Thần Bút Liêu Trai

Chương 692: Mùi hoa quế lúc hoa hòe tản 【 hoàn tất 】


Chinh nam bắc mà thống thiên hạ, hưng thuỷ lợi mà giải nạn đói, sửa đổi sử mà Thanh Nguyên lưu, phổ giáo dục mà mở dân trí, truyền pháp điển lấy mạnh mẽ thân thể, chính y đạo mà cứu thiên hạ, quét Âm Ti mà bù dương luật, đuổi Âm Soa mà sáng báo ứng, tôn dân chúng mà nhẹ vương hầu, bắt đầu làm việc nghiệp lấy tôn phụ nữ, quét câu lan mà sạch thiên hạ. . .

Chỉ chớp mắt thời gian, Tô Dương đăng lâm hoàng vị đã có mười năm.

Tại mười năm này thời gian, toàn bộ nhân gian biến chuyển từng ngày.

Đầu tiên là quốc gia bản đồ, chỉ cần là có nhân loại sinh tồn chi địa, tất cả đều chuyển thành Đại Càn lãnh thổ, sau đó chính là tân sử ban phát, giáo dục phổ cập, công trình thuỷ lợi. . . Cái này từng cọc từng cọc, từng kiện, không chỉ có là thống hợp Đại Càn vương triều quốc dân chi tâm, liền liền nuốt hết rất nhiều quốc gia, bên trong dân chúng cũng đều biết cái này một vị Thánh Thiên Tử, là vì giải cứu bọn họ, mà cũng không phải là xâm lược bọn hắn.

“Thiên tai, nhân họa, nạn đói, ôn dịch, chiến tranh, quan lại địa chủ. . .”

Tô Dương ngồi ngay ngắn ở hoàng vị bên trên, bút son tại phê duyệt thời điểm, tại quan này liêu địa chủ phía trên trọng trọng vẽ một vòng tròn.

Mười năm này, Tô Dương một mực tại thực hiện cùng Bạch Liên Giáo, rất nhiều cùng khổ bách tính chỗ ký kết « Cựu Ước » nội dung, lúc ấy nội dung bên trong có thể ăn cơm no, tiêu trừ binh tai, tôn nghiêm các loại, trên cơ bản đã bị Tô Dương cho thực hiện đã xong, thậm chí liền xem như quan lại địa chủ, tại mười năm này, đã bị áp chế đến rồi rất cực hạn.

Đây cũng là bởi vì Tô Dương quán thông âm dương, thần thông quảng đại, thiên hạ quan lại địa chủ, ai cũng không thể giấu diếm Tô Dương, liền xem như lại vắng vẻ địa phương phát sinh sự tình, ngay tại chỗ người không cưỡi quyết thời điểm, Tô Dương đều có thể ra lệnh, cho phù hợp pháp lệnh phán quyết.

Như vậy, toàn bộ Đại Càn vương triều, đều là Tô Dương tay chân kéo dài tới, toàn bộ thiên hạ, cũng tại lấy Tô Dương ý chí đang tiến hành biến hóa.

Tất cả làm ác quan lại địa chủ, những năm gần đây cơ bản đã bị thanh trừ không sai biệt lắm, còn lại đều là tại cụp lại cái đuôi mà đối nhân xử thế.

Mười năm này, một đời mới người đã đi ra chưởng quản sự tình, bọn hắn sở học là Tô Dương chỉnh sửa sách giáo khoa, bọn hắn chỗ xem là thế gian này rất bản chính Thanh Nguyên lịch sử.

Tại quyển này trong lịch sử, không có âm mưu luận, không có cho bất kỳ một cái nào lịch sử nhân vật giội nước bẩn, dân chúng nhìn thấy thư điển, bên trong chỉ là nhân dân quần chúng cực khổ sử, tại bất luận cái gì một cái ánh sáng triều đại phía sau, bên trong bình thường bách tính đều là thi cốt từng đống, ngược lại là các quyền quý nhiều màu nhiều sắc.

Hưng, bách tính khổ, vong, bách tính khổ.

