Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 90: TOÀN VĂN HOÀN


Lục Minh Lãng vài năm trước muốn thành lập một cái siêu việt Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty, dùng thật cao giá tiền từ Thiên Cầu bên kia đào người lại đây, nghĩ đối phương trung tâm hạng mục bị rút rơi, bọn họ quật khởi căn bản chính là vấn đề thời gian. Nhưng mà hắn đến cùng đánh giá thấp Thiên Cầu, Thiên Cầu khoa học kỹ thuật ngoại trừ mấy cái này hạng mục ngoại, còn có Diệp Cầu Tác bản thân hạng mục đồng thời khai phá

Hôm nay hai nhà công ty buổi trình diễn đánh vào cùng một ngày, Lục thị tập đoàn ở buổi sáng, Thiên Cầu khoa học kỹ thuật thì là tám giờ đêm bắt đầu.

Tuyên bố hội chấm dứt sau, Lục Minh Lãng nguyên tưởng rằng nắm chắc, nghiệp nội cơ bản cũng là một mảnh tán dương thanh âm, hắn ôm xem kịch vui tâm tính, xem xem Thiên Cầu khoa học kỹ thuật buổi trình diễn trực tiếp.

Từ thứ nhất hạng mục khởi, Lục Minh Lãng ánh mắt liền thay đổi.

Nói chung, đặt ở mặt sau cùng mới là trọng đầu hí. Giống lần này, bọn họ buổi trình diễn cuối cùng một cái hạng mục chính là năm đó từ Thiên Cầu khoa học kỹ thuật giành được , mà Thiên Cầu khoa học kỹ thuật lại đặt ở thứ nhất, chẳng lẽ bọn họ còn có con bài chưa lật?

Đợi đến thứ nhất hạng mục giảng giải sau khi kết thúc, Lục Minh Lãng đã không biện pháp suy nghĩ Thiên Cầu khoa học kỹ thuật còn có cái gì con bài chưa lật. Bởi vì thứ nhất hạng mục, Thiên Cầu khoa học kỹ thuật rõ ràng hoàn thành độ so với bọn hắn còn tốt, rõ ràng hắn đào đến mấy người kia mới là chủ sang, lại không có người đến sau cường.

Vài năm nay xuống dưới, Lục Minh Lãng cảm xúc tu dưỡng càng ngày càng tốt, nhưng giờ phút này như cũ phá công, mặt đen khó coi, hắn không biết Thiên Cầu khoa học kỹ thuật bên trong còn có lợi hại người, lúc trước công ty kỹ thuật bộ rõ ràng nói Diệp Cầu Tác mời đến tiếp nhận người không đủ gây cho sợ hãi, đã rất nhiều năm không có chạm qua tương quan lĩnh vực.

Làm tràng buổi trình diễn xuống dưới, mỗi một cái hạng mục một mình xách ra đều đủ những công ty khác chuyên môn mở ra một hồi buổi trình diễn.

Lục Minh Lãng trong đầu xuất hiện một cái từ: Nghiền ép.

Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hoàn toàn nghiền ép công ty bọn họ, hai người căn bản không có biện pháp so, đặc biệt cuối cùng một cái Diệp Cầu Tác chính mình hạng mục, nhân tạo thần kinh đột nhiên chạm phương diện, cơ hồ có thể đạt tới vượt thời đại tình cảnh.

Lúc này mới mấy năm, nàng đến cùng làm như thế nào đến ?

Diệp Cầu Tác không biết cũng không để ý Lục Minh Lãng đang nghĩ cái gì, buổi trình diễn vừa chấm dứt, nàng liền lái xe đi nào đó vườn hoa.

Tạ Khê tối hôm nay có cái tạp chí chụp ảnh, tại kia cái vườn hoa lấy cảnh, chờ đom đóm đi ra.

Nàng ngừng xe xong, theo Trương Đông cho vị trí đi, rốt cuộc nhìn thấy một đống người vây quanh ở bên kia.

Thời điểm, đom đóm đã đi ra , tất cả mọi người không dám quá mức tiếng động lớn ầm ĩ, sợ đem đom đóm ầm ĩ đi .

Chỉ có nhiếp ảnh gia đang nói chuyện: “Xoay người, đối, tốt; cứ như vậy.”

Diệp Cầu Tác nhìn xem đứng ở huỳnh quang ở giữa Tạ Khê, hắn chân trần đứng ở trên cỏ, hôm nay xuyên một thân trường bào màu trắng, trên mặt mang nửa trương màu vàng chạm rỗng mặt nạ, giống hoặc mị người, giống như trong đêm tinh linh.

Chỉ là từ nhiếp ảnh gia trong thanh âm liền có thể biết hắn đối Tạ Khê vừa lòng.

Nguyên bản Tạ Khê còn tại bày chiếu hình, ánh mắt mờ ảo thanh đạm, xa không thể thành, một giây sau đột nhiên phát hiện Diệp Cầu Tác ở trong đám người, ánh mắt lập tức thay đổi.

