Ngự Cửu Thiên

Chương 619: Về nhà


“Prometheus đại nhân!” Karida sau lưng cái kia thụ thương nữ lão sư lo lắng hô: “Không phải chúng ta nháo sự, là vừa rồi có người bắt nạt học sinh, Đát Ca lão sư xuất thủ ngăn lại, Hải đội trưởng lại đặt vào tặc nhân mặc kệ, ngược lại muốn cưỡng ép mang đi Đát Ca lão sư, Đát Ca lão sư chỉ là phản kích tự vệ, chung quanh có thật nhiều người đều thấy được, đều có thể lấy làm chứng cho chúng ta!”

Nàng liền là vị kia cứu được Karida bạn cũ Scully, một vị đã đăng đường nhập thất phù văn sư, nhưng chiến đấu thiếu chút nữa ý tứ, gia tộc tại Ngự Phong thành nhiều ít cũng coi như có chút điểm bối cảnh, nhưng muốn nói cùng thành chủ so ra, vậy liền thật sự là không đáng một đồng.

Karida thì là lạnh lùng nhìn chăm chú lên Prometheus, không rên một tiếng.

Tội danh? Muốn gán tội cho người khác sợ gì không có lý do.

Đối phương hôm nay rõ ràng là đặt bẫy, chẳng những mượn cớ muốn đập cái này học trước ban, còn muốn đem nơi này mấy cái lão sư tất cả đều bắt đi, Karida là ai? Những người này chơi sáo lộ, đã sớm là nàng chơi thừa, hôm nay nếu là thật bị những hộ vệ này bắt vào đại lao, vậy liền tuyệt đối là có tiến không ra, về phần nói sự tình ai đúng ai sai, có lý vô lý, những này căn bản liền là râu ria sự tình.

Cùng nắm đấm lớn người giảng đạo lý? Vậy đại khái là trên đời này ngu xuẩn nhất một chuyện.

Am hiểu sâu đạo này nàng căn bản đều không nghĩ tới muốn đi cãi lại, trên thân còn sót lại một điểm hồn lực lúc này đã đang âm thầm súc tích bên trong, cưỡng chế lấy khí huyết cùng nhục thân khó chịu, một đôi mắt nhìn chằm chằm Prometheus chiếu lấp lánh.

Đối phương quỷ bên trong hồn ép quá mạnh, muốn cùng đối phương chém giết là khẳng định không thể nào sự tình, cơ hội duy nhất liền là đánh lén, thời cơ có lẽ chỉ có một nháy mắt. . .

“Ồ?” Prometheus cười nhìn chung quanh, trên đường có không ít xem náo nhiệt tiểu thương, nguyên bản từng cái trên mặt đều là mang theo vẻ giận dữ, giữa đường láng giềng, bọn hắn đối Mân Côi học trước ban mấy vị này đáng yêu mỹ nữ lão sư, bọn hắn đều là tôn kính cực kì, cái này nếu là người khác nháo sự, bọn hắn đã sớm nhảy ra làm chứng, nhưng lúc này nghênh đón Prometheus ánh mắt, những cái kia mới vừa rồi còn lòng đầy căm phẫn người, lại là hoặc khuất nhục, hoặc uể oải, hoặc hổ thẹn cúi đầu.

“Các ngươi, các ngươi. . .” Scully ngây ngẩn cả người,

“Nhìn đến các ngươi cũng không có nhân chứng.” Prometheus vừa cười vừa nói: “Vậy liền không có biện pháp, người tới, đem bọn hắn đều mang cho ta đi!”

Hắn ra lệnh một tiếng, sau lưng kia mười cái hộ vệ cuối cùng là kịp phản ứng, sải bước liền muốn tới bắt người.

Scully gấp, chạy tới ngăn ở Karida trước người, Karida là nói qua không muốn bại lộ thân phận của nàng, nhưng bây giờ nàng đã không để ý tới: “Prometheus, ngươi thật to gan, ngươi biết ngươi muốn bắt chính là người nào không? Nàng liền là bây giờ cửu thiên hành tỉnh Tổng đốc Lôi Long tôn nữ, tử vong Mân Côi Karida!”

Bốn phía đột nhiên có chút yên tĩnh, ngay cả người thành chủ kia đều giật mình, nhưng một giây sau, cười vang âm thanh liền đã vang lên: “Tử vong Mân Côi? Tử vong Mân Côi lại bị ta một cái chỉ là quỷ bên trong liền tuỳ tiện áp chế, ha ha ha! Vậy ta thật đúng là vinh hạnh cực kỳ!”

“Ngươi, ngươi, ngươi. . .” Scully sợ ngây người, không nghĩ tới báo ra Karida danh tự đều vô dụng, nhưng lại quên lúc này nói ra lời như vậy, người khác như thế nào lại tin tưởng đâu? Lại nói,

“Nàng nếu là tử vong Mân Côi, ta chính là đến Thánh Tôn người!” Prometheus nước mắt đều nhanh bật cười, đầu năm nay, giả mạo đến Thánh Tôn người Vương Phong người đều lên qua mấy lần tin tức, cái này thế mà còn có giả mạo tử vong Mân Côi: “Ngươi muốn thật sự là tử vong Mân Côi, vậy ta thì càng không thể bỏ qua ngươi, tử vong Mân Côi ghét ác như cừu, buông tha nàng, đây không phải là đợi nàng dẫn người đến diệt ta sao?”

