Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Chương 771: Thế giới bản chất


“Không, đó là chúng ta Thiết gia lấy được bảo vật!”

“Vì cái gì, những cái này chiến hồn nổi điên làm gì, vì sao lại đột nhiên lựa chọn làm liếm cẩu?”

“Quỷ dị, đại quỷ dị, khó trách Tô gia chỉ phái ra bốn người bọn họ đi vào, nguyên lai bọn hắn đối phó chiến hồn có một bộ a!”

“Ghê gớm, chúng ta hình như phát hiện một cái kinh thiên đại bí mật!”

. . .

Tô gia mọi người khiếp sợ đồng thời, lại cảm thấy một trận kinh hỉ.

Chuyện này lật đổ nhận thức, nhưng mà không thể phủ nhận nhìn thấy nhiều như vậy chiến hồn, bọn hắn là hưng phấn.

“Ha ha, mặc kệ Tô gia là làm sao làm được, bất quá bọn hắn chữ sai lỗi tại hắn môn sơ suất, chỉ phái một chút như vậy người đi vào, căn bản không bảo vệ được nhiều như vậy bảo vật! Đã để chúng ta phát hiện, như thế hết thảy tất cả đều muốn thuộc về ta Thiết gia!”

Thiết gia gia chủ kích động, hắn gắt gao nhìn chằm chằm những cái kia chiến hồn, phảng phất đã thấy Thiết gia tại từ từ bay lên.

Những bảo vật này đủ để cho Thiết gia nhanh chóng vùng dậy!

“Gia chủ, để ta trước đi gặp một lần bọn hắn!”

Thiết gia trưởng lão còn chưa dứt lời phía dưới, thân thể đã vọt tới xa xa, thoáng qua liền đi tới Niếp Niếp đám người bên cạnh.

Trừ hắn ra, Thiết gia còn có năm tên tu sĩ cũng là theo sát mà tới, mơ hồ đem Niếp Niếp bọn hắn bao vây, trong đôi mắt lộ ra như là chó sói ánh mắt.

Thiết gia trưởng lão là bước thứ hai đỉnh phong Chí Tôn, mặt khác năm người cũng đều là bước đầu tiên Chí Tôn, chiến lực không thể khinh thường.

Thiết gia trưởng lão chắp tay, giống như cười mà không phải cười nói: “Tô gia bằng hữu, bần đạo hữu lễ.”

Long Nhi tò mò hỏi: “Các ngươi tốt, có chuyện gì không?”

Thiết gia trưởng lão mở miệng nói: “Vừa mới chúng ta Thiết gia có hai loại pháp bảo đột nhiên mất khống chế, lẫn vào các ngươi phía sau, còn mời trả lại cho chúng ta.”

Hắn không có trực tiếp nói thẳng cướp, dù sao có thể chiếm cứ một điểm đạo lý, chung quy là thoải mái một ít, hắn Thiết gia vẫn là muốn chút mặt mũi.

“Ngươi nói là đằng sau chúng ta những đồ kia đây?”

Long Nhi không khỏi đến hướng sau lưng nhìn một chút, tiếp lấy tùy ý nói: “Các ngươi hiểu lầm, những cái này căn bản không phải đồ đạc của chúng ta, các ngươi không cần tới cùng chúng ta nói, trực tiếp lấy đi liền thôi.”

Dát?

Không phải bọn hắn?

Trực tiếp lấy đi?

Thiết gia mọi người đều là sững sờ, trên mặt viết đầy nghi vấn.

Những cái này đều là pháp bảo a, như vậy tùy ý sao?

Vốn là, bọn hắn chỉ là vì sư xuất có tiếng, đã làm tốt bị Niếp Niếp cự tuyệt, tiếp đó đánh lên một chầu miệng pháo, theo sau trực tiếp động thủ chuẩn bị.

