Loạn Dục

Chương 89


Đúng lúc này, cửa phòng ngủ vang lên dồn dập tiếng gõ cửa, có người kêu: “A nguyên có ở bên trong không?”

Trong phòng ngủ ba người nghe được rõ ràng, đây là Hồ Mị Nhàn âm thanh.

Tình thế chuyển tiếp đột ngột, ba người khiếp sợ, như chim thú bốn phía, Tiển Mạn Lệ dương tiếng kêu: “Mẹ, a nguyên không ở nơi này.”

Lời còn chưa dứt, nàng đã không thấy Kiều Nguyên bóng dáng, phòng ngủ cửa sổ mở ra , nói vậy nhà kia hỏa đã lựu chi đại cát.

Giả trang theo hậu hoa viên đi dạo ra, Kiều Nguyên “Ngoài ý muốn” đụng phải Hồ Mị Nhàn, hắn cười mị mị nghênh đón: “Hồ a di.”

Hồ Mị Nhàn sắc mặt khác thường, giống như giận phi giận, lạnh lùng nói: “Ta chính tìm ngươi, ngươi đi đâu.”

Kiều Nguyên trấn tĩnh tự nhiên: “Ta, ta tại hậu hoa viên mặt cỏ nằm một hồi.”

Hồ Mị Nhàn lật một cái mắt to: “Theo ta.”

Kiều Nguyên thí điên đi theo , thỉnh thoảng sát ngôn quan sắc, tâm lý quái khẩn trương : “Hồ a di, tìm ta vội vả như vậy, xảy ra chuyện gì, ngươi mặt đỏ hồng .”

Hồ Mị Nhàn vừa đi một bên dùng mu bàn tay cà cà khuôn mặt, thuận miệng nói: “Trời nóng nực.”

Kiều Nguyên chột dạ, không dám hỏi lại, mắt nhi ngắm xuống, gặp Hồ Mị Nhàn siêu cấp lớn mông bự xoay thật tốt nhìn, hắn có điểm tâm viên ý mã, nịnh bợ công phu tùy theo mà đến: “Hồ a di, ngươi này quần áo thật tốt nhìn, vì sao mẹ ta mặc quần áo phục, tổng xuyên không ra Hồ a di hương vị.”

Giảo hoạt Kiều Nguyên vẫn có chút dỗ nhân bản sự, giống Hồ Mị Nhàn như vậy người, bình thường hoa ngôn xảo ngữ rất khó đả động nàng, Kiều Nguyên cố ý cầm lấy mẫu thân Vương Hi Dung cùng nàng so, liền sâu vuốt mông ngựa yếu điểm, đó là bởi vì Vương Hi Dung quả thật cùng Hồ Mị Nhàn lực lượng ngang nhau, chính là tại ăn mặc thượng hơi thua Hồ Mị Nhàn một bậc, Kiều Nguyên nói chính trung Hồ Mị Nhàn ngứa chỗ, nàng không khỏi tâm hoa nộ phóng, nét mặt toả sáng: “Đừng nói như vậy, mẹ ngươi mặc quần áo phục cũng tốt nhìn .”

Đi đến Hồ Mị Nhàn phòng ngủ, Kiều Nguyên rất là tò mò, tại Lợi Nhàn trang ở lâu như vậy, Kiều Nguyên vẫn là lần thứ nhất đến Hồ Mị Nhàn phòng ngủ, hắn nhìn xung quanh bốn phía tao nhã nhẹ xa, cái gì đều mới mẻ.

Hồ Mị Nhàn rất nhanh theo tủ quần áo phòng kế ngăn kéo lấy ra một đống lớn nam sĩ quần áo: “, ta mua cho ngươi mấy bộ quần áo, ngươi mặc thượng thử xem nhìn.”

Kiều Nguyên trong lòng bỗng dưng đã tuôn ra nồng nồng ấm áp, hắn cảm nhận được quan ngực, cảm nhận được gia ấm áp.

Lớn như vậy, là hắn mẫu thân Vương Hi Dung cũng rất ít cấp Kiều Nguyên mua quần áo, Vương Hi Dung một mực không thèm để ý những cái này tăng tiến thân tình thủ đoạn, nàng trước kia trên người không có gì tiền, tiền trên người phần nhiều là Kiều Nguyên cấp , Vương Hi Dung liền tồn, luyến tiếc hoa, liền áo lót của nàng cũ đều luyến tiếc mua, càng khỏi phải nói cấp Kiều Nguyên mua quần áo, bình thường đều là Kiều Nguyên chính mình mua quần áo.

Đi đến Lợi Nhàn sau trang, Kiều Nguyên từ trên xuống dưới đều do Hồ Mị Nhàn quan tâm, liền quần lót của hắn cũng là Hồ Mị Nhàn đi mua.

Vương Hi Dung từng cấp con mua qua quần áo, khả nàng nào có cái gì phẩm vị, mua được quần áo không phải là đất bỏ đi, chính là không thích hợp Kiều Nguyên xuyên, Hồ Mị Nhàn ba lượng câu, đã nói được Vương Hi Dung đầy mặt không ánh sáng, sau cùng nàng mua cấp con quần áo cũng làm cho Lợi Xuân Bình cầm đưa nhân, từ đó về sau, Vương Hi Dung cũng không dám nữa cấp con mua quần áo.

“Buổi tối tư Lôi cùng tư gia đều tới dùng cơm, ngươi lợi thúc thúc bên ngoài một bên có xã giao, đêm nay không trở về đến ăn cơm tối, a xán giống như hẹn bằng hữu, đợi hội cũng đi ra ngoài ăn, ngươi đại biểu trong nhà nam nhân, tự nhiên muốn ăn mặc thể diện một chút.”

Am hiểu sâu giao tế lễ nghi Hồ Mị Nhàn thực để ý những cái này chi tiết nhỏ, nàng sắp mang Kiều Nguyên đi phần đất bên ngoài, không thể thiếu đối nhân xử thế, giao tế xã giao, lúc này nàng đối Kiều Nguyên các phương diện dạy bảo, đều không nhận thức được ảnh hưởng hắn tố chất, đây đối với hắn tương lai rất có ích lợi.

Từng cái mặc thử bộ đồ mới trang, Kiều Nguyên không có bất mãn ý , mừng rỡ hắn tả một câu tạ, bên phải một câu tạ, nói ngọt thật sự.

Hồ Mị Nhàn xem tại trong mắt, gặp Kiều Nguyên càng trở lên tươi mát thần dật, bĩ khí tiệm đạm, phương tâm lập tức vui mừng, tuy rằng hắn vóc dáng lùn một chút, lại có thể xứng đôi đại nữ nhi Lợi Quân Trúc, chính là, nghĩ đến Nhị nha đầu Lợi Quân Lan cũng quấn quýt si mê Kiều Nguyên, Hồ Mị Nhàn liền hận đến nghiến răng .

Kiều Nguyên ngại ngùng nói: “Hồ a di, ngươi đối với ta tốt như vậy, ta không biết nên báo đáp thế nào ngươi, buổi tối ta đấm bóp cho ngươi a.”

Lời này chính giữa Hồ Mị Nhàn hạ ngực, nàng đối Kiều Nguyên tốt như vậy là có tư tâm , không hoàn toàn bởi vì Kiều Nguyên là Lợi Gía con rể, còn có một chút rất trọng yếu, chính là Kiều Nguyên thủ pháp đấm bóp, Hồ Mị Nhàn giống như lên nghiện, nàng thậm chí hy vọng Kiều Nguyên mỗi ngày có thể xoa bóp cho nàng hai giờ, nhưng Hồ Mị Nhàn làm sao có ý tứ yêu cầu con rể ngày ngày xoa bóp cho nàng, làm ngoại nhân biết rồi, không lưu ngôn phỉ ngữ mới là lạ.

“Như vậy a, được rồi.”

Hồ Mị Nhàn tận lực biểu hiện không kích động như vậy.

Cơm chiều khí phân rất nhiệt liệt, Hách tư gia như nhau ký hướng đến tri tính, dạ phục màu đen quá mức long trọng, lại ám chỉ tâm tình của nàng tốt lắm.

Lữ Tư Lôi ngoài ý muốn không có đồng phục phong cảnh, mà là một bộ tao nhã váy dài, tóc dài xỏa vai, ôn nhu được làm Hồ Mị Nhàn đại thêm tán thưởng, phát thề muốn cấp Lữ Tư Lôi xem xét một vị cao to đen hôi bạn trai.

Bởi vì có khách nhân, Lợi Gía ba tỷ muội ăn mặc xa hoa, món đồ chơi búp bê tựa như, kia lạc lạc chết người không điền mệnh lạc lạc tiếng liên tiếp.

“A nguyên, đêm nay giống như có điểm đẹp trai ôi chao.”

Lợi Quân Trúc cho chuẩn trượng phu một cái đại mị nhãn, mặt khác hai vị cũng là ẩn ý đưa tình, ái lang càng ngày càng thuận mắt, đối với hắn yêu liền càng ngày càng sâu, rốt cuộc sâu đậm, các nàng đều không hẹn mà cùng cho rằng, giống cắm vào tử cung sâu như vậy.

“Có điểm mà thôi sao?”

Kiều Nguyên thực thất vọng bộ dạng, chọc cho đại gia cười ha ha.

Lợi Quân Phù thuộc về phá hư hình , yêu thích tại sung sướng thời điểm ghê tởm nhân: “Mẹ nói, phải giúp tư Lôi tỷ giới thiệu một vị cao to đen hôi, ngươi nếu không muốn chúc mừng tư Lôi tỷ.”

Kiều Nguyên ho khan, cười đến rất khó nhìn, Lợi Gía ba tỷ muội biểu tình cổ quái, liếc mắt ra hiệu.

Nhưng thật ra Lữ Tư Lôi vẻ mặt đạm định, đã cám ơn Hồ Mị Nhàn, tiêm tay cầm ly rượu lên, chậm rãi uống một hớp lớn rượu đỏ, hai cái sáng ngời mắt to mang lấy nghịch ngợm vui sướng đánh giá Kiều Nguyên, tiểu tình nhân càng ngày càng có phạm, một thân hàng hiệu, thời thượng có phẩm vị, đương nhiên, không phải là Kiều Nguyên biết đắc đả phẫn, là hắn chuẩn cha mẹ vợ tỉ mỉ cấp Kiều Nguyên phối hợp tốt, Kiều Nguyên chỉ cần chiếu Hồ Mị Nhàn an bài mặc lên trang phục và đạo cụ, cả người so với bình thường phú nhị đại cao hơn hai cấp bậc.

Con thanh tú thoát tục, làm mẫu thân tự nhiên vui vẻ, Vương Hi Dung cười đến giống đóa hoa tựa như, ngấy tại Hồ Mị Nhàn bên người, cắn tai nói nhỏ, thực thành khẩn lãnh giáo mặc thành tâm đắc.

Hồ Mị Nhàn nhìn như không sợ người khác làm phiền, hữu vấn tất đáp, tâm lý lại âm thầm châm chọc: Mặc thành mặc quần áo việc này có thể dăm ba bữa học hội, thiên hạ vốn không có thổ bao tử.

“A nguyên, vừa rồi ta nghe tư gia nói, các ngươi hội sở còn có phòng khách quý, ta như thế không biết.” Lữ Tư Lôi chớp chớp lượng như tinh thần mắt to.

Lợi Quân Phù hưng phấn khoa tay múa chân : “Chúng ta đi sớm qua, phòng khách quý cực kỳ có đặc sắc chính là lớn thùng gỗ.”

Vương Hi Dung nhớ lại cùng con tại hội sở phòng khách quý giao hoan tình cảnh, mỹ mặt vi nóng, ý vị thâm trường nói: “Ta cũng đi quá, đừng nói, hoàn cảnh nơi đây thật tốt, gỗ lim thùng tắm lớn thơm quá, thủy hoa khô cũng tốt hương, lần khác ta muốn hảo hảo đi phao một chút hoa dục.”

Lữ Tư Lôi nhìn bên người Hách tư gia liếc mắt một cái, giống tiểu cô nương vậy làm nũng: “Ta cũng muốn phao hoa dục.”

Lời nói này là Lữ Tư Lôi đang mãnh liệt ám chỉ Kiều Nguyên, ám chỉ hắn nghĩ biện pháp mang Lữ Tư Lôi rời đi Lợi Nhàn trang.

Đêm qua phá thân hành trình không hết vừa lòng, Kiều Nguyên đau lòng nữ thần, phá thân về sau, hắn không có sẽ cùng nữ thần giao cấu, mà là kịch chiến Lợi Gía ba tỷ muội, Lữ Tư Lôi lúc ấy cố kỵ xảy ra máu, khả Lợi Gía ba tỷ muội kia dục tiên dục tử khoái hoạt biểu tình làm Lữ Tư Lôi khắc sâu ấn tượng, nàng hôm nay làm xong sung túc chuẩn bị, còn tiện thể thượng Hách tư gia chơi với nhau 3P.

Vô luận như thế nào, đêm nay được bồi thường trở về, nếu như tại Lợi Nhàn trang giao hoan, chỉ sợ có điều không tiện, Lữ Tư Lôi ám chỉ đi tắm chừng hội sở, kia hoàn cảnh tốt, có người phục vụ, so khách sạn, so trong nhà đều tốt, hơn nữa còn là Kiều Nguyên thiên hạ, có thể không cố kỵ gì.

Kiều Nguyên đương nhiên minh bạch Lữ Tư Lôi tâm tư, hắn cũng nghĩ thỏa mãn nữ thần, nhất là Hồ Mị Nhàn thề phải bang Lữ Tư Lôi xem xét bạn trai khi, Lữ Tư Lôi cư nhiên gương mặt vui sướng, chọc cho Kiều Nguyên ghen tuông đại phát, thực nghĩ đêm nay bạo thao nữ thần, nhưng là, được tìm tốt lấy cớ mới được.

Tìm cái gì lấy cớ, Kiều Nguyên vừa ăn cơm, một bên cân nhắc.

Vận khí đến đây, Hồ Mị Nhàn nhớ thương cấp Kiều Nguyên mát xa, ở nhà mát xa quả thật không bằng tại hội sở mát xa tức giận phân, Hồ Mị Nhàn quyết định đi hội sở rửa chân mát xa, nàng vốn chính là thực soi mói phu nhân, đàm không lên xa xỉ lãng phí, nhưng nàng tuyệt đối có điều kiện hưởng thụ tối tinh xảo cuộc sống.

“A nguyên, đợi hội cơm nước xong, ta và tư Lôi, tư gia cùng đi hội sở, hai ngày này ta cảm thấy được hơi mệt, phao phao hoa dục khả năng không tệ, thuận tiện cũng để cho tư Lôi kiến thức phòng khách quý, bằng không, nàng sẽ cảm thấy chúng ta bạc đãi nàng.”

Lữ Tư Lôi hờn dỗi: “Mị nhàn tỷ, ta chưa từng có cảm thấy ngươi bạc đãi ta, ngươi và lợi thúc thúc đều đối với ta rất tốt, ta tính toán kiếp sau làm con gái của ngươi, cùng quân phù, quân lan, quân trúc làm tỷ muội.”

Hồ Mị Nhàn khí phình phình bộ dạng: “Tại sao muốn đợi kiếp sau, đời này không được sao?”

Lữ Tư Lôi nhãn châu chuyển động, cười hì hì nói: “Ta hiện tại kêu ngươi mị nhàn tỷ, làm con gái ngươi sẽ kêu mẹ ngươi rồi, hàng bối phận không sao cả, nhưng này vừa đến, liền có vẻ mị nhàn tỷ so với ta năm dài hơn nhiều, ngươi nhìn qua liền hơn hai mươi tuổi, một chút cũng không giống mẹ ta mẹ.”

Buổi nói chuyện, chọc cho đầy bàn người cười ha ha.

Kiều Nguyên biết rõ còn cố hỏi: “Ta dùng đi?”

Hồ Mị Nhàn ôn nhu nói: “Đương nhiên muốn đi á…, ta muốn tìm ngươi rửa chân mát xa .”

Quay đầu nhìn về phía ba cái nữ nhi bảo bối, ngữ khí nghiêm khắc: “Các ngươi thì không nên đi, tối hôm qua điên rồi một đêm, đêm nay ngay tại trong nhà đợi, viết làm bài tập, bồi bé ngoạn.”

Lợi Gía ba tỷ muội nào dám không nghe nói, khả lại không muốn cùng Kiều Nguyên tách ra quá lâu, Lợi Quân Trúc cắn đầu đũa, vô tội ô con ngươi nhìn chằm chằm lấy Kiều Nguyên, buồn bã nói: “Sớm một chút trở về nha.”

Kiều Nguyên nhất thời hồn phi phách tán, ngây ngốc gật đầu.

Vương Hi Dung cùng Hồ Mị Nhàn gặp hai người bọn họ tiểu hài tử sâu như vậy tình, đều hé miệng cười trộm, không nghĩ một tiếng thét kinh hãi, đã quấy rầy này động lòng người một màn, nguyên lai là Hách tư gia đang gọi.

“Thì sao, tư gia.”

Hồ Mị Nhàn giật mình nhìn về phía Hách tư gia, Hách tư gia mắt đỏ bừng nói không ra lời, một bên Tiển Mạn Lệ cười lạnh: “Nàng ăn quá no rồi.”

Nguyên lai, vừa rồi Kiều Nguyên cùng Lợi Quân Trúc thâm tình đối diện khoảnh khắc kia, Hách tư gia ghen ghét dữ dội, lén lút chen chân vào đi qua, dùng chân ngọc liêu trúng Kiều Nguyên đũng quần, không ngờ cử động này bị Tiển Mạn Lệ phát hiện, nàng khởi có thể chịu được, cũng đưa ra chân, ngoan đá Hách tư gia một cước, Hách tư gia đau đến kêu to, lại cũng không tiện phát tác.

Bữa tối ăn nghỉ, nghỉ ngơi một hồi, Hồ Mị Nhàn an vị thượng Kiều Nguyên bảo thạch lam Pháp Lạp Lợi, Lữ Tư Lôi tắc tọa Hách tư gia màu trắng Pháp Lạp Lợi, hai chiếc xe đang ly khai Lợi Nhàn trang, triều “Yên Thành” tắm chừng hội sở lái đi.

“Có mị nhàn tỷ theo lấy, kế hoạch không tính là thành công.” Lữ Tư Lôi hơi có thất vọng, đây là các nàng kế hoạch tốt 3P hoạt động.

Hách tư gia nụ cười giả tạo: “Yên tâm, phòng khách quý có ba gian, đợi sẽ làm mị nhàn tỷ một mình tại một gian, chúng ta tại một gian khác, như vậy, Kiều Nguyên có thể theo chúng ta chơi với nhau.”

Lữ Tư Lôi không khỏi mừng rỡ, khả qua giây lát, nàng lại lo lắng : “Ta sợ còn đau đớn.”

Kia phá thân chi đau đớn làm Lữ Tư Lôi khắc cốt minh tâm.

Hách tư gia liền không cho là đúng, an ủi: “Đương nhiên hội đau đớn điểm, bất quá, khẳng định không lần thứ nhất đau đớn, dù sao ngươi lần thứ nhất xuất huyết không nhiều lắm, không cần sợ.”

Lữ Tư Lôi ngượng ngùng nói: “Tư gia, ngươi có phát hiện hay không, kỳ thật a nguyên rất đẹp trai .”

“Ta sớm liền phát hiện.”

Hách tư gia cười khanh khách: “Ta còn chú ý tới tay hắn thực thon dài, ta nghe một cái coi tay người nói, tay giống tay nữ nhân nam nhân, là đại phú đại quý chi tướng.”

Lữ Tư Lôi hai mắt đột nhiên lượng, so bầu trời đêm ánh sao sáng còn muốn sáng ngời: “Ta đây gả cho hắn được không.”

Hách tư gia gõ một cái tay lái, sâu kín thở dài: “Ai, tốt thì tốt, đáng tiếc quan ải nặng hơn.”

Lữ Tư Lôi hừ nhẹ: “Nào có cái gì quan ải nặng hơn, chỉ nếu qua mị nhàn tỷ cửa ải này, toàn bộ cũng không thành vấn đề.”

Hách tư gia mỉm cười.

Đến hội sở, đèn nê ông phía dưới chỗ đậu xe cơ hồ đậu đầy xe, sinh ý không tệ, Kiều Nguyên thật cao hứng, đợi hội thu sổ sách thời điểm tiền mặt lại có thể chất đầy hắn xe hòm giữ đồ.

Kiều Nguyên ngoài ý muốn không Yến An Mộng cùng Tiểu Điệp, hắn không để bụng, tổng giám đốc buổi tối bình thường không cần cứng nhắc trực ban.

Kiều Nguyên trước mang lấy Hồ Mị Nhàn cùng Lữ Tư Lôi, Hách tư gia ba cái siêu cấp lớn mỹ người tham quan một phen hội sở, sau đó đem Hồ Mị Nhàn an bài tại khách quý nhất hào, Lữ Tư Lôi cùng Hách tư gia an bài tại khách quý số hai, nhìn đến Kiều Nguyên tâm tư cùng Lữ Hách hai mỹ không hẹn mà cùng, hai người không khỏi tâm hoa nộ phóng, đúng là thần giao cách cảm, tâm tưởng sự thành.

Vừa thấy gỗ lim thùng tắm lớn đổ đầy nước ấm, nước ấm thượng hoa khô phiêu đãng, Hồ Mị Nhàn lập tức tâm ngứa khó nhịn: “Ai nha, không được, không được, ta trước tắm bồn lại mát xa.”

“A nguyên, ngươi mang tư Lôi đi khách quý số hai rửa chân a, ta tại đây bồi một chút mị nhàn tỷ.”

Hách tư gia tâm tư nhanh nhẹn, cố ý cấp Lữ Tư Lôi cùng Kiều Nguyên một mình ở chung cơ hội, về phần 3P, khi nào thì ngoạn đều được, Hách tư gia cũng không nóng nảy.

“Hồ a di, kia một giờ về sau, ta tiếp qua đến đấm bóp cho ngươi.”

“Tốt .”

Kiều Nguyên lại phân phó hai vị phục vụ tiểu muội chuyên môn đến hầu hạ Hồ Mị Nhàn, hắn mang lấy Lữ Tư Lôi đi khách quý số hai, trực ban người phục vụ vừa đưa xong trà thơm nước ấm, hai người liền ngấy cùng một chỗ khanh khanh ta ta, nhiều lần khiêu khích, Lữ Tư Lôi đã là xuân tình nhộn nhạo, hạ thân ướt át.

Giảo hoạt Kiều Nguyên lại bỏ đi trên người hàng hiệu quần áo, đổi lại hội sở đồng phục, nghiêm trang muốn cấp nữ thần của hắn mát xa rửa chân, Lữ Tư Lôi cũng vui vẻ được hưởng thụ Kiều Nguyên tinh tuyệt điều khiển, vừa rồi còn rất tinh thần nàng ngồi ở mềm da hươu trên ghế sofa, cả người đều buông lỏng xuống, công việc ban ngày một ngày, nàng kỳ thật ủ rũ đầy người, này hội lười biếng vô lực, cũng không muốn nhúc nhích rồi, mặc cho Kiều Nguyên sắp xếp.

Kiều Nguyên hầu hạ Vương Hi Dung quen, hầu hạ khởi nữ thần đến tự nhiên tài giỏi có dư, hắn trước thoát Lữ Tư Lôi Thất Công phân giày cao gót, còn đáng khinh nghe nghe giày cao gót mùi vị, làm ngượng ngùng Lữ Tư Lôi chửi mắng một trận, sau đó cởi nữ thần trên người váy dài, đại mỹ nhũ sống động, chân đẹp thon dài thẳng tắp, không biết là không phải là cố ý cấp Kiều Nguyên chế tạo phiền toái, Lữ Tư Lôi không muốn nâng mông, Kiều Nguyên đó là mất sức chín trâu hai hổ mới đưa của nàng quần lót cởi xuống, Lữ Tư Lôi muốn cười, nàng cố nhịn.

Chỉ còn lại có màu trắng hơi mờ ren nhũ đậy, Kiều Nguyên nhỏ giọng nói: “Đổi mát xa y rửa chân thoải mái hơn.”

Lữ Tư Lôi không ý kiến, nàng đối rửa chân trình tự đã rất quen thuộc, hai con mắt to mang lấy một tia nghịch ngợm ý cười.

Kiều Nguyên ngược lại ngại ngùng rồi, nhanh chóng chạy tới phòng tắm lấy ra màu trắng quần đùi mát xa y, Lữ Tư Lôi vừa nhìn mỏng như vậy, mỹ mặt lập tức đỏ bừng lên.

Kiều Nguyên cầm lấy mát xa y ngây ngốc chảy nước miếng, trước mắt Lữ Tư Lôi đẹp đến khó có thể hình dung.

Lữ Tư Lôi liếc một cái đi qua, sẵng giọng: “Đổi a.”

Kiều Nguyên lau một cái khóe miệng, nhiệt huyết sôi trào, hắn ôm lấy Lữ Tư Lôi, song chưởng tiềm nhập lưng của nàng, sờ soạng đến nhũ tráo sau chụp, thành thạo khẽ ngắt, liền cởi bỏ Lữ Tư Lôi nhũ tráo.

Lữ Tư Lôi vẫn không nhúc nhích, liền nhìn Kiều Nguyên như thế nào quấy rối, phương tâm sớm nhạc khai hoa, hai cái no đủ cao ngất vú lớn lộ ra trong nháy mắt, nàng bộ ngực kịch liệt phập phồng, tuyết trắng mỹ thịt quơ quơ, hồng phấn đầu vú đầy dựng thẳng lên, kiều diễm ướt át, nguyên bản trơn bóng quầng vú giống cây mắc cỡ như vậy bỗng nhiên buộc chặt, bốc lên gợn sóng tiểu ngật đáp.

Kiều Nguyên mãnh nuốt nước bọt, rất muốn đi liếm bình kia một ít ngật đáp.

“Ta và tư gia, còn có Mạn Lệ bộ ngực, cái nào xinh đẹp, ngươi nói thật.”

Lữ Tư Lôi nhưng thật ra là hy vọng nghe được lời ngon tiếng ngọt, tốt nhất Kiều Nguyên đem bộ ngực của nàng khen thượng thiên.

Đáng tiếc Kiều Nguyên còn không biết phong tình, hắn sát có kỳ sự bình luận một phen: “Không sai biệt lắm, không sai biệt lắm, ách, Mạn Lệ tỷ hơi lớn một điểm, tư gia tỷ nhuyễn một điểm, tư Lôi tỷ rắn chắc một chút.”

Nam nhân yêu thích “Đại” là hằng cổ không thay đổi tới lý, nữ nhân cũng yêu thích đại, Lữ Tư Lôi nằm mơ đều hy vọng vú của mình đại, ít nhất so Hách tư gia, Tiển Mạn Lệ vú đại, “Cấp nam nhân sờ nhiều liền đại, đúng hay không.” Lữ Tư Lôi nghịch ngợm hỏi.

“Đó là khẳng định .” Kiều Nguyên cúi đầu, nhẹ hôn một cái kiều diễm đầu vú, Lữ Tư Lôi giống như điện giật run rẩy: “Về sau ngươi phải nhiều sờ ta.”

Kiều Nguyên lập tức cầm nhất tạo nhũ phong, thực đáng khinh xoa bóp, một con khác trượt đến Lữ Tư Lôi hạ thân, xấu xa hỏi: “Nơi này cũng muốn sờ sao?”

Lữ Tư Lôi mặt đỏ hồng : “Nơi này tạm thời không muốn sờ, đợi giặt xong chân rồi, ngươi sờ nữa.”

Mắt nhi bản năng liếc về phía Kiều Nguyên đũng quần, gặp lồi ra nhất đại đoàn, nàng cười ha hả nói: “Ngươi rất khó thụ sao?”

Kiều Nguyên mãnh gật đầu, Lữ Tư Lôi nhỏ giọng nói: “Cầm lấy.”

Kiều Nguyên thực lưu loát móc ra đại thủy quản, Lữ Tư Lôi đưa tay nắm chặt lấy, vội vàng nói: “Cho ta ngậm.”

Kiều Nguyên giơ cao gầy eo, đem đại thủy quản đưa tới Lữ Tư Lôi môi một bên, nàng mở ra miệng nhỏ, nhìn Kiều Nguyên, chậm rãi ngậm vào đại quy đầu, lại nhất nuốt vào, hơn nửa đoạn đại thủy quản không thấy, nữ thần cái má nâng lên, chậm rãi bình phục, bởi vì đại thủy quản ói ra đi ra.

“Thật là lạ a, không biết tại sao, ta ở công ty yên tĩnh xuống, liền nghĩ này gậy to ca tụng, nghĩ hàm nó.” Lữ Tư Lôi liếm môi anh đào, liếm hãn hữu môi châu.

Kiều Nguyên cười xấu xa nói: “Phá thân rồi, liền phát tao.”

Lời còn chưa dứt, đại thủy quản nhập vào môi anh đào, nào biết môi anh đào hai hàng hàm răng buộc chặt, Kiều Nguyên hét thảm một tiếng: “Ôi.”

May mắn hàm răng nhanh chóng rụt về lại, Lữ Tư Lôi trát mắt to, môi châu lăn lộn, thực ôn nhu mút, giống ăn kem như vậy mút, sảng đến Kiều Nguyên mông mao đều tùng: “Nha, thật thoải mái, tư Lôi tỷ, ngươi môi trên áp chế lúc tới, đặc biệt thoải mái, rất giống thao ép.”

Lữ Tư Lôi dương giận: “Ngươi nói miệng của ta giống nữ nhân phía dưới.”

Kiều Nguyên mi phi sắc vũ nói: “Tư Lôi tỷ, ngươi liền không hiểu, rất nhiều nữ nhân nằm mơ đều hy vọng miệng mình giống huyệt huyệt như vậy, nam nhân yêu nhất loại này nữ nhân.”

Lữ Tư Lôi sửng sốt: “A, kia miệng của ta giống không giống phía dưới.”

Kiều Nguyên dần dần mắt: “Mới đã làm một lần, không phải là rất rõ ràng, chờ ta thao nhiều vài lần mới biết được.”

Lữ Tư Lôi liếc một cái đi qua: “Ngươi bây giờ là không phải là thực nghĩ đ-t ta.”

“Thực nghĩ.” Kiều Nguyên mãnh gật đầu.

Không ngờ, Lữ Tư Lôi có lòng lạt mềm buộc chặt, nàng buông nóng bỏng đại thủy quản, đem thon dài chân đẹp thân , cố ý đậu Kiều Nguyên: “Mau cho ta mát xa chân á…, chua chết.”

Kiều Nguyên không có cam lòng, tăng thêm dục hỏa tiệm vượng, hắn cầm lấy đại thủy quản ma sát Lữ Tư Lôi bắp chân bụng, thật là hạ lưu: “Tư Lôi tỷ, kỳ thật ân ái chính là tốt nhất mát xa.”

“Vạn nhất ngươi biến thành ta mệt chết, không về nhà được làm sao bây giờ.”

Lữ Tư Lôi tựa vào sofa lưng, mê ly đôi mắt, mềm mại ngàn vạn.

Kiều Nguyên sinh lòng yêu thương: “Tư Lôi tỷ, đợi hội mệt mỏi liền phao hoa dục, phao hoàn hoa dục liền ngủ ở chỗ này đại thấy, muốn ngủ tới khi nào đều có thể.”

Tình yêu lưu động, Lữ Tư Lôi chung quy khó có thể chống cự dục hỏa xâm nhập, nàng nhẹ nhàng vuốt cằm, xem như đáp ứng Kiều Nguyên, bất quá nàng dù sao vừa phá thân, không như vậy bức thiết, cần phải tán tỉnh khiêu khích, nàng chủ động đem một cái tuyết trắng chân ngọc đạp lên Kiều Nguyên gầy ngực, trêu chọc Kiều Nguyên đầu vú, Kiều Nguyên liếm môi, một bộ mê đắm bộ dạng, Lữ Tư Lôi phương tâm hươu chạy, mắt to ngập nước, nàng tâm lĩnh thần hội, đem chân ngọc đưa đến Kiều Nguyên môi một bên, ngón chân lớn đầu nghịch ngợm ma sát Kiều Nguyên gợn sóng râu, không nghĩ qua là, ngón chân lớn đầu liền chen vào Kiều Nguyên trong miệng, Kiều Nguyên tâm thần kích động, đầu lưỡi đưa ra, cuốn vào kẽ ngón chân, Lữ Tư Lôi xúc để vậy run rẩy, Kiều Nguyên lập tức hợp miệng môi dưới, thực ôn nhu bắt được ngón chân lớn, nhẹ nhàng mút, sau đó là thứ hai lạp đầu ngón chân, đệ tam lạp đầu ngón chân, thứ bốn lạp, thứ năm lạp, Lữ Tư Lôi say mê trong này, hồn phi cửu tiêu.

Lần này ăn chân, thế nhưng ăn 10 phút, hai cái chân ngọc đều không có buông tha, làm Kiều Nguyên trải qua đầy đủ chân ngọc nghiện, hình như Lữ Tư Lôi cũng thực đã nghiền, nàng ẩm ướt đến lợi hại.

Kiều Nguyên đem Lữ Tư Lôi chân chưởng dán tại trên mặt vuốt phẳng, thâm tình đưa tình: “Tư Lôi tỷ, ta muốn đưa một chiếc xe cho ngươi, xe hình giống tư gia tỷ chiếc kia, màu hồng , về sau tư Lôi tỷ công tác mệt mỏi, liền trực tiếp lái xe tới đây nghỉ ngơi, nơi này cách ngươi công ty không xa, ta tại hội sở lời nói, có thể cho ngươi mát xa, không ở nói ấy ư, ngươi tìm khác kỹ sư đấm bóp cho ngươi, phải tìm nữ kỹ sư.”

Dừng một chút, Kiều Nguyên không khỏi đắc ý nói: “Ta biết ở địa phương nào mua xe rồi.”

Lữ Tư Lôi đôi mắt có điểm ướt át, không phải là cảm động Kiều Nguyên đưa nàng xe sang trọng, mà là Kiều Nguyên quan tâm, nàng giọng nói êm ái: “Ta về sau chỉ tìm ngươi mát xa, ta chỉ ăn ngươi gậy to ca tụng, ta đời này chỉ với ngươi ân ái.”

Kiều Nguyên mừng rỡ, nói ra cái sắc sắc đề nghị: “Tư Lôi tỷ, ngươi nằm xong, ta ăn huyệt của ngươi huyệt, ngươi ăn của ta gậy to ca tụng.”

Lữ Tư Lôi vô hạn thẹn thùng, nàng cũng đề nghị: “Hay là ta tại ngươi phía trên, ta ăn ngươi cây gậy, ngươi liếm ta phía dưới.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 89:


Buổi tối trở về khách sạn, Hà Nguyệt Tâm theo bản năng nhìn lướt qua xa xa Mục Xuyên ở kia gian phòng sân phơi.

Nhớ tới hắn nói muốn nàng buổi tối nhìn hắn.

Nhìn cái rắm!

Có này thời gian, nàng không bằng trở về phòng nhiều xoát mấy bộ bài thi.

Trong phòng, Phương Viên nhịn không được di một tiếng: “Nghĩ như thế nào xoát đề đây? Mấy ngày nay đều không gặp ngươi xoát qua a.”

Hà Nguyệt Tâm chui đầu vào bài thi thượng lả tả viết: “Bình tâm tĩnh khí.”

Nàng quả thật cần bình tâm tĩnh khí.

Cả một ngày trong đầu càng không ngừng chợt lóe buổi sáng hình ảnh, người chung quanh nói với nàng nàng đều thất thần vài lần.

Nàng không thích như vậy chính mình.

Tắt đèn, Hà Nguyệt Tâm trên giường trằn trọc trăn trở hồi lâu đều ngủ không được.

Trong bóng đêm, Phương Viên nhẹ giọng nói: “Nguyệt Tâm, ngươi làm sao vậy? Có phải hay không có tâm sự?”

Hôm nay cả một ngày nàng đều cảm thấy Hà Nguyệt Tâm có chút không yên lòng. Hai người là bạn tốt, Hà Nguyệt Tâm cái này trạng thái quả thật như là lâm vào cái gì buồn rầu bên trong.

Hà Nguyệt Tâm nằm nghiêng, ngón tay vô ý thức níu chặt chăn, một lát sau mới mở miệng: “Ngươi nói cái dạng gì cảm giác gọi thích?”

Phương Viên đằng ngồi dậy: “Ngươi thích người nào? !”

Hà Nguyệt Tâm mới cự tuyệt Mục Xuyên, lại thích người khác? Mục Xuyên cũng quá thảm a.

“Không phải, ta chính là tò mò. Cho nên hỏi một chút.” Hà Nguyệt Tâm nhẹ nhàng cắn môi.

Nàng không rõ chính mình loại trạng thái này vì sao mà đến, đời trước nàng cũng không có bất kỳ yêu đương kinh nghiệm. Bằng vào chính mình mù suy nghĩ, nàng sợ là rất khó được đến câu trả lời.

Phương Viên nửa tin nửa ngờ, nàng suy nghĩ hồi lâu, lúc này mới nói: “Thích… Chính là mặt đỏ tim đập dồn dập, cùng với hắn liền vui vẻ được không được , cảm thấy thời gian trôi thật nhanh.”

Hà Nguyệt Tâm nghe được ngũ vị tạp trần, cùng nàng bệnh trạng giống như có điểm giống.

“Ta trước xem qua một bộ phim, nam nhân vật chính vẫn theo đuổi nữ chủ, bị nữ chủ cự tuyệt sau hắn biến mất , nữ chủ đột nhiên bắt đầu không có thói quen, lo được lo mất, loại tình huống này đâu?”

Mục Xuyên biến mất sau, nàng quả thật có chút lo được lo mất. Bây giờ vấn đề là, nàng không xác định chính mình là thích Mục Xuyên, vẫn là đơn thuần bởi vì Mục Xuyên biến mất mà cảm thấy thất lạc.

Phương Viên chém đinh chặt sắt nói: “Loại này đương nhiên không gọi thích đây. Nhưng đây cũng là nhân chi thường tình, một người vẫn vây quấn tại bên cạnh ngươi, ngày nào đó đột nhiên biến mất, khẳng định sẽ không có thói quen, nhưng cái này không phải gọi thích, chú ý phân biệt là được.”

Hà Nguyệt Tâm như có điều suy nghĩ, nhẹ giọng nói: “… Nguyên lai không phải thích.”

Nguyên lai nàng chỉ là bởi vì Mục Xuyên đột nhiên biến mất mà không có thói quen, ngay cả ban ngày mặt đỏ tim đập dồn dập, lo lắng Mục Xuyên sinh bệnh cho hắn đưa thuốc, đều là vì nàng đột nhiên không có thói quen .

Nàng ở trong lòng cho chuyện này xuống định nghĩa.

Phương Viên sờ cằm của mình, đem bình thường về điểm này điện ảnh tiểu thuyết thượng xem ra kinh nghiệm cùng Hà Nguyệt Tâm nói liên miên cằn nhằn: “Loại thời điểm này ta liền muốn thổ tào nữ chủ , nhất thiết không thể cho đối phương ngon ngọt làm cho đối phương hiểu lầm, không thì chính là cho không đối phương hy vọng, sẽ bị mắng tra nữ.”

Hà Nguyệt Tâm: “…”

Nàng đột nhiên nhớ tới ban ngày cái kia hôn.

Nàng là tra nữ?

Nàng đem đầu vùi vào trong gối đầu, bắt đầu tỉnh lại. Nàng giống như không nên cho Mục Xuyên đưa thuốc, coi như nàng là nặc danh đưa , cũng chỉ có khả năng bị phát hiện. Cũng không nên chịu không nổi trước đài đau khổ cầu xin nhìn Mục Xuyên, lại càng không nên tại Mục Xuyên hôn nàng thời điểm không có đem hắn đẩy ra.

Nhưng đó là bởi vì đầu đường ngắn a… Một khắc kia nàng cái gì đều không thể tưởng được, hoàn toàn không thể suy nghĩ.

Tiếp theo, tuyệt đối không thể như vậy .

Phương Viên bị gợi lên đầu giường dạ thoại hưng trí: “Nhưng còn có một loại khả năng, nữ nhân vật chính đã sớm thích nam nhân vật chính, nhưng chính mình không phát hiện nha. Nam chủ vừa ly khai, cái này không phải bắt đầu khó qua sao, thích người đột nhiên ly khai chính mình, ai có thể không khó chịu nha.”

Nói nửa ngày, phát hiện Hà Nguyệt Tâm đầu kia không bất kỳ nào động tĩnh, ngưng thần vừa nghe, đầu kia truyền đến nhẹ nhàng tiếng ngáy.

Phương Viên: “…”

Phương Viên chống cằm nhìn xem Hà Nguyệt Tâm ngủ say bóng lưng, trong lòng thở dài.

Nàng không đem Hà Nguyệt Tâm nói lời nói hướng hiện thực phương hướng nghĩ, chỉ làm Hà Nguyệt Tâm là thật sự xem phim trong lòng có nghi vấn.

Nhưng việc này nàng đều hiểu, Hà Nguyệt Tâm cố tình không rõ.

Hà Nguyệt Tâm tại tình cảm phương diện này không thông suốt, trách không được Mục Xuyên đụng phải nam trèo tường.

Chỉ có thể dựa vào nàng giúp nàng học bổ túc , nàng nhiệm vụ trọng đại nha.

Sáng ngày thứ hai đứng lên, ngoài cửa sổ đổ mưa to.

Hôm nay là đóng quân dã ngoại ngày cuối cùng, buổi chiều phải trở về trình, Mã lão sư tại lớp đội trong phát tới tin tức, nói bởi vì thời tiết nguyên nhân, muốn tạm hoãn một ngày trở về.

Được ban ngày không có gì hành trình, một ngày cứ như vậy nhàn rỗi xuống dưới.

Phương Viên đi căn phòng cách vách đánh bài tú-lơ-khơ, Hà Nguyệt Tâm chỉ nói muốn xoát đề, lưu tại trong phòng.

Đối bài thi lại thất thần vài lần, nàng đem bút thả trên bàn trùng điệp vừa để xuống.

Không thể lại như vậy , muốn đem vấn đề bóp chết ở trong nôi, hiện tại bổ cứu còn gắn liền với thời gian không muộn, nàng muốn cùng Mục Xuyên ngả bài.

Nghĩ như vậy, nàng lấy di động ra cho Mục Xuyên phát tin tức.

Hà Nguyệt Tâm: Ngươi có rảnh sao? Ta có lời cùng ngươi nói.

Một thoáng chốc Mục Xuyên liền tin tức trở về.

Mục Xuyên: Tối qua đợi ngươi một đêm.

Hà Nguyệt Tâm: …

Hắn thật sự chờ a. Nàng không phải nói không đi sao, lại nói cái kia phòng ở, nàng tổng cảm thấy là đầm rồng hang hổ, đi sẽ bị ăn được không còn sót lại một chút cặn.

Mục Xuyên: Hiện tại đến còn không muộn.

Hà Nguyệt Tâm: Tốt; ta lập tức tới ngay.

Nên đối mặt vẫn là phải đối mặt.

Nàng đem bài thi cùng bút đều sửa sang xong, sau đó hướng Mục Xuyên ở kia tại phòng đi, có loại anh dũng hy sinh cảm giác.

Là Bùi Nghĩa mở cửa, hắn vừa thấy là Hà Nguyệt Tâm, lập tức mở rộng ra tươi cười: “Mục tổng ở bên trong.”

Ân cần đem Hà Nguyệt Tâm lĩnh đi vào, còn hỏi han ân cần: “Nguyệt Tâm tiểu thư ăn điểm tâm không? Ta đợi lát nữa muốn cho Mục tổng chuẩn bị, nếu không giúp ngài cũng tới một phần?”

Cái này ân cần được cũng có chút quá phận chút, Hà Nguyệt Tâm đầy mặt mộng bức vẫy tay: “Không cần không cần, ngươi bận rộn của ngươi là được.”

Bùi Nghĩa trên mặt tươi cười không giảm, hắn tâm tình tốt được giống trúng xổ số đồng dạng. Hắn Mục tổng rốt cuộc chờ đến mây tan nhìn được trăng sáng , hắn có thể mất hứng sao.

