Công Chúa Giường

Chương 01:


Mộ thương thời tiết, thành Trường An mưa thu liên miên, bầu trời giống mong tro vải mỏng giống như, mê mê mông mông, đen tối không chịu nổi, nhìn xem làm cho lòng người trong phát đổ. Chu Tước trên đường cái nửa ngày cũng không có người đi đường, nhìn kỹ, nguyên lai phần lớn là trốn ở kia lộ ra quang trong quán rượu, uống rượu ăn đậu, đối trong thành Trường An món đó “Đại sự” nghị luận ầm ỉ.

Đá phiến trên đường vũng nước, mấy song quan giày nhanh chóng đạp qua, phi châu tiên ngọc, lại không tại tửu quán dừng lại, bóng lưng thẳng tắp đi thành nam đầu kia phủ công chúa đi.

Đóng chặt nhiều ngày cửa phòng cót két một tiếng mở, kia tối nghĩa thanh âm ma được Sấu Diên trong lòng run lên, theo thanh hướng cửa nhìn sang, thân ảnh kia có chút quen thuộc, thản nhiên nói, “Đều nói không ăn. Đem đi đi.”

Ấu Dung là của nàng bên người tỳ nữ, bưng đồ ăn đứng ở cửa một lát, nhưng vẫn là vào tới, cẩn thận từng li từng tí đặt ở trên bàn, đạo, “Công chúa tuy rằng bị cấm túc, được cơm vẫn là muốn ăn a.” Nói xong, lại cháy lên hai ngọn chúc đèn, mới gọi cái này phòng ở cuối cùng sáng sủa chút.

Ánh lửa nhảy lên trong nháy mắt chiếu vào Sấu Diên trên mặt, Ấu Dung ngẩng đầu nhìn phía nàng, không khỏi cảm thấy giật mình.

Bên cạnh tựa vào tà giường trong người đẹp được không chút nào keo kiệt, khóe mắt đuôi lông mày có từng trương dương qua dấu vết. Chỉ là hiện tại nàng sắc mặt trắng bệch, thần sắc tiều tụy mà tản mạn, nổi tại trên mặt tầng kia hóa trang đem nàng từng mỹ lệ dần dần biến mất, minh nguyệt dường như không hề rơi vào nàng trong mắt.

Sấu Diên bị ánh sáng đâm vào mắt, chậm rãi mở con ngươi, lười biếng đạo, “Ai bảo ngươi đốt đèn?”

“Công chúa thứ tội, ” Ấu Dung nghe vậy vội vàng lui về phía sau một bước, quỳ tại sụp trước, đạo, “Nô tỳ chỉ là muốn nhường nhà chính sáng chút, công chúa cũng có thể. . . Có chút tinh thần.”

Lời này dừng ở Sấu Diên trong lỗ tai, lại là thình lình a một tiếng, mắt lạnh liếc hướng kia cái chúc đèn, “Tinh thần? . . . Đây là nhường ta có tinh thần, tốt đi chạy đi đầu thai sao.”

Sấu Diên nói chậm rãi đứng dậy, chính mình đưa tay lấy ly trà nhấp môi, chỉ cảm thấy chua xót vị tạp, cũng không có thêm nàng yêu nhất tô lạc.

Cũng thế, hiện giờ nàng là phạm vào tội lớn cấm đoán người, nơi nào còn có ngày xưa đãi ngộ?

Ấu Dung nghĩ đến cái gì đó, vội vàng đem buổi trưa hôm nay nghe được tin tức chi tiết nói, “Nghe nói bệ hạ đã hạ lệnh xử trảm kia hai cái đạo sĩ, cũng vấn trách phủ công chúa nội thị giám, nghĩ đến lập tức liền muốn cho công chúa giải cấm, công chúa là bệ hạ muội muội, bệ hạ nhất định sẽ khoan dung độ lượng.”

Sấu Diên dẫn tay áo chậm rãi lau hạ khóe miệng, hờ hững cười một tiếng, đem chén trà thả về, lạnh đạo, “Bản cung vốn là không sai, nói gì chờ bệ hạ tha thứ?”

Nói, Sấu Diên suy nghĩ phiêu trở về ngày ấy, nàng bất quá là giống như bình thường, đi Tử Trúc Lâm trong sống một mình tiểu ở mấy ngày. Nhưng kia thiên một khi tỉnh lại, lại phát hiện trên giường nhiều vài món đạo sĩ quần áo. Nàng đang kỳ quái, đúng lúc phò mã Tống Tuân dẫn người đến cho nàng tặng đồ, mắt thấy trong phòng hết thảy. Nàng chính hết đường chối cãi, ai ngờ gia đinh lại từ trong viện trong vại nước tìm ra hai cái lõa trên thân xa lạ đạo sĩ, đều nơm nớp lo sợ “Chiêu” .

Mấy cái manh mối chuỗi cùng một chỗ, không khỏi làm cho người ta miên man bất định ra một hồi phong nguyệt sự tình.

Tin đồn nhanh chóng lan tràn toàn bộ thành Trường An —— nhất thụ tiên đế sủng ái Vĩnh Dương công chúa vậy mà vụng trộm đồng đạo sĩ thân mật, như vậy hương diễm hoàng thất gièm pha bị thêm mắm thêm muối một phen, rốt cuộc rơi xuống tân đế trong tai, chọc mặt rồng phẫn nộ, trước là giao trách nhiệm thị phường giống nhau cấm nói việc này, sau lại cấm đoán Lý Sấu Diên về phủ công chúa, phàm là ngày đó ở đây người giống nhau giam giữ Đại lý tự nghiêm xét hỏi.

Nhớ lại cùng cái này từng phồn hoa tự cẩm phủ công chúa, liền nhớ tới phò mã Tống Tuân, cùng với đêm đó Tống Tuân mang theo ý cười đưa tới kia cái hoa nhưỡng. . .

Nhất định là rượu kia trung có kỳ quái.

Sấu Diên đứng mũi chịu sào nghi ngờ với hắn, cũng là vạn sự có nguyên nhân mới có quả.

Lại nói tiếp, Tống Tuân cũng không phải trong lòng nàng hướng vào người, được thiên ý trêu người, một đạo không thể kháng cự thánh chỉ chặt đứt nàng tất cả mong muốn nghĩ.

Nhớ lại xuất giá sau ngày, tuy không có đàn sắt cùng minh, nhưng cũng tính bình thường như nước. Vừa mới bắt đầu coi như qua được, nhưng chung quy lâu ngày thấy nhân tâm, Tống Tuân không chỉ không phải cái lương nhân, thậm chí là cái tâm viên ý mã hạng người.

Mới đầu, nàng thường chiếu hắn đi phủ công chúa cùng nàng hạ song lục kỳ, hắn nhưng dần dần trở nên mất hồn mất vía, thường xuyên nắm quân cờ đình trệ ở, hơn nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại. Sấu Diên lúc ấy chỉ nói là hắn phồn tại chính vụ, vì thế không hề chiếu hắn đến bồi.— QUẢNG CÁO —

Rồi sau đó tiên đế băng hà, nàng cho dù vô tâm với hắn, cuộc sống này cùng quy củ vẫn là muốn tiếp tục đi xuống. Lại không ngờ có một ngày, thị nữ lặng lẽ đến báo, nói chính mắt nhìn đến Tống Tuân cùng một vị cô gái xa lạ tại dưới cây liễu dây dưa không rõ, lôi lôi kéo kéo.

Nàng là công chúa, liền cần phải có công chúa tôn nghiêm, Sấu Diên rốt cuộc tức giận không thể kiệt, lập tức chiếu lệnh Tống Tuân đến muốn cái giao phó.

Tống Tuân còn thật sự đến, mang theo chút tinh xảo điểm tâm cùng hoa nhưỡng, hắn hướng nàng bồi tội, bộ dạng phục tùng cúi đầu về phía nàng mời rượu. Sấu Diên bị dụ dỗ uống xong hai ly, ai nghĩ lại lập tức ngủ thiếp đi.

Nàng chưa từng nghĩ đến như vậy thanh tú một gương mặt phía dưới là ác độc như thế một trái tim, lại an bài như vậy một hồi “Chuyện xấu” tại trên đầu mình.

Nhớ tới ngày đó giằng co triều đình thời điểm, Tống Tuân tại tân đế trước mặt kia vô cùng đau đớn “Tố khổ”, phảng phất chính mình thật sự cô phụ hắn bình thường.

Tân đế là của nàng dị mẫu huynh trưởng, ngày thường cũng không thân dày. Hắn kia hoàng hậu trước kia là từ tứ phẩm thượng Tông Chính chi nữ, mới vào cung thời điểm từng cùng nàng đã sinh khập khiễng, hiện giờ cũng nhân cơ hội bỏ đá xuống giếng, là bắt nạt nàng không có phụ thân.

Như là tiên đế tại, nàng sao lại rơi xuống hôm nay mức này

Lúc này, chỉ nghe trong viện một trận rối loạn, trong phủ công chúa còn sót lại kia mấy cái nội thị ngăn không được người, chỉ phải vội vàng chạy tới bẩm báo, vừa dứt lời, mấy song quan giày đứng ở cửa phòng, hướng trong phòng người hô, “Bệ hạ có ý chỉ!”

Sấu Diên đi cửa bóng dáng nhìn sang, khóe miệng dắt một tia cười lạnh, không nhanh không chậm liền Ấu Dung tay nâng thân, quỳ thẳng đầy đất thượng, “Thần muội tiếp chỉ.”

“Vĩnh Dương công chúa thiệp Tử Trúc Lâm đạo sĩ nhất án, Vĩnh Dương công chúa xa hoa dâm dật, bại hoại hoàng thất danh tiết, mà cùng phò mã đô úy Tống Tuân hai bên bất hòa. Hiện trẫm lệnh Vĩnh An công chúa cùng phò mã hòa ly, khác ban rượu độc một ly, tự sát bảo tiết. Khâm thử.”

Xa hoa dâm dật? Bại hoại danh tiết?

Sấu Diên đã sớm dự liệu được giống như, ung dung cúi người bái qua, lại đứng dậy tiếp chỉ, buồn bã cười một tiếng, “Thần muội lĩnh ý chỉ.”

Nàng cái này Cửu huynh tất nhiên là ngại việc này mất hết hoàng thất mặt mũi, cho nên lưu nàng không được. Nhưng chính mình oan khuất, ai có tin tưởng đâu? Vật chứng vô cùng xác thực, nhân chứng lại một đống, thêm Tống Tuân kia dối trá biểu diễn. . .

Nếu là có kiếp sau, nàng tuyệt không buông tha mỗi người, Sấu Diên âm thầm đem răng nanh cắn được rung động, móng tay niết tại lòng bàn tay từng trận đau nhức.

Bỗng nhiên, một trận mãnh liệt gió thu tướng môn thổi ra, thổi thổi rót vào, Sấu Diên đón gió tóc dài phiêu nhiên, mặt mày tràn đầy hận ý, nàng cầm chén kia tử cong môi cười một tiếng, khóe mắt phiếm hồng, “Các ngươi trở về nói cho bệ hạ, bản cung như là oan uổng, thành Trường An tất phiêu vũ 10 ngày!”

Nói, ngửa đầu uống vào rượu độc, không coi ai ra gì tà dựa trở về trên giường, nhắm mắt mà đi.

******

Một năm nay, thành Trường An quả thật xuống chỉnh chỉnh 10 ngày mưa thu, muốn đem toàn bộ hoàng cung tưới thấu giống như.

Phòng Tương Như tự Lạc Dương một đường khoái mã trở về, hắn chưa bao giờ cảm thấy mùa thu như vậy dài lâu. Nhất đến Đại Minh cung, hắn không kịp thay y phục, lập tức đi Thái Cực điện đi, cầu kiến tân đế, nói là có Vĩnh An công chúa nhất án tân chứng cớ, được chứng minh công chúa là oan uổng.

“Sấu Diên nàng. . .” Tân đế xoay người sang chỗ khác, cũng nhìn không ra thần sắc, chỉ nghe khẽ thở dài một cái, đạo, “Phòng Tương, Sấu Diên nàng đã đi.”

Phòng Tương Như ngớ ra, đầy tay nâng hồ sơ phân nhưng rơi xuống đất, kia màu trắng giấy Tuyên Thành theo gió lăn hướng đại điện ngoại bay tới, “Công chúa nàng. . . Đi?”— QUẢNG CÁO —

Tân đế nặng nề đạo, “Việc này liên lụy hoàng thất danh tiết, Sấu Diên nàng biết đại thế, đã uống rượu độc tự sát, qua đời. . .”

“Được bệ hạ, công chúa là oan uổng.”

Tân đế nửa nghiêng thân thể, túc thanh đạo, “Sấu Diên tính tình, Phòng Tương cũng lý giải. Nàng từ trước rất được tiên đế sủng ái mà nuông chiều, càng cùng phò mã Tống Tuân tính tình không hợp, nếu bởi vì nàng chính mình tính tình mà dỗi làm như thế cảm mạo thua đức sự tình, Phòng Tương cảm thấy hoàn toàn không có khả năng này sao.”

Gặp Phòng Tương Như không nói chuyện, tân đế lại thở dài, “Tốt; mà làm như là giả. Được lời đồn đãi mãnh như hổ, hiện giờ đầu đường cuối ngõ đều đang chê cười ta Lý gia hoàng thất bí mật Tân Sửu sự tình, coi như ngày sau chứng minh nàng là oan uổng, nhưng này thanh danh. . .”

Phòng Tương Như thật sâu nhìn một chút tân đế bóng lưng, không nói một lời, qua hồi lâu, phảng phất nhìn hiểu cái gì, lạnh mặt mày đạo, “Bệ hạ thánh minh, là thần vô năng.”

“Phòng Tương như là hạng người vô năng, vậy thiên hạ liền không thể thần.” Tân đế rốt cuộc xoay người cách bức rèm che nhìn về phía hắn, dịu đi đạo, “Trẫm tân triều, còn muốn dựa vào Phòng Tương nâng đỡ. . . Việc này đã xong, về phần của ngươi nghĩa tử Tống Tuân, trẫm sẽ cho hắn tìm cái văn chức, cũng tính bồi thường.”

Phòng Tương Như lạnh cong khóe môi, bỗng nhiên làm cái lạy dài, cúi người bái hạ lại đứng lên, trầm giọng nói, “Tạ bệ hạ ưu ái. Được thần tự giác năm gần đây thân cảm giác khó chịu, sợ rằng mệt bệnh trầm kha lâu lắm. Thần muốn ngừng ngoại trừ Trung Thư Lệnh, tự xin trả thôn. Về phần Tống Tuân, hắn mặc dù là thần nghĩa tử, được thần sớm đã cùng hắn không hướng đến, tự nhiên không nhận thức người này. Còn vọng bệ hạ thành toàn.”

“Phòng Tương, ngươi. . .”

Chỉ thấy Phòng Tương Như đối tân đế đã bái tam hạ, sau đó phất tay áo đứng dậy, cũng không quay đầu lại rời đi.

Sấu Diên treo ở giữa không trung, xa xa nhìn Phòng Tương Như đi xa đỏ áo bóng lưng biến mất tại Đại Minh cung cuối, không khỏi sửng sốt.

Không nghĩ đến, cuối cùng vậy mà là Phòng Tương Như muốn thay nàng sửa lại án sai.

Tính ra Phòng Tương Như tại triều vì tướng đã có bảy tám năm, tác phong xưa nay khắc nghiệt kiềm chế bản thân, là Đại Hoa đệ nhất quốc thần. Từ trước, hắn thường thường tại tiên đế trước mặt vạch tội Sấu Diên nuông chiều quá mức, nhiều yêu cầu nàng ngày thường ăn mặc chi phí quá mức xa xỉ, hoa bạc như nước chảy, càng không đủ vì công chúa làm gương mẫu.

Tuy rằng, Sấu Diên lúc ấy trong lòng vẫn đối với Phòng Tương Như có chút hướng vào, được không chịu nổi cả ngày bị hắn như thế chọc cột sống. Đơn giản mỗi lần nàng tại hành lang chế tạo “Vô tình gặp được” thời điểm, tất yếu thật cao ngẩng cằm, cố ý giả dạng làm đối với hắn chướng mắt giống như. Thường xuyên qua lại, tựa hồ là kết nhìn không thấy thù, từ đó về sau hai người gặp mặt, càng là vội vàng hành lễ sau gặp thoáng qua, ở chỗ này rất ít một mình nói lời gì.

Lại sau này, trời xui đất khiến dưới, nàng xuất giá cho Phòng Tương Như nghĩa tử Tống Tuân, lại là rốt cuộc chưa thấy qua Phòng Tương Như. Có lẽ, hắn là cố ý tránh đi nàng thành con nuôi chi thê xấu hổ, hay hoặc là hắn hoàn toàn không muốn thấy nàng.

Hiện tại Sấu Diên cuối cùng hiểu, người này thường ngày xa cách lạnh lùng, luôn luôn một bộ tự kềm chế thủ lễ dáng vẻ, nhưng rốt cuộc chỉ có hắn là thật tâm muốn tốt cho mình. Kỳ thật, như là xem qua đi vài lần, nàng cùng Phòng Tương Như quan hệ, ngược lại còn không chỉ tại tầng này.

Một trận gió thổi tới, Sấu Diên phức tạp nhìn Phòng Tương Như một lần cuối cùng, rốt cuộc mang theo vài phần không cam lòng theo gió mà chết.

Cắm vào thẻ đánh dấu sách

Tác giả có lời muốn nói:

Tháng 4 hố mới, viết viết viết ~

Kết cục he. Cung đình cán bộ kỳ cựu x kiêu kiều công chúa tình yêu chiến tranh.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Lấy Nông Làm Gốc

Chương 01:


Lâm Phúc biết mình đang nằm mơ.

Trước mắt mộng cảnh hỗn loạn.

Trong chốc lát là một cái đỏ chót xứng đại tử trung lão niên phụ nữ xô đẩy kêu gào : “Ta liền hái thế nào, ai kêu các ngươi trồng tại bên ngoài không trồng tại trong phòng, các ngươi báo cảnh bắt ta a! … Phi, ít dùng bệnh tim làm ta sợ, ta còn cao hơn huyết áp bệnh ở động mạch vành đâu, ta muốn có chuyện gì các ngươi bồi đều không thường nổi!”

Trong chốc lát là mấy cái hoa phục song búi tóc thiếu nữ chỉ trỏ cười nhạo: “Xem nàng kia một thân quê mùa, Điền Xá Nô chính là Điền Xá Nô, tay chân vụng về , mặc vào cẩm y còn thật xem như chính mình là Hầu phủ thiên kim, cũng không nhìn một cái chính mình cái dạng gì nhi, còn vọng tưởng đuổi đi Tứ tỷ tỷ đâu.”

Trong mộng cảnh tượng như được quá kỳ, trong chốc lát là nước miếng tung bay ngang ngược phụ nữ, trong chốc lát là hiện nay vô trần cổ đại khuê tú, hai loại khác biệt cảnh tượng xen kẽ xen lẫn cùng một chỗ tại trước mắt thoáng hiện, Lâm Phúc đau đầu vô cùng, nghĩ kêu muốn gọi muốn mắng người.

Hô…

Lâm Phúc mạnh ngồi dậy, trong lòng ổ một đoàn to lớn hỏa khí, nhường nàng nhịn không được mắng một tiếng: “Cam mẹ hắn !”

Câm mắng xong , kinh cảm giác chính mình vị trí hoàn cảnh không thích hợp.

Gấm vóc giường màn che, điệp xuyên mẫu đơn bình phong, hồi tự xăm mộc song cửa sổ, tử đàn trên bàn gương lộn xộn đặt, đồng dạng là tử đàn khắc hoa mộc thi thượng đắp một kiện trang đoạn hoa cẩm y.

Lâm Phúc ngồi vẫn không nhúc nhích, chỉ khẽ đảo mắt tử, trong lòng có một cái suy đoán.

Nàng nhớ, nàng bệnh tim phát…

Cho nên…

Hiện tại…

Lập tức, nàng trong đầu mạnh xuất hiện ra rất nhiều ký ức, nhường nàng đau đầu được nhịn không được than nhẹ một tiếng, nhắm mắt lại sửa sang lại trong đầu hỗn loạn ký ức.

Nàng là Lâm Phúc, bệnh tim bẩm sinh bệnh vẫn là gấu trúc máu, khi còn nhỏ ở bệnh viện so ở trong nhà thời gian đều nhiều.

Nàng không thể cao hứng không thể bi thương không thể phẫn nộ, không thể chạy không thể nhảy không thể bị kinh hãi, nàng giống một cái dễ vỡ đồ sứ, người nhà như thế nào bảo hộ đều ngại không đủ.

Nàng bao nhiêu lần từ hôn mê tỉnh lại, thấy là mẹ cố nén bi thương bộ dáng cùng với ba ba than thở, cho nên nàng dần dần học xong không thích không giận không buồn, bại liệt gương khuôn mặt nhỏ nhắn cố gắng không vì ngoại giới sở động.

Cho nên, nàng thích trồng hoa trồng cỏ trồng rau, bởi vì thực vật rất ương ngạnh, có một chút ánh nắng mưa móc liền có thể tùy ý sinh trưởng, nàng rất thích như vậy tràn đầy sinh mệnh lực.

Cho nên, nàng đại học thời báo nông học chuyên nghiệp, sau đó tu thu hoạch tài bồi học cùng canh tác học cùng thu hoạch di truyền gây giống học song thạc sĩ học vị, học tiến sĩ khi chuyên công gây giống, theo đạo sư cùng nhau làm đầu đề.

Ba năm nghiên cứu mắt thấy liền muốn ra thành quả , cố tình phụ cận nông gia nhạc đến một đám bác gái, không biết sao lại chạy đến bọn họ nông đại ruộng thí nghiệm trong, đem bọn họ tổ nghiên cứu đầu đề đều cho hái .

Thu hoạch bị hái , bọn họ tiểu tổ ba năm cố gắng phó mặc cho dòng nước cuốn trôi, làm hại vài người đều được tiến sĩ duyên tất, nàng là một người trong số đó.

Tiểu tổ thành viên ngăn cản những kia bác gái không cho đi, bác gái liền các loại khóc lóc om sòm, già mồm át lẽ phải, nàng mười mấy năm chưa bao giờ có đại ba động cảm xúc, sinh sinh bị này đó vô lý quậy ba phần bác gái nhóm khơi mào, lên cơn giận dữ.

Sau đó…

Tử vong cảm giác quá không dễ chịu.

