Loạn Dục

Chương 35


Long thân nhất đi đến hội sở, liền cấp tại giám đốc văn phòng triệu kiến Kiều Nguyên, dò hỏi hồ mị nhàn đến rửa chân trải qua, hắn rất hưng phấn, lợi gia nữ chủ nhân hai ngày thời gian lần thứ hai thăm “Yên Thành”, điều này nói rõ lợi gia nữ chủ nhân thực yêu thích hội sở, thực yêu thích rửa chân, có lẽ thực muốn cùng Long gia làm thân, long thân có thể không cao hứng sao, chỉ cần cùng lợi gia leo lên thân, giống như leo lên núi vàng núi bạc, hắn chợt gọi điện thoại báo cho con long học lễ, muốn hắn ngay hôm đó khởi thu liễm một chút, tạm dừng phong lưu, tạm dừng đi chỗ ăn chơi, nghĩ thao nữ nhân liền thao văn điệp.

“Người nữ kia nhân thích hoa dục sao?” Long thân hỏi.

“Yêu thích.” Kiều Nguyên trả lời nói.

Long thân ánh mắt sắc bén: “A nguyên, ngươi hãy thành thật nói cho ta biết, nàng đẹp không?”

“Xinh đẹp.” Kiều Nguyên thành thật trả lời.

Long thân con mắt đi lòng vòng, giả dối nói: “Ngươi xoa bóp cho nàng thân thể khi, có hay không suy nghĩ lung tung.”

“Ách.” Kiều Nguyên nhất thời nghẹn lời.

“Nói thật.”

“Giống như, giống như có một chút.”

“Ngươi nghĩ thượng nàng, đúng không?”

“Không có, không có.”

“Ngươi chiếm hữu nàng.”

Long thân sắc mặt trầm xuống, sát khí đại thịnh, Kiều Nguyên nhanh chóng lắc đầu xua tay: “Như thế khả năng, Long lão bản không muốn vu hãm ta.”

Long thân thu hồi sát khí, lạnh lùng nói: “Tốt nhất là ta vu hãm ngươi, tốt nhất là ta phán đoán sai rồi, ngươi có ý tưởng có thể, khả trăm vạn không thể thượng nàng, nếu như ta biết ngươi chiếm hữu nàng, ta đem ngươi bầm thây vạn đoạn, nàng là ta Long mỗ tương lai bà thông gia, không phải là tùy tùy tiện tiện nữ nhân.”

Kiều Nguyên thành khẩn nói: “Long lão bản xin yên tâm, ta hiểu đúng mực .”

Trái tim nghĩ, ta thượng không lên nàng nói không chính xác, ngươi long thân liền tuyệt đối không thể thượng nàng, nàng cũng tuyệt không là cái gì của ngươi bà thông gia, mà là ta Kiều Nguyên tốt nhạc mẫu, nếu như ngươi dám thượng nàng, ta đem ngươi đồ trứng mềm cắt lấy, đ- má mày đại sỏa bức.

“Ngươi biết tốt nhất.” Long thân cười gian, tâm lý lại như con kiến trảo ngứa tựa như, cả đầu đều là hồ mị nhàn bóng dáng, hận không thể thay thế Kiều Nguyên cấp hồ mị nhàn rửa chân, hắn nhiều nghĩ tại khách quý nhất hào thụy trang bị rình coi thiết bị, nhiều muốn gặp một lần hồ mị nhàn trần truồng.

Đáng tiếc hắn không thể thực thi, tâm lý mắng: “Nếu không là cảnh sát chuẩn bị tới đây đại kiểm tra, ta liền trang bị giám thị thiết bị, mẹ , cũng không biết ai lộ ra ta này thụy cài đặt giám thị thiết bị, ân, ứng sẽ không phải là Kiều Nguyên tiểu tử này. Long thân sai rồi, đúng là Kiều Nguyên đánh nặc danh điện thoại đi bót cảnh sát, tố cáo 'Yên Thành' hội sở tư thiết ẩn nấp camera, rình coi khách nhân riêng tư, ảnh hưởng ác liệt, đạo đức bại hoại.

Bót cảnh sát đương nhiên là có long thân người, nhận được tố cáo, liền trước tiên lộ ra cấp long thân, long thân thế nào biết là ai mật báo, vì để tránh cho xảy ra ngoài ý muốn, hắn chẳng những không dám lại trang bị tân ẩn nấp camera, còn đem nguyên lai cái kia một chút rình coi thiết bị đều hủy đi.

“Xe cố gắng lên sao?” Long thân hỏi.

“Bỏ thêm.” Kiều Nguyên cung kính nói.

“Không hư hao a.”

“Không có hư hao.”

“Lái xe cẩn thận.”

“Vâng.”

“Đi ra ngoài đi.” Kiều Nguyên thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhanh chóng rời đi, ngoài ý muốn tại cửa gặp văn điệp, còn có mẫu thân nàng yến an mộng.

Văn điệp vui vẻ nói: “Di, a nguyên.”

Kiều Nguyên hai mắt sáng ngời, khẽ gật đầu, nhìn nhìn yến an mộng, không dám dừng lại, vội vàng rời đi, tâm lý không thể không khen lớn yến an mộng và văn điệp thật xinh đẹp, nhất là yến an mộng, Mi nhi mang tiếu, kia dáng người thướt tha đắc tượng thiếu nữ.

“Long thúc thúc.” Văn điệp vui sướng cho long thân một cái ôm, này ôm một cái liền không xa rời nhau rồi, long thân thật chặc hồi ôm văn điệp, dưới hông vật cứng đỉnh lấy văn điệp hạ thân, văn điệp thẹn thùng, quay đầu nhìn mẫu thân yến an mộng.

Long thân cũng nhìn yến an mộng, nước miếng đều nhanh tích đi ra.

“Mẹ ngươi cũng tới, thật khá, hai mẹ con các ngươi đều rất được.”

Long thân hưng phấn nói: “Tiểu Điệp, Long thúc thúc mua cho ngươi xe đợi hội liền đến.”

“A, cám ơn Long thúc thúc.” Văn điệp kinh ngạc vui mừng nảy ra, không thể tin được là thật .

Yến an mộng long thân ra tay như thế khoát xước, kiên định hơn cùng long thân trên giường quyết tâm, hôm nay nàng long trọng mặc thành, chính là định hấp dẫn long thân, trở thành long thân tình phụ, hai mẹ con đều được là long thân tình phụ.

“Như thế cám tạ ta.” Long thân mê đắm , hai tay bắt đầu nhu văn điệp mông nhỏ.

Văn điệp đã là xuân tình tràn ra, có thể được đến một chiếc mã toa lạp đế, văn điệp cam nguyện kính dâng toàn bộ, huống chi thân thể nàng đã bị long thân đùa bỡn quá, nàng càng không cần thiết: “Như thế tạ đều được.”

“Long thúc thúc nghĩ chơi ngươi.”

Long thân ôm lấy văn điệp ngồi vào trên ghế sofa, thực suồng sã tứ phía sờ văn điệp thân thể, văn điệp hôm nay đặc biệt xinh đẹp, màu tím tuyết phưởng váy ngắn, màu đen quần áo nịt, dưới chân là một đôi màu tím giày cao gót; yến an mộng là quần áo màu xanh đen đồ dạ hội, màu đen giày cao gót, xoa đầy mười màu hồng móng chân, đẹp đến làm long thân dục hỏa tăng vọt.

“Mẹ ta tại.”

Văn điệp thẹn thùng xấu hổ, nàng và yến an mộng tối hôm qua hàn huyên một đêm, đã đạt thành chung nhận thức, chính là làm long thân nữ nhân, tranh thủ long thân niềm vui, lấy này tại 'Yên Thành' hội sở sống yên.

Chính là văn điệp cùng yến an mộng đều không nghĩ tới long thân ngôn ngữ thô lỗ, còn dám tại phòng làm việc động tay đông chân.

Long thân tại địa bàn của mình đương nhiên không cố kỵ gì, hắn bắt lấy văn điệp tay nhỏ đặt ở nâng lên trên đũng quần, mê đắm nói: “Ngươi nói cho Long thúc thúc, mẹ ngươi có đáp ứng hay không Long thúc thúc điều kiện.”

Văn điệp khẽ xoa long thân đũng quần, cười khanh khách: “Ngươi hỏi mẹ ta.”

Long thân nhìn lại, chỉ thấy yến an mộng cả người sắc diễm đào mận, má đào hạnh mặt, kia văn nghệ khí chất phá lệ mê người.

Long thân đũng quần càng trở lên sưng to lên phát cứng rắn, văn điệp mò được rõ tích, cười phóng đãng không thôi.

Yến an mộng tốt thẹn thùng, mãnh cấp văn điệp nháy mắt, hy vọng nữ nhi rụt rè điểm.

Long thân thấy rõ ràng, thế nhưng kéo xuống đũng quần khóa kéo, lấy ra một chi nhanh nhẹn dũng mãnh đồ vật.

Yến an mộng xấu hổ đến xoay mở mặt, cứ việc có chuẩn bị tâm lý, yến an mộng vẫn là kinh ngạc long thân đại dương vật.

Long thân đem nhanh nhẹn dũng mãnh vật giao cho văn điệp, văn điệp cầm, nhẹ nhàng khuấy lấy.

Long thân cười khẽ, đầu tiên là đối văn điệp nói: “Ta biết ngay mẹ ngươi hội đáp ứng.”

Sau đó triều yến an mộng ngoắc: “Tiểu Điệp mẹ, ngươi ngồi qua.”

Yến an mộng tọa tới, long thân kéo một cái bao quát, liền đem yến an mộng ôm vào trong lòng.

Trễ trang tính cảm, long thân tay theo yến an mộng eo tế sờ, nhẹ nhàng nhu ở yến an mộng bộ ngực, ngoài miệng nói: “Về sau, nơi này chính là ngươi yến an mộng phòng làm việc, được sửa chữa, ấn ngươi yến an mộng yêu thích trang hoàng.”

“Không nên quá tiêu pha.”

Yến an mộng tầm mắt cơ hồ không có rời đi long thân dương vật, này dương vật cùng Lợi Triệu Lân hiểu được vừa so sánh với, yến an mộng kìm lòng không được nhớ lại Lợi Triệu Lân, đêm qua bá đạo cưỡng gian làm yến an mộng khắc sâu ấn tượng, chẳng biết tại sao, cùng Lợi Triệu Lân giao cấu qua đi, yến an mộng tổng nghĩ làm chuyện đó, hạ thân một mực ướt át , thực mẫn cảm.

Long thân cười nói: “Muốn , phòng làm việc của ngươi phải phụ họa khí chất của ngươi, ta này văn phòng quá nam tử khí, hơn nữa đã nhiều năm không trùng tu, ngươi là nơi này cao nhất quản lý, có quyền đổi mới nơi này xử lý định đề bị, muốn xài bao nhiêu tiền, cùng tài vụ nói thế là được.”

“Long tiên sinh…”

Yến an mộng có điểm hoảng hốt, long thân khoát xước ra ngoài dự liệu của nàng, phía trước sở có quan hệ với long thân tính cách đều là theo văn điệp trong miệng biết được, phải nói, long thân không sẽ rộng rãi như vậy hào khí.

Yến an mộng có chỗ không biết nói, long thân đối với nàng ký thác kỳ vọng cao, hội sở rửa chân mát xa tất nhiên có thể kiếm tiền, nhưng không thể kiếm nhiều tiền, long thân từng có cứng rắn bối cảnh, vì sao không thể lớn mật điểm, đem kinh doanh phạm bao vây mở rộng điểm, bây giờ kẻ có tiền khắp nơi, bọn họ cần phải kích thích, cần phải thỏa mãn, vô luận nam nữ đều no bụng thì nghĩ dâm dục, đây là nhân chi thường tình, đây là một vốn bốn lời sinh ý.

Chính là làm loại này sinh ý thanh danh bất hảo, Long gia sĩ diện không thuận tiện xuất đầu, nếu như từ một cái tin được, có thể nghe theo chính mình người chủ trì, vậy không thể tốt hơn rồi, này nhân tốt nhất là nữ nhân, không có so yến an mộng thích hợp nhất.

Long thân tin được yến an mộng, bởi vì long thân sẽ phải cùng yến an mộng giao cấu, có cái tầng quan hệ này, so với không có cái tầng quan hệ này tin cậy nhiều lắm, huống chi, long thân còn khống chế văn điệp, hai mẹ con đều tại tay hắn tâm dưới.

Bóp yến an mộng cặp mông, long thân định liệu trước nói: “Tiền lương đãi ngộ phương diện đâu có, có thể nhất định là toàn hội sở cao nhất đãi ngộ.”

“Cám ơn Long tiên sinh.”

Yến an mộng rất kích động, giống như là đang nằm mơ.

“Cám ơn Long thúc thúc.”

Văn điệp nhu thuận, cùng mẫu thân kẻ xướng người hoạ, nàng cầm trong tay nhanh nhẹn dũng mãnh vật nhu thành đỏ thẩm sắc, quy đầu tỏa sáng đen thui, khí thế bất phàm.

Long thân không cách nào nữa nhẫn, hắn sắc sắc cười xấu xa: “Bang Long thúc thúc cởi quần áo, ăn ăn một lần Long thúc thúc long căn.”

Văn điệp không có chút nào thoái thác, lập tức là long thân cởi áo.

Long thân thừa cơ khiêu khích bên người yến an mộng, không vài cái, hai người liền nam châm vậy hôn nồng nhiệt, yến an mộng biết long thân cũng là bá đạo người, nàng không có rụt rè, cùng nhân tại người giào trước mặt vĩnh viễn tự ti , nàng mặc cho long thân theo đồ dạ hội kéo ra khỏi cặp vú, cặp vú lộ tại đồ dạ hội bên ngoài, cảm giác thực dâm đãng, long thân liền yêu thích loại này dâm đãng, kia hai hạt đầu vú phấn nâu, thô sáp nhếch lên, long thân nhất chà xát phấn nâu đầu vú, yến an mộng động lòng người nũng nịu rên rỉ, tay ngọc cũng nhu lên long thân trong ngực, vuốt ve cường tráng cơ ngực.

Dưới người văn điệp ngậm vào long căn, toàn thân tẫn lõa long thân cả người cơ bắp, kia dương vật ước chừng có văn điệp gương mặt nhỏ trưởng, văn điệp miệng nhỏ cổ, nàng thành thạo phun nuốt lấy, một bên nhìn mẫu thân và long thân hôn môi, một bên thưởng thức thô to dương vật.

Long thân thật thoải mái, lơ đãng run lập cập, hắn nhỏ giọng hỏi: “Tiểu Điệp mẹ khẩu kỹ phải không là so Tiểu Điệp càng ca tụng.”

Yến an mộng nhìn nữ nhi phun ra nuốt vào, ha ha cười duyên: “Long tiên sinh có bảo bối, Tiểu Điệp nếu là nhiều hơn nữa hàm vài lần, miệng đều thành lớn.”

Long thân thuận thế nói: “Khó mà làm được, Tiểu Điệp miệng tốt lắm nhìn, làm lớn ta luyến tiếc, nhờ cậy Tiểu Điệp mụ mụ.”

Long thân kỳ thật thực hy vọng văn điệp tiếp tục hàm điểu, bởi vì quá thoải mái, bất quá, hắn càng chờ mong yến an mộng đến bú liếm.

Long thân không biết, yến an mộng cũng khó mà tự chế, âm đạo càng thêm ngứa, phân bố róc rách, nàng tốt nghĩ hàm long thân dương vật, chính là không tốt quá chủ động, lúc này long thân lên tiếng, yến an mộng phong tình vạn chủng: “Kêu ta an mộng á.”

“An mộng.”

Long thân đỉnh một chút văn điệp thâm hầu, văn điệp vội vàng không kịp chuẩn bị, nhanh chóng phun ra dương vật, trên quy đầu tụ tập một bãi nước bọt, biến thành văn điệp thở gấp.

Yến an mộng quỳ xuống: “Tiểu Điệp, làm mẹ.”

Văn điệp lập tức nhường ra vị trí, bò vào long thân khuỷu tay, cùng long thân một trận lưỡi hôn.

Đột nhiên, long thân nhẹ nhàng rên rỉ: “Nha.”

Nguyên lai, yến an mộng đem long thân dương vật thật sâu ngậm vào, đầu lưỡi lăn lộn, quay quanh quy đầu, đem long thân thoải mái cả người điện lưu.

Văn điệp thấy thế, cười duyên nói: “Mẹ ta giáo ta đấy, nàng khẳng định ngậm vào thoải mái hơn.”

“Ba ngươi thật hạnh phúc.”

Long thân hít sâu, nắm văn điệp mông nhỏ, ngón tay câu nhập nàng nộn huyệt, văn điệp mềm mại, điềm nhiên hỏi: “Long thúc thúc về sau cũng hạnh phúc.”

“Những lời này ta quá yêu nghe xong.”

Long thân cười ha ha: “Tiểu Điệp, Long thúc thúc càng ngày càng thích ngươi.”

Văn điệp nhiệt độ cơ thể lên cao, thiếu nữ cấm địa bị đâm vào một ngón tay, nàng thế nào có thể chịu được, xoay vòng eo, mắt tinh khép hờ: “Kia Long thúc thúc về sau cũng muốn yêu thích ta mẹ.”

Long thân gật đầu, ưỡn ưỡn bụng: “Nga, rất thư thái, ta thích ngươi mẹ, nghĩ đ- má mày mẹ.”

Văn điệp mê ly , nhỏ giọng nói: “Mẹ, Long thúc thúc nghĩ chơi ngươi.”

Yến an mộng cũng nhìn ra long thân thực nghĩ cắm vào, nàng đứng lên, lay động phong tình, chỉ thấy kia quần áo đồ dạ hội rơi xuống đất, mỹ thịt như tranh vẽ, mạn diệu làn gió thơm, cong cong chân, cũng thoát khỏi trên người sau cùng tiểu Lôi ti, mảnh kia nói liên miên lông mu lộ ra thanh tú.

Chậm rãi đi, yến an mộng cưỡi đi lên, hai chân một phần, giạng chân ở long thân giữa hai chân.

Dương vật nóng giơ lên cao, đối diện mảnh kia thanh tú lông mu, lông mu có điểm ẩm ướt, kia dâm mỹ miệng huyệt càng ướt.

Yến an mộng dùng tam căn ngón ngọc kẹp chặt dương vật, chỉ hướng sặc sỡ miệng huyệt, kia đoàn thịt nhi trong suốt trải rộng, bị quy đầu xoa xoa, phun ra bọt biển.

Đến lúc rồi, cặp mông hơi hơi ngồi xổm xuống, chậm rãi ăn ở quy đầu, thịt nhụy lõm xuống, yến an mộng rất mềm mại, mị nhãn như tơ: “A ân, Long tiên sinh, về sau mẹ con chúng ta toàn nhờ vào ngươi.”

Hơi hơi “Tư” một tiếng, dương vật từ từ tiến vào lỗ thịt, giống ma cô trạng, thật sâu bộ nhập.

Long thân đầu ngón chân run lên, hắn vừa lòng cực kỳ, không chỉ là cắm vào thư sướng, càng quan trọng là, yến an mộng chính là làm bảo nương liêu, nàng cụ bị loại này yêu diễm phong tình.

Dâm đãng chảy xuôi, sắc dục tràn ra, giao cấu chính thức trình diễn, văn điệp là duy nhất người xem, nàng tại khuyến khích, của nàng đầu lưỡi đưa vào long thân khoang miệng, long thân mút lấy, hạ thân lay động, dạng chân yến an mộng đang từ từ kích thích, nhũ thịt rất nhỏ chấn động, hạ lưu khí quan cho nhau ma sát, xì xì vang, phân bố rất nhiều.

Long thân phấn khởi, yến an mộng say mê, bọn họ hoàn toàn nước sữa hòa nhau, kỳ phùng địch thủ.

“A…”

“Mẹ, ngươi nhỏ giọng một chút.”

Văn điệp lo lắng.

Yến an mộng lập tức tỉnh ngộ, bị đè nén âm thanh, xấu hổ liếc mắt nhìn long thân, cúi đầu xem xét giao cấu chỗ, chỉ thấy tiết mao giao hội, dâm thịt giao hợp, âm đạo bị long thân dương vật phong phú, một vào một ra trong đó, điện lưu tàn sát bừa bãi, điện yến an mộng cả người mềm yếu, đây là nàng đời này tối dâm đãng khoảnh khắc, nàng cực lực che miệng, rất tiết tấu kích thích, trước kia loại này tiết tấu chỉ cùng trượng phu phối hợp, hôm nay là phối hợp trượng phu bên ngoài nam nhân.

Cảm thấy thẹn là đặc hơn , mang lấy cảm thấy thẹn cùng trượng phu bên ngoài nam nhân giao cấu, cảm giác kia đặc biệt kích thích, yến an mộng đột nhiên cảm giác được chính mình thực hưởng thụ loại kích thích này, nàng cả người khô nóng, khoái cảm chích liệt, tử cung bị mãnh liệt ma sát, nàng thực muốn gọi, cùng long thân ánh mắt đối diện , dần dần yêu thích thượng người nam này nhân, cảm thấy người nam này nhân thực Lợi Triệu Lân có điểm tương tự, mê ly bên trong, yến an mộng não bộ xuất hiện Lợi Triệu Lân bóng dáng, cỡ nào mâu thuẫn bóng dáng, người nam kia nhân cường bạo nàng, nàng lại thường thường nhớ tới hắn.

Đúng lúc này, cửa ban công liền bị đẩy ra, long học lễ vô tình xâm nhập, một màn trước mắt làm hắn rung động, kinh ngạc vui mừng dưới, hắn giống sói đói gặp thịt thối vậy hướng , hai mắt tỏa sáng, oa oa gọi bậy: “Yến a di, ngươi để ta ba thao, chính là không cho mẹ kiếp.”

“Long tiên sinh…”

Yến an mộng xấu hổ cấp nảy ra, cử cánh tay che trước ngực, nàng không nghĩ tới long học lễ lại đột nhiên xuất hiện, càng không nghĩ tới long học lễ sẽ nói như vậy.

Từ nữ nhi văn điệp làm long học lễ bạn gái, yến an mộng liền thường xuyên bị long học lễ dây dưa, nàng mạo mỹ mê người, nhã nhặn điềm tĩnh, thực hấp dẫn long học lễ, nhưng là, đối với long học lễ vô số lần tác vui mừng, mặc dù không đến mức lời nói cự tuyệt, nhưng yến an mộng cũng chưa đã cho long học lễ cơ hội, nàng vừa không nguyện đắc tội long học lễ, cũng xấu hổ ở bị long học lễ câu dẫn, này vốn là bí mật, văn điệp không biết, long thân cũng không biết, lại không nghĩ long học lễ dưới sự kích động đem việc này lọt đi ra.

Văn điệp cả kinh nói không ra lời.

Long thân ngoài ý muốn đạm định, hắn ôm lấy yến an mộng eo chi, nhu của nàng ngọc nhũ, hạ thân tiếp tục lay động quất cắm: “Học lễ, đừng hô to gọi nhỏ , đối yến a di muốn có lễ phép.”

“Yến a di, ngươi mạnh khỏe mê người a.”

Long học lễ phấn khởi cực kỳ, nhanh chóng thoát cái tinh quang, mọi người đều biết ý đồ của hắn, hắn tuyệt không hội lại bỏ qua cơ hội, yến an mộng xấu hổ hai tay dấu mặt, quên mất kích thích.

“Học lễ, ngươi làm gì?”

Văn điệp nhảy xuống sofa, muốn ngăn cản long học lễ tới gần yến an mộng, lại bị long học lễ hung hăng trừng mắt một cái: “Ta cũng muốn cùng ngươi mẹ làm.”

Văn điệp vội la lên: “Không được, không được.”

Nàng song chưởng ôm chặt lấy long học lễ, đem long học lễ cuốn lấy, long học lễ ảo não, ngại vì yến an mộng mặt mũi, long học lễ không tiện phát tác, nhất mông ngồi vào long thân bên người, lòng như lửa đốt, ánh mắt nhìn chằm chằm lấy yến an mộng thướt tha thân thể, tâm nghĩ bây giờ nhi vô luận như thế nào cũng muốn gian dâm yến an mộng.

Văn điệp như bóng với hình, lập tức liền kỵ lên long học lễ đùi, long học lễ thấy thế, đành phải trước cắm vào văn điệp nộn huyệt nói sau.

“A.”

Văn điệp nở nụ cười, vặn vẹo lấy eo rất nhanh phun ra nuốt vào.

Long học lễ thư khiếp, kìm lòng không được cùng thấu đi lên văn điệp hôn môi, cũng đem văn điệp thoát cái quang lựu lựu, lúc này hai mẹ con đều tự cưỡi ở Long gia cha con trên người, tận tình sung sướng, nũng nịu rên rỉ nổi lên bốn phía.

Long thân biết tử là tốt hơn nếu phụ, nhìn ra con thực muốn làm yến an mộng, hắn có lòng khiêm nhượng: “An mộng, trước kia học lễ phải không là nghĩ muốn làm ngươi.”

Yến an mộng mặt đỏ như gấc, ném cấp long học lễ nhất mị nhãn: “Hắn nha, tốt phong lưu .”

Long học lễ rất buồn bực: “Yến a di đều là cự tuyệt ta.”

Văn điệp lại sốt ruột : “Học lễ, không cho phép ngươi theo ta mẹ làm.”

Long học lễ duỗi tay, sờ một phen yến an mộng đùi, văn điệp tia chớp ngăn cản.

Long học lễ cũng không tức giận, cười hì hì nói: “Tiểu Điệp, lần đó ta và ngươi tại Tuyết Lan quán bar uống nhiều, ngươi còn nhớ rõ ấy ư, đêm đó ta thiếu chút nữa lên mẹ ngươi, tốt đáng tiếc.”

“Học lễ, ngươi đừng nói nữa.”

Yến an mộng xấu hổ đến mãnh lắc đầu.

Long học lễ nhưng không có câm mồm, hắn cười gian nhớ lại: “Đêm đó, ta tại nhà ngươi qua đêm, nửa đêm khát nước uống nước, vô tình thấy mẹ ngươi cùng ba ngươi tại trong phòng ngủ “này nọ í é í é”, ta ở ngoài cửa nhìn xem khó chịu, đợi cho mẹ ngươi cùng ba ngươi làm xong, ta bên ngoài một bên hậu mẹ ngươi, nàng tốt gợi cảm, đẹp quá, ta lúc ấy thực xúc động, ngay tại nhà ngươi phòng tắm ôm lấy nàng, đáng tiếc mẹ ngươi đẩy ra ta, chính là không cho ta.”