Ngày hôm qua chờ hắn dựa theo Mục Xuyên phân phó, trở về khách sạn sau, nhìn thấy Mục Xuyên biểu tình, liền biết thành .— QUẢNG CÁO —

Hà Nguyệt Tâm bây giờ là hắn lão bản nương a, hắn không được đem nàng cung sao.

Bùi Nghĩa đi lên còn tri kỷ đóng cửa lại.

Mục Xuyên ngồi ở bên cửa sổ, sắc mặt tốt hơn nhiều, xem lên để chỉnh nhân thần hái sáng láng, hoàn toàn liền nhìn không ra ngày hôm qua còn phát sốt cao.

Gặp Hà Nguyệt Tâm tiến vào, hắn ngước mắt nhìn nàng.

Hà Nguyệt Tâm bị ánh mắt của hắn nhìn xem cả người không được tự nhiên, ánh mắt di chuyển đến sô pha cùng trên thảm, ngày hôm qua hình ảnh lại xông lên trước mắt.

Hắn nóng lên lồng ngực cùng nhắm mắt say mê song mâu.

Hà Nguyệt Tâm áp chế suy nghĩ, cười khan hai tiếng: “Hắn phải chăng hiểu lầm cái gì?”

“Không hiểu lầm.” Mục Xuyên con ngươi mang theo dịu dàng nói, “Lại đây.”

Hà Nguyệt Tâm do dự sau một lúc lâu, cuối cùng rùa tốc hoạt động, tại Mục Xuyên phía trước một mét địa phương dừng bước.

Mục Xuyên không phát hiện nàng cứng ngắc, giọng điệu mang theo thân mật: “Rốt cuộc biết đến xem ta ?”

Hà Nguyệt Tâm tránh đi hắn có chút mập mờ ánh mắt: “Ngươi hết bệnh rồi?”

“Còn kém một điểm, làm sao bây giờ.”

Nhưng mà nhìn hắn cái này sắc mặt, so nàng còn hồng hào vài phần, một chút cũng không giống không tốt toàn dáng vẻ nha.

Hà Nguyệt Tâm nửa tin nửa ngờ, chỉ đành phải nói: “… Ăn nhiều một chút dược, sẽ hảo .”

Mục Xuyên nhíu mày: “Ngươi uy ta ăn?”

Dược đều làm cho người ta uy? Chính mình không miệng sao?

Hà Nguyệt Tâm tức giận ngẩng đầu, thấy hắn trong ánh mắt mang theo có ý riêng, mạnh nhớ tới ngày hôm qua “Uy thuốc” quá trình.

Hắn nói nàng là hắn dược.

Hắn nói uy, là ý đó.

Hà Nguyệt Tâm mặt vọt đỏ. Hắn trước kia không phải như thế a!

Như thế nào bây giờ nói chuyện như vậy… Lại lưu manh lại vô lại.

Hà Nguyệt Tâm tức giận đến không nghĩ để ý hắn, nửa ngày mới căm giận mở miệng: “Ngày hôm qua ngươi là cố ý sinh bệnh đúng hay không?”

Sau khi trở về, nàng cũng suy nghĩ minh bạch, biết hạ nhiệt độ nhắc nhở chính mình không muốn gió lạnh thổi, chính hắn như thế nào liền không biết.

Bùi Nghĩa vẫn tận trung cương vị công tác, dù sao cầm tiền lương liền muốn làm sự tình, làm cao cấp bí thư, đến loại này rừng núi hoang vắng địa phương đến, như thế khả năng không mang theo dược?

Như thế nào cố tình vừa hạ thang máy, Bùi Nghĩa liền chính may mà trước đài kia lên án.

Mục Xuyên ánh mắt mang theo cưng chiều, một chút không sợ nàng phát hiện dường như.

“Nhìn ra ?”

Hắn nói giọng khàn khàn: “Nếu không sinh bệnh, ngươi sẽ đến sao?”

“Ta nếu là không đến đâu.”

Hắn làm bộ làm tịch thở dài: “Ta đây liền bệnh chết tính . Dù sao không ai lo lắng.”

“…”

Bệnh chết hắn tính , Hà Nguyệt Tâm oán hận nghĩ. Lần sau lại cho hắn đưa thuốc nàng chính là heo.

Đáng giận về khí, hắn vì để cho tự mình đi nhìn hắn, phát như vậy cao đốt.

Mục Xuyên giọng điệu mang theo dụ dỗ: “Ngươi nếu là mỗi ngày uy ta uống thuốc, ta liền không sinh bệnh, không cho ngươi lo lắng, có được hay không?”

Bất luận là giọng điệu vẫn là nội dung, đều lộ ra mập mờ.

Nếu như bị người nghe, còn tưởng rằng bọn họ là tình nhân.

Nhưng là trải qua ngày hôm qua cùng Phương Viên một đoạn nói, nàng biết nàng rất có khả năng chỉ là bởi vì hắn đột nhiên biến mất mà không có thói quen mà thôi.

Tại còn chưa có chỉnh lý rõ ràng mình rốt cuộc có phải hay không thích hắn trước, nàng không thể cho hắn hy vọng.

Nàng trịnh trọng mở miệng: “Là ta nhường ngươi hiểu lầm , thực xin lỗi.”

Nhận thấy được Hà Nguyệt Tâm cảm xúc chuyển biến, Mục Xuyên tươi cười chợt tắt: “Ngươi muốn nói gì?”

Hà Nguyệt Tâm cúi đầu, không dám nhìn ánh mắt hắn, nàng lấy hết can đảm mở miệng: “Giúp ngươi nói chuyện là vì biết của ngươi làm người, ngươi không phải các nàng trong miệng như vậy phẩm hạnh không hợp người. Cho ngươi đưa thuốc là vì bằng hữu một hồi, mà ta vừa lúc mang theo dược, không thể thấy chết mà không cứu. Hôm qua tới nhìn ngươi, là vì trước đài cầu xin ta, ta không đành lòng cự tuyệt. Cũng không phải bởi vì… Thích ngươi.”

Cái này liên tiếp nói rằng đến, nàng nửa điểm không mang theo dừng lại.

Sau khi nói xong, đối diện sau một lúc lâu không thanh âm.

Nàng niết ngón tay mình, càng ngày càng khẩn trương. Mục Xuyên… Nên sẽ không sinh khí đi?

“Kia ngày hôm qua cái kia hôn đâu?” Mục Xuyên nhẹ nhàng mở miệng, bước lên trước, ánh mắt nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm nàng.

“Ngươi không thích ngày hôm qua cái kia hôn?”

Hắn không tin nàng không thích cái kia hôn, tại mỗi một khắc, nàng rõ ràng cũng có say mê.

Hà Nguyệt Tâm phản xạ có điều kiện lui về sau một bước: “Ta… Không biết. Ta duy nhất có thể xác định là, ta khả năng chỉ là bởi vì ngươi đột nhiên biến mất, bắt đầu không có thói quen , lúc này mới sinh ra một ít không hiểu thấu cảm xúc, làm ra một ít mình cũng không biện pháp hiểu hành động, cũng không phải bởi vì thích. Nếu ta hiện tại cùng với ngươi lời nói, là đối với ngươi cùng đối với chính mình không phụ trách.”

“Ta không ngại.”

Thời khắc này, Hà Nguyệt Tâm hoài nghi mình lỗ tai: “Ngươi nói cái gì?”

Mục Xuyên bình tĩnh nhìn xem nàng, đáy mắt mang theo cố chấp, giọng điệu vô cùng bình tĩnh: “Ta nói, ta không ngại, ngươi không phải là bởi vì thích ta mà cùng với ta.”

Hắn thấp giọng nói: “Chỉ cần ngươi cùng với ta là được.”

“…”

Điên rồi.

Mục Xuyên điên rồi.

Gặp Hà Nguyệt Tâm lăng lăng nhìn xem hắn, hắn nâng tay từ bên má nàng phất qua, thuận tay đem nàng một sợi không nghe lời sợi tóc đi vòng qua sau tai, nhìn xem ánh mắt của nàng mang theo sa vào: “Dù sao tương lai còn dài, chuyện sau này, ai biết được.”

Hà Nguyệt Tâm cảm thấy hoang đường.

Mục Xuyên càng thích nàng, nàng càng cảm thấy áy náy, càng cảm giác mình quá phận.

Nàng hít sâu một hơi, chậm rãi lui ra phía sau, chém đinh chặt sắt: “Ta không muốn.”

“Chúng ta trước đừng gặp mặt , ” giọng nói của nàng cường ngạnh, “Ta không muốn đem chính mình biến thành mình cũng chán ghét dáng vẻ.”

Không dám nhìn Mục Xuyên biểu tình, nàng vội vã chạy ra phòng.

Nàng cần thời gian chỉnh lý rõ ràng cảm giác của mình.


— QUẢNG CÁO —

Chạy ra phòng sau, điện thoại di động trong túi rung vài cái, nàng đều không để ý.

Mấy phút sau, di động quay về bình tĩnh.

Lấy điện thoại di động ra vừa thấy, Mục Xuyên cho nàng đánh vài điện thoại, đều là chưa tiếp trạng thái.

Nàng tự giam mình ở trong phòng loát một buổi chiều đề, đến muộn cơm thời điểm mới ra cửa phòng.

Trong phòng ăn, Phương Viên đã ở đợi, gặp Hà Nguyệt Tâm lại đây, vội vàng lôi kéo nàng ngồi xuống.

“Ta vừa rồi nhìn thấy Bùi Nghĩa cùng Mục Xuyên .”

Hà Nguyệt Tâm có chút không khẩu vị, nghe Phương Viên nhắc tới Mục Xuyên, hỏi câu: “Nơi nào thấy?”

“Cửa khách sạn a. Lên xe đi , còn cầm hành lý lui phòng.”

Hà Nguyệt Tâm chậm rãi ồ một tiếng. Cho nên Mục Xuyên… Đi ?

Giây lát nàng liền muốn hiểu, như vậy cũng tốt.

Không cho hắn hy vọng cũng không có thất vọng.

Phương Viên bát quái đứng lên liền cắt thành hưng phấn hình thức.

“Ta còn tưởng rằng là hắn tử triền ngươi không buông đâu.”

“Nguyên lai không phải, nghe Bùi Nghĩa nói, bọn họ là mở hội nghị .”

“Vì ngươi tới, như thế nào cũng không có khả năng hiện tại đi a, lại nói bây giờ còn xuống mưa lớn như vậy, xem ra chỉ là đúng dịp.”

Hà Nguyệt Tâm xiên trong đĩa trứng gà, ân một tiếng: “… Là đúng dịp.”

Trịnh Viện có chút buồn rầu nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ mưa to: “Bây giờ còn đổ mưa đâu, không biết lúc nào trường học mới để cho chúng ta về nhà, cảm giác hôm nay cái này mưa là không dừng được .”

Phương Viên đầy mặt khuôn mặt u sầu: “Nơi này cũng không có cái gì chơi , rất nghĩ sớm điểm về nhà nha.”

Ban sơ tới nơi này hưng phấn vẻ đã qua , làng du lịch từ trên xuống dưới đều đi dạo được không sai biệt lắm , chỉ có thể trốn ở khách sạn phòng đấu địa chủ, rất nhiều người cũng có chút không sống được, nhưng bởi vì thời tiết, trường học lo lắng mưa to sẽ ảnh hưởng hồi trình các học sinh an toàn, chậm chạp không cho hồi trình.

Phương Viên nghĩ tới điều gì, kéo Hà Nguyệt Tâm cánh tay hưng phấn đề nghị: “Gọi ngươi ca ca tới đón ngươi nha, như vậy chúng ta liền có thể về sớm một chút .”

Hà Nguyệt Tâm bất đắc dĩ nói: “Đại ca của ta ở công ty đi không được, Nhị ca ra ngoài ghi tiết mục , Tam ca huấn luyện cũng bận rộn, còn lại một cái ca ca cũng theo chúng ta đồng dạng vây ở khách sạn không đi được.”

Đại ca cái này trận đặc biệt bận bịu, lập tức muốn đến cuối năm, hội nghị xếp được tràn đầy , Nhị ca trước đã đẩy đồng thời văn nghệ, còn dư lại dù có thế nào không thể đẩy, không thì vi ước , trong giới nhiều năm như vậy danh tiếng cũng đừng muốn . Tam ca trước trận luôn xin phép, làm trễ nãi huấn luyện, cái này trận mỗi ngày gia trường huấn luyện khi trưởng, muốn đem trước chậm trễ huấn luyện cho bổ trở về.

Hà Nguyệt Tâm buông tay nói: “Cho nên bọn họ là tới không được, đừng suy nghĩ.”

Vừa mới nói xong , phòng ăn cửa đột nhiên truyền đến một trận tiếng động lớn ầm ĩ, một đường hướng bên này lan tràn lại đây.

Hà Nguyệt Tâm mờ mịt ngẩng đầu nhìn lên, cầm đầu Hà Thúy Chi tây trang thẳng thớm, dáng người cao ngất khí chất tuyệt luân, không nhìn người chung quanh ánh mắt, bình tĩnh tại phòng ăn đảo qua, nhìn thấy Hà Nguyệt Tâm, biểu tình vừa chậm, cất bước chạy lại đây. Hà Tinh Hoài mang theo mũ cùng kính đen, đem cả người che được nghiêm kín, đều vẫn có vài màu bạc sợi tóc từ mũ bên cạnh lộ ra, không ít người lập tức nhận ra thân phận của hắn.

Hà Diễn Lạc mặc hưu nhàn vệ y, tản mạn đi tại cuối cùng, nhìn thoáng qua Hà Tinh Hoài hóa trang, không nhịn được nói: “Ta nói, ngươi liền không biết nhuộm tóc? Cái này mũ đeo cùng không mang đồng dạng.”

“Ta phát lượng nồng đậm, ngươi hâm mộ a? Lại nói ngươi biết cái gì, cái này màu tóc là ta xinh đẹp, cũng chỉ có ta có thể khống chế được. Nếu là không có cái này tóc, nhiều không đặc sắc a.”

Hà Thúy Chi tại hai người thần thương khẩu chiến trung, lộ ra dị thường ổn trọng.

Hà Nguyệt Tâm sững sờ nhìn xem vài người, nàng chân trước nói bọn họ không có khả năng đến, sau lưng bọn họ liền xuất hiện ?

Hà Thúy Chi quét Hà Nguyệt Tâm liếc chung quanh, nhíu mi nói: “Hắn nhân đâu?”

“Ai?”

Hà Tinh Hoài triệt khởi tay áo của bản thân, hùng hổ: “Mục Xuyên tên tiểu tử kia đâu? Ta đến sẽ sẽ hắn, ta cũng không tin , ta còn nhiều lần đều có thể thua bởi hắn.”

Hà Thúy Chi tra được cho Hà Nguyệt Tâm lớp học đồng học thăng cấp phòng người chính là Mục Xuyên, không chỉ như thế, Mục Xuyên còn như vậy trùng hợp cũng tại làng du lịch.

Biết được tin tức này sau, vài người đều nổ.

Lúc đầu cho rằng cách mạng đã lấy được thắng lợi, ai biết Mục Xuyên tiểu tử này, bị cự tuyệt sau còn như cũ tính tình đến chết cũng không đổi, còn chết quấn Hà Nguyệt Tâm.

Hà Thúy Chi hội nghị đổi ngày, Hà Tinh Hoài lại đẩy đồng thời văn nghệ, cho đạo diễn nói tốt một trận lời hay mới trấn an ở, Hà Diễn Lạc lại xin phép, điều kiện là sau bù thêm huấn luyện khi trưởng.

Bổ khi trưởng cùng người xin lỗi đều là tiểu ý tứ, trọng yếu nhất là, không thể nhường muội muội lại bị quấy rối !

Huống chi muội muội hoàn toàn liền không thích cái kia Mục Xuyên a!

Hà Diễn Lạc nhìn xem Hà Nguyệt Tâm biểu tình, hơi hơi nhíu nhíu mày: “Hắn nhân đâu?”

“Đi . Hắn… Chỉ là vừa vặn tới đây họp.” Hà Nguyệt Tâm nói.

Nghe Mục Xuyên đi , mấy người thở dài nhẹ nhõm một hơi. Chẳng lẽ Mục Xuyên thật sự chỉ là lại đây họp?

Bất quá Mục Xuyên không ở, bọn họ một đấm đánh vào trên vải bông, không khỏi có chút buồn bực.

Hà Tinh Hoài cau mày nói: “Các ngươi thu du hạng mục đều chơi xong , tại sao còn chưa đi?”

“Đổ mưa a, trường học không cho.”

Nếu có thể, nàng cũng nghĩ lập tức về nhà a.

Đến thời điểm là Hà Thúy Chi dùng gia trường Rolls-Royce đưa bọn họ ban đến , nhưng hồi trình thời điểm vẫn là ngồi trường học Bus, nếu bởi vì hạ mưa to, ngồi trường học Bus xảy ra sự cố, trường học là không đảm đương nổi , cho nên dứt khoát làm cho bọn họ tại cái này chờ vô ích.

Hà Diễn Lạc cười khẽ một tiếng: “Có chúng ta tại, ngươi còn lo lắng về nhà không được?”

Hà Nguyệt Tâm kinh hỉ ngẩng đầu, một bên Phương Viên trong mắt cũng lộ ra hưng phấn đến, Trịnh Viện thì là đầy mặt hâm mộ, có ca ca chính là tốt.

Hà Thúy Chi xoa xoa tóc của nàng: “Đi. Chúng ta về nhà.”

Bọn họ sớm có chuẩn bị, ngăn cản Mục Xuyên là một chuyện, càng trọng yếu hơn là, tiếp muội muội về nhà.

Hà Nguyệt Tâm lập tức trở về thu thập hành lý, nàng khẩn cầu ca ca, đem Phương Viên cùng Trịnh Viện cũng mang theo, Hà Thúy Chi không nói hai lời đồng ý .

Các nàng trở về phòng thu thập hành lý, lão sư bên kia chờ Đại ca đi thương lượng, nàng một chút cũng không lo lắng.

Xách rương hành lý xuống lầu thì không ít người đều lộ ra ánh mắt hâm mộ, các nàng cũng hảo muốn sớm điểm về nhà a, đáng tiếc không ai tới đón.

Hà Thúy Chi mở ra là một chiếc gia trường hình Rolls-Royce, trang bị mấy người vừa lúc.

Gặp mấy người lên xe, Hà Thúy Chi quay đầu lại hỏi nói: “Nhìn xem có hay không có bỏ sót cái gì?”

Hà Nguyệt Tâm mờ mịt chung quanh sau đó lắc đầu, Phương Viên Trịnh Viện, cùng với ba cái ca ca đều ở đây, hành lý cũng đều thu thập thỏa đáng .

Hà Tinh Hoài không nhịn được nói: “Nào có lậu cái gì, người đều đủ.”

Hà Diễn Lạc dứt khoát lưu loát: “Đi thôi, về nhà.”

Cách đó không xa, cùng Hà Nguyệt Tâm cùng năm cấp khác biệt ban, cả đêm đánh xong trò chơi, vừa ngủ ngủ trưa đứng lên đi phòng ăn ăn cơm Hà Lộ Từ, nghe trong phòng ăn không ít người nghị luận, nói Hà Nguyệt Tâm mấy cái ca ca đến đem nàng tiếp về nhà đi .

Hắn sững sờ buông đũa.

Ân? Có phải hay không có chỗ nào không thích hợp?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Lấy Nông Làm Gốc

Chương 89:


Công Giải điền lúa mì vụ xuân tưới đệ nhất nước thời điểm, Hoàng thái tử đại hôn đúng hạn cử hành.

Lúa mì vụ xuân tam diệp kỳ là tiến hành đâm nhánh, tuệ phân hoá mấu chốt thời kỳ, lúc này cần phân nước lớn nhất, nhất kịp thời, đệ nhất thủy năng hay không hợp thời là sản lượng hình thành mấu chốt.

Vẫn liền là như thế xảo, cùng Hoàng thái tử đại hôn đụng vào.

Hoàng thái tử đại hôn ngày đó, Lâm Phúc làm Lục phẩm quan văn cần phải tại Thừa Thiên Môn ngoài đứng, lấy hạ Hoàng thái tử nạp phi.

Bản thân bất lực tự mình nhìn chằm chằm tưới đệ nhất nước, Lâm Phúc chỉ có thể đem Truân Điền Tư lại cùng nông dân nhóm gọi cùng một chỗ, cẩn thận đưa ra tưới đệ nhất nước yêu cầu.

Vốn buổi tối mấy ngày cũng không có việc gì, chỉ là có kinh nghiệm lão nông nhóm nhìn thời tiết, ngôn mấy ngày nay mặt trời hội liệt, kia tưới đệ nhất nước liền không thể kéo.

“Ai…” Lâm Phúc thở dài.

“Thở dài cái gì?” Lâm Phưởng đến tìm muội muội, liền thấy nàng tả một tiếng thở dài phải một tiếng thở dài.

“Sinh hoạt không dễ.” Lâm Phúc lại thán.

Lâm Phưởng vỗ một cái muội muội trán, ở một bên ngồi xuống.

Lâm Phúc sờ sờ trán, khó hiểu nhớ tới bị Ngụy Vương gõ kia một chút, liền liếc Lâm Phưởng: “Nói chuyện liền hảo hảo nói chuyện, không nên động thủ động cước, trán của ta là có thể tùy tiện chụp ?”

Lâm Phưởng buồn cười: “Vì sao không thể tùy tiện chụp?”

Lâm Phúc hừ: “Ngươi cho rằng ngươi chụp là trán sao? Ngươi chụp là trí tuệ!”

Lâm Phưởng trầm mặc trong chốc lát, cười to: “Ha ha ha ha ha…”

Lâm Phúc cho cái liếc mắt khiến hắn tự mình đi trải nghiệm.

Lâm Phưởng lại là một trận cười, cười xong sau mới nhìn muội muội tại một cái tiểu bát trung trộn lẫn cái gì nước, hỏi: “Ngươi đây là đang làm cái gì?”

“Thu thủy tiên kiềm dung dịch.” Lâm Phúc đem bên cạnh một bao hạt giống lấy tới, nói: “Dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, làm chút không hạt dưa hấu.”

Lâm Phưởng không hiểu Lâm Phúc tại loay hoay này đó, hắn hôm nay đến tìm nàng là có khác nói.

“Vĩnh ninh phường tòa nhà chuẩn bị xong?” Lâm Phưởng hỏi.

Vĩnh ninh phường tòa nhà chính là Lâm Phúc chuẩn bị cho Hoằng Nông huyện Lâm gia thôn a cha a nương , cố ý tuyển cùng Lâm Gia Huệ ở sùng hiền phường cách năm cái tung phố trong phường, không tính quá xa, nhưng là không phải có thể mỗi ngày lủi môn khoảng cách, mặt mũi bên trong đều bận tâm đến .

“Đã sớm làm cho người ta đi quét sạch sẻ, tất cả dụng cụ người ở cũng an bày xong.” Lâm Phúc vừa nói vừa đem dưa hấu hạt giống phân nhị phần, một phần ném tới thu thủy tiên kiềm dung dịch bên trong đi.

“Lâm gia thôn khi nào đến kinh thành, vi huynh cùng ngươi một đạo đi đón.” Lâm Phưởng nói.

“Đi a, ” Lâm Phúc cười: “Lại kêu lên Lâm Gia Huệ.”

Lâm Phưởng nhíu mày: “Nàng nguyện ý đi?”

Hắn nhưng là nghe nói , triều đình muốn phong thưởng nàng Lâm gia thôn cha mẹ đẻ, nàng tại trong nhà ngã đồ vật.

Như thế một phong thưởng, cũng chính là triều đình nhận thức nàng nhà ngoại vì Quắc Châu Hoằng Nông huyện Lâm gia thôn người nông dân, mà không phải Tây Hà Lâm thị Đông Bình Hầu phủ.

Từ đây nàng chính là Đông cung xuất thân thấp nhất thiếp phi.

Nàng từ ý thức được bị từ gia phả xóa đi tên, dưỡng nữ mang ý nghĩa gì bắt đầu, liền kế hoạch chính mình đường ra. Nàng biết mình cho dù là gả vi chính đầu nương tử, vị hôn phu chỉ sợ không phải hàn môn chính là không tiền đồ thứ tử. Một khi đã như vậy, nàng không làm được cao quý chính đầu nương tử, liền làm cao quý nhất thiếp.

Nàng chuyên tâm hướng lên trên đi, không hề đề cập tới thân thế của mình.

Nhưng nàng không đề cập tới, không có nghĩa là người khác không

Đề ra.

Triều đình ý chỉ đã hạ, ai cũng cải biến không xong, Lâm Gia Huệ hận độc Đông Bình Hầu phủ, đặc biệt hận độc Lâm Phúc.

Đều là bọn họ, đều là bọn họ nhường nàng biến thành một trò cười.

Ngay cả Đông cung phái tới chỉ bảo lễ nghi tư thì nữ quan cũng dám dùng cái này sự tình chuyện cười nàng.

Được triều đình lấy hiếu trị quốc, hiếu đạo lớn như ngày, Lâm Gia Huệ một vạn cái không nghĩ nhận thân sinh phụ mẫu, một vạn lẻ một nàng cũng phải kiên trì nhận thức hạ cùng hiếu thuận.

Hoàng thái tử đại hôn ngày đó, bô trước canh ba, Lâm Phúc một thân xanh lá đậm quan phục tay cầm hốt bản đứng ở phố nhỏ chi nam, theo điển nghi hát uống bái hạ, trong lòng nhớ thương nàng lúa mì vụ xuân đệ nhất nước.

Thái tử Tần Tranh bái qua Hoàng đế Hoàng hậu sau, bô khi xuất phát, đi thân nghênh thái tử phi.

Sau chính là Đông cung, Lễ bộ chờ nha môn chuyện, Lâm Phưởng bởi vì tướng mạo tuấn tú, tuổi trẻ tài cao, cùng kinh thành đệ nhất tài tử Cao Củng chờ tuấn tú tài cao lang quân nhóm cùng nhau tạo thành tấn người, phụng Hoàng thái tử thân nghênh.

Đã không có chuyện gì Lâm Phúc đi bộ rời đi Thừa Thiên Môn, hôm nay thái tử đại hôn, thành Trường An trong không giới nghiêm ban đêm. Không chỉ không giới nghiêm ban đêm, còn các nơi giăng đèn kết hoa, các trong phường trung rất nhiều cửa hàng cũng chưa đóng cửa, người ta lui tới xuyên qua trong đó, vô cùng náo nhiệt.

Rời đi Thừa Thiên Môn, từ Chu Tước môn ra hoàng thành, đã nghe đến nhất cổ thìa là vị, tinh tế phân biệt, là quang lộc phường truyền tới .

Ngô, rất đói.

Đang tại trưởng vóc dáng Lâm viên ngoại được kinh không được đói.

“Lâm Phúc.”


— QUẢNG CÁO —

Sau lưng truyền đến một tiếng gọi, Lâm Phúc quay đầu, thấy là Ngụy Vương.

“Thỉnh vương gia an.” Lâm Phúc chắp tay, tùy ý hỏi: “Vương gia sao không đi phụng thái tử thân nghênh?”

Tần Tung lắc đầu, nói: “Huynh đệ chúng ta mấy người đều không đi.”

Lâm Phúc cười cười, mời nói: “Vừa lúc hạ quan đói bụng, nghe quang lộc phường trong có mỹ vị, vương gia như vô sự, cùng nhau như thế nào?”

“Tốt.” Tần Tung đáp ứng nhanh chóng.

Hai người mang theo hộ vệ đi quang lộc phường trong đi, nghe kia thìa là vị tìm đến một nhà môn mặt rất tiểu quán ăn, hỏi chủ quán, không bao lâu, dùng tăm tre chuỗi khởi xâu thịt được bưng lên đến.

Điếm lão bản cười ha hả nói: “Tiệm chúng ta tiểu làm không dậy lung linh trân khí đỏ cừu cành trượng, nhưng chúng ta cái này đỏ cừu cành chuỗi nhưng là cùng đỏ cừu cành trượng dùng giống nhau như đúc hương liệu làm được , cam đoan một cái vị.”

“Cái gì giống nhau như đúc hương liệu?” Lâm Phúc cầm lấy Chu triều bản nướng chuỗi, cắn một cái, cay vị là dùng thù du nước điều ra tới, có tia tia cay đắng, còn thả hoa tiêu, đại khái là thả nhiều, tốt ma, thìa là vị cơ hồ có thể không đáng kể.

“An tức hương a.” Điếm lão bản thần thần bí bí nói: “Lung linh trân khí đỏ cừu cành trượng chính là thả an tức hương, mới như vậy hương . Cũng chớ xem thường cái này hương.”

Lâm Phúc: “…” Ta không có xem nhẹ cái này hương, ta chỉ là nhìn lão bản ngươi tốt keo kiệt, chỉ thả cay sao tí xíu.

Tần Tung cũng ăn một miếng, xem như biết Lâm Phúc kia đầy mặt một lời khó nói hết biểu tình là vì cái gì .

Hắn ném một phen kim lõa tử cho điếm lão bản, nói: “Ngươi cái này an tức hương thả cùng không thả cũng không khác biệt, số tiền này đủ chưa?”

Điếm lão bản nâng kim lõa tử, cười đến thấy răng không thấy mắt: “Go go go, xin khách quan chờ một chút.”

Lâm Phúc triệt xong một chuỗi Chu triều nướng chuỗi, lời bình Tần Tung ném kim lõa tử hành vi: “Như vậy một phen vàng đều có thể mua một hộp lớn an tức hương , quá lãng phí . Cầm một hộp lớn an tức hương, ta đều có thể nướng một đầu đỏ cừu cành trượng .”

“Ăn vui vẻ liền tốt.” Tần Tung nói.

“Nhưng là tiền cho vô lương gian thương, ta cũng không phải rất vui vẻ a.” Lâm Phúc đầy mặt đau lòng tiền tài.

Tần Tung ngón trỏ phải giật giật, mạnh một chút nắm chặt thành quyền, đến tại bên môi thấp ho một tiếng: “Ta đây mua thượng nhất hộp an tức hương, ngươi để nướng đỏ cừu cành trượng, như vậy liền không lãng phí, cũng sẽ không đem tiền cho vô lương gian thương .”

“Như thế.” Lâm Phúc gật đầu, một lát sau, phản ứng kịp, mắt hạnh trợn lên: “Ta nướng?”

Tần Tung nhìn Lâm Phúc mặt một lát, cúi đầu bưng lên chủ quán đưa tới xanh biếc kiến uống rượu một ngụm lớn.

“Ta cũng sẽ không nướng cừu cành trượng, ta chỉ biết ăn.” Lâm Phúc chi tiết miêu tả tài nấu nướng của mình có bao nhiêu nát nhừ.

“Ngươi lần trước tại ta quý phủ nướng lộc thịt không phải rất tốt.” Tần Tung nói.

“Lộc thịt là miếng thịt, nướng toàn cừu là nguyên một đầu cừu, kia không giống nhau.” Lâm Phúc nói.

“Thật sẽ không?” Tần Tung hỏi.

“So chân kim còn thật!” Lâm Phúc liền kém giơ tay lên thề.

“Ta đây nướng, ngươi ăn.” Tần Tung nói.

“Tốt!” Lâm Phúc đồng ý được nhanh chóng.

Tần Tung nhẹ nhàng cười một tiếng.

Lâm Phúc: ! ! !

Nàng thở dốc vì kinh ngạc, cúi đầu bưng lên chủ quán đưa tới xanh biếc kiến uống rượu một ngụm lớn.

Khó trách Ngụy Vương muốn để cái râu quai nón, sắc đẹp hoặc người, sắc đẹp lầm người.

Lâm · nhan cẩu · phúc lại đổ một bát lớn xanh biếc kiến rượu.

“Đừng uống say .” Tần Tung ngăn cản Lâm Phúc một chút.

“Khụ khụ.” Lâm Phúc để chén rượu xuống, ngắm một chút Ngụy Vương thần nhan, ngó mặt đi chỗ khác, giống như vô tình hỏi: “Vương gia như thế nào không để râu ?”

Tần Tung sờ soạng một chút chính mình cằm, “Như vậy rất tốt.”

Rõ ràng là “Như vậy đẹp quá”, lâm · nhan cẩu · phúc ở trong lòng bồi thêm một câu.

Điếm lão bản lúc này đem nhiều thả chút thìa là nướng chuỗi bưng lên, cười ha hả nói tiếng khách quan chậm dùng.

Lâm Phúc ăn một chuỗi nướng thịt dê, cuối cùng có trong vị .

Vừa ăn nướng chuỗi, Lâm Phúc biên tùy ý nói với Tần Tung mình ở đào tạo không hạt dưa hấu sự tình.

Cái gì gấp đôi thể, bốn lần thể, gấp ba thể , Tần Tung nghe không hiểu, nhưng không gây trở ngại hắn cổ động, “Đối đãi ngươi không hạt dưa hấu bồi dưỡng được đến, nhất định muốn đưa cho ta nếm thử.”

“Đó là đương nhiên.” Lâm Phúc nói: “Bất quá chờ đào tạo đi ra muốn ba năm, ta tặng cùng bệ hạ sau, thứ hai liền cho ngươi đưa đi.”

Tần Tung: “…”

Đi đi, có thành quả tự nhiên muốn thứ nhất hiến cho hoàng đế.


— QUẢNG CÁO —

Sau đó Lâm Phúc còn nói khởi nàng tiểu mạch.

“Lúa mạch non lớn siêu khỏe mạnh .” Nàng kiêu ngạo nói, giọng điệu phảng phất đang khích lệ nhà mình lớn rắn chắc hài tử đồng dạng.

Cùng mời Tần Tung ngày mai cùng đi Công Giải điền nhìn nàng miêu.

Tần Tung nghĩ ngợi, thiên ngưu vệ cũng không đại sự, liền hẹn xong dùng xong hành lang thực liền đi.

Sau khi ăn xong, từ quang lộc phường đi ra, hai người cũng không vội vã trở về, khó được không giới nghiêm ban đêm, cũng chậm ung dung trên con đường lớn đi tới tiêu thực.

“Đúng rồi, ngươi nhanh cập kê a.” Tần Tung bỗng nhiên nói.

“Đúng không, sáu tháng cuối năm.” Lâm Phúc nói.

“Đến lúc đó ta đưa ngươi một phần cập kê lễ.”

“Ta đây trước hết cám ơn vương gia .”

“Ân.”

Hai người không có lời nói, chậm ung dung sóng vai đi.

Một lát sau, Tần Tung giống như vô tình hỏi: “Ngươi sắp cập kê , nhà ngươi lão thái thái không cho ngươi nhìn nhau người ta sao?”

“Sớm trước liền ở nhìn nhau , ” Lâm Phúc cười nói: “Bất quá toàn kinh thành cũng không người dám lấy ta, nhà ta lão thái thái sốt ruột mấy tháng, hiện tại hẳn là đã thấy ra… Đi.”

Tần Tung thoáng có chút kinh ngạc: “Như thế nào sẽ…”

Chợt lại không có lời nói.

Trong kinh vọng tộc cưới vợ suy tính rất nhiều, Lâm Phúc như vậy mỗi ngày ở trong triều đi lại, nào có ở không quản cái gì nội trạch người hầu, trong phủ quỹ, phụng dưỡng cữu cô, cùng hòa thuận chị em dâu càng là không thể nào nói đến.

“Vậy ngươi hôn sự…”

“Ta không quan trọng a, ta đối thành thân cũng không phải rất cảm thấy hứng thú. Cùng một cái chưa thấy qua vài lần người thành thân, nói chuyện cũng nói không đến cùng một chỗ, như vậy hôn nhân ta được chịu không nổi. Nếu hắn một nhà còn dùng tam tòng tứ đức yêu cầu ta, đem ta ấn ở bên trong trạch trong, cho hắn nuôi thiếp thất, cho hắn nuôi thứ tử, ta sợ ta một ngày kia không thể nhịn được nữa, hội đại khai sát giới.”

“…”

“Thế giới bên ngoài nhiều rộng lớn, dựa vào cái gì ta liền không thể khắp nơi đi đi nhìn xem.”

“… Ngươi nói được đối.”

“Vương gia như thế nào hỏi chuyện này đến?” Lâm Phúc nháy mắt mấy cái, nghĩ đến Tần Tung có vẻ đã sớm tới muốn thành hôn tuổi tác , liền hỏi: “Chẳng lẽ, là bệ hạ thúc hôn vương gia?”

Tần Tung: “…”

Lâm Phúc hắc cười một tiếng: “Vương gia sợ rằng hôn?”

“Sợ rằng hôn?” Tần Tung lắc đầu sau lại gật đầu, nói: “Ta cũng không nghĩ cưới một cái chưa thấy qua vài lần, lời nói cũng nói không đến cùng một chỗ , ta sợ ta một ngày kia không thể nhịn được nữa, hội đại khai sát giới.”

Lâm Phúc: “…” Sao chép đáng xấu hổ!

Đi bá, không hổ là huyết chiến sa trường qua thân vương, nói lên đại khai sát giới đến thật là đằng đằng sát khí, liền rất kiêu ngạo.

“Ta đây Chúc vương gia sớm ngày tìm đến chân ái.”

Tần Tung quay đầu, nghiêm túc nhìn Lâm Phúc một chút, bấm tay tại nàng trên trán gõ nhẹ một cái.

Lâm Phúc che trán, kháng nghị nói: “Ngươi biết ngươi đây là gõ cái gì sao? Là trí tuệ!”

Tần Tung bật cười.

Lâm Phúc: “…”

Không được tự nhiên quay đầu đi, lòng nói: Nếu không phải nhìn ngươi nhan tốt; cười đến đẹp mắt, ta sẽ không dễ dàng bỏ qua . Ít nhất cũng phải oán giận được ngươi hoài nghi nhân sinh.

Không sai, nhan cẩu chính là như thế không có nguyên tắc.

“Đến .” Tần Tung nói.

Lâm Phúc nhìn lên, đã đến nhà mình phủ đệ Ô Đầu Môn trước.

Di, vậy mà bất tri bất giác từ quang lộc phường đi thẳng trở về, vừa mới có đi xa như vậy đường sao?

Lâm Phúc đối Tần Tung chắp tay, nói ra: “Ta đây sẽ không tiễn vương gia , ngày mai gặp.”

Tần Tung hồi lấy chắp tay: “Ngày mai gặp.”

Nhìn theo Lâm Phúc vào Đông Bình Hầu phủ, mới để cho điển quân đem dắt lấy đến.

Lên ngựa, hồi phủ.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 89:


« Trở Về Điền Viên » thứ tư kỳ ra , bởi vì trước Chung Trì Tân đột nhiên tại weibo làm sáng tỏ hắn cùng Tô Khinh Y cũng không quen thuộc, dẫn đến hiện tại lại đến nhìn cái này kỳ bên trong, Tô Khinh Y có chút giống như thật mà là giả lời nói nhường bạn trên mạng cái nhìn không đồng nhất.

Có lẽ là thứ ba kỳ kinh hỉ lễ vật quá mức 'Kinh hỉ', Hạ Chấn cùng Tô Khinh Y tại thứ tư kỳ thu trung có chút quá dụng lực độ cảm giác, mà Chung Trì Tân cùng Khương Diệp như cũ mỗi ngày dựa theo chính mình tiết tấu qua.

Hai cái đội cơ bản góp không đến một khối, đối màn ảnh, Tô Khinh Y thường thường muốn cue một lần Chung Trì Tân, kỳ thật cùng phía trước tam kỳ cũng không có cái gì khác nhau, nhưng từ lúc Chung Trì Tân weibo nói xong câu nói kia sau, lại đến nhìn liền rất kỳ quái .

【 lời nói thật sự rất mập mờ, rõ ràng hai người đều không quen thuộc, nếu là lời này Khương Diệp mà nói còn có thể tin một chút. 】

【 cho nên… Tô Khinh Y vì cái gì lão muốn nói như vậy? Thiệt thòi ta trong tâm trong thích nàng như vậy. 】

【 khó trách mỗi lần Tô Khinh Y nói loại lời này thời điểm, bên cạnh chỉ có những người khác, không có ca ca, là sợ bị vạch trần sao? 】

【 Tô Khinh Y cùng Hạ Chấn hai người làm tiết mục tốt hợp lại, nhưng ta còn là thích một cái khác đội, Chung Trì Tân cùng Khương Diệp mới phù hợp cái này đương tiết mục nguyên ý đi. 】

【 ta không nhìn , chờ tiết mục truyền bá ra xong sau, xin nhờ cắt thành hai bản, ta muốn nhìn Khương Diệp cùng Chung Trì Tân cái này đội . 】

【 thêm một, bọn tỷ muội, vị nào lương thiện UP chủ cắt nối biên tập xong hậu ký được đá ta một jio! 】

【 ha ha ha ha, Khương Diệp mặt ngoài nói muốn ăn Khương Tiểu Đậu, ngầm lại thường thường cho nó đồ ăn, miệng ngại thể chính trực! 】

【 rất hâm mộ ca ca cùng Khương Diệp hai người sinh hoạt trạng thái, cảm giác đặc biệt ấm áp. 】

【 ta tại tiết mục này trong thấy được ca ca nhân thê tiềm chất, cạc cạc cạc. 】

Thứ tư kỳ thỉnh khách nhân là văn nghệ giới người chủ trì, lấy cay độc hài hước nổi danh, Tô Khinh Y cùng Hạ Chấn dậy thật sớm đi chợ mua thức ăn, bọn họ cái này đội thiếu tiết mục tổ không ít nợ, mặt sau tiết mục tổ phóng khoáng nhất mã, cho bọn hắn mượn một khoản tiền đi khẩn cấp.

Mà Chung Trì Tân cùng Khương Diệp không cần vì tài chính phát sầu, cứ theo lẽ thường đi câu cá, xác thực nói là Chung Trì Tân thích câu cá, Khương Diệp không thể không theo hắn, sau lưng còn theo đuôi một cái tiểu kê con.

【 ha ha ha, Tiểu Đậu vì cái gì như vậy kiên cường, tiểu ngắn chân chạy nữa nhanh lên, nhất định có thể đuổi kịp . 】

【 Khương Diệp đại khái là này dòng suối nhỏ phu quét đường, mỗi ngày câu đi lên nhiều như vậy rác. 】

Không sai biệt lắm câu một buổi sáng, hai người chuẩn bị thu thập cần câu trở về, Chung Trì Tân không cẩn thận đem dây câu quấn ở Khương Diệp tóc thượng, hắn lập tức buông xuống cần câu, nhường Khương Diệp không nên động, đứng ở trước mặt nàng, khom lưng ý đồ đi giải mở ra cái kia kết.

【 nhìn xem liền cảm thấy đau, kia dây câu khẳng định đặc biệt nan giải mở ra. 】

【 nếu như là ta, khả năng một kéo đi xuống là được. 】

【 bọn họ tại bên dòng suối, nơi nào đến kéo. 】

Đang lúc mọi người vì Khương Diệp đổ mồ hôi thì Khương Diệp đẩy đẩy Chung Trì Tân, khiến hắn lui ra phía sau, tiếp nâng tay đem chính mình tóc giả tháo xuống.

【… A, quên nàng đeo tóc giả. 】

【 tóc dài điểm, ô ô ô, rõ ràng tóc loạn như vậy, vì cái gì vẫn là đẹp mắt? 】

Khương Diệp lấy xuống tóc giả thì Chung Trì Tân rõ ràng cũng ngây ngẩn cả người, một lát sau mới phản ứng được.

Cầm trong tay tóc giả, Khương Diệp cúi đầu đem dây câu cùng tóc giả tách ra, hai người mới cùng nhau trở về đi.