Mà tại hiện nay thời đại này, dân chúng rốt cục đứng lên.

Thậm chí các đời đến nay cũng bị áp bách nhóm đàn bà con gái, cũng có thể vào học, tại phát triển kỹ nghệ phía dưới, cũng có thể tham dự sản xuất, cũng bắt đầu càng có tôn nghiêm, đặc biệt là câu lan, cái này địa phương tàn phá phụ nữ tinh thần cùng nhục thể, bên trong tất cả tiểu khúc, đều là phụ nữ huyết lệ, đóng lại nó, là phụ nữ giải phóng trọng yếu một bước.

“Phu quân. . .”

Cẩm Sắt tự đứng ngoài mà đến, nhìn thấy Tô Dương đang ngồi ở trước bàn phê duyệt tấu chương, nở nụ cười hớn hở, đi tới Tô Dương bên người.

Tô Dương nhìn thấy là Cẩm Sắt, đưa tay kéo một phát, liền để cho Cẩm Sắt ngồi tại ngực mình, thành hôn sau đó đã có mười năm, Cẩm Sắt vẫn như cũ là như trước kia như vậy cao quý sáng rực rỡ, chỉ là hiện tại Tô Dương cũng sẽ không có không dám nhìn thẳng cảm giác, ngược lại là càng xem Cẩm Sắt, càng là trong nội tâm vui vẻ, không khỏi tại Cẩm Sắt trên mặt nhẹ mổ một miệng.

“A…. . .”

Cẩm Sắt bị hôn một cái, mặt có Hồng Hà, đẩy cướp Tô Dương hai lần, nhìn thấy trái phải vẻn vẹn có Mai Hương, liền lại đối Tô Dương hôn một cái.

“Ngày bình thường ngươi sẽ không hướng bên này, hôm nay tại sao cũng tới?”

Tô Dương nắm cả Cẩm Sắt, cười hỏi.

“Là Thiểm Tây Tuần Phủ sự tình.”

Cẩm Sắt trong tay xuất ra gãy, nói ra: “Hương Nhi nói, báo cáo Thái Thú Thái Sử, năm đó có phần bị Tề Vương coi trọng, chắc là Tề Vương nhất mạch người, mà Thiểm Tây Thái Thú những năm gần đây, vẫn luôn tại thanh trừ Tề Vương dư nghiệt, cảm thấy hẳn là đặc xá Thiểm Tây Thái Thú tội nghiệt, mà hẳn là nghiêm phán Thái Sử.”

Cẩm Sắt nói tới sự tình, là gần đây trong kinh một cái bàn.

Tô Dương dù cho là thần thông quảng đại, thế nhưng chỉ có tại sự tình đến rồi tuyệt xử thời điểm, mới có thể dùng pháp lực giải quyết, cái khác trong triều sự tình, còn là muốn dựa theo trong triều trình tự đến, tuyệt đối sẽ không vượt qua trình tự, nếu không Tô Dương liền trở thành sử dụng người phóng khoáng.

Vụ án này rất đơn giản, Thiểm Tây quá canh giữ ở nơi đó ngang chinh bạo ngược, phạm vào sai lầm, mà phía dưới Thái Sử nhìn không được, liền đem Thái Thú cho bẩm báo trong triều, mà quá canh giữ ở biết được chuyện này sau đó, đào sâu Thái Sử sai lầm, không nghĩ cái này Thái Sử thế mà tại Tề Vương dưới trướng, làm rất thời gian dài, đồng thời có phần bị coi trọng.

Như vậy cái này Thái Thú liền viết gãy, đúng lúc Thượng Quan Hương Nhi nhàn ngao du đi ngang qua nơi đó, liền đem gãy cho đưa đến trong triều.

“Hương Nhi là những năm gần đây bỏ bê học tập, tâm niệm còn không có quay tới.”

Tô Dương cười cười, nhìn xem Cẩm Sắt trong tay gãy, hướng trên mặt bàn vừa để xuống, nói ra: “Đại Càn ngay tại từ thống trị nhân dân, chuyển hướng là phục vụ nhân dân, như loại này bàn, tự nhiên là ai làm hư dân sự tình, vậy liền phán ai.”

