Trọng Sinh Liễu Thần, Hồng Hoang Đánh Dấu Mười Triệu Năm

Chương 32: Hiệu ứng hồ điệp dắt nhân quả, Đông Hoàng Thái Nhất thi hành ám thủ


Đông hải

Biển rộng gào thét lên, vui mừng, tóe lên một hồi lại một hồi màu bạc trắng bọt nước, giống như từng tầng từng tầng mây trắng.

Trên mặt biển, một tòa rộng rãi hùng vĩ Đạo Cung bảo điện đứng sừng sững ở đó, toàn thân dạng lấy vô tận ánh sáng xanh biếc, đem bầu trời phản chiếu xanh lục bát ngát.

Côn Bằng lão tổ đứng tại Đạo Cung phía trên, mắt thấy đứng ở sóng biếc phía trên nam tử áo trắng, luôn luôn mắt cao hơn đầu hắn vậy mà trước tiên mở miệng hỏi thăm về tới.

“Ngươi là ai? Dám đến quản cái này nhàn sự?”

Mặc dù ngữ khí vẫn là có chút không lành, nhưng hiểu rõ Côn Bằng lão tổ người lại rõ ràng, cái này đối với hắn đến nói đã là phi thường khó được.

Lấy hắn thường ngày tính tình, đối mặt đột nhiên xâm nhập phiến chiến trường này nam tử áo trắng, tám chín phần mười muốn trực tiếp xuất thủ đem nó trấn áp.

Lúc này hắn sở dĩ không có hành động thiếu suy nghĩ, là bởi vì hắn nhìn không thấu đối phương.

Cái này đột nhiên xuất hiện nam tử áo trắng quanh người giống như là có một tầng nhìn không thấy sờ không được màng mỏng, đem hắn cùng hết thảy chung quanh đều ngăn cách ra.

Nếu như không phải là tận mắt nhìn thấy sự xuất hiện của hắn, Côn Bằng lão tổ bằng vào nguyên thần cảm ứng rất có thể đều phát hiện không được hắn.

Đây mới là nhường Côn Bằng lão tổ kiêng kỵ nhất địa phương.

Đến hắn loại cấp bậc này, có thể nói toàn bộ Hồng Hoang, có thể làm cho hắn cũng nhìn không thấu có thể đếm được trên đầu ngón tay, không có chỗ nào mà không phải là nửa bước Thánh Nhân đỉnh tiêm tồn tại.

Bất quá những người kia cái kia hắn lại chưa từng thấy qua?

Nhưng bây giờ tên này nam tử áo trắng hắn rất vững tin chính mình chưa bao giờ thấy qua, là từ đầu đến chân cái chủng loại kia lạ lẫm.

Tên này nam tử áo trắng dĩ nhiên chính là thi triển Chính Lập Vô Ảnh thần thông Liễu Bạch.

Một lát phía trước, hắn còn tại Bất Chu Sơn bên trong cùng Phục Hi chia ăn Hà La Ngư, sau đó liền sinh lòng cảm ứng, Hồng Vân đạo nhân âm thanh trực tiếp xuất hiện tại đáy lòng của hắn.

Đây là Hồng Vân đạo nhân đại thần thông, có thể không nhìn khoảng cách trực tiếp cùng hắn đã từng thấy qua người đối thoại.

Liễu Bạch đối với cái này cũng không cảm giác kinh ngạc, ngược lại có một loại không tên cảm giác quen thuộc.

Đây không phải đang đánh điện thoại sao?

Chỉ bất quá tiếp theo một cái chớp mắt, Hồng Vân đạo nhân âm thanh liền im bặt mà dừng, Liễu Bạch chỉ mơ hồ nghe được một tiếng hùng hậu trầm muộn tiếng chuông.

Đông Hoàng Thái Nhất!

Nghe được tiếng chuông, Liễu Bạch nháy mắt liền liên tưởng đến vị này Thiên Đình Đông Hoàng bệ hạ, dù sao tiên thiên chí bảo Hỗn Độn Chuông uy danh hắn thế nhưng là như sấm bên tai.

Nói như vậy, Hồng Vân đạo nhân rất có thể là bởi vì phía trước viện trợ qua chính mình nguyên nhân mà lọt vào Đông Hoàng Thái Nhất trả thù.

Nếu là như vậy, vậy mình ngược lại không tốt ngồi yên không lý đến.

Mang theo ý nghĩ như vậy, Liễu Bạch mượn nhờ bản thể cây liễu thân pháp lực thi triển chỉ xích thiên nhai đại thần thông, một bước phóng ra liền đến trên Đông Hải.

