Trọng Sinh Liễu Thần, Hồng Hoang Đánh Dấu Mười Triệu Năm

Chương 14: Đông Hoàng Thái Nhất truyền kim lệnh, Hồng Vân lão tổ muốn thu đồ


Lại nói Hồng Hoang thế giới, địa có thập bát trọng, trời cũng có ba mươi ba trọng!

Lúc này, tại Thái Hoàng Thiên một tòa to lớn tráng lệ trong cung điện, Đông Hoàng Thái Nhất lấy ra đứng hàng cực phẩm Tiên Thiên Linh Bảo liệt kê Hà Đồ Lạc Thư, nhắm mắt diễn toán thiên cơ.

Hắn tính thích thanh tịnh, là lấy cái này lớn như vậy trong cung điện liền cái hầu hạ đồng tử đều không có, an tĩnh tận gốc châm rơi trên mặt đất đều rõ rệt có thể nghe.

Không bao lâu, Đông Hoàng Thái Nhất mở to mắt, hai mắt bên trong phảng phất có vô tận Hỗn Độn đang lăn lộn.

“Kỳ quái, là ai che đậy thiên cơ?”

Đông Hoàng Thái Nhất tự lẩm bẩm: “Có Hà Đồ Lạc Thư nơi tay, chỉ bằng vào Hồng Vân tên kia bày ra cấm chế không thể nào che đậy lại ta thôi diễn mới đúng, vì sao lại suy tính không ra cái thứ bảy hồ lô chủ nhân? Chẳng lẽ trừ Hồng Vân bên ngoài, còn có những người khác xuất thủ?”

Hắn giương mắt nhìn về phía phía trước, ánh mắt giống như xuyên thủng không gian ngăn trở, đem một nơi nào đó sự vật thu hết vào mắt.

Sau đó, hắn nhẹ giọng mở miệng nói:

“Cùng Kỳ, ngươi đi Bất Chu Sơn đi một chuyến đi. Gặp được Hồng Vân đạo nhân không cần cố ra tay, chỉ cần xác minh cái thứ bảy hồ lô rơi vào trong tay ai là được. Đạo kim quang này có thể bảo đảm tính mệnh của ngươi không lo.”

Sau khi nói xong, cũng không thấy hắn như thế nào hoạt động, lúc trước nói những lời kia vậy mà trong khoảnh khắc trong không khí ngưng kết thành một chuyến màu vàng chữ lớn.

Sau đó, một chuyến này chữ to màu vàng hóa thành một vệt kim quang, thẳng đến hạ giới đi, cuối cùng rơi vào Bất Chu Sơn tây nam hơn vạn dặm có cùng quốc quốc đô bên trong.

Có cùng việc lớn quốc gia một cái trên mặt đất Yêu Quốc, diện tích lãnh thổ bao la, có yêu binh một triệu!

Cùng Kỳ liền cái này có cùng quốc quốc chủ!

Hắn vốn là thượng cổ hung thú, may mắn tại Long Hán đại kiếp bên trong còn sống sót, về sau tại Yêu tộc quật khởi về sau, hắn liền tìm nơi nương tựa Yêu tộc Thiên Đình, trở thành Đông Hoàng Thái Nhất tâm phúc đại tướng.

Vô số năm qua, hắn nam chinh bắc chiến, vì Thiên Đình lập xuống chiến công hiển hách.

Hơn ngàn năm trước, Đông Hoàng Thái Nhất vì biểu hiện rõ hắn chiến công, liền ban cho hắn có cùng quốc xem như đất phong.

Mặc dù cái này tại Thiên Đình cũng không phải là cái gì hiếm thấy sự tình, nhưng đối với nửa đường gia nhập Thiên Đình Cùng Kỳ đến nói, cái này đã là vô thượng vinh quang.

Bởi vậy, hắn đối với Đông Hoàng Thái Nhất càng là trung thành tuyệt đối, nghe lời răm rắp.

Tựa như lúc này, lúc đầu ngay tại uống rượu làm vui Cùng Kỳ thấy ánh sáng vàng từ trên trời giáng xuống, lập tức lui trái phải, cung cung kính kính hướng lên trời lễ bái.

Cái kia ánh sáng vàng một lần nữa hiện ra vì chữ to màu vàng, như thiểm điện chui vào Cùng Kỳ trong đầu.