Hít thở không thông, cho dù dụng hết toàn lực hô hấp cũng thúc thủ vô sách, trước mắt bỗng đen bỗng bạch lại đột nhiên ngũ quang thập sắc hỗn loạn sắc thái, tựa như nhớ lại chính mình nhạt nhẽo cuộc đời, rét lạnh, đen tối, đáng sợ…


— QUẢNG CÁO —

Lâm Phúc không nhịn được run rẩy, dùng lực mở mắt ra, lại một lần nữa nhìn quanh trong phòng bài trí, sửa sang lại trong đầu nhiều ra đến một phần ký ức, đem trước đáng sợ nhớ lại chen đến nơi hẻo lánh.

Hơn mười tuổi tiểu cô nương, từ nhỏ tại nông gia lớn lên, tuy rằng vật chất không quá phong phú, nhưng ở nhà chỉ có nàng một cái nữ nhi, phụ mẫu ca ca cũng đều yêu thương nàng.

Nhưng mà, mấy tháng trước, mấy cái ngoài thôn người đi ngang qua nàng ở thôn trang, nàng lúc ấy xắn lên ống quần dưới giúp phụ thân ca ca làm việc, bên phải trên cẳng chân bớt bị trong đó một cái ngoài thôn người nhìn thấy, sau đó ngoài thôn người hướng nàng cùng nàng phụ mẫu hỏi chút không hiểu thấu lời nói, trôi qua một tháng, trong thôn liền đến một cái đoàn xe, một danh cao lớn quý khí trung niên nam tử tự xưng Đông Bình Hầu, là của nàng cha ruột.

Lâm Phúc nhớ tới đây, cảm giác được này đó tình tiết phi thường quen thuộc.

Phải trên cẳng chân bớt, Đông Bình Hầu, cha ruột, A Phúc…

Đây không phải là nàng mấy ngày hôm trước nhìn một quyển tiểu thuyết tình tiết sao?

Kia tiểu thuyết là một cái sư muội đề cử cho nàng nhìn , nói là trong sách có cái cùng nàng trùng tên trùng họ nhân vật, nàng nhìn năm mươi mấy chương đều không nhìn thấy sư muội nói cái kia nhân vật, lo liệu “Nếu tiêu tiền mua toàn bản, liền không muốn lãng phí” nguyên tắc, nàng kiên nhẫn nhìn xuống, cuối cùng tại Chương 101: Khi thấy được “Lâm Phúc” tên này.

Trong sách “Lâm Phúc” chính là cái công cụ người, dùng cho bên cạnh miêu tả ác độc nữ phụ đến tột cùng có bao nhiêu ác độc, ác độc nữ phụ mẹ đến tột cùng có bao nhiêu não tàn.

Công cụ người Lâm Phúc cùng ác độc nữ phụ Lâm Gia Huệ sinh ra khi bị ôm sai.

Năm ấy Quan Trung đại hạn, hoàng đế dời đô Lạc Dương, văn võ bá quan đi theo. Đông Bình Hầu Lâm Tôn thời nhậm Binh bộ lang trung, cũng tại đi theo chi liệt, Đông Bình Hầu phủ gia quyến cùng dời đi Đông Đô Lạc Dương.

Đông Bình Hầu phu nhân Nhiếp thị người mang lục giáp lại cũng một đường xóc nảy theo đi Đông Đô, tại qua Quắc Châu Hoằng Nông huyện Lâm gia thôn khi trước thời gian phát động, bất đắc dĩ ở nhờ địa phương nông hộ gia sinh sản.

Bởi Lâm Cường tức phụ cũng sắp lâm bồn, ở nhà chuẩn bị có một chút đỡ đẻ vật, liền tuyển nhà hắn, đưa lên nhất tiểu đĩnh vàng làm đáp tạ lễ.

Nhiếp thị không phải đầu thai, nhưng bởi vì sinh non, sinh được gian nan. Nào biết vào lúc ban đêm Lâm Cường tức phụ cũng phát động , lập tức hai cái sản phụ, có một cái còn khó sinh, bà đỡ luống cuống tay chân một cái đầu hai cái đại, Đông Bình Hầu phủ hạ nhân cùng Lâm Cường đến giúp tẩu tẩu nhóm đoạt phòng bếp đại táo đều cãi nhau.

May mà hai người đều bình an sinh sản, đều sinh một cái nữ nhi.

Ai ngờ tạo hóa trêu người, hai cái nữ anh không biết sao liền ôm sai rồi, vốn nên là nông gia nữ cái kia thành thiên kiều trăm sủng Hầu phủ thiên kim, chân chính Hầu phủ thiên kim thì trưởng nông gia.

Sở dĩ sẽ bị phát hiện hai người ôm sai, là vì Đông Bình Hầu phủ đích hệ huyết mạch vô luận nam nữ bên phải trên cẳng chân đều sẽ có một cái bớt, kia bớt cực giống một con giương cánh chim chóc.

Chuyện này ngoại trừ Hầu phủ chủ tử cũng chỉ có chủ tử mấy cái tâm phúc biết, ra ngoài làm việc trở về đi ngang qua Lâm gia thôn Hầu phủ đại quản gia Lâm Trung chính là thứ nhất.

Hắn thấy được Lâm Phúc trên đùi bớt, kinh ngạc rất nhiều bất động thanh sắc đến Lâm Cường gia lời nói khách sáo, cùng cùng Lâm gia thôn những người khác hỏi thăm nhà bọn họ, trong lòng có suy đoán, đi suốt đêm trở lại kinh thành báo cùng Đông Bình Hầu biết được.

Đông Bình Hầu nghe tự nhiên là chấn động, âm thầm làm cho người ta tra nuôi mười mấy năm đích nữ bớt, quả nhiên không có.

Hắn đem việc này báo cho biết mẫu thân, Hầu phủ huyết mạch không cho phép lẫn lộn, lão phu nhân lập tức khiến cho nhi tử đi đem chân chính cháu gái tiếp về đến.

Về phần giả thiên kim, Đông Bình Hầu nguyên là tính toán đem nàng đưa trả cho Lâm Cường gia, triệt để bình định. Nhưng Đông Bình Hầu phu nhân Nhiếp thị khóc nháo không chịu đem người đưa tiễn, nói thẳng nuôi hơn mười năm tri kỷ nữ nhi tuy rằng không phải trên người nàng rớt xuống một miếng thịt, nhưng tình mẹ con không phải giả , đem người đưa tiễn, đây là muốn róc trong lòng nàng thượng thịt a.

Như thế nháo thượng nhất nháo, Đông Bình Hầu liền thỏa hiệp .

Lão phu nhân liền biết nhi tử sẽ đối Nhiếp thị mềm lòng, lại nhìn Nhiếp thị ồn ào không giống dạng, Lâm Gia Huệ lại một bộ rơi lệ đáng thương bộ dáng, nghĩ ngợi to như vậy Hầu phủ nhiều nuôi một người không về phần nuôi không nổi, đãi nàng xuất giá đưa một bộ thể diện của hồi môn cũng không phải đưa không dậy, liền nhường giả thiên kim như cũ lưu lại Hầu phủ xem như đích nữ giáo dưỡng, coi như là Nhiếp thị sinh hai cái nữ nhi, Đông Bình Hầu phủ còn có thể bởi vậy được một cái nhân nghĩa chi danh.


— QUẢNG CÁO —

Đông Bình Hầu muốn Hầu phủ huyết mạch không lẫn lộn, lão phu nhân muốn nhân nghĩa chi danh, Nhiếp thị muốn tiếp tục mẹ con tình thâm, giả thiên kim muốn ăn sung mặc sướng không chịu khổ, mọi người thỉnh cầu nhân được nhân, lại không có một người hỏi “Lâm Phúc” muốn cái gì.

Nàng tại hương dã lớn đến mười hai tuổi, ngày nhất định là so ra kém nhà cao cửa rộng, nhưng cũng là có tư có vị, a cha a nương yêu thương, các ca ca sủng ái, a ông a bà, bá phụ bá mẫu nhóm đối với nàng cũng rất tốt, cùng thôn tiểu đồng bọn đều yêu thích nàng, thích cùng nàng cùng nhau chơi đùa đùa giỡn.

Đột nhiên có một ngày, một cái người xa lạ nói mình mới là nàng cha ruột, sau đó đem nàng dẫn tới một nhân sinh không quen đại trạch trung.

Chỗ đó mặt người đều là giả , trước mặt thân thiết, quay đầu liền cười nàng là cái Điền Xá Nô, cười nàng khẩu âm, cười nàng một thân thổ vị.

Cái kia nói là nàng thân sinh mẫu thân người, nhìn nàng ánh mắt là không chút nào che giấu ghét bỏ.

Những kia nói là hầu hạ nàng bà mụ thị nữ cũng đều không coi nàng là hồi sự, làm việc lề mề hoặc là dứt khoát liền không làm.

Lâm Phúc sửa sang xong cái này mười hai tuổi tiểu cô nương ký ức, nhịn không được liền nhíu mi.

Tiểu cô nương sinh bệnh, phát ra sốt cao vậy mà không có người quản, sốt cao tỉ mỉ co rút ngất sau, bởi vì cơ năng hỗn loạn, lại liền như thế bất ngờ chết .

A… Liền cái này, còn có thể tự xưng nhân nghĩa, “Nhân nghĩa” thật là ngã tám đời nấm mốc bị như thế ra vẻ đạo mạo toàn gia ăn vạ.

Lâm Phúc vừa đói vừa khát, vén chăn lên, xuống giường đi tìm chút nước uống.

Thân thể này bởi vì bị bệnh mà mềm nhũn không dùng lực được nhi, nàng nhuyễn nương tay chân đi đến bên cạnh bàn, nhắc tới trên bàn ấm nước…

Vậy mà là không !

Lâm Phúc lại nghĩ miệng phun hương, nhưng là làm đau cổ họng không cho phép.

Nàng bởi vì nghiêm trọng tiên tâm bệnh muốn khống chế cảm xúc, mười mấy năm không đã sinh khí, không nghĩ nhất khí liền tức giận cái thăng cấp bản .

Những kia tay tiện bác gái, hại chết Tiểu Lâm Phúc một đám người, song phần nộ khí tụ tập tại đầu trái tim, đem nàng tức giận đến là choáng váng đầu hoa mắt.

Không khỏi lại bị tức chết một lần, Lâm Phúc dứt khoát đem trên tay không ấm nước hướng mặt đất hung hăng nhất ném ——

Ấm nước bị quẳng dập nát, đồ sứ ném vỡ trong trẻo thanh âm nghe vào tai có chút điểm… Dễ nghe.

Lâm Phúc vì thế đem trên bàn mấy cái cái chén cũng cùng nhau ngã, cảm giác kia liền một chữ —— sướng!

Khó trách thật là nhiều người cãi nhau thích ném này nọ, nguyên lai ném này nọ thật sự rất giảm sức ép nha.

“Làm sao? Làm sao?” Một cái hô to thanh âm từ xa lại gần truyền đến, trong chớp mắt, một người mặc lục y nữ hài nhi chạy vào, nhìn đến đầy đất nát đồ sứ, kêu sợ hãi: “Ngũ cô nương ngươi đây là làm gì, êm đẹp ngã đập đánh là muốn làm gì? Làm hại chúng ta phải quét dọn, đồ sứ cắt tới tay làm sao bây giờ! Ngươi da dày thịt thô không quan trọng, chúng ta cũng không phải là đồng ruộng địa đầu lý trưởng đại …”

Lâm Phúc lạnh lùng nhìn xem chạy vào lục y nữ hài nhi, chờ nàng gọi gọi thì thầm xong , liền nắm lên trên bàn thả ấm trà khay, hung hăng phiến hướng nữ hài nhi mặt.

Ba ——

Thờ ơ huyết mạch thân nhân, bằng mặt không bằng lòng bà mụ thị nữ, mọi người, đều là sát hại Tiểu Lâm Phúc hung thủ giết người!

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 01:


Dưới lầu là thong thả lại ưu nhã tiếng âm nhạc. Truyền đến trên lầu đến thời điểm, thanh âm liền nhỏ đi nhiều, giống cách một tầng màng mỏng.

Hẹp hòi trong thang lầu, một thân bảo mẫu trang phục hai trung niên phụ nữ lẫn nhau đẩy ủy trong tay bàn ăn.

“Ta làm sao có thời giờ cho vị kia đưa cơm a, chính ngươi đi thôi, phía dưới đều là khách nhân, Nguyệt Dao tiểu thư bên này muốn tùy thời chiếu khán.”

Hôm nay là Hà Nguyệt Dao sinh nhật, trong nhà đang tại tổ chức sinh nhật của nàng yến hội, kính xin đến không ít khách nhân.

Các nàng những này người, tại Hà gia làm rất nhiều năm, quanh năm suốt tháng bận việc, sẽ chờ hôm nay tại Nguyệt Dao tiểu thư trước mặt hảo hảo biểu hiện, đều nghĩ cuối năm đa phần một ít tiền thưởng hồng bao.

“Ta cũng không có thời gian a, nàng sẽ không chính mình xuống dưới ăn a, không trưởng chân sao. Thật phiền toái!”

Không đợi nàng tả oán xong, một người khác đã sớm xoay người hướng đi đại sảnh: “Đi thôi, không cần bất kể nàng ăn hay không, đưa xong liền nhanh chóng xuống lầu đến.”

Còn dư lại người kia đầy mặt không cam lòng, nhìn thoáng qua trong bàn ăn đã lạnh rơi đồ ăn, không biện pháp, chỉ có thể giải vây váy bưng trên bàn ăn lâu.

Trong lòng cũng không khỏi nói thầm, hoặc là nói là dưỡng ân so sinh ân cường, rõ ràng Hà Nguyệt Tâm mới là Hà gia thiên kim, cũng bởi vì từ nhỏ đi lạc, thật vất vả nhận thức trở về, thiếu đi cái này mười bảy năm chung đụng tình cảm, còn không bằng một cái từ nhỏ nuôi ở nhà dưỡng nữ phải bị sủng.

Hà gia nhị lão qua đời sớm, đem to như vậy gia nghiệp để lại cho mấy cái nhi tử, mấy cái nhi tử từ nhỏ cùng Hà Nguyệt Dao cùng nhau lớn lên, đối đãi Hà Nguyệt Dao giống như chúng tinh phủng nguyệt bình thường.

Muốn nàng nói, gả vào hào môn có cái gì tốt; khả năng sẽ bị hào môn trượng phu chán ghét, ầm ĩ xuất một chút quỹ gièm pha thậm chí ly hôn, cuối cùng thanh danh quét rác, cũng không bằng có mấy cái hào môn ca ca tốt; một đời nâng tại lòng bàn tay, coi như gả cho người cũng có mấy cái ca ca ở sau người chỗ dựa.

Hà gia mấy cái huynh đệ phòng tại tầng hai, lầu ba tại Hà Nguyệt Tâm về nhà trước, bị Hà Nguyệt Dao một người độc chiếm, chỉ là quần áo giày túi xách, liền chiếm dụng ba cái phòng, sau này Hà Nguyệt Tâm bị nhận về Hà gia, Hà Nguyệt Dao lúc này mới dọn ra một phòng cho Hà Nguyệt Tâm. Vẫn là tại lầu ba vắng vẻ nhất góc hẻo lánh.

Nàng lấy lại bình tĩnh, gõ vang cửa phòng, một lát sau nhi trong môn vang lên tiếng bước chân, môn lên tiếng trả lời mà ra.

Mở cửa thiếu nữ làn da trắng nõn, trên mặt trắng trong thuần khiết, mặc trên người tẩy phải có chút trắng bệch miên ma váy, lộ ra mảnh khảnh cổ tuyến, dáng người rất là cao ngất, tiêm gầy trên khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì ánh mắt hơi lớn, lộ ra mặt càng thêm tiểu lông mi của nàng thong thả chớp một lát, nhường nữ đầy tớ tâm cũng khó hiểu thong thả thấp thỏm một chút.

“Đến đưa cơm ?”

Nữ đầy tớ lúc này mới phát hiện mình nhìn Hà Nguyệt Tâm nhìn xem thất thần, bận bịu nhẹ gật đầu.

Kỳ thật dựa theo bộ dạng đến nói, Hà Nguyệt Tâm kỳ thật so Hà Nguyệt Dao muốn xinh đẹp hơn. Nàng từng trong lúc vô tình xem qua Hà Nguyệt Dao mặt mộc dáng vẻ, trang trước trang sau quả thực là hai người, mà Hà Nguyệt Tâm không thay đổi trang cũng rất xinh đẹp.

Hà Nguyệt Tâm ánh mắt đảo qua trên bàn ăn đồ ăn, không có một tia nhiệt khí, hiển nhiên đã lạnh rơi.

Rõ ràng nàng mới là Hà gia đích thật thiên kim, lại bị một cái dưỡng nữ tu hú chiếm tổ chim khách, người hầu nhóm cũng theo bái cao đạp thấp. Đưa thức ăn tới hoặc là lạnh, hoặc là phân lượng quá ít.

Thác trọng sinh chỗ tốt, Hà gia như vậy Phù Hoa cảnh tượng, không ngoài một năm cũng sẽ bị tài chính phong bạo hủy cái triệt để. Hà gia từ thế giới thủ phủ, trở nên mắc nợ chồng chất, trong nhà biệt thự cao cấp sản nghiệp ngân hàng tài khoản toàn bộ bị đông cứng kết. Mấy cái ca ca bị đuổi ra biệt thự cao cấp, người không có đồng nào. Ngay cả dưới lầu đến tân khách, cũng lớn nửa đều ở đây trường phong bạo trung tổn thất quá nửa gia nghiệp, từ xã hội thượng lưu đánh vào trung tầng dưới.

Mà Hà Nguyệt Dao, cũng từ hào môn thiên kim trong một đêm ngã vào lầy lội, lại không thấy bóng dáng.

Hà Nguyệt Tâm thu hồi suy nghĩ, tiếp nhận đồ ăn, cũng không ghét bỏ nó đã lạnh, nếm một ngụm: “Không ta làm ăn ngon.”

Người hầu không hiểu ra sao, đây chính là trong nhà chuyên môn mời đến Michelin tam tinh đại trù làm , Hà Nguyệt Tâm vậy mà nói không nàng làm ăn ngon? ? Sợ không phải đầu óc bị hư đi?

Hà Nguyệt Tâm từ nhỏ bị dưỡng phụ mẫu nuôi lớn, dưỡng phụ mẫu không có văn hóa gì, tại chợ bán đồ ăn mà sống, thường xuyên bận rộn đến mức đằng không buông tay làm cơm trưa, đều là nàng ở nhà làm tốt, sau đó cho bọn hắn đưa đi. Năm này tháng nọ, trù nghệ cũng liền luyện ra .

Lúc trước mấy cái ca ca phá sản sau bị đuổi ra biệt thự cao cấp, bằng hữu đều e sợ tránh né không kịp, Hà Nguyệt Dao không biết tung tích. Cuối cùng là nàng đem mấy người mang về nhà, khi đó nàng làm đồ ăn, mới lên bàn liền bị mấy cái ca ca càn quét không còn. Ngay cả cuối cùng mấy cái ca ca Đông Sơn tái khởi, trong nhà đại trù bữa ăn làm được lại tinh xảo, cũng không bằng nàng lúc ấy đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi đơn sơ đồ ăn muốn hương.

Đáng tiếc nàng còn chưa kịp hưởng thụ, 25 tuổi liền gặp không may sự cố chết . Nháy mắt lại về đến mấy cái ca ca thiên sủng Hà Nguyệt Dao thời điểm.

Nữ đầy tớ đi sau nàng liền đóng cửa, đi đến trước bàn.

Bàn góc trên bên trái là một cái đèn bàn, trên mặt bàn là loát một nửa bài tập.

Đời trước nàng thi đại học thất bại, không có tâm nghi đại học, cái này vẫn là trong lòng nàng tiếc nuối.

Hiện tại nàng lần nữa trở lại mười bảy tuổi, lớp mười một không vài ngày liền muốn khai giảng.

Nàng xuyên trở về mấy ngày nay liền đứng ở phòng càng không ngừng xoát đề, cũng là tại kiểm nghiệm chính mình trình độ.

May mắn là, nàng trí nhớ tốt; cao trung học qua tri thức đều không có quên. Thậm chí còn nhiều hơn một năm cấp ba ôn tập kinh nghiệm, đời trước đại học bốn năm, nàng cũng không có lười biếng qua.— QUẢNG CÁO —

Buổi sáng nàng mô phỏng một bộ lớp mười một lý tổng bài thi, tổng điểm 3 100 phân, ngoại trừ một đạo đại đề, tóm tắt một cái giải đề trình tự cần khấu trừ một ít điểm bên ngoài, còn lại cơ hồ hoàn toàn đúng.

Tài phú sẽ trong một đêm lật đổ, chỉ có cất vào trong đầu tri thức, mới có thể vĩnh viễn lưu truyền.

**

Đại sảnh bố trí xa hoa, toàn bộ cảnh tượng phục trang đẹp đẽ.

Hà Nguyệt Dao một thân giá trị xa xỉ phấn lam sắc lễ phục váy, ở trong đám người rất là dễ khiến người khác chú ý.

“Vừa rồi ta thấy được Triệu Băng Băng ! Ta đều không dám đi lên tìm nàng muốn kí tên!”

Nàng là Hà Nguyệt Dao bạn học cùng lớp đồng học, hôm nay tiệc sinh nhật, Hà Nguyệt Dao cũng mời không ít đồng học lại đây.

Hà Nguyệt Dao cười nhẹ nói: “Không có việc gì, đợi lát nữa ta giúp ngươi đi tìm nàng muốn.”

“Dao Dao, ngươi quá tốt ! Ta nếu là sinh nhật có nhiều như vậy danh nhân đến cho ta chúc mừng, ta liền chết mà không uổng .”

“Phàm là ăn nhiều mấy hạt đậu phộng gạo, cũng không đến mức uống tới như vậy a. Ngươi như thế nào cùng Dao Dao so, Dao Dao từ đầu thai khởi liền dẫn đầu ngươi một bậc.”

Hà Nguyệt Dao trên mặt biểu tình cứng lại rồi một cái chớp mắt, giây lát lại khôi phục tự nhiên. Bất quá còn tốt, Hà gia chưa từng có đối ngoại để lộ ra nàng là dưỡng nữ, không phải Hà gia nữ nhi ruột thịt sự thật.

“Ngươi vừa nhận về đến tỷ tỷ kia như thế nào không gặp đến?”

Hà Nguyệt Dao trên mặt biểu tình trở nên có chút lạnh lùng: “Nàng có chút sợ người lạ, bình thường không tham dự trường hợp này.”

“Ta xem là sợ mất mặt đi. Các ngươi nhìn trường học trên diễn đàn cái kia đầu phiếu không có, thật là chết cười ta .”

Mấy người lập tức vây quanh ở cùng nhau, người kia mở ra di động, trường học trên diễn đàn một cái mới phát vài giờ mới thiếp thành nhà cao tầng, mặt sau còn theo một cái tiểu tiểu “HOT” chữ.