【 không khác nói, Khương Diệp nhất cử nhất động thật sự tốt hảo hán, ha ha ha, nếu là ta là nàng nhất định sẽ không bắt lấy tóc giả. 】

【 không sai, tay chân khép lại, ngồi hảo, chờ ca ca hỗ trợ. 】

【 đột nhiên tốt thương tâm, ta cảm thấy Khương Diệp cực giống lãnh khốc vô tình, trầm mặc ít lời xú nam nhân, đối với chúng ta ca ca một chút không động tâm, ô ô ô, Khương Diệp có thể hay không đối ca ca ôn nhu một chút! 】— QUẢNG CÁO —

【nsdd, rõ ràng chán ghét nhất những cô gái khác cách ca ca quá gần, nhưng ta muốn nhìn Khương Diệp đối ca ca ôn nhu một chút. 】

【 ta cũng nghĩ, hai người bọn họ nhìn xem tốt đáp. 】

【 sách, Chung Trì Tân vừa đánh mặt nào đó ngôi sao nữ, lại có người đưa tới cửa? 】

【 người sáng suốt đều có thể nhìn ra ca ca đối Khương Diệp cùng Tô Khinh Y khác nhau đi. 】

【 ha ha, nam nhân thật là nông cạn, ai đẹp mắt điểm liền đối với người nào tốt; Tô Tô thật là nhìn lầm người. 】

【 rốt cuộc nào đó gia phấn chịu thừa nhận chính mình chính chủ lớn không bằng người , còn tưởng rằng các ngươi chính chủ vẫn cào tại cái gì tiên nữ trên vị trí nguy hiểm đâu. 】

Thứ tư kỳ tiết mục truyền hình xong sau, Tô Khinh Y thành công thượng hot search, lần này còn ngăn chặn Khương Diệp cùng Chung Trì Tân đề tài, hơn nữa không phải nàng tiêu tiền đi lên .

Đáng tiếc, Tô Khinh Y cũng không muốn.

“Ép không đi xuống?” Tô Khinh Y rõ ràng hoảng sợ , nàng tại trong vòng như vậy, vẫn là lần đầu tiến lên tam hot search phía dưới một mảnh tiếng mắng. Qua lại có cái gì phản đối tin tức đều chỉ biết bị đè xuống, dậy không nổi sóng gió.

“Đã ở tận lực tìm người ép.” Người đại diện bớt chút thời gian nói một câu, rồi lập tức đi gọi điện thoại.

Tô Khinh Y ngồi xuống, tố chất thần kinh giống đảo phía dưới bình luận, nàng vẫn thích xem weibo phía dưới bình luận, thích xem bạn trên mạng nói nàng lớn tiên, nói nàng so mặt khác nữ minh tinh muốn càng đẹp.

Hiện tại phía dưới bình luận giễu cợt vô cùng, Tô Khinh Y một mặt trong lòng không tiếp thu được, một mặt nhanh chóng đảo.

【 lần đầu phát hiện Tô Khinh Y làm như vậy làm, đến cùng trước kia vì cái gì sẽ cho rằng nàng tươi mát thoát tục? 】

【 cái này không phải là ổn thỏa ổn thỏa bạch liên kỹ nữ sao? Đồng tình Chung Trì Tân một giây, quá thảm , thường thường muốn bị lôi ra đến cue một cue. 】

【 Tô Tô nơi nào đắc tội các ngươi ? Đều là fans qua đầu, đừng trách tại chính chủ trên người được không? Tô Tô cũng là vô tội . 】

【emmm, nếu chỉ là fans khắp nơi loạn đập cp khiến người ta ghét, vậy còn thật không người sẽ nói Tô Khinh Y, tự mình đi nhìn « Trở Về Điền Viên », xem xem ngươi gia Tô Tô có phải hay không chủ động cố ý nói gạt bạn trên mạng. 】

【 trước kia sớm nói qua Tô Khinh Y trang , không các ngươi trong tưởng tượng như vậy tiên nữ, cố tình các ngươi không ai tin. 】

【 tuy rằng Tô Khinh Y thường xuyên đề ra Chung Trì Tân, cũng không có nghĩa là cái gì đi, nam chưa lập gia đình nữ chưa gả, không cho phép Tô Khinh Y thích Chung Trì Tân sao? Cái này có cái gì trang? Thích một người tự nhiên sẽ thường xuyên đề ra hắn. 】

【 ca ca cũng không thích có người tại màn ảnh trước mặt thường thường đề ra hắn. 】

“Lại đợi vài giờ, hot search khả năng cũng sẽ bị áp chế đến.”

“Vài giờ?” Tô Khinh Y mạnh đứng lên, khó chịu nói, “Vài giờ, mọi người đã giễu cợt một lần.”

Người đại diện trầm mặc một hồi nói: “Còn có tám kỳ không phát hình ra ngoài, dựa theo trước ngươi thực hiện, mỗi lần truyền bá ra ngươi đều phải bị lấy ra 'Roi thi' một lần.”

Chẳng ai ngờ rằng tại Chung Trì Tân sẽ đột nhiên phát weibo làm sáng tỏ hắn cùng Tô Khinh Y quan hệ, nhất là Chung Trì Tân không dùng thường phát weibo, hắn vừa xuất hiện, trên cơ bản dư luận đều sẽ đổ hướng hắn bên kia, không có người sẽ tin tưởng Tô Khinh Y.

“Vậy làm sao bây giờ?” Tô Khinh Y thần sắc trắng bệch, nàng hiện tại cực hận Khương Diệp.

Nếu không phải Khương Diệp lâm thời cắm, nàng tự nhiên có thể cùng Chung Trì Tân đứng ở một đội, liền sẽ không rơi xuống bây giờ tình trạng.

Người đại diện bỗng nhiên nở nụ cười: “Trước ngươi chụp kia mấy tấm ảnh chụp đâu? Cho ta.”

Nếu muốn ép weibo hot search, đương nhiên là muốn dùng mặt khác càng kình bạo hot search đi ép.— QUẢNG CÁO —

Tô Khinh Y cùng chính mình người đại diện liếc nhau, rất nhanh hiểu được ý của nàng, xoay người đem mình trước tại thành phố W chụp được mấy tấm ảnh chụp cho người đại diện.

Rạng sáng 3h một cái hot search bắt đầu không ngừng kéo lên, mãi cho đến đạt hot search bảng thứ nhất, mặt sau theo tinh hồng 'Bạo' tự.

Hot search tên cũng hết sức hấp dẫn bát quái quần chúng: # Khương Diệp đêm khuya thượng một nam tử xe #

Thời điểm, tất cả bình thường nghỉ ngơi người trên cơ bản đều ở đây nghỉ ngơi, Hùng Úc đồng dạng cũng ngủ .

Đợi đến buổi sáng lúc năm giờ rưỡi sự tình đều phát tán phát trên vạn, Hùng Úc mới phát hiện, lúc này từ trên giường xoay người mà lên, cho công ty quan hệ xã hội gọi điện thoại.

Thời đại văn hóa lập tức tuyên bố thứ nhất thanh minh, hy vọng nhóm người nào đó không muốn đi ra bịa đặt chính mình dưới cờ nghệ nhân.

Nghe nói cái này ảnh chụp là từ một vị bạn trên mạng bên kia truyền lại đây , bạn trên mạng suy tư rất lâu mới quyết định vạch trần Khương Diệp đích thật bộ mặt.

Trên weibo phát ảnh chụp không giống mặt khác trong vòng chuyên nghiệp Cẩu Tử đánh ra đến loại kia mơ mơ hồ hồ, bao khỏa nghiêm kín còn phải đánh phóng đại đồ đồng dạng, liền mấy tấm di động đánh ra đến ảnh chụp, mười phần rõ ràng, có thể thấy rõ Khương Diệp gò má còn có nàng lên xe trước quay đầu lại lộ ra chính mặt, cùng với đứng ở bên cạnh nàng cử chỉ thân mật trung niên nam nhân bụng to.

Bạn trên mạng nơi nào sẽ tin Thời đại văn hóa một tờ giấy thanh minh.

【 thật ghê tởm, không nghĩ đến Khương Diệp là người như thế, khó trách trước có người nói nàng là cái tài nguyên cà phê, hiện tại xem ra cũng không có nói sai. 】

【 sách, quả nhiên trong giới không mấy cái sạch sẽ . 】

【 nôn! Nghĩ đến nữ nhân như vậy cùng ca ca cùng nhau tổ đội, còn hưởng thụ ca ca cho nàng nấu ăn, ta liền phun ra. 】

【 bất quá là mở ra chân, liền có thể hưởng thụ đến giới giải trí các loại tài nguyên, còn có thể cùng trong vòng tối đỉnh cấp nam thần cùng nhau thu tiết mục, mập mờ đến mập mờ đi, thật tốt. 】

【 tra xét cái này biển số xe, cái này kim chủ là cái quặng lão bản đâu, thê tử mất sớm, chỉ có một nữ nhi, tuổi tác cùng Khương Diệp không chênh lệch nhiều. 】

【 y, đồng dạng tuổi, có ít người cũng đã làm tới mẹ kế. 】

Tô Khinh Y cùng người đại diện cả đêm không có ngủ, nhìn xem Khương Diệp hot search đi lên, quan sát phía dưới các loại thuỷ quân mang đi bình luận, cuối cùng trước hừng đông sáng, Khương Diệp đã bị đinh ở sỉ nhục trụ thượng.

“Ta muốn phát một cái weibo.” Tô Khinh Y tắm rửa xong đi ra, khoác tơ tằm áo ngủ, rót cho mình ly rượu đỏ, chậm rãi nói.

Người đại diện theo bản năng nhíu mày: “Lúc này phát cái gì weibo, thật vất vả của ngươi nhiệt độ bị đè xuống.”

Tô Khinh Y cười nhạo một tiếng: “Tìm như vậy marketing công ty, phát ra trong tay ta những hình này, chỉ vì ép ta phản đối tin tức không đáng giá. Vừa lúc, nam chưa lập gia đình nữ chưa gả , thời đại mới nữ tính lớn mật thỉnh cầu yêu thế nào?”

Người đại diện suy tư một hồi nói: “Ngươi nghĩ… Theo đuổi Chung Trì Tân?”

Tô Khinh Y chạm người đại diện trước mặt cốc rượu, nâng tay chép miệng một ngụm nhỏ hồng tửu: “Không tốt sao?”

Buổi sáng sáu giờ làm, trời trong Tô Tô phát ra weibo: 【 xin lỗi, vừa mới tỉnh lại. Nguyên bản không nghĩ chiếm dụng quần chúng tài nguyên, nhưng có một số việc vẫn dấu ở trong lòng chưa nói, nếu bị mọi người phát hiện, cũng chỉ tốt thẳng thắn. Là, ta thích một người rất lâu , mỗi lần nhận được tin tức muốn hợp tác với hắn, đều sẽ kích động đến mất ngủ. Cho tới nay đều cho rằng chính mình giấu rất khá, hiện tại mới phát hiện căn bản không giấu. Xin lỗi, nhường ngươi cảm thấy không được tự nhiên. 】

Một cái weibo không có @ bất luận kẻ nào, nhưng người sáng suốt gặp qua ngày hôm qua Tô Khinh Y treo tại mặt trên hot search đều biết nàng thích ai, huống chi còn có đại phấn ra mặt mang tiết tấu.

【 trời ạ, rất đau lòng Tô Tô, rõ ràng chỉ là thích một người mà thôi, nàng lại không có làm gì sai. 】

【 ca ca ưu tú như vậy, Tô Tô đương nhiên là thích hắn mới nhất thời khó có thể khắc chế, so với người nào đó mượn chính mình tư sắc thượng vị, cố ý tiếp xúc ca ca, ai càng xấu xí không cần nói cũng biết. 】

【 duy trì Tô Tô, thích một người căn bản không có sai nha. 】

【 ca ca mở to mắt nhìn rõ ràng người đi, chớ bị người che đậy, Tô Tô mới là thật tâm người kia. 】

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 89:


【 dương lửa phù 】 lửa chuyên đốt âm vật này, Từ Dẫn Chu thân mang sát khí, lại là ngày âm chi thể, một khi bị đụng tới sợ là muốn diễn biến thành hoả táng hiện trường.

Thẩm Như Như muốn ngăn ở Liên Vụ, nhưng là nàng chỗ đứng có điểm xa căn bản không kịp. Liên Vụ sớm có chuẩn bị, hắn từ ban đầu vẫn nhìn chằm chằm Từ Dẫn Chu chờ đợi thời cơ, nắm lấy cơ hội sau phóng ra động tác lưu loát mà nhanh chóng, làm cho người ta hoàn toàn tránh né không ra.

Từ Dẫn Chu dứt khoát liền không trốn, hắn đứng ở tại chỗ dưới chân không chút sứt mẻ, vươn ra một bàn tay hướng về phía trước nhẹ nhàng đẩy, một cổ hiệp sát khí gió lạnh từ hắn lòng bàn tay trào ra nhào vào Liên Vụ trên người. Liên Vụ bước chân nháy mắt ngưng trệ một chút, trán hỏa thiêu được càng thêm lợi hại , hắn lung lay, đáy mắt nổi lên một mảnh tinh hồng, tiến công động tác trở nên càng thêm hung mãnh.

Từ Dẫn Chu thừa dịp hắn ngưng trệ nháy mắt nghiêng người tránh khỏi kia một chút công kích, theo sau lại lợi dụng lòng bàn tay đánh ra sát khí cho hắn trán lửa thêm củi. Lửa càng vượng, hắn đối với này cỗ thân thể khống chế lại càng chịu ảnh hưởng, nhịp bước dần dần bắt đầu lảo đảo đứng lên.

Hai người dây dưa tại, Thẩm Như Như nhân cơ hội cầm ra một cái 【 Dẫn Hồn phù 】 đánh vào Liên Vụ trên lưng, vốn là đã không ổn hồn phách triệt để từ trong cơ thể thoát ly đi ra, cháy thành một đoàn hỏa cầu. Hỏa cầu tản ra cực nóng nhiệt độ, tại không lớn trong phòng chạy trốn tứ phía, phát ra chói tai kêu thảm thiết. May mà hỏa cầu tuy rằng nhiệt độ cao, nhưng không biết nấu đến những vật khác.

Bùi Y rơi vào hôn mê, trận pháp không ai khống chế liền mất đi tác dụng, lúc này nếu có người từ ngoài cửa phòng trải qua liền sẽ nhìn đến trong phòng quỷ dị hình ảnh.

“Tốc chiến tốc thắng đi, trong chốc lát bị người nhìn đến liền nói không rõ .” Thẩm Như Như thúc giục nói, “Mau đưa Tam Thanh Trản lấy ra.”

Bách Lý Thanh đã tỉnh hồn lại, sờ sờ túi tiền cùng ba lô, mặt lộ vẻ xấu hổ, “Còn giống như đặt ở Vô Thù chỗ đó, ta cho hắn phát cái tín hiệu.” Nói từ trong túi lấy ra một viên tròn vo màu đen hoàn tử, mặt trên có cái lửa dẫn, nhìn xem giống cửa trường học trong quầy hàng bán một khối một viên món đồ chơi.

Hỏa cầu còn tại chung quanh tán loạn, hắn trốn đến bên cửa sổ đang muốn đốt lửa dẫn, trên hành lang truyền đến một trận tiếng bước chân, nguyên bản canh giữ ở dưới lầu tiếp ứng Bách Lý Vô Thù từ ngoài hành lang mặt chạy vào, trong tay hắn xách Tam Thanh Trản, vội vàng quét mắt trong phòng tình huống, một tay lấy Tam Thanh Trản ném cho cách cửa gần nhất Từ Dẫn Chu. Từ Dẫn Chu tiếp được cây đèn, giơ lên cao, cảm ứng được Liên Vụ tồn tại sau, Tam Thanh Trản bộc phát ra mắt sáng hào quang.

Liên Vụ ý thức còn tại, hắn hoảng sợ giãy dụa né ra. Nếu như là trước hắn, một chút cũng không sợ Tam Thanh Trản, nhưng bây giờ hắn bị thương nặng, thực lực xa xa không bằng trước, nếu vào Tam Thanh Trản cũng đừng nghĩ lại trốn ra được.

“Đừng giãy dụa , ngươi không đi vào sớm hay muộn cũng sẽ bị hỏa thiêu hôi phi yên diệt, không bằng ngoan ngoãn đi âm phủ tiếp nhận trừng phạt, tốt xấu có cái hi vọng, nói không chừng nhất thiết năm về sau lại là một hảo hán đâu.” Thẩm Như Như lành lạnh khuyên một câu.

Bách Lý Thanh tính tình bạo, đã sớm đối Liên Vụ không nhịn được, huy kiếm liền đem hắn chém thành hai khúc, Liên Vụ hiểm hiểm tránh thoát mấy kiếm, cuối cùng vẫn là chống không lại trên người cực nóng khó nhịn ngọn lửa, xám xịt chui vào Tam Thanh Trản trung. Ở bên trong ít nhất có thể miễn đi hắn bây giờ thống khổ.

Dẹp xong ác quỷ, Tam Thanh Trản hào quang lập tức tối xuống, Từ Dẫn Chu đem Tam Thanh Trản trả cho Bách Lý Vô Thù, từ hắn liên hệ Đặc Biệt Ban.

Bách Lý Vô Thù mang theo Tam Thanh Trản ly khai, những người khác lưu lại xử lý rơi vào hôn mê Bùi Y cùng Hạt Dẻ thi thể.

Bách Lý Thanh phụ trách lưng Bùi Y, Hạt Dẻ thi thể liền từ Từ Dẫn Chu cõng, bởi vì hư thối lợi hại, vì tránh cho gợi ra người qua đường khủng hoảng, Thẩm Như Như cố ý hướng Từ Dẫn Chu trên lưng đắp một khối vải bông. Đoàn người đóng cửa lặng lẽ xuống lầu lên xe, một chút không kinh động trong lâu cái khác hộ gia đình, chuyện còn lại liền chờ giải quyết tốt hậu quả tổ đến .

Chín giờ đêm, Huyền Thiên Quan hậu viện bày đạo trường, chung quanh linh tinh vây quanh vài người.

Hạt Dẻ thi thể rốt cuộc tìm trở về, Tây lão tiên sinh hai vợ chồng kích động khó có thể kiềm chế, hai vị lão nhân ôm nhi tử thân thể không nhịn được nước mắt, Thẩm Như Như ở một bên yên lặng nhìn xem nhịn không được cảm thấy một trận xót xa.— QUẢNG CÁO —

Chiêm Hạc mang theo kiếm gỗ đào đứng ở đàn tràng trên bàn, nhẹ lời khuyên hai câu nói: “Làm pháp canh giờ lập tức tới ngay , đem hắn cất xong đi.”

Hai vị lão nhân vội vàng thu nước mắt, đem Hạt Dẻ thân thể sắp đặt tốt; lẫn nhau nâng lùi đến đàn tràng bên ngoài. Bọn họ trong khoảng thời gian này trước sau kiến thức nhiều như vậy bất khả tư nghị sự kiện linh dị, đã sớm đối với thần quỷ sự tình rất tin không nghi ngờ, Hạt Dẻ thân thể một tìm trở về, bọn họ liền lập tức tại Huyền Thiên Quan định siêu độ đàn tràng, siêu độ những kia không thể tiến vào luân hồi cô hồn dã quỷ, hy vọng có thể vì Hạt Dẻ tích phúc, kiếp sau ném cái hảo đầu thai.

An tĩnh trong viện vang lên một trận một trận quy luật gõ chuông tiếng, Chiêm Hạc một tay chuông một tay kiếm trên bàn đi cương bước, mỗi đi một bước liền sáng rõ một chút chuông, trong miệng lẩm bẩm. Đây là một loại phi thường thường thấy chiêu hồn phương thức, chỉ cần làm pháp đạo sĩ kinh nghiệm lão đạo, hoặc nhiều hoặc ít đều có thể đưa tới một ít cô hồn dã quỷ. Chiêm Hạc nhập hành gần ba mươi năm, loại này đàn tràng làm qua vô số lần, đã sớm nằm lòng, nhắm mắt lại một bên sáng rõ chuông một bên múa kiếm, thả lỏng rất.

Theo thời gian chậm rãi trôi qua, trong viện không khí dần dần lạnh xuống dưới, Thẩm Như Như nhìn đến rất nhiều chưa từng thấy qua suy yếu quỷ hồn bay vào trong viện. Những thứ này quỷ hồn đều là chết thời điểm xảy ra ngoài ý muốn thiếu đi hồn phách, không có ý thức của mình, chỉ biết theo cảm giác đi, cho nên mới sẽ bị đàn tràng hấp dẫn lại đây.

Giống Lão Vương Hạt Dẻ những kia có chính mình suy nghĩ cùng chấp niệm hoàn chỉnh hồn phách là sẽ không dễ dàng nhận đến đàn tràng triệu hồi .

Thẩm Như Như mắt nhìn biểu thượng thời gian, Hạt Dẻ hôm nay lúc chạng vạng cho nàng phát WeChat, nói mặt hắn đã khôi phục bản thân dáng vẻ, chuẩn bị cùng phụ mẫu gặp một mặt sau liền đi xếp hàng đầu thai. Bởi vì Liên Vụ bị Đặc Biệt Ban chuyển giao cho địa phủ, phán quan đem hắn đánh vào Hoàng Tuyền đạo thụ hình phạt, chém đứt tất cả thế tục liên lụy, cho nên hắn thi tại Hạt Dẻ trên mặt chú thuật liền mất đi hiệu quả.

Nàng đem Tây lão tiên sinh vợ chồng định đàn tràng sự tình nói cho Hạt Dẻ, hắn nói buổi tối sẽ lại đây nhìn xem. Hiện tại thời gian chênh lệch không nhiều lắm, hắn hẳn là mau tới .

Thẩm Như Như ngửa đầu nhìn sân phía trên bầu trời đêm, càng ngày càng nhiều quỷ hồn tụ lại lại đây, vây quanh ở đàn tràng phía trên, im lặng nghe Chiêm Hạc tụng kinh niệm chú, vẻ mặt bình thản.

Qua hơn mười phút, Hạt Dẻ rốt cuộc xuất hiện . Dựa vào cũ khoác một bộ áo trắng, chẳng qua trên đầu mũ trùm lấy rơi, lộ ra chân thật khuôn mặt. Như cũ là Liên Vụ gương mặt kia, bởi vì linh hồn khác biệt, cho người cảm giác liền hoàn toàn khác biệt. Hạt Dẻ khí chất phi thường nho nhã ôn hòa, nhưng dung mạo quá mức yêu nghiệt thế cho nên mang theo điểm tính công kích, vì để tránh cho bề ngoài mang đến cho mình phiền toái không cần thiết, hắn cơ hồ không làm bất kỳ nào biểu tình, thói quen tính căng cái mặt, hơn nữa hắn hơi yếu tình cảm cảm giác năng lực dẫn đến đặc thù khí tràng, cả người lộ ra một cổ “Chỉ có thể xa xem không thể đùa bỡn” cấm dục hơi thở.

Thẩm Như Như trừng mắt nhìn, nghĩ thầm Hạt Dẻ hình tượng này không được a, nếu là muộn cái hai năm hồi quốc công tác, ở nơi này lưới đôi ra bất tận niên đại, hắn xác định vững chắc sẽ hồng biến các đại video app, được cái đẹp trai nhất đại học giáo sư linh tinh tên tuổi…

Hạt Dẻ hướng nàng gật đầu chào hỏi, hướng Tây lão tiên sinh vợ chồng đi. Hai vợ chồng đều là người thường, nhìn không tới quỷ, bọn họ chỉ cảm thấy Chiêm Hạc bắt đầu làm pháp sau thể cảm giác nhiệt độ liền thấp xuống rất nhiều, hơn nữa nhiệt độ càng ngày càng thấp, băng lãnh thấu xương.

“Phụ thân, mẹ.” Hạt Dẻ đứng ở trước mặt bọn họ, thấp giọng hô.

Tây thái thái sửng sốt một chút, quay đầu hướng chung quanh nhìn nhìn, trên mặt còn đeo nước mắt, cả kinh nói: “Ta không nghe lầm chứ, là Hạt Dẻ tại kêu chúng ta!”

Tây lão tiên sinh cũng nghe được , hắn rất lãnh tĩnh, đối không khí hỏi: “Hạt Dẻ, ngươi không đi đầu thai?”

Hạt Dẻ dần dần hiện ra thân hình, xuất hiện tại tầm mắt của bọn họ trong, “Đợi liền đi.”

Tây thái thái nhìn đến hắn trong nháy mắt liền nước mắt sụp đổ , khóc muốn đụng vào hắn, nhưng chỉ có thể đụng đến một mảnh hư vô. Tây lão tiên sinh tương đối nội liễm, nhưng là đỏ vành mắt nói không ra lời.

Người một nhà phân biệt mấy năm, lại gặp nhau đã là âm dương tương cách, lại nhiều lời nói đều mất đi ý nghĩa.


— QUẢNG CÁO —

Những người khác đều yên lặng đi xa chút, nhượng ra không gian cho bọn hắn nói chuyện.

Thẩm Như Như cũng hướng sân bên kia đi vài bước, bên cạnh Từ Dẫn Chu bỗng nhiên đưa tay cầm cổ tay nàng, trong lòng bàn tay một mảnh lạnh lẽo, đầu ngón tay khẽ run, “Nhà ăn còn có ăn sao?”

Thẩm Như Như sửng sốt một chút, lập tức gật đầu, “Có, hôm nay phòng bếp sư phó cố ý chuẩn bị bữa ăn khuya, trong chốc lát đàn tràng kết thúc cho đại gia ăn.”

Từ Dẫn Chu sắc mặt mười phần trắng bệch, chỉ là trong viện ngọn đèn không quá sáng sủa cho nên cũng không rõ ràng, hắn tới gần Thẩm Như Như, không thích hợp nhắm chặt mắt, cúi đầu nằm trên vai nàng, nhẹ giọng nói: “Ta giống như có điểm tuột huyết áp.”

“Ta chỗ đó có sô-cô-la, đi trước ăn chút.” Thẩm Như Như đỡ lấy hắn vòng qua đàn tràng hướng trong phòng đi, “Như thế nào đột nhiên tuột huyết áp, không phải mới hấp thu tên nữ quỷ đó sát khí sao, ngươi lại đói bụng?”

Từ Dẫn Chu trước mắt một mảnh mê muội, thấy không rõ mặt đất, chóp mũi nghe trên người nàng tản mát ra thản nhiên mùi thơm, nhíu chặt mày thoáng buông lỏng chút, thân thể khát vọng cũng không kịch liệt như vậy , hắn nhẹ không thể nghe thấy nói: “… Buổi chiều dùng mất rất nhiều.”

Trách không được, Thẩm Như Như tăng tốc bước chân, trong viện đều là quỷ hồn, hắn muốn là khống chế không được một chút đều ăn sẽ không tốt.

Đẩy cửa ra, bật đèn, Thẩm Như Như đem người đỡ đến cuối giường ngồi trên sofa, đi trong ngăn kéo lật hai chi sô-cô-la khỏe đi ra, “Trước ăn hai cái bổ sung một điểm, ta đi cho ngươi đổ một ly đường nước.”

Nàng đang muốn tránh ra, Từ Dẫn Chu kéo lại nàng, nàng ngã ngồi trên sô pha, hai tay hắn duỗi ra đem nàng giữ ở trong góc, khuôn mặt tuấn tú chôn đến cần cổ của nàng. Thẩm Như Như không được tự nhiên uốn éo, hỏi: “Chu Chu, ngươi làm sao vậy?”

“Nhường ta ôm một chút.” Từ Dẫn Chu thật sâu ngửi một cái khí, chỉ cảm thấy kia cổ mùi hương ngửi thần thanh khí sảng, hắn thậm chí nghĩ đối trước mắt cái này mảnh hoạt nộn da thịt cắn đi xuống, nếm thử trong đó tư vị.

Hắn tỉnh lại quá mức, buộc chặt khẽ run thân thể trầm tĩnh lại, mềm mềm tựa vào trên người nàng, thanh âm đặc biệt lười biếng: “Trên người ngươi mùi hương rất đặc biệt, cùng trước kia không giống, là dùng xong nước hoa sao?”

“Không có a, có thể là nhuộm tiệm trong mùi hoa.” Thẩm Như Như ngửi ngửi trên người mình, không có phát hiện cái gì hương khí.

Nàng hỏi lại: “Ngươi còn nhớ rõ trên người ta trước kia là cái gì mùi?”

“… Tựa hồ nhớ.” Từ Dẫn Chu cũng không xác định, theo bản năng đem mũi đối nàng sau gáy, một bên hút mùi thơm, một bên chậm rãi nói, “Trong tiềm thức cảm thấy không giống với!. Kỳ thật hai ngày nay rất nhiều hình ảnh đều nghĩ tới, nhưng còn không thể nối liền ra một cái thời gian tuyến, tương đối loạn, tất cả đều là mảnh vỡ.”

Lúc nói chuyện nhiệt khí thỉnh thoảng chạm được trên làn da, Thẩm Như Như cảm thấy rất ngứa, đem hắn hướng bên cạnh đẩy đẩy, trêu nói: “Chu Chu, ngươi bộ dạng này, nhìn xem cùng hít thuốc phiện dường như.”

Từ Dẫn Chu vươn ra một ngón tay, tại nàng trên gáy nhẹ nhàng xẹt qua, ánh mắt lấp lánh, hắn khắc chế thu tay, “Có lẽ thật là trúng độc , bằng không ta tại sao có thể có loại muốn cắn một cái xúc động.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 89:


Quanh co lòng vòng, Vạn Ngữ Nhu vẫn là cái nhị tuyến ngôi sao nữ, mặc dù có độ nổi tiếng, nhưng không có tác phẩm tiêu biểu, diễn cái gì đều không lửa. Cái gọi là nhị tuyến cũng là dựa vào không ngừng marketing, tại các loại văn nghệ trong lộ mặt mới miễn cưỡng có được.

Người đại diện tổng an ủi ở nơi này vòng tròn có rất nhiều diễn viên là sau này mới lửa cháy đến , không cần quá gấp.

Không nóng nảy, như thế nào có thể không nóng nảy, nàng quá nhớ đỏ.

Mấy năm trước Vạn Ngữ Nhu thảo không tranh không đoạt tài nữ nhân thiết, tại giới giải trí không tính độc nhất phần, cũng xem như mới mẻ độc đáo, mắt thấy muốn lửa, kết quả nửa đường toát ra một cái Diệp Cầu Tác, đoạt hết nàng nổi bật, còn kém điểm nhường nàng bại lộ.

May mà Diệp Cầu Tác không có tiếp tục tại giới giải trí chờ xuống, theo thời gian trôi qua, Vạn Ngữ Nhu mới miễn cưỡng đem mình nhân thiết tu bổ tốt.

Bất quá… Nàng tổng nên đỏ.

Vạn Ngữ Nhu nhìn chằm chằm mình trong kính, lần này nhận một cái đại chế tác, nàng là nữ nhất hào, trong vòng đã có không ít người thảo luận chuyện này, cảm thấy nàng nhất định sẽ lửa, liền mặt khác tài nguyên cũng bắt đầu mơ hồ hướng nàng nghiêng.

“Vạn lão sư, Minh Triết ca đến xem ngài .” Công tác nhân viên gõ cửa tiến vào, trong mắt mang theo cực kỳ hâm mộ cùng tò mò ý nghĩ.

Đây cũng là giới giải trí nhất chỗ tốt rất lớn, nhân viên lưu động đại, ký ức cũng giống ngư đồng dạng, mấy năm đi qua, Vạn Ngữ Nhu đã có thể bị người kêu lão sư , quá khứ mất mặt xấu hổ sự tình, chỉ cần nàng không đề cập tới, ai cũng làm chưa từng xảy ra.

Vạn Ngữ Nhu từ gương trang điểm trước đứng dậy, Lục Minh Triết vừa lúc từ bên ngoài tiến vào, trong tay còn mang theo lễ vật.

Hai người liếc nhau, đều lộ ra nhất thích hợp mỉm cười.

“Ngươi không phải tại r thành, tại sao cũng tới?” Vạn Ngữ Nhu có chút oán trách đạo, “Nhiều như vậy thông cáo muốn đuổi, còn muốn lãng phí thời gian tại trên người ta.”

Lục Minh Triết nhưng cười không nói, đem lễ vật nhét vào trong tay nàng.

Anh tuấn nam nhân cùng ôn nhu ngôi sao nữ đứng chung một chỗ thấp giọng nức nở cảnh tượng, nhường xung quanh công tác nhân viên âm thầm hâm mộ, tuy rằng bình thường thấy không ít tuấn nam mỹ nhân, nhưng các nàng đối với loại này phim thần tượng loại cảnh tượng như cũ cực kỳ hâm mộ.

Không qua vài ngày, các đại bình đài điểm nóng cũng đang thảo luận một sự kiện, Lục Minh Triết hướng Vạn Ngữ Nhu cầu hôn .

Trong lúc nhất thời Vạn Ngữ Nhu cùng Lục Minh Triết quả thực nổi bật vô lượng.

Mặc dù ở đoàn phim, nhưng Vạn Ngữ Nhu cảm thấy người chung quanh nhìn nàng ánh mắt đều không giống nhau.

Dù sao về sau nàng nhưng là Lục gia tức phụ, ai dám không bán nàng mặt mũi?

Vạn Ngữ Nhu cảm giác ngay cả hô hấp đều mang theo trong veo, không uổng công vài năm nay chính mình tỉ mỉ kinh doanh cùng Lục Minh Triết tình cảm, hiện tại đến thu hoạch thành quả thời điểm.

Hai người các loại buộc chặt hot search oanh oanh liệt liệt liền thượng một tuần, tất cả mọi người đang thảo luận bọn họ có bao nhiêu xứng.

Đột nhiên có người bạo liêu Lục Minh Triết cũng không phải hiện tại Lục thị tập đoàn Nhị thiếu gia, mà là một cái tương đương xa bàng chi, quan hệ máu mủ cơ hồ đạm bạc đến chỉ là cùng họ mà thôi.

Cái tin tức này vừa ra, lập tức gợi ra mọi người chú ý.

Ở trong giới giải trí nếu trong nhà có tư bản, cuối cùng sẽ làm cho người ta xem trọng, Lục Minh Triết đi đến hiện tại, cùng hắn cái kia mờ ảo mịt mờ Lục gia Nhị Thiếu thân phận cùng một nhịp thở.

Lục Minh Triết cũng không phải cái gì thực lực mạnh mẽ người, cơ hồ rất nhanh liền có người bắt đầu cười nhạo hắn hư cấu bối cảnh.— QUẢNG CÁO —

【 đầu năm nay nhà ai không phải cái x nhị đại cũng không tốt ý tứ tại giới giải trí hỗn đi xuống . 】

【 hi, bình thường thao tác. Trước bịa đặt một cái hư vô mờ mịt nhị đại thân phận, các fans sẽ cảm thấy chính mình thần tượng đến giới giải trí không phải là vì kiếm tiền, chỉ là thích mà thôi. 】

【 đừng mang chúng ta gia ca ca được không? Minh Triết căn bản là chưa nói qua gia thế bản thân, không phải đều là chính các ngươi phán đoán sao? 】

“Này đó người là ở đỏ mắt.” Vạn Ngữ Nhu thổi thổi chính mình vừa bôi lên móng tay, “Minh Triết đối Lục gia Đại thiếu gia kêu ca, nếu như là bàng chi, như thế nào sẽ đối Lục gia như vậy quen thuộc.”

Người đại diện ở bên cạnh có chút lấy lòng cười nói: “Chờ các ngươi kết hôn ngày đó đem truyền thông phóng viên thỉnh đi qua, này đó lời đồn tự sụp đổ.”

Vạn Ngữ Nhu vươn ra năm ngón tay, tại ngọn đèn chiếu rọi xuống nhìn xem màu đỏ móng tay, không thèm để ý đạo: “Đợi ta nhường Minh Triết làm sáng tỏ, kết hôn thời điểm Lục gia không nhất định nguyện ý nhường truyền thông đi vào.”

Hai người lại hàn huyên một hồi, chờ người đại diện sau khi rời đi, Vạn Ngữ Nhu gọi điện thoại cho Lục Minh Triết, có chút làm nũng nói: “Trên mạng đều đang nói ngươi đâu, những người đó cả ngày nhàn rỗi nhàm chán bịa đặt các loại sự tình, ta nhìn sinh khí.”

“Không cần để ý tới.” Lục Minh Triết chỉ nói.

“Ngươi phát cho weibo giải thích một chút, nếu như có thể liên động Đại ca thì tốt hơn.”

“Đại ca?”

Vạn Ngữ Nhu sẳng giọng: “Chúng ta đều muốn kết hôn , chỉ là… Sớm luyện tập một chút xưng hô.”

“Chuyện này ta sẽ xử lý, ngươi không cần lo lắng.” Lục Minh Triết đổi đề tài, bắt đầu nói lên những chuyện khác.

Vạn Ngữ Nhu cũng không tốt làm cho thật chặt, liền theo hắn lời nói nói đi xuống.

Sự thật chứng minh, nhiệt độ mang đến không chỉ là lưu lượng, còn có các loại thần thông quảng đại dân mạng.

Fans phản bác bạo liêu người nói lung tung, trải qua cả đêm, dân mạng lại tìm được chân chính Lục gia Nhị thiếu gia ảnh chụp, là một cái ở nước ngoài du học tụ hội ảnh chụp, vị kia Nhị thiếu gia bị trọng điểm giữ đi ra.

【 nói Nhị thiếu gia một người khác hoàn toàn, tuy rằng không nhiều người gặp qua. Lục Minh Triết liền nhất bậc trung gia đình, bởi vì thường xuyên ba người Lục gia, Lục nhị thiếu gia lâu dài ở nước ngoài, lúc này mới cho hắn bốc lên nhận thức cơ hội. 】

【 thật hay giả a, vì sao không có người đi ra chọc thủng Lục Minh Triết đâu? 】

【 nhất là Lục thị tập đoàn tuy rằng đặt chân giới giải trí, nhưng chỉ là đầu tư, cơ bản cùng nghệ sĩ không có trực tiếp quan hệ, cho nên ta đoán người Lục gia không chú ý tới chuyện này. Hai là Lục Minh Triết cũng không chính miệng nói mình là Lục gia Nhị thiếu gia, mà là để cho người khác hiểu lầm. 】

Dân mạng liền thích ăn loại này dưa, việc này không qua bao lâu liền tiêu thượng hot search, theo thời gian chuyển dời, dân mạng các loại cách nói đều có, cũng như cũ có người không tin, cho rằng bạo liêu dân mạng chỉ là không khẩu bạch nha.

Việc này vỡ lở ra , bên kia người Lục gia đều nhận được tin tức.

Lục thị tập đoàn đương nhiệm người thừa kế dùng công ty tài khoản phát một cái weibo: 【 hy vọng các vị dừng ở đây, không cần lại tìm tòi nghiên cứu đệ đệ của ta sinh hoạt, hắn sống rất tốt, ta không hi vọng có người quấy rầy hắn. 】

Này weibo phát ra ngoài sau, không nhiều thời gian dài, kia giăng lưới hữu nói ra tụ hội ảnh chụp toàn bộ 404 .— QUẢNG CÁO —

Đến tận đây, dân mạng triệt để hiểu được ai mới là chân chính Lục gia Nhị thiếu gia.

Nghệ sĩ cơ hồ không có ** có thể nói, lại càng không cần nói cái gì quấy rầy hay không , thêm toàn bộ biến mất ảnh chụp, hiển nhiên Lục Minh Triết cũng không phải Lục gia Nhị thiếu gia, cái kia biến mất trong ảnh chụp nhân tài là.

【 chậc chậc, nói thật sự, hiện tại giới giải trí chân chính là thiên chi kiêu tử cũng liền vị kia đi, những người khác… Hay là thôi đi. 】

【 vị kia đang bận rộn cùng giáo sư ân ân ái ái đâu, cũng không biết phát hơn điểm động thái, ô ô ô ô, đã lâu không có nhìn thấy ta Diệp giáo sư . 】

【 ai có thể nghĩ tới, vì truy tinh, ta mở ra học thuật kiếp sống. 】

Vạn Ngữ Nhu nhìn đến tin tức này thời điểm, cả người bối rối thật lâu sau.

Nàng này đó ngày cũng đã bắt đầu nghĩ xong chính mình gả vào Lục gia sau sẽ làm gì, hiện tại nói cho nàng biết Lục Minh Triết không phải người Lục gia, kia vài năm nay tình cảm tỉ mỉ duy trì tính cái gì?

“Ngươi không phải người Lục gia?” Vạn Ngữ Nhu nổi giận đùng đùng gọi điện thoại cho Lục Minh Triết.

“Lục Minh Lãng là biểu ca ta, làm sao?” Lục Minh Triết dường như không có việc gì đạo, “Ta từ nhỏ cùng hắn cùng nhau lớn lên .”

Lại cùng nhau lớn lên, không có gia sản tính cái gì.

Vạn Ngữ Nhu cắn răng mới không đem tâm trong nói đi ra.

“Tốt , ta còn làm việc, trước không nói .” Lục Minh Triết treo trước bồi thêm một câu, “Qua vài ngày chúng ta muốn nhìn áo cưới, đừng quên thời gian.”

Vạn Ngữ Nhu nhìn xem cắt đứt di động: Kết hôn… Nàng bắt đầu do dự .

Mấy phương dây dưa, Vạn Ngữ Nhu cùng Lục Minh Triết vẫn là đã kết hôn, hai người hôn lễ làm được dị thường phong cảnh.

Khi đó Vạn Ngữ Nhu còn đang suy nghĩ tuy rằng Lục Minh Triết không phải Lục gia đích hệ, nhưng của cải hẳn là cũng không kém. Nhưng mà đợi đến nàng cái kia bị mọi người chờ mong tác phẩm đi ra sau, rơi vào cái lặng yên không một tiếng động kết quả, Lục Minh Triết tuy xưng không thượng trở mặt, nhưng là không giống trước kia như vậy săn sóc.

Theo ở chung thời gian dài ra, Vạn Ngữ Nhu còn phát hiện Lục Minh Triết ở nhà kỳ thật chỉ là một cái không xác, cha mẹ hoàn toàn dựa vào không thượng, thậm chí còn luôn luôn đầu tư mất, đọc sách liền đi dấm chua chạy văn học lưới -, thua.

Mà Lục Minh Triết một nhà cũng không nghĩ đến Vạn Ngữ Nhu tại như vậy tốt thành viên tổ chức trung đều có thể ăn hành, hoàn toàn không có bạo hồng dấu hiệu, như cũ vẫn là cái kia nhị tuyến minh tinh.

Giữa hai người bất mãn ngày càng nảy sinh, mặc dù ở ngoại vẫn là ân ái như lúc ban đầu, nhưng vừa về tới ở nhà, lập tức lãnh đạm xuống dưới.

Bất quá hôn nhân cứ như vậy, Vạn Ngữ Nhu trong lòng an ủi chính mình, lại càng không cần nói giới giải trí mặt ngoài phu thê, so sánh dưới, bọn họ coi như cùng hòa thuận.

Vạn Ngữ Nhu vẫn luôn như thế an ủi chính mình, thẳng đến có một lần bay đi nước ngoài chụp ảnh, nghỉ ngơi thì ở trên đường gặp Diệp Cầu Tác cùng Tạ Khê.

Hai người kia tay nắm tay, động tác không có quá mức thân mật, nhưng mặt mày ở giữa lại mang theo nồng đến mất mặt sung sướng.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 89


Tô Từ sững sờ.

Lập tức, nàng cười cong đôi mắt.

Ngực bên trong một trái tim tại Lục Chiết đối nàng giơ hai tay lên lúc, đã sớm xốp giòn rớt.

Nàng giơ lên trong tay súng, nhắm ngay Lục Chiết ngực.

” ngươi muốn ta nhắm ngay ngươi ngực nã một phát súng sao?” Tô Từ nghiêng đầu nhìn hắn.

Lục Chiết: ” ừ, tâm cho ngươi.”

Mệnh cũng cho ngươi.

Tô Từ không nghĩ lại đùa hắn.

Nàng vứt súng xuống, vọt thẳng hướng cái kia nhấc tay đầu hàng thiếu niên, một đầu tiến đụng vào lồng ngực của hắn bên trong.

Nàng ôm lấy hắn, ” ô, Lục Chiết, ta yêu ngươi chết mất.”

Nữ hài đâm tóc, Lục Chiết không muốn làm loạn nàng kiểu tóc, mang theo màu đen bao tay không ngón tay chỉ nhẹ nhàng nhéo nhéo khuôn mặt của nàng, ” không bắn súng?”

