyết đoàn tiểu nhỏ thỏ cũng không biết lúc nào thượng hắn giường, trên người nó mao cọ cánh tay của hắn, hướng hắn tới gần.

Lục Chiết một phen nắm thỏ, nâng lên trước mắt.

Đột nhiên chống lại thiếu niên mắt đen, Tô Từ ngẩn người, hắn tỉnh? Nàng còn muốn trộm hôn hắn đâu.

Nguyên bản Tô Từ cho là mình tát cái kiều, bán một chút manh, là có thể thật thuận lợi nhường Lục Chiết hôn nàng, dù sao tượng nàng dạng này mềm manh tiểu động vật, rất khó có người cự tuyệt.

Nhưng mà, cái này không bao gồm Lục Chiết.

Theo nhặt nàng trở về bắt đầu, ra chuẩn bị cho nàng ăn, lại hoặc là ngẫu nhiên sờ sờ đầu của nàng, Lục Chiết đối nàng không còn có mặt khác thân cận hỗ động.

Lục Chiết quá thanh lãnh, thực sự không tốt tới gần.

Hiện tại trộm hôn thất bại, Tô Từ có chút ủ rũ, nàng hai cái lỗ tai thỏ vô lực thả xuống hạ đứng lên.

Nho nhỏ một cái tuyết đoàn, còn đáng thương ba ba nhung lôi kéo lỗ tai, manh phải làm cho lòng người rung động, Lục Chiết đen nhánh con mắt nhìn chằm chằm trước mặt tiểu nhỏ thỏ, ánh mắt mềm nhũn mấy phần, hắn một cái tay khác giơ lên, đầu ngón tay nhẹ nhàng bóp lên nó lỗ tai dài.

Lông xù, có chút mềm.

Phải biết thỏ trên lỗ tai hiện đầy rất nhiều mạch máu, thính tai nhọn đột nhiên bị thiếu niên lạnh buốt ngón tay véo nhẹ một chút, Tô Từ toàn thân run rẩy, tê tê dại dại khác thường cảm giác truyền đến, trực tiếp nhường Tô Từ mềm nhũn thân thể.

Lỗ tai của nàng thế nào nhạy cảm như vậy!

Trước mặt tiểu nhỏ thỏ không sai biệt lắm đến bàn tay, hình thể hoàn toàn có thể bỏ vào trong chén trà, một đôi mắt đỏ sáng sáng, giống như là óng ánh hồng ngọc, lúc này ngơ ngác nhìn hắn, không hiểu làm cho lòng người mềm.

Lục Chiết lại gảy mấy lần thỏ phấn bạch lỗ tai, cảm nhận được nó tại hắn trong lòng bàn tay hơi hơi phát run, hắn ngoắc ngoắc môi.

. . .

Nhất trung trong trường xanh hoá hoàn cảnh rất tốt, bị nước mưa rửa sạch qua một lần, lá cây xanh biếc, Bạch Lan cánh hoa rơi xuống một chỗ, trong sân trường đầy tràn hương hoa.

Triệu Ưu Ưu trùng sinh trở về, đi qua một buổi tối thời gian, nàng đã khôi phục trấn định.

Buổi sáng nàng không tại tượng ở kiếp trước như vậy vô tri, nghe kỹ bạn khuyên nhủ, hóa thành nồng đậm hoá trang, đem chính mình thanh lệ dung mạo hủy. Hiện tại nàng là mười tám tuổi xanh thẳm tuổi tác, căn bản không cần phấn lót tân trang.

Ngửi trong sân trường đã lâu hương hoa, nàng thần thái sáng láng đi tới lớp học.


— QUẢNG CÁO —

Như nàng đoán, nguyên bản còn tính ầm ĩ phòng học tại nàng bước vào một khắc này, nháy mắt biến yên tĩnh.

Triệu Ưu Ưu hào phóng trấn định đón bạn cùng lớp bọn họ ánh mắt khiếp sợ, chống lại mọi người dò xét ánh mắt, trên mặt nàng thần sắc không thay đổi.

” vì cái gì ta cảm thấy Triệu Ưu Ưu thay đổi dễ nhìn?”

” ta đi, cái kia là Triệu Ưu Ưu? Thả hai ngày nghỉ, làm sao chỉnh cá nhân đều không giống?”

” nàng hôm nay giống như không có trang điểm?”

Đột nhiên biến thanh lệ, ngay cả khí chất cũng không đồng dạng Triệu Ưu Ưu dẫn tới lớp học từng trận nhiệt nghị.

Ngồi tại hàng cuối cùng Lục Chiết để túi đeo lưng xuống, tại chỗ ngồi tọa lạc xuống tới, cũng không có chú ý dẫn tới bạo động Triệu Ưu Ưu.

Hắn lúc ra cửa liền phát hiện, chân trái của mình cũng bắt đầu biến vô lực, cho nên hôm nay hắn đến trường học thời gian so với thường ngày chậm mười phút.

Lục Chiết ánh mắt tối tối, tầm mắt buông xuống mà xuống.

Bên cạnh Lý Đống lương đem nguyên bản theo Lục Chiết sở sông ngân giới cái bàn hướng Lục Chiết bên này dời đến, hắn tiện hề hề cười nói: ” Lục Chiết, Triệu Ưu Ưu cuối tuần này đi chỉnh dung? Thế nào đột nhiên đẹp nhiều như vậy.”

Lục Chiết là niên cấp bên trong thứ nhất, thêm vào xuất sắc bề ngoài, trong trường học độ nổi tiếng thật cao, nhưng mà Triệu Ưu Ưu ở trường học diễn đàn lên vạch trần, Lục Chiết là cha mẹ của nàng theo trong cô nhi viện nhận nuôi hài tử, mặc dù trên danh nghĩa là ca ca của nàng, nhưng thực tế là nhà nàng sai sử người hầu, Lục Chiết lập tức từ thần đàn rơi xuống.

Các nam sinh may mắn thiếu một cái mạnh mẽ đối thủ, các nữ sinh nát một mảnh phấn hồng tâm.

Làm người ta kinh ngạc nhất chính là, cái này đầu học kỳ thời điểm, Triệu Ưu Ưu đem Lục Chiết một phần bệnh lịch báo cáo bạo đi ra, toàn trường người đều biết Lục Chiết hoạn có bệnh nan y.

Nguyên bản liền tính cách cô lãnh, thêm vào cô nhi viện xuất thân, là Triệu Ưu Ưu gia người hầu thân phận tồn tại, địa vị thấp, còn có bệnh bất trị, Lục Chiết triệt để thành lớp học bên trong tránh không kịp tồn tại.

Có không ít người đối với hắn tỏ vẻ đồng tình, nhưng càng nhiều hơn chính là chế giễu, còn có ác ý hãm hại, thậm chí có người lo lắng dính vào trên người hắn xúi quẩy tại diễn đàn lên nhắn lại, chất vấn Lục Chiết sống sót thời gian không dài, vì cái gì không đuổi học.

Lục Chiết nhấc lên tầm mắt, lạnh lùng nhìn Lý Đống lương một chút.

” được rồi, coi như ta không có hỏi.”

Chống lại Lục Chiết ánh mắt, Lý Đống lương tâm lý có chút sợ hãi.