Chỉ xích thiên nhai cái này thần thông, Hồng Hoang thế giới bên trên rất nhiều tu sĩ đều biết, nhưng lại rất ít có người sử dụng.

Bởi vì môn thần thông này tiêu hao pháp lực quá lớn, mà lại khoảng cách càng xa chỗ tiêu hao pháp lực sẽ gặp tăng lên gấp bội.

Bởi vậy, trừ phi thật có việc gấp, nếu không tuyệt đại đa số tu sĩ đi đường lúc hay là chọn giá Vân Đằng sương mù hoặc là điều khiển pháp bảo, giống Liễu Bạch dạng này trực tiếp một bước vượt ngang nửa cái Hồng Hoang đại lục cử động nếu để cho bọn họ biết, chỉ sợ ngay cả cái cằm đều muốn cả kinh rớt xuống.

Dù sao Hồng Hoang đại lục rộng lớn vô biên, một bước đi ngang qua nửa cái Hồng Hoang chỗ tiêu hao pháp lực khó mà đánh giá, liền Đại La Kim Tiên cũng khó có thể làm được điểm này.

Bất quá cái này đối với Liễu Bạch đến nói lại chỉ là pháp lực trong biển rộng thiếu một đóa bọt nước thôi.

Chỉ là hắn lại không nghĩ rằng Hồng Vân đạo nhân liền điểm ấy thời gian cũng không thể chống đỡ, càng không có nghĩ tới ra tay với Hồng Vân đạo nhân vậy mà không phải là Đông Hoàng Thái Nhất, mà là Yêu Sư Côn Bằng lão tổ.

Đây không phải Nữ Oa, Tam Thanh bọn họ còn không có thành Thánh sao?

Côn Bằng lão tổ tại sao lại tại lúc này nổi lên?

Thật chẳng lẽ là chính mình cái này “Bươm bướm” trong lúc vô tình vỗ cánh, dẫn đến Hồng Vân đạo nhân số mệnh sát kiếp trước giờ trình diễn rồi?

Nếu thật là dạng này, chính mình thật đúng là đến bảo vệ Hồng Vân đạo nhân cái kia một điểm linh quang mới được.

Dạng này còn có hi vọng chờ Hậu Thổ hóa luân hồi về sau đem nó đưa đi chuyển thế đầu thai, cũng coi là triệt để đoạn một đoạn này nhân quả.

Bằng không, cái này sẽ trở thành chính mình chứng đạo trên đường chấp niệm.

Ý niệm không thể thông suốt!

Nghĩ tới đây, Liễu Bạch trịnh trọng nhìn xem Côn Bằng lão tổ nói:

“Ta đạo hiệu Trường Thanh, tới đây chỉ nghĩ từ Yêu Sư trong tay vì Hồng Vân giữ được một cái mạng…”

Nói không nói chuyện, liền thấy Côn Bằng lão tổ bỗng nhiên biến sắc, tức giận nói: “Ngươi chính là cái kia Trường Thanh đạo nhân? Trước đó vài ngày ngươi hủy thần niệm của ta hóa thân, hiện tại còn nghĩ đến cùng ta cầu tình?”

Liễu Bạch gặp hắn chỉ nhắc tới thần niệm hóa thân, mà không có đề cập cái kia năm cái ngoại môn đệ tử mạng sống, trong lòng đối với cái này Yêu Sư tính nết liền đã có đại khái nhận biết.

Ánh mắt của hắn như đuốc mà nhìn xem Côn Bằng lão tổ, gằn từng chữ nói: “Yêu Sư hiểu lầm, ta lúc trước lời kia không phải là cầu tình, mà là tại trình bày sự thật.”

“Ngươi muốn từ trong tay của ta bảo trụ Hồng Vân mạng nhỏ?”

Côn Bằng lão tổ ngẩn người, bật cười nói: “Ngươi có biết hay không, chỉ cần ta hơi chút dùng sức, Hồng Vân hắn liền chân chính tro bụi chôn vùi rồi? Ngươi lấy cái gì bảo vệ hắn mệnh?”

Liễu Bạch bình tĩnh trả lời: “Bắt ngươi mệnh.”

Côn Bằng lão tổ lần nữa sửng sốt một chút, lập tức tức giận nói: “Thật can đảm! Ngươi là đang uy hiếp ta sao? Ngươi cảm thấy mình so Hồng Vân như thế nào? Liền hắn đều bị ta đánh cho chỉ còn một điểm linh quang, ngươi có năng lực gì…”

Liễu Bạch không đợi hắn nói xong liền ngắt lời nói: “Yêu Sư không tin cứ việc thử một chút, hiện tại liền có thể ma diệt rơi Hồng Vân cái kia một điểm linh quang.”