Tô Từ mới không để ý tới cái gì đoàn kết, vì đội viên tinh thần, đội viên cùng Lục Chiết so với, tính là gì a.

Mặt của nàng tại bộ ngực hắn trên cọ xát, ” không ra, đánh chết ta cũng không nỡ đối ngươi nổ súng.”

Lục Chiết cúi đầu, hôn một chút nữ hài cái trán, ” cảm tạ ơn tha mạng.”

Tiếp theo Tô Từ cùng Lục Chiết cùng đi.

Gặp được đội vàng, Tô Từ trốn đi, nhường Lục Chiết giải quyết, gặp được đội xanh, liền từ Tô Từ đến ứng phó.

Phát thanh vang lên: Đội vàng đào thải một người.

Phát thanh vang lên: Đội xanh đào thải một người

Thời gian còn lại mười lăm phút thời điểm, phát thanh vang lên lần nữa: Đội xanh còn thừa hai người, đội vàng còn thừa một người.

Tô Từ nghe được phát thanh thời điểm rất là kinh ngạc, cho nên, nàng là đội vàng người còn lại sao?

Mà đội xanh trừ Lục Chiết, còn muốn một người khác.

Đem người kia giải quyết luôn, thi đấu không sai biệt lắm là có thể kết thúc.

Rừng rậm đường cũng không tốt đi, lồi lõm, thi đấu kéo dài lâu như vậy, Tô Từ đã sớm mệt mỏi.

” mệt mỏi?” Lục Chiết thấy được nữ hài thần sắc mệt mỏi, ” đi qua bên kia nghỉ ngơi một hồi.”

Đối diện có một đống cắt tốt dài cây cối, có thể công sự che chắn, cũng có thể ngồi người.

” tốt.” Tô Từ nắm Lục Chiết đi qua.

Nàng ghét bỏ trên gỗ rất nhiều tro bụi, muốn tìm khăn tay đệm lên ngồi, lại phát hiện mình đồ vật toàn bộ bị nhân viên công tác tịch thu, khóa tại tủ chứa đồ bên trong.

Lục Chiết biết nữ hài yếu ớt, hắn không có tiếng hừ, trực tiếp đem trên người mình áo ba lỗ màu đen cởi ra, đệm ở trên gỗ, ” ngồi đi.”

Tô Từ đưa cái hài lòng ánh mắt cho Lục Chiết, ” ngươi thế nào như vậy cẩn thận?”

Lục Chiết ngoắc ngoắc môi.

Tô Từ tại trên lưng của hắn ngồi xuống, ngẩng đầu nhìn trước mặt cao lớn thiếu niên, ” ngươi không ngồi sao?”

” ta không mệt.” Còn có một cái đội xanh đội viên không có giải quyết, đối phương hẳn là núp trong bóng tối, xung quanh đều là cây cối, hơn nữa có nhất định niên đại, rất dễ dàng giấu người.

Tô Từ buông súng trong tay xuống, nàng hai bên khuỷu tay chống tại trên đầu gối, hai tay chống cằm nhìn Lục Chiết, ” ngươi thể lực thế nào tốt như vậy a?”

Lục Chiết sâu kín nhìn nữ hài đồng dạng, không được tự nhiên nghiêng đi mặt.

Tô Từ nhìn xem dưới ánh mặt trời, Lục Chiết bên tai ngất nhàn nhạt hồng, nàng mím môi cười trộm.

Nghỉ ngơi năm phút đồng hồ, Tô Từ đã trì hoãn tới rồi, trò chơi còn có mười phút đồng hồ liền muốn kết thúc, cũng không biết một cái khác đội xanh đội viên giấu ở nơi nào.

Đột nhiên, Lục Chiết hỏi nàng, ” Đoàn Đoàn, ngươi muốn thắng sao?”

Tô Từ gật gật đầu, nàng đều nghiêm túc chơi, đương nhiên muốn thắng a.

Nàng đứng lên, cầm lấy áo ba lỗ vỗ vỗ phía trên bụi tầng, đưa trả lại cho hắn, ” bất quá, cuối cùng còn lại ta cùng ngươi, chúng ta chính là ngang tay, cái kia cũng có thể tính làm hai chúng ta đều thắng.”

Lục Chiết cười khẽ, ” không, ta để ngươi thắng.”

Tô Từ nói ra: ” ta sẽ không đối ngươi nổ súng.”

Lục Chiết đen nhánh con mắt nhìn về phía cách đó không xa, ” ta biết.”

” đi thôi, chúng ta chủ động đi tìm ngươi đồng đội.” Tô Từ đưa tay tới muốn dắt hắn.

Đột nhiên, Lục Chiết đại thủ nắm lấy tay của nàng, bỗng nhiên dùng sức kéo một phát.

Tô Từ trực tiếp bị mang vào trong ngực của hắn, chặt chẽ ôm chặt, còn bị đổi cái người vị.

Tô Từ có chút mộng, muốn trêu chọc hắn có phải hay không đột nhiên đối nàng kìm lòng không được, mà xuống một giây, nàng nghe được” ba ” một phen, có cái gì sau lưng Lục Chiết nổ tung.

Thiếu niên ôm nàng tay buộc chặt.

Mà tai của nàng bên cạnh, vang lên hắn thanh lãnh, lại thanh âm ôn nhu: ” tiểu công chúa quần áo không thể làm bẩn.”

” Lục Chiết!” Tô Từ đầu tiên là sững sờ, về sau chính là sinh khí, mềm lòng, lại đến phẫn nộ.— QUẢNG CÁO —

Nàng tránh ra khỏi Lục Chiết ôm ấp, một chút nhìn thấy một cái cột màu xanh lam vòng tay nam sinh theo một cây đại thụ sau đi tới, đối phương họng súng chính đối bên này.

Đối phương hiển nhiên không nghĩ tới Lục Chiết sẽ thay Tô Từ cản súng, ” uy, ngươi quên ngươi là cái nào đội sao?”

” ta là đội xanh.” Lục Chiết nói.

Nhưng hắn càng là tiểu công chúa dưới váy thần.

Dựa theo quy tắc trò chơi, đội viên trong lúc đó không thể lẫn nhau đánh, hắn có thể làm, chính là cho Tô Từ cản súng.

Tô Từ khẽ hừ một tiếng, mắt lạnh nhìn nam sinh, giơ súng lên, tại đối phương chưa kịp trong sự phản ứng, trực tiếp một phát đánh qua.

Nam sinh dọa đến liên tiếp lui về phía sau.

” ba” một phen, màu đạn rơi ở nam sinh trên chân, nổ tung.

Chỉ cần trên người trúng đạn liền là vì đào thải.

Phát thanh vang lên: Đội xanh đào thải hai người, sinh tồn người là 0, đội vàng sinh tồn người còn thừa một người.

Nam sinh một trận ảo não, không nghĩ tới chính mình lại bị đào thải, hắn cũng không nghĩ tới giáo hoa phản ứng như vậy cấp tốc.

Lục Chiết nhìn về phía Tô Từ, ” ngươi thắng, Đoàn Đoàn.”

Tô Từ không có lên tiếng trả lời, nàng hướng về phía nam sinh cánh tay lại đánh một phát.

” ôi chao ai.” Nam sinh né tránh không bằng, lại trúng đạn.

Màu đạn rơi ở trên thân thể sẽ đau.

Tô Từ cái cằm nâng lên, ” đây là ngươi nhường Lục Chiết trúng đạn trừng phạt.” Nàng lúc này mới buông súng trong tay xuống.

Nam sinh ủy khuất, hắn cảm thấy mình thật là xui xẻo, bị ngược coi như xong, còn muốn bị hai người này tú một mặt.

Tô Từ đi đến Lục Chiết bên kia, đi xem sau lưng của hắn, trên người hắn áo ba lỗ màu đen vừa rồi cởi ra cho nàng đệm ngồi, màu đạn là trực tiếp đánh rớt tại phần lưng của hắn trên.

Chất lỏng màu đỏ tại màu đen áo phông lên, không thấy được, nhưng cũng có thể nhìn ra dấu vết.

” đau không?” Tô Từ đưa tay đi đụng vào hắn bị đánh trúng vị trí, đầu ngón tay dính vào chất lỏng màu đỏ, mô phỏng rất thật, rất giống máu.

Lục Chiết: ” không đau.”

Tô Từ nguýt hắn một cái.

Làm sao lại không đau, vì để cho người có loại trúng đạn thụ thương chân thực cảm giác, màu đạn đánh rớt trên người sẽ đâm đau, hơn nữa còn có khả năng tạo thành bầm tím.

Vừa rồi phát hiện Lục Chiết trúng đạn thời điểm, trong nháy mắt đó, nàng đáy lòng đều đau đớn, trái tim giống như là bị người xiết chặt.

Biết rõ chỉ là một hồi thi đấu, nàng cũng chịu không được.

Trong phòng nghỉ, hai cái ban phía trước người bị đào thải đều được đưa tới nơi này.

Bọn họ tò mò nhìn phụ cận người, phỏng đoán còn không có bị đào thải chính là ai.

Đội vàng bên này rất rõ ràng, Tô Từ rất nhận người mắt, bây giờ còn chưa có thấy được nàng, hiển nhiên người còn lại là nàng.

” oa, Tiểu Từ sứ lợi hại như vậy sao?” Thẩm Tuyết một mực chờ Tô Từ đi ra, lại phát hiện đợi đến cuối cùng, cũng còn không có thấy được Tô Từ.

Nàng còn tưởng rằng Tô Từ kiều kiều khí khí, sẽ rất nhanh chịu không được, chính mình chạy đến, lại hoặc là nhanh chóng bị người đào thải, không nghĩ tới, Tô Từ dĩ nhiên thẳng đến đợi đến cuối cùng, hơn nữa còn là người thắng sau cùng.

Ôn Đóa Vũ trên gương mặt thanh tú rất là kích động, ” Từ Từ nàng rất lợi hại.”

Không hổ là nàng sùng bái nữ thần, Tô Từ quá lợi hại.

Không bao lâu, Tô Từ cùng Lục Chiết, còn có một cái khác bị đào thải nam sinh trở về.

Mọi người bắt đầu vỗ tay.

Nhân viên công tác đi tới tuyên bố, ” hôm nay thắng lợi đội ngũ là đội vàng.

Đội vàng người nhiệt liệt vỗ tay, một trận hưng phấn kêu gào.

Nhân viên công tác ra hiệu mọi người im lặng xuống tới, ” đồng thời, đội vàng bên trong, chúng ta sẽ giết địch nhiều nhất, thu hoạch được ban thưởng đội viên là: Tô Từ.”

Nhân viên công tác đem một cái màu vàng kim kỷ niệm huân chương ban phát cho Tô Từ, mọi người chấn kinh lại kích động, kịp phản ứng sau điên cuồng vỗ tay.

Không ai từng nghĩ tới, thoạt nhìn kiều kiều yếu ớt, giống như là muốn được bảo hộ hoa thỏ ty, vậy mà là sau cùng vương giả.

Tô Từ tiếp nhận huân chương nhỏ về sau, nàng đi trở về đến Lục Chiết bên cạnh, nàng đem huân chương nhét vào Lục Chiết trong tay.

Lục Chiết nhìn xem nàng.

Tô Từ đối với hắn trừng mắt nhìn, ” ngươi làm một lần thủ hộ công chúa kỵ sĩ, ban thưởng ngươi.”

Hắn mới là vương giả.

Lục Chiết không khỏi cười nhẹ đứng lên, ” ừ.”

Sau khi cuộc tranh tài kết thúc, hai cái lớp trưởng đưa mọi người trở về quán rượu nghỉ ngơi, chuẩn bị chạng vạng tối thời điểm tại bãi cát đồ nướng.

Trên bờ cát nhìn xem chầm chậm rơi xuống mặt trời, màu vàng óng toái quang rơi vào trong nước, bày khắp toàn bộ mặt biển, mọi người nghe nơi xa sóng biển đập thanh âm, bắt đầu bận rộn đồ nướng.

Nay Thiên Lam đội thua, trừng phạt là thay đội vàng đồ nướng, đội vàng không cần động thủ, mà lại là một đối một phục vụ.

Tô Từ chuyện đương nhiên ngồi tại Lục Chiết bên cạnh, Lục Chiết chỉ có thể phục vụ nàng.

Thẩm Tuyết cùng Ôn Đóa Vũ bên cạnh phân biệt cũng ngồi đội xanh nam sinh, đêm nay đặc biệt vì bọn họ phục vụ.


— QUẢNG CÁO —

Vượt lên trước phân đến thay nữ sinh phục vụ đội xanh đội viên còn rất tình nguyện, thậm chí là cao hứng, còn lại những cái kia phân đến thay nam sinh phục vụ đội xanh đội viên, không khỏi tâm lý kêu rên.

” muốn ăn cái gì?” Lục Chiết trở về quán rượu thời điểm đổi bộ y phục, hiện tại hắn mặc một bộ màu xám tro nhạt, cảm nhận rất tốt áo sơmi, chỗ cổ áo hai viên cúc áo mở ra, lộ ra đột hiển hầu kết, hai bên ống tay áo hợp quy tắc kéo lên, có loại nói không nên lời trầm ổn hòa thanh quý.

Tô Từ thuận miệng nói ra: ” chân gà.”

” ừ.” Lục Chiết chạy ba con gà cánh, đặt ở trên lò nướng.

Lục Chiết tay nghề tốt, ngay cả đồ nướng năng lực cũng rất mạnh, chân gà chậm rãi biến thành màu vàng óng, hắn xoát trên một tầng mật ngọt, vàng óng vàng óng, hương phải không được.

Lục Chiết đem chân gà đặt ở một cái giấy đĩa lên, đưa cho Tô Từ, ” khá nóng, trước tiên mát một chút lại ăn.”

Đối diện, Thẩm Tuyết nhìn xem Tô Từ trong tay chân gà, không ngừng hâm mộ. Bên cạnh nàng nam sinh này rõ ràng là không biết nấu nướng, nàng nhổ ra đốt đen da gà, mới ăn bên trong thịt.

Về phần Ôn Đóa Vũ bên cạnh nam sinh, cũng không khá hơn chút nào, nướng gì đó nửa sống nửa chín, còn cần chính Ôn Đóa Vũ động thủ cứu vãn.

Thẩm Tuyết nhìn một vòng xuống tới, toàn trường liền số Lục Chiết nướng đến tốt nhất, Tô Từ nhất có có lộc ăn.

Nàng xem như phát hiện, Lục Chiết mặc dù có xơ cứng teo cơ một bên (ALS), nhưng bỏ qua một bên bệnh tình của hắn không nói, Lục Chiết tựa như là một cái bảo tàng thiếu niên, ưu tú phải không được.

Đương nhiên, nàng càng thêm sợ hãi thán phục Tô Từ con mắt độc ác, sớm như vậy liền bắt đầu trông coi Lục Chiết.

Khó trách phía trước nàng tự sát lúc ấy, Tô Từ chế giễu nàng ánh mắt không tốt, thích Phó Bạch Lễ, bây giờ suy nghĩ một chút, bỏ qua một bên bệnh tình còn có gia thế, Lục Chiết tự thân xác thực so với Phó Bạch Lễ muốn ưu tú.

Thẩm Tuyết may mắn lúc ấy Tô Từ cứu được nàng, còn mắng tỉnh nàng.

” bên kia có hưu nhàn đứng, ta đi mua một ít uống, Tiểu Từ sứ, đóa mưa, các ngươi muốn điểm uống sao?” Thẩm Tuyết lấy lại tinh thần, nàng vị trí này bị than hun khói phải con mắt mỏi nhừ, yết hầu phát khô.

Tô Từ ăn Lục Chiết cho hắn nướng chân gà, ” ta tuỳ ý, ngươi giúp ta tuyển đi.”

Ôn Đóa Vũ lắc đầu, ” ta không khát, cám ơn.”

Thẩm Tuyết đứng dậy, nhường nam sinh nhớ kỹ xem trọng hỏa, nàng chạy tới mua uống.

Sắc trời đã tối xuống, xung quanh một mảnh đồ nướng ánh lửa, rất là náo nhiệt.

Ánh lửa chiếu đến thiếu niên mặt, mặt mày càng thêm tuấn tú.

Tô Từ nhìn xem thấp mắt chuyên tâm đồ nướng Lục Chiết, con mắt lóe sáng sáng, nàng đem chân gà trực tiếp đút tới bên mồm của hắn, ” ngươi cũng ăn.”

” ta tự mình tới.” Lục Chiết tiếp nhận trong tay nàng đĩa.

Tô Từ cho phép chính hắn ăn, ” ta đây giúp ngươi nướng.”

” ngươi sẽ sao?” Lục Chiết nhìn xem nữ hài mười ngón trắng nõn tinh tế, ngay cả đầu ngón tay cũng hiện ra nhạt nhẽo phấn hồng, tinh xảo lại xinh đẹp, đôi này tay nhỏ chỉ thích hợp bị nuôi đứng lên.

” không biết a.” Tô Từ tiến đến Lục Chiết bên tai, thấp giọng nói: ” hảo ca ca chỉ đạo chỉ đạo ta.”

Lục Chiết sâu kín nhìn nàng một cái.

Tô Từ cười đến đắc ý.

Thẩm Tuyết trở về, trong tay nàng bưng hai chén đồ uống, ” Tiểu Từ sứ, cái này chén cho ngươi.”

” cám ơn a.” Tô Từ tiếp nhận Thẩm Tuyết đưa tới đồ uống, ” cái này chén là thế nào? Còn thật đẹp mắt.”

Thẩm Tuyết tọa hồi nguyên vị, ” đẹp mắt đi, ta vừa thấy được liền điểm nó, giống như gọi bảy sắc cầu vồng.” Đồ uống bên trong có bảy loại, rất dễ nhìn.

Tô Từ ăn đồ nướng, quả thật có chút khát, nàng liên tục hút vài hơi, phát hiện bên trong còn tăng thêm một ít cây mơ thịt.

Ê ẩm ngọt ngào, thật giải khát, cũng uống rất ngon.

Tô Từ một chút uống hơn phân nửa chén.

Lục Chiết thấy được hàu sống thật mới mẻ, ” muốn ăn hàu sống sao?”

Tô Từ gật gật đầu, nàng thấy được Lục Chiết chỉ cầm hai cái, nàng buông ra trong miệng cắn ống hút, ” ngươi nhiều nướng một điểm hàu sống a, ngươi cũng ăn.”

Tiếp theo, Tô Từ lại xích lại gần hắn, nhỏ giọng nói cho hắn biết, ” nghe nói ăn nhiều hàu sống có thể tráng dương.”

Lục Chiết ánh mắt sâu sâu, hắn thật cảm thấy cái này tiểu lưu mang thích ăn đòn.

Tô Từ nhìn xem hắn, ánh lửa chiếu rơi ở trong mắt nàng, sáng ngời lại động lòng người, nàng cố ý thúc giục, ” nhanh a, ngươi cũng ăn.”

Lục Chiết không thể làm gì khác hơn là lại cầm lấy hai cái hàu sống đặt ở trên lò nướng.

Tô Từ hút lấy đồ uống, vui vẻ mà nhìn xem Lục Chiết bị nàng trêu đùa đến không thể làm sao bộ dáng.

Cũng không biết qua bao lâu, Tô Từ cảm thấy đỉnh đầu ngứa một chút, giống như là có cái gì muốn xuất hiện.

Nàng sờ lên đỉnh đầu, không để ý đến, tiếp tục dựa vào Lục Chiết đồ nướng.

Nhưng mà, đỉnh đầu càng ngày càng ngứa, quen thuộc ngứa ý nhường Tô Từ sửng sốt, chuyện gì xảy ra?

Nàng lỗ tai thỏ muốn xuất hiện?

Nàng cái gì cũng không làm a, chỉ ăn một điểm đồ nướng, uống một ly đồ uống, lỗ tai thỏ vì sao lại xuất hiện?

Tô Từ nhíu nhíu mày, đột nhiên nghĩ đến cái gì, nàng hỏi Thẩm Tuyết, ” đồ uống bên trong có rượu?”

Thẩm Tuyết chính gặm đùi gà, nghe được Tô Từ lời nói, nàng không kịp phản ứng, ” ta không biết a, uống không có rượu vị a.”

Một bên Lục Chiết phản ứng rất nhanh, hắn thấp giọng hỏi nàng, ” thế nào?”

Tô Từ trắng nõn đầu ngón tay quấn lên Lục Chiết vạt áo, nàng nhỏ giọng nói: ” lỗ tai thỏ có thể muốn đi ra.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Cẩu Đản

Chương 89:


Trần Thanh Đế nhìn xem trong tay châu chấu, đây chính là có tổn hại chính mình khí tiết tuổi già không bảo côn trùng có hại, hại chính mình, hiện tại không nhảy a? Nổ xốp giòn.

Hiện tại không lên mặt a, châu chấu rất vênh váo nha. Coi như lại vênh váo, lại nhường bách tính môn sợ hãi, còn không phải bị con trai mình ăn.

Trần Thanh Đế xem như giải một bụng khí, cầm lấy một cái châu chấu ném tới miệng hung hăng ăn. Dám để cho chính mình sinh khí đồ vật, liền ăn nó .

Trần Thanh Đế càng ăn càng thơm a, mới ra nồi châu chấu. Nổ xốp giòn, không cẩn thận liền có thể tạo thành tra tra. Rải lên một chút xíu muối. Càng ăn càng thơm nha!

Trần Cẩu Đản đã mọc ra tóc , trói thành hai cái tiểu chiêm chiếp. Dùng dây tơ hồng trói lên tiểu chiêm chiếp liền cùng Na Tra đồng dạng.

Trần Cẩu Đản bây giờ nhìn Trần Thanh Đế một cái tiếp một cái ăn những này châu chấu, nhanh chóng che tiếp theo bàn. Hắn còn muốn cho Hoàng hậu nương nương đưa đi đâu, các vị đại ca, còn có cháu gái nhóm cũng chưa từng ăn đâu!

“Cha, ăn ngon hay không, ta đã nói với ngươi chính là quá ít , nhiều người như vậy tìm đi ra, như vậy một chút xíu châu chấu. Nghĩ muốn bây giờ trở về trong thôn trang, sẽ cho ngươi mang một điểm! Còn có thể bán lấy tiền! Châu chấu cỡ nào tốt đồ vật nha.”

Trần Cẩu Đản ăn tiểu miệng du nhi, tiểu dầu tay. Xoạch xoạch nói. Ánh mắt lại chăm chú nhìn tân nổ châu chấu.

Trần Thanh Đế nhìn xem Trần Cẩu Đản keo kiệt đi đây dáng vẻ, cố ý nói sang chuyện khác, không để cho mình tiếp tục nhấm nháp mỹ vị tạc châu chấu. Bất quá nếu cũng là một ngụm thịt, có phải hay không cũng có thể nhường bách tính môn nếm thử?

“Cẩu Đản, cái này một bàn châu chấu trẫm muốn . Ngươi nếu không ra ngoài lại tìm một điểm đi. Lão Văn cho Thập Nhất hoàng tử một trương xuất nhập lệnh bài. Được rồi, chính ngươi đi hảo hảo chơi đi. Có khác sự tình không có chuyện gì, luôn khi dễ Thập Nhị hoàng nha.”

Trần Thanh Đế nhìn xem cái này một bàn tân nổ ra đến châu chấu, chiếu cố con trai của mình nhóm, còn có các đại thần cùng đi nhấm nháp một chút, xem hắn ý tưởng có thể hay không thành thật.

Trần Cẩu Đản bĩu bĩu môi, tiếp nhận lão Văn cho xuất nhập hoàng cung kim bài. Đầu óc bên trong bắt đầu suy nghĩ một chút, chính mình vẫn là buôn bán lời, liền vui vẻ .

“Kia cha ta đi chơi , yên tâm, ta sẽ cho ngươi mang lễ vật trở về .”

Trần Cẩu Đản có lệnh bài sau, vậy thì thật là cùng vung tay diều đồng dạng. Mang người liền chạy . Mặt sau liền cùng có sói đói đuổi theo đồng dạng, hoảng sợ chạy bừa.

“Phốc thử” mặt sau đại thần, có người cười lên tiếng đến . Bởi vì bọn họ trơ mắt nhìn Trần Cẩu Đản đụng phải trên cây, một mông ngồi xuống đất, trong mắt bao hàm nước mắt. Lại vội vàng chạy mất.

Trần Thanh Đế bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nhường lão Văn mang theo cái này bàn châu chấu, lại hồi Ngự Thư phòng. Hắn hiện tại nghĩ tới một cái ý kiến hay, tuy rằng tác dụng sẽ không quá lớn, cũng có thể có thể không làm nên chuyện gì, nhưng là cũng có thể nhường bách tính môn giải giải trong lòng mối hận, đồng thời ăn hai cái thịt.

Lại trở lại Ngự Thư phòng các đại thần, còn có vài vị hoàng tử toàn có một loại dự cảm chẳng lành. Coi như lại như thế nào đói khát, cũng đói không bọn họ những này người. Cho nên bọn họ không muốn ăn trùng tử!

Lúc ấy nhìn đến Trần Thanh Đế từng miếng từng miếng ăn châu chấu thời điểm, vài vị đại thần còn có hoàng tử đều đặc biệt bội phục. Không hổ là hoàng thượng có thể nhẫn, tất cả mọi người không thể dễ dàng tha thứ sự tình!

“Ăn nhất định phải ăn, tất cả mọi người nếm thử một chút, trẫm tuyệt đối sẽ không gạt người. Thật sự rất thơm a, các ngươi phải tin tưởng trẫm tiểu nhi tử Trần Cẩu Đản. Đó cũng không phải là một cái thua thiệt chủ, các ngươi cảm thấy hắn như vậy thích ăn châu chấu, có thể không phải một cái thứ tốt sao? “

Trần Thanh Đế mở mắt nói dối, lừa dối phía dưới đại thần sửng sốt .

“Nếm thử một chút châu chấu, nếu quả như thật không sai lời nói, liền tại trong phạm vi cả nước mở rộng. Nhường bách tính môn tự phát đi đem những này trùng tử bắt được, tại tửu quán bốn phía tuyên truyền. Thật sự không được, liền thu mua!”

Trần Thanh Đế dùng ánh mắt hung tợn bức bách con trai của mình, còn có các đại thần ăn trùng tử. Quả thực là nhất ác độc lão bản, không ăn trùng tử, không trả tiền công.

“…”

Vài vị đại thần run run rẩy rẩy cầm lấy trùng tử đến, bọn họ đều là truyền thống Hán tộc nhân dân. Còn trước giờ liền không có ăn trùng tử linh tinh đồ vật.

Nhưng nhìn Trần Thanh Đế thề không bỏ qua ánh mắt, vài vị đại thần nghĩ một chút một chút, trong tay quyền lực, bọn họ cũng không thể bị Trần Thanh Đế từ bỏ. Nhắm mắt lại, hướng miệng vừa để xuống, két két trớ tước liễu đứng lên.

Vài vị đại thần mở to mắt thời điểm, nhớ lại miệng tư vị. Cũng không phải như vậy khó có thể chịu đựng. Có đại thần thậm chí ăn đẹp, nhịn không được lại đoạt mấy cái châu chấu, đúng là một loại mỹ vị. Quả nhiên Thập Nhất hoàng tử tặc tinh, trong tay hắn đồ vật đều là đồ tốt!


— QUẢNG CÁO —

Thái tử điện hạ cùng vài vị hoàng tử đã sớm mặt không đổi sắc ăn châu chấu. Ai bảo bọn họ cũng đều biết Trần Thanh Đế cùng Trần Cẩu Đản tính tình, hiện tại không ăn, một lát liền phải cấp bọn họ đến vài bàn tử.

“Phụ hoàng, chúng ta là nên đem những này châu chấu làm như thế nào thành ăn ngon nói cho bách tính môn.”

Thái tử điện hạ ăn một miếng sau, thật là cảm giác mình Thập Nhất đệ, thật là một cái kỳ nhân là cũng. Ăn châu chấu, đều bị hắn cho phát hiện.

Trần Thanh Đế rốt cuộc lộ ra một cái tươi cười, châu chấu chi hại, trẫm liền khiến bọn hắn có đến mà không có về! Nhường châu chấu hối hận sống trên cõi đời này.

——

Trần Cẩu Đản thở hổn hển thở hổn hển mà dẫn dắt thủ hạ của mình đi chính mình thôn trang, tiếp tục phóng túng bản thân.

Hơn nữa Trần Cẩu Đản tại trong thôn trang mặt, hoa thiên kim mua mầm móng, toàn bộ đều bị có kinh nghiệm lão nông nhóm cho chiếu cố tốt , lão nông nhóm đều không biết bọn họ chiếu cố rốt cuộc là cái gì thực vật.

Nặng trịch đỏ quả thực cà chua, như vậy đỏ quả thực, đối với có kinh nghiệm lão nông mà nói, càng đỏ quả thực chính là có độc đồ vật. Càng xinh đẹp đồ vật, càng là có độc . Đương nhiên cũng có ngoại lệ, nhưng là một câu này cách ngôn cũng cứu không ít tính danh.

Ở dưới ruộng sinh trưởng thổ ngật đáp, còn có đỏ rực ớt. Trong thôn trang nông hộ đều không biết những thực vật này rốt cuộc là cái gì,

Bất quá bọn hắn đều thật cẩn thận chiếu cố những này không biết thực vật, có kinh nghiệm lão nông có thể căn cứ diệp tử tình huống, còn có theo vào tình huống, bắt sâu thi nước bón phân.

Lỗ đại sư mang theo Cố Sư, thông thường ăn xong cơm tối, tại trong thôn trang mặt bắt đầu tản bộ. Làm người tài ba chuyện dễ, bọn họ đều phi thường có thể bảo dưỡng chính mình thân thể, sau bữa cơm đi một trận, sống đến 99.

Bây giờ hai người đều vô cùng vừa lòng, vô ưu vô lự sinh hoạt, ăn uống no đủ, không có gì vướng bận, hưởng thụ chậm tiết tấu sinh hoạt.

“Nhìn xem cái này một mẫu đất, quang những này mầm móng liền giá trị vạn tiền, mọc ra đồ vật, cũng không biết là cái gì. Ta còn vụng trộm lôi một cái trưởng đỏ rực quả thực, sau khi sờ xong, ta sờ làn da ta nóng cháy nha, tuyệt đối là có độc vật…”

Lỗ đại sư nhìn đến ruộng mặt đỏ ớt, liền nhớ đến chính mình hai mắt của mình, tay mình, làn da bản thân nóng cháy nha. Thật sự là quá đau khổ!

“Không cần lại cùng giáo chủ hồi báo, giáo chủ đã đem chúng ta đều cho từ bỏ. Còn có rất nhiều huynh đệ đều bị phái ra , ai ~~ phát hiện ngoại trừ tiền triều người tài ba thanh danh, chính mình thật là một chuyện không thành.”

Cố Sư tang thương trên mặt, để lộ ra một loại thành thục đẹp trai. Ánh mắt trong đều tràn đầy câu chuyện, ai bảo hắn chịu đủ cực khổ .

“Ta nếu là lại không tìm một cái chén vàng, ta đều muốn chết đói! Mặc kệ ngươi thế nào, ta bây giờ là nhất định phải được đến Thập Nhất hoàng tử trong trí nhớ. Coi như giáo chủ đã quên mất chúng ta lời thề, ta sẽ không quên! Ta vĩnh viễn sẽ không thỏa hiệp!”

Cố Sư nói ra mình cũng đã cảm động , nghĩ một chút hắn từ lúc ra Bạch Liên Giáo sau, sở gặp phải hết thảy, liền vô cùng đau lòng chính mình. Ôm chặt lấy chính mình, nhỏ yếu bất lực đáng thương.

Lỗ đại sư đáng thương vỗ vỗ Cố Sư bả vai, thật là phi thường đồng tình hắn gặp phải.

Cố Sư lập tức cúi đầu che mặt khóc lên, đây là hắn mấy ngày nay, nhớ tới chính mình trải qua liền sẽ khóc.

Vốn thôn trang các nữ hài tử, còn ưa Cố Sư nhan trị. Nhưng là từ lúc phát hiện hắn mỗi ngày đều sẽ khóc về sau, nháy mắt vừa mạo phao tình cảm, cứ như vậy hóa thành hư có .

Cố Sư mới không để ý đâu, có thể ăn no , uống đã là đến nơi. Nữ nhân là cái gì? Đó chính là lão hổ a.

Cố Sư nhịn không được nhớ tới mới ra Bạch Liên Giáo thời điểm, trên người liền mang theo một tháng tiền. Bằng vào tiền triều quốc sư đồ đệ danh hiệu, Cố Sư cảm giác mình chỉ cần vừa xuất mã, tuyệt đối sẽ không có thất thủ cơ hội.

Cho nên du sơn ngoạn thủy cái gì đều không chậm trễ, đối với nhiệm vụ cảm thấy chính là dễ như trở bàn tay đơn giản như vậy.

Nhưng là, cố sơn tuyệt đối không thể tưởng được Trần Thị Hoàng Triều các nữ nhân vậy mà lớn mật như thế. Hắn đúng là ỷ vào chính mình anh tuấn, tại Bạch Liên Giáo trong hỗn là như cá gặp nước.


— QUẢNG CÁO —

Tuyệt đối không hề nghĩ đến, Cố Sư xuống núi sau, liền gặp phải không dưới 3 lần cưỡng hôn. Còn có năm lần điên cuồng tú cầu.

Cố Sư sợ tới mức ma trảo , hắn trên thông thiên văn, dưới rành địa lý, tinh thông tứ thư, nghi nan tạp học đều hiểu. Nhưng là hắn không biết võ công a.

Hao hết tâm cơ, Cố Sư rốt cuộc bỏ chạy đi ra, đạt tới kinh thành. Tiền của hắn cũng đã không có!

Nhưng là, Cố Sư phát hiện mình xuyên là rách rưới, so tên khất cái không mạnh. Căn bản là không đến gần được hoàng cung, chớ đừng nói chi là cùng Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản tiếp xúc .

Ngơ ngơ ngác ngác, thiếu chút nữa không đói chết đi qua Cố Sư, rốt cuộc lắc lư đến thôn trang trong. Bị chính mình quen biết đã lâu Lỗ đại sư cứu.

Cố Sư cảm giác mình sinh anh tuấn cũng là một loại sai lầm, cũng là trời cao cho chính mình đau khổ. Còn có nữ nhân loại này sinh vật, lại cũng không muốn tiếp xúc! Thật sự quá kinh khủng. Còn có trước kia lãng phí đồ ăn chính mình, thật sự là quá ghê tởm.

Cố Sư từ một cái cực đoan hướng một cái khác cực đoan đi, hiện tại ăn cái gì đều không có ăn no. Vĩnh viễn muốn tại chính mình trên bàn có giấu lương thực dư. Bằng không đều ngủ không được!

“Yên tâm, Thập Nhất hoàng tử sớm muộn gì sẽ đến thôn trang, tổng có Cố sư huynh đệ ngươi ngày nổi danh. Đến thời điểm chính là chúng ta đồng mưu đại sự thời điểm!”

“Lỗ đại ca, ta hiện tại có một chuyện muốn nhờ, ta chỗ này có tiền triều làm quan một ít thống trị châu chấu giải thích. Kính xin Lỗ đại ca thay ta nói tốt vài câu! Ta cũng không thể luôn ở trong này cọ ăn cọ uống nha.”

“Đáng nói đáng nói, Cố huynh đệ ngài liền yên tâm, ta nhất định là giúp của ngươi.”

Cố Sư quả thật vô cùng có tài, cũng biết rất nhiều chuyện, trên thông thiên văn dưới rành địa lý suy tính canh giờ cũng không phải là nói vô ích.

Phụ trách giám thị ám vệ ở một bên ghi chép bọn họ theo như lời nói, đột nhiên rung chuyển một chút. Cái này Cố Sư chẳng lẽ là tiền triều quốc sư đồ đệ sao?

Phấn chấn lòng người tin tức truyền đến , Trần Cẩu Đản nhi đến ! Vừa đến thanh thế thật lớn, toàn thôn trang nam nữ già trẻ, chỉ cần có thể động người đều lừa dối đi ra.

Bởi vì làm Trần Cẩu Đản ăn được châu chấu thời điểm, đột nhiên còn nghĩ tới thật nhiều có thể ăn trùng tử. Ban đêm thời điểm trên cây ve sầu, còn chưa có trưởng thành con ve bùn hầu tử.

Mấy thứ này đều là có thể nổ ăn người trùng tử, lão có dinh dưỡng !

“Ta muốn châu chấu, muốn bùn hầu tử ~ chờ các ngươi tìm đến, chúng ta liền trực tiếp nổ. Ta du lịch đại gia nhanh chóng hành động, ta và các ngươi nói được thơm! Những kia đều là thịt nha! Xuất phát!”

“Rống! !”

Trần Cẩu Đản làm gọi ra tạc thịt thời điểm, phía dưới bách tính môn, nhất là một ít tiểu thí hài nhóm, đều hưng phấn hô to lên. Thứ này đói gấp thời điểm bọn họ đều nướng nếm qua.

Trần Cẩu Đản đặc biệt hưng phấn điểm ngọn nến, mang theo bọn thị vệ đi tìm bùn hầu tử . Trong thôn trang đèn đuốc sáng trưng, nam nữ già trẻ, hưng phấn đều ra ngoài chơi đùa.

“Thập Nhất thiếu gia, lão nô có chuyện quan trọng bẩm báo, sự tình liên quan đến dân chúng sinh tử. Vì ngài tiến cử một vị hiền năng chi sĩ ~ có thể giải quyết bây giờ châu chấu tai ương…”

Lỗ đại sư nhanh chóng ngăn lại, ra bên ngoài hướng Trần Cẩu Đản. Cố Sư đã nâng lên chính mình tư thế, chờ Thập Nhất hoàng tử đối với chính mình mời chào.

Trần Cẩu Đản không có nghe việc này, kích động ra bên ngoài chạy đi , hắn lại không đi đều bị thôn trang bọn nhỏ cho đoạt xong .

“Chờ… Ta không có rảnh…”

Cố Sư: … Có điểm xấu hổ…

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Yêu Thầm Chị Họ

Chương 89


Trời tối đen như mực, màn mưa tầm tã trắng xóa đất trời, những tiếng rào rào hòa cùng tiếng sóng biển động dữ dội nghe thật đáng sợ.

Mình như thằng điên cứ mải miết chạy dọc theo con đường nhựa cặp bờ biển, hai mắt cay xè vì liên tục bị nước mưa xối thẳng vào cố căng ra nhìn thật xa, mong tìm thấy chị.

Con đường vắng lạnh, hiu hắt dưới ánh đèn có chút vàng vọt, giữa đất trời mờ mịt chỉ có mỗi mình mình ướt sũng và tiếng mưa lẫn trong những đợt sấm chớp liên tục. Mình không nhớ bản thân đã chạy tới chạy lui bao nhiêu bận, cũng chẳng nhớ nổi thời gian, chỉ biết khi mình kiệt sức dừng lại thì đôi chân đã run lẩy bẩy, không còn bước nổi nữa. Cảnh vật xung quanh nhập nhoạng mờ ảo…

Trong đầu mình liên tục lầm thầm cầu nguyện, xin cho chị được bình an, đổi lại mình có bị bất cứ chuyện gì cũng chấp nhận, chỉ cần chị được bình an trở về, chỉ cần thế thôi.

Hình ảnh đáng yêu của chị hiện ra trong tâm trí mình, cảm thấy nhớ chị kinh khủng. Nụ cười trong sáng và cả khi chị bật khóc nức nở vì mình, cảnh tượng ấy cứ ẩn ẩn hiện hiện, lẩn khuất trong đầu chẳng thể xua tan.

Hình như từ khi nhận lời yêu mình, chị chẳng có được mấy ngày bình yên, không bị thằng Quang hãm hại thì cũng bị mình gây ra đau khổ. Có một sự thật mà mình vẫn luôn trốn tránh không dám đối diện, là mình chẳng còn xứng đáng với chị nữa. Mình biết, nhưng mình vẫn luôn cố chấp, không muốn buông chị ra, cứ ích kỷ níu kéo nhưng mỗi ngày càng gây thêm nhiều nỗi đau khác.

Mệt mỏi thể xác lẫn tinh thần, mình ngồi bệt xuống bên vệ đường thở dốc, xung quanh tối tăm vắng vẻ nhưng mình chẳng còn cảm giác gì, kể cả lạnh. Mình chỉ cảm thấy ngạt thở, lồng ngực như bị thứ gì đó đè chặt, mắt hoa lên, tay vuốt mặt xua tan nước mưa vẫn đang xối xả tuôn xuống.

Mình ngồi như vậy khá lâu, tâm trạng trống rỗng, chả biết đang nghĩ cái quái gì, đầu óc thẫn thờ.

Mưa thì vẫn mãi không chịu dứt, cứ như khóc cho chị.

Trong cơn tuyệt vọng, mình chán chường đứng dậy, thất thểu đi về khách sạn, nội tâm mang theo chút hy vọng mong manh rằng biết đâu chị đã về, đang cùng Uyên ngồi chờ đón mình bằng nụ cười rạng rỡ và một cái ôm nồng ấm. Mơ tưởng thế thôi, mình biết nó sẽ chẳng xảy ra đâu.

Trong lúc bước đi, vô tình ngoảnh nhìn qua bờ biển bên phải, tim mình chợt đau nhói, dường như có người nào đó đang đứng dưới ấy.

Người nọ mặc váy trắng thì phải, xa quá, thêm vào màn mưa mờ mịt nên mình không thể nhìn rõ, ma hiện lên hù dọa mình chăng?

Trong khoảnh khắc, tim mình ngừng đập, sau đó nhảy loạn lên. Phải chị Diễm không, người đang đứng dưới kia nhìn ra mặt biển động dữ dội, quay lưng về phía mình…

Bóng dáng mong manh ấy như sắp bị biển đen với những con sóng bạc đầu đang chồm lên dữ dội nuốt chửng.

Mặc kệ hoa mắt hay nhìn lầm, mình ào ào phóng từ trêи đường lộ xuống bãi biển, chạy như điên tới chỗ người kia đứng. Vừa chạy mình vừa lẩm nhẩm khẩn cầu, lạy trời xin cho đó đúng là chị, lạy trời xin chị đừng làm điều gì rồ dại cho tới khi mình đến…

Trong lúc gấp rút, mình té ngã mấy lần, đầu gối, chân tay đập mạnh vào vật cứng nhưng chẳng thấy đau, chỉ biết cắm đầu mải miết chạy tới, chạy tới thật gần cái bóng xa xôi kia.

Càng đến gần, người đó càng hiện lên giống hệt chị. Đúng là bóng lưng của chị, dù có thành tro, dù có ướt đẫm nước mưa, mình cũng nhận ra.

Tại sao, tại sao chị lại xuất hiện ở đây, đúng ngay nơi mình đã kéo Uyên vào khi nãy?

Chị đã đến đây tìm mình, và chứng kiến cảnh mình ôm Uyên phải không? Để rồi chị cứ đứng mãi ở đây, chẳng muốn về, chẳng muốn trông thấy mình nữa…

Chị ơi, em lại sai rồi!

Gió từ ngoài khơi thổi vào ào ạt, từng cơn từng cơn mãnh liệt, thổi tung váy và tóc chị.

Chị đứng xoay lưng về phía mình, mặt hướng ra biển rộng mênh ʍôиɠ, hai tay ôm chặt lấy nhau, dường như chị đang run, thân hình gầy yếu chực xiêu vẹo run rẩy liên hồi, có lẽ vì lạnh.

Mình như cơn lốc lao đến, vòng tay ôm chầm lấy chị, siết thật chặt, thật chặt, cứ sợ chị sẽ đột nhiên tan biến, tuột khỏi tay mình một lần nữa.

Đầu óc mình mơ mơ hồ hồ, mệt thở không ra hơi, mơ màng cảm nhận chút hơi ấm từ bóng dáng ấy truyền sang, nội tâm không thôi lo lắng đây chỉ là ảo ảnh, hoặc một ai đó hiện lên trêu đùa mình.