“Học lễ, ngươi thật là xấu.”

Văn điệp đánh long học lễ nhất quyền, dùng sức mài hạ thân, đem long học lễ dương vật ăn đến sít sao .

Long học lễ lực chú ý đều tại yến an mộng trên người, hắn cấp long thân khiến cho nháy mắt, long thân hiểu ý, nói muốn thao văn điệp, văn điệp nào dám không theo, đợi lấy muốn mã toa lạp đế, nàng cũng không nhiều nói, theo long học lễ trên người xuống, hãy cùng yến an mộng đổi vị trí, nộn huyệt ăn ở long thân lão thương, long học lễ này mới như lang như hổ ôm lấy yến an mộng, mặc kệ văn điệp làm sao không đồng ý, cao thấp sờ loạn.

Yến an mộng đang đứng ở dục hỏa trung đốt, rất muốn làm yêu, nàng cũng biết hôm nay là trốn không thoát cấp Long gia cha con gian dâm rồi, không bằng phóng đãng rốt cuộc, đem Long gia cha con đều lấy lòng rồi, xem như song bảo hiểm, về sau ngồi vững vàng hội sở quản lý vị trí, cho nên hắn cũng không giống bộ dạng trước kia cự tuyệt, thân thể dán vào long học lễ, làn da thân cận, mềm mại mãn ngực, còn dùng nàng vú ma sát long học lễ trong ngực, xem như phối hợp.

Như thế khiêu khích, hai người dục hỏa vượng hơn, long học lễ vội vàng đỡ tốt yến an mộng cặp mông, dương vật đỉnh đầu, chính đỉnh trung mảnh kia ướt sũng lỗ thịt, yến an mộng hừ nhẹ, thuận thế xuống dưới cặp mông, đem long học lễ dương vật vừa mới nuốt hết, thầm nghĩ: Tốt thô một chi, cùng phụ thân giống nhau to dài, về sau, hắn không khiêu khích ta, ta liền khiêu khích hắn.

“Nha.”

Long học lễ nhượng yến an mộng ngồi dậy tử, hai tay nhu hai luồng nhũ thịt, vô cùng phấn khởi: “Yến a di, ta rất thích ngươi, ngươi mạnh khỏe nhanh.”

Yến an mộng vừa bị cắm vào, có chút thẹn thùng, mị quan sát nhi nũng nịu gọi to: “Học lễ, không muốn, không muốn cắm vào a.”

Long thân nhịn không được cười, văn điệp cũng cười, long học lễ song chưởng vòng nhanh yến an mộng eo nhỏ, một trận cấp tốc đỉnh đưa, yến an mộng cả người tê dại, điện lưu trải rộng, kìm lòng không được hồi ôm long học lễ, kia đối nhũ thịt vừa vặn đặt ở long học lễ hạ cáp, hắn há mồm liền ngậm, ngậm vào hai hạt vi hạt đầu vú, mồm to mút, trong miệng lầu bầu nói: “Ta lợi hại, hay là ta ba lợi hại.”

Yến an mộng cho long thân liếc mắt một cái ba, rên rỉ nói: “Đều lợi hại, a, học lễ.”

Long học lễ dùng sức quất cắm: “Yến a di, ta cuối cùng có thể thao đến ngươi.”

Yến an mộng chỉ cảm thấy âm đạo trướng mãn, khoái cảm như núi, nàng đáp lại kích thích, mãnh liệt phun ra nuốt vào nữ nhi bạn trai dương vật, đó là tuổi trẻ dương vật, cảm giác hoàn toàn cùng long thân bất đồng, tràn đầy tinh thần phấn chấn cùng độ cứng, yến an mộng vẫn là thứ nhất cùng so chính mình trẻ tuổi hơn nhiều nam nhân giao cấu, tốt đặc biệt, kích thích thật sự dày đặc, nàng hy vọng về sau còn có thể cùng long học lễ ân ái, nàng yêu thích vị này anh tuấn nam tử, chính là yến an mộng vẫn không rõ long thân ý tứ, nàng thở gấp cảnh cáo long học lễ: “Ta là ba ngươi nữ nhân, trừ phi ba ngươi đồng ý, nếu không về sau ngươi không thể cắm vào dưới mặt ta mặt.”

Long học lễ thế nào để ý long thân có đáp ứng hay không, hắn chỉ biết là chỉ cần hắn long học lễ yêu thích nữ nhân, hắn liền phải lấy được: “Yến a di, ngươi không cần phải xen vào ta ba ba, ngươi cho ta thao, ta sẽ ngươi, hắn hiện tại lão yêu thích Tiểu Điệp rồi, còn cấp Tiểu Điệp mua nhất chiếc xe thể thao, ta liền yêu thích yến a di, mẹ kiếp ngươi thao rất sảng khoái, ta cũng muốn cấp yến a di mua chiếc xe.”

Yến an mộng phương tâm kinh hãi, nàng nào dám nghĩ một ngày kia mình cũng có chiếc xe, cho rằng long học lễ trên miệng nói nói mà thôi, vẫn đang không đáp ứng: “Tính là ngươi mua cho ta xe, cũng muốn ba ngươi đồng ý mới có thể theo ta làm.”

Long học lễ nóng nảy, nhìn về phía long thân: “Ba, ta muốn ngày ngày làm yến a di, ngươi có đồng ý hay không.”

Long thân nhãn châu chuyển động, không trực tiếp trả lời con yêu cầu, mà là ôm lấy văn điệp mông nhỏ âm hiểm cười: “Tiểu Điệp, nếu như ngươi không đồng ý học lễ đ- má mày mẹ, Long thúc thúc sẽ không cho ngươi xe.”

Văn điệp nhanh chóng nũng nịu gọi to: “Đồng ý, đồng ý.”

Hai cha con cười ha ha, tăng lực quất cắm, mẹ con tề tề rên rỉ, mất hồn đoạt phách.

Có long thân những lời này, yến an mộng yên tâm, phun ra nuốt vào thực dày đặc, nàng nguyên bản liền yêu thích long học lễ, anh tuấn lễ độ, còn trẻ tiền nhiều, tuy rằng ngả ngớn hạ lưu, nhưng nam nhân không đều như vậy ấy ư, người không phong lưu không vượng thiếu niên ấy ư, nhiều lần yến an mộng đều nguyện ý cấp long học lễ, đều trời xui đất khiến, long học lễ còn có một chút non nớt, không hiểu nữ nhân tâm, hơn nữa không hiểu giống yến an mộng loại này thành thục tâm tư của nữ nhân, nàng cự tuyệt long học lễ tác vui mừng là bản năng cùng rụt rè, không phải là chán ghét long học lễ, càng không phải là không nguyện ý cùng long học lễ giao cấu.

Long học lễ quả nhiên cười dâm đối yến an mộng làm nũng: “Yến a di, có một lần, ta đều đụng đến ngươi phía dưới thực ẩm ướt, ngươi vì sao chính là không cho ta.”

“Ta…”

Điều này làm cho yến an mộng trả lời thế nào, nàng thẹn thùng nan kham, nhớ tới lần đó tại phòng bếp nấu cơm, long học lễ tiến đến, lại sờ lại đỉnh, dùng đũng quần đỉnh ép yến an mộng bờ mông, yến an mộng lúc đầu còn có thể chịu được, khả long học lễ càng ngày càng quá mức, thậm chí duỗi tay tiến yến an mộng áo , trực tiếp xoa nắn yến an mộng vú sữa, yến an mộng bị mò dục hỏa đốt người, thân bất do kỷ rồi, nếu như lúc này long học lễ cường ngạnh cắm vào, yến an mộng hơn phân nửa hội ngầm đồng ý, nào biết long học lễ không hiểu yến an mộng tâm tư, gặp yến an mộng sống chết bất tùng khẩu, hắn cũng sợ hãi bị phòng bếp ngoại Văn Sĩ Lương phát giác, liền buông tha.

“Tiểu tử ngốc, đụng đến dưới mặt, lại ướt, yến a di rất muốn rồi, ngươi trực tiếp cắm vào là được, từ phía sau cắm vào, yến a di cam đoan không dám la.”

Long thân đó là Khương lão cay, nhìn sự tình nhìn thấu triệt, nhịn không được mắng to con không hiểu phong tình.

Yến an mộng ha ha cười duyên, long học lễ lập tức thể hồ quán đính, minh bạch , lại là một trận làm nũng, thô to dương vật mãnh liệt hướng đỉnh ướt át cực kỳ âm đạo, đem yến an mộng sảng đến nũng nịu rên rỉ liên tục không ngừng.

Kia một bên văn điệp cũng dần dần cảm nhận được long thân mãnh liệt, tiểu nộn huyệt nóng lửa nóng, có cao trào dấu hiệu.

“Yến a di, ta nghĩ bắn.”

Lấy long học lễ tính năng lực, có thể giao cấu thời gian dài hơn, chỉ vì quá mức xúc động, quá mức kích động, hắn lại không muốn biến hóa tiết tấu, chỉ lo dồn sức đánh vọt mạnh, một mặt muốn chinh phục yến an mộng, kết quả tinh quan mở rộng, nghĩ đóng lại đã không có khả năng, may mắn yến an mộng phía trước bị long thân lấy bảy tám phần, tiếp được long học lễ vọt mạnh dồn sức đánh sau cũng là cao trào buông xuống, nghe long học lễ nói như vậy, yến an mộng cũng không lại khắc chế, theo đuổi phun ra nuốt vào dương vật: “Vậy hãy nhanh bắn a, a di cũng sắp tới, ta thật thoải mái, học lễ tuyệt quá.”

“A di hôn ta.”

Long học lễ tựa vào sofa lưng, bắt được yến an mộng song chưởng đặt ở của nàng cặp mông, yến an mộng dịu ngoan nghe theo, hai tay ôm lấy tự cái mông, sau đó dụng lực kích thích, long học lễ tắc một tay ôm lấy yến an mộng eo chi, một tay xoa nắn vú sữa của nàng, hạ thân kích động lay động, hai người phối hợp được dị thường hoàn mỹ, sofa lay động.

Long thân không thể không bội phục con, đối văn điệp yêu cầu: “Tiểu Điệp, ngươi cũng giống mẹ như vậy ôm lấy ngươi mông.”

Văn điệp thở gấp, cũng học yến an mộng phủ phục tại long thân trên người, song chưởng sau thân, hai tay ôm lấy tự cái mông nhỏ, tùy theo long thân mãnh liệt lay động mà kích thích, điều này cần văn điệp có không nhỏ eo lực cùng chân kính, văn điệp làm được rồi, tiểu nộn huyệt phun ra nuốt vào long thân dương vật tốc độ không thể so yến an mộng kém, trong miệng còn nũng nịu rên rỉ: “Ôi, ai nha, này tư thế hảo dâm đãng.”

Long thân cả người run run: “Long thúc thúc yêu thích dâm đãng Tiểu Điệp.”

Văn điệp sắc mặt chợt biến, tiểu mi tâm khẩn túc, lớn tiếng nũng nịu gọi to: “Long thúc thúc, Long thúc thúc…”

Long thân nổ bắn ra rồi, tinh dịch mạnh mẽ bắn vào tiểu nộn huyệt chỗ sâu, văn điệp anh anh than nhẹ, thoải mái thân thể yêu kiều run run, dâm thủy phún dũng.

Bên cạnh kia một đôi, yến an mộng đột nhiên ôm lấy long học lễ hai gò má, điên cuồng hôn môi, thân thể yêu kiều cứng đờ kích thích, rất nhanh liền bất động, nàng hơi thở đục ngầu, âm thanh quái dị.

Long học lễ thật sự không cách nào nữa nhẫn, mãnh liệt bắn ra rất nhiều tinh thủy, yến an mộng có thể cảm nhận được long học lễ dư thừa tinh lượng, người trẻ tuổi chính là dư thừa, kia mẫn cảm hoa tâm bị nhiệt năng tinh dịch mạnh mẽ rưới vào, yến an mộng lập tức run rẩy, hỏng mất được một tháp hồ đồ, kia há là một cái thoải mái có thể hình dung.

Bên ngoài phòng làm việc, trương kiếm cũng bắn, một đoàn bạch hồ phun đến cửa phòng làm việc, nghe lén lâu như vậy mới bắn, coi như là khó được, hắn nhanh chóng dùng tay áo lau đi trên cửa tinh dịch, thở hổn hển rời đi.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 35:


Hà Lộ Từ lập tức hướng tòa nhà dạy học đi tới, nghênh diện mà đến đồng học nhìn rõ ràng là hắn sau đều không tự giác nhường đường, không vì cái gì khác , Hà Lộ Từ lúc này sắc mặt quá mức đáng sợ.

Tất cả sự tình đều cùng kiếp trước không giống . Đại ca thái độ đối với Hà Nguyệt Tâm chuyển biến không nói, Hà Nguyệt Tâm ở nhà tình cảnh cũng cùng với kiếp trước hoàn toàn khác nhau. Hắn trước còn suy đoán là bởi vì hắn dĩ vãng đối Hà Nguyệt Tâm bỏ qua, cho nên rất nhiều chuyện hắn cũng không biết.

Nhưng kiếp trước Hà Nguyệt Dao không có bị đuổi ra khỏi nhà, cũng không có cải danh, càng không có bị tuôn ra ở trên mạng bôi đen Hà Nguyệt Tâm, người – thịt Hà Nguyệt Tâm dưỡng phụ mẫu sự tình.

Trọng sinh có lẽ cũng không phải một mình hắn độc quyền, nhưng những này đều không phải trọng điểm, trước mắt đặt tại trước mặt hắn sự tình chỉ có một kiện, đó chính là đối muội muội tốt chút, không cho muội muội lại nhận đến bất cứ thương tổn gì.

Hà Nguyệt Dao không chỉ thương tổn Hà Nguyệt Tâm, còn làm ra dẫn – đạo Hà Nguyệt Tâm dưỡng phụ mẫu sự tình, Hà Nguyệt Tâm hiếu thuận dưỡng phụ mẫu, thương tổn dưỡng phụ mẫu liền cùng với tại thương tổn bản thân nàng.

Lấy Hà Nguyệt Dao vì tư lợi đến nói, hắn hoàn toàn có lý do tin tưởng Hà Nguyệt Dao làm được ra ác độc như vậy sự tình.

Đi đến tòa nhà dạy học dưới lầu, đang chuẩn bị lên lầu, bên cạnh truyền đến một đạo run rẩy thanh âm: “Tứ ca.”

Hà Lộ Từ nghiêng đầu vừa thấy, Lý Yến lẳng lặng đứng ở trên hành lang, trên mặt mang khẩu trang, có chút trù trừ nhìn xem hắn, không dám tiến lên.

Hà Lộ Từ cong môi cười một tiếng, hắn đang định tìm nàng, nàng liền đưa mình tới cửa.

Lý Yến gặp Hà Lộ Từ trên mặt biểu tình, nhịn xuống lui về phía sau xúc động. Hắn cái này Tứ ca tính tình luôn luôn không tốt, nhưng đối với nàng so với đối với người khác hơn vài phần kiên nhẫn, tuy rằng nàng bình thường cũng sợ hắn, nhưng vẫn là ỷ vào cái này vài phần kiên nhẫn, dám cùng hắn làm nũng.

Ngày hôm qua nàng thu được Hà Lộ Từ phát cái kia WeChat, giọng điệu một chút không khách khí không nói, còn bộc lộ một chút chán ghét. Trải qua Đại ca Nhị ca thái độ chuyển biến, nàng quy tội là chính mình làm chuyện xấu bị phát hiện, cho nên mấy cái các ca ca mới như thế chán ghét nàng.

Coi như mấy cái ca ca chán ghét nàng thì thế nào, nàng vẫn là muốn tới tìm bọn họ, nàng thật sự là không nghĩ đứng ở Lý gia.

Lý Yến không đợi Hà Lộ Từ làm khó dễ, liền lấy xuống khẩu trang, ngày đó cùng Vương Mộng Giai xoay đánh vết thương còn tại trên mặt, nàng bị Vương Mộng Giai quạt vài cái, nửa bên mặt thật cao sưng lên. Trước là sợ các học sinh chuyện cười nàng, cho nên chưa có tới đến trường, nhưng ngày hôm qua biết Hà Lộ Từ sau khi trở về, nàng lúc này mới chạy đến trường học.

Hà Lộ Từ nhìn thấy Lý Yến trên mặt vết thương, hơi hất mày, ác nhân tự có ác nhân ma? Lý Yến đây là bị ai đánh ?

Lý Yến nhớ tới ngày đó trường hợp, càng nghĩ càng ủy khuất: “Tứ ca, ta thừa nhận ta sai rồi, là ta ghen tị Hà Nguyệt Tâm, ta sợ nàng trở về sau, ta sẽ mất đi bây giờ hết thảy, cho nên ta mới ở trên mạng tản Hà Nguyệt Tâm scandal, song này cũng là nhất thời sinh khí, ta không nghĩ đến sẽ khiến cho nghiêm trọng như vậy hậu quả a. Người – thịt lần đó, ta chỉ là nhìn Hà Nguyệt Tâm fans không vừa mắt mà thôi, ta không biết cái kia fans nguyên lai là của nàng dưỡng phụ mẫu a. Ta căn bản không biết người – thịt sẽ tạo thành hậu quả nghiêm trọng như vậy, nếu biết, ta liền sẽ không làm như vậy a!”

Nghe vừa rồi hai cái học sinh nói đại khái, Hà Lộ Từ chỉ biết là Lý Yến làm thương tổn Hà Nguyệt Tâm, nhưng cụ thể là cái gì lưu trình hắn không quá rõ ràng.

Hiện tại Lý Yến vừa khóc nói bên cạnh đem sự tình tinh tế mở ra, tuy rằng khóc đến đáng thương, Hà Lộ Từ trọng điểm lại chỉ đặt ở Lý Yến nói chuyện nội dung thượng.

Lý Yến gặp Hà Lộ Từ không nói chuyện, nhưng trên mặt thô bạo chuyển hóa thành trầm tư, nàng nói tiếp: “Ngày đó sự kiện phát tán sau, ta mấy ngày đều ngủ không yên, nhưng lại sợ người khác phát hiện là ta. Ta muốn cùng Hà Nguyệt Tâm xin lỗi, nhưng là Đại ca cùng Nhị ca cũng đã không tin ta . Ta đúng là ích kỷ lại kiêu căng, nhưng là ta biết sai rồi, Đại ca Nhị ca đã đem ta đuổi ra khỏi gia môn. Bây giờ tân gia người cũng không chào đón ta…”

Lý Yến hoàn toàn không nghĩ hồi tưởng ngày đó cùng Lý Đại Kiện sau khi về nhà chứng kiến hay nghe thấy, âm u lại nhỏ hẹp phòng, người một nhà ở toàn bộ phòng ở còn chưa nàng buồng vệ sinh đại.

Nàng cha mẹ đẻ Julie ôm nàng khóc hai giờ không buông tay, nhưng nàng trong lòng không có cảm động, chỉ có tràn đầy xấu hổ. Trong phòng không chỗ đặt chân, phảng phất khắp nơi đều là vi khuẩn.

Nàng cả một đêm không ngủ được, đồ ăn càng là không có cách nào khác cùng Hà gia so. Lý Đại Kiện nói bóng nói gió hỏi nàng có bao nhiêu tiền, nàng trong lòng chán ghét, chỉ có thể có lệ đi qua.

Nàng tự nói với mình muốn nhẫn nại, chờ Tứ ca Tam ca trở về liền tốt rồi. Tối qua làm nàng phát hiện mình ví tiền cùng thẻ ngân hàng bị động qua sau, nàng lại không biện pháp nhẫn nại .

Còn cùng Hà Nguyệt Tâm đấu? Nàng không muốn, nàng chỉ muốn chạy trốn cách Lý gia, tự mình một người ở cũng được.

Nàng quan sát đến Hà Lộ Từ biểu tình nói: “Ta không dám hy vọng xa vời lại trở lại Hà gia , Hà Nguyệt Tâm hết thảy đều là thuộc về chính nàng , ta không theo nàng đoạt. Chỉ là ta muốn rời đi Lý gia, trên người lại không có tiền, Tứ ca… Ngươi trước kia hiểu ta nhất, ngươi tùy tùy tiện tiện cải trang xe một số không kiện đều sáu vị tính ra, có thể hay không giúp ta…”

Hà Lộ Từ xem như làm rõ Lý Yến mục đích. Nàng đương hắn ngốc? Nếu không phải kiếp trước phát sinh những chuyện kia, hắn khả năng còn có thể tin tưởng Lý Yến không phải cố ý thương tổn Hà Nguyệt Tâm .

Nàng tại phá sản sau bỏ xuống hắn mà đi, làm hại hắn vì trả nợ làm bị thương một chân, mà bây giờ lại yêu cầu hắn giúp nàng?

Hồi tưởng những kia thống khổ chuyện cũ, Hà Lộ Từ trong lòng thô bạo toàn bộ bị câu dẫn, hắn từng bước một tới gần Lý Yến, nhẹ giọng nói: “Ngươi biết què chân là cảm giác gì sao?”

“Cái gì?” Lý Yến hoảng sợ lui về phía sau. Nàng sớm biết rằng Tứ ca tính khí nóng nảy, nàng làm tốt chọc Tứ ca sinh khí hậu quả , nhưng là nàng Tứ ca trên mặt biểu tình không chỉ sinh khí, còn mang theo khắc cốt hận ý.

Hà Lộ Từ nghiêm túc nhìn chằm chằm con mắt của nàng: “Ta có thể đáp ứng ngươi, cho ngươi tiền.”

Lý Yến mở to hai mắt, trong lòng cháy lên một tia hy vọng: “Thật sao?”

Tứ ca cho nàng tiền, nàng liền có thể rời đi Lý gia !

Gặp Lý Yến biểu tình chuyển biến, Hà Lộ Từ châm chọc loại cười ra tiếng: “Nhưng là điều kiện là, ngươi cũng thử xem què chân cảm giác, thế nào?”

Trong lòng hy vọng mạnh bị dập tắt, nàng có chút hối hận , nàng không nổi lui về phía sau, trong giọng nói giống như nhanh khóc ra: “Tứ ca, ngươi đừng làm ta sợ…”

Hà Lộ Từ ngồi thẳng lên, thu hồi trong giọng nói hàn ý, chậm ung dung nói: “Ngươi liền nói ngươi nguyện ý hay không đi.”

Què chân nàng làm sao có khả năng nguyện ý a! Què một chân đó chính là phế nhân a!

Gặp Lý Yến đầy mặt hoảng sợ cắn môi không trả lời, Hà Lộ Từ cười lạnh một tiếng: “Chỉ cần ngươi làm thương tổn Hà Nguyệt Tâm, mặc kệ ngươi là cố ý vẫn là vô tình, ta cũng không thể tha thứ ngươi.”

Cố ý thương tổn vẫn là vô tình thương tổn ở trong mắt hắn đều không có cái gì khác nhau, Lý Yến muốn dùng khổ nhục kế, dùng sai rồi người.

Ai thương tổn muội muội của hắn, hắn liền có thể với ai liều mạng.

Hà Lộ Từ tới gần mặt nàng, tại nàng sưng đỏ trên gương mặt phất qua, kích khởi nàng một trận đau đớn: “Hơn nữa ta đề nghị ngươi, về sau tốt nhất không cần lại xuất hiện tại Hà Nguyệt Tâm trước mặt, cũng không muốn xuất hiện ở trước mặt ta. Tuy rằng ta trước giờ không qua lại nữ sinh, nhưng ép, vậy thì không nhất định .”

Cuối cùng những lời này mang theo sâm sâm hàn ý.

Nhưng là mấy người đều ở đây một trường học, nàng cùng Hà Nguyệt Tâm vẫn là bạn học cùng lớp, làm sao có khả năng không xuất hiện tại Hà Nguyệt Tâm trước mặt?

Hà Lộ Từ ý tứ là khiến chính mình chuyển trường?

Nàng bất quá là nghĩ thỉnh cầu Tứ ca cho nàng điểm tiền tiêu vặt, như thế nào liền cuối cùng ngược lại ồn ào chính mình muốn chuyển trường đâu.

Lý Yến nhìn xem Hà Lộ Từ ánh mắt, nhịn không được run một chút, hắn tuyệt đối không là nói suông mà thôi, hắn là đùa thật .

Hà Lộ Từ xuất hiện tại Hà Nguyệt Tâm lớp cửa sau thời điểm, đưa tới một trận rối loạn.

Bị Hà Lộ Từ ánh mắt đảo qua sau, lại không tự chủ được câm miệng.

Phương Viên ngồi ở Hà Nguyệt Tâm bên cạnh, ngẩng đầu nhìn Hà Lộ Từ một chút, lại vội vàng gục đầu xuống, mẹ nha, Hà Lộ Từ cái này Đại Ma Vương tìm đến Hà Nguyệt Tâm .

Ngày hôm qua nàng cho Hà Thúy Chi mật báo sau, gặp Hà Lộ Từ ra mặt điều giải, hai nhóm người cuối cùng không khởi xung đột, lúc này mới phóng tâm mà về nhà .

Nhưng là làm bạn của Hà Nguyệt Tâm, nàng vẫn là lo lắng a!

Hà Nguyệt Tâm cùng Triệu Nghệ chơi cùng một chỗ còn chưa tính, còn có cái đáng sợ như vậy ca ca, xa xa xem một chút, nàng liền không nhịn được đem mình co lên đến.

Nhìn xem Hà Lộ Từ càng chạy càng gần, nàng đầu càng chôn càng thấp, làm Hà Nguyệt Tâm ngồi cùng bàn thật sự là đáng sợ!

Hà Nguyệt Tâm gặp Hà Lộ Từ lại đây, có chút nghi hoặc. Tối qua Tứ ca cũng không quay đầu lại lên lầu, nhìn bộ dáng tốt như là sinh khí . Nàng cái này Tứ ca tính tình luôn luôn táo bạo, sinh khí điểm cũng làm người ta khó có thể đoán, cho nên nàng dứt khoát không có để ở trong lòng, đang suy nghĩ cái gì thời điểm dỗ dành Tứ ca liền tốt rồi.

Ai biết Hà Lộ Từ tan học liền đến các nàng lớp học .

Hà Lộ Từ gặp Hà Nguyệt Tâm nhìn xem nàng, chính mình trên đường đến đánh nghĩ sẵn trong đầu lập tức tất cả đều quên sạch trơn.

