Tuyệt Thế Võ Hồn

Chương 271 :


Trần Phong nhìn hắn một cái, biểu lộ lãnh đạm, một câu đều không nói, quay người rời đi.

Trần Phong càng như vậy, thì càng để Dương Cảnh Thiên cảm giác mình nhận cực lớn khuất nhục, sắc mặt hắn vặn vẹo nhìn xem Trần Phong, trong mắt tựa hồ muốn toát ra bốc lửa đến một dạng: “Trần Phong ngươi chờ đó cho ta!”

Hai ngày sau đó, nội tông phía sau núi, Sinh Tử Đài chung quanh, người người nhốn nháo.

Cơ hồ tất cả nội tông đệ tử đều đến, thậm chí liền ngay cả một chút bế quan tu luyện, không hỏi thế sự nội tông đệ tử lần này cũng đều nghe hỏi mà đến quan sát trận chiến đấu này.

Mà Sinh Tử Đài chung quanh trên vách núi, đã ngồi đầy nội tông trưởng lão. Không có cách, lần này Trần Phong cùng Dương Cảnh Thiên một trận chiến động tĩnh thực tế là quá lớn, bọn hắn thế hệ này được xưng là hoàng kim một đời, ngày hôm nay quyết đấu, lại là trong một đời Hoàng Kim người mạnh nhất quyết đấu.

Thậm chí có một vị Thái Thượng trưởng lão công nhiên nói qua, hai người bọn họ một trận chiến này, trực tiếp quyết định hai mươi năm sau ai là Càn Nguyên tông đệ nhất nhân.

Chiến đấu còn chưa bắt đầu, dưới đáy đã đang không ngừng triển khai tranh luận.

“Các ngươi đoán ai có thể thắng?”

“Đây còn phải nói, đương nhiên là Dương Cảnh Thiên.”

“Không sai, ta cũng là cho rằng như vậy, Dương Cảnh Thiên thế gia xuất thân, nội tình thâm hậu, cảnh giới của hắn cùng Trần Phong cảnh giới cơ hồ không có khác nhau, mà sau lưng của hắn đứng là toàn bộ Dương gia, Trần Phong có cái gì? Hắn bất quá là một cái chết sư phụ tiểu tử nghèo mà thôi!”

“Đúng, lời nói này có lý. Khi hai người cảnh giới ngạnh thực lực không sai biệt lắm thời điểm, trên thân pháp bảo cùng linh đan diệu dược các loại, liền sẽ trở thành nhân tố quyết định.”

Nghiên cứu thảo luận vấn đề này, là mười cái nội tông thâm niên đệ tử, đều là đã tiến vào nội tông năm năm trở lên. Thực lực bọn hắn cũng không yếu, mà lại kinh nghiệm chiến đấu phong phú, lời nói ra cũng rất có kinh nghiệm kiến giải, làm cho người tin phục.

Đám người nhao nhao phát ra tiếng phụ họa.

Mà lúc này, bỗng nhiên truyền tới từ phía bên cạnh một tiếng lãnh đạm mềm mại thanh âm: “Trần Phong khẳng định sẽ thắng.”

Đám người thuận thanh âm nhìn lại, chỉ thấy một nữ tử chậm rãi đi tới, nàng mặc một thân đơn giản màu trắng tố y, trong tay kéo lấy một thanh cơ hồ có ba cái nàng lớn như vậy cự kiếm, cự kiếm trên mặt đất cách ra một đạo rãnh sâu hoắm.

Trông thấy nàng đi tới, đám người không khỏi đều để ra một con đường, nhìn về phía trong ánh mắt của hắn, mang theo một tia kiêng kị, còn có không thể che hết địch ý.

Người tới, chính là Thẩm Nhạn Băng, sắc mặt nàng đã khôi phục như thường, bên cạnh còn có Hàn Ngọc Nhi bọn người ở tại, hai người xem ra quan hệ thân mật, hiển nhiên có mấy ngày nay thời gian, nàng cùng Hàn Ngọc Nhi chung đụng đã có chút không sai.

Thẩm Nhạn Băng đi tới người này bên cạnh, nhìn chằm chằm hắn, mỗi chữ mỗi câu trầm giọng nói ra: “Trần Phong nhất định có thể thắng!”

Ánh mắt của hắn cực kì nghiêm túc, tựa như là nói cái gì rất thành kính đồ vật, khí thế càng là đè người, trong lúc nhất thời, đúng là không người dám phản bác.

Qua một hồi lâu, bên cạnh mới vang lên một tiếng khinh thường hừ lạnh: “Hừ, quả nhiên là hàn môn tiểu hộ nhân gia xuất sinh, không trên đời nhà đại tộc dạo qua, cũng chưa từng thấy qua cái gì việc đời, căn bản cũng không biết phong phú thân gia trọng yếu bực nào.”

Thẩm Nhạn Băng một câu cũng không nhiều lời, trực tiếp đi đến trước mặt hắn, trong tay đại kiếm xử mặt đất, trầm giọng quát: “Có dám ứng chiến?”

Người này dọa đến sắc mặt trắng bệch, hắn mặc dù đã tiến vào nội tông bốn năm năm, nhưng cũng chỉ bất quá là Thần Môn cảnh đệ nhất trọng lâu mà thôi, ngày đó nhìn Thẩm Nhạn Băng trên Sinh Tử Đài biểu hiện, lại thế nào dám cùng với nàng đối chiến.

Nhưng là để hắn trực tiếp nhận thua. Thừa nhận khiếp đảm, hắn cũng không cam chịu tâm.

Lúc này, bỗng nhiên Tôn Hoa đi tới, cao giọng hô: “Đều đặt cược, đặt cược. Hôm nay chỉ có hai loại chơi pháp, cược Trần Phong thắng, cược Dương Cảnh Thiên thắng.”

Thẩm Nhạn Băng đi đến trước mặt hắn, cầm một cái bình thường túi, đem cởi túi vải ra. Nàng trân trọng từ bên trong lấy ra ước chừng ba mươi khối trung phẩm linh thạch, đối với rất nhiều có thân gia đệ tử đến nói, ba mươi khối trung phẩm linh thạch thậm chí đều không đủ một tháng tiêu hao, ' nhưng là đối Thẩm Nhạn Băng cái này hàn môn đệ tử đến nói, đây là nàng toàn bộ thân gia. Nàng đem tất cả trung phẩm linh thạch đều đặt ở Tôn Hoa trước mặt, trầm giọng nói ra: “Ta ép Trần Phong thắng.”

Hàn Ngọc Nhi thấy cảnh này, trong mắt lóe lên một tia cảm động, còn có cái khác ngoại tộc xuất thân đệ tử, toàn bộ đều là đem mình linh thạch lấy ra nói ra: “Chúng ta áp đại sư huynh thắng.”