Hắn nói chuyện ở giữa, cười đến liên tục xoay người, nhưng động tác như vậy, rơi ở trong mắt Karida lại là sơ hở đầy người, lại bởi vì kia buông thả tiếng cười, đến mức hắn áp chế Karida hồn ép đều xuất hiện buông lỏng.

Ngay tại lúc này!

Karida trong con ngươi tinh quang lóe lên, mũi chân đột nhiên một đá, toàn thân còn sót lại hồn lực lúc này đều quán chú tại kia chống đất trường kiếm bên trong, nương theo lấy chân đá quán tính, một kiếm hướng người thành chủ kia cổ họng đâm tới, muốn kiến huyết phong hầu!

Nhưng cuối cùng vẫn là thất bại trong gang tấc.

Ba!

Hai cây mà ngón tay tuỳ tiện liền kẹp lấy Karida đánh tới trường kiếm.

Quỷ trung hoà hổ cấp chênh lệch thực sự quá lớn, lớn đến vô luận nhiều tinh diệu kiếm chiêu, nhưng Hổ đỉnh động tác tại quỷ bên trong trong mắt tựa như tại thả chậm động tác đồng dạng, dạng này chiêu số lại làm sao có thể giết được người?

“Ta liền thích tính tình liệt.” Prometheus trên mặt hiện ra một cỗ âm trầm ý cười, một tay hai ngón tay bóp kiếm, to lớn uy áp đem gần trong gang tấc Karida ép tới hoàn toàn không thể động đậy mảy may, tay trái thì là nhẹ nhàng nâng lên Karida cái cằm: “Để cho ta xem gương mặt này. . .”

“Buông nàng ra! Ngươi, ngươi quả thực không có vương pháp, ngươi coi trời bằng vung!” Scully lo lắng hô to, muốn xông lại cứu Karida, nhưng lại bị hai tên hộ vệ tuỳ tiện ngăn lại, nàng chỉ là cái phù văn sư, cũng không phải chiến đấu hình, bị hai người hộ vệ kia một trái một phải khung lên, gấp đến độ hô to khóc lớn.

“Tốt khuôn mặt đẹp.” Prometheus nheo mắt lại, trước đó thật đúng là không nhìn kỹ, chỉ là từ tư thái trên miễn cưỡng phán đoán đây là một cái mỹ nhân, nhưng lúc này khoảng cách gần quan sát, lại là cảm giác có chút bị kia dung nhan tuyệt thế cho kinh đến: “. . . Giống ngươi mỹ nhân như vậy, làm cái lão sư quá lãng phí. . . Đi theo ta đi, đó là ngươi đường ra duy nhất, tại Ngự Phong thành, ta chính là vương pháp!”

Hắn vừa dứt lời, lại nghe một thanh âm tại sau lưng cách đó không xa vang lên nói: “Ngươi là nơi này vương pháp? Vậy ta là cái gì?”

Karida con ngươi có chút lóe lên,

Prometheus lông mày lại là đột nhiên nhíu một cái, tại Ngự Phong thành, thế mà còn có người dám khiêu khích quyền uy của hắn?

Bên cạnh hắn mấy cái hộ vệ giận dữ hét: “Lớn. . .”

Nhưng to gan gan chữ còn chưa hô ra, mấy cái hộ vệ lại liền giống như bị thi triển Định Thân Thuật đồng dạng, duy trì há mồm nói chuyện tư thế, toàn thân cứng đờ, đứng ngẩn ở nơi đó.

Cái gì người? !

Prometheus đột nhiên quay đầu, nhưng một giây sau, miệng của hắn liền mở ra, trương đến có thể nhét vào một cái lớn trứng vịt, cùng những hộ vệ kia đồng dạng lâm vào ngốc trệ bên trong.

Chỉ thấy yên lặng trên đường phố, lúc này chạy ra một cái nhìn cực kỳ nam tử trẻ tuổi, mang trên mặt một tia lười biếng ý cười, trong mắt căn bản liền chưa có xem Prometheus bọn người, mà là mỉm cười nhìn về phía Karida.

“Kia, kia là Vương Phong đại nhân? !”

Cửu Thiên thế giới đám người có thể không biết Karida, không biết Hắc Ngột Khải, thậm chí không biết Đế Thích Thiên, nhưng lại tuyệt đối không có khả năng có người không biết Vương Phong, tựa như năm đó Chí Thánh Tiên Sư Vương Mãnh đồng dạng, Vương Phong các loại chân dung, pho tượng, mấy năm qua này cũng sớm đã trải rộng Cửu Thiên Liên Minh mỗi một cái góc, nếu không lần trước dạy đồ đệ lúc, hắn cũng liền không cần đến làm ngụy trang.

Trên đường trước tiên liền có tiểu thương đem hắn nhận ra được, kích động hô.

“Vương Phong đại nhân? ! Đến Thánh Tôn người? ! Trời ạ!”

“Ông trời mở mắt, ông trời mở mắt a! Vương Phong đại nhân, xin ngài nhất định phải làm chủ cho chúng ta a! Prometheus thành chủ quá xấu rồi!”