Tiêu đề là: Gà rừng cả đời đều không biện pháp trở thành Phượng Hoàng, nhất không giống hào môn hào môn thiên kim, ta ném Hà Nguyệt Tâm một phiếu, không chấp nhận phản bác!

Chủ đề nội dung treo lên không ít hào môn thiên kim tên, Hà Nguyệt Tâm cái này lựa chọn, nhất kỵ tuyệt trần dẫn đầu những người khác.

Ngắn ngủi mấy phút, lại đắp vài lâu.

Lầu một: Ta lần trước còn thấy nàng tại chợ giúp người bán đồ ăn! Thật là mất mặt chết , cũng không chê dơ bẩn!

Tầng hai: Theo tin cậy tin tức bạo liêu, trên người nàng mặc quần áo đều là mỗ quần chúng nhãn hiệu đánh gãy khoản, cũng quá kỳ ba a, Hà gia làm sao có khả năng không cho nàng tiền, như thế keo kiệt dáng vẻ là làm cho ai nhìn ?

Lầu ba: Trên lầu nói có thể là thật sự, Hà gia khả năng thật sự không cho nàng tiền. Nghe nói nàng bị nhận về đi sau mấy cái ca ca đều không thích nàng, cùng khung chiếu đều không có một trương, ra ngoài ăn cơm đều chỉ mang Hà Nguyệt Dao.

Bốn tầng: Muốn ta nói, Hà Nguyệt Dao mới là hào môn thiên kim nên có dáng vẻ.

Năm tầng: Trên lầu 1. Ta nếu là anh của nàng ta cũng không thích nàng a, một bộ chưa thấy qua việc đời dáng vẻ.

Tầng sáu: Nghe nói nàng muốn chuyển tới trường học của chúng ta ? Không muốn a! Ta thực danh chống lại, nghe nói nàng trước kia cái kia trường học rất rác, lại đây không phải kéo thấp chúng ta điểm bình quân a!

Thất lâu: Trên lầu đừng nói nữa, nghe nói ta chủ nhiệm lớp sầu được tóc đều rơi vài phần, dồn dập thắp hương bái Phật cầu nguyện Hà Nguyệt Tâm không phải chuyển tới chính mình lớp học.

Tám lâu: Hiện tại bắt đầu thắp hương bái Phật còn kịp sao?

Tầng năm: Hà Nguyệt Tâm đánh nát ta đối hào môn tất cả ảo tưởng.

Thập nhất lâu: Hà Nguyệt Tâm 1.

Mười hai lâu: Hà Nguyệt Tâm giấy căn cước số.

Phía dưới tầng nhà cơ hồ tất cả đều là giễu cợt Hà Nguyệt Tâm .

Mấy người vây quanh ở cùng nhau cười cái không ngừng.— QUẢNG CÁO —

Mấy người vây quanh ở cùng nhau cười cái không ngừng: “Trách không được ngươi mấy cái ca ca đều không thích nàng, lên không được mặt bàn.”

Nghe xong, Hà Nguyệt Dao đè nén xuống nhịn không được giơ lên khóe miệng, cho các nàng một cái hơi mang thâm ý ánh mắt.

“Một người trong lòng từ lúc sinh ra đã có keo kiệt, là không sửa đổi được.”

“Đúng rồi, ca ca ngươi đâu, bọn họ lúc nào đến?”

Hà Nguyệt Dao có chút tiếc nuối, hôm nay bốn ca ca trong đó ba cái đều bởi vì thân ở nước ngoài, tới không được.

Nhị ca Hà Tinh Hoài vội vàng thế giới tuần diễn, người xa ở địa cầu một bên khác. Tam ca Hà Hành Lạc dẫn dắt đội ngũ tại Nga tiến hành phong bế thức huấn luyện. Tứ ca Hà Lộ Từ cùng đồng học đi Nam Cực thám hiểm, bởi vì thời tiết nguyên nhân, hàng tuyến vẫn là tạm thời đóng kín trạng thái, cho nên nửa khắc hơn sẽ cũng không về được.

Bất quá sớm ở nửa tháng trước, mấy người cho Hà Nguyệt Dao quà sinh nhật đã đưa trở về.

“Đại ca của ta sẽ đuổi trở về.”

Mấy cái đồng học liếc nhau, có chút hâm mộ: “Ta nghe nói vừa rồi Hà Thúy Chi tại đấu giá hội hiện trường mua được một khối Hải Dương chi Tâm, nghe nói giá sau cùng là 1800 vạn!”

Một người trong đó không thể tưởng tượng nói: “Đây chính là cuộc sống của người có tiền sao! Qua cái sinh nhật đưa mắc như vậy lễ vật? ? Ta nghĩ cũng không dám nghĩ!”

Hà Nguyệt Dao mím môi cười một tiếng.

Hà Thúy Chi tại phụ mẫu qua đời sau, tại thân thích cùng chúng cổ đông đội sói vây quanh dưới, dùng bản thân chi lực đem gia nghiệp bảo trụ, ngắn ngủi mấy năm nắm giữ Hà thị mệnh mạch, sản nghiệp mở rộng 20%, nhường vốn xếp hạng thế giới trước 50 danh có hơn Hà Thị tập đoàn, nhảy trở thành toàn cầu thủ phủ. Mới 25 tuổi, tuổi còn trẻ giá trị bản thân đã vượt qua trăm mười vạn, tại đầu năm nay công bố Forbes trên bảng xếp hạng xếp hàng đến thứ năm vị trí.

“Hơn nữa còn lại mấy cái ca ca lễ vật giá trị cũng xa xỉ, đều không thua kém thất vị tính ra. Thỉnh cho phép ta hóa thân một cái chanh tinh!”

Tiệc sinh nhật tiến hành được cuối, lại chậm chạp không thấy Hà Thúy Chi bóng người, Hà Nguyệt Dao nhịn không được gọi điện thoại đi thúc, lại vẫn đều là tắt máy trạng thái.

Tặng quà cái này giai đoạn là nàng chờ mong đã lâu một phân đoạn, đặc biệt viên kia ngôi sao hải dương, nàng tại trên tạp chí từng nhìn đến, quang giá này, khiến cho nàng nhịn không được muốn có, vì thế nàng ám hiệu hồi lâu, Hà Thúy Chi mới động thân đi đấu giá hội.

Nhưng là bây giờ đều không thấy trở về, chẳng lẽ là đã xảy ra chuyện gì?

Thời gian càng ngày càng muộn, thậm chí có người đều bắt đầu lộ ra không hứng lắm biểu tình.

“Ca ca ngươi đến cùng có trở về không nha?”

“Đúng rồi, Dao Dao, ngươi gọi điện thoại thúc dục sao?”

Hà Nguyệt Dao cười đến có chút miễn cưỡng: “Có thể là kẹt xe a. Các ngươi cũng biết, ca ca ta vừa xuống phi cơ, khả năng muốn chậm một chút mới đến.”

Cửa đột nhiên truyền đến một trận rối loạn, quản gia từ ngoài cửa đi đến, mặt sau cách đó không xa là một đạo tây trang thẳng thớm thân ảnh.

Hà Nguyệt Dao lập tức thở dài nhẹ nhõm một hơi, đứng lên.

Người kia trên người là tinh xảo mỗ nổi danh bài tử cao định tây trang, trên trán tóc hơi hơi sau này sơ, lộ ra tinh xảo lưu loát mi xương, mí mắt hẹp dài, làn da trắng nõn, nhìn ra thường ngày sống an nhàn sung sướng, cả người đều tản ra lãnh đạm hơi thở, cùng náo nhiệt yến hội hiện trường không hợp nhau.

Hà Thúy Chi xuất hiện, làm cho cả yến hội hiện trường cũng không nhịn được một yên lặng.

Một cái đồng học đánh một cái khác đồng học cánh tay im lặng thét chói tai: “Ngọa tào! Cũng quá A a! Dao Dao ngươi đời trước là tích cái gì đức, là ca ca? !”

Hà Nguyệt Dao nghe đồng học thét chói tai, không khỏi dịu dàng khóe miệng.

Nàng đi đến Hà Thúy Chi trước mặt, hoạt bát nói: “Ca, ngươi đến muộn . Bất quá lần này liền tha thứ ngươi , ta lễ vật đâu?”

Hà Thúy Chi mày thít chặt, hơi thở có chút không đều, gấp trở về phải có chút vội vàng, hắn không thời gian để ý tới Hà Nguyệt Dao, con ngươi tại hiện trường quét một vòng, không thấy được muốn nhìn người.

Hắn có chút không quá vui vẻ, trầm giọng hỏi cách đó không xa quản gia.

“Tâm Tâm đâu?”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thế Vai

Chương 01:


【 bên này lâm thời thiếu cái nhân vật, tam câu lời kịch, 600 khối, tới hay không? 】

Khương Diệp đang nằm sấp trên mặt đất suy nghĩ nhân sinh, nghe được WeChat nhắc nhở âm, cầm lấy di động, nhìn đến nhận thức Đàn Đầu đạo diễn cho nàng gởi tới tin tức, lập tức ngồi chồm hỗm đứng dậy: 【 đến! 】

Đối phương hẳn là rất gấp, Khương Diệp tin tức vừa phát ra ngoài không đến mười giây, bên kia đã phát nhất đoạn hai mươi giây giọng nói lại đây: “Đạo diễn vừa rồi thêm nội dung cốt truyện, cổ trang diễn, cần một cái đáng khinh nữ đạo trưởng, đùa giỡn nam nhân vật chính, sau đó nữ nhân vật chính lại đây cứu trường.”

Khương Diệp cúi thấp đầu, hai đầu gối quỳ tại cũ nát gạch men sứ mặt đất, thân ảnh bị ngoài cửa sổ xuyên vào đến ánh nắng phóng loang lổ lại che dấu không được chủ nhân thon dài nhỏ gầy.

Nàng đưa tay đè vừa rồi giọng nói, lần nữa cẩn thận lại nghe một lần Đàn Đầu nói lời nói.

Cái này ngắn ngủi vài câu đầy đủ nàng đại khái phác hoạ ra muốn diễn nhân vật.

Đàn Đầu lại cho Khương Diệp phát điều giọng nói: “Nhớ đem ngươi mặt cho thu thập một chút, đạo diễn muốn là đáng khinh nữ đạo trưởng.”

Tiểu đoàn phim tài chính hữu hạn, thợ trang điểm đều gấp rút chủ phối hợp diễn đến, đàn diễn nếu là mình có thể hóa tốt nhất.

Bất quá Chu Đàn Đầu ý tứ là khiến Khương Diệp đem nàng mặt cho hơi chút ép một ép, đừng quá chói mắt, không thì đến thời điểm nữ nhân vật chính có ý kiến, dù sao cũng là lộ mặt nhân vật.

Khương Diệp cầm di động, từng chữ từng chữ đánh lên đi: 【 đáng khinh nữ đạo trưởng bao nhiêu tuổi? Có hay không có qua tính • sinh hoạt? 】

Trước một vấn đề quyết định Khương Diệp đợi cho mình trang điểm tình huống, sau một vấn đề quyết định đợi diễn kịch ánh mắt, lâu dài không có tính • sinh hoạt mà đáng khinh cùng tính • sinh hoạt quá nhiều đáng khinh, đây là hai loại khác biệt biểu hiện hình thức.

… Tuy rằng hậu kỳ nàng không nhất định có màn ảnh.

Đàn Đầu không có lập tức hồi nàng, đoán chừng là đi hỏi tình huống .

Khương Diệp buông di động đứng lên, đi đến cái này tại phòng ở duy nhất chen lấn trước bàn, mặt trên các loại văn kiện tư liệu chồng chất cùng một chỗ cùng với loạn thất bát tao đồ trang điểm.

Nâng dậy đổ vào trên bàn gương, Khương Diệp nhìn chằm chằm trong gương mặt, theo bản năng vặn nhíu mày.

Làn da quá trắng, miệng quá đỏ, ngũ quan quá mức tinh xảo.

Cùng Khương Diệp trong lòng mình mục tiêu tướng mạo không quá phù hợp.

Chờ Khương Diệp dùng nhất màu vàng hào phấn nền chất lỏng thoa xong mặt, Đàn Đầu cho nàng phát tin tức lại đây: “Thay ngươi hỏi , ba mươi lăm tuổi, có tính • sinh hoạt… Là nữ dâm • ma.”

Chu Đàn Đầu không có nói cho Khương Diệp, cũng bởi vì vừa mới hắn đi hỏi một câu, đạo diễn cho lâm thời thêm nữ đạo sĩ lại lâm thời dán cái nhãn.

Đại khái trong lòng có cái để, Khương Diệp liền chuyên tâm cho mình trang điểm, cố gắng nhường mặt vàng xuống dưới. Theo động tác trên tay không ngừng, ánh mắt của nàng cũng tại không ngừng cắt, cuối cùng một bút mi họa tốt thời điểm, Khương Diệp đã triệt để biến thành một cái phổ thông trung đẳng diện mạo người, cả người mang theo đáng khinh hơi thở.

Mặt thu thập xong, Khương Diệp cầm lấy di động liền đi ra ngoài hướng phụ cận Tinh Hải thành phố điện ảnh đi.

Vì có thể trước tiên nhận được việc, rất nhiều đàn diễn sẽ ở phụ cận thuê phòng, đương nhiên… Hoàn cảnh sẽ không quá tốt.

Dù sao phụ cận tốt chút khách sạn nơi ở lâu dài đều bị lớn nhỏ diễn viên bọc, hơn nữa giá cả quá đắt, đàn diễn nhóm ở không dậy.

Chu Đàn Đầu là Khương Diệp mấy tháng trước tiếp xúc , đối phương người không sai, cảm thấy nàng công tác tu dưỡng cao, huống chi kia bộ mặt quả thật trời sinh ăn trong vòng cơm , cũng nguyện ý phóng thích điểm thiện ý, bình thường có lời kịch có thể lộ mặt nhân vật đệ nhất tìm nàng.

Vạn nhất ngày nào đó Khương Diệp phát hỏa, hắn có lẽ có thể dính điểm quang.

Khương Diệp đến đoàn phim thời điểm, đạo diễn cùng diễn viên chính nhóm vây quanh ở cùng nhau nói chuyện, phỏng chừng còn tại thảo luận nội dung cốt truyện.

Quét mắt nhìn vài lần đoàn phim thiết bị cùng nhân viên, Khương Diệp đại khái đoán ra đây là cái phí tổn không cao internet cổ trang kịch, liên quan diễn viên chính nhóm đều còn có tính trẻ con, như là mới từ học viện ra tới học sinh.

Khương Diệp đi đến một cái trung niên mập mạp trước mặt phất tay chào hỏi: “Chu Đàn.”

Chu Đàn Đầu còn tại bên kia tính ra quần chúng diễn viên, vừa quay đầu nhìn chằm chằm Khương Diệp quan sát nửa ngày mới bừng tỉnh đại ngộ: “… Khương Diệp?”

Khương Diệp gật đầu: “Ta kịch muốn lúc nào diễn?”

Chu Đàn Đầu không trả lời vấn đề của nàng, mà là đem người kéo đến một bên góc hẻo lánh: “Không phải, ta gọi ngươi thu thập một chút, không gọi ngươi thu thập được lợi hại như vậy.”

Nguyên bản ở trong đám người có thể phát sáng lấp lánh người lập tức trở nên trở thành người thường, Chu Đàn Đầu khó tiếp thụ.

Khương Diệp không cảm thấy không đối: “Ta một cái đàn diễn cũng không thể đoạt nữ nhân vật chính nổi bật.”

Loại nhân vật này cũng chỉ có thể gọi cao cấp đàn diễn, liền phối hợp diễn cũng không có tư cách gọi.— QUẢNG CÁO —

Chu Đàn Đầu còn muốn nói điều gì, bên kia đạo diễn đã ở kêu người đi qua, hắn chỉ có thể xoay người đem liên can đàn diễn mang đi qua.

Đạo diễn không quan tâm những này đàn diễn, hỏi câu người đã đông đủ không, lại nhiều nhìn hai mắt Khương Diệp: “Vẫn được, chính là da vàng điểm, cứ như vậy đi, qua bên kia mang tốt khăn trùm đầu thay quần áo.”

Một cái đáng khinh nữ đạo sĩ không đáng đạo diễn tốn tâm tư, vốn bọn họ chính là kiếm bút nhanh tiền, dùng người xem lời đến nói, loại này phim truyền hình chính là một bộ tam không tiểu xưởng lưu thủy tuyến ra tới internet cổ trang kịch.

Chờ Khương Diệp thay xong quần áo đi ra, bên kia trường vụ niết một trương còn nóng hổi A4 giấy photo lại đây: “Đây là của ngươi lời kịch.”

Khương Diệp nhận lấy vừa thấy, nói tam câu lời kịch còn thật liền tam câu, nửa câu cũng không nhiều.

Đạo diễn đem đợi muốn chụp cảnh tượng đại khái nói nói, không phải là nam nhân vật chính bị nữ đạo sĩ bắt được, bị thương không thể phản kháng, tại mấu chốt nhất thời điểm nữ nhân vật chính tiến vào đem nữ đạo sĩ đánh đổ.

“Biểu tình muốn khoa trương có biết hay không?” Đạo diễn kích tình bắn ra bốn phía nói, “Càng lôi càng tốt.”

Đầu năm nay lôi kịch cũng có thị trường, càng lôi càng có người xem tìm đến ngược.

Đạo diễn nói một chút diễn viên tẩu vị, mọi người liền bắt đầu chuẩn bị.

Khương Diệp đứng ở một cửa trước, tại đạo diễn kêu bắt đầu trong nháy mắt, nàng ánh mắt liền bắt đầu thay đổi, một bước lắc lư hướng bị trói trên giường nam nhân vật chính đi. Lúc này màn ảnh đã nhắm ngay nàng, tại đối nàng mặt tiến hành đặc tả.

Khương Diệp nửa tựa vào trên giường, ngón tay đẩy ra nam nhân vật chính dây thừng, bỗng nhiên nhe răng cười một tiếng, thanh âm lại câm lại đói khát: “Nam nhân.”

Nàng kiềm chế khát vọng ánh mắt cùng với tà ác cười xuyên thấu qua màn ảnh rõ ràng truyền lại cho đạo diễn bên kia.

“Ngọa tào, quá ác…” Đứng ở đạo diễn sau lưng phó đạo diễn lập tức cả người kinh khởi nổi da gà, may mà chức nghiệp tu dưỡng khiến hắn đem câu nói kế tiếp cho ép xuống.

Cái này nơi nào tìm đến đàn diễn, đập vào mặt đáng khinh quả thực .

Chỉ nhìn màn ảnh đều chịu không nổi, càng miễn bàn đối mặt Khương Diệp nam nhân vật chính, nguyên bản liền hóa được mặt tái nhợt lại ngạnh sinh sinh liếc một lần, giờ phút này chỉ còn lại chân tình bộc lộ, nơi nào còn nhớ tới mình ở diễn kịch, lại thật sự điên cuồng bắt đầu giãy dụa.

Dây thừng mới vừa rồi bị buông ra, nam diễn viên cũng không phải thật sự bị hạ dược động không được, hắn làm bộ đứng lên muốn hung hăng đẩy ra Khương Diệp.

Khương Diệp mặt mày nhẹ nhàng nhướn lên, nguyên bản hóa thành bình thường trên mặt lộ ra một cổ tà nịnh dâm • tà, hai tay trực tiếp ngăn chặn nam diễn viên, đầu gối càng là gắt gao ngăn chặn hắn, nói tiếp ra nàng câu thứ hai lời kịch: “Hắc hắc.”

Trước màn ảnh đạo diễn đã đứng lên điên cuồng cho nhiếp ảnh gia điệu bộ, khiến hắn nhắm ngay nam nhân vật chính mặt chụp!

Nam nhân vật chính tuyệt đối không nghĩ đến chính mình lại bị một nữ nhân cho ngăn chặn không thể động đậy, hắn kinh hoảng trung chống lại Khương Diệp con mắt, không tự giác bị nàng ánh mắt cuốn vào, diễn xuất hắn tại làm bộ kịch tốt nhất kỹ xảo biểu diễn —— hắn bị mang vào nữ đạo sĩ hèn • tiết thế giới của bản thân trung.

“Nữ nhân vật chính nữ nhân vật chính!” Đạo diễn liều mạng phất tay, ý bảo đợi ở bên cạnh nữ diễn viên gia nhập.

Nữ diễn viên mềm nương tay trên chân trước kéo ra Khương Diệp, sau đó hướng nàng ngực nhẹ nhàng đến một chút.

Cực giống quá gia gia, nói thực ra mẫu giáo tiểu bằng hữu đều muốn so với bọn họ còn phải chăm chỉ nhập diễn.

Bất quá Khương Diệp vẫn là chuyên nghiệp thân thể vừa dừng lại, nói ra nàng một câu cuối cùng lời kịch: “A!” Sau đó ngã xuống đất.

“cut!”

Đạo diễn hưng phấn mà chà chà tay, không nghĩ đến nam diễn viên còn có như vậy bùng nổ tính một mặt, hắn bị vũ nhục sau đó liều mạng phản kháng biểu tình làm phi thường tốt.

Khương Diệp từ mặt đất đứng lên, vỗ vỗ tro bụi, đợi một hồi không nghe thấy đạo diễn nói chụp lại, liền xoay người đi đổi đi quần áo.

Cả người đáng khinh hơi thở nháy mắt biến mất, lần nữa lẫn vào đám người.

Lời kịch là thật sự đáng khinh, nội dung cốt truyện cũng là kỳ ba, bất quá Khương Diệp không để ý, có thể có hi vọng diễn liền rất không sai .

Chu Đàn Đầu ngồi xổm ảnh lều ngoài hút thuốc, cùng mặt khác đàn diễn nói giỡn, thấy nàng đi ra liền đứng lên nói: “Nhanh như vậy chụp xong ? Tiền WeChat chuyển cho ngươi.”

Khương Diệp lấy điện thoại di động ra ngay trước mặt Chu Đàn Đầu thu : “Chu Đàn, lần sau có việc lại kêu ta.”

Chu Đàn Đầu sảng khoái đáp: “Đi.”

Chờ Khương Diệp thu hồi di động, Chu Đàn Đầu do dự nói: “Ngươi muốn hay không đi rửa mặt, rồi đến phụ cận vòng vòng?”

Nơi này là thành phố điện ảnh, các loại đoàn phim đều có, Khương Diệp lộ ra như vậy bộ mặt, có khả năng liền bị người coi trọng.— QUẢNG CÁO —

Chu Đàn Đầu mặc dù ở cái này vòng tròn tử nhiều năm, nhưng là đều là theo chân một ít tiểu đoàn phim kiếm sống, tiếp xúc không đến cái gì tốt nhân vật, hơn nữa hiện tại nhân vật chính phối hợp diễn cơ bản đều liên lụy đến sau lưng tư bản, có thể làm cho Khương Diệp lộ mặt nói vài câu lời kịch đã là trong tay hắn tốt nhất tài nguyên.

