Trọng Sinh Liễu Thần, Hồng Hoang Đánh Dấu Mười Triệu Năm

Chương 28: Truy tung dấu vết Hà La phân thân, tìm kiếm đạo vận Liễu Bạch lấy được bảo


Bất Chu Sơn

Đỉnh Thiên Trụ.

Xem như Bất Chu thần sơn ngọn núi chính, ở xa một trăm ngàn dặm bên ngoài đi giương mắt nhìn lên, đỉnh Thiên Trụ tựa như một cái thông thiên trụ lớn, bóng loáng mượt mà, từ Cửu U thẳng đến trời xanh.

Nhưng nếu là tới gần một chút, đỉnh Thiên Trụ thuận tiện như lấp kín cao vút trong mây vách đá, không thể nhìn thấy phần cuối.

Đợi cho phụ cận, trước mắt liền chỉ còn lại có màu xanh đen núi đá.

Trừ cái đó ra, không còn gì khác.

Một ngày này sáng sớm.

Một vệt kim quang từ chân trời rơi vào đỉnh Thiên Trụ sườn núi, tại một khối trên vách đá dựng đứng hiện ra hình người, hình dung già nua, râu tóc bạc trắng, thân mang một kiện đạo bào màu xanh.

Người này chính là trông coi Thiên Mệnh Cung Hà La đạo nhân.

Không bao lâu, lại có hai đạo ánh sáng vàng rơi xuống, hiện ra hai đạo nhân ảnh, vậy mà đều cùng Hà La đạo nhân không khác nhau chút nào, giống như huynh đệ sinh đôi.

Trôi qua một lát, ánh sáng vàng lại lần nữa xuất hiện.

Lần này cũng là bảy đạo ánh sáng vàng phân biệt từ khác nhau phương hướng mà đến, cuối cùng đồng thời rơi vào Hà La đạo nhân trước mặt.

Ánh sáng vàng tán đi, lộ ra bảy đạo thân ảnh giống nhau như đúc, đều cùng Hà La đạo nhân giống nhau.

Hà La đạo nhân chắp tay chắp tay thi lễ, trong miệng lẩm bẩm nói: “Vất vả các vị đạo hữu, ta đã thám thính đến Trường Thanh đạo nhân tung tích, trước tạm trở về đi.”

Vừa mới nói xong, bên trên chín vị “Hà La đạo nhân” cùng nhau hướng hắn làm vái chào, sau đó hóa thành hư ảnh dung nhập hắn trong cơ thể.

Hà La đạo nhân nhắm mắt trầm tư một chút, đột nhiên thả người hóa thành một vệt kim quang, thẳng đến đỉnh Thiên Trụ tây nam phương hướng đi.

. . .

Bất Chu Sơn chân núi phía nam

Ngọc Dương đỉnh núi

Liễu Bạch xếp bằng ở mây mù lượn lờ chỗ, đối mặt với từ từ bay lên mặt trời mới mọc, bắt đầu đánh thẻ đánh dấu.

“Đinh, Bất Chu Sơn đánh dấu thành công, ban thưởng ba ngàn năm pháp lực.”

“Đinh, Bất Chu Sơn Ngọc Dương đỉnh núi đánh dấu thành công, ban thưởng pháp bảo cực phẩm Ngọc Dương Trạc một cái.”

Liễu Bạch ở trong ý thức lựa chọn tiếp thu, bàng bạc thiên địa nguyên khí dung luyện vì tinh thuần pháp lực chuyển vào vạn dặm xa cây liễu thân, tựa như là một giọt mưa châu rơi vào biển cả.

Mà hắn Thái Sơ đạo thể trong tay cũng là trống rỗng thêm ra một cái óng ánh sáng long lanh tay vòng tay.

Đây là Ngọc Dương đỉnh núi trong địa mạch chỗ ôn dưỡng ra tới Cực Phẩm Dương Ngọc, trải qua hệ thống rèn luyện, luyện hóa trở thành pháp bảo, mặc dù không vào Linh Bảo liệt kê, nhưng cũng là khó được bảo bối.

Liễu Bạch từ lúc tinh thục che đậy thiên cơ phương pháp về sau, đã tại Bất Chu Sơn bên trong lắc lư hơn trăm ngày, mỗi ngày đều tìm kiếm có được tên thật địa phương đánh thẻ đánh dấu.

Hơn trăm ngày sau đến, chỉ là pháp bảo hắn cũng đã thu hoạch không ít.