Đừng nhìn tất cả mọi người chế giễu Lục Chiết có bệnh sắp chết, nhưng hắn phía trước được chứng kiến Lục Chiết đánh nhau lợi hại. Lần kia Lục Chiết bị năm người ngăn ở trong hẻm nhỏ, hắn bình thường không nói tiếng nào, không nghĩ tới một tá năm, ra tay ngoan lệ, liều mạng, làm cho kia năm cái bên ngoài trường người chật vật từ bé trong ngõ nhỏ đào tẩu.

Cho nên, thật muốn chống lại Lục Chiết, Lý Đống lương là không nguyện ý, cũng không dám, hắn cũng không phải chán sống.

Lục Chiết không để ý đến Lý Đống lương, hắn kéo ra ba lô, chuẩn bị móc ra sách giáo khoa, đầu ngón tay lại chạm đến lông xù mềm vật.

Hắn thấp mắt.

Trong ba lô, tuyết đoàn thấp con thỏ nhỏ mở to hồng ngọc con mắt, ngơ ngác nhìn hắn.

Lục Chiết lặng im.

Thỏ đến tột cùng là lúc nào tiến vào hắn ba lô?

Nguyên bản u ám trong ba lô, ánh sáng nháy mắt phát sáng lên. Tô Từ ngẩng đầu, lập tức thấy được ba lô bên ngoài Lục Chiết tuấn lạnh mặt.

Nàng cũng không có ẩn nấp, mà là cố ý thả mềm nhũn ánh mắt, ỷ lại mười phần mà nhìn xem hắn.

Lục Chiết tính tình quá lạnh, ngay cả nàng dạng này dịu dàng ngoan ngoãn, không mang tính công kích tiểu manh vật đều khó mà tới gần hắn, chớ đừng nói chi là nhường Lục Chiết hôn nàng.

Sáng nay nàng vụng trộm tiến vào trong ba lô, vì chính là đi theo Lục Chiết bên người, hi vọng nhiều một chút cùng hắn cơ hội tiếp xúc, nàng mới không muốn ở tại thùng giấy bên trong ngồi chờ chết.

Đỉnh lấy Lục Chiết dò xét ánh mắt, nàng dùng thỏ đầu đi cọ hắn luồn vào tới tay, mềm manh nhu thuận được không được.

Lục Chiết lần thứ nhất nuôi sủng vật, không biết có phải hay không là thỏ đều như vậy.

Có chút náo, nhiều lần chính mình theo thùng giấy bên trong trốn tới, lại có chút ngoan, sẽ ẩm ướt mềm cái này một đôi xinh đẹp con mắt, mềm mềm mà nhìn xem hắn, còn mềm mềm cọ bàn tay hắn tâm.

Cảm nhận được lòng bàn tay ấm áp, Lục Chiết khẽ vuốt mấy lần thỏ.

Hắn không có đem ba lô khóa kéo toàn bộ kéo lên, mà là lưu lại một đoạn nhỏ người, sau đó đem ba lô nhét vào trong ngăn kéo.


— QUẢNG CÁO —

Triệu Ưu Ưu ngoại hình biến hóa nhường lớp học người đều rất giật mình, mấy tiết khóa xuống tới đều luôn luôn nhận được chú ý.

Nhất là nam sinh, phía trước không ít người đối nàng nùng trang, làm trời làm đất bộ dáng thật phản cảm, mà bây giờ mặt của nàng đột nhiên biến thanh lệ, mặc bạch lam quê mùa đồng phục cũng triều khí bồng bột, thanh tú đẹp mắt, bị nàng nhìn lên một cái, các nam sinh đều đỏ mặt, dẫn tới từng trận ồn ào.

Bọn họ đột nhiên ý thức được, hiện tại Triệu Ưu Ưu so với lớp bên cạnh giáo hoa cũng không kém bao nhiêu.

Coi như Tô Từ trốn ở trong ba lô, tại bọn họ tan học thời điểm, cũng có thể nghe được phụ cận người đối Triệu Ưu Ưu nghị luận, nói gần nói xa, đều là kinh ngạc cùng tán dương Triệu Ưu Ưu biến đẹp mắt.

Tô Từ biết, sau khi sống lại nữ chính quang hoàn mở rộng.

Nhưng nhường nàng cảm thấy không thể tưởng tượng chính là, rõ ràng nữ chính tại trước khi trùng sinh là học cặn bã, mà sau khi sống lại, nữ chính đột nhiên liền thi lớp học top 10, về sau luôn luôn nghịch tập, tiến vào niên cấp top 10, sau khi sống lại Triệu Ưu Ưu tựa như đổi một cái đầu óc, theo học cặn bã biến thành học bá.

Tô Từ hâm mộ theo ngăn kéo trong ba lô nhô ra cái đầu nhỏ, ngẩng đầu nhìn Lục Chiết, nàng hiện tại chỉ cầu chính mình tranh thủ thời gian khôi phục người lớn.

Buổi sáng có một đoạn khóa thể dục.

Tới gần lên lớp, bạn cùng lớp lục tục rời đi phòng học tiến đến sân vận động.

Nguyên bản ghé vào mặt bàn ngủ Lý Đống lương lập tức tinh thần, hắn cầm lấy nơi hẻo lánh bóng rổ, ngón tay một bên chuyển cầu, một bên nhanh chân đi ra ngoài.

” Ưu Ưu, chúng ta cũng đi thôi, sắp lên lớp.” Ngồi cùng bàn Lăng Huệ thúc giục Triệu Ưu Ưu.

Nàng phát hiện Triệu Ưu Ưu không chỉ có trở nên đẹp, ngay cả tính cách giống như cũng thay đổi, không giống bình thường như thế bén nhọn, hùng hổ dọa người, khó mà ở chung, Triệu Ưu Ưu còn có thể ôn nhu đối nàng cười, nàng thật thích Triệu Ưu Ưu biến hóa như thế.

Triệu Ưu Ưu nhìn về phía ngồi tại hàng cuối cùng Lục Chiết, nàng nhớ kỹ Lục Chiết bởi vì thân thể có bệnh, lão sư nhường hắn không lên khóa thể dục, dù sao xảy ra chuyện, trường học muốn lưng trách nhiệm. Cho nên, toàn bộ đồng học đều đi lên tiết thể dục thời điểm, Lục Chiết là chính mình một cái ở tại trong phòng học.

Triệu Ưu Ưu thu hồi ánh mắt, ” tốt, chúng ta đi thôi.”

Trong phòng học chỉ còn lại Lục Chiết, trong phòng an tĩnh quá phận.

Tuyết trắng một đoàn lặng lẽ theo trong ba lô chui ra ngoài, trực tiếp hướng Lục Chiết trên người nhảy đi qua, rơi ở hắn trên đùi.

Lục Chiết trên giấy viết bút không có ngừng động, hắn nhô ra một cái tay khác dễ dàng bắt lấy ghé vào trên đùi hắn thỏ.

Hắn đem thỏ để lên bàn, mở miệng thanh âm rất êm tai, ” chớ lộn xộn.”