Thật may, đây đúng là chị chứ không phải ai khác. Cơ thể chị càng run mạnh hơn khi bất chợt bị mình ôm cứng từ phía sau, một tiếng “á” khe khẽ thoát ra khỏi đôi môi nhỏ mà mình biết đã tái nhợt vì giá lạnh.

– Em đây! Là em đây! Chị có biết em tìm chị cực khổ lắm không? Hả??? Chị có biết không?

Mình quát thật lớn, nhưng thanh âm đó nhanh chóng bị mưa gió và tiếng sóng ầm ầm che lấp. Dù vậy, mình biết chị vẫn nghe được, bằng chứng là chị bất chợt thổn thức, song chị không đáp lời mình.

– Đi vào thôi! Ở đây lạnh lắm, chị sẽ bệnh đó!

Mình quày quả kéo chị vào trong.

Chị đột ngột ngồi thụp xuống thoát khỏi vòng tay mình, đôi tay bưng kín lấy mặt, vai run từng cơn.

Mình bước vòng ra trước, ngồi xuống trước mặt chị, cố ôn tồn khuyên nhủ:

– Vào thôi chị, vào rồi muốn trách sao em cũng chịu. Ngồi đây nguy hiểm lắm mà!

Những lời cuối cùng, giọng mình nhỏ dần, tựa như nài nỉ cầu xin. Mình hiểu được, lần này sẽ không đơn giản như những lần trước, sự việc rất nghiêm trọng. Chị sẽ không dễ dàng tha thứ cho mình nữa…

Hai bàn tay chị vẫn ôm lấy mặt, cúi xuống gối, mái tóc đen mượt trước kia đang rối tung bay lất phất theo gió.

Đầu óc mình xoay như chong chóng, ráng tìm lời khuyên có thể đánh động được chị:

– Trời mưa lớn, biển thì vắng, sao chị dám đứng đây một mình, chẳng may có kẻ xấu hoặc chị bị sóng cuốn ra xa thì sao? Lỡ chị xảy ra chuyện gì, dì dượng biết làm sao đây? Còn em nữa, em sẽ đau khổ thế nào chị biết không?

Mình không nói thì thôi, không ngờ khi nói ra lại phản tác dụng. Chị bất ngờ buông tay khỏi mặt, lộ ra cặp mắt to tròn đã ướt nhòe và đỏ hoe trừng lên, mang theo sự tức giận vô bờ soi thẳng lên mặt mình:

– Chính vì nghĩ tới ba mẹ nên chị mới không nhảy xuống dưới đó, không phải vì T! T biết nãy giờ đứng đây, chị nghĩ gì không? Chị cảm thấy mình giống như một con ngốc khi cứ luôn khuyên T quan tâm chăm sóc bé Uyên, để rồi sau đó phải tận mắt chứng kiến cảnh tượng như dao đâm vào tim mình. Rốt cuộc T muốn sao mới vừa lòng? Muốn làm chị khổ sở đến mức nào mới chịu buông tha cho chị? Hả T?!?

– Em…

Mình lắp bắp chẳng thành câu, không biết phải biện hộ thế nào. Chị nói đúng, mình chỉ là một thằng ích kỷ, chỉ biết mỗi bản thân thôi.

Gương mặt chị Diễm xinh xắn, đang trắng xanh vì lạnh nhạt nhòa trong màn mưa và nước mắt liên hồi tràn ra, chị cố mím chặt môi tránh bật khóc thành tiếng dù đang chìm trong cơn giận dữ tột cùng. Chị nói mà như hét:

– Bao nhiêu đêm rồi chị mất ngủ, cứ khóc một mình, T có biết không? Chuyện của T và chị oan trái thế nào, chưa đủ để chị lo lắng hay sao mà T còn như vậy? Chị biết mình không bằng bé Uyên, về ngoại hình lẫn gia cảnh, chị không là gì hết, nhưng chị dám khẳng định mình yêu T hơn bất cứ ai, hơn bất cứ thứ gì trêи đời này. Vậy nên chị luôn cố thuyết phục mình cho T một cơ hội, hết lần này tới lần khác, nhưng rồi chị nhận lại được gì ngoài sự đau đớn dằn vặt? Mỗi lần đi cùng hai người, chị lại có cảm giác mình mới chính là kẻ thứ ba chen vào. Tại sao lại như vậy chứ? Chị đâu phải người tham lam hay không biết tự trọng? Chị đã muốn dừng lại, chị không muốn tiếp tục thêm nữa, vậy mà T cứ dỗ dành hứa hẹn, rồi sau đó lại vẫn như cũ. Rốt cuộc T muốn gì đây? Chị hay là bé Uyên? Hay T muốn cả hai? Muốn một bên lén lút hôn bé Uyên trong khi vòng tay thì đang ôm ấp chị, T muốn vậy đúng không?

Lời chị tựa mũi dao sắc bén đâm sâu vào tâm khảm mình. Càng nghe, tay mình càng rời khỏi người chị, sau cùng buông thõng xuống đất.

Chị nói đúng, rốt cuộc mình đang muốn gì đây? Mày làm gì vậy T, mày muốn chị hay Uyên? Mày muốn lấy cả hai người phải không, như chị vừa nói?

Ánh mắt chị mở to, xoáy sâu vào mặt mình như muốn soi tỏ những suy nghĩ hỗn loạn trong đó:

– Chị biết mà, chị nói đúng phải không? T tham lắm! Nhưng chị tuyệt đối không trách T, mỗi người đều có quyền lựa chọn và sống theo cách mình muốn. T muốn sống như vậy thì thôi, đừng ngăn cản chị nữa! Coi như chị xin T đó…

Khi thốt ra những lời cuối, đôi môi chị càng thêm mím chặt, từng sợi tóc mai ướt sũng nước mưa rũ xuống ôm chặt lấy bờ vai thon gầy.

Chị đột ngột đứng lên, quay người bước đi.

Mình hối hả bật dậy, cất tiếng gọi:

– Em sẽ không như vậy nữa! Em thừa nhận mình có tình cảm với Uyên, nhưng trong lòng em chị luôn chiếm vị trí quan trọng nhất. Thật đó!

Chị thoáng dừng chân, dù không hề ngoảnh mặt lại, giọng nói dịu nhẹ theo gió thoảng đến tai mình:

– Vậy còn bé Uyên có vị trí như thế nào?

– Uyên… – Mình ngập ngừng rồi quyết tâm nói thật lớn – Ở bên cạnh Uyên thì vui, nhưng em có thể sống thiếu Uyên, chị thì khác! Tin em đi!

Có tiếng chị cười khe khẽ, như không tin lời mình:

– T đang dối lòng, T thừa biết vậy mà.

– Em không dối lòng! Sự thật là vậy! – Đến lượt mình hét lên, hét lớn tới mức mình tin bản thân đang nói thật.

– Những gì T vừa nói là thật hả?

Giọng Uyên thình lình vang lên trong đêm đen, và rồi cô nàng từ một góc khuất bước ra, toàn thân ướt mem, cặp mắt nâu nhìn mình không chớp.

Mình cảm giác như vừa bị sét đánh ngang mày, thần trí lú lẩn u mê chẳng thể hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra. Chị Diễm, và Uyên… tại sao hai người bọn họ đột nhiên cùng xuất hiện ở đây? Giữa lúc mưa to gió lớn, ở một nơi không hề thích hợp thế này? Mình đang nằm mơ chăng?!?

Mình nhéo mặt một cái thật mạnh, đau điếng để nhận ra đây là thực tại, đúng là Uyên và chị Diễm đang đứng cạnh nhau, hai cặp mắt lạnh lùng trong bóng tối cùng soi lên mặt mình nóng rực.

Chứng kiến sự thảng thốt của mình, chị Diễm nói khẽ:

– Bé Uyên tới rồi đó, T có dám lặp lại những gì vừa nói không?

Uyên đứng đó, lặng lẽ nhìn mình với đôi bàn tay nắm thật chặt.

Cả hai cô gái cùng đứng đó, im lặng nhìn mình chờ đợi, không hề hối thúc.

Mình như tên tội phạm đang đứng trước mặt quan tòa chịu phán xử, và mình chỉ có thể đưa ra một lời khai, không còn cách nào lấp ɭϊếʍ, che giấu qua chuyện được nữa.

– Sao vậy?

Giọng Uyên run run:

– Vừa rồi không phải T nói dõng dạc lắm hay sao? Tự dưng im lặng vậy? T nói đi, T muốn ai?

Mình nuốt nước bọt khan, cổ họng khô khốc bỏng rát. Bỗng dưng mình ước được biến mất khỏi nơi này, để không phải đối diện với một sự thật mà bấy lâu mình vẫn luôn tìm cách lảng tránh, kể cả tự dối lừa bản thân.

– Chị… và Uyên nữa… – Qua giây lát, mình cố trấn tĩnh, gượng gạo nói – Hai người hợp tác với nhau để đưa em vào tình thế này sao?

Đôi mày chị Diễm khẽ cau, ánh mắt long lanh nhìn mình thật lâu, môi bỗng nở nụ cười buồn:

– Chị làm T khó xử à?

Mình chưa biết đáp thế nào, Uyên đứng phía sau chị Diễm chợt nháy mắt, tay chỉ chỉ vào chị.

Mình hiểu ý Uyên, cô nàng muốn mình chọn chị, tránh khiến mình khó xử. Uyên vẫn luôn khó hiểu như vậy, cứ muốn vun đắp cho mình và chị Diễm, nhưng đôi lúc giống như không tự chủ được cảm xúc, lại tìm đến mình. Khó hiểu y như mình…

Thực lòng, không cần Uyên gợi ý, mình đang định nói như thế. Nhưng rồi chẳng hiểu sao khi trông thấy hành động của cô nàng, tim mình nhói lên, để rồi lại thốt ra những lời mà chính mình cũng không dám nghĩ sẽ có ngày mình dám nói trước mặt chị.

Có lẽ mình muốn làm một thằng đàn ông chân chính một lần, nghĩ gì nói đó, không che giấu, không dối trá lừa lọc…

– Em muốn Uyên, nhưng em cần chị!

Khi nói ra câu này, mình hệt kẻ đang mộng du, thẫn thờ ngớ ngẩn cứ như không còn thuộc về nơi đây.

– T…

Chị Diễm sững người đứng chôn chân nhìn mình trân trân, cơ thể run nhè nhẹ, hai dòng nước mắt lăn dài xuống gò má nhanh chóng bị những hạt mưa đánh tan.

Uyên bước thật nhanh về phía mình, rồi đột ngột thẳng tay giáng một tát thật mạnh lên mặt mình.

Chát!

Trời mưa lạnh cắt da cắt thịt, thình lình lãnh trọn cái tát của Uyên khiến mình giật nảy, bên má trái đau điếng. Mình ngẩng mặt nhìn Uyên, cô nàng thu bàn tay về, nắm tay bóp chặt đang run rẩy, mắt ửng đỏ tóe lửa nhìn thẳng vào mình.

– T có biết mình vừa nói gì không hả? Không cần phải nghĩ cho Uyên nữa, Uyên chỉ là người thứ ba, không đáng được thương hại! Sau đêm nay, Uyên sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt hai người nữa! Nếu Uyên còn trái lời thì trời tru đất diệt, chết không toàn thây!

Sau khi buông ra lời thề độc địa, Uyên chạy đến ôm chặt chị Diễm, thủ thỉ gì đó vào tai chị. Tiếng mưa gió và sóng biển át hết nên mình không thể nghe được, chỉ thấy chị mím môi thút thít liên hồi, đầu gật nhẹ.

Trong giây lát, Uyên buông chị ra, đón lấy chìa khóa phòng từ tay chị, gương mặt ướt mưa thoáng ngoảnh về phía sau tìm mình.

Khi mắt hai đứa chạm nhau, vành môi cô nàng hơi cong lên, trao mình nụ cười hàm chứa cảm xúc thật khó tả, ánh mắt đỏ hoe không cách nào che giấu được sự khổ sở.

– Bảo trọng!

Trong khi mình còn đứng sững như trời trồng chưa kịp phản ứng, Uyên nói thật nhanh rồi tất tả quay người chạy đi, vóc dáng mềm mại nhanh chóng chìm lấp trong màn mưa tối mịt mùng.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 89:


Tháng 7 mạt, ngày hè rất nóng.

K Thị quốc tế sân bay 1 hào hàng đứng bên trong lầu, đón toàn cảnh cửa sổ ở mái nhà hắt vào gọi người không mở ra được mắt sáng lạn ánh nắng, một hàng nói chuyện trẻ tuổi người từ quốc tế tới miệng lục tục đi ra.

“Ai ơ, ngủ một đường, thật là thoải mái a!”

“Ngươi là thư thái, tiếng ngáy đánh được chúng ta đều ngủ không được.”

“A? Ta ngáy sao? Hắc hắc ngượng ngùng a các vị —— lần đầu ngủ công vụ khoang thuyền, mất mặt mất mặt.”

“Ta cũng là lần đầu tiên ngồi công vụ khoang thuyền, so với khoang phổ thông quả nhiên rộng lớn, cũng thoải mái hơn. Nếu là đổi trước kia trường học bỏ vốn tham gia thi đấu loại kia khoang phổ thông, tại như vậy hẹp vị trí trong cuộn tròn bảy tám giờ, xuống dưới người đều nên cứng.”

“Đây liền được đa tạ chúng ta tổ trưởng thăng khoang thuyền khen thưởng… Ai? Nói đến Trạm ca, người khác đi đâu ?”

Đoàn người trong có đệ nhất phát hiện , mọi người hậu tri hậu giác theo sát dừng lại, một đám biểu tình mờ mịt, tả hữu tứ phương.

“Đúng vậy, Trạm ca người đâu?”

“Ngọa tào, tổ trưởng đi lạc ?”

“Chúng ta không phải ưu tiên xuống máy bay sao, cũng không mặt khác hành khách cùng nhau xuống dưới, như thế nào có thể sẽ đi lạc?”

“Vừa mới ra máy bay lang kiều còn tại a, như thế nào đột nhiên không thấy ?”

“…”

“Ai, học Vũ, ngươi không phải cùng Trạm ca cùng đi ở phía sau sao? Ngươi thấy hắn đi đâu vậy không?”

Theo cuối cùng mở miệng người này lời nói tiếng, int tham gia thả lỏng khách cốc trận thi đấu đoàn người này ánh mắt dồn dập rơi xuống mặt sau cùng đi.

Mạnh Học Vũ không phòng bị chính mình đột nhiên trở thành mọi người tiêu điểm, biểu tình có điểm co quắp.

Hắn cong lên ngón trỏ đẩy đẩy kính mắt, thấp tiếng chỉ chỉ sau lưng: “Vừa mới hắn ngừng đến một bên nghe điện thoại đi , bảo chúng ta không cần chờ hắn.”

Mấy người sửng sốt.

Đợi phản ứng lại đây, có người bật cười: “Nhường chúng ta đừng chờ, ngươi liền thật một câu không nói theo chúng ta đi a, bạch nhãn lang cũng không như thế cái làm pháp đi?”

Mạnh Học Vũ trương mở miệng, nghĩ biện giải cái gì, nhưng cuối cùng vẫn là ép trở về.

“Được rồi được rồi, học Vũ cũng không phải cố ý . Cũng đừng trách hắn .”

“Ai các ngươi xem phía sau, Trạm ca đó không phải là tới sao?”

“Trạm ca, nơi này!”

“…”

Cầm di động Lạc Trạm bước chân dừng lại, giương mắt nhìn về phía thanh âm đến ở. Thấy đoàn người cũng chờ xuất hiện ở miệng ngóng trông nhìn hắn, Lạc Trạm chỉ phải nâng tay báo cho biết hạ.

Sau đó hắn cau mày, một bên kéo máy bay tương đi về phía trước, một bên thấp giọng nói: “Nhiễm Nhiễm như thế nào sẽ cùng nhau đến? Ta không phải nói , nhường ngươi trước đem ta về quốc tin tức giấu giếm?”

Điện thoại đối diện, Đàm Vân Sưởng giọng điệu ủy khuất.

“Cái này có thể trách ta sao? Các ngươi bên kia thả lỏng khách cốc vừa lấy đến một bậc thưởng, các loại điện tử sách báo khoa học kỹ thuật bản đều đăng báo . Đường Nhiễm muội muội lại mỗi ngày nhìn chằm chằm của ngươi động tĩnh, càng có ta nam thần như vậy thủ đoạn thông thiên bối cảnh theo nàng hỏi thăm cái gì —— ta đây nào gạt được?”

“Không giấu được, ngươi đơn giản ngay cả chúng ta chuyến bay thời gian cùng nhau chiêu ?” Lạc Trạm thanh âm lãnh đạm hỏi.

Đàm Vân Sưởng nghẹn lời vài giây, hắc hắc hai tiếng nghĩ qua loa tắc trách đi qua: “Tổ tông, ta là nghĩ như vậy , ngươi nhìn ngươi sớm muộn gì đều nhìn thấy, đúng không? Hơn nữa các ngươi lần này lịch trình thi đấu bên trong tại gặp chuyện không may nhiều trì hoãn nửa tháng, hiện tại Đường muội muội con mắt đều phá xong tuyến . Coi như nhận ra, cảm xúc hơi chút kích động điểm, hẳn là cũng không, không có gì chuyện? Tổng không đến mức còn có thể, ngạch, ảnh hưởng con mắt khôi phục… Đi?”

Đàm Vân Sưởng mình cũng càng nói càng chột dạ, Lạc Trạm càng là rơi vào trầm mặc trong bất an.— QUẢNG CÁO —

Hắn không thể đoán trước Đường Nhiễm phát hiện chân tướng lúc ấy có phản ứng, lo lắng hơn bên trong đó nào đó sẽ phản ứng đem sự tình hướng phát triển đến một cái không tốt kết quả đi.

Lạc Trạm lần đầu tiên đối mặt nào đó sự kiện, phát hiện mình thế nhưng sẽ lo lắng đến lựa chọn trốn tránh.

Lạc Trạm khó chịu vò rối loạn tóc: “Hàng đứng trong lâu dòng người không ít, đợi một hồi cùng bọn hắn đi ra ngoài, ta tìm cơ hội từ phía sau rời đi trước. Nhiễm Nhiễm hỏi tới, ngươi tìm lý do giấu đi qua.”

Đàm Vân Sưởng: “A? Ta đây đến cùng muốn tìm cái gì lý do?”

Lạc Trạm không biểu tình gục hạ mí mắt: “Thì nói ta chân ngã gãy, đưa về nhà .”

Đàm Vân Sưởng: “… Tổ tông, ta đối với chính mình cũng là không cần hạ ác như vậy nguyền rủa đi? Hơn nữa thật nếu là lý do này, Đường Nhiễm muội muội khẳng định càng vội vã muốn xem gặp ngươi .”

Lạc Trạm: “Vậy thì ngươi đến nghĩ.”

“Ai? Ta như thế nào —— “

Không đợi Đàm Vân Sưởng nói xong, Lạc Trạm tâm phiền ý loạn cúp điện thoại.

Lúc này hắn cũng đã đi đến int phòng thí nghiệm thả lỏng khách cốc hạng mục tổ đoàn người trước mặt, Lạc Trạm bước chân không ngừng, cúi mắt không có biểu cảm gì kéo rương hành lý trải qua đi.

“Đi thôi.”

“Trạm ca, điện thoại của ai a?” Cách gần cười đùa góp đi lên, “Chẳng lẽ là bạn gái tra?”

Lạc Trạm lười giải thích: “Đàm Vân Sưởng.”

“A, đàm học trưởng a, bọn họ đã đến ngoài sân bay a? Bất quá, cái này chuyên môn tránh đi chúng ta nghe điện thoại, ta còn tưởng rằng chúng ta phòng thí nghiệm muốn có tẩu tử đâu.”

Lạc Trạm ánh mắt dừng một chút, không nói chuyện.

Hắn bên kia, có người vui đùa tiếp nhận câu chuyện: “Trạm ca cái này tính nết sao có thể có bạn gái a? Hai năm trước trong trường học không phải truyền cái đoạn tử, nói lạc giáo thảo nhất am hiểu trong lĩnh vực, ai chỉ có thể xếp thứ hai hạng, thứ nhất hạng phải là lạt thủ tồi hoa —— luận lạnh lùng trình độ, tại giáo thảo bảng thượng cũng phải là trước không có ai sau này cũng chẳng tìm thấy.”

“Ta đây biết, ta còn thấy tận mắt qua! Lần trước chúng ta từ thực nghiệm lâu ra ngoài, thực nghiệm trước lầu môn ngăn cản cái đặc biệt xinh đẹp đặc biệt to gan nữ sinh cùng Trạm ca thổ lộ —— người ta còn tại chân tình thật cảm giác bày tỏ tình yêu đâu, Trạm ca hắn vậy mà ngáp dài liền từ cửa hông đi vòng qua !”

“Đối.” Trước hết mở miệng người tiện hề hề cười rộ lên, “Cho dù có bạn gái, ba ngày không thấy hắn khẳng định liền đem người bộ dạng dài ngắn thế nào gọi cái gì danh đều quên —— đây chính là trời sinh thích hợp dấn thân vào khoa học sự nghiệp mệnh, chúng ta loại này thoát ly không được thất tình lục dục phàm phu tục tử liền đừng hy vọng .”

“Ha ha ha, kia chiếu ngươi nói như vậy, chúng ta đồ ăn nguyên nhân tại lục căn chưa sạch thượng ?”

“Cũng không phải sao.”

“…”

Lạc Trạm từ 14 tuổi vào K Đại thiếu niên ban, vẫn là tự mang một thân đề tài độ nhân vật phong vân. Thêm hắn sự tình gì đều không để ở trong lòng, lười cùng bất luận kẻ nào so đo, cho nên trong phòng thí nghiệm ngày thường cũng không ít mở ra hắn vui đùa.

Đối với này điểm, Lạc Trạm đã sớm theo thói quen.

Lúc này hắn lòng tràn đầy suy tư đợi một hồi như thế nào thoát thân, sau khi rời đi lại như thế nào vạn toàn chuẩn bị hắn cùng Đường Nhiễm chính thức “Gặp mặt”, liền lại càng sẽ không quản những người đó nói đến địa phương nào đi .

Chờ sắp đến tiếp máy mở miệng, người cũng càng ngày càng nhiều, Lạc Trạm từ rương hành lý ngoài trong túi lấy mũ lưỡi trai, chụp đến trên đầu giảm thấp xuống vành nón, tự động rơi xuống phần sau đi.

int đoàn người từ lôi ra rào chắn trong vượt ra đến, đi chưa được mấy bước liền thấy đến tới đón máy bay Đàm Vân Sưởng.

“Đàm học trưởng? Thật là ngươi tới đón máy bay a. Trạm ca vừa mới còn nói…” Cầm đầu vừa muốn quay đầu tìm Lạc Trạm, liền bị đột nhiên tiến lên Đàm Vân Sưởng một cái gấu ôm một cái ở .

Đàm Vân Sưởng đại lực tại người nọ trên lưng chụp, một bộ muốn lệ nóng doanh tròng khoa trương bộ dáng: “Công thần về quốc, nhiệt liệt hoan nghênh a! Các đồng chí cực khổ!”

Người kia bị chụp được mộng ở, nhất thời cũng quên chính mình muốn nói lời nói.

Bên cạnh hắn những người khác không bị đập ngốc, nhưng lúc này đang có một cái tính một cái, ánh mắt cổ quái nhìn chằm chằm Đàm Vân Sưởng sau lưng hơn hai thước vị trí đứng nữ hài.— QUẢNG CÁO —

Thời gian đang là mùa hè nóng, dù cho hàng đứng bên trong lầu trung ương điều hòa phóng gió lạnh, đại cửa sổ ở mái nhà ngoài sáng lạn đến chói mắt ánh nắng cũng vẫn có thể gọi người thấy ra nghênh đón mặt mà đến khô nóng cảm giác.

Song này cái mặc mỏng hạnh sắc trong dài váy nữ hài đứng ở đó trong ánh mặt trời, lõa lồ bên ngoài đường cong ưu mỹ gáy cùng cánh tay đều lộ ra một loại tuyết sắc dường như bạch, như là cực ít gặp quang, được không trong sáng xinh đẹp.

Tóc dài đen nhánh, con ngươi ôn nhuận.

Ánh mắt của nàng không kịp cùng tuổi nữ hài như vậy linh động hoạt bát, tựa hồ còn có chút ảm, nhưng lại khó hiểu lộ ra loại trạng thái tĩnh ốm yếu mỹ cảm.

Mấy cái vừa bị trong nước nhiệt tình ánh nắng cay mắt các nam sinh vừa vặn huyết khí phương cương tuổi tác, vừa ra tới liền nhận đến như vậy “Bạo kích”, phản ứng nhanh nhất cũng ngốc vài giây mới lấy lại tinh thần ——

“Đàm học trưởng, ngươi ngươi ngươi đây là đánh nào quải đến mỹ nhân nhi a? Lấy một bậc thưởng về quốc còn có cái này phúc lợi sao? Sớm biết rằng ta cho ngươi ôm trở về đến một phòng cúp huy chương ngươi tin hay không!”

“Cút đi ngươi, ” Đàm Vân Sưởng cười mắng, “Muốn sắc không muốn sống nữa có phải hay không, ai cũng dám nhớ thương?”

“A?” Theo hoàn hồn trong, có người lập tức kêu rên, “Đã danh hoa có chủ a?”

“Đây là đâu đống phân trâu? Chủ động điểm đứng ra, chúng ta còn có thể tha cho hắn —— “

“Lạc Lạc!”

Vẫn lặng yên đè nặng chính mình khẩn cấp tâm tình, giờ phút này nữ hài đột nhiên chuyển hướng một cái hướng khác, hô lên tiếng.

int mọi người sợ run.

“Chúng ta phòng thí nghiệm có gọi tên này sao?”

“Tự nhiên? Nhưng này nghe vào tai giống nữ hài danh a?”

“Nhưng đúng là cùng đàm học trưởng cùng đi , hẳn chính là chúng ta thực nghiệm… Chờ chờ, Trạm ca họ gì tới?”

“… …”

Mấy người tại nhìn thấy tiểu mỹ nhân hưng phấn trong trạng thái trước tiên khóa chặt duy nhất trong danh tự đãi luo chữ hiềm nghi đối tượng, sau đó dồn dập đứng chết trân tại chỗ.

Bọn họ trong còn có người không chết tâm, theo đứng ở đàng kia nữ hài ánh mắt nhìn về phía sau lưng ——

Mặc một thân màu đen đồ thể thao còn mang đỉnh ép tới rất thấp màu đen mũ lưỡi trai, vóc người thon dài thanh niên mang theo rương hành lý, bên cạnh quay lưng lại bọn họ, tựa hồ muốn từ một cái khác phương hướng rời đi bộ dáng.

Lúc này người kia không biết bởi vì cái gì dừng lại , xắn lên đồ thể thao tay áo cánh tay lộ một nửa, thon dài trắng nõn xương ngón tay thu được phát chặt, nắm chặt tại hành lý tương tay hãm thượng.

Nắm chặt cực kì cương.

int mấy người góp đầu.

“Xong xong , không vui, thật đúng là tìm Trạm ca thông báo .”

“Đều đuổi tới sân bay đến , thật lợi hại… Bất quá cái này cũng quá lớn mật a? Cái kia xưng hô, ta liền nhớ trước kia lão học trưởng nhóm còn tại trong phòng thí nghiệm thời điểm nói năm đó mở ra qua một khoản ai giọng nói trợ lý dùng qua này danh, đặt tên thiếu chút nữa bị diệt khẩu —— tiểu cô nương này có phải hay không từ đàm học trưởng nơi đó biết , cũng dám trực tiếp kêu ai.”

“Nhưng là các ngươi nhìn Trạm ca đều dừng lại , cái này nói không chừng cũng vẫn có thể xem là một loại hấp dẫn lực chú ý tốt biện pháp?”

“Biện pháp này khả năng dẫn đến hậu quả quá kinh khủng được không?”

Liền tại bọn họ vì cái này xem lên đến nhỏ yếu xinh đẹp tiểu cô nương mướt mồ hôi thời điểm, bọn họ nghe tiểu cô nương mở miệng lần nữa .

“Lạc Lạc…”

Cùng trước một lần khác biệt, thanh âm của nàng suy sụp đi xuống, giống như có điểm cố gắng nghĩ giấu nhưng không thể giấu ủy khuất.

“Ngươi không muốn thấy ta sao?”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 89:


Lâm Tú Quyên thình lình xảy ra thân cận nhường Tạ Viễn Chí ngẩn ra theo sau hắn vươn ra cái tay còn lại nhẹ nhàng sờ sờ tóc của nàng, dịu dàng phụ họa nói: “Đúng a, may mắn là ta còn ngươi nữa.”

“Tuy rằng ngươi không có khác thân nhân , nhưng thân nhân của ta cũng là của ngươi thân nhân, cho nên ngươi không cần vì những kia không đáng người thương tâm.” Lâm Tú Quyên từ trước ngực hắn ngẩng đầu nhìn hắn gằn từng chữ.

Tạ Viễn Chí bản ý chỉ là nghĩ nói cho nàng biết này hết thảy, không có muốn nhân cơ hội trang đáng thương hoặc là thu đồng tình, nhưng là thấy Lâm Tú Quyên hiện tại đôi mắt trong tràn đầy đối với chính mình đau lòng cùng quan tâm, hắn đột nhiên cảm thấy loại cảm giác này tựa hồ cũng không kém, thậm chí hắn ta không ngại nàng nhiều đồng tình chính mình vài lần?

Đại khái bởi vì Tạ Viễn Chí “Thổ lộ tiếng lòng”, bận rộn xong phòng bếp sự tình, hai người lại một lần nữa nằm tại đồng nhất cái giường thượng, Lâm Tú Quyên không có tối qua không được tự nhiên cùng bài xích, ngược lại chủ động mở miệng khiến hắn đi trong xê dịch chút, không muốn rớt xuống.

Hai người đều không buồn ngủ, nghiêng người mặt đối mặt, mặc dù ở trong đêm tối cùng xem không rõ ràng mặt mũi của đối phương, nhưng nghe đến đối phương tiếng hít thở đều cảm thấy rất an tâm, không biết qua bao lâu, Tạ Viễn Chí trước hết đánh vỡ trầm mặc: “Khi nào đi đón mẹ cùng tẩu tử lại đây?”

“Hai ngày nữa đi, hôm nay Hồ tỷ còn tại thúc ta làm tương đâu, nói nàng lấy đi đều bán không sai biệt lắm , nhưng lần này mọi người đều là tam bình tam bình mua, ít nhất phải ăn một trận, cho nên chờ thêm hai ngày đang làm đi.” Nói xong Lâm Tú Quyên cảm thấy bọn họ ngày nào đó hẳn là đi một chuyến cung tiêu xã hội cùng chợ đen, trong nhà rất nhiều trữ hàng đều không có , cần bổ hàng .

“Hôm nay ngày thứ nhất đi làm, có người làm khó dễ ngươi sao?” Hai người câu được câu không tán gẫu, Tạ Viễn Chí thuận thế bắt lấy nàng đặt ở chăn ngoài tay thưởng thức, theo sau nhíu mày đạo: “Tay như thế nào lạnh như vậy?”

Hiện tại bất quá là mùa thu, tay liền lạnh như vậy, đến mùa đông chẳng phải là càng lạnh?

“Trong nhà máy mặt đại sư phụ đều rất hiền hoà, đối ta cũng rất chiếu cố, hơn nữa có Hồ tỷ tại, không ai bắt nạt ta, yên tâm đi. Ta tay chân vẫn luôn như vậy, đại khái là khí huyết không đủ đi.” Lâm Tú Quyên tùy ý suy đoán nói, dù sao trước mười mấy năm Lâm Ái Quốc không nhận làm con thừa tự thời điểm, cả nhà bọn họ tử ngày trôi qua rất đắng, nguyên thân có lần đại mùa đông rơi xuống nước, từ nay về sau liền càng sợ lạnh.

“Kia muốn hay không đi bệnh viện nhìn xem?” Tạ Viễn Chí giọng điệu có chút khẩn trương.

“Cũng không coi vào đâu đại mao bệnh ; trước đó nhìn qua trung y, chủ ý bình thường thói quen, bình thường lại nhiều ăn một ít bổ khí máu đồ ăn liền tốt rồi.” Trước Hồ Yến Hoa cùng nàng cùng đi xem qua trung y, nàng nghe như lọt vào trong sương mù, nhưng đại khái ý tứ chính là như vậy.

“Ăn cẩu kỷ táo đỏ?” Tạ Viễn Chí giọng điệu có chút không xác định ; trước đó nàng giống như cố ý đi chợ đen đổi táo đỏ.

Lâm Tú Quyên nhẹ gật đầu, nàng còn tính toán có thời gian chính mình làm điểm A Giao đâu, bất quá mỗi lần cũng không thấy thích hợp đồ vật, hiện tại vào thành phỏng chừng muốn thuận tiện rất nhiều, Lâm Tú Quyên luôn luôn là cái hành động phái, rất nhanh liền quyết định sáng mai dậy sớm một chút đi chợ đen, ngoại trừ cho nhà bổ trữ hàng ngoài, thuận tiện nhìn xem có hay không có bơ, nàng đã rất lâu chưa ăn nồi lẩu , nghĩ một chút liền cảm thấy có chút thèm, nàng không tự giác nuốt một ngụm nước bọt.

Trong đêm tối, các loại thanh âm đều phi thường rõ ràng, Tạ Viễn Chí khẽ cười một tiếng: “Đói bụng?”

“Không phải, đột nhiên có chút thèm nồi lẩu , ngày mai chúng ta dậy sớm một chút đi chợ đen một chuyến đi.” Mặc kệ có hay không có bơ, đều không thể ngăn cản nàng ăn lẩu quyết tâm.

“Tốt; kia muốn đi chợ đen lời nói liền muốn sáng sớm, đi ngủ sớm một chút đi.” Tạ Viễn Chí nói xong xoa xoa nàng lòng bàn tay, sau đó có chút không tha bỏ vào nàng ổ chăn.

“Vậy ngươi bây giờ không khó chịu a?” Lâm Tú Quyên có chút không xác định hỏi.

Tạ Viễn Chí không nghĩ đến lúc này nàng đều còn tại nhớ thương vấn đề này, trong đầu phảng phất có cổ nhiệt lưu lội qua khiến hắn lạnh băng lồng ngực dần dần trở nên ấm áp đứng lên, nhớ tới tại phòng bếp cái kia ôm, hắn vươn ra dài tay đem Lâm Tú Quyên cả người cả chăn kéo vào trong ngực, cằm đặt vào tại đỉnh đầu nàng, dịu dàng đạo: “Có ngươi ở bên cạnh ta, ta như thế nào sẽ khổ sở.” Những kia đời trước tất cả tàn nhẫn bi kịch đang tại từng điểm từng điểm rời xa hắn, hạnh phúc ngày đang tại từng điểm từng điểm tới gần hắn.

Hắn hô hấp đánh vào đỉnh đầu bản thân, nhường Lâm Tú Quyên cảm thấy ngứa tô tô , nàng hơi hơi rũ xuống đầu, mượn ánh trăng sáng nhìn hắn ôm chính mình tay: “Ngươi nói ngươi muốn đi tiểu di gia một chuyến, khi nào?”

Tạ Viễn Chí cằm tại đỉnh đầu nàng cọ cọ, giọng điệu có chút lười biếng: “Qua một thời gian ngắn đi, chúng ta đều vừa đến làm, xin phép lời nói phỏng chừng có chút không tốt lắm, huống chi chỉ là phổ thông bái phỏng, cũng không quan trọng thời gian.” Đời trước thẳng đến tiểu di mất, Tạ Viễn Chí mới phát giác được chính mình đối với nàng quá hà khắc rồi, còn tốt đời này còn có cơ hội bù lại đời trước tiếc nuối.

Bởi vì Tạ Viễn Chí liên chăn cùng nhau ôm chính mình duyên cớ, chỉ chốc lát, Lâm Tú Quyên liền cảm thấy nóng không được, nàng sau này đẩy đẩy hắn biểu đạt chính mình bất mãn, Tạ Viễn Chí có chút tiếc nuối buông nàng ra, theo sau nhẹ giọng nói: “Sáng mai không phải còn muốn đi chợ đen sao, đi ngủ sớm một chút đi.”

Lâm Tú Quyên ngủ được mơ mơ màng màng thời điểm đột nhiên nghĩ đến hiện tại cũng xem như cuối mùa thu , mùa đông nói đến là đến, năm nay nàng cùng Viễn Hướng Viễn Đình đều trưởng cao , còn chưa có chuẩn bị tân trang phục mùa đông đâu, vì thế chen chân vào đá đá người bên cạnh: “Lần trước nhường ngươi hỏi thăm bố trí hỏi thăm thế nào ?” Xưởng dệt có tì vết vải vóc đều sẽ ưu tiên ra cho trong nhà máy công nhân, những kia tì vết bất quá là một cái tiểu chỗ bẩn hoặc là tiểu động như vậy , một chút cũng ảnh hưởng làm quần áo.

“Ngày mai ta đi phân xưởng trong hỏi một chút.” Gần nhất bởi vì Hoàng Mỹ Đức nhìn chằm chằm vào bọn họ bên này, hắn có chút bận bịu, nhất thời quên nàng trước nhường chính mình hỏi thăm sự tình.

Nghe hắn nhắc tới phân xưởng chủ nhiệm, Lâm Tú Quyên liền vội vàng hỏi: “Cái kia phân xưởng chủ nhiệm có hay không có làm khó dễ ngươi?”

Tạ Viễn Chí không muốn làm nàng lo lắng, giọng điệu thoải mái đạo: “Sự tình đã thành kết cục đã định, bình thường chúng ta cùng phân xưởng cùng xuất hiện cũng không nhiều, hắn muốn làm khó ta cũng không biện pháp.”

Tạ Viễn Chí thấy nàng tựa hồ đối với trong nhà máy sự tình có hứng thú, liền chọn chọn nhặt nhặt tuyển một ít chuyện thú vị nói cho nàng nghe, thẳng đến người bên cạnh hô hấp trở nên đều đều, Tạ Viễn Chí mới ngừng lại được, hắn rón ra rón rén thay nàng dịch tốt chăn, chính mình cũng nhắm mắt chuẩn bị đi vào giấc ngủ.

Từ lúc nhập thu tới nay, Lâm Tú Quyên rất lâu không ngủ như thế kiên định , bình thường một người ngủ, một giấc đến bình minh nàng tay chân đều là lạnh lẽo , hiện tại có Tạ Viễn Chí cái này lửa lớn lô tại bên người, nàng chân lúc này vẫn là nóng hầm hập , bất quá nàng lại tiến vào Tạ Viễn Chí trong chăn là sao thế này?

Lúc này người bên cạnh cũng ung dung chuyển tỉnh, nhìn đến nhíu mày nhìn chằm chằm chăn, rất nhanh giải thích nghi hoặc đạo: “Ngủ đến nửa đêm thời điểm ngươi ra sức đi ta bên này nhảy, đoán chừng là cảm thấy lạnh đi, nếu không đêm nay chúng ta đem hai giường chăn chồng lên nhau che?”

Lâm Tú Quyên nhìn thoáng qua Tạ Viễn Chí, từ trên mặt hắn tìm không ra nói dối dấu vết, xem ra thật là chính mình chui vào , ai, tính , đều ngủ một cái giường , một cái chăn cũng không có cái gì, liền làm tìm cái ấm giường , càng trọng yếu hơn là, nàng ánh mắt nhanh chóng hướng hắn bụng nhìn thoáng qua, ân, chính mình đêm nay tìm một cơ hội sờ một phen, sờ lên đến cùng là cái gì xúc cảm.


— QUẢNG CÁO —

Thấy nàng buông mi không biết đang nghĩ cái gì, sợ nàng nhớ tới chuyện tối ngày hôm qua, Tạ Viễn Chí vén chăn lên đứng dậy thúc giục: “Không phải nói muốn đi chợ đen sao, vẫn chưa chịu dậy?”

Lâm Tú Quyên nghe được hắn lời nói, trong lòng nhớ kỹ trong nhà cần tiếp tế đồ vật, cũng bất chấp lại nghĩ ngợi lung tung, cũng theo đứng dậy mặc quần áo, đi ra ngoài trước cho Tạ Viễn Hướng hai huynh muội lưu lương phiếu cùng tiền, chờ bọn hắn đứng lên đi quốc doanh khách sạn mua thịt bao làm điểm tâm.

Đây là Lâm Tú Quyên lần đầu tiên sớm như vậy đến chợ đen, liếc mắt liền thấy bên kia Lý Phương Kiệt, nguyên bản nghĩ làm bộ như không phát hiện, không nghĩ hắn đã phát hiện nàng, trả lại tiến đến chào hỏi: “Các ngươi hôm nay là tới mua đồ vẫn là?”

Nghe được hắn lời nói, Lâm Tú Quyên lập tức có chút dở khóc dở cười, đuổi tình người này còn tưởng rằng chính mình tới là tìm đổ tương sự tình a, Lâm Tú Quyên nghĩ nghĩ, kỳ thật lại nói tiếp Lý Phương Kiệt ngoại trừ lần trước nghĩ ép giá cũng chưa làm qua cái gì khác quá mức sự tình, nghĩ đến đây, Lâm Tú Quyên sắc mặt dịu đi không ít: “Chúng ta hôm nay là tới mua đồ , đúng rồi, ngươi có phương pháp lộng đến bơ sao?”

Lý Phương Kiệt có chút tò mò nhìn nàng một cái: “Thứ này không phải dễ tìm, ngươi muốn này làm cái gì?”

“Tính toán làm điểm ăn ngon , ngươi nếu là có phương pháp lộng đến nhớ cho ta lưu lại, ta bây giờ đang ở thực phẩm xưởng đi làm.” Nghĩ đến Lý Phương Kiệt đã biết đến rồi bọn họ Tây Lĩnh đại đội địa chỉ, dứt khoát đem hiện tại nơi ở cũng nói cho hắn, khiến hắn lộng đến bơ liền cho mình đưa lại đây.

“Đi, nếu là có ta đưa tới cho ngươi, ta gần nhất nhờ ta thân thích giúp ta mua ngươi làm tương, ngươi đưa kia cái gì rượu nho trong tay ngươi còn có hay không?” Lúc này mới Lý Phương Kiệt hôm nay gọi lại mục đích của nàng.

Lâm Tú Quyên bật cười, lập tức cũng chính sắc đạo: “Hiện tại nho đã qua mùa , nguyên bản trước liền nhưỡng không nhiều, hiện tại trong nhà dư không nhiều, ngươi nếu muốn lời nói, chỉ có thể đợi sang năm .”

Gặp Lâm Tú Quyên rốt cuộc cho mình một cái chuẩn lời nói, Lý Phương Kiệt có chút cao hứng, tuy rằng phải chờ tới sang năm đi , nhưng hắn vẫn là rất cao hứng, ra sức đạo: “Hảo hảo hảo, vậy thì nói định , sang năm của ngươi rượu nho nhớ trước cho ta a.”

Đợi đến Lý Phương Kiệt đi xa, Lâm Tú Quyên mới có cái này bất đắc dĩ nhún vai, cái này đều không thấy sự tình cũng không biết tại hưng phấn cái gì, quay đầu mới phát hiện Tạ Viễn Chí có chút không vui nhìn chằm chằm Lý Phương Kiệt rời đi phương hướng, nàng có chút khó hiểu: “Ngươi đang nhìn cái gì?”

Tạ Viễn Chí lắc lắc đầu: “Không có gì, đi thôi.” Hắn chỉ là nhớ tới chính mình lần đầu tiên gặp Lâm Tú Quyên thời điểm, chính là nàng cùng người này gặp mặt lần đó, trong lòng đột nhiên có chút khó chịu mà thôi.

Lâm Tú Quyên biết hắn luôn luôn đều không can thiệp chính mình phương diện này quyết định, vì thế gật đầu: “Ân, chúng ta đi trước đem trên danh sách đồ vật mua a, đợi lát nữa còn muốn đi đi làm đâu.”

Chợ đen các loại mới mẻ đồ vật so cung tiêu xã hội còn nhiều, cho nên đây cũng là vì sao Lâm Tú Quyên chuyện quan trọng trước liệt danh sách duyên cớ, trên danh sách đồ vật mua bảy tám phần chuẩn bị lúc rời đi vậy mà đụng tới xách hoa quả Lâm Tú Lệ.