Trên vách núi, Hứa lão một mặt nhàn nhã ngồi trên ghế, nhìn xem phía dưới một màn này, đối bên cạnh một vị đồng dạng râu tóc đều đã hoa râm lão giả cười nói: “Đám này tiểu gia hỏa trọng tình trọng nghĩa, còn thật sự là không sai.”

Bên cạnh vị kia lão giả râu tóc bạc trắng, cảm thán nói ra: “Chủ yếu là bởi vì có Trần Phong cái này hạch tâm, Trần Phong đối bọn hắn thật tốt, cũng làm cho bọn hắn chịu phục, cho nên mới sẽ như thế.”

Tại hai người bọn họ vách núi đối diện bên trên, cũng có một đám ngoại tông trưởng lão chính vây quanh một cái khôi ngô cao lớn lão giả đang nói chuyện. Lão giả này nhìn qua niên kỷ đã không nhỏ, nhưng là tinh thần phi thường tràn đầy, thậm chí ngay cả râu ria còn có một nửa đều là đen, ánh mắt sáng ngời, trên thân lộ ra một cỗ khó tả bá khí.

Bên cạnh hắn một vị tướng mạo cùng hắn có ba phần tương tự, chỉ là ánh mắt có chút vẻ lo lắng nam tử trung niên cười nói: “Cha, hôm nay, cây cảnh thiên khẳng định sẽ rực rỡ hào quang, chấn kinh toàn bộ Càn Nguyên tông, gây nên cao tầng coi trọng.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Cẩu Đản

Chương 271:


Trần Cẩu Đản nhận được triều đình đến tin thời điểm, cảm thấy đây chính là cái chê cười.

Tạ Hoàng Hậu như thế nào sẽ thân thể không tốt? Hảo ăn hảo uống, còn có nhiều như vậy ngự y hỗ trợ bảo dưỡng thân thể.

Tại Trần Cẩu Đản lúc đi ra, hắn nhìn đến Tạ Hoàng Hậu tóc căn bản cũng không có một cái tóc trắng, như thế nào sẽ đột nhiên thân thể sẽ không tốt.

“Giả , tin tức này nhất định là giả , nhất định là ta phụ hoàng gạt ta, muốn cho ta trở về tin tức giả!”

“Nhất định là giả , ta không tin! Ta không tin Hoàng hậu nương nương thế nhưng sẽ sinh bệnh, hơn nữa còn là sinh bệnh nặng!”

Trần Cẩu Đản lớn tiếng hô, nhưng là đôi mắt lại đỏ, thanh âm cảm thấy thấy giống như là cho mình thêm can đảm đồng dạng.

Phụng chỉ đến nói cho Thập Nhất hoàng tử cái này bất hạnh tin tức thái giám, nhìn đến Thập Nhất hoàng tử chân tình bộc lộ, cảm thấy Tạ Hoàng Hậu thật là không có có bạch đau hắn.

Giữa hậu cung tất cả mọi người rất giật mình, Tạ Hoàng Hậu tại cuối cùng hấp hối tới, nhất muốn gặp người chính là Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản, có thể là Thập Nhất hoàng tử thường xuyên đi vấn an Tạ Hoàng Hậu, nghịch ngợm gây sự cần hoàng hậu đi điều giải.

Tạ Hoàng Hậu sở dĩ có thể tiếp tục tại trên giường bệnh chịu đựng, chính là chờ Thập Nhất hoàng tử, có thể thấy được Thập Nhất hoàng tử trong lòng nàng địa vị.

Trần Thanh Đế mới có thể tám trăm dặm khẩn cấp, gấp triệu Thập Nhất hoàng tử trở lại kinh thành!

“Thập Nhất hoàng tử không cần tức giận, chúng ta vẫn là nhanh chóng thu dọn đồ đạc, sớm điểm trở lại kinh thành đi.”

“Đúng a, chủ tử, chúng ta đi nhanh lên đi! Thời gian không đợi người, bất kể là là thật hay giả , chúng ta tận mắt nhìn thấy vi diệu.”

Tiểu Lý Tử cùng Tạ Hoàng Hậu bên cạnh thái giám, nhanh chóng xác nhận nói Thập Nhất hoàng tử lúc này không phải bi thương thời điểm.

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản dùng quần áo tay áo một lau nước mắt, lập tức gật đầu, nhất định phải nhanh đi về .

Hiện tại sự tình gì đều ngăn cản không nổi Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản trở lại kinh thành tâm! Khẩn cấp, hơn nữa không cần thu thập quá nhiều đồ vật.

“Không cần thu dọn đồ đạc, có cái gì cần trực tiếp ở trên đường mua liền có thể!”

“Thái tử ca ca hắn không quay về sao? Phái người đi thông tri hắn một tiếng, ta liền không đợi hắn . Chúng ta hiện tại tức khắc khởi hành, không cần chờ thời gian !”

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản nghiêm túc nói, hắn thủ hạ toàn bộ đều đầy mặt nghiêm túc, không có quá nhiều nói chuyện.

Dù sao Thập Nhất hoàng tử nhưng là một cái nói một thì không có hai chủ tử, trước giờ liền chưa từng nghe qua những người khác khuyên bảo. Chớ đừng nói chi là bây giờ cái này một loại cảnh tượng !

Về phần Đại Tây Bắc cái gì Con Đường Tơ Lụa, cái gì cày ruộng diện tích, cái gì mầm móng toàn bộ đều để qua sau đầu. Tùy tiện không quan trọng , thích thế nào !

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản bất kể, cái gì đều không quản , một câu cũng không cùng những người khác giao phó, quay đầu mang theo chính mình người, cũng không quay đầu lại , rời đi Xương Thành.

Xương Thành các lão bách tính, còn có thế gia cũng đã cắn răng nghiến lợi chuẩn bị tiếp tục đối nghịch đâu.

Ai cũng không nghĩ đến xướng đối tay diễn nhân vật chính Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản, một lời không hợp trốn thoát, nhường nghẹn chân kình những thế gia này đều không chỗ phát hiện trong lòng cái này cổ sức lực.

Nhất cổ tác khí, lại suy, tam mà kiệt. Thế gia dũng khí cũng bị Thập Nhất hoàng tử cho chạy không được.

Kỷ Gia chủ nhìn đến bản thân trợ thủ đắc lực nhất Thẩm chưởng quỹ, hoàn hảo không tổn hao gì trở về vô cùng kinh ngạc. Hắn có một chút tò mò, còn có một chút hoài nghi.

Thẩm chưởng quỹ đối với mình chủ tử đó là trung thành và tận tâm, đối với mình có thể bảo vệ bí mật chuyện này, quả thực là nghĩ tại chủ tử trước mặt tranh công.