Khương Diệp nghiêm túc nghĩ ngợi, cảm thấy có thể làm.

Nếu là cái nào đoàn phim thiếu người, dựa vào mặt tại liên can đàn diễn trung toát ra, không chừng có thể cọ cái trình diễn.

Khương Diệp hướng bên cạnh đàn diễn đại tỷ mượn bình nước tẩy trang, tiến toilet đem mình trên mặt trang toàn cởi sạch sẽ mới ra ngoài.

“Cám ơn tỷ.” Khương Diệp cầm nước tẩy trang đi ra còn cho cửa chờ đàn diễn đại tỷ.

Đàn diễn đại tỷ ngu ngơ sửng sốt tiếp nhận nước tẩy trang, con mắt nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm Khương Diệp: “Ngươi…”

Vừa rồi nàng mượn cho người rõ ràng đầy mặt vàng như nến, như thế nào cởi xong trang đi ra phảng phất mỹ nhan thập cấp, chẳng lẽ nàng nước tẩy trang nhưng thật ra là cái gì thần tiên nước?

Đàn diễn đại tỷ cúi đầu nhìn nhìn trong tay mình nước tẩy trang, mặt trên đại đại 'Tháo trang sức' hai chữ còn khắc ở bình trên người.

Chờ nàng lại vừa ngẩng đầu, vừa rồi đẹp mắt đến phát quang người đã biến mất không thấy. Một bên khác vừa muốn kết thúc công việc lưới kịch đạo diễn đứng lên quét chung quanh, không phát hiện vừa rồi cái kia diễn nữ đạo sĩ đàn diễn, vốn còn muốn giới thiệu nàng đi mặt khác đoàn phim, kết quả chạy nhanh như vậy.

Đạo diễn lắc lắc đầu, cũng lười tốn tâm tư đi tìm.

Khương Diệp chậm rãi đi tại Tinh Hải thành phố điện ảnh trung, đây là một cái kiến thành nhiều năm thành phố điện ảnh, mỗi ngày vô số đoàn phim ở trong này qua lại, đồng thời bên ngoài còn mở ra một bộ phận cho du khách.

Vòng quanh đi một giờ, Khương Diệp cũng không thấy có đoàn phim thiếu người, ngược lại là từng cái đoàn phim cửa ngồi rất nhiều đàn diễn.

Khương Diệp thở dài, cúi đầu mở ra di động nhật trình, thứ bảy buổi chiều còn có cái kịch bản biểu diễn, dân gian tự phát tổ chức , không phải cái gì chuyên nghiệp kịch bản xã hội, bên trong tất cả đều là vài lời kịch thích người. Lại nhìn một chút mấy cái đàn diễn WeChat đội, như cũ không có gì nhân vật có thể tiếp.

Khương Diệp là cái diễn ngốc, từ nhỏ đến lớn liền yêu diễn kịch, nàng thích tại diễn trung thể nghiệm khác biệt nhân sinh.

Đáng tiếc là nàng không phải chính quy xuất thân, trong vòng cũng không có người quen biết, chỉ có thể từ đàn diễn bắt đầu lên.

Chính quy xuất thân có quá nhiều chỗ tốt, học viện lão sư tài nguyên nhân mạch cùng trong vòng cùng một nhịp thở, bọn họ tùy tiện cho học sinh giới thiệu một nhân vật đều so đàn diễn tốt.

Khương Diệp tốt nghiệp đại học nửa năm, làm nửa năm đàn diễn, trên cơ bản đàn diễn loại hình đều không sai biệt lắm diễn xong , có đôi khi bởi vì thân cao vẫn được, liền nam tính nhân vật đều sẽ diễn.

Giống hôm nay loại này lộ mặt màn ảnh nàng kỳ thật cũng tiếp nhận không ít, bất quá nội dung cốt truyện cần, cơ bản nhìn không tới chính nàng nguyên lai mặt.

Không ai tìm nàng, Khương Diệp ngược lại là không gấp như vậy táo, nàng thích diễn kịch, diễn các loại nhân vật, đàn diễn cũng là nhân vật.

Huống chi… Khương Diệp ở sâu trong nội tâm nhưng thật ra là không hài lòng lắm chính mình diện mạo, quá mức chói mắt. Diễn viên ngũ quan tốt nhất cần bình thường một ít, như vậy diễn đường mới rộng.

Không có hi vọng tiếp, Khương Diệp liền tính toán rời đi, nàng còn có kiêm chức công tác phải làm, không thì dựa vào đàn diễn chút tiền ấy chỉ sợ muốn ăn không khí, hơn nữa trong nhà bên kia cũng sẽ bại lộ.

Khương Diệp chính đi đến một đạo cửa hông chuẩn bị trở về đến trụ sở của mình, bên cạnh đột nhiên xuất hiện một đạo châu báu giọng nữ: “Xin hỏi… Ngươi là minh tinh sao?”

Khương Diệp quay đầu, nhìn ăn mặc giống tới bên này du khách, nàng nhẹ nhàng bật cười: “Không phải, người qua đường.”

Nữ sinh bị nàng nụ cười này mê được thất điên bát đảo, luống cuống tay chân lấy điện thoại di động ra: “Là, vậy mà, chúng ta có thể hợp trương ảnh sao?”

Khương Diệp hơi hơi nhướn mày, đây là không tin nàng nói lời nói ?

Không chờ nàng giải thích, xa xa mơ mơ hồ hồ truyền đến một trận rối loạn, như là có cái gì minh tinh xuất hiện, còn có người kéo cổ họng tiếng hô tên ai, đoán chừng là minh tinh tên.

Tinh Hải thành phố điện ảnh lớn như vậy, luôn sẽ có đại minh tinh đại diễn viên xuất hiện, loại này cảnh tượng không hiếm thấy.

Khương Diệp thu hồi nhãn thần, đang muốn đối nữ sinh nói chuyện, lại gặp nữ sinh quay đầu nghe xong xa xa người tê kêu, cả người trước là cứng đờ, sau đó nổi lên trọn vẹn cao một mét.

“A a a a a a! Gào khóc ngao ngao gào khóc ngao ngao gào gào!”

Nữ sinh châu báu thanh âm nháy mắt biến thành sói tru, cái gì tiểu minh tinh chụp ảnh chung sớm không có hứng thú , quay đầu liền hướng kia biên chạy đi, trong miệng còn gào thét : “Chung Trì Tân! Mẹ, là Chung Trì Tân a! Ca ca, ta đến ! ! !”

Khương Diệp: “…”

Bây giờ nữ sinh mặt ngoài xem lên đến kiều kiều mềm mềm , ai có thể nghĩ tới gào thét đứng lên như vậy phóng đãng.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Âm Dương Tạp Hóa

Chương 01:


Cuối xuân thời tiết, cỏ mọc dài chim oanh bay.

Mộ Nguyên này tòa cổ xưa thành trấn tại cầu nhỏ nước chảy vòng quanh trung thức tỉnh, bờ sông đá phiến trên đường có ngọn núi nông phu gánh đòn gánh đi qua, vội vàng đi trấn nhỏ phía đông chợ bày quán.

Đường sông bên cạnh có tốp năm tốp ba phụ nữ tụ tại trên bờ giặt quần áo, một bên tẩy một bên kéo giọng nói chút chuyện nhà, trên tay chày gỗ gõ bang bang vang.

Đường sông đối diện, cách một cái đá phiến đường phòng cũ tử trong, cô gái trẻ tuổi nhỏ gầy thân ảnh đang tại trong phòng nhỏ qua lại lau.

Phòng cũ tử là điển hình Giang Nam sông nước kiến trúc, tường trắng đại ngói, phía trước sát đường là cửa hàng, xuyên qua sân nhà, phía sau mang một căn hai tầng cao nhà ở.

Thẩm Như Như sớm trời chưa sáng liền bắt đầu bận việc , thẳng đến đại giữa trưa mặt trời lên tới trên đỉnh đầu , mới vừa thu thập xong một trước một sau hai gian phòng, cộng thêm một cái phòng bếp nhỏ.

Ở giữa sân nhà bên trong chồng chất khô diệp cùng gia cụ cũ còn chưa kịp xử lý, sân nhà không lớn, đồ vật một nhiều, liền lộ ra đặc biệt co quắp. Thẩm Như Như đứng ở sân nhà bên cạnh quét mắt một lát, thật sự không đứng vững trên đỉnh đầu nóng cháy mặt trời, hướng trong phòng rụt trở về.

Nàng quyết định chờ buổi trưa mặt trời xuống núi, nhiệt khí tan, lại thu thập sân nhà.

Thẩm Như Như về phòng đi phòng bếp lấy bình ướp lạnh Coke, sau đó hướng mới mua màu hồng khói người lười biếng trên sô pha một vũng, bắt đầu lật WeChat mới nhất động thái.

Lật đại khái mười mấy hai mươi trang, cũng không thấy trong lòng chờ đợi người kia, Thẩm Như Như thở dài, vẻ mặt thảm thiết cầm điện thoại vứt qua một bên.

Quả nhiên là nàng tự mình đa tình, người ta có lẽ liền tên của nàng đều không nhớ, như thế nào có thể sẽ lưu ý nàng đi nơi nào. Liền tính nàng chạy tới sa mạc định cư, người ta căn bản không thể nào biết, lại càng không có bất kỳ phản ứng nào.

Nghĩ đến điểm này, Thẩm Như Như mười phần uể oải. Nàng buông tay máy, lưu loát kéo ra bình trang thích hàn, lạnh lẽo chất lỏng xẹt qua yết hầu ngâm đi vào nội tâm, đem vừa ló đầu ra một chút khó chịu bất an dập tắt.

Thẩm Như Như là cái bệnh hay quên đại người, một lon Coca vào bụng, tâm tình đã khôi phục lại, nàng lần nữa nhặt lên di động mở ra đói bụng sao điểm thức ăn ngoài, kết quả buồn bực phát hiện phụ cận chỉ có tam gia thức ăn ngoài được đưa tới.

Thẩm Như Như từ nhỏ tại Ma Đô lớn lên, đại học là tại thủ đô đọc , tại thành phố lớn sinh hoạt quen, mạnh một chút trở về giản dị tiểu thành trấn, thật là có điểm không thích ứng. Nàng đem tam gia thức ăn ngoài đều nhìn một lần, cuối cùng điểm phần đông ao tiện lợi.

Thức ăn ngoài tiểu ca rất nhanh liền đến , Thẩm Như Như đạp lên dép lê đến phía trước đại môn lấy thức ăn ngoài thời điểm, tiểu ca ngạc nhiên đánh giá nàng vài lần, “Mỹ nữ, rất lạ mắt a, nhà này hương nến tiệm bị ngươi mua sao? Nguyên lai Lão Lý đầu đi đâu vậy, vài tháng không gặp đến hắn .”

“Ta là hắn ngoại tôn nữ, ông ngoại ba tháng trước qua đời , hiện tại ta đến tiếp quản cửa hàng.” Thẩm Như Như giải thích.

Thức ăn ngoài tiểu ca thật bất ngờ, “Lão Lý đầu thân mình xương cốt như vậy tốt, như thế nào đột nhiên liền đi ? Vậy ngươi nơi này về sau còn mở ra hương nến tiệm không?”

Thẩm Như Như không nghĩ nói thêm ông ngoại sự tình, lắc đầu nói: “Ta chuẩn bị mở cửa hàng bán hoa.”

Thức ăn ngoài tiểu ca lộ ra tiếc nuối thần sắc, “Cái này cùng một chỗ liền Lão Lý đầu cái này một nhà hương nến tiệm, đóng cửa về sau tất cả mọi người được chạy thật xa đi phía dưới trong thôn mua, rất đáng tiếc …”

Tiễn bước nhiệt tình thức ăn ngoài tiểu ca, Thẩm Như Như đóng lại mặt tiền cửa hàng đại môn, xuyên qua sân nhà trở lại phía sau chỗ ở, mở ra Laptop tìm bộ phim Mỹ một bên nhìn vừa ăn cơm.

WeChat lúc này bắn ra một cái tin tức nhắc nhở, Thẩm Như Như chăm chú nhìn, là bạn bè Vương Tây Nhã, phát liên tiếp dấu chấm than lại đây. Thẩm Như Như buông đũa, cho nàng trở về một loạt dấu chấm tròn.

Một giây sau, giọng nói nói chuyện phiến thỉnh cầu nhảy ra, Vương Tây Nhã ba chữ lớn hiển tại di động trên màn hình, lộ ra cổ khí thế bức nhân khí thế.

Thẩm Như Như uống một ngụm đông ao tiện lợi đưa canh rau, lúc này mới không nhanh không chậm chuyển được giọng nói nói chuyện phiến, Vương Tây Nhã ngự tỷ âm lập tức xuyên thấu qua microphone truyền lại đây:

“Thẩm Như Như, ngươi còn có hay không điểm cốt khí, cũng bởi vì một cái đã gặp mặt hai lần nam nhân mà từ bỏ trường học du học danh ngạch, Y Đại tài nữ chạy đến ở nông thôn đi làm ruộng, đầu óc ngươi nước vào ?”— QUẢNG CÁO —

Thẩm Như Như nghiêm túc sửa đúng nàng, “Theo ta cái này ngũ cốc chẳng phân biệt tính tình vẫn là đừng tai họa người hoa màu , còn có, chuyện này không có quan hệ gì với Dư Bích. Ta là vì thừa kế ông ngoại cửa hàng mới từ bỏ du học, hiện tại chờ ở một tên là Mộ Nguyên trấn nhỏ, nơi này đẹp vô cùng , ngươi có thời gian lại đây chơi đi, đều không khai phá qua, nguyên nước nguyên vị sông nước trấn nhỏ.”

Vương Tây Nhã biết Thẩm Như Như ông ngoại ba tháng trước được một hồi bệnh cấp tính qua đời , nàng làm Thẩm Như Như bạn bè kiêm bạn từ bé còn đi tham gia lễ tang, lúc này nghe có điểm sửng sốt, “Cái gì cửa hàng a đáng giá ngươi từ bỏ tốt lắm tiền đồ vứt bỏ y theo thương, thúc thúc a di không có phản đối sao?”

Thẩm Như Như cười khẽ một tiếng, “Ông ngoại di ngôn, bọn họ ngượng ngùng phản đối, lại nói , hai người bọn họ ước gì ta cùng ta ca đi xa một điểm, hưởng thụ hai người thế giới.”

Thẩm Như Như gia đình tình trạng có điểm phức tạp, năm đó mẫu thân nàng cùng nàng phụ thân không phải cưới hỏi đàng hoàng, hai người gia đình điều kiện cách xa, điển hình nhà giàu tiểu thư cùng tiểu tử nghèo tổ hợp, ông ngoại không đồng ý bọn họ hôn sự, sau đó 2 cái bị tình yêu choáng váng đầu óc trẻ tuổi người dưới cơn giận dữ, dắt tay bỏ trốn .

Cái này một chạy chính là hơn mười năm.

Thẩm ba là cái đầu não linh hoạt , trước kia xuống biển kinh thương, tại Ma Đô kiếm thùng thứ nhất tiền, hiện tại đã trở thành giá trị bản thân trên ức lão bản. Hắn đối Thẩm mụ ngược lại là mối tình thắm thiết, hai vợ chồng trước sau sinh Thẩm Thần Thần cùng Thẩm Như Như hai huynh muội, hai người ân ân ái ái nhiều năm như vậy cũng không thấy hiềm khích.

Thẳng đến bảy năm trước, Thẩm ba Thẩm mụ mới lấy dũng khí mang theo hai cái hài tử về gia hương tìm ông ngoại lẫn nhau nhận thức. Lúc này ván đã đóng thuyền, ông ngoại liền tính lại tức giận, cũng nói không ra cái gì. Hắn đối vừa đi chính là mười mấy năm nữ nhi con rể không có gì hảo sắc mặt, đối Thẩm Thần Thần Thẩm Như Như hai huynh muội đổ thực thích, thường xuyên dẫn bọn hắn đi ở nông thôn chơi đùa.

Ông ngoại vẫn chờ ở Mộ Nguyên kinh doanh nhà này nho nhỏ hương nến tiệm, không chịu theo nữ nhi con rể đi thành phố lớn. Duy nhất một lần giậm chân tại chỗ Ma Đô, lại là vì một hồi bệnh cấp tính.

Hắn trước khi đi, nằm tại trên giường bệnh, lôi kéo Thẩm Như Như tay, đem một cái biến đen phủ đầy vết rỉ sắt đồng chìa khóa đặt ở trong lòng bàn tay trong, trước mặt nữ nhi con rể mặt nói: “Ta hương nến tiệm, về sau liền giao cho Như Như xử lý, nàng rất có linh khí, cùng cửa hàng này hữu duyên.”

Đây là hắn nói câu nói sau cùng, nói xong, liền qua đời .

Thẩm ba Thẩm mụ đều không đem cuối cùng câu nói kia làm hồi sự, chỉ là đem cửa tiệm kia phô nhớ đến Thẩm Như Như danh nghĩa, nhường nàng cho thuê cũng tốt phóng cũng tốt, theo nàng xử trí.

Duy chỉ có Thẩm Như Như quan tâm.

Xác thực nói, là “Nàng rất có linh khí” những lời này, nhường nàng quan tâm.

Thẩm Như Như có một cái bí mật nhỏ, liền thân mật nhất bạn bè Vương Tây Nhã đều không biết.

Nàng trời sinh đối hoa cỏ cây cối có độc đáo thân cận cảm giác, mặc kệ cái gì thực vật, đến trong tay nàng, tùy tiện dưỡng, đều có thể trưởng được tươi sống tinh thần.

***

Tóm lại, mặc kệ ông ngoại câu nói kia là vô tâm vẫn có ý, Thẩm Như Như cõng nàng lớn nhỏ hành lý đi đến Mộ Nguyên an định lại .

Chạng vạng mặt trời xuống núi, sân nhà trong chỗ râm rất nhiều, Thẩm Như Như nắm lên tay áo bắt đầu xử lý tạp vật này. Nàng đem cũ kỹ nội thất hết thảy chuyển ra ngoài đưa cho thu phế phẩm Hứa lão đầu, Hứa lão đầu vui vẻ được không khép miệng, chạy vào giúp nàng cùng nhau chuyển.

“Nha đầu, ” Hứa lão đầu từ một trương rách nát dưới đáy bàn lật ra một tôn điêu khắc, “Đây là cái gì?”

Điêu khắc thượng phủ đầy tro bụi, xem lên đến bẩn thỉu , Hứa lão đầu đem bụi đất đập rớt, lộ ra điêu khắc hình dáng. Đây là một tôn hình người pho tượng, mà là cái nam nhân, hắn tóc rối bù, kim tỏa giáp trụ, dưới chân đạp ngũ sắc linh quy, ấn kiếm mà đứng, mắt như điện nhìn.

Cho dù pho tượng mười phần mê ngươi, chỉ có nửa thanh cánh tay cao, như cũ không thể che dấu người này uy vũ khí phách.

Hứa lão đầu nhìn kỹ sẽ, ánh mắt Hoắc trừng lớn, kinh hô: “Đây là Vô Lượng Tổ Sư tượng, không thể loạn ném a! Nha đầu, nhanh cầm lại cúng bái!”

Thẩm Như Như vẻ mặt mộng bức, làm một cái học y người, nàng chưa từng tiếp xúc qua chùa miếu đạo quan. Tuy rằng Thẩm ba có đôi khi sẽ thỉnh thầy phong thủy phó nhìn xem trong nhà phong thuỷ cái gì , nhưng là trong nhà chưa từng cung cấp qua bất kỳ nào thần tượng, nàng đối với này chút hoàn toàn không biết gì cả.— QUẢNG CÁO —

Bất quá nhập gia tùy tục đạo lý nàng hiểu, Hứa lão đầu nếu như vậy coi trọng, nàng cứ dựa theo hắn nói , đem Vô Lượng tổ sư pho tượng đặt về trong phòng.

Hứa lão đầu mang theo bỏ hoang nội thất lúc rời đi còn không quên dặn dò một câu: “Nhớ cho tổ sư gia bồi tội!”

Thẩm Như Như liên thanh đáp ứng, “Nhất định nhất định, ngài yên tâm.”

Tiễn bước Hứa lão đầu, Thẩm Như Như hồi giếng trời trong đem khô diệp tử lướt qua một đống, cất vào trong sọt lấy đi mất, một trận bận việc xuống dưới, sân nhà trong rực rỡ hẳn lên.

Thẩm Như Như vỗ vỗ tay, về phòng đem buổi chiều vừa đưa đến gỗ chế trí vật này giá cùng hơn mười chậu nhiều thịt đặt tới sân nhà trong, sát bên tàn tường thả, trên đầu có mái hiên che gió che mưa. Nàng đi giếng nước bên cạnh đánh nửa thùng nước, cất vào bình phun, cho thực vật nhóm phun điểm nước.

Bị nước phun sau đó, nguyên bản xem lên đến ủ rũ buồn bã hơn thịt nhóm lập tức khôi phục tinh thần, liền nhan sắc đều tươi đẹp rất nhiều, xanh tươi ướt át.

***

Thẩm Như Như đến trong phòng tìm một vòng thích hợp cung phụng thần tượng địa phương, cuối cùng tại tầng hai phát hiện một gian khéo léo tĩnh thất, bên trong bày bàn thờ cùng lư hương, bàn thờ thượng còn có hoa quả bánh mì linh tinh cống phẩm, chỉ là thả thời gian lâu lắm, sớm đã hư thối biến chất .

Bàn thờ sau có cái điện thờ, bên trong trống rỗng , Thẩm Như Như đem Vô Lượng Tổ Sư tượng bày đi vào, lớn nhỏ vừa vặn thích hợp. Xem ra ông ngoại khi còn sống chính là đem Vô Lượng tổ sư gia cung cấp ở trong này, cũng không biết pho tượng như thế nào chạy đến dưới lầu đi , nếu không có Hứa lão đầu nhắc nhở, nàng còn thật sẽ đem pho tượng làm rác vứt bỏ.

Thẩm Như Như lần đầu tiên tiếp xúc những thứ này mê tín đồ vật, có điểm tò mò, vòng quanh bàn thờ đem tĩnh thất cẩn thận quan sát một chút. Tĩnh thất lâu lắm không có quét dọn, tích không ít bụi đất, đi vài bước liền có thể kích khởi đầy đất tro bụi, mãn phòng bay múa. Thẩm Như Như bị sặc một cái, nhanh chóng bịt miệng mũi, bước nhanh lui ra ngoài. Nàng quyết định đợi ngày mai đem tầng hai thu thập sạch sẽ, lại cho Vô Lượng tổ sư gia dâng hương bồi tội, dù sao đã ở nơi hẻo lánh ăn hơn ba tháng bụi đất, cũng không kém đêm nay.

