Thương Thiên Tiên Đế

Chương 271: Chư Thiên Kiếm Táng tái hiện


Ban đêm

Thái Huyền Lâu bên trong, hoàn toàn yên tĩnh, Diệp Linh chỗ ở ngoài sân, mấy cái tiếp dẫn người đứng thẳng, gương mặt nghiêm nghị.

Chu vi, chỗ tối còn có một cái tiếp dẫn người ẩn nấp , Diệp Linh ở Thái Huyền Lâu bị tập kích, bọn họ cũng đều biết mức độ nghiêm trọng của sự việc, Diệp Linh, nhất định không thể ở Thái Huyền Lâu có chuyện.

Diệp Linh ở Thái Huyền Lâu một ngày, bọn họ muốn đánh lên hoàn toàn tinh thần, không thể có một tia sơ sẩy, nếu là Diệp Linh xảy ra chuyện, toàn bộ Thái Huyền Lâu cũng khó khăn từ tội lỗi, không có một người có thể thoát được .

Trong viện, Diệp Linh ngồi khoanh chân, nhắm mắt Ngưng Thần, tựa hồ chìm đắm đến một cái nào đó loại trong trạng thái, một mảnh vắng lặng.

Mờ mịt bên trong thế giới, chống đỡ ngày bia mộ đứng lặng, bia mộ nhuốm máu, viết bốn chữ, Chư Thiên Kiếm Táng, bao quanh vô số kiếm ảnh, Diệp Linh Thần Thức xuất hiện ở này một mảnh bên trong thế giới, ngẩng đầu, lại nhìn tới cái kia bia mộ, như cũ là gương mặt chấn động.

Cho dù hắn đã không phải là đã từng cái kia một Đan Võ Cảnh võ giả, cho dù hắn đã so với đã từng cường đại vô số lần, đối mặt này Chư Thiên Kiếm Táng, hắn như cũ là tâm thần rung động.

Đến bây giờ, hắn cũng chỉ là đi rồi không tới một phần vạn lộ trình, cái kia một toà chống đỡ ngày bia mộ, cách hắn quá xa vời.

“Vù!”

Mờ mịt bên trong thế giới nổi lên một tia gợn sóng, hư vô trong bóng tối, một khối lưỡi kiếm mảnh vỡ xuất hiện, chỉ trong nháy mắt, lại biến mất, sau đó xuất hiện ở Diệp Linh trước người, phảng phất là có linh thức, chủ động tìm tới Diệp Linh.

Diệp Linh vẻ mặt chấn động, liếc mắt nhìn vô tận xa xôi bia mộ, sau đó nhìn về phía trước người lưỡi kiếm, ánh mắt ngưng lại, nắm chặt rồi này một khối lưỡi kiếm, sau một khắc, một đoạn xa lạ ký ức tràn vào trong đầu.

Đêm đen, một mảnh ngột ngạt tĩnh mịch, một mảnh xác chết, máu tươi nhuộm đỏ Đại Địa, một người, từ trong đêm tối đi tới.

Một người thanh niên, một tiếng hắc y, phảng phất cả người đều sáp nhập vào đêm đen, cầm trong tay một thanh kiếm, trên thân kiếm có một lách tách máu tươi hạ xuống, kiếm toàn thân đen như mực, nếu không nhìn kỹ, căn bản không nhìn thấy trong tay hắn có một thanh kiếm.

“Vô tận đêm đen, vô biên Hắc Ám, mới phải nên chúa tể thế gian này tồn tại, là ta sai rồi.”

Hắn nói rằng, kiếm động, một bước một chiêu kiếm, thân thể phảng phất sáp nhập vào Hắc Ám, khi thì biến mất, khi thì lại xuất hiện, quỷ mị khó tìm.

“Kiếm của ta, được ở trong bóng tối, kiếm đạo của ta, là vì để thế gian này Hắc Ám vĩnh hằng.”

Một câu nói, thanh niên biến mất ở trong bóng tối, một mảnh đêm đen đều là run lên,

Diệp Linh đáy lòng run lên, tỉnh lại.


— QUẢNG CÁO —

Trong viện, Diệp Linh đứng lên, múa rảnh tay trúng kiếm, một bước một chiêu kiếm, chu vi Hắc Ám đều phảng phất chuyển động theo hắn, thân thể của hắn tựa hồ cũng sáp nhập vào trong bóng tối, càng là ở một chút hư hóa.

Một lúc lâu

Diệp Linh dừng lại kiếm, thân thể ngưng tụ, nhìn một mảnh đêm, ánh mắt hơi ngưng lại.

Lần này tiến vào Chư Thiên Kiếm Táng, cũng không phải hắn tuyển kiếm, mà là kiếm tuyển hắn, khối này lưỡi kiếm tàn khối bên trong ẩn chứa chính là một loại đặc thù Kiếm Ý, như muốn hình dung, đó chính là Hắc Ám Kiếm Ý.

Một loại vượt qua bảy đại thuộc tính Kiếm Ý, Hắc Ám, ở trong bóng tối cất bước, cầm kiếm giết người, cái kia một khối lưỡi kiếm mảnh vỡ chủ nhân nhất định là một kinh khủng sát thủ, kiếm của hắn, hòa vào Hắc Ám, là vì giết người.

Từ bước vào Thiên Vũ Cảnh giới sau đó, đây là hắn lần thứ nhất tiến vào Chư Thiên Kiếm Táng, Hắc Ám Kiếm Ý, cũng là hắn lĩnh ngộ loại thứ nhất đặc thù Kiếm Ý, tựa hồ tiến vào Thiên Vũ Cảnh sau khi, hắn đã không thể tùy ý tiến vào Chư Thiên Kiếm Táng , có một loại nào đó hắn không biết hạn chế.