Cẩm Sắt theo tại Tô Dương trong ngực, cười cười, nói ra: “Hương Nhi ở nơi đó, còn diệt một tổ Yêu Hồ, là năm đó tại Hàng Châu thời điểm, chúng ta tung chạy cái kia một tổ.”

Tô Dương gật đầu, nói ra: “Người nam kia Yêu Hồ, đem biểu muội mình mạnh mẽ phối cấp bạn trai mình, sau đó liền hi sinh nhan sắc, đi câu dẫn Thái Thú, càng là nghịch loạn âm dương. . . Hắn làm thế gian này Âm Ti còn như trước kia giống nhau sao?”

Tô Dương cùng Cẩm Sắt nói tới sự tình, kỳ thực tại Liêu Trai bên trong cũng có ghi lại, đó chính là « Hoàng Cửu Lang ».

Hoàng Cửu Lang cùng một cái nam tử nhân tình, nam tử chết về sau, liền nghĩ trăm phương ngàn kế, để cho nam tử trùng sinh đến phía trên Thái Sử trên thân, sau đó để cho mạnh mẽ phối biểu muội mình, sau cùng để cho mình bạn trai làm giàu, mà người thư sinh kia cũng từ đây sau đó, có kiều thê ở bên, càng có cơ hữu ngay tại bên người.

Bất quá phía trên ghi chép, lúc trước Âm Ti mới có sai lầm, hiện tại Âm Ti, căn bản không phải hắn một cái hồ ly có thể loạn.

Cẩm Sắt tựa ở Tô Dương trong ngực, sáng sủa cười một tiếng, hướng Tô Dương trong ngực liền nhích lại gần.

Hai người trong đại điện này ôm nhau, vẻn vẹn chỉ là lên đầu, hai người liền có người nói không hết nói.

“Gần đây cha ta bên kia lại thêm một cái tay thiện nghệ, gọi là Nhiếp chính, chính là năm đó thích khách, chỉ là những năm gần đây, liền như là là Kinh Kha, vẫn tại thế gian này tồn tại.”

Cẩm Sắt nói đến việc này.

Tô Dương gật đầu, Nhiếp chính cố sự tại Liêu Trai bên trong cũng có ghi lại, đối với hắn chưa từng luân hồi sự tình, Tô Dương tự nhiên cũng rõ ràng, nói ra: “Âm Ti tại những năm gần đây, dẹp yên Địa Phủ bên trong Quỷ Vương, cũng dọn sạch nhân gian Quỷ Thôn, rất nhiều tại trong luân hồi không thấy bóng dáng, hiện tại cũng đều rõ ràng bỏ thêm vào lên tới, âm dương hai đạo hiện tại đã quét sạch, chỉ còn một bước cuối cùng.”

Tô Dương nói tới là Thần Đạo.

Cẩm Sắt tựa ở Tô Dương trong ngực không nói một lời.

“Người đạo thống hợp, hoàn thành Cựu Ước.”

Tô Dương tự lo nói ra: “Sau đó tại thế gian này lập xuống Tân Ước.”

Tân Ước, sẽ là nhân cùng yêu ma quỷ trách, thiên địa chúng thần ước định , chờ đến Tân Ước ký kết thời điểm, thế giới này sẽ biến thành nhân yêu tướng hài, thần quỷ cũng sinh thế giới, cái kia thời điểm, thế giới này cũng là đi về phía Vị Lai.

“Chỉ là Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn. . .”

Cẩm Sắt sầu lo nhìn về phía bầu trời.

“Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn, cũng phải đi tới nhân gian, cho ta ký kết Tân Ước.”

Tô Dương nhìn xem bầu trời, tự tin nói ra.

Nhân gian “Liêu Trai” sự tình, đến rồi “Hoàng Cửu Lang” lúc, đã chỉ còn hơi mỏng một tờ, Tô Dương cũng là tại cái này thời điểm, biết lúc, làm đến, đã từ Cẩm Sắt bên người đi tới Đại La Thiên bên trên, Huyền Đô Ngọc Kinh.