Kỷ Gia chủ nghe xong thủ hạ mình bẩm báo sự tình, nói Thập Nhất hoàng tử cố ý nói chuyện hợp tác. Hơn nữa sẽ công bằng công chính cho nhất định giúp.

“Thập Nhất hoàng tử… Thật là nói như vậy sao? Ai, cùng cái này một ít quan lớn hợp tác thật sự là rất đáng ghét nha!”

“Chắp tay nhường cho chúng ta lợi ích, nói thật, ta rất không cam lòng. Coi như đối phương là hoàng tử, cũng không thể khiến hắn như vậy ngoài sáng nhi thượng chiếm tiện nghi nha.”

Kỷ Gia chủ cắn răng nghiến lợi nói, thật là khí phổi đều muốn nổ , nhưng là đúng là vô kế khả thi, Thập Nhất hoàng tử quả thật cũng được đến bọn họ tội chứng.

Trần Thị Hoàng Triều luật pháp đã quy định , cấm một mình mở ra thị trường tự do, cấm thông thương!

Một mình sáng lập Con Đường Tơ Lụa, có thể nói là tội lớn, xét nhà diệt tộc tội lớn.— QUẢNG CÁO —

Thập Nhất hoàng tử thật lấy trên chuyện này cương thượng tuyến giải quyết, Kỷ Gia còn có mấy vị khác gia tộc đều không chiếm được tốt; có thể nói mỗi cái gia tộc đều có chính mình chuyện bí mật, không có một là đặc biệt sạch sẽ tồn tại.

Thập Nhất hoàng tử nếu muốn thật sự sửa trị bọn họ thật là nắm tóc, một trảo một cái chuẩn nhi.

Thẩm chưởng quỹ nghe chính mình chủ tử than thở, nghiến răng nghiến lợi, cuối cùng lại không làm nên chuyện gì, chỉ có thể đáp ứng đối phương điều kiện.

Kỷ Gia chủ tâm nghĩ: Còn có thể làm sao? Dù sao trứng chọi đá. Chỉ là gửi hy vọng vào Thập Nhất hoàng tử là một cái chân chính chính trực nhân, sẽ không quá tham bọn họ tiện nghi, làm cho bọn họ có thể bao nhiêu có điểm bồi thường.

“Yên tâm! Chủ tử, ta nghe Thập Nhất hoàng tử ý tứ, hắn là nghĩ sáng lập điều này thông thương con đường, hắn nghĩ là Đại Tây Bắc cái này mảnh đất giống nguyên lai đồng dạng phồn hoa…”

Thẩm chưởng quỹ cảm thấy Thập Nhất hoàng tử người ta mới là đại kết cấu, không hổ là Hoàng gia xuất thân, phóng nhãn khắp thiên hạ, là vì tất cả bách tính môn mưu phúc lợi a.

“Ai, đều nói một người vui không bằng mọi người vui, nhưng là kiếm tiền chuyện này vẫn là một mình vui vui tương đối khá!”

Kỷ Gia chủ ai oán nói, hơn nữa nhường mặt khác thế gia biết Kỷ Gia chính là bởi vì có Con Đường Tơ Lụa, cho nên mới sẽ quật khởi nhanh như vậy, khẳng định sẽ chê cười bọn họ .

“Ai ~~ không cần khuyên ta , ta biết tốt xấu , ta sẽ đi theo Thập Nhất hoàng tử lại đi trao đổi việc này .”

Kỷ Gia chủ đã quyết định cúi đầu , không cúi đầu thì có thể thế nào, khả năng Thập Nhất hoàng tử cũng đang chờ mình nói hung ác đâu.

“Chủ tử anh minh!”

Thẩm chưởng quỹ vững vàng nói một câu, hắn gặp qua không ít quý nhân, chỉ có Thập Nhất hoàng tử khiến hắn cảm giác là tốt nhất , toàn thân không có bất kỳ mùi máu tươi.

Không đợi Kỷ Gia chủ đi tìm Thập Nhất hoàng tử trao đổi, liền đã truyền đến tin tức, Thập Nhất hoàng tử đột nhiên ly khai.

“Thập Nhất hoàng tử sẽ không tức giận chứ? Hắn sẽ không về gia viện binh đi.”

Kỷ Gia chủ không xác định nói, trong lòng có một điểm sợ hãi, liền sợ cái này một loại ở nhà có bối cảnh người, đánh tiểu , đến lão .

Chờ qua sau một khoảng thời gian, vẫn không có nhìn thấy Thập Nhất hoàng tử trở về. Nhưng là chuyện này đề nghị, chắc chắn sẽ không để yên .

Kỷ Gia sau lưng thế gia gia chủ mỗi ngày đều lo lắng đề phòng sống.

“Phục rồi, chúng ta phục rồi còn không được sao? Nhanh chóng trở về đi, vẫn lo lắng đề phòng , thật là quá dọa người!”

——

Thái tử điện hạ cũng không có ở Xương Thành, thậm chí mặt khác các hoàng tử cũng được đến tin tức, dồn dập về tới kinh thành.

Tạ Hoàng Hậu làm mẹ cả, mặc dù đối với mỗi một vị hoàng tử đều không phải vô cùng thân cận, nhưng là hắn đối với mỗi một vị hoàng tử đều không có sử qua ý nghĩ xấu nhi, cũng chưa từng làm bất kỳ nào chuyện xấu.

Chư vị hoàng tử đối với vị này tận chức tận trách mẹ cả, từ trong lòng vẫn tương đối tán thành .

Tất cả mọi người nguyện ý cho Tạ Hoàng Hậu mặt mũi, lại nói không nhìn tăng diện cũng nhìn phật diện.

Hơn nữa Trần Thanh Đế vô luận là ai cũng muốn cho , còn có Thập Nhất hoàng tử mặt mũi không thể không cho nha!

Thời gian qua đi một hai năm, tất cả hoàng tử rốt cuộc tề tụ một đường !

Kinh thành ở mặt ngoài vô cùng bình tĩnh, sau lưng lại trào ra sóng lớn mãnh liệt.

Dù sao hoàng hậu không có, hoàng thượng là hay không tại lập hoàng hậu? Lập vì vị nào nương nương vì hoàng hậu? Vị nào một vị nương nương sinh hoàng tử, liền trở thành đích tử, chính là có thể cùng Thái tử điện hạ đánh đồng đích tử.

Kinh thành có một tiểu bộ phận các đại thần, tại Tạ Hoàng Hậu sinh bệnh hơn nữa truyền tới không tốt lắm tin tức sau, đều lần lượt có ý tưởng.

Nhưng là ai cũng không thể tưởng được đệ nhất trở về hoàng tử vậy mà là Thập Nhất hoàng tử, vừa thấy chính là chạy như điên trở về .