“Cẩn tuân Đông Hoàng hiệu lệnh!”

Cùng Kỳ cung cung kính kính mặt hướng phương đông bái ba bái.

Sau đó, hắn lập tức đưa tới dưới trướng thần tử, để hắn thay xử lý nước bên trong sự vật, mà chính mình thì dẫn đầu hai cái tâm phúc dưới tay, hóa thành một hồi yêu phong, thẳng đến Bất Chu Sơn đi.

Cùng trong lúc nhất thời.

Bất Chu Sơn Hồ Lô Phong bên trên, Liễu Bạch chính đối hồ lô nhíu mày khổ tư.

Hồng Vân đạo nhân thấy thế, không khỏi kinh ngạc nói: “Tiểu hữu, vì sao còn không tế luyện cái này hồ lô? Ngươi thế nhưng là lo lắng tế luyện thời điểm sẽ có thiên địa dị tượng xuất hiện, dẫn tới rình mò?

Nếu là như vậy, vậy ngươi cứ yên tâm đi là được. Nơi đây đã bị lão đạo xuống cấm chế, trừ vừa mới mấy vị kia bên ngoài , bình thường người là vạn Vạn Phát hiện không được.”

“Đa tạ đạo hữu.”

Liễu Bạch một mặt nói lời cảm tạ, một mặt trong lòng thầm nghĩ: Thật không hổ là Hồng Hoang thứ nhất người hiền lành, liền cái này đều cân nhắc đến, đây cũng quá lòng nhiệt tình đi?

Hắn nghĩ nghĩ, hay là quyết định nói thật.

“Quả không dám giấu giếm, kỳ thật tại hạ cũng không hiểu nguyên thần tế luyện phương pháp.”

“Hả?”

Tu vi cao thâm như Hồng Vân lão tổ cũng không nhịn được sửng sốt một chút, nghi ngờ nói: “Không hội nguyên thần tế luyện phương pháp? Vậy ngươi thân pháp này lực là như thế nào đến? Ta xem ngươi mặc dù căn nguyên thần bí, nhưng cũng không giống là ta như vậy Tiên Thiên Thần Linh a.”

Lúc này đến phiên Liễu Bạch có chút mờ mịt.

“Nguyên thần tế luyện phương pháp cùng pháp lực của ta có quan hệ sao?”

“Kia là tự nhiên.”

Hồng Vân đạo nhân chuyện đương nhiên nói: “Cái gọi là pháp lực, đơn giản là luyện hóa thiên địa nguyên khí đoạt được. Thế nhưng là thế gian tu sĩ ức ức vạn, người người đều là như thế, vậy như thế nào mới có thể phân chia ngươi ta chi pháp lực?

Liền giống với ta lấy pháp lực đả thương địch thủ, vì sao địch nhân không thể trực tiếp hấp thu pháp lực của ta cho mình dùng đâu?”

Liễu Bạch nghĩ nghĩ, suy đoán nói: “Thế nhưng là bởi vì pháp lực của mỗi người đều không giống nhau?”

“Không sai!”

Hồng Vân cười nói: “Như ta như vậy Tiên Thiên Thần Linh sinh ra liền có Đại La Kim Tiên cấp pháp lực, cái này pháp lực là ta bẩm sinh, mang theo đặc biệt ấn ký, người khác chính là muốn bắt chước cũng khó có thể làm được, trừ phi hắn đã thành Thánh Nhân.

Mà giống như ngươi hậu thiên sinh linh, thì cần từng bước một góp nhặt pháp lực. Tại cái này góp nhặt quá trình bên trong, cũng biết bởi vì vận hành phương thức khác biệt mà bị đánh lên ấn ký.

Tựa như nói cùng một cái lão sư truyền thụ cho cùng một cái pháp môn, hậu thiên sinh linh tu luyện về sau, pháp lực liền có cùng nguồn gốc, sẽ chỉ có cực kỳ nhỏ bé khác biệt; mà khác biệt pháp môn tu luyện được pháp lực ấn ký cũng không hết giống nhau.

Trừ pháp môn tu luyện ấn ký bên ngoài, còn có liền tại tu luyện ra nguyên thần về sau, trong cơ thể mỗi một tia pháp lực đều biết in dấu lên nguyên thần ấn ký, đây là đặc thù nhất ấn ký.

Bởi vì mỗi người nguyên thần đều là độc nhất vô nhị!”