“Vương Phong đại nhân! Mau cứu những cái kia đáng thương lão sư cùng bọn nhỏ đi!”

Nguyên bản bị Prometheus dọa đến câm như hến đường đi, chỉ một nháy mắt liền trở nên náo nhiệt, lập tức lại tốn hai giây, liền từ náo nhiệt biến thành điên cuồng!

Ngự Phong thành người bị Prometheus bắt nạt quá lâu, cũng quá hung ác, lại không người có thể bắt hắn thế nào, cũng căn bản không ai có thể phản kháng được hắn, mọi người chỉ có thể ngày đêm mong mỏi, cầu nguyện, cầu nguyện cái kia những năm này bốn phía dạo chơi, lưu lại vô số cứu khổ cứu nạn truyền thuyết Vương Phong đại nhân có thể xuất hiện ở đây. . . Thẳng thắn nói, mọi người biết dạng này cầu nguyện kỳ thật chỉ là một loại ảo tưởng không thực tế mà thôi, Cửu Thiên Liên Minh bao lớn a, đếm mãi không hết thành lớn trọng trấn, Vương Phong đại nhân liền là một tòa một tòa đi tới, kia cũng không biết muốn ngày tháng năm nào mới có thể đến phiên toà này không chút nào thu hút Ngự Phong thành, thật không nghĩ đến, thượng thiên vậy mà nghe được bọn hắn cầu nguyện, vậy mà thật đem Vương Phong đại nhân đưa tới!

Ngay cả người bình thường đều biết Vương Phong, Prometheus tự nhiên càng không khả năng không biết, lúc này một nháy mắt sợ hãi về sau, ngược lại là cấp tốc điều chỉnh tâm tính: “Vương Phong đại nhân giá lâm Ngự Phong thành, để cho ta Ngự Phong thành bồng tất sinh. . .”

Ba!

Vương Phong nhìn cũng chưa từng nhìn hắn một chút, chỉ là nhẹ nhàng vỗ tay phát ra tiếng, Prometheus lập tức hoảng sợ phát hiện, chính mình thân thể vậy mà tại hư hóa, biến mất!

“Không! Không!” Hắn hoảng sợ đến nhảy dựng lên, lớn tiếng thét lên: “Vương Phong đại nhân! Ngươi nghe ta giải thích, sự tình. . .”

Lời còn chưa dứt, cả người hắn không ngờ hóa thành một mảnh hư vô, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Chỉ là một cái thành chủ, đừng nói trêu chọc Karida, riêng chỉ là nhìn hắn tại cái này Ngự Phong thành người bình thường hình tượng trong lòng, chính là giết một vạn lần đều chê ít, xoá bỏ hắn bất quá chỉ là trong một ý niệm sự tình.

Vương Phong mang trên mặt ý cười, ánh mắt từ đầu đến cuối không có từ Karida trên mặt dời qua.

Mấy năm qua này, hắn kỳ thật vẫn luôn biết Karida ngay tại Ngự Phong thành, Karida cho Lôi Long viết những cái kia tin, mặc dù không có kí tên địa chỉ, nhưng vô luận là đối Lôi Long vẫn là Vương Phong tới nói, nghĩ tra chung quy là có thể tra được, chỉ là Karida tựa hồ không nguyện ý cùng bọn hắn gặp nhau, kia cũng không có cưỡng cầu, chỉ là kiên nhẫn chờ đợi.

Nhưng gần nhất hai tháng, Vương Phong nhận thiên địa bài xích cảm giác đã càng ngày càng rõ ràng, hắn biết mình thời gian là thật không nhiều, có một số việc mà nhất định phải giải quyết, Lôi Long muốn đem cửu thiên hành tỉnh Tổng đốc tờ danh sách giao cho Fantasy, mà Mân Côi Thánh Đường. . . Cuối cùng vẫn là chỉ có Karida mới có thể tọa trấn xuống tới.

Vương Phong đã không có thời gian lại tiếp tục chờ Karida chủ động nghĩ thông suốt, thế là tới Ngự Phong thành, thật không nghĩ đến thế mà đụng phải như thế một màn.

“Hiệu trưởng, đã lâu không gặp.” Hắn cười xông Karida nói.

Hiệu trưởng?

Chung quanh những cái kia tiểu thương cũng tốt, học trước ban các học sinh cũng tốt, từng cái tất cả đều sợ ngây người, có thể bị đến Thánh Tôn người Vương Phong đại nhân xưng là hiệu trưởng, thế giới này còn có thể là ai? Trời ạ, cái kia tóc bạc nữ nhân, vậy mà thật là đã từng Đao Phong liên minh tử vong Mân Côi Karida?

Bốn phía quỷ bên trong hồn ép biến mất, đối thân thể áp chế cũng biến mất theo, Karida đã khôi phục tự do.

Đối Vương Phong trực tiếp xoá bỏ quỷ bên trong, giống như quy tắc đồng dạng thần kỳ thủ đoạn, Karida không ngạc nhiên chút nào, nàng săn đã hơi có chút xốc xếch tóc bạc, trên mặt rốt cục cũng vẫn là lộ ra mỉm cười: “Lúc nào tìm tới ta sao?”

“Thời gian rất sớm, hàng năm đều sẽ tới nhìn ngươi một chút, tựa như năm ngoái sinh thánh tiết, ta nhớ được ngươi là cùng bên cạnh vị kia tiểu tỷ tỷ cùng một chỗ ăn đồng nồi lẩu.”