Lâm Tú Lệ hẳn là vừa tới, trước mặt nàng túi vải bày không ít mới mẻ táo cùng lê, Lâm Tú Quyên đang định giả vờ không phát hiện thời điểm nàng đột nhiên ngẩng đầu, hai người đối mặt hai giây, Lâm Tú Lệ dẫn đầu lên tiếng: “Quyên tỷ cũng tới mua đồ.”

Lâm Tú Quyên nhẹ gật đầu: “Đối, chúng ta còn vội vàng đi làm liền không nhiều hàn huyên, giữa trưa cùng nhau ăn một bữa cơm?” Hiện tại nàng vào thành, xem như nửa cái chủ nhà, không mở miệng mời hạ giống như băn khoăn.

“Không cần , ta còn muốn đuổi trở về đâu.” Nói cầm lấy từ phía trước trong gói to lấy mấy cái táo cùng lê nhét vào Lâm Tú Quyên trong ngực: “Đây là chính ta lặng lẽ trồng tại sân , Quyên tỷ ngươi mang về nếm thử.”

Từ lúc từ Lão Lâm gia chuyển ra sau, Lâm Tú Lệ đúng là hiện tại nơi ở loại quả thụ, chỉ là còn chưa nhanh như vậy kết quả mà thôi.

Lâm Tú Quyên mắt nhìn nhét ở trong lòng mình hoa quả, không khỏi giơ giơ lên khóe môi, nữ chủ bây giờ đối với nàng có phải hay không càng ngày càng không đề phòng điểm, nàng coi như thật loại quả thụ, cái này cũng mới bao lâu, có thể trưởng ra lớn như vậy trái cây đến sao? Bất quá cảm giác được người tín nhiệm ngược lại là thật sự khá tốt, nghĩ như vậy, bên môi nàng tươi cười càng lúc càng lớn.

Tạ Viễn Chí còn tưởng rằng nàng là nhìn thấy thân thích cho nên mới cao hứng như vậy, không khỏi để sát vào nàng lỗ tai đạo: “Ngươi nếu là nghĩ mẹ bọn họ, chúng ta buổi tối có thể trở về chỗ ở một đêm.” Ngày mai đuổi sớm nhất kia xe tuyến cũng có thể bắt kịp đi làm thời gian.

“Không cần, quá giằng co, chờ ngày nghỉ thời điểm trở về nữa đi, lại nói hai ngày nữa mẹ ta cùng tẩu tử cũng nên lại đây .” Nàng trước đã hỏi Hồ Mỹ Linh , nơi này nghỉ ngơi là luân hưu chế, muốn cam đoan trong nhà máy tùy thời đều có người.

Làm cho người ta vui mừng thì bọn họ chuẩn bị lúc rời đi vậy mà có người chỗ đó có ngưu mỡ lá, nghe nói là đội thượng Ngưu lão chết , đội thượng nhân phân thịt bò, này người nhà phân đến mỡ lá không muốn, liền nghĩ đến chợ đen thử thời vận nhìn xem có thể hay không đổi đến những vật khác.

Cuối cùng Lâm Tú Quyên dùng một trương lương phiếu cùng hai khối tiền đổi trong tay hắn tất cả ngưu mỡ lá, mỡ lá còn muốn nàng trở về chính mình luyện một lần, may mà Tạ Viễn Chí hôm qua đã đem bệ bếp lộng hảo , buổi sáng là không còn kịp rồi, giữa trưa ngược lại là có thể thừa dịp ăn cơm thời gian trở về một chuyến đem dầu luyện , sáng mai lại đến một chuyến chợ đen mua cần ớt hoa tiêu linh tinh đồ vật.

Nhìn nàng từ đổi đến bơ sau trên mặt tươi cười liền xuống dốc xuống, Tạ Viễn Chí nhịn không được hỏi: “Liền vui vẻ như vậy?”

Lâm Tú Quyên nhẹ gật đầu: “Đương nhiên, chỉ có yêu hòa mỹ thực không thể cô phụ, chờ ta làm được thời điểm ngươi rồi sẽ biết ta vì sao cao hứng như vậy .”

Hai người mang theo đồ vật lúc trở về Tạ Viễn Đình hai huynh muội còn tại trong viện rửa mặt, nhìn đến trong tay bao lớn bao nhỏ, Tạ Viễn Đình có chút cao hứng: “Tẩu tử lại phải làm ăn ngon sao?”

“Ngươi tiểu thèm mèo cả ngày liền biết ăn ngon .” Lâm Tú Quyên giả vờ sinh khí trừng mắt nhìn nàng một chút.

“Tẩu tử không phải nói dân dĩ thực vi thiên nha, cho nên đương nhiên là ăn trọng yếu nhất .” Nói xong có chút nghịch ngợm hướng nàng thè lưỡi, sau đó nhanh chóng chạy tới lấy chính mình túi sách, bọn họ đợi còn muốn đi mua thịt bao, không nhanh một chút liền bị muộn rồi .

——


— QUẢNG CÁO —

Tạ Viễn Chí không nghĩ tới hôm nay Đại Minh còn có thể tìm đến mình, hắn bước đi đến Đại Minh trước mặt có chút không hiểu nhìn hắn một cái: “Như thế nào hôm nay lại lại đây ?”

Đại Minh cùng Tạ Viễn Chí kỳ thật cũng chính là khi còn nhỏ cùng nhau chơi đùa qua vài lần, sau này lớn cũng dần dần xa lạ đứng lên, cho nên lần đó Tạ Viễn Chí sẽ tìm hắn hỗ trợ Đại Minh cũng rất là khó hiểu, thẳng đến biết hắn ý đồ đến sau hắn không chút do dự đáp ứng đem Quan Tuyết Mai mang thai sự tình truyền ra, dù sao làm hắn từng tiểu đồng bọn, Đại Minh cũng từng chân tâm thực lòng thay Tạ Viễn Chí chán ghét qua Kiều gia đám người kia.

Hắn hôm nay tới cũng là bởi vì đội thượng lời đồn đãi, hắn có chút lo lắng nhìn thoáng qua Tạ Viễn Chí: “Ngươi thật sự không quay về thượng nén hương sao, mặc kệ như thế nào nói nàng cũng là trưởng bối, đội thượng nhân hỏi ngươi, Đại cữu ngươi mẹ bọn họ luôn luôn âm dương quái khí nói ngươi bây giờ là người trong thành, thành công nhân, đương nhiên sẽ không lại về quê, ta biết ngươi không nghĩ trở về nguyên nhân, nhưng là không thể tùy ý bọn họ nói ngươi như vậy a.”

“Đại Minh, không cần lo lắng, bọn họ như thế nào nói cùng ta cũng không quan hệ, về sau Kiều gia kia một đám người liền không có quan hệ gì với ta , bọn họ như thế nào nói đều không có quan hệ gì với ta, phỏng chừng nhiều nhất ngày mai bọn họ liền ốc còn không mang nổi mình ốc .” Nói lời này khi Tạ Viễn Chí khóe môi vẫn luôn mang theo tươi cười.

Tạ Viễn Chí lời nói luôn luôn làm cho người tin phục, thấy hắn nói như vậy, Đại Minh cũng không hề tiếp tục khuyên giải hắn, ngược lại là nhẹ nhàng thở ra loại đạo: “Ngươi có đối sách liền tốt; tuy nói ngươi không phải vạn tuyền đại đội , nhưng ta nghe nói ngươi cha vợ nhưng là tại công xã, nếu là những người đó nói rất khó nghe, sợ đối với ngươi có ảnh hưởng.”

Đại Minh quan tâm nhường Tạ Viễn Chí có chút áy náy, nói thực ra, sống lại một đời, hắn đã sớm quên tuổi nhỏ về điểm này tình ý, ngày đó sẽ tìm được hắn cũng bất quá là vì vừa vặn ở trong thành đụng tới hắn, lúc ấy hắn vốn là tính toán cho một khối tiền xem như thù lao , dù sao so với nợ nhân tình, hắn tình nguyện dùng tiền đến phân rõ quan hệ, nhưng đối với thượng Đại Minh chân thành tha thiết ánh mắt, trả tiền lời nói hắn cũng liền không nói ra miệng. Càng không có nghĩ tới hắn sẽ bởi vì lo lắng thanh danh của hắn mà lại cố ý chạy chuyến này.

Đối thượng Đại Minh mắt ân cần con mắt, hắn giọng điệu không tự giác ôn hòa lại: “Không có việc gì, chúng ta kết hôn khi bọn họ liền biết ta cùng ngoại gia quan hệ không hảo.” Nói bắt đầu hỏi hắn tình hình gần đây, nói ra thật xấu hổ, cái này vài lần cùng xuất hiện chính mình tựa hồ cũng không có hỏi qua hắn tình hình gần đây.

Đại Minh có chút thật thà cười cười: “Nhờ ta cha vợ quan hệ, ta bây giờ tại vận chuyển đội xe đua, tuy rằng thường xuyên lái xe không ở nhà, nhưng may mà tiền lương không sai.” Lần này cũng là vừa vặn, hắn tức phụ muốn sinh Lão Nhị , cho nên hắn mấy ngày nay không đi lái xe, không thì cũng sẽ không gặp được Tạ Viễn Chí.

Nghe được hắn là vận chuyển đội xe đua , Tạ Viễn Chí không khỏi ánh mắt nhất lượng, có lẽ đây cũng là một cơ hội, hắn nhìn nhìn thời gian sau đó có chút xin lỗi đạo: “Đại Minh, ta đi làm thời gian muốn tới , ngươi hôm nay có chuyện gì sao, nếu không có việc gì, trong chúng ta ngọ hảo hảo nói chuyện một chút, ta có chuyện trọng yếu cùng ngươi nói.”

Đại Minh đáp ứng rất sảng khoái: “Đi, vợ ta bây giờ còn đang bệnh viện ở đâu, không biết ngày nào đó sinh, ngươi giữa trưa tan tầm đến bệnh viện tìm ta đi.”

“Tốt; ta đây giữa trưa đến tìm ngươi.” Hai người cáo biệt sau Tạ Viễn Chí liền xoay người trở về nhà máy, trong lòng nhất thời có chút kích động ; trước đó hắn vẫn muốn đổ đồ vật, nhưng không có gì cơ hội, dù sao hắn cũng không đem ra mới mẻ đồ vật, nhưng bây giờ nếu như có thể cùng Đại Minh hợp tác lời nói liền không giống nhau, hắn xe đua đi địa phương nhưng liền nhiều, cứ như vậy, liền không lo không có mới mẻ đồ chơi.

Đại Minh trở lại bệnh viện, hắn tức phụ Lý Nguyệt nhìn hắn một cái, giọng điệu có chút không tốt: “Trở về , người ta như thế nào nói?” Tuy rằng trước Kiều gia tại vạn tuyền đại đội thanh danh không sai, nhưng Lý Nguyệt chính là khó hiểu không thích kia toàn gia, cho nên nàng rất không thích Đại Minh đi can thiệp việc này.

“Viễn Chí nói hắn không quay về, tùy tiện bọn họ như thế nào nói, ” nói xong để sát vào nàng lỗ tai thấp giọng nói: “Còn nói bọn họ nhiều nhất ngày mai sẽ tự thân khó bảo , phỏng chừng hắn còn làm cái gì gia không biết sự tình đi.”

Lý Nguyệt trong mắt chợt lóe tán thưởng: “Ngươi bằng hữu này tính tình ngược lại là không sai, nếu là hắn thật sự bởi vì sợ đội thượng nhân thuyết tam đạo tứ mà quay về Kiều gia ta ngược lại khinh thường hắn, dù sao năm đó Kiều gia lão thái bà thực hiện người bình thường đều làm không ra.”

“Viễn Chí nghe được ta tại vận chuyển đội sau nói có chuyện trọng yếu cùng ta nói, cũng không biết là chuyện gì, hắn bây giờ tại xưởng dệt đi làm, nghĩ muốn ngươi muốn sinh , nguyên bản muốn cho hắn hỗ trợ tìm chút tiện nghi bố trí, nhưng lại sợ quá phiền toái hắn, chờ hắn giữa trưa đến thời điểm ta hỏi lại hỏi đi.” Mặt mũi đến cùng vẫn không có hài tử trọng yếu, tuy rằng hắn tại vận chuyển đội có tiền lương, được mỗi tháng còn muốn cho cha mẹ lấy tiền, bây giờ lập tức Lão Nhị cũng muốn đi ra , dùng tiền nhiều cơ hội đâu, có thể tiết kiệm một chút liền tiết kiệm một chút.

Lý Nguyệt nhà mẹ đẻ liền ở trong thành, sẽ gả cho Đại Minh cũng là trời xui đất khiến, lúc này nghe được hắn lời nói, ánh mắt chuyển chuyển, trong lòng không khỏi có cái suy đoán, nếu quả như thật là nói vậy, vậy thì quá tốt .

Từ sau khi kết hôn nàng không nguyện ý đến ở nông thôn cùng bà bà chị em dâu ở cùng một chỗ, nhà mẹ đẻ bên kia có tẩu tử tại, cũng không tốt vẫn luôn ở nhà mẹ đẻ, cho nên bọn họ vẫn luôn là ở trong thành thuê phòng, trong nhà liền Đại Minh một người kiếm tiền, chi tiêu lại đại, Lý Nguyệt vẫn luôn suy nghĩ mặt khác kiếm tiền biện pháp, làm sao Đại Minh vẫn là cái chết đầu óc, có lẽ lần này là cái cơ hội tốt.

Bởi vì gần nhất công nông binh sinh viên danh sách đề cử sự tình, trong nhà máy tất cả mọi người đặc biệt thông minh, ngay cả Hoàng Mỹ Đức đều tạm thời nghỉ tìm Tạ Viễn Chí phiền toái tâm tư, cho nên trong lúc nhất thời trong nhà máy không khí đặc biệt hài hòa.

Đại khái là ngày đó Tạ Viễn Chí kia lời nói khởi tác dụng, văn phòng những người khác không hề hữu ý vô ý cô lập hắn, hiện tại có chuyện gì đều sẽ kêu lên cùng nhau, có người ở phía trước mang theo chính mình làm sự tình, Tạ Viễn Chí nhạc tự tại.

Giữa trưa tan tầm sau, Tạ Viễn Chí đi trước cung tiêu xã hội một chuyến, mua mạch nhũ tinh cùng một ít điểm tâm sau đó mới xuất phát đi bệnh viện, hắn chiếu Đại Minh cho tầng nhà cùng phòng bệnh đi gõ cửa, bên trong lại cũng không gặp Đại Minh thân ảnh, hắn đang do dự thời điểm bên trong Lý Nguyệt đột nhiên mở miệng: “Ngươi là tìm đến Đại Minh sao?”

Tạ Viễn Chí ngẩng đầu nhìn nàng một chút, có chút không xác định: “Ngươi là Đại Minh người nhà?”

Lý Nguyệt gia trước kia hàng xóm chính là làm lính, cho nên nhìn đến Tạ Viễn Chí dáng đứng liền đoán hắn là từng làm binh , thêm Đại Minh trước tự nói với mình lời nói, cho nên nàng mới có thể tại Tạ Viễn Chí nhíu mày thời điểm mở miệng.

Lúc này chờ cơm Đại Minh cũng trở về , nhìn đến cửa Tạ Viễn Chí vội vàng khiến hắn một khối liền đi, tuy rằng trong phòng bệnh có mành, nhưng đến cùng là người ta sinh sản địa phương, hơn nữa rõ ràng không thích hợp nói chuyện, vì thế hắn đem trong tay đồ vật đưa cho Đại Minh: “Ngươi trước cùng ngươi tức phụ ăn cơm, đợi lát nữa chúng ta ra ngoài nói.”

Lý Nguyệt là cái tâm tư linh hoạt người, nghe được Tạ Viễn Chí lời nói liền cất giọng nói: “Đại Minh, đỡ ta đi dưới lầu đi một chút đi, tẩu tử nhóm nói như vậy có thể nhanh lên phát động.”

Đại Minh không có bao nhiêu nghĩ, liền trực tiếp đối Tạ Viễn Chí đạo: “Kia ngươi đợi ta đi phù tiểu dưới trăng lầu, chúng ta dưới lầu nói.”

Tạ Viễn Chí nhìn xem Đại Minh bóng lưng không khỏi nhíu nhíu mày, xem ra Đại Minh cái này tức phụ là cái người thông minh.

Xuống lầu dưới, Lý Nguyệt cũng không nói nhiều, trực tiếp nhìn về phía Tạ Viễn Chí: “Tiểu tạ, ta có thể gọi như vậy ngươi đi, nhà chúng ta Đại Minh luôn luôn thành thật, có chút không thông đạo lý đối nhân xử thế, có một số việc ta cứ việc nói thẳng a, hắn nói ngươi lại đây là có chuyện trọng yếu cùng hắn nói, ta đoán ngươi là nghĩ đổ hàng đi?”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Ở Taobao Tính Nhân Duyên

Chương 89


Hàn Hành Ngạn sau khi nhìn thấy bạn gái, sắc mặt lập tức thay đổi không giống như vừa rồi, anh bước nhanh tới, nắm lấy tay Thẩm Sở Sở, nói: “Sao mà về muộn vậy, không phải nói là chuyến bay sáng mai sao?”

Thẩm Sở Sở cười đáp: “Vốn là mua vé máy bay ngày mai, kết quả tối nay đã chụp xong rồi, thế nên đổi chuyến.”

Hàn Hành Ngạn xoa xoa tóc Thẩm Sở Sở, dịu dàng nói: “Muộn như vậy mới về cũng không nói cho anh một tiếng, quá nguy hiểm. Sau này đừng như vậy.”

Vì Trương Đằng vẫn đang đứng bên cạnh, nên Thẩm Sở Sở không được tự nhiên như Hàn Hành Ngạn. Cô cười với Hàn Hành Ngạn, sau đó quay đầu nhìn sang Trương Đằng, nói: “Lâu rồi không gặp.”

“Chào chị dâu.”

Sau đó, Trương Đằng phát hiện ra, từ khi cậu nói muốn kết hôn đến nay, nhiều ngày như vậy rồi, anh họ cậu lần đầu tiên lộ ra nụ cười với cậu.

Thẩm Sở Sở nghe được xưng hộ như vậy thì đỏ mặt, nói: “Đừng gọi loạn.”

Trương Đằng nhìn anh họ một cái, thấy anh họ chẳng có thêm phản ứng gì, tiếp tục mặt dày nói: “À, bây giờ không gọi, sau này cũng phải gọi, phải không, anh họ?”

“Có cậu nói nhiều thôi, cậu về trước đi.” Hàn Hành Ngạn tuy rằng tâm tình vui vẻ, nhưng vẫn không nể tình hạ lệnh tiễn khách với em họ nhà mình.

Trương Đằng vừa nghe thế, lập tức nói: “Không muốn đâu, anh họ, em lâu lắm rồi không nói chuyện với Sở Sở, em ít nhiều cũng đi vào ngồi một lát rồi đi chứ.”

Thẩm Sở Sở nghe lời Trương Đằng nói, đúng lúc trong lòng cũng có chút nghi hoặc cần Trương Đằng giải đáp. Thế nên, trước khi Hàn Hành Ngạn mở lời liền đáp: “Đúng a, em lâu rồi không nói chuyện với Trương Đằng, cùng vào đi thôi, đừng đứng ở bên ngoài.”

Trương Đằng nghe được thế, cảm kích nhìn Thẩm Sở Sở một cái.

Chờ vào trong nhà Thẩm Sở Sở, Hàn Hành Ngạn vì có chuyện công việc cần làm nên vào thư phòng.

Ở phòng khách chỉ còn lại Thẩm Sở Sở và Trương Đằng, Thẩm Sở Sở cảm thấy khoảng thời gian này thật sự là quá tốt. Có chút vấn đề, cô không cần phải dò hỏi thông qua Hàn Hành Ngạn rồi.

Sau khi rót cho Trương Đằng một cốc nước, Thẩm Sở Sở trước tiên trêu ghẹo anh ta vài câu, sau đó hỏi: “Nghe anh họ anh nói anh muốn kết hôn, hôn lễ định vào lúc nào thế?”

Trương Đằng vừa nghe đề tài này, mặt liền cứng đờ, trên mặt hiện ra biểu tình chán nản, đáp: “Phải, sắp kết hôn rồi, rất nhanh thôi. Chắc không tháng này thì là tháng sau đi.”

Thẩm Sở Sở thấy dáng vẻ của Trương Đằng, cau mày. Người sắp kết hôn sao mà trên mặt một chút hỉ khí cũng không có chứ? Vương Tĩnh và chồng cô ấy, trên mặt hai người ý cười đến che cũng che không nổi. Hơn nữa còn khiến cho người xung quanh cảm thấy rất hạnh phúc.

“Ồ? Nhanh vậy sao, trước đây sao chưa từng nghe anh nói đến, sao bỗng nhiên lại nghĩ đến kết hôn?” Thẩm Sở Sở hỏi dò thêm một bước.

Trương Đằng vốn là không muốn nói gì, nhưng nghĩ tới anh họ đến chuyện mình kết hôn cũng nói cho Thẩm Sở Sở, nói không chừng chuyện Doãn Hinh Mộng có thai cũng sẽ nói ra. Huống hồ, bọn họ sau này có khả năng chính là người một nhà, bây giờ nói với sau này nói cũng như nhau thôi.

“Hân Mộng, cô ấy có thai rồi.” Sau khi nói xong, Trương Đằng cảm thấy những lời sau đó rất thuận lợi, “Tôi nói gì cũng là một người đàn ông, phải chịu trách nhiệm chứ.”

Thẩm Sở Sở nghe được câu này xong, giả vờ là lần đầu nghe thấy, vui vẻ nói: “Thật tốt quá, anh sắp làm cha rồi, anh cùng bạn gái anh có được đứa con của chính mình rồi.” Nhưng trong lòng lại nổi lên sóng to gió lớn, nghe ẩn ý trong câu nói kia, Trương Đằng là cảm thấy đứa trẻ trong bụng Doãn Hinh Mộng là của anh ta đi? Vì vậy, Thẩm Sở Sở cường điệu thêm câu kia.

Trương Đằng là muốn cười một cái, nhưng biểu tình cương cứng trên mặt lại bán đứng suy nghĩ trong lòng anh ta, cậu khô khan nói: “Đúng vậy, con của chính mình.”

Sau khi Thẩm Sở Sở xác nhận được điểm này, tâm tình dần dần bình tĩnh, hỏi tiếp: “Đứa bé mấy tháng rồi?”

Trương Đằng thấy Thẩm Sở Sở hỏi tỉ mì, nghi hoặc ngẩng đầu nhìn cô một cái.

Thẩm Sở Sở sợ Trương Đằng nhìn ra manh mối, uống một ngụm nước trắng trong tay, giải thích thêm: “À, tôi có một người bạn học, có thai hai tháng rồi, nhà chồng cô ấy nói chờ đứa trẻ được qua ba tháng thì tổ chức hôn lễ, sợ thai không được ổn định. Vì vậy muốn hỏi xem bạn gái anh có thai được bao lâu, nếu như thời gian quá ngắn, vẫn là nên chú ý một chút.”

Trương Đằng nghe lời giải thích như vậy thì lại rơi vào suy tư. Doãn Hinh Mộng có thai mấy tháng… nói thật, anh cũng không nhớ. Chuyện này đối với anh mà nói quá đột ngột, đả kích anh quá mạnh, vì thế anh căn bản là không chú ý tới điểm này.

Nhưng, thời gian cũng rất dễ tính ra.

Lúc đó, bộ phận của cậu ra ngoài ăn tối, hôm đó đúng lúc là sinh nhật Doãn Hinh Mộng. Nếu tính toàn ngày tháng, cách bây giờ khoảng gần hai tháng.

Nửa ngày sau, Trương Đằng mới nói: “Chắc thời gian cùng với người bạn học của cô không khác mấy, cũng là khoảng trên dưới hai tháng. Nói như vậy, tháng này vẫn không thể cử hành hôn lễ.”

Nói xong, Trương Đằng lại cười khổ, nói: “Thực ra tháng này có thể tổ chức hôn lễ, bên mẹ tôi cũng không kịp chuẩn bị.”

Trên thực tế, không phải là không kịp chuẩn bị, mà là căn bản không có ai chuẩn bị cho anh. Mẹ anh từ lúc không biết từ đâu nghe được tình huống của Doãn Hinh Mộng liền cực lực phản đối chuyện này.

Anh cũng không muốn mọi chuyện trở nên như thế này. Doãn Hinh Mộng là người như thế nào, anh cùng với cô ấy ở cùng một bộ phận, tất nhiên là vô cùng rõ ràng. Thậm chí so với người khác còn rõ hơn. Chỉ là, do anh làm chuyện có lỗi với cô ấy, anh khiến cho con gái người ta mang thai, anh bắt buộc phải gánh vác trách nhiệm.

Sau đó Trương Đằng nói những gì, Thẩm Sở Sở liền không nghe được. Cô chỉ nghe thấy Trương Đằng nói, khoảng hai tháng.

Khoảng hai tháng! Điều này sao có thể, lần trước khi cô liếc xem hệ thống nhân duyên của Doãn Hinh Mộng thì đã là ba tháng rồi, tính đến bây giờ, nói không chừng đã là bốn tháng.

Chỉ là, liệu có khả năng do Trương Đằng nhớ sai rồi, hoặc là anh ta chỉ nói ra thời gian đại khái. Vấn đề này vẫn là phải làm rõ.

“Khoảng hai tháng, phải ba tháng rồi chứ?” Thẩm Sở Sở bình tĩnh hỏi.

Trương Đằng đang tranh đấu trong đau khổ, không bình tĩnh nghe được câu hỏi của Thẩm Sở Sở. Thực ra không hề muốn trả lời câu hỏi này, chỉ là, đối phương là Thẩm Sở Sở, là bạn gái của anh họ anh. Anh không thể không kiên nhẫn trả lời.

“Không phải, nói một cách chính xác thì còn chưa đến hai tháng. Hôm đó lại đúng vào sinh nhật của Hinh Mộng, ngày 17 tháng 3, hôm nay hình như là ngày 14 hay 15 tháng 5.”

Sau khi nói xong, anh cảm thấy mình ngốc ở đây cũng không có ích gì, tâm tình trầm mặc nói: “Cô nói với anh họ một tiếng nhé, tôi về trước đây.”

Thẩm Sở Sở đứng dậy, gọi Trương Đằng lại, nói: “Trương Đằng, anh thích Doãn Hinh Mộng sao?”

Trương Đằng nhắm mắt lại, bất đắc dĩ nói: “Thích thì sao, không thích thì lại thế nào? Là đàn ông, phải phụ trách cho phụ nữ.”

“Nếu cậu không thích, thì tốt hơn là không lấy. Nếu như vì đứa trẻ mà miễn cưỡng đến với nhau, chưa chắc đã sống hạnh phúc được.” Thẩm Sở Sở khuyên.

Trương Đằng nghe lời nói của Thẩm Sở Sở mắt liền sáng lên, nhưng nghĩ tới tiếng khóc nháo của Doãn Hinh Mộng, giây lát liền ảm đạm xuống, nói: “Cũng không tính là cả hai đều miễn cưỡng, ít nhất thì cô ấy là mong muốn kết hôn. Đều là lỗi tại tôi, không thể có lỗi với cô ấy… và con của chúng tôi.” Nói tới cuối, giọng của Trương Đằng có chút nghẹn ngào.

“Nhưng…” Thẩm Sở Sở đặc biệt muốn nói ra câu, nhưng đứa trẻ trong bụng cô ấy không phải của cậu. Nhưng lại nhịn xuống, vẫn không có nói ra.

Đúng lúc này, Hàn Hành Ngạn từ trong phòng đi ra, nói: “Đi chỗ anh mà ngủ. Muộn thế này một mình cậu đi về cũng không an toàn, anh lát nữa gọi điện cho dì nhỏ.”

Trương Đằng gật gật đầu, nói: “Vâng, cảm ơn anh họ.”

Chờ tiễn Trương Đằng sang đối diện xong, Hàn Hành Ngạn quay lại. Lần này, trên mặt anh lại không có chút nào vẻ phiền muộn, mà giống như có gì suy nghĩ.

Chờ Thẩm Sở Sở đi ra từ phòng tắm, Hàn Hành Ngạn hỏi: “Sở Sở, em có phải là nghe được chuyện gì?” Sau khi hỏi ra câu này, trong ngữ khí của Hàn Hành Ngạn có xen lẫn hi vọng mà anh không nhận ra.

Vừa rồi tuy rằng anh ở trong thư phòng, nhưng cũng câu được câu mất nghe được cuộc trò chuyện bên ngoài.

Thẩm Sở Sở nhìn vào đôi mắt đầy hi vọng của Hàn Hành Ngạn, thở dài, gật gật đầu, nói: “Vâng, là nghe nói chút chuyện.”

“Chuyện gì?”

Thẩm Sở Sở mím mím môi, đáp: “Nếu không, đi điều tra xem đứa trẻ trong bụng Doãn Hinh Mộng có phải là của Trương Đằng hay không đã.”

Nói thật lòng, nhìn thấy dáng vẻ Trương Đằng đau khổ như vậy, trong lòng cô cũng không thoải mái. Dù gì, Trương Đằng cô biết trước đây là một người vô cùng tươi sáng và tích cực, bây giờ suy sụp thành bộ dạng đó, thật khiến cho người ta khó chịu.

Hàn Hành Ngạn nghe được hoài nghi của chính mình, nhướn mày hỏi: “Em nghi ngờ…?”

Thẩm Sở Sở gật gật đầu, bịa ra một lý do, nói: “Ừm, trước đây ở trong nhà vệ sinh nghe được người khác nói chuyện, vì thế, ừm, em nghi ngờ. Nhưng cũng không phải vô cùng chắc chắn, thế nên tốt nhất là đi điều tra xem.”

Lời của Thẩm Sở Sở tuy rằng khiến người ta cảm thấy khó tin, nhưng Hàn Hành Ngạn vẫn cảm thấy cần thiết điều tra, vì anh cũng đã từng nghi ngờ. Vì vậy, anh gật đầu nói: “Được.”

Tối hôm đó, Hàn Hành Ngạn liền gọi điện cho thư ký Vương. Tiếp theo, thì phải chờ xem kết quả điều tra rồi.

Sáng hôm sau, Trương Đằng đúng giờ xuất hiện ở cửa nhà Thẩm Sở Sở.

“Hôm nay có muốn đến công ty với anh không?” Hàn Hành Ngạn mong chờ hỏi.

Thấm Sở Sở kiễng ngón chân lên hôn anh một cái, giúp anh điều chỉnh tốt cà vạt, nói: “Hôm nay thì không đi, em phải đến công ty một chuyến. Hôm khác nhé.”

Hàn Hành Ngạn nghe được, hôn lên trán Thẩm Sở Sở, đáp: “Được, trên đường chú ý an toàn, có chuyện gì gọi điện cho anh.”

Thẩm Sở Sở gật đầu nói: “Vâng.”

Sau khi nói xong, Thẩm Sở Sở nhỏ giọng nói tiếp: “Tối qua, chuyện kia trước tiên đừng nói cho Trương Đằng nhé, em cảm thấy cậu ấy nhất thời không chấp nhận được. Dù sao, chúng ta cũng không có chứng cứ.”

Hàn Hành Ngạn xoa xoa đầu Thẩm Sở Sở, đáp: “Ừ, được.”

Hàn Hành Ngạn đi chưa bao lâu, Thẩm Sở Sở cũng ngồi xe bảo mẫu của mình đi đến trụ sở chính công ty.

Đến nơi, Thẩm Sở Sở nhìn vào dáng vẻ bận rộn của Chu Tiểu Nhã, đi qua hỏi: “Làm gì vậy?”

Chu Tiểu Nhã cười nói với Thẩm Sở Sở: “Sở Sở, tôi muốn từ chức.”

Thẩm Sở Sở kinh ngạc hỏi lại: “Vì sao muốn từ chức.”

Chu Tiểu Nhã nhỏ giọng nói: “Tôi có thai rồi.”

“A? Chúc mừng nha, thế cô dự định là sinh con xong lại ra ngoài làm việc sao?” Thẩm Sở Sở hỏi.

Chu Tiểu Nhã đáp: “Khó nói. Không có người giúp chăm con, mẹ chồng tôi ở tỉnh ngoài, còn phải chăm đứa con nhà anh lớn, mẹ tôi cũng phải đi làm không có thời gian. Ai, tạm thời chỉ có thể là tôi chăm thôi.”

Thẩm Sở Sở nghe thế gật đầu, tranh thủ lại xem qua hệ thống nhân duyên của Chu Tiểu Nhã, bốn sao.”

“Ừm, thế cô sau này phải vất vả hơn rồi.”

Trên mặt Chu Tiểu Nhã mang theo nụ cười hạnh phúc, nói: “Không vất vả. Nghĩ tới mấy tháng sau bảo bảo sẽ có thể từ trong bụng mình ra đời, tôi liền không cảm thấy vất vả.”

Thẩm Sở Sở cười đáp lại: “Ừ, chúc cô hạnh phúc.”

Sau khi mắt nhìn Chu Tiểu Nhã đi khỏi, Thẩm Sở Sở vào thang máy đi lên tìm Trần Tây Lệ.

“Có một phim văn nghệ, đạo diễn gần đây đang sắp xếp thử vai. Chúc mừng em, em nhận được lời mời.” Nói xong, Trần Tây Lệ đưa cho Thẩm Sở Sở một kịch bản.

Thẩm Sở Sở cầm lấy kịch bản, mở trang đầu tiên, lúc nhìn thấy tên đạo diễn, kinh ngạc nói: “Tác phẩm của đạo diễn Chu? Mời em đến thử vai?”

Danh tiếng của đạo diễn Chu không chỉ ở trong nước, cho dù là trên trường quốc tế cũng có địa vị nhất định. Điện ảnh ông quay rất ít, nhưng không có ngoại lệ mà đều được giải. Đặc biệt là một bộ điện ảnh quay hai năm trước, đạt được giải cao nhất của giới điện ảnh, giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất của thế giới.

Không ngờ, đại đạo diễn danh tiếng như vậy lại cũng gửi lời mời thử vai cho cô.

“Đúng. Nói thật lòng, chị cũng khá bất ngờ, chẳng qua đối phương nếu đã gửi lời mời, cũng coi như là một loại khẳng định, em quay về xem kịch bản cho tốt.”

“Được ạ, cảm ơn chị Lệ.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Nam Phụ

Chương 89


Trợ lý hét lên thê thảm, dù cách màn hình điện thoại người xem cũng cảm thấy nóng rát.

Vậy nếu bị dính thật thì đau bao nhiêu.

Nhưng trợ lý chỉ run rẩy phủi phủi tay, để mặc cho Nhan Nghiên mắng nhiếc.

Lúc Nhan Nghiên mắng người tiếng rất lớn, video hoàn toàn ghi lại rõ ràng.

“Có thể làm thì làm, không làm được thì thu dọn hành lý cút đi…”

Trợ lý nhỏ một câu cũng không dám phản bác, thân thể đơn bạc co rúm một bên, cúi đầu mặc cho Nhan Nghiên răn dạy.

ĐM, cô không nhìn ra cô ấy đau đến run người sao??? Cô còn mắng cô ấy, cô ấy đã làm chuyện gì thiên lý bất dung à?

Ngay cả fan Nhan Nghiên xem xong video này cũng có chút sững sờ.

Nhan Nghiên… Bên trong… là như vậy sao?

Có vài fan do dự, nhưng có vài fan vẫn sống chết muốn bảo vệ thần tượng nhà mình, đăng bình luận bào chữa. Ví như trợ lý đã làm sai gì đó, lại ví như có thể là Nhan Nghiên không thể uống cà phê đó, hơn nữa đây chỉ là một đoạn video ngắn, mọi người cũng không biết tiền căn hậu quả thế nào, có thể đã nhầm lẫn rồi.

Lần này cư dân mạng rất tỉnh táo.

Mấy tin nóng gì gì đó còn có thể là giả nhưng đây là video, hình thật tiếng thật đều nằm trong đó hết, làm giả?

Làm giả như thế nào?

Chẳng lẽ người mắng trợ lý nhỏ trong video kia không phải Nhan Nghiên?

Nói cái gì mà trợ lý làm sai, làm sai thì có thể dùng nước sôi tạt lên người người ta? Đây là xã hội bình đẳng, dù là trợ lý cũng không phải muốn làm cái gì thì làm. Huống hồ, rõ ràng trong video bởi vì cà phê quá nóng nên Nhan Nghiên mới đem cà phê hất lên người trợ lý.

Chỉ vì vậy mà hất nước nóng. Trợ lý cũng chỉ là một cô gái trẻ, nếu trên tay bị sẹo thì làm sao?

Nhan Nghiên thì cao quý, còn trợ lý không phải người được cha sinh mẹ dưỡng?

Còn nếu nói không cẩn thận hất lên, bộ không phát hiện Nhan Nghiên hất xong vẫn không nhúc nhích, còn bình thản ngồi trên ghế răn dạy trợ lý à?

Trước đây còn có người nói Đường Đường làm giáo bá, bây giờ không biết tin đó là thật hay không, nhưng hành động này của Nhan Nghiên quả thực chính là ác bá.

Không cần các fan Đường Đường mở miệng, nhóm người qua đường đã ra tay.

[ Mặt ngoài xinh đẹp gọn gàng biết bao nhiêu, bên trong lại dơ bẩn. ]

[ ĐM, trợ lý có bị phỏng hay không. Cô ta thật quá đáng! ]

[ Dù cô cao quý thì trợ lý không phải người à? ]

[ Tôi là người rất kiên nhẫn với phụ nữ, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn Nhan Nghiên cút ra khỏi giới giải trí. ]

[ Tôi đúng là mù mà, vậy mà trước đây tôi còn nói chuyện thay cô ta, thật mẹ nó hối hận muốn chết. ]

[ Tôi phục rồi, video đã rõ ràng như vậy, đám fan não tàn còn nó có người cố ý bịa đặt nhằm bôi đen thần tượng nhà họ. Thay vì đau lòng cho thần tượng thì đau lòng cho bản thân trước đi, lớn rồi đầu óc còn đần độn. ]

Video quá chân thực, rất nhiều người bởi vì nhất thời không tiếp thu được mà biến thành antifan, lại có lẽ bởi vì sau bao ngày fan Đường Đường bị đè bẹp như vậy, rốt cuộc có thể ngẩng đầu ưỡn ngực nên càng điên cuồng đáp trả.

Những người có đầu óc đều có thể nhìn ra làn sóng tẩy chay Đường Đường mấy hôm trước từ đâu mà ra.

Dám hại Đường Đường của chúng tôi à, mắng chết mi.

Trước đây không phải nói Đường Đường cướp vai Nhan Nghiên sao, xem video đi, nghe cho kĩ vào! Là Nhan Nghiên nhà các người diễn quá dở, đạo diễn mới kêu Đường Đường diễn thử.

Diễn dở còn không biết ngoan ngoãn im mồm, lại dám càn rỡ như vậy, bản thân chết thì thôi, còn kéo theo Đường Đường?

Tại sao lại có người đáng sợ như vậy?

Còn vu khống Đường Đường của bọn họ là chị đại, thật nực cười!

Bên Đái Na làm vài hành động nho nhỏ, tìm rất nhiều bạn học cao tam của Đường Đường, sau đó để bọn họ nói xem Đường Đường ở trường là người như thế nào.

“Đường Đường cô ấy rất thân thiện, không hề ra vẻ minh tinh. Mỗi ngày bọn tôi cùng nhau đi học, cùng nhau ăn cơm, chưa bao giờ cô ấy làm kiêu.”

“Trước đây có người nói Đường Đường là chị đại, tôi thật sự mắc cười muốn chết. Nếu Đường Đường làm chị đại thì sao có thể bị em gái và mẹ nuôi ức hiếp như vậy, khi vừa vào trường còn bị người ta ném bình nước? Trước đây tôi cũng không ưa cô ấy, nhưng học cùng cô ấy nửa năm, bây giờ thấy cô ấy rất dễ thương.”

“Đường Đường à, thật ra cô ấy không giống như lời đồn trên mạng. Học tập nghiêm túc, nói chuyện dễ mến. Người không tiếp xúc gần gũi sẽ không biết cô ấy tốt thế nào đâu.”

“Đường Đường không phải chị đại, cô ấy là một kẻ trộm đó. Cô ấy trộm mất trái tim của tôi rồi!!!”

Những người phía trước đều rất đứng đắn, chỉ có người cuối cùng làm mọi người phụt cười. Bởi vì bạn học này là một nam sinh, hơn nữa còn rất đẹp trai.

Khu bình luận ha ha ha, liên tục hỏi Weibo của tiểu soái ca này là gì, còn hỏi cậu chàng có xuất đạo không?

Tiểu Lâm đưa video cho Đường Đường xem. Đường Đường nhìn Phong Thiên Dương nói cuối cùng, miệng cười vui vẻ không ngừng.

Nửa năm không gặp cậu nhóc này, càng lớn càng đẹp trai. Video này có lẽ quay từ camera điện thoại nhưng vẫn vô cùng đẹp trai.

Tin Đường Đường là chị đại vốn là tin khống, không có bằng chứng. Hiện giờ có một nhóm bạn học của Đường Đường đứng ra làm chứng, tội danh chị đại của Đường Đường trực tiếp được rửa sạch.

Mà liên hệ với một loạt tin sốt dẻo gần đây nhất, trước là Đường Đường sau đến Nhan Nghiên, dù là người qua đường cũng chậm rãi nhận ra bên trong có mờ ám.

Những tin tức bôi xấu Đường Đường mấy hôm trước nói không chừng do Nhan Nghiên làm ra.

Đáng tiếc, hiện giờ Đường Đường vẫn sạch sẽ, ngược lại Nhan Nghiên bị bốc phốt từ trong ra ngoài.

Nhưng làm sao có thể tẩy trắng được?

Người đại diện Nhan Nghiên cũng bị Nhan Nghiên làm tức đến đau đầu.

Ban đầu Nhan Nghiên thề son sắt bảo đảm với cô, đạo diễn Lâm muốn nâng Đường Đường, đưa cô ấy lên diễn vai chính; cũng chính Nhan Nghiên đảm bảo Đường Đường bắt nạt bạn học là thật, nhất định không sai.

Được, cô tin, cô đem tin tức tung ra ngoài. Bây giờ thì sao, mặt bị đánh cho sưng lên.

Cái gì mà nâng Đường, thật ra là đạo diễn Lâm chướng mắt diễn xuất của cô thì có. Người đại diện nhịn không được hỏi Nhan Nghiên, “Diễn xuất của em làm sao vậy?”

Trước đây lúc quay “Nhiếp Chính Vương”, bên đoàn phim đã có người lén nói Nhan Nghiên diễn xuất tệ. Khi đó cô không để trong lòng, có điều hiện tại, đạo diễn Lâm nói thẳng diễn xuất của cô đã lùi lại, vậy có nghĩ là thật sự không ổn rồi.

Nhan Nghiên rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Nhan Nghiên không muốn trả lời vấn đề này, trong lòng ẩn ẩn có chút hốt hoảng, “Bây giờ không phải là lúc nói mấy cái này?”

Đúng, bây giờ xác thật không nên nói mấy thứ này, nhưng cô không nói thì tôi giải quyết thế nào?

Giải quyết như thế nào!

Cô có năng lực thì cô đóng phim cho tốt đi, đừng để bị người ta quay video!

Người đại diện hối hận vô cùng, thật ra lúc trước trợ lý kia của Nhan Nghiên có lén nói với cô tính tình Nhan Nghiên không tốt, nhưng cô không để trong lòng.

Ai biết bây giờ.

Người đại diện thật sự cảm thấy bản thân xúi quẩy, lúc nhận Nhan Nghiên còn nghĩ đã nhặt được bảo vật. Kết quả thì sao, ngoại trừ phiền phức vẫn là phiền phức, chưa ngừng lại một ngày nào.

Trông cậy vào Nhan Nghiên là không có khả năng. Người đại diện phải tự nghĩ cách làm sáng tỏ.