“Thì ra là thế!”

Nghe Hồng Vân đạo nhân giải thích, Liễu Bạch bừng tỉnh đại ngộ.

Vốn có trí nhớ kiếp trước hắn xem ra, cái này cùng internet bên trên tin tức mã hóa là đồng dạng tính chất.

Không đúng, nguyên thần ấn ký muốn so cái kia càng thêm an toàn.

“Hiện tại ngươi minh bạch đi? Cái gọi là nguyên thần tế luyện phương pháp kỳ thật chính là tại pháp bảo bên trên in dấu xuống nguyên thần của mình ấn ký. Có cái này nguyên thần ấn ký, cái này thượng phẩm Tiên Thiên Linh Bảo mới xem như chân chính thuộc về ngươi.”

Đang khi nói chuyện, Hồng Vân đạo nhân nhìn chằm chằm vào Liễu Bạch, bỗng nhiên nhíu mày nói: “Ngươi chẳng lẽ không có nguyên thần a?”

“…”

Liễu Bạch im lặng, cái này Hồng Vân lão tổ chỉ là nhiệt tình cũng liền thôi, làm sao còn một đoán một cái chuẩn đâu?

“Nghĩ không ra tiểu hữu ngươi lại còn tu tập Vu Môn chi thuật, khó trách bộ thân thể này xem ra hoàn mỹ không một tì vết, liền lão đạo ta đều nhìn không ra con đường tới.”

Hồng Vân đạo nhân nhìn từ trên xuống dưới Liễu Bạch, trong mắt tràn đầy hiếu kỳ, “Tiểu hữu, có thể hay không tiết lộ một chút ngươi sư tôn là cái kia mười hai Tổ Vu bên trong vị nào?”

Hiểu lầm kia có thể lớn!

Liễu Bạch vội vàng giải thích nói: “Đạo hữu hiểu lầm! Tại hạ chưa hề bái sư môn, cái này một thân pháp lực đều là phun ra nuốt vào nhật tinh nguyệt hoa khổ tu mà đến.”

“Ồ?”

Hồng Vân lão đạo tuy nói nhìn không thấu Thái Sơ đạo thể của Liễu Bạch, không cách nào thôi diễn, cũng vô pháp đọc tâm, nhưng lấy hắn thủ đoạn phân biệt nói thật nói dối hay là không uổng phí công phu gì.

Lập tức hắn liền càng thêm hiếu kỳ.

Một cái hậu thiên sinh linh, không có sư môn dạy bảo, chỉ dựa vào chính mình khổ tu liền tu luyện ra cái này một thân không kém hơn Kim Tiên pháp lực, cùng với một bộ ngay cả mình đều nhìn không thấu hoàn mỹ nhục thân.

Đây là thật sự là chưa từng nghe thấy, chưa từng nhìn thấy a!

“Hôm nay tiểu hữu ngược lại là vì lão đạo mở rộng tầm mắt.”

Hồng Vân đạo nhân cười ha hả nhìn qua Liễu Bạch, bỗng nhiên tâm tư khẽ động, nghiêm mặt nói: “Đã ngươi còn chưa bái sư môn, không bằng đi theo lão đạo ta về Hỏa Vân Cung như thế nào?”

Liễu Bạch thử dò xét nói: “Ý của ngươi là nhường ta bái nhập ngươi môn hạ?”

“Không sai! Chính là bái nhập ta môn hạ, làm ta khai sơn đại đệ tử!”

Nói đến đây, Hồng Vân đạo nhân luôn luôn ôn hoà trên mặt nhiều một vòng vẻ ngạo nhiên.

“Lúc trước ta đã đã nói với ngươi, ta chính là trong Tử Tiêu Cung khách. Lão sư giảng đạo lúc, ta đã từng có chỗ ngồi, bất quá về sau nhường cùng người khác thôi. Làm ta đệ tử, ta đem truyền thụ cho ngươi Huyền môn chính thống pháp môn, đợi một thời gian, ngươi có thể thanh xuất vu lam cũng chưa biết chừng… Thế nào, ngươi có bằng lòng hay không bái ta là sư?”

Nhìn qua đứng chắp tay, đột nhiên thể hiện ra cao nhân tư thái Hồng Vân đạo nhân, Liễu Bạch lắc đầu nói: “Tại hạ đồng thời không bái sư dự định.”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.