Chỉ gặp mặt phía trước thiếu niên bên mặt góc cạnh rõ ràng, đường nét cứng rắn lạnh, lông mi thâm thúy, hắn tại nghiêm túc tính toán cái gì. Tô Từ nằm sấp, nàng cẩn thận dò xét Lục Chiết, không thể không thừa nhận, dù là Lục Chiết là một cái nam phụ, đó cũng là một cái soái khí xuất chúng nam phụ.

Lục Chiết để bút xuống thời điểm, một chút thấy được lớp của hắn bản bên trên, màu trắng tiểu nhỏ thỏ an tĩnh nằm sấp, nhu thuận đến quá phận.

Hắn cúi đầu xuống.

Nhìn xem tại trước mặt phóng đại khuôn mặt tuấn tú, Tô Từ một đôi mắt phát sáng lên, nhanh hôn hôn nàng dạng này ngoan ngoãn dễ thương tiểu bảo bối.

Lục Chiết đưa tay vuốt vuốt thỏ đầu, sau đó cầm lấy Tô Từ sau lưng chén, đứng dậy đi ra ngoài.

Nhìn xem Lục Chiết đi ra phòng học thân ảnh, Tô Từ thần sắc mệt mỏi nằm xuống, cầu thân lại thất bại.

Lúc này, một cái cao gầy nam sinh đi đến, thấy được không có một ai phòng học, đối phương kinh ngạc đồng thời ánh mắt lóe lên ánh sáng.

Nam sinh Giả Minh Dương sải bước đi đến hàng cuối cùng vị trí.

Tô Từ không nghĩ tới đột nhiên có người xuất hiện tại Lục Chiết vị trí, nàng ghé vào trên mặt bàn không nhúc nhích. Hiển nhiên, đối phương cũng không có để ý Lục Chiết trên mặt bàn xuất hiện con thỏ nhỏ.

Giả Minh Dương nhanh chóng đem chính mình trên tay đồng hồ cởi ra, theo trong ngăn kéo lấy ra Lục Chiết ba lô, hắn đem đồng hồ đeo tay giấu vào ba lô.

Tô Từ trợn tròn tròng mắt, nhìn đối phương làm vụng về thủ đoạn. Ánh mắt của nàng rơi ở nam sinh trên cổ tay, nàng nhìn thấy đối phương cổ tay bên trong HP, hoành điều lên là màu vàng năm cái ngăn chứa nhỏ.

Tô Từ nhớ kỹ phú quý nói cho nàng, hoành điều lên một cái ca rô đỏ đại diện một năm, một cái màu vàng ngăn chứa đại diện mười năm, một cái màu xanh lục ngăn chứa cũng là đại diện mười năm, đồng thời tuổi thọ hơn trăm tuổi.

Dù là không nhìn thấy bên cạnh chữ số, nhưng Tô Từ biết đối phương chí ít còn có năm mươi năm tuổi thọ.

Nam sinh này phẩm tính không được, tuổi thọ ngược lại là thật dài.

Nhìn đối phương đem ba lô một lần nữa nhét hồi trong ngăn kéo, sau đó vội vội vàng vàng rời đi, Tô Từ híp mắt.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 02:


Im lặng cùng chờ đợi đối nhiều người tới nói luôn luôn vô vị , nếu muốn một người chính mình đồng thời chịu đựng hai người kia đại khái càng là không có cách nào khác tưởng tượng —— Đường Nhiễm đã thành thói quen , bên cạnh nàng nữ sinh hiển nhiên vẫn không thể.

Ước chừng thật sự nhàm chán, đợi mấy phút sau, nữ sinh nhịn không được cùng Đường Nhiễm đáp khởi lời nói đến: “Ngươi xem lên đến cùng ta tuổi không sai biệt lắm, năm nay mấy tuổi ?”

“16.”

“A, chúng ta đây quả nhiên không sai biệt lắm, ta năm nay 17, tại K Đại trường chuyên trung học đọc sách, ngươi đâu?”

Đường Nhiễm một im lặng, “Ta ở nhà lên lớp, có giáo chữ nổi chương trình học lão sư.”

Tiểu cô nương nghe hai giây mới phát hiện không đúng; lập tức ảo não lại chân tay luống cuống, “Thực xin lỗi thực xin lỗi… Ta không phải cố ý đề ra .”

“Không quan hệ.” Đường Nhiễm hoàn hồn, khẽ cười hạ, “Con mắt chuyện không tốt ta đã tiếp nhận , chỉ là không thể bình thường đến trường có điểm tiếc nuối.”

Ước chừng là bị nữ hài nhi mềm mại tươi cười lây nhiễm đến, đứng ở Đường Nhiễm bên cạnh nữ sinh nhìn chằm chằm nàng nhìn vài giây mới hồi phục tinh thần lại, thấp giọng thở dài: “Ngươi lớn thật là đẹp mắt, chính mình lại nhìn không tới cũng quá đáng tiếc … Ngươi là vẫn luôn con mắt không tốt sao?”

Đường Nhiễm lắc lắc đầu, “Khi còn nhỏ phát sinh chút ngoài ý muốn, tỉnh lại sau mù .”

“A? Cái gì ngoài ý muốn?”

“Khi đó ta gặp một cái bị bắt cóc sau trốn ra nam hài, muốn giúp giúp hắn, nhưng là đang bị người đuổi theo trên đường chúng ta ra tai nạn xe cộ, tỉnh lại về sau cứ như vậy .”

“…”

Đứng ở Đường Nhiễm bên cạnh nữ sinh ngốc đã lâu mới lấy lại tinh thần, hỏi: “Kia… Cái kia nam hài thế nào ?”

Đường Nhiễm hơi run sợ hạ, nàng nắm gậy dò đường tay không ý thức siết chặt điểm, vừa buông ra. Giây lát sau, nữ hài nhi lộ ra một cái nhè nhẹ cười, nàng lắc lắc đầu, “Không biết .”

“A? Như thế nào sẽ không biết? Ngươi tỉnh lại về sau hắn không có ở sao?”

“Ta nghe thầy thuốc nói, hắn tỉnh lại về sau về mấy ngày nay cơ hồ cái gì đều nhớ không được. Khả năng kia trường bắt cóc đối với hắn kích thích quá lớn, là thương tích tính bản thân bảo hộ.”

“Vậy kia vậy kia ngươi chẳng phải là bạch cứu hắn!” Nữ sinh thay nàng không cam lòng kêu thảm thiết.

“Cũng không phải, ” Đường Nhiễm cười cười, lộ ra một viên mềm mại lúm đồng tiền, “Không có nói cho ngươi biết, ta khi còn nhỏ là ở cô nhi viện . Lần đó nằm viện về sau mới bị người nhà tìm đến, cho nên, cũng là bởi vì cứu hắn mới tìm về thân nhân.”

“A…”

Tiểu cô nương nghe được đều không biết nên dùng cái gì từ biểu đạt tâm tình, trương vài lần miệng lại nhắm lại, mới đem “Ngươi cũng quá thảm ” những lời này nuốt trở về.

Nàng có chút đồng tình nhìn xem trước mặt Đường Nhiễm, thở dài: “Vậy thì quá tốt , ít nhất ngươi coi như là nhân họa đắc phúc.”

“Ân.”

Hai cái nữ hài nhi nói chuyện phiếm vài câu sau trao đổi tính danh, cái này gọi Hứa Huyên Tình nữ sinh còn cho Đường Nhiễm lưu chính mình di động hào.