Hắn có chút tức giận nhìn lướt qua yên lặng đem ánh mắt ném tới đây đồng học, gặp tất cả mọi người dời đi ánh mắt, lúc này mới có chút không được tự nhiên nói: “Ngày hôm qua lên lầu thời điểm ngươi kêu ta, ta không có đáp ứng. Không phải cố ý , ngươi không cần tức giận.”

Phương Viên: “?”

Trong truyền thuyết Đại Ma Vương vậy mà không có nổi giận, cũng không có tìm sự tình, vậy mà dùng ôn nhu như vậy thanh âm nói chuyện với Hà Nguyệt Tâm, là nàng nghe nhầm sao? ?

Vẫn là Hà Lộ Từ bản thân chính là như thế mềm manh?

Nhưng là trước kia Hà Lộ Từ rõ ràng chính là một bộ táo bạo phải tùy thời muốn đánh người bộ dáng a.

Lớp học vểnh tai nghe lén các học sinh cũng kinh ngạc.

Đây rốt cuộc là tình huống gì! Hà Lộ Từ hôm nay quên uống thuốc đi?

Trước kia ai không cẩn thận đi trên đường đạp đến hắn hài, nếu không phải bị vài người ngăn lại, hắn đều thiếu chút nữa đem người béo đánh một trận.— QUẢNG CÁO —

Hiện tại như thế ăn nói khép nép nói chuyện với Hà Nguyệt Tâm còn chưa tính, lại vẫn đang nói xin lỗi?

Hơn nữa liền vì Hà Nguyệt Tâm gọi hắn hắn không đáp ứng?

Toàn bộ lớp mặt người thượng đều lộ ra hoảng sợ biểu tình.

Hà Nguyệt Tâm một đầu dấu chấm hỏi, nàng một chút cũng không cảm thấy như thế một chuyện nhỏ cần Hà Lộ Từ chuyên môn đến xin lỗi a.

Nhưng hắn tới nói xin lỗi, tâm ý nàng lĩnh , nàng giơ lên một cái nụ cười nói: “Ta không sinh khí.”

“Thật sự?” Hà Lộ Từ xác nhận loại lại hỏi một lần.

“Ân.”

Được đến khẳng định trả lời, Hà Lộ Từ thở ra một hơi. Muội muội không sinh khí liền tốt. Nếu muội muội sinh khí không để ý tới hắn , hắn sợ là sẽ hận không thể chém chết chính mình.

Hắn ở trong lòng yên lặng thề, muốn khắc chế một chút tính tình của mình, về sau không cần lại phát sinh loại chuyện này .

Tiếng chuông vào lớp đột nhiên vang lên, vểnh tai nghe lén các học sinh cũng dồn dập trở về chỗ ngồi.

Hà Lộ Từ nhíu mày, hắn vừa mới đến, cái này giờ dạy học tại cũng quá đoản đi. Đều là vừa mới Lý Yến làm trễ nãi chính mình thời gian.

Không theo muội muội tại chung lớp chính là không có phương tiện.

Hắn có chút khó chịu gãi đầu, lúc này mới nắm chặt thời gian nói: “Giữa trưa cùng nhau ăn cơm?”

Hà Nguyệt Tâm gặp lớp học đồng học không tự giác nhìn về phía bên này, vội hỏi: “Đại ca phân phó Lý Nham mỗi ngày cho ta đưa cơm . Tứ ca, ngươi mau trở về đi thôi, phải lên lớp .”

Nếu là lão sư đến nhìn thấy Hà Lộ Từ không đi, khẳng định lại muốn chậm trễ lên lớp thời gian, vì mình việc tư chậm trễ quý báo lớp học thời gian, cỡ nào không có lời a.

Hà Lộ Từ gặp Hà Nguyệt Tâm thúc giục, có chút bất đắc dĩ lui ra ngoài.

Trên đường không có học sinh, yên tĩnh rất nhiều, hắn không chút hoang mang đi , một chút không có đã đánh chuông vào lớp tự giác.

Hắn vừa đi một bên nghĩ.

Nghĩ thân cận lời của muội muội, nhất định phải phải tăng gia cùng một chỗ thời gian mới được, giữa trưa cùng nhau ăn cơm là nhất định.

Nhưng là Đại ca đã muốn Lý Nham mỗi ngày cho muội muội đưa cơm ?

Nhớ tới ngày hôm qua Hà Nguyệt Tâm đối Đại ca thân mật thái độ, hắn có chút cảm giác khó chịu. Hắn vừa trọng sinh trở về nghĩ đối muội muội tốt một chút, nhưng ai ngờ đã bị Đại ca chiếm trước tiên cơ.

Điều này làm cho hắn như thế nào cam tâm.

Hắn cảm nhận được cảm giác nguy cơ. Hắn phải nắm chặt cùng muội muội chung đụng thời gian mới được.

Hai người tại đồng nhất cái trường học, giữa trưa lúc ăn cơm tại cũng không thể lãng phí.

Trước kia hắn ăn cơm trưa, hắn hoặc là trốn học một buổi chiều cũng không tới, cơm trưa đi địa phương khác giải quyết , hoặc là cùng Tôn Càn bọn họ đi trường học phụ cận nhà hàng ăn cơm.

Hắn nghĩ ngợi lấy điện thoại di động ra liền bắt đầu gõ tự.

Rộng lớn trong phòng hội nghị, Hà Thúy Chi ngồi ở chủ vị, phía dưới ngồi hơn mười cái công nhân viên, lúc này im lặng được rơi cùng châm đều nghe thấy, trên màn ảnh lớn phim đèn chiếu đang tại nhấp nhô.

Trên bàn di động đột nhiên rung đứng lên, Hà Thúy Chi thanh âm một trận, cúi đầu nhìn thoáng qua có điện biểu hiện, là Lý Nham.

Hắn đã phân phó Lý Nham, có chuyện gì về Hà Nguyệt Tâm sự tình, nhất định phải đầu tiên thông tri hắn.

Hắn hướng phía dưới làm một cái tạm dừng thủ thế, cầm điện thoại lên ấn tiếp nghe: “Làm sao?”

Lý Nham cung kính nói: “Hà tổng, Hà Lộ Từ gọi điện thoại cho ta, muốn ta cho Nguyệt Tâm tiểu thư đưa cơm thời điểm, cho hắn cũng đưa một phần.”

Hà Thúy Chi nghe rõ Lý Nham nói cái gì, hung hăng nhíu mày, hắn cái này đệ đệ là ba ngày không đánh lên phòng vạch ngói ?

Hắn cho Hà Nguyệt Tâm mời tới chuyên môn đại trù không nói, đồ ăn tất cả đều là dựa theo Hà Nguyệt Tâm yêu thích làm .

Hắn muốn cầu được muội muội tha thứ, muốn muội muội đối với nàng không hề lãnh đạm, gần nhất thật vất vả muốn có điểm hiệu quả , hiện tại Hà Lộ Từ lại đi ra chặn ngang một chân.

Cho muội muội đưa cơm là hắn người đại ca này yêu thương, cho muội muội cùng đệ đệ cùng nhau đưa cơm là sao thế này?

Kia tính chất liền thay đổi, biến thành Đại ca đối đệ đệ muội muội sủng ái, mà không phải một mình hắn đối muội muội sủng ái .

Hơn nữa muốn hắn cho Hà Lộ Từ đưa cơm, tiểu tử kia cũng xứng?

Hắn lạnh lùng hừ một tiếng.

Phía dưới nhân đưa mắt nhìn nhau, Hà tổng đây là thế nào? Đầu kia điện thoại đến tột cùng nói cái gì, nhường Hà Thúy Chi cái này phó biểu tình?

Hà Thúy Chi nhất sinh khí, toàn bộ phòng họp khí áp cũng theo thấp xuống, phía dưới nhân đại khí cũng không dám ra ngoài, sợ đụng phải họng súng thượng.

Hà Thúy Chi đem Lý Nham đầu kia cũng hừ ra một thân mồ hôi lạnh. Quả nhiên hắn có dự kiến trước, chỉ cần là cùng Hà Nguyệt Tâm chuyện có liên quan đến, vô luận nhiều tiểu tới trước hỏi một chút Hà Thúy Chi khẳng định không sai.

Chờ giây lát, đầu kia Hà Thúy Chi lành lạnh nói: “Không cho hắn đưa, dù sao hắn cũng đói không chết.”

Lý Nham: “…”

Hắn gọi điện thoại đã có từ trước suy đoán, dù sao đều là của chính mình đệ đệ muội muội, cho một cái đưa cơm là đưa, cho hai cái đưa cơm cũng là đưa, cũng không có cái gì khác nhau.

Nhưng ai ngờ Hà Thúy Chi phản ứng lớn như vậy.

Cái này đệ đệ thật là thân sinh sao?

Hắn không khỏi có chút xấu hổ.

Buổi sáng tiếng chuông tan học vừa vang lên, Hà Nguyệt Tâm theo thường lệ đi trường học cửa hông lấy giữ ấm hộp, lúc này mới trở về phòng học.

Một về lớp học, ai ngờ Hà Lộ Từ đã ở .

Hà Lộ Từ ngồi ở nguyên lai Phương Viên trên vị trí, trong phòng học cũng có mấy cái đồng học là trong nhà mang cơm, trong đó mấy cái nhìn thấy Hà Lộ Từ tiến vào, yên lặng bưng cơm ra phòng học.

Hà Nguyệt Tâm có chút nghi hoặc: “Tứ ca, ngươi không đi ăn cơm?”

Hà Lộ Từ cầm ra trong tay màu trắng hộp ny lon: “Nha, ta cơm, cùng ngươi cùng nhau ăn.”

Hắn nhường Lý Nham cho hắn nhiều đưa một phần, Lý Nham từ chối chỉ nói trong nhà nguyên liệu nấu ăn không đủ, chỉ đủ làm một người phần, không đợi Hà Lộ Từ truy vấn, liền vội vàng cúp điện thoại.

Lý do này đổi hắn hắn là không tin , nhưng vô luận như thế nào cho Lý Nham gọi điện thoại, Lý Nham cũng làm giòn không tiếp .

Chỉ có thể từ bỏ Lý Nham con đường này, nhường Tôn Càn bọn họ cho hắn từ bên ngoài nhà hàng trong mang, lại quá chậm trễ thời gian, nghĩ tới nghĩ lui vẫn là nhà ăn gần nhất.

Hắn bình thường ăn quen sơn hào hải vị, đây là hắn tiến thập nhất trung tới nay lần đầu tiên ăn căn tin đồ ăn, lấy khẩu vị của hắn nhất định là ăn không quen .

Bất quá chỉ cần có thể cùng muội muội cùng nhau ăn cơm, ăn căn tin cũng không có cái gì.

Lúc nghỉ trưa tại một giờ hai mươi phút. Nửa giờ hai người liền ăn xong cơm.

Lục tục về lớp học học sinh nhìn thấy Hà Lộ Từ cái này tôn thần tại trong ban tọa trấn, nói chuyện âm lượng cũng không nhịn được nhỏ đi nhiều.

Hà Lộ Từ mượn cơ hội tìm Hà Nguyệt Tâm muốn WeChat, Đại ca Nhị ca đều có nàng WeChat, Hà Nguyệt Tâm không chút suy nghĩ liền cho Hà Lộ Từ.— QUẢNG CÁO —

Hà Lộ Từ cầm di động, có chút thỏa mãn. Ngày hôm qua cái kia Triệu Nghệ không phải còn tại trước mặt mình vênh váo sao, hiện tại hắn còn không phải có Hà Nguyệt Tâm WeChat .

Ăn một lần xong cơm, Hà Nguyệt Tâm theo thường lệ bắt đầu mở ra sách giáo khoa cùng luyện tập sách bắt đầu làm bài.

Gặp muội muội như thế nghiêm túc bộ dáng, Hà Lộ Từ có chút kinh ngạc, đời trước Hà Nguyệt Tâm thành tích bình bình, nguyên lai học tập như thế nghiêm túc sao?

Nhưng là như thế nghiêm túc học tập, cuối cùng thành tích cũng chỉ là bình bình… Cũng quá thảm điểm…

Ánh mắt của hắn nhịn không được bộc lộ đau lòng.

Hà Nguyệt Tâm cảm nhận được Hà Lộ Từ ánh mắt, rốt cuộc không nhịn được: “Tứ ca, nếu không ngươi trước về lớp học? Ta muốn bắt đầu làm bài .”

Hà Lộ Từ nghĩ sống ở chỗ này, nhưng ngốc khó tránh khỏi sẽ ảnh hưởng đến Hà Nguyệt Tâm.

Hà Nguyệt Tâm gặp Hà Lộ Từ có chút không tình nguyện, trong lòng không khỏi mềm nhũn một điểm. Đời trước mấy cái ca ca bên trong, chỉ có Tứ ca còn chưa đi vào xã hội liền gặp phải hiện thực đánh đập. Phá sản không nói, cũng không có trước đại học tốt. Vì trả nợ khắp nơi tìm công tác, lại bởi vì cao trung không đọc xong, nhiều lần gặp cản trở, sau này cũng bởi vì què một chân, tinh thần sa sút được một lúc. Sau khi đứng dậy, lúc này mới kiên định học một môn kỹ thuật, vì chính mình tìm được an thân lập mệnh căn bản.

Nếu Tứ ca hảo hảo học tập, đứng vững phá sản áp lực không muốn nghỉ học, như vậy tương lai tại tìm công tác trên chuyện này khả năng sẽ thiếu nhận một điểm khổ.

“Tứ ca, ” Hà Nguyệt Tâm chân thành nói, “Ta có lời nghĩ cùng ngươi nói.”

Hà Lộ Từ mắt sáng lên, Hà Nguyệt Tâm khó được đối với hắn như thế nghiêm túc, hắn bận bịu ngồi xuống, không chút nháy mắt nhìn xem Hà Nguyệt Tâm.

Hà Nguyệt Tâm lời nói thấm thía: “Tứ ca, ta biết ngươi chưa từng có đem học tập để ở trong lòng, trốn học không nói, thậm chí khai giảng hơn một tuần lễ mới đến trường học, đây là không đúng.”

Lời tuy nhiên có chút trực tiếp, nhưng là nàng phải nói. Không thì Tứ ca vĩnh viễn không đem học tập để ở trong lòng.

Phương Viên cơm nước xong cũng trở về phòng học, xa xa nhìn thấy Hà Lộ Từ ngồi ở chỗ ngồi của mình vô cùng giật mình.

Cái này Đại Ma Vương như thế nào âm hồn bất tán, lại đây tìm Hà Nguyệt Tâm , vẫn ngồi ở vị trí của nàng!

Nàng do dự đi vào, đột nhiên phát hiện, luôn luôn thô bạo Hà Lộ Từ biểu hiện trên mặt thậm chí có một tia… Ủy khuất?

Hà Nguyệt Tâm nhìn Hà Lộ Từ không phản bác, nói tiếp: “Sinh ở gian nan khổ cực chết vào thanh thản. Bất kỳ nào lập tức hưởng lạc cũng sẽ ở tương lai tạo thành khó có thể vãn hồi hậu quả. Ngươi bây giờ tuy rằng cái gì cũng không thiếu, nhưng là tiền không phải vạn năng , không biện pháp mua được tri thức.”

Nàng cũng không hy vọng đời này Tứ ca còn giống đời trước đồng dạng như vậy thảm a! Tốt xấu học tập cũng là một cái đường ra.

“Tri thức chính là lực lượng, học tập là mãi mãi không thay đổi chân lý. Chỉ có hảo hảo học tập, tương lai mới có khả năng có một cái tốt tiền đồ, mới có thể được người tôn kính, mới có thể làm đến bất kỳ chính mình muốn làm sự tình. Nếu thành tích vĩnh viễn ở cuối xe, như vậy người khác cũng sẽ khinh thường ngươi.”

Nghe Hà Nguyệt Tâm phen này ngôn từ, Hà Lộ Từ tâm tình khó tránh khỏi có chút suy sụp, muội muội nói không sai, đời trước muội muội cũng là như thế dẫn hắn đi ra vực thẳm, vô luận lời nói cỡ nào trực tiếp kịch liệt, hắn đều có thể hiểu được muội muội đây là vì muốn tốt cho hắn.

Hắn cảm khái là, mặc dù là trọng sinh trở về , vô luận vào giờ nào điểm, muội muội vẫn như cũ sẽ đem hết toàn lực dẫn hắn đi tới.

Phương Viên nghe Hà Nguyệt Tâm nói lời nói cũng kinh ngạc, đây là đang tẩy não vẫn là răn dạy a.

Mà Hà Lộ Từ vậy mà cũng không phản bác? Chỉ cúi đầu, xem lên đến có chút thuận theo nghe.

Mẹ nha, đây là nàng hôm nay lần thứ hai gặp đánh sâu vào.

Đây cũng là bởi vì Hà Nguyệt Tâm là Hà Lộ Từ thân muội Hà Lộ Từ mới như vậy đi, đổi người khác dám như thế răn dạy hắn, phỏng chừng hắn đã sớm một vòng đánh đi lên.

Hà Nguyệt Tâm lá gan cũng quá lớn, lão hổ râu cũng dám nhổ.

Nàng kinh hồn táng đảm nghe.

Cuối cùng chỉ nghe được Hà Lộ Từ ngẩng đầu, nhẹ giọng hỏi Hà Nguyệt Tâm: “Vậy ngươi sẽ khinh thường ta sao?”

Hà Nguyệt Tâm một nghẹn, nàng không có khinh thường Hà Lộ Từ, nhưng là lời nói đều nói đến đây phân thượng , nếu là phủ nhận, tương đương với nói vô ích.

Nàng chỉ có thể nhắm mắt nói: “Không, phải nói là ta vui mừng hảo hảo học tập người.”

Hà Lộ Từ nguyên bản có chút ủy khuất con ngươi bá một chút liền sáng.

Tiếng chuông vào lớp vang lên, Tôn Càn ngủ trưa còn chưa tỉnh ngủ tỉnh, mơ mơ hồ hồ tính toán tiếp tục ngủ đi, dù sao lên lớp không lên lớp đối với bọn hắn đến nói đều không sai.

Bọn họ liền trước giờ không đem tâm tư đặt ở trên phương diện học tập qua, dù sao trong nhà có tiền, sau khi tốt nghiệp cũng không lo không nơi đi.

Đầu mạnh bị sách bài tập đập một cái, hắn bừng tỉnh loại ngồi dậy, buồn ngủ toàn bộ chạy sạch , đang chuẩn bị mắng chửi người, liền đối mặt Hà Lộ Từ thâm trầm mặt.

Không chỉ hắn, bọn họ chơi tốt mấy cái huynh đệ đều đầy mặt khổ tướng, hiển nhiên đều là bị Hà Lộ Từ dùng làm nghiệp bản thức tỉnh .

Hà Lộ Từ ý bảo bọn họ nhìn phía trước, trên bục giảng lão sư đã bắt đầu giảng bài: “Đi học, hảo hảo nghe giảng.”

Tôn Càn lập tức đều cùng thấy quỷ dường như, Hà Lộ Từ nói muốn hảo hảo nghe giảng? Bọn họ không nghe lầm chứ?

Mới biến mất một cái giữa trưa không đến Hà Lộ Từ liền cùng thay đổi một người dường như, chẳng lẽ bị đoạt buông tha?

Điều này cũng không đúng a, vẫn là xuống tay với bọn họ như vậy nặng, hiển nhiên là Hà Lộ Từ bản thân không sai .

Tôn Càn mạnh bị đập tỉnh, mặt nhăn thành một đoàn: “Không phải, ngài nghe giảng liền nghe giảng, mắc mớ gì đến chúng ta a.”

Hà Lộ Từ lạnh lùng nói: “Các ngươi, cũng đều cho ta nghiêm túc làm bút ký.”

Hắn vốn là nghĩ một người hảo hảo nghe giảng, sau này phát hiện làm bút ký với hắn mà nói có chút khó khăn. Nhất thời không biết từ đâu làm lên, cắn đầu bút suy nghĩ trong chốc lát, lúc này mới mơ mơ hồ hồ suy nghĩ cái đại khái.

Hạ bút viết mấy hàng, nhìn thấy chính mình giương nanh múa vuốt tự, mỗi cái bút họa đều có chính nó cá tính, thiếu chút nữa bay đến bầu trời.

Như vậy bút ký cho muội muội nhìn. Muội muội khẳng định nhìn cũng xem không hiểu, càng miễn bàn sẽ khen ngợi hắn .

Muội muội nói hay lắm vui mừng hảo hảo học tập người, nói cách khác là, chỉ cần hắn hảo hảo học tập, muội muội liền sẽ thích hắn .

Trọng điểm là, như thế nào nhường muội muội biết hắn tại hảo hảo học tập đâu?

Chỉ có thể dựa vào bút ký .

Mấy người tại Hà Lộ Từ dụ dỗ đe dọa hạ, lúc này mới gập ghềnh làm một làm đường khóa bút ký.

Chuông tan học vừa vang lên, Hà Lộ Từ lấy đi tất cả bút ký, tại trên bàn học mở ra, tuyển một chữ thể nhất thuận mắt , nội dung nhất toàn diện một cái.

Đây vốn là Tôn Càn , Tôn Càn khác ưu điểm không có, chính là tự còn lấy được ra tay.

Hà Lộ Từ cho Tôn Càn một cái tán thưởng ánh mắt, nhìn xem Tôn Càn đều nổi da gà.

Hắn thật sự là xem không hiểu Hà Lộ Từ thao tác, nhịn không được hỏi : “Ngài cái này đang làm gì?”

Hà Lộ Từ cầm lấy di động, đối cái này một tờ bút ký chụp vài trương, cuối cùng từ bên trong tuyển một trương nhất rõ ràng , tại WeChat người liên lạc trong lựa chọn Hà Nguyệt Tâm, điểm kích gửi đi.

“Nàng nói thích hảo hảo học tập người.”

Tôn Càn đầy mặt không hiểu thấu. Nàng là ai? Là Hà Nguyệt Tâm?

Hà Nguyệt Tâm nói thích hảo hảo học tập người, cho nên Hà Lộ Từ phải học tập thật giỏi?

Mấy người đều kinh ngạc, bọn họ suy đoán bọn họ lập tức có đại tẩu , nhìn đến đây là thật a.

Hơn nữa Hà Lộ Từ nguyện ý vì người ta hảo hảo học tập không nói, còn riêng chụp làm bút ký ảnh chụp đi qua thỉnh cầu khen ngợi.

“Cho nên?”

“Cho nên nhường nàng nhìn xem, ta là hảo hảo học tập người.” Hà Lộ Từ gợi lên tươi cười.

Tôn Càn lệ rơi đầy mặt, không phải, trọng điểm là ngài chụp này trương bút ký là ta a, ninh là người sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Lấy Nông Làm Gốc

Chương 35:


Ngự giá, văn võ bá quan, tướng sĩ công thần trở lại trong cung.

Ngậm nguyên trước điện, Hoàng thái tử mang theo nhiều hoàng tử, Đông cung quan, Nội Quan chờ cung nghênh thánh giá.

Hoàng đế ra ngọc lộ, thăng tòa, thị trung bản tấu: “Thỉnh trung nghiêm.”

Quần thần trang nghiêm.

Lễ bộ quan bắt đầu tuyên đọc tứ công thần chiếu.

Hành quân đại tướng quân Lý Ký thêm Thái úy, từ hắn dưới các tướng sĩ đều có phong thưởng.

Đại hoàng tử Tần Tung cùng Cao Khương Quốc chi chiến trung giết địch vô số, trảm Cao Khương Quốc diệp bảo hộ tại ngựa hạ, dũng mãnh vô cùng có công lớn, phong Ngụy Vương.

Theo sau, Lễ bộ quan lại tuyên đọc thụ Dương Châu Đại đô đốc Ngụy Vương Tung Ung Châu mục chế.

Tần Tranh kỵ ngồi trên hoàng đế dưới, cấp hai đan bệ bên trên, nghe được Tần Tung lĩnh Ung Châu mục thì mắt sắc trầm ngưng một chút.

Kinh đô, chỗ Ung Châu.

Đứng ở chúng hoàng tử đứng đầu Tam hoàng tử, bất động thanh sắc hướng đứng ở võ tướng công thần chi liệt, một thân minh Quang Giáp Đại huynh nhìn lại, lại nhìn một chốc cấp hai đan bệ thượng thái tử, môi mấy không thể nhận ra ngoắc ngoắc.

Còn lại hoàng tử, Cửu hoàng tử còn nhỏ lại quá mức hồn nhiên ngây thơ, tỉnh tỉnh mê mê đứng ở Lục hoàng tử sau lưng.

Lục hoàng tử đứng ở Tứ hoàng tử sau lưng, trầm thấp cười một tiếng, Tứ hoàng tử không vui liễm mi.

Đại triều tán sau, hoàng đế tại Tử Thần Điện gặp Ngụy Vương Tần Tung, nhìn hắn rắn chắc hành đại lễ, miệng nói: “Nhi bái kiến phụ hoàng, phụ hoàng vạn phúc kim an.”

Gọi lên sau, một thân giáp trụ chưa thoát Tần Tung đối hoàng đế cười một tiếng, kêu: “A cha, nhi trở về .” Một trương chỉ có thể nhìn rõ một đôi mắt trên mặt đều là tình cảm quấn quýt.

“Ngươi bình an trở về liền tốt.” Hoàng đế mang cười, vốn định tự phụ tử thiên luân chi nhạc, nhưng nhi tử gương mặt kia thật sự là…

“Ngươi… Như thế nào đem mặt mình làm thành như vậy?”

Tần Tung sờ soạng một chút trên mặt râu quai nón, lược thẹn thùng nói: “Nhi vừa đến biên tái thì bộ dáng không đủ uy vũ, không thể nhường biên tái các tướng sĩ tin phục, mà một lần cùng Cao Khương Quốc gặp phải trung, đối diện vạn hộ tiếu nhi chưa dứt sữa giống tiểu nương. Nhi liền muốn không bằng để râu, quả nhiên liền mười phần uy hiếp địch nhân, địch tù binh gặp nhi đều nghe tin đã sợ mất mật.”

Hoàng đế: “…”

Con trai của hắn có phải hay không đối uy vũ có cái gì hiểu lầm?

Hơn nữa con trai của hắn làm cho địch nhân nghe tin đã sợ mất mật nguyên nhân, chẳng lẽ không nên là hắn hố giết Cao Khương Quốc mấy vạn binh lính?

Cùng hắn đầy mặt loạn thất bát tao râu có quan hệ gì?

Nhi tử đi ra ngoài một chuyến lại trở về, hoàng đế phát giác chính mình có chút điểm không hiểu con trai.