Thập Nhất hoàng tử dáng vẻ, quả thực tựa như nạn dân, Trần Cẩu Đản đi cả ngày lẫn đêm, thật sự là mệt nhọc khiến cho đại gia đi lại tới chỗ nào liền ở nơi nào nghỉ ngơi.

Bọn thị vệ đều thán phục Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản thật là đặc biệt có thể chịu được cực khổ, ăn lương khô, uống nước lạnh, ban ngày thời điểm theo mọi người cùng nhau cưỡi ngựa, đùi đều ma ra máu, nhưng là không nói một tiếng.

Mọi người đều bị Thập Nhất hoàng tử cái này cổ vẻ nhẫn tâm cho dọa đến ! Chỉ bằng như vậy đối với chính mình mạnh mẽ. Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản, vô luận làm cái gì đều có thể thành công!


— QUẢNG CÁO —

Vì thế tại rộng lớn trên đường cái, từ Đại Tây Bắc đến kinh thành đi thời điểm chỉ dùng hơn mười nhiều ngày, mà quay về đến thời điểm, đều không dùng một nửa thời gian, năm ngày trực tiếp đã tới kinh thành.

Trần Cẩu Đản căn bản cũng không có rửa mặt chải đầu, hắn cũng không cần rửa mặt chải đầu ăn mặc, Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản làm hoàn khố đệ tử, vẫn là lần đầu tiên ở kinh thành trên đường cái giục ngựa bôn đằng.

Hấp dẫn kinh thành các lão bách tính, nhường các lão bách tính cũng gặp được một cái không đồng dạng như vậy Thập Nhất hoàng tử, nhìn xem cái này nho nhỏ thiếu niên đã trở thành lạnh mặt, khiến cho người khác sợ hãi người!

“Không biết đã xảy ra chuyện gì, bất quá Thập Nhất hoàng tử rất kích động nha!”

“Thập Nhất hoàng tử vừa rồi phủi ta một chút, thiếu chút nữa không đem ta hù chết!”

“…”

Không ít dân chúng đều ở đây bàn luận xôn xao, Thập Nhất hoàng tử biểu hiện nhường đại gia rất bất an.

——

Một đường chạy như điên Trần Cẩu Đản, đem ngựa ném vào cửa hoàng cung, sau đó trực tiếp chạy đi hoàng hậu trong cung.

Mặt sau theo người đều đã mệt đến mức thở hồng hộc , nhìn xem tinh lực dồi dào Thập Nhất hoàng tử không có cách nào, chỉ có thể tiếp tục hướng về phía trước.

Trần Thanh Đế đã chiếm được tin tức, cũng không có trách tội Trần Cẩu Đản ý tứ, mà là thở dài một hơi, ánh mắt nhìn về phía hoàng hậu trong cung.

Hắn như thế nào cũng nghĩ không thông, vì cái gì một cái không làm yêu hoàng hậu, có ăn có uống, vì cái gì cứ như vậy luẩn quẩn trong lòng đâu?

“Thái y nói hoàng hậu không có bất kỳ ý chí chiến đấu, hoặc là sống hy vọng?”

Trần Thanh Đế thì thào tự nói, không hiểu cũng không hiểu, sống không tốt sao? Có người còn vậy mà không nguyện ý sống?

Văn thái giám im lặng không lên tiếng, hắn biết hoàng thượng không phải đang hỏi hắn, mà là đang hỏi chính mình.

Có người sống vì tiền, có người sống vì quyền lợi, có người sống thì là vì sắc đẹp, có người vì nhi tử mà sống, vì gia tộc…

Nhưng là Tạ Hoàng Hậu không có gì cả , hơn nữa nàng cũng biết hoàng thượng liền sẽ không nhường nàng nuôi dưỡng đứa nhỏ.

Tạ Hoàng Hậu đừng nhìn bình thường không có chuyện gì, nhưng là một hồi bệnh nặng mang đi nàng tất cả sinh khí sau, không biết vì đâu mà việc hoặc là chính nàng đều không muốn tranh, chỉ là thuận theo tự nhiên sống.

“Mẫu hậu! !”

Trần Cẩu Đản thẳng đến hoàng hậu cung điện, nhìn đến không còn sinh khí Tạ Hoàng Hậu nương nương, nhịn không được nước mắt doanh tròng .

“… Ngươi trở về… Hảo… Những này lão nhân liền giao cho ngươi , ta của hồi môn đều cho ngươi …”

Tạ Hoàng Hậu đem theo chính mình lão nhân, phó thác cho Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản, bởi vì biết đứa nhỏ này thiện tâm, nhất định có thể thích đáng đối đãi chính mình người.

Người sắp chết, Tạ Hoàng Hậu nghĩ tùy hứng một lần, đời này nàng vì gia tộc, vì mặt mũi, vì hoàng thượng, … Chưa từng có vì chính mình sống lâu qua, hiện tại nàng rốt cuộc có thể quyết định chính mình sinh cùng tử .

Tạ Hoàng Hậu cho mình gia tộc một cái trở tay không kịp, đồng thời cũng cho Trần Thanh Đế đến một hạ mã uy, nàng đều biết chính mình chết đi, hoàng thượng khẳng định không có thanh nhàn lúc. Cũng tính nàng là tính kế hoàng thượng một lần!

Tạ Hoàng Hậu từ từ nhắm hai mắt lại, nàng cảm thấy đời này quá mệt mỏi , kiếp sau nhất định hảo hảo vì chính mình mà sống!

“Hoàng hậu nương nương! !”

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản gào khóc lên, hắn là từ trên người Tạ Hoàng Hậu thật là có thể cảm nhận được chính mình không có hưởng thụ qua mẫu ái.

Khóc Trần Cẩu Đản trực tiếp hôn mê rồi, lại vội lại đói lại bi thương hắn, trực tiếp bị đánh bại .

Hoàng hậu trong cung hầu hạ hoàng hậu người, đều khóc lên, Tiểu Lý Tử lại bắt đầu cứu giúp Thập Nhất hoàng tử.

Trần Thanh Đế cũng rất nhanh chạy đến, thở dài một hơi, hắn vẫn bị tính kế đến.

“Nhường Thập Nhất hoàng tử vì hoàng hậu giữ đạo hiếu đi…”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Linh La Giới

Chương 271


Ngày hôm trước Hạ Ngôn ước định với Lưu Hải ở Đại Sảnh Khiêu Chiến đã khiến cho rất nhiều người chú ý.
 
Sau đó, những người này liền nhanh chóng truyền tin tức này khắp Thánh thành.
 