Karida khẽ giật mình, lập tức nở nụ cười: “. . . Cuồng nhìn lén a ngươi? Thật đúng là một điểm không thay đổi, ác thú vị!”

Vương Phong cũng nở nụ cười, không gặp hắn dáng người có động tác gì, nhưng người lại chạy tới Karida trước người: “Về nhà đi, Mân Côi cần một cái hiệu trưởng, chúng ta cần ngươi.”

Mặc dù ẩn cư ở đây, nhưng liên minh đại sự động tĩnh, Karida nhiều ít vẫn là biết một chút, Fantasy làm Mân Côi hiệu trưởng mặc dù làm không tệ, nhưng Lôi Long cố ý để hắn tiếp nhận cửu thiên hành tỉnh Tổng đốc vị trí, kia Mân Côi Thánh Đường hiệu trưởng chi vị liền sẽ trống chỗ ra, thánh quang thánh lộ, chính là đến trong thiên hạ này dư luận, hiện tại cũng đang suy đoán ai sẽ tiếp nhận Mân Côi, đại đa số đều là tại đoán đã từng Mân Côi Cửu Long bên trong nhân vật, thật không nghĩ đến Vương Phong thế mà. . .

Dù sao cũng là Karida, đã từng cũng là lòng cao hơn trời, có vô số lý tưởng người, Thiên Giác Thiên sau khi chết mấy năm mặc dù một lần tinh thần sa sút qua, nhưng ở Ngự Phong thành mấy năm này, nội tâm đều sớm đã bình phục lại.

Thẳng thắn nói, để nàng ở đây làm một cái hồn tu học trước ban thầy giáo vỡ lòng, Karida là có chút không có cam lòng, mà dù sao. . .

“Một cái hổ cấp phế nhân, gặp được dạng này một cái ác bá cũng còn muốn ngươi tới cứu. . . Có tư cách gì lãnh đạo hiện tại Mân Côi?” Karida trong lòng thầm than, chỉ là mỉm cười lắc đầu: “Ngay ở chỗ này làm thầy giáo vỡ lòng rất tốt.”

Nhưng vừa dứt lời, lại liền thấy Vương Phong nở nụ cười.

“Trước đây không có tới trị liệu cho ngươi, chẳng qua là cảm thấy ngươi còn có tâm kết. . .”

Vương Phong mỉm cười, tựa như Bán Thần Long Khang muốn một mực áp chế chính hắn cảnh giới đồng dạng, Vương Phong mấy năm này cũng là như thế, vượt qua nửa thần lực lượng hắn là tuyệt đối không thể tùy tiện vận dụng, nhưng bây giờ. . .

Đang khi nói chuyện, hắn tiện tay vung lên, cả mảnh bầu trời đột nhiên trở nên hơi lục, có mảng lớn giống như huyễn cua bàn trời hạn gặp mưa từ trên trời giáng xuống, tưới nhuần đến Karida trong thân thể.

Đã từng sụp đổ linh hồn giống như đạt được cứu rỗi, đã từng đứt từng khúc kinh mạch giống như một lần nữa sinh trưởng! Không chỉ là Karida, thậm chí bao gồm cái này hơn phân nửa con phố khu, những cái kia bởi vì vừa rồi đánh nhau mà bị giẫm đạp tiến trong đất bùn hoa dại, cỏ dại, lúc này lại giống như tân sinh nặng mới ‘Đứng thẳng’! Thậm chí, càng có vô số chồi non chui phá xoã tung thổ địa, lấy tất cả mọi người mắt trần có thể thấy phương thức toát ra mầm non, để cái này nguyên bản vũng bùn trải rộng đường cái, đột nhiên trở nên màu xanh biếc dạt dào, sinh cơ mười phần!

Nhìn xem cái này sinh cơ bừng bừng đường cái, cảm thụ được trong thân thể không ngừng dũng mãnh tiến ra lực lượng, cảm thụ được giống như tân sinh, trong nháy mắt khôi phục đỉnh phong thân thể.

Karida hơi sững sờ, sinh cơ tái tạo, bản nguyên chữa trị, đây là một loại như thế nào thủ đoạn?

Vậy đại khái liền là thần đi, nhìn đến hắn cũng khống chế không nổi lực lượng.

Mà bốn phía những cái kia phổ thông các bình dân, càng là kích động tất cả đều quỳ xuống, hướng phía Vương Phong liều mạng dập đầu.

Thần tích! Đây là thần tích a!

Đúng vậy, thần tích, chỉ có hoàn toàn siêu việt thế giới này quy tắc Chân Thần thủ đoạn, mới có thể có như thế không gì làm không được thần kỳ!

Karida bình thường trở lại: “Tốt, về nhà!”

—— ——

(hồi cuối)

Mân Côi Thánh Đường địa điểm cũ bây giờ đã trở thành Cửu Thiên Liên Minh cấp một văn vật bảo hộ đơn vị. . .

Nơi này là bình thường là không cho phép người bên ngoài tiến vào, nơi này hết thảy hết thảy đối Cửu Thiên thế giới người mà nói đều có cực kỳ trọng yếu ý nghĩa tượng trưng, cũng đại biểu cho một loại tín ngưỡng.