Mặc kệ thế nào, “Vừa đã hồi kinh, ngươi cũng không cần làm cho người ta nghe tin đã sợ mất mật , đem ngươi cái này bộ mặt râu ria cho a cha cạo .”

Tần Tung lập tức bảo vệ râu mép của mình, cùng nói ra: “A cha, Tây Nam cũng có ác láng giềng đối ta Thiên triều như hổ rình mồi, nhi thỉnh đóng giữ Tây Nam.”

“Khỏi phải mơ tưởng.” Hoàng đế quả quyết cự tuyệt, “Ngươi thành thành thật thật cho trẫm chờ ở kinh thành.”

Tần Tung còn muốn nói điều gì, hoàng đế cũng không muốn nghe, long mắt trừng, ý bảo nhi tử câm miệng.

Phụ tử hai người lại nói một lát lời nói, hoàng đế gặp Tần Tung hơi có vẻ mệt mỏi, nhân tiện nói: “Ngươi đoạn đường này phong trần mệt mỏi chắc hẳn cũng mệt mỏi, sớm chút hồi Võ Đức Điện đi nghỉ ngơi, có chuyện ngày sau rất nhiều thời gian nói.”

“Là, kia… Nhi cáo lui.” Tần Tung đứng dậy chắp tay trước ngực hành lễ, lui về sau mấy bước mới quay người rời đi Tử Thần Điện.

Đi đến cửa điện ở, hoàng đế thanh âm truyền đến: “Trở về đem râu mép của ngươi cho trẫm cạo sạch sẽ.”

Tần Tung giả vờ không nghe thấy, chạy nhanh chóng.

Hoàng đế chỉ vào không có một bóng người cửa điện, đối bên cạnh Thường Vân Sinh nói: “Ngươi nhìn một cái, ngươi nhìn một cái, cái này con bất hiếu vừa trở về liền khí trẫm.”

Thường Vân Sinh cười nói: “Mọi người, nhà ai nhi tử nhìn thấy phụ thân không đều như vậy, đại vương đây là cùng ngài thân đâu.”

Hoàng đế mới không phải thật sinh khí, vì khoe khoang nhi tử, Thường Vân Sinh cái này long cái rắm chụp được hắn sảng khoái cực kì .

Lại nói Tần Tung nhanh như chớp nhi từ Tử Thần Điện chạy , ra ngày hoa môn, vài danh phó tướng cùng dực vệ ở chỗ này chờ hắn, một tên trong đó phó tướng trong tay còn cầm một cái mật dưa.

Cách đó không xa, thái tử mang theo nghi thức chậm rãi đi tới.

“Thần gặp qua thái tử.” Tần Tung mang theo phó tướng dực vệ môn hành lễ.

“Đại huynh không cần đa lễ.” Tần Tranh tại Tần Tung trước mặt đứng vững, cười nói: “Nhiều năm không thấy, Đại huynh biến hóa quá nhiều, cô hơi kém cũng không dám nhận thức .”

Tần Tung: “Thái tử phong thái như trước kia.”

Tần Tranh: “…”

5 năm, hắn đều cập quan vào triều nắm quyền cai trị , như thế nào có thể còn giống như trước kia.

Thái tử hoài nghi mình bị giễu cợt.

Vừa vặn lúc này Tam hoàng tử cũng tới đến ngày hoa môn, hướng hai người chào: “Gặp qua thái tử, Đại huynh.”

Tần Tranh nói: “Lão Tam đây là đi về phía hoàng hậu thỉnh an?”— QUẢNG CÁO —

“Chính là.” Tần Tuấn trả lời thái tử, lại hướng Tần Tung chắp tay, nói: “Đệ chúc mừng Đại huynh phong vương.”

“Đa tạ.” Tần Tung nói: “Chờ ta tu chỉnh tốt; tại Võ Đức Điện thiết yến, kính xin thái tử cùng chư vị huynh đệ cần phải cho mặt mũi.”

Tần Tranh nói: “Đại huynh tương yêu, cô định đi.”

“Như thế, thần đi trước một bước.” Tần Tung nói với Tần Tranh.

Tần Tranh đồng ý, Tần Tung xoay người, phó tướng cùng dực vệ lập tức đuổi kịp.

Tần Tuấn nhìn thấy một bộ đem trên tay ôm một cái mật dưa, không khỏi tò mò hỏi: “Đại huynh, ngươi cái này từ đâu đến một cái mật dưa?” Vẫn là một mình một cái, không giống như là phụ hoàng thưởng .

Tần Tung liếc mắt nhìn mật dưa, nói: “Này là ám khí.”

Tần Tuấn: “…”

Ám khí? Ai sẽ dùng cái mật dưa làm ám khí? Nghẹn chết ám sát người sao?

Hắn xem lên đến khó nói giống cái ngốc tử, cho nên Lão Đại liền lừa gạt đều như thế có lệ?

Tần Tranh Tần Tuấn hai người nhìn chằm chằm Tần Tung đi xa bóng lưng từng người buồn bực.

Lại nói Tần Tung trở lại Võ Đức Điện, Võ Đức Điện là nằm ở cấm cung cùng Đông cung ở giữa một mảnh nhỏ cung điện đội, địa phương không lớn, vị trí lại không phải bình thường.

Hắn sau khi sinh không lâu đã vào ở nơi này, đối với nơi này từng ngọn cây cọng cỏ đều rất tinh tường.

Nhưng năm năm sau lại trở về, lại cảm thấy xa lạ rất nhiều.

Võ Đức Điện chính điện trước, trường sử Tào Song cùng Võ Đức Điện nội thị tổng quản Thạch Nguyên Minh từng người mang theo thuộc quan cùng cung nhân nội thị đợi , nhìn thấy Tần Tung cùng nhau hành lễ, nói: “Gặp qua đại vương.”

Tần Tung khẽ gật đầu ý bảo miễn lễ.

Thạch Nguyên Minh đoạt tại Tào Song trước, nhanh chóng nói với Tần Tung: “Đại vương, bữa tối, nước nóng để tắm đều đã chuẩn bị tốt; đại vương là trước dùng bữa hay là trước tắm rửa.”

“Tắm rửa.” Tần Tung ý bảo Tào Song có chuyện đợi một hồi lại nói, nhường phó tướng đem mật dưa cho Thạch Nguyên Minh, cùng phân phó: “Đem dưa cắt, bản vương bữa tối muốn ăn.”

Thạch Nguyên Minh tuy rằng buồn bực cái này chỉ cần một mật dưa tồn tại, nhưng là không dám hỏi, nhường cung nhân từ phó tướng trong tay đem dưa tiếp nhận cắt, chính mình đi ở phía trước đầu dẫn Tần Tung đi tắm thanh điện.

Tắm thanh điện diện tích không nhỏ, phía ngoài cùng là chỗ thay quần áo, đi vào là một cái phi thường lớn bể, bên cạnh ao một bên có hai cái long khẩu, lạnh, nước nóng từ long khẩu ra, bên cạnh ao một mặt khác đứng một loạt cung nhân, nâng lư hương, khăn mặt, xà bông thơm những vật này.

Tần Tung tiến vào, cầm đầu một danh cung nhân liền muốn lên phía trước đến vì hắn bỏ đi giáp trụ, bị hắn cản một chút.

“Đều ra ngoài.” Tần Tung thản nhiên nói.

“Đại vương…” Cung nhân ôn nhu kêu một tiếng.

“Ra ngoài!”

Tần Tung đảo qua một chút.

Núi thây biển máu chém giết ra tới tướng lĩnh, tùy ý một ánh mắt đều tựa hồ mang theo sát khí, huống chi vẫn là tại không kiên nhẫn dưới tình huống.

Cung nhân sợ được chân mềm nhũn, quỳ rạp xuống đất, không lại đợi Tần Tung nói lần thứ ba, đám cung nhân buông xuống đồ vật nháy mắt chạy cái sạch sẽ.

Cuối cùng có thể hảo hảo tắm rửa một cái, Tần Tung cởi giáp trụ quần áo trượt vào bể, thoải mái mà than thở một tiếng.

Biên tái khổ hàn, hắn cùng biên quân cùng ăn cùng ở, gặp gỡ thu hoạch không tốt năm trước liền canh bánh đều không thể rộng mở cái bụng ăn, tắm rửa bậc này xa xỉ sự tình cũng đừng nghĩ , nhiều thời điểm chính là lấy nước lạnh xung xung, ngày đông liền dùng tuyết, mỗi lần xoa tuyết tắm sau ngược lại cả người lửa nóng, đều không cảm thấy lạnh.

Tần Tung tản ra búi tóc, chuẩn bị đi lấy bên cạnh ao xà bông thơm, bỗng nhiên lỗ tai khẽ động, lấy xà bông thơm trong tay đồ một chuyển, chộp lấy cách chính mình gần nhất trường kiếm, kiếm quang vẽ ra một đạo lạnh băng độ cong.

“A nha…” Một tiếng duyên dáng gọi to.

Tần Tung đã khoác trên áo đi, dùng trường kiếm chỉ vào té lăn trên đất áo rách quần manh nữ tử.

“Thích khách?”

“Đại vương, ta là tại hầu hạ đại vương .” Nữ tử nghe mình bị trở thành thích khách, cuống quít giải thích.

“Ai bảo ngươi đến ?” Tần Tung hỏi.

Nữ tử chưa nói, chỉ chậm rãi ngồi chồm hỗm đứng dậy, ngửa đầu nhìn Ngụy Vương, mỏng như cánh ve xiêm y từ đầu vai trượt xuống, nàng biểu hiện ra chính mình đầy đặn tốt đẹp thân thể.

Đáng tiếc nàng lần này làm vẻ ta đây uổng công.

Tần Tung liễm mi, cầm kiếm tay thủ đoạn một chuyển.

Liền nghe nữ tử “A” hét thảm một tiếng, nàng một sợi tóc đen bị gọt lạc, hai má cũng nhiều một đạo vết máu.

Tần Tung âm thanh lạnh lùng nói: “Hỏi lại ngươi một lần, ai bảo ngươi đến . Không nói, bản vương dưới kiếm thứ cắt chính là cổ của ngươi.”

“Nô, nô nô nô nói, ” nữ tử run đến mức như run rẩy, nước mắt nước mũi giàn giụa cũng không dám khóc thành tiếng, run rẩy nói: “Là, phải phải, là Khôn Đức Điện Cung, Cung nữ quan nhường nô đến hầu hạ, hầu hạ đại vương…”

Khôn Đức Điện?

Tần Tung một chưởng đem nữ tử đánh ngất xỉu ném một bên, tiếp tục tắm rửa, cùng gọi Tào Song tới hỏi sự tình.


— QUẢNG CÁO —

“Đại vương.” Tào Song vội vàng đuổi tới tắm thanh điện, đi vào liền nhìn đến nằm trên mặt đất không biết sinh tử nữ tử, kinh ngạc nói: “Đây là?”

Tần Tung cười giễu cợt: “Khôn Đức Điện phái tới .”

Tào Song trầm mặc một lát, trào phúng nói: “Hoàng hậu dụng tâm lương khổ, chính là quá mức nóng lòng.”

“Bản vương cái này Võ Đức Điện nay thật là cái gì cẩu chuột đều muốn vào liền có thể đi vào.”

5 năm đi qua, hậu vị thượng đổi một người, cái này trong cung hướng gió cũng theo đổi .

Tào Song nói: “Thạch Nguyên Minh…”

Thạch Nguyên Minh là Võ Đức Điện nội thị tổng quản, một danh tay trói gà không chặt nữ tử lặng yên không một tiếng động có thể đi vào đến tắm thanh điện, hắn nhất định là biết sự tình .

Tần Tung nhắm mắt tựa vào bể biên, thản nhiên nói: “Cô gái này, làm thích khách luận xử.”

Tào Song lập tức gọi dực vệ tiến vào đem ngất đi nữ tử kéo đi.

“Về phần Thạch Nguyên Minh, lưu lại hắn còn hữu dụng.” Tần Tung mở mắt ra, “Ngươi cùng bản vương nói nói năm năm này trong kinh tình hình.”

“Là.” Tào Song được Ngụy Vương ý bảo, ngồi ở bên cạnh ao hồ trên giường, nói đến trong kinh chuyện lớn chuyện nhỏ, nhất là về Đông cung cùng Khôn Đức Điện .

Việc này, Tần Tung tại biên tái kỳ thật cũng đều biết, chỉ là thư luôn luôn không có người khẩu thuật đến tường tận, nhất là hắn cái này trường sử còn rất có thuyết thư thiên phú, khởi thừa chuyển hợp, phập phồng lên xuống.

“Hoàng hậu cùng Vinh Ân Hầu nhìn chằm chằm vào Binh bộ Thượng thư chi vị, âm thầm sử bao nhiêu lực cùng Đông cung phân cao thấp nhi, Đông cung đi Binh bộ xếp vào cá nhân dễ dàng sao, Ban Lư lại để cho vụng trộm đem người kia đánh được chân đều què , sĩ đồ bị mất, quá độc ác.”

“Bọn họ tranh được ngươi chết ta sống, nhưng là đem Binh bộ trên dưới cơ hồ đều trêu chọc một lần, ai nghĩ, cuối cùng Thánh nhân hướng vào Binh bộ Thượng thư là Đông Bình Hầu, cái này kêu là người tính không bằng trời tính.”

“Nói đến đây Đông Bình Hầu, hắn quý phủ này năm còn có nhất cọc dật sự tình đâu. Liền hắn kia đích nữ nuôi mười hai mười ba năm, đúng là ôm sai rồi một cái người nông dân gia , mấy tháng trước mới đem nữ nhi ruột thịt tiếp về đến, hắn kia nữ nhi ruột thịt…”

Tần Tung giơ tay lên đánh gãy: “Không quan hệ nhân hòa sự tình sẽ không cần nói .”

Thuyết thư nói đến cao hứng tào trường sử cứng rắn dừng lại, thật là nghẹn đến mức thật tốt khó chịu.

Làm sao đại vương không thích nghe, hắn chỉ có thể đem đề tài lại chuyển tới Ban Lư trên người đi, nói: “Đông Bình Hầu thăng thượng thư sau, Đông cung khiến cho người đem Ban Lư tham ô quân lương sự tình thọc đi ra, Vinh Ân Hầu ngược lại là có quyết đoán, khí tốt bảo soái, còn liên quan đem Ban Lư tiện mua dân hộ thổ địa, nhi tử đánh qua mệnh quan triều đình trí tàn, phụ mẫu hoành hành hương lý sự tình kéo ra ngoài. Ban Lư lưu đày Nhai Châu, cả nhà đều cùng nhau đi , bao gồm cha mẹ hắn.”

“Từ sau đó, Binh bộ tả Hữu thị lang vị trí trống đi, Đông cung cùng Vinh Ân Hầu đều xoa tay muốn đem chính mình người đề ra đi lên. Không ngờ bình thường nhìn không hiện sơn lộ thủy Đông Bình Hầu là cái giả heo ăn lão hổ , lôi lệ phong hành đề ra thân tín của mình đem thị lang vị nhồi đầy, Đông cung cùng Vinh Ân Hầu sợ là đều không có phản ứng kịp đâu.”

“Đông Bình Hầu như thế làm, không khác là tại đem binh bộ tạo ra thành chính mình nhất ngôn đường, được Thánh nhân lại ngồi xem, còn rất vui như mở cờ . Thần trước kia chưa từng phát hiện, nguyên lai Đông Bình Hầu còn giản tại đế tâm. Nói đến đây cái, thần liền không thể không nhắc một chút Đông Bình Hầu thân nữ…”

“Được rồi.” Tần Tung lại lần nữa đánh gãy tào trường sử thuyết thư dục, phân phó nói: “Ngươi đi làm một sự kiện.”

Tào Song chờ đợi phân phó.

Tần Tung nói: “Ngươi đi đem trong kinh tất cả tuổi lấy chồng chưa đính hôn nữ tử tra một lần.”

Tào Song kích động: “Đại vương đây là muốn thành hôn ? Nói đến đại vương ngài nay hai mươi có tam, nếu không phải là vài năm nay trấn thủ biên tái, theo lý mà nói sớm nên thành hôn .”

“Không phải là như thế.” Tần Tung nói: “Bản vương là khiến ngươi đi thăm dò những cô gái này chỗ thiếu sót .”

Tào Song ngốc rơi: “Không, chỗ thiếu sót ?”

“Khôn Đức Điện tại bản vương về kinh ngày đầu tiên liền khẩn cấp phái nữ tử đến, chắc là chuẩn bị tại bản vương hôn sự thượng làm văn.” Tần Tung cười cười: “Bản vương hôn sự tùy vào Khôn Đức Điện hoặc là Vinh Ân Hầu đến nhúng tay? Chuyện cười!”

Tào Song lập tức lòng đầy căm phẫn, nắm chặt quyền đầu nói: “Thỉnh đại vương yên tâm, thần nhất định làm tốt việc này.”

Tần Tung gật đầu, tào trường sử năng lực làm việc hắn là phi thường tán thành .

Tắm rửa tất, Tần Tung một thân khoan khoái tay rộng trường bào, rối tung ẩm ướt lộc tóc, đạp lên nhuyễn lý đi thiên điện dùng bữa, trên mặt kéo tra râu tân trang chỉnh tề , được tính mỹ nhiêm, nhưng vẫn là che nửa khuôn mặt râu quai nón.

Ân, rất có võ tướng oai hùng khí khái.

“Đại vương.” Thạch Nguyên Minh tiến điện đến, muốn nói lại thôi.

“Chuyện gì?”

Thạch Nguyên Minh nói: “Lão nô nghe tào trường sử ngôn, trong điện vào thích khách…”

Tần Tung buông xuống đũa bạc, cung nhân lập tức đưa lên quyên khăn, hắn lấy tới lau miệng, lại đưa tay, một cái khác cung nhân lập tức đưa lên chén trà, ăn hớp trà, tiếp cung nhân đem cắt tốt mật dưa trình lên, hắn chậm rãi ung dung ăn mấy khối, còn ngọt vô cùng.

Chờ Thạch Nguyên Minh trên trán toát ra mồ hôi lạnh , mới nói: “Không sai, đã nhường dực vệ đưa đi Đại Lý Tự .”

“Đại, Đại Lý Tự?” Thạch Nguyên Minh kinh hãi, chân mềm nhũn liền quỳ .

Tần Tung dựa dựa mấy, tư thế thả lỏng, ngân nga nói: “Bản vương mới về kinh liền có thích khách đến cửa, phải không được nhường Đại Lý Tự thật tốt thẩm vấn thẩm vấn, cái này trong kinh ai cùng bản vương lại có như vậy thâm cừu đại hận, đúng là một ngày cũng chờ không được.”

Thạch Nguyên Minh quỳ trên mặt đất, lại sợ lại không dám nói thật, gấp đến độ là cả người mồ hôi lạnh.

Tần Tung cười lạnh một tiếng, buông trong tay xiên mật dưa ngân ký, phân phó cung nhân đem hắn ăn một nửa mật dưa cầm lên, cất bước rời đi thiên điện, vẫn chưa nói nhường Thạch Nguyên Minh đứng dậy.

Cung trên đường, đằng trước có cung nhân nội thị đánh đèn, phía sau cũng theo một đám cung nhân nội thị, nhiều người như vậy đi lại tại lại yên tĩnh im lặng.

Tần Tung đi tại trong đó, nhất thời cảm giác được không có thói quen .

Quả nhiên, vẫn là phải nghĩ biện pháp thỉnh điều Tây Nam. Hắn nghĩ thầm.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Công Chúa Giường

Chương 35:


Phòng Tướng Như quả nhiên vẫn là đã muộn.

Hôm nay thị phi hướng tham ngày, tuy rằng không cần vào triều, nhưng hắn mấy ngày trước liền cùng Trung Thư tỉnh chúng thần hẹn xong, như thế ngày cộng đồng thương nghị xử lý Đột Quyết trung nguyên lẫn nhau thị tương quan công việc.

Liêu thuộc nhóm ngồi ở từng người án kỷ trước đợi ước thời gian một nén nhang, rốt cuộc gặp Tể tướng vội vàng khóa môn mà vào, bước chân vội vàng, hiển nhiên là đi đường mà đến.

Chúng thần đứng dậy, đối Phòng Tướng chắp tay trước ngực tướng bái, Tể tướng lại trực tiếp liêu áo nhập tòa, khoát tay một cái nói, “Hôm nay là thương nghị mà thôi, không cần đa lễ.”

Liêu thuộc tổng cảm thấy Tể tướng nơi nào không đúng lắm, khả quan này thần sắc cũng không thấy có cái gì không ổn. Ngồi xuống sau, từ tả hạ cầm đầu, theo thứ tự bắt đầu đọc chậm chính mình viết lẫn nhau thị sách luận, “Hạ đi đề nghị, nhiều an bài phủ binh đóng giữ Nam Chiếu đạo cùng Thổ Phiên đạo. Hai con đường này đi thông Tây Vực, xuyên qua Thiên Sơn. Nếu là có khác quốc người tới trung nguyên mậu dịch người, hoặc đi này nhị đường, tất con đường Đột Quyết, phải có nhiều lưu ý.”

Lại có người đứng dậy, thi lễ sau đối Tể tướng hiến kế, “Trước đó vài ngày, đại lý tự khanh ngược lại là nhắc nhở ngu, lẫn nhau thị nhất mở ra, tất dẫn đến quanh thân mậu dịch, cho nên tu tăng ngoại thương tương quan luật pháp. Bất quá pháp luật còn chưa định ra, hay không y theo các phiên quốc được phong đẳng cấp, hoặc các quốc gia tự thân tình huống, lại nhập gia tuỳ tục chế định?”

Đằng trước người từng cái đều nói không sai biệt lắm , đến phiên cuối cùng người không có gì hồi báo, chụp trán nhớ tới một cái, chắp tay nói, “Có người Hồ tại trung nguyên bản định ra ở người, cùng ta Hoa triều nữ tử thông hôn! Xin hỏi Phòng Tướng, như thế nào quản lý tương quan công việc?”

Phòng Tướng đoan chính ngồi ở ghế trên, tựa hồ có chút thất thần, hai mắt chăm chú nhìn ngoài cửa cung sáng sủa tinh thần bay đi. Chúng quan lại báo cáo hoàn tất, nhưng không thấy Tể tướng có bất kỳ phản ứng, chỉ là sắc mặt nặng nề, tích tụ suy nghĩ sâu xa. Mọi người đợi một trận, Phòng Tướng Như như cũ trầm mặc, cũng không biết là hay không nghe lọt mới vừa những kia đề nghị.

Rốt cuộc có người đánh bạo, bước ra khỏi hàng đứng vững, hướng lên trên đầu có chút nhất khom người, hỏi, “Phòng Tướng, ngài hay không có thể gián ngôn một hai, vì ngu chờ định đoạt?”

Ngày ấy đại điển sau đó, bệ hạ mấy ngày nay chiêu đãi sứ thần cùng Đột Quyết tam đại vương tại trong hướng, bách quan không cần vào triều. Cái này 5 ngày trong, Phòng Tướng Như không đi Trung Thư tỉnh, vẫn luôn ở nhà một mình buồn bực không ra đến. Nói là nghỉ ngơi, kỳ thật vẫn là nhàm chán độc uống.

Người vừa gặp được thật sự không giải được khó khăn thời điểm, tổng yêu mượn rượu giải sầu. Phòng Tướng Như phát hiện trong đó tư vị, cũng dứt khoát nhàn tản vài ngày, dù sao đại môn một cửa, cũng không ai biết.

Thẳng đến đưa đi Đột Quyết sứ thần đội một sau, sự vụ khôi phục hằng ngày, chúng thần về triều bận rộn, Phòng Tướng Như mới hồi vị Trung thư lệnh chỗ ngồi. Được đầu một ngày trở về, tổng có điểm không thích ứng, ai kêu hắn ngày hôm qua một người uống cả đêm thanh rượu, trước mắt suy nghĩ còn ôm không nổi, luôn luôn ra bên ngoài đầu phiêu tán.

Sinh hoạt hằng ngày xá người đứng ở phía dưới sau một lúc lâu, lại thấy Phòng Tướng Như như cũ môi đóng chặt, cũng không biết đang tự hỏi cái gì, cho rằng hắn không nghe rõ, đành phải lúng túng nhìn hai bên một chút, sau đó thò người ra lại đạo, “Kính xin Phòng Tướng vì ngu chờ định đoạt…”

Chủ thư ngồi ở Phòng Tướng Như phó thủ vị trí, vốn là ghi lại Tể tướng cùng quần thần ngôn luận muốn điểm, được Tể tướng lại không lên tiếng phát, đành phải ở bên cạnh nhỏ giọng gọi hắn, “Phòng Tướng! Phòng Tướng!”

Phòng Tướng Như như mộng bỗng tỉnh ân một tiếng, nghiêng đầu nhìn thoáng qua hắn, gặp chủ thư vẫn luôn để mắt thần hướng trung gian ý bảo, Phòng Tướng Như lúc này mới lại nhìn về phía trong điện đứng hồi lâu sinh hoạt hằng ngày xá người, đạo, “Ân… ? Chư vị mới vừa lên báo nào? Mỗ vừa rồi nghe, hình như là quân đề cập thông hôn một chuyện?”

Đề cập thông hôn một chuyện là hạ tòa cuối cùng chủ bộ lang, mà ở giữa sinh hoạt hằng ngày xá người là đến chờ Tể tướng ý kiến .

Ngồi đầy liêu thuộc lẫn nhau len lén đôi mắt thần, đều đối Tể tướng khác thường hành vi cảm thấy khó hiểu, chỉ nghe Tể tướng thản nhiên nói, “Xin lỗi, mỗ mấy ngày nay nghỉ ngơi không tốt, mới vừa tinh thần hỗn tán… . Đột Quyết lẫn nhau thị là biên cảnh đại kế, cần suy tính sự tình quá nhiều, mỗ cũng cần thời gian nhiều nhiều trù tính, mới tốt đệ trình bệ hạ thẩm duyệt.”

Chủ thư không có cách nào, đem mới vừa sở ghi nhớ chư thần ngôn luận từng cái đọc một lần, Phòng Tướng Như cau mày sau khi nghe xong, cuối cùng đều hiểu lại đây , trầm ngâm một lát, nhanh chóng phúc đáp đạo, “Nam Chiếu Thổ Phiên hai đạo đích xác trọng yếu, bất quá quang thiết lập phủ binh là không đủ . Giám thị không bằng thiện dân, được gọi thứ sử hoặc Tiết Độ Sứ cùng hai đạo ven đường thiết lập dịch sở. Đều đình, một chờ dịch tới tứ đẳng dịch thiết lập mã, số lượng giảm dần, còn lại tiểu đứng nhiều tăng dịch con lừa, làm chuẩn bị bất cứ tình huống nào.”