Người tu luyện thường có mặt ở Đại Sảnh Khiêu Chiến đều có chút hiểu biết về huynh đệ Lưu Hải, Lưu Dương. Đối với thực lực của Lưu Hải cùng biết khá rõ. Cho nên khi có một người tu luyện mười mấy tuổi khiêu chiến với Lưu Hải, điều này rất hấp dẫn sự chú ý của mọi người.
 
Hơn nữa, lần này vật đánh cuộc khiêu chiến trừ dược liệu đặc thù Tử Quỳnh Tương, còn có một viên Súc Linh Đan và một viên Đoán Thần Đan bát phẩm, cùng với khoảng 400 vạn kim tệ.
 
Những thứ có giá trị cực cao này đương nhiên là cực kỳ hấp dẫn sự chú ý.
 
Một canh giờ trước khi diễn ra cuộc khiêu chiến của Lưu Hải cùng Hạ Ngôn, số người tụ tập ở Đại Sảnh Khiêu Chiến vượt quá xa so với bình thường.
 
Ở trong số những người này, không ít người đều có chút bất bình trong lòng. Huynh đệ Lưu Hải đã nhiều ngày nay kiếm được rất nhiều, làm cho người ta đỏ mắt. Hai hôm trước kiếm lời 100 vạn kim tệ, ngày hôm qua lại kiếm được một lọ Tử Quỳnh Tương trị giá mấy trăm vạn. Hôm nay, lại kiếm được hai viên đan được bát phẩm một cách ngon lành.
 
Tốc độ kiếm tiền như vậy, ai có thể bì được?
 
Cho nên rất nhiều người đều cắn răng, đỏ mắt!
 
Tuy là đỏ mắt, nhưng cùng không có biện pháp gì, bọn họ cũng chỉ có thể nhìn mà thôi. Không muốn đắc tội huynh đệ Lưu Hải, vậy thì không nên xen vào việc của người khác. Ngay cả Cao Minh Nguyệt có thế lực như vậy cũng đều không muốn dễ đàng đắc tội huynh đệ Lưu Hải này, có thể thấy được thế lực bọn họ rất mạnh!
 
– Tới rồi! Tới rồi!
 
Ở ngoài Đại Sảnh Khiêu Chiến có không ít người vẫn đang đứng chờ Hạ Ngôn xuất hiện.
 
Khi Hạ Ngôn xuất hiện trong Kim Long Điện, trong những người này có người hô to lên.
 
Hạ Ngôn cũng từ xa nghe được tiếng gào, người tu luyện trong Đại Sảnh Khiêu Chiến đều đồng loạt hướng ánh mắt về phía lối vào đại sảnh.
 
Quả nhiên Hạ Ngôn xuất hiện ở lối vào, cùng với Hạ Ngôn còn có Cao Minh Nguyệt cùng với Uyển Thu thê tử của Cao Minh Nguyệt.
 
Danh tiếng của Cao Minh Nguyệt cũng không nhỏ!
 
Bản thân hắn là con trai của tộc trưởng Cao gia, đồng thời còn là một lục cấp dong binh. Cao Minh Nguyệt cùng thường theo Đoàn đơng binh của gia tộc hoàn thành một số nhiệm vụ. Như vậy, mục đích chủ yếu còn là để rèn luyện bản thân. Thực lực chân chính cùng không chỉ ru rú ở nhà là có thể luyện ra.
 
Huynh đệ Lưu Hải, Lưu Dương cùng có chút giật mình khi thấy Hạ Ngôn xuất hiện cùng vợ chồng Cao Minh Nguyệt, tuy nhiên sắc mặt bọn họ rất nhanh liền khôi phục bình thường.
 
– Đại ca! Xem ra quan hệ của Cao Minh Nguyệt, Uyển Thu cùng Hạ Ngôn này không bình thường.
 
Cặp mắt Lưu Dương híp lại, thấp giọng nói bên tai Lưu Hải. Lưu Hải gật gật đầu:
 
– Hừ! Vậy thì sao chứ? Huynh đệ chúng ta không đắc tội hắn, hắn có thể làm gì chúng ta? Hạ Ngôn này, hôm nay không phải đã đến sao? Nếu hắn ta đổi ý, hắc hắc, như vậy dựa theo quy củ Đại Sảnh Khiêu Chiến, hai viên đan dược chỉ có thể lấy lại một viên.
 
Lưu Hải không lo lắng lúc này Hạ Ngôn đổi ý. Nếu đổi ý, vậy hoàn toàn có thể trực tiếp rời khỏi Thánh thành, cần gì phải đến Đại Sảnh Khiêu Chiến?
 
– Đúng a!
 
Lưu Dương gật gật đầu.
 
Mang theo dáng vẻ tươi cười, Lưu Dương cùng Lưu Hải cùng đều bước lên mấy bước đón tiếp, chào hỏi Cao Minh Nguyệt cùng Uyển Thu.
 
Lưu Dương cùng Lưu Hải cũng cực kỳ nhiệt tình với Hạ Ngôn.
 
– Hạ Ngôn huynh đệ, chuẩn bị tốt rồi chứ? Lưu Hải cười tủm tỉm hỏi.
 
– Rất tốt! Lưu đại ca, chúng ta hiện tại giao vật phẩm đến quầy Đại Sảnh Khiêu Chiến nhé?
 
Hạ Ngôn chủ động nói với Lưu Hải.
 
Sau khi giao vật phẩm cho người quản lý, Đại Sảnh Khiêu Chiến sẽ nghiệm chứng mức độ thật giả của vật phẩm. Cho nên Lưu Hải tự nhiên không lo lắng Hạ Ngôn sẽ đổi đan dược thành hàng giả.
 
Bốn phía không ít người đều khẽ giọng bàn luận.
 
Có người vốn nghĩ rằng Hạ Ngôn sẽ đột nhiên đổi ý, hiện tại xem ra căn bản không phải như vậy.
 
– Chẳng lẽ, Cao Mình Nguyệt không nói những bí ẩn của Lưu Hải cho người trẻ tuổi này sao?
 
Có người thấp giọng nói.
 
– Với tính tình của Uyển Thu kia, khẳng định sẽ nói cho người trẻ tuổi này. Tuy nhiên hiện tại xem biểu tình của Uyển Thu, dường như.
 
Cũng có người quan sát kỹ càng, chú ý biểu hiện của Uyển Thu hôm nay có vẻ không giống bình thường, trong lòng không khỏi hoài nghi.
 
Lưu Dương kia cũng có chút kinh ngạc nhìn Uyển Thu. Trước đây, hắn mặc dù vẫn rất khách khí trước mặt Uyển Thu, nhưng là Uyển Thu chưa từng lộ ra mặt cười với hắn. Nhưng hôm nay, không ngờ nàng lại còn rất ôn hòa tiếp chuyện hắn.
 
Tuy rằng nghi ngờ, nhưng Lưu Dương cũng không nghĩ ra rốt cục có vấn đề chỗ nào cả.
 