Cơm tối lại ăn một bữa thức ăn ngoài, sau bữa cơm, Thẩm Như Như mang đem ghế nằm đến sân nhà trong dựa vào nhìn phim Mỹ. Lúc này mới vừa nhìn xong một tập, đột nhiên liền ào ào mưa xuống, trận mưa này đến lại vội lại lớn, đem nàng quay đầu rót một thân.

Thẩm Như Như hoang mang rối loạn ôm máy tính bảng chạy về dưới mái hiên, liền ghế nằm đều không để ý tới thu. Ướt sũng lưu hải dán tại trên mặt, nàng buồn bực về phòng lấy khăn mặt lau nước, sau đó bung dù đi đem ghế nằm cho thu về.

Nàng ngơ ngác đứng cửa nhìn trong chốc lát, liền thấy mưa càng rơi càng lớn, nửa khắc hơn sẽ không có ngừng ý tứ, dứt khoát về trong phòng tắm rửa đổi đi quần áo ướt sũng, nằm trên giường xoát WeChat đi.

Có lẽ là hôm nay tổng vệ sinh quá mệt mỏi , hoặc giả có lẽ là vừa tắm nước nóng xong quá thoải mái, nằm xuống không bao lâu, liền có một cổ nồng đậm mệt mỏi xông tới, chắn cũng đỡ không nổi. Thẩm Như Như mí mắt không bị khống chế đi xuống xấp, nàng cố nén buồn ngủ lật WeChat, từng điều nhìn xuống dưới, như cũ không có Dư Bích.

Chính đáng nàng từ bỏ chống cự rời khỏi WeChat, chuẩn bị an tâm lúc ngủ, nàng nhìn thấy WeChat cái kia lựa chọn thượng đổi mới Dư Bích avatar.

Hắn phát WeChat !

Thẩm Như Như nháy mắt thanh tỉnh, nhanh cho phép hung ác điểm đi vào.

Điều thứ nhất chính là Dư Bích mới nhất động thái ——

Dư Bích: Bỗng nhiên thu tay [ đồ ]X9

Thẩm Như Như nhìn đến bỗng nhiên thu tay bốn chữ thời điểm trong lòng chính là một cái lộp bộp, chờ phát hiện cửu tấm ảnh chụp đều là cùng một nữ sinh xinh đẹp thời điểm, tâm càng là chìm xuống. Nàng mở ra ảnh chụp một trương một trương xem qua, cẩn thận nghiền ngẫm trong ảnh chụp ẩn hàm tin tức.

Bối cảnh rất quen thuộc, chính là thủ đô cố cung viện bảo tàng, nàng đi qua vài hồi, cái sừng này lạc nàng cũng chụp qua chiếu. Ngày nghỉ, trai đơn gái chiếc ước hẹn tại nhà bảo tàng du ngoạn chụp ảnh, Dư Bích còn phát như vậy một cái động thái…

Là cái heo đều có thể hiểu biết, người ta đây là yêu đương !

Thẩm Như Như ngu ngơ hồi lâu, thậm chí có loại không ngoài sở liệu cảm giác, ngực buồn bực vài tháng kia cổ khí, nháy mắt giống tìm được bài phóng miệng, tan thành mây khói .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Dựa Khuôn Mặt Đẹp Thông Đồng Lão Đại

Chương 01:


Chung quanh ồn ào náo động tiếng ồn không ngừng vang lên.

Diệp Cầu Tác mở mắt ra, đưa tay xoa xoa huyệt Thái Dương, nhìn xem vũ đài ở giữa kia mấy cái ngồi ở trên đài nói giỡn bổ trang người, lại đảo mắt nhìn về phía bên cạnh dưới đài, vài cái cơ vị ống kính tại nhắm ngay những người đó.

Nàng bỗng nhiên sửng sốt.

Nghĩ tới, này đó người tại thu một tập tri thức thi đua tiết mục, mà mình bị bằng hữu lâm thời mời lại đây cho đủ số làm khách quý.

Diệp Cầu Tác liên tục vài ngày ngâm mình ở phòng thí nghiệm, lại bị kéo vào nơi này, bây giờ là giữa trận nghỉ ngơi, nàng liền ngồi ở chính mình trên vị trí nhắm mắt dưỡng thần, theo sau làm một cái mộng.

Trong mộng chính mình thực tế là trong một quyển sách tiểu vai phụ, mà trên đài vị kia ngồi ở phía bên phải nữ minh tinh thì là nữ chính, nữ chính tại cái này đương tiết mục trong rực rỡ hào quang, trình độ không sai, người xinh đẹp, tiết mục một khi truyền bá ra liền trực tiếp từ nhị tuyến minh tinh nhảy trở thành nhất tuyến minh tinh, tài nguyên nhận đến tay mềm.

Nữ chính đạp lên liên can tố nhân thượng vị, ở trong giới giải trí lập xuống học bá nhân thiết, Diệp Cầu Tác thì là kỳ thứ nhất trung bị đạp đến mức vô cùng tàn nhẫn tố nhân, bởi vì nàng tại tố nhân trong dài tướng không thua tại nữ chủ, bị tác giả lấy đảm đương vị này nữ chính hoàn mỹ đá kê chân, vô luận là đáp đề vẫn là tri thức mặt đều bị nữ chủ treo lên đánh.

Bất quá Diệp Cầu Tác tại trong sách hậu kỳ cơ bản không có lại xuất hiện qua, mười phần người qua đường giáp.

Diệp Cầu Tác ở trong mộng bị bắt xem hoàn chỉnh quyển sách, tất cả đều là nữ chính mượn dùng cái này đương tiết mục bạo hồng sau, ở trong giới giải trí thu gặt các loại nam thần cùng thương nghiệp lão đại, CP sao cổ xào được bay lên.

Diệp Cầu Tác: “?”

Trước không nói cái này mộng là thật là giả, ở loại này tri thức tiết mục đem nàng làm đá kê chân, tác giả logic bị cẩu ăn?

Tại Diệp Cầu Tác vẫn còn đang suy tư thì tiết mục thu tiếp tục, trên đài khách quý cùng với 50 danh tố nhân đối đáp đã bắt đầu, tất cả hướng đi đều cùng trong mộng miêu tả giống nhau như đúc.

Cái này đương tri thức tiết mục chủ yếu là đáp đề + thảo luận hình thức, đáp đề là trên đài thường trú khách quý cùng tố nhân cùng nhau trả lời, còn muốn như vậy bắt đầu triển khai thảo luận, năm mươi tố nhân đáp đề, một hồi thu xuống dưới, được phân trước 30 danh có thể tiếp tục lưu lại, tiếp tục hạ đồng thời tiết mục thu, như thế đi xuống, mỗi một lượt đào thải tương ứng số lượng tố nhân khách quý, cuối cùng sẽ có năm cái tố nhân lưu lại, cùng trên đài năm cái khách quý pk.

Trên đài năm cái thường trú khách quý, có vui chơi giải trí giới chủ bắt người, tướng thanh giới nhân sĩ, diễn viên minh tinh chờ đã.

Tính lên trên cơ bản đều là người trong giới, nữ chính Vạn Ngữ Nhu là ngũ vị khách quý trung một vị duy nhất tuổi trẻ nữ minh tinh, còn có một cái cùng nàng tuổi không sai biệt lắm nam diễn viên, mặt khác ba vị đều là trung niên nam tính.

Ở trong mộng kế tiếp nữ chính Vạn Ngữ Nhu đáp đề hoàn toàn đúng, mà làm toàn trường được phân thấp nhất Diệp Cầu Tác bị ống kính oán giận thượng. Hai cái đồng dạng tuổi trẻ, mà đều trưởng tướng không tầm thường nữ tính, so sánh đến mười phần có đề tài. Diệp Cầu Tác vài ngày không có nghỉ ngơi tốt, bị bằng hữu lâm thời kéo tới góp đủ số, hơn nữa tiết mục tổ cũng sẽ không cho năm mươi tố nhân trang điểm làm dáng, sắc mặt nàng tự nhiên không có ngồi ở trên đài tỉ mỉ ăn mặc nữ chính đẹp mắt.

Điểm thảm thiết so sánh, hơn nữa Vạn Ngữ Nhu chậm rãi mà nói cùng Diệp Cầu Tác trầm mặc ít lời, nhất đoạn 'Đặc sắc' so sánh lập tức bị hậu kỳ tiết mục tổ trọng điểm cắt nối biên tập đi ra.

Tiết mục nhất truyền bá ra, Vạn Ngữ Nhu không có gì bất ngờ xảy ra bạo hồng, mà bị làm đá kê chân Diệp Cầu Tác tự nhiên lọt vào dân mạng phỉ nhổ, cái gì ngốc nghếch tinh người chờ đã bình luận.

Mà trong hiện thực cũng tại hướng trong mộng tình tiết phát triển, cụ thể biểu hiện là Diệp Cầu Tác đáp đề ấn phím khí hỏng rồi, chỉ có A một cái lựa chọn có thể ấn đi ra.

Trong mộng Diệp Cầu Tác chỉ là cho đủ số, lười tìm công tác nhân viên thay xong, tại khách quý trên bàn nhắm mắt nghỉ ngơi, kết quả bị nữ chủ đạp lên thượng vị.

Nếu như không có làm cái này mộng, dựa theo Diệp Cầu Tác nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện tính cách, khả năng thật sự sẽ lại như vậy nhường ấn phím khí xấu đi xuống, sớm điểm kết thúc tiết mục thu.

Nhưng bây giờ. . .

Diệp Cầu Tác muốn xem nhìn chính mình không theo chiếu cái gọi là trong sách nội dung cốt truyện phát triển đến, sẽ phát sinh cái gì.

Nàng trực tiếp đứng dậy từ khách quý tịch xuống dưới.

Cơ vị đều còn tại theo, phía dưới công tác nhân viên gặp có tố nhân khách quý từ phía trên đi xuống, lập tức có người đuổi qua: “Bây giờ còn đang thu, khách quý nhóm không thể xuống dưới.”

Diệp Cầu Tác buông ra lòng bàn tay, lộ ra ấn phím khí: “Cái này chỉ có thể ấn A khóa, hỏng rồi.”

Công tác nhân viên ngẩn người, sau đó nói: “Ngươi trước chờ một chút.” Lập tức cầm lấy trong tay nàng ấn phím khí đi và những người khác thí nghiệm thảo luận.

Một đống người thảo luận xong sau, vừa rồi công tác nhân viên cầm một cái tân ấn phím khí trở về: “Xin lỗi, chúng ta đã đổi mới, cái này có thể dùng. Bất quá trước đáp đề không thể lại lần nữa thu, cho nên. . .”

Diệp Cầu Tác gật đầu, tiếp nhận trong tay hắn ấn phím khí, xoay người liền hướng lên trên cầu thang chỗ ngồi đi.

Cầm tốt ấn phím khí ngồi xuống, Diệp Cầu Tác rời rạc tựa vào trên ghế ngồi, nghiêm túc nghe đề mục, này đó đề mục nhìn như đủ loại, bao hàm thiên văn địa lý nhân văn lịch sử chờ, nhưng thật chỉ là các chuyên nghiệp dễ hiểu vấn đề, lấy đến dỗ dành không chuyên nghiệp người.

Hơn nữa. . . Trong sách xách ra một câu, Vạn Ngữ Nhu trong tay có đề kho, trước đó xem qua, nàng chỉ là đơn thuần tại nhớ đề.

Diệp Cầu Tác nghe trên đài ra đề mục, sau đó cùng ở đây mọi người cùng nhau ấn xuống lựa chọn khóa, tuy rằng trước nửa tràng không có điểm, nhưng phần sau tràng không có ấn phím khí chướng ngại sau, nàng lấy đến max điểm.

Nhưng mà cái này điểm xen lẫn trong năm mươi tố nhân bên trong không chút nào thu hút.

“Ngữ Nhu hiện tại bao nhiêu phân?” Trên đài minh tinh khách quý trung một người quay đầu hỏi bên cạnh trẻ tuổi nữ sinh.— QUẢNG CÁO —

“470 phân.” Vạn Ngữ Nhu cười nhẹ, có chút ngượng ngùng, “Sai rồi lưỡng đạo đề.”

“Chỉ sai rồi lưỡng đạo? Ta giống như sai rồi hai mươi đạo đề.” Mặt khác tướng thanh giới diễn viên tính tính chính mình điểm đạo.

“Hai mươi đạo? Ha ha ha, lão tương ngươi tri thức có chút bần cùng.” Một cái khách quý cười giỡn nói.

Tướng thanh diễn viên rất có kì sự gật đầu: “Xác thật, muốn nhiều nhiều hướng Ngữ Nhu học tập.”

Cả tràng thi đấu tổng cộng năm mươi đạo đề, mỗi trả lời đúng một đạo đề liền có mười phần, hiện tại chỉ còn lại cuối cùng một đạo đề.

Đại màn ảnh thượng nhảy ra cuối cùng nhất đề đề mục, là cái khoa học kỹ thuật đề, trước sau như một có bốn lựa chọn, hỏi là đối không pin điện tử làn da hệ thống thường dùng phương pháp, Diệp Cầu Tác quét xong một chút liền ấn xuống cái nút, mọi người tuyển xong sau, trên đài còn tại tranh luận, khách quý đều có suy đoán cái nhìn.

“Cá nhân ta cho rằng tuyển B, cận tràng thông tin. Nếu nhớ không lầm, Thiên Cầu khoa học kỹ thuật dưới cờ trí năng chữa bệnh đồng hồ liền là chọn dùng loại phương pháp này.” Vạn Ngữ Nhu mặc một thân màu trắng váy dài ngồi ở khách quý trên bàn, ngữ tốc nhẹ nhàng chậm chạp, tại một đám tranh luận được mặt đỏ tai hồng trung niên khách quý trung lộ ra cực kỳ thanh lệ thoát tục.

“Ngữ Nhu, ngươi ngay cả cái này đều biết?” Bên cạnh tướng thanh diễn viên hết sức kinh ngạc.

Vạn Ngữ Nhu vén lên bên tai sợi tóc, cười nhẹ: “Chỉ là trước đây thoáng lý giải qua.”

“Lại nói tiếp Thiên Cầu khoa học kỹ thuật thật sự rất lợi hại, vài năm nay nghiên cứu ra tới mấy cái hạng mục đều đúng chúng ta sinh hoạt ảnh hưởng rất lớn.”

“Ngữ Nhu như thế nào sẽ đi lý giải Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục?”

Trên đài năm cái khách quý bắt đầu nói chuyện phiếm, nhưng hiển nhiên tất cả mọi người đối Vạn Ngữ Nhu vừa rồi trong giọng nói để lộ ra đến tin tức rất cảm thấy hứng thú.

Vạn Ngữ Nhu đối mặt một đám ống kính, cũng không khiếp đảm, cười nhẹ đạo: “Đại học trong lúc từng theo lão sư cùng đi Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty tham quan qua, bên trong người hướng dẫn từng xách ra một lần.”

Ở đây mọi người không hẹn mà cùng đều phát ra một tiếng cảm thán.

Mọi người đều biết, Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty mấy năm gần đây liên tục khai phá ra vài khoản điện tử khoa học kỹ thuật sản phẩm, đối đại gia sinh hoạt ảnh hưởng to lớn, chẳng qua này công ty có tiếng thần bí điệu thấp.

Nghe nói công nhân viên tiền lương cũng mười phần cao, cho nên vài năm nay, này công ty công nhân viên tại thân cận trên thị trường có tiếng bán chạy.

Người bình thường cũng không có cơ hội tiến công ty này tham quan, lại nhìn Vạn Ngữ Nhu, đại gia ánh mắt lập tức không giống nhau, quả nhiên không hổ là California khoa học công nghệ ra tới cao tài sinh, liền Thiên Cầu khoa học kỹ thuật đều đi qua.

“Người chủ trì nhanh chóng ra câu trả lời, nhường chúng ta nhìn xem ai chính xác.” Tướng thanh diễn viên đối người chủ trì hô.

“Tốt; chúng ta tới đó công bố cuối cùng nhất đề, ai có thể được phân.” Người chủ trì khoát tay, trên màn ảnh lớn liền lập tức hiển hiện ra chính xác câu trả lời.

Không ngoài sở liệu, chính xác câu trả lời vì B, Vạn Ngữ Nhu điểm càng là đạt tới 480, toàn trường cao nhất.

“Chúng ta tới nhìn xem mặt khác tố nhân khách quý trung có ai tuyển chính xác câu trả lời, tổng cộng có. . . Ba mươi lăm người!” Người chủ trì đối mặt năm mươi khách quý đứng, “Tốt; chúng ta đây ngẫu nhiên chọn một tố nhân đi ra, nói một chút vì sao tuyển đáp án này.”

Diệp Cầu Tác nghe nói như thế khi đang tại cúi đầu nhìn chính mình được phân, tổng cộng 500 phân, nàng bắt lấy 250 phân, trước nửa tràng toàn tuyển A, được linh phân.

Trên sân ngọn đèn tại 50 vị tố nhân ở giữa khắp nơi lắc lư, cuối cùng dừng hình ảnh tại Diệp Cầu Tác vị trí.

Diệp Cầu Tác bị đèn lung lay mắt, chậm rãi nâng tay ngăn trở trán: “. . .” Này thị phi muốn cho nàng đối thượng nữ chính?

“43 hào khách quý có thể hay không nói một chút vì sao tuyển B đâu?” Người chủ trì cười hỏi.

Màu trắng hình tròn đánh quang đăng chiếu vào Diệp Cầu Tác trên người, nàng thậm chí có thể đoán được giờ phút này đã có vài đài máy quay phim đối với mình.

“Cận tràng thông tin tên gọi tắt NFC.”

Tại Diệp Cầu Tác nói ra câu đầu tiên thì toàn trường người lập tức giật mình giống như gật đầu, NFC so cận tràng thông tin cái từ này quen thuộc nhiều, vài năm nay trên di động tổng tuyên truyền cái từ này, nhưng cụ thể là cái gì, quần chúng cũng không rõ lắm, chỉ biết là bình thường dùng gác cổng hoặc là thẻ xe buýt.

Diệp Cầu Tác câu thứ hai liền là sửa đúng trước Vạn Ngữ Nhu nói lời nói: “Thiên Cầu trí năng chữa bệnh đồng hồ dùng không phải cận tràng thông tin phương pháp, trong đó phép tính phức tạp, không phải một loại phương pháp có thể khái quát.”

Trên đài Vạn Ngữ Nhu đại khái cũng không nghĩ đến tố nhân khách quý hội sửa đúng chính mình lời nói, sửng sốt một lát hoàn hồn, mang theo chút xin lỗi: “Hẳn là trong đó một loại, ta chỉ nhớ rõ cái này.”

Ngụ ý như cũ cho là mình là chính xác.

“Không dùng quá cận tràng thông tin.” Diệp Cầu Tác lại một lần nữa phủ quyết, đối với này vị nữ chính mở miệng liền đến thói quen mười phần không thích.

—— tri thức cần nghiêm cẩn.— QUẢNG CÁO —

Hiện trường không khí có một chút xấu hổ, bởi vì Diệp Cầu Tác nói lời này khi trên mặt không mang theo bất kỳ nào ý cười, hơn nữa ánh mắt lãnh đạm, tại người không biết trong mắt, liền lộ ra có chút khí thế bức nhân.

Tướng thanh diễn viên tương bay muốn thay Vạn Ngữ Nhu giảm bớt xấu hổ, đối Diệp Cầu Tác đạo: “43 hào khách quý nếu định đoạt pháp phức tạp, không chừng cái kia gần. . . NFC chính là trong đó một cái.”

Diệp Cầu Tác bản thân vị trí tương đối cao, nàng ngồi ở mặt trên hướng dưới đài khách quý thản nhiên liếc đi thì trong vô hình mang theo một loại liếc nhìn hương vị, ở dưới ống kính vẻ mặt hiện ra lạnh băng.

“Ta đã nói rồi.” Diệp Cầu Tác cũng không cảm kích, nàng trước là vài ngày không có nghỉ ngơi tốt, bị kéo đến tiết mục tổ lý đến, phát hiện nữa mình ở trong một quyển sách không hiểu thấu cho nữ chính làm đá kê chân, tâm tình chưa nói tới tốt; nhưng như cũ trầm ổn giải thích, “Không pin điện tử làn da hệ thống thường dùng phương pháp là cận tràng thông tin, nhưng Thiên Cầu khoa học kỹ thuật chữa bệnh đồng hồ không dùng quá cận tràng thông tin.”

Vạn Ngữ Nhu cùng người chủ trì còn chưa nói chuyện, mặt khác tuổi trẻ nam khách quý lại hỏi ngược lại: “Ngươi vì sao xác định như vậy?”

Ngọn đèn dưới máy quay, chỉ thấy Diệp Cầu Tác gằn từng chữ: “Bởi vì Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục này nghiên cứu ở trong tay ta.”

Ở đây mọi người: “. . .”

Chẳng lẽ đây là đá phải thiết bản?

Người chủ trì vội vàng đi ra cứu tràng: “Ha ha, 43 hào khách quý nguyên lai là Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách sao? Tốt; hiện tại nhường chúng ta nhìn xem lưu lại trước 30 danh đều là người nào.” Đề tài dời đi cực nhanh, thậm chí không có liền Thiên Cầu khoa học kỹ thuật hạng mục người phụ trách cái thân phận này triển khai đề tài.

Diệp Cầu Tác ngọn đèn cùng ống kính bị nhanh chóng dời, nàng cũng không thèm để ý, yên lặng ngồi trên chỗ người, hồi tưởng trong mộng nhìn quyển sách kia.

Đáp đề hoàn tất, Diệp Cầu Tác vừa vặn đứng hàng hai mươi chín, có thể tiến thứ hai kỳ thu hiện trường.

. . .

“43 hào tư liệu ở đâu? Tìm ra.” Tiết mục thu xong sau, đạo diễn đứng ở phía sau đài hỏi trợ lý.

Tố nhân khách quý tiến tràng trước đều muốn điền một trương tư liệu biểu, trên căn bản là tính danh cùng phương thức liên lạc còn có chức nghiệp.

“Ta đi tìm xem. . . Nơi này.”

Đạo diễn ngồi ở trên ghế, cầm trong tay 43 hào khách quý, cũng chính là Diệp Cầu Tác tư liệu biểu. Ánh mắt của hắn dừng ở chức nghiệp kia một cột, mặt trên viết rõ ràng là lão sư.

'Lão sư' cái từ này bao hàm phạm vi quá lớn.