Nhưng tuy rằng không thể tùy ý tiến vào, thế nhưng mỗi tiến vào một lần lĩnh ngộ Kiếm Ý cũng không thể đã từng Kiếm Ý có thể so sánh .

Hắc Ám Kiếm Ý, đây tuyệt đối là so với đã từng lĩnh ngộ bất luận một ai Kiếm Ý đều mạnh, đương nhiên, muốn ngoại trừ thế giới Đạo Ý, đem vô số Kiếm Ý hòa vào trong đó, một chiêu kiếm chính là một thế giới.

Một thế giới, cũng không phải là chỉ có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, Hắc Ám, vẫn là trong đó một phần, có Hắc Ám, thế giới của hắn Kiếm Ý sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Nói như thế, thế giới Kiếm Ý, đây chính là một loại có thể vô hạn tăng cường Kiếm Ý, không có hạn chế, không có phần cuối.

“Xì!”

Một người, một thanh lưỡi dao sắc, từ trong bóng tối đâm tới, thẳng tắp hướng về cổ của hắn mà tới.

Diệp Linh ánh mắt ngưng lại, sau một khắc, Hắc Ám phun trào, Diệp Linh thân thể phảng phất là lướt ngang một phần, tránh thoát một thanh này lưỡi dao sắc, chỉ là lau phá một điểm da, để lại điểm điểm vết máu.

Người trong bóng tối lộ ra bóng người, là một ông lão, thân hình lọm khọm, toàn thân áo đen, ánh mắt nham hiểm, nhìn Diệp Linh, lộ ra một vệt khiếp sợ, tựa hồ là không nghĩ tới Diệp Linh sẽ tránh thoát được.

“Người nào!”

Sau một khắc, ngoài sân, từng luồng từng luồng khí tức bốc lên, trong nháy mắt, mười mấy tiếp dẫn người xông tới, đem này lọm khọm ông lão vây quanh, nhìn Diệp Linh, thở phào nhẹ nhõm.

Lọm khọm ông lão không để ý đến một đám người, nhìn chằm chằm vào Diệp Linh, trong mắt tràn đầy sát ý.


— QUẢNG CÁO —

“Không hổ là Thăng Long Tôn Giả đệ tử, xem ra chúng ta đều xem thường ngươi, có điều ngươi vẫn muốn chết.”

Hắn nhìn Diệp Linh, nói rằng, gương mặt âm tà, không tiện, một vòi máu tươi chảy xuống, chỉ trong nháy mắt, không còn mệnh.

“Độc, hắn uống thuốc độc .”

“Là sát thủ.”

Một đám tiếp dẫn người nhìn tình cảnh này, ánh mắt ngưng lại, trong mắt đều có vẻ nghiêm túc.

Lập tức, một đám người vừa nhìn về phía Diệp Linh, trong mắt có một vệt khiếp sợ, Diệp Linh, hắn lại từ một Thiên Vũ Đỉnh Cao sát thủ trong tay tránh được một mạng, hắn mới bất quá Thiên Vũ bốn tầng tu vi.

Diệp Linh trong mắt sắc tía ý rút đi, đã đem linh hồn người này cắn nuốt, khí tức trên người ngưng tụ một phần, sau đó nhìn về phía một đám người, trên mặt không có một tia hoảng loạn, ngược lại là lộ ra một vệt nụ cười.

“Không sao rồi, phiền phức các vị .” Diệp Linh nói rằng, một đám người vẻ mặt chấn động, đáp lễ.

“Là chúng ta bảo vệ bất chu, lại để người này lẻn vào đi vào, thiếu một chút hại Thượng Nhân, nhìn lên người thứ tội.”

Một đám người nói rằng, Diệp Linh nhìn một đám người một chút, lắc đầu nở nụ cười, cũng không có nhiều lời.

Tiến vào gian phòng, tiếp tục tu luyện Ám Hắc Kiếm Ý, thử nghiệm một chút đem này một luồng Kiếm Ý Dung Hợp thế giới trong kiếm ý, một đám người hướng về gian phòng hơi cúi đầu, sau đó lại lùi ra.

Lần này, một đám người càng là không dám sơ sót, mười mấy người, đều là Thiên Vũ chín tầng, nghiêm mật như vậy phòng ngự, lại còn có thể có người đi vào, như lại có thêm một lần, một đám người không dám tưởng tượng.

Đêm, từ từ quá khứ, một tia Hồng Hà kéo ra mới một ngày mở màn, Diệp Linh đi ra khỏi phòng.

Ở Thái Huyền Lâu đợi lâu như vậy, một tháng kỳ hạn cũng gần như đến, nên đi cái kia Đệ Nhất Lâu, gặp một lần cái kia Bắc Cung Hoàng Thất Công Chúa , nhìn một chút này một vị Bắc Cung Hoàng Thất thiên chi kiều nữ đến cùng làm sao.

Kết hôn, tuy rằng không phải ngươi tình ta nguyện, nhưng cuối cùng là trong đời lần thứ nhất, coi như chỉ là hình thức hóa, cũng không có thể quá mức tùy ý.

Ở một đám tiếp dẫn người cùng Bắc Tần mấy người đưa hộ dưới, Diệp Linh rời đi Thái Huyền Lâu, thời gian qua đi một năm, lần thứ hai đi tới Thăng Long phố lớn, chỉ là lần này đã đổi thân phận khác.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.