Hạ Ngôn cùng Lưu Hải tới quầy, phân biệt đưa vật phẩm đánh cuộc ra, đặt lên quầy. Rất nhanh, từ trong phòng Đại Sảnh Khiêu Chiến có một lão già đầu bạc đi ra, nghiệm chứng vật phẩm của hai bên.
 
Trải qua nghiệm chứng, vật phẩm hai bên cung cấp đều là hàng thật. Sau nghiệm chứng, Tử Quỳnh Tương, đan dược cùng 400 vạn kim tệ đều được đặt trong quầy. Từ xa nhìn lại, đều làm cho máu huyết người ta sôi trào.
 
Đây là một khoản tiền khổng lồ!
 
“Lưu Hải này, không biết mạnh nhất có thể phát huy ra uy lực võ kỹ bao nhiêu độ? Lát nữa, ta thử cứng đối cứng với hắn!” Hạ Ngôn nhìn Lưu Hải, nghĩ thầm trong lòng. Linh lực trong cơ thể hắn còn không hoàn toàn yên lặng, dường như rất muốn giải phóng ra ngoài.
 
Lưu Hải thấy Hạ Ngôn nhìn về phía mình, không ngờ còn lộ ra nụ cười với Hạ Ngôn. Hạ Ngôn cùng cười cười với Lưu Hải. ” Lát nữa lên lôi đài, xem ngươi còn có thể cười nữa hay không! Khặc khặc!” Khóe miệng Hạ Ngôn cùng hiện tia cười, thầm nghĩ trong đầu.
 
-Hạ Ngôn!
 
Uyển Thu ở phía sau vẫy tay với Hạ Ngôn. -Dạ?
 
Hạ Ngôn thấy Uyển Thu gọi mình, tự nhiên là đi qua đó.
 
Tới bên cạnh Uyển Thu, nàng duỗi tay, kéo Hạ Ngôn lại gần, ánh mắt thỉnh thoảng nhìn về phía đám người Lưu Hải.
 
– Hạ Ngôn, ta vừa mới đặt cược mấy chục vạn kim tệ của mình vào đệ đó. Đệ nhất định phải thắng đó nha!
 
Uyển Thu nói khẽ với Hạ Ngôn.
 
-Ồ!
 
Hạ Ngôn sửng sốt.
 
Uyển Thu này khẩn trương như vậy kéo mình lại, chỉ là nói cho mình biết nàng đặt cược mấy chục vạn.
 
Mới vừa rồi, Hạ Ngôn còn tưởng rằng Uyển Thu phát hiện cái gì, sau đó cẩn thận nói cho hắn. Nhưng vừa nghe là điều này, Hạ Ngôn lập tức có chút buồn cười.
 
Thấy bộ dạng không để ý của Hạ Ngôn, khuôn mặt Uyển Thu khẽ co giật, nói:
 
– Ta tích cóp hơn hai mươi năm mới được bằng ấy tiền đó. Nếu bị thua, ta sẽ không tha cho đệ đâu!
 
Uyển Thu nghiêm túc nói.
 
Hạ Ngôn vội hỏi:
 
– Đại Sảnh Khiêu Chiến này không phải là không có nơi đặt cược sao? Hạ Ngôn nhìn về phía quầy, quả thật không thấy nơi đặt cược.
 
Uyển Thu chỉ chỉ sang một nơi cách đó không xa. Hạ Ngôn nhìn theo thấy mấy người mặc áo gấm xa hoa, đang ghi ghi chép chép gì đó, còn có một số người đều đang xếp hàng chờ đăng ký.
 
Thấy tình cảnh này, Hạ Ngôn liền hiểu rõ. Nơi này, cũng có người đặt cược, tuy nhiên không phải là do Đại Sảnh Khiêu Chiến bao thầu mà là một nơi đặt cược tư nhân.
 
– Hạ Ngôn. Tỷ lệ cược của đệ thật cao a, một ăn mười! Nếu đệ thắng tên Lưu Hải đáng giận kia, ta có thể kiếm được mấy trăm vạn đó. Hạ Ngôn, đến lúc đó, tiền kiếm được, ta và đệ chia đều.
 
Khuôn mặt cười của Uyển Thu hưng phấn đến đỏ lên.
 
– Vâng! Uyển Thu tỷ cứ yên tâm đi! Hạ Ngôn gật gật đầu, trịnh trọng nói.
 
Gần nửa canh giờ sau!
 
Hạ Ngôn, Lưu Hải tiến vào lôi đài.
 
Nhân viên công tác Đại Sảnh Khiêu Chiến cũng từ phía sau tiến lên lôi đài, sau đó hỏi hai người đã chuẩn bị kỹ hay chưa. Hạ Ngôn cùng Lưu Hải đều gật đầu. Sau đó, nhân viên công tác bắt đầu tuyên bố khiêu chiến đã đến giờ
 
– Khiêu chiến bắt đầu!
 
Hạ Ngôn rút Thần Hi kiếm ra, thân kiếm màu xanh như nước hồ thu. Cho dù không hiểu vũ khí, nhưng nhìn thấy Thần Hi kiếm của Hạ Ngôn, ai cũng lập tức cảm giác được sự khác biệt của thanh kiếm này.
 
Lưu Hải nhìn thấy Thần Hi kiếm, trong lòng cùng chấn động không thỏi.
 
“Trường kiếm của tiểu tử này, cùng là một cực phẩm khó được a!” Trong mắt Lưu Hải chợt lóe tinh quang. ” Lát nữa sau khi hắn thua trận, ta lại nghĩ biện pháp chiếm thanh kiếm này của hắn. “
 
Lưu Hải suy nghĩ trong lòng, trên mặt không kìm nổi lộ ra vẻ đắc ý. Hắn có kinh nghiệm phong phú, đương nhiên có thể cảm giác được thanh trường kiếm trong tay Hạ Ngôn không bình thường, ý nghĩ xoay chuyển, trường đao trong tay Lưu Hải cũng chậm rãi chuyển ra trước người, chắn ngang trước ngực, chân bước ra tạo thành hình chữ bát.
 
-Vèo!
 
Trên lôi đài, bóng người chợt lóe.
 
Mọi người chỉ kịp thấy một luồng sáng hiện lên, tốc độ cực nhanh khiến tất cả mọi người bên dưới đều không kịp phản ứng.
 
– Keng!
 
Một tiếng kim loại va chạm vang lên truyền ra từ trên lôi đài.
 
Ở trên lôi đài, sự khiếp sợ trong lòng Lưu Hải đã không thể dùng ngôn ngữ để hình dung nữa. Lưu Hải gần như theo bản năng đỡ một kiếm này. Cũng là vận khí hắn tốt, nếu không một kiếm này đã khiến hắn bị thương.
 