“Tra một chút Thiên Cầu khoa học kỹ thuật cái kia chữa bệnh đồng hồ hạng mục người phụ trách là ai?” Đạo diễn ngẩng đầu lên nói.

Trợ lý dùng máy tính tra xét một hồi đạo: “Đạo diễn, mặt trên chỉ có họ, cái này hình như là bảo mật hạng mục.”

“Họ gì?”

“Diệp.”

Đạo diễn gật đầu: “Nói như vậy người phụ trách là 43 hào khách quý.”

Bên cạnh mặt khác công tác nhân viên xen mồm: “Thiên Cầu khoa học kỹ thuật công ty người phụ trách không có còn trẻ như vậy đi, còn có thời gian đến chúng ta cái này ghi tiết mục? Ta nghe nói công ty bọn họ mỗi người đều mang gấp giường đi làm, được mỗi ngày thức đêm công tác.”

Đạo diễn nghĩ nghĩ, hỏi trợ lý: “Ngươi còn tra được chút gì?”

“Không có cái gì, mặt trên chỉ nói hạng mục liên hợp trường học là Hoa Kinh đại học.”

“Hoa Kinh đại học?” Cái kia công tác nhân viên tinh thần rung lên, “Đạo diễn, kia 43 hào khách quý tuyệt đối không phải hạng mục này người phụ trách, ta có thân thích hài tử tại kia đến trường, phương diện này quả thật có cái họ Diệp giáo sư rất lợi hại, nhưng không còn trẻ như vậy.”

Không đợi đạo diễn mở miệng, bên cạnh trợ lý lập tức ở Hoa Kinh đại học tra ra cái này họ Diệp giáo sư.

—— Diệp Thu Tô, tại khoa học kỹ thuật lĩnh vực đi thẳng tại tiền liệt, được khen là độc thân mỹ nữ giáo sư.

Nhưng lại mỹ nữ, năm nay cũng đã có 40 tuổi.

Đạo diễn nhìn xem mỗ bách khoa thượng ảnh chụp, cùng vừa rồi 43 hào khách quý diện mạo hoàn toàn khác biệt.

“Ngay cả danh tự đều lấy cùng loại hài âm, cái này 43 hào khách quý không phải là cái nào tiểu công ty làm động tác nhét vào đến đi.” Công tác nhân viên trong đầu hiện ra một cái suy đoán.

Đạo diễn mặt lập tức lạnh xuống, loại này giả mạo sự tình trong vòng thường có, cái gì giả nhị đại nhiều đi, không nghĩ tới bây giờ còn có người dám giả mạo học nhị đại.

“Cho ta chuyển được hậu kỳ cắt nối biên tập điện thoại.” Đạo diễn đen mặt đứng lên.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Thành Thỏ Tinh Của Bệnh Nan Y Nam Phụ

Chương 01:


Nước mưa không ngừng theo ngoài cửa sổ đánh rớt tại bàn đọc sách, mặt bàn trưng bày thùng giấy đã bị nước mưa dính ướt.

Nho nhỏ một cái tuyết đoàn thân ảnh vịn thùng giấy, cố hết sức từ bên trong nhảy ra, bởi vì dùng sức, lập tức khống chế không nổi, tuyết đoàn xông ra mặt bàn, té xuống đất.

Tô Từ kinh hoảng nhắm mắt lại, toàn thân kéo căng.

Một giây sau, thân thể cũng không có đau đớn truyền đến, ngược lại rơi vào một trận băng lãnh.

Tô Từ chậm rãi mở to mắt, thiếu niên một tấm khuôn mặt tuấn tú ở trước mắt nàng phóng đại.

Đối phương mặt không hề cảm xúc, tóc bị nước mưa ướt nhẹp, giọt nước hoãn lại tóc mái bằng trượt xuống, xẹt qua cứng rắn lạnh bên mặt, chậm rãi từ cằm nhỏ xuống, đen nhánh con mắt không gợn sóng không ánh sáng, sâu không thấy đáy, nhường người không dám nhìn thẳng.

Tô Từ trừng mắt nhìn, hắn trở về.

Lục Chiết thấp mắt, nhìn trên bàn tay bạch bạch đoàn kia thỏ một chút, lập tức đưa nó đặt ở trên giường của mình.

Gian phòng tương đối nhỏ hẹp, giường là một mình kiểu dáng, phía trên phủ lên một lớp bụi mịt mờ ga giường, Tô Từ ngoan ngoãn nằm lỳ ở trên giường, không dám lộn xộn, chỉ sợ sau một khắc lại bị nhốt tiến vào nho nhỏ giấy cặp da bên trong.

Xuyên qua đã ba ngày, nàng không thể không tiếp nhận chính mình biến thành một cái thỏ, hơn nữa còn là một cái lớn chừng bàn tay tiểu nhỏ thỏ, xuyên qua ngày đó vừa lúc bị trước mặt thiếu niên, cũng chính là Lục Chiết nhặt được trở về.

Tô Từ ngẩng lên thỏ đầu, ánh mắt phức tạp mà nhìn xem Lục Chiết.

Nàng nhớ kỹ, Lục Chiết là trong sách nữ chính ca ca, trong sách chỉ xuất hiện qua mấy lần nam pháo hôi.

Một lần là trong sách giao phó nữ chính trước khi trùng sinh, như thế nào làm trời làm đất, bị tất cả mọi người vứt bỏ, mà nam phụ Lục Chiết vẫn như cũ thủ hộ lấy nữ chính, vì nàng trả giá hết thảy, thậm chí vì nàng chết đi.

Mặt khác một lần là nữ chính trùng sinh trở về, đối vị này luôn luôn bị nàng ghét bỏ ca ca có điều đổi mới.

Lục Chiết cuối cùng xuất hiện tình tiết là nữ chính tại hắn trước mộ phần, cúng tế hắn.

Còn chưa kịp chỉnh lý suy nghĩ, Tô Từ liền thấy được Lục Chiết đóng lại cửa sổ, bắt đầu thoát thân lên quần áo ướt.

Thiếu niên dáng người cao, vai rộng eo hẹp.

Nhấc tay mặc quần áo ở giữa, Tô Từ rõ ràng nhìn thấy hắn trước bộ ngực một lớp mỏng manh cơ bắp, đều đều hữu lực, cơ tuyến trôi chảy xinh đẹp, hoàn toàn không giống mặc quần áo lúc thoạt nhìn sức lực gầy.

Dù là phía trước gặp qua không ít nam minh tinh, model nam thân hình, Tô Từ cũng không thể không thừa nhận trước mặt Lục Chiết dáng người rất tốt.

Lục Chiết thuận tay thay đến kiện màu đen lo lắng áo, hắn nguyên bản liền không biểu lộ mặt, bị làm nổi bật được càng thêm cứng ngắc băng lãnh.

Ánh mắt chuyển qua thỏ trên người, Lục Chiết cầm lấy bên cạnh khăn mặt, đem thỏ bao lấy đến, bắt đầu cho nó sát bên người lên nước mưa.

Khăn mặt cũng không mềm mại, thiếu niên cường độ cũng lớn, Tô Từ chỉ cảm thấy đầu của mình bị thô ráp khăn mặt vò sáng bóng tuyệt không dễ chịu.

Thỏ toàn thân tuyết trắng mao bị xoa nắn được nổ tung, càng giống tuyết đoàn, ngốc manh ngốc manh. Tô Từ trừng trừng tiểu ngắn chân, ngay tại nàng muốn từ thiếu niên băng lãnh trong bàn tay tránh thoát lúc, phía ngoài chuông cửa vang lên.

Cửa bị mở ra.

” ca. . . Ca.”

Đứng ở ngoài cửa nữ hài thần sắc kích động, lại có chút khiếp đảm, nàng chần chờ kêu một phen Lục Chiết về sau, lại mở miệng ngữ khí kiên định rất nhiều, ” ca ca.”

Triệu Ưu Ưu cố gắng kềm chế chính mình kích động, run rẩy một trái tim.

Nghĩ đến chính mình ở kiếp trước làm trời làm đất, bị tất cả mọi người vứt bỏ thời điểm, chỉ có Lục Chiết, cái này luôn luôn bị nàng ghét bỏ, tính cách cô lãnh lại nghèo túng ca ca xuất hiện cứu nàng, Triệu Ưu Ưu không khỏi đỏ cả vành mắt.

Nàng ánh mắt thành khẩn cảm kích nhìn xem trước mặt thiếu niên, hiện tại Lục Chiết cũng không có vì cứu nàng mà chết đi, hắn còn rất tốt, sống sờ sờ đứng tại trước mặt nàng.

Quá tốt rồi.

Lục Chiết ánh mắt nhàn nhạt nhìn xem Triệu Ưu Ưu, ” có việc?”

Lúc này, luôn luôn ngoan ngoãn ổ trong tay Lục Chiết Tô Từ nghiêm túc đánh giá trước mặt thần sắc kích động Triệu Ưu Ưu, nàng kịp phản ứng, cô gái này là nữ chính.

Nghe được nữ chính hô Lục Chiết ca ca, Tô Từ xác nhận, hiện tại nữ chính Triệu Ưu Ưu là trùng sinh, trong sách miêu tả nữ chính tại sau khi sống lại, bởi vì cảm kích Lục Chiết, cho nên, nàng mới nguyện ý gọi hắn ca ca.

Triệu Ưu Ưu đỏ hồng mắt nhìn Lục Chiết.

Nàng ngủ một giấc, tỉnh lại liền trở về ba năm trước đây, vừa nghĩ tới vì nàng chết đi Lục Chiết, nàng không kịp chờ đợi chạy đến tìm hắn, muốn xác nhận đây không phải là mộng.

Chống lại Lục Chiết lãnh đạm ánh mắt, nàng muốn mở miệng nói chút gì, lại phát hiện chính mình căn bản không thể nói cho Lục Chiết nàng trùng sinh dạng này kinh dị sự tình.

Triệu Ưu Ưu hít mũi một cái, ” ca ca ngươi gần nhất có được khỏe hay không?” Nếu là lúc trước nàng, tuyệt đối sẽ không nói lời như vậy, nàng hận không thể Lục Chiết cách xa xa.

Lục Chiết mặt không hề cảm xúc, một đôi đen nhánh con mắt không có bất kỳ cái gì chập chờn, ” ừ.”

Triệu Ưu Ưu phía trước ghét nhất dạng này Lục Chiết, nhưng bây giờ nàng sẽ không.

Triệu Ưu Ưu lần thứ nhất đối Lục Chiết tràn ra dáng tươi cười, nàng phát hiện Lục Chiết trong tay vậy mà ôm một cái tuyết trắng con thỏ nhỏ.— QUẢNG CÁO —

” thật đáng yêu. Ca ca, ngươi chừng nào thì nuôi một cái thỏ?”

Triệu Ưu Ưu chủ động đưa tay, lập tức đem thỏ ôm, ” ca ca, đây là ngươi chuẩn bị cho ta quà sinh nhật đi.”

Nhìn lịch ngày thời điểm, nàng phát hiện qua mấy ngày là sinh nhật của nàng, thỏ hẳn là Lục Chiết chuẩn bị cho nàng quà sinh nhật, nếu không, y theo hắn lãnh đạm như vậy tính tình, làm sao có thể đột nhiên nuôi sủng vật.

Đột nhiên bị nữ chính Triệu Ưu Ưu ôm, nghe được đối phương, Tô Từ sửng sốt.

Nàng bị đưa cho Triệu Ưu Ưu?

Còn chưa kịp phản ứng, một giây sau, trên người kịch liệt đau nhức truyền đến, đánh gãy Tô Từ hết thảy ý tưởng.

Triệu Ưu Ưu vậy mà nhổ lông của nàng!

Tô Từ sợ nhất đau, hiện tại xuyên thành thỏ, mạnh mẽ bị nhổ lông, đau đến nàng hồng hồng con mắt thẳng hiện nước mắt.

Triệu Ưu Ưu một cái tay nâng thỏ, một cái tay khác khẽ vuốt vuốt thỏ, nàng vui vẻ nói với Lục Chiết: ” thỏ thật thật đáng yêu.” Nói, tay của nàng không tự giác níu lấy thỏ một túm mao, rút đứng lên.

Triệu Ưu Ưu có cái thói quen nhỏ, sờ đến lông xù gì đó liền sẽ vô ý thức nhổ lông.

Trên người mao lần nữa bị Triệu Ưu Ưu nhổ đi mấy cây, Tô Từ đau đến toàn thân phát run.

Đau quá.

Không được, nàng không thể theo Triệu Ưu Ưu đi, nàng sẽ bị nhổ trọc!

Tô Từ giằng co, bốn đầu tiểu ngắn chân loạn đạp, nàng nhìn về phía Lục Chiết, nàng tình nguyện ở bên cạnh hắn mỗi ngày gặm cà rốt, cũng không cần biến thành đầu trọc thỏ.

” ca ca, cám ơn ngươi quà sinh nhật. A, nó có phải hay không muốn cắn ta a?” Triệu Ưu Ưu đè xuống trong tay không an phận thỏ, ” thỏ có chút hung, sau khi trở về ta muốn huấn luyện nó.”

Lục Chiết thấp mắt, chỉ gặp Triệu Ưu Ưu trong tay thỏ bất an giãy dụa lấy, một đôi mắt đỏ, giống như là hiện lệ quang, mắt lom lom nhìn hắn.

Chống lại Lục Chiết ánh mắt, Tô Từ giãy dụa được lợi hại hơn, không cần đưa nàng đưa cho Triệu Ưu Ưu!

Lục Chiết trên mặt thần sắc nhàn nhạt.

Bởi vì vừa trùng sinh trở về, Triệu Ưu Ưu tâm tình còn chập chờn đến kịch liệt, xác định Lục Chiết còn sống, nàng thở dài một hơi.

” ca ca ngươi còn không có ăn cơm chiều đi, ta không quấy rầy ngươi.” Nàng cần về nhà suy nghĩ thật kỹ về sau sẽ phát sinh chuyện gì, nàng không thể lại dẫm vào vết xe đổ.

Phần lưng mao lại bị Triệu Ưu Ưu nhổ đi mấy cây, mắt thấy Triệu Ưu Ưu muốn dẫn nàng rời đi, Tô Từ giãy dụa được lợi hại hơn.

” a.”

Triệu Ưu Ưu tay bị thỏ móng vuốt cào một chút, nàng dọa đến vô ý thức buông tay ra, thỏ trực tiếp ngã xuống mặt đất.

Tô Từ bị ngã được toàn thân phát đau.

Choáng váng ở giữa, nàng rơi vào băng lãnh đại thủ bên trong.

Nhìn xem đưa nàng nhặt lên Lục Chiết, Tô Từ không để ý chút nào đối phương đại thủ băng băng lãnh lãnh, nàng khẽ liếm một chút đầu ngón tay của hắn, lại thân mật dùng bất tỉnh đau đầu đi cọ lòng bàn tay của hắn.

Xem ở nàng biết điều như vậy mềm manh phân thượng, không cần đưa nàng đưa đi!

” thỏ không có bị thương chớ.” Tiểu sữa thỏ móng vuốt cũng không sắc bén, Triệu Ưu Ưu thấy được mình tay cũng không có bị cào tổn thương, nàng lúc này mới đưa tay muốn nhận thỏ đón về.

Tô Từ cuộn thành một đoàn, hận không thể rút vào Lục Chiết trong ngực.

Trên tay tuyết đoàn mềm mềm rả rích, Lục Chiết buông xuống tầm mắt, nhìn xem bị liếm qua đầu ngón tay, hiện ra ướt át.

Hắn tách rời ra Triệu Ưu Ưu đưa qua tới tay.

” ca ca?” Triệu Ưu Ưu nghi hoặc nhìn về phía hắn.

” thỏ là ta nhặt về, không phải đưa cho ngươi lễ vật.” Lời nói của hắn vừa dứt, Lục Chiết cảm nhận được trên lòng bàn tay thỏ càng dùng sức cọ tay của hắn, nhu thuận được không được.

Triệu Ưu Ưu lúc này mới phát hiện là chính mình hiểu lầm, nàng cũng không thấy được xấu hổ, ” a, nguyên lai là ngươi nhặt.”

Cũng tốt, không thu Lục Chiết lễ vật, dạng này có thể giảm bớt giữa bọn hắn liên lụy. Ở kiếp trước Lục Chiết là vì cứu nàng mà chết, một thế này, nàng cảm kích Lục Chiết, nhưng Lục Chiết tính tình cô lãnh lại nghèo túng, hơn nữa người có bệnh nan y, nàng sẽ không thích hắn.

Triệu Ưu Ưu rời đi.

Tô Từ ghé vào màu xám trên giường, một trái tim an ổn xuống tới.

Nàng kém chút liền muốn trở thành đầu trọc con thỏ nhỏ!

Tô Từ tức giận hừ hừ cái mũi, hướng về phía vừa rồi Triệu Ưu Ưu đối nàng dạng này mềm manh dễ thương con thỏ nhỏ rút ba lần mao, mặc kệ trong sách thế nào miêu tả sau khi sống lại nữ chính thoát thai hoán cốt, biến ôn nhu thông minh, nàng đối cái này nữ chính đã hảo cảm hoàn toàn không có.

Mưa bên ngoài càng rơi xuống càng lớn, đánh rớt tại trên cửa vang lên không ngừng.


— QUẢNG CÁO —

Tô Từ thần sắc mệt mỏi nằm sấp, vừa nghĩ tới chính mình có khả năng cả một đời đều là thỏ, nàng liền sinh khí khí lực cũng không có.

Uống xong nước, Lục Chiết cầm lấy góc tường rơi bên kia tạ tay, bắt đầu làm huấn luyện.

Tô Từ nằm lỳ ở trên giường nhìn thiếu niên làm loan cử động làm, một chút lại một chút, tốc độ cũng không nhanh, thậm chí có chút cứng ngắc, nhưng có thể rõ ràng nhìn thấy Lục Chiết trên cánh tay đột hiển cơ bắp, kéo căng rắn chắc, giống như là ẩn chứa kinh người sức bật.

Tô Từ an tĩnh nhìn xem, khi ánh mắt rơi xuống Lục Chiết trên cổ tay, nàng phát hiện nơi đó xuất hiện một cái biểu tượng.

Dùng sức trừng mắt nhìn, Tô Từ xác nhận chính mình không có hoa mắt.

Đó là cái gì?

Nàng rõ ràng nhìn thấy Lục Chiết cổ tay bên trong biểu tượng là chia mười ô nhỏ hoành điều, trong đó ba cách là màu đỏ, bên cạnh tiêu chú: 3 năm.

[ đây là HP. ]

Đột nhiên, Tô Từ trong đầu xuất hiện nãi lý nãi khí thanh âm.

Nàng dọa đến dùng hai cái móng vuốt nhỏ ôm lấy thỏ đầu, đây là xuất hiện nghe nhầm?

Tiểu nãi âm không lo lắng chút nào chính mình sẽ dọa phá Tô Từ thỏ gan, [ một ô đại diện một năm, Lục Chiết HP biểu hiện 3 ô, đại diện hắn nhiều nhất chỉ có 3 năm tuổi thọ. ]

Tô Từ kinh ngạc được nâng lên thỏ đầu.

Nàng nhìn xem trước mặt khuôn mặt tuấn lạnh, chậm chạp hữu lực, giơ tạ tay Lục Chiết, hắn chỉ có ba năm tuổi thọ?

Nam phụ thật đáng thương.

Tiếp theo, Tô Từ nghe được tiểu nãi âm nói: [ chỉ cần ngươi hôn Lục Chiết một lần, hắn liền nhiều một ngày tuổi thọ. ]

Mỗi một chữ nàng đều hiểu, nhưng tổ cùng một chỗ, nàng liền không rõ, nàng hôn Lục Chiết một lần, Lục Chiết là có thể sống lâu một ngày?

Tiểu nãi âm: [ không sai. ]

Tô Từ xì khẽ một phen, dựa vào cái gì a, Lục Chiết sinh tử không về nàng quản đi.

[ bằng hắn nhặt được ngươi. ]

Tô Từ: . . .

Tô Từ tự nhận chính mình không phải tính cách người thiện lương, nàng hiện tại chỉ là một cái thỏ, chính mình cũng không quản được chính mình, nơi nào có năng lực đi quản sinh tử của người khác, nói không chừng nàng chết được nhanh hơn Lục Chiết.

Nghĩ như vậy, Tô Từ tâm lý càng thêm khó chịu, nàng cái gì còn không sợ, sợ nhất biến dạng cùng sợ chết.

Tiểu nãi âm: [ mặt khác, ngươi cùng Lục Chiết mệnh khóa lại cùng một chỗ, hắn chết, ngươi cũng sẽ chết. ]

Nghe nói, Tô Từ tức giận đến con mắt càng thêm đỏ, nàng đều mặc thành một cái thỏ, còn chưa đủ thảm sao? Hiện tại mệnh của nàng còn muốn theo đoản mệnh nam phụ khóa lại?

Đây là người nào ở giữa thảm kịch!

Tiểu nãi âm: [ ban thưởng: Hôn Lục Chiết, có thể khôi phục người lớn. ]

Trong đầu tiểu nãi âm vừa dứt, Tô Từ một đôi mắt đỏ sáng đến kinh người, thật sao? Đừng lừa nàng!

Hôn Lục Chiết có thể làm cho nàng khôi phục người lớn, nàng có thể đem Lục Chiết miệng hôn sưng!

Tiểu nãi âm: [ chiêu tài xưa nay sẽ không gạt người. ]

Tô Từ chậm rãi tiêu hóa tiểu nãi âm lời nói, rất nhanh liền nghĩ thông suốt.

Cho nên, nàng chính là cứu nam phụ công cụ người, ngược lại, Lục Chiết cũng là giúp nàng khôi phục người lớn công cụ người, hơn nữa, mạng của bọn hắn còn khóa lại cùng một chỗ.

Biết có biện pháp biến trở về người, cũng không cần cả đời làm thỏ, Tô Từ tâm tình nháy mắt thay đổi tốt, nàng hỏi tiểu nãi âm chiêu tài có phải hay không tên của nó?

[ đây là chủ nhân trước cho ta đổi tên, hiện tại ngươi là chủ nhân của ta. ]

Tô Từ ý thức được, đây nhất định là nàng xuyên qua kim thủ chỉ.

Nàng tâm tình vui vẻ híp mắt, chiêu tài quá tục khí, không có cái gì phẩm vị, nàng giúp nó một lần nữa sửa lại một cái tên khác: Phú quý.

Cũng không biết qua bao lâu, Lục Chiết đưa trong tay tạ tay buông xuống.

Vừa huấn luyện xong, cánh tay sung huyết, cơ bắp kéo căng đến cực hạn. Cảm nhận được cơ bắp một chút một chút co rúm, Lục Chiết thần sắc không thay đổi, hắn nắm chặt nắm tay, mới tiêu trừ một ít cảm giác bất lực.