Chỉ là hôm nay, nơi này nhiều hơn rất nhiều đặc thù khách nhân.

Vinh quang trên quảng trường, một đám người ngay tại nâng chén ra sức uống, đến rất nhiều người, cực kỳ tạp, nhưng lại đều là đứng tại bây giờ Cửu Thiên thế giới đỉnh phong nhất một đám người.

Quảng trường phía đông là một đám đức cao vọng trọng lão nhân gia, vây quanh ở một trương trên bàn dài, uống rượu đến tương đối nhã nhặn, thanh âm cũng không như vậy ầm ĩ, trên mặt đều mang nụ cười.

Ngồi ở chủ vị bỗng nhiên chính là bây giờ đã về hưu chín vị trí đầu thiên nghị hội nghị trưởng, chín vị trí đầu Thiên Hành tỉnh Tổng đốc Lôi Long, lão đầu tử hồng quang đầy mặt, nhìn trạng thái tinh thần rất không tệ, vừa uống rượu, vừa cùng bên cạnh những người khác trò chuyện, một bên thế mà còn có thể cùng khác một cái lão đầu mà rơi xuống cờ tướng.

Kia là đồng dạng đã về hưu Hucklane, lão Hoắc bây giờ vô sự một thân nhẹ, đi theo Lôi Long say mê lúc trước Vương Phong phát minh các loại đánh cờ, nhưng lại cơ bản chỉ có thể là bị ngược mệnh, trước đây cờ vây làm sao nghiên cứu đều chơi không lại, cảm thấy cờ tướng đơn giản một điểm, bắt đầu nghiên cứu cờ tướng, sau đó mới phát hiện, thua thảm hại hơn. . . Lúc này lão Hoắc liền đang cau mày, Lôi Long đã phân tâm tam dụng, hắn cái này còn có bên cạnh Lý Tư Thản cái này đại đệ tử giúp đỡ bày mưu tính kế, thế nhưng vẫn là không nhìn thấy nửa điểm hi vọng dáng vẻ, đầu đều kém chút bốc khói.

Cùng Lôi Long trò chuyện, là Côn tộc Kình Nha đại trưởng lão, Côn tộc hiện tại đã lên quỹ đạo, Côn Lân cũng đột phá Long cấp, uy vọng nhật trọng, hắn cái này Côn tộc đại quản gia, trước đây tại chống cự Hải Long tiến công lúc lại nhận qua tổn thương, lưu lại ám tật, hiện tại cũng đã bị Côn Lân cưỡng chế nghỉ nghỉ ngơi, ở vào là nửa về hưu trạng thái, đại khái là đã từng đối với nhân loại ác ý quá nhiều, sau đó lại bởi vì Vương Phong mà đảo ngược, Kình Nha đại trưởng lão hiện tại ngược lại là đối thế giới loài người tràn đầy hứng thú cùng đổi mới, tăng thêm cùng Lôi Long hơi có chút chí thú hợp nhau, nán lại trên đất bằng thời gian ngược lại là so ở tại Côn Thiên Chi Hải còn nhiều hơn.

Ngoài ra, còn có Sakurman Dabledo trưởng lão, hiện tại Cực Quang thành hạng nhất trường học: Phán quyết hiệu trưởng Kỷ Phạm Thiên, Mân Côi rèn đúc viện La Nham, ma dược viện Famal, Cực Quang thành thành chủ An Bách Lâm các loại, về hưu, còn không về hưu, đều là Vương Phong đã từng người quen biết cũ, duy nhất để Vương Phong hơi cảm giác tiếc nuối là Băng Linh Oscar không đến, lão gia tử nay đã hơn hai trăm tuổi cao linh, lần trước băng ong công thành, cưỡng ép thi triển cấm thuật Băng Phong Thiên Lý hao phí hắn đại lượng bản mệnh chân nguyên, Vương Phong trước đây đi xem qua hắn một lần, ý thức dù hoàn toàn thanh tỉnh, nhưng đã là gần đất xa trời, niệm niệm lải nhải liền là không quên tác hợp Tuyết Trí Ngự cùng Vương Phong. . .

So sánh với ôn hòa lão nhân gia nhóm, quảng trường phía tây liền muốn náo nhiệt hơn nhiều, người cũng nhiều hơn được nhiều, Cát Tường Thiên ngồi tại Vương Phong bên người, Mân Côi một đám lớn huynh đệ bằng hữu tự nhiên đều tại.

Fantasy, Hắc Ngột Khải, Âm Phù, Ôn Ny, Tuyết Trí Ngự, Khela, Woody, Tiêu Bang, Cổ Lặc, Debroyles. . . Những này bây giờ danh chấn thiên hạ các đại nhân vật, lúc này lại cả đám đều giống như là còn tại Mân Côi lúc lúc còn trẻ bộ dáng, la lối om sòm, vui cười đánh chửi, hoàn toàn không có bình thường thiên hạ nhân tâm trong mắt kia anh hùng vĩ ngạn hình tượng.

Côn Lân lúc này cũng hoàn toàn không giống một cái Hải tộc lãnh tụ, hai tay để trần đang cùng Vương Phong đụng rượu, bên cạnh đã trở thành Sa tộc tộc trưởng Lacford, thì là không ngừng lôi kéo Clara cùng Mỹ Nhân Ngư bốn Vương Tử Perseus, chào hàng bọn hắn Sa tộc mới ra mỹ da phẩm.