Tốc độ Hạ Ngôn rất nhanh!
 
Sau khi vũ khí hai người va chạm, Hạ Ngôn nhanh chóng lùi về, đứng ở ngoài mười thước cười tủm tỉm nhìn chằm chằm Lưu Hải. Mà Lưu Hải thì phun ra một hơi thật dài, khuôn mặt vô cùng ngưng trọng nhìn Hạ Ngôn.
 
Lưu Dương đệ đệ Lưu Hải ở bên dưới, miệng mở lớn, quả thực không thể tin vào mắt mình.
 
“Từ tốc độ công kích vừa rồi của Hạ Ngôn có thể nhìn ra, Hạ Ngôn tuyệt đối không dễ dàng đối phó. Chẳng lẽ, mình đã nhìn nhầm sao?”
 
– Ha ha! Lưu đại ca, huynh cũng nên cẩn thận! Hạ Ngôn cười cười.
 
Mọi người ở bên dưới trong lúc nhất thời đều im lặng như tờ. Bên dưới không ít người đều đã đặt cược, mà trong mười người thì có chín là đều mua Lưu Hải thắng.
 
Nhưng một kích vừa rồi của Hạ Ngôn, khiến trái tim những người này như bị bóp thật mạnh.
 
– Keng!
 
Một luồng sáng lại hiện lên, tiếp tục công kích tới Lưu Hải. Trong giây lát, luồng sáng lại hung hăng va chạm với Lưu Hải.
 
Trong lôi đài, kiếm khí tung hoành, từng luồng linh lực trào ra, liên tiếp tạo ra những tiếng rít trong không khí. Từ mặt đất, cuồn cuộn nổi lên một cơn lốc xoáy.
 
– Keng! Keng!
 
Tiếng binh khí va chạm liên tiếp vang lên, đánh lên trái tim mọi người. Cái loại cảm giác này làm cho người ta không dám thở mạnh.
 
Từng cỗ lực lượng hùng hậu khiến Lưu Hải gần như không thể ngăn cản. Lực lượng từ trên thân đao truyền vào khiến tất cả linh lực của hắn đều phải vận chuyển dữ dội.
 
– Quá sướng!
 
Lúc này, Hạ Ngôn lại mở miệng nói.
 
Đúng vậy, lúc này hắn phi thường thoải mái. Trưa ngày hôm qua sử dụng Súc Linh Đan bát phẩm, hắn đột phá đến Đại Linh Sư trung kỳ, linh lực trong cơ thể tăng mạnh hơn tưởng tượng rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều linh lực như vậy lại không có cơ hội giải phóng chút nào. Hiện tại, hắn quả thực coi Lưu Hải làm bia, linh lực toàn thân cuộn trào trong kinh mạch, tiến hành công kích cứng đối cứng với Lưu Hải.
 
Mỗi một lần công kích, Hạ Ngôn đều cảm giác thân thể thoải mái thêm một phần, linh lực vận chuyển càng thêm trôi chảy.
 
Trong khi còng kích. Hạ Ngôn lại có cảm giác linh lực của mình còn đang gia tăng, càng dùng lực, lực lượng lại càng hùng hậu. Linh lực dường như là vô cùng vô tận.
 
Hạ Ngôn càng đánh càng hung mãnh, mà Lưu Hải dưới công kích của Hạ Ngôn cũng dần dần không ổn định được thân hình, đang không ngừng lui về sau.
 
Nhìn cảnh tượng này trên lôi đài, mọi người đều trợn tròn mắt, lấy tay che cái miệng há hốc!
 

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi

Chương 271


Một người đã chết?

Một cô gái mới 16 tuổi lại gặp phải chuyện kinh khủng như vậy, cuối cùng còn mất đi tính mạng, qua miệng Anjoye lại chỉ còn là ‘một người đã chết’ thôi sao?

Nhạc Yên Nhi thấy cả người lạnh như rơi vào hầm băng.

– Sao cậu có thể lạnh lùng như thế?

Cô run rẩy thốt lên.

A giống như nghe được chuyện hài hước gì đó, lộ ra nụ cười giễu cợt.

  • Em lạnh lùng sao? Chị chắc đã quen được bao bọc yêu chiều quá nên mới nghĩ vậy thôi. Dạ Đình Sâm có thể trèo lên được vị trí hôm nay, cùng em đấu đá lâu như vậy mà chị cho rằng anh ta còn trong sạch à? Chị sợ máu tươi dính trên tay em, nhưng còn Dạ Đình Sâm thì sao? Chị cũng quá thiên vị rồi đấy!
  • Tôi…

Nhạc Yên Nhi hoảng hốt hé miệng, cô bị hỏi đến nghẹn lời.

Đến tận lúc này cô mới thấy, có khi chính mình không hiểu gì về Dạ Đình Sâm thật.

Hắn luôn là dáng vẻ lãnh đạm lại cao ngạo, vậy mà lại luôn ôn nhu yêu chiều cô, thế nhưng ở nơi cô không nhìn thấy thì sao?

Chẳng lẽ giới thượng lưu đều như vậy ư?

Những điều này đã vượt lên nhận thức của cô, Nhạc Yên Nhi cảm giác như mình đang ở cùng một tên sát nhân máu lạnh, trong xe phút chốc tràn ngập mùi vị tanh hôi của gió biển và máu tươi.

Cô nghĩ mình sẽ chết mất.

Rất may lúc này Anjoye dừng xe, Nhạc Yên Nhi vừa lao xuống xe đã nôn thốc nôn tháo, cảm giác ghê tởm không làm thế nào xua đi được, ngược lại đã hoàn toàn bao phủ lấy cô.

Dẫu không nôn ra được gì nhưng cô vẫn không ngừng lại được.

Nôn ói một lúc lâu cô mới ngẩng đầu, thấy Anjoye đã đưa mình tới bờ biển.

Chỗ này cô còn nhớ, chính là nơi lần trước anh ta bắt cóc rồi nhốt cô trên du thuyền, giờ bãi biển đã bị mua lại nên trên bờ cát không có người chơi đùa, chỉ có mấy có thuyền lớn đang thăm dò hải vực.

Lại trông thấy bờ biển này Nhạc Yên Nhi càng thêm sợ hãi.

Cô nhớ tới cái chết của Mạnh Y Bạch, cuối cùng đến thi thể của cô ấy cũng bị ném xuống biển.

Không phải nói tất cả nước biển trên thế giới đều thông suốt hay sao? Nếu thế nơi này cùng vùng biển Mạnh Y Bạch chết kia có gì khác nhau đâu.

Vành mắt cô đỏ lên, tầm mắt cũng dần mơ hồ, lúc này Anjoye lại bước về phía cô.