“G?” Nhiếp ảnh gia kỳ quái một chút, bất quá lại cảm thấy này bức ảnh cũng có thể, là một loại khác hương vị, liền không nói gì thêm, chỉ làm cho Tạ Khê đổi tư thế.

Trận này chụp ảnh lại liên tục nửa giờ mới kết thúc.

Tạ Khê liền giày đều quên xuyên, lập tức hướng Diệp Cầu Tác đi qua: “Buổi trình diễn thế nào?”

Diệp Cầu Tác không có lập tức trả lời, tiếp nhận Trương Đông lấy đến dép lê, khom lưng đặt xuống đất: “Trước đem hài mặc vào đến.”


— QUẢNG CÁO —

Tạ Khê đưa chân mặc, ngóng trông nhìn xem Diệp giáo sư, hắn lại đây chụp ảnh, trong lòng vẫn luôn nhớ kỹ Thiên Cầu khoa học kỹ thuật buổi trình diễn.

Bên ngoài đều tại truyền, lần này Thiên Cầu khoa học kỹ thuật chỉ sợ muốn bị Lục gia phân đi nổi bật, Tạ Khê không hiểu này đó loạn thất bát tao , nhưng là Tạ phụ đều từng tiết lộ qua Thiên Cầu khoa học kỹ thuật đi được gian nan, hắn vẫn luôn đang lo lắng.

“Buổi trình diễn rất thuận lợi.” Diệp Cầu Tác nắm người đi một bên ngồi.

Tạ Khê do dự một hồi, “Ta có rất nhiều tiền.” Có thể cho ngươi.

Diệp Cầu Tác quay đầu nhìn hắn, đối thượng ánh mắt hắn, mới hiểu được lại đây Tạ Khê ý tứ.

Nàng nâng tay phủ đi qua giúp hắn cởi bỏ mặt nạ dây thừng, kéo xuống mặt nạ trong nháy mắt, mượn góc độ hôn hôn Tạ Khê vành tai: “Tốt.”

Tạ Khê đôi mắt hơi mở, trong bóng đêm đỏ nửa bên mặt, hắn nhỏ giọng nói: “Người khác đều muốn nộp lên tiền lương thẻ .”

Diệp Cầu Tác cười một tiếng: “So với tiền lương thẻ, ta càng muốn ngươi.”

Tìm đến Tạ Khê muốn về đạo cụ công tác nhân viên: “! ! !” Diệp giáo sư không khỏi quá hội liêu a!

Công tác nhân viên còn muốn nghe vài câu lặng lẽ lời nói, kết quả bên kia Diệp giáo sư đã phát hiện nàng, đứng dậy đem mặt nạ đưa qua: “Tới cầm cái này?”

“… Đối.” Công tác nhân viên có chút thật không dám nhìn Diệp giáo sư đôi mắt, có chút trở lại học sinh thời đại nhìn thấy thầy chủ nhiệm cảm giác, dù sao Diệp giáo sư ôn nhu chỉ chừa cho Tạ Khê.

Tạ Khê theo ở phía sau cùng đi lại đây: “Ta đi thay quần áo.”

Hắn đổi hồi thường phục sau, vừa ra tới liền nhìn thấy Diệp Cầu Tác ở bên ngoài chờ, Tạ Khê tiến lên dắt tay nàng.

Diệp Cầu Tác di động vẫn đang vang, điện thoại nhận lại tiếp, đều là nghiệp nội nhân sĩ đánh tới , nàng vội vàng nói điện thoại, tay lại không có buông ra nửa điểm.

Trên đường trở về, Tạ Khê đầy đầu óc chỉ có Diệp Cầu Tác trước nói câu nói kia, thường thường nhìn bên cạnh còn tại nghe điện thoại Diệp Cầu Tác.

Thiên Cầu khoa học kỹ thuật trận này buổi trình diễn làm cho cả nghiệp nội đều vì đó rung động, nếu quả thật nghĩ bọn họ theo như lời, này đó không phải khái niệm sản phẩm, mà là có thể lượng sản, kia Thiên Cầu khoa học kỹ thuật phát triển lại không ai có thể ngăn được .

Tạ Khê chỉ lo nhìn Diệp Cầu Tác, không có nhìn di động, không biết Thiên Cầu khoa học kỹ thuật cùng Diệp Cầu Tác đã treo tại hot search thượng , vô số người cũng đang thảo luận Diệp Cầu Tác đến cùng làm như thế nào đến còn trẻ như vậy liền thành công làm ra như thế nhiều hạng mục.

Đương nhiên còn có không ít fans mượn cơ hội khó được, nhìn đến bản thân thích Diệp giáo sư, điên cuồng đoạn ảnh.

Mặc kệ là làm Diệp giáo sư fans vẫn là Tạ Diệp cp fans, trong lòng bọn họ khổ a!