Thật đúng là đừng nói, từ khi Lacford tiếp thủ Sa tộc, bây giờ Sa tộc đã là đại biến dạng, toà kia máu tanh ánh sáng nhạt thành thị đã trở nên cùng cái khác Hải tộc thành thị đồng dạng đèn đuốc sáng trưng, ánh sáng bắn ra bốn phía, lâu dài cùng lục địa thương nhân liên hệ kinh nghiệm, cũng làm cho Lacford đem nguyên bản khát máu Sa tộc sinh sinh cải tạo thành một đống sinh ý tinh, bắt kinh tế, nặng phúc lợi, hiện tại Sa tộc tộc nhân, thời gian kia thế nhưng là trôi qua phát triển không ngừng, càng ngày càng có bị nhân loại đồng hóa ‘Nguy hiểm’ .

Mà tại quảng trường phía nam, thì là một đại bang tiểu hài tử thiên hạ, lớn mười hai mười ba tuổi, tiểu nhân thì chỉ có ba bốn tuổi.

Vương đại soái chỉ có chín tuổi, nhưng nghiễm nhiên đã là hài tử vương mãnh nam tư thế, thân cao đã có một mét sáu ra mặt, để trần nửa người trên, kia trần trụi màu đồng cổ da thịt, trương lên cơ ngực lớn cùng tám khối cơ bụng, để hắn nhìn hoàn toàn liền không giống như là một cái chín tuổi tiểu hài tử.

Hắn cúi lưng lập tức, áo cột vào trên lưng, tráng kiện trên cánh tay, trên trán gân xanh bạo hiện, đang cùng một cái khác cao khoảng hai mét Hải tộc đại hài tử vật tay.

Bốn phía bọn nhỏ điên cuồng cố lên, phạm mét mét hưng phấn đến hai mắt đỏ bừng: “Lão đại cố lên! Lão đại chơi hắn! Lão đại vô địch!”

Ba!

Vương đại soái cánh tay đột nhiên ép xuống, Quỷ cấp lực lượng cường đại trong nháy mắt bộc phát, kia đại hài tử ủ rũ cúi đầu thua trận.

“Thắng! Ha ha ha ha! Đều cho lão tử đưa tiền!” Phạm mét mét hưng phấn đến hô to, bốn phía lập tức một mảnh bọn nhỏ tiếng hoan hô, tiếng cười mắng.

Vương đại soái trên mặt cũng không tự kìm hãm được mang lên vẻ đắc ý, quay đầu nhìn về phía phụ thân ghế chỗ, la lớn: “Lão cha ngươi tận thổi phồng! Côn thúc bọn hắn lực sĩ cũng chả có gì đặc biệt. . . A? Lão cha?”

Hắn hô hào, mới phát hiện phụ thân không có ở kia ghế bên trên, không chỉ là hắn, những người khác cũng phát hiện.

Vương Phong vừa rồi rõ ràng còn ngồi ở chỗ đó, nhưng trong nháy mắt liền biến mất không còn tăm tích, náo nhiệt quảng trường đột nhiên liền trở nên yên tĩnh trở lại.

Không thấy được Vương Phong, tất cả mọi người nhìn về phía Cát Tường Thiên, Cát Tường Thiên lại là trong lòng khe khẽ thở dài.

Vương Phong muốn rời đi, hắn có thể cảm ứng được phá toái hư không triệu hoán, hôm nay để mọi người tề tụ một đường, kỳ thật liền là một lần tiễn biệt tiệc tối. . .

Thương tâm? Khổ sở? Không bỏ?

Khẳng định là có, nhưng lại có thiên ngôn vạn ngữ, lại có ngàn vạn không bỏ, vợ chồng hai người cũng sớm tại đầu giường tư mật thoại bên trong nói qua vô số lần, cho đến giờ phút này tiến đến, trong lòng còn lại đã chỉ là mong ước cùng thản nhiên.

Cát Tường Thiên bưng chén rượu lên, trong mắt cũng không có nước mắt, mà là một mảnh thanh tịnh mong ước: “Kính Tôn Giả.”

Không có hô Vương Phong, cũng không có hô trượng phu, giờ khắc này, hắn là thuộc về tất cả mọi người.

Tất cả mọi người minh bạch điểm này, có tinh thần chán nản, có thấp giọng nức nở, có mặt mũi tràn đầy thoải mái, cũng có mỉm cười mong ước, nhưng tất cả mọi người, mặc kệ nam nữ già trẻ, tất cả mọi người tại thời khắc này đứng dậy, bưng lên chén rượu trong tay, phát ra chân thành chúc phúc: “Kính Tôn Giả!”

. . .

Vương Phong còn không hề rời đi.

Nên cáo những người khác cũng đã cáo biệt qua, hắn chỉ là nghĩ tại cái này tràn ngập hồi ức Thánh Đường bên trong đi chung quanh một chút, bốn phía nhìn xem, sau đó trong bất tri bất giác, hắn liền đi tới nơi này.