Như Hàn Nhân Bảo Đỉnh, Di Trần Phiên, Lạc Thần Phường các loại, đều là pháp bảo cực phẩm, đều có các thần thông ảo diệu.

Tùy tiện một cái rơi vào phổ thông tu sĩ trong tay, đều có thể dẫn tới một đám người rình mò.

Liễu Bạch đem những thứ này pháp bảo một mạch tất cả đều nhét vào Huyền Ngọc Hồ Lô bên trong, muốn nhìn một chút Huyền Ngọc Hồ Lô có thể hay không giúp chúng bước vào Linh Bảo liệt kê.

Những ngày gần đây, hắn đối với pháp bảo chi đạo cũng biết rõ không ít.

Hồng Hoang thế giới, thiên tài địa bảo có thể nói là nhiều vô số kể.

Ven đường tiện tay hái một gốc cỏ nhỏ, rất có thể liền kinh lịch mấy vạn năm tuế nguyệt mới sinh trưởng một tấc tiên dược.

Trên đỉnh tùy ý nhặt lên một viên cục đá, rất có thể thêm chút tế luyện liền một cái có thể đánh rớt Kim Tiên Nguyên Thần thần thạch.

Mỗi khi lúc này, Liễu Bạch kiểu gì cũng sẽ cảm khái một chút chính mình chỗ cắm rễ vô danh sơn cốc giống như hết sức cằn cỗi, cũng không biết có phải là phụ cận địa mạch linh lực đều bị cây liễu thân hấp thu hầu như không còn nguyên nhân.

Chỉ là Hồng Hoang thế giới tuy nói dị bảo vô số, nhưng trừ như Huyền Ngọc Hồ Lô như vậy Tiên Thiên Linh Bảo bên ngoài, càng nhiều hay là các tu sĩ thu thập thiên tài địa bảo tiến hành luyện chế mà thành hậu thiên pháp bảo.

Nói đúng ra, ban đầu luyện chế ra đến chỉ có thể tính được là pháp khí.

Pháp khí đồng dạng chia làm tứ phẩm, phẩm chất cao pháp khí so với pháp bảo cũng không kém bao nhiêu, nhưng lại không thể giống pháp bảo như thế tùy tâm sở dục, cũng không thể đem tùy tâm sở dục thu tồn tại ở nguyên thần bên trong.

Pháp khí liền pháp bảo hình thức ban đầu, sau đó lại kinh lịch vô số tuế nguyệt, lấy nguyên thần, pháp lực, tinh khí các loại chậm rãi ôn dưỡng tế luyện, làm cho sinh ra linh tính, chậm rãi trưởng thành là pháp bảo.

Đây là một kiện cực kỳ dài dòng buồn chán sự tình, đồng thời không nhất định có thể thành công.

Rất nhiều tu sĩ truy cứu một đời chỉ tế luyện một món pháp bảo, mạng sống giao tu.

Vì bồi dưỡng pháp bảo linh tính, thậm chí còn lấy tự thân máu trong tim tới nuôi dưỡng.

Cũng có tu sĩ dứt khoát liền không nuôi pháp bảo, chỉ tu thần thông cùng nhục thân.

Bất quá tuyệt đại đa số tu sĩ, hay là nguyện ý tốn hao khổ công đi ôn dưỡng pháp bảo.

Dù sao tùy ý một món pháp bảo đều có được quỷ bí khó lường thần thông, càng là mạng sống giao tu, điều khiển như cánh tay lợi khí, còn có thể xem như thân ngoại hóa thân, nguyên thần ký thác chỗ, có thể nói là diệu dụng vô tận.

Tại Hồng Hoang thế giới, y theo ẩn chứa linh lực trình độ đem pháp bảo chia làm bốn phẩm giai.

Hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, cực phẩm!

Mà pháp bảo cực phẩm một khi đột phá cái kia một đạo ràng buộc, dung nhập một sợi đạo vận, pháp bảo liền đem tấn thăng làm Hậu Thiên Linh Bảo.

Hậu Thiên Linh Bảo thần thông cũng không so Tiên Thiên Linh Bảo yếu nhược, chỉ bất quá một cái là trời sinh liền ở trong chứa đạo vận, mà Hậu Thiên Linh Bảo thì là từng bước một hết bậc thềm mà tới.