Phòng Tướng Như đợi trong chốc lát, đãi chủ thư múa bút thành văn hoàn tất sau, tiếp tục nói, “Về phần ngoại thương người luật pháp, quân quên sao, « Đường Luật sơ nghị » đã viết , 'Nhiều nơi kém văn minh người đồng loại tự tướng phạm người, các y bản tục pháp, ngoại tộc tướng phạm người, lấy pháp luật luận' . Đại Hoa luôn luôn lấy quốc làm đầu, khi nào lấy địa vực phân mà đợi chi? Vô luận là Đại Hoa bổn quốc dân chúng, vẫn là nước ngoài ở hoa người, đều y theo bổn quốc luật pháp xử trí.”

Tể tướng tại trái phải rõ ràng thượng tuyệt không nhượng bộ, nói hai ba câu liền chỉ điểm chúng thần. Từng cái giải đáp quan lại đề nghị sau, cuối cùng đạo, “Về phần ngoại tộc thông hôn. Bệ hạ luôn luôn không ngăn cản việc này, bất quá, theo tình huống này càng thêm rộng khắp, mỗ cho rằng, người ngoài cưới hoa nữ, không cho cùng hồi. Mặt khác, vì tránh cho hồ hoa lẫn lộn, ngoại tộc như cũ có thể xuyên chính mình phục sức.”

Quan lại đề nghị đa dạng chồng chất, vô luận là đáng tin vẫn là không đáng tin , Tể tướng đều có thể ứng phó tự nhiên, cho thỏa đáng nhất phúc đáp. Chúng thần gật đầu thở dài nhẹ nhõm một hơi, bọn họ Trung thư lệnh vẫn là thanh tỉnh , chẳng qua ban đầu thời điểm đại khái thật là thất thần .

“Chư vị nếu không bên cạnh đề nghị, liền y theo mới vừa thương nghị khởi thảo một phần văn thư, lần sau thường tham ngày thời điểm đệ trình cho mỗ, chờ đuổi điều phê bình chú giải sau, lại cùng nhau giao do bệ hạ quyết sách.” Nên nói nên dặn dò đều sắp xếp xong xuôi, trận này ngắn ngủi thương nghị hội cũng chỉ đến đó mới thôi.

Quốc triều chính là phồn thịnh hướng vinh thời điểm, trăm phế đãi hưng, vô luận đi một bước kia đều cần cẩn thận phán đoán. Tể tướng rất không dễ dàng, vương triều gánh nặng đặt ở hắn hai vai, xem nhẹ một nước cờ, rất có khả năng dẫn đến tương lai mãn bàn đều thua. Cho nên đối với tình huống nghiêm mật châm chước, quyết định thật nhanh, hơn nữa nghĩ ra ứng phó chi sách là hắn hằng ngày.

Nếu như là vượt qua hắn ngày thường bên ngoài 'Phiền toái', hắn liền toàn bộ hết thua, xử lý được không lưu loát, đầu óc cũng tựa hồ phản ứng được không lớn linh quang đứng lên.

Từ Trung Thư tỉnh đi ra, Phòng Tướng Như đứng ở trung hướng dũng đạo thượng, ma xui quỷ khiến đi Duyên Anh Môn nhìn, đó là Lý Sấu Diên xuất nhập trung hướng cùng trong cấm con đường tất phải đi qua. Tự chia tay lần trước sau, cảm giác rất lâu đều không gặp đến nàng giống như.

Bất quá hắn hôm nay mới tiến cung, không thấy được cũng là bình thường.

Giúp xong sự vụ, cũng không biết đi đâu. Tịch liêu trung, lần đầu không nghĩ lưu lại Trung Thư tỉnh, mà là muốn đi ra ngoài đi đi. Chính nghĩ như vậy, thiên lại âm lại đây, một mảng lớn đạm nhạt mây đen như là biết Tể tướng sợ nóng giống như tiến đến gần, tức thì bầu trời liền Ô Mông mong , bốn phương tám hướng gió lạnh xuyên lâm mà đến.

Phòng Tướng Như tay áo đón gió phần phật, đứng trong chốc lát, vì thế đi Phượng Dương môn đi. Nửa đường tại ngự trên cầu gặp được một cái cung nhân, rất là nhìn quen mắt, thẳng đến nàng nghênh diện hướng hắn bái hạ, hắn mới nhận ra.

“Ngươi không phải ở bên trong hướng Tuyên Huy điện phụng dưỡng sao? Vì sao tới nơi này?” Phòng Tướng Như khoanh tay có chút nghi hoặc, hỏi nhiều vài câu.

Đông Quyên đáp, “Trước đó vài ngày nô tỳ bị phong hàn, thái y lệnh sợ qua bệnh khí cho công chúa, vì thế cố ý đem nô tỳ chuyển qua bên này cung nhân sở nghỉ ngơi. Hôm nay tốt lắm , cho nên liền trở về .”

Phòng Tướng Như gật gật đầu nói như vậy, trầm mặc trong chốc lát, lại nhịn không được hỏi tới, “Nhà ngươi công chúa ngày gần đây còn tốt?”

Đông Quyên đại khái là không nghĩ đến hắn sẽ nhắc tới công chúa, đang có chút khó hiểu, chỉ nghe Tể tướng do dự giải thích, “Lần trước công chúa bị thương…”

“A. Nguyên lai là chuyện này.” Đông Quyên cười cười, “Công chúa đã sớm tốt , hôm nay nàng còn ra cung đi Đại Từ Ân tự .”

“A?” Phòng Tướng Như ngưng thần kinh ngạc, không khỏi hoài nghi thanh hỏi tới, “Như thế nào, nàng ra cung ? Vì sao đi Đại Từ Ân tự? Một người sao?”


— QUẢNG CÁO —

Đông Quyên cũng không biết Tể tướng chuyện gì xảy ra, chi tiết đáp, “Là cùng Ấu Dung đi nha, hôm nay là công chúa mẫu thân ngày giỗ…”

Vừa dứt lời, đá xanh cung gạch một chút xíu ướt, bầu trời mạn khởi nhỏ mông mông vũ, Đông Quyên một cái giật mình, giơ lên mu bàn tay che đứng lên, còn không đợi bái biệt, gặp Tể tướng phất tay áo liền đi, thẳng tắp hướng Phượng Dương ngoài cửa đi nhanh mà đi.

“Phòng Tướng, trời mưa! Ngài tránh mưa lại đi đi ——” Đông Quyên quay đầu hướng hắn bóng lưng truy nhìn sang, lại thấy Tể tướng liều mạng cất bước rời khỏi, một thoáng chốc bóng người liền không ở sương mù trung. Đông Quyên bất đắc dĩ lắc lắc đầu, đành phải trở về .

Nội thị sôi nổi đánh dù giấy dầu đi qua tại hành lang gấp khúc, giọt mưa ngưng kết tại cung điện điện sống hai bên si cuối thượng, một giọt một giọt buông xuống xuống dưới, ba một tiếng đánh vào tú cầu tiêu tốn, tử đại sắc đóa hoa phân tán đầy đất

Đại Minh cung mưa dầm liên miên luôn luôn khiến nhân tâm đau. Có một năm Trường An mưa thu xuống chỉnh chỉnh 10 ngày, hắn trong mười ngày từ Lạc Dương ra roi thúc ngựa trở về, không để ý đổi một thân xiêm y, xuyên qua ngự cầu trực tiếp xâm nhập Tuyên Chính điện yết kiến tân đế, quỳ thẳng tại trong đại điện, tay nâng hồ sơ, nói, Vĩnh Dương công chúa là oan uổng .

Cũng không biết là không phải kia tràng đau buồn mưa to quá mức âm lãnh, gọi hắn thụ thật lớn hàn khí, từ đây sau này sống mấy năm trung, mỗi gặp ngày mưa, chân luôn luôn đau đến toàn tâm.

Hắn khi đó nghĩ, đại khái đây là một loại khổ hạnh tăng bình thường trừng phạt.

Phòng Tướng Như khẩn bước một đường xuyên qua ngự cầu, đi tới Đan Dương trước cửa, gọi nội thị dẫn ngựa mà đến, nội thị khoác nón tơi híp mắt đem cương ngựa giao cho hắn, “Phòng Tướng đây là đi đâu? Mưa càng rơi càng mật , nếu không chúng ta cho Phòng Tướng chuẩn bị lượng xe xe đi!”

Trời mưa, Tể tướng không trở về nhà, hiển nhiên là muốn đi địa phương khác. Nội thị thay Tể tướng phủ thêm áo tơi, lại giao cho hắn đấu lạp, lại thấy Tể tướng lưu loát xoay người lên ngựa, thản nhiên nói, “Không xa.”

Ánh mắt nhìn tới chỗ là ngoài thành phía nam, trong màn mưa, người đi đường thưa thớt tránh tại mái hiên hạ đẳng đãi trời trong, Phòng Tướng Như kéo qua dây cương, ruổi ngựa bay bước qua một mảnh vũng nước, thẳng tắp đi đầu kia đi .

——————

Đại Từ Ân tự chính làm pháp sự, dấu hiệu sắp mưa trung hương khói lượn lờ, tiếng chuông từng trận, mở ra một mảnh hồng trần.

Thành Trường An lớn nhỏ láng giềng trong có rất nhiều chùa chiền đạo quan, Đại Từ Ân tự là Lý gia sắc lệnh tu kiến quốc chùa, cùng trong cung hộ quốc Tennouji nổi danh. Đại Từ Ân tự không ở hoàng thành chính mặt, thiên ở tại thành Trường An phía nam xương tấn phường yên tĩnh một chỗ, xương tấn phường tại ngậm quang phố cuối, bên kia hoa lựu giống yên chi cắt nát, lái được vừa lúc.

“Rõ ràng là Phật Môn thanh tịnh , vì sao còn muốn loại loại này hoa đâu?” Sấu Diên đứng ở trong hành làng gấp khúc nhẹ nhàng cười, thò tay đi tiếp mái nhà cong ngoại giọt mưa, “Coi như là thanh tịnh , cũng ngăn không được bên ngoài hồng trần a.”

Đại Từ Ân tự trong thờ phụng người Lý gia hương khói, có khác một mảnh nhỏ nghĩa trang tại Phật tháp phía sau, những kia tạm thời không chỗ sắp đặt người Lý gia, trước bị thoả đáng mai táng ở nơi đó, cũng xem như thể diện.

Lệnh Duệ Cơ năm đó không đợi được bệ hạ đăng cơ liền sớm đi . Có người nói, nàng là tự sát bỏ mình, cũng có người nói, nàng là bị hoàng hậu ban chết . Tóm lại, chưa được phong hào nữ tử, đều trưởng ngủ như thế.

Sấu Diên mỉm cười, không thèm để ý này đó, người đều chết , làm gì còn để ý cái gì hư danh đâu. Mẫu thân tại nàng tượng trung rất xa xôi, nhưng là nàng nhớ rõ nàng là cái ôn nhu mỹ lệ người. Phụ thân nói qua, chờ hắn Ngự Long quy thiên ngày đó, muốn đem mẫu thân từ Đại Từ Ân tự trong đón ra, cùng hắn cùng huyệt hợp táng,

Nàng nói với Ấu Dung, hoặc như là lẩm bẩm, “Mẫu thân có thể vui mừng nơi này. Đế Lăng quá chen, ta sợ nàng không được tự nhiên.” Nói xong cũng nở nụ cười, cười trung có vài phần tự mình khuyên giải, nghe lại có chút phiền muộn.

Sấu Diên xuất hành không thích tùy tính quá nhiều người, Đại Từ Ân tự cũng không phải bao nhiêu xa địa phương, một ngày qua lại, ngồi xe bò cũng đuổi phải trở về, vì thế chuyến này chỉ dẫn theo Ấu Dung, không có người khác. Hai người vừa mới từ Đại Hùng bảo điện đi ra, liền bắt kịp vũ, chưa mang dù cùng áo tơi, dứt khoát an vị tại hành lang gấp khúc hạ ngắm mưa.

Nàng vén lên đấu lạp thượng che mặt, lộ ra tẩy hết chì hoa mặt đi bầu trời nhìn, vũ từ trên xuống dưới khuynh đảo xuống dưới, giống chuỗi ngọc bị đứt giống như.

Sấu Diên nhìn yên vũ nhẹ ôm, thản nhiên nói, “Lại là một năm . Ta lại nhanh quên mẫu thân bộ dáng. Nàng đi sớm, không ai cho nàng vẽ tranh giống. Tại cũ phủ đệ thời điểm, ta nghe người khác kêu nàng Duệ phu nhân…”

Ấu Dung đứng ở một bên, mặt mày đạm nhạt, chậm rãi đạo, “Phong cảnh yên hỏa thanh minh ngày, ca khóc đau buồn thích thành thị tại. Chuyện gì không theo đông Lạc Thủy, nhà ai lại táng Bắc Mang sơn.”

Sấu Diên di một tiếng, xoay người nhìn nàng, gặp Ấu Dung ngược lại là có chút phiền muộn giống như, đạo, “Không thể tưởng được, ngươi lại sẽ niệm bài thơ này.”

“Theo công chúa, rất nhiều chuyện cũng liền học được .”

“Bắc Mang sơn.” Sấu Diên nhợt nhạt cười một tiếng, khó được mặt mày ôn nhu trầm tĩnh, ánh mắt phảng phất xuyên qua tầng tầng mái cong, vượt qua dãy núi, đi ký ức lâu đời địa phương thổi qua đi, “Lạc Dương Bắc Mang sơn. Từ xưa Đế Lăng thiết lập tại Bắc Mang chiếm đa số, hiện giờ sợ là đều làm thổ . Lạc Dương a… Phụ thân cũ phủ đệ, rất lâu đều không có trở về.” Nàng nói, ánh mắt quay lại hồi Ấu Dung trên mặt, đạo, “Ngươi đi qua Lạc Dương sao?”

Ấu Dung đại khái là bị công chúa hôm nay đúng dịch dịch có chút lây nhiễm, giọng điệu cũng trở nên có chút buồn bã, nàng đạo, “Nô tỳ từ nhỏ tại Trường An lớn lên, chưa từng đi qua xa xa.”

Sấu Diên đạo, “Mỗi lần đều là ngươi theo giúp ta đến Đại Từ Ân tự tế bái mẫu thân. Lần sau ta mang ngươi đi xa một chút Lạc Dương nhìn xem, ngươi không biết, chỗ đó hoa mẫu đơn nhìn rất đẹp.”

Ấu Dung nói hảo, “Đến thời điểm nhất định cùng công chúa đi xem.”

Kỳ thật, nếu là thật sự muốn hợp táng, làm gì đợi đến cuối cùng ngày đó? Sấu Diên hiểu được, đế vương gia tình cảm, bao nhiêu tổng muốn pha tạp như vậy một chút không thuần túy. Hảo giống lưu ly trong hạt châu trà trộn vào đi hạt cát, nhất định muốn nhìn kỹ lời nói liền là một loại bản thân tra tấn, cũng liền cảm thấy cách tâm, ngược lại không thoải mái.

Phủ đệ người cũ nhìn thấy nàng cuối cùng sẽ cảm thán một câu công chúa Tiêu mẫu, trừ đó ra liền không mặt khác. Trầm mặc im miệng ý tứ đại khái chính là bị ngậm miệng, nàng nghe nịnh hót, mỉm cười, chưa bao giờ sẽ nhiều hỏi cái gì. Nếu phụ thân muốn cho nàng biết, tự nhiên sẽ nói , nếu nàng liên tiếp triền hỏi mẫu thân sự tình, ngược lại là cho mình thêm phiền toái.

Nàng hết thảy đều là phụ thân cho , nếu bởi vì chuyện của mẫu thân mà oán hận phụ thân, vậy có phải hay không thật không có có tâm . Kỳ thật nàng thật khó khăn, cũng rất giãy dụa, người khác đối nàng tốt, nàng liền cũng sẽ đối người khác tốt. Như vậy đến đây bỉ đi, mà như là một loại giao dịch.

Có lẽ yêu là cái gì, nàng thật sự không biết. Nàng tựa như hấp thu chất dinh dưỡng đóa hoa giống như, chỉ cần có người cho, nàng đều sẽ hấp thu vào trong lòng. Hoặc là, nàng thật là có chút thiếu yêu.

Trận mưa này xuống được mát mẻ, gió lạnh phơ phất, đổ có chút mưa thu ý tứ. Đáng tiếc, sợ là vũ qua sau, thời tiết liền muốn nắng nóng đứng lên.


— QUẢNG CÁO —

“Hôm nay không vội mà hồi, khó được đi ra một chuyến, lại là đặc thù ngày, nghĩ đến hoàng hậu sẽ không để ý đến ta quá nhiều .”

Nàng nói xong, chính ung dung đem đầu sau này tựa vào sơn đỏ hình trụ thượng, bỗng thoáng nhìn có một người mặc áo tơi vội vàng đi đến, tìm một cái đi ngang qua tiểu sa di hỏi vài câu, tiểu sa di một tay hành lễ sau, lại hướng nàng bên này nhất chỉ, người kia liền nhìn sang.

Hiển nhiên, lẫn nhau đều không dự kiến đến đối phương sẽ ở cái này.

Phòng Tướng Như đứng vững tại trong mưa nhìn xem nàng giật mình biểu tình, cũng có chút luống cuống. Hai tay tại trong tay áo dài nắm chặt một trận, sau đó vừa buông ra, nhấp hạ miệng, hiển nhiên là đối loại này đột nhiên đối mặt có chút xấu hổ. Hắn cắn răng một cái, khẩn chạy bộ đi qua.

Sấu Diên hô hấp bị kiềm hãm, chậm rãi đứng dậy, kinh ngạc nhìn hắn hướng chính mình bước nhanh đi đến, thanh âm cơ hồ yểu không thể nghe thấy, đạo, “Phòng Tướng như thế nào đến Đại Từ Ân tự ?”

Nàng bắt đầu đánh giá hắn, thấy hắn đỏ ửng sắc triều phục thượng ân một mảng lớn một mảnh ẩm ướt đỏ, đại khái là một đường nghênh vũ giục ngựa mà đến, liền vũ làm ướt quần áo đều không để ý tới.

Ấu Dung lui về phía sau nửa bước, hướng Tể tướng hành lễ. Phòng Tướng Như hướng công chúa chắp tay trước ngực vòng lễ sau, liếc nhìn Ấu Dung, lại bốn phía nhìn nhìn, giống như sắc mặt có chút bất mãn, lạnh thanh đạo, “Công chúa một người đến ? Không có mang Kim Ngô Vệ liền ra cung ?”

Từ lần trước quang thuận các từ biệt, hôm nay xem như lần đầu gặp mặt, hắn nghênh diện chính là khởi binh vấn tội giọng điệu, Sấu Diên nghĩ, người này đến cùng có thể hay không nói chuyện?

Công chúa vểnh khóe môi, nhạt thanh trả lời, “Nhiều người xuất hành không tiện, lại nói hôm nay là vì tế bái mà đến, như là tiền hô hậu ủng , sợ rằng quấy nhiễu thệ người. Phòng Tướng có thể hiểu được đi.”

Phòng Tướng Như lại là cũng không thể nói gì hơn, đứng trong chốc lát, phát giác tại trước mặt nàng mặc áo tơi cùng đấu lạp tựa hồ có chút chật vật, ướt nhẹp giọt nước theo áo tơi đấu lạp nhỏ đến, đầy đất đều là triều hồ hồ . Công chúa nhẹ nhàng khoan khoái đứng ở đó, mà hắn lại dung mạo không thể diện.

“Thần biết .” Hắn nói, lơ đãng cởi áo tơi cùng đấu lạp, để ở một bên, phủi vung vạt áo, cuối cùng tốt một ít, đứng ở trước người của nàng, tiếp tục nói, “Lần trước hoa yến giáo huấn công chúa là quên rồi sao? Lãnh tiễn đả thương người sự tình còn chưa có đầu mối, công chúa liền thì ra mình chạy xa như vậy. Đến thời điểm xảy ra chuyện, lại muốn trách thần cứu giá không kịp thời .”

Hắn nói xong mới nhìn rõ nàng không có phấn trang điểm mặt, mì chay sở sở , so ngày thường đổ nhiều vài phần nhã nhặn bình thản. Đối với mẫu thân nàng Duệ phu nhân rời đi, hắn phát tự nội tâm tưởng nhớ. Nhưng mà nàng cũng quá không đem mệnh làm hồi sự , liền như thế vô cùng đơn giản đi ra, tâm giống như này chi đại sao?

Phòng Tướng Như là thật sự lo lắng nàng an nguy, mới một đường đuổi tới, có thể thấy được mặt, lại nhìn nàng đầy mặt khẽ cười ý, hoàn toàn không có việc gì giống như, không khỏi có chút tức giận, đạo, “Công chúa như thế nào còn tại cười? Chẳng lẽ ngươi không biết nếu xảy ra chuyện, chu

Vây một người đều không có, nên có bao nhiêu nguy hiểm sao?”

Hắn nói xong, kinh ngạc nghe nàng xuy xuy bật cười, nàng nhợt nhạt gọi hắn một tiếng, “Phòng Tướng.”

Yên vũ sương mù để qua sau lưng, Tể tướng nhìn xem công chúa sáng quắc miệng cười, trong mắt ánh mắt chợt lóe, theo bản năng rũ mắt, chịu đựng trong lòng nhảy lên, đáp, “Thần tại…”

“Phòng Tướng, cho nên ngươi là lo lắng ta mới đến sao?” Nàng hôm nay âm điệu không có như vậy tăng lên , nhàn nhạt cười, mang theo một chút thường lui tới đắc ý.

“Công chúa…”

“Làm sao?”

Nàng nhìn hắn thấp thỏm, sau đó trấn an bình tịnh đạo, “Phòng Tướng lo lắng cũng là bình thường. Đổi lại là phụ thân, Phòng Tướng cũng sẽ như vậy chạy tới đi?”

Phòng Tướng Như nghe sau thoáng bình phục lại, trầm mặc một lát, nâng nâng tay, “Lần này thật là lo lắng công chúa. Dù sao lần trước là thần bảo hộ không chu toàn.”

Nàng nói không có việc gì.”Phòng Tướng bảo giang sơn vô ưu, bảo quân vương vô ưu. Ta đều biết.” Nàng nói xong, cười bỏ qua, sau đó lẳng lặng ngồi trở lại hành lang gấp khúc ở, không nói một lời tiếp tục ngắm mưa.

Xem ra công chúa hôm nay tâm tư phiền muộn không tốt, như là ngày thường, nàng đại khái đã sớm vui vẻ nhảy qua đến a.

Nên như thế nào biểu đạt lần này thật là vì nàng mà đến đâu. Nàng lúc này đây, lại khó được tri kỷ khuyên giải an ủi khởi đường đột đến hắn, Phòng Tướng Như nghĩ đến chỗ này, lại có chút bắt đầu không được tự nhiên.

Đứng ở thân thể của nàng bên cạnh cùng nàng nhìn xem hai, đầy trời vũ liêm tinh tế dầy đặc bay lả tả xuống dưới. Hắn dùng quét nhìn nhìn nàng, thấy nàng tịnh ảnh trầm bích giống như nửa ngửa đầu nhìn về phía phương xa, mày ngưng kết một chút khác buồn rầu cùng hoài tư. Nàng lời nói trở nên rất ít, cũng cùng bình

Ngày cái kia kiều mị lại không cố kỵ gì nàng rất là không giống nhau.

Phòng Tướng Như nghĩ, đại khái nàng thật sự rất khác biệt. Sinh cùng tử, hoặc là những kia khó quên đau xót, cơ hồ tại nàng trưởng thành trung không có để lại bất kỳ nào vết sẹo. Bất luận như thế nào thất bại hoặc là linh đồ, nàng luôn là như vậy lấy kinh người sinh mệnh lực trưởng thành .

Tể tướng nhìn xem có chút ngưng thần , có không tự giác thản nhiên độ cong tràn qua khóe miệng, ánh mắt tự mắt của nàng mi nhìn về phía chóp mũi của nàng, lại từ vành tai mạn hướng nàng tóc đen, bỗng nhiên nụ cười của hắn chậm rãi đọng lại.

Nàng bàn thăng tóc đen thượng, mang theo một phen tinh xảo Ngân Phượng lũ hoa trưởng trâm. Hắn nhớ lại đến, đời trước hắn tận mắt chứng kiến gặp Tống Tuân đem này đem cây trâm trâm ở nàng trên đầu…

Tác giả có lời muốn nói: Cảm tạ yêu mến ~

Hôm nay nói nói mã

Trong phim truyền hình trên cơ bản quý tộc đều là ngồi xe ngựa. Kỳ thật trước đây thật lâu, Đường triều người nam ngồi xe ngựa, nữ làm xe bò. Không biết hiện tại có nhiều chỗ cho mất đi người nam đâm mã, nữ đâm ngưu có phải hay không cũng là cái này lưu truyền xuống? Xe ngựa nhiều là nhân viên công vụ xe, nữ quý tộc đa dụng xe bò, bởi vì xe bò an ổn, an toàn, tuy rằng chậm, nhưng là không về phần ra tai nạn giao thông. Kỳ thật ngoại trừ xe, Đường triều người càng yêu cưỡi ngựa. Mới đầu Đường Huyền Tông rất yêu cưỡi ngựa, nuôi lớn thần chơi thời điểm, ngồi xe đi, cưỡi ngựa hồi. Từ đây thành Trường An mọi người đều muốn cưỡi đại mã, cưỡi tốt mã, cưỡi bảo mã. Ngay từ đầu quan viên, sau này là quý tộc, lại sau này là phổ thông sĩ tộc, dân chúng, nữ tử, từ trên xuống dưới mọi người đều muốn tới một lao nhanh tiểu Audi cái gì . Cho nên Đường triều man mở ra , nam nữ già trẻ đều có thể cưỡi mã. Quý tộc ở giữa thậm chí có so sánh chi phong, so đấu vài lần ai mã vênh váo, đẹp trai, chạy nhanh, mã đạt tốt. Thí sinh đến Trường An tham gia công thi thời điểm, một đám cũng đều cưỡi đại mã, có giám khảo chán ghét điểm này, cảm thấy bầu không khí bất chính. Từ đây hạ lệnh, đến Trường An thi công cử động người sống, không cho cưỡi ngựa! Giống nhau cỡi lừa! Ha ha ha ha ~

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 35:


Thời đại văn hóa công ty đại diện hai năm trước cắt nước cắt lợi hại, vài năm nay mới chậm rãi đứng lên đi lên quỹ đạo, các ngành phân công rõ ràng, dự đoán chẳng ai ngờ rằng sau lưng đại lão bản lại là mẫu thân của Chung Trì Tân.