Ở giữa nói đến chính mình trường học những kia chuyện lý thú thì Hứa Huyên Tình đột nhiên tiếng một trận, mấy giây sau nàng kinh hô tiếng, “A!”

Đường Nhiễm bận bịu theo tiếng chuyển qua, “Làm sao?”

Hứa Huyên Tình đã cầm cổ tay nàng, giọng điệu khó nén kích động, “Đường cái đối diện đã tới một cái đặc biệt cực phẩm đặc biệt soái nam sinh —— ông trời của ta ông trời của ta hắn hướng chúng ta bên này đã tới! A a a…”

Đường Nhiễm mờ mịt từ từ nhắm hai mắt, cảm thụ được loại này đối với nàng mà nói một chút cũng không quen thuộc bạn cùng lứa tuổi cảm xúc.

Sau đó lỗ tai của nàng bị bắt được một điểm ẩn nấp tại hỗn độn tạp âm trong tiếng bước chân.

Đường Nhiễm hơi hơi nghiêng mặt đi.

Cái kia tiếng bước chân cùng khác vội vàng người qua đường khác biệt. Giống như độc hắn lười nhác mà không chút để ý, ngày hè ve kêu cùng xao động nóng phong đến chân hắn bên cạnh cũng im lặng ngủ đông xuống dưới. Cuối cùng cái thanh âm kia đứng ở thân thể của nàng bên cạnh, cũng là int khóa lại trước cửa.

Khoảng cách hẳn là rất gần, Đường Nhiễm nghe được nam sinh trên người tán tiến trong gió đàn hương gỗ lẫn vào khổ chanh diệp hơi thở, ước chừng là tại thơm điều trong vào tuyết nước, tại nóng hạ cũng lộ ra một điểm lạnh lẽo lãnh đạm.

Rất dễ chịu, đáng tiếc không biết cuối điều sẽ là cái gì thơm.

Đường Nhiễm do dự hạ, nhẹ giọng thử: “Điếm trưởng?”

“…”

Lấy dự bị chìa khóa mở khóa Lạc Trạm động tác dừng lại, lười biếng liếc hướng bên cạnh.

Trước lại đây khi hắn liền chú ý tới , int môn ngoài tiệm đứng một cái chống gậy dò đường xem lên đến mười lăm mười sáu tuổi nữ hài tử, bên cạnh còn có cái nhìn xem hắn đầy mặt hưng phấn hai má đỏ lên tiểu cô nương.

Sau hắn nhìn được hơn, theo thói quen.

Về phần người trước…— QUẢNG CÁO —

Lạc Trạm ánh mắt lười nhác mà lãnh đạm đảo qua nữ hài nhi hơi khép mắt: Lông mi hơi xoăn, đuôi mắt mảnh dài mà nhẹ vểnh.

Cùng hắn trong mộng cặp kia mỹ nhân mắt là khó được tương tự mắt hình… Đáng tiếc, là cái tiểu người mù.

Lạc Trạm đảo qua gậy dò đường, lười giải thích “Điếm trưởng đi đâu ” vấn đề, liền có lệ “Ân” tiếng.

Khóa cửa mở ra, hắn đẩy cửa đi vào.

“Tại bậc này.”

Đường Nhiễm ngẩn ra.

Nghe tiếng bước chân, người kia đã đi vào trong tiệm đi .

Nhưng là vừa mới cái thanh âm kia…

“A a a hắn thật sự lớn rất đẹp trai a quả thực giây sát chúng ta trường chuyên trung học giáo thảo!” Hứa Huyên Tình rốt cuộc lấy lại tinh thần, kích động đè nặng âm lượng, “Thanh âm cũng hảo hảo nghe tay cũng hảo hảo nhìn ánh mắt lại thâm sâu lại mê người —— ông trời của ta ta thật là không có nghĩ đến có thể ở nơi này gặp ta bản mạng ô ô ô hắn thật sự quá đẹp trai…”

Đứng ở Đường Nhiễm bên cạnh Hứa Huyên Tình nghe vào tai đại khái muốn điên rồi, phấn khởi được không được , Đường Nhiễm xác định là chính mình không có cách nào khác hiểu cảm xúc, liền chỉ im lặng nghe.

Trên thực tế nàng cũng có chút mê mang.

Không thể xác định là không phải là của mình ảo giác: Nhưng là một câu kia lời nói trong thanh âm lộ ra đến loại kia thả lỏng lười nhẹ mệt, còn sấn điểm lãnh đạm cuối điều quen thuộc cảm giác…

Thật sự cực giống nàng cái kia không lâu còn tại “Nghe ta chỉ huy” đại gia dường như hướng dẫn.

Hứa Huyên Tình còn tại nàng bên tai lẩm bẩm: “Đoán chừng là cái tiệm này nhân viên cửa hàng, đáng tiếc trưởng cái này bộ dáng khẳng định đuổi không kịp không thì ta nhất định đuổi theo hắn ô ô ô… Cám ơn ngươi Đường Nhiễm, ta về sau sẽ nhiều tới đây cái tiệm chỉ lo, thuận tiện cho mình dưỡng dưỡng nhãn .”

Đường Nhiễm hoàn hồn, “Hắn thoạt nhìn là nhân viên cửa hàng sao?”

“Tuy rằng diện mạo khí chất không giống, nhưng nhìn hắn vào điếm về sau quen thuộc , hẳn là đi?” Hứa Huyên Tình không xác định nói, “Ngươi đã tới rất nhiều lần , chưa thấy qua hắn sao?”

Đường Nhiễm do dự hạ.

Hứa Huyên Tình chỉ xem như nàng là không xác định gặp chưa thấy qua, tiếc nuối thở dài: “Ngươi thật sự bỏ lỡ một cái đặc biệt đặc biệt soái tiểu ca ca, hắn là loại kia mang về nhà liền phải cúng bái diện mạo, thật sự!”

Đường Nhiễm sửng sốt, không khỏi mỉm cười, “Đó là cái gì diện mạo?”

“Ta —— “

Hứa Huyên Tình còn muốn nói điều gì, trên người di động lại chấn động hạ.

Im lặng mấy giây sau, Đường Nhiễm nghe Hứa Huyên Tình chần chờ mở miệng: “A, mẹ ta thúc ta về nhà .”

Đường Nhiễm gật đầu, “Vậy ngươi mau trở về đi thôi.”

“Nhưng là chính ngươi một người có thể hay không có khó khăn?”

Đường Nhiễm khóe mắt hơi cong, “Ta trước vài năm đều là như vậy sinh hoạt, không có vấn đề , tin tưởng ta.”

“… Vậy được rồi, chúng ta sau nhớ muốn bảo trì liên hệ a.”

“Ân, gặp lại.”

“Gặp lại!”

int tiệm kho hàng bị Đàm Vân Sưởng làm được loạn thất bát tao, Lạc Trạm cau mày ở phía sau lật hồi lâu, mới đem Đường Nhiễm đặt xong rồi cái kia lớn chừng bàn tay trí năng người máy chiếc hộp tìm đến.

Trong lòng cho Đàm Vân Sưởng thiết kế xong 100 loại chết kiểu này, Lạc Trạm mặt không thay đổi mang theo chiếc hộp đi ra kho hàng.