Chuyện vu khống Đường Đường cướp vai không cần phải làm sáng tỏ, một khi làm sáng tỏ người bị hại sẽ là bọn họ. Cho nên chỉ cần làm sáng tỏ chuyện của trợ lý.

Nhưng trong video rõ ràng như vậy, sửa thế nào đây?

Tóc người đại diện muốn rụng hết, cuối cùng mới viết ra được một bài thanh minh đăng lên.

Nội dung nói Nhan Nghiên bởi vì việc đóng phim không vào trạng thái được nên mấy ngày đó tâm tình không tốt, thật ra ngày thường không phải như vậy. Nhan Nghiên đã nhận ra sai lầm của mình, cô sẽ cố gắng sửa chữa.

Bài thanh minh viết không tệ, đứng từ phía Nhan Nghiên để viết, còn viết một đoạn dài miêu tả trạng thái đóng phim không tốt dẫn đến nỏng nảy. Như vậy là giải thích được vì sao đạo diễn Lâm nói diễn xuất kém. Sau đó là lời xin lỗi vô cùng thành khẩn, nói quan hệ giữa cô và trợ lý rất tốt, ngày thường cô đối xử tốt với trợ lý, vân vân mây mây.

Bài viết được đăng lên, rất nhiều người không tin tưởng, nhưng không phải hết tất cả, ít nhất là các fan vẫn tin.

Các fan đau lòng Nhan Nghiên, nói diễn không được thật sự rất khó chịu, nói bản thân cũng dễ nóng nảy như Nhan Nghiên, đôi khi không khống chế được cảm xúc.

[ Thật đáng thương, nhưng vẫn phải nói là sai chính là sai. Sau này em đừng tái phạm nhé. ]

[ Nhan Nghiên đã biết sai rồi, xin mọi người cho chị ấy một cơ hội sửa lỗi. ]

[ Xin nhóm người qua đường cao quý buông tha cho Nhan Nghiên, có được không? Dễ nóng nảy rất khó chịu, fan chúng tôi đau lòng muốn chết. ]

Fan Đường Đường xem xong những bình luận đó đều cảm thấy mù hai mắt.

Rõ ràng Nhan Nghiên là người khởi xướng, thế mà xem bình luận y như mọi người ức hiếp cô ta.

Nhưng không thể không nói, Nhan Nghiên ra vẻ đáng thương rất hữu dụng, nhiều người bắt đầu thay đổi cách nói.

[ Làm trợ lý còn không phải làm bảo mẫu. Thật ra cũng bình thường mà. ]

[ Hẳn là vô tình thôi. Nhan Nghiên thật sự không giống loại người như vậy. ]

Mà đồng thời, ngôn luận không tốt về Nhan Nghiên nhất trí bắt đầu biến mất. Nhiệt độ nhanh chóng hạ xuống, thủy quân và các fan điên đuồng tinh lọc khắp chiến trường.

Có vài nhân viên đoàn phim xem náo nhiệt tức nghiến răng, đúng là có tiền thì có thể mua quỷ ma, hot search gì gì đó còn không phải muốn lên là lên muốn xuống là xuống à.

Ngay lúc mọi người cho rằng đã hết chuyện thì một tài khoản tự xưng là trợ lý Nhan Nghiên đăng một bài Weibo dài.

Vốn dĩ không có ai để ý một tài khoản như như vậy, nhưng người đại diện trước của Nhan Nghiên – Lục Minh chia sẻ bài viết này.

Từ đó, rất nhiều account marketing như được thu tiền, họ mau chóng đưa Weibo này lên hot search.

Trợ lý cũ Nhan Nghiên viết một đoạn văn ngàn chữ.

Trước tiên là giới thiệu thân phận, chứng thực bản thân là trợ lý trước của Nhan Nghiên. Nói mấy ngày trước bản thân đã từ chức bởi vì chịu không nổi Nhan Nghiên cứ thường xuyên đánh chửi.

Trợ lý nói bản thân cũng muốn cho qua chuyện, nhưng thấy bài thanh minh của Nhan Nghiên, cô thật sự không nuốt trôi cục tức này, cho nên quyết định kể mình đã từng gặp chuyện gì.

Nhan Nghiên nói hôm đó đổ ly cà phê chỉ là vô tình, thật ra không phải, đây là thái độ hằng ngày của cô ấy.

Nhan Nghiên tính khí khó chịu, rất dễ nổi giận, cô chỉ làm việc chậm một chút là bị mắng. Nếu đụng phải hôm cô ấy không vui, có khi còn bị đánh, trong tay có cái gì liền cầm cái đó đánh.

Trợ lý nói, cô thật sự rất sợ Nhan Nghiên, thấy cô ấy sẽ phản xạ có điều kiện sợ hãi. Cô thật sự chịu không nổi nữa mới lựa chọn từ chức.

Ngoài những chuyện đó, trợ lý còn nói thêm, ví dụ ở đoàn phim Đường Đường và Bách Thần là người mới nhưng diễn xuất vô cùng tốt. Hôm đạo diễn kêu Đường Đường diễn thay Nhan Nghiên, cô ấy diễn tốt hơn Nhan Nghiên rất nhiều, vì thế sau khi trở về Nhan Nghiên liền bắt đầu lên cơn.

Nhan Nghiên luôn mang năng lượng tiêu cực, mỗi ngày ngoại trừ mắng đạo diễn thì chính là mắng Đường Đường. Không có ai mắng thì mắng cô, cô thật sự không nhịn nổi nên cuối cùng lựa chọn cách này để mọi người thấy được một Nhan Nghiên chân thật.

Weibo này vừa đăng, toàn mạng đã bùng nổ.

Dưới Weibo, cô còn đăng hình mình bị phỏng tay, và một vài nơi xanh tím trên người. Ngoài ra còn có Wechat Nhan Nghiên gửi qua.

Giọng điệu trong Wechat quả thực rất ác liệt.

Nhan Nghiên vừa làm sáng tỏ chưa được một ngày đã bị Weibo này vả nát mặt.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 89:


Sở Dụ vốn cảm thấy không có gì, sư huynh xem xem kiếm cốt mà thôi, nhưng là kinh Thuần Vân vừa ngắt lời, nàng liền cảm thấy có điểm không được tự nhiên .

Hơn nữa hắn đầy mặt xem kịch vui biểu tình, nàng không được tự nhiên ho nhẹ một tiếng, ngón trỏ phải cùng ngón cái không tự giác nắn vuốt, “Sư huynh, không cần thăm hỏi, ta có thể xác định là kiếm cốt hai tầng.”

Cảnh Vũ Tịch hơi hơi nhíu mày, hắn nhìn chằm chằm Sở Dụ nhìn một hơi, gặp vị sư đệ này trên mặt giống xấu hổ sắc, hai gò má bay hà, một bộ ngượng ngùng biểu tình, Cảnh Vũ Tịch trong lòng nhẹ chấn.

Hắn vị sư đệ này, sẽ không thật đem mình làm làm nữ tu a? Vẫn là nói đang hướng hắn diễn kịch?

Cảnh Vũ Tịch muốn nói lại thôi, hắn lắc đầu, thầm nghĩ mà thôi mà thôi, sư đệ như thế ngại ngùng, hơn nữa hắn đều nhiều lần xác nhận , hẳn là kiếm cốt hai tầng không có lầm .

“Là sư huynh đường đột .” Cảnh Vũ Tịch đứng lên, “Ta đây không quấy rầy , buổi chiều là Kim Đan kỳ tu sĩ tỷ thí, sư muội vô sự có thể đi đánh giá.”

Sở Dụ gật gật đầu, nhìn theo Cảnh Vũ Tịch rời đi.

Đang chuẩn bị tìm Thuần Vân tính sổ, ai ngờ nhìn lại, người này vậy mà về tới trong kiếm.

“Thuần Vân, về sau có người ở đây, ngươi nếu là cố ý đùa ta, ta và ngươi chưa xong.” Sở Dụ búng một cái thân kiếm, uy hiếp nói.

Mỗi lần sư huynh đến phòng nàng, Thuần Vân tổng muốn kêu lên hai tiếng đăng đồ tử, dần dà, nàng đều không nỡ nhìn thẳng sư huynh .

Bất quá Cảnh Vũ Tịch nói rất đúng, buổi chiều Kim Đan kỳ tu sĩ tỷ thí rất có tất yếu đi đánh giá, Kim Đan kỳ tu sĩ tại bản giới có thể gọi là một tiếng chân quân, có thể thấy được Kim Đan kỳ tu sĩ tại tu giới chiếm so không lớn, địa vị lại tôn sùng.

Cổ tay phải tổn thương tiêu đi xuống rất nhanh, giờ Mùi tả hữu, Sở Dụ đi đến tỷ thí tràng chung quanh, chỉ thấy giữa sân Kim Đan kỳ tu sĩ rất nhiều, giống như trên ngọ so sánh với, trọn vẹn nhiều gấp đôi.

Nhất dẫn nhân chú mục , liền là lần này tới dự thi tứ đại thiên tài tu sĩ, bởi vì Chung Phất cảnh giới ngã xuống, nay chính đạo tứ đại Kim Đan thiên tài, chỉ có ba vị trình diện.

Huyền Âm Các Trạch Thiên Tiếu, Thiên Đạo Tông Vệ Quặc cùng với nàng Đại sư huynh —— Cảnh Vũ Tịch.

Vệ Quặc cùng Chung Phất nàng đều gặp , Vệ Quặc trước cùng nàng tại Thiên Đạo Tông dưới thành tán gẫu qua vài câu, vị này chân quân bất luận là cách nói năng vẫn là thiên phú, đều là cực tốt , cũng là nguyên văn trung có khả năng nhất trở thành nam chủ nhân tuyển. Chung Phất càng không cần nhiều lời, tu luyện « Thiên Ma thần quyết » dễ dàng phóng đại cảm xúc, bị dục vọng sở khống chế, nhưng là thiên phú của hắn cực tốt, hối cải sau, hậu kỳ cũng cùng nữ chủ có qua nhất đoạn sâu xa.

Chính đáng nàng suy tư chi dấu vết, trong đám người thân ảnh của hai người hấp dẫn không ít người ánh mắt.

Chỉ thấy Tô Lạc Phỉ đổi một thân xiêm y, nhất ôm màu hồng đào bách hoa duệ váy, bên ngoài phủ thêm một tầng sa mỏng, nổi bật người so hoa kiều, quyến rũ động lòng người. Mà thân thể của nàng bên cạnh, đứng một danh dáng người thon dài, hào hoa phong nhã áo trắng nam tử.

Nam tử gò má tuấn tú, tóc dùng màu chàm dây cột tóc thật cao buộc lên, bên hông chớ một cái ống sáo.

Hai người chính mặt mang nụ cười trò chuyện với nhau cái gì, xem lên đến quan hệ hòa hợp, tựa hồ nhận thức.

Sở Dụ thông qua này danh nam tu ngoại hình, liền không sai biệt lắm đoán được đây đại khái là Huyền Âm Các Trạch Thiên Tiếu.

Trạch Thiên Tiếu bản mạng Linh khí chính là huyền âm địch, được phòng ngự được công kích, lấy ảo thanh âm chi thuật mà nổi tiếng.

Y, sẽ không đã hướng vào khởi nữ chủ đến a. Dựa theo Thuần Vân cách nói, vận mệnh phổ trung hòa nữ chủ có chặt chẽ cùng xuất hiện nam tu, đều là số mệnh chi tử, thông qua đại lượng số mệnh chi tử, tăng cường tự thân số mệnh, thu hoạch danh vọng cùng công lao.

Nàng như có điều suy nghĩ, bất quá Cảnh Vũ Tịch vì sao không tại vận mệnh phổ trung xuất hiện quá? Sư huynh bất luận là thiên tư vẫn có thể lực, đều mạnh phi thường ngang ngược, như là lấy thực lực phán định, chỉ sợ sư huynh yếu lược thắng một bậc.

Kỳ quái.

Chính đáng nàng thần du chi dấu vết, ảnh dạy bảo phù bỗng nhiên có động, mặt trên sắp hàng 50 danh tỷ thí tu sĩ danh ngạch, Sở Dụ đại khái đảo qua, sư huynh tên thình lình xuất hiện!

Nói cái gì cũng phải cho nhà mình sư huynh thổi phồng một chút tràng, Sở Dụ đi đến ảnh dạy bảo phù thượng đánh dấu trước lôi đài, vậy mà đã vây đầy tu sĩ, nàng lấy ra bồ đoàn, ngồi ở mặt sau.

Cảnh Vũ Tịch động tác luôn luôn là dứt khoát lưu loát, không dây dưa lằng nhằng, hắn nhảy tới trên đài, dưới đài nháy mắt vang lên rất nhiều nữ tu tiếng kinh hô.

“Oa a! Nguyên lai về một môn chưởng giáo thủ đồ, vậy mà như thế tuấn mỹ!”

“Nghe đồn hắn cốt linh bất quá 50, không biết là thật hay là giả.”

“Giả đi, Vệ Quặc chân quân không phải Kim Đan đệ nhất sao?”— QUẢNG CÁO —

“Cảnh Vũ Tịch rất ít lộ diện, ta cũng là nghe các trưởng lão đàm luận biết được. Mặc kệ thật giả, ta thật sự rất thích Cảnh Chân Quân cái này bức lạnh như băng kiếm tu loại hình.”

“Ta thích Vệ Chân Quân như vậy …”

Hai danh nữ tu ngầm líu lo nói nhỏ, đều bị Sở Dụ nghe đi, nàng chớp mắt, cảm thán sư huynh mị lực còn rất lớn, hơn nữa tựa hồ có rất nhiều nữ tu ăn hắn lãnh khốc kiếm tu nhân thiết.

Trên đài một gã khác Kim Đan tu sĩ cũng thong dong trình diện, là tiên hà môn một danh Kim Đan trưởng lão.

Tiên hà môn đồng dạng là kiếm tu môn phái, chẳng qua về một môn chính là tứ đại môn phái chi nhất, cùng bậc muốn cao, tại tiên hà môn Kim Đan tu vi, có thể chiếm cứ nhất phong phong làm trưởng lão rồi.

Này danh gọi là Dương Vân chi nam tu sắc mặt bình tĩnh, theo phán quyết ra lệnh một tiếng, dẫn đầu ra lưỡi!

Tại biết được chính mình chương gặp phải là tứ đại Kim Đan tu sĩ trung Cảnh Vũ Tịch sau, hắn đã nghĩ xong như thế nào phong cảnh đi ra.

Bất chiến mà thua, là kiếm tu sỉ nhục, cho nên hắn sẽ không đầu hàng, hắn muốn hảo hảo lãnh hội một phen Cảnh Vũ Tịch Kiếm đạo! Nghe nói hắn Thiên Cơ Kiếm có thể dẫn phát thiên lôi, không biết hắn có cơ hội hay không thấy.

Dương Vân chi thân dạng nhanh như thiểm điện! Ngay sau đó một đạo sắc bén màu trắng kiếm quang chợt lóe, thúc xuất hiện ở sư huynh phía sau!

Cảnh Vũ Tịch nhẹ nhàng nâng lên tay phải, nhìn như lơ đãng vung lên động, vậy mà chống đỡ đối phương lưỡi kiếm.

Cổ tay hắn khẽ nhúc nhích, lại là vài đạo kiếm hoa chợt lóe, đem Dương Vân chi bức tới lôi đài bên cạnh!

Đang chuẩn bị một kiếm kết thúc bổn tràng tỷ thí, ánh mắt của hắn lược qua dưới đài, lại là thấy được Sở Dụ.

Cảnh Vũ Tịch thủ hạ động tác hơi ngừng, lại là dừng lại kế tiếp động tác.

Sở sư đệ tại xem hắn thi đấu?

Sở Dụ mở to mắt to, không chuyển mắt nhìn chằm chằm trong sân vừa đến một hồi, Kim Đan kỳ tu sĩ thân hình vậy mà nhanh như vậy, nàng như là thất thần một giây, liền sẽ theo không kịp kế tiếp tiết tấu.

Có không ít biết Cảnh Vũ Tịch thói quen , đứng lên nói, “Tan cuộc tan cuộc , trận này kết thúc.”

Có tu sĩ kỳ quái hỏi “Còn chưa kết quả đâu, gấp cái gì.”

Kia vài danh đứng dậy tu sĩ đều là về một môn , một người trong đó giải thích, “Cảnh Sư Thúc từ trước đến giờ không lãng phí thời gian, tại tuyệt đối áp chế trước mặt, hắn chỉ biết một kích đánh lui đối thủ, không giống mặt khác ba tên Kim Đan thiên tài, hội bộc lộ tài năng sau mới kết thúc thi đấu.”

Nhưng mà bọn họ rất nhanh mất mặt, chỉ thấy rộng lớn trên lôi đài, Cảnh Vũ Tịch thân hình về phía sau bay đi, vén cái xinh đẹp kiếm hoa, hắn có chút hất càm lên, ý bảo đối phương tiến công.

Dương Vân chi không dám tin nhìn xem Cảnh Vũ Tịch, không đều nói vị này chân quân thích một kích kết thúc, không lãng phí thời gian sao? Vừa mới tại tuyệt đối thực lực trước mặt, hắn đã làm tốt bị quét ngang ra lôi đài chuẩn bị !

Không biết vị này chân quân ý gì, Dương Vân chi vận lên tiên hà môn độc môn tâm kinh, một bộ lưu loát kiếm chiêu sử ra, hành động tại như mây bay nước chảy lưu loát sinh động, có chút đẹp mắt.

Cảnh Vũ Tịch thấy chiêu phá chiêu, không giống trước như vậy, hắn động tác nổi lên đại hợp, đen nhánh búi tóc lên đỉnh đầu có chút đung đưa, đặc biệt dẫn nhân chú mục.

Nam tu thân hình cao lớn thon dài, nhất ôm vân xăm bạch áo, ngọc đái siết chặt hắn mạnh mẽ rắn chắc vòng eo, nổi bật ba phần tuấn lãng.

Không ít tu sĩ bị hấp dẫn lại đây, trong lúc nhất thời dưới lôi đài kín người hết chỗ, không ít nữ tu theo Cảnh Vũ Tịch động tác biến hóa phát ra tiếng kinh hô.

“A! Tay hắn thật là đẹp mắt!”

“Cảnh Chân Quân chân thật dài!”

Sở Dụ nhìn không chuyển mắt sư huynh đối chiến, trận chiến này đối với nàng mà nói có ích nhiều nhiều, bằng thêm vài phần kinh nghiệm!

Sư huynh nói rất đúng, nhìn nhiều người khác tỷ thí sẽ thu hoạch rất nhiều.

Dương Vân chi kinh ngạc nhìn cùng hắn đối chiêu nam tu, không nghĩ đến vị này chân quân như thế ôn nhu, vậy mà tại cùng hắn luyện kiếm! Đây chính là cơ hội khó được, Dương Vân chi nắm chắc cơ hội, thi triển tân học kiếm phổ, toàn bộ trên lôi đài hào quang bốn phía, mười phần dẫn nhân chú mục.— QUẢNG CÁO —

Trưởng lão tịch tại mấy vị trưởng lão cũng là sôi nổi cảm khái, Thiên Đạo Tông trưởng lão trêu nói, “Không thể tưởng được về một môn chưởng môn thủ đồ còn có như thế một mặt.”

“Ngươi nhìn một cái, ngươi sư đệ đem chung quanh lôi đài ánh mắt đều hấp dẫn qua đi .” Thiên Đạo Tông trưởng lão trêu nói.

Nhiễm Cảnh Hành cười cười, kì thực hắn cũng là trong lòng kinh ngạc, Cảnh sư đệ thường ngày không thích khoe kỹ a, tại tuyệt đối thực lực trước mặt, hắn luôn luôn thích một kích kết thúc thi đấu.

Gần nửa nén hương sau, Cảnh Vũ Tịch khẽ gật đầu, Dương Vân chi mở to hai mắt, lại là cảm thấy nhất cổ ôn hòa lực lượng đem hắn đẩy ra lôi đài, hắn thở hổn hển khẩu khí, vội vàng bày chính tư thế, “Đa tạ Cảnh đạo hữu chỉ điểm.”

Cảnh Vũ Tịch khoát tay, sắc mặt thản nhiên.

Thuần Vân tại nàng bên cạnh cảm khái nói, “Ngươi cái này sư huynh thật không sai.”

Sở Dụ đang tại nhớ lại vừa mới tỷ thí, nghe được Thuần Vân lời nói, cho rằng hắn lại bắt đầu , nàng không để ý hắn, đợi đến phán quyết tuyên đọc kết quả sau, vội vàng chạy tới nghênh đón sư huynh.

Cảnh Vũ Tịch từ trên đài nhảy xuống, không ít nữ tu đến gần này trước mặt, hắn nhìn lướt qua, gặp Sở sư đệ tại cách đó không xa đang hướng hắn ngoắc, hướng tới cái hướng kia đi.

Nữ tu nhóm theo ánh mắt nhìn lên, gặp vậy mà là mỹ nhân bảng đệ nhất mỹ nhân, sôi nổi không có theo sau tâm tư, đến gần người ta sư muội trước mặt, hai bên một đôi so, nhiều mất mặt! Vẫn là đợi đến Cảnh Chân Quân rỗi rãi thời điểm, lại đi muốn truyền âm ngọc bội đi.

Cảnh Vũ Tịch đi đến nàng bên cạnh, thấy nàng ánh mắt tinh lấp lánh, một bộ cao hứng bộ dáng, giống như lơ đãng hỏi, “Làm sao? Vui vẻ như vậy.”

Sở Dụ nhếch miệng cười dung, “Sư huynh nói không sai, xem cuộc chiến bổ ích rất nhiều, vừa mới đánh giá sư huynh so đấu trường hợp, trong lòng ngộ đạo rất nhiều.”

Cảnh Vũ Tịch trong lòng vừa lòng, cũng không uổng công hắn thu kiếm thế, cố ý vì Sở sư đệ diễn thượng cái này vừa ra.

“Không sai, ngươi thiên phú khá cao, lần này Tiểu Thanh Vân đại bỉ, ngươi có thể hấp thu mấy nhà môn phái ưu điểm, chứng thực đến kiếm chiêu trung.”

Lúc này hai người bọn họ đã về tới về một môn nơi đóng quân, tả hữu đều không người, an tĩnh rất.

Sở Dụ gật gật đầu, “Sư huynh nói là.” Nàng lời nói một chuyển, nhìn nhìn chung quanh, để sát vào hắn như tên trộm nói, “Vừa mới sư huynh tại tỷ thí, khẳng định không biết dưới đài nữ tu đang thảo luận chút gì! Các nàng đều tại khen sư huynh dung mạo tuấn mỹ, dáng người cũng tốt, chỉ sợ là tứ đại thiên tài tu sĩ trung đầu bảng thôi!”

Cảnh Vũ Tịch thấy nàng cái này bức tiểu bộ dáng, buồn cười nói, “Ngươi là tại xem cuộc chiến vẫn là tại nghe bát quái?”

Nghĩ đến cũng là, Sở sư đệ có nan ngôn chi ẩn, không thể bại lộ thân phận thật sự, lấy nữ nhi thân đi lại thiên hạ, chỉ sợ mười phần hâm mộ hắn.

Trong lòng hắn cảm khái, vỗ vỗ sư đệ bả vai, thủ hạ động tác hơi ngừng, không nghĩ đến nữ tu bả vai như thế đơn bạc.

Lần này Thuần Vân không ngắt lời , Mỹ Nhân Kiếm bắt đầu ở trữ vật túi ồn ào, “Đăng đồ tử sư huynh! Hắn chụp ngươi bả vai, chủ nhân!”

Sở Dụ một trận không biết nói gì, che giấu trong óc lời nói, trả lời, “Tự nhiên là đang nhìn thi đấu, chẳng qua sư huynh mị lực quá lớn, ngồi ở phía trước ta nữ tu toàn bộ hành trình cũng đang thảo luận, ta cũng là “Bị bắt “Nghe đài.”

Cảnh Vũ Tịch ánh mắt nặng nề, hắn suy tư một lát sau nói, “Sư muội, thường ngày ít cùng nữ tu kết giao, nếu ngươi là nhàm chán, có thể tới tìm sư huynh.”

Sở Dụ không hiểu ra sao, sư huynh như thế nào kéo đến kết giao đi lên?

Kì thực Cảnh Vũ Tịch nghe vừa mới nàng kia lời nói, trong lòng cảnh giác lên, Sở sư đệ lấy nữ thân đi lại thiên hạ, thường ngày kết giao đều là một ít nữ tử, khó tránh khỏi mất dương cương không khí, nhìn xem nàng trang hoàng trong phòng, tuy rằng ấm áp nhưng là có chút nữ khí, cứu thế người cũng không thể là cái “Ẻo lả”, nói cái gì hắn cũng phải giúp sư đệ uốn nắn lại đây!

Tô Lạc Phỉ thấy bọn họ sư huynh muội hai người song song rời đi, trong mắt lóe lên một tia nghi hoặc, vận mệnh phổ trung rõ ràng nàng khối thân thể này mới là mỹ nhân bảng đệ nhất mỹ nhân, hơn nữa vị kia tên là Cảnh Vũ Tịch nam tu, nàng từng yêu cầu ngôn linh thuật sư, đem hắn cùng mình nhiều hơn chút liên hệ, nhưng chậm chạp không có kết quả, hai người kia xúm lại, tổng cảm giác có chút không ổn.

Tác giả có lời muốn nói: Đến mấy chương diễn cảm tình.

Tiểu kịch trường:

Cảnh sư huynh: Gian nan sống qua ngày, sư đệ ẻo lả, không tốt làm.

Sau đó không lâu…

Cảnh sư huynh: Còn rất khả ái .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Nam Thần Hoàn Mỹ

Chương 89


Tiệc mừng thọ của Lục Học Tùng được tổ chức vô cùng thành công. Buổi tối, tiễn vị khách cuối cùng ra về, Lục Gia Xương lại cùng cha ở trong thư phòng trò chuyện, sau đó mới quay về phòng.

Bãi Khiết ngồi ở trước bàn trang điểm đắp mặt nạ. Thấy ông tiến vào liền tiếp đón: “Ông xã, mau tới đắp mặt nạ.”

Lục Gia Xương thật không hiểu các nữ nhân suy nghĩ như thế nào, trắng đen xanh hồng đều có thể đắp lên mặt?

Bất quá bà xã bảo ông đắp, ông không dám nói không.

Nam nhân nhà bọn họ có truyền thống sợ vợ!

Lục Gia Xương nằm ở trên ghế mát xa, bà xã ông liền đắp cho một chiếc mặt nạ giấy mỏng. Bãi Khiết nằm ở đối diện, hai người trò chuyện về tiệc mừng thọ tối nay, dần dần vấn đề liền chuyển lên người Tô Diệc.

Tô Diệc đây là lần đầu tiên tham gia buổi xã giao như vậy, Bãi Khiết có chút không yên tâm. Bà là chủ, hôm nay bận rộn nhiều thứ, sợ mình không rảnh để lo lắng cho Tô Diệc, liền cho người âm thầm chiếu cố cô. Cho nên những lời của Tô Diệc cùng Phương Nghiên ở nơi ngắm cảnh đã nói, một chữ cũng không bỏ sót mà đến tai Bãi Khiết.

Bãi Khiết thuật lại một lần nữa cho Lục Gia Xương:”…… Nhìn vóc dáng nho nhỏ, ngoan ngoãn đáng yêu, trên thực tế lại ngoài mềm trong cứng, không kiêu ngạo, không sủng nịnh, trong lòng cũng đơn giản, em cảm thấy rất tốt. Yêu cầu về con dâu của em không cao, chỉ cần Tiểu Giam thật sự yêu thích, thân thế trong sạch là được. Hơn nữa ba mẹ rất thích cô bé.”

Lục Gia Xương ừ một tiếng:”Nguyên tắc của anh chỉ cần không phải khuyết điểm không thể chấp nhận thì anh sẽ không phản đối. Giống như những bộ phim truyền hình, có cha mẹ nào có thể ngăn cản con cái đến cuối cùng? Dù sao nhà chúng ta cũng không bán con, không cần phải liên hôn doanh nghiệp để nâng cao danh tiếng.  Hơn nữa nếu có thông gia như vậy, sợ là chẳng những không hết sức hỗ trợ, mà còn ném không xong, buộc cũng không được.”

Bãi Khiết gật gật đầu:” Hôm nay Lý Ngọc Đàn tới khoe khoang con trai cô ta là Phương Trạm sắp kết hôn, con dâu ưu tú cỡ nào, gia thế phong phú bao nhiêu, em nghe đến lỗ tai muốn kết kén.”

Lục Gia Xương nhắm mắt lại chợp mắt:” Ba năm trước, có tin sẽ khai phá thành phố L ở vùng ngoại ô trở thành vùng trọng điểm kinh tế kỹ thuật, lão Phương kia ra giá cao để mua một miếng đất, rốt cuộc cho đến bây giờ một chút động tĩnh lại chẳng có.”

“Vậy không phải vẫn nắm trong tay sao?”

“Cũng không nhất định như vậy. Lão Phương đã làm địa ốc hơn 20 năm, các kết nối của ông ta cũng không kém. Đó chắc chắn không phải tin giả, nhưng có lẽ đang bị mắc kẹt vì một vài lý do gì đấy……Lý Ngọc Đàn nhờ vào thế lực nên rất ngạo mạn, em về sau cách xa cô ta ra một chút.”

“Ừ, em biết.” Bãi Khiết đứng dậy, lấy mặt nạ trên mặt hai người xuống.

– ————–

Suốt tháng tư, Tô Diệc bận rộn giống như con quay. Ngày đó sau khi nghe Phương Nghiên nói về trình độ như đã kích thích đến cô. Lục Giam quá ưu tú, ưu tú đến mức khi người khác nhìn vào hai người, họ sẽ nghĩ rằng cô thích trèo cao, gà rừng đòi trở thành phượng hoàng.

Vì thế, cô càng muốn nỗ lực để chứng minh bản thân, cô không phải là người vô dụng.

Cũng bởi nguyên nhân như vậy, cô dùng hết năng lực để thiết kế nhẫn cầu hôn cho Hứa Thuần, vẽ vẽ, chỉnh sửa rồi lại chỉnh sửa. Trừ thời gian lên lớp, ngay cả đi đường, ăn cơm, đi WC, lúc nào trong đầu cô cũng có ý tưởng thiết kế.

Cho nên, có chút xem nhẹ Lục Giam.

Buổi tối hôm nay, Tưởng Duyên và Lục Giam cùng nhau ăn cơm hộp.

“Vừa chuẩn bị luận văn biện hộ tốt nghiệp vừa phải tăng ca, cảm giác vội muốn chết. Cứ mỗi ngày ngay cả mặt cũng không thấy như thế này, Mỹ Mỹ chia tay tớ mất.” Tưởng Duyên thở dài, tiếp tục cắn đùi gà.

“Giữa trưa hôm nay không phải hai người vừa ăn cơm cùng nhau sao?” Lục Giam cũng không ăn gì, thần sắc hờ hững mà buông đũa, cầm lấy đồ uống uống.

Sau một lúc lâu, anh đột nhiên hỏi:” Âu Dương Mỹ Mỹ thường xuyên đến công ty tìm cậu, cậu có thấy phiền không?”

Tưởng Duyên đem cơm nuốt xuống:”Phiền? Vì cái gì mà phiền chứ? Tớ vui mừng còn không kịp. Cái này chứng minh rằng cô ấy yêu tớ, tận dụng mọi cơ hội để thấy tớ a.”

Lục Giam a một tiếng, không nói chuyện.

“Ai, tớ chưa từng thấy Tô tiểu muội đến công ty tìm cậu ăn bữa cơm nha?”

Động tác Lục Giam ngưng lại:”Cô ấy nói sợ quấy rầy tớ làm việc.”

Tưởng Duyên ắc một tiếng:” Cậu có biết cái gọi là nguyên tắc trong tình yêu không? Trình độ dính người của các cô gái có liên hệ trực tiếp đến mức độ yêu cậu. Mỗi ngày mặc dù cùng call video thấy mặt, nhưng làm sao hành phúc bằng một lần gặp mặt trực tiếp chứ.”

Lục Giam bị anh ta nói đến phiền lòng:”Ăn nhanh đi, xong còn làm việc.”

Tưởng Duyên rời đi, anh đứng trước cửa sổ. Trong lòng anh tự an ủi chính mình, người với người không giống nhau, anh có thể khẳng định một trăm phần trăm là Tô Diệc yêu anh…. Nhưng là, tại sao trong lòng lại cảm thấy khó chịu.

Laptop của Tô Diệc hai ngày nay luôn bất thường, đôi khi tự động tắt máy. Vốn dĩ có bạn trai là học bá khoa máy tính, xem qua thì hẳn không có vấn đề, nhưng Lục Giam bận a, cô không nghĩ việc nhỏ như vậy lại quấy rầy anh.

Giữa trưa vừa tan học, Tô Diệc mang theo máy tính đi đến cửa tiệm ở ngoài trường để sửa lại. Cũng may không có vấn đề gì lớn, phân giải lại hệ thống là tốt rồi.

Cô ăn đơn giản một chén mì cho bữa trưa, lại mua kem cuộn trứng vừa ăn vừa đi về hướng cổng trường.

Đột nhiên có một người đi nhanh qua, cánh tay đụng vào dầu vai cô, không kịp phòng ngừa mà “Xoạch” một tiếng, kem rơi xuống đất.

Người nọ dường như không có cảm giác mà tiếp tục đi hai bước, sau đó mới dừng chân quay đầu lại.

“Học trưởng?”

Tô Diệc không ngờ được sẽ gặp Thân Tuấn Triết:”Đã lâu không gặp.”

Thân Tuấn Triết không nói chuyện, nhìn cô như một vật thể trong suốt. Tô Diệc lúc này mới phát hiện thần sắc của anh ấy kỳ quái, hồn phách như đã mất đi một nửa.

“Học trưởng, học trưởng anh không sao chứ?” Tô Diệc nâng cao thanh âm hỏi anh.

“A, không sao.” Thân Tuấn Triết chớp chớp mắt, ánh mắt mờ mịt trống rỗng có lại một chút thần thái.

Anh ấy liếm môi dưới, cầm điện thoại quơ quơ:” Cô ấy gọi điện đến, vừa mới gọi.”

“Là, là chị Minh Viện sao?” Tô Diệc cảm thấy có thể làm cho Thân Tuấn Triết trở thành như vậy, chỉ có một người.

Quả nhiên, anh ấy gật gật đầu.

“Cô ấy đột nhiên rời đi đến nước Mĩ là vì được chuẩn đoán ung thư buồng trứng, sau ba năm điều trị đã chữa khỏi.”

Tô Diệc không nghĩ đến, cốt truyện cẩu huyết như vậy lại phát sinh gần ngay bên cạnh cô. Trước sự kinh ngạc của cô, Thân Tuấn Triết đột nhiên tiến đến hai bước. Tô Diệc còn chưa nói tiếng nào, đã bị anh ấy ôm vào ngực, dùng sức hơi mạnh làm cô có chút đau.

Tô Diệc đẩy anh ấy:”Học trưởng.”

Bên gáy bất chợt có chút ướt át làm động tác cô ngưng lại, bên tai truyền đến tiếng khóc của Thân Tuấn Triết.

Tâm Tô Diệc mềm đi, tay vỗ nhẹ trên lưng anh vài cái.

“Học trưởng, anh hẳn là rất vui mừng, hai người có thể tiếp tục lương duyên rồi.”

Thời điểm Tô Diệc cùng Thân Tuấn Triết ôm nhau, Lục Giam đứng ở phía sau cách họ không xa. Anh giữa trưa hôm nay dành ra một chút thời gian, đến trường tìm bạn gái, muốn cho cô một kinh hỉ. Không ngờ ở trước cổng trường lại gặp một màn này.

Anh biết hảo cảm của Tô Diệc đối với Thân Tuấn Triết trước kia đã sớm tan đi. Giữa bọn họ không có gì, bất quá chỉ là bạn bè ôm nhau. Anh hẳn là nên rộng rãi mà đi đến chào hỏi, chứ không phải đứng ở lo được lo mất như thế này.

Chính là anh không làm được. Tính chiếm hữu của anh đối với Tô Diệc càng lúc càng cao, nhìn cô cùng chàng trai khác tiếp xúc thân mật, anh liền không thể khống chế cảm xúc của mình. Chỉ muốn đem cô rời đi, đem cô khảm vào trong cơ thể của mình, làm cho cô toàn thân từ trên xuống dưới đều có đánh dấu của anh, muốn cho toàn thế giới biết cô là cô gái của anh. (Hơi sợ nhỉ???)

Nhưng vào lúc này, Tưởng Duyên gọi điện cho anh:” Lão đại, cậu đi đâu rồi, không phải nói buổi chiều làm thí nghiệm sao? Chúng tớ đều đang đợi cậu!”

Cúp điện thoại, Lục Giam rốt cuộc vẫn là không đi qua. Anh sợ mình vừa mở miệng, sẽ nói lời gì đó làm cô tổn thương.

Ngày hôm sau là thứ 7, bởi vì hôm qua thí nghiệm có vấn đề, nên bộ phận kỹ thuật phải tăng ca. Tưởng Duyên sau khi đến công ty trước đi tìm Lục Giam, anh ta đẩy cửa văn phòng ra, vừa bước vào một chân liền ngẩn người.

Thời tiết cưới xuân, sáng sớm ở thủ đô vẫn là có chút lạnh. Cửa sổ văn phòng mở rộng, Lục Giam ngồi yên trước máy tính, thấy là anh ta liền gật đầu, không nói chuyện.

Tưởng Duyên đi qua, tay chống ở trên bàn, nhìn quanh một lượt.

Bàn làm việc nhét đầy tàn thuốc.

Đây là nghiện nặng sao?

Hơn nữa khẳng định người này cả đêm không ngủ.

Tưởng Duyên cúi người nhìn anh, nghi hoặc nói:” Cậu đây chính là một tổng tài bá đạo trẻ tuổi hứa hẹn trong tương lai, vì cái gì sa sút như vậy hả?”

Lục Giam lắc đầu:”Không có, hôm qua linh cảm đến, cho nên đuổi theo suốt cả đêm.” Thanh âm của anh khàn khàn đến kỳ lạ.

Tưởng Duyên nhìn trong mắt anh có đầy tơ máu, cảm thấy nhìn qua vẫn thấy không đúng chỗ nào đấy.

Đi ra khỏi văn phòng, Tưởng Duyên liền gọi điện thoại cho Tô Diệc.

“Tô tiểu muội, em cùng Lục Giam cãi nhau sao? Cậu ta mỗi ngày đều ăn ở công ty, tối hôm qua còn thức suốt đêm làm việc. Hiện tại nhìn mặt cậu ta giống như mang tang!”

Tô Diệc cầm điện thoại ngây người. Mấy ngày nay bọn họ vẫn gọi điện thoại, chỉ là mỗi người đều bận rộn, nói không được mấy câu liền cúp. Cho nên cô cũng không chú ý đến anh không ổn.

Hiện tại vừa nghe Tưởng Duyên nói, cô mới kinh ngạc phát hiện, sự xa cách như vậy từ sau khi yêu nhau là chưa từng có. Kể cả khi Lục Giam đi Mỹ cũng không như vậy.

Cô đi đến tiệm cơm ngoài tường mua một phần canh gà, sau đó đi thẳng đến công ty. Cô đứng ở trước tòa nhà, gọi điện cho Tưởng Duyên xuống đón cô.

Tưởng Duyên đưa cô đến trước văn phòng của Lục Giam, gõ gõ cửa, sau đó rời đi.

Tô Diệc đẩy cửa ra, đứng ngay cửa, liếc mắt liền thấy Lục Giam ngồi ở sau chiếc máy tính, trong miệng còn có một điếu thuốc. Tóc đen nhánh của anh lộn xộn rũ xuống giữa chân mày, ánh mắt sương mù nặng nề, nhìn thấy cô liền sửng sốt.

Tô Diệc trước ánh mắt kinh ngạc của anh, liền đi đến trước bàn, duỗi tay lấy điếu thuốc trong miệng anh dụi vào gạt tàn.

“Sao em lại đến đây?”

“Anh làm sao thế?”

Hai người đồng thời lên tiếng.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Quyến Luyến Phù Thành

Chương 89


Ngày hôm nay là một ngày trời trong xanh vạn dặm không mây, mặt trời mùa đông phương bắc chiếu vào sân ga của Thiên Tân, không khí vừa khô vừa lạnh, chuyến tàu tiếp theo từ Bắc Kinh đến đây còn khoảng 20 phút nữa, nhưng trên sân ga đã tới rất nhiều người, gần như tề tụ toàn bộ những nhân vật đương quyền và nhân vật nổi tiếng các giới của Thiên Tân. Đứng ở trước nhất chính là tỉnh trưởng Trực Lệ vừa mới thăng vị không lâu, họ Ngô. Trên sân ga ngoài những người mặc quân trang với thần thái uy nghiêm, hoặc những người đội mũ lông chồn da cừu thì còn có một đội quân nhạc cùng rất nhiều phóng viên đang háo hức chờ đợi.

Hôm nay có rất nhiều người tụ tập ở đây là để đón tiếp một nhân vật lớn rất nổi danh từ Bắc Kinh xuống phía nam.

Và vị nhân vật lớn này chính là Nhiếp Tái Trầm của phía nam. Không lâu trước đó anh vừa mới kết thúc cuộc chiến hộ quốc và đã được báo chí cả nước ca ngợi là anh hùng, danh vọng rất lớn. Hai tháng trước sau khi chiến sự kết thúc, lão Phùng thượng vị, tuyên bố khôi phục quốc hội, quốc gia một lần nữa đi vào quỹ đạo, cả nước ăn mừng thắng lợi. Mục đích của chuyến đi phương bắc lần này của anh là để tham dự Quốc hội, đi đến đâu cũng được người dân và các giới nhiệt liệt hoan nghênh. Hôm nay việc ở Bắc Kinh đã xong, anh xuống phía nam và đi qua Thiên Tân.

– Tới rồi, tới rồi…

Có tiếng còi tàu vang vọng từ xa vọng tới, mọi người thấy xe lửa xuất hiện trong tầm mắt, trên sân ga xôn xao.

Đội trưởng đội quân nhạc nhận được lệnh, đầy phấn chấn, múa may gậy chỉ huy trong tay, dàn nhạc ngay lập tức tấu bản nhạc chào mừng cao vút.

Đoàn tàu lao ầm ầm vào sân ga như một con quái thú khổng lồ bằng thép với làn khói đen xì. Dừng hẳn rồi, cửa xe của một đoạn phía sau được một vệ binh mở ra, bước xuống là một người đàn ông trẻ tuổi mặc áo khoác nỉ quân nhân, mặt mày anh tuấn, đôi mắt sáng ngời, đúng là Nhiếp Tái Trầm.

– Chú Nhiếp, chú đã tới rồi. Từ khi từ biệt ở Quảng Châu ba năm trước, anh vẫn mong có ngày được gặp chú đấy.

Tỉnh trưởng Ngô bước nhanh tới nhiệt tình cầm tay Nhiếp Tái Trầm.

Vị Tỉnh trưởng Ngô này chính là vị mà Nhiếp Tái Trầm từng gặp vào ngày đặc phái viên chính phủ phía Bắc xuống phía nam. Hôm nay đã không còn Tổng thống nữa, ông ta lại lắc mình biến hóa lên làm tỉnh trưởng Trực Lệ.

Nhiếp Tái Trầm cũng cười, gật đầu đáp lại.

Hàn huyên vài câu, tỉnh trưởng Ngô quay đầu lại, cười khà khà với mọi người phía sau:

– Tôi với Nhiếp Đốc quân trước kia ở Nam Kinh từng có giao tình. Hôm nay cậu ấy tới, cơ hội khó gặp, dù việc rất nhiều đến mấy tôi cũng nhất định phải dành ra để ôn chuyện tâm sự với cậu ấy.

Nói xong thì đứng nghiêm trang để cho phóng viên chụp ảnh.

Tình cảnh như này Nhiếp Tái Trầm đã quá quen rồi, dĩ nhiên sẽ không nói gì thêm.