Nhưng mà, tuyệt đối không nghĩ tới bọn hắn liền phản kháng đều không phản kháng một thoáng, trực tiếp liền đem chính mình cho rũ sạch. . .

Bất quá dạng này cũng tốt, đã giảm bớt đi rất nhiều phiền toái.

Coi như bọn họ thức thời!

Thiết gia trưởng lão ngạo nghễ cười, liếc mắt ra hiệu.

Lập tức, mọi người cùng nhau xuất thủ, thẳng đến những pháp bảo kia mà đi.

Đã các ngươi nói những pháp bảo này không phải là các ngươi, vậy chúng ta tất cả đều đoạt lại không có khuyết điểm a?

Bất quá, làm bọn hắn lập tức lấy liền muốn đạt được pháp bảo thời gian, những cái kia nguyên bản vô cùng khéo léo chiến hồn cũng là đột nhiên đổi sắc mặt.

Có một cái chiến hồn nguyên bản một cái tuyết trắng tiểu miêu, vóc dáng nhỏ nhắn, một mực giả ngây thơ nhìn chằm chằm Niếp Niếp cùng Long Nhi, bất quá làm người của Thiết gia muốn đụng chạm nó thời điểm, nháy mắt thân thể tăng vọt, biến thành một đầu Bạch Hổ, toàn thân uy thế dậy sóng, mặt mũi tràn đầy hung tàn đưa tay đối người kia đánh ra mà ra!

Hễ Thiết gia mọi người muốn nhúng chàm chiến hồn, trong khoảnh khắc hết thảy trở mặt, đối Thiết gia những người kia phát động lên điên cuồng công kích.

Những cái này chiến hồn ẩn chứa có pháp bảo lực lượng, năng lực mỗi người mỗi vẻ, lập tức để tràng diện biến đến nguy cơ tứ phía, hỗn loạn không thôi.

Phải biết, Thiết gia gia chủ thế nhưng bước thứ ba Chí Tôn, coi như là hắn xuất thủ cũng muốn tốn nhiều sức lực mới có thể trấn áp chiến hồn, huống chi là đám người này.

Bọn hắn tại tham lam phía dưới, còn có chút sơ suất, đột nhiên không kịp chuẩn bị ở giữa bị chiến hồn lực lượng trực tiếp cho trấn áp, thân thể ầm vang bay ngược mà đi, ven đường phun máu bão tố bay.

Một người trong đó nhất là thê thảm.

Hắn coi trọng một đóa hình hoa chiến hồn, vừa mới hướng đi qua, đóa hoa kia lại đột ngột mở ra một cái trọn vẹn kém xa miệng to như chậu máu, không gian theo miệng của nó vặn vẹo, cũng thành nó miệng một bộ phận, đem người kia trực tiếp nuốt xuống dưới, cũng lại không thể đi ra.

Hắn chết.

“Hống —— “

Thu thập xong Thiết gia những người kia phía sau, chiến hồn còn gầm thét một tiếng, ngay sau đó liền lại biến thành nguyên bản người kia súc vô hại dáng dấp, thậm chí có chút còn đang diễn kịch mua vui, một bộ vừa mới phát sinh cái gì, ta cái gì cũng không biết dáng vẻ. . .

Trong nháy mắt, xuất thủ những người kia bao gồm Thiết gia trưởng lão đều là sắc mặt tái nhợt ngã vào trên đất, chết thì chết thương thì thương.

Thiết gia trên mặt mọi người nụ cười từng bước biến mất.

“Cái này. . . Những cái này chiến hồn nguyên lai cũng là sẽ công kích!”

“Chỉ bất quá sẽ không công kích Tô gia những người kia, đây là dựa vào cái gì a? !”

“Bọn chúng tựa hồ tại hướng chúng ta thị uy, đây là để chúng ta lăn, không nên quấy rầy bọn chúng giả ngây thơ?”

“Giả ngây thơ làm cái gì? Biểu diễn cho ba người này một ngưu nhìn?”