“Ngươi cho rằng ta không dám?”

Côn Bằng lão tổ nổi giận gầm lên một tiếng, trên tay dâng lên xanh biếc yêu lửa, liền muốn đem Hồng Vân đạo nhân cái kia một điểm linh quang luyện hóa thành tro.

Để hắn kinh ngạc chính là, Liễu Bạch cũng là căn bản không hề bị lay động, như cũ trấn định tự nhiên mà nhìn mình.

Gia hỏa này…

Côn Bằng lão tổ âm thầm cắn răng, chỉ là cuối cùng nhưng không có diệt đi cái kia một điểm linh quang.

“Hừ! Ta ngược lại là muốn biết ngươi đến tột cùng có năng lực gì!”

Đang khi nói chuyện, Côn Bằng lão tổ dưới chân Bắc Minh cung bỗng nhiên hướng Liễu Bạch trấn áp mà tới.

Cùng lúc đó, trên chín tầng trời đột nhiên vang lên một đạo trầm muộn tiếng chuông.

“Đương —— “

Liễu Bạch lập tức cảm giác được không gian xung quanh, thời gian tất cả đều bị phong tỏa vây chết, hắn chỗ khu vực hết thảy tất cả tất cả đều bị đông lại một cái chớp mắt.

Đông Hoàng Thái Nhất!

Quả nhiên hắn cũng không nhịn được xuất thủ.

Khó trách Hồng Vân đạo nhân sẽ liền về điểm thời gian này đều nhịn không được.

Ở đáy lòng hắn toát ra những ý niệm này đồng thời, Bắc Minh cung đã mang theo vô thượng thần uy giáng xuống.

“Oanh —— “

Một tiếng vang thật lớn.

Phía dưới xanh thẳm biển rộng nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, phạm vi mấy vạn dặm hải vực trong chốc lát biến thành một cái to lớn vực sâu động, cũng không biết sâu đến bao nhiêu dặm đất

Côn Bằng lão tổ triệu hồi Bắc Minh cung, nhìn phía dưới vực sâu, khinh thường nói: “Ha ha ha ha… Ta còn tưởng rằng bao nhiêu lợi hại đâu, cũng bất quá như thế!”

Hắn ngẩng đầu nhìn một chút bầu trời, trong mắt lóe lên một sợi không tên thần thái, nhưng cuối cùng hắn không hề nói gì.

Lúc này, một mảnh xanh biếc lá liễu không biết từ chỗ nào phiêu đãng mà đến, vô thanh vô tức rơi vào Côn Bằng lão tổ tay trái trên mu bàn tay.

Côn Bằng lão tổ lòng có cảm giác, cúi đầu nhìn thoáng qua mu bàn tay, lập tức nguyên thần chấn động mạnh, tay phải trực tiếp hóa thành Vô Tương Thiên Yêu Liệt Thần Trảo, trực tiếp chụp vào cái kia một mảnh lá liễu.

Chỉ bất quá hắn vẫn là muộn một bước.

Tại cái kia Vô Tương Thiên Yêu Liệt Thần Trảo chạm đến lá liễu phía trước, cái sau cũng đã tự hành tiêu tán.

Bàng bạc pháp lực lập tức bạo phát đi ra, Côn Bằng lão tổ chỉ cảm thấy cánh tay kịch liệt đau nhức, từ khuỷu tay hướng xuống đúng là trực tiếp bị nát thành bột mịn.

Càng làm cho Côn Bằng lão tổ cảm thấy ngoài ý muốn chính là, dạng này bàng bạc pháp lực liền hắn Chuẩn Thánh thân thể đều có thể chấn thành bột mịn, mà bị hắn nắm ở trong tay trái cái kia một điểm linh quang cũng là không hư hao chút nào, lúc này cũng là đã bị một mảnh khác không biết từ đâu xuất hiện lá liễu hút vào.

Lập tức, cái kia phiến lá liễu hóa thành hình người, chính là cái kia vốn nên táng thân tại Bắc Minh cung xuống Trường Thanh đạo nhân!

“Ngươi không phải là tại Bắc Minh cung xuống hình thần câu diệt sao?”

Côn Bằng lão tổ cắn răng nghiến lợi hỏi ra nghi ngờ trong lòng.

Liễu Bạch cứu Hồng Vân đạo nhân một điểm linh quang, tâm tình thật tốt, khẽ mỉm cười nói:

“Bằng ngươi cái kia Bắc Minh cung cũng xứng làm tổn thương ta?”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.