Trước mắt là một kiện đơn sơ phòng tối, sáng như bạc xiềng xích, thật dài roi da, không có nhóm lửa băng lãnh chậu than, ngọn đèn hôn ám. . . Ngoại trừ thiếu một chút mùi máu tươi, đây là hắn mộng bắt đầu địa phương.

Vuốt ve kia treo trên tường xiềng xích, Vương Phong nở nụ cười, đây không phải lúc trước trói chặt mình bộ kia, có lẽ là về sau đổi mới thời điểm đổi qua, nhưng lại như cũ vẫn có thể câu lên hắn vô tận hồi ức.

Hai ngày này, phá toái hư không triệu hoán cảm giác càng ngày càng mãnh liệt.

Rất sớm trước kia, Vương Phong liền đã từng nói cho Long Khang phá toái hư không ý nghĩa.

Đó cũng không phải mặt chữ trong ý tứ chém vào hư không, phá hư pháp tắc ý tứ, phá hư chỉ là tiểu đạo, pháp tắc mới là vĩnh hằng.

Dựa theo Thần cảnh lúc cảm giác , dựa theo nói với Chí Thánh Tiên Sư những lời kia lý giải, Vương Phong cảm thấy cái kia hẳn là là một lần tân sinh, nhưng nói thật, cho dù là chính Vương Phong, cũng không biết phá toái hư không về sau, kia cái gọi là tân sinh về sau , chờ đợi lấy mình đến tột cùng sẽ là cái gì, cũng không biết thời gian cụ thể điểm sẽ là ở đâu nhất thời, cái nào một phần, cái nào một giây.

Hắn duy nhất có thể xác định, chính là mình ý chí hẳn là sẽ không tiêu vong, chỉ là không biết lần này linh hồn đoàn tàu có thể hay không tự mình lựa chọn mục đích. . .

Vương Phong lắc đầu, nhìn xem cái này cả phòng hồi ức, hắn đột phát hắn nghĩ, có cơ hội hay không trở lại Địa Cầu đâu?

Ý niệm mới vừa nhuốm, đột nhiên, một cỗ mãnh liệt pháp tắc cảm hoá chi lực đánh tới!

Vương Phong nhìn thấy chính mình thân thể bắt đầu phát ra nhàn nhạt huỳnh quang, sau đó tại huỳnh quang bên trong dần dần trở nên trong suốt.

Nguyên sinh, nguyên chết.

Vương Phong nở nụ cười, tại thân thể dần dần biến mất đồng thời, trong miệng nhàn nhạt niệm tụng nói: “Sinh tức là chết, chết tức là sinh, duy linh bất diệt, phá toái hư không!”

Tí tách, tí tách, tí tách. . .

An tĩnh trong phòng bệnh, nhịp tim đồ quy luật mà chậm rãi nhảy lên, một cái áo trắng y tá chính kiên nhẫn thay bệnh nhân xoa bóp bàn tay, khi thì xoa nhẹ, khi thì nặng nề.

Chiếu cố một cái hoàn toàn không có tư tưởng, không có ý thức người thực vật là kiện cực kỳ buồn tẻ chuyện nhàm chán, mà muốn thời gian dài làm xong vậy thì càng không dễ dàng, nhưng cái này thời gian hai năm đến, nàng chịu mệt nhọc, không có chút nào lời oán giận. . . Tốt a, chủ yếu là phần này mà công tác thù lao xác thực cực kỳ cao, nằm cái này nghe nói là vị trò chơi ngành nghề cái gì nhà giàu nhất.

Tiểu nha đầu một bên xoa bóp bàn tay của hắn, một bên nhịn không được hướng kia trương tuấn tú mà khuôn mặt trẻ tuổi nhìn thoáng qua, miệng bên trong càm ràm một câu: “Nhà giàu nhất? Nào có còn trẻ như vậy thủ phủ. . . Dáng dấp còn thật đẹp trai, cũng là thật có tiền, chỉ là đáng tiếc, lại là cái người thực vật. . .”

Nói như vậy lấy thời điểm, nàng trong thoáng chốc giống như nhìn thấy người kia mí mắt có chút bỗng nhúc nhích.

Tiểu nha đầu còn cho là mình là nhìn lầm, ngẩn người, trên tay xoa bóp động tác cũng theo đó dừng lại, nhưng một giây sau, nàng liền thấy người kia mở mắt.

Tiểu hộ sĩ đầu tiên là há to miệng, theo sát lấy tựa như là một con bị hoảng sợ con mèo đồng dạng từ trên chỗ ngồi nhảy dựng lên, lập tức mặt mũi tràn đầy kinh hãi lại biến thành kinh hỉ: “Tỉnh! Trịnh chủ nhiệm, hắn tỉnh! Trời ạ!”

Nàng một bên hoan hô, một bên liên tục không ngừng chạy ra ngoài cửa, chạy quá mau, đẩy ta một phát, giày đều rớt một cái, vẫn còn tại hưng phấn đến không ngừng hô to.

Rất nhanh, có ước chừng bảy tám cái mặc áo khoác trắng người, mặt mũi tràn đầy vui mừng, vội vã chạy tới, kỳ thật bọn hắn đều đã bỏ đi, nếu như không phải người này quá có tiền, đã sớm kết thúc.