Cái này địa phương ngọc thạch làm thềm, hoàng kim trải đất, có huy huy chi quang, có tự nhiên chi khí, có phù tuyệt chi sơn, có Cửu Thiên thanh tuyền.

Tô Dương lại tới đây thời điểm, bầu trời thất bảo chi vân tự nhiên là gắn vào Tô Dương trên đầu.

Giờ khắc này, Tô Dương cả người mênh mông tự nhiên, cùng cái này Đại La Thiên hòa làm một thể.

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn theo sau không lâu, mới vừa tới Đại La Thiên bên trên, Huyền Đô Ngọc Kinh, hắn đứng ở chỗ này nhìn ra xa hồi lâu sau, xuyên qua lưu mịch chi địa, đi tới phù tuyệt chi sơn, hoa cảnh chi cung nội.

Tại cái này hoa cảnh chi cung bên trên, thờ phụng một bản thư tịch, hiện tại vẻn vẹn chỉ còn một trang cuối cùng, đồng thời cuối cùng này một tờ, đã muốn đốt cháy hầu như không còn.

“La Sát Hải Thị.”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn đem chính mình Thiên Đế ấn đặt ở trên đài cao, đặt ở cái này La Sát Hải Thị tàn trang phía trên, cũng là tại làm xong tất cả những thứ này sau đó, Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn mới bỗng nhiên tỉnh ngộ, nhìn về phía ngay tại bên cạnh hắn đứng lặng Tô Dương.

“Tô Dương. . .”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhìn xem Tô Dương, hỏi: “Ngươi cái gì thời điểm tới nơi này?”

“Đúng lúc so ngươi sớm một chút.”

Tô Dương từ tốn nói.

Đại Thiên Tôn nghe như thế, nhìn Tô Dương cái kia tựa hồ bao dung hết thảy khí độ, cười nhẹ một tiếng, hai tay vẫy một cái, cái này Huyền Thượng Chi Phiên, Phản Hoa Chi Phiên cũng đã xuất hiện ở trong tay, cái này xanh màu lam nhị sắc lá cờ tại hắn trong tay lay động, cho dù là cái này Đại La Thiên bên trên, cũng bởi vì Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn pháp lực mà xuất hiện rất nhiều biến hóa.

“Hiện tại cái này thiên địa quan ải, đã bị ta chiếm đoạt, phía trên La Sát Hải Thị, bất quá ba nén hương thời gian liền muốn hoàn tất, ngựa ký sẽ thực hiện ước hẹn ba năm, sau đó gặp được Long Nữ cho hắn sở sinh nhi nữ, sau đó tất cả những thứ này muốn đi đến cuối cùng.”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhìn xem Tô Dương, nói ra.

La Sát Hải Thị giảng, là ngựa ký lưu lạc hải ngoại La Sát Quốc, nơi đó lấy xấu là đẹp, từ đó chiết xạ rất nhiều hoang đường sự tình, thế nhưng theo sau ngựa ký tại hải ngoại trở nên nổi bật, đồng thời đã cưới Long Nữ, chỉ là ngựa ký tưởng niệm cố hương, vì thế cùng Long Nữ phân biệt, ba năm sau đó mùng tám tháng tư, ngựa ký thực hiện ước hẹn ba năm, tiếp đến chính mình nhi nữ, thế nhưng hắn lại thế nào tưởng niệm Công chúa, Công chúa cũng chưa có trở về.

“Là như thế này.”

Tô Dương gật đầu nói.

“Ngươi không xuất thủ?”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhìn về phía Tô Dương, kinh ngạc hỏi.

“Hai chúng ta làm ra sự tình, không phải sao?”

Tô Dương từ tốn nói.

“Cái gì đồng dạng?”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhìn xem Tô Dương, sau đó nhìn về phía ở phía trên Thiên Đế đại ấn, cười nói: “Không tệ, chúng ta làm ra sự tình là, đều là để cho thế giới này tiếp tục kéo dài, ta cái này Thiên Đế đại ấn đặt ở chỗ đó, chính là vì vá trời số không đủ, có cái này Thiên Đế đại ấn, tam giới sẽ tiếp tục tồn tại, chỉ bất quá cầm lái người, thủy chung là ta.”