Kế Thiên Kiệt đi theo hắn ca đi vào thang máy, cảm thấy liền cái này thang máy đều lóe lên hào mà thân thiết hơi thở.

Mấu chốt là hắn ca tại trong vòng như vậy, lại không có để lộ ra một điểm gia đình bối cảnh, Kế Thiên Kiệt dám đánh cam đoan, liền Hồng tỷ cũng căn bản không rõ ràng hắn ca chi tiết.

Mười năm trước ngày bảy tháng sáu ký hợp đồng, tháng 7 lục hào phát album, không đến hoàn chỉnh một tháng thời gian, soạn người tác từ người đều là chính hắn, Chung Trì Tân đỏ được quá nhanh lâu lắm, hắn như vậy địa vị, có được cái gì người khác đều không kỳ quái, cho nên thậm chí không có người chú ý qua bối cảnh của hắn.

Chung Trì Tân đến mười bảy lâu, trực tiếp đẩy cửa vào.

“Thiếu gia.” Bên trong đứng lên một cái trung niên nam nhân, cung kính hô một tiếng.

Đây không phải là Thời đại văn hóa đại BOSS? !

Kế Thiên Kiệt nhìn người đối diện cung kính kéo ra ghế dựa, thỉnh hắn ca ngồi, đầy mặt ma huyễn.

Mặc dù biết chân tướng, nhưng sự tình phát đột nhiên, chính mắt vừa thấy vẫn là nhận đến mãnh liệt trùng kích.

Khó trách hắn ca một chút cũng không sợ Hạo Thiên Lâm đổng, trước kia Kế Thiên Kiệt còn cho rằng bởi vì hắn ca có thực lực, là Hạo Thiên nửa bầu trời, lúc ấy hắn không ít lo lắng Lâm đổng hạ ngáng chân.

Quả nhiên vẫn là chính mình quá tuổi trẻ.

“Đây là chúng ta công ty tất cả năng lực tương đối cường người đại diện.” Quý Khâu cầm thật dày một chồng viên chức lý lịch, “Ngài ở bên trong lựa chọn, chúng ta bên này liền phái đi qua.”

Chung Trì Tân mở ra đệ nhất liền nhíu mày hỏi: “Đã mang theo nghệ nhân cũng tại bên trong?”

Quý Khâu gật đầu: “Thiếu gia chọn trúng, thủ hạ bọn hắn nghệ nhân có thể giao cho người khác mang.” Ngụ ý là, toàn bộ Thời đại văn hóa tốt nhất người đại diện đều tùy ý Chung Trì Tân chọn.

Chung Trì Tân một đám xem qua, đột nhiên ánh mắt tại một trương bảng lý lịch dừng lại.

“Thiếu gia muốn tuyển nàng?” Quý Khâu ở bên cạnh nhìn thoáng qua, “Trước mấy Thiên Hùng úc mới ký người mới, nếu ngài muốn chọn nàng đi công tác thất, người mới có thể chuyển giao đến mặt khác người đại diện trên tay.”

Chung Trì Tân đưa tay chạm Hùng Úc lý lịch thượng thủ hạ nghệ nhân kia một cột, cầm lấy Hùng Úc trước một trương bảng lý lịch: “Không cần, liền cái này.”

“Phòng làm việc thủ tục khả năng muốn tới tháng 6 để mới có thể làm tốt, đến thời điểm người đại diện sẽ qua đi.” Quý Khâu tiếp nhận Chung Trì Tân trong tay kia trương bảng lý lịch nói.

Chung Trì Tân gật đầu, lập tức đứng dậy rời đi.

“Tân ca…” Kế Thiên Kiệt theo Chung Trì Tân do do dự dự hô.

Chung Trì Tân quay đầu nhìn thoáng qua chính mình trợ lý: “Có chuyện?”

“Chúng ta có thể ở nơi này đi dạo không?” Kế Thiên Kiệt xoa xoa tay cười hắc hắc, hắn sớm nghe nói Thời đại văn hóa công ty đại diện đặc biệt hào, có mấy tầng lâu chuyên môn cho mình công ty trong người nghỉ ngơi, liền thanh đi đều có, vẫn là miễn phí !

Hắn liền muốn được thêm kiến thức, không khác ý tứ.

“Đi thôi.” Chung Trì Tân quay người rời đi thang máy, hướng thang lầu đi.

“Cám ơn ca!” Kế Thiên Kiệt lập tức tinh thần .

Trên thực tế, Chung Trì Tân cũng chưa có tới qua công ty này, đi dạo hai tầng đều là khu làm việc, cuối cùng hắn gọi điện thoại hỏi Quý Khâu.

“Giải trí nghỉ ngơi tầng phân biệt tại lục, tám, mười hai lâu, thiếu gia, tám lâu có thanh đi, hoạt động nơi sân cũng nhiều, càng có ý tứ, còn có lớn nhỏ hình rạp chiếu phim, KTV.” Quý Khâu khuynh tình đề cử.

Hai người lại đi thang máy đi tám lâu.

“Tân ca, nơi này thật tốt.” Kế Thiên Kiệt một đến tám lâu, liền nghe đến thơm ngọt bỏng thơm còn có bánh ngọt mùi hương, lại vừa thấy người qua đường, trong tay quả nhiên trong ngực ôm một đại thùng bỏng, tay phải một khối nhìn xem cũng rất tốt ăn bánh ngọt.

Vừa nghĩ đến về sau hắn có thể ở loại địa phương này công tác, Kế Thiên Kiệt quả thực muốn cảm động rơi lệ.

Nhưng mà một giây sau, Chung Trì Tân lạnh lùng chọc thủng Kế Thiên Kiệt mộng đẹp: “Của ta phòng công tác không ở nơi này, không thuộc về Thời đại văn hóa.”

Chung Trì Tân muốn mở ra là cá nhân độc lập công tác thất.

Kế Thiên Kiệt: “…”

“Ta đây hiện tại có thể đi miễn phí lấy đồ ăn sao?” Kế Thiên Kiệt dày da mặt hỏi.

Chung Trì Tân liếc một cái chính mình trợ lý: “Chờ.”

Chung Trì Tân lại một lần bấm Quý Khâu điện thoại, khiến hắn đem Kế Thiên Kiệt số điện thoại đưa vào Thời đại văn hóa công ty nội bộ ghi lại trung.

Lộng hảo sau Kế Thiên Kiệt liền vui vẻ đi ăn vặt thành lấy ăn , Chung Trì Tân đi ở phía sau.

Thời đại văn hóa vốn là Chung Trì Tân mẫu thân hấp thu một đám đứng đầu người đại diện, vì con trai mình làm hậu bị dịch mà ra công ty, ai biết Chung Trì Tân vẫn không cần, mà bọn này người đại diện hàng năm cầm kếch xù tiền lương không có việc gì, cuối cùng thật sự nhàm chán, liền xin bắt đầu mang nghệ nhân, kết quả chậm rãi liền phát triển trở thành cái dạng này.

Cũng không biết là vì tị hiềm vẫn là thật sự không cái này lực hấp dẫn, Thời đại văn hóa chiêu đến nghệ nhân tất cả đều là phát triển diễn viên đường dẫn , không một cái ca hát .

Người đại diện cắt nước, dẫn đến đưa tới nghệ nhân cũng không có cạnh tranh ý thức, có hi vọng diễn liền thận trọng cẩn thận diễn xong, không đùa diễn liền tại công ty trong cùng nhau cắt nước.

Ăn vặt thành bày quán tất cả đều là công ty công nhân viên, có nghệ nhân cũng có công việc nhân viên, lầu ba còn có nhi đồng nơi vui chơi, vì công ty công nhân viên tiểu hài chuẩn bị, có nhàm chán nghệ nhân thậm chí thi ấu sư chứng, đứng ở lầu ba giáo tiểu bằng hữu.

Trong vòng một lần truyền lưu một câu: Đa tài đa nghệ thời kì nghệ nhân, dùng tốt lại tiện nghi.

“Chung Trì Tân?”

Khương Diệp tới công ty mấy ngày nay phát hiện tám lâu có tại thiết bị đặc biệt tốt điện ảnh chiếu phim thất, bên trong nguồn phim cực kỳ nhiều, rất nhiều trên thị trường tìm không thấy lão nguồn phim, nơi này đều có. Kịch bản còn chưa chọn, nàng trước tiên ở tám lâu ngâm được thiên hôn địa ám.

Vừa vặn nhìn đến bụng vẫn đang gọi, nàng đi ra muốn ăn ít đồ, ai ngờ đến vừa ra tới liền nhìn thấy Chung Trì Tân.


— QUẢNG CÁO —

Nàng nhớ hắn hẳn là Hạo Thiên truyền thông công ty dưới cờ nghệ nhân.

Chung Trì Tân xoay người quay đầu xem đến Khương Diệp, bên môi theo bản năng giơ lên độ cong: Lại gặp mặt .

“Ngươi ký công ty .” Chung Trì Tân mang theo ý cười nói.

Khương Diệp gật đầu: “Ngươi nói không sai, ký công ty quả thật càng tốt.”

“Ngươi đâu, tới đây làm gì?”

“Tân ca, ngươi muốn hay không ăn…” Kế Thiên Kiệt ôm một đống đồ ăn lại đây, nhìn thấy Khương Diệp sửng sốt, “Khương tiểu thư?”

Kế Thiên Kiệt tại mười bảy lâu không có nhìn đến Hùng Úc lý lịch, lúc ấy hắn đứng ở một bên khác, cho nên cũng không biết Khương Diệp ký hợp đồng Thời đại văn hóa.

“Công ty bên kia có chút việc muốn tìm Thời đại văn hóa hợp tác.” Chung Trì Tân giải thích, “Nghe nói công ty của các ngươi tám lâu rất có ý tứ, cho nên tới xem một chút.”

Khương Diệp ánh mắt lạc sau lưng Kế Thiên Kiệt, nửa ngày không thấy người đi tới.

Khương Diệp nhíu mày: “Phải không, quả thật thật có ý tứ .”

Nói dối.

Công ty tự nhiên không có khả năng đem tài nguyên không duyên cớ phân cho người ngoài, có thể đi vào giải trí hưu nhàn tầng nhà chỉ có bên trong công nhân viên cùng nghệ nhân, chỉ có đưa ra ghi vào tốt số điện thoại di động, mới có thể miễn phí tiêu phí.

Kế Thiên Kiệt không có công ty công nhân viên mang theo, sao có thể tiêu phí?

Bất quá Khương Diệp vẫn chưa chọc thủng, nàng hướng ăn vặt thành nhìn thoáng qua, hỏi Chung Trì Tân: “Muốn cùng đi nếm thử sao? Những thứ kia cũng không tệ lắm.”

Chung Trì Tân sóng vai cùng Khương Diệp đi cùng một chỗ: “Tốt.”

Ôm một đống đồ vật Kế Thiên Kiệt bị ném sau đầu.

“Ngươi vừa mới… Từ người đại diện kia đi ra?” Chung Trì Tân hỏi, hắn cũng không rõ ràng Thời đại văn hóa tình huống, chỉ sử dụng Hạo Thiên công ty thói quen.

Bình thường diễn viên nghệ nhân rất ít tới công ty, bọn họ ngoại trừ muốn lại đây ký điểm hợp đồng, những thời gian khác đều ở đây chụp ảnh hoặc là nhà mình.

Nghiệp nội đại khái chỉ có Thời đại văn hóa sẽ có rất nhiều nghệ nhân mỗi ngày vùi ở công ty không đi, làm chút hiếm lạ chuyện cổ quái, nhưng mà Chung Trì Tân cũng không rõ ràng.

“Đang nhìn điện ảnh.” Khương Diệp hướng mặt sau chỉ chỉ, “Chỗ đó có tại chiếu phim thất, thiết bị rất tốt, mấy ngày nay ta vẫn ở bên kia.”

“Của ngươi điện ảnh lại có công chiếu ?”

Khương Diệp nở nụ cười một tiếng: “Ta một người mới nào có nhiều như vậy điện ảnh công chiếu, là nhìn người khác điện ảnh.”

Hai người đi đến một cái làm gạo nếp bánh ngọt trên chỗ bán hàng, chủ quán 25-26 dáng vẻ, xuyên một kiện ngắn quẻ, cầm trong tay đem quạt hương bồ.

Tại Khương Diệp báo xong số điện thoại của mình, nói muốn hai khối gạo nếp bánh ngọt sau, chủ quán trang hai cái đưa cho nàng, sau đó lắc quạt hương bồ giống lẩm bẩm loại: “Hiện tại ta chỉ tin, đầu tiên ta là một người, cùng ngươi đồng dạng người —— ít nhất ta muốn học làm một người. Từ nay về sau ta không thể một mặt tin tưởng đại đa số người nói lời nói, cũng không thể một mặt tin tưởng cuốn sách ấy nói lời nói, sự tình gì ta đều muốn dùng chính mình đầu óc suy nghĩ một chút, đem sự tình đạo lý làm rõ.”

Khương Diệp đưa cho Chung Trì Tân một khối, theo sau quay đầu đối chủ quán nói “Dịch Bặc Sinh, « con rối chi gia » “

“Đúng rồi.” Chủ quán lúc này mới khom lưng từ quầy hàng phía dưới lấy ra tương dự đoán hộp, cho bọn hắn hai một người một thìa tưới ở gạo nếp bánh ngọt thượng.

Vừa ăn xong một khối đần độn vô vị gạo nếp bánh ngọt Kế Thiên Kiệt thấy như vậy một màn: “…” Con mẹ nó, bắt nạt không học thức người!

“Hắn bên này là hí kịch quầy hàng, nói ra hí kịch lời kịch xuất xử mới có tương dự đoán.” Khương Diệp quay đầu đối Chung Trì Tân giải thích.

Mỗi cái trên chỗ bán hàng hoặc nhiều hoặc ít đều giấu giếm chủ quán yêu thích, Thời đại văn hóa nghệ nhân bày quán không thu tiền, nhưng thu những vật khác.

Theo Khương Diệp, Chung Trì Tân đem ăn vặt thành có ý tứ địa phương đều đi dạo một lần, thuận tiện thấy được công ty này thiên kì bách quái nghệ nhân.

Tiện thể đem cơm trưa giải quyết Chung Trì Tân, thậm chí theo Khương Diệp cùng nhau vào bên cạnh chiếu phim thất nhìn điện ảnh.

Kế Thiên Kiệt: Cho nên hắn đến cùng muốn hay không cùng nhau đi vào?

Khương Diệp thay hắn làm ra quyết định, bọn họ đi vào liền khóa cửa, trên cửa biểu hiện đỏ bừng hai cái chữ lớn 'Có người '

Cũng không phải nhà vệ sinh, còn có người.

Kế Thiên Kiệt ủy ủy khuất khuất, yên tâm thoải mái, đi cách vách chiếu phim thất nhìn xà phòng mảnh.

Khương Diệp xem lên điện ảnh đến không có tiết chế, vẫn nhìn đến đứng dậy đổi mảnh thời điểm, phát hiện trời tối mới dừng lại.

“Xin lỗi.” Khương Diệp hoàn toàn quên bên cạnh còn ngồi Chung Trì Tân.

“Không có việc gì, điện ảnh nhìn rất đẹp.”

Khương Diệp nghe vậy nhịn cười không được một tiếng: “Chung Thần không khỏi quá tốt nói chuyện .”

Chung Trì Tân quay đầu nhìn Khương Diệp: “Có thể kêu tên, chúng ta không phải bằng hữu?”

Đây là hắn lần thứ hai như vậy nghiêm túc nói chuyện này, Khương Diệp xem như cảm nhận được Chung Trì Tân cố chấp.

“Là, bằng hữu.” Khương Diệp đi ra chiếu phim thất, đối với hắn phất tay, “Chung Trì Tân, lần sau gặp.”

Chung Trì Tân trong lòng khẽ động, giương mắt nghiêm túc nhìn xem Khương Diệp nói: “Lần sau gặp.”


— QUẢNG CÁO —

Tìm đến cách vách Kế Thiên Kiệt thì Kế Thiên Kiệt đã ngủ được tứ ngưỡng bát xoa, nghe được Chung Trì Tân gọi hắn, nhanh chóng lau một cái nước miếng đứng dậy, cường trang thanh tỉnh nói: “Ca, nơi này quá tốt , nhìn điện ảnh còn mang miễn phí mát xa y.”

Chung Trì Tân không nói lời nào, chiếu phim thất rơi vào trầm mặc, Kế Thiên Kiệt lúc này mới rốt cuộc tỉnh táo lại, ủ rũ theo Chung Trì Tân ra ngoài.

Lái xe trở lại Khê Địa, Chung Trì Tân ngồi ở mặt sau, bỗng nhiên mở miệng: “Về sau ở phòng làm việc cũng kiến cái chiếu phim thất.”

“Tân ca, không cần vì ta như vậy tiêu pha.” Kế Thiên Kiệt cảm động thiếu chút nữa nước mắt đều chảy ra .

Chung Trì Tân: “…”

Ở công ty điên cuồng nhìn mấy ngày điện ảnh, Khương Diệp mới tìm hồi trạng thái, Hùng Úc bên kia tìm mấy cái kịch bản cho nàng.

“Có một cái thanh xuân điện ảnh đang chọn nữ nhất cùng nữ hai, mặt khác mấy cái kịch bản đều là phối hợp diễn.” Những thứ này đều là Hùng Úc chọn qua , chế tác thành viên tổ chức đều không tiểu cho dù là phim thần tượng, cũng là một bộ muốn lên tinh phim truyền hình, “Nếu ngươi muốn đi con đường này, vì ngăn chặn cha mẹ ngươi, nhanh chóng đánh ra danh khí tốt nhất, tốc chiến tốc thắng.”

“Điện ảnh cuối tuần thử một lần kính, ta đưa ngươi đi qua.” Hùng Úc chỉ trong đó một cái kịch bản, “Đây là internet kịch, ngươi xem, nếu là thích có thể thay ngươi kế tiếp, bất hòa điện ảnh lịch chiếu xung đột.”

Khương Diệp đối cái gì kịch không chọn, nàng rút ra cái kia internet kịch kịch bản: “Hùng tỷ, ngươi giúp ta định ra cái này.”

Thanh xuân đau đớn hệ liệt điện ảnh lỗi thời mấy năm, gần nhất lại có đầu tư phương tưởng chụp một bộ, đạo diễn không phải cái gì có danh tiếng đại đạo diễn, nhưng thành viên tổ chức lại cường, đây cũng là Hùng Úc coi trọng một điểm, lại bổ nhào cũng sẽ không bổ nhào vào nơi nào đi.

Khương Diệp ở trong nhà nhìn hai ngày kịch bản, thứ hai bị Hùng Úc mang theo đi qua thử vai.

Có người đại diện cảm giác quả thật không giống với!, chuyện gì đều có người an bày xong, nàng chỉ cần đi chấp hành, thử vai thời điểm còn có người bơm hơi.

“Hùng tỷ, ta không khẩn trương.” Khương Diệp bất đắc dĩ nói.

Hùng Úc một trận: “Phải không, có thể là ta quá khẩn trương, thật nhiều năm không mang người đi ra qua.”

Bởi vì là thanh xuân thần tượng điện ảnh, chọn diễn viên đều thiên nhỏ chọn, hảo chút người đều là từ điện ảnh học viện bên kia chạy tới , lạ mặt rất, đều vẫn là học sinh.

Đương nhiên cũng có đương hồng hoa nhỏ tới thử kính , chung quanh trợ lý đều vây quanh vài cái.

Thật vất vả đến phiên Khương Diệp, nàng là chuẩn bị nghe Hùng Úc lời nói, muốn thử kính nữ nhất hào, kết quả đi vào, còn chưa mở miệng, liền nghe được đối diện đạo diễn mở miệng: “Ngươi tới thử kính nữ hai?”

“Nữ nhất.”

Đạo diễn đứng dậy: “Ngươi thử vai nữ hai, nữ nhất không được.”

Khương Diệp: “…”

Đến trước không có nghe Hùng tỷ nói nữ nhất điều động nội bộ .

Chờ Khương Diệp thử xong nữ hai, đạo diễn nhường nàng rời đi.

“Liền nàng , nữ hai là giáo hoa, diện mạo liền phải trương dương, nàng kỹ xảo biểu diễn cũng có thể.” Đạo diễn tại chỗ đánh nhịp.

Khương Diệp vừa ra tới, Hùng Úc liền đi lên: “Thế nào?”

“Thử nữ hai.”

Hùng Úc nhíu mày: “Có ý tứ gì? Lúc ấy nói hảo tới thử nữ nhất hào .”

Khương Diệp lắc đầu: “Đạo diễn chỉ nói nữ nhất không được.”

Hôm đó sau khi trở về, Hùng Úc liền muốn biện pháp gọi điện thoại cho sản xuất phương hỏi cái này sự kiện, có phải hay không nữ nhất điều động nội bộ .

“Định cái quỷ, đến bây giờ đều không tìm được.” Sản xuất phương cũng khí a, tuyển nhiều ngày như vậy, ngay cả cái nữ nhất hào tìm không đến.

“Vậy thì vì sao không cho ta nghệ nhân thử nữ nhất, chỉ làm cho nàng thử nữ số hai là có ý gì?”

Sản xuất phương phản ứng kịp: “Ngươi nghệ nhân, cái người kêu Khương Diệp ?”

“Đối.”

Sản xuất phương 'A' một tiếng: “Chính ngươi xem xem ngươi gia nghệ nhân, giống tiểu bạch hoa sao? Ta cái này nữ nhất hào là phải bị người khi phụ , nàng vừa đến đây giống như là bắt nạt người .”

Hùng Úc: “… Đó không phải là không trang điểm sao? Lại nói đều không diễn đâu, như thế nào thì không được.”

Sản xuất phương an ủi: “Kia không biện pháp, chúng ta đều định ra nữ hai là Khương Diệp , vai diễn cũng không thể so nữ nhất thiếu. Lão Hùng, ngươi cẩn thận suy nghĩ một chút.”

Hùng Úc: “Các ngươi dù sao cũng phải cho một cơ hội thử vai nữ nhất hào.”

“Ai, đạo diễn liền nhìn ngươi gia nghệ nhân thích hợp nữ số hai, ta có thể làm sao? Nói nàng lớn lên thật đẹp, thích hợp diễn giáo hoa.”

Hùng Úc: “…”

Tác giả có lời muốn nói:

Kế Thiên Kiệt: Tân ca, không cần vì ta riêng kiến cái chiếu phim thất.

Ăn cá voi: Ngươi suy nghĩ peach

ps: Ban đầu tháng 8 giải ước thời gian không đúng, đổi thành tháng 6 đây ~

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 35:


Thẩm Như Như như về nhà đã là giữa trưa hơn mười một giờ, Kính Hoa Duyên vẫn là như cũ, xanh um tươi tốt sắc màu rực rỡ. Giữa trưa tiệm trong khách nhân không nhiều, nhưng cơ hồ không đoạn qua, một cái đi lại đây một cái, Phan a di đang tại giàn trồng hoa bên cạnh tưới nước, động tác quen thuộc, tiếp đãi khách nhân cũng mười phần nhanh nhẹn. Thẩm Như Như vào cửa khi chú ý tới trên cửa sổ phương mái hiên hạ treo cái lồng chim, một con trân châu hoa văn gà cuối vẹt đứng ở trong lồng sắt ngủ, mập đô đô trên gương mặt có hai đống Viên Viên phấn hồng, phi thường đáng yêu.

Nàng không khỏi nhìn nhiều hai mắt, “Phan a di, cái này vẹt ở đâu tới?”

Phan Hồng nghe được nàng thanh âm lập tức trở về đầu nhìn qua, “Như Như đã về rồi, như thế nào không ở nhà chờ lâu vài ngày?” Nàng buông xuống bình phun đi đến bên cửa sổ, “Tiểu vẹt là khách nhân đưa , gọi Châu Châu, nguyên bản ta cho nó đặt ở sân nhà trong, kết quả nó tổng cùng con vịt cãi nhau, làm cho đầu người đau, đành phải treo tại bên ngoài .”

Nghe được tên của bản thân, Châu Châu lập tức tỉnh , cảnh giác đánh giá chung quanh.

Thẩm Như Như bị động tác của nó chọc cười, thò đầu ngó dáo dác bộ dáng thật ngốc manh, nàng thò ngón tay đùa một lát vẹt, gặp nó ngơ ngác rất dịu ngoan dáng vẻ, liền nói: “Một con có thể hay không rất cô đơn điểm, nếu không lại mua một con cho nó làm bạn.”

Phan Hồng gật đầu: “Đây chỉ là thư , có thể thêm chỉ công , thị xã hoa điểu thị trường liền có bán, ta ngày mai vừa vặn muốn đi nội thành một chuyến, đến thời điểm cho ngươi mang một con.”

“Phiền phức ngài .” Thẩm Như Như cười hì hì nói tạ, nàng về phòng buông xuống bao, đổ ly trà lạnh thuỷ phân khát, theo sau liền cùng Phan a di kết trả thù lao nhường nàng đi về nghỉ.

Ngồi vào bên cửa sổ nhấc bút lên, Thẩm Như Như có điểm cảm khái, rời đi bất quá hai ngày rưỡi công phu, lại có loại đã lâu cảm giác. Nhớ ngày đó nàng rời đi S thị bắc thượng cầu học quanh năm suốt tháng chỉ có thể về nhà hai ba lần đều không có loại này suy nghĩ, cũng không biết là bởi vì Kính Hoa Duyên cho nàng lòng trung thành quá mạnh, vẫn là bởi vì tuổi tác dần lớn trở nên đa sầu đa cảm .

Cái này ngồi xuống chính là một buổi chiều, ngoại trừ trên đường mấy lần đứng lên vì khách hàng tính tiền đóng gói, còn lại thời gian nàng đều ở đây vẽ bùa. Đến chạng vạng mặt trời xuống núi thời điểm, nàng để bút xuống chuẩn bị nghỉ ngơi một chút nhi về phòng làm cơm tối, mấy ngày không thấy Triệu Hằng Nhất lại xách giun đất đến cửa đến .