“Đây cũng quá giả, nhưng hình như lại là thật.”

Thiết gia mọi người sắc mặt một trận biến hóa, trong lòng nhấc lên sóng to gió lớn, vắt hết dịch não đều nghĩ mãi mà không rõ vì cái gì, tam quan đều muốn lật úp.

Thiết gia thiếu chủ nhìn chằm chằm Niếp Niếp đám người, quát lên: “Vì cái gì, những cái này chiến hồn vì sao lại đi theo các ngươi? Hơn nữa không công kích các ngươi!”

Niếp Niếp mở miệng nói: “Ta đây nào biết được? Các ngươi đã coi trọng đám đồ chơi này, liền vội vàng đem bọn chúng mang đi a, tránh đi theo chúng ta, quá đáng ghét.”

Thiết gia thiếu chủ sắc mặt lúc xanh lúc trắng, thân thể đều đang run rẩy.

Đây là bị tức giận, càng nhiều thì là đố kị.

Đố kị khiến cho hắn như muốn điên cuồng.

Nhiều như vậy chiến hồn đi theo, các ngươi rõ ràng còn ngại phiền? Nói ra điều này ai mà tin a!

Bọn hắn hiển nhiên là cố tình nói như vậy, mục đích đúng là vì tức giận chúng ta, khoe khoang thành phần chiếm đa số!

Thiết gia thiếu chủ chỉ vào Niếp Niếp đám người, khí thế hung hăng nói: “Đừng đánh trống lảng, tranh thủ thời gian nói ra đây là vì cái gì, tiếp đó tự phế tu vi, ta có thể tha các ngươi không chết!”

Giờ khắc này, Thiết gia trên người mọi người cũng đều là ầm vang bộc phát ra khí thế, pháp lực hoá thành hào quang ngút trời mà lên, tạo thành cảm giác áp bách, hướng về Niếp Niếp đám người oanh tới.

“Các ngươi đám người này có phải bị bệnh hay không? Muốn pháp bảo chính mình cầm chắc, chúng ta lại mặc kệ, vì cái gì nhìn chằm chằm chúng ta?”

Long Nhi mặt nhỏ đều nhíu lại, sợ quay bò sữa cái mông nói: “Dũng cảm Ngưu Ngưu, ngươi lên đi.”

Bò sữa đứng tại chỗ không động, đồng dạng nhai nuốt lấy thảo, một bên dùng ngưu nhãn nhìn lướt qua Thiết gia mọi người, để Thiết gia tất cả mọi người đều là trong lòng không hiểu căng thẳng.

Bất quá, không chờ bò sữa có hành động, phía sau bọn họ mười ba cái chiến hồn đã là đứng ra, mắt lộ ra hung quang nhìn chằm chằm Thiết gia mọi người, pháp bảo quang hoa cũng là lấp lóe đến cực hạn, một bộ tùy thời liền sẽ động thủ dáng dấp.

“Tình huống như thế nào? Những cái này chiến hồn không chỉ vẻn vẹn không công kích bọn hắn, thậm chí còn chủ động bảo vệ bọn hắn?”

“Đám người này có tài đức gì, có thể để cho chiến hồn như vậy khác biệt đối đãi? Đây rõ ràng liền là phá Nguyên trì Thánh cảnh quy tắc a!”

“Không biết rõ vì cái gì, ta đột nhiên theo nhóm này chiến hồn trên mình nhìn thấy chính chúng ta bóng dáng. . .”

“Đúng vậy a, bọn chúng liếm những người này, không hãy cùng chúng ta liếm bọn chúng giống nhau sao?”

“Không, chúng ta trong mắt chí bảo lại là người khác bên người liếm cẩu, lòng ta đau quá.”

“Ta hiểu ra, nguyên lai thế giới bản chất liền là một cái lẫn nhau liếm thế giới!”

Giới thiệu truyện treo máy phần mềm mở ra nghịch chuyển nhân sinh.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.