Đợi đến phía trên cuối cùng một trang giấy đốt xong thời điểm, chính là Thiên Khuyết Dương Cửu thời điểm.

Nếu như không có vá trời thủ đoạn, thế giới này có thể sẽ tao ngộ kiếp số khổng lồ.

“Không phải chuyện này.”

Tô Dương nhìn về phía Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn trong tay Huyền Thượng Chi Phiên, Phản Hoa Chi Phiên, nói ra: “Ta ở nhân gian thời điểm, tập hợp nhân gian bách tính lực lượng, Âm Tào Địa Phủ lực lượng, đến phản kháng cao hơn một tầng tiên thần, hiện tại ta đứng tại cao hơn một tầng, ngươi liền kết hợp bầu trời chúng thần lực lượng, đến phản kháng ta.”

“Chúng ta đều là dùng hạ tầng lực lượng, tại phản kháng thượng tầng nhân vật.”

Huyền Thượng Chi Phiên có thể quản lý chung trong thiên hạ hết thảy nguyên khí.

Phản Hoa Chi Phiên có thể quản lý chung trong thiên hạ hết thảy thần lực.

Thế nhưng tại Tô Dương trong miệng, đây đều là tầng dưới lực lượng, thậm chí liền liền Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn, cũng bị hắn đánh vào đến rồi tầng dưới.

“Ta là bầu trời chi chủ, diệu gặp được thật, chúng thần chi thần, Ngọc Hoàng Chí Tôn.”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn đưa tay quơ hai đạo cờ phướn, cùng nhau hướng Tô Dương đánh tới, quát lên: “Trong tam giới, không tiếp tục đi lên người!”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nói chuyện thời điểm, bầu trời đám mây cuốn lên, chư thiên đại phóng quang minh, tất cả cảnh giới cùng nhau chấn động.

Tại cái này Đại La Thiên bên trên, chư thiên thật thánh lực lượng, tất cả Tiên Đồng năng lực, vô cùng tận nguyên khí, vào giờ phút này, thông qua được hai cái cờ phướn, cùng nhau gia trì đến rồi Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn trên thân, toàn bộ Đại La Thiên tại cái này thời điểm, đáp ứng khí giao cảm, trở thành xanh màu lam hai loại sắc thái.

“Một gốm có thể làm vạn vật, mà không có một khí có thể làm gốm người, có thể hại gốm người, nhất đạo có thể làm vạn vật, cuối cùng không một vật có thể làm đạo giả, có thể hại đạo giả, “

Tô Dương nhìn xem Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn vung đánh cờ phướn, từ tốn nói.

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn vung vẩy hai đạo cờ phướn, hướng Tô Dương đánh tới thời điểm, là tuyệt đối trong tích tắc, thế nhưng cũng là tại đây tuyệt đối trong tích tắc, Tô Dương không nhanh không chậm nói xong tất cả những thứ này.

Phản Hoa Chi Phiên, Huyền Thượng Chi Phiên đi tới Tô Dương trước mắt, Tô Dương ánh mắt nháy cũng không nháy mắt, mà cái này Huyền Thượng Chi Phiên đã tản mát như đom đóm, Phản Hoa Chi Phiên vỡ vụn như sao băng, nhao nhao thành tro mà đi.

“Ta tại thật lâu trước đó, liền đã có Ngọc Bội Kim Đang, bện Thần Ấn năng lực, thiên hạ này nguyên khí, chúng thần quyền lợi, đối ta mà nói, cúi tay nhưng phải.”

Tô Dương nhìn xem Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn, nhàn nhạt nói ra: “Mười năm qua, ta vẫn luôn không có tìm ngươi, bởi vì trong mắt ta, ngươi cũng là chúng sinh một trong, chỉ bất quá bây giờ chấp mê mà thôi.”

Tô Dương trong mắt tràn đầy tha thứ.