Vài năm nay bọn họ chỉ biết là hai người đã kết hôn, lại hoàn toàn nhìn không tới Diệp giáo sư xuất hiện tại quần chúng trong mắt, nghĩ đập đường đều đập không đến, chỉ có thể ngẫu nhiên Tạ Khê chính mình nhịn không được, tại trên weibo khoe khoang, bọn họ mới đập đến một chút xíu ngọt.

Diệp Cầu Tác chạy đến một nửa, đứng ở một cửa hàng cửa, nói xong cuối cùng một cuộc điện thoại sau, liền đem di động tắt máy, quay đầu nhìn Tạ Khê: “Nhà này tiệm đồ ngọt còn chưa đóng cửa, buổi sáng ta ở trong này đính một cái tiểu bánh ngọt.”

Nhà này tiệm đồ ngọt mới ra một khoản tiểu bánh ngọt đặc biệt lửa, cũng rất khó mua, hẹn trước hào thường xuyên bị đoạt xong, Tạ Khê trước nghe người đại diện nói chuyện phiếm khi nói về, liền cùng Diệp Cầu Tác xách ra một lần, không nghĩ đến nàng còn nhớ.

Diệp Cầu Tác xuống xe đi lấy tiểu bánh ngọt, Tạ Khê chưa tiến vào, ở bên ngoài chờ.


— QUẢNG CÁO —

Thời điểm, trên đường đã không có người nào , Diệp Cầu Tác nâng bàn tay lớn nhỏ bánh ngọt đi ra, tiệm đồ ngọt lão bản liền đem môn cho đóng.

“Cái này vừa làm được không bao lâu.” Diệp Cầu Tác đưa tới Tạ Khê trước mặt, “Ta không gói lại.”

Tạ Khê niết thìa, trong lòng mỹ được mạo phao, trong miệng lại rụt rè đạo: “Hôm nay không phải sinh nhật ta.”

“Không phải nói ăn đồ ngọt sẽ khoái hoạt? Ta hy vọng ngươi mỗi ngày đều vui vẻ.” Diệp Cầu Tác giơ bánh ngọt, ý bảo hắn nếm thử.

Tạ Khê đào đệ nhất khẩu, chưa ăn, mà là trước đưa cho Diệp Cầu Tác ăn.

Rõ ràng hai người vật chất không thiếu, phân ăn một khối tiểu bánh ngọt lại dị thường vui vẻ.

“Ta cảm thấy không ngọt.” Tạ Khê ăn xong một ngụm, chân thành nói.

Diệp Cầu Tác giương mắt, nàng ăn được là ngọt .

“Không lừa ngươi.” Tạ Khê nghĩa chính ngôn từ gật gật chính mình môi, “Không tin lão sư nếm thử.”

Diệp Cầu Tác 'Ân' một tiếng, hôn hôn môi hắn, theo kẽ môi trượt vào đi 'Nếm nếm', một lát sau tách ra, có kết luận đạo: “Vẫn là ngọt .”

“Lão sư, thực nghiệm đều muốn nhiều thứ kết quả mới có thể có kết luận, cái này cũng giống vậy.” Tạ Khê cắn cuối cùng một khối bánh ngọt, không có ăn, mà là đi tìm Diệp Cầu Tác môi.

Diệp giáo sư đối một vị hảo học tiến tới học sinh hoàn toàn không có sức chống cự, tùy ý hắn kiếm cớ thân cận.

Sự thật chứng minh, vô luận đêm khuya có người hay không, đều muốn cảnh giác.

Hôm sau, hai người tại đầu đường phân ăn bánh ngọt cùng hôn môi video liền truyền ra.

May mà hai người quan hệ danh chính ngôn thuận, quảng đại võng hữu nhìn cũng chỉ có thể hô to một tiếng: Cái này thức ăn cho chó ăn no !

【 thảo, tuy rằng buổi tối khuya mặt nhìn xem không phải rất rõ ràng, nhưng cái này thức ăn cho chó ăn ngon thật! 】

【 quả nhiên là Diệp giáo sư trước chủ động. 】

【 chỉ có ta muốn biết bọn họ nói những gì sao? 】

【 hai người tình cảm quá tốt a, Diệp giáo sư đây là buổi trình diễn vừa chấm dứt liền đi tìm Khê nhãi con ? Ô ô ô, hôm nay mẹ lại là vì bé con tuyệt mỹ tình yêu rơi lệ một ngày. 】

【 Diệp giáo sư thật sự quá sủng a, nâng bánh ngọt, nhường Tạ Khê từ từ ăn, vừa rồi kia nhất hôn, ta kích động nhanh hôn mê . Quá tm ngọt a, giết cẩu a! 】

Tạ Khê nhìn đến này hot search cũng không tức giận, ngược lại trắng trợn không kiêng nể phát đến chính mình trên weibo đi: 【 đây là ta nếm qua nhất ngọt bánh ngọt. 】

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.