Mọi người sôi nổi phụ họa, tranh nhau chào hỏi anh, trên sân ga đèn flash chớp liên tục. Chụp ảnh xong, trong tiếng nhạc khúc của đội quân nhạc, tỉnh trưởng đưa khách quý ra khỏi sân ga.

Nhiều người dân ra đón ở hai bên đường bên ngoài ga tàu hỏa, phần lớn là dân thành phố cùng với học sinh tay cầm cờ đang vẫy chào, nhìn thấy bóng dáng Nhiếp Tái Trầm xuất hiện, tiếng hoan hô nổi lên bốn phía. Nhiếp Tái Trầm dừng bước, vẫy tay về phía học sinh, sau đó lên một chiếc ô tô rời khỏi.

Anh tính dừng lại ở Thiên Tân hai ngày, ở tại khách sạn cao cấp Lợi Thuận Đức. Tối đó, theo lời mời của các nhân vật văn hóa Thiên Tân, anh cùng với Tỉnh trưởng Ngô và nhân vật nổi tiếng các giới đi xem biểu diễn. Đào kép nữ hát tuồng giờ đang rất nổi danh, rất được săn đón, nghe nói rằng đó là con gái nuôi của một vị hộ quốc bị liên lụy trong chiến tranh đã bị ép về hưu, hiện giờ giờ đang sinh sống tại Thiên Tân.

Nữ đào kép trên sân khấu hát rất hay, rất chuyên nghiệp nhuần nhuyễn, được cả sân khấu hoan hô. Xem biểu diễn xong, Nhiếp Tái Trầm lấy lý do mệt nhọc mà trở về khách sạn nghỉ ngơi sớm. Ai ngờ ngày hôm sau, trên báo chí chẳng những đưa tin tức anh đến Thiên Tân, đồng thời trên một tờ báo nhỏ lại xuất hiện tin tức đào hoa có liên quan về anh và nữ đào kép vào tối hôm qua.

Theo bài báo này thì nữ đào kép này từng hát Việt hí và khá nổi tiếng ở Quảng Châu vào mấy năm trước. Nghe nói là cũng có quan hệ gì đó với Nhiếp Đốc quân, nhưng về sau vì sao cô ấy lại điêu linh một mình tới phía Bắc đổi sang hát Kinh kịch thì không một ai biết. Tóm lại bài viết trên báo chí ám chỉ vô cùng mờ ám, nói là lúc ấy nhà trai đã kết hôn, anh ta không được phép lấy thêm vợ.

Tin tức này ngay lập tức thu hút người dân, cùng ngày có rất nhiều tờ báo đều điên cuồng đăng lại, chỉ trong một đêm, câu chuyện xưa về anh hùng hộ quốc cùng với hồng nhan loạn thế đã lan truyền rộng rãi người người đều biết.

Ngày hôm sau, Nhiếp Tái Trầm làm xong việc ở Thiên Tân, kế hoạch sáng ngày kia sẽ lên đường. Tối đó, tỉnh trưởng Trực Lệ bao một gian ở khách sạn lớn, mời nhiều khách quý đến, bày bữa tiệc để tiễn Nhiếp Tái Trầm.

Từ lúc Nhiếp Tái Trầm đến Thiên Tân, hành trình của anh từ sáng sớm đến tối mịt nơi nào cũng có phóng viên theo dõi. Bữa tiệc tối nay, dĩ nhiên cũng có phóng viên xin được vào để chụp ảnh đưa tin.

Tỉnh trưởng Ngô vừa mới lên đài, mông ngồi còn chưa ấm. Bởi vì nơi này gần Bắc Kinh, biến động luôn bất ngờ, vị trí “Tổng đốc” Trực Lệ ngồi không dễ, trong mấy năm qua, người đổi liên tục như đèn kéo quân. Tâm tư của ông ta chính là muốn hưởng nhờ ánh hào quang rực rỡ từ vị anh hùng danh giá của đất nước này, dĩ nhiên sẵn lòng để báo chí tô đậm quan hệ giữa ông ta và anh, nên đồng ý ngay tắp lự. Rượu quá ba tuần, Tỉnh trưởng cười nói:

–  Chú Nhiếp à, chú ở Quảng Châu nhiều năm, Quảng Châu chỉ nghe Kịch Nam, không nghe Kinh kịch. Buổi biểu diễn tối qua chỗ chúng tôi, chú nghe có lọt tai không?

– Kinh kịch và Việt hí cái nào cũng có độc đáo riêng, là thói quen của Nam Bắc thôi. Buổi biểu diễn tối qua dĩ nhiên là rất hay.

Nhiếp Tái Trầm đáp.

– Chú nói vậy thì anh yên tâm rồi.

Tỉnh trưởng Ngô vỗ nhẹ tay về hướng cửa ghế lô, lại quay đầu lại cười khà hà nói:

– Nữ đào kép hát kinh kịch tối qua đó, chú có lẽ không biết chứ cô ấy giờ vô cùng nổi danh ở Thiên Tân đấy, nhiều người muốn vung tiền như rác chỉ để được nghe cô ấy hát một câu mà cũng không được. Từ xưa mỹ nhân yêu anh hùng, cô ấy lại vô cùng kính ngưỡng chú, tối nay anh đã mời cô ấy tới, giờ gọi cô ấy ra kính rượu chú nhé.

Mọi người quay đầu, thấy ngoài cửa tiến vào một cô gái trẻ, y phục diễm lệ, mặt hoa da phấn, vóc dáng mềm mại yểu điệu, đôi mắt như nước, đúng là Tiểu Ngọc Hoàn.

Trên báo chí có đăng tin tức đào hoa về câu chuyện cũ đẹp đẽ lãng mạn giữa Nhiếp Tái Trầm và Tiểu Ngọc Hoàn, những người có mặt ở đây không ai không biết. Nhìn thấy cô ấy tiến vào, đôi mắt đẹp chỉ tập trung vào Nhiếp Tái Trầm, thong thả đi về phía anh, tức khắc thì đều vỗ tay tán thưởng.

Ánh mắt Tiểu Ngọc Hoàn lóng lánh, trong tiếng hoan hô tán thưởng đến bên Nhiếp Tái Trầm, bưng chén rượu đã được nhân viên rót sẵn, đưa đến trước mặt anh, mỉm cười nói:

– Tôi ngưỡng mộ tên tuổi tướng quân đã lâu, đêm nay may mắn được gặp ngài ở nơi này, thật sự là vinh hạnh ba đời. Xin được mời tướng quân một ly này.

Tiếng hoan hô trong ghế lô vang dội hơn, các phóng viên cũng gấp gáp đến gần tranh nhau giành được vị trí tốt nhất, bày ra đủ ư thế chụp ảnh.

Nhiếp Tái Trầm không nhúc nhích.

Tỉnh trưởng Ngô nói:

– Chú sao vậy? Là do mỹ nhân kính rượu, rượu còn chưa uống, chú rượu không say mà say người trước à?

Tiếng cười cùng tiếng ồn ào vang lớn hơn nữa.

Nhiếp Tái Trầm rốt cuộc đứng lên, nhưng lại không nhận ly rượu, nói:

– Không phải say rượu. Là không dám uống.

Tỉnh trưởng Ngô sửng sốt, nói tiếp:

– Anh hùng mỹ nhân vô cùng xứng đôi, mỹ nhân ưu ái, chú sao lại không dám uống? Hay là thật sự say người rồi?

Ông ta tự nhận bản thân có khướu hài hước, nói xong tự cười hà hà. Những người chung quanh đều cười theo.

Nhiếp Tái Trầm nói:

– Tỉnh trưởng Ngô hiểu lầm rồi, đâu phải sợ say đâu. Mà là tôi từng đồng ý với phu nhân của tôi, khi ra ngoài thì duy trì khoảng cách với người khác phái, chứ đừng nói chi là uống rượu.

Anh nhìn Tiểu Ngọc Hoàn đang hai tay nâng chén đưa đến trước mặt mình, thần sắc lạnh nhạt:

– Xin lỗi, kẻ hèn sợ vợ. Ly rượu này của cô, kè hèn không tiện uống.

Trong ghế lô một âm thanh cũng không có, mọi người ngơ ngác nhìn nhau.

Nụ cười trên mặt Tiểu Ngọc Hoàn cứng lại, ánh mắt nhìn anh, vẫn không buông ly rượu xuống, tay cứng đơ giữa không trung, nụ cười đầy gượng gạo, nhu mì nói:

– Tiểu nữ tử thật lòng kính ngưỡng tướng quân. Tướng quân không cho tiểu nữ chút mặt mũi nào hay sao? Chỉ là một ly rượu nhạt mà thôi.

Tỉnh trưởng Ngô phản ứng nhanh, ngay lập tức phân biệt rõ tình cảnh này vô cùng tế nhị, cười hà hà nói:

– Không nhìn ra chú còn biết nói năng hài hước như thế. Nghe ý chú, là phu nhân thần cơ diệu toán đã tính ra chú đến nơi này sẽ gặp mỹ nhân, cho nên đã nhắc nhở chú trước rồi?

Nhiếp Tái Trầm cười cười:

– Dĩ nhiên không phải. Phu nhân tôi rất bận. Cô ấy bận việc làm còn không xong, nào còn có tâm tư mà đi quản lý tôi. Tỉnh trưởng Ngô không biết đâu, thực ra ban đầu khi mới quen biết phu nhân, tôi vừa gặp đã yêu cô ấy rồi, tìm mọi cách để theo đuổi, cũng đã hứa như vậy với cô ấy.

Anh nhìn mọi người.

– Các vị hẳn cũng biết phu nhân tôi. Khi cô ấy gả cho tôi, tôi chỉ là một Tiêu thống nhỏ bé trong Tân Quân Quảng Châu. Nếu không phải bởi lời hứa này, với địa vị xuất thân của cô ấy, ngày đó làm sao mà nhìn trúng tôi, gả cho tôi?

Nói xong, anh quay sang đám phóng viên đang há hốc miệng:

– Các anh có thể ghi lại những lời tôi nói hôm nay. Không cần bỏ một câu nào hết. Tôi đã nói ra trước mặt mọi người thì cũng không sợ bị người ta biết tôi sợ vợ.

Trong ghế lô tức khắc bộc phát những trận cười to, phóng viên không ngờ anh lại phát biểu trước mặt đông người như thế, chủ động nhắc tới bí mật chuyện giữa mình và phu nhâ, thực sự bị cuốn hút, tính viết một bài để đăng báo nhưng lại sợ anh không cho phép, nào ngờ anh lại chủ động đồng ý thì quá mừng rỡ, sôi nổi ghi chép lại.

Trong ghế lô đã không còn ai chú ý tới Tiểu Ngọc Hoàn nữa.

Sắc mặt cô ấy lúc tái nhợt rồi lại đỏ bừng. Tay cầm chén rượu cứng đơ giữa chừng cuối cùng cũng chậm rãi buông xuống.

– Nhiếp tướng quân, anh lên phía bắc, sao phu nhân lại không đi theo vậy? Từ lâu tôi đã nghe danh của phu nhân chẳng những lập nên nghiệp lớn, còn là họa gia nữa. Nghe nói bức họa của cô ấy còn được chọn để triển lãm ở Châu Âu, tôi thật sự là muốn được nhìn thấy phong thái của phu nhân.

Phóng viên tin tức linh thông, dĩ nhiên không xa lạ điều này, lại mở miệng hỏi.

– Chuyến này đi tôi tính đưa cô ấy đi cùng, nhưng cô ấy bận quá không đi được. Cha vợ tôi hỗ trợ thành lập khoa thiết kế mỹ thuật tại một trường đại học mới mở ở Thượng Hải, giờ cô ấy đang ở đó, bận rộn chuẩn bị cho cuộc triển lãm tranh nghệ thuật. Tiện đây tôi báo với các vị, cuộc triển lãm tranh mở cửa tự do, nếu các vị có hứng thú thì có thể đến tham quan.

– Được được, sự nghiệp của phu nhân, anh đây nhất định ủng hộ. Tối nay về nhà, anh bảo vợ và con gái anh đi Thượng Hải một chuyến để xem triển lãm.

Tỉnh trưởng Ngô lập tức bày tỏ thái độ, mọi người cũng phụ họa theo, còn nịnh hót:

– Nhiếp phu nhân chẳng những trợ giúp tướng quân, là hiền thê lương mẫu, còn giỏi giang ở kinh doanh, lại là họa gia trứ danh. Thân kiêm nhiều chức như thế thật sự là tấm gương tiên tiến cho phụ nữ hiện nay.

Nhiếp Tái Trầm gật đầu:

– Đúng là như vậy. Tôi có thể cưới cô ấy làm vợ thật sự là may mắn nhất trong đời này của tôi.

Các phóng viên tốc ký liên tục.

Nhiếp Tái Trầm rót ly rượu.

– Tối nay rất vui, cảm ơn Tỉnh trưởng đã khoản đãi, cũng cảm ơn các vị đã thu xếp công việc bớt thời gian tiếp đón tôi. Sáng mai tôi còn phải đi sớm, tôi xin cáo từ trước, lần tới có cơ hội chúng ta lại gặp nhau sau.

Anh kính ly rượu còn lại với Tỉnh trưởng Ngô, uống xong, đặt chén rượu xuống, xoay người đi ra ngoài.

Trở về khách sạn, anh hạ lệnh lập tức lên đường, lên chuyến xe lửa cuối cùng đi phía nam, ngay trong đêm rời khỏi Thiên Tân.

Sáng hôm sau, trong trường đại học mới thành lập ở Thượng Hải, khoa thiết kế mỹ thuật tổ chức triển lãm tranh tự do, nghênh đón khách tham quan. Người đến tham quan chủ yếu là học sinh sinh viên mộ danh, cũng có cả nhân sĩ xã hội.

Ở một góc của phòng triển lãm, có một cô gái trẻ khoác chiếc áo nhung màu nâu nhạt, bị một đám sinh viên vây quanh. Tay cô cầm cọ vẽ, đang tự mình thể hiện bức tranh trên giá vẽ.

Cô gái trẻ trang điểm nhẹ nhàng, nhưng dung mạo cực kỳ xinh đẹp, mỗi một hành động cử chỉ đều mang phong thái khí chất cao quý. Đám sinh viên chăm chú xem cô vẽ mẫu, đặt câu hỏi về vấn đề tranh luận dùng cơ thể người mẫu để vẽ tranh đang bị dư luận công kích gần đây.

Cô gái trẻ nói:

– Đối với người học mỹ thuật phương tây, dùng cơ thể người mẫu để luyện vẽ tranh chẳng những tất yếu, mà còn rất cần thiết. Nhưng bởi trong nước phản đối và nghi ngờ, hơn nữa trong thời gian ngắn khó mà thay đổi được. Nhưng tôi tin tưởng, theo dân trí càng ngày càng cao, rồi sẽ có một ngày, những tiếng nói nghi ngờ và phản đối sẽ biến mất. Tôi đặc biệt thiết lập một phòng vẽ chuyên vẽ cơ thể người mẫu, thay đổi sẽ bắt đầu từ chúng ta.

Các sinh viên vỗ tay nhiệt liệt.

Cô gái trẻ tuổi này chính là Bạch Cẩm Tú.

Trong đám đông, cô bỗng nhìn thấy con trai được đội trưởng cảnh vệ mặc thường phục dắt vào, đang đi về phía này, biết là tới tìm mình, cô mỉm cười từ biệt với các sinh viên, sau đó buông cọ vẽ, đi đến chỗ con trai, chợt nghe có người gọi mình:

– Em họ.

Cô ngoảnh sang.

Người gọi cô là Đinh Uyển Ngọc.

Mấy năm không gặp, Đinh Uyển Ngọc giờ đã là một phụ nhân, trên người đeo đầy trang sức, cũng mập lên nhiều, nhìn có vẻ cuộc sống cũng rất tốt.

Bạch Cẩm Tú biết chị ta năm ấy đi theo cậu mợ đến Hương Cảng thì gả cho một phú thương trung niên vừa mất vợ, sau đó theo chồng về định cư ở Thượng Hải. Chỉ là không ngờ hôm nay chị ta lại tới đây.

Bạch Cẩm Tú dừng lại, mỉm cười, cũng chào chị ta một câu:

– Chị họ.

Đinh Uyển Ngọc chậm rãi đi tới, đứng trước mặt cô, nhìn một lượt, nói:

– Em họ, trông em thật rạng rỡ. Không nói đến em rể, chính bản thân em cũng rất tài giỏi. Chị thừa nhận, chị không thể nào bằng em được. Hôm nay lẽ ra chị xấu hổ khi gặp em, nhưng nghĩ em đường xa đến đây, chúng ta dù sao cũng là thân thích, cũng không cần phải giả bộ không quen biết, cho nên chị mặt dày mà gặp em.

– Không phải khách sáo đâu chị. Hoan nghênh chị tham quan triển lãm tranh. Nếu chị cần dẫn đường, em sẽ gọi người đến.

– Không cần đâu. Cứ để chị tự tham quan là được.

– Thế cũng được. Chị cứ tự nhiên nhé, em còn có việc, em xin phép.

Bạch Cẩm Tú đang định đi, lại nghe Đinh Uyển Ngọc dùng kiểu nói thương cảm, nói:

– Em họ, không biết em đã đọc báo hôm qua chưa? Chị vô tình đọc được một tin, có liên quan đến nữ đào kép tên Tiểu Ngọc Hoàn từng hát Việt hí ở Quảng Châu mà chúng ta có biết đấy.

– Ôi đàn ông mà, ra ngoài lăn lộn nhiều, gặp được nhiều, khó tránh sẽ học người khác chơi bời hoa lá, dù là em rể cũng không ngoại lệ nhỉ. Em họ đừng để trong lòng nhé. Là người mà, quan trọng bản thân vui vẻ là được.

Bạch Cẩm Tú dừng lại, nhìn chị ta, cười cười.

– Chị họ à, đến giờ chị vẫn còn quan tâm em như thế, em thật bất ngờ đó. Chị yên tâm, tâm tình em lúc nào cũng tốt. Chị lại đau khổ thay cho em như thế, chắc là còn chưa kịp xem báo hôm nay đúng không? Thế thì mau đi xem đi. Xem xong rồi, em tin rằng chị nhất định sẽ giống như em.

– Đúng như chị vừa nói ấy, làm người, quan trọng là bản thân vui vẻ.

Đinh Uyển Ngọc ngây người, không thể nào ngờ được Bạch Cẩm Tú lại phản ứng như thế.

Mà mình đúng là chưa kịp xem báo của hôm nay, sáng sớm đã vội đến đây rồi.

Lẽ nào đã có tin gì mà mình không biết?

– Phu nhân, tướng quân đã rời khỏi Thiên Tân trước hạn, tối qua lên xe lửa xuống phía nam ngay trong đêm, nửa giờ sau sẽ tới trạm, muốn tới đây để đón phu nhân…

Đội trưởng Cảnh vệ tiến lên bẩm báo.

Bạch Cẩm Tú gật gật đầu, cúi người xuống hôn lên mặt con trai vừa chạy đến bên cô, nói:

– Đi nào, cha con tới rồi, mẹ với con đi nhà ga đón cha nào.

Cô mỉm cười với Đinh Uyển Ngọc vẫn còn đang đứng ì ra đó, cầm tay con trai dắt đi ra ngoài, lên một chiếc ô tô đã chờ sẵn, được hộ tống trước và sau đi về hướng nhà ga.

Bà chị họ này nhiều năm vẫn vậy chẳng chịu buông bỏ, giờ đột ngột nhảy ra là muốn nhìn xem chuyện cười của mình à?

Đợi chị ta đọc được tin mới nhất trên báo chí hôm nay, thế nào miệng cũng méo đi cho mà xem.

Ngồi trên ô tô, Bạch Cẩm Tú ôm con trai cười sung sướng.

– Mẹ ơi, vừa rồi bác kia nhắc Tiểu Ngọc Hoàn, đó là ai vậy ạ? – Lân Nhi chợt hỏi.

– À, đó là người mà trước đây thích cha con. – Cô đáp.

Lân Nhi khẽ nhíu mày.

– Thế bác vừa nói chuyện với mẹ thì sao ạ?

– Cũng là người trước đây thích cha con. – Cô lại đáp tiếp.

– Bác ấy giỏi lắm đó con. Nếu ở Châu Âu, mẹ và bác ấy đều là đàn ông thì chắc là phải quyết đấu để quyết định ai sẽ giành được cha con đó.

Cô lại bổ sung thêm một câu nữa.

Lân Nhi càng chau mày chặt hơn.

– Sao hồi trước cha lại có nhiều phụ nữ thích vậy mẹ? Như thế không tốt tí nào. Mẹ chắc đau lòng lắm.

– Đúng vậy, cha con lúc ấy đối xử với mẹ không tốt. Mẹ rất đau lòng. Tiếc là lúc đó chưa có Lân Nhi, nếu không mẹ đã có Lân Nhi an ủi mẹ rồi.

Lân Nhi vội vươn cánh tay nhỏ bé ra ôm lấy cô.

– Mẹ ơi, mẹ đừng đau lòng, chờ gặp cha rồi, con sẽ mắng cha một trận cho mẹ.

– Được, vẫn là con tốt với mẹ nhất.

Bạch Cẩm Tú ôm lấy con trai, để cậu ngồi lên đùi mình.

Lân Nhi ngồi trong lòng mẹ vừa mềm vừa thơm, yên lặng một chút, lại ngẩng lên hỏi khẽ:

– Mẹ ơi, khi chưa có Lân Nhi, cha đối xử với mẹ không tốt, mẹ làm thế nào giành được cha về ạ?

– Bởi vì mẹ vừa xinh đẹp vừa đáng yêu nha!

Lân Nhi hoàn toàn tin tưởng lời nói đắc ý của mẹ, gật đầu:

– Đúng lắm. Con cũng thích mẹ nữa. Chờ gặp cha rồi, con sẽ bắt cha phải đối xử tốt với mẹ nhiều thật nhiều.

Bạch Cẩm Tú mỉm cười ôm chặt con trai, thơm cậu một cái, tâm trạng vô cùng tốt.

Người người đều yêu thích Bạch tiểu thư, ngay cả con trai cũng cưng chiều cô, cuộc đời này của cô còn có gì không thỏa mãn nữa?

Lời tác giả: Truyện đã kết thúc, nhưng cuộc sống của Nhiếp tướng quân cùng với Bạch tiểu thư vẫn tiếp diễn, đầy vui vẻ hạnh phúc.

– End-

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Dưới Mái Ngói Đơn Sơ

Chương 89


Chưa tới hai ngày, Tào Ngọc Lâm đã đến phủ đô hộ.

Chiều hôm đó, ngoài nhà có gió lạnh nên cửa thư phòng khép chặt, bốn người ngồi trong phòng.

Tào Ngọc Lâm mặc đồ đen quen thuộc, ngồi một đầu ở bên bàn nhỏ, cách một khoảng bên cạnh là La Tiểu Nghĩa.

Ở đối diện, Phục Đình và Tê Trì ngồi kề vai.

Trên mặt bàn trước mặt bốn người là bản đồ địa hình Du Khê Châu vẽ trên da dê, chính là bản đồ hay dùng trong lúc tác chiến hồi trước.

Nước trà sôi ùng ục, trong phòng ngập mùi trà.

Tê Trì giơ tay gạt cốc trà trước mặt, cảm thấy bầu không khí nặng nề vô cùng.

“Tam ca đoán không sai,” Tào Ngọc Lâm nói: “Kiểm chứng lâu như vậy, mấu chốt khiến Đột Quyết có thể tiến vào từ sau Du Khê Châu đúng là nằm ở phủ đô hộ khác.”

Nàng nói rồi đưa tay chỉ vào một chỗ trên bản đồ.

Vị trí đó nằm đằng sau Du Khê Châu, lấy đường ranh giới dập ghềnh làm phân giới, một bên là Du Khê Châu, là đất Bắc, còn bên kia thuộc về đô hộ phủ giáp giới – phủ đô hộ Thiền Vu.

La Tiểu Nghĩa lập tức chửi: “Mẹ nó, đúng là bọn chúng rồi!”

Trong các phủ Đại đô hộ thì phỉ đô hộ Thiền Vu không lớn lắm, chỉ quản lý vài châu, nhưng toàn dân đều là lính, cũng chẳng phải hạng bình thường, vì đây là nơi chốn ngày trước thiên gia thu xếp cho một nhánh của Đột Quyết.

Trước kia Đột Quyết chia làm hai nhánh, một nhánh đã bị Thái tông hoàng đế đương triều tiêu diệt, bách tính bộ hạ được thu xếp ở tại đây, thành lập nên phủ đô hộ Thiền Vu. Còn nhánh khác thì trở thành Đột Quyết hiện tại.

Nếu tính toán thì bọn họ có huyết thống gần với Đột Quyết hơn so với tộc Bộc Cố, nhưng ngẫm cũng kỳ, bởi hai nhánh đã chia tách nhiều năm, thù hận ngày một sâu, chẳng thể có khả năng hợp tác được. Huống hồ sau nhiều năm quy hàng triều đình, bọn họ cũng đã dung nhập vào các tộc ở biên cương thuộc đương triều, qua lại thân thiết với triều đình, thực sự không còn liên quan gì đến Đột Quyết hiện nay cả.

Nên dù Phục Đình có nghĩ đến trong cuộc chiến lần trước, với cả mọi manh mối đều quy về chỗ họ, nhưng La Tiểu Nghĩa cũng chẳng dám tùy tiện mở miệng chỉ thẳng là họ, lần nào cũng gọi “phủ đô hộ khác” để thay thế, cho đến tận hôm nay khi Tào Ngọc Lâm mất nhiều thời gian để kiểm chứng.

“Bọn chúng bị ngu à?” La Tiểu Nghĩa lại chửi: “Một khi bại lộ là sẽ bị giáng trọng tội, thà rạch ròi với Đột Quyết còn tốt hơn làm trò này!”

Tào Ngọc Lâm sờ món đồ trong tay áo, nói: “Nên có lẽ ý định ban đầu của họ chưa chắc là tạo phản, mà là bị sai khiến, nên mới có thể hợp tác với Đột Quyết.”

Nói đoạn, nàng lấy mấy thứ trong tay áo ra, đẩy tới trước mặt Phục Đình.

Đây là đồ nàng kiếm được lúc dẫn người lẻn vào phủ đô hộ Thiền Vu, hợp đồng bán lại mạch đao, bản vẽ tuyến đường Đột Quyết đi qua từ biên giới, vân vân.

Phục Đình đã có suy tính của mình, số lượng mạch đao tới tay quân đội Đột Quyết không nhiều, vì dù gì phủ đô hộ Thiền Vu cũng không phải là quân tiên phong kháng địch nên không sở hữu nhiều, có lẽ số mạch đao bọn họ cho đi lúc ấy còn ít hơn.

Dưới cùng là ám thư, ghi lại tin tức quan trọng nhất mà nàng đem đến.

Chàng đọc xong, sầm mặt nói: “Xem ra ta đoán đúng rồi.”

Tào Ngọc Lâm nói: “Đây là chỗ khó điều tra nhất, cũng mất nhiều thời gian nhất, bây giờ chỉ có thể kết luận là Đột Quyết đã cấu kết với thế lực trong triều, dùng thế lực này giật dây phủ đô hộ Thiền Vu mở cánh cửa cho Đột Quyết vào.”

La Tiểu Nghĩa nghe Phục Đình bảo ‘đoán trúng rồi’ thì giật thót, lại nghe những lời Tào Ngọc Lâm nói, quả nhiên thế lực Đột Quyết cấu kết có liên quan tới trong triều, hắn thực sự không cam lòng, buột miệng: “Chúng ta thế này là thế nào, đám chó hoang Đột Quyết còn chưa đủ à, liều sống liều chết chiến đấu ở biên cảnh, thế mà hậu phương còn ngáng chân chúng ta! Các tướng sĩ ở Du Khê Châu, những năm qua đã phải nhẫn nhịn biết bao nhiêu, chẳng qua chỉ muốn giết địch báo quốc, muốn tận mắt thấy đất Bắc vực dậy. Cả những cận vệ kia của tam ca nữa, có ai không phải là huynh đệ của chúng ta, kết quả lại bị hại thế này! Đồ chó hoang…” Hắn càng nghĩ càng tức, mắng liên tiếp: “Đồ chó hoang, rặt một đám chó hoang…”

Tào Ngọc Lâm liếc hắn: “Huynh không thể trông cậy mọi người đều như tướng sĩ đất Bắc được, không phải ai trên đời này cũng nghĩ đến quốc gia đại nghĩa, còn có rất nhiều kẻ mê muội vì lợi.”

Tê Trì quay qua nhìn Phục Đình, nàng đã nghe thấy rồi, Đột Quyết có thể cấu kết với thế lực trong triều, bây giờ cục diện trong triều không thể không liên quan, xem ra tình hình còn nghiêm trọng hơn so với tưởng tượng.

Phục Đình nhìn nàng, tay đang đặt trên bàn đưa tới nắm lấy tay nàng.

Không nhẹ không nặng, tựa như muốn nàng yên tâm.

Tào Ngọc Lâm cũng chú ý tới sắc mặt Tê Trì, nói thêm mấy tin tức nhỏ khác đã điều tra được rồi đứng dậy cáo từ, trước khi đi còn nhìn lướt qua La Tiểu Nghĩa.

La Tiểu Nghĩa hiểu ý, dằn cơn giận xuống đứng dậy, ôm quyền với Phục Đình: “Đệ cũng đi đây, đám cẩu Đột Quyết đã tận tâm giở trò, đệ phải vào trong quân một chuyến mới được, không làm phiền tam ca và tẩu tẩu nữa.”

Hai người trước sau đi ra, Phục Đình vừa quay sang nhìn Tê Trì thì nàng đã xáp đến ôm cổ chàng.

Phục Đình đặt tay trên lưng nàng, dùng sức nâng lên ôm nàng ngồi trên người mình.

Nàng vòng tay ôm cổ chàng, áp vào mặt chàng, buồn bã hỏi: “Chàng không lo lắng gì à?”

Sự việc ngày một cam go, dính líu tới chuyện lập trữ, nay còn cả Đột Quyết, nàng có dự cảm trong triều sẽ có thay đổi.

Phục Đình ôm nàng, chạm vào chóp mũi nàng, ngửi được mùi hương thân thuộc thoang thoảng trên người nàng: “Có lo cũng vô ích, bọn chúng đã ra tay rồi, chỉ có thể chặn đầu.” Chàng lại thêm một câu trấn an nàng: “Chí ít là chúng ta đã hiểu được tình hình.”

Tê Trì gật đầu, nghiêng mặt tựa vào vai chàng.

Cứ tưởng đây là chỉ là chuyện trong phủ Quang vương, nào ngờ thì ra bọn họ đều là người trong ván bài.

Cuối cùng nàng vẫn đi cùng chàng trên con đường này.

Đi ra khỏi thư phòng, gió càng rét buốt.

Tê Trì ngoái nhìn Phục Đình, chàng đang đứng sau lưng nàng.

“Thế lực trong triều là đến từ ai, chàng có mục tiêu nào không?”

Phục Đình nói: “Ta vẫn chưa chắc chắn, phải đợi thêm tin tức ở kinh đô đã.”

Tê Trì nhớ lại chuyện thánh nhân đã gây ra, cười lạnh: “Chẳng khác gì đang giúp ông ta cả.”

Phục Đình biết nàng đang nói ai, ngữ khí không đổi: “Yên tâm, cuối cùng cũng là giúp chính chúng ta thôi.”

Tê Trì không khỏi nhìn chàng.

Đúng lúc này có cận vệ ở trên hành lang đi tới.

Vừa đến trước mặt đã thấp giọng gọi Đại đô hộ, báo tin vừa nhận được ở kinh đô.

Tê Trì lập tức quay qua nhìn.

Phục Đình nhìn vẻ mặt nàng, tiến tới gần cận vệ hai bước.

Cận vệ lập tức nâng hai tay trình thư lên.

Phục Đình mở ra ngay tại chỗ, đọc xong rồi thì ngoảnh lại nhìn qua, bỗng môi mím chặt.

Tê Trì nhận ra điều bất thường, còn tưởng thế lực liên quan tới trong triều đã bị lộ, bèn hỏi: “Sao vậy?”

Chàng mím môi, nói: “Trên kinh xảy ra chuyện rồi.”

***

Kinh thành xôn xao vì chuyện phế trưởng lập ấu, trên triều cũng trào dâng sóng ngầm.

Kéo dài mãi đến bây giờ vẫn không có kết quả, hoàng tử út không khỏi bệnh, trái lại đã qua đời.

Thánh nhân đau đớn khôn nguôi, cộng thêm lời đồn trong cung lại nổi lên bốn phía, nghi ngờ trưởng tử bất mãn âm thầm bố trí sát hại, trong cơn thịnh nộ đã chất vấn.

Ở trên điện trưởng tử kêu oan, oán hận chất chứa nhiều năm bùng nổ, sinh ra tranh chấp với thánh nhân, đập đầu vào cột chết tại chỗ.

Chỉ trong thời gian ngắn mà thánh nhân mất đi hai người con, quốc gia mất đi thái tử.

Chuyện lớn thế này, nhân đó mà nổi loạn thì chẳng còn gì hợp bằng.

Nhưng dẫu sao cũng đã cách xa Trung Nguyên, đất Bắc ở biên cương cũng không cảm nhận được, trong phủ đô hộ vô cùng tĩnh mịch.

Ngoại trừ Phục Đình lúc ấy đốt thư xong rồi lập tức ra phủ, thì những việc khác gần như không thay đổi.

Đến buổi chiều, Tê Trì ngồi trong phòng đọc hết thư báo bình an Tân Lộ gửi từ phủ Quang vương đến, lại đọc thư Lý Nghiên mới viết gửi tới, rồi nhìn ra ngoài khung cửa.

Ở phương Nam xa xôi. vòm trời ở hướng Trung Nguyên nặng nề âm u, thái dương âm trầm như chẳng thể ló dạng nổi, tô điểm viền trắng cho những đám mây chồng nhau, trĩu nặng như mực.

Nàng không biết liệu có phải bây giờ ở trong cung Trường An cũng thế này hay không.

“Bất hạnh của quốc gia.” Nàng châm biếm một câu.

Trước đây chỉ có thiên gia khiến người khác tuyệt hậu, còn bây giờ lại đến lượt chính ông ta.

Không biết đây có được xem là báo ứng của ông ta không.

Thu Sương đứng một bên, cẩn thận nhìn trái phải, thấy cửa phòng đã đóng thì mới thấp giọng bẩm báo: “Gia chủ, theo như tin tức trong cửa tiệm ở Trường An đưa đến thì chuyện chỉ vừa xảy ra, gần đây có rất nhiều quý nhân ra vào Trường An, chủ tiệm đã điều tra, bọn họ đều vào trong cung.”

“Cũng chẳng lạ,” Tê Trì suy nghĩ, đoạn nói: “Chắc hẳn là vì chuyện lập trữ rồi.”

Nàng lại nghĩ sâu xa, bỗng cảm thấy lo lắng, ngón tay gõ nhẹ lên bệ cửa.

Với tình hình này thì tất sẽ phân tranh, cũng không nói là không ảnh hưởng đến A Nghiên, ngộ nhỡ lúc này thánh nhân lại cảm thấy cậu uy hiếp thì thực khó.

Bên cạnh có tiếng bước chân vội vã, nàng ngoái đầu nhìn ra ngoài, Phục Đình đã trở về đứng ngoài cửa.

Chàng mặc quân phục, đi sát sau lưng chàng là La Tiểu Nghĩa.

“Tam ca, kế hoãn binh sao lại hoãn ra tình hình này thế?” La Tiểu Nghĩa đi theo Phục Đình, vừa đi vừa hỏi.

Mới đầu hắn rất tức giận vì tin tức Tào Ngọc Lâm đem về, mấy ngày liền không có chỗ phát tiết, nhưng nay bỗng nghe thay đổi lớn như thế thì quên khuấy luôn cả cơn giận.

“Sao đệ không đi mà hỏi thánh nhân.” Phục Đình chẳng buồn ngoái lui.

La Tiểu Nghĩa bị chặn họng, lại không tìm được lời để tiếp.

Nhưng nghĩ kỹ thì cũng thế, bây giờ tình hình trông có vẻ đột ngột, nhưng về mấu chốt thì đúng là có liên quan đến việc làm của thánh nhân.

Chỉ có thể cảm thán, thân ở vị trí cao mà lại nhìn chẳng rõ.

Phục Đình đi tới khúc rẽ, nhét roi ngựa vào bên hông, xoay người dừng lại, dặn: “Theo dõi động tĩnh của phủ Quang vương, phải bẩm báo liên tục, bảo Tào Ngọc Lâm cho người giám sát động tĩnh của phủ đô hộ Thiền Vu.”

La Tiểu Nghĩa đáp một tiếng, quay gót rời đi.

Đi qua chỗ ngoặt, Tê Trì đang đứng chờ chàng cạnh cột trụ, tay áo giao nhau, trên người mặc váy dài chạm đất, cạp váy cao ôm thắt lưng mảnh khảnh, khuỷu tay khoác dải lụa, bay bay theo chiều gió trước hành lang.

Phục Đình đi tới, bỗng chẳng biết nói gì, nắm lấy cánh tay nàng, lạnh quá: “Về thôi.”

Tê Trì nắm ngược lại tay chàng: “Sao chàng không nói với thiếp chuyện hiện tại?”

Chàng mỉm cười: “Có gì đáng để nói đâu, dù là thiên gia đẩy mình vào đường cùng, ta cũng sẽ không để nàng phải vào tuyệt cảnh.”

Vốn dĩ Tê Trì không muốn nhắc đến, nàng là muốn đến hỏi tình hình của chàng, thuận tiện nói cho chàng biết tin tức mình nhận được, nhưng giờ lại lặng yên trước câu nói này của chàng.

Chỉ có ngón tay tự giác động đậy, từng ngón từng ngón luồn qua tay chàng, đan vào nhau nắm lấy, chạm đến vết chai do tập võ trong lòng bàn tay chàng.

Phục Đình nhìn nàng, cảm nhận được sự vô lo trong động tác nhỏ ấy của nàng.

Tê Trì ngước mắt lên, nói nhỏ: “Bị chàng cắt ngang, thiếp cũng chẳng biết nên nói gì nữa.”

Đúng là bây giờ thiên gia bây giờ đã tự đẩy mình vào đường cùng, nhưng có chàng đây, nàng mãi mãi sẽ không bước vào tuyệt cảnh.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Chào Buổi Sáng, Phó Phu Nhân

Chương 89


Có lẽ chỉ là anh đi toilet, Trầm Hoan suy đoán, không nghĩ tới chính mình thế nhưng lại kinh hoảng như vậy, nghĩ đến thật là buồn cười.

Buổi tối sau khi về khách sạn, Phó Tư Dịch không có nháo cô, hai người rửa mặt liền lên giường.

Trầm Hoan rất mệt mỏi, nghịch điện thoại một lúc, liền không nhịn được mệt rã rời.

Phó Tư Dịch đang xem một quyển sách, lại như đang thất thần, đột nhiên anh hỏi Trầm Hoan, “Ngày mai chúng ta không quay về, ở Hàng Châu thêm một ngày thế nào?”

Theo lý mà nói, đây là một đêm cuối cùng ở Hàng Châu, ngày mai bọn họ nên trở về.

“Ở nơi này làm gì?” Trầm Hoan không tiếng động mà ngáp một cái.

Phó Tư Dịch khép lại quyển sách, “Ngày mai đi chùa Hành Dần* nhìn một chút.”

(*tên chùa tui không biết dịch sao, ai biết địa danh này mong chỉ giáo)

“Rất đẹp sao?” Trầm hoan mê mang hai mắt, lại ngáp một cái, cô đã rất mệt rồi.

Phó Tư Dịch tắt đèn, giống như bình thường đem người đang không muốn mở mắt ra kéo vào trong lồng ngực, “Đi tạ thần.”

Đúng, là đi tạ thần, những lời này ở trong não Trầm Hoan còn không chạy qua một lần, cô đã ngủ.

Phó Tư Dịch nhẹ nhàng cười một cái, rốt cuộc cũng nhắm mắt.

Chùa Hành Dần ở khu Từ Sơn của Tây Hồ Hàng Châu, hiện tại đã không còn tăng nhân trụ trì, cho nên trở thành một công viên.

Nghe nói tế công ở chỗ này viên tịch, sau khi Hoằng Nhất pháp sư ở chỗ này tuyệt thực mười bảy ngày, quy y, thụ giới xuất gia.

Trong đó có một đoạn duyên trần làm cho hậu nhân thổn thức, Trầm Hoan đã đọc được trong sách.

Hoằng Nhất pháp sư từ Nhật Bản mang về một vị thê tử. Sau đó ông lại trầm mê Phật học, xuất gia ở chùa này, vị thê tử này từng tìm đến cầu ông hoàn tục, nhưng cách cánh cửa chùa Hoằng Nhất pháp sư trước sau đều không đồng ý. Sau đó, vị thê tử này thương tâm rời đi.

Không biết bao nhiêu năm sau, Hoằng Nhất pháp sư cùng bạn bè leo núi, sau khi bước lên đỉnh núi, vắng lặng vô ngữ.

Người bạn hỏi, “Hình như có tâm sự?”

Đáp, “Có.”

Ngườ bạn hỏi lại, “Chuyện gì?”

“Việc nhân gian, chuyện trong nhà.”

“Kỳ thật suy nghĩ một chút, xưa nay văn nhân lên núi, khả năng đều sẽ có cảm giác như Đỗ Phủ nhìn hàng ngàn ngọn núi nhỏ thẳng tới trời cao. Nhưng Hoằng Nhát pháp sư lại nghĩ đến việc nhân gian, chuyện trong nhà. Nghĩ đến chưa bao giờ ông làm được chuyện thoát ly hồng trần, đang ở Phật môn, lòng lại đang ở nhân gian. Khi ông viên tịch lưu lại bốn chữ bi hân giao thoa*, có thể thấy được là không thể siêu thoát. Nếu không thể siêu thoát, cần gì phải cưỡng cầu? Đến cuối cùng còn cô phụ tấm chân tình của người khác.”

*vui buồn lẫn lộn

Trầm hoan là thật sự thở dài thay vị nương tử kia, cách song vượt biển, rời bỏ quê nhà, đi theo người yêu, đến cuối cùng thế nhưng người yêu lại xuất gia, thật là châm chọc.

“Có lẽ đại sư cũng không cần siêu thoát, không có ai có thể vô tình vô dục, Phật gia dạy tứ đại giai không là gạt người. Nói nhiều như vậy, điều em cảm khái lại là Hoằng Nhất pháp sư phụ thê tử của ông, thật đúng là……” Phó Tư Dịch lắc đầu bật cười, cũng không biết nói sao mới tốt.

Bị Phó Tư Dịch vạch trần, mặt Trầm Hoan đỏ lên. Không có biện pháp a, nữ sinh thích chính là chuyện tình tài tử giai nhân. Nếu không phải biết Hoằng Nhất pháp sư trải qua một đoạn tình cảm, chỉ sợ cô cũng sẽ không mất công đi tìm hiểu một vị nhân sĩ Phật môn.

Đến chùa Hành Dần, Trầm Hoan đang muốn cẩn thận xem bản đồ, Phó Tư Dịch ngăn lại, nắm tay cô hướng vào phía bên trong đi, “Không cần nhìn, anh biết đi như thế nào.”

“Anh biết? Trước kia anh đã tới?” Trầm Hoan khựng lại, bỗng nhiên nhớ tới đêm qua lúc sắp ngủ Phó Tư Dịch nói, “Ngày hôm qua anh nói muốn làm lễ tạ thần, xem ra là đã tới. Nguyện vọng của anh đã được thực hiện?”

Phó Tư Dịch nắm tay cô chặt chẽ, nhìn lại gương mặt tò mò của cô, ánh mắt chợt vui chợt buồn, “Thực hiện được.”

Tiện đà, ánh mắt anh nhìn hướng về phía nơi xa.

Đêm qua có một trận mưa, không khí trong núi tươi mát, cây cối xanh um tươi tốt, chim bay về sơn cốc, có khách đến.

Cảnh tượng tương tự như thế, Phó Tư Dịch giống như trở về với kiếp trước

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.