Coi như hắn mỗi ngày vận động rèn luyện, đối bệnh tình tác dụng cũng chỉ là cực kỳ bé nhỏ.

Lục Chiết đem tạ tay thả lại nơi hẻo lánh, xoay người, hắn một chút chống lại thỏ sáng sáng một đôi mắt đỏ.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Đừng Khóc

Chương 01:


Phòng ngủ trống rỗng.

Xuyên qua nhà cao tầng tại, bị gió lôi cuốn giọt mưa bùm bùm gõ tầng này cửa sổ sát đất.

Tại cửa sổ sát đất góc tường ổ một người mặc đơn bạc màu trắng váy ngủ nữ hài nhi.

Nàng nhẹ nghiêng đầu tựa vào góc tường, đen nhánh mang một điểm quyển tóc dài buông xuống dưới, che lấp non nửa trương thanh tú bàn tay mặt, mi mắt im lặng khoát lên hạ mí mắt thượng.

Lộ tại màu trắng váy ngủ ngoài, nữ hài nhi từ bắp chân đến mắt cá chân nhỏ gầy mà xương tuyến xinh đẹp.

Chỉ là cực ít gặp quang trắng nõn màu da càng hiển nàng nhỏ yếu, như là gọi phong một tồi liền có thể bẻ gãy dường như.

Hạt mưa gõ một lát cửa sổ, dần dần tỉnh lại xuống dưới. Trong phòng ngủ khôi phục trống trải lặng yên.

Thẳng đến nữ hài nhi tay bên cạnh trên sàn, nằm ở đằng kia di động màn hình nhất lượng, sau đó một cái lãnh đạm lại lười nhác giọng nam cắt qua im lặng:

“Uy, điện thoại tới.”

Mang một điểm máy móc tính chất biến âm, rất dễ dàng đánh thức thiển ngủ nữ hài nhi.

Đường Nhiễm mở mắt ra, tầm nhìn mơ hồ đến mức như là thân tại đêm khuya, nàng theo bản năng nâng tay dụi dụi con mắt, sau đó cứng lại rồi.

… A, lại quên.

Như thế nào kia trường ngoài ý muốn đã qua nhiều năm như vậy, nàng vẫn là sẽ quên thích ứng mình bây giờ con mắt tình trạng.

Đường Nhiễm nhẹ cong hạ khóe miệng, “Lạc Lạc, ” nàng đối không khí nhẹ giọng nói, “Điện thoại của ai?”

“Đến từ thông tin chép, ghi chú 'A Bà' .” Lười nhác dễ nghe giọng nam ở trong di động đáp lại.

“Chuyển được, nhớ phóng ra ngoài.”

“…”

Lần này không có thanh âm lại trả lời. Ông một tiếng chấn động sau, có điện đường giây được nối, điện thoại đối diện thanh âm phóng ra ngoài đi ra:

“Tiểu Nhiễm?”

“A Bà, ta tại.”

“Thực xin lỗi a Tiểu Nhiễm, A Bà bên này bởi vì dông tố ngày cho nên chuyến bay kéo dài —— ngươi hôm nay trước hết không muốn đi cửa tiệm kia a? Chờ A Bà ngày mai lại cùng ngươi đi, được không?”

“Không quan hệ, A Bà, chính ta cũng có thể.”

“A? Như vậy sao được chứ!”

“Hơn nữa…”

Đường Nhiễm nghĩ đến cái gì, hơi hơi ngẩng đầu lên. Nữ hài nhi mảnh khảnh gáy căng khởi yếu ớt dễ gãy đường cong.

“Ngày mai, ” gối to như vậy cửa sổ cùng sau lưng nhà cao tầng ngoài trống trải tịch liêu phong, nàng nhẹ giọng, “Ngày mai ta nên đi Đường gia .”

Phảng phất chọt trúng cái gì cấm khu.

Điện thoại đối diện đột nhiên một im lặng.

Qua đã lâu, nữ nhân có chút áy náy thanh âm mới tiếp lên, “Ta như thế nào đem chuyện này quên mất? Bọn họ gọi ngươi trở về, là vì Đường Lạc… Bởi vì ngươi tỷ tỷ kia muốn cùng Lạc gia tiểu thiếu gia đính hôn phải không?”

“Hình như là.”

“Ngươi cái kia phụ thân và nãi nãi thật là bất công, chẳng lẽ ngươi liền không phải Đường gia đứa nhỏ sao? Chỉ lo được Đường Lạc Thiển, qua vài ngày nhưng liền là ngươi 16 tuổi sinh nhật , đến bây giờ còn tự mình một người ở tại bên ngoài bọn họ đều không —— “

“A Bà.” Nữ hài nhi thanh âm thả được mềm nhẹ chút.

“Tốt tốt … A Bà không nói chính là .” Nữ nhân nhịn xuống, “Kia không thì liền chờ ngươi từ Đường gia trở về, ta lại cùng ngươi đi cái kia tiệm?”

“…”

Đường Nhiễm hoảng hốt ý thức bị kéo về, nàng rất nhạt nở nụ cười hạ.

“Nhưng ta đã cùng điếm trưởng hẹn xong hôm nay, lâm thời sửa thời gian không tốt . Hơn nữa ngươi yên tâm, ta sẽ đợi mưa tạnh lại đi.”

“Nhưng là…”

“A Bà, ta tự gánh vác năng lực rất mạnh , ngươi quên?”

“…”

Đường Nhiễm kiên nhẫn bồi điện thoại mặt đất người cọ xát một hồi lâu, mới rốt cuộc trưng binh đối phương đồng ý.

Nữ nhân không yên tâm dặn dò: “Vậy ngươi trên đường nhất định phải cẩn thận a, có chuyện gì nhớ xin giúp đỡ, không muốn ngượng ngùng!”

“Ân, A Bà yên tâm.” Đường Nhiễm nhớ tới cái gì, khẽ cười cười, “Không phải còn có Lạc Lạc cùng ta sao?”

“Lạc Lạc?” Nữ nhân sửng sốt hạ, lập tức phản ứng kịp, “A, chính là cửa tiệm kia điếm trưởng đề cử đưa cho ngươi trí năng giọng nói app tên là đi? Kỳ kỳ quái quái , ngươi mỗi lần nói ta đều phản ứng không kịp.”

Đường Nhiễm sờ qua di động, một bên từ góc tường đứng dậy, một bên cười khẽ, “Điếm trưởng nói là khai phá đoàn đội leader tên, ta cảm thấy rất dễ nghe .”

“Cái gì leader, không phải từ không mặt hướng thị trường mở rộng qua thất bại phẩm?”

“Điếm trưởng nói, cái kia đoàn đội chỉ là khai phá chơi , cho nên không mở rộng qua.” Đường Nhiễm nghĩ ngợi, “Hơn nữa ta cảm thấy, Lạc Lạc so trên thị trường rất nhiều trí năng trợ lý còn thông minh chút.”

“Thật như vậy khỏe như thế nào sẽ không mở rộng?” Nữ nhân bất đắc dĩ, “Ta xem bọn hắn liền dùng đến dỗ dành ngươi loại này ngây ngốc tin tưởng tiểu hài nhi . Lại nói —— thanh âm lại hảo nghe cũng chỉ là một trí tuệ nhân tạo, xảy ra chuyện nó lại không thể từ trên trời bay xuống dưới giúp ngươi.”

“…”

Ước chừng là bởi vì làm phục vụ nghiệp duyên cớ, điện thoại đối diện nữ nhân vẫn đối với những này được xưng sẽ “Tại tương lai triệt để thay thế được ngành dịch vụ nhân viên” trí tuệ nhân tạo ôm không nhỏ thành kiến.

Đường Nhiễm bất hòa nàng tranh, chỉ cụp xuống suy nghĩ, vẻ mặt mềm mại im lặng.

Chờ trò chuyện kết thúc, gõ cửa sổ mưa cũng ngừng.

Đường Nhiễm ở nơi này đã lại quen thuộc bất quá trong nhà chậm rãi tha vài vòng, liền thay xong quần áo, cầm lên gậy dò đường, đi ra môn.


— QUẢNG CÁO —

Đối thấp thị lực hoặc là hoàn toàn mù coi chướng bệnh nhân mà nói, gia bên ngoài thế giới khắp nơi đều chất chứa nguy hiểm: Những kia đường cho người khiếm thị sẽ bị ngừng đầy xe đạp chiếm dụng, cuối thông suốt hướng không biết cái nào cống thoát nước quản, còn có thể bị thiết kế thành kỳ kỳ quái quái về dạng lộ tuyến…

Đường Nhiễm nhớ chính mình người mù bằng hữu cùng chính mình thổ tào xem qua một câu trả lời hợp lý: Cá biệt thành thị đường cho người khiếm thị không phải dùng để giải quyết người mù xuất hành , mà là giải quyết người mù .

Đường cho người khiếm thị bên ngoài liền càng là bọn họ không biết địa bất quá may mà, có đôi khi cũng sẽ gặp nhiệt tâm người.

Đường Nhiễm đắp gậy dò đường đi đến gần nhất trạm xe buýt, lấy điện thoại di động ra chuẩn bị kêu “Lạc Lạc” đi ra hỗ trợ.

Lúc này, bên cạnh có nữ đứa nhỏ chần chờ tiến lên: “Ngươi tốt.”

Đường Nhiễm hơi giật mình, theo thanh âm phương hướng chậm rãi chuyển qua. Nàng khép hờ suy nghĩ, thanh âm mang một điểm hoang mang: “Ngươi tốt?”

“Ngươi… Có phải hay không muốn đáp xe công cộng?”

“Ân.”

“Vậy ngươi muốn đáp bao nhiêu đường, ta giúp ngươi xem nó có tới hay không.”

Đường Nhiễm có điểm ngoài ý muốn, vẫn gật đầu, “Ta muốn ngồi 936 đường. Cám ơn.”

“Không khách khí không khách khí.” Đối phương giống như có chút khẩn trương nói xong, sau đó mới đột nhiên phản ứng kịp, “Di? Ngươi cũng là ngồi 936 đường sao? Ta cũng giống vậy ai, ta là đến Thanh Nham đường xuống xe, ngươi đâu?”

Đường Nhiễm nhớ lại hạ, “Là hai trạm về sau kia vừa đứng sao?”

“Đúng a.”

“Ta cũng là kia đứng.”

“A, kia thật sự thật là đúng dịp!” Nữ sinh cười nói, “Xem ra chúng ta rất có duyên phận, ngươi muốn đi đâu, ta đưa ngươi đi thôi!”

“…”

Cứ việc đến tiếp sau chống đẩy một đường, nhưng Đường Nhiễm cuối cùng vẫn là không thể thành công cự tuyệt rơi hảo ý của đối phương.

Xuống xe công cộng, Đường Nhiễm lần nữa đáp khởi gậy dò đường.

“Ngươi nói cửa tiệm kia ta chưa nghe nói qua ai, có địa chỉ sao?” Nữ sinh đỡ cổ tay nàng hỏi.

Đường Nhiễm: “Ta hỏi một chút Lạc Lạc.”

“Lạc ——?”

Không đợi nữ sinh mở miệng hỏi, chỉ nghe một cái dưới ánh mặt trời nghe vào tai đặc biệt mệt lười giọng nam bị kêu lên:

“… Ở.”

Nữ sinh ngơ ngác đánh giá một lần Đường Nhiễm —— nàng xác định cái thanh âm kia chính là từ nơi này xinh đẹp mù nữ hài nhi trên người phát ra đến .

Sau đó nàng liền thấy nữ hài nhi lấy điện thoại di động ra.

“Lạc Lạc, 'Int Tương Lai tiệm' đi như thế nào?”

“Nghe ta chỉ huy.”

Lười biếng đại gia dường như nói xong bốn chữ này, cái kia dễ nghe thanh âm bắt đầu hướng dẫn .

Nữ sinh ngốc vài giây mới phản ứng được, “Đây là?”

“Nó gọi Lạc Lạc.” Đường Nhiễm nói, “Là một khoản trí năng trợ lý app.”

“Ta biết có thứ này, nhưng là, cái thanh âm này…” Nữ sinh hít vào một hơi, rốt cuộc kích động nói ra, “Hảo hảo nghe a ô ô ta tại sao không có nghe qua như vậy giọng nói trợ lý ta cũng muốn kế tiếp! Nó ứng dụng tên là cái gì? Liền gọi tự nhiên sao?”

Đường Nhiễm có chút ngượng ngùng nói: “Cái này không đối ngoại mở ra download con đường.”

“A?”

“Là ta muốn đi cửa tiệm kia điếm trưởng đề cử cho ta , không phải trao quyền thương dùng app.”

“Ai? Như vậy a…” Nữ sinh thất vọng, “Vậy coi như , ta đưa ngươi đi thôi!”

“…”

Nhưng mà chờ Đường Nhiễm cùng nữ sinh đi đến mục đích địa về sau, đeo “Int Tương Lai” mấy cái qua loa môn bài chữ tiệm lại là đóng cửa .

Nghe nữ sinh nói , Đường Nhiễm có chút ngoài ý muốn: “Ta cùng điếm trưởng ước hẹn đúng là hôm nay…”

“Ngươi có hắn điện thoại sao? Đánh qua hỏi một chút?”

“Ân.”

Đường Nhiễm nhường “Lạc Lạc” từ thông tin chép đẩy điếm trưởng số di động, không bao lâu, đối diện điện thoại vang lên.

“Đường muội muội?” Điện thoại đối diện một cái chưa tỉnh ngủ nam nhân buồn bực tiếng hỏi, “Như thế nào đột nhiên gọi điện thoại đã tới?”

“Điếm trưởng, chúng ta hẹn xong hôm nay…”

“A!” Đường Nhiễm nói còn chưa dứt lời, đối diện kêu sợ hãi một tiếng, “Ta quên mất! Ngươi đợi đã ngươi đợi đã, ta một lát liền —— ai không được, ta cái này không thể phân thân, ngươi đợi ta cho ngươi tìm người, mười phút trong nhất định đi qua!”

“Không cần , có thể lần tới…”

“Kia nào đi a, ngươi đi ra một chuyến bốc lên bao nhiêu phiêu lưu, như thế nào cũng không thể nhường ngươi chạy không a! Ngươi chờ, ta đây liền tìm người, mười phút trong, muộn nhất hai mươi phút, nhất định đến!”

“…”

Đường Nhiễm không kịp đáp lại, đối diện đã cúp điện thoại.

Mấy phút sau.

K Đại thiếu niên ban chuyên dụng phòng thí nghiệm.

“Trạm ca, di động vang lên.”


— QUẢNG CÁO —

“…”

Một đôi chân dài lười biếng khoát lên trên bàn máy tính, không động tĩnh, không phản ứng.

Liên tục vài giây sau, ước chừng là gặp di động có điện thật sự kiên trì không ngừng, ỷ tại trong ghế dựa mê man nam sinh rốt cuộc nhăn lại mày, từ từ nhắm hai mắt từ trong túi quần lấy ra di động.

“… Uy?”

Nếu Đường Nhiễm ở đây, vậy nhất định sẽ kinh ngạc phát hiện: Lúc này người kia chây lười dễ nghe âm thanh vậy mà cùng nàng trong di động “Lạc Lạc” có tám chín phần tương tự.

Mà lúc này nam sinh thon dài ngón tay cầm trong di động, lo lắng thanh âm nổ vang: “Ngươi được rốt cuộc tiếp điện thoại —— giang hồ cứu cấp a tổ tông! !”

“Chết , không cứu.”

Nam sinh nhắm chặt mắt, lạnh lùng ấn đoạn trò chuyện.

Không vài giây, hắn điện thoại di động lại chấn động dâng lên.

“… …”

Vài giây sau, Lạc Trạm không thể nhịn được nữa mở mắt ra, chân dài từ trên bàn lấy xuống, điện thoại bị hắn táo bạo tiếp khởi, “… Nói.”

“Van ngươi tổ tông! Ngươi liền đi int môn tiệm một chuyến giúp ta mở cửa lấy cái đồ vật là được, người ta khách nhân sớm cùng ta hẹn nửa tháng, liền tại hôm nay lấy, kết quả ta quên mất! Sau đó ta bên này trung kỳ bào chữa đâu, thật sự là không thể phân thân a!”

“Khiến hắn ngày mai lại đi có thể chết sao?”

Lạc Trạm âm trầm con ngươi đen nhánh.

Hắn sinh một đôi vô cùng tốt nhìn mắt đào hoa, trong khóe mắt sâu mà hãm, đuôi mắt hơi nhếch lên, đào Hoa Hồ đầy đặn xinh đẹp. Lúc này như vậy lạnh như băng ai cũng không liếc bộ dáng, vẫn tự mang vài phần lười nhác lãnh đạm dục.

Điếm trưởng tại đối diện khóc kể, “Là cái người mù tiểu cô nương, đi tiệm trong đi một chuyến được quá khó khăn , ta nào nhẫn tâm mở miệng nha.”

“…”

Giằng co vài giây.

Trong ghế dựa nam sinh bỏ qua một bên kia trương tai họa mặt, trầm thấp không ngờ “Sách” tiếng.

“Biết , nhường nàng chờ.”

Nói xong lời, hắn từ trong ghế dựa đứng lên, thuận tay cầm điện thoại ném tới trên bàn. Sau đó hắn nhấc lên trên lưng ghế dựa đeo áo khoác, hướng trên vai vung liền nặng lệ mặt mày đi ra ngoài.

Đến phòng thí nghiệm gian ngoài, những người khác chú ý tới, kỳ quái hỏi: “Trạm ca, tối qua không phải cả đêm chạy phép tính vừa ngủ? Còn muốn đi ra ngoài làm cái gì?”

Lạc Trạm lạnh như băng lười biếng đi ra ngoài, nghe vậy dừng lại.

Thấp xuy tiếng sau, hắn cất bước chân dài, xoa khó chịu bờ vai, mặt không chút thay đổi rời đi ——

“Tặng tình yêu, làm công ích.”

“… ?”

Lúc này, vừa bị Lạc Trạm cắt đứt điện thoại bên kia.

int điếm trưởng nhẹ nhàng thở ra: “Còn tốt còn tốt, Lạc Trạm coi như thừa lại chọn người tính.”

Bên cạnh hắn Mạnh Học Vũ đã sớm nóng nảy, “Ngươi nhường Lạc Trạm đi cho Đường Nhiễm muội muội mở ra tiệm lấy hàng? Liền hắn kia trương tai họa mặt, kia… Kia Đường Nhiễm muội muội đến hắn nơi đó, không theo bánh bao thịt đánh chó đồng dạng có đi không có về !”

“Mắng ai cẩu đâu.” Điếm trưởng tà hắn, “Hơn nữa ngươi có hay không là ngốc, Lạc Trạm lớn lại tai họa có ích lợi gì, Đường muội muội thấy được hắn lớn lên trong thế nào sao?”

“A, đúng nga.” Mạnh Học Vũ sửng sốt, sờ sờ cái gáy, “Ta quên.”

Mạnh Học Vũ vừa yên tâm không vài giây, lại bắt đầu cau mày, “Vậy vạn nhất Lạc Trạm nhìn Đường Nhiễm muội muội đẹp mắt, gặp sắc nảy lòng tham làm sao bây giờ?”

Điếm trưởng bĩu môi, “Ngươi làm Lạc Trạm là ngươi? Hắn từ nhỏ đến lớn gặp bao nhiêu mỹ nhân, ngươi thấy hắn phản ứng qua cái nào .”

“Hình như là, hắn ánh mắt cũng quá cao .”

“Hắn đâu chỉ là ánh mắt cao, hắn kia đã là biến thái .”

“?”

Gặp Mạnh Học Vũ lộ ra mê mang biểu tình, điếm trưởng mỉm cười: “Ngươi không biết đi? Lạc Trạm có cái đặc biệt độc đáo đam mê —— hắn chỉ yêu quý mỹ nhân mắt.”

“Mỹ nhân mắt?”

“Đối, không thì lấy gia thế của hắn diện mạo, từ nhỏ đến lớn đuổi theo hắn nữ hài tử có thể quấn K Đại ba vòng, như thế nào sẽ một cái đứng được đến bên cạnh hắn đều không có. Bọn họ phòng thí nghiệm trước không phải có người nói qua? Muốn trưởng một đôi Lạc Trạm để ý mỹ nhân mắt, đây chính là khó hơn lên trời.”

“Đàm Vân Sưởng, tới phiên ngươi.”

Căn phòng cách vách trợ giáo đột nhiên đi ra, hướng ra ngoài tại điểm danh.

“Ai, đến .”

int điếm trưởng, cũng chính là Đàm Vân Sưởng vội vàng ứng tiếng, một bên đứng dậy vừa lái miệng.

“Cho nên ngươi cứ yên tâm đi. Đường Nhiễm lại hảo nhìn, đó cũng là cái mù người mù tiểu cô nương, phổ thông con mắt đều không có, chớ nói chi là mỹ nhân mắt . Lạc Trạm như thế nào sẽ để ý nàng?”

Đi trước, Đàm Vân Sưởng vỗ vỗ Mạnh Học Vũ bả vai, thần bí hạ giọng:

“Hơn nữa vụng trộm nói cho ngươi biết, ta nghe nói nhà hắn cho an bài đính hôn, đối tượng là cái hào môn Đại tiểu thư, xảo là giống như cũng họ Đường —— cho nên người về sau giống như hoa mỹ quan tâm ở nhà chờ đâu, sẽ không đoạt của ngươi Đường Nhiễm muội muội .”

“…”

Nhìn xem Đàm Vân Sưởng bóng lưng, Mạnh Học Vũ mờ mịt nhăn lại mày.

Lời tuy như thế…

Nhưng hắn trong lòng như thế nào cứ như vậy bất an.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Ta Tại Niên Đại Văn Ăn Dưa

Chương 01:


Tháng 3 thời tiết đã tiến vào mùa xuân, đầy khắp núi đồi đều là sinh cơ bừng bừng màu xanh biếc, ngay cả sông lớn trong nước trải qua một cái mùa đông lắng đọng lại đều trở nên càng trong veo đứng lên.

Giờ phút này vừa vặn giữa trưa, Lâm Tú Quyên nhìn thoáng qua bờ sông trên tảng đá chật ních giặt quần áo người, nàng buông mắt nhìn lướt qua chính mình mang tại bên hông chậu gỗ, nghĩ muốn hay không đợi lát nữa lại đến.

“Tú Quyên, đến nơi này.” Trương Vĩnh Phương hướng phạm ngốc cháu gái vẫy vẫy tay, nhìn nàng đầy mặt ngu ngơ dáng vẻ không khỏi ở trong lòng nói thầm trước rất thông minh lanh lợi người, như thế nào lần này phát sốt sau đó liền bắt đầu phạm ngốc đâu, nên không phải là sốt hỏng đầu óc a.