Đến tiệm trước, hắn thân ảnh dừng lại.

“… Bằng hữu của ngươi đâu?”

Đứng ở cửa tiệm ngoài nữ hài chậm rãi ngẩng đầu, hơi nhắm mắt “Trông” hướng hắn nơi này.

Im lặng mấy giây sau, nàng nhẹ giọng nói: “Nàng trở về .”

Lạc Trạm nhíu mày, ánh mắt nhảy đến ngoài cửa, “Bên ngoài trời mưa. Nàng không ở, ngươi như thế nào trở về?”

“…”

Mắt không thể thấy dưới tình huống, Đường Nhiễm đối với này chút tự nhiên so với người bình thường mẫn cảm được nhiều. Trên thực tế tại Lạc Trạm đi ra trước, nàng cũng tại phiền não chuyện này.— QUẢNG CÁO —

Mùa hè mưa luôn luôn nói đến là đến, cứ việc không lớn, nhưng đối với người thường mà nói chạy vài bước liền có thể giải quyết sự tình, đối Đường Nhiễm mà nói lại giống như lạch trời.

Nàng ở trong lòng khẽ thở dài tiếng, “Ta có thể ở bên ngoài dưới mái hiên trốn trong chốc lát mưa sao?”

“… Tùy tiện ngươi.”

Đáp lại lạnh như băng , phi thường lạnh lùng.

“Đây là vật của ngươi, không có việc gì ta giam tiệm .”

“Cám ơn.”

Nữ hài nhi rất im lặng hướng không trung vươn tay.

Nàng là mảnh dài kia khoản tay hình, nhìn rất đẹp, màu da bạch là nằm giữa tuyết cùng ngọc ở giữa một loại vừa đúng làm cho người ta cảm thấy tính chất ôn nhuận nhan sắc.

Lạc Trạm ánh mắt chưa động, đem chiếc hộp thả đi lên.

Sau đó hắn từ bên cạnh lấy đem cái dù, xoay người đóng lại int cửa tiệm, lần nữa chốt khóa.

Mấy giây sau, Lạc Trạm bung dù, mặt mày bại hoại lãnh đạm đi vào trong mưa.

Tinh mịn mưa bụi gọi người trước mắt cảnh tượng rối loạn.

Hắn trong võng mạc thật giống như còn sót lại mới vừa cuối cùng khi đi thoáng nhìn một màn kia ——

Bị mưa bụi ướt nhẹp đơn bạc quần áo, từ nữ hài nhi tinh tế yếu ớt gáy hạ phác hoạ ra vai tuyến cùng xương quai xanh, mấy cây tinh tế sợi tóc bị mang theo mưa gió thổi rối loạn, dây dưa qua môi đỏ tươi cùng răng bối bạch…

Nếu như không có mù, hẳn là có hai nhìn rất đẹp con mắt, nói không chừng cùng hắn trong mộng cặp kia đồng dạng.

Đáng tiếc .

Lạc Trạm cầm dù, cũng không quay đầu lại đi vào trong màn mưa.

Đường Nhiễm một người tại int dưới mái hiên đợi đã lâu.

Trận mưa này phảng phất tại trừng phạt nàng không nghe lời, không dứt dưới đất cái không ngừng. Trong không khí độ ẩm càng cao, nhiệt độ càng thấp, lành lạnh mưa bụi dừng ở cánh tay của nàng, kích khởi một trận nhẹ lật.

Đường Nhiễm đứng phải có chút mệt mỏi.

Nàng thu hồi gậy dò đường, về phía sau chậm rãi chặt lại thân thể.

Lại qua vài giây, Đường Nhiễm lấy ra di động.

Nàng muốn gọi Lạc Lạc bồi chính mình tán tán gẫu —— trước kia ở nhà một mình đặc biệt cô độc, có lẽ là không giúp thời điểm, nàng cũng sẽ làm như vậy.

Đường Nhiễm nâng tay, cánh môi hơi hơi mở ra.

Nhưng đệ nhất “Lạc” tự chưa mở miệng.

Cái kia lười nhác lãnh đạm còn không ai bì nổi “Hướng dẫn” thanh âm, đột nhiên tại nàng đỉnh đầu vang lên ——

“Ngươi muốn đi đâu.”

Đi mà quay lại người kia cau mày, lạnh như băng , mang theo điểm không biết cùng ai tức giận mỏng lệ.

Lạc Trạm trầm mặc hai giây, từ xem lên đến đáng thương nữ hài trên người chuyển đi ánh mắt, ngữ điệu không tự phát hiện thả mềm nhũn chút.

“… Ta đưa ngươi.”

“—— “

Đường Nhiễm rốt cuộc nghe thấy được nam sinh trên người cuối điều.

Lẫn vào hơi lạnh mưa cùng phong, là thanh đạm mà thâm trầm hổ phách Tuyết Tùng.

Kia thơm nhất định thấm vào ruột gan nghi hoặc nhân thần trí, cho nên nhường nàng vô ý thức hô lên mới vừa chưa xong xưng hô.

“Lạc Lạc?”

“…”

Lạc Trạm cứng đờ, quay lại mắt.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 02:


Lâm Tú Lệ lời nói nhường người chung quanh không khỏi hít một hơi khí lạnh, cái này nhà ai chị em dâu ở giữa không chút ít mâu thuẫn, xung đột nhỏ , cái này Lâm Tú Lệ như thế nào liền tăng lên đến hại nhân tính mệnh trên người đến đâu.

Ngay cả mẹ ruột nàng đều đầy mặt kinh ngạc nhìn về phía nàng, nhưng nhớ tới vừa rồi Chu Xuân Hoa vướng chân chính mình kia cổ mạnh mẽ, nguyên bản ý nghĩ cũng không nhịn được dao động.

“Ngươi bồi tiền hóa ở trong này nói bậy cái gì.” Trương Vĩnh Phương nói ra vẻ muốn đi xé miệng của nàng.

Nguyên bản còn có một tia chột dạ Chu Vân Hoa gặp tất cả mọi người tại chỉ trích Lâm Tú Lệ, vì thế giọng điệu càng thêm đúng lý hợp tình : “Nhị tẩu, cái này Tú Lệ còn tuổi nhỏ tâm tư như thế nào ác độc như vậy, tiếp tục như vậy, về sau ai dám muốn nàng a?”

Lâm Tú Lệ cười lạnh một tiếng: “Đây liền không nhọc phiền Tam thẩm đến quan tâm, ngươi vừa rồi cố ý tại cối xay đá chỗ đó vướng chân mẹ ta, nếu không phải ta xuất hiện kịp thời, không chừng chính là một xác hai mạng sự tình, ta biết bởi vì mẹ ta gần nhất mang thai, nguyên bản mẹ ta giúp ngươi làm sự tình lại trở về trong tay ngươi, cho nên ngươi không vui, nhưng là Tam thẩm ngươi cũng không thể dùng ác độc như vậy biện pháp đi.”

Lâm Tú Lệ lời nói nhường người chung quanh đều nhớ tới Lão Lâm gia việc nhà, Chu Xuân Hoa toàn bộ đều giao cho Chu Vân Hoa, cho nên lúc này tất cả mọi người cảm thấy Lâm Tú Lệ lời nói tựa hồ cũng không phải không có đạo lý.