“Ngươi. . . Ngươi là Nguyên Thủy Thiên Vương?”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhìn Tô Dương thần thái, kinh ngạc kêu lên.

“Không phải.”

Tô Dương lắc đầu.

“Ta liền nói không phải!”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhìn xem Tô Dương, vừa mới chỉ là cả hai khí độ quá gần, để cho Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn xuất hiện một ít ảo giác mà thôi.

Chỉ bất quá vừa mới Tô Dương nói tới, lại làm cho Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn cảm giác Tô Dương giống như là đã đắc đạo người.

Cuối cùng một trang giấy trong lúc vô tình đã đốt xong.

Đại La Thiên bên trên bỗng nhiên một tiếng băng liệt, một thoáng thời gian trời đất sụp đổ, lưu mịch chi tuyền hướng nhân gian trút xuống, huy huy chi quang, tự nhiên chi khí tại cái này Đại La Thiên bên trên tùy ý vặn vẹo, mà cái này Đại La Thiên nhất là quan yếu chỗ, chính là phù tuyệt bên trên trong cung điện.

Cũng là tại cái này địa phương, như là lưu ly vỡ vụn, tất cả cảnh giới, ở đây băng liệt.

Đây là Thiên Khuyết Dương Cửu tai kiếp.

Thế nhưng trong cung điện này, Tô Dương cùng Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn hoàn toàn không việc gì.

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn là có Thiên Đế pháp ấn bảo vệ, mà Tô Dương tại cái này thời điểm tắc đặt chân tai nạn bên trong, thế nhưng bất kỳ tai nạn quấy, Tô Dương cũng vẫn như cũ là cái kia dáng dấp.

“Đây là Nguyên Thủy Thiên Vương Đạo thể!”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn gặp cái này, kinh ngạc kêu lên.

Có thể vá trời người, chỉ có Nữ Oa đá, Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn đại ấn không được, mà vừa mới Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nói ra đại ấn có thể trấn áp thiên số, bất quá là lừa gạt Tô Dương, muốn để cho Tô Dương mắc lừa mà thôi.

Thế nhưng hiện tại, Tô Dương là đứng ở Thiên Khuyết Dương Cửu kiếp số bên trong, nhưng lại liền một chút việc cũng không, cái này rõ ràng là Nguyên Thủy Thiên Vương Đạo thể.

“Ngươi còn có thủ đoạn gì nữa, tất cả dùng đến a.”

Tô Dương trong tay xuất hiện Ngũ Thải Thạch, liền tại cái này Đại La Thiên bên trên, thiên địa vỡ tan chỗ, đối với hư không bên trong nhấn một cái, Đại La Thiên bên trên Địa Hỏa Thủy Phong, lập tức một sạch.

Năm đó Lê Sơn Lão Mẫu nói cái này Ngũ Sắc Thạch là vá trời sử dụng, đáp ứng chính là ngày hôm nay.

Còn có ngươi kiếp số. . .

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn đã nhắm mắt lại, trong lòng của hắn biết, Tô Dương còn có một kiếp, vậy sẽ là cường đại nhất Lôi Kiếp, thế nhưng hắn không tính được tới kiếp số này thời gian, việc đã đến nước này, hắn đã thất bại thảm hại.

“Động thủ đi.”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhắm mắt nói ra.

Huyền Thượng Chi Phiên, Phản Hoa Chi Phiên, đây đã là hắn lợi hại nhất vũ khí, Thiên Đế chi ấn, Thiên Khuyết Dương Cửu, đây cũng là hắn sâu nhất tính toán, thế nhưng hai cái này cũng không có thương tổn đến Tô Dương mảy may, thắng bại cũng đã định ra.

“Sau này cái này tam giới hết thảy, từ ngươi dùng Thần Bút đồ vẽ lên.”

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn nhận mệnh nói ra.

“Ta tại sao phải giết ngươi?”

Tô Dương cười, nhìn xem Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn, nói ra: “Từ trước những người kia giết kẻ thất bại, là bởi vì bọn hắn sợ hãi kẻ thất bại lần nữa khởi sự. . . Thế nhưng ta không sợ, cho nên ta cũng sẽ không giết ngươi, thậm chí, ta sẽ còn trọng dụng ngươi.”