Hai năm, kia người thực vật nằm tại trên giường bệnh đã trọn vẹn hai năm, thần kinh nguyên hoạt động đến gần vô hạn bằng không, chỉ là kỳ quái sinh cơ chưa quyết, tăng thêm người giám hộ mãnh liệt yêu cầu, lại không lo tiền mới như thế một mực kéo lấy, từ toàn cầu điều tập thầy thuốc giỏi nhất, còn chuyên môn xây cái này chữa bệnh cơ cấu.

Chẳng lẽ là cảm động lên trời sao, dạng này người thế mà cũng còn có thể thức tỉnh?

Đây tuyệt đối là y học sử thượng một cái kỳ tích a!

Một cái mang theo kính mắt, nửa hói đầu, thoạt nhìn như là quyền uy bác sĩ vừa đi vừa phân phó nói: “Võ bác sĩ, máu thông thường, huyết dịch sinh hóa! Thành y sinh, tim phổi cùng lá gan tỳ thận công năng chỉ tiêu! Lý thầy thuốc, chuẩn bị não CT, sóng điện não, cộng hưởng từ hạt nhân! Vương y tá trưởng, chờ điều tra CT, lập tức an bài cho bệnh nhân làm cơ sức kéo kiểm tra, Tiểu Trương trợ lý, cho Lâm chủ tịch gọi điện thoại, thông tri nàng. . .”

Hắn một bên vội vã phân phó, nhưng mới vừa đi đến cửa miệng, lại liền đã thấy một cái nam tử nhổ xong truyền dịch quản, đã đứng ở phòng bệnh bệ cửa sổ trước.

Nam nhân đưa lưng về phía bọn hắn, mặt ngó về phía ngoài cửa sổ, không nói một lời.

Y sĩ trưởng ngẩn người, vội vội vàng vàng đi lên phía trước nói: “Quả thực là làm loạn! Vương Phong tiên sinh, xin ngài lập tức nằm lại trên giường bệnh! Ta hiểu ngài vừa mới thức tỉnh tâm tình, nhưng là. . .”

Vương Phong tiên sinh?

Nam tử nguyên bản còn có chút mơ hồ đứng ngẩn ở nơi đó, nhưng trong chớp nhoáng này nghe được tên của mình, lại giống như phúc linh tâm chí bàn, trong nháy mắt kích hoạt lên thân thể, đại não tất cả cơ năng.

Ý thức trong nháy mắt thanh tỉnh, hắn có chút sững sờ nhìn trước mắt cái này hiện đại hoá phòng bệnh.

Đây là. . . Địa Cầu? Vậy mà thật trở về rồi?

Vương Phong trong chốc lát có chút ngạc nhiên, là phá toái hư không? Vẫn là giấc mộng Nam Kha? Đây là tại chơi hắn sao?

Đã từng tất cả ký ức xẹt qua não hải, khi hắn triệt để từ bỏ thời điểm, nhưng lại trở về rồi?

Ý niệm còn chưa chuyển xong, chỗ ngực một đạo nhàn nhạt huỳnh quang tránh không, gánh chịu lấy chín khỏa Thiên Hồn châu Cửu Long đỉnh xuất hiện ở hắn vô cùng quen thuộc trong thức hải, mà lại có rất nhiều “cửa” .

Một cỗ nhàn nhạt lực lượng từ Cửu Long đỉnh bên trong phóng thích ra ngoài, nhanh chóng làm dịu cái kia đã khô héo hai năm thân thể, cơ bắp. . .

Kinh ngạc ánh mắt dần dần biến mất, run nhè nhẹ ngón tay khôi phục lại bình tĩnh, khóe miệng cũng đã phủ lên mỉm cười, phá toái hư không liền là Luân Hồi sao, thiên đạo thật thú vị.

Kia chủ trị chủ nhiệm hô hai tiếng không thấy Vương Phong có phản ứng, kiên trì đi lên phía trước kéo cái này kim chủ, muốn đem hắn theo về trên giường.

Đây chính là cái siêu cấp phú hào, hôn mê hai năm, thật vất vả mới tại trị liệu của mình hạ thức tỉnh, chỉ cần làm xong kiểm trắc không có vấn đề, thỏa thỏa liền là một bút đủ để cho mình nửa đời sau áo cơm không lo ban thưởng kim, cũng không thể để vừa tỉnh lại bệnh nhân làm loạn, lại lại làm ra cái gì mới mao bệnh.

“Mời nằm xuống. . .” Thế nhưng là hắn một mét tám mấy, coi như thân thể cường tráng, lúc này một thanh kéo tại cái kia vừa mới thức tỉnh ‘Người thực vật’ trên cánh tay, đối phương lại là không nhúc nhích tí nào.

Trịnh chủ nhiệm ngây ngẩn cả người, có cường tráng như vậy người sao? Không. . . Có sức lực như thế lớn người thực vật sao?

Hắn chính kinh ngạc, đã thấy nam tử kia lúc này rốt cục quay đầu lại.

Vương Phong mang trên mặt một cỗ tuyệt không nên nên thuộc về hôn mê hai năm người thực vật ý cười, ánh mắt thanh tịnh như nước: “Ta trở về!”

(cảm tạ các huynh đệ tỷ muội ủng hộ, chỉnh đốn mấy ngày bắt đầu tồn cảo, dự tính tháng tám hoặc là tháng chín mở, sách mới khoa huyễn cơ giáp! )

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.