Lâm Tú Quyên ngẩng đầu nhìn một chút Trương Vĩnh Phương, thấy nàng đi bên cạnh xê dịch, còn không quên đối người bên cạnh đạo: “Ai, Quế Dung, ngươi hướng kia bên cạnh đi điểm, cho nhà ta Tú Quyên đằng điểm địa phương.”

Gọi là Quế Dung người có chút không tình nguyện đi bên cạnh xê một tấc đất giữa hai người không ra khoảng cách nhường Lâm Tú Quyên nhịn không được cúi đầu đánh giá chính mình thân thể, nàng thật có thể chen lấn đi vào?

Trương Vĩnh Phương nhìn nàng đầy mặt ma ma thặng thặng dáng vẻ không khỏi trợn trắng mắt, đề cao âm lượng đạo: “Tú Quyên, địa phương đều cho ngươi đằng tốt , còn không qua đến?”

Trương Vĩnh Phương lớn giọng nhường bờ sông người đều hướng Lâm Tú Quyên nhìn qua, Lâm Tú Quyên nắm thật chặt trong tay mình chậu gỗ, gật đầu đáp: “Tam nãi nãi, ta đây liền đến.”

Trương Vĩnh Phương nhìn nàng cái này phó bộ dáng, không khỏi hừ lạnh một tiếng, quả nhiên là một bạch nhãn lang, Lão Đại nhận làm con thừa tự thời điểm, nha đầu kia cũng có mười tuổi , hiện tại đại ca đại tẩu đều không ở đây, cái này người một nhà còn đem bản thân làm thân thích đối đãi đâu.

Lâm Tú Quyên ngược lại là không biết lão thái thái trong lòng bụng phỉ báng, nàng cẩn thận nhìn xem dưới đất rêu xanh, sợ không cẩn thận liền ngã chó ăn phân.

Người chung quanh nhìn Lâm Tú Quyên đi đường đầy mặt thật cẩn thận dáng vẻ, nhớ tới một tháng trước truyền hội trong thôn tin tức, nhìn về phía ánh mắt của nàng tràn đầy đồng tình cùng thương xót.

Lúc này giặt quần áo xà phòng vẫn là cái tinh quý đồ vật, Trương Vĩnh Phương nhìn Lâm Tú Quyên đem quần áo trong trong ngoài ngoài đều lau một lần xà phòng, nhịn không được nhíu mày, đang muốn mở miệng quát lớn nàng hai câu liền nghe được bên kia truyền đến thanh âm: “Trương thẩm tử, ngươi thế nào còn ở nơi này giặt quần áo lý, nhà ngươi Lão Nhị tức phụ cùng Lão Tam tức phụ đánh nhau , đánh được hung .”

Lâm Tú Quyên nghe được một câu cuối cùng nhịn không được ngẩng đầu nhìn một chút truyền lời người, từ nàng trong mắt nhìn ra một cỗ cười trên nỗi đau của người khác hương vị đến.

Trương Vĩnh Phương nhìn lướt qua người chung quanh xem náo nhiệt thần sắc, đen mặt đem trong tay gõ quần áo chày gỗ ném vào trong chậu, chửi rủa đổ: “Cái này lưỡng xui xẻo ngoạn ý lại tại làm cái gì yêu thiêu thân, lão nương trở về thế nào cũng phải đánh gãy đùi các nàng.”— QUẢNG CÁO —

Nhìn xem Trương Vĩnh Phương khí hướng bóng lưng, mặt sau có người hảo tâm nhắc nhở: “Ai, Trương thẩm tử, nhà ngươi Lão Nhị tức phụ nhưng là có thân thể người, ngươi cũng đừng quên mới là.”

Bởi vì vừa rồi truyền lời nói, lúc này vây quanh ở cục đá bên cạnh giặt quần áo người thuận thế đem đề tài chuyển đến người Lâm gia trên người.

“Ta dự đoán cái này Lâm lão nhị tức phụ hôm nay nhất định là bị khi dễ độc ác , không thì như thế nào sẽ không để ý chính mình có thân thể còn đánh nhau đâu.”

“Ai nói không phải đâu, cái này Lão Lâm gia tâm nhãn toàn thiên đến Lâm lão tam toàn gia đi .” Nói chuyện người nói xong mới phát hiện có chút không ổn, dù sao Lâm Tú Quyên nàng phụ thân tuy rằng nhận làm con thừa tự đi ra ngoài, nhưng đến cùng là con trai của Trương Vĩnh Phương.

Lâm Tú Quyên cúi đầu nghiêm túc cho quần áo lau xà phòng, phảng phất không nghe thấy các nàng lời nói.

“Ta cảm thấy đi, cái này cũng chẳng trách Lão Lâm gia bất công, ai bảo Chu Vân Hoa bụng không tranh khí, sinh hai cái tiểu nha đầu đâu, nếu là trong bụng cái này vẫn là tiểu nha đầu, nàng về sau được ngày phỏng chừng lại càng không dễ chịu a.”

Lời này vừa ra, ngược lại là dẫn tới không ít người phụ họa, cũng là, Chu Vân Hoa xuất giá Lâm gia nhiều năm như vậy đều không sinh nhi tử , không trách nàng tại Lão Lâm gia rất không thẳng lưng.

“Phanh phanh phanh ầm” là Lâm Tú Quyên đột nhiên tăng lớn trong tay đánh quần áo cường độ, nàng liền không rõ , vì sao đối nữ tính ác ý lớn nhất ngược lại là nữ tính đâu.

Người chung quanh chú ý tới động tác của nàng, không khỏi bĩu môi, nhìn lướt qua nàng tay áo thượng khác bạch hoa đến cùng không nói gì.

Chung quanh rửa xong người hạ giọng cùng người bên cạnh đạo: “Đi, đi Lão Lâm gia sân nhìn xem, gần nhất bọn họ Lão Lâm gia thường xuyên liền đến vừa ra, ngược lại là náo nhiệt.”

Lâm Tú Quyên nghe vậy không khỏi hơi mím môi, có thể không nhiệt nháo sao, xuyên việt nữ chủ, trọng sinh nữ phụ đều tại Lão Lâm gia, về sau chỉ biết càng náo nhiệt đâu.

Lâm Tú Quyên quần áo đổi cần, lúc này cũng lười lại đánh, trực tiếp tại trong nước sông đem bọt xà phòng mạt thanh sạch sẽ liền kéo vào trong chậu chuẩn bị về nhà.

Lão Lâm gia sân là Lâm Tú Quyên về nhà con đường tất phải đi qua, nàng xa xa liền nhìn đến vây quanh ở cửa sân đám người, cùng với có chút tiếng động lớn ầm ĩ tiếng ồn.


— QUẢNG CÁO —

Trong viện Trương Vĩnh Phương đen mặt nhìn xem hai cái con dâu: “Suốt ngày ầm ĩ cái gì đâu, ngại ngày quá an ổn đúng không.”

Lão Tam tức phụ Chu Xuân Hoa dẫn đầu mở miệng, cao giọng nói: “Mẹ, việc này không phải trách ta, còn không phải Nhị tẩu ỷ vào nàng mang thai tới tìm ta phiền toái.”

Chu Xuân Hoa nói xong gắt gao nhìn chằm chằm Chu Vân Hoa bụng, Tú Mỹ nói rất đúng, Lão Nhị gia cái này trong bụng nếu là cái tiểu tử, đây chẳng phải là về sau Chu Vân Hoa liền muốn bắt đầu hãnh diện , không được, nàng không thể nhường chuyện như vậy phát sinh.

Chu Vân Hoa bình thường luôn luôn chất phác, không có Chu Xuân Hoa biết giải quyết, hơn nữa bụng không biết tranh giành, cho nên vẫn luôn không được Trương Vĩnh Phương thích, lúc này nghe được Chu Xuân Hoa trả đũa cũng là vâng vâng đạo: “Mẹ, không phải như thế.”

Trương Vĩnh Phương nhìn nàng đầy mặt duy duy là dạ dáng vẻ liền tức giận: “Không phải như vậy, đó là loại nào, ngươi làm tẩu tử liền không thể nhường một chút tiểu , nhất định muốn ầm ĩ ta Lão Lâm gia gà bay chó sủa ?”

Lúc này Lão Lâm gia nam nhân đều đi trên núi nhặt củi, trong nhà liền thừa lại nữ nhân, Trương Vĩnh Phương tuy rằng tức giận người xem náo nhiệt, nhưng là bắt bọn họ không biện pháp. Tính toán nhanh chóng giải quyết chuyện này, làm cho này đó người rời đi, vì thế nhân tiện nói: “Tốt , tốt , không có chuyện gì, mọi người cũng tan đi.”

Lúc này một đạo giọng nữ bình tĩnh mở miệng nói: “Nãi, Tam thẩm nói cái gì ngươi liền tin cái gì, ngươi không khỏi quá thiên vị đi.”

Lâm Tú Quyên theo ánh mắt của mọi người nhìn về phía trong viện tử tại nữ hài, đây chính là nữ chủ, tính toán thời gian, xuyên qua tới cũng vài ngày rồi mới là.

Trước mặt mọi người bị chính mình cháu gái chỉ trích, Trương Vĩnh Phương chỉ cảm thấy chính mình mặt mũi bên trong đều mất cái hết sạch, cắn răng nhìn về phía Lâm Tú Lệ: “Đại nhân nói lời nói có ngươi nha đầu này phim xen mồm phần sao, cút cho ta đi cho gà ăn.”

Lâm Tú Lệ nhìn về phía bên cạnh hướng chính mình lắc đầu Chu Vân Hoa không khỏi nhíu mày, nàng cái này tiện nghi mẹ cái gì cũng tốt, chính là tính tình quá yếu đuối . Khó trách sẽ bị các nàng bắt nạt thành như vậy.

Hôm nay việc này nếu là liền như thế qua loa giải quyết, về sau chỉ sợ sẽ có càng quá mức , nghĩ đến đây, Lâm Tú Lệ ngẩng đầu nhìn hướng Trương Vĩnh Phương: “Hôm nay rõ ràng là Tam thẩm đến tìm tra, thậm chí cố ý thò chân gạt mẹ ta, nãi ngươi lại không phân tốt xấu chỉ trích mẹ ta, hôm nay ngươi nếu là tiếp tục bất công Tam thẩm, ta liền đi báo án, nói các ngươi đều sợ mẹ ta tái sinh nữ nhi lãng phí đồ ăn, liền muốn muốn trực tiếp hại chết mẹ ta.”

Đám người ngoài Lâm Tú Quyên không khỏi mở to hai mắt, nữ chủ thứ nhất là chơi lớn như vậy sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.
Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 01:


“Van cầu ngươi , tổ tông! Nhanh chóng đổi mới đi “

“Người đọc đều có thêm ta cầu cầu , hỏi ta tác giả như thế nào còn không đổi mới, Sở Dụ tổ tông nha ngươi đoạn canh đều nhanh một tuần rồi!” Biên tập Thanh Thủy Loan liên tục phát hơn mười điều tin tức, Sở Dụ vừa tỉnh lại liền thấy được như thế một đống.

“Gần nhất không có gì linh cảm, ta ở phía sau đài xin nghỉ một tuần, chờ một chút đi.” Sở Dụ rất nhanh trả lời.

Thanh Thủy Loan nhìn đến đầu kia trả lời, thở dài một hơi.

Sở Dụ, là các nàng trang web lưu lại trạm tác gia, am hiểu miêu tả huyền huyễn tu tiên văn, bằng vào rực rỡ nhiều vẻ nội dung miêu tả, cùng với tác giả bản thân không ngừng càng, không thái giám mỗi quyển sách mà nổi danh, nàng nay thủ hạ cuốn này 《 Đại Đạo Chí Giản 》, càng là nổi danh, tuy nói là đang tại còn tiếp, cũng đã không ít truyền thông công ty hiệp đàm, muốn mua được bản quyền .

Lúc đầu cho rằng Sở Dụ là cái thần thoại , nào biết thần thoại Sở Dụ vậy mà cũng sẽ có linh cảm khô kiệt thời điểm, một quyển sách đoạn canh một tuần, muốn tổn thất bao nhiêu người đọc! Thanh Thủy Loan bất đắc dĩ, chỉ phải thanh thản ổn định chờ đợi Sở Dụ đổi mới .

Mà bị gọi thần thoại Sở Dụ, trả lời xong biên tập tin tức, “Ba” một tiếng liền đem chăn mong ở trên đầu, toàn thân trên dưới chỉ có chân lộ ở bên ngoài.

“A a a! Thật sự nhanh phiền chết !” Sở Dụ mãnh ngồi dậy, hốc mắt thượng hai cái cực đại quầng thâm mắt sáng loáng , tóc cũng bởi vì ngủ không thành thật mà tạc mao.

Nàng đã cả một tuần ngủ không ngon !

Nguyên nhân? Mỗi khi nàng tiến vào giấc ngủ trạng thái, cuối cùng sẽ mơ thấy nàng tiến vào 《 Đại Đạo Chí Giản 》 thế giới, tại kia cái trong thế giới, nàng phảng phất thành thiên đạo, quan sát đến mỗi người sinh hoạt, nàng đều nhanh hoài nghi mình có phải hay không tinh thần xuất hiện vấn đề, chẳng lẽ là viết tiểu thuyết tu tiên viết nhiều? Thế cho nên nằm mơ đều tại tu tiên?

Sở Dụ gãi gãi đầu, nhịn không được chửi thề một tiếng, “Xem ra thật hẳn là đi bệnh viện nhìn một chút.”

Nhắc tới cũng kỳ quái, Sở Dụ phảng phất trời sinh liền sẽ tu tiên bình thường, viết tiểu thuyết tu tiên như cá gặp nước, các loại chiêu thức các loại cơ duyên trong đầu rất nhanh liền chợt lóe, điều này làm cho nàng rất nhanh trở thành tiểu thuyết tu tiên một giới “Đại thần”, lần này đoạn canh đứt bất ngờ không kịp phòng, các độc giả cũng rất kinh ngạc Sở Dụ vậy mà hội đoạn canh, bất quá các độc giả đều rất tiểu thiên sứ, đều cho rằng Sở Dụ có phải hay không trong nhà đã xảy ra chuyện gì, hậu trường sôi nổi an ủi đâu.

Sở Dụ vọt cốc sữa, ăn xong cơm ngồi ở máy tính, bắt đầu hôm nay phần sáng tác.

Nhưng mà trong đầu chợt lóe , lại là đêm qua mơ thấy đồ vật, trong đầu rối bời.

Bên ngoài gió bấc thổi thổi thổi, thủy tinh bị cạo nhiều tiếng rung động. Sở Dụ nhìn chằm chằm màn hình máy tính, thình lình đã tỉnh hồn lại, nàng vậy mà cứng rắn ngồi yên một buổi sáng, một chữ cũng không viết ra!

A, không đúng; nàng viết ra ba tự.— QUẢNG CÁO —

Tô Lạc Phỉ.

Văn này nữ chủ tên.

Sở Dụ thống khổ vò đầu bứt tai, trong đầu nàng rất loạn rất loạn, thậm chí có một ít công pháp còn tại nàng trong đầu thoáng hiện, cái gì 《 Thái Thượng Nguyên Hòa Tâm Kinh 》, 《 Ma Viên Khống Cổ Trảo 》 từ nhất chờ tâm kinh sắp hàng đến tam đẳng, tại nàng trong óc an bài rõ ràng.

Chẳng lẽ nói! Sở Dụ há to miệng, đây là nàng gặp gỡ? Nhường nàng mở ra tiên đồ, tẩy tinh phạt tủy, biến thành tuyệt thế mỹ thiếu nữ, tại hiện đại mở ra nàng tu tiên kiếp sống?

Nghĩ đến cái này, Sở Dụ vội vàng lấy ngồi vào chỗ của mình phương thức, nhớ lại nhất chờ thượng phẩm công pháp 《 Hồi Nguyên Tâm Kinh 》 nội công tâm pháp.

Đầu tiên bước đầu tiên, lấy nàng phương pháp sáng tác mà nói, hẳn là cảm giác thiên địa linh khí, phụ lấy tâm pháp, dẫn khí nhập thể.

Nhưng mà không qua bao lâu, Sở Dụ cái gọi là nhập định liền lập tức đến buổi tối, chỉ nghe được nàng đều đều tiếng hít thở, nghe vào tai ngủ được cũng không tệ lắm.

Rạng sáng làm, Sở Dụ một cái giật mình tỉnh lại, trong mắt lóe lên một tia nghi hoặc.

Tuy rằng nàng tu luyện không thành công, nhưng là lần này đi vào giấc ngủ lại không có nằm mơ, chẳng lẽ là có thể đổi mới ?

Vừa lúc trong đầu một mảnh thanh minh, Sở Dụ ngồi vào máy tính bên cạnh bàn, chuẩn bị đổi mới.

Nhưng mà máy tính bỗng nhiên trào ra một trận chói mắt bạch quang, trong phút chốc toàn bộ phòng ở đồ vật đều tại bay loạn, Sở Dụ cũng té ở trước bàn máy tính.

Một mảnh bạch quang sau đó, Sở Dụ tỉnh lại, nàng theo bản năng sờ sờ trên đầu ngốc lông, lại đụng đến một tay trơn mượt tóc, Sở Dụ tay một trận, ánh mắt bắt đầu đánh giá bốn phía.

Bên người có không ít bé củ cải tử, niên kỷ cũng không lớn, giờ phút này chính leo lên tại rào chắn thượng, đều là đầy mặt nóng lòng muốn thử biểu tình. Mà chính mình, thì là tựa vào nhất đầu gỗ thượng, ngồi xếp bằng .

Sở Dụ đứng lên, lúc này mới phát giác chính mình đây là đang trên một con thuyền, mà chiếc thuyền này, chính vượt quá nàng tưởng tượng bay ở trên trời.

Sở Dụ không cảm giác được trên bầu trời phong, nhịn không được thăm dò vươn tay đi, đụng đến kết giới bình thường đồ vật.

“Lên thuyền trước không phải cho các ngươi nói qua, không được loạn chạm vào trên thuyền đồ vật.” Nhất nữ tử bỗng nhiên nũng nịu quát lớn, Sở Dụ hoảng sợ, vội vàng đem tay thu hồi.


— QUẢNG CÁO —

Nàng kia đi đến Sở Dụ trước mặt, “Lần sau không được lấy lý do này nữa, đang bị ta nhìn thấy, ngươi sẽ chờ bị ném thuyền đi.”

Sở Dụ chớp chớp mắt, thầm nghĩ nàng còn không biết nguyên thân là thân phận gì, tùy tiện xưng hô sai rồi không phải tốt; giả vờ rất sợ hãi dáng vẻ, lúng túng niệm gật đầu.

Lương Tình gặp Sở Dụ chất phác dáng vẻ, trong lòng phảng phất ra khí bình thường, liếc nàng hoa dung nguyệt mạo gương mặt một chút, liền không lại để ý nàng .

“Ngươi nhìn Lương Tình sư tỷ như vậy ghen tị bộ dáng, dọc theo con đường này không ngừng tìm kia Sở Dụ tra, ta nhìn lấy Sở Dụ tư chất, tất nhiên là có thể vào nội môn làm đệ tử , nói không chừng vận khí tốt, bị trưởng lão thu làm đệ tử cũng là có thể có thể .” Đinh Ngưng Ngôn cùng bên cạnh sư muội nói.

“Ngưng Ngôn sư tỷ, ngươi được nói nhỏ chút đi, cẩn thận Lương Tình sư tỷ nghe được .” Một bên sư muội thu thu tay áo của nàng nói.

Đinh Ngưng Ngôn gật gật đầu, “Ngươi yên tâm đi, nàng dọc theo con đường này quang nhìn chằm chằm vậy tiểu đệ tử nhìn, chú ý không đến chúng ta.” Dứt lời, ánh mắt lại ngóng trông chuyển hướng kia thoạt nhìn rất chất phác Sở Dụ trên người.

Mỹ nhân tuy đẹp, lại là cái đầu gỗ mỹ nhân, từ lúc lên thuyền tới nay liền dựa vào tại kia trên tấm ván gỗ, trên mặt cũng không có ý cười, ngược lại là có chút đáng tiếc nàng kia hoa dung nguyệt mạo .

Sở Dụ còn chưa biết rõ ràng tự thân tình huống, sao dám loạn hành động, gặp những kia bé củ cải ở bên mình bắt chuyện, nhẹ nhàng góp tai đi qua.

“Tiểu Xuyên, ngươi nói ta có thể đi vào nội môn sao?” Một năm kỷ tám chín tuổi thiếu niên nói.

“Vừa mới tiên nhân không phải nói nha, ngươi là song linh căn tư chất, xem như rất tốt , cũng không có vấn đề đi.”

Sở Dụ âm thầm suy nghĩ, nàng chỉ sợ đến một chiếc chiêu sinh trên thuyền , chỉ là không biết là loại nào môn phái, nhìn dạng này nàng chắc cũng là bị chiêu sinh đệ tử, cũng không biết khối thân thể này bao lớn.

Tuy nói chung quanh không có gương, bất quá rất lâu còn có thể thông qua tay phán đoán một người tuổi tác , tỷ như hài đồng tay liền phần lớn thịt đô đô , khớp ngón tay cũng không có phát dục hoàn toàn, mà người trưởng thành bàn tay phần lớn phát dục hoàn toàn, xúc cảm cũng là không đồng dạng như vậy. Sở Dụ cúi đầu nhìn thoáng qua tay, khối thân thể này xương tay tiết tuyệt đẹp, hình dạng tinh tế, ngón tay tinh tế thật dài, giống sau cơn mưa mới ra măng mầm tiêm.

Sở Dụ thì là có chút kinh ngạc, căn cứ nàng phán đoán, khối thân thể này niên kỷ không nhỏ , ít nhất cùng trên thuyền bé củ cải không giống với!, bọn này bé củ cải trung, gây chú ý nhìn lại niên cấp lớn nhất nhiều nhất cũng liền mười hai mười ba tuổi, mà này thân thể ít nhất được mười bốn mười lăm .

Căn cứ nàng viết tiểu thuyết kinh nghiệm, hoặc là nói là trước một đoạn thời gian trong mộng kinh nghiệm, nàng xem như lớn tuổi nhập học người a? Trừ phi khối thân thể này có chỗ đặc thù gì, chẳng lẽ nàng linh căn còn tốt?

Sở Dụ có chút yên lòng, suy đoán rõ ràng chính mình quanh thân hoàn cảnh, xem ra là không có cái gì nguy hiểm, hơn nữa tiền đồ tốt, đây coi như là xuyên qua lịch sử một cái rất tốt bắt đầu .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.