“Như Như tỷ, ngươi đã về rồi!” Triệu Hằng Nhất hôm nay cưỡi xe đạp đến , đem xe tựa vào sát tường, hắn đi nhanh bước vào cửa, “Ta còn tưởng rằng ngươi không đến .”

“Ngươi như thế nào sẽ nghĩ như vậy?” Thẩm Như Như nhìn kỹ hắn vài lần, phát hiện hắn biến thành đen không ít, liền thuận miệng hỏi câu: “Mấy ngày nay đã làm gì?”

Triệu Hằng Nhất đem giun đất đổ vào vịt vàng con trong bát, sau đó chạy đến quầy bên cạnh kéo cái bàn ghế nhỏ ngồi xuống, sờ sờ mặt mình nói: “Nga, dạy ta đường đệ học bơi lội phơi . Như Như tỷ, ta lập tức muốn đi học, kế tiếp không thể mỗi ngày lại đây cho Tiểu Hoàng đưa ăn , liền xin nhờ ngươi chiếu cố .”

Thẩm Như Như đáp ứng một tiếng xuống dưới, đứng dậy hướng cửa hàng cửa sau đi, “Ta đi làm cơm tối, buổi tối nấu mì, ngươi muốn lưu xuống dưới ăn một bữa lại đi sao?”

Triệu Hằng Nhất trước lưu lại Kính Hoa Duyên nếm qua hai lần cơm, đối nàng trù nghệ khen không dứt miệng, nhất là thích nàng nấu mì, cho nên nàng mới có này vừa hỏi. Dựa theo nàng lý giải, tiểu tử này tám chín phần mười sẽ lưu lại đến ăn nhờ.

Kết quả Triệu Hằng Nhất phản ứng ngoài nàng dự kiến, hắn lần này không có biểu hiện ra rất vui vẻ dáng vẻ, ngược lại lộ ra có điểm hoảng sợ dường như theo kịp nói: “Không cần Như Như tỷ, ta đã đem mì giới .”

Đây là cái gì kỳ quái lý do? Thẩm Như Như cúi đầu nhìn nhìn hắn gậy trúc dường như chân dài, “Ngươi như vậy gầy còn muốn giảm béo?”

“Không phải…” Triệu Hằng Nhất rướn cổ hướng cửa tiệm ngắm vài lần, tặc đầu tặc não dường như tại kiêng kị cái gì, “Ngươi hai ngày nay không ở, không biết chúng ta trấn trên xảy ra một kiện giết người án.” Hắn nhắc tới ba chữ này liền rụt cổ run run, tựa hồ nhớ tới nào đó khủng bố hình ảnh, “Trấn lý đến biến thái giết người cuồng, chuyên môn tìm thích ăn mặt người hạ thủ, đã chết 2 cái ! Thị xã đều điều cảnh sát xuống dưới hiệp trợ phá án, giết người cuồng đến bây giờ còn chưa bị bắt, gần nhất vẫn là chớ ăn mặt a!”

Thẩm Như Như nghĩ đến nhà mình trong phòng bếp kia thoáng trừu thế mì, nhịn không được sờ sờ cổ, cảm giác có điểm lành lạnh , nếu không buổi tối vẫn là uống cháo tốt .— QUẢNG CÁO —

Nàng nghĩ ngợi, có điểm hoang mang: “Như thế nào đoán được hắn chuyên giết thích ăn mặt người, người chết không có khác điểm giống nhau sao?”

Triệu Hằng Nhất sửng sốt một chút, gãi gãi đầu nói: “Vậy cũng không biết , ta cũng là nghe người khác nói , hai người trước khi chết đều ở đây tiệm mì nếm qua mì đâu. Bất quá cũng có người nói bọn họ là ở bên ngoài thiếu vay nặng lãi, còn không dậy nổi tiền mới tự sát .”

Vừa nghe lời này, Thẩm Như Như liền biết Triệu Hằng Nhất thuần túy là tin vỉa hè chính mình dọa chính mình, sự tình đến tột cùng thế nào hắn căn bản không rõ ràng, có lẽ căn bản không chết người, chỉ là tung tin vịt cũng có khả năng, bằng không Phan a di như thế nào không xách ra?

Nàng an tâm, nấu bát mì điền đầy bụng, thấy sắc trời không còn sớm liền thúc Triệu Hằng Nhất mau về nhà, mình ở sân nhà trong thổi một lát phong tiêu thực.

*

Mười giờ đêm sau, trấn Mộ Nguyên liền yên lặng xuống dưới, trên phố cũ càng là yên tĩnh, một bóng người đều không có.

“Đông đông thùng —— “

Một tràng tiếng gõ cửa phá vỡ lão phố yên tĩnh. Đá phiến trên đường trống rỗng , nhìn không tới bất kỳ nào thân ảnh, tiếng đập cửa vẫn còn đang tiếp tục.

“Cót két” một tiếng, chỉ chốc lát sau Kính Hoa Duyên cửa mở , ánh sáng từ bên trong cửa phóng ra, Thẩm Như Như nhìn xem người tới: “Dì Tương, ngươi đến rồi.”

Dì Tương lặng im gật đầu.

Đem dì Tương nghênh vào trong tiệm, Thẩm Như Như thuận tay đóng cửa lại, lão phố lại lần nữa khôi phục yên tĩnh.

Nàng buổi trưa hôm nay sau khi trở về liền lập tức liên lạc Lão Vương, khiến hắn giúp mình tiện thể nhắn, ước dì Tương buổi tối gặp mặt. Dì Tương là trấn Mộ Nguyên này bang quỷ bên trong nhiều tuổi nhất nhất có năng lực , bình thường đại gia có chuyện gì khó xử đều sẽ tìm nàng hỗ trợ. A Quý cùng Tiểu Phù hối lộ âm sai thỉnh cầu đầu thai đến cùng nhau, cũng là nàng dẫn đường.

Viên Nghệ cùng dì Tương quan hệ thân cận, ra chuyện như vậy, nhất định được báo cho biết dì Tương một tiếng.

Thẩm Như Như lấy cái 【 dẫn đường phù 】, đem trên bàn để trà nóng cái chén đưa đến dì Tương trong tay, sau đó chi tiết đem S thị gặp được Viên Nghệ sự tình nói một lần, cuối cùng nặng nề thở dài: “Nàng căn bản không có một điểm muốn sống dục vọng, ta muốn giúp nàng, đáng tiếc nàng không nguyện ý.”

Dì Tương nhấp một ngụm trà nước, sắc mặt thật bình tĩnh, tựa hồ đối với kết quả này cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, nàng trầm mặc một hồi, nói: “Thẩm Đại Sư không cần tự trách, Viên Nghệ tính tình tính tình quật cường độc, nàng quyết định sự tình tám con ngựa đều kéo không trở lại. Đúng rồi, nàng trước lúc rời đi hẳn là đem đồ vật giao cho ngài a.”

Thẩm Như Như ngẩn ra một chút, đi vòng qua sau quầy cầm ra thu ở trong ngăn kéo tiền vòng tay, “Là cái này sao?”

Cái này vòng tay từ lúc ngày đó bị bắt tiến ngăn kéo sau nàng lại cũng không lấy ra xem qua, chẳng lẽ có cái gì kỳ quái? Nhưng nàng ngày đó đã nhìn kỹ qua, rõ ràng chỉ là một con phổ thông vòng tay.

Dì Tương gật đầu nói: “Đại sư nếu có tâm, không bằng từ vòng tay hạ thủ, nếu được chuyện, cũng tính thay nàng triệt để chấm dứt cái này cọc ân oán .”


— QUẢNG CÁO —

Thẩm Như Như không hiểu ra sao, cầm lấy vòng tay qua lại đánh giá, “Dì Tương, ngươi có thể thuyết minh điểm trắng sao, ta có chút hồ đồ.”

Dì Tương giơ ngón tay vòng tay nội trắc khắc tự, nhường Thẩm Như Như dùng lực ấn xuống đi, nàng chiếu làm, sau đó liền nhìn đến vòng tay cùng Transformers biến thân dường như vặn vẹo biến hình, chậm rãi từ một giữ biến thành một cái nho nhỏ USB.

Thẩm Như Như có điểm khiếp sợ, “Dì Tương, các ngươi Quỷ Giới khoa học kỹ thuật đã xấu như vậy ép sao?” Loại này công nghệ cao USB, nàng chỉ tại nước Mỹ đặc công điện ảnh trong từng nhìn đến.

Dì Tương mỉm cười: “Có cái tiểu tử đặc biệt sở trường mấy thứ này, chúng ta dùng internet cùng app tất cả đều là hắn ép buộc ra tới, phán quan còn riêng thỉnh hắn vì địa phủ nối mạng đâu.”

Lại là vị kia trình tự viên Đại ca, thật đúng là vạn năng…

Thẩm Như Như cảm khái đi đem Laptop chuyển qua đây, khởi động máy cắm lên USB.

USB trong không có nàng trong tưởng tượng thân phận tư liệu, trưởng thành chuyện cũ linh tinh đồ vật, chỉ có một tên là “Chứng cớ” cặp văn kiện, bên trong trữ tồn 2 cái G tư liệu, có văn kiện có hình ảnh, nội dung rất phong phú. Nàng qua loa lật xem trong chốc lát, rốt cuộc hiểu biết, những thứ này đều là Danh Dương ăn uống công ty cùng S thị một vị thị chính quan viên trái pháp luật ghi lại.

Dì Tương đặt chén trà xuống, chậm rãi nói ra: “Viên Nghệ cùng kia cặn bã đều là C thị người địa phương, hai người tương luyến thời điểm vẫn là học sinh. Viên Nghệ khi còn sống gia cảnh ưu việt, nhân tra nọ trong nhà nghèo, học phí đều nhanh giao không ra, Viên Nghệ liền nhịn ăn nhịn mặc lấy sinh hoạt phí tài trợ hắn, sau này thậm chí đi khiêu vũ kiếm khoản thu nhập thêm dưỡng tên khốn kia. Sau này hai người tốt nghiệp cùng đi S thị công tác, Viên Nghệ phụ mẫu biết tên khốn kia tồn tại, bọn họ không coi trọng cái này cọc tình cảm, muốn chia rẽ hai người bọn họ. Viên Nghệ không nguyện ý, mang phụ mẫu áp lực cùng cặn bã cùng một chỗ. Kỳ thật cặn bã đã sớm có dị tâm, cõng Viên Nghệ cùng S thị một cái quan viên nữ nhi châu thai ám kết. Sự tình bộc lộ sau hắn cùng kia cái quan viên liên thủ đem Viên Nghệ lừa hồi C thị sát hại, còn làm cho cha mẹ của nàng trúng gió tê liệt, sử kế nuốt tài sản của nhà nàng.”

“Từng ấy năm tới nay, nàng chưa từng quên cừu hận, vẫn tại thu thập tội trạng của bọn họ. Thẳng đến ba tháng trước, cha mẹ của nàng chết bệnh, trên đời này lại không có nàng vướng bận người, vì thế nàng bắt đầu ra tay chuẩn bị báo thù kế hoạch.” Dì Tương nhìn về phía Thẩm Như Như, “Đại sư, Viên Nghệ mười phần tín nhiệm ngài, nàng xem xét đếm rõ số lượng trăm vị nhân tuyển, lại tại gặp qua ngài lần đầu tiên sau liền đem những người khác đều đẩy ngã, lựa chọn đem đồ vật giao cho ngài. Nàng tin tưởng ngài là cái có năng lực chính nghĩa chi sĩ.”

Thẩm Như Như hiểu biết dì Tương ý tứ, nghe cái này cọc cừu hận từ đầu đến cuối, nàng không khỏi cảm thấy đau lòng. Trách không được Viên Nghệ tình nguyện hồn phi phách tán, cũng muốn dẫn kia hai vợ chồng đi chết. Nàng không muốn trở thành lệ quỷ tai họa vô tội người, cũng không muốn buông xuống cừu hận nhậm kẻ thù nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật, lựa chọn thảm thiết nhất cũng nhất dứt khoát phương thức.

Thẩm Như Như chậm rãi hoạt động con chuột, nhìn trên màn ảnh xẹt qua văn tự cùng hình ảnh, gật đầu nói: “Ta biết , chuyện kế tiếp liền giao cho ta đi.”

*

Sáng sớm hôm sau, Thẩm Như Như tỉnh lại tựa vào trên đệm cắt di động thông tin chép, một bên suy tư nên tìm ai giúp bận bịu tương đối khá. Chuyện này liên quan đến quan viên, không thể qua loa đối phó, nhất định phải phải tìm cái đáng tin nhân tài đi.

Chính suy nghĩ, Lão Quan điện thoại lại tới nữa. Nàng tiếp lên vừa nghe, nguyên lai là muốn cùng nàng thương thảo kiến đạo quan chuyện. Lúc trước Lão Quan liền hứa hẹn trừ tà sau khi xong chuyện cho nàng quyên một tòa đạo quan, lúc ấy nàng còn tưởng rằng chỉ là thuận miệng nói nói lời khách sáo, không nghĩ đến là thật sự.

Lão Quan phi thường có thành ý, đã liên hệ tốt thi công đội, hiện tại liền kém một khối thích hợp đất , lúc này gọi điện thoại đến chính là muốn hỏi một chút Thẩm Như Như tương đối vừa ý cái nào đoạn.

“Thẩm Đại Sư, ta đều nghe ngóng, lão phố đầu phố vị trí, có Tứ gia hộ gia đình không ai ở, có thể mua xuống hủy đi kiến một tòa đạo quan. Ngoại ô Bạch Vân Sơn sườn núi cũng có khối vị trí, lớn hơn một chút, chính là giao thông không quá thuận tiện, không hỏi qua đề không lớn, thuận đường tu một cái quốc lộ chính là. Ngài xem nhìn càng trúng ý chỗ nào?”

Thẩm Như Như chớp mắt, cảm giác còn tại trong mộng không tỉnh, nàng suy tính trong chốc lát, “Ngươi đừng vội khởi công, ta đi thực địa khảo sát một chút, chậm chút sẽ nói cho ngươi biết.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Mùa Thứ Năm

Chương 35


Lời tác giả:

Update ~*^^*

Cảm ơn piano của Days nha, ừm, tui sẽ cố gắng “đánh đàn”~! XDDD

Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho đại thúc~ còn một chương nữa là end rồi!

Ừm~ nghĩ tới thôi đã thấy hưng phấn rồi… he he~ =w=

Sau khi hết bộ này có lẽ sẽ viết tiếp bộ nũa, cũng có khả năng sẽ đào thêm một cái hố nữa… tạm thời vẫn chưa quyết định được OT2

Cuối cùng thì Tiểu Tùng quyết định lên giường đây, hai ngày nay hơi bận, đầu óc cứ quay mòng mòng…

Mọi người ngủ ngon ~>3333<

35.

“Có một chuyện tôi phải nói rõ trước.” Tống Vũ kéo dài khoảng cách giữa mình và Thẩm Nhiên Phi, “Không cần biết trước đây cậu ăn chơi với người khác như thế nào, nhưng với tôi thì trong chuyện tình cảm phải luôn tôn trọng và hết lòng với nhau.”

Thẩm Nhiên Phi nhanh chóng gật đầu, “Em hiểu mà.”

“Đừng trả lời vội vàng, cậu có chắc là mình đã hiểu ý tôi không?”

Thẩm Nhiên Phi nhìn gương mặt nghiêm túc của y, lập tức thu lại nụ cười, gật đầu một cách vô cùng chân thành.

Tống Vũ nhìn bộ dạng ngây ngây ngơ ngơ của hắn mà buồn cười, nhấc tay xoa lên tóc hắn.

Mắt thấy y lại định xuống giường, Thẩm Nhiên Phi bèn mặt dày mày dạn quấn lấy eo y.

“Ừm…” Thẩm Nhiên Phi ấp úng cà lăm một hồi mà vẫn không nói được một câu ngay ngắn.

Tổng Vũ trái lại rất thẳng thắn, đẩy tay Thẩm Nhiên Phi ra, “Giải quyết chuyện hôn thê của cậu trước đi rồi nói sau.”

Quay người lại thì nhìn thấy Thẩm Nhiên Phi đang cô đơn gục đầu trông như chó nhà có tang, không khỏi bật cười, “Cậu định ở trần như vậy đến khi nào?”

“Em biết rồi, em nói chuyện với cổ xong xuôi rồi lại tìm anh.”

Thẩm Nhiên Phi mất một lúc để thu gọn tâm tình như lên voi xuống chó của mình, giọng điệu mang chút bi tráng, nhưng lại kiên định đến lạ thường.

Tống Vũ vỗ vỗ đầu hắn như khen thưởng, sau đó đi vào phòng tắm.

Mãi đến khi nhìn thấy Tống Vũ đã vào phòng tắm rồi, Thẩm Nhiên Phi mới không còn nhịn được nữa bật cười thành tiếng.

Nhưng hắn lại sợ mình cười lớn tiếng quá, dùng sức vùi mặt vào chăn.

Cái gọi là “tuyệt xử phùng sinh” (tìm đường sống trong chỗ chết), chắc là cảm giác này đây.

Trong lúc nhất thời cũng tỉnh rượu luôn rồi, nơi bị va phải không còn đau nữa, người cũng không thấy nữa, mà nóng đến toát cả mồ hôi.

Lúc Tống Vũ tắm xong đi ra, thì thấy Thẩm Nhiên Phi đã chui vào trong chăn rồi.

Y đứng bên giường nhìn một lúc, cuối cùng vẫn xốc chăn lên len người vào.

Thẩm Nhiên Phi giật giật, mượn động tác xoay người để hướng mặt về phía Tống Vũ, sau đó lại di chuyển một chút, chỉ chốc lát sau lại nhích nhích người đến gần y.

Tống Vũ cong ngón tay gõ lẽn trán hăn, “Miệng cười muốn nứt ra rồi kìa, còn giả bộ gì nữa.”

“Ha ha ha…”

Lần này Thẩm Nhiên Phi không thể nín cười được nữa, cả người dính vào Tống Vũ run rẩy không ngừng.

Tống Vũ thấy hắn vui vẻ như thế, cũng không nhịn được cười theo, “Có gì cười dữ vậy?”

“Anh không hiểu đâu.” Thẩm Nhiên Phi cười chảy cả nước mắt, dang tay chậm rãi vòng lấy eo Tống Vũ.

Tống Vũ bị tóc của hắn cọ lẹn gò má, ngưa ngứa, còn chưa kịp nghiêng đầu đi, thì lại nghe thấy hắn đột nhiên lớn tiếng bật khóc.

Lần này hắn không thật sự khiến Tống Vũ trở tay không kịp, chỉ cảm thấy phần áo trước mặt đã bi thấm ướt.

Y sẽ không thể hiểu lúc Thẩm Nhiên Phi nhào lên người y, cảm giác khi hạnh phúc suýt lướt kẽ tay đã ngập tràn trong nháy mắt.

Tống Vũ nhẹ nhàng vỗ lên lưng hắn, từng chút từng chút vỗ về tâm tình hắn.

Thẩm Nhiên Phi khóc một hồi thì mệt, gục người ôm Tống Vũ thiếp đi.

Tống Vũ ngừng tay, dở khóc dở cười buông mắt nhìn xuống Thẩm Nhiên Phi đang quấn lấy người mình.

Lẽ nào vẫn chưa tỉnh rượu?

Có khi sáng mai thức dậy lại không nhớ được chuyện đã xảy ra.

Đột nhiên Tống Vũ có một kích động muốn đánh thức hắn.

Thế nhưng trông thấy hắn ngủ say như thế, thì không đành lòng làm phiền hắn.

Hai người lần đầu tiên nằm bên nhau, không một khoảng cách, ôm nhau ngủ.

Khoảnh khắc đó, dường như cả hai cứ thế mà bên nhau.

Đối với Tống Vũ, từ đầu đến cuối y vẫn luôn có một cảm giác không thể tin được, thậm chí y còn chưa kịp nghĩ gì thì mọi chuyện đã đi đến hồi kết rồi.

Mong đợi và chở che của y dành cho Thẩm Nhiên Phi, và cả đôi phần nhung nhớ, đôi phần đau lòng…

Không thể chắc chắn tình cảm này là thích, nhưng ít nhất có thể chắc chắn được, y thật lòng muốn đối xử tốt với hắn.

Y ôm Thẩm Nhiên Phi một đêm, ngủ rất say.

Y nghĩ những câu hỏi trong lòng mình đành phải phó mặc cho thời gian trả lời vậy, nhưng hôm nay, y chỉ muốn ôm hắn, cùng nhau qua một đêm dài là đủ rồi.

Sáng hôm sau, Thẩm Nhiên Phi mở hai mắt sưng to như hai quả hạch đào, kiểu gì cũng không chịu nhận đêm qua mình đã nứt nở gào khóc.

“Không biết sao nữa, tại nó tự sưng thôi!”

“Được, được, tôi biết rồi, không phải tại cậu.”

Tống Vũ cười ăn điểm tâm, nhìn Thẩm Nhiên Phi đang mặt đầy phiền muộn cầm đũa.

“Rõ là lừa em.” Thẩm Nhiên Phi thì thầm nhét trứng rán vào trong miệng, ngẩng đầu lên thì thấy Tần Lập Vân trở về, “Yo, về rồi à.”

Tần Lập Vân đen mặt gật gù với hai người.

“Sao vậy?” Thẩm Nhiên Phi để đũa xuống, đứng lên ra khỏi bàn ăn chạy qua kéo Tần Lập Vân.

“Không có chuyện gì.” Chân Tần Lập Vân thoáng lảo đảo, ngẩng đầu đối diện với tầm mắt của Thẩm Nhiên Phi, lần đầu tiên không chế nhạo hắn, “Tao buồn ngủ thôi…”

Nói xong thì gạt tay Thẩm Nhiên Phi ra, còn giả vờ giả vịt ngáp một cái.

“Không sao chứ?” Tống Vũ hỏi Thẩm Nhiên Phi.

“Chắc không có gì đâu.” Thẩm Nhiên Phi nhìn Tần Lập Vân thất thiểu đi lên lầu, vẻ mặt quái dị, “Có điều… chắc là… ha ha.”

Tuy trong lòng Tống Vũ cảm thấy khó hiểu, nhưng cũng không hỏi nữa, thấy tâm trạng Thẩm Nhiên Phi bỗng nhiên tốt lên thì cũng thoải mái theo.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Danh Kiếm Không Thể Duy Tâm

Chương 35


Khi tôi trở về ký túc xá, ba cô bạn cùng phòng của tôi đều có mặt. San San luôn xuất quỷ nhập thần là người đầu tiên xông lên nắm lấy tay tôi, nhìn xung quanh, cuối cùng cười hì hì nói: “Trông bộ dạng này của cậu nè, có phải có tin tốt muốn kể tụi mình nghe đúng hông?”

Trong lòng tôi cảm thấy ấm áp, có lẽ Tuế Tuế đã thầm kể cho mấy cổ hết rồi, chỉ là đang lo lắng cho tôi.

Tôi: “Đúng đấy! Mình tuyên bố, từ hôm nay trở đi, mình cũng thoát ế rồi!” Tôi vỗ vai Đại Lâm, nói vài lời thâm ý giáo dục Đại Lâm rằng, đừng luôn vùi đầu làm bài tập, phải đi tham quan thảo nguyên bao la bát ngát bên ngoài nhiều một chút.

Đại Lâm lắc đầu: “Mình không chấp nhận được chuyện yêu đương với người có IQ thấp hơn mình.”

Tôi, Tuế Tuế, và San San lộ ra ánh mắt kinh hoàng: “Cậu tính ế suốt đời đó hả!”

Đại Lâm: “…”

Cùng tụi tôi đùa giỡn được một lúc, San San bận rộn lại chạy mất, khi đi còn thật nhây chụt chụt tôi một phát, bỏ qua vết son trên má, tôi vẫn hơi bị vui.

Lúc này, QQ nhận được yêu cầu kết bạn của lão Trương, tôi lại đồng ý, rồi hắn vui sướng gọi tôi lên game.

Tựa như trước đây, lại không giống trước đây.

Tôi do dự một lúc, cuối cùng vẫn đăng nhập cái acc Cầu Lông kia của mình.

Mà lão Trương, thì đang chờ tôi trên đỉnh Trích Tinh Lâu.

Tôi hơi nghi ngờ một chút, tại sao phải vào một ngày như hôm nay, tiếp tục kiên trì nhảy Trích Linh Lâu. Cho đến khi tôi đến bên cạnh lão Trương, hắn thuần thục ôm lấy tôi, trong vòng ba mươi giây, mang tôi đáp xuống chỗ NPC sẽ xuất hiện lúc diễn ra hoạt động thất tịch.

Tôi:!!!

Cho nên lão Trương, cái con mèo hoang Tây Vực này, cái đồ trai thẳng thích diễn sâu đấy, đó giờ luôn gạt tôi?!

Lão Trương cười ha hả: “Thì không phải là muốn đi chơi với em lâu thêm một chút sao! Làm xong nhiệm vụ thất tịch, em lại muốn đi đánh danh kiếm với lão đại…”

Được rồi, tôi chấp nhận lời giải thích này, dù sao lão Trương từng tưởng rằng tôi thích Vị Vụ mà tủi thân chít chít suốt hai năm, không biết sau lưng khóc ướt lông mèo bao lần rồi.

Tưởng tượng ra biểu cảm mèo con khóc thút thít, tôi liền tha thứ cho hắn trong nháy mắt.

Lão Trương thấy tôi không hỏi nữa, bèn dắt tôi đến Tam Sinh Thụ, giống như mỗi lần luyện tập nhảy Trích Tinh Lâu xong.

Tôi vừa đáp đất, trong không trung bỗng dưng bay lên thật nhiều Vạn Gia Đăng Hỏa mà tôi thích nhất, còn có thật nhiều thật nhiều Minh Giáo đứng ở đây thi triển Triều Thánh Ngôn.

Khắp trời là pháo hoa rực rỡ.

Đầy đất là Triều Thánh Ngôn lấp lánh.

Là lời tỏ tình lãng mạn nhất của môn phái Minh Giáo này.

Tôi và lão Trương đứng trong biển lửa, nói thật nhiều lời với nhau.

Cuối cùng tôi hỏi hắn: “Anh biết địa chỉ của em, điện thoại của em, tại sao không trực tiếp đến tìm em vậy?”

Lão Trương đột nhiên nghiêm túc trả lời: “Chưa được em đồng ý, mà đã tới cổng chặn đường, loại hành vi này còn có thể gọi là thích sao?”

Tôi nói đùa rằng: “Chẳng phải trong tin tức thường hay có mấy anh chàng si tình, gió mặc gió, mưa mặc mưa, mỗi ngày chờ đợi cô gái mà mình vừa gặp đã thương à?”