“Tỷ, ngươi như thế nào có thể nghĩ như vậy mẹ ta đâu, mẹ ta vừa còn nhường ta cùng nàng cùng đi giặt quần áo đâu.” Lúc này, Lâm Tú Mỹ từ trong phòng đầy mặt bị thương nhìn về phía Lâm Tú Lệ.

Đám người ngoài Lâm Tú Quyên nhìn xem trong viện giằng co hai thiếu nữ, trong lòng lại có chút kích động, đến , đến , nữ phụ cũng đi ra .

Liền ở mọi người xoa tay chờ mong chuyện này đến tiếp sau phát triển thì Lão Lâm gia ba nam nhân thêm một cái tiểu tử đều ôm củi lửa trở về , tại Trương Vĩnh Phương ánh mắt ý bảo hạ, bọn họ nhanh chóng đem vây quanh ở cửa viện người đuổi ra ngoài.

Nhìn xem cấm đoán đại môn, tất cả mọi người có chút vẫn chưa thỏa mãn, nhưng là không ai không biết xấu hổ xông vào, vì thế đám người rất nhanh liền tản ra .

Lâm Tú Quyên tuy rằng cũng có một chút tiếc nuối, nhưng rất nhanh liền điều chỉnh tốt cảm xúc, bình tĩnh, bình tĩnh, nàng liền ăn một lần dưa quần chúng, không muốn quá bát quái, miễn cho bại lộ thân phận mình bị pháo hôi chết.

Lại nói tiếp Lâm Tú Quyên cũng tính xui xẻo, mấy ngày hôm trước bởi vì đồng sự nói nàng cùng nhất thiên niên đại văn pháo hôi đường tỷ cùng tên, nàng tan tầm ở nhà nhàm chán liền tùy ý mở ra.

Cùng nàng trùng danh Lâm Tú Quyên là trong sách xuất hiện số lần không vượt qua ngũ chương nữ chủ đường tỷ, qua loa lật xem mấy chương, Lâm Tú Quyên liền không có hứng thú.

Nào biết một giấc ngủ dậy chính mình liền thành trong sách pháo hôi đường tỷ, vừa tỉnh lại thời điểm Lâm Tú Quyên cũng do dự qua muốn hay không ôm nữ chủ đùi, kết quả không đợi nàng làm tốt quyết định, liền phát hiện đường muội Lâm Tú Mỹ trọng sinh , nàng vội vã thu hồi chính mình thử chân nhỏ chân.— QUẢNG CÁO —

Lâm Tú Quyên tới nơi này đã nhanh mười ngày , bởi vì khi còn nhỏ tại nông thôn lớn lên nguyên nhân, cũng là rất nhanh thích ứng nơi này hoàn cảnh, duy nhất không thích ứng đại khái chính là ăn, dù sao đây là thiếu ăn thiếu mặc 70 niên đại.

“Tẩu tử, ngươi trở về .” Vừa đến cửa viện, Tạ Viễn Đình liền không nói lời gì bưng đi trên tay nàng chậu gỗ đi trong viện tính toán phơi khởi.

Lâm Tú Quyên nhìn xem nàng gấp rút bước chân không có cùng nàng đoạt, biết nàng là sợ chính mình đi thẳng. Lâm Tú Quyên cúi đầu nhìn thoáng qua đừng ở trên cánh tay bạch hoa, thiếu chút nữa đã quên rồi tình cảnh của nàng bây giờ.

Nguyên chủ Lâm Tú Quyên vừa kết hôn ba tháng, nam nhân Tạ Viễn Chí là làm lính, liền thành thân lần đó đã trở lại, không đến hai tháng, bên kia liền truyền đến Tạ Viễn Chí cứu người bỏ mình tin tức, Tạ Viễn Chí phụ mẫu đều mất, phía dưới còn có một đôi đệ muội, nguyên chủ nghĩ đến sau này mình còn muốn dẫn hai cái con chồng trước, vì thế nguyên bản phổ thông cảm mạo bởi vì các loại lo lắng trở nên nghiêm trọng đứng lên.

Tạ gia huynh muội một cái mười một, một cái mười tuổi, đều nói người nghèo gia hài tử sớm đương gia, cái này lưỡng huynh muội phỏng chừng sợ nàng trực tiếp tái giá, cho nên thường ngày đối với nàng hết sức cẩn thận.

Lâm Tú Quyên xuyên qua đến thời điểm nguyên chủ cảm mạo bệnh thương hàn được một lúc, ngày đó đột nhiên sốt cao, hạ sốt tỉnh lại thuận tiện thành nàng. May mà nguyên chủ ký ức liền ở trong đầu, cho nên Lâm Tú Quyên mấy thiên tài này không lộ ra chân tướng gì đến.

Tạ Viễn Đình một bên phơi quần áo một bên vụng trộm hướng kia bên cạnh Lâm Tú Quyên nhìn lại, nghe nói Đại tẩu trước nguyên bản liền không bằng lòng gả cho Đại ca, sau này Đại ca gặp chuyện không may tin tức truyền về, Đại tẩu trực tiếp tuyên bố muốn tái giá.

Kết quả bởi vì phong hàn cảm mạo nhường nàng vẫn luôn ở nhà, hiện tại Đại tẩu tốt vài ngày , cũng không có nghe nàng từng nhắc tới tái giá hoặc là về nhà mẹ đẻ sự tình, cho nên có phải hay không Đại tẩu không tính toán bỏ lại nàng cùng ca ca ?

Tạ Viễn Hướng gánh vác hai bó củi lúc trở lại liền xem ngồi ở trong viện Lâm Tú Quyên, hắn buông mi giấu hạ trong mắt cảm xúc, lập tức từ phòng bếp phương hướng đi.

Lâm Tú Quyên nhíu mày nhìn xem thiếu niên thân thể đan bạc chọn hai đại bó củi, cuối cùng nhịn không được mở miệng nói: “Viễn Hướng, lần sau không muốn lưng như thế nhiều trở về, quá nặng đè nặng ngươi về sau trưởng không cao.”

Tạ Viễn Hướng trong mắt lóe qua một tia kinh ngạc, sau đó là cảnh giác, nàng vừa thành thân lúc đó đều không như thế quan tâm qua bọn họ, hiện tại chẳng lẽ là bởi vì Đại ca trợ cấp?

Lâm Tú Quyên thấy hắn không nói lời nào, không khỏi thở dài, trong sách nguyên chủ liền cùng cái bối cảnh bản giống được, hoàn toàn liền không xách ra chuyện của nàng, cho nên đối với bây giờ tình trạng, nàng cũng là hai mắt tối đen, cái gì cũng không biết.

Tạ Viễn Đình đi đến ca ca trước mặt nhẹ giọng nói: “Nhị ca, tẩu tử nói rất đúng, ngươi một lần thiếu lấy điểm, lần sau nhường ta cùng ngươi cùng đi.”— QUẢNG CÁO —

Tạ Viễn Hướng có chút không vui nhìn nàng một cái: “Ngươi tiểu hài tử gia gia can thiệp cái gì.”