Tại pháp lực đạt tới không chỗ không kịp trình độ sau đó, Tô Dương ý chí tự nhiên rộng lớn, tựa như là Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn dạng này phong kiến đầu lĩnh, Tô Dương có thể bao dung hắn, cũng tự tin có thể cải tạo hắn.

“Ngươi chỗ cầu, là thiết lập một cái khắc nghiệt xã hội phong kiến, lập xuống Tam Công Cửu khanh, các vị tiên bá, muốn dùng cái này để cho thế giới này trường trì cửu an, cái này rõ ràng là sai lầm. . .”

Tô Dương nhìn xem Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn, cười nói: “Trở về đi, sau này rất thời gian dài bên trong, ngươi vẫn như cũ là chúng thần chi vương, Ngọc Hoàng Thiên Tôn, thế nhưng kết cục có thể hay không tiếp tục làm tiếp, liền xem chính ngươi.”

Tô Dương quay trở về nhân gian.

Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn tại cái này Đại La Thiên bên trên đứng lặng thật lâu, sau cùng đành chịu thở dài.

Tô Dương bước lên hoàng vị hai mươi năm.

Liền trải qua mười năm cải cách sau đó, Tô Dương tự gọt hoàng vị, đổi hoàng quyền là dân chủ, đem độc chiếm thiên hạ biến thành công thiên hạ, chỉ cần là thiên hạ bách tính, có tâm thượng vị, đều có thể thông qua chính mình mới khô đến bác thượng vị, mà chuyện xấu nhân viên chính phủ, tắc có Âm Quỷ cực kỳ bách tính giám sát, Tô Dương toàn bộ phiếu là người thứ nhất nhận chức thống lĩnh.

Đến đây thời điểm, Cựu Ước hoàn toàn thực hiện.

Tô Dương rộng phát thiếp mời, tại này nhân gian trong hoàng cung, mời tới bầu trời Thái Thượng Lão Quân, mời tới Ly Sơn Nữ Oa Nương Nương, mời tới trên Cửu Thiên Ngọc Hoàng đại đế, mời tới Dao Trì Tây Vương Mẫu, mời tới Tây Phiên Phạn Thiên rất nhiều Bồ Tát La Hán, mời tới Tứ Hải Long Vương, mời tới La Sát, mời tới yêu quái, liền tại cái này nhân gian, đồng nhân ở giữa bách tính, thế gian yêu ma, bầu trời thần tiên cùng một chỗ, thương nghị « Tân Ước ».

Tại Tân Ước bên trong, Tinh Hà bên trên phi thuyền, đối với nhân gian mở ra.

Yêu Ma Nhân loại, có nhất định ở chung điều kiện.

Thần tiên có đầy đủ nỗ lực, đem đổi lấy nhân loại hương hỏa.

Mà nhân loại cũng có chính mình tu trì chi pháp, có thể thực lực nhảy vọt.

Tân Ước sau khi ký kết, bản chính liền đặt ở Đại La Thiên bên trên, La Phù Sơn bên trong, hoa cảnh chi cung nội.

Sau đó chúng thần, nhân gian, yêu ma cách mỗi nhất định thời gian, lẫn nhau bàn lại Tân Ước, theo nghị theo đổi, Tân Ước cũng là trường tân.

Tân Ước sau đó mười năm, tân nhiệm thống lĩnh bị đầu đi ra, Tô Dương cũng tại lúc này, rốt cục hoàn thành chính mình lập ngôn lập công, từ cái này phức tạp nhân gian sự tình bên trong rảnh tay.

“Xì xì xì xì xì. . .”

Bên trên bầu trời có nhất đạo cực nhỏ lôi quang, thông thiên triệt địa, đánh vào Tô Dương mi tâm bên trên.

Tô Dương đặt chân nguyên địa, bật cười lớn, nhìn xem tinh không như cũ, trong mây tháng đầy, thế gian thủy triều đến rồi liền tản.

Chính là mùi hoa quế lúc, hoa hòe tản.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.