Lão Trương không tán thành nói: “Đó không gọi là si tình, cái đấy gọi là biến thái.”

Tôi đột nhiên bị Vị Vụ nhập, tự dưng có cảm giác rất tự hào —— Con trai tui thật giỏi quá!

Nếu như cách suy nghĩ này của lão Trương, có thể copy paste cho người khác thì tốt rồi.

Lão Trương có lẽ là thấy tôi không lên tiếng, nên spam QQ của tôi một tràng biểu cảm mèo con ngoan ngoãn đáng yêu, cẩn thận dè dặt hỏi: “Anh nói không đúng hở? Chính là anh cảm thấy, không nên quấy rầy người mình thích. Hai người thích nhau, thì điều đầu tiên nên là em tình anh nguyện.”

Tôi còn đang đắn đo nên trả lời lão Trương như thế nào, thì hắn nói tiếp: “Nếu như em không đồng ý, thì em cứ nói, anh có thể làm như chưa từng nói gì.” Nhìn thấy câu này của hắn, trong lòng tôi đột nhiên có chút khác thường —— Tuy có lúc nghe được mấy câu kiểu “Tình yêu làm con người ta thấp hèn”, nhưng nếu bởi vì tình cảm mà thỏa hiệp tiêu chuẩn làm người, vậy cũng quá không có nguyên tắc rồi.

Tôi mới vừa định phản bác, kết quả lão Trương lại kèm thêm một câu: “Thế nhưng, anh vẫn giữ vững quan điểm này.”

A, thật tốt.

Tôi: “Em, không thể càng đồng ý hơn nữa!”

Lão Trương hết cẩn thận dè dặt trong nháy mắt, điên cuồng khen ngợi tôi, lố đến mức làm tôi nghi ngờ hắn có phải tốt nghiệp chuyên ngành tâng bốc từ trường đại học nào đó không.

Cách đó không xa, tôi thấp thoáng thấy bóng dáng nhân vật của Vị Vụ và Kiếm ca.

Tôi vận đến thì cũng khôn ra, vọt tới YY của Vị Vụ. Thấy trong đó chỉ có Vị Vụ và Kiếm ca, hai người đang cảm thán ——

Kiếm ca: “Tự dưng tôi thấy phương án kia không được, kém xa cái này.”

Vị Vụ: “Phương án nào?”

Kiếm ca: “Tôi dự định tạo một niềm vui bất ngờ cho Tuế Tuế, nhìn lão Trương, tôi cảm giác cái phương án kia không ổn. Không được, tôi phải đi bảo bọn họ sắp xếp cho tôi một đám Thuần Dương, rồi để tôi đứng giữa, dùng kỹ năng cho Tuế Tuế.”

Vị Vụ: “Cậu nói thế, tôi đột nhiên cảm thấy cũng nên tổ chức cho Vệ Tân giống vậy. Dù gì Trường Ca Môn cũng có thể khoe kỹ năng.”

Kiếm ca rất tán thành: “Thế cùng đi hỏi ý kiến lão Trương thử.”

Vị Vụ: “Ừm, tuy lão Trương bình thường không thông minh cho lắm, nhưng về mặt này thì lại rất hữu dụng.”

Tôi: “…”

Tôi, bởi vì Vệ Tân không có mặt, cho nên Cầu Lông không bị bại lộ, làm bộ chính mình chưa từng bước chân vô đây.

Yên tâm đi, em nhất định sẽ âm thầm phối hợp với hai anh, che giấu thật sâu tên tuổi cùng công trạng.

Tôi đang định chuồn, thì Vị Vụ với Kiếm ca đột nhiên triển khai một cuộc đối thoại mang tính triết học giữa hai người đàn ông.

Kiếm ca: “Sao hôm nay không thấy Vệ Tân đâu?”

Vị Vụ: “Tôi mua cho em ấy một cái quần da bó sát người.”

Kiếm ca: “Cho nên?”

Vị Vụ: “Em ấy đang cố gắng mặc cái quần da đó.”

Kiếm ca: “Quần quá chặt, mặc không được.”

Vị Vụ: “Không, là thẹn tâm quá chặt, mặc không được.”

Kiếm ca phát ra một tiếng “ồ~”.

Mà tôi chỉ có thể yên lặng nói mát ở trong lòng: Trước đây thật sự coi thường đại sư huynh rồi, phúc hắc cái gì chứ, căn bản là một quý ngài đáng sợ!

Tôi vốn dĩ cảm thấy mình không nên nghe tiếp nữa.

Nhưng! Là!

Kiếm ca đột nhiên lại đặt ra một câu hỏi chí mạng: “Tại sao phải mua quần da?”

Vị Vụ nói một cách đầy hàm ý sâu xa: “Quần da, là một ngọn lửa nóng trong mùa đông.”

Kiếm ca lại hiểu rõ “ồ~” một tiếng.

Tiếp theo tôi nhận được tin nhắn của Kiếm ca: [Link mua sắm] Theo sự hiểu biết của em về Tuế Tuế, thì em thấy em ấy sẽ thích quần da loại này chứ? Đủ giữ ấm không?

Tôi: …

Không hổ là sắt thép thẳng nam bảy năm sinh nhật bạn gái luôn tặng tiền.

Kiếm ca, anh có thể lý giải không quá chính xác cái từ “Lửa nóng” này rồi!

Tôi uyển chuyển truyền đạt sự hiểu biết của mình về gu thẩm mỹ của Tuế Tuế cho Kiếm ca hay, tiếp theo nhanh như tên lửa chuồn ra khỏi YY.

—— Tôi sợ mình sẽ tiếp tục nghe thấy cái gì không nên nghe thấy.

Vạn Gia Đăng Hỏa bên này vẫn chưa cháy hết, Tuế Tuế bên kia đã nhắc nhở tôi đi xem Tieba (*) —— Tieba của server tụi tôi có một topic đang hot, mắng lão Trương là tra nam, mấy bữa trước còn thân thiết với Mộc Cẩn Hoa Khai, ngày hôm nay thì lại bắn pháo hoa cho Cầu Lông.

(*) Là một loại diễn đàn trực tuyến bên Trung. Mỗi server của JX3 luôn có tieba riêng để post tin tức, mua bán, hay thị thọt trong server.

Lời văn của người viết topic, am hiểu sâu bút pháp Xuân Thu (*), đắp nặn Mộc Cẩn Hoa Khai thành một đóa sen trắng.

(*) Bút pháp hàm súc, ngắn ngọn, ngụ ý khen chê trong cách hành văn.

ID của tôi và lão Trương bị đăng lên kênh thế giới, kèm theo những lời mắng chửi thô tục.

Người có “lòng tốt”, đúng lúc “đi ngang qua” Tam Sinh Thụ, thông báo vị trí của hai tụi tôi.

Đúng lúc thật, thật đúng lúc.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ba Lê Và Giày Bóng Rổ

Chương 35


Editor: Yuu


“Vân Khê.” Giáo viên dạy múa gọi cô lại trước khi  lên sân khấu, Vân Khê bước ra khỏi hàng ngũ đợi chuẩn bị lên sân khấu: “Đừng lo lắng quá khi là vũ công chính.” Giáo viên dạy múa dặn dò cô: “Nếu múa sai rồi thì đừng dừng lại, em mà dừng lại thì đội hình đều sẽ hỗn loạn. Cho nên, nếu có múa sai một bước thì cứ múa tiếp.”

Vân Khê hiểu rõ, cô gật đầu, Cái trán trơn bóng không chút dấu vết của mái tóc rối bù, để lộ ra một dung mạo tuyệt đẹp. Giáo viên dạy múa gật đầu hài lòng, vỗ vai cô rồi bảo cô trở về hàng ngũ.

Trong vài phút cuối, giáo viên dạy múa hắng giọng, nói: “Một phút đồng hồ trên sân khấu, mười năm luyện tập ở dưới, trong lòng tất cả các em đều hiểu rõ tầm quan trọng của cuộc thi ngày hôm nay. Nó không chỉ là vì chính các em, mà còn là vì mỗi người ở chỗ này. Tôi không muốn nhấn mạnh rằng vũ đạo ngày hôm nay quan trọng đến như nào, tôi chỉ hy vọng rằng các em sẽ không cảm thấy hối tiếc sau khi cuộc thi kết thúc. Hãy vì bản thân mình mà làm việc thật xuất sắc nhất.”

“Với lại tôi cũng muốn ca ngợi từng cá nhân ở đây.” Giáo viên cẩn thận nhìn từng cô gái lưng thẳng tắp trước mặt, vô cùng vui mừng, nói: “Dù múa có vất vả như thế nào, các em đã phải chịu nhiều áp lực ra sao, các em đều đã kiên trì vượt qua nó, vì vậy, có một điều tôi cần thiết phải nói chính là.” Trên mặt cô giáo để lộ một nụ cười hạnh phúc: “Cố gắng lên, vì chính mình, cũng là vì thanh xuân, tôi tin chắc các em có thể múa rất tuyệt!”

Trong hàng ngũ, mọi cô gái nghe xong đều tràn ngập cảm xúc trong lòng. Phải biết rằng vị giáo viên dạy múa này vô cùng nghiêm khắc, không bao giờ dễ dàng để lộ nụ cười trên môi. Cô ấy đã nói điều này chứng tỏ, mỗi người các cô đều đã làm vô cùng xuất sắc.

Vân Khê trong lòng thầm nói, là vũ công chính, cô chính là người khơi gợi ra điệu nhảy, là người mang toàn bộ linh hồn của điệu múa trên vai. Cô không khỏi hít một hơi thật sâu, âm thầm cổ vũ bản thân mình.

Bài múa chính là nỗ lực của toàn bộ vũ đoàn này. Cho dù việc tập luyện có nhàm chán đến đâu trong rất nhiều ngày qua, nhưng cũng đều là chuẩn bị cho thời khắc này.

Khi ánh đèn chiếu tới, âm nhạc vang lên, tất cả các vũ công ba lê xuất hiện trên sân khấu giống như đàn cá tung tăng bơi lội trong hồ. Bọn họ nhẹ nhón mũi chân, trên mặt mang theo nụ cười, cánh tay nhẹ nhàng chuyển động theo âm nhạc.

Váy múa màu trắng vẽ ra những đường cong màu trắng trên không trung, xoay tròn, nhảy lên, bay trên không. Trên sân khấu, mỗi cô gái đều cố hết sức để lộ ra gương mặt đẹp đẽ nhất của mình.

Lúc này, Vân Khê, người khác với tất cả các vũ công ba lê khác, xuất hiện trong một chiếc váy múa màu đen, ánh đèn đều tập trung vào cô. Không giống với gương mặt mảnh mai thanh tú mọi ngày, dung nhan được trang điểm lộng lẫy để lộ ra một thần thái vô cùng khác lạ.

Ánh đèn chói lòa chiếu xuống trên đầu cô. Tất cả các vũ công ba lê trên sân khấu đều trở thành nhân vật phụ trang trí và đạo cũ của cô, phụ trợ cho sự xuất hiện của cô. Cánh tay thon dài, hai chân thẳng tắp, mũi chân linh hoạt, đôi mắt long lanh với mong muốn được bay lên, khóe miệng nở một nụ cười hút hồn. Mọi người dưới khán đài đều không khỏi bị thu hút bởi Vân Khê ở trên sân khấu. Bọn họ nín thở, chỉ sợ mình sẽ quấy nhiễu đến màn múa trước mắt.

Cũng không dám cất cao giọng, chỉ sợ sẽ làm ảnh hưởng đến người ta.

Giáo viên dạy múa ở trong cánh gà chắp hai tay lại nở một nụ cười nhẹ nhõm.

Không uổng công ngày đêm tập luyện và biên đạo ra một bài múa công phu như vậy.

Tất cả sự nỗ lực đều không bị uổng phí.

Sương mù màu trắng chậm rãi lượn lờ trên sân khấu, cùng với nhịp điệu của âm nhạc, động tác múa của Vân Khê ngày càng dồn dập hơn, lực đạo dưới mũi chân cũng càng ngày dữ dội hơn. Ngay khi bài nhạc đạt tới đỉnh điểm ——

Bỗng nhiên, một cơn đau ùa ra từ đầu ngón chân.

Cái cảm giác vừa xa lạ lại quen thuộc này.

Chuyển động trên cánh tay của Yunxi bị bỏ lỡ bởi một cơn đau, cô hơi loạng choạng, nhưng ngay sau đó cô đã điều chỉnh nó.

Động tác tay của Vân Khê bởi vì đau đớn mà lỡ mất một nhịp. Thân thể cũng hơi lảo đảo một chút, nhưng cũng rất nhanh, cô mau chóng điều chỉnh lại.

Chỉ có nụ cười trên khóe miệng chưa từng biến mất một phút giây nào, ngay cả nỗi đau nhỏ nhất cũng không để lộ ra trong đáy mắt.

Mặc dù phía sau lưng đều đã đổ mồ hôi lạnh.

Bản nhạc đang dồn dập cùng với động tác trên tay cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, nhưng cảm giác đau đớn ở ngón chân lại không hề biến mất. Nó giống như là có một cây kim to lớn mắc kẹt ở trên bàn chân, truyền đến trái tim cô, làm ánh mắt cũng trở nên mờ ảo hơn.

Nụ cười trên gương mặt Vân Khê vẫn như cũ, động tác trên cánh tay lại càng trở nên mềm mại hơn. Đội hình dần thay đổi theo nhịp điệu của bản nhạc, nhưng Vân Khê không có chút thời gian nào để thở dốc một hơi.

Cô không khỏi hít một hơi thật sâu, trái tim càng đập nhanh hơn. Cô không thể để lộ ra bất cứ sự bất cẩn nào. Lần thi đấu này không chỉ liên quan đến tương lai của cô, mà hơn hết, còn là tương lai của những người bạn cùng tập luyện với cô.

Hơn nữa, việc này còn liên quan đến bài thi năng khiếu năm sau.

Da đầu dần trở nên tê dại đi, làn da cũng được phủ một tầng da gà mỏng, cẳng chân đều run rẩy một chút, nhưng cô không thể ngã xuống được.

Bởi vì ánh mắt mong chờ của mọi người.

Cô dường như có thể cảm thận được đôi mắt nóng bỏng truyền tới từ dưới sân khấu, với cô, với toàn bộ điệu múa, với những người bạn của cô.

Khi đoạn nhạc tiến đến hồi kết, trái tim cô từ từ rơi xuống đất, cuối cùng chỉ còn lại ý chí chống đỡ cơ thể cô, cố gắng hết sức thể hiện bài múa một cách hoàn hảo nhất.

Một khúc hoàn tất.

Khi tay Vân Khê nắm chặt lòng bàn tay trái phải của người bên cạnh, cô gái đó không khỏi nhìn sang Vân Khê, cô ấy thì thầm với Vân Khê: “Sao tay lại lạnh như vậy, còn đổ mồ hôi lạnh nữa?”

Vân Khê nhẹ nhàng lắc đầu, cũng không nói gì.

Rốt cuộc màn che cũng rơi xuống che lại sân khấu.

Hòn đá lớn trong lòng Vân Khê rốt cuộc cũng rơi xuống đất.

Ngay khi mọi người kéo theo thân thể mệt mỏi của mình xuống sân khấu, Vân Khê chao đảo một chút, cùng với tiếng hét chói tai hết lần này đến lần khác của các cô gái, cơ thể của cô nặng nề ngã trên bậc thang.

“Vân Khê ——” Cô gái bên cạnh sợ hãi: “Cậu làm sao vậy?”

Vân Khê không khỏi cười cay đắng.

“Không có gì.” Cô nhẹ giọng nói, ánh mắt lại nhìn về phía mắt cá chân đã sưng to như cái màn thầu lớn, trong lòng không khỏi đau lòng. Có lẽ, một thời gian dài nữa cô không thể múa được nữa rồi.

Điều này không phải đáng sợ nhất.

Nỗi đau này khiến cô không khỏi hoài nghi, về sau liệu mắt cá chân của mình có bị co rút không. Nếu như vậy, con đường nhảy múa của cô sẽ ngày càng trở nên gập ghềnh hơn.

Trong tiếng kêu gọi của mọi người, bóng dáng của Sở Mặc xuất hiện trong đám đông. Cậu đẩy bức tường người đang chen chúc ra bước đến bên cạnh cô, trong tay còn mang theo một bó hoa calla lily màu trắng lớn.

Các cô gái trong đám đông không khỏi xôn xao.

Ánh mắt nhìn về phía Vân Khê không còn là cảm thông và thương xót nữa, mà là sự đố kỵ và ghen tỵ.

Nhưng Sở Mặc lại chỉ chăm chú nhìn Vân Khê đang bị thương.

Không chút nào quan tâm đến ánh mắt đánh giá của những người xung quanh.

Sở Mặc thấy Vân Khê đang ngồi quỳ trên mặt đất, còn có vết sưng lớn trên mắt cá chân và vết thương trên đùi. Cậu lập tức nhét bó tay vào trong lòng Vân Khê, không nói lời nào bế Vân Khê đang bị thương lên.

“A.” Vân Khê không khỏi kêu lên: “Sở Mặc, mau buông tôi ra.” Đôi tay Vân Khê không thể không quấn quanh cổ Sở Mặc, cẩn thận giãy giụa.

“Đừng nhúc nhích.” Giọng nói của Sở Mặc từ trên đỉnh đầu truyền tới. Vân Khê ngẩng đầu, nhìn thấy cái cằm kiên nghị của Sở Mặc, đường cong mềm mại mà tinh tế.

“Anh đưa em tới bệnh viên.” Sở Mặc lập tức đưa Vân Khê ra khỏi cánh gà. Cậu cúi đầu nhìn Vân Khê trong lòng, sắc mặt cô có chút tái nhợt, sống lưng đều là mồ hôi lạnh, lòng bàn tay cũng ướt đẫm mồ hôi, xem ra mắt cá chân bị thương rất nghiêm trọng.

Trái tim không khỏi co thắt lại.

Ngồi ở trong khán phòng, cậu hoàn toàn không thể cảm nhận được gì cả. Là vũ công chính, cô thật sự kiên trì nhảy múa cùng với vết thương.

Sự kiên trì trong lòng cô khiến cậu cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Cậu cho rằng Tiểu Thiên Nga của mình là một bông hoa yếu ớt mong manh, lại không nghĩ tới, cô lại là một cây tùng bách ngoan cường như vậy.

Ở trong ánh mắt ghen tỵ của đám con gái, Sở Mặc bế Vân Khê rời khỏi hậu trường.

Dáng người cao gầy lại cường tráng, cái lưng thẳng tắp, cánh tay rắn chắc lộ ra dưới ống tay áo được xắn lên tuỳ tiện, nhẹ nhàng vòng tay qua người Vân Khê. Tất cả đều khiến mọi người không khỏi nhìn theo.

Thật hy vọng người được ôm trong lòng chính là mình.

“Người kia là ai vậy?” Có người nhỏ giọng hỏi: “Tại sao trước đây chưa từng nghe Vân Khê nhắc đến.” Có người lập tức tò mò hỏi.

“Còn có thể là ai nữa, là giáo bá của Nhất Trung, Sở Mặc đó.” Có người nói: “Không ngờ rằng Sở nhị thiếu nổi tiếng của Nhất Trung lại thật sự thích Vân Khê.”

“Hả, cậu ấy không phải là người yêu của Hạ Vũ Hân bên Nhị Trung sao? Tại sao lại thích Vân Khê?”

“Cậu chưa biết sao, đó đã là tin cũ của nhiều tháng trước rồi. Hai người họ đã chia tay từ lâu, hiện tại Hứa Vân Khê là niềm hạnh phúc mới của Sở nhị thiếu, tin tức này cũng thật sự đáng ngạc nhiên.”

“À, không phải bọn họ học cùng một lớp sao. Nghe nói còn là ngồi trước ngồi sau nữa…” Có người lúc này mới phản ứng lại: “Cho nên gần quan mới được ban lộc.”

“Đúng vậy, cũng không biết ai gần ban công tơ tưởng đến nguyệt nữa.”

“Ai, đừng nghĩ về nó nữa, cậu cũng không có cơ hội ngồi trước ngồi sau như người ta đâu. Cậu nên soi gương nhìn lại chính mình đi…”

“Cậu nói cái gì vậy hả.” Hai cô gái lập tức cãi nhau: “Có bản lĩnh thì khiến người ta nhìn tới mình đi, còn ngồi đó mà châm chọc mỉa mai…”

Giọng nói khắc khẩu của mấy cô gái ngày càng xa khỏi Vân Khê. Cô giống như một con đà điểu mà vùi mặt vào trong lòng Sở Mặc, chỉ nghe thấy nhịp tim nhẹ nhàng và vững chãi của Sở Mặc.

Mạnh mẽ, nhưng lại mang đến cho người khác sự an toàn.

Một nụ cười bị bóp nghẹt phát ra từ trong lồng ngực.

“Đừng nghe.” Giọng nói của Sở Mặc vang lên từ phía trên: “Là anh gần ban công nên mới thấy được vầng trăng tròn là em.” Khóe miệng cậu mang theo ý cười: “Nếu không ngồi ở ghế sau, anh còn không biết Nhất Trung có che giấu một Tiểu Thiên Nga.” Cậu mím môi, khóe miệng hơi giương lên.

Vân Khê chớp mắt: “Đương nhiên là cậu chiếm tiện nghi rồi.” Tai cô dán vào ngực cậu, cảm nhận nhịp đập của trái tim cậu, lại cúi đầu nhìn bó hoa trong lòng mình: “Nhưng những tin đồn của cậu, lúc nghỉ hè tôi đều đã nghe hết rồi.”

Sở Mặc có chút bất lực: “Những tin đó đều là người ta rảnh rỗi nên mới đồn đoán như vậy.” Cậu hạ thấp giọng: “Em đừng tin những lời nói của người ta. Nếu em muốn biết cái gì, anh sẽ nói cho em nghe.”

“Hừ.” Vân Khê hừ nhẹ: “Manh Manh nói, ‘lời nói từ miệng của bọn đàn ông đều là quỷ gạt người’, cô ấy bảo tôi đừng tin những lời cậu nói.”

“Cái con nhỏ Lâm Manh Manh chết tiệt này.” Sở Mặc hừ lạnh một cái, bước chân không khỏi nhanh hơn: “Con nhỏ đó chỉ là một thằng con trai đội lốt con gái, em đừng nghe.”

“Tôi ít khi thấy Manh Manh nói lung tung lắm.” Vân Khê lập tức ôm lấy hai má: “Tôi cảm thấy những lời cô ấy nói rất đúng.”

Ít nhất cô cảm thấy nó đúng.

Sở Mặc lười phản bác lại.

“Em cảm thấy thế nào.” Cậu cúi xuống thắt dây an toàn cho cô: “Nếu thật sự rất đau thì phải nói cho anh biết.” Cậu lo rằng cô không thể chịu đựng nổi cơn đau.

Mặc dù gương mặt của Vân Khê có hơi tái nhợt, nhưng chỉ cần chân không di chuyển thì tạm thời không thấy đau đớn. Có lẽ cơn đau kéo dài đã lâu, ngược lại dây thần kinh bị tê liệt rồi.

Bởi vậy, cô lắc đầu, khẽ cắn môi dưới: “Vẫn ổn, tốt hơn rồi.” Nói xong nhìn vào vết thương ở trên đùi.

Sở Mặc cẩn thận cài dây an toàn cho cô xong, cậu nhìn vào bó hoa ở trong lòng cô, mỉm cười xấu xa, nói: “Nếu không sao, vậy thì khen thưởng trước đi.”

Nói xong, đầu ngón tay cậu quyến luyến giữ cằm cô, cúi xuống nhanh chóng hôn lên môi cô.

Chỉ là nụ hôn lần này, lại là lau đi màu son đỏ diễm lệ trên môi cô.

“Shh.” Vân Khê không khỏi cười thành tiếng: “Hôn trộm người ta.” Cô đỏ mặt chế giễu cậu.

Sở Mặc dùng ngón tay cái lau bớt son trên môi đi, cậu lười biếng dựa vào ghế ngồi, tay phải chỉnh lại ghế sau lưng một chút, dùng sức dẫm lên chân ga: “Thiếu nợ trước.” Cậu mỉm cười.

Chiếc xe thể thao lập lức lao nhanh về phía trước như mũi tên rời khỏi cung tên.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 35:


Thu tiết mục sau khi kết thúc, Diệp Cầu Tác cho rằng quần chúng sẽ quên nàng, mình có thể khôi phục bình thường sinh hoạt, nhưng sự thật cũng không phải.

Bởi vì Lực Khấu đem hai cái tân người phát ngôn chụp ảnh quảng cáo đổi đi lên, mỗi ngày tại các đại bình đài truyền phát.

Lực Khấu bên kia lấy đến mấy cái chụp ảnh dạng mang, trải qua thương thảo, cuối cùng thống nhất lựa chọn ván trượt âm nhạc phiên bản.

Không thể không nói, Diệp giáo sư trơn ván trượt chuyện này, nhường nguyên bản đối với nàng sinh ra cố định ấn tượng người xem rung động không thôi.

Quảng cáo nhất phát hình ra ngoài, vòng nhỏ trong lập tức có người khắp nơi hỏi, đây là đặc hiệu hay là thật , như thế nào sẽ nghĩ đến nhường Diệp giáo sư làm loại chuyện này.

【 đây là Diệp giáo sư? ! 】

【 ô ô ô, nàng chân thật dài tốt thẳng. 】

【 cái này ván trượt động tác là thật sao? Còn muốn bay lên không cuốn? Xác định không phải đặc hiệu. 】

【 chuyên nghiệp nhân sĩ nói một câu, đây không phải là đặc hiệu, là thật sự trơn. 】

【? ? ? Còn không cho người thường đường sống ! 】

【 tiêu chuẩn này động tác, ta hoài nghi Diệp giáo sư là cái chuyên nghiệp nhân sĩ. 】

【 uống Lực Khấu, ta có thể giống như Diệp giáo sư lợi hại sao? 】

【 mẹ, ta bất hiếu, ta giống như cong … 】

【 đây chính là đệ nhất kim qua mị lực sao? Yêu yêu . 】

【 đi xuống lầu mua một bình, duy trì chúng ta tác tác tử! 】

Ai cũng không biết, một cái quảng cáo lại cũng có thể mang đến to lớn thảo luận nhiệt độ, theo tin đồn, cùng ngày các đại siêu thị tiểu quán Lực Khấu thụ khánh, Lực Khấu trang web cũng