Nhạc Yên Nhi lùi dần về phía sau, chân vấp một cái liền ngã ngồi trên mặt cát, lúc Anjoye chạm vào mình cô giống như phát điên rồi vậy, dùng hết sức lực đẩy anh ta ra, bất ngờ đến nỗi Anjoye cũng bị đẩy ngã.

– Đồ giết người! Cút đi! Đừng có chạm vào tôi!

Chỉ cần nghĩ đến chuyện anh ta chạm vào mình cô đã rợn hết cả tóc gáy.

Thấy bộ dáng hoảng loạn của Nhạc Yên Nhi bỗng Anjoye có chút hối hận, lẽ ra khi nãy không nên kích thích cô quá.

Nhưng nhiều năm qua anh ta đã hình thành thói quen như thế, càng muốn có cái gì càng tỏ ra lãnh đạm, càng để ý chuyện gì lại càng giả như không quan tâm.

Nhạc Yên Nhi vẫn còn quá đơn thuần, chuyện đó đã vượt qua giới hạn thừa nhận của cô.

Nụ cười trên môi Anjoye cũng nhạt đi, đôi mày khẽ nhếch lên, cùng kẻ bất cần mọi khi có chút khác biệt.

  • Chị sợ em à?
  • Chẳng lẽ tôi không nên sợ sao?

Nhạc Yên Nhi run run nói:

– Lúc đó cậu nhốt tôi trên du thuyền không phải vì muốn dùng cách như thế đối với tôi sao?

Cô kích động hét lên, nước mắt cũng không kìm được, lăn dài trên má.

Anjoye lặng thinh.

Bên tai họ chỉ có tiếng gió biển đang không ngừng gào thét cùng tiếng thở dốc do cảm xúc quá mãnh liệt của Nhạc Yên Nhi.

– Không biết chị có tin hay không, nhưng tới bây giờ em đều chưa từng nghĩ đến việc làm chị tổn thương.

Trong lòng Nhạc Yên Nhi cười lạnh một tiếng, đương nhiên cô không tin, một chữ cũng không!

Anjoye ngẩng đầu, nhìn bộ dáng chật vật của Nhạc Yên Nhi, trong lòng toát ra đau đớn khó nói.

Đời này, lần đầu tiên anh ta mới có cảm giác không muốn bị một người ghét bỏ đến thế.

Anh ta bỗng dịch người một chút, ngồi sát gần Nhạc Yên Nhi.

Cô theo bản năng muốn tránh đi nhưng tay lại bị anh ta giữ chặt.

Anjoye tỏ ra hung ác, gằn lên:

– Không muốn chết thì đừng có cử động.

Dù sao cô cũng đã sợ mình, nếu chỉ có đe dọa mới khiến cô an tĩnh nghe mình nói, vậy thì cứ thế đi.

Quả nhiên Nhạc Yên Nhi không dám động đậy nữa, ngoan ngoãn ngồi yên chỗ cũ.

Tuy đã đạt được mục đích nhưng trong lòng Anjoye lại càng khó chịu hơn.

– Em muốn hỏi chị vài câu.

Tiếng A nhẹ nhàng lơ đãng, vừa không có ác ý cũng không có vẻ mỉa mai, Nhạc Yên Nhi thậm chí thấy không quen.

– Nếu tôi không muốn nói thì sao…

Câu trả lời của Nhạc Yên Nhi xen trong tiếng gió biển, nhẹ đến gần như không nghe được.

Anjoye khẽ cười, không để ý cô từ chối, hỏi:

– Dạ Đình Sâm xuất sắc đến vậy sao, thế nên các chị đều thích anh ta như thế?

Nhạc Yên Nhi ngẩn ra, không ngờ anh ta lại hỏi chuyện này, cô cũng không biết nên đáp lại thế nào nữa.

– Cậu là em trai anh ấy, lẽ nào cậu lại không rõ bằng tôi à?

Anjoye cười như tự giễu:

– Thật ra em cũng thấy anh ấy rất giỏi, từ nhỏ tới giờ bất kể có tranh giành thứ gì với anh ấy em đều chưa từng thắng được. Em cũng biết anh ấy thích hợp với vị trí người thừa kế hơn mình, nhưng em không có cách nào khác, ngoài tranh giành ra em không còn con đường nào để đi nữa.

Thái độ của Anjoye rất thờ ơ nhưng trong nụ cười của anh ta lại có nỗi cô đơn mà Nhạc Yên Nhi nhìn không thấu.

Cô thấy như mình xuất hiện ảo giác rồi, chỉ có thế mới thấy kẻ không sợ trời không sợ đất như Anjoye Dạ tỏ ra bất lực được.

Nhạc Yên Nhi cau mày, lạnh nhạt bảo:

  • Nói thì hay lắm nhưng cũng chỉ là cái cớ thôi, nếu cậu không muốn tranh chẳng lẽ có người kề dao vào cổ bắt cậu tranh chắc…
  • Nếu có thì sao, em là bị ép buộc, làm mọi chuyện thế này cũng không phải ý em muốn, chị có tin không?

Anjoye cắt ngang lời Nhạc Yên Nhi, lại treo lên tươi cười quen thuộc, dưới ánh mặt trời có chút phong vị khiến người ta chói mắt.

Cô có tin không?

Nhạc Yên Nhi thật sự không hề tin.

Lấy thân phận cao quý của những kẻ này, từ khi sinh ra đã có mọi thứ, kể cả những thứ người thường có mơ ước cả đời cũng không chạm vào được.

Người thường chịu khổ thành quen, bọn họ lại không thể cảm nhận được điều đó, thế nên người thường làm sao mà hiểu được bọn họ nghĩ gì cơ chứ?

Nhưng nhìn nụ cười mong manh như thủy tin của Anjoye, trong lòng Nhạc Yên Nhi không khỏi nhói lên một cái.

Cô sao lại đau lòng vì anh ta?

Nhạc Yên Nhi đem đáp án định nói nuốt lại, hít sâu một hơi xong mới chậm rãi lên tiếng:

– Cậu có lẽ có khó xử của cậu, trên đời này ai lại không có chuyện khó xử đâu cơ chứ? Nhưng không phải ai cũng sẽ lựa chọn cách làm tổn thương người khác, cậu chỉ dùng một câu bị ép buộc để tẩy sạch hết tội nghiệt của mình không phải quá dễ dàng rồi sao!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Chàng Rể Cực Phẩm

Chương 271


Chàng Rể Cực PhẩmChàng Rể Cực PhẩmChàng Rể Cực PhẩmChàng Rể Cực PhẩmChàng Rể Cực PhẩmChàng Rể Cực Phẩm Chàng Rể Cực Phẩm Chàng Rể Cực Phẩm

———————-

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.