Tạ Viễn Đình có chút bất mãn nhìn hắn một cái: “Ngươi không phải so với ta lớn một tuổi nha, sung cái gì người?”

Tạ Viễn Hướng nhìn về phía còn đầy mặt ngây thơ muội muội, không khỏi siết chặt quả đấm của mình, mặc kệ Lâm Tú Quyên muốn tái giá vẫn là về nhà mẹ đẻ, hắn nhất định sẽ bảo vệ tốt muội muội .

Lâm Tú Quyên nhìn xem bên kia vây quanh ở cùng nhau huynh muội, không khỏi lắc lắc đầu, cái này lưỡng huynh muội cũng là vận mệnh lận đận, tuổi nhỏ mất đi song thân, hiện tại duy nhất Đại ca cũng không ở đây, cũng không trách hai người cả ngày gương mặt cẩn thận.

Tạ Viễn Đình giống cái chịu khó tiểu ong mật, chỉ chốc lát lại bưng bát lại đây: “Đại tẩu, ngươi mới tốt không bao lâu, uống chút đường thủy ba.”

Lâm Tú Quyên nhìn thoáng qua trong tay nàng chén sứ, bên trong hẳn là nước đường đỏ, nàng đối đường đỏ luôn luôn không cảm giác, huống chi, so với nàng, cái này hai cái tiểu gia hỏa mới càng hẳn là bổ sung dinh dưỡng, vì thế lắc lắc đầu: “Tẩu tử không uống, ngươi cùng ca ca uống.”

Tạ Viễn Đình nghe vậy có chút kinh ngạc nhìn cái này nàng, đây là tẩu tử lần đầu tiên phân đồ vật cho nàng cùng ca ca nha.

Nhìn xem bưng bát có chút ngu ngơ Tạ Viễn Đình, Lâm Tú Quyên cười xoa xoa đầu của nàng: “Mau đi đi.”

Vừa dứt lời, ngoài cửa liền truyền đến thanh âm: “Tú Quyên, Tú Quyên, ngươi ở đâu?”

Lâm Tú Quyên nhìn về phía người tới, là của nàng song bào thai ca ca Lâm Văn Dương, nàng giơ giơ lên khóe môi: “Ca, có chuyện gì sao?”

“Mẹ nhường ngươi trở về một chuyến, có chuyện tìm ngươi đâu.” Lâm Văn Dương nói xong cũng thúc giục nàng mau đi.

“Ta đợi lát nữa liền trở về.” Lâm Tú Quyên đối Tạ gia hai huynh muội đạo.

Tạ gia trong viện Lâm gia không xa, bất quá năm phút đã đến, nhìn đến đứng ở trong sân nữ chủ một nhà cùng nữ phụ một nhà Lâm Tú Quyên gương mặt kinh ngạc.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 02:


Sở Dụ ngoan ngoãn ngồi ở mạn thuyền, bởi vì trước kia Lương Tình sư tỷ đến tìm qua nàng tra, như thế nhiều bé củ cải, đều tại vịn thuyền này nhìn chung quanh, tay nhỏ có cũng đặt ở tầng kia tầng dao động thượng, như thế nào không gặp kia Lương Tình sư tỷ lại đây răn dạy đâu? Điều này nói rõ Lương Tình sư tỷ tựa hồ nhìn nàng có chút không vừa mắt…

Đang tại Sở Dụ não bổ tới, một cái đại củ cải đầu chẳng biết lúc nào cọ đến bên người nàng, trên thuyền này người nhiều, nàng chỗ ở vị trí so sánh dựa vào ngoài, đại củ cải đầu khi nào lại gần nàng cũng không phát hiện.

Vì sao gọi hắn đại củ cải trước đây? Bởi vì hắn tại bọn này hài tử bên trong xem lên đến xem như lớn tuổi .

Bị Sở Dụ diễn xưng là đại củ cải đầu hài tử tên là Tư Hạo Thần, hắn nhìn qua có mười một mười hai tuổi, vóc dáng sinh cao lớn, trên mặt cũng mang theo một tia thiếu niên thần khí.

Tư Hạo Thần bị Sở Dụ nhìn xem, mặt cũng có chút ửng đỏ, tại thế gian hắn cái tuổi này nhưng là đều đính hôn , Sở Dụ lại sinh như thế xinh đẹp, dọc theo con đường này hắn không biết vụng trộm quan sát bao nhiêu lần.

Hắn biết chiếc này tiên thuyền là lệ thuộc vào Ma tông , bởi vì đưa cho hắn nhóm thí nghiệm tiên trưởng mơ hồ tiết lộ, không phải lăng Vân Tông đến tuyển nhận bọn họ, tựa hồ là gọi cái gì Hợp Hoan Tông.

Hắn chỗ ở địa phương lệ thuộc vào lăng Vân Tông quản hạt, vốn cho là hắn có thể thuận lợi bái nhập lăng Vân Tông, ai ngờ bị mang theo Ma Môn tiên thuyền.

Tư Hạo Thần có chút định một chút tâm tư, cúi đầu không dám lại nhìn thẳng thiếu nữ ngày đó người bình thường kiều nhan, dịu dàng nói, “Ta gọi Tư Hạo Thần, dọc theo đường đi gặp ngươi không ngừng nhìn quanh, vừa tựa như không có đồng hành người, ta ngươi hai người niên kỷ xấp xỉ, không bằng kết bạn mà đi, tại tông môn trung cũng tốt lẫn nhau có thể chiếu ứng lẫn nhau.”

Sở Dụ trong lòng hơi kinh ngạc ; trước đó gặp những này củ cải đầu lĩnh lẫn nhau trò chuyện, lo lắng liên lụy các nàng chịu vất vả, bị được kêu là làm Lương Tình sư tỷ quở trách, cho nên vẫn luôn nhịn xuống nghi ngờ trong lòng không cùng chi giao nói, hiện tại có chủ động bắt chuyện tới gần , tự nhiên là muốn hảo hảo hỏi thăm một phen. Sở Dụ giơ lên mỉm cười, “Đương nhiên là có thể, ta gọi Sở Dụ, dọc theo con đường này không người cùng ta trò chuyện, đang có chút buồn bực đâu.”

Tư Hạo Thần xem trước mặt thiếu nữ nhếch miệng cười lúm đồng tiền, đen oánh oánh ánh mắt tựa hồ cũng mang theo châu quang, sáng ngời có thần, trong lòng nhịn không được nhảy nhót vài phần, “Kia Sở Dụ tỷ tỷ cũng biết chúng ta đi tiên thuyền lệ thuộc vào cái nào tông môn?” Trên thuyền này hài tử đều là tại tiên môn lệ thuộc trong phạm vi vụng trộm đưa tới , đại bộ phân sợ là không biết lần đi nơi nào, Tư Hạo Thần tuổi không lớn, cũng đã nghĩ trong lòng vui nữ hài trước mặt khoe khoang một phen .

Sở Dụ phi thường cấp lực lắc đầu, nàng chỉ đoán trắc ra khối thân thể này tuổi tác, hơn nữa không người cùng nàng trò chuyện, chỉ sợ trên thuyền này cũng không nhiều người là hiểu biết.