Tại Tiên Thiên Linh Bảo cơ hồ đều bị đỉnh cấp các đại năng chia cắt hoàn tất hôm nay, có thể ôn dưỡng ra một kiện Hậu Thiên Linh Bảo, là mỗi một tu sĩ bình thường tha thiết ước mơ sự tình!

Tiếc nuối là, pháp bảo tấn thăng Linh Bảo cái kia một đạo môn hạm thực tế là quá cao, liền Đại La Kim Tiên đều cần trên vạn năm ôn dưỡng mới có thể đem cái kia một vòng đạo vận hòa tan vào.

Rất nhiều tu sĩ tế luyện pháp bảo vài vạn năm, cũng liền chỉ có thể đem pháp bảo tế luyện thành thượng phẩm, liền cực phẩm đều xa xa khó vời, càng đừng đề cập tấn thăng Linh Bảo.

Mà bây giờ, Liễu Bạch trong tay Huyền Ngọc Hồ Lô cũng là chỉ cần ôn dưỡng một đoạn thời gian liền có thể trực tiếp đem pháp bảo tăng lên một cái phẩm giai.

Giống phía trước bị hắn để vào Huyền Ngọc Hồ Lô bên trong Thị Huyết Châm, Linh Vũ Cự Kiếm các loại, trải qua Huyền Ngọc ôn dưỡng bảy bảy bốn mươi chín ngày về sau, hiện tại cũng đã tiến giai thành pháp bảo cực phẩm.

Cái này nếu để cho những cái kia động một tí vất vả ôn dưỡng pháp bảo vài vạn năm mà không cách nào tiến thêm các tu sĩ biết, chỉ sợ trực tiếp liền muốn phiền muộn đến thổ huyết.

Bất quá loại bảo bối này, Liễu Bạch tự nhiên sẽ không dễ dàng lấy ra gặp người.

Hiện tại hắn thủ đoạn so trước đó lại muốn thêm ra rất nhiều, bình thường đối địch, đừng nói Huyền Ngọc Hồ Lô, thậm chí liền Trảm Tiên Hồ Lô đều không cần tế ra.

“Ngọc Dương đỉnh núi đã đánh thẻ mấy ngày, đoán chừng nơi đây đạo vận đã thu hoạch không sai biệt lắm.”

Liễu Bạch ánh mắt nhìn về phía bên ngoài mấy trăm dặm một cái đai ngọc vậy sông lớn, cảm thụ được xuất hiện dưới đáy lòng tên thật, lẩm bẩm: “Trạm tiếp theo liền đi cái này Hằng Thủy chi Bạn đi.”

Hắn đang muốn động thân, đột nhiên sinh lòng cảm ứng, quay đầu nhìn về phía đỉnh Thiên Trụ phương hướng.

Chỉ gặp một vệt kim quang tại mây trôi sương mù bên trong nhanh chóng xuyên qua mà đến, chớp mắt liền đến phụ cận.

Ánh sáng vàng rơi vào Liễu Bạch trước mặt, hiện ra Hà La đạo nhân thân ảnh.

“Ngươi chính là Trường Thanh đạo nhân đi, ngược lại để bần đạo một phen dễ tìm. . . A, pháp lực của ngươi gợn sóng chỉ có Kim Tiên cảnh?”

Hà La đạo nhân kinh ngạc nhìn qua Liễu Bạch, trong đôi mắt lóe qua một đạo yêu dị màu đỏ, lẩm bẩm: “Cũng không tụ lên trên đỉnh tam hoa, chưa kịp Đại La cảnh; cũng không ngưng ra trong lồng ngực ngũ thần, không đạt đến Thái Ất cảnh. . . Chỉ có chỉ là Kim Tiên cảnh, ngày đó là như thế nào sát hại ta cái kia năm vị sư đệ?”

Liễu Bạch cảm ứng được đối phương tại vận dụng một loại nào đó thần thông dò xét chính mình, nhưng hắn cũng là không hề bị lay động.

Ở Quy Nguyên giấu thần thuật che đậy phía dưới, đối phương nhìn thấy cũng vẻn vẹn chỉ là hắn chủ động lộ ra đến mà thôi.

Về phần trên đỉnh tam hoa cùng trong lồng ngực ngũ thần, Liễu Bạch cũng thực sự không có ngưng tụ.

Cũng không phải không được, mà là hắn còn tại do dự.

Hắn không muốn y theo Đạo Huyền Kinh bên trên pháp môn từng bước tu luyện, hắn muốn đi ra một cái con đường của mình.

Một cái có thể thành Thánh đường.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.