Tư Hạo Thần quan sát một chút bốn phía, nhỏ giọng để sát vào nàng nói, “Ta vụng trộm hỏi thăm, cái này tựa hồ là Ma Môn Hợp Hoan Tông tiên thuyền.”— QUẢNG CÁO —

Hợp Hoan Tông? Sở Dụ chợt vừa nghe tên này, liền không giống như là cái gì tốt môn phái, lại nghe đến Ma Môn, Sở Dụ liền nhìn về phía vừa mới kia sư tỷ vị trí.

Lương Tình sư tỷ tại chiếc thuyền này ở giữa tiểu thương ở, cùng một danh mặc áo trắng trung niên văn nhã tu sĩ tại trò chuyện, khuôn mặt mang vẻ một tia cung kính, Sở Dụ nhìn thoáng qua liền thu hồi ánh mắt.

Nhìn những tu sĩ này tác phong, cảm giác rất tốt a. Nhất là cái kia bạch áo tu sĩ, vạt áo lâng lâng, di thế độc lập, phảng phất đăng tiên.

Gặp Sở Dụ tựa hồ không quá tin tưởng, Tư Hạo Thần cắn răng nói, “Sở Dụ tỷ tỷ nhưng là không tin? Ngươi xem chung quanh thu đệ tử, khuôn mặt nhưng có xấu xí ? Hợp Hoan Tông không lấy người linh căn thu đồ đệ, mà là lấy dung mạo phân chia ba bảy loại.”

Sở Dụ nhìn Tư Hạo Thần một chút, “Ta đây ngược lại là chú ý tới , khuôn mặt phần lớn đoan chính, quả thật không có xấu xí đệ tử.” Nói đến đây, Sở Dụ đã tin rất nhiều Tư Hạo Thần lời nói, “Đa tạ” nghĩ ngợi xưng hô, “Đa tạ Hạo Thần đệ đệ .”

Tư Hạo Thần trong lòng vui mừng, hắn đến gần Sở Dụ bên người vì kết giao nàng, như vậy ngọc nhân chi tư, hắn bình sinh không thấy, thiếu niên khẽ vuốt càm, “Không quan trọng, Sở Dụ tỷ tỷ còn có cái gì vấn đề sao?”

“Không biết cái này tiên thuyền mấy ngày mới có thể dừng lại?” Sở Dụ hỏi.

Tư Hạo Thần trả lời, “Ta nghe thu ta tiên trưởng ngôn, nhiều nhất 3 ngày liền có thể đến, nay đã một ngày , phỏng chừng rất nhanh liền đến a.”

Đã một ngày ? Sở Dụ sờ sờ bụng, nàng cũng không có cảm thấy qua đói khát, chẳng lẽ ăn trong truyền thuyết Tích Cốc đan? Những tu sĩ này nhóm là tuyệt đối không thể có khả năng cho bọn hắn nấu cơm , phỏng chừng bọn họ đã ăn vào trong truyền thuyết Tích Cốc đan.

Quả nhiên giống như Tư Hạo Thần lời nói, không đến 3 ngày thuyền này liền có hạ xuống xu thế, tốc độ đều biến chậm rất nhiều.

Đợi đến hạ xuống đến khoảng cách mặt đất hai ba mét khoảng cách, từ tiên trên thuyền chậm rãi rơi xuống một đạo bậc thang, chỉ nghe kia áo trắng phiêu phiêu trung niên tu sĩ nói, “Các ngươi đều có trình tự đi xuống đi, đi xuống sau nam nữ phân thành hai nhóm.”— QUẢNG CÁO —

“Lương Tình, ngươi phụ trách mang theo nữ đệ tử tiến đến Lạc Y Điện. Nhược Thần, ngươi mang theo nam đệ tử đi từ dương điện.” Áo trắng tu sĩ chỉ thị nói.

Sở Dụ giấu ở một đống bé củ cải trong, dựa theo yêu cầu lập đội ngũ, nàng lớn tuổi, thân cao, tự giác đứng ở mặt sau. Tư Hạo Thần cũng tại đội ngũ mặt sau, hắn nhìn nhiều Sở Dụ vài lần, thiếu nữ dáng người đã sơ trưởng thành, trắng noãn cổ tay như tuyết, eo nhỏ thúc tố, xuân hàn se lạnh, thiếu nữ xuyên đơn bạc, kia vốn ở trên thuyền hồng hào môi cũng có chút trắng bệch.

Lương Tình xuống thuyền, tự nhiên nhìn đến thiếu niên bên kia đều đang len lén nhìn trộm Sở Dụ, thiếu niên mộ sắc, Lương Tình lại là nữ tu, huống chi là cái gặp không được mỹ nhân nữ tu, sắc mặt nàng tối sầm lại, thanh âm có chút nghiêm nghị nói, “Còn chưa nhập môn, các ngươi giống như này lớn mật, quản hảo chính mình ánh mắt. Còn ngươi nữa, thân thể rất không thẳng sao, như thế co quắp làm cho ai nhìn?”

Sở Dụ không biết nói gì, nghĩ thầm thật là đứng cũng trúng đạn, nàng giả vờ dịu ngoan cúi đầu, trên thực tế đã sớm trong lòng đem Lương Tình tiểu nhân đâm nhiều lần .

Xong xong , vào cửa phái sợ rằng không nàng tốt trái cây ăn, cái này Lương Tình tựa hồ có nhất định quyền phát biểu, tận lực ít cùng chi tiếp xúc.

Cái này Hợp Hoan Tông diện tích là thật không nhỏ, tiên thuyền rơi xuống đất thời điểm đã ở trên núi , bởi vì các nàng không phải tu sĩ, hơn nữa tuổi tác cũng không lớn, cho nên đi không phải rất nhanh, Lương Tình sắc mặt không ngờ nói, “Ăn Tích Cốc đan, là không có ăn no sao? Đi như thế chậm.” Dứt lời, Lương Tình đi vừa nhanh chút, đi theo Sở Dụ mặt sau đinh ngưng hương, phụ trách hảo xem đội ngũ, nàng bĩu bĩu môi, ai chẳng biết thí nghiệm đại điển là tại ngày mai tiến hành, thật không hiểu Lương Tình gấp gáp như vậy làm gì.

Chờ đến Lạc Y Điện, Lương Tình cuối cùng trên mặt ý mừng, “Phùng sư thúc, ta đem người đều mang đến , tổng cộng 32 danh nữ tu.”

Phùng Nhiễm gật gật đầu, có chút quan sát một chút, tại nhìn đến Sở Dụ khi ánh mắt lóe qua một tia kinh diễm, lần này đi chính đạo địa bàn thu đồ đệ có chút mạo hiểm, bất quá nhìn đến Sở Dụ một khắc kia, Phùng Nhiễm cảm thấy này hàng chuyến đi này không tệ.

“Tốt; lần này thu nhân trung có thể làm chi tài.” Phùng Nhiễm cười nói, “Phỏng chừng chúng ta Hợp Hoan Tông lại sẽ nhiều một danh đệ tử thân truyền .”

Lương Tình trong lòng tối đố, nàng trên mặt mỉm cười nói, “Phùng sư thúc nói có lý, vậy kế tiếp liền giao cho sư thúc .”

Phùng Nhiễm gật gật đầu, “Ngươi đi xuống đi, ta cho các nàng